Anh phét hay em phét?

[Anh phét hay em phét?]

— hai vai luyen 3 —
Chuyện là thế này em và Gấu em đang dạo trong công viên Hoàng Văn Thụ thì có mấy đứa trẻ trâu,thanh niên,tướng cũng to cao cỡ em hêt.Em 1m76 71kg.

Em vs gấu đang nói chuyện nhìn thấy bọn nó nên im lặng vì không muốn gây sự.Thế nhưng đê ca mờ bọn nó,cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng,nó dám đi qua và cố tình quẹt vào người gấu em ạ.Gấu em thì cũng thuộc dạng xinh đẹp nhìn đê tê mê.

Lúc đó em bực quá nhưng bọn nó đông quá nên thôi im im đi tiếp,nhưng đi khoảng 2m thì em thấy vẻ mặt gấu có vẻ khó chịu,chắc nghĩ em hèn thế là em nghĩ luôn cách chữa cháy kêu gấu chạy ra xa xa 1 chút rồi em kêu “đm bọn thanh niên này ngáo à” .Thế là lũ mặt ngựa đó quay lại,hứa hẹn 1 trận chiến khốc liệt,em thì không sợ dánh nhau,chỉ lo cho gấu.Nói qua về em là em luyện Vovinam từ hồi nhỏ và đã học 3 năm quyền anh rồi nhé..

Thằng bự con nhất trong đó nó bảo em ” Chú mày vừa nói cái gì thế nhỉ ” .Em đang định bật lại thì 1 thằng trong đo cầm ngay cái dép,khá là dày,éo biết dép gì vào ngực em,đau vãi,nhưng không ăn thua,em cũng hơi hoảng xong bắt đầu thủ thế,thầy em đấm còn đau hơn thế chục lần.Thằng vừa cầm dép nó ngáo vãi xông lên đâm liên tục em tung 1 móc từ dưới lên nó bật ngửa lại,nó thét lên “a cái đm mày.”Thế là đám thanh niên 3 đưa còn lại xông lên,1 thằng đấm,2 thằng đap,em móc hàm thằng kia nó né được,bị dính 1 đạp vào bụng,(éo đau mấy).Thế là em điên lên,xoay người tung 1 cước vào mặt nó,nó lùi lại nhưng éo né được,trúng cmn vào cái múi,thế là máu mũi ra tung téo,còn 2 thằng kia cũng bắt đầu hoảng,nhưng vẫn đánh,em giả bộ chạy khoảng 5m nó dí theo,em đứng khựng,quay lại,1 cú đấm thôi sơn vào mặt thằng kia,nó to quá éo té,nhưng cơ mà choáng,thằng còn lại ôm đằng sau em,em cúi mạnh người xuống cho nó té lật lại và thêm 1 cú đấm nữa,lúc đó em cũng hãi,sợ đám lỡ có thằng nào chết thì xong cmn đời mình,nhưng chắc mấy thằng đó không sao.

Bọn nó xin lỗi rối rít,nhưng em cũng kệ,em bỏ đi luôn.Về gấu em kêu lần sau đừng đánh nhau như thế nữa.Vãi .Nãy không đánh thì cái mặt bí xị.
Em xin kết thúc ở đây,văn lủng củng và dài xin các bác thông cảm.

— nuocmatvolam —
Chuyện là thế này, mình với 2 thằng bạn đang đi trong công viên HVT thì thấy một thằng trẩu tre và gấu nó đang nói chuyện.
Mình đi ngang qua mà không hiểu sao con gấu của nó cứ nhào vào người mình, quẹt trúng mình. Lúc này mình sinh nghi, bỏ mẹ, bọn này tính cướp giật, trộm cắp gì đây. Đưa tay ngay vào túi quần, cái bóp vẫn còn nguyên, nhìn xung quanh thấy ko ai mai phục, vậy là yên tâm
Vậy là đi tiếp, tự dựng thằng lồn đó ở đằng sau chửi :đm bọn thanh niên này ngáo à. Quay lại nhìn thấy con gấu của nó đang đứng ở xa tỏ vẻ thách thức, còn thằng trẩu tre đang đứng đó khí thế oai hùng
Thế là mình cầm cái dép khá là dày lao tới đập xuống 1 cú ngay ngực nó, nó loạng choạng lùi về phía sau. Nó cố gắng tung móc tấn công mình nhưng 2 thằng bạn đã lao tới, 1 thằng đấm, 2 thằng đạp. Nó điên lên tung 1 cước vào mặt mình nhưng mình né được. Công trình học vovinam từ lúc lọt lòng và quyền anh 5 năm nay đấy
Sau đó nó giả bộ chạy khoảng 5 m rồi bất ngờ khựng lại tung cú đánh thôi sơn nhưng mình dùng “hư không bộ” tránh được rồi 2 thằng bạn lao lên giữ lấy 2 tay nó, mình bật nhảy thật cao giáng 1 cú cùi chỏ xuống ngay đầu nó.
Nó loạng choạng rồi ngã xuống, mình tính bắt chước Randy Orton lao tới tống cho nó 1 cú song phi vào đầu thì đúng lúc con gấu của nó chạy tới xin lỗi rối rít. Thấy tội quá nên thôi mình tha cho nó.
Mình quay người bỏ đi, 2 thằng bạn bảo lần sau đừng đánh nhau nữa, lỡ đánh chết nó thì mệt lắm
Mình xin kết thúc bài ở đây, văn hơi lủng củng tí

http://vozforums.com/showthread.php?t=3474043

You may also like...