Ba Làm Gì Con

Loạn Luân cha con

Tác giả: Chú Tư Cầu

Vợ anh Tư đi sanh ở Bệnh viện ở nhà chỉ còn hai cha con. Con Trinh mới có 17 tuổi mà vú đít tròn trịa như con gái trưởng thành. Anh Tư làm gì làm cũng mới có 37 tuổi. Vợ mang bầu gần ngày hổng cho gần mấy tháng nay anh Tư bứt rức trong người khó chịu lắm rồi.

Thấy con Trinh đi ra đi vào anh chẳng có làm gì được. Cái quần vải gì mà mỏng tanh! hai cái mông của nó no tròn muốn tét vải ra. Cặp vú cao ngệu như khiêu khích anh muốn ôm lấy mà vò mà bóp cho đã thềm. Chi còn vài ngày nữa là mẹ nó về rồi hổng biết tính sao đây. Mẹ nó có về cũng đâu đã cho anh đụng đến! Ít ra cũng phaỉ nhịn thềm vài tháng là ít.

Cái lồn của bả sanh đẻ rồi cũng đâu còn bót, hái cái vú đụng vô mềm xèo chứ đâu có săn cón như hai trái bưởi tươi rói của con Trinh.
Tính tới tính lui chỉ còn diệp nầy không mần thì kể như huốt luôn mất. Nó là con gái của mình không khéo nó mét mẹ nó cũng chết. Vả lại ai lại đi làm chuyện tầm bậy như vậy với nó chứ!
Hồi trưa nầy nó nằm nó ngủ nó phơi cái háng lớn còn hơn cái bụm tay anh Tư cứ làm bộ ngồi đọc báo mà có đọc được chữ nào đâu. Hai mắt anh như dán vào giữa hai cái dùi tròn lẳng của con bé.
Thây kệ! ông bà thường nói trồng cây có trái chiến không ăn để thiên hạ ăn hay sao chứ..?!

Hai caí “trái chiến” cứ làm anh Tu bất thềm mà con Trinh nào có Biết gì đâu!
Nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm anh Tư rón rén lẻn vô phòng kế bên , chẳn là có cái lỗ ở đây có thể nhìn xuyên qua nhà tắm mà anh Tư đã bỏ công che đậy rát khéo khó có ai ngờ. Chuyện anh nhìn trộm con gái tắm bắt đầu từ lúc con Trinh lên trung học.

Lúc đó nó mới 12, 13 tuổi gì đó, Một hôm nó nhờ anh chỉ làm bài tập, nhà chỉ có hái cha con và nó thì vẩn ngây thơ leo ngồi trong lòng anh Tư. Hôm đó vô tình anh Tư đụng vô vú nó nó la đau anh mới nhìn kỉ thấy vú con nhỏ đã bằng hai trái chanh lớn. Anh thiệt tình:
– Bị sao đau đưa Ba xem
– Không được
– Thì ba coi sao đau lỡ bị gì rồi sao? dể còn đi bác sĩ con ạ!

Con nhỏ nghe đi bác sĩ coi bộ hoản mới ngại ngần dở áo lên cho ba no coi. Anh Tư ngạc nhiên sao mới 13 tuổi vú lại to thế. Anh mới nhấn mấy ngón tay quanh bầu vú con nhỏ kéo phụp áo xuống mặt đỏ gay.
– Để ba coi nào hổng lẻ mới bây lớn mà bị ung thư vú

Trinh trố mắt nhìn ba nó nghi ngờ rồi lại từ từ kéo áo trở lên. Anh Tu lấn nầy thấy không còn tự nhiên, tim anh đập thình thịch thằng nhỏ dưói háng anh tự nhiên nhúc nhích. Anh sợ con Trinh nó biết vì nó đang ngồi trong lòng anh mới bảo:
– Đâu con quay mặt lại để ba xem cho rõ
– Thôi đi ba, một hồi mẹ về mẹ coi cũng đựơc
– Không sao ba biết chuyện bịnh họan rành hơn mẹ con. Mẹ con về rồi cũng kêu ba xem thôi mà. Con gái ngoan của ba, ba của con coi chứ bộ ai sao mà con sợ.

Con Trinh trường xuống đất xoay người lại đối mặt anh Tư cùng lúc thằng nhỏ anh Tư cũng không còn bị đè nên ngóc lên. Anh Tư thuận tay xốc nách con Trinh ngồi lên bàn học rồi anh nhích ghế gần lại một chút. Bây giờ thằng nhỏ có ra làm sao con Trinh cũng không tài nào thấy được vì nó đang trốn dưới bàn.
Anh Tư nghiêm trang như một b/s nhấn nhấn chung quanh một cách hờ hửng ra điều đăm chiêu nhưng trong lòng trống ngực cú đánh thình thịch.
– Con có bị té hay va ngực vô dâu không con? chẳn thấy bầm sao lại đau cà?
– Dạ không! chỉ đau khi nào đè vô thôi à
– Vậy để ba thoa dầu nóng cho con xem mai có còn đau không nha?
– Dạ ba

Anh Tư không dám đướng lên lại tủ thuốc bèn sai con Trinh đi lấy, nó ngoan ngoản bỏ áo xuống bẹn người qua bắp vế anh Tư leo xuống đật bưóc đi. Anh Tư nhìn theo nuốt nước bọt cái ựt. Nãy giò anh kho cả cổ nhưng không dám nuốt sợ con bé để ý thắc mắc. Nhìn cái mông nhô ra hơn trước mà bây giờ anh mới để ý. Cái eo của nó cũng khác- hình như thon hơn nên trông hai dò có ve dài hơn trước. Nói chung nó không còn bé nữa- Nó phát tự hồi nào anh không để ý nhưng nay thi không còn lầm lẩn gì nữa. Cái thân thể ấy làm anh Tư xúc động mạnh. Anh biết như vậy là bậy bạ, là loạn luân cho dù chỉ trong ý nghỉ nhưng sao không thoát được cái ý bậy bạ trong lòng!

Anh Tư lấy mẹ con Trinh lúc mẹ nó mới 20 tuổi. Thực ra anh đã ngủ với mẹ nó trong một dịp đi choi ở Sài gòn và lần đầu tiên ấy mẹ nó chẳn đau đớn hay máu me gì cả nên anh có ý không vui và từ đó không còn mặng nồng. Mẹ con Trinh biết vậy nên theo riết và rồi có bầu. Gia đình anh Tư vốn con nhà đàng hoàn nên bắt anh Tư phải cưới, vả lại anh Tư cũng thấy tội nghiệp nên mới nên vợ nên chồng.

Chuyện ấy xưa rồi có điều anh tư vẩn còn ấm ức trong lòng vì cho rằng chị Tư không còn con gái khi ngủ với anh lần đầu. Chị thì chị khẳn định chẳn biết ai ngoài anh.
Vì mang cái mặc cảm bị chi Tư qua mặt và coi thường nên anh Tư cứ đi tìm một người trinh nữ để thử cho biết trắng đen. Vì vậy mà mười mấy năm nay anh chị cứ lục đục với nhau. Chi Tư thì ghen tối trời đất còn anh Tư thì bé không tha già không bỏ, nhưng rốt cuộc phải nói anh cũng chưa gặp được em nào còn trinh đúng như sách vở vẩn tả. Thành ra anh Tư vẩn không biết còn trinh nó ra làm sao. Đẻ con bé ra anh đặt tên Trinh như có ý chưỏi xéo mẹ của nó.
– Dầu nóng nè ba!

Anh Tư cắt ngang ý nghỉ quay lai con gái cầm lấy lọ dầu rồi nhích ra cho nó nào giữa háng anh để lại thót lên bàn ngồi đối diện rồi kéo áo lên tự nhiên không còn e ngại như hồi nãy. Chắc nó thấy ba nó ngồi thừ ra tưởng ba nó lo lắng cho nó nên nó thấy thương ba và không còn ngài ngaị như lúc nãy.
Anh Tư mở lọ dầu làm bộ không nhìn vào vú con Trinh rồi tự nhiên quẹt một tí trên đầu ngón tay xong để lọ dầu vào giữa háng con nhỏ và bắt đầu thoa lên ngực con bé nhè nhẹ. Bây giờ thằng nhỏ của anh lại thức giất. Tay anh thoa, hai mắt dáng chặt lên ngực Trinh và hồn anh đê mê hoan lạc vô tả. Hai bầu vú tuy chưa đầy đặng nhưng săn chắc, đứng sựng như thách đố với hai bàn tay của người cha tội lỗi.

Anh thầm van vái để thoát ra khỏi cảnh nầy nhưng đồng thời lại mong sao mẹ con Trinh cứ đi mãi chớ có về sớm.
Con Trinh không biết cảm thấy thế nào nhưng ngưòi cứ muốn ngã xuống bàn nó nói
– Ba con muốn nằm xuống ba à
– Thì nằm, con lại divan nằm cho ba thoa dể hơn hén?
– Dạ ba

Nói rồi con nhỏ lại tuột xuống bước qua divan. Lợi dụng lúc nó quay lương anh Tư cũng nhanh chân sàn qua divan ngồi liền để Trinh khỏi thấy cái của nợ anh nó đang đội vải đi bán trông thật khó coi.
Nằm ngửa lên divan phẳng cứng hai gò hống con Trinh như có vẻ cao lên thêm hay tại nó ưởng ngực lên không biết. Anh Tư tiếp tục thoa nắng nhè nhẹ chẳn cần thêm dầu mở gì nửa. Chút tí dầu nóng cọng them vói sức nóng của hoả diệm sỏn con Trinh truyền qua người làm anh nóng rang cả mặt mày. Con Trinh lấy một cánh tay che ngang mắt, hơi thở nặng nề, người nóng rang như lên cơn sốt.

Hai tay anh Tư vẩn thoa điều, người anh hơi chòm xuống sát như muốn ngậm lấy hai trái thuyết lê trắng hồng, còn cái cùi chỏ trái mắt gì cũng cọ qua cọ lại phía dưới bụng dưới con bé. Anh Tư chợt khám phá ra thêm điều nữa là háng con Trinh không giống cách đây hai ba năm lúc nó vô tư tắm hoặc thay đồ tự nhiên trước mặt ba mẹ nó. Anh chợt nhớ lâu lắm rồi không thấy nó tắm hay thay quần áo kiểo đó nữa.

Cái gò no tròn và cao hơn giữa hai bắp đùi. Anh thăm dò bằng cùi chỏ them thi biết nó còn có lông thì phải.Anh cạ cùi chỏ nghe nham nhám qua lớp vải mỏng của chiếc quần ngủ và chẳn còn gì bên dưới.
Anh lân lân tưởng tượng một cái gò cao cao chẻ làm đôi bên dưới, có tơ liễu hai bên khe sưng bộng hồng hồng. Anh Tư chợt nuốt nuớc bọt lần nữa. Anh nghe con Trinh cũng nuốt nước bọt đánh ực va dang hai đùi ra thêm.
Hôm đó chị Tư về làm hai cha con lơ lơ láo láo. Con Trinh buộc miệng:
– Mẹ ơi sao ngực con đau quá à! Ba nói không khéo ung thư
– Tầm bậy con bây lớn ung thư cái gi, bộ ba mầy không biết con gái dậy thì mọc trái tràm đụng vô nó đau sao chứ
Anh Tư ra bộ ngơ ngơ..(?)
– Ủa là trái tràm sao? Tui đâu có biết !
– Ba thoa dầu nóng cho con thấy bớt đau dó mẹ

Anh Tư lính quýnh ngượng ngịu không biết nói sao nghĩ bụng, cái con khùng biết hổi nãy dặng nó câm caí mồng. Cũng may chi Tư lu bu ba caí đồ mới mua không để ý con gái nói caì gì. Tính chị hời hợt bởi thế nên anh Tư qua mặt cũng phaỉ.
Chị vui vẻ mang ra ba cái thứ vừa mua sắm gần đứt nữa tháng lương anh Tư.
– Trinh à mẹ mua cho con cái nầy
– Cái gì hả mẹ
– Cái áo vú, con có ngực rồi phại bận cái nầy vào nghe con, lại đây mẹ thử coi vừa không nào, cỏi áo ra đi

Anh Tư làm bộ lỉnh ra ngoài hút thuốc nhưng lo lắm, chỉ sợ con Trinh lại dại mồm thì lôi thôi. Chợt chị tư réo:
– Ba mầy vô coi con gai nầy, làm sui tới nơi rối đây nha hahah
– Mẹ nầy ki quá đi
Anh Tư nữa muốn bước vô nữa cứ làm bộ không nghe. Thực ra anh đâu cần coi nữa làm gì. Anh đã bóp nãy giờ còn coi gì nưã. Con Trinh bước ra
– Ba coi có được không nà?
Anh Tư đành phải quay vô cửa. hai me con đang đứng đó con Trinh ăn mặt chỉnh tề chứ không phải chỉ có nịt vú như anh tưởng. Nhưng bộ đồ ngủ mới mua cọng thêm có áo vú đàng hoàn nó trông như một cô gái. Anh nhủ thầm từ nay mình phải cẩn thận mới được.

Kể từ hông ấy anh hay để ý rình con Trinh thay đồ và cuối cùng anh đã nhân lúc cả nhà đi vắng mới đục cái lỗ nầy để ngày ngày rình con Trinh tắm.
Theo dõi mấy năm nay anh tư thấy con Trinh lớn như thổi. Hai vú nó càn ngày càn to thêm, chân dài ra va da dẽ cứ trắng như hột gà bóc.

Con Trinh đã cởỉ áo ra. Nó ưởng hai vú về phía cái lỗ, kéo áo ra khỏi đầu. Anh Tư nín thở hưởng thụ giây phút nầy hoài mà không chán bao giờ. Con cu anh cứng đơ chỉa thẳng ra như muốn đâm thủng cái vách váng xuyên qua nhà tắm. Trinh tuột cái quần ra rồi đến silip cũng rơi xuống sàn. Anh Tư như muốn banh cái lỗ đinh cho lớn ra thêm để nhìn cho hết cái lồn trưu trứu trước mắt. Anh chịu hết nổi rồi chỉ còn diệp nầy không làm để chi Tư đi sanh về thì không biết đến đời naò mới có cơ hội. Anh Tư đứng vừa coi vứa vọc con cu cương cúng cho đế khi con Trinh tắm xong lau mình thí anh lẻn ngay ra sân châm lữa hút thuốc như không có chuyện gi.
– Chừng nào đi vô thăm mẹ hả ba
– Ơ thì nấu cơm ăn xong cha con mình mang cơm cho me luôn
– Vậy để con đi nấu cơm nha
– Ừa con đi nấu cơm đi rồi ba vô phụ làm đồ ăn

Trinh đi vô bếp vừa đi vừa hát nho nhỏ hôm nay nó thấy nó quan trọng vì không có mẹ ở nhà ba nó hỏi nó điều nầy điều nọ, nó thấy nó lớn ra. Lát nưả nó đi thăm mẹ và em trai nó trong bịnh viện sao không vui được.
Anh Tư thì trầm ngâm vừa vui vừa lo. Anh cứ suy đi tính lại về cái kế hoạch tối nay. Điều anh lo nghĩ là làm sao để con Trinh đồng tình và nhất là không nói với ai chuyện sẽ xảy ra tối nay. Anh mỉm một nụ cười khó hiểu vất mẩu thuốc lá rồi đi vào bếp…

Sau khi ở bệnb viện về đế nhà anh Tư ra điều mệt moỉ đi tắm xong vô giường nằm. Con Trinh dọn dẹp đâu đó cũng đi tắm. Nghe tiếng nước chảy anh Tư nhổm dậy nhưng nghĩ sao lại nằm xuống thở dài.
Trinh tắm xong đi vội vô chỗ ba nó nằm lo lắng:
– Ba sao vậy ?
– Ba chi mệt và bị nhứt đầu
– Ba có muốn con bắt gió cho ba không?

Anh Tư làm bộ miễn cưởng gật đầu. Con Trinh nhanh nhẩu đi dẹp khăn rồi trổ laị ngồi lên giường một cách tự nhiện. Anh Tư nằm ngửa trên bụng đắp cái mền. Con Trinh bận bộ đồ lụa mõng ngồi ở mép giường bỏ hai chân thòng xuống đất. Nó chồm lên nắn bỏp tráng anh Tư không nói gì. Mùi xà phòng từ người từ tóc nó tóat ra ngây nhấy, cọng them mùi da thịt con gái ngồ ngộ làm con cặc đang ngủ yên bổng nhiên bật dậy dưới lớp mền dày. Anh Tư làm bộ nhắm mắt nhưng vẩn thấy hai gò hồng nhấp nhô dưới làn vải mỏng không bận áo ngực.
Anh Tư trông còn trẻ hơn chị tư nhiều. Anh cao lớn nhưng khuông mặt thanh tú trẻ trung, anh hay cười và bạn gái con Trinh đứa nào cũng thích anh. Tụi nó nói ba con Trinh đệp trai nên sinh ra con Trinh mới đẹp như vậy. Trinh lấy làm hảnh diện lắm.

Anh Tư làm bộ thiu thiu, ngáy giả bộ nho nhỏ, con Trinh nhè nhẹ đứng lên lẻn ra ngoài. Nó lục đục gì đó một lát rồi cũng tắt đèn. Tiếng dép nó đi về hướng phòng của nó…
Anh Tư suy nghỉ miên mang một lúc ý nầy lộn xộn với ý khác ….
Anh chợt giật mình tỉnh giất , thì ra anh đã thiếp vào giấc ngủ lúc nào không hay. Anh nhin đồng hồ mới 10:30 anh mừng thầm trong bụng khi mọi tiếng động không còn nữa. Cũng may anh thức đúng lúc. Anh bứơc xuống giường đi chân không nhè nhẹ về hướng phòng bé Trinh.

Cửa phòng đóng kín, anh áp tai vào cưả chẳn nghe thấy gì. Anh vặn tay nắm đẩy cửa lẻn vào rồi khép lại ngay. Đứng một lạt cho quen với ánh sáng trăng len qua rèm cửa sổ, anh thấy Trinh đang nằm ngữa hai tay để lên ngực. Cái mền mỏng che một phần thân thể trong bộ áo lụa trắng hồng pha với anh trăng vằng vặt như một tiên nga.
Anh Tư nhón gót lại sát bên giường con gái. Trinh thở điều đặng trong giấc ngủ yên bình. Anh Tư nắm chéo mền dở lên và nhè nhẹ kéo qua một bên hiện nguyên than thể Trinh dưới anh trăng mờ mờ. Anh ngồi xuống bên nhẹ nhàng không một tiếng động. mép giường lún xuống do sức nặng của anh làm đùi Trinh dạng ra. Anh Tư khô cổ phaỉ nuốt nước miếng liền liền, phần Trinh vẩn thở điều trong giấc điệp.

Anh Tư nhẹ nhàng đở hai tay Trinh để xuống giưòng, tiếp đến cho tay lên ngực Trinh. Cảm giác thích thú chạy dài toàn thân. Anh đê mê lướt nhẹ hết đồi bên đây xong qua đồi bên tê. Hai cái vú ngày nào bằng hai quả chanh mà anh làm bộ thoa dầu nóng cho em nay nở nang bằng hai quả bưởi ngon lành. Vẩn đứng, vẩn săn cón thiệt múp.
Anh lần mở từng hột nút vẹt hai vạt áo con gái ra hai bầu vú vun tròn đang phơi ra trước mắt, anh nhè nhẹ tiếp tục thoa nắn triều mến:

Con ơi con ngủ cho say
Để ba sờ vú xong quay sờ lồn
Lồn con trắng trẻo phơi cồn
Vú con cao ngất đưa hồn lên mây
Cặc ơi ta bảo cặc nầy
Lồn Trinh bú trước sau bầy cuộc vui

Anh Tư đã xoa đã nắn đã đời phân nửa thân hình đứa con gái yêu mà nó hảy còn say giấc. Bây giờ đền phần còn lại không biết có trót lọt hay không. Anh đã chuẩn bị mọi trưòng hợp đối phó nhưng anh vẩn mong con bé đồng tình thì mới thiệt đã điếu.
Anh để tay lên lồn con, một cảm giác khác hẳn chạy khắp châu thân. con cặc dựt dựt lien hồi như muốn phóng tinh. Đâu có dể như vậy chứ. Anh gần bốn mươi rồi, trải qua không biêt bao nhieu trận mạt đâu dể thua sớm như vậy. Chẳn qua vì dây la lồn lạ lồn Trinh anh biết chắc 100% còn trinh. Từ nhỏ đến nay con Trinh co biết gì ngoài chuyện học. Đi về không trể một bửa. Bọn con trai trong trường nó có coi đứa nào ra gi đâu.
Nghĩ đến lát nửa đây anh sẽ là chủ tấm thân ngà ngoc nầy anh Tư không còn biêt gi trên đời nầy nửa. Kể ra ông trời cũng có mắt- mẹ thiếu nợ thì có con trả thay. Anh quyết sẽ làm sao để con Trinh nhớ ngày hôm nay suôt đời. Có như vậy anh mới yên tâm là nó kín miệng.

Tay anh đi hoan trên cái mu lồn đầy đặng mà anh chư từng gặp ai có của quí đẹp dường nầy. Anh dây dây hai ngón tay xuống kẻ lồn chợt Trinh thở ra và dang hai dùi ra một tí. Anh hêt hồn rụt tay laị nhưng sau đó em lại thở đều trở lại..

Anh Tư trường xuống đuôi giường, nằm dài giữa hai chân Trinh va trường lên cho đến khi mũi anh nằm ngay trên lồn con bé. Anh gục mặt vô đấy. Ôi! Thiên đường ở đây chứ còn ở đâu nữa. Anh hôn lồn con, anh hưỉ lồn con, anh liếm lồn con. Những sợi lông lồn còn tơ Trinh đã cạo trong nhà tắm trước mắt anh cách nay mấy ngày nay đã mọc dưới lớp quần mỏng đâm vô mặt vô mũi anh.

Anh nhận ra dưói đáy quần Trinh ương ướt. Thì ra con bé thức nãy giờ. Anh đánh bạo lấy cái kéo nhỏ đút sẳn dưới giường ra thực hiện giai đoạn 3. Anh đưa mủi kéo từ dưới lai quần. Tiếng vải cắt nghe khô rợn. Chiếc quần xoa mới, rơi từng vạt ra hai bên giường, bày đầy đủ tấm thân trinh trắng đứa con yêu trước mắt. Không còn mãnh vải che thân lồn con Trinh trông ngon lành. Hai mép lồn nhô cao sưng hum húp. xuôi theo cái mu lồn lồ lộ. Anh Tư không còn e dè nữa cuối xuông ngộm ngay cái mồng đốc trưu trứu vào miệng. Trinh chợt nất lên một tiếng rồi banh hai đùi ra thêm. Lồn em nhèm nhẹp muì hăn hăn anh Tư nuốt ực.

Anh nhào lên ôm ghì lấy Trinh hôn vào tai vào miệng như điên dại. Chợt Trinh bung dậy la lớn:
– aaaai dó? Ba oi! Ai đây ai ở trong phòng con ba oi! Ôi sao quần áo con đâu cả rồi
Anh Tư hết hồn, chêt mẹ điến hồn anh lăng vội xuống giường nằm im dưới đât nín thở

Bé Trinh chồm lai caí công tất đền trên đầu giường, Anh Tư phóng lên chụp lậy tay nó Trinh la bài hải một cách khiếp sợ
– Suỵt ba đây mà im đi con
– Ôi ba ơi con sơ quá ! có ai trong phòng con đó ba
– Có ba đây đùng sợ nữa
Anh ôm con vào lòng ngổn ngang trăm mối. Hai gò ngực con bé đang ép sát vào anh tim đập thình thịch hơi thở bấn loạn. Cơn sơ hải vơi đi chợt Trinh xô anh Tư ra nghi ngờ
– Sao ba không mặt quần áo gì hết trơn vậy ?

Anh quên mất hồi nãy đã tuột hết trơn quần áo ra rồi
– Ơ ơ ba thương con Trinh ơi!
– Trời đất ! thôi chết con rồi. BA LÀM GÌ CON ?
– Từ từ ba nói con nghe
– Không không ba đi ra ngay đi hu hu ! trời oí! mẹ ơi!
Anh Tư chỉ còn giải pháp cuối cùng, anh cho tay xuống giường mò tìm ống kim chích mà một người bạn đã cho anh (anh bịa xin dể gây me thiến con chó ). Trinh như đoán dược điều gì chợt lên tiếng
– Ba đã…?
– Không ba chưa…
– Tại sao ba lại làm như vậy? con là con ruột của ba mà
– Con ơi cũng tại mẹ con cả ba khổ lắm Trinh ơi!
Anh cố gắng làm bộ như đang khóc thút thit. Không biết do đâu anh lại khóc đươc. Lỗ mũi anh nghẹt mắt anh đổ lệ thật sư. Trinh nằm im một hồi như cảm động đưa tay rờ vô mặt ba. Con bé hốt hoản
– Chuyện gi? Ba oi tai sao lai là tại mẹ
– Ba thương con ba không muốn con giống mẹ con nên ba cố ý thử xem.. quả nhiên con cũng bịnh như mẹ con. Bao nhieu năm nay ba nào có hạnh phúc với mẹ con đâu
– Con bịnh? bịnh gi?
– Lạnh cảm ! me con không có cảm giảc khi gần ba, ba đa làm đủ cách nhưng mẹ con vẩn không khá hơn. Ba âm thầm tìm cách trị cho mẹ và không noí ra sợ mẹ con buồn. Nay nhân không có mẹ con ỏ nhà ba qua đây thử xem con có giống mẹ không may ra con kiệp. Con còn trẻ ba có thể giúp trị cho con để lớn lên có hạnh phúc con ạ
– Ba có gạt con không? thiệt vậy sao?
– Ba thề có trời nếu ba có lòng dạ nào, với kinh nghiện của ba con làm sao chống nổi ba. Con tin hay không tuy ý con Ba chi xin một điều nếu con còn thương ba mẹ thì đừng nói chuyện nầy ra cho bất cứ ai, nhất là mẹ con. Bả không hiểu bã sẽ tự tử và ba se bỏ đi biệt thi gia đình nầy tan nát la tại con đó. Tuỳ ý con , con hảy thương lấy gia đình nầy!

Trinh nằm im rồi thút thít khóc
– Sao con khổ vầy trời!
– Chuyện nầy ba dấu mười mấy năm nay giờ thì con biết rồi đó. Gia đình nầy còn hay mất trong tay con
– Nhưng con làm được gi bây giờ hu hu

Anh tư mở cờ trong bụng, anh không ngờ con bé ngây thơ va dể tin như vậy. Anh bò lên giường ôm lấy Trinh ra điều đau khổ. Lần nầy nước trên mắt anh là nước miếng nhưng con Trinh tin ba nó đang đau khổ. Nó cũng ôm lấy anh Tư thỏ thẻ
– Thôi ba đừng buồn con hứa không nói với ai đâu giơ thì ba muốn con lam gì đây?
– Việc cần gấp là ba muốn thử xem con có bị bịnh như mẹ con hay không?
– Thử làm sao ba?
– Ba sẽ làm chuyện đó gỉa bộ vơí con thử xem con cảm giác thế naò con có bắng lòng con chỉ việc nói cho ba biết con có thích không vậy thôi
– Nhưng lỡ có bầu..
– Làm gì có chuyện đó ! chỉ giả bộ thôi mà. Con là con của ba mờ
– Có đau không hả ba?

Nãy giờ lợi dụng Tring đang ôm anh Tư tranh thủ vừa hôn con vừa vuốt ve con gái. Bang đầu doc theo sóng lưng , dài dài xuống bờ mông. Anh Tư thoa bóp thật điệu nghệ. Có bao nhieu khả năng anh dùng tất. Hơi thở con Trinh nghe dồn dập dần. Con cặc anh Tư bắt đầu cứng lên
– làm gì đâu mà đau con, không dâu
– Con không biết..tuỳ ba.. ơ nhưng kì!
– Con cư nằm yên ba sẽ giải thích từ từ con sẽ hiểu chứ nói con không biết đâu liền đâu.

Vừa nói hai ban tay anh cũng hoạt động không ngừng. Người con Trinh nóng rang, nó bắt đầu hỏi những câu không đầu không đuôi gì cả
– Ba thoa lưng con như vầy con có thích không?
– Dạ…có
– Thích làm sao?
– Con không biết
– Thôi ba không hỏi nữa con sẽ cho ba biet sau cung được
Anh Tu hôn lên môi con, Trinh xô mặt anh ra nhưng ròi dần dà nó cũng bắt chứơc anh hôn trả. Anh Tư nút lưởi con. Trinh cứ ư ư trong cổ họng người nó cứ cong lên từng đợt khi ban tay ba nó vuốt lên ngực no. No mềm nhủn như con bún anh Tư lật tới lật lui tuỳ thích. Anh thấp người xuông hôn lên ngực, con Trinh trân ngươì chiu đựng, anh liếm lên núm vú, Trinh nất lên. Anh Tư cười thầm lên tiếng.
– Sao vậy con ? không thích thi thôi vậy
– Da.. không phaỉ …nhưng nhưng….ôi! Ba !
– Con…con…thích…

Anh Tư làm bộ không nghe tiếp tục ngậm núm vú Trinh nút. Người Trinh nóng rang hơi thở dồn dập Trinh không noí nữa lời nhưng thân dưới cứ ép sát vào cu ba nó đã nói lên bằng vạn lời ham muốn. Anh Tư dầy dạng kinh nghiệm liếm từ cổ con liếm xuống. Anh đưa lưỡi đi đến đâu người con Trinh cong lên đến đó như đang bị ma nhập. Anh Tư tuột dần xuống dưới rốn con, Trinh không còn kềm được nữa phải rên lên
– Ba oi!..,chết con…ư…ư!
– Trinh ơi! Tha lỗii cho ba…nha con!
– Con…thương ba…ôi!

Sau đó chỉ còn nghe tiếng nút vú chùn chụt của anh Tư và tiếng rên nho nhỏ của Trinh. Dưới bóng trăng vằng vặt hai cha con bây giờ chỉ còn biết ngụp lặng trong hoan lạ. Tiếng trở mình của Trinh xột xoạt trên giường, tiếng thờ đứt đoạn của hai sinh vật đang trong cơn khái lạc không còn biết trời đất gì nữa.

Anh Tư tiếp tục dở hết ngón nghề trên thân thể son trẻ của Trinh. Cái thân thể đang căng đầy nhựa sống hoan lạc mà bấy lâu nay anh Tư rình rập thềm thuồng chỉ mong được ôm ấp trong lòng cho thỏa mãn cái thú tính bị ức chế do không được hưởng sự trinh trắng của mẹ nó. Con Trinh ngây thơ giờ nầy không còn nghi vấn gì nữa. Lữa dục trong thân thể đứa con gái 17 tuổi với bao đêm thao thức vì những mộng mơ tưởng tượng nay đã đốt cháy hết mọi e thẹn thường ngày. Nó như không còn điều khiển được mình mẩy của nó mà chính ba nó người phù thủy đang làm mưa làm gió trên cơ thể nó đang điều khiển thay.

You may also like...