Bạn Bè Hoan Lạc

Tôi và Hằng kết hôn cũng đã được gần bốn năm . Hai vợ chồng làm trong một công ty về truyền thông nên công việc cũng tương đối bận . Tuy nhiên thì hai vợ chồng cũng thường xuyên có những buổi nghỉ cuối tuần khá dài .

Vợ tôi là một người đàn bà có thể nói là khá xinh xắn. Dù có chồng rồi nhưng dáng người vẫn còn ngon lành vô cùng , xinh xắn hơn nhiều so với cái tầm tuổi hai bảy của nàng. Cả hai chúng tôi cũng định thêm một hai năm nữa thì mới sinh con vì còn tận hưởng cuộc sống cái đã .

Vấn đề tình dục với vợ chồng tôi thì cũng khá thoáng chứ không gò bó . Cả hai làm chô công ty truyền thông nên nghĩ việc đó cũng là một nhu cầu .

Thường thường thì chúng tôi một tuần làm với nhau khoảng hơn chục lần , lúc ở phòng khách , lúc thì ở trong ga ra xe, lúc thì trong chính chiếc ô tô của chúng tôi . Cả hai vợ chồng đều thích cảm giác mới lạ .

Chúng tôi cũng thường hay làm theo những cuốn phim của Nhật . Đôi lúc Hằng nói :
-Làm tình thế này cũng là một liều thuốc giảm đau hiệu quả đấy anh ạ , lắm lúc em cảm thấy đau đầu nhưng làm thì thấy đỡ đau đầu hẳn .

-Nó là một phương thuốc giảm đau hiệu quả còn gì nữa. Các nhà khoa học đã chứng minh như vậy rồi mà .

Hằng lại ôm tôi mà cọ nhẹ nhẹ cái má phính phính của mình vào má tôi , tôi cũng luồn tay mà ôm nhẹ lấy vợ tôi đồng thời cũng xoa cái bầu vú . Phải công nhận là vú của Hằng tương đối to , số đo vòng ngực cũng ngoài 90 nên trông đầy đặn vô cùng .

Nâng nhẹ cái bầu vú tôi xoa xoa rồi bóp đồng thời cũng trêu:
-Mai kia con mà bú thì chắc là sệ xuống đây !
-Ở kiểu đấy chắc lại chê em chứ gì , nhìn cái mặt của anh là em biết ngay mà !
-Chê gì mà chê cơ chứ !Của em còn ngon lành chán mà .

Cả hai chúng tôi cùng tủm tỉm cười. Như thường lệ , sáng thứ hai thì tôi đi làm . Lần này thì vợ tôi phụ trách một chương trình giao lưu văn nghệ cho mấy trường đại học lớn trong thành phố . Còn tôi thì tổ chức sự kiện cho mấy công ty .

Không ngờ gặp thằng Trung , thằng bạn học cùng trường với tôi , giờ đây đã làm Marketing cho một công ty .

Trước thì nó gầy nhưng bây giờ lên xếp thì nó béo ục ịch luôn nhận mãi mới ra . Tôi vỗ vai nó mà nói :
-Dạo này tiến nhanh dữ ha , đã lên sếp lớn rồi !
-Lớn gì mà lớn cơ chứ, cũng chỉ là trưởng phòng thôi mà !
-Trưởng phòng một công ty lớn thế này còn gì nữa. Hì hì , thế bây giờ là đối tác đấy nhỉ . Mà đã vợ con gì chưa , ra trường sao không thấy liên lạc .
-Khổ quá , cũng muốn liên lạc lắm, nhưng cả gia đình đều chuyển vào trong Nam làm ăn hết , hơn nữa cũng mất địa chỉ nên cũng chẳng thể nào mà liên lạc cho ai được. Vợ con thì có rồi , mới chuyển ra đây cũng được vài ba năm nôi .
-Lấy vợ sớm thế à ?
-Thì lấy vợ sớm , được nhiều cái lợi chứ, tí dỗi về nhà chơi nhé . Thế đã vợ con gì chưa ?
-À rồi , thì vẫn là Hằng đó thôi , từ thời sinh viên mà .
-Mối tình bền chặt đấy nhỉ .

Tôi chỉ cười rồi cùng với Trung bàn về công việc. Cả hai cùng thống nhất quan điểm nên kí hợp đồng cũng tương đối là nhanh .

Kí xong hợp đồng thì tôi gọi cho Hằng báo không đón đi ăn cơm được rồi đi về cùng với Trung xem nhà cửa thế nào . Công nhận là nhà cửa của Trung cũng tương đối là đàng hoàng , so với tôi thì có phần nhỉnh hơn. Vừa vào đến nhà tôi không ngờ vợ của Trung khá là trẻ ,cũng chỉ 20, 21 tuổi mà thôi .

Vừa gặp tôi thì Trung đã giới thiệu .
-Đây là Hùng , bạn anh ,từ hồi học đại học cùng nhau luôn đấy . Giờ làm cho một công ty , hôm nay kí hợp đồng cùng với anh .Còn đây là Ngọc vợ mình .
Tôi đưa tay ra bắt rồi nói luôn :
-Trung có kể nhiều về em , anh không ngờ em lại trẻ đến như vậy đấy !
-Trẻ gì hả anh ,ai cũng khen như vậy , có lẽ là tại em kém anh ấy đến tám tuổi nên trông như vậy thôi .

Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì cười mà nói tiếp :
-Đấy thằng Trung này tán gái giỏi thật , vợ mà cũng trẻ đến tám tuổi lận . Anh thì không được như nó , vợ anh thì cũng chỉ bằng tuổi anh thôi , yêu nhau từ hồi trong đại học nên cũng chẳng tán thêm được cô nào nữa.
-Đấy anh chung tình thế là tốt còn gì nữa, chồng em trông thế thôi mà cũng lăng nhăng lắm đấy , chẳng biết đâu mà lần được.
-Lăng nhăng nhưng không dám bỏ vợ con ở nhà là được rồi .
Cả ba chúng tôi cười rồi cùng vào phòng khách nói chuyện , nói chung phòng khách của Trung cũng đẹp lắm.

Vừa nói chuyện tôi cũng vừa quan sát kĩ vợ của Trung .Ngọc cũng khá là đẹp với làn da trắng hồng . Tuy không xin xắn bằng vợ tôi được nhưng có một vẻ nhí nhảnh vì tuổi đời còn khá là trẻ. Đặc biệt là chiếc răng khểnh trông tươi tắn vô cùng .

Thêm vào đó mà đôi mắt ướt, nhưng với cặp lông mày cong vút nhìn có vẻ dâm đãng vô cùng luôn. Tuy chưa biết thế nào nhưng tôi cũng đoán như vậy .
Chơi một lúc thì Ngọc nói :
-Hai anh ở nhà lâu ngày mới gặp nhau , nói chuyện đi , em đi chợ mua chút gì làm vài món hai người nhậu chơi nhé .

Tôi cười nói thêm :
-Được thế thì còn gì bằng , hèn gì dù có lăng nhăng nhưng thằng Trung cũng chẳng dám đi đâu , có người vợ tâm lý thế này còn gì nữa.

Ngọc nhoẻn miệng cười rồi đứng lên đi chợ . Trung dẫn tôi đi thăm quan nhà, đằng sau có cái hồ nước nhỏ nhỏ nuôi cũng khá là nhiều cá chép cảnh . Tôi chỉ vào mà nói :
-Cũng chơi cá cảnh cơ à ?
-Chơi gì đâu , chẳng qua là muốn có tí phong thủy nên làm cái hồ cá ở đây thôi ấy mà , con vợ bạn nó cũng thích !
-Thế vợ cứ ở nhà thôi à , không đi làm cái gì à ?
-À vợ mình làm cho cái tạp chí , “Đẹp” hay “Mốt” gì đó ấy mà , thỉnh thoảng thì đi viết bài thôi còn đa phần thì đi mua sắm với lại làm đẹp , nói chung là tiền cô ấy làm ra thì cũng chỉ đủ cho cô ấy tiêu dùng thôi .
-Có vợ xinh thế thì chẳng cần đi ra ngoài “ăn phở” làm gì nhỉ .
-Ô cơm là cơm mà phở là phở chứ, làm gì có chuyện không ăn được , ăn mãi cũng chán mà .

Tôi chỉ cười mà không nói gì . Hai chúng tôi nói chuyện một lúc thì Ngọc cũng về , nấu cơm xong thì hai chúng tôi cùng hàn huyên , tâm sự chuyện trước kia rồi kể lại sau khi ra trường làm gì.

Không ngờ cậu bạn của tôi cũng có trí , phấn đấu giờ cũng ốn . Ăn xong thì tôi nghỉ ngơi một lúc rồi ra về. Về đến nhà thì vợ tôi hãy còn bận lắm. Vẫn bao nhiêu việc, nên tôi cũng giúp buổi tối thì hai vợ chồng đi ăn hàng rồi về.
Ngồi ở hành lanh , Hằng khẽ dựa vào vai tôi mà nói :
-Hôm nay làm việc ổn không anh , gặp Trung à ?
-Ừ ! Về nhà nó ăn cơm , thằng này ra trường vào trong miền Nam làm ăn , giờ mới ra đây đấy , lấy được cô vợ cũng xinh xắn, kém nó hẳn tám tuổi em ạ .
-Thế cơ à , chắc lại để ý vợ người ta, chê vợ mình già chứ gì ?
-Anh chê đâu mà, em chỉ được cái nghĩ xấu về anh thôi . Vợ anh cũng xinh xắn lắm rồi còn gì nữa.

Hai chúng tôi nói chuyện một lúc thì cùng nhau đi tắm rồi hoàn thành một số công việc . Lúc lên giường ,Hằng mặc chiếc áo ngủ màu đen trông hấp dẫn vô cùng , hai cái bầu vú to tròn căng lên trông đã mắt lắm . Tôi khẽ xoa chầm chậm lấy nó rồi bóp thì Hằng cũng mỉm cười mà nói:
-Hôm nay anh massage cho em nhé, em mới mua lọ dầu massage anh ạ , thử xem tay nghề thế nào!
-Chuyện gì thế anh làm cho .

Nói xong thì tôi cũng lột luôn cái áo ngủ của Hằng ra. Hằng ngủ thì không bao giờ mặc áo con nên hai cái bầu vú nhô ra ngon lành vô cùng .

Núm vú hồng hồng nhỏ nhắn xinh xắn , nhìn đã mắt lắm . Nhưng vừa cởi được cái áo ngủ ra thì Hằng cũng đứng dậy mà đi lấy cái chai dầu massa . Đưa cho tôi rồi Hằng nằm sấp xuống , tôi nhỏ một ít ra tay rồi xoa nhẹ nhẹ lên vai Hằng .
Sao đó vuốt chầm chậm dọc theo lưng rồi xoa nhẹ nhàng , mùi dầu thơm hơm cũng làm cho tôi thích lắm.. Vuốt đến cái eo thon nhỏ thì tôi xoa rồi bóp cho Hằng cảm thấy thoải mái hơn . Hằng bám lấy cái gối mà nói :
-Hì hì! Đã quá anh ơi .. em thích được làm thế này lắm.. sướng thật đấy!
-Anh mà bóp mạnh thì bảo anh nhé không đau .

Hằng cũng khẽ gật đầu của mình nhẹ nhẹ . Xoa rồi bóp cái vai một lúc lâu thì tôi chầm chậm xoa nhẹ nhàng xuống cái mông rồi bóp nhẹ nhàng . Mông của vợ tôi cũng mẩy lên bóp sướng tay vô cùng . Tôi xoa xọa theo cái đùi lên tận bẹn rồi nói :
-Nào cởi nốt cái quần lót này ra anh làm cho nào .
-Anh tự cởi đi !

Nói xong thì Hằng cũng khẽ mà nhỏm mông của mình dậy một chút, tôi khẽ vòng tay mà luồn vào cái quần lót mà tụt xuống bên dưới, nhìn thân hình vợ tôi nồng nàn như vậy tôi cũng không thể nào mà chịu được, con cặc bên trong quần cũng dần dần mà cứng ngắc lên rồi . Tuy nhiên thì tôi vẫn nhỏ một chút dầu ra tay xoa nhẹ hai cái đùi rồi mân mê cho Hằng thấy đã hơn . Một lúc sau thì mới chầm chậm mà vuốt dọc theo cái khe đít rồi lườn nhẹ nhàng một ngón tay trơn trơn vào đúng cái khe lồn .

Khe lồn của vợ tôi thì cũng không hồng mà cũng hơi thâm rồi , do tuổi tác và cũng do làm tình nhiều nữa, tuy nhiền thì cái lỗ lồn cũng tương đối là khít chứ không rộng ra nhiều lắm . Vuốt nhẹ cái cạnh bàn tay thì Hằng cũng biết mà dạng nhẹ nhẹ chân của mình ra . Nước nhờn bên trong cái lỗ cũng chầm chậm mà chảy ra rồi .

Mân mê một lúc thì tôi khẽ vạch cái mép lồn ra rồi chầm chậm mà ấn nhẹ nhàng một ngón tay vào bên trong .

Thấy như vậy thì Hằng quay lại mà nói :
-Massage cái kiểu gì mà lại chọc vào bên trong thế là thế nào ?
-Thì massage luôn trong đấy cũng được mà , có làm sao đâu hì hì ! Miễn sướng là được còn gì nữa !
-Chỉ được cái lý sự là không ai bằng thôi .

Tôi chỉ cười rồi chầm chậm mà ngoáy nhẹ nhàng cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn của vợ tôi nữa.

Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều , mới đầu là đút một ngón , sau đó thì tôi đút thêm một ngón nữa vào bên trong mà ngoáy .

Hai cái mép lồn cũng căng ra mà quấn chặt lấy ngón tay của tôi . Bị tôi kích thích như vậy thì vợ tôi cũng chổng mông của mình ra mà nói:
-Em thích móc kiểu này hơn nhưng mà nhẹ nhàng thôi nhé, đừng có chọc tay vào sâu bên trongd đấy !
-Anh biết rồi không làm em đau đâu mà lo .

Nói xong thì tôi ngoáy tròn hai cái ngón tay vào bên trong để cho lỗ lồn tiết ra nhiều nước nhờn hơn .

Chẳng mấy chốc thì cả hai ngón tay rồi cả cái bàn tay của tôi cũng đã ướt vì nước nhờn chảy ra rồi .
Hằng cũng rên ư ử trong cổ họng của mình vì những cảm giác khoái lạc mà tôi mang lại , chọc thêm một ngón tay nữa vào trong cái lỗ lồn thì cả cái lỗ lồn của vợ tôi như căng ra . Hằng ngoái đầu lại mà nói :
-Đút gì mà lắm thế ! Cả ba ngón tay vào bên trong cơ à ? Căng hết cả lên rồi đấy anh này .. nhẹ thôi em đau !
-Rộng ra như này thì mới sướng chứ.. đau một chút rồi cũng sẽ quen ngay thôi mà .
-Gớm rộng ra rồi anh lại bảo là đồ của em không ngon lành , lại đi với mấy con khác. Anh thì cái gì cũng nói được .

Tôi chỉ cười rồi chầm chậm mà ngoáy . Nhưng có vẻ vợ tôi không chịu cái cảm giác lỗ lồn được cả ba cái ngón tay chui vào nên tôi chầm chậm rút ngón tay của mình ra, nhẹ nhàng cúi xuống mà mút . Hằng thích chí , quay lại mà nói :
-Giờ thì massage bằng lưỡi chứ không phải bằng tay nữa nhỉ .
-Bằng lưỡi sướng hơn nhiều chứ em .

Hằng cũng cố gắng mà dạng chân của mình rộng ra thì tôi ôm nhẹ lấy cặp mông , vạch ra rồi cứ cắm vào cái lồn của vợ tôi mà mút . Càng mút thì nước nhờn càng chảy ra nhiều . Hết mút thì tôi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi quét dọc theo cái khe lồn mà ấn cái đầu lưỡi vào bên trong mà gẩy nhẹ nhẹ.

Không ngờ chỉ cần làm như vậy thôi nhưng Hằng cũng rên ầm người mình lên vì sướng, hơi đẩy mông ra đằng sau , Hằng nói khẽ:
-Mút mạnh nữa đi anh .. em thích mút lắm anh ạ .. sướng .. quá anh ơi .
Những tiếng tộp tộp cũng vang lên khá là to .Một lúc khá lâu sau thì tôi dừng lại , để Hằng nằm xuống mà liếm nhẹ cặp mông rồi lật ngửa lại mà quét cái đầu lưỡi của mình lên cái mu lồn rồi dần dần mà tiến lên cái bầu vú. Hai cái núm vú hồng hồng nhô lên làm tôi thích lắm.

Vú vợ tôi to , nhưng hai cái núm vú thì không được to lắm mà nó chỉ hồng lên thôi , vợ tôi cũng chẳng đi thẩm mĩ viện gì cả.

Ngậm cái núm vú mà mút mạnh thì Hằng cong người lên mà ôm chặt lấy tôi mà nói :
-Bú mạnh đi anh em thích được bú lắm.. đã quá.. sướng ..mút mạnh nữa lên đi nào ..a a sướng ui úi đã quá.. thích ..

Vừa mút tôi vừa day day nhẹ hai hàm răng của mình vào cái núm vú đó . Hằng cũng hơi nhăn mặt lại vì đau nhưng cảm giác tê tái còn hơn nhiều . Vừa mút như vậy thì tay tôi cũng trườn nhẹ nhàng vào cái khe lồn mà day day .

Khi cảm thấy vợ tôi đã đê mê rồi thì tôi mới ngồi dậy mà bảo:
-Massage cho anh đi nhé.
Hằng ngồi dậy mà nói :
-Nhìn cái mặt là biết ngay mà . Làm xong là đòi hỏi . Nằm xuống đi , em làm cho , thoải mái dễ ngủ hơn.

Tôi nằm xuống thì Hằng cho một ít dầu ra tay rồi chầm chậm mà xoa lên lưng tôi sau đó bóp nhẹ nhàng . Cảm giác mềm mại thoải mái của từng ngón tay lướt trên da thịt làm cho tôi thấy thích lắm. Vừa xoa thì Hằng cũng véo nhẹ vào lưng tôi .

Những cú véo không làm tôi đau mà chỉ làm tôi thấy thư giãn gân cốt mà thôi. Nằm sấp chán thì tôi quay ngược lại . Con cặc cũng dần dần mà dựng lên . Công nhận mà nói thì con cặc của tôi to hơn nhiều so với chiều dài trung bình của con cặc người Việt Nam . Nó cũng dài đến hai hai phân , đường kính cũng lên đền gần 4cm có lẻ.

Chính vì vậy mà Hằng thích con cặc của tôi . Nhìn thấy nó dựng đứng lên thì Hằng cũng mỉm cười mà bảo:
-Massage bình thường thôi có gì mà cứng lên thế này ?
-Nhìn cái lồn của em cứ như mời mọc thế kia thì làm sao mà anh chịu được, thèm lắm rồi đấy vợ yêu của anh ạ !
-Thèm gì mà thèm. Muốn thì cũng bình tĩnh nhá .

Nói xong thì Hằng tiếp tục xoa kem lên lồng ngực tôi mà xoa nhẹ nhẹ . Hai cái ngón cái khẽ gẩy nhẹ nhàng cái núm tí làm cho tôi thích lắm. Con cặc bên dưới càng dựng đứng lên . Nhất là những đường gân dọc theo thân cặc đã căng phồng lên rồi .

Vuốt chầm chậm từ ngực xuống bụng rồi Hằng nắm nhẹ lấy cái thân cặc của tôi mà vuốt mạnh . Được vuốt thân cặc khiến cho tôi sướng vô cùng . Vừa vuốt thì Hằng cũng cúi xuống mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình mà liếm khắp người rồi . Cái cảm giác mềm mềm ấm ấm của đầu lưỡi làm tôi run lên .

Hơi cong người lên một chút tôi bảo Hằng :
-Mút cặc cho anh đi em ! Anh muốn lắm rồi .

Hằng ngẩng lên với một vẻ mặt dâm đãng rồi chầm chậm mà cúi xuống há to miệng của mình ra rồi ngậm lấy đầu khấc mà mút. Hơi thở âm áp phả nhẹ nhàng vào đám lông đen nhánh phía dưới khiến mấy sợi lông đung đưa nhẹ nhàng trông càng khoái lạc hơn. Mút cái đầu khấc mấy cái thì Hằng đưa đầu lưỡi ra mà liếm dọc theo cái thân cặc rồi đảo quanh xuống bên dưới. Do con cặc của tôi khá là dài nên Hằng cố gắng quét thật sâu xuống thì mới hết được hết thân.

Khi cái thân cặc đã trơn bóng thì Hằng lại ngậm vào mà mút .Lần này thì mút như mút kem vậy , những tiếng nhóp nhép cũng vang lên cùng những tiếng tộp tộp.

Tôi lim dim mắt mà tận hưởng những cảm giác thích thú đó thì Hằng ngẩng lên hỏi:
-Sao anh em mút như thế có sướng không ?
-Có..chứ.. vợ anh làm thì phải sướng chứ.. mút mạnh .. sâu nữa đi em !
-Thì sâu hết cỡ như mọi lần còn gì nữa . Dài to thế này thì làm sao mà em cho cả vào trong miệng của em được.

Cố gắng ưỡn con cặc của mình lên một chút thì Hằng cũng mút để đêm lại cái cảm giác sung sướng cho tôi .

Một thoáng sau thì cả cái thân cặc cũng đã bóng nhẫy lên rồi . Hằng đưa lưỡi liếm xuống hai hòn dái rồi đám lông của tôi , nhưng chỉ một lúc thì Hằng ngẩng lên mà nói :
-Này cạo lông đi anh ..lông của anh là hơi nhiều rồi đấy ! Ngậm mà liếm như thế này thì cũng rặm rặm !
-Rặm gì đâu ! Có mới thể hiện bản lĩnh đàn ông chứ!
-Bản lĩnh gì mà bản lĩnh , ngậm mút rặm hết cả miệng đây này !
-Rặm thế thì cũng có cái hay chứ em . Thôi nào mút tiếp đi!
Hằng cố gắng ngậm hai hòn dái của tôi một lúc rồi mới bảo:
-Nằm yên thế này cưỡi ngựa anh nhé. Em chủ động trước.

Bình thường thì đời sống tình dục của chúng tôi khá là thoải mái , ai làm trước cũng được ,chúng tôi có thể địt nhau ở bất cứ đâu trong tòa nhà của mình , ở phòng khách , phòng ngủ , ban công thậm chí là cầu thang lên xuống cũng là chỗ làm tình được.

Hằng cũng rất thích chủ động vì công bằng mà nói thì vợ tôi cũng dâm đãng vô cùng . Hằng khẽ nhẹ nhẹ đưa tay nắm lấy con cặc rồi quét dọc nhẹ nhàng theo cái mép lồn của mình . Do nước nhờn đã ra nhiều , cộng thêm con cặc lại trơn nữa nên càng làm nó trượt nhanh trên cái mép lồn. Nước nhờn đã đủ nhiều rồi thì Hằng chầm chậm mà ấn con cặc của tôi vào trong cái lỗ lồn của mình .

Hai mép lồn căng ra mà siết chặt lấy con cặc. Một cảm giác tê tái sướng vô cùng . Những vòng cơ như siết chặt lấy con cặc của tôi . Hằng hơi nhăn mặt một chút nhưng rồi cũng cố gắng ấn xuống cho con cặc của tôi chui vào đến ba phần tư . Nhìn hai đám lông đen nhánh cọ vào nhau khiến tôi thích lắm.

Đưa luôn tay lên tôi nắm lấy cái bầu vú mà bóp. Hằng chống tay lên bụng tôi cứ thế mà nhún mạn cho con cặc trượt ra trượt vào cái lỗ lồn . Những tiếng nhép nhép cũng khẽ vang lên do nước nhờn chảy ra.

Tôi thích lắm mỉm cười hỏi vợ :
-Vợ của anh cưỡi ngựa thế này sướng không vậy ?
-Sướng chứ… tại con cặc của chồng to quá..hì hì..cắm sâu vào bên trong lỗ lồn của vợ thế này vợ thích lắm..hì hì..muốn nhún mạnh không chồng của em ?
-Có chứ nhưng mà mạnh là mệt đấy !
-Không mệt đâu mà .. em nhún đây !

Hằng chống hai tay xuống bụng tôi mà nhún mạnh xuống . Cặp mông tròn lẳn va chạm vào đùi tạo thành những tiếng pạch pạch sướng vô cùng . Hai bầu vú căng tròn cũng nảy lên theo những cú nhún nhưng cũng được bàn tay tôi ôm chặt .

Nước nhờn cũng lai láng chảy ra làm cho cả cái thân cặc trơn nhẫy lên . Một lúc sau thì mái tóc của vợ tôi cũng xõa xuống . Hằng nói:
-Em hơi mệt nghỉ một chút anh nhé !
-Ừ! Nằm xuống anh ôm nào !

Hằng nằm luôn trên người tôi .Hai cái bầu vú cọ nhẹ vào ngực tôi làm tôi thích lắm, phía bên dưới thì con cặc vẫn cắm ngập vào bên trong cái lỗ lồn .Ôm lấy cái cặp mông tròn lẳn, tôi chầm chậm mà nhấp con cặc lên .
Hằng cũng ôm lấy người tôi rồi khẽ nói:
-Hăng nhỉ. Ôm em mà còn địt phầm phập thế này cơ à ?
-Sướng thì phải làm tiếp chứ!

Con cặc của tôi cũng dài nên làm kiểu này cũng ổn . Tuy nhiên thì cũng không khoái lắm vì con cặc được trượt nhẹ một chút ở bên trong cái lỗ lồn thôi . Khi Hằng đã đỡ mệt thì tôi để Hằng nằm xuống mà địt theo cái kiểu truyền thống . Mới đầu chỉ nhẹ nhàng thôi nhưng Hằng cứ ưỡn cái mu lồn của mình lên vì thèm muốn lắm . Nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều . Bấu nhẹ vào hai cánh tay của tôi Hằng nói :
-Mạnh nữa lên đi nào anh ơi …hích hích .. em đã ..sướng quá .. không thể nào mà chịu được nữa rồi ..hích hích ..sướng … mạnh đi anh .. cho sâu vào đi ..
-To dài thế này sâu đau đấy nhé!
-Mọi lần anh vẫn cho sâu mà anh .. cứ nhét sâu vào .. địt mạnh lên em sướng .

Cong người lên , tôi cố gắng ấn mạnh con cặc của mình chui thật sâu vào bên trong đồng thời cũng bóp vú thật mạnh . Những tiếng tét tét vang lên trong căn phòng ngủ khá là to .Cộng và đó là những tiếng rân ư ử đầy khoái lạc của vợ tôi .

Cố gắng địt tầm mười phút thì Hằng không chịu được. Hai chân quắp chặt vào đùi tôi rồi khẽ rên lên :
-Ư… ư..anh ơi ..em lên đỉnh anh ơi .. đã quá.. anh sâu vào đi nào ..hích hích ,..cảm giác được lên đỉnh đã quá…

Tôi cố gắng ấn sâu vào bên trong mà tận hưởng cái cảm giác được cái lỗ lồn mút chặt . Thêm vào đó là nước nhờn của vợ tôi cứ thế mà ầm ầm chảy ra thật là nhiều . Tận hưởng cái cảm giác ấm áp của nó một lúc lâu thì tôi mới khẽ khẽ mà rút con cặc ra, đập mấy phát lên cái mu lồn rồi mỉm cười bảo:
-Sao thế nào? Chồng địt có sướng không?
-Sướng mà ! Nhưng mà em muốn anh xuất khí ngay cơ.. Như thế cảm giác mới đã mới thích anh ạ !
-Thế cơ á! Hì hì !Nhưng xuất ra thì làm sao mà làm lâu được!
-Thế mới là vấn đề chứ .
-Thôi cứ thế này cũng được, lần thứ hai , lần thứ ba là xuất vào bên trong được ngay ấy mà , lúc đó cùng lên đỉnh chứ làm sao .

Hằng nhìn tôi mỉm cười rồi ôm tôi vào trong vòng tay ấm áp của mình .Ôm vợ trong lòng nhưng bây giờ tôi lại chợt nghĩ đến .

Kiểu này mà được ôm vợ của Trung nhỉ. Ngọc trẻ hơn vợ tôi chắc hàng họ cũng ngon lành lắm đây . Cái kiểu mặt dâm dâm như vậy thì chắc là làm tình cũng không đến nỗi nào . Mải suy nghĩ vẩn vơ thì Hằng bảo:
-Chồng ơi ! Vợ chồng mình làm kiểu chó đi ! Em thích kiểu đấy!
Tôi ngồi dậy mà bảo:
-Thế em chổng mông ra đi nào. Anh địt cho !

Hằng khẽ khàng mà ngồi dậy rồi chổng mông của mình lên . Cái khe lồn hãy còn ướt nhẹp làm cho tôi thích lắm . Cầm con cặc to uỵch của mình , tôi để đúng cái mép rồi ấn vào . Hằng cũng nhẹ nhàng mà đẩy mông của mình ra đằng sau để con cặc dễ dàng mà chui vào trong hơn .

Mặc dù con cặc của tôi to như vậy nhưng với Hằng thì cũng quá quen thuộc rồi. Ôm cái cặp mông tròn lẳn của vợ tôi , cứ thế tôi chầm chậm mà nhấp vào .

Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên khá là lớn. Hằng thì gục đầu xuống mà rên khẽ khẽ :
-Ui đã quá.. sướng .. quá anh .. địt mạnh nữa vòa đi nào .. hích hích .. sao àm sướng thế hả trời ơi .. đã quá.. con cặc của anh to thật ấy .. làm nhiều rồi mà cũng sướng !
-Lỗ lồn của em cũng chật còn gì nữa hích hích .. càng địt càng thấy mút chặt của anh là thế nào hả ?
-Em sướng mà hì hì ! Mạnh nữa đi anh !

Cố gắng địt thêm vài cái nữa thì quả thật là do lồn của vợ tôi khít không thể nào mà chịu được, con cặc giật giật rồi phun âm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của vợ tôi .Hằng khép chân vào mà nói:
-Bơm hết vào người em như mọi lần đi anh .. đã quá .. sướng !
-Anh cũng bơm đầy vào trong còn nữa nữa.. xuất hết rồi đây này .

Con cặc của tôi giật giật rồi cứ thế mà cho đầy tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Khi đã ra hết rồi thì tôi mới chầm chậm rút con cặc ra, đưa tay xoa cái mép lồn đang tràn một đống tinh trùng ra rồi bảo Hằng :
-Em lên đỉnh chưa thế?
-Em lên mấy lần rồi đã quá .

You may also like...