2 cô bạn dâm loạn

2 cô bạn dâm loạn
GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

—– PHƯỢNG —–

Phượng năm nay 27 tuổi, giữ chức vụ trưởng phòng nhân sự tại một tập đoàn lớn. Công việc của Phượng khá thoải mái vì nàng rất thông minh nên dễ dàng thu xếp quỹ thời gian thực hiện những chuyến phiêu lưu tình ái. Năm 16 tuổi Phượng gặp 1 biến cố khiến nàng có một niềm đam mê thầm kín với tình dục.

—– TRÂM —–

Trâm là bạn học của Phượng 2 nàng học chung từ cấp một đến Đại Học. Sau khi tốt nghiệp 2 người làm việc 2 nơi khác nhau. Cũng giống như Phượng, Trâm cũng là một công gái thành đạt. Trâm lấy chồng tư năm 24 tuổi tuy nhiên chồng nàng lại yếu sinh lý nên hầu như không thể thỏa mãn nàng được. Sau khi lấy chồng Trâm thường xuyên phải tự thủ dâm nên lửa dục trong nàng đang kêu gào dữ dội.

CHAPTER 1: THỨC TỈNH (Part 1)

– Anh chở em đi đâu vậy?

– Hôm nay về nhà anh nhé.

– Không phải anh nói sẽ đi khách sạn à?

– Anh có bất ngờ dành cho em.

Nói xong Hùng phóng ga đi nhanh hơn nữa thế là Phượng chỉ biết ôm thật chặt người yêu mình.

Gia đình Phượng thuộc hàng khá giả cha mẹ đều là nhân viên văn phòng nên từ nhỏ Phượng được chăm sóc rất chu đáo. Nàng xinh đẹp là phát triển hơn hẳn những cô bạn cùng lớp và được mệnh danh là Hoa khôi của trường.

Nàng đang học tại một trường điểm của quận. Nàng gặp Hùng khi ra cổng trường may quà vặt hay đi mua đồ cùng các bạn. Với vẻ ngoài lãng tử và phong trần Phượng đoán Hùng cũng phải hơn 20 tuổi. Lúc nàng cùng các bạn mua quà vặt thì Hùng cũng chạy con xe SH lại gần mua quà vặt và làm quen. Với vẻ ngoài của Hùng, Phượng cảm thấy say nắng, sau nhiều lần Hùng và Phượng bắt đầu nói chuyện qua Zalo. Làm quen vài tuần Hùng ngỏ lời yêu Phượng, trái tim cô bé 16 đã rung động từ lâu nên Phượng đồng ý ngay. Sau 1 tháng quen nhau Phượng chấp nhận lên giường với Hùng. Lần đầu tiên làm tình tuy đau đớn nhưng cũng thật sung sướng khiến Phượng càng thêm hạnh phúc. Đến nay đã hơn 4 tháng quen nhau, Phượng luôn cảm thấy hừng hực lửa dục, nàng không chỉ thỏa mãn cho Hùng mà còn chủ động mời gọi Hùng để thỏa mãn bản thân.

Hùng dừng xe và gọi người nhà mở cửa. Đã đến nhà Hùng rồi. Nhà Hùng ở khu vực hơi vắng người. Một ngôi nhà rộng khang trang có một khu vườn và hàng cây che kín hàng rào. Phượng theo chân Hùng vào trong nhà.

Hùng giới thiệu với Phượng đây là chú 7 của Hùng sau đó Hùng dẫn Phượng vào bếp. Trên bàn ăn có đến 5 người đàn ông Hùng giới thiệu với Phượng người đang ngồi đầu bàn là Bố của Hùng là anh cả trong nhà còn lại lần lượt là Chú 3, Chú 4, Chú 5, Chú 6 và cuối cùng là Chú 7. Phượng lễ phép chào cả nhà, mọi người ai cũng đang ăn trưa mà lại toàn ở trần mặc quần đùi, ai ai cũng to con vạm vỡ cả người chi chít hình xăm làm Phượng hơi sợ và ngại ngùng cuối mặt xuống đất. Sau khi giới thiệu thì Hùng dẫn Phượng lên phòng. Khi đi lên thì đi ngang một căn phòng nhìn như phòng phẫu thuật trong các phim Phượng hay xem nên Phượng hỏi Hùng. Hùng nói rằng đó là phòng phẫu thuật cho động vật vì Chú 3 là bác sĩ thú y chuyên chữa từ thiện cho các động vật hoang được mọi người mang đến. Đến phòng của Hùng thì phải nói Phượng rất kinh ngạc, căng phòng rộng gấp 4 lần phòng của Phượng trong phòng có một phòng vệ sinh rộng gần như bằng phòng của Phượng nữa. Góc phòng thì có một chiếc giường lớn đến mức chắc 10 người mới nằm hết.

– Wow Phòng anh sao lại rộng đến vậy cái gì cũng rộng và to gấp mấy lần phòng em.

– Anh là con cưng trong gia đình mà, haha

– Mà anh nè, sao em không thấy mẹ và các cô của anh vậy?

– Mẹ và các cô của anh đã qua đời 10 năm trước rồi. Lúc đó cha và các chú ở nhà có việc mẹ và các cô tổ chức du lịch riêng rồi gặp tai nạn qua đời. Các chú chưa kịp có con nên xem anh như con ruột của mình. Thế nên anh mới nói anh là con cưng trong gia đình. Haha.

Sau khi nằm nói chuyện một lúc Hùng kéo dây kéo quần xuống móc con cặc cương cứng nãy giờ ra. Con cặc to lớn làm Phượng mê tít nhưng hơi sợ nên chưa dám bú.

– Anh không sợ ở nhà nghe được à?

– Lúc trước anh có học DJ nên phòng này cách âm hết rồi e dừng lo lắng, cặc anh nứng nãy giờ cần em bú rồi nè. Haha

Lúc này Phượng mới yên tâm, nàng trường xuống hán của Hùng nàng đưa mũi mình vào đám lông rậm rạm của Hùng hít một hơi. Mùi cặc nồng khiến nàng say mê sau đó nàng lại đưa lưỡi liếm đám lông của Hùng rồi bắt đầu di chuyển đến gốc cặc, tiếp đến là 2 hòn dái to bự đang căn mọng, rồi lưỡi nàng lại đi chuyển đến lỗ đít Hùng khiến chàng phải rên khe khẽ vì phê. Đúng là Phượng có IQ cao có khác, chỉ sau vài lần chỉ dẫn và tìm hiểu trên mạng mà Phượng cứ như cave cao cấp biết đủ chiêu trò phục vụ cho Hùng. Hùng bị Phượng vờn khiến chàng càng nứng hơn nhưng con cặc lại không được Phượng bú làm Hùng mất kiên nhẫn. Hùng nắm lấy tóc của Phượng:

– Em hư quá, trêu anh như thế thì lát nữa biết tay anh.

Sau đó Hùng kéo đầu Phượng đến ngay đầu cặc mình để nàng không trêu mình nữa. Lúc này Phượng le lưỡi liếm hết nước nhờn đang tiết ra trên đầu cặc Hùng rồi mở to miệng ngậm đầu cặc của Hùng mà mút. Hùng lấy 2 tay vịnh lấy đầu nàng bắt đầu hẩy mông Hùng đâm thật sâu cặc mình vào cổ họng nàng cho đến lút cán con cặc 20cm của mình vừa phê vừa trả đũa khi nãy Phượng dám trêu mình.

– Phạt em tội dám trêu anh haha.

Về phần Phượng đã nhiều lần nàng chủ động deep-throat cho Hùng nhưng lần này là Hùng chủ động khiến nàng chới với không kịp lấy hơi phải mất một lúc mới làm quen được. Sau năm phút Hùng bắt đầu giảm tốc nhưng lại nhấn cặc mình sâu vào cổ họng và giữ lại khiến Phượng gần như nghẹt thở mới rút ra.

– Sướng quá Phượng ơi, anh không muốn để em đi đâu Phượng cặc anh sắp cho em món tinh trùng khoái khẩu của em nè.

Được thêm vài phút Hùng gồng người bắn hết tinh trùng vào cổ họng của Phượng. Phượng tuy ngộp nhưng vẫn nuốt hết đống tinh trùng cùa Hùng. Từ lúc quen Hùng mỗi lần đụ Hùng đều bắt Phượng nuốt hết tinh trùng dần dần Phượng trở nên nghiện mùi tinh trùng và thèm được nuốt nó.

Sau khi nuốt hết Phượng nằm ngay trên hán của Hùng, tay vắt thật kỹ những giọt tinh chuối cùng để thưởng thức.

Nằm gần lại Hùng, Hùng đưa cho Phượng nước để uống rồi hai người bắt đầu nấu cháo lưỡi. Hùng đưa lưỡi sâu vào miệng Phượng khiến nàng mê mẩn, lưỡi Hùng quấn lấy lưỡi nàng như muốn kéo nó ra và nuốt luôn vậy.

Sau khi nấu cháo chín rồi Hùng trượt xuống lồn Phượng, Hùng tính nhất là lồn không lông nên Hùng bắt nàng phải cạo sạch. Hùng banh lồn Phượng thật rộng rồi đưa cái lưỡi dài thọc sâu vào trong khiến nàng oằn người vì sướng. Nàng bắt đầu rên khe khẽ những âm thanh vô nghĩa. Hùng lại tiếp tục vừa đưa lưỡi vào sâu trong lồn Phượng thì miệng lại ngậm hết cả lồn nàng mút lấy mút để.

– Anh ơi em sướng quá, lồn em muốn được đụ….. cho cặc vào đi anh.

Hùng nghe vậy biết Phượng đã nứng nhưng lại không vội Hùng vạch hột le của Phượng ra mút rồi đưa ngón giữa ra vào trong lồn Phượng. Lồn tuy không được cặc lấp đầy nhưng ngón tay của Hùng cũng khiến Phượng cảm thấy sướng, sau khi dùng một ngón Hùng lại tăng lên 2 ngón khiến Phượng lại oằn người vì sướng.

– ư .. ư …a…a sướng quá anh ơi

Lúc này cặc đã nứng lên lại Hùng kê con cặc vào trước lồn của Phượng, quẹt lên xuống lấy 1 ít nước nhờn, Hùng bắt đầu đưa cặc vào. Hùng nhấp nhanh dần dần đến khi theo nhịp khiến Phượng cảm thấy đê mê. Lồn nàng được nong ra hết cỡ các thớ cơ co giật theo nhịp nắc.

Sau khi thay đổi đủ kiểu đến lúc doggy rồi, Hùng và Phượng đều thích thế này Phượng nằm bò lại quay mông vào Hùng. Từ phí sau Hùng nắc mạnh mẽ vào lồn Phượng, nàng cảm giác không chỉ lồn mà còn cả tử cung của mình cũng bị nong ra khi đầu cặc của Hùng đâm sâu vào trong.

– Mạnh lên anh ơi … đụ em mạnh nữa lên… lồn em sướng quá…

Hùng nghe thấy biết Phượng cũng sắp lên nên càng nắc mạnh. Hai hòn dái đập vào mu lồn, mông Phượng và hôn Hùng va vào nhau phát ra tiếng bạch bạch làm Phượng càng thêm kích thích. Phượng gồng cứng người rồi bắt đầu co giật, lồn nàng cũng co giật xuất khí. Phượng gục xuống nằm thở trong khi lồn nàng vẫn đang co bóp và cặc Hùng vẫn đang dập xuống, thế là chuyển sang úp thì sấp. Phượng thì đang đê mê hưởng thụ cơn sướng còn Hùng thì vẫn miệt mài đụ cái lồn xinh tươi của Phượng. Thêm hơn 10 phút Hùng muốn ra nên rút cặc ra ngoài lật Phượng ngửa ra và đưa cặc dập vào miệng Phượng.

– nhớ giữ lại khoan nuốt nhé em.

Hùng nhấp liên hồi trong cơn sướng, còn Phượng tận hưởng cặc Hùng bằng cách ngậm miệng thật chặt, lưỡi uốn sát vào thân cặc của Hùng khiến Hùng càng phê hơn dập mạnh thêm vài cái Hùng cong người phóng tinh xối xả vào miệng Phượng, sau khi phóng xong Phượng còn mút thêm mấy cái để vắt hết số tinh chòn sót trong cặc Hùng.

Hùng rút cặc ra rồi với tay lấy 1 cái ly uống rượu lớn ở trong tủ.

– Nhả hết tinh trùng của anh vào đây, khi nào đầy anh sẽ cho em uống hết. Cái ly này cũng có đến 2 lít đấy nhé haha.

Tiếng chuông báo thức làm Phượng tỉnh giấc, đã 3h rồi và nàng cần phải về vì hôm nay ba nàng đến trường rước nàng tan học. Phượng gọi Hùng dậy.

– Dậy đi anh, chở e về trường kẻo ba em đến đón.

Hùng vươn vai ngồi dậy.

– Xuống nha ăn xế tí rồi đi.

Phượng và Hùng cùng vào nhà tắm vệ sinh lại cho sạch sẽ, sau đó Phượng theo Hùng vào bếp trên bàn ăn vẫn là bố và các chú của Hùng mà ai nấy cũng mặc mỗi quần đùi là Phượng lại ngại ngùng đỏ mặt.

– Hôm nay nhà anh ăn xế với cháo hàu, e ăn tí đi rồi về.

Phượng ngồi xuống, tay cầm muỗng múc cháo lên nếm thử món cháo thì thấy mùi vị có vẻ hơi lạ, do Phượng cũng được ăn món này nhiều rồi, nhưng do còn ngây thơ nên nàng chỉ nghĩ có thể do gia vị đặc biệt mà thôi. Sau khi ăn hết chén cháo, nàng uống một ngụm nước, vừa tính chào cả nhà thì bỗng nhiên thấy choáng váng, đầu nàng bỗng nặng nề, tay chân mỏi mệt, nàng khẽ nói với Hùng tình trạng của mình. Nghĩ rằng do hồi trưa không ăn trưa mà làm tình liên tục như vậy nên mất sức, Phượng nhờ Hùng đưa mình ra ngoài ngồi nghỉ.

Hùng dìu Phượng đặt lên giường của mình, sau đó bỏ ra ngoài. Lúc này mắt Phượng mờ đi, đầu óc mụ mị, tay chân như không kiểm soát được nhưng nàng vẫn cố gắng tỉnh táo. Bỗng nàng nghe thấy tiếng nói từ ngoài phòng.

– Lựa……tốt lắm…….chán rồi…….làm việc.

Nghe không rõ tiếng nói nàng mở mắt ra cố gắng nheo mắt nhìn xung quanh, nàng thấy xuang quanh mình có đến 7 bóng người cao to khiến nàng sợ hãi muốn hét lên nhưng không thành tiếng. Lát sau nàng mới nhận ra đó là Hùng và gia đình của Hùng.

– Đại ca, thằng út nó hưởng nhiều rồi, giờ mời đại ca đụ trước. Chú 3 nói.

– Không cần phải kiêng nể đâu thằng út nói con này có máu dâm anh em vào thưởng thức chung đi. Bố của Hùng cất tiếng.

– hahaha. Cả đám cùng lên tiếng cười lớn.

Trong chớp nhoáng bộ áo dài của Phượng đã bị xé rách, rồi lần lượt cả áo ngực và quần lót cũng ra đi. Toàn thân Phượng lõa lồ trước mặt 7 gã đàn ông, ai cũng nuốt nước bọt ừng ực thèm khát như hổ đó lâu ngày. Còn Phượng nửa tỉnh nửa mê cũng không còn biết gì chỉ biết thân thể mình ngày càng khó chịu, cảm giác có nhiều cánh tay xoay nắn người mình làm nàng mụ mị đi.

– Hàng tốt lắm, không bỏ công đầu tư cho mày. Hahaha. Bố Hùng lại khen.

– Hihihaha cảm ơn Đại ca. Đại ca và các anh chứ đụ cho đã trước đi khi nãy em đụ nó hai phát rồi để e lại sức đã. Haha. Hùng vừa cười vừa nói.

Lão đại vục mặt vào lồn Phượng, lưỡi hắn luồn vào âm đạo khiến Phượng oằn người vì sướng. Bên trên thì chú 3 chú 4 và chú 5 lao vào nấu cháo và nắn bóp, bú mút vú của Phượng. Nửa tỉnh nửa mê, không thể kháng cự mà cũng không thể làm gì, Phượng cũng đành cam chịu, nhưng có cam chịu gì khi nàng cũng dần dần nứng theo những cú quét lưỡi của lão đại. Nước lồn bắt đầu túa ra, nàng không thể kiềm chế nữa cảm giác bất lực bỗng dưng lại khiến nàng nứng hơn.

– ư…ư…ư….a.a……aaaaa

Nàng bắt đầu rên rỉ khiến chú 3 không chịu nổi nữa rút ngay con cặc đang căng cứng của mình ra nhét vào miệng nàng. Mùi cặc này nồng quá mà còn nghe mùi khai nữa khiến Phượng muốn ói nhưng không thể nhả ra được. Chú 3 dùng 2 tay giữ lấy đầu nàng mà nắc, con cặc to dài con hơn cả Hùng chẹn ngay cuống họng khiến nàng ngộp thở, lâu lâu hắn còn cố ý đâm lút cán rồi giữ lại đó làm cho nàng tím tái mặt mày vì ngộp mới chịu nắc tiếp. Những cú nắc mạnh bạo khiến nước miếng của nàng chảy dài ra mép họng bê bết xuống cả giường. Người ta nói quen rồi thì thấy thích, sau gần 20 phút bị hành hạ ở miệng bỗng nhiên mùi cặc khai khai nồng nồng lại khiến nàng đê mê. Trong khi bên dưới lão đại vẫn hì hục húp lẩu. Dâm thủy của gái 16 có khác, thơm ngon sạch sẽ lại như chất gây nghiện không muốn ngừng húp, đặc biệt là chất dịch trắng khi Phượng lên đỉnh tiết ra như thuốc kích thích vậy khiến lão đại đã húp 2 lần vẫn muốn húp nữa. Tuy nhiên của ngon không thể để một mình mình hưởng được hắn cũng móc con cặc khủng bố không khác gì hàng nóng châu phi kê ngay miệng lồn Phượng. Rà tới rà lui cho dính thêm nước nhờn rồi đẩy nhè nhẹ tách mép lồn nàng ra. Lúc này nàng đang trong cơn sướng vừa mới lên đình xong lại biết minh chuẩn bị đón nhận một con cặc to lớn nên cũng lại nứng tợn hơn. Bất ngờ hắn đâm mạnh vào lồn Phượng khiến nàng rên một tiếng “Ứ” thật lớn. Con cặc to gần bằng cẳng tay của nàng dài đến gần 30cm đâm vào sâu xuyên qua cả miệng tử cung, thành âm đạo thì bị nong hết cỡ một cách bất ngờ khiến nàng vừa đau đớn lại vừa sướng khoái đến mức nàng không thể kiềm chế mà đái cả ra. Cả bọn thấy nàng sướng đến như vậy đều cười phá lên trong sản khoái. Chúng biết sẽ dễ dàng biến nàng thành slave trong mấy ngày tới trước khi chúng hoàn tất công việc.

Chú 4 và chú 5 thấy đại ca và chú 3 nắc liên hồi trong sung sướng thì không thể chịu lép vế được, hai người đứng hai bên dùng tay mình điều khiển bàn tay của Phượng để sục cặc cho mình. 2 người lấy đầu cặc mình xoa xoa đập dập lên đầu vú của Phượng lâu lâu cuối xuống mút mút mấy cái.

Đã nắc hơn nửa tiếng rồi, chú 3 cũng chán do thuốc chưa tan nên Phượng không thật sự bú cặc hắn làm hắn hơi tiếc, hắn cố gắng lút cán mấy cái rồi rút cặc ra vừa đi vừa sục, đi đến lấy cái ly rượu Hùng đặt trong tủ bắn hết số tinh của mình vào. Thấy chú 3 đi rồi chú 4 nhanh chóng thế chỗ, Phượng cứ ngỡ được nghỉ ngơi đôi chút thì miệng của Phượng lại bị nong ra bởi cặc của chú 4, cũng may cặc hắn ốm hơn chú 3 nên nàng dễ thở hơn 1 chút. Còn bên dưới lão đại đang hì hục nắc mãnh liệt. Lồn Phượng bót quá mà do tính dâm nên nàng lên đỉnh thường xuyên, các thớ cơ co thắt liên tục làm lão đại cũng muốn ra, hắn nhấp thật nhanh thật mạnh những cú cuối cùng rồi rút cặc ra trút hết tinh vào trong ly rượu. Vừa rút cặc ra một lượng nước lồn bị dồn ép nãy giờ không ra được trào ra ngoài, lỗ lồn nàng thì toác hoác chưa khép lại được ngay mà từ từ co thắt lại. Chú 5 thấy đến lượt mình ngay lập tức thế vào bên dưới, hắn đưa 3 ngón tay vào âm đạo Phượng ngoáy mấy cái lấy thêm một đống dâm thủy trét lên cặc mình rồi ra hiệu cho chú 4 lật Phượng sấp lại.

– Thằng út chưa đụ lỗ đít nó phải không? Zậy để tao hưởng trước nhé hahaha. Hắn cười trong sản khoái.

Quẹt lấy dâm thủy từ lồn Phượng hắn bắt đầu lấy ngón trỏ chọt vào lỗ đít Phượng. Lỗ đít nàng bị ngón tay nong ra từ từ, một cảm giác khó chịu trong ruột khiến nàng cứng hết cả bụng. Sau khi Chú 5 đẩy hết ngón tay mình vào thì bắt đầu thụt ngón tay ra vào lỗ đít cho nó quen với ngon tay mình. Một tay móc vào lỗ đít tay kia móc vào lồn để lấy thêm dâm thủy, từ 1 ngón hắn tăng dần lên 2 ngón rồi đến 3 ngón. Sau khi nong ra đến mức này hắn rút tay ra lấy khăn chùi một ít phân dính trên tay đi rồi đặt cặc mình ngay lỗ đít đang từ từ khép lại của Phượng. Canh vừa chuẩn hắn từ từ đút con cặc của mình vào, con cặc to lớn hơn hẵn 3 ngón tay kia nong lỗ đít nàng ra hết cỡ, cơn đau chưa kịp làm quen khiến nước mắt nàng giàn dụa.

Bên trên chú 4 thấy nàng đau đớn trở nên kích thich hơn nữa nắm lấy đầu nàng nhấp liên tục. Khiến nước dãi nước mũi bê bết ra ngoài. Còn lỗ đít bên dưới sau khi tiến vào lút cán thì chú 5 tạm ngưng chưa nắc mà hưởng thụ, cảm giác lỗ đít còn trinh muốn khép lại mà không khép được, muốn đẩy cục shit lạ ra ngoải cũng không được thống khoái vô cùng. Hưởng thụ xong hắn bắt đầu nhấp, những cú nhấp từng cái từng cái nhanh dần mạnh dần khiến Phượng trân người chịu đau, hơn 1 tuần trước Hùng có đề nghị nàng cho hắn đụ lỗ đít, nàng có tìm hiểu sơ trên các web sex thì thấy người ra cũng rất thích đụ lỗ đít nhưng nàng bây giờ mới biết nó đau đớn như vậy. Từ cú nắc của chú 4 và chú 5 khiến nàng muốn liệm đi vì đau và ngộp thở nhưng may mắn chúng đã muốn ra. Chúng cố gắng nhấp thật nhanh thật mạnh những phát cuối cùng rồi rút ra chạy tới chỗ ly rượu trút hết tinh vào. Cái ly 2 lít mà đã đầy hơn hai phần ba rồi lão đại nhìn thấy mà tiếc rẻ.

– Hàng ngon mà chỉ được dùng vài ngày thật là tiếc. Hắn vừa vi vu điếu thuốc vừa nói với chú 6 và chú 7.

Sau khi chú 4 và chú 5 trút hết tinh trùng Hùng lật Phượng lại cho nàng nghỉ ngơi một chút, vì hai tên còn lại chỉ thích DP nên chúng muốn 2 cái lỗ kia hồi phục một tí, chúng muốn cảm thấy bót nhất có thể.

Hút hết điếu thuốc chú 6 tiến đến con cặc đặc ngang mũi Phượng khiến nàng vừa thở vừa ngửi thấy mùi cặc nồng của mình, không thở nổi nữa nàng há miệng ra để thở lúc này miệng nàng lại bị tọng ngay 2 hòn dái của hắn, lúc này mũi nàng không bị chặn nữa nhưng trong miệng lại chứa 2 hòn dái to bự, còn con cặc dài ngoằn trượt qua trượt lại trên mặt. Bấc giác lồn nàng lại túa ra dâm thủy, mùi cặc lại làm nàng mụ mị.

– Nó nứng lồn nữa rồi anh 6, vô thế thôi hahaha. Con này mà training thì thành bồn chứa tinh công cộng luôn hahaha. Chú 7 lên tiếng.

Chú 6 bế Phượng lên để chú 7 nằm thế vào chỗ nàng, chú 7 đưa tay móc lồn nàng rồi lấy dâm thủy trét lên thân cặc và đầu cặc cho thật trơn rổi chỉnh cặc ngay lỗ đít Phượng. Chú 6 hạ Phượng xuống thì chú 7 cắm phập con cặc vào lỗ đít nàng khiến nàng lại đau đớn, nước mắt lại chảy ra. Sau khi lút cán chú 6 để nàng nằm trên người chú 7 còn hắn đi xuống lồn nàng mà cắm cặc vào. Lỗ đít đang bị một con cặc to lớn nong ra hết cỡ mà giờ lồn đang bị một con cặc to lớn khác từ từ xâm nhập vào khiến thân dưới nàng căn cứng hết cỡ, vừa đau vừa sướng, không kiểm soát được chú 6 vừa đẩy lút cán là nàng đái lần nữa. Không biết bao nhiêu lần nàng đã lên đỉnh rồi nhưng từng người từng người trong nhà đụ nàng không thương tiếc, bây giờ nàng lại hứng chịu 2 con cặc một lúc, chưa bao giờ nàng có cảm các muốn ỉa nhưng lại không ỉa được như bây giờ, nàng đang bị 2 con cặc giã liên tục ở 2 cái lỗ.

– Dạo này anh thấy chú gân guốc lên rồi đó chú 7, anh đụ lồn con bé này mà còn cảm thấy con cặc gân guốc của chú trong lỗ đít nó. Hahaha.

Cái màng mỏng ngay lồn và lỗ đít của Phượng bị cọ xác cả hai bên khiến nảng từ từ cảm thấy sướng, không còn cảm thấy đau mà bây giờ lỗ đít nàng cảm thấy cũng rất sướng. Nàng thì lên đỉnh liên tục mấy lần còn hai tên kia thì cứ giã vào 2 cái lỗ của nàng mãnh liệt như muốn cái màng mỏng đó biến mất để lỗ lồn và lỗ đít nàng trở thành một vậy. Thấy 2 đứa em DP lão đại lại nứng lên, lão bước lên giường nắm lấy đầu nàng mà nắc. Cả 3 người hành hạ 3 cái lỗ của nàng đến hơn 1 tiếng mới chịu buôn tha. Chú 6 và chú 7 nắc mạnh mấy cái rồi rút cặc ra trút tinh vào ly, thấy cái ly gần đầy rồi nên lão đại gồng người bắn thẳng tinh trùng vào miệng Phượng. Nghe thấy mùi tinh trùng nồng nặc của lão đại nàng cố gắng nuốt nhưng cũng không kịp, lão đại lại rút cặc ra, bắn tinh trùng của mình lên khắp mặt, tóc, vú và thân thể của nàng. Sau khi trút hết tinh trùng của mỉnh, hắn lấy tay thoa số tinh trùng đó khắp gương mặt, vú và lồn nàng.

Cả 7 người sau khi thỏa mãn ngổi lại châm thuốc, nghỉ ngơi 1 lúc lão đại lên tiếng.

Đi đái rồi đi ngủ thôi.

Cả nhóm tiến đến đứng xung quanh người Phượng, tất cả cầm cặc mình chỉa vào người nàng và bắt đầu đái, chúng rảy nước đái khắp người nàng rồi tập trung chủ yếu vào mặt nàng, bị nước đội lên mặt Phượng cố gắng thở bằng miệng khiến cho chúng khoái chí, chỉnh cặc mình đái hết vào miệng của nàng làm nàng vô tình uống không ít nước đái. Sau khi kết thúc chúng quay về ghế ngồi. Hùng cầm một cây roi da đi xuống tầng hầm, vừa đi vừa quất vào tường chan chát. Mở cửa hầm Hùng cầm chùm dây xích mắc ngay trước mặc giật mạnh. Có 5 người đàn bà tầm khoản 30-40 tuổi loạng choạng bước ra. Hùng cầm dây xích kéo cả lũ lên phòng mình.

– Tắm rửa cho nó sạch sẽ, vệ sinh cả lồn và lỗ đít nó thật sạch, dọn cái phòng này sạch sẽ nghe chưa. Hùng ra lệnh rồi lấy roi quất vào người đứng gần mình nhất làm cả năm người sợ hãi làm việc.

Sau khi thay nệm và dọn dẹp sạch sẽ căn phòng Hùng nhốt đám lao công vào hầm rồi bế Phượng lên giường. Nàng bị hành hạ suốt 9 tiếng đồng hồ từ 3h chiều đến gần 12h đêm xuất khí không biết bao nhiêu lần nên lúc được tắm rửa đã thiếp đi vì mệt. Hùng đặt nàng lên giường ngay hán của lão đại. Lão muốn nàng thưởng thức mùi cặc nồng nàng của mình ngay cả khi ngủ. Sau đó Hùng cũng lên giường nằm cạnh đàn anh của mình. Bảy ngưởi đàn ông nằm trên 1 chiếc giường còn một cô gái nằm vục mặt vào hán của tên thủ lĩnh.

You may also like...