Anh chị em trong nhà địt nhau

Tôi đúng là một công tử nhà vườn ! Ba mẹ tôi là một gia đình được giàu có nhờ có ruộng vườn mông mênh, nhờ vậy ba anh em chúng tôi được một cuộc sống thật đầy đủ. Anh Hai tôi đả trên 20 tuổi nên được lên Sài Gòn ăn học, chị Ba tôi thì 13 tuổi còn tôi thì chỉ mới 12. Vì công ăn việc làm nên ba mẹ tôi thường vắng nhà luôn, giao cho chị Năm Khoa lo cho chị Ba và tôi trong cuộc sống hằng ngày. Vì là dân nhà vườn nên phải thú nhận là hai chị em chúng tôi rất là khù khờ về mọi phương diện, cả về phương diện sinh lý. Tôi nhớ mãi đến một kỷ niệm, hôm đó chị Năm Khoa phải tắm rửa cho tôi, chị làm công việc đó từ lúc tôi mới lên tám, nhưng hôm đó có một chuyện bất ngờ đả xẩy ra : chị vừa chà xà bông cho tôi thì con cu của tôi từ từ ngổng đầu lên ! thật ra tôi cũng không để ý nhưng chị Năm thì lại cười rộ lên :
– Ú chu choa, sao vậy hả Tư ? con chim em sao lại ngốc đầu lên vậy ?
Tôi tò mò nhìn xuống. Thật vậy con cu nhỏ như ngón tay của tôi đang lửng lờ ngổng đầu lên giửa đám bọt xà bông. Tôi giựt mình, lo lắng :
– Có sao hông chị Năm ? sao tự nhiên nó lại ngổng đầu như vậy ?
Chị Năm không trả lời, chị mĩm cười tiếp tục kỳ cọ thân thể tôi, mà chị lại cố ý xoa con chim của tôi làm con chim càng lúc càng cứng lên, bây giờ thì nó đả đứng thẳng lên trên 45 độ ! Chị Năm lấy nước xối vào bụng dưới của tôi làm cho sạch, để lộ ra con cu thẳng đứng, dạo đó tôi chưa có lông mà hai hòn dái tôi thì còn nhỏ xíu. Chị Năm nắm lấy con cu tôi mà xiết nhẹ :
– Em xấu lắm đó nghe, mới 12 tuổi mà đả như vậy …
Tôi buồn xo :
– Như vậy là xấu hả chị ? con cu em bị bịnh hả chị Năm ?
– Không có đâu, chị nói chơi thôi, em đừng buồn ! tại em bắt đầu trưỡng thành nhanh nên con cu mới bắt đầu nhông nhổng lên như vậy mổi khi bị kích thích …
– Kích thích là gì hả chị ?
– Là khi có ai rờ đến con chim của em hay khi em bị kích thích khi nhìn đàn bà con gái.
Cả đêm hôm đó tôi trằn trọc suy nghỉ về diển biến mới trong đời tôi. Bao nhiêu câu hỏi nhảy múa trong đầu. Khi tôi thò tay vào quần mà nắm con cu thì tôi không thấy nó thay hình đổi dạng gì hết, nó vẩn mềm xèo như lóng tay !
Mấy ngày sau, tôi lại được chị Năm tắm, và kỳ diệu thay, khi chị Năm xoa xà bông vào bụng tôi thì con cu lại ngỗng đầu lên. Chị Năm như có vẻ vui lắm. Chị tắm cho tôi xong rồi kín đáo nắm con cu tôi mà bóp nhẹ. Tôi không những không đau mà còn thấy tê tê thích thú. Tôi mới đánh bạo hỏi chị :
– Hôm nọ chị nói khi em nhìn đàn bà con gái thì con cu cũng bị kích thích mà ngổng đầu lên, em cũng thử nhìn mấy chị đàn bà, mà đâu có thấy điều gì xẩy ra đâu ?
Chị Năm lại cười ngắt ngẻo :
– Em thiệt là ngây ngô quá mức. Nhìn đàn bà con gái … là nhìn chổ kín của đàn bà con gái, chứ đâu phải nhìn chung chung !
Thấy tôi trố mắt, hoàn toàn mù tịt, chị Năm ráng nín cười để giải thích :
– Em có thấy đàn bà ở truồng lần nào chưa ?
– Dạ … chưa.
– Em có biết đàn bà khác đàn ông con trai ở chổ nào không ?
– Ủa có khác hả chị ?
– Khác nhiều lắm chứ !
– Chị chỉ cho em đi.
Chị Năm hơi đỏ mặt :
– Í, đâu có được, chị có chồng con rồi mà …
Tôi xịu mặt :
– Chị không chỉ thì làm sao em biết được !
Tôi thấy chị Năm suy nghỉ một lúc rồi mắt chị sáng lên :
– Để chị biểu chị Ba của em chỉ cho em.
Rồi chị Năm kéo tôi lên phòng của chị Ba của tôi. Chị biểu tôi đứng ngoài chờ để chị vào thuyết phục chị Ba tôi trước. Một lúc sau, chị Năm kêu tôi vào, chị kéo tay tôi ngồi xuống giường :
– Hai chị em không đứa nào biết sự khác biệt giửa đàn ông và đàn bà, vậy thì hay quá, chị lần lượt chỉ cho hai đứa. Trước hết em Ba sẻ cho em Tư coi chổ kín của mình, chịu không ?
Chị Ba tôi bẻn lẻn gật đầu vì nói cho đúng ra, tụi tôi lúc đó, không những còn là con nít 12, 13 mà còn là dân nhà quê, đâu có biết gì ! Chị Năm biểu chị Ba tôi cởi quần trong lẩn quần ngoài rồi nằm lên giường. Hôm đó là lần đầu tiên tôi khám phá ra bộ phận sinh dục của con gái, tôi nhớ mãi mãi kỷ niệm đó, người tôi tự động nóng ran lên một cách kỳ lạ, tôi ngồi trân trân ra đó mà nhìn cái « lồn » trắng phau của chị tôi. Tôi còn nhớ rỏ chị Ba tôi lúc đó là một đứa con gái ốm khẳng khêu, chị để tóc dài ngang vai và rất mơ mộng, lúc nào cũng thơ thơ thẩn thẩn với đôi mắt lúc nào cũng như còn ngái ngũ ! Tôi nhìn hai đùi thon dài của chị và ở giửa, cái vùng đầy bí ẩn, tôi chăm chú nhìn cái mu lồn của chị nhô lên rất đẹp như một cái gò. Hai mép lồn vung tròn lên bao bộc cái khe lồn xinh xắn. Lúc đó lồn chị Ba hoàn toàn không có lông nên tôi thấy rất rỏ từng chi tiết. Càng nhìn tôi càng thấy đẹp và tự nhiên tôi không hiểu do phản ứng nào mà con cu của tôi lại bắt đầu ngổng đầu lên… Chị Năm mĩm cười :
– Đó, em thấy đẹp chưa ! bây giờ em ngồi xuống cạnh đây, rồi em cứ tự do vuốt ve chim của chị Ba em, để làm quen !
Dưới sự chỉ dẩn của chị Năm, hôm đó tôi được xoa bóp mu lồn của chị Ba tôi, càng xoa tôi càng thấy thích, mà có lẻ chị ba cũng cùng có cãm nhận như tôi nên chị nằm yên cho tôi xoa bóp chị, chị chăm chú nhìn bàn tay của tôi rờ mó chổ kín của chị. Tôi thấy rỏ là da đùi của chị nổi gai nổi ốc và gương mặt chị đỏ hồng lên. Sau một lúc thì chúng tôi nghe tiếng ba mẹ về nhà nên chúng tôi hối hả sắp xếp lại quần áo để xuống đón tiếp ba mẹ.
Phải hai ngày nửa chúng tôi mới có cơ hội tiếp tục trò chơi thú vị đó. Tôi thấy rỏ là chị Ba ưa thích trò chơi vì vừa nằm lên giường là chị đả cởi quần ra mà hối thúc tôi :
– Lẹ lên đi, em ngồi xuống đây. Chị chờ em đó.
Tôi run run đặt tay lên mu lồn mát rượi của chị Ba mà ve vuốt. Chị ba nằm bẹt hai đùi ra, chị thở dài khoan khoái khi tôi đặt tay lên mu lồn chị mà xoa nắn lồn chị. Chị Năm lại hướng dẩn thật tường tận để tôi quen dần với những động tác mới, làm tăng thêm sự thích thú cho chị Ba của tôi. Chị Năm nói :
– Hai đứa em không được đốt giai đoạn, phải từ từ mà thôi. Hai đứa phải tuyệt đối nghe lời chỉ dẩn của chị, nhớ nghe ! trong bước đầu, chỉ có thằng Tư được vuốt ve con Ba mà thôi, để cho hai đứa quen trò chơi này … rồi từ từ chị sẻ chỉ tiếp.
Chúng tôi còn quá khù khờ thì cũng phải nghe theo lời chị mà thôi, đâu biết gì khác hơn ! dù gì chăng nửa, bao nhiêu đó cũng là quá mức mơ tưởng của hai chị em chúng tôi rồi ! tôi thì háo hức được xoa vuốt lồn của chị Ba tôi, còn chị Ba thì cũng thích thú được nằm cởi truồng cho thằng em rờ mó chổ kín của mình…
Được vài tuần như vậy thì chị Năm mới chịu thay đổi tình huống mới. Đến phiên tôi cởi quần ra cho chị Ba tôi nhìn ngắm bộ phận kín của tôi. Mà lạ thật, nằm ở truồng trên giường cho hai người con gái chiêm nhưỡng là một tình huống đầy kích thích : lẻ dỉ nhiên trong mấy phút đầu thì tôi thấy ngượng ngùng nhưng sau đó thì con cu tôi từ từ ngóc đầu lên làm chị Ba tôi bở ngở ngạc nhiên. Chị lo lắng không dám nắm con cu của tôi, mãi một lúc sau, khi được chị Năm vổ về thì chị Ba mới an tâm chịu rờ cu của tôi. Người tôi tê dại hẳn đi khi được chị Ba nắm con cu trong tay. Chị Năm lại hướng dẩn cho chị tôi nắm vọc con cu của tôi làm tôi thấy sướng không thể tả. Hình như chị Năm cũng sung sướng đặc biệt khi chị ngồi đó nhìn hai đứa con nít rờ rẩm nhau, đôi mắt chị sáng lên long lanh một cách lạ kỳ ! Chị nói :
– Ba ơi, em muốn ngậm thử con cu thằng Tư vào miệng không, thơm lắm !
Chị Ba tôi ngây thơ hỏi :
– Ủa, mình ngậm được hả chị, thằng Tư có bị đau không ?
– Thì em cứ thử đi, không những nó không đau mà còn thích nửa, mà em cũng sẻ thấy thích thú … Thử đi !
Tôi nhìn chị ba tôi cúi đầu xuống, hé miệng ngậm con cu dài của tôi vào miệng. Cãm giác lâng lâng không thễ tả …một luồng điện chạy dài theo xương sống của tôi làm tôi không cầm được một tiếng kêu ngạc nhiên. Theo lời chỉ dẩn của chị Năm, chị tôi bắt đầu nút cu của tôi, tôi thích quá. Tôi dựa lưng vào đầu giường lim dim nhìn cái miệng nhỏ nhắn của chị tôi nút cu tôi như nút cây cà-rem cây ; con cu tôi căn cứng như chưa bao giờ, tôi đưa tay ra vuốt mái tóc của chị như để cám ơn chị.
Chị Ba ngước đầu lên, cố nói với con cu nằm trong miệng :
– Em thích hả ?
Sau một lúc, chị Năm nói với hai chị em chúng tôi :
– Thôi như vậy đủ rồi, bây giờ đến phiên em Tư phải bú chị Ba của em, như vậy mới huề cả làng, chịu không ?
Lẻ dỉ nhiên là hai đứa chúng tôi chịu ngay ! chúng tôi đổi chổ, chị Ba nằm tênh hênh ra cho tôi nằm vào giửa hai đùi của chị. Tôi đặt môi lên mu lồn của chị, nghe mùi nồng nồng bốc lên mũi. Tôi thích ngay mùi này ! không biết phải tôi có khiếu Trời cho hay không mà chỉ cần nút vài phút là tôi biết ngay phải làm thế nào cho chị tôi sướng. Tôi biết là tôi đả đi đúng đường khi nhìn thấy chị tôi nhắm mắt mà thở một cách khác thường, đứt đoạn.
Cả mấy lần tiếp theo, khi có dịp là hai chị em chúng tôi đem trò nút nầy ra mà chơi, dưới sự giám sát của chị Năm. Tôi càng chuyên cần hơn, tôi biết dùng cái lưỡi để len lỏi vào khe của chị Ba, biết dùng môi để ngoặm hai mép lồn dầy thịt của chị, biết dùng răng để cắn nhẹ nhẹ lên mu của chị cho chị sướng. Trong những lúc đó thì gương mặt của chị mất hẳn vẻ sật sừ thường ngày, chị phản ứng rất năng động, và cách đây vài tuần thì tôi quan sát thấy trong lúc tôi nút chị thì có một chất nước ra ướt khe của chị, nước sền sệt có mùi lảng vãng giống như mùi rong biển. Mặt chị đỏ gay ra. Chị rên nho nhỏ. Lẻ dỉ nhiên hai đứa chúng tôi còn quá trẻ nên sự thích thú về xác thịt chỉ đến mức đó mà thôi, chúng tôi chưa biết thật sự thế nào là khoái lạc nhục dục. Ngay cả phần tôi cũng vậy, dù có được chị tôi nút cu đến ứa ra chất nhờn nhưng tôi chưa đủ độ trưỡng thành của cơ thể để thật sự « ra khí » như người lớn.
Hôm nọ, trò chơi ngây ngô của hai đứa chúng tôi đả đi vào một khúc quanh quyết định. Hôm đó, lợi dụng Ba Mẹ đi vắng từ sớm, chị Năm kêu tôi vào phòng chị Ba đóng cửa lại. Tôi thấy đôi mắt của chị Năm có vẻ như không giống như lúc thường, nó long lanh như có ẩn ý gì. Như thường lệ, chị biểu hai đứa chúng tôi cởi truồng ra nằm lên giường rồi chị biểu tôi nút lồn chị Ba. Phải công nhận là hôm đó tôi cực kỳ nôn nóng vì đả gần một tuần rồi chúng tôi không có dịp bú nút nhau nên tôi thấy thiếu thốn. Mà chị ba cũng vậy, tôi mới vừa hôn mu lồn của chị mà chị đả hẩy mông lên phía miệng của tôi như để hối thúc. Thấy vậy tôi càng hứng thú hơn, tôi ngậm mu của chị mà nút. Hôm đó nước nhờn của chị ra thật nhanh, chị rên thật rỏ ràng, hai tay chị ấn đầu tôi vào lồn của chị … sự kích thích của chị làm tôi sung sướng vô cùng, con cu của tôi chổng đầu thẳng đứng lên. Lúc đó chị Năm đến gần hai chị em chúng tôi, chị dìu tôi nằm lên bụng chị Ba, rồi chị luồn tay dưới bụng tôi nắm con cu của tôi mà đẩy nó vào khe lồn của chị Ba. Tôi trân người ra cãm nhận con cu của mình đang trườn vào một vùng thật ấm thật tuyệt diệu. Con cu tôi hình như còn phồng lên thêm. Chị Ba tôi chợt nhăn mặt kêu đau :
– Tư ơi, xuống đi, chị đau …
Tôi hơi lo định rút cu ra nhưng bàn tay của chị Năm đè lên lưng của tôi đẩy xuống. Chị ba càng kêu đau, chị dùng hai tay đẩy tôi ra, hai đùi chị co lại định nhấc tôi ra nhưng chị Năm nằm xê xuống, hai tay chị đè hai đùi chị Ba tôi, chị hấp tấp nói :
– Tư ơi, em lấy hai tay chận hai tay chị Ba lại, mau lên.
Tôi nghe theo lời chị, đè hai cổ tay của chị ba xuống nệm. Con cu của tôi vẩn từ từ tiến vào khe lồn chị Ba. Chị đau, khe lồn chị hé ra đến tối đa, chị đạp loạn xạ với hai chân nhưng chị Năm giử chặc hai chân. Chị ba đau quá, chị khóc thút thít, nước mắt chị chãy nhè lên gương mặt :
– Ui cha … đau quá, Tư ơi … chị đau quá … ui cha …
Tôi lúc đó như điên như cuồng, tôi vẩn đẩy con cu vào mà thật ra lúc đó tôi có muốn lui cũng không được vì một tay của chị Năm đè lên lưng tôi bắt tôi đẩy con cu vào khe lồn còn trinh của chị tôi. Chị Ba òa lên khóc, chị cuống quýt năn nỉ :
– Tư ơi, rút ra mau, mau đi, ui cha, chị đau quá.
Con cu đả chạm vào màn trinh, tôi sợ quá khi thấy chị tôi khóc ré lên, tôi đang lưỡng lự thì chị Năm dùng hết sức đè tay lên mông đít tôi, con cu chui vào thêm vài phân nửa trong khe lồn căng thẳng. Chị Ba há miệng ra kêu một tiếng thãm thiết, màn trinh của chị vừa bị con cu của tôi đâm thủng !
– Mẹ ơi , Mẹ cứu con …
Con cu đả vào lút trong cái lồn nhỏ nhắn, tôi gục lên người chị, vừa sợ hải đến điến người , vừa sướng như chưa bao giờ thấy. Tôi vừa cưỡng dâm chị tôi và vừa phá trinh chị. Bây giờ chị Ba nằm yên khóc tỉ tê. Chị Năm bắt tôi phải để yên con cu trong lồn để cho chị Ba quen dần với sự hiện diện của con cu. Tôi liếc nhìn chị Năm, mặt chị lúc đó đỏ ửng lên vì kích thích, chị vừa lừa một thằng con trai 12 tuổi bắt nó phá trinh đứa con gái khù khờ mới 13 tuổi, tôi thấy chị thò tay vào quần mà thụt thật nhanh trên mu của chị, sau này tôi mới hiểu là hôm đó chị thủ dâm trong khi nhìn hai chị em chúng tôi loạn luân với nhau.
Cũng may cho chị Ba là con cu của tôi chỉ là con cu thằng con nít to như ngón tay nên chị cũng ít bị đau, sau một lúc thì chị nín khóc. Chị Năm cho phép tôi rút cu ra, con cu đỏ hỏn dính đầy máu trinh. Tôi sợ quá nhưng chị Năm giải thích cho chúng tôi nghe mà còn biểu tôi phải liếm hết máu trên lồn của chị Ba. Chị Năm cười hì hì nói với tôi:
– Nuốt máu trinh như vậy thì em sẻ hên lắm đó.

Sau lần đó, chị Ba giận tôi cả mấy tuần liên tiếp, nhưng rồi chị cũng nguôi ngoa và chúng tôi lại nối tiếp trò chơi cũ, có điều chị không cho tôi đút cu vào khe lồn của chị nửa.

Hè năm đó anh Hai tôi về thăm nhà, anh vừa đổ ra trường Đại học và lúc đó anh đả 24 tuổi. Buổi hôm đó, anh rủ tụi tôi đi tắm sông để tìm lại thú vui lúc còn nhỏ. Ba đứa chúng tôi đùa giởn với nhau thật thân tình vì ba anh em chúng tôi rất gần gủi nhau mặc dầu mấy năm sau này, anh Hai ít có mặt ở nhà do phải lo đi học xa. Anh học vỏ Thái cực Đạo đến đai nâu, nhìn anh tôi thèm thuồng vì thân thể anh rắn chắt không như tôi có vẻ èo uột như con chuột ! Tôi liếc nhìn cái quần tắm bó chặt làm nổi cộm lên một con cu coi bộ to hơn cu của tôi nhiều. Tôi nói nhỏ vào tai chị Ba :
– Chị nè, chị thấy con cu anh Hai bự quá há !
Chị Ba đỏ gấc mặt lên không trả lời.
Sau khi tắm xong ba anh em chúng tôi nằm nghỉ trên tắm chiếu đem theo. Anh Hai nhắm mắt lại như ngũ. Tôi tự nhiên lại thấy thèm thuồng nên tôi thử đặt tay lên bụng của chị Ba. Chị vẩn nhắm mắt, không phản đối. Như được cho phép, tôi luồn tay dưới quần ướt của chị, tôi sung sướng vuốt ve mu lồn của chị, mấy ngày sau này, hình như chị đả bắt đầu có vài cọng lông tơ, thật thích thú khi được vân ve chúng nó. Tôi nằm khép vào chị định ngũ với bàn tay vẩn đặt lên mu lồn của chị. Chợt anh Hai vùng dạy, anh hốt hoãng la lên :
– Ủa, tụi bây làm trò gì vậy ?
Chúng tôi cũng hốt hoãng ngồi dậy :
– Cái gì vậy anh Hai ?
– Tụi bây … làm … cái gì … đó ?
Thấy tụi tôi nhìn nhau ngạc nhiên, anh Hai trợn mắt :
– Tao thấy tay thằng Tư đút trong quần con Lan, tao có hoa mắt hay không ?
Tôi riu ríu :
– Dạ có, nhưng có gì bậy đâu anh Hai ?
– Trời ơi, vậy mà không bậy sao ?
– Em rờ mu chỉ, và chỉ cũng rờ chim em, tụi em thường làm vậy mà anh Hai.
Anh Hai há hốc miệng ra, không biết trả lời ra sao. Sau một lúc anh lắp bắp hỏi chị Ba:
– Em rờ chim thằng Tư hả ?
Chị Ba cúi đầu :
– Dạ, tụi em hay chơi trò đó.
– Đúng thiệt là tụi bây … tao không biết nói gì ! một đứa thì đả gần 14 tuổi rồi, gần thành một thiếu nử, còn một thằng gần 13, đâu còn là con nít nửa mà sao kêu đó là trò chơi ! Trò này dành cho người lớn mà !
Anh Hai nhìn hai đứa tôi, anh thở dài :
– Cũng tại Ba Mẹ cứ lo làm ăn, không ai trông coi hai đứa bay …
Chị Ba, biết mình được anh Hai cưng chìu nên chu miệng lên :
– Có gì đâu mà anh rầy tụi em. Nè, em chỉ cho anh coi.
Quây sang tôi, chị biểu :
– Nằm xuống đi.
Chị tuột quần tôi xuống rồi đưa tay nắm con cu của tôi. Con cu lập tức ngổng đầu lên. Chị Ba vuốt ve một hồi thì con cu căn cứng lên thật hùng dũng. Anh Hai lúng túng đứng trân ra đó mà nhìn, tôi liếc nhìn thấy hình như con cu của nhưng trong quần sà-lỏn lớn hơn lúc nẩy. Tôi nói hùa theo:
– Anh biết không, chị Ba vộc cu hay lắm , anh để chỉ thử vộc cu anh cho anh xem.
Tôi kéo anh ngồi dựa lưng vào cây dừa rồi tôi mạnh dạn cầm tay chị ba đặt lên quần sà lỏn của anh. Anh giựt mình không biết phải phản ứng ra sao. Sau này tôi mới biết là tuy đả 24 tuổi nhưng anh Hai lúc đó vẩn còn lơ mơ về chuyện tình dục, kinh nghiệm của anh chỉ là theo bạn bè đi « chơi động » một vài lần mà thôi. Thừa dịp tôi cầm tay chị Ba đút vào quần anh. Con cu của anh nhô đầu ra làm tôi và chị Ba ngạc nhiên vì con cu thật là bự, to gấp 3, 4 lần con cu của tôi. Chị Ba e dè nằm con cu mà xiết nhẹ, anh Hai nhắm mắt lại như sây sẫm mặt mày, anh nói nhỏ :
– Không được đâu, làm vậy là không được !
Anh như người đang bị mê, không còn biết trời trăng gì nửa ! Chị Ba đâu có nghe gì nửa, chị mãi mê nâng niu một con cu đẹp chưa từng thấy, so sánh với con cu của tôi thì cách xa một trời một vực ! chị Ba đả quen xụt cu tôi nhưng với con cu của anh Hai thì chị phải dùng đến hai bàn tay để nắm trọn vẹn được nó vì tay chị nhỏ quá. Anh Hai nhắm nghiền mắt trông thật thãm hại, anh thều thào :
– Bé Lan ơi, anh xin em, em ngừng đi, anh không muốn đâu …
Tuy nói vậy nhưng khi chị Ba kéo quần anh xuống để lòi ra chòm lông đen quanh con cu thì anh hoàn toàn thụ động. Chị Ba và tôi chưa bao giờ thấy một con cu với đám lông chung quanh nên hai đứa tôi chưng hửng nhìn. Tôi cười cười thò tay rờ hai hòn dái của anh làm anh Hai rùng mình. Tôi hỏi nhỏ anh :
– Anh thấy thích không, anh Hai ?
Anh Hai tôi nuốt nước miếng gật đầu một cách thểu nảo. Tôi thích thú rờ làn da nhám của hai hòn dái anh làm anh nổi da gà. Trông anh thật thãm hại : nằm đó mà để cho hai đứa em chúng nó tha hồ mà rờ mó bộ phận kín của mình. Mang danh là vỏ sỉ Thái cực Đạo nhưng lúc này anh bị đánh bại sát ván bởi hai đứa con nít ! Khi chị Ba cúi đầu xuống ngậm con cu của anh vào miệng thì anh Hai hoãng hồn cố chống chọi :
– Bé Lan ơi, em làm gì vậy, không được đâu …
Nhưng anh đả bị quá kích thích rồi, sau này anh có kể cho tôi nghe là lúc đó chưa bao giờ anh được nút cu, bây giờ lại được đứa em gái 13 tuổi bú mình thì làm sao mà anh không bị sa ngã cho được ! không biết tại sao tôi cũng thèm thuồng, tôi ra dấu cho chị Ba nghiêng sang bên cho tôi thử ngậm cu của anh Hai, tôi chỉ tò mò vì dù đả được chị Ba bú cu vài lần nhưng tôi lại muốn thí nghiệm cái cãm giác nút cu xem nó ra sao ! Lần đó là lần đầu tiên mà cũng là lần cuối cùng trong đời tôi ! Mùi cu của anh nồng nặc nhưng tôi lại thấy thích, tôi bắt đầu nút cu anh như nút kẹo kéo … anh gầm lên một tiếng rồi chỉ kịp đẩy đầu tôi sang bên khi dòng khí trắng của anh được bắn ra một cách hùng hồn trong tiếng rên dài của anh Hai. Hai đứa chúng tôi trân tráo nhìn vì đây là lần đầu tiên chúng tôi được chứng kiến một người đàn ông ra khí. Làn khí bay vụt lên không rồi rơi lã tã lên bụng anh Hai , lên bàn tay nhỏ nhắn của chị Ba. Anh Hai nằm rả rượi thở hào hển trong khi hai đứa chúng tôi cũng bồi hồi lúng túng nhìn nhau không nói một tiếng. Một lúc sau, anh Hai mới hoàn hồn, anh cười nói :
– Thôi bây giờ anh em mình nhảy xuống sông tắm để rửa sạch hết.
Thấy anh vui cười, hai đứa chúng tôi mới thở phào an tâm, cùng vui theo anh. Trước khi nhảy xuống tắm tôi liếc nhìn thấy chị Ba kín đáo đưa tay có dính khí của anh Hai lên miệng mà nếm thử ! ! !
Trước khi trở về nhà, anh Hai nắm lấy tay hai đứa chúng tôi mà nghiêm nghị nói :
– Những gì đả xẩy ra ngày hôm nay, anh muốn tụi em phải quên đi. Tụi em phải hứa với anh bắt đầu từ ngày mai, sẻ không bao giờ lập lại những trò chơi này nửa vì đó là điều không thể có được giửa anh em với nhau. Hứa với anh nghe !
Thấy anh thật nghiêm nghị, hai đứa chúng tôi ríu ríu nghe theo lời anh.

Tối hôm đó, khi cả nhà đả ngũ yên thì tôi nghe thấy tiếng nói chuyện rù rì bên phòng chị Ba. Tôi ngạc nhiên cố lắng nghe, rồi tò mò, tôi trèo qua lan can để nhảy sang balcon phòng chị vì phòng chị sát phòng tôi. Từ đó tôi len lén nhìn vào … Tôi thấy anh Hai đang ngồi cạnh giường chị Ba. Tay anh âu yếm vuốt má của chị Ba :
– Em biết không, hồi chiều em làm anh sung sướng vô cùng, vì vậy anh muốn đến để nói mấy lời cám ơn em.
Chị Ba phụng phịu :
– Anh nói sướng mà tại sao anh lại cấm anh em mình chơi trò đó ?
Anh Hai thở dài :
– Tại vì đó là chuyện loạn luân, không thể để anh em cùng giòng máu có thể làm chuyện đó được …
Chị Ba cúi đầu không nói. Một lúc sau, chị nhỏ nhẹ :
– Anh Hai …
– Gì vậy Bé Lan ?
– Anh có cưng em hông ?
– Anh cưng em nhất đời, còn gì phải hỏi nữa !
– Vậy em muốn anh cưng chim của em đi.
– Đâu được, anh em mình đả hứa rồi mà ! Thất hứa sao được !
– Anh nhớ không, mình hứa là bắt đầu từ ngày mai lận mà …Bây giờ chưa là ngày mai !
Anh Hai ú ớ chưa biết trã lời ra sao thì chị Ba mạnh dạn cầm tay anh đặt lên bụng mình. Tôi nhìn thấy chị chỉ mặt áo bà ba, phần dưới chị ở truồng. Anh Hai run run xoa nhẹ bụng của em gái mình rồi bàn tay anh không cầm cự được, nó úp lên mu lồn của chị Ba ! anh Hai khẩn trương :
– Làm như vậy là không được …
Tuy nói vậy nhưng mấy ngón tay của anh vẩn tiếp tục xoa bóp mu lồn trắng mịn. Chị Ba nhắm mắt thở phào khoan khoái.
– Da em mịn quá … Lồn em đẹp thiệt.
Anh Hai cầm lòng không nổi, anh cúi xuống hôn nhẹ lên mu lồn của em gái mình. Chị Ba mở rộng hai đùi ra rồi chị kéo đầu anh Hai nhấn vào mu lồn của mình. Anh Hai bắt đầu nút lồn chị Ba … chị rên nho nhỏ :
– Anh Hai … em thích lắm … anh Hai …ồ … anh …
Tôi chưa bao giờ thấy chị Ba như tối hôm đó : hai chân ốm teo của chị giật lên liên hồi, chị cắn môi không dám rên lớn. Anh Hai chợt ngước lên hỏi chị :
– Em còn trinh không ?
Chị Ba ngượng ngùng lắc đầu.
– Em mất trinh với ai ? với thằng Tư hả ?
Chị Ba lại ngượng ngùng gật đầu. Anh Hai đứng dậy cởi quần ra, con cu của anh căn cứng lên. Anh nói :
– Như vậy thì anh không cần gì phải lưỡng lự hết, tối nay đến phiên anh chơi em, anh … thèm em lắm. Em chịu không ?
Chị Ba ngây thơ gật đầu làm tôi tức mình quá : chị không cho tôi chơi chị mà lại chịu để anh Hai đút cu vào lồn của chị ! tôi định bỏ về phòng nhưng tôi như bị thôi miên bởi cảnh tượng đang xẩy ra trong phòng : anh Hai trét nước miếng thật nhiều vào khe lồn trắng hồng của chị Ba rồi anh leo lên mình chị …hai đầu gối anh chắn thật chắc giửa hai đùi của chị Ba rồi anh nhẹ nhàng chống hai cùi chỏ để kẹp hai vai nhỏ nhắn của chị. Xong anh từ từ đút cu vào khe lồn của em gái mình. Anh làm thật chậm … chị Ba hít hà khi con cu to lớn chui vào lồn của chị. Dù sao thì chị vẩn còn trẻ quá, cơ thể của chị vẩn còn nét con nít, vậy mà chị lại để cho một con cu to lớn xâm nhập mình … Mổi khi thấy chị rên đau thì anh Hai ngừng lại, anh âu yếm hôn lên gương mặt của chị Ba … anh tiếp tục đẩy cu mình vào, hai người nhìn nhau thật tha thiết làm tôi cũng thấy nao nao. Chị Ba mếu máo, chị bắt đầu đau thật sự, tuy chị không còn trinh nửa nhưng cu của anh Hai bự quá, lồn chị dù sao cũng còn nhỏ hẹp … hai hàng nước mắt chảy dài xuống hai gò má :
– Anh Hai … ui da… anh làm em đau … Anh làm nhẹ nhẹ nghe anh Hai.
– Em thương của anh. Anh đụ em thiệt là nhẹ. Em cãm nhận chưa, cu của anh đả vào tuốt trong em rồi đó. Thật là tuyệt !
Chị Ba ngốc đầu lên tò mò nhìn xuống bụng dưới của mình : thật vậy cái lồn nhỏ tí teo của mình vậy mà đả nuốt được con cu to lớn của anh Hai ! gương mặt chị tuy còn đẫm nước mắt nhưng chị cũng nhoẻn miệng cười :
– Ồ, thiệt há anh ! em thích quá.
– Em cưng của anh, anh cũng thích vô cùng, để anh nằm trong em một lúc cho em quen dần. Ôi, tuyệt vời ! Em còn đau không ?
– Em hết đau rồi chỉ thấy tê tê thôi.
Anh Hai bắt đầu nhấp nhè nhẹ, tôi từ bên ngoài balcon nhìn thấy con cu của anh thụt ra thụt vô lổ lồn căn bành ra của chị Ba. Chị Ba hơi nhăn mặt nhưng rồi hình như chị bắt đầu thích thú vì chị cứ hẩy mông lên để đón tiếp con cu, chị cũng bắt đầu ú ớ rên nhỏ, anh Hai hỏi chị :
– Thằng Tư có nút lưỡi em chưa ?
Chị Ba lắc đầu. Anh Hai chỉ dẩn cho chị thế nào là nút lưỡi, hai anh em nút lưỡi nhau đến sây sẫm mặt mày, anh Hai đụ chị Ba càng lúc càng mạnh bạo, chị Ba đưa hai tay lên ôm lưng anh. Bên ngoài balcon tôi nứng quá chừng, đây là lần đầu tiên tôi được nhìn hai người con trai con gái đụ nhau, thật là đẹp không thể tã được ! thân thể cường tráng của anh Hai đang vật lộn, đè bẹp thân thễ ốm cà-tông cà-teo còn đầy nét con nít của chị Ba … Gương mặt chị rạng rở lên, chợt chị Ba mở mắt trân trân ra, chị kêu ríu rít :
– Anh Hai ơi … cái gì vậy !… ô … ô … em … em
Anh Hai nhấp thật mạnh :
– Em có kinh nguyệt chưa ?
Chị Ba thở hổn hển :
– Dạ chưa, anh Hai.
– Vậy thì … Em chờ anh … ôi … ôi cha … anh cũng đến với em đây …
Hai thân thể ôm nhau rung động như cây cỏ trong cơn bảo. Sau này tôi mới biết là hôm đó anh Hai đả làm cho chị Ba biết hưỡng khoái lạc nhục dục lần đầu tiên trong cuộc đời non nớt của chị.
Tôi ra mồ hôi ướt đẫm cả người, con cu tôi bị kích thích đến phát đau. Bên trong anh Hai vẩn còn thèm em gái của mình, anh lại đụ chị Ba lần thứ nhì. Lần này chị hết đau nên tôi nghe chị cười khúc khít …
Tôi ngồi co ro trong đêm lạnh để nhìn trộm anh Hai đụ chị Ba gần suốt cả đêm.

You may also like...