Bên Kia Cánh Cửa Full

Truyện Sex Loạn Luân – Bên Kia Cánh Cửa

Hạ Hồng dang hai tay trên giường…hai bầu vú căng nõn nà đang được tay chồng vờn vuốt dữ tợn…Hai bầu vú trắng mịn mơn mởn xuân tình vốn đã to căng bây giờ lại còn căng sữa nên lại càng căng tròn khiêu khích khi nàng nằm tênh hênh mời mọc tay đàn ông vầy vò vờn vọc…
Cả mấy tháng nay, chàng và nàng không được gần nhau…Đó là mấy tháng trước và khi sanh Thu Thảo, đứa con gái đầu lòng của hai vợ chồng. Nàng và Minh cùng chia sẻ nỗi mệt nhọc, lo lắng từng ngày, theo dõi từng phút giây mầu nhiệm của tình yêu kết thành trong hình hài lớn dần của bào thai trong nàng.
Bây giờ là lúc bù lại cho Minh những lúc chàng nhìn nàng cho con bú sữa…hai bầu vú mũm mĩm tròn no căng sữa mẹ trắng mịn màng. Minh hay ôm nàng ở phía sau mãi mê nhìn con gái chàng nút vú mẹ chùn chụt như chưa bao giờ thấy con nit bú vú mẹ. Chàng thường thầm thì bên tai nàng:
“Em à… coi con gái nó nút vú mẹ nè…sướng thiệt…đã đời hôn…
coi coi cái tay còn sờ sờ mò mò vú em nữa kìa… vậy là hồi nhỏ anh đã quen như vậy rồi phải hôn?”
Hạ Hồng cười khúc khích:
“Anh này hư…”
Minh tỉnh bơ ghẹo hai mẹ con:
“Ừ ừ…con gái cưng của ba… vú mẹ là của Ba nữa… hông phải của một mình con đâu à nhen…”
Vợ nguýt yêu chồng:
”Anh này…dành cả “dzới” con gái nữa…”
Vây mà chàng…dành thiệt. Khi Thu Thảo bú no, ngủ say sưa trong cái nôi hồng xinh xắn, chàng thường hay ôm nàng vân vê hai bầu vú sữa … Hai bầu vú bây giờ hình như còn to hơn lúc trườc, nhiều lúc căng cứng sữa …
Hạ Hồng rùng mình …Môi Minh chụp trên hai núm vú bây giờ trở nên hơi nâu..chàng nút sữa…nút chùn chụt như Thu Thảo hay nút …có điều chàng là đàn ông, cái nút của chàng lúc nào cũng làm nàng tê rần rần…Vú căng sữa được đàn ông nút lại thấy dễ chịu… Minh nút say sưa..chàng um ư:
“Anh nhớ vú em…anh mê nút hai núm vú em…”
Nàng… dỗ dành chồng:
“Nút vú em đi…vú của anh đó…coi kìa…nút chùn chụt vậy đó..”
Minh nút mãi mê…đến lúc chàng buông hai núm vú ra. chàng…phát biểu cảm tưởng:
“Sữa em nhàn nhạt…thơm thơm..ui aaaa ông xã này cũng no rồi…giờ đi ngủ đây…em ru anh ngủ, em nhen…”
Vợ chồng nàng phải kiêng cử “vụ ấy” cả hơn tháng nay…nhưng sau cái lần khám sức khoẻ cho Thu Thảo và nàng thì hôm đó nàng kề tai Minh nói nhỏ:
“Báo anh biết một tin mừng”
Nàng nhớ Minh hơi ngạc nhiên, hỏi lại nàng:
“Tin mừng gì em?”
Nàn níu tay chồng, kề vào tai:
“Bác sĩ nói em OK…mình có thể trở lại “chuyện ấy” được rồi…”
Minh cười ghẹo nàng:
””Chuyện ấy” là chuyện gì?”
Hạ Hồng véo vào tay chàng:
”- A hả…anh dám ghẹo em…em hổng biết chuyện ấy là chuyện gì hết…”
Minh hôn lên tóc vợ, cười to:
“- OK OK hông đám ghẹo bà xã nữa…kẻo bả hông cho làm chuyện ấy”
thì chàng được ăn thêm một cú đầm trên vai..
Tối nay…khi con gái ngủ say… thì Hạ Hồng tươi mát như bông hồng mới nở từ phòng tằm bước ra…nàng hấp dẫn trong cái áo ngủ màu hồng lả lơi… tóc buông xả liêu trai…trong ánh mắt dõi theo, trong thèm khát nhớ nhung của Minh đang chờ nàng trên cái giường ngủ của hai vợ chồng…
Hạ Hồng đứng đó cho hai tay Minh lần mở cái dây thắt lưng…cái áo ngủ rớt xuống…Minh rít nhỏ trong miệng…hai bầu vú to tròn, mịn căng, nhô cao ngồn ngộn…cặp đùi thon dài…và khu tam giác kín bí mật, bị cấm cản… không được lai vãng trong cả mấy tháng nay.
Minh vùi mặt chàng lên trên cái bụng mịn màng mũm mĩm hãy còn tròn tròn chưa trả lại cái thon gọn mỹ miều của đàn bà …chàng nghe yêu thương trở về trong tim…chàng úp mặt vào giữa hai bầu vú sữa…chàng thầm thì:
“Anh yêu em..”
Và như vậy là dông bão ập tới trên da thịt đàn bà thèm khát áí ân. Minh nút hai núm vú….nút chùn chụt…sữa ngọt tuôn ra chàng nuốt trọn ngọt ngào…Hết núm vú này Minh nút núm bên kia…Minh nút cho vú bờt căng sữa… cho hai tay Minh vò, Minh bóp, Minh nắn…
Vú mềm dần…Vú nóng dâm tình trong tay đàn ông điệu nghệ xoa vờn vò vuốt… Vú tênh hênh dang ngữa êm đềm mời gọi đàn ông mấp hôn liếm nút…Vú càng bị vò bóp tơi tả chừng nào thì nàng nghe *** nàng rung giựt nhớ nhung chừng nấy…thì một tay Minh đã rời khỏi vú no căng mò xuống…Hạ Hồng rùng mình…. *** nóng ấm ướt nhẹp…Nàng nhớ tay chồng..Nàng nhớ cặt chồng nong sâu trong ***…Nàng rên rĩ:
“Em nhớ anh quá anh ơi…”
Chưa kịp nói thêm thì cặt cương cứng đã vùi sâu trong *** nóng ấm…Cả hai vợ chồng cùng ôm ghì nhau bật tiếng rên của nhớ nhung, của thèm khát ái ân:
“- Ui aaa….suướng anh….
anh yêu *** em….anh nhớ *** nóng.. *** dâm.. *** gái trinh của anh…”
Hạ Hồng rùng mình… cặt nong *** chật cứng…cặt cọ sát mê tơi êm đềm:
” – Uiiii a aaaa ….anh ơi…em nhớ cặt anh…”
Cặt cọ sát nẩy lửa trong *** chật chội …Hạ Hồng thấy Minh chồm lên…Chàng dập *** tơi tả…rồi rướn sâu…Chàng tia bắn dữ tợn trong ***…Nỗi nhớ nhung bị chặn giữ đã lâu bây giờ được giải thoát nên bùng nổ thật nhanh …Hạ Hồng ôm ghì chồng…Nàng biết cơn bão vẫn chưa kết thúc…chì là mới khởi đầu…
Thì quả tình là như vậy…Chàng vẫn còn thèm khát cái da thịt tươi mát mời mọc tênh hênh khiêu khích của Hạ Hồng… Nhất là hai bầu vú căng sữa bây giờ lúc náo cũng no tròn mát mẻ …đàn bà vẫn còn dang tay mời mọc…hai núm vú nâu nâu căng nhọn vươn cao trên hai gò bồng đảo to tròn trắng nõn nà…hai bàn tay chàng vờn vuốt hai núm vú bóp nắn hai bầu vú…Hạ Hồng vùi tay vuốt ve cặt chồng…. cặt nóng ấm căng căng trờ lại theo những ve vuốt nhẹ nhàng của nàng….Minh cắn lên vú vợ…chàng vùi mặt vào cái trũng sâu chóng mặt giữa hai bầu vú trắng…Môi Minh mấp, lưỡi chàng nóng ấm vờn nhẹ trên làn da vú non mịn…Chẳng bao lâu…cặt đàn ông căng cứng trờ lại…hai vọ chống đang nằm nghiêng đối mặt…chỉ thấy Hạ Hồng hơi rướn ***…tay nàng đưa đẩy thì cặt đã lút sâu trong ***..
Hai vợ chồng yêu nhau êm đềm… yêu nhau dai dẳng…*** rướn cong đón cặt vờn vuốt *** đủ mọi góc cạnh…
Hạ Hồng nghe chồng thầm thì bên tai êm êm như ru mộng:
“Anh yêu *** vợ anh…
anh nhớ nút cái hột le này nè”
Nàng rùng mình…Cặt đang vờn vuốt trên cái hột le căng mọng của nàng…cái đầu tròn tròn nóng ấm sục sạo va chạm trong khe *** chạy lên phiá trên vuốt ve cái hột le nóng bỏng… Tay nàng bấu trên lưng chồng…nàng lại nghe Minh thì thầm dâm đãng:
“Anh nhớ nút *** trinh của anh…”
Cặt rời cái hột le lút sâu trong *** tê dại…cặt nong *** nóng rướn sâu thật sâu…rồi nàng thấy chàng ngồi dậy…dang rộng hai cặp đùi thon… đàn ông nâng hai đùi đàn bà trên tay, đàn ông dũa mải *** tơi tả…dập nắc *** không chửa một góc cạnh…cho đến lúc nàng nghe tê sướng rần rần trong *** nóng ấm ướt nhèm nhẹp nước dâm…cho đến lúc nàng níu tay chồng thì Minh ***g lên dập nhanh, rướn sâu trong *** rung giựt …
Hạ Hồng nghe tê diếng trong ***…Nàng quặp hai đùi ghì sát cặt vào ***…Nàng ôm ghì Minh…trong rung giựt …tê dại lan lan…
Hai vợ chồng ghì nhau trong nụ hôn của môi miệng ngọt ngào…
*******
Minh là vậy. Chàng nồng nàn trong gối chăn. Chàng yêu thương Hạ Hồng, chăm sóc cho nàng từng chút một. Nhưng có một điều là những khi chàng rời căn nhà, đi làm, là nàng lại cảm thấy một nỗi trống vắng lạ lùng chụp phủ trên nàng..
Đời sống ở xứ này quả tình hãy còn là một điều mới lạ mà Hạ Hồng phải đương đầu.Khi yêu, nàng không e ngaị khi cùng với Minh sang Mỹ. Nhưng khi đối diện với đời sống và thực tế thì sự việc không còn đơn giản như vậy. Chàng phải đi làm sinh sống. Nàng phải đối diện với những khoảng trống vắng thường xuyên trong cuộc sống thường nhật. Nàng bỗng nhiên lệ thuộc vào Minh. Nàng mong ngóng chàng về nhà ôm nàng vào lòng và sống đời sống có ngưới yêu bên nhau.
Những ngày tháng lúc mới qua quả tình là những nỗi lo âu, đơn độc đối diện với chính nàng trong cuộc sống mới. Nàng xem phim tiếng Việt mãi cũng chán, xem TV thì chỉ rặt tiếng Mỹ. Dĩ nhiên là Hạ Hồng muốn học tiếng Mỹ và dĩ nhiên là Minh dồng ý. Hạ Hồng muốn tập lái xe, và dị nhiên là Minh cũng đống ý. Chàng vỗ về và hướng dẫn nàng gia nhập vào đời sống mới…
Cho đến lúc nàng có thai. Mọi chuyện đều ngưng lại và tập trung vào đứa con đầu lòng. Bây giờ thời gian còn lại của nàng là dành cho con gái Thu Thảo…
Nhưng sao nàng vẫn thấy cái nỗi trống vắng trong nàng những khi Minh rời xa nàng, cho dù chỉ là khoảng thời gian ngắn ngủi của những giờ làm việc thường nhật. Nàng vẫn vốn là người năng động và thích chủ động trong đời sống, trong việc làm. Hình như bây giờ trở thành một người lệ thuộc, cho dù đó là một lệ thuộc tình nguyện- lệ thuộc vào người mình yêu, cũng làm nàng cảm thấy có cái gì đó đi ngược lại thói quen trong tâm tính nàng.
Hạ Hồng thở dài…
Nàng quay lại căn phòng nhỏ của con gái… Thu Thảo đang ngủ say. Nàng đứng nhìn con gái ngủ yên trong nôi. Nó trông thật dễ thương và xinh đẹp. Hạ Hồng mĩm cười nhớ Minh hay thầm thì…nịnh đầm mẹ con nàng:
” Con gái hai đứa mình giống em như hệt. Nó xinh đẹp như cô công chúa Hạ Hồng của anh…”
Đàn bà ai cũng thích những lời dịu ngọt. Hạ Hồng cũng không ngoài thông lệ đó, những lời dịu ngọt của Minh vẫn là những êm đềm của yêu thương mà nàng vân mong mỏi nhận được từ chàng.
Hạ Hồng bườc sang căn phòng ngủ của hai vợ chồng. Nàng mở cái TV ở đầu giường…Tiếng Mỹ của nàng vẫn còn ..ba rọi…Nàng cười một mình khi nhớ những lời nàng nói với Minh về khả năng Anh ngữ của nàng. Nàng liếc nhìn cái màn hình của cái camera mà Minh gắn để có thể nhìn sang phòng Thu Thảo. Thời buổi của kỹ thuật tân tiến có khác. Internet. Webcam. Monitor. Con gái nàng vẫn say ngủ…
Hạ Hồng thuận tay lục soạn trên mấy cái DVD tiếng Việt…Paris By Night…Asia…Phim tiếng Việt…coi hoài xem mãi cũng chán…Nàng xoay sang DVD phim tiếng Mỹ…đủ thứ loại…Hạ Hồng liếc nhìn mấy cái tựa đề…mấy cái hình trên DVD…tay nàng tần ngần trên cuốn phim “The Lovers”.
Nàng bật cái máy…Chuyện phim có những hình ảnh quen thuộc của quê nhà và sông nước miền Tây, cô gái người Pháp, nhân vật chính trong phim, rất dễ thương…Hạ Hồng không hiểu gì mấy những đối thoại…nhưng nàng vẫn theo dõi cho đến lúc cô gái gặp một công tử “Bạc Liêu”gốc Tàu…rồi buổi hẹn hò đầu tiên của hai người trong một căn nhà riêng ở phố chợ….lúc người đàn ông cởi áo cô gái…cô trần truồng đứng đó…Hai núm vú nhọn căng trên hai bầu vú nhỏ nhắn căng tròn..
Hạ Hồng nghe tim đập mạnh…Nàng nhớ lúc nàng vào phòng của Minh ở nhà Bà ngoại nàng…nàng cũng còn trinh nguyên chưa biết gì…Trong phim người đàn ông lúc đầu e ngại nhưng trườc sức cám dỗ ghớm ghê, đã đè phủ lên người cô gái…Hai người làm tình say đắm…
Hạ Hồng nghe nóng ấm ở dưới…nàng nhớ lúc Minh hôn lên vú nàng…Hạ Hồng chui người xuống dưới tấm chăn dầy…nàng cởi tuột áo quần ngủ…nàng trần truồng và cảm thấy dễ chịu…hai tay Hạ Hồng mân mê hai núm vú căng nhọn…trên màn hình người đàn ông dập nắc tơi tả người con gái…cái môi xinh xinh của cô gái há hớp những hơi thở gấp gáp…gương mặt cô là của khoái lạc mê đắm…
Hạ Hồng cho tay xuống vùng tam giác kín….*** ướt nhẹp…nàng bỗng thèm nhớ môi miệng Minh trên đó…Hạ Hồng vuốt ve nhè nhẹ hai cánh ***, như Minh hay vuốt ve nàng…nàng xoay xoay ngón tay nàng trên cái hột le căng mọng…tê tê sướng sướng ở đó…
Đến lúc cô con gái trong phim quay lại gặp người yêu trong căn nhà hẹn hò của hai người lần thứ hai thì Hạ Hồng chợt nhớ lại lúc Minh và nàng….cô con gái vứa mở cánh cửa thì người đàn ông đã xô lại…hấp tấp cởi tung cái áo váy trên người cô…cô gái không mặc gì ở dưới …Vú cô nhọn căng…hai người hôn nhau dữ dội và chỉ khoảnh khắc sau là người đàn ông đã đè nghiến cô trên sàn nhà…người đàn ông làm tình dữ dội …hắn nắc, đẩy cô gái bạo bùng…trong những tiêng thở gấp gáp tiếng rên rĩ của cô gái…
Hạ Hồng xoay ngón tay trên cái hột le rồi đâm sâu vào trong…nàng kéo ngón tay ra vào.. tay nàng ướt nhẹp….Nàng nhớ cặt Minh…Nàng thèm được chàng yêu….cái da thịt khao khát của nàng đang muốn được vuốt ve hôn hít…Nàng kéo tay nhanh ra vào trong *** …trên cái hột le….nàng nhìn người đàn ông đang dập nả tơi tả cô con gái….đột nhiên nàng nghe tê sướng rần rần trong ***…rồi bùng vỡ những cảm giác tê dại….ướt át…
Hạ Hồng rùng mình…nàng co người quặp chặt cái gối ôm…
Tối hôm đó, trời trở lạnh.
Minh vừa chuồi người vào dưới tấm mền dày thì tay đàn bà đã lòn sâu vào trong ngực chạng Minh khẻ vươn tay ôm vợ thì nhận ra Hạ Hồng đã trần truồng chờ đợi… Da thịt nàng nóng hừng hực mà mịn màng mơn mởn như trái đào non…
Minh xoay người , vuốt tay vào giữa hai cặp đùi thon nõn nà êm dịu chạy nhanh lên khu tam giác kín…*** đàn bà ướt nhẹp nóng ấm…Chàng thấy Hạ Hồng rúc vào lòng chàng như một con meò nhỏ..Minh vòng tay ôm vợ quấn sát vào chàng..một tay chàng mân mê ve vuốt hai bờ mông tròn trĩnh, chạy dài lên trên cái sóng lưng thon thon…Làn da đàn bà thật êm ả thật nóng ấm…hương thơm tươi mát quen thuộc trong tóc nàng, trong từng góc cạnh của da thịt Hạ Hồng ngập trong chàng. Minh bỗng cảm nhận ra cái tình yêu thật gần gủi, thật nồng nàn của vợ cho chồng.
Chàng khẻ đẩy Hạ Hồng rồi hớp hết cái hơi thở thơm tho của nàng.
Lưỡi nút lưỡi. Môi quấn môi. Ngọt ngào.
Chàng hôn lên hai bầu vú nóng bỏng dâm tình…hai núm vú nâu nâu đã nhọn căng khiêu khích môi miệng đàn ông. Chàng vừa mới nút lên đó thì đã bị Hạ Hồng đè xuống…nàng lột tung hết áo quần trên người chàng …
Nàng nằm đè trên chàng…Da thịt trần truồng nóng bỏng của nàng quấn chặt người chàng. Nàng cắn nhay nhay cái núm vú của chồng…Minh nghe nhột nhạt từng cơn trên đó…chàng thầm thì:
“ưưưư… Nút vú sướng vậy hả em…anh nút vú em… em cũng tê vậy hả?”
Chàng nghe vợ cười khúc khích:
“Em cắn vú anh…em trả thù, ai biểu anh cắn vú em… quá chừng…sướng..”
Nàng cắn chàng thật làm chàng la oai oái…nhưng ngay sau đó là những nụ hôn đền, những cú liếm ngọt dịu từ lưỡi con mèo nhỏ của nàng. Lưỡi nàng ve vuốt trên ngực chang.. trên bụng chang… rồi chạy dài xuống dưới…
Lưỡi vờn nhẹ cặt cương cứng nóng ấm…Môi hồng xinh ôm trọn đầu cặt nhấp nhô lên xuống…Chồng nhìn vợ nút cặt êm đềm mà thấy yêu, thấy thương, thấy tê, thấy sướng ngập lòng…
Cặt Minh tê dại từng cơn và chàng biết là đã đến lúc chàng phải đè Hạ Hồng xuống. Chàng chồm lên lật ngửa Hạ Hồng xuống giường…da thịt đàn bà nóng ấm êm êm như tấm mền nhung. Chàng… gầm gừ hăm dọa:
” À ha.. bữa nay em ăn hiếp anh… bây giờ tới phiên anh trả thù em…”
Minh cắn lên hai bầu vú no căng…Răng chàng ngập sâu trong làn da êm non mịn màng mềm dịu không tả nỗi. Môi chàng mấp lên vú nàng…vùi sâu vào giữa hai cái bầu vú to tròn rồi xoay ngược chạy lên cao cao tìm tới cái đỉnh núi êm đềm. Môi chụp xuống cái núm vú nóng ấm to tròn nâu nâu căng nhọn…Môi nút.. lưỡi xoay xoay vòng vóng chung quanh cái núm vú hấp dẫn kinh người…
Hạ Hồng rên rĩ:
“Ui aaaaa…em nhớ anh nút vú em qua…”.
Môi Minh nhảy sang cái núm vú bên kia, chàng nút chùn chụt…nút bạo bùng….sữa ngọt từ hai bầu vú tròn căng tuá ra đầy môi miệng đàn ông …Chàng nút hết… ngon lành… say sưa… như Thu Thảo nút vú mẹ…
Nhưng chàng không dừng lâu ở đó …môi miệng hcàng vùi sâu xuống dưới…hai tay chàng vẹt rộng hai cặp đùi thon dài…Chàng liếm làn da đùi non mượt mà…chàng mấp nhè nhẹ làm Hạ Hồng cứ cong ưỡng người trong nhột nhạt….rồi hai tay chàng vén làn mây nhỏ…*** nóng hừng hực rị rả hơi sương….Minh lướt nhẹ lưỡi lên hai cánh ***…chàng nghe vợ rên :
“uuuuưưưư aaaa…anh ơi…”
Lưỡi đàn ông tách nhẹ vào giữa hai cánh ***, vuốt mạnh lên trên…thật ngọt ngào ..thật dữ dôi……môi chụp trọn cái hột le đang căng mọng chờ đợi…
*** cong cớn dẫy dụa trong môi miệng đàn ông nút êm đềm ..Tay đàn ông vươn lên tim hai núm vú se se xoay xoay….Đàn bà nghe tê tê, dại dại, sướng sướng, lan lan cùng khắp…
Cho đến lúc chàng chồm lên ấn sâu cặt vào *** nóng bỏng ướt nhẹp thì cả hai vợ chồng đều nghe tê dại như nhau ở dưới, nơi chốn mà âm và dương hút nhau gắn chặt không rời.
Bài ca của ái ân vợ chồng là những tíếng u… tiếng a..tiếng rên rĩ…tiếng cặt ra vào chạm vào cái *** ướt át…tiếng thở gấp gáp của đàn bà….tiếng rền rĩ khoái lạc của đàn ông….kéo dài kéo dài…
Cho đến lúc cả hai cùng nghe tê sướng trùng trùng …đàn ông ***g lên dập nắc tơi tả *** đàn bà cong rướn rung giựt ở dưới.
Rồi là bùng nổ…rồi là tê điếng..rồi là rung giựt…vợ chồng ghì chặt nhau cơ hồ như không còn một khe hở giửa hai người…
*******
Nhưng hình như ẩn sâu trong những khao khát của da thịt nồng nàn, của vòng tay ôm ấp thương yêu, trong tâm tình hoà nhập của những giây phút tột đỉnh của vợ chồng, Hạ Hồng vẫn nhận ra cái thực thể tồn tại rất riêng biệt của nàng, như một người đàn bà, sống giữa dòng đời.
Thực tế là khi con mắt không cỏn ở những khung trời mơ mộng của hoa và bướm.
Thực tế là khi không còn ở những con sóng cảm giác của những giây phút trong vòng tay ân ái của người yêu.
Thực tế là khi một mình Hạ Hồng lui hui với đứa con gái nhỏ trong căn nhà vắng lặng.
Thực tế là khi con gái ngủ ngon, một mình nàng đứng nhìn ra cửa sổ để đầu óc lang thang trong buổi sáng thật yên tĩnh ở nơi nàng ở.
Ở những giây phút đó Hạ Hồng chợt nhận ra Tình Yêu không phải là tất cả của đời sống mà chỉ là sợi dây ràng buộc nàng và Minh lại với nhau.
Hình như mơ hồ Hạ Hồng nhận ra bên trong nàng cái tính hiền hoà, đơn giản của con gái miến Tây, của dòng sông Hậu Giang êm đềm, nhưng cũng ở trong nàng là cái tính bền bỉ, thực tế của người miền Nam.
Nàng lặng lẽ xếp đặt cho chính riêng nàng một đời sống trong cái yên tĩnh của căn nhà mà Minh giao phó cho nàng chăm sóc, những khi chàng bương chải bên ngoài.
Và khi con chim sáo ở tận cái xứ xa xôi như quê nhà Cần Thơ của nàng lại bay nhảy lạc tới một khung trời mới , thật xa, thật lạ – trong đó rặt một dòng chim lạ với tiếng chim hót lạ lùng, thì chuyện đầu tiên vẫn là làm quen với xứ Mỹ và tiếng người.
Hạ Hồng lao vào cuộc chơi không chút ngần ngừ…
Nàng học thật nhanh những thứ tiếng lạ.
vinahot.net
Hạ Hồng không gặp chút khó khăn trong việc học và nói tiếng người bởi lẽ đơn giản là nàng rất có khiếu về ngôn ngữ. Mắt nàng có cái khả năng của cái máy ảnh, chụp giữ và lưu trữ . Bộ nhớ trẻ trung và nhạy bén trong trí não nàng phân biệt nhanh chóng những âm thanh mới và giúp nàng tồn trữ, ghi lại nhanh chóng những từ ngữ mới.
Cô gái miền Nam thích nghe tiếng gió thổi trên con sông nhỏ sau nhà mà có thể cảm nhận được những thay đồi trong dòng nước chảy ngược chảy xuôi, thích nghe tiếng chim hót trong vườn mà biết được từng giọng điệu hát ca biện biệt của mỗi dòng chim, thì một tiếng hót lạ bây giờ của cái gọi là Anh ngữ không làm khó được nàng.
Nàng lắng nghe, bắt chước và lập lại từ nhiều nguồn tiếp xúc – internet, cuốn tự điển Anh Việt, cái TV, phim ảnh, tin tức…Cái xứ này quả tình là xứ của cơ hội và mở rộng cho những người ham học hỏi. và xã hội tân tiến cung cấp cho Hạ Hồng đầy đủ phương tiện đề nàng có thể nhanh chóng học hỏi và hội nhập.
Chẳng bao lâu, Hạ Hồng làm Minh ngạc nhiên vô cùng vì khi nàng nói tiếng Anh giọng nàng còn chỉnh hơn cả Minh.
Buổi tối hôm đó, Minh nói với nàng:
“Em à, em thích học gì…em suy nghĩ lại và mình bàn định với nhau xem sao…
Anh sẽ chuẩn bị cho em lấy lớp học anh văn ở community college…
Cưng của anh giỏi thiệt…”
Hạ Hồng cười tươi:
“Em còn Thu Thảo phải lo…”
Minh ngắt lời nàng:
“Anh có thể tìm người trông coi Thu Thảo để em có thể đi học…Anh không muốn em ở nhà…mai một tài năng, thông minh như em mà cứ lui cui ở nhà coi con thì thật là một uồng phí ”
Hạ Hồng hôn lên môi Minh:
“Ông xã “nịnh” em đó phải hôn?
Minh vỏng tay ôm Hạ Hồng vào lòng. Chàng lòn tay sâu vào trong bụng nàng len lên trên ấp lên hai bầu vú ấm nóng êm đềm, giọng chàng êm êm:
“Em hông nhở hả, hồi đó anh ôm em ở nhà bà Ngoại… anh nói anh lấy em làm dzợ…rồi đưa em sang bên này đề em đi học lại…chớ anh đâu có muốn em ở nhà coi con hoài đâu..”
Hạ Hồng cảm động:
“Dạ …em nhớ …”
Minh hôn lên tóc vợ:
“Thì anh lo cho em hết, để em đi học…mà em thích học gì..”
Hạ Hồng không nói nàng xoay người đè Minh xuống giường. Nàng nằm ấp người trên Minh…đầu nàng ngả trên ngực chàng…Nàng nghe một nỗi hạnh phúc vô bờ tràn ngập trong nàng và nàng nghĩ rằng nàng thực tình may mắn khi tìm gặp được người chồng như Minh…Nàng chồm lên hôn thật mạnh, thật kêu trên môi chàng:
“Ông xã…Em Yêu Anh…”
Minh cười trong cái hạnh phúc có nhau, trong nhau của hai vợ chồng, chàng ghẹo vợ:
“Hổng chịu…chỉ dzậy thôi hả”
Hạ Hồng cười khúc khich, tiếng cười của nàng trong trẻo hồn nhiên như trẻ thơ:
“Anh này…nghèo mà ham…”
Minh chồm lên đè nghiến nàng xuống giường:
“À hả…em dám nói ông xã nghèo mà ham…?”
Chàng giựt phăng cái áo ngủ trên người Hạ Hồng…vú căng tròn xổ tung trong ánh mắt ham muốn của đàn ông..chàng cắn trên cái bụng thon thon tròn trĩnh làm nàng co rúm người trong nhột nhạt. Nàng cười rúc rich:
“Anh này…anh này…nhột em…”
Thì môi chàng đã chà sát theo làn da bụng trắng mịn chạy lên trên vùi vào cái rãnh sâu rồi men lên cao chụp xuống cái núm vú hồng…Hạ Hồng oằn người, vú nàng cong ưỡng nhô cao…nàng nghe tê rần rần trên hai núm vú…nàng rên rĩ:
” Ông xã ơi….”
Nàng nghe Minh ùm ừ:
“ừ ừ …Gì em?”
Giọng nàng nũng nịu:
“Cái miệng ông xã.. dâm quá à…”
Minh cắn nhẹ lên cái núm vú nhọn căng làm nàng giựt nẫy người:
“Dâm làm sao?”
Nàng rên ư ư như con mèo nhỏ:
“Ông xã làm cho em sướng… em tê quá à…”
Hai bàn tay Minh vờn chụp bóp nắn hai bầu vú sữa trắng mịn trắng màng, to căng khiêu khích…chàng rên rĩ:
“Anh chịu vú vợ anh… cho anh sướng.. cho tay anh dâm …vú này nè…”
Minh vờn nắn và ngắm nhìn vú vợ trắng ngồn ngộn đang được vân vê vầy vọc trong tay chàng…chàng lại thầm thì những lời lẽ của dâm tình vợ chồng:
“Cưng ơi…vú em êm… vú em mịn.. vú em to…vú em tròn…vú em đẹp như hai tráí đào mơ…”
Hạ Hồng rướng cong người…hai bầu vú to trắng vươn cao:
‘Hai tay bóp hai vú em đi…nắn hai vú em đi…cho sướng tay dâm của anh
Ừ ừ uui aaa…sướng hôn ông xã?…”
Minh giựt tung cái áo ngủ trên người chàng…cặt đàn ông cương cứng…chàng lòn tay xuống khu tam giác bí mật của vợ và tiếp tục …tâm sự:
“Dâm nhứt là cái *** cưng của anh nè…”
Chồng tung…và vợ hứng..trong tiếng rên rĩ :
“Uiaaaa *** dâm làm sao hả anh?
Giọng đàn ông dâm đãng:
“*** em chật quá à…lần nào đụ *** vợ anh, anh cũng tưởng như *** còn trinh …”
Giọng đàn bà rê rĩ trong tê sướng:
“Uia aaa…anh ơi…..tay anh ….uuuuaaaa em têêêêêe….”
Tay đàn ông dâm đãng đang vuốt ve hai cành *** hồng hồng:
“Em có nhớ lần đầu anh yêu cái *** trinh này của anh hôn…”
Dĩ nhiên là con gái nhớ…giọng nàng run rẫy:
“Anh ơi…em nhớ…”
Ngón tay chàng tách hai cánh *** hồng vuốt nhè nhẹ trong cái khe ướt nhẹp nước dâm….
“Anh mê lốn trinh của anh…
… chật chội …
… ướt át…ấm… nóng…
… êm như nhung…”
Ngón tay chàng vùi sâu vào trong *** nóng ấm….ra vào nhè nhẹ…con gái rung rẫy ưỡng cong …mu *** mum múp trắng nõn nhô cao khiêu khích…
Hai tay đàn ông vẹt hai đùi thon …lưỡi đàn ông luồn sâu vào trong ***…môi đàn ông chụp xuống cánh hoa hồng đang nở …mấp …nút…bạo bùng …cái hột le bị liếm xoay, nút, bú …Tơi tả …tả tơi…
Con gái rên rĩ, cong cớn oằn người trong tê sướng:
“Anh ơi…..anh dâm quá anh ơi…
Emmmm… emmmm… sướng ….anh ơiiiiiiii”
Cặt vùng lên …lút sâu trong *** nóng ấm…Đàn ông dập tơi tả cái *** trinh con gái …chật chội …ướt át…nóng bỏng…hai bầu vú to căng nẩy tung tung theo nhịp chơi, nhịp nắc, nhịp dập….
Tê sướng không tả…Tột đỉnh như con sóng thần….Phăng phăng cuốn hết những tri giác…
Vợ chồng trần truồng quấn nhau …bềnh bồng như mơ…như say…
Minh ngồi xuống trước cái quầy cao của cái bar rượu ở khách sạn. Cuộc họp căng thẳng cả ngày với các đại diện của chính phủ Tiểu Bang làm chàng mệt mỏi thấy rõ. Bây giờ là ngày thứ ba của chuyến công tác này. Cái dự án tăng cường về an ninh cho hệ thồng điện toán của tiểu bang Texas, mà chàng đại diện cho công ty chàng làm việc để trình bày trước các nhân vật đầu não điều hành điện toán của tiểu bang, rất phức tạp và bị cạnh tranh quyết liệt bởì nhiều công ty khác.
Minh gọi một ly rượu mạnh. Chàng muốn có một giấc ngủ cho êm ả trước khi trở lại bàn hội nghị vào ngày mai. Buổi họp ngày mai hy vọng sẽ ngã ngũ về cái project chàng đang trình bày…Minh thầm nghĩ…Trong đầu chàng là hình ảnh của Hạ Hồng và đứa con gái cưng Thu Thảo mà chàng vừa nói chuyện xong trước khi xuống cái bar rượu này…
Minh hớp nhẹ cái ly rượu nhỏ…cái hỗn hợp rượu trong cái cocktail bốc nhè nhẹ lên đầu…chàng nhắm mắt dưỡng thần…thì có tiếng đàn bà thì thầm bên tai…
“Nhớ ai rồi phải hôn?”
Minh choàng mở mắt. Chàng nhận ra ngay Thanh Vân, cô phụ tá kỹ thuật của chàng, người cùng sát cánh với chàng mấy ngày nay trong chuyên công tác này…Minh cười:
“-Ừ… tui đang nhớ dzợ con tui…”
Thanh Vân cười vui, giọng cười của nàng thật hồn nhiên:
“Chu mẹt ơi…đốt đuốc ở Mỹ đi tìm một ông đàn ông như anh, có lẽ gay go lắm mới kiếm ra …
Không mời em uống rượu với anh à?”
Minh cười:
”Xin lỗi…dĩ nhiên là mời…phải nói là hân hạnh lắm mới có dịp mời Vân..”
Cô bạn dồng hành của chàng cười tự nhiên. Miệng cô cười quyến rũ trong ánh đèn ấm áp của cái bar rượu…Cô nhón chân ngồi hẳn lên cái ghế cao sát Minh…Khi cô chồm lên, cái áo trắng mỏng mảnh trên người cô nghiêng trễ xuống…hai gò vú cô căng căng khiêu khích hiện rõ dưới cái áo xẻ cổ khá sâu…cái rãnh nhỏ giữa hai gò vú mịn màng….Minh nhắm mắt , trả lại tầm nhìn trong ánh mắt như đang trêu ghẹo của người bạn gáí…Mắt cô đen sâu thăm thẳm làm Minh chới với. Chàng cười:
”Vân à, cô có biết là có người chóng mặt khi nhìn vào mằt cô không?”
Giọng cô gái thân mật và tự nhiên:
“Có…em thấy anh đang chóng mặt.. phải hôn?
Người bartender đặt nhẹ ly cocktail trước mặt cô gái. Cô xoay xoay ly rượu rồi uống một hớp nhỏ. Cô gái nhẹ nhàng thăm hỏi chàng:
“Mấy hôm nay em biết anh rất căng thẳng… Nhưng mình cũng đã qua hết…
Relax một chút …đợi xem kết quả vào ngày mai…uống với em cạn ly này …”
Hai người nốc cạn ly rượu nhỏ. Vân ra dấu cho người bartender. Nàng cười:
“Mình tiếp tục…uống thêm cho ấm bụng rồi ngủ một giấc cho khoẻ. Anh nghĩ sao?”
Dĩ nhiên là Minh đồng ý…Có điều mà chàng và Thanh Vân không nhận ra là những ly rượu nhằm giải tỏa những mệt nhọc và căng thẳng dần dà đưa đẩy chàng và nàng lại gần với nhau lúc nào không ngờ. Chỉ khoảng nữa tiếng dồng hồ sau thì những đụng chạm thân mật hơn xảy ra…chất rượu chạy rần rần trong cơ thể cô gái trẻ bắt đầu làm nàng buông thả. Cô tựa sát vào người Minh hơn, có nhiêu lúc trong lúc nói chuyện cô ôm vai Minh…tựa ngực cô vào Minh một cách tự nhiên…Hai người nói chuyện rất ăn ý với nhau trong những chia xẻ của công việc, của những vấn đề kỹ thuật, của những khó khăn họ cùng đương đầu…
Một tiếng đồng hồ sau thì cả hai người đã thấm men rượu…Cô gái bá vai Minh thầm thì:
“Anh phải hộ tống em về phòng…em say rồi…”
Minh bước xuống dang tay:
“Xin tuân lệnh…người đẹp…”
Chàng cong khuỷu tay:
“Xin người đẹp dựa sát vào anh… ấy ấy …coi chừng té”
Vân hơi lảo đảo…nàng móc tay ôm vào cái vòng tay Minh đang chờ …cô dựa sát vào ngưòi đàn ông…hai người chân bước về cái thang máy….Bước chân cô gái như nặng nề, vòng tay cô bám chặt vào người đàn ông, người cô dựa sát vào Minh…
Ở trong thang máy cô gái ngả đầu dựa vào vai Minh một cách tự nhiên và thân mật…
Lầu tám…Minh biết phòng Thanh Vân kế bên phòng chàng…Chàng dìu nàng bước ra khỏi thang máy…Minh hỏi nhỏ cô gái:
“Cái thẻ mờ cửa của cô để đâu? Anh đưa cô vào phòng…”
Cô gái giọng nũng nịu:
“Trong túi quần…em nè”
Minh nhìn cô gái. Cô có vẻ say thật…mắt cô lim dim nhắm, vai cô hơi ngả trên vai chàng…người cô tựa vào chàng nóng ấm…ánh mắt chàng chạm trên hai gò vú tươi trẻ, mịn màng …cái nịt vú che e ấp nữa kín, nữa mời mọc hai bầu vú no căng…
Minh hỏi cô gái:
“Lấy cái thẻ ra cho anh…”
Cô gái lại nũng nịu:
”Trong túi em nè…anh lấy ra dùm em đi…”
Minh len tay vào túi quần cô gái…cái đụng chạm này quả tình làm chàng ngơ ngẩn…ấm áp…mềm mại…da thịt đàn bà ở gần khu tam giác kín vẫn là một nỗi hấp dẫn …nguy hiểm và bí mật…
Tay chàng chạm vào cái phần da thịt mềm mại kỳ bí đó của cô gái. Chàng lập tức cảm nhận ra cái nỗi khao khát chực chờ trong chàng…Minh đẩy sâu tay vào trong túí quần cô gái tìm cái thẻ mở cửa…Cái thẻ không có ở đó chỉ có cái mềm mại của làn da đùi khiêu khích ….Minh lòn tay còn lại sang túi bên kía…chàng tìm ra cái thẻ mở cửa. Minh thở ra…chàng không cản nỗi những ham muốn đang dấy lên trong đầu…
Cánh cửa phóng khách sạn mở ra…
Bên kia cánh cửa…
Ánh đèn ngủ của cái khách sạn sang trọng tỏa ánh sáng ấm áp…. Cái giường ngủ trải drap trắng muốt…mấy cái gối thật êm mời mọc …
Minh bườc vào…cành cửa khép lại đàng sau chàng…Chàng diù cô gái đến giường…Khi chàng ngả người cô xuống giường thì cô gái ôm đầu chàng kéo xuống.
Cái vòng tay kéo nhẹ đó mà có sức mạnh ghê ghớm bởi vì khi chàng ngả người lên cái da thịt nóng hừng hực của cô gái thì cả hai đầu bị cuốn vào một cơn lốc của khao khát mà không người nào cản nỗi… Môi Minh chạm lên cái cổ cao trắng ngần của Thanh Vân vùi sâu trên làn da mịn màng rồi hấp tấp chạy lên tìm làn môi con gái nóng bỏng..
Môi chàng tham lam chụp phủ trên làn môi mềm nóng ấm…lưỡi chàng luà sâu vào trong.Người con gái đáp trả nụ hôn một cách nồng nhiệt…lưỡi nàng vờn trả những quấn quit của lưỡi chàng…hai tay Minh vòng sau lưng cô gái…chàng chống một tay giữ nguyên nụ hôn dữ dội trên môi miệng ngọt ngào của người con gái …một tay Minh lần xuống trên hai gò vú đang nhấp nhô lên xuống gấp gáp…
vinahot.net
Hai gò vú thật nóng bỏng, êm căng trong tay chàng…Minh men tay theo mấy cái nút áo…chàng vóng hai tay xuống hấp tấp cời tung mấy cái nút vường víu….
Cái áo trắng mỏng rơi xuống….
Cổ họng Minh khô khốc…Hai gò vú lộ rõ…mịn màng…Nỗi thẻm muốn dâng lên ghê ghớm trong người đàn ông…chàng mở cái khóa trên cái nịt vú ở phiá trước….Vú căng trắng nõn nà không còn gì che đậy….bung ra…hai núm vú hồng hồng to tròn căng nhọn phơi bày… khiêu khích…
Minh thấy cổ họng chàng như khô thêm…chàng chụp môi xuống cái núm hồng nhô cao…cả hai cùng bật tiếng rên rĩ…
Như mũi tên đã rời khỏi cây cung…Như con thú dữ đã xổ chuống…những ham muốn của con sóng cảm giác – trong chàng, trong cô gái – không còn được ngăn giữ, ào ào phá vỡ tất cả thành trì chặn giữ…
Môi Minh vùi trong cái rãnh sâu giữa hai bầu vú. Mặt chàng nóng bừng trong hai bầu vú đàn bà êm mát dịu dàng…Minh cắn nhẹ làn da vú cô gái môi chàng miết mạnh trên bầu vú êm mềm mà căng căng dịu dàng…
Chàng nghe cô rên rĩ khi môi chàng chụp trở lại trên cái núm vú hồng nhấp nhô trong chờ đợi. Hai bàn tay Minh ôm nâng niu hai bầu vú trắng tròn khiêu gợi…Cả bàn tay bên này của Minh chụp trọn cái bầu vú mêm căng..Cái núm vú nóng căng bị vầy vò vờn vuốt đang rung giựt trong bàn tay đàn ông vồ vập xoa nắn bạo bùng..
Minh nút nhè nhe cái núm vú bên kia…rồi nút dữ dội .
Vú cô gái cong ưỡng…
Tay Minh lòn xuống dưới, chàng cởi tung cái quần cô gái…hai tay chàng lòn sâu vào hai bờ mông tròn trĩnh…đẩy tuột cái quần xuống…cái quần xì líp theo bàn tay đẩy mạnh của đàn ông trôi tuột xuống dưới…Mắt Minh ham hố trong những da thịt mịn màng đang phơi bày lộ liễu khiêu khích…đùi thon dài trắng nõn nà….Lông *** mịn màng đen mướt…cái mu *** trắng mum múp dễ thương…
Minh cởi tung áo quần trên người…chỉ trong khoảnh khắc chàng xà người xuống da thịt nóng bỏng của cô gái như con chim diều hâu vồ mồi…Chàng ngấu nghiến hai bầu vú trắng, thật mịn màng… thật êm căng…Hai tay chàng vờn vuốt cái da thịt nóng ấm dâm tình..bờ mông tròn êm mềm mại núng nính trong tay bóp tay xoa..cái eo thon… chạy dài xuống hai bên cặp đùi thon hấp dẫn…cô gái quặp đùi …chân dài trắng gác trên người chàng…Minh vờn hai tay trở lại trên hai bầu vú hấp dẫn….cô gái cong ưỡng người rên rĩ:
“Anh …anh ui aaaa”
hai tay Minh vờn nhẹ trên hai cái núm vú hồng…núm vú tê tê rung rung trong những cái vờn vuốt…..Minh đè ngửa cô gái xuống chàng chụp môi lên núm vú…chàng nút chùn chụt…môi chàng vuốt mút kéo trên hai núm vú hồng làm cô gái cứ cong rướng người theo từng cái vuốt mút bạo bùng…tay Minh vuốt sâu xuống dưới…cái khu tam giác kín nóng hừng hực như có lửa trong đó…Tay Minh vùi sâu vào cái khe ***….
*** cô gái ướt nhẹp….Minh tách nhẹ tay chàng tìm nhanh cái hột le nóng bỏng mọng căng…Minh xoa…Minh vờn…Minh xoay…:
Môi Minh hớp trọn cái hơi thở gấp gáp của cô gái…ngón tay Minh vùi sâu vào khe ***…nhấn sâu vào trong…Người con gái rùng mình…môi miệng nàng quấn chặt dữ dội trong miệng chàng…Minh nghe những cảm giác nóng ấm chật chội trong ngón tay chàng…chàng rùng mình theo…Thì tay cô gái đã chụp trên cái cương cứng của chàng…Minh nghe tê tê khi tay cô vuốt ve lên xuống trên cặt chàng…
Minh chồm lên chàng cắn cô tơi tả trên hai bầu vú trắng đang căng mọng trong tay vò tay xoa tay nắn…hai núm vú hồng bị nút liếm không còn manh giáp …cô cong oằn vú hoà nhịp chơì…khiêu khích thêm môi miệng đàn ông…Môi Minh vùi sâu xuống chạy dài trên làn da bụng men sâu xuống dưới…mơn man trên làn da đùi nõn nà….cô gái rên ư ử dang rộng hai đùi…rung giựt theo từng cái nút miếm vờn mấp dâm đãng của đàn ông…*** hồng hồng dang rộng phơi bày hết cái khe lạch Đào Nguyên hấp dẫn, ướt át…
Minh vuốt hai tay nên hai cánh ***….cô gái rung giựt theo trong từng cú va chạm nhẹ như sướng của tay đàn ông…. Cánh *** cô nóng nóng …mềm mềm… non dịu phơi bày trong tay đàn ông đang hồi hộp thám hiểm…
Haí cánh *** tách ra…tay Minh lần tìm lên cái mồng đốc của cô gái….cái mu nhỏ xíu mọng căng như cái nhụy hoa hồng hồng , ướt nóng…Môi đàn ông ham hồ chụp xuống Đàn ông nút lì6m say sưa cái nhuỵ hoa nồng nàn của đàn bà…
Cô gái rùng mình …cô rung giựt …cô nghe tê dại từng cơn…từng cơn trong từng cái nút của môi đàn ông trên hột le cô…trong từng cái vuốt mạnh bạo của lưỡi đàn ông nóng ấm trên cái khe ***…trên làn da non bí mật nõn nà êm dịu của *** cô…
Cô rên rĩ..cô thổ lộ bí mật phòng the của đàn bà:
“Anh ơi…tê em quá anh ơi….”
Minh ùm ư vuốt nhẹ lưỡi trong ***…xoay vòng nhẹ nhẹ trên cái hột le…Cô rùng mình …*** cô giựt giựt…Cô thú thật:
“Anh ơi…chưa ai liếm của em hết…”
Minh bị kích thích, chàng chồm lên hai tay chàng bóp nắn dữ dội trên hai bầu vú cô…chàng hỏi:
“Chưa ai liếm *** em hết hả…?”
Cô gái trong tay chàng giọng rên rĩ:
“Dạ chưa…”
Minh chồm lên kéo cô dựa vào trong lòng chàng…hai tay chàng vòng ra phía truớc…một tay xoa cái núm vú căng nhọn, tay kía chàng vùi sâu trong cái khe *** nóng ấm…ướt nhẹp nước dâm…chàng thầm thì:
“*** em đẹp…*** em nóng ..*** em ấm…đề anh liếm *** em…anh cho em sướng…”
Chàng kích thích vú cô, ngón tay chàng ra vào thám hiểm *** cô làm cô cong cớn ngươi… từng cơn…từng cơn..Cô rên rĩ…cô năn nĩ:
“Anh ơi…liếm em đi anh….”
Minh đè cô xuống…Minh mấp *** cô …chàng nút cái hột le chùn chụt cho cô oằn oại …cô quýnh quíu tay chân…lưỡi chàng vờn sâu vuốt nhẹ vét mạnh trong *** non dịu hấp dẫn…cô níu tay chàng rên rĩ:
“Cho em đi anh…”
Cặt vùng lên ngồi dậy vùi sâu trong *** nóng bỏng rung giựt đợi chờ…cô gái rùng mình…cô cong người hai đùi cô quặp cứng lấy mông người đàn ông….Cô gái ghì chặt cho cặt rướn sâu trong *** …cô há hớp không khí như bị ngạt thở…
Minh dập cô gái ở dưới tơi tả…chàng nghe tê dại từng cơn …cặt va chạm cọ sát nảy lửa trong *** cô gái … nóng như lửa cháy trong đó…*** cô gái rung giựt theo từng cú rướn sâu ..
Chàng ***g lên…những cú dập nắc liên tục …tê dại …Cặt tê diếng khựng lại rồi tia bắn bạo bùng…chàng gục xuống trên da thịt mềm mại nóng bỏng dâm tình của cô gái.
Cô cắn ngập răng cô trên vai chàng đau điếng….Mấy ngón tay nhọn cào cầu trên lưng chàng …đau rát…
Hai cái email Minh đọc từ cái Blackberry trong giờ giải lao đẩy chàng vào một tâm trạng lúng túng của hai tình cảm đối cực xảy ra trong chàng bây giờ.
Cái email đầu là của Hạ Hồng, nàng viết bằng tiếng Việt:
“Anh ơi
“Em nhớ anh quá chừng. Ngày mai anh dzìa phải hôn ông xã?
Anh biết hông, con gái mình nó biết ê a rồi.
Em đố anh, Thu Thảo nó sẽ kêu “ba” hay kêu “má” trước đây?
Chờ anh dzìa em sẽ nói cho anh nghe…
Em
HH
TB.
Nhớ anh
Nhớ anh
Nhớ anh”
Cái email kế đó là của Thanh Vân. Nàng vẫn thường xuyên email cho chàng trao đổi đủ thứ vấn đề kỹ thuật trong lúc làm việc và đôi khi là những thăm hỏi thông thường. Nhưng cái email này không liên quan gí đến cái project nàng và Minh đang thực hiện, cũng không phải là những lời lẽ thông thường. Nó liên quan đến chuyện xảy ra đêm qua. Minh đọc lại những dòng chữ tiếng Anh ngắn ngủi của Thanh Vân:
“ I don’t think I will ever be able to forget what happened last night.
And I understand our positions.
We must stay away from our feelings.
But can I?”
Lòng Minh đột nhiên chùng xuống. Hai người đàn bà và trái tim tham lam của chàng. Cái tình cảm lộn xộn trong chàng làm chàng cảm thấy khó chịu.
Đột nhiên lần đầu tiên Minh nhận ra cái tình tự tội lỗi trong chàng.
Chàng vẫn thường quen với cái đời sống của một gã đàn ông độc thân, rất tự do và rất phóng túng trong đời sống. Chàng không bám víu hoặc ràng buộc tình cảm chàng vào một cô gái, một người đàn bà nào nhất định. Quý hồ rắng người đàn bà chưa có gia đình, họ đều là những ứng viên của chàng và chàng nghĩ, ngược lại, đối với những người khác phái họ cũng sẽ nghĩ vậy về những người đàn ông như chàng. “It’s a fair game”. Một đêm ăn nằm với nhau không mang một ý nghĩa gì trọng đại đối với cả hai.
Nhưng cái email của Hạ Hồng làm chàng… chợt nhớ ra là mình đã có vợ. Hạ Hồng yêu kiều của chàng tin tưởng và giao phó hết tình cảm của nàng cho chàng. Nàng và nhất là từ sau khi có Thu Thảo, quấn quit trong đời sống của chàng, làm thành trong chàng tự bao giờ một sợi dây ràng buộc thật bền bĩ tình cảm của chàng, thắt chặt Minh vào với cái gia đình nhỏ của chàng.
Như lúc này, khi chàng đọc xong cái email của nàng, chàng cảm thấy ngập trong lòng một thứ tâm trạng của hối hận, của tội lỗi.
Nhưng đồng thời đêm qua…
Đêm qua…trong lúc Minh và Thanh Vân cùng có những chia xẻ trùng hợp của những lúc đi tìm một chút giải toả khỏi cái sức ép quá căng thẳng trong những ngày làm việc cật lực bên nhau, đã ngã vào vòng tay nhau.
Vân cũng đã có chồng…Đây là điều tối kỵ đối với Minh, nhưng chàng không biết vì sao chuyện đêm qua có thể xảy ra…Vòng tay đàn bà lúc nào cũng bí mật và …nguy hiểm khôn lường… hay là bởi vì đàn ông là một thứ sinh vật tham lam, yếu đuối và dễ dàng phạm tội?
Minh suy nghĩ miên man. Lúc chàng ngẩng đầu lên thì chàng bắt gặp ánh mắt của Thanh Vân ở phía bên kia của cái bàn họp rộng….Ánh mắt nàng như đang hỏi thăm chàng…”Suy nghĩ gì mà thừ người vậy?” …Minh khẽ mĩm cười…
Ánh mắt Vân thật sâu lắng và mênh mông buồn…Mắt nàng cũng đẹp giống như Hạ Hồng, nhưng đôi mắt Hạ Hồng đẹp khác, cái đẹp ở mắt Hạ Hồng là của ngây thơ, của hồn nhiên, hiền lành như một con nai vàng ngơ ngác…
Nhưng tối hôm qua, Minh còn nhớ, không thể nào quên …Ánh mắt Thanh Vân là của đam mê, của nồng nàn, của buông thả, của tình thực không che đậy, không màu mè, không giả dối…Và đột nhiên Minh nhận ra tại sao chàng lao vào cuộc phiêu lưu tình cảm mang tình tự tội lỗi này…
Cái lý lẽ nguyên ủy nằm ở lúc chàng và nàng trần truồng quấn nhau…
Đêm hôm đó…sau những giây phút nóng bỏng của men say, của khao khát được buông thả, Minh không thấy cái ánh mắt buồn sâu lắng của Thanh Vân như lúc này. Thay vào đó là ánh mắt long lanh reo vui trong một thứ hạnh phúc hoan lạc mới vừa tìm thấy. Hình như giữa chàng và nàng đã có một mật ước tình cảm với nhau tử thuở nào bây giờ mới có dịp thổ lộ. Và trong vòng tay nhau, những gì nàng muốn nói với chàng đều đã được nói ra. Khi những rào cản đã được phá vỡ, Thanh Vân nói chàng cho nghe những tâm tình chôn kín trong nàng. Nàng nói thật và nói hết.
Minh còn nhớ đêm qua, sau khi những cơn sóng cảm giác lắng xuống, nàng vòng tay ôm chàng, đầu dựa trên ngực, da thịt đàn bà trần truồng, nóng ấm quấn quít trên người chàng… Tay nàng mân mê ngực Minh…nàng hôn lên đó…môi đàn bà nóng ướt và êm đềm trên da thịt chàng. Nàng thầm thì tâm sự:
“Anh à…yêu nhau, cho nhau…
….rung động dữ dội vậy hả anh?
Minh vuốt tay trên cái lưng trắng mượt êm êm của người đàn bà, men theo xuống sâu trên bờ mông tròn trắng, ve vuốt thật nhẹ ở đó. Chàng yên lặng không nói gì, chỉ khẻ hôn lên làn tóc thơm thơm mượt mà của nàng. Chàng nhận ra Thanh Vân ghì sát người nàng vào, vú nàng áp sát trên bụng chàng nóng bỏng. Giọng nàng êm êm:
“ Em chưa bao giờ có những giây phút tột đỉnh như vậy…”
Nàng chồm lên đè trên ngực chàng, ánh mắt nàng long lanh thèm khát:
“Em chưa bao giờ được yêu… giống như anh yêu em…”
Minh bỗng nhiên thấy nóng ran trong người…những lời thầm thì của người đàn bà này quả tình có sức hấp dẫn ghê ghớm cộng thêm những khát khao trong ánh mắt đam mê của nàng…Chàng không nghĩ ngợi gì thêm…
Đôi môi nàng thơm ngọt như trái táo chin đỏ đang ở kề ngay trên môi miệng chàng…Vú nàng tròn căng nóng bỏng đang nóng cháy trên ngực chàng…Đùi đàn bà thon dài nõn nà đang ghì sát trên bụng chàng…Chàng vít đầu nàng xuống. Môi chàng khóa chặt làn môi đỏ thắm. Minh hôn nàng nồng nàn và ngọt ngào…Chàng khẻ xoay nghiêng người…hai tay chàng vờn vuốt trên hai bầu vú no căng vẫn còn đang trong thèm muốn..hai núm vú hồng hồng vẫn còn nóng bỏng và nhọn căng…
Người đàn bà ưỡng cong hai vú nàng rên rĩ tiếng lòng khát khao:
“Anh ơi…cho em nữa đi…
làm em tê dại nữa đi anh…”
Môi Minh rời môi người đàn bà khát tình, chàng thấp người xuống vùi mặt vào giữa hai bầu vú nóng bỏng…Minh nút cái núm vú khiêu khích…Núm vú mềm nóng căng căng trong miệng chàng…lưỡi chàng vờn vuốt xung quanh cái núm hồng hấp dấn Minh nút rồi nhảy sang núm hồng bên kia…mấy ngón tay chàng ham hố vò vờn cái núm vú vừa được buông thả…
Thanh Vân rên rĩ ngắm nhìn hai núm vú cứ bị mất hút trong môi miệng tham lam của đàn ông…nàng nhìn hai bầu vú bị xoa… bị đè… bị vò nặn tơi tả, mà lại êm đềm . Nàng thú thật:
“ui aaa…anh này …anh này…
tay anh làm em sướng….
miệng này …dâm…
nút vú em chùn chụt vậy đó…
aaaa ưưư têêêê emmm”
Minh cắn hai bầu vú…Minh úp mặt lên trên cái bụng thon nõn nà mềm mại..chàng cắn mấp làn da bụng trắng mịn làm cho nàng cong ưỡng trong nhột nhạt ..Minh vòng tay xuống úp trọn lên trên khu tam giác hừng hực lửa…*** đàn bà run rẫy trong bàn tay nóng ấm..mấy ngón tay chàng ve vuốt nhẹ nhàng hai cánh *** mượt mà…môi chàng chạy lên tìm lại cái núm vú hồng…Chàng nút vú…tay kia chàng vuốt ve ***…
vinahot.net
Thanh Vân run rẫy trong từng cái nút liếm trên hai bầu vú tròn mềm, căng cứng vì bị kích thích bạo bùng…*** nàng đang được mấy ngón tay vuốt ve trìu mền…mấy ngón tay dâm tình đàn ông không chừa một góc cạnh nào trong *** hồng êm dịu của nàng…hai cánh ***… cái khe ướt nhẹp…cái mồng đốc căng mọng ướt át…rồi trong cái khe sâu nóng ấm… Mấy ngón tay đàn ông làm như có điện, vờn trên làn da non dịu mượt mà của *** nàng…mỗi cái vuốt ve là mỗi cảm giác tê tê nhè nhẹ…cộng với cái nút êm êm trên hai núm vú làm thành những con sóng cảm giác rần rần lan lan toả toả tê tê sướng sướng không tả nỗi…
Nhưng cho đến lúc Minh vùi sâu xuống trên *** nàng thì thực tình Thanh Vân không cản nỗi tiếng rền rĩ của tê dại… của khát khao bùng vỡ…Môi Minh chụp lên hai cánh ***…hai ngón tay tách rời hai cánh *** cho *** hồng phơi bày nở trọn …cho lưỡi vờn vuốt trên làn da nõn nà non dịu trong ***…cái hột le căng mọng đã tả tơi trong tay xoa tay vờn tay vuốt bây giờ được nút được liếm khi thì êm êm khi thì bạo bùng…*** nàng cong ưỡng trong run rẫy, tê giựt… từng cơn…nước dâm túa ra ướt át…
Nàng rên rĩ …lảm nhảm trong buông thả không kiềm chế:
“ui aaaa….chết em anh ơi….
Nữa đi anh …sướng quá anh ơi uuuaaaa”
Tê dại từng cơn trong *** làm nàng cứ oằn người rung giựt cho đến lúc Minh cũng không nhịn nỗi, chàng chồm lên cái *** tê dại, đẩy cặt lún sâu vào cái khe ướt nóng…cà hai cùng bật tiếng rên của hoan lạc hoà nhập… Minh nằm nghiêng người…hai đùi chàng kẹp *** vào giữa..cặt nắc nẫy trong *** nóng ấm….khi thì nhẹ nhàng khi thì thô bạo… trong lúc hai tay chàng vờn vuốt hai bầu vú tròn no căng…
Ở cái tư thế yêu nhau cuồng si đó, chàng và nàng nhìn nhau… Mắt chàng như chới với lắng chìm ngập sâu trong ánh mắt si dại, mê đắm của nàng đang nhìn chàng…Minh không thể nào quên nỗi ánh mắt của nàng lúc đó, ánh mắt như nói hết một nỗi niềm hạnh phúc của khát khao đã tìm thấy trong hoan lạc thỏa mãn mà chàng mang đến cho nàng…
Rồi khi những cơn sóng của tột đỉnh rung động trong chàng và nàng lắng xuống, Minh thấy Thanh Vân rúc đầu vào ngực chàng như một con mèo nhỏ…Nàng ôm chàng trong nỗi quấn quit không rời, trong vòng tay ấm áp vuốt ve trìu mến của chàng…Được một lúc thì bỗng dưng nàng bật khóc .
Tiếng khóc của nàng làm Minh hơi sững người, chàng ôm nàng chặt vào lòng và hỏi:
“Sao em lại khóc..”
Những gì chàng nghe được từ những tâm sự sâu kín trong nàng làm lòng chàng chùng xuống:
“Em yêu anh… mà em không thể nào có anh…
nhất là đêm nay…suốt đời em sẽ không quên nỗi..”
Nàng nấc nhẹ trong tiếng khóc nhỏ:
“Nhưng em không thể nào phá hoại hạnh phúc của gia đình anh…của gia đình em..”
Minh ôm Thanh Vân trong vòng tay, chàng hôn nhẹ trên đôi mắt buồn của nàng…chàng chỉ ghì chặt nàng vào lòng mà không lên tiếng..
Hình như nàng cũng hiểu nỗi lòng của chàng…hình như nàng cũng biết là chàng cũng cảm nhận được tình yêu mà nàng dành cho chàng…có điều, tất cả chỉ là muộn màng…chàng và nàng đều là những kẻ tới sau. Tình yêu mà chàng và nàng cho nhau tất cả chỉ là những muộn màng với dẫy đầy ngăn trở từ những ràng buộc mà hai người đã có và không hề muốn phá vỡ…
Minh cũng nghe nghèn nghẹn trong tim..
Những con sóng cảm giác của một đêm buông thả cuồng si hình như đang chiếm ngư đầu óc Minh cho nên khi chàng dang tay ôm Thanh Vân để chung cái vui của một chuyến công tác thành công- công ty chàng đã nắm chắc phần thắng trong tay cho cái project chàng đang dự thảo thực hiện, thì cả hai đều nhận ra một rung động khác lạ khi da thịt họ chạm vào nhau trong cái ôm chặt theo kiểu mừng rỡ thông thường ở đây.
Chắc chắn Minh nhớ hai bầu vú mềm căng mà chàng vùi sâu những mê đắm của cảm giác. Chắc chắn Thanh Vân cũng nhớ những rung động ghê ghớm mà nàng nhận được trong vòng tay của Minh. Lúc buông nhau ra, Minh nghe Thanh Vân nói nhẹ như gió thoảng bên tai chàng:
“Em nhớ anh hoài…”
Và như vậy họ chia tay…Mỗi người mỗi con đường, mỗi thời khoá biểu, mỗi khung cảnh khác nhau.. Trên chuyến phi cơ trở lại nhà Minh nhìn ra khung cửa sổ nhỏ. Những tảng mây trắng khổng lồ trôi nỗi bềnh bồng trong không gian xanh thẳm chạy mút ngàn trong tầm mắt…
Chàng nhắm mắt lại….hình ảnh của Hạ Hồng… của Thu Thảo xen lẫn với ánh mắt của Thanh Vân trộn lẫn vào nhau. Minh mở cái laptop…ngần ngừ một lúc, chàng email trả lời cái email ngắn mà Thanh Vân gởì cho chàng. Ngón tay chàng gõ nhanh trên bàn phím chữ:
“It is unbearable to separate from true feelings.
And it is unforgettable to me when I can feel smokes get in your eyes.
I hope we can keep this deeply inside our hearts without making any heartache.
Life has to move on as the clouds floating in the sky …as I can see now on the way home…”
Minh bấm vào chữ “send”. Cái email đã gởi đi. Chàng đóng cái laptop. Go home and move on. Minh thầm nói với mình.
Khi Minh về đến nhà thì chàng nhận biết ngay chàng không thể cho phép tình cảm trong chàng tách biệt khỏi cái gia đình bé nhỏ nhưng rất êm ả của chàng. Làm như chàng nhận ra rằng chàng đã chia làm hai cái đời sống vốn đã nhiêu khê và lắm mệt mỏi. Một nữa chàng dành cho Hạ Hồng và một nữa kia là dành cho những giao dịch trong lúc làm việc bương chải kiếm sống ngoài kia. Hai mảnh đời tách biệt trong chàng đã lâu như vậy mà chàng không hề bận tâm.
Nhưng việc xảy ra với Thanh Vân làm chàng cảm thấy lấn cấn trong lòng khi Hạ Hồng bồng Thu Thảo trong tay mừng rỡ đón chàng về nhà. Cái đầu suy nghĩ của chàng cộng với cái lương tâm của một gã đàn ông trỗi dậy. Tâm tình của một gã đàn ông có vợ phản bội lòng tin và tình cảm của vợ con là vậy. Minh nghĩ thầm.
Mà ô hay, con người ta vốn dĩ tham lam…trái tim đàn ông nào chắc cũng hai ba bốn vách ngăn…ngăn trái tim làm hai ba bốn nơi chốn riêng biệt để rồi mỗi nơi cứ thong thả mà nhốt vào đó một bóng hình khác nhau.
Nhưng chàng có thể làm vậy với Hạ Hồng và Thu Thảo sao? Hạ Hồng xinh đẹp, hiền hậu, một lòng yêu thương chàng…con gái chàng cũng dễ thương xinh xắn y hệt như mẹ nó…cái gia đình, cái hạnh phúc chàng đang có này chẵng lẽ chỉ chiếm được một góc của trái tim tham lam của chàng sao?
Cái đầu của Minh lúc này đang chạy nhanh còn hơn cái CPU của cái máy vi tính.
Câu giái đáp cho những câu hỏi chàng đặt ra cho chình minh rất là rõ ràng. Cái gốc rễ là cái tính tham lam cố hữu trong người chàng. Tham lam thì không có giới han.
Vậy thì phải nhận ra rằng tại sao mình tham lam?
Câu trả lời cũng đến thực nhanh trong chàng. Là bởi vì chàng không nhận ra những gì mình đang có là quý giá và là đủ. ” Tri túc, đãi túc, hà thời túc”. Mình tham lam là vì không nhận biết thế nào là đủ
Hạ Hồng và Thu Thảo cũng như những viên kim cương mà duyên mệnh đã đưa đẩy và cho chàng cơ hội để có được trong lòng bàn tay. Vậy mà chàng không thấy cái hạnh phúc của người đang có những gì quý giá mình mong muốn trên đời, chàng còn muốn chạy đuổi để tìm kiếm gì thêm nữa?
Minh ôm Hạ Hồng và Thu Thảo vào lòng. Chàng biết chàng muốn gì.
Chàng hôn lên môi Hạ Hồng nụ hôn thật nồng nàn. Nhắm mắt, chàng nhận ra tất cả hạnh phúc ngọt ngào đến từ nụ hôn của thương yêu vợ chồng…
Hạnh phúc như viên kim cương lấp lánh trong ánh mắt long lanh reo vui của Hạ Hồng, trong nụ cười ngây thơ như thiên thần của Thu Thảo. Minh khẻ nói vào tai Hạ Hồng:
“Anh Yêu Em…Anh nhớ em…”
Hạnh phúc là lúc được nhìn đứa con gái nhỏ bé vẫy đạp chân tay rất dễ thương u a đáp tiếng gọi của mẹ của cha.
Hạnh phúc là nhìn thấy con gái chàng nhắm mắt ngủ say thật ngây thơ thật yên ổn trong vòng tay bảo bọc của mẹ nó.
Hạnh phúc là lúc chàng được vùi mặt vào hai bầu vú sữa trắng mịn màng của Hạ Hồng, mà nghe êm đềm như đang nằm giữa một đám mây trắng trôi lờ lững giữa không gian bao la…
Hạnh phúc là nghe tiếng rên rĩ của vợ chàng khi hai núm vú hồng êm nóng căng nhọn được nút được liếm êm êm trong môi miệng chàng…
Hạnh phúc là lúc chàng trần truồng quấn sát vào người vợ…da thịt đàn ông đàn bà quấn quit nhau trong nồng nàn trong ấm áp trong dâng hiến cho nhau …
Hạnh phúc là lúc chàng cắn mấp hôn liếm trên làn da trắng nõn nà mịn màng của Hạ Hồng, là lúc chàng bật tiếng yêu tiếng thương tự trong tim chàng khi môi chàng chạm lên cái núm hồng trên cái đỉnh cao chóng mặt của hai gò bồng đảo tròn căng nóng ấm trong hai bàn tay vờn vuốt êm đềm …
“Ô anh nhớ vú em…hai núm vú này nè…hồng hồng xinh xinh
làm anh chết mê chết mệt…
anh nhớ …anh thèm nút sữa vú em…”
Hạnh phúc là được nghe vợ chàng rên rĩ ưỡng cong hai vú, vùì tay xoa xoa trên tóc chàng, ngọt ngào tiếng vợ yêu chồng:
“Vú em đó…cho anh hết..
nút vú em nút sữa em đi…hai tay nắn hai vú em đi anh…
em nhớ tay anh vò anh bóp anh xoa…
em nhớ môi anh nút núm vú em…”
Hạnh phúc là lúc chàng đè nghiêng đè ngữa đè sấp Hạ Hồng để hôn, để cắn, để mấp, để liếm cùng khắp trên cái cơ thể mượt mà khiêu khích của đàn bà…trên hai bầu vú tròn tròn căng căng êm êm mềm mềm nóng nóng…trên hai núm vú vươn cao nhọn hoắt …trên cái bụng thon mềm…trên cái lưng ong mượt mà…trên hai bờ mông tròn trĩnh lẵng lơ…trên làn da non dịu, êm như nhung trong *** đàn bà nóng ấm nồng nàn…
Hạnh phúc là lúc cặt chàng lún sâu trong *** Hạ Hồng và nghe tê dại dâng dâng mang mang lan tỏa trong chàng…là lúc nghe vợ rên rĩ u ơ theo những cú dập cú thúc cú cọ sát nồng nàn khi nhẹ nhàng khi ào ạt của cặt và ***…
Hạnh phúc là nỗi hoà nhập của chàng trong nàng…tê bắn…rung giựt…tột đỉnh…
Hạnh phúc ngập trong tim chàng..phá vỡ hết những cái vách ngăn của tham lam chiếm hữu…Minh biết chàng sẽ chỉ có Hạ Hồng và Thu Thảo trong tim chàng, tự lúc này….
Hạ Hồng ngồi thừ người nhìn ra khung cửa sồ. Tuyết rơi trắng xóa ngoài kia. Đột nhiên nàng thấy run lạnh theo màu trắng tang tóc của một ngày băng giá. Gió thổi từng cơn bay bay những bông tuyết hỗn loạn trong khoảng không. Vậy mà cũng đã một năm từ khi Minh vĩnh viễn rời khỏi cõi trần gian.
Một năm mà nàng tưởng như mới vừa hôm qua…
Hạ Hồng thở dài.
Nàng nghe có tiếng điện thoại reo. Đầu dây bên kia là giọng của Thanh Vân:
“Hello, Hạ Hồng, Vân đây…”
Hạ Hồng nhẹ giọng:
“Hello Vân..”
Giọng Thanh Vân ào ào:
“Bồ không được ở nhà ngồi khóc một mình đó …chờ chút, tôi qua chơi…Bữa nay trời tuyết lớn..tôi làm biếng gọi vào xin nghỉ rồi…”
Hạ Hồng cười nhỏ:
“OK… lái xe cẩn thận, tôi chờ…bữa nay tôi cũng ở nhà…”
Buông cái điện thoại xuống, Hạ Hồng lại chống tay lên cằm nhìn ra cái không gian trắng lạnh ngoài kia…Thanh Vân, như một người bạn mới…một chỗ nương tựa tình cảm …
Hạ Hồng miên mang với những hôì ức về những ngày sóng gió kinh khủng xảy ra cho cái gia đình nhỏ rất hạnh phúc của Minh và nàng..
Cái ngày Minh đột nhiên gục ngã trong lúc làm việc là ngày mà nàng không thể nào quên nỗi. Sau dó là những ngày đối diện với những lo âu không tưởng trước những tin tức tệ hại từ những ông bác sĩ chuyên khoa về thần kinh và não bộ về tình hình sức khỏe của Minh…
Minh mắc phải chứng bệnh ung thư bướu não ỡ thời kỳ phát tán.
Hạ Hồng còn nhớ lúc mới gặp nhau Minh đã có những lúc than bị nhức đầu và tối tăm mặt mũi…Khổ nỗi Minh thuộc loại đàn ông rất ngại đi khám sức khoẻ. Chàng cứ ra vẻ bất cần đời và cứ tưởng mình làm việc nhiều quá rồi bị căng thẳng, vậy thôi. Lúc gặp Hạ Hồng chàng cứ nói với nàng rằng nàng có hai bàn tay tiên, làm chàng hết nhức đầu, hết căng thẳng.
Nhưng đến khi chàng ngã xuống và việc chẩn đoán đưọc tiến hành bởi kỹ thuật y khoa tân tiến ở Mỹ thì cái kết quả của những cuộc hội chẩn của các bác sĩ chuyên nghành thần kinh làm Hạ Hồng cũng muốn gục ngã theo.
Và trong lúc Minh mê mang vì cơn bệnh ung thư bướu não ở tình trạng vô phương cứu chữa, Thanh Vân thường xuyên xuất hiện bên cạnh nàng và giúp đỡ nàng trong mọi tình huống. Từ việc nhà thương, giấy tờ, bảo hiểm và quan trọng nhất là giúp nàng giữ vững tinh thần để đối phó với tình trạng sức khỏe càng lúc càng tệ hại của Minh.
Minh ra đi sau đó một tháng, trong mê mang không một lời từ giã mẹ con nàng.
Hạ Hồng nghe như một khoảng trờì sụp đổ ngoài kia, và trong lòng nàng hiện hữu một khoảng không rất thực.
Nàng dường như có thể cảm thấy cái nỗi trống vắng ghê ghớm kía bên trong nàng.
Nỗi trống vắng đó chụp phủ lên trên đời sống nàng làm nàng ngộp thở và hụt hẩng trong từng phút giây đối diện với nỗi mất mát không tưởng này.
Nỗi trống vắng đó làm nước mắt nàng cứ tuôn chảy trong đêm trường vắng lạnh, trong nỗi nhớ nhung vòng tay ôm ấm áp của Minh.
Không gian và thời gian chung quanh nàng cũng không còn là những khoảng không thời gian của hạnh phúc, của bình an vui sống mà chỉ là những vắng lặng tang tóc của những khoảng ký ức ấm áp bên nhau trong đời sống lứa đôi….
Thì lúc đó Thanh Vân đến với nàng như một thân tình…Trực giác đàn bà cho Hạ Hồng biết Thanh Vân chắc chắn cũng có chia xẻ với Minh một nỗi niềm riêng…Hạ Hồng nghĩ thầm.
“Đàng nào anh Minh cũng đã rời xa…có còn gì quan trọng nữa đâu?”
Có tiếng chuông cửa. Bên kia cánh cửa là Thanh Vân. Tươi tắn, đằm thắm. Trong tay nàng là cái túi giấy nhỏ. Tiếng người đàn bà reo vui:
“Bữa nay tôi ở lại với bồ…chừng nào con gái bồ ngủ rồi thì tôi cho bồ uống chai rượu này với tôi…”
Hạ Hồng nhăn mũi:
“Tui đâu biết uống rượu…”
Thanh Vân cười vui:
“Rượu này nhẹ thôi…Uống xong ôm nhau ngủ cho ấm bụng…
Và thật…khi Thu Thảo đã ngủ say, Hạ Hồng ngồi cùng với Thanh Vân uống rượu…rượu ngọt làm ấm lòng nàng…làm nàng quên bớt những ưu tư trong lòng…Hình như nàng nghe lâng lâng rồi nằm lăn trên giường. Nàng thấy ThanhVân vực nàng dậy bắt nàng cụng ly cho đấn khi chai rượu đã hết thì nàng thực tình thấy rất nóng trong người.
Hạ Hồng tháo mấy cái nút áo ngủ cho dễ thở…hai bầu vú tròn căng nhấp nhô theo những hơi thở gấp gáp…
Thì nàng thấy Thanh vân ngồi ôm nàng từ phía sau…Hai bàn tay đàn bà vòng ra phía trước ôm ấp hai bầu vú no căng của nàng…
Hạ Hồng rùng mình…Cả năm nay…khồng có ai ôm ấp vuốt ve hai bầu vú khao khát thèm được mơn trớn.. được nút liếm…Bàn tay Thanh Vân đang êm đềm trên hai núm vú nhọn căng….
Hạ Hồng rên nhỏ…Nàng thấy cái áo ngủ của nàng bị cởi tung….
Hai bầu vú trắng mịn của nàng đang được ve vuốt mơn trớn nhẹ nhàng…Hạ Hồng ưởng cong hai vú…người nàng nóng bừng bừng…Nàng cũng vươn tay ve vuốt hai bầu vú của Thanh Vân…Nàng kéo tuột cái áo ngủ trên người Thanh Vân xuống…Nàng vùi mặt trên hai bầu vú sữa trắng mịn màng cua người đàn bà…Hạ Hồng nút nhẹ cái núm vú nhỏ xíu hồng hồng của Thanh Vân….Nàng nghe tiếng Thanh Vân rên rĩ…
” – Ừ uiiu aaa …nút nữa …nút nữa đi Hạ Hồng ơi…”
Hai tay Hạ Hồng bóp nắn hai bầu vú Thanh Vân trong lúc vú nàng cũng được nhào nặn xoa vuốt…Cái cảm giác của bàn tay đàn bà vuốt ve vú nàng sao cũng êm êm, tê tê…nhất là lúc nhìn núm vú nhọn hồng đang được nút liếm tơi bời trong cái miệng xinh xắn của người bạn gái…Hạ Hồng cũng thấy tê tê giựt giựt…chưa kịp phản ứng gì thì thấy bàn tay của Thanh Vân vùi sâu xuống *** nàng. Hạ Hồng rùng mình..
*** ướt nhẹp…nóng ấm …mấy ngón tay Thanh Vân đang ve vuốt trên hai cánh *** …tách nhẹ vào trong khe…lần lên trên…tìm cái hột le căng căng….
Hạ Hồng rên rĩ trong khao khát..
“Vân ơi…bồ làm tui sướng quá…”
Nàng thấy Thanh Vân ngồi dậy…hai tay kéo tuột cái quần xì líp nhỏ xíu của nàng xuống….ánh mắt người đàn bà khoá chặt trên vùng tam giác mỹ miều của nàng…Hạ Hồng dang nhẹ hai đùi thon trắng như khiêu khích như gọi mời…Thanh Vân tuột cái quần xì líp trắng nhỏ xiú theo…Da thịt đàn bà hấp dẫn phơi bày…
Thanh Vân cúí xuống…ngay trên cái mu *** mum múp trắng của Hạ Hồng…Môi nàng chạm ngay trên hai cánh *** ưót át của Hạ Hồng…
Hạ Hồng nhận lại những nhột nhạt, rung giựt quen thuộc trong *** nàng….
Nàng rùng mình…*** cong ưỡng đồng tình…
Môi lưỡi Thanh Vân vờn vuốt êm đềm trên cái hột le căng mọng của Hạ Hồng. *** Hạ Hồng êm như cánh hồng nhung. thật non dịu ..Thanh Vân chợt hiểu ra tại sao Minh mê mẫn nút liếm trên *** nàng, *** Hạ Hồng. Người đàn ông của nàng không thể từ chối nỗi sức thu hút lạ lùng của những đoá hồng nhung thuộc loại tuyệt đẹp này. Cũng như nàng bây giờ đang nút liếm say sưa trên cái nhụy hoa êm ái ngọt ngào này của Hạ Hồng…
Nàng nghe tiếng Hạ Hồng rên rĩ…nhận ra nàng đang làm Hạ Hồng rung giựt trong tê sướng…
Rồi đột nhiên nàng thấy Hạ Hồng vùng người dậy…lần này nàng bị đè ngửa xuống giường…rồi hai bầu vú bị cắn, mấp tơi tả…hai núm vú của nàng cứ mất hút trong môi miệng Hạ Hồng…tay Hạ Hồng vờn sâu xuống tìm *** nàng…Thanh Vân rên nhỏ:
“Ui da….ừ ừ sướng…. nữa đi Hồng ơi…”
Ngón tay Hạ Hồng vuốt ve hai cánh *** êm êm,,,,vùi sâu vào trong cái khe ướt át. Thanh Vân cong người thì nàng cũng nhận ra Hạ Hồng cũng chuồi người sâu xuống dưới. Môi đàn bà đang mấp liếm *** nàng…Thanh Vân dang rộng hai đùi thon ….nàng rên to hơn:
“aaaaaa…liếm nữa đi Hồng ơi…
Những tê sướng trong *** dâng dâng..dịu dàng…Được một lát thì cả hai người đàn bà quấn nhau trên giường..*** người này cọ sát trên đùi người kia…môi lưỡi nút chặt nhau…cho đến khi tê sướng bùng ra…
Hai người đàn bà vùi người dưới tấm mền ấp áp….họ ôm nhau ngủ vùi…
***
Đó là lần đầu tiên Hạ Hồng nhận ra những đòi hỏi ghê ghớm của thể xác và những cảm giác của da thịt cần được thỏa mãn. Đêm hôm đó, Thanh Vân kể cho Hạ Hồng nghe về chuyện tình một đêm giữa nàng và Minh, không dấu diếm một chi tiết nhỏ.
Hạ Hồng chợt hiểu ra là Minh đã mở ra cả cho nàng và cho Thanh Vân cái cánh cửa của ái ân nồng nàn và của những con sóng cảm giác kỳ diệu nhất mà cả hai không thể nào bước lui lại được nữa.
Bên kia cánh cửa là những con sóng êm êm từ bàn tay vuốt ve nhẹ nhàng trên hai bầu vú sữa, là những cắn, mấp tê giựt rung người không chừa một góc cạnh trên làn da mượt mà nõn nà của đàn bà; là những tê dại trong *** nóng ướt khi được nút liếm bạo bùng…
Những con sóng của cảm giác này làm nàng nhớ nhung và thèm khát được vùi dập hoặc ngập sâu trong đó. Hạ Hồng không biết những con sóng này sẽ đưa nàng về đâu, nhưng chắc chắn một điều là nàng muốn lao vào trong say đắm của tình yêu và thể xác không chút đắn đo.
Buổi tối hôm đó nàng tìm được người bạn đồng hành cùng chung một ý nghĩ, cùng chung những khát khao.
Hạ Hồng quàng tay trên bầu vú nuột nà của người bạn…làn da vú êm mượt ..nàng nhìn Thanh Vân và hỏi:
“-Tại sao bồ ly dị với ông xã cũ? Có liên quan gì đến chuyện ăn nằm với anh Minh hông?”
Thnah Vân cười nhỏ:
“-Tôi nói thật với bồ, tôi biết vì sao anh Minh mê bồ, yêu bồ đến như vậy…”
Hạ Hồng cười theo:
“-Tại sao..?”
Thanh Vân vờn tay trên hai bầu vú hấp dẫn khiêu khích của Hạ Hồng, rồi thầm thì:
“Tại vì bồ là người đàn bà đẹp nhất… mà chính tôi cũng còn mê nữa huống hồ gì anh Minh…
Lạ nữa là tôi có thể nói mọi chuyện với bồ mà không hề e ngại chuyện gì….có cái gì đó trong bồ…hình như bồ đơn giản…thành thực…hiền và ngây thơ như thiên thần….”
Hạ Hồng vuốt ve hai bầu vú tròn trĩnh hấp dẫn của Thanh Vân, nàng cười khúc khích:
“Bồ xạo hoài…vú bồ đẹp còn hơn vú tui….nè hai caí núm vú này chắc được đàn ông mê nút lắm phải hông?”
Thanh Vân cười buồn:
“Ông xã tôi không mê chuyện ân ái…ổng như ông thầy tu…chỉ có anh Minh đánh thức được cảm giác trong người tôi thôi…”
Hạ Hồng hỏi:
“Bộ đó là lý do bồ ly dị ông xã hả? Mà tui hỏi thiệt làm sao anh Minh đánh thức cảm giác trong bồ?
Thanh Vân cười:
“Bồ còn hỏi…Chứ anh Minh làm gì trên hai bầu vú hấp dẫn này… “
Hạ Hồng lại cười khúc khích:
“Vân ơi…bồ cũng biết anh Minh mà…”
Thanh Vân dang hai tay…vú nàng cong ưỡng…:
” Ừ anh Minh thích nút vú làm cho vú tê tê từng cơn…”
Nàng quay sang Hạ Hồng…mấy ngón tay nàng se se trên hai núm vú hồng hồng của Hạ Hồng:
“Mấy ngón tay ảnh vuốt ve trên hai núm vú làm mình tê điếng….rồi ảnh nút hai núm vú chùn chụt mà sao làm mình cứ giựt nẫy người…ui da…hai bàn tay ảnh vò ảnh nắn ảnh bóp nhuyễn nhừ vú mình…Hạ Hồng ơi….có nhớ không?”
Dĩ nhiên là Hạ Hồng nhớ….tay đàn ông bạo bùng bóp nắn…miệng đàn ông cắn xé mấp liếm làm vú nàng tơi tả trong những cảm giác tê giưt… rần rần chạy xuống *** …rồi làm *** nàng rung theo…ướt nhẹp….
Bàn tay Hạ Hồng vùi xuống bụng Thanh Vân rồi vùi sâu xuống thêm… *** đàn bà nóng ấm, ướt át trong những vuốt ve của nàng. Nàng nghe giọng người bạn như còn đang trong mơ:
“Nhưng đến lúc ảnh xoa, ảnh vuốt rồi ảnh liềm *** mình thì mình mới biết thế nào là tột đỉnh…là tê sướng của khoái lạc cùng cực…”
Hạ Hồng kề môi sát vào tai Thanh Vân, nàng hỏi nhỏ:
“Anh Minh làm bồ sướng lắm phải hôn?”
Thanh Vân rùng mình…ngón tay của Hạ Hồng đẩy sâu vào trong cái khe *** chật chội nóng ướt của nàng…Nàng rên nhỏ:
“Ừ ..ui aa…Anh Minh ảnh liếm *** mình làm *** mình tê chết đi được…chưa ai liếm *** mình hết Hạ Hồng ơi…”
Hạ Hồng tò mò:
“Vậy chớ ông xã bồ hông có liếm *** bao giờ hết hả?”
Nàng nghe Thanh Vân thở dài:
“Đã nói ổng như học trò tới giờ trả bài…chỉ biết leo lên… rồi leo xuống…”
Hạ Hồng cười khúc khích:
“Vậy thôi đó hả…? ”
Thanh Vân gật đầu:
“Nhưng đó không phải là lý do mình ly dị ổng…”Believe it or not”, ông xã mình có “affair” với người đàn bà khác…”
Hạ Hồng ngạc nhiên:
“Thiệt dzậy hả?”
Thanh Vân cười buồn:
“Vậy mới có chuyện ly dị …chứ không tôi cũng chẳng muốn đổ vỡ gia đình làm gì..”
Ha Hồng vuốt ve trên làn da mượt mà của người bạn gái, nàng an ủi:
“Tại ổng có mắt không tròng…bạn của tui đẹp như dzầy mà còn đi tìm của lạ…Tui mà là đàn ông tui yêu bồ cho bồ chết luôn…”
Thanh Vân cười vui:
“Yêu mình nhiều như vậy thiệt hả?
Hạ Hồng vờn vuốt hai bầu vú căng căng mịn màng của Thanh Vân:
“Nè coi nè…hai bầu vú sữa …ngon ngọt…mịn mịn.. căng căng mềm mềm…
Mấy ngón tay nàng mân mê xoa nắn vờn vuốt hai bầu vú Thanh Vân…mây ngón tay nàng dịu dàng xoay se hai núm vú hồng hồng vươn cao khiêu khích….
“Tui là đàn ông của bồ tui sẽ thèm, sẽ nhớ, sẽ nút hai núm vú này hoài hoài.. đêm nào cũng nút cho vú bồ tê, vú bồ sướng mê luôn..”
Giọng Thanh Vân mê đắm:
“Nút nùm vù mình đi…”
Hạ Hồng kê môi xuống cái núm vú đang cong ưỡng chờ nút liếm…nàng nút vuốt môi trên hai núm vú nhỏ xíu…vú rung giựt trong môi lưỡi nàng…Hạ Hồng nhận ra tại sao đàn ông thích nút hai núm vú…là bởi vì cái nóng ấm căng căng mềm mềm đang tê dại trong môi miệng trong từng cú nút liếm…là bởi vì những rung động đáp ứng của người đàn bà…là bởi vì hễ càng nút liếm chừng nào thì vú đàn bà càng căng cứng, núm vú càng nhọn hoắt cong ưỡng khiêu khích thêm dâm tình đàn ông chừng nầy.
Vú sướng mê tơi thì *** ướt đẫm dâm tình…Hạ Hồng biết vậy…tay nàng mò xuống tìm lại cái khe nóng ấm của Thanh Vân….Nàng vờn vuốt trên cái hột le căng mọng…*** Thanh Vân êm như nhung…nước dâm tuôn rĩ rã ướt nhẹp tay nàng…
Hai người đàn bà lại quấn quít nhau…cả hai cùng biết mình sẽ làm gì ..những khao khát của thể xác đang bùng vỡ. Cả hai biết rằng mình cùng muốn đi tìm người mình yêu rồi dâng hiến hai bầu vú no căng và đoá hoa hồng nhung bí mật trong khu tam giác đang đợi chờ một nụ hồn nồng ấm mà nóng cháy của tình yêu…
Hạ Hồng đang ngồi thừ người trước cái laptop của Minh. Trên cái screen là những hình ảnh của nàng và Minh những ngày còn ở quê nhà. Con sông êm đềm, con dường đất, bóng dừa xanh, khúc đầm sen hồng trắng…có nàng có Minh thắm thiết bên nhau. Góc cạnh nào cũng gơi nhớ những hình ảnh của Minh, của vòng tay ấm áp yêu thương.
Nước mắt nàng tuôn tuôn như không có gì ngăn cản được. Nàng nhớ Minh lạ lùng.
Có bàn tay ai ấm áp khẻ chạm vào vai nàng. Hạ Hồng quay lại. Nàng nghe giọng nhẹ nhàng của chị Tư:
“ Lại nhớ ông xã nữa rồi phải hông?”
Hạ Hồng cười buồn:
“Ừa…nhớ ảnh quá chị Tư ơi…”
Chị Tư bóp vai Hạ Hồng..bàn tay của chị nhẹ nhàng xoa nắn. Hạ Hồng thầm nghĩ không biết nàng sẽ còn buồn còn thấy cô đơn đến chừng nào nếu không có chị Tư nhận lời nàng giúp trông coi Thanh Thảo trong lúc nàng tập trung vào chuyện đi học lại và khởi đầu cho cuộc đời tự lập trên xứ người.
Đi tìm người trông coi trẻ con – ở Mỹ gọi là “babysitter”, thật là khó khăn và tốn kém. Nhất là có người nàng có thể tin cậy, cùng sống chung và giao phó công việc nhà. Thời may Thanh Vân tìm ra chị Tư qua một người bạn cùng sở của nàng. Thanh Vân giới thiệu chị Tư cho Hạ Hồng. Sau đó hai người mới biết ra là cùng quê quán Cần Thơ. Khi còn ở quê nhà chỗ chị Tư ở không xa lắm nhà bà Ngoại của nàng. Hai người làm quen thật nhanh và chẳng mấy chốc đã thấy gần gũi nhau như chị em.
Chị Tư tuổi đã trung niên, ngoài năm mươi, nhưng chị trông vẫn còn bắt mắt- Hạ Hồng vẫn thường ghẹo chị vậy. Gương mặt chị tròn bầu bĩnh, phúc hậu. Da chị trắng, vẫn còn mượt mà. Hai bầu vú no căng eo thon mông đầy…Hạ Hồng thích nói chuyện với chị đủ thứ về quê nhà bây giờ đã xa lơ xa lắc…rồi chuyện tình cảm…chuyện đời sống ở đây…
Bàn tay chị Tư vẵn êm đếm xoa nắn bờ vai tròn xinh của Hạ Hồng…Thanh Thảo đã ngủ say. Hạ Hồng nghe chị Tư nói nhỏ:
“Vào phòng em đi…Chị nắn bóp cho em đỡ mệt, thư giãn một chút….rồi chị kể chuyện của chị cho em nghe…”
Hạ Hồng ngước nhìn chị Tư, nàng cười:
“Dữ hôn…bây giờ mới chịu kể cho em nghe bí mật đời Cô Tư Lựu phải hôn?”
Nàng vươn vai, đứng dậy nắm lấy tay chị Tư :
“Vào phòng với em”
Cánh cửa khép lại thì chị Tư nhẹ nhàng nói với Hạ Hồng:
“Nằm xuống…chị sẽ xoa nắn bóp toàn thân cho em…hồi đó chị có đi học một khoá “massage”, hành nghề được một thời gian nhưng bỏ việc vì…
Hạ Hồng cười, ngắt ngang:
“Vì chị gặp mấy tay “dê chúa” chứ gì? Chị Tư đẹp như dzầy thì khối ông mê…ai biểu chị lại đi làm “massage” làm gì…”
Chị Tư cười khúc khích:
“Nhỏ này…cái gì cũng ghẹo chị được…nằm xuống giường nhanh…”
Hạ Hồng lăn người xuống cái giường rộng…Chị Tư xà người ngồi xuống…hai tay chị mân mê bờ vai mượt mà của Hạ Hồng…chị tuột nhẹ cái áo mỏng của Hạ Hống…bờ vai trắng mịn màng…Hạ Hồng hơi cong ngưới cho chị tuột hẳn cái áo xuống dưới …rối nàng thấy cái nịt vú được mở ra…hai bấu vú no căng buông thả…bàn tay êm dịu của chị Tư xoa nắn thật êm đềm trên làn da lưng mịn màng…Hạ Hồng lim dim mắt…những cái vuốt trên sóng lưng…những cú ấn nắn nhè nhẹ dọc theo cột sống làm nàng thấy thật dễ chịu… Hạ Hồng rên nhỏ:
“Dễ chịu thiệt chị Tư ui… nữa đi chị….rồi chị bày em massage…em massage cho chị lại nhen…”
Chị Tư cười nhẹ…
“Ừ để chị dạy lại em…”
Hạ Hồng thấy bàn tay của chị Tư chạy sâu trên lưng rồi xuống bờ eo…nàng thấy cái quần ngủ của nàng cũng bị đẩy tuột xuống dưới…Nàng hỏi chị Tư:
“Em phải thoát y hết hả chị…?”
Chị Tư trả lời:
“Ừ …chị cởi em hết nhen…”
Chị không chờ Hạ Hồng trả lời. Hai tay chị kéo tuột cái quần thung của Hạ Hồng….rồi cái quần xì líp nhỏ…Hạ Hồng trần truồng phơi bày…Chị Tư nén hơi thở gấp rồi buộc miệng:
“Em đẹp quá em ơi…”
Chị kéo Hạ Hồng nắm sấp…chị bắt đầu vuốt, nắn, ấn, bóp từ lưng rồi chạy dài xuống mông…hai bàn tay chị chạy xuống nắn bóp hai cặp đùi thon dài trắng nõn nà của Hạ Hồng….xuống sâu tận hai bàn chân nhỏ nhắn thon trắng rồi đi ngược lại lên trên….Hạ Hồng lim dim mắt, nàng rên nhỏ:
“Ui aaa uưư aa….sướng em…êm emmm…. nữa đi chị Tư…
Chị Tư men tay trên lưng rồi lật nhẹ cho Hạ Hồng nằm ngửa…Hai bầu vú Hạ Hồng trắng hồng..no căng phơi bày diễm tuyệt…Bàn tay chị Tư nhẹ nhàng vuốt ve hai bên bầu vú, chỉ làm hai núm vú Hạ Hồng càng vươn cao khiêu khích..Bàn tay chị Tư men dọc theo xuống cái eo thon rối vuốt ấn ngược lên phiá trên…
Lúc hai tay chị Tư xoa bóp hai bầu vú trắng căng mịn màng và bắt đầu mơn trớn nhè nhẹ hai gò bồng đảo của Hạ Hồng thì cả hai người đàn bà cùng bật tiếng rên…Hạ Hồng rên rĩ trong cái êm dịu vuốt ve trong lúc chị Tư hình như đang mê mẫn mắt lim dim theo từng cái nắn bóp trên hai bầu vú sữa mịn màng êm ngọt…
Giọng nói chị Tư bỗng như mơ màng một thời xa xăm thuở nào:
“Vú chị hồi đó cũng đẹp như vú em bây giờ…Hai núm vú hồng hồng…hai bầu vú tròn căng…mềm mịn…”
Hạ Hồng chồm người lên, kéo chị Tư nằm xuống. Nàng vùi tay trên hai bầu vú mềm to căng của chị Tư…Hai tay nàng thoăn thoắt mở mấy cái nút áo của chị…Da chị Tư trắng nõn nà…hai bầu vú chị to tròn nhấp nhô theo hơi thở của chị. Hạ Hồng khẻ tách cái móc ở phiá trước cái nịt vú của chị. Hai bầu vú mịn trắng sữa của chị không còn gì vướng víu xổ tung..Hạ Hồng sững người…Vú chị Tư hãy còn đẹp hấp dẫn…cái vẻ đẹp chin mùi của đàn bà đẹp…haí núm vú hồng nâu căng to…hai bầu vú tròn trịa nõn nà …Hạ Hồng vờn tay vuốt ve hai núm vú chị…
Nàng suýt soa:
“ui da….coi hai núm vú chị nè…làm chết mê chết mệt bao nhiêu ông rồi hả chị…?”
Chị Tư lim dim mắt:
“Ừ làm như vú đàn bà phải có tay đàn ông nắn, vò, cưng chìu thì mới căng, mời tròn, mới đẹp..
Chị còn nhớ hồi mới lớn… ”
Hạ Hồng xà người xuống ôm chị….Bàn tay chị Tư vuốt ve nhẹ nhàng trên hai bầu vú nàng….giọng chị như muốn đi ngược lại dòng thời gian
“Hồi đó chị con gái mới lớn…chị cũng đẹp như em bây giờ…
Hình như trong người chị có cái gì nó đòi hỏi thôi thúc chị chạy đi tìm đến chuyện tình dục đàn ông đàn bà rất sớm…”
Hạ Hồng tò mò:
“Chị kể cho em nghe…hồi đó làm sao chị biết đàn ông ….chị cho ai đầu tiên?
Chị Tư nhắm mắt….Một khoảng trời của ký ức như hiện ra trước mắt chị….
“Hồi đó cha mẹ chị mất sớm nên chị ở chung với chị Ba của chị. Chị Ba là người rât giỏi làm ăn. Một tay chỉ ghánh vác hết công việc làm ăn của Ba Má chị để lại. Hồi trước 75, chị sống thoải mái chỉ lo ăn học và phụ vặt công việc ở cái nhà máy xay lúa của Ba Má chị. Lúc đó chị mới mười tám tuổi, mọi người trong nhà hay gọi chị là “Nhỏ Tư ”…
Chị Ba lấy một anh phụ công rất gỉỏi tên là anh Dũng. Anh này vửa đẹp trai, vửa thông minh, vừa là người đã cùng với Ba Má chị lo việc ờ nhà máy đã lâu…”
Hạ Hồng lờ mờ nhận ra chuyện chị Tư sắp kể…Nàng ngước nhìn chị Tư.. ánh mắt của chị hình như đang ở đâu dâu…Nàng nghe giọng chị Tư như đang mê đắm trong một khỏang thời gian xa xăm cũ:
“Đêm đó…một đêm trờì nóng bức…”
*****
Nhỏ Tư nửa đêm thức giấc vì nóng và vì khát nước..Nhỏ tốc mùng ngồi dậy tìm đướng xuống nhà bếp kiếm nước uống..Khi đi ngang qua phòng chị Ba, nhỏ nghe tiếng rên rĩ của đàn bà. Trong đêm thanh vằng, tiếng rên rĩ nghe như tiếng mèo kêu nửa đêm kèm theo đó là tiếng của đàn ông gầm gừ..Nhỏ Tư nghe tiếng chị Ba rên:
”Nữa đi anh…nửa ui aaa….hừ uui aaa …”
Tiếng rên rĩ làm kích thích trí tò mò của nhỏ…nhất là ánh đèn măng sông trong phòng chị Ba hắt ra trong gian nhà tối…Tim nhỏ Tư nhảy thình thịch trong ***g ngực…Nhỏ biết cạnh phòng chị Ba có một căn phòng nhỏ dùng để chứa đồ cúng tế và giấy tờ của Ba Má nhỏ. Hồi nhỏ khi chạy chơi trốn bắt có lần nhỏ đã phác giác một góc nhỏ có thể trốn núp và cũng ở góc này nhỏ tìm thấy cái khe hở có thể nhìn qua phòng Ba Má nhỏ…cái phòng mà chị Ba và Anh Dũng đang ở bây giờ…
Nhỏ Tư rón rén bước vào căn phòng và tìm cái khe hở không chút khó khăn. Khi nhỏ ghé mắt nhìn qua khe hở thì suýt nữa thì nhỏ ngạt thở vì hồi hộp…Nhưng mặt nhỏ bỗng nóng bừng bừng..tim nhỏ nhảy còn tợn hơn gấp ba gấp bốn lần…hai bầu vú nhỏ nhấp nhô lên xuống theo nhịp thở gấp gáp….tay nhỏ bịt chặt lấy miệng, nhưng mắt nhỏ thì lại bị dán chặt vào cảnh tượng lạ lùng bên trong căn phòng ngủ của chị Ba.
Bên kia khe hở ….
Hai vợ chồng chị Ba trần truồng không một mảnh vải trên người.
Anh Dũng đang nằm xoãi chân tay trên cái giường rộng…Lần đầu tiên nhỏ Tư thấy một người đàn ông trần truồng toàn thân…Anh Dũng rất tráng kiện, eo thon ngực nở bắp thịtt rắn chắc như một lực sĩ.. và trời ơi… dương vật của anh Dũng…căng cứng …no tròn…dựng đứng…
Nhỏ Tư nín thở…Chị Ba đang vuốt ve dương vật anh Dũng. Bàn tay chị nâng niu vuốt ve cùng khắp trên cái dương vật căng cứng to dài…Cái đầu dương vật của anh Dũng hồng hồng , no tròn bóng lưỡng…
Và rồi úí trời…
Chị Ba cúí xuống…chỉ liếm cái đầu hồng hồng…chỉ mút ngon lành ..mà chỉ mút lên xuống cái nào là anh Dũng rên rĩ ưỡng cong người cái nấy…Ảnh vén tóc chị Ba lên để ảnh nhìn chị Ba mút cặt ảnh nên nhỏ Tư thấy hết cái cảnh tượng dâm dật lạ lùng kia của hai vợ chồng.
Người nhỏ Tư nóng bừng bừng…nhỏ thấy xây xẩm như người say rượu…Nhỏ nín thở. Mắt nhỏ như bị thôi miên, cứ bị dán chặt vào cái cảnh tượng hấp dẫn khiêu khích của đàn ông đàn bà đang diễn ra trước mắt nhỏ…
Chị Ba nút cặc anh Dũng mê tơi …được một lúc thì anh Dũng chồm lên…Ảnh ngồi ôm chị Ba ờ phía sau…hai tay ảnh vòng ra bóp vú chị Ba…Hai bầu vú chị Ba to tròn căng cứng…hai bàn tay đàn ông nhào nắn, vò vuốt nhuyễn nhừ hai bầu vú sữa….
Lúc mười đầu ngón tay đàn ông se se vuốt vuốt hai núm vú nâu nâu của chị Ba…làm như nhỏ Tư thấy hai núm vú nhỏ căng cứng theo…rồi nhỏ thấy tay anh Dũng mò xuống cái vùng tam giác kín của chị Ba….
Khổ nỗi là hai người quay lại đối diện cái khe hở mà nhỏ Tư đang ghé mắt nhìn trộm nên nhỏ thấy hết từng chi tiết nhỏ….
Lần này thì nhỏ cảm thấy như bị điện giật nhẹ trong *** nhỏ…Bởi vì bàn tay anh Dũng đang mò xuống *** chị Ba…tay ảnh tách hai mép ***…ảnh vuốt nhè nhẹ mà chị Ba cứ cong người run rẫy…chỉ rên rĩ …Tiếng rên mà nhỏ nghe thấy lúc nảy…tiếng rên của con cái được thoả mãn…của con cái trong sung sướng…
Nhỏ Tư cũng muốn rên rĩ theo…*** trinh của nhỏ ướt nhẹp…
Anh Dũng nhào bóp vú, vuốt ve *** chị Ba mê tơi một lúc thì ảnh đè ngửa chị Ba xuống giường. Lần này thì nhỏ Tư còn điếng người, cả người nhỏ nóng ran…
Bởi vì bên kia…
Anh Dũng đè chị Ba xuống ảnh nút vú chị Ba chùn chụt. Hai bầu vú chị Ba trắng nõn to tròn. Hai núm vú nâu nâu nhọn căng mất hút trong môi miệng ham hố của người đàn ông. Ảnh cắn vú chị Ba mà nhỏ Tư thấy tê tê trên vú mình. Ảnh nút núm vú chị Ba mà nhỏ Tư thấy hai núm vú nhỏ nhọn căng giựt rần rần.
Rồi còn bàn tay của anh Dũng….Khi thì ảnh bóp nắn một lúc hai bầu vú làm cho hai núm vú chị Ba nhô cao lên, cho ảnh nút lia nút lịa. Khi thì ảnh nắn bóp xoa vò một bầu vú bên này trong lúc ảnh mê mãi nút liếm cái núm vú bên kia, còn cái bàn tay còn lại ảnh mò xuống *** chị Ba….
Chị Ba dang rộng hai cặp đùi trắng nõn của chỉ nên nhỏ Tư thấy rõ bàn tay anh Dũng đang mầy mò *** chị…Nhỏ Tư thấy mấy ngón tay ảnh tách hai mép *** chị Ba…ảnh vuốt ảnh xoa…ảnh dút ngón tay ảnh sâu trong ***…Lấn này nhỏ Tư như muốn nghẹn thở. Nhỏ bị kích thích đến cùng cực. Vú nhỏ …*** nhỏ như có điện giật…
Cho đến lúc anh Dũng chồm lên…cặc ảnh cương cứng…Nhỏ thấy ảnh phủ lên chị Ba…ảnh dập người lên xuống…dập cú nào thì chị Ba rên rĩ oằn người theo cú nấy, vú chị nẫy tung lên xuống…
Nhỏ Tư chịu hết nỗi…Nhỏ rón rén quay trở lại phòng của nhỏ. Chân nhỏ như muốn rủn ra…nhỏ bước đi không muốn nỗi…Cho đến lúc nhỏ về lại giường nhắm mắt lại là nhỏ nhớ như in những gì nhỏ thấy qua khe hở. Người nhỏ nóng ran, bức rức khó chịu…Nhỏ khoá trái cửa phòng, cởi hết quấn áo.. hai tay nhỏ vờn trên hai bầu vú no căng…nhỏ tưởng tượng lúc anh Dũng vuốt ve vú ..nút hai núm vú…Bàn tay nhỏ chạm trên cái núm vú nhọn hoắt của mình…Nhỏ rùng mình…
Nhỏ nhớ tay anh Dũng vuốt ve ***…bàn tay nhỏ vùi xuống chỗ kín…*** trinh nhỏ ướt nhẹp…nhỏ vuốt ve hai mép *** giống như lúc nhỏ thấy anh Dũng vuốt ve ….rồi nhỏ men sâu vào trong cái khe chật chội nóng ướt…Nhỏ rùng mình…
Sáng hôm sau…nhỏ Tư sốt nóng…Nhỏ bệnh… Nhỏ rên hừ hừ…Chị Ba tưởng nhỏ bị cảm nên cho người nấu cháo cho nhỏ ăn…Không một ai biết là vú nhỏ đang thèm được yêu được vuốt ve…không một ai biết được cơn sốt nóng râm ran trong *** nhỏ…
Nhỏ Tư thở dài…
Kể từ sau đêm đó nhỏ Tư đột nhiên như thay đổi hẳn. Nhỏ hay đỏ mặt những khi nhìn thấy anh Dũng ở trần vác những bao luá. Bắp thịt tay, bẵp thịt bụng trên người anh nổi cuồn cuộn. Nhưng nhỏ đỏ mặt là tại vì mắt nhỏ lướt xuống dưới hạ thể của anh Dũng. Nhỏ chợt nhớ đến hình ảnh hai vợ chồng chị Ba làm tình.
Cũng kể từ sau đêm đó nhỏ Tư bỗng đâm ra …nghiền nhìn trộm… rồi nhỏ thèm được giống như chị Ba để được hưởng khám phá những cảm giác chắc hẳn là ghê ghớm trên vú nhỏ, trong *** nhỏ với người đàn ông.
Năm sáu tháng gì đó đi qua…
Cũng ở trong một đêm nóng bức…
Nhỏ Tư thao thức không ngủ được.
Chi Ba đang có bầu, tối nay chỉ sang nhà chị Hai để bàn chuyên làm đám giỗ cho Ba Má, nhưng cuối cùng thì chỉ cho người về nhắn lại với anh Dũng là chỉ hơi mệt nên sẽ ở lại không về tối nay. Vả lại ngày mai thì cả nhà cũng sẽ tụ tập ở nhà chị Hai nên chỉ thấy ở lại tiện hơn.
Trời nóng quá nên nhỏ đi tắm. Lúc tắm xong đi ra thì anh Dũng bước xuống nhà ngang. Nhỏ Tư lúng túng. Nhỏ không mặc gì dưới cái áo bà ba mỏng manh. Hai bầu vú con gái no căng của nhỏ như muốn xổ tung khỏi lớp vải. Hai núm vú nhỏ xíu nhọn căng hằn rõ dưới làn áo trắng. Da thịt con gái của nhỏ tươi mát hãy còn lấm tấm mấy giọt nước.
Anh Dũng ở trần, trên người chỉ có cái quần bà ba nâu dài. Khi đi ngang qua ảnh nói bâng quơ:
“Trời nóng quá nhỏ Tư hả?
Nhỏ lí nhí:
“Dạ…nóng quá”
Nhỏ nghe anh Dũng hỏi tiếp:
“Em mới đi tắm hả?”
Nhỏ mắc cỡ, nghĩ bụng – anh này dzô duyên, bộ hông thấy tóc tai áo bà ba tui còn ướt đấy sao, nhưng không hiểu sao nhỏ vẩn cứ lí nhí:
“Dạ em mới tắm ra…”
Lúc nhỏ ngước mắt lên nhìn thì nhỏ giựt mình, mặt nhỏ nóng bừng bởi vì nhỏ bắt gặp ánh mắt của anh Dũng đang chiếu tướng hai bầu vú to tròn căng cứng của nhỏ.
Nhỏ Tư lại nghe anh Dũng hỏi:
“Nhỏ Tư muốn uống nước dừa hông? Để anh gọt vỏ hai anh em mình uống.
Nhỏ gật đầu…xoay ngưới đi theo anh Dũng xuống bếp. Ánh đèn măng sông làm rõ ràng thêm hai bầu vú không có nịt ngực của nhỏ. Người nhỏ nóng ran…Nhỏ ưỡng vú, hai núm vú nhỏ nhọn căng nhức nhối thèm khát…Nhỏ Tư biết anh Dũng đang nhìn, đang ngắm vú nhỏ.
Nhỏ mặc kệ cho anh Dũng ngắm…nhỏ còn muốn ảnh nút hai núm vú nhỏ nữa là khác…
Hai trái dừa đã được gọt vỏ trắng phau, thêm một nhát dao thì cái nắp dừa mở ra. Nhỏ Tư nhậ trái dừa trên tay anh Dũng. Nhỏ tự nhiên ngửa cổ uống nước dừa. Lúc nhỏ cúi xuống nhỏ thấy ánh mắt anh Dũng như đang có lửa…ánh mắt ảnh dán chặt trên cái cổ trắng ngần của nhỏ, trên hai bầu vú mịn màng, tươi mát, trinh nguyên..
Nhưng rồi đột nhiên nhỏ Tư bỗng thấy sợ khi chạm phải ánh mắt thèm khát của anh Dũng…Nhỏ đứng dậy, giọng nhỏ nhẹ:
“Thôi em đi ngủ…ngày mai dậy sớm qua nhà chị Hai…”
Nhỏ bước đi được dăm bước rồi bỗng nhỏ quay đầu lại nhìn. Ánh mắt anh Dũng vẫn còn dán chặt trên da thịt ngồn ngộn tươi mát hấp dẫn của nhỏ. Nhỏ rảo bước về phòng…Nhưng tim nhỏ nhảy thình thịch trong ***g ngực bởi vì hình như nhỏ nghe tiếng chân anh Dũng cũng đang tiến tới ở đằng sau.
Nhỏ rảo bước nhanh hơn…Nhỏ mở cửa phòng, khép hờ cánh cửa rồi nhảy lên giường…nhỏ ôm cái gối thì nghe tiếng cánh cửa bị đẩy ra…Nhỏ điếng hồn vì đó là anh Dũng.
Ảnh đứng đó. Bắp thịt ngực, bụng cuồn cuộn…ánh mắt ảnh như si như khờ mà sao long lanh như con hỗ dữ…ánh mắt đó khoá chặt trên da thịt con gái của nhỏ…
Nhỏ Tư sợ quá…nhỏ nhắm mắt xoay lưng vào trong vách.
Nhỏ nghe tiếng cửa đóng.. tiếng cài then..rồi tiếng chân bước về phiá giường ngủ của nhỏ …
Tim nhỏ Tư nhảy bình bịch….Nhỏ run rẫy như một con thỏ non đang bị hờp hồn trước con hỗ dữ đang sắp vồ được mồi ngon..
Nhỏ nghe tiếng chân dứng lại …Nhỏ biết anh Dũng nằm xuống sau lưng nhỏ…
Rồí bàn tay nóng bỏng của anh Dũng lòn vào cái khoảng eo thon trắng, chỗ cái áo bà ba tách ra hai bên…
Bàn tay ma quái nóng hổi của đàn ông nhanh như chớp lòn lên phiá trên hai bầu vú no căng đang hỗn hển những hơi thở hồi hộp…
Mấy cái nút bấm bung ra bừng bực …hai bầu vú trắng trinh nguyên của nhỏ Tư xổ tung ra…Nhỏ rên rĩ:
“Anh Ba…Anh Ba…”
Hơi thở nhỏ như bị nghẹn lại …bàn tay của anh Dũng chụp trọn bầu vú mịn màng.. ảnh xoa nhẹ một vòng mà nhỏ Tư nghe như trời đất xoay vòng vòng…hai núm vú nhỏ nhọn căng…người nhỏ nóng hổi…
Nhỏ chưa kịp hoàn hồn thì thấy bàn tay còn lại của đàn ông lòn xuống phía dưới người nhỏ kéo mạnh…thành ra nhỏ nằm gọn lỏn trong lòng anh Dũng…
Hai bàn tay ảnh úp trọn trên hai bầu vú căng tròn…lưng nhỏ Tư bị ghì sát vào bụng vào ngực của người đàn ông. Cùng một lúc hai bàn tay nóng bỏng đó vò nắn hai bầu vú thanh tân con gái của nhỏ Tư.
Nhỏ run rẫy trong từng con sóng của những cảm giác mới mẻ mà nhỏ chưa hề biết qua. Hai núm vú nhỏ được se…dược vuốt…được nắn…hai núm vú nhọn căng…hai bấu vú nhỏ được vò …được nắn…được bóp…được vờn …cứ rờn rợn những tê dại êm dịu lạ lùng…
Nhỏ nhắm mắt chịu đèn…
Nhỏ rúc người vào lòng anh Dũng…
Nhỏ Tư đê mê với những tê tê dại dại trên hai bầu vú căng căng theo bàn tay nóng hổi của người đàn ông. Hai bàn tay cùng một lúc vờn nắn hai bầu vú nhỏ, nhưng kích thích nhất vẫn là lúc mười đầu ngón tay dâm đãng của anh Dũng se se nắn nắn hai núm vú hồng hồng của Nhỏ Tư. Nhỏ nghe như có từng luồng điện nhẹ trên hai núm vú nhỏ, chạy khằp người nhỏ rồi làm *** nhỏ cũng tê giựt theo.
Nhỏ rên rĩ…Nhỏ run rẫy trong bàn tay điệu nghệ của người đàn ông dạn dày kinh nghiệm gối chăn.
Thì đột nhiên một bàn tay rời khỏi vú nhỏ men xuống bụng nhỏ…vuốt ve cái eo thon tròn mịn màng, xoa xoa vờn vuốt ở bụng nhỏ một lúc, vờn vờn chỗ cái eo thon trắng rồi men dường cong mò sâu xuống dưới…
Nhỏ Tư rướn cong người theo bàn tay nóng bỏng ghê ghớm đó. Chỗ kín đáo nhất của con gái trinh nguyên đang bị mò mẫm, khám phá. Bàn tay ve vuốt trên mảng lông mượt mà…mân mê…vuốt ve một lúc rồi đẩy xuống sâu hơn….
Nhỏ rùng mình…*** nhỏ nóng bỏng mà ướt nhẹp….mấy ngón tay vờn vuốt thật nhẹ mà nhỏ nghe như đang động đất…Người nhỏ rung giựt từng cơn theo từng cú vuốt ve trong *** nhỏ….Nhỏ nghe tiếng anh Ba thầm thì bên tai nhỏ:
“Chưa có ai rờ em ở đây hết phải hông?
Nhỏ rên rĩ trả lời:
“Dạ chưa…”
Nhỏ lại nghe anh Ba thầm thì:
“Anh cho em sướng đêm nay nhen…chịu hông”
Nhỏ rùng mình:
“Dạ chịu…”
Lìền ngay sau đó, bàn tay anh Ba rời *** nhỏ…ảnh rút tay ra…ảnh ngồi lên…
Ảnh lật nhỏ Tư nằm ngửa…cái áo bà ba nhỏ đang bị xổ tung…hai bầu vú nhỏ tròn căng trắng mịn ngồn ngộn tươi mát phơi bày…hai núm vú hồng tươi vướn cao nhọn hoắt nhấp nhô lên xuống theo từng hơi thở hồi hộp của nhỏ…
Bàn tay đàn ông cời tung cái áo bà ba mỏng manh của nhỏ…Nhỏ nằm phơi bày tênh hênh hai bầu vú sữa..Nhỏ thấy ánh mắt si khờ của anh Dũng…ành rên rĩ:
“Vú em đẹp quá em ơi..”
Ảnh xà người xuống…hai tay ảnh bóp hai vú…ảnh nắn…ảnh vò ảnh ngắm hai bầu vú đang bị bàn tay của ảnh nhào nặn tơi tả…
Rồi ảnh cúi xuống….môi ảnh mấp nhẹ lên cái núm vú…
Nhỏ Tư ruớng cong người….Nhỏ rên:
“Ui da…uuuaaaa….anh Ba ơi….”
Bởi vì núm vú nhỏ đang dược môi miệng anh Ba nút bú…khi thì nhẹ nhàng vờn vuốt khi thì ảnh nút nghe chùn chụt bạo bùng…còn cái núm vú bên kia thì mấy ngón tay ảnh se se xoa xoa.. ảnh nút đã đời núm vú này xong ảnh nhảy sang núm vú bên kia…mà hễ ảnh nút một núm vú thì ngón tay ảnh se sua cái núm vú bên kia….
Hai núm vú nhỏ Tư te tua trong môi mìệng, trong bàn tay đàn ông dâm đãng…
Vú con gái chịu tay đàn ộng Vú cong… vú ưỡng… vú rướn cao…khiêu khích thêm dâm tình anh Dũng…Ảnh căn.. ảnh mâp… ảnh nút chùn chụt…ảnh vò … ảnh xoa… ảnh đè…ảnh nắn hai bầu vú ngồn ngộn trắng mịn trắng màng của nhỏ Tư không còn manh giáp….
Nhỏ Tư rên rĩ oằn người lăn lộn theo từng cú vuốt ve, nút liếm trên hai bầu vú to căng của nhỏ…Nhưng rồi đột nhiên nhỏ thấymôi miệng anh Ba rời khỏi hai bầu vú …chạy xuống bụng nhỏ…
Nhỏ Tư nhột nhạt …nhỏ rúm người …môi miệng đàn ông mấp, cắn trên bụng nhỏ….rồi anh Ba ngồi lên…Ảnh tuột phăng cái quần bà ba dài….
Nhỏ Tư nín thở…Trên người ảnh không còn mảnh vải. Ảnh ngồi chống đầu gối hai bên eo thon của nhỏ….
Cặc ảnh vươn thẳng…
Nhỏ run rẫy…Nhỏ thèm sờ vào cặc…nhỏ thấy cặc ảnh nhiều lần…bàn tay nhỏ nhắn của nhỏ vươn lên e ấp…chạm lên cái cương cứng, nóng bỏng của đàn ông…Tay nhỏ nắm vòng trên cặc anh Ba…
Nóng …cứng…mềm…ấm…
Nhỏ thấy cặc ảnh giựt nhẹ theo cái nắn bóp của nhỏ…
Giọng đàn ông ấm áp…
“Của anh đó…rờ nữa đi em…cho biết đàn ông…”
Nhỏ vuốt tay trên cái đầu hồng hồng…nhỏ kéo nhẹ tay lên xuống…
Nhỏ nhớ chị Ba hay vuốt ve cặc anh Ba như vậy….Eo ơi…trong đầu nhỏ còn nhớ đến lúc chị Ba mút ngon lành cặc anh Ba…
Nhỏ rùng mình… Nhỏ mân mê hai hòn căng cứng ở phiá dưới….Nhỏ lại rùng mình…
Thì anh Ba cúi xuống…ảnh đè lên người nhỏ…hai tay ảnh ôm đầu nhỏ…ảnh nhìn vào mắt nhỏ Tư…ảnh thầm thì:
“Em cho anh *** trinh của em nhen…”
Nhỏ lại rùng mình, nhưng nhỏ cũng trả lời:
“Dạ”
Môi nhỏ đột nhiên bị khoá chặt trong một nụ hôn lạ lùng…lần đầu tiên nhỏ cảm giác được cái ấm áp trong môi miệng nhỏ…ngọt ngào …êm dịu…say say… lâng lâng…
Ôi những rung động đến tận cùng những góc cạnh của da thịt con gái của nhỏ bây giờ nhỏ mới biết đến…
Nhỏ rên rĩ….trái tim nhỏ như muốn nổ tung theo những cảm giác mới mẻ mà mê đắm này…
Khi anh Dũng buông môi nhỏ ra…môi nhỏ đỏ thắm như có thoa son…mắt nhỏ nhắm nghiền…Nhỏ như con gái đang say rượu Hồng Đào.
Rồi nhỏ nhận ra bàn tay anh Dũng đang ve vuốt nhẹ nhàng trên hai bầu vú…thật nhẹ…bàn tay đó như sương như mơ trên da thịt mượt mà nõn nà trinh trắng của nhỏ….
Lúc nhỏ mở mắt nhỏ thấy anh Dũng đang ngắm nhìn nhỏ, ánh mắt ảnh như si như khờ…
Rồi ảnh kẹp đùi ảnh hai bên đùi nhỏ Tư, hơi thụt người xuống dưới …hai bàn tay ảnh chạy dài dọc theo hai bên cái eo thon con gái mịn màng…lòn xuống phía dưới cái dây thung quần bà ba của nhỏ…
Ảnh tuột quần của con gái xuống chầm chậm…làm như muốn tận hưởng từng giây từng phút một trên da thịt trinh nguyên trắng ngần của nhỏ Tư….
Cái khu tam giác của nhỏ đang phơi bày….
Nhỏ nhắm mắt…
Nhỏ nín thở..
Nhỏ thấy trống trải ở phía dưới…Nhỏ biết anh Ba đang tuột quần nhỏ xuống tận tới gót chân nhỏ…
Nhỏ trần truồng…
Giống như anh Dũng…
Không một mảnh vải trên người..
Rồi sau đó nhỏ thấy anh Ba xà người xuống.. Da thịt trân truồng đàn ông quấn chặt da thịt nõn nà mịn màng của con gái..
Nhỏ Tư bật tiếng rên rĩ hoan lạc của con gái lần đầu biết mùi đàn ông…
Rồi hai tay đàn ông ôm mái tóc đen dài…anh Dũng lại hôn môi nhỏ Tư. Lần này nhỏ biết đón nhận…nhỏ nút lưỡi anh Dũng…môi miệng nhỏ quấn quit môi miệng đàn ông…Lưỡi quấn lưỡi …Nhỏ nghe ngọt ngào lạ lùng…
Môi đàn ông chạy dài xuống cổ men xuống vùng bồng đảo khiêu khích của nhỏ…vùì sâu giữa hai bầu vú. chỗ cái trũng sâu hun hút chóng mặt của hai bầu vú no căng…Môi anh Dũng mấp…răng ảnh cắn ngập sâu trên làn da mịn màng của vú nhỏ….
Nhỏ cong cớn hai vú…nhỏ ôm đầu anh Dũng…nhỏ rên rĩ…nhỏ oằn cong người khi môi đàn ông nút vuốt dã man trên hai núm vú hồng hồng nhọn căng của nhỏ…
Nhỏ còn oằn cong người hơn nữa khi núm vú nhỏ đang bị dầy vò tơi tả theo từng cú nút bú rợn người thì bàn tay anh Ba mò xuống khu tam giác kín của nhỏ…
Mấy ngón tay ảnh mầy mò hai bên mép *** nhỏ…chạm lên hai cánh hồng nhung e ấp che cái khe *** nóng ướt…ảnh vuốt nhẹ lên hai mép *** mà nhỏ sướng đến rung người…ngón tay ảnh đẩy nhẹ vào giữa len sâu một chút trong cái khe Đào Nguyên nóng ướt…
Nhỏ rên :
” Ui da…uuuu …aaa….anh Ba ơi….chết em.. anh Baaaaa…”
Nhưng hễ nhỏ càng cong người rên rĩ chừng nào thì anh Ba càng nút núm vú nhọn căng của nhỏ Tư bạo bùng chừng nấy…ngón tay ảnh bây giờ lút sâu vào trong cái *** trinh con gái…ảnh xoay xoay ngón tay trong cái khe chật chội mà nhỏ Tư thấy như trời đất đảo điên…
Chưa hết tê mê chưa yên điên đảo thì ảnh rút ngón tay ra khỏi khe *** của nhỏ ảnh tách hai mép *** ra…ảnh xoa xoa nhẹ nhàng trên cái vùng da non mềm nõn nà giữa hai mép *** …mần mò lên phía trên một chút …ngón tay ảnh vần vũ ở cái chỗ nào nhỏ không biết …chỉ biết…ngón tay ảnh xoa xoa ở đó là nhỏ cứ phải cong người…
Nhỏ rung giựt trong tê dại…Nhỏ nghe tê sướng rần rần ….nước dâm nhỏ túa ra ướt nhẹp tay anh Dũng… Nhỏ lại rên hừ hừ:
“aaa ui ưư anh Baaaa…emmmmm sướng…”
Môi anh Ba cắn trên bụng nhỏ mấp mấp hai bên eo thon của nhỏ…ảnh lật người nhỏ nằm sấp…ảnh hôn lên lcái lưng thon trắng mịn của nhỏ những nụ hôn say đắm…Nhỏ nghe nhột nhạt mà êm dịu lạ lùng…
Những nụ hôn ướt át dâm tình đàn ông chạy dài xuống hai bờ mông trắng nõn vun tròn của nhỏ Tư. Anh Ba lìếm hai bờ mông trinh nguyên…lưỡi ảnh lướt nhẹ trên bờ mông nõn nà…
Nhỏ Tư nhột nhạt chịu không nỗi…hai mông nhỏ cứ giựt giựt lên xuống theo những cú liếm chết người của anh Dũng…
Chưa hết ngón tay ảnh len theo cái khe giữa hai đùi nhỏ Tư …ảnh vuốt ve lại cái *** trinh ướt đẫm dâm tình con gái…Rồi ảnh cắn ngập răng trong mông nhỏ…nhỏ nghe đau đau mà lại tê sướng đến rụng rời tay chân…
Rồi nhỏ lại bị lật ngửa…lần này thì thiệt tình là giông là bão…
Là bởi vì mới vừa bị lật ngửa thì tay anh Ba đã mân mê cái mu *** mum múp của Nhỏ Tư…
Ảnh ngồi lên…hai đùi ảnh khép lại… Ảnh dùng hai tay nâng mông kéo nhỏ nằm vác trên đùi ảnh…Hai cặp đùi thon trắng mịn màng của nhỏ Tư dạng ra hai bên hông anh Dũng..Thành ra *** nhỏ bị nâng cao, cong ưỡng phơi bày hết cái trinh nguyên hồng hồng của *** con gái….
Anh Dũng cúi xuống….lưỡi ảnh chạm vào hai cánh *** trinh…
Môi ảnh chụp xuống trên cánh hoa hồng nhung nõn nà êm dịu của nhỏ….
Nhỏ nghe như đang bơi trong một vùng trời cảm giác tuyệt vời mà nhỏ chưa hề biết qua trong đời…Từng con sóng rung giựt người nhỏ…
Tê tê..dại dai… lan lan… toả tỏa… cùng khắp….mà trung tâm điểm của những con sóng cãm giác ghê ghớm đó là từ những va chạm diệu kỳ trên *** trinh nguyên của Nhỏ…
Nhỏ Tư như mê.. như say…như đang bồng bềnh trong mây…
Lưỡi đàn ông nóng bỏng vuốt hai cánh *** nhung ướt đẵm của Nhỏ Tư..lách nhẹ vào giữa lòn lách vào trong cái khe hồng..hai tay anh Dũng vén hai cánh *** …*** trinh của nhỏ đẹp như đóa hoa hồng mới nở trong sương mai…Cái nhụy hoa phía trên căng mọng màng hấp dẫn phơi bày như muốn gọi mời ong bướm..
Khi anh Dũng chụm môi hôn nhẹ lên cái hột le của nhỏ Tư thì nhỏ giựt nẫy người, nhưng nhỏ chỉ có thể oằn oại rên rĩ vì hai tay anh Dũng ghì *** nhỏ chặt cứng…Ảnh hôn cái hột le… rồi ảnh liếm nhẹ lên đó…
Nhỏ Tư nghe như có đom đóm trong đầu…hai tay nhỏ quýnh quíu níu chặt tấm vải trải nệm giường…nhỏ thở hổn hển như sắp hụt hơi…Nhỏ há miệng như muốn hớp thêm không khí cho hai bầu vú đang nhấp nhô như sóng trào theo những hơi thở gấp gáp.
Cho đến khi anh Dũng nút cái lột le thì nhỏ Tư chịu hết nỗi…Nhỏ rên rĩ…
”Ui da….anh Ba ui……em em…tê êêê ui aaaaa”
Nhỏ năn nỉ:
“aaaa…ưưưư…tha cho em anh ba ơiiiiiii….em tê quá…..”
Anh Ba hôn nhẹ lên cái hột le…ảnh cho nhỏ nghỉ xả hơi…nhưng hai tay ảnh lại vươn lên hai bầu vú sữa mịn trắng…làm như ảnh không chịu nhả cho nhỏ một giấy phút nào mà không thấy tê sướng…
Ảnh vừa bóp, xoa, nắn, vuốt vú no căng mà mắt ảnh cứ dán chặt trên *** trinh của nhỏ….*** trinh hồng hồng ướt ướt phập phồng run rẫy…Ảnh còn thèm hút nhụy hoa hồng hãy còn e ấp trinh nguyên…Cái mu *** mum múp trắng mịn màng cong ưỡng trên đùi đàn ông…Ảnh không nhịn được…ngón tay ảnh lại mò xuống mân mê hai cánh ***, vuốt ve thật nhẹ…hai mép *** mềm như nhung, hồng hồng nóng ướt trong tay ảnh…
Ngón tay ảnh len nhẹ lại vảo giữa…ảnh lại cúi xuống hôn nhẹ trên cánh hoa hồng bí mật của nhỏ…Ảnh xoay đầu vuốt lưỡi trên làn da đùi non nõn nà trắng nõn mịn màng rồi lưỡi ảnh cũng về lại trên *** trinh của Nhỏ…ảnh vuốt lưõi trong *** từ dưới lên trên lòn sâu vào trong khe …
Môi ảnh chụp trọn cái hột le căng mọng…
Ảnh nút nhẹ nhẹ rồi càng lúc càng mạnh hơn….
Nước dâm nhỏ Tư càng tuôn ra chừng nào ảnh càng nút dữ tợn chừng nấy…nhỏ Tư cong người như cây cung…rồi duỗi ra…
Nhỏ thấy rã rời tê dại cùng khắp người thì anh Dũng mới buông mông nhỏ xuống giường…hai tay ảnh dang hai đùi nhỏ ra hai bên….*** trinh đang tơi tả trong cơn bão của nút liếm mở ra ngơ ngác đọi chờ..
Anh Dũng kê sát cặc cương cứng vào cái khe hồng trinh nguyên ướt át…Ảnh nhấn đầu cặc vào….*** nhỏ mở ra ôm cặc đàn ông khít rit… chặt cứng….
Nhỏ cong người níu tay anh Dũng thì chỉ thấy người đàn ông hơi ngả người về phía trước…
Cặc đâm vào *** trinh ngọt xớt…
Cả hai cùng bật tiếng rên rĩ của khoái lạc tột cùng…
Trong đời nhỏ Tư có lẽ chưa bao giờ nhỏ trải qua cái cảm giác ghê ghớm của tối hôm đó nhưng cho đến lúc cặc anh Dũng cọ sát *** nhỏ thì nhỏ mới nhận hiểu cái cao điểm của khoái lạc da thịt mà hàng đêm anh chị Ba của nhỏ cứ ôm ghì nhau mà rên rĩ…
Cái cảm giác cặc cọ trong ***…cặc nong *** trinh của nhỏ…cặc rướn sâu vào trong *** ….nó đê mê…nó tê điếng…nó làm nhỏ Tư rung giựt đến dại người…
*** nhỏ chật khít rịt vậy mà mở ra hứng trọn cặc to căng dài của anh Dũng không chút khó khăn…ảnh kéo nhẹ cặc ra rồi lại nhấn vào…mội lần ảnh nhấn vào là *** trinh cứ cong rướn theo cú nhấn….Nhỏ Tư oằn người rên rĩ trong tê dại tột cùng:
“Em sướng quááááá ….anh Ba ơiiiiiiii”
Anh Dũng cúi xuống …ánh mắt ảnh êm đềm nhìn nhỏ Tư…ảnh yêu *** trinh của nhỏ nhẹ nhàng như sương mai nhẹ rơi trên cánh hồng nhung…
Nhỏ Tư lần này thấy như mình đang trôi nỗi bềnh bồng trong mây trắng nhẹ nhàng….
Nhưng rồi ảnh nhấn cặc vào sâu thêm trong ***…ảnh rút ra rồi lại nhấn vào….lần này lại vào sâu hơn…cặc tiến dần càng lúc càng sâu trong *** nóng ướt….sâu hơn… sâu hơn…
Anh Dũng không hề gấp gáp.. ảnh nhẩn nha nhấp ***…nắc ***…có lúc ảnh kéo cặc ra…ảnh dùng cái đầu cặc ảnh vờn vờn cái hột le cho nước dâm trong *** nhỏ túa ra càng lúc càng ướt rồi ảnh lại nhấn cặc sâu trong ***…
Nhỏ Tư dần dà dà nẫy mông hòa nhịp chơi…cho đến khi cặc vào thật sâu…nhỏ nghe thôn thốn trong ***…thì anh Dũng chồm hai tay chống hai bên vú nhỏ…ảnh cúi xuống hôn nhẹ trên môi nhỏ…ảnh thầm thì:
“Em cho anh *** trinh của em nhen….
Nhỏ Tư ngơ ngác ngước mắt nhìn người đàn ông như muốn hỏi:
“Em đã cho anh nảy giờ rồi mà…”
Anh Dũng hôn mạnh trên môi nhỏ…ảnh nhấp người ảnh nắc *** trinh bạo bùng nhưng cũng từ từ cạn rồi sâu dần…ảnh chậm lại…ảnh rút ra nhưng mỗi cú nhấn vào thì ảnh rướn sâu hơn…sâu nữa…rồi nhỏ thấy cặc ảnh rút ra…
Lần rướn sâu của cặc trong *** là bằng cả sức nặng của người anh Dũng…ảnh ngả người xuống rồi nhấn xuống thật mạnh….”
Nhỏ Tư nghe như một tiếng “bụp” nhỏ rồi là cái đau nhói trong *** nhỏ…Nhỏ ôm ghì anh Dũng..Nhỏ rên rĩ:
“Aaaaaaááááa đau emmmmm”
Chỉ thấy anh Dũng phủ người ảnh lên trên người nhỏ…Ảnh ôm ghì nhỏ chặc cứng..cặc ảnh phá trinh *** nhỏ ngọt xớt…
Ảnh hôn môi nhỏ…ảnh nút lữỡi nhỏ…Nhỏ nghe đau nhói nhưng lại nhận ra cái ngọt ngào của ân ái…
Nhỏ lờ mờ nhận ra cái giây phút con gái trờ thành đàn bà…
Những rung động ghê ghớm trên da thịt con gái trinh nguyên của nhỏ Tư vẫn chưa ngừng lại ở đó. Sau cái đau nhòi trong *** trinh của nhỏ từ cú nhấn sâu hết cở bằng cả sức nặng của cơ thể người đàn ông, nhỏ và anh Dũng ghì nhau chặt cứng. Nhỏ Tư thấy anh Dũng hôn lên môi nhỏ nụ hôn của ân ái ngọt ngào và nhỏ Tư nhớ là nhỏ đã hôn trả lại cũng bằng cái quấn quit say sưa của con gái biết mùi đàn ông lần đầu, nụ hồn say tình của nhỏ bắt nguồn từ cái dịu dàng êm à mà say đắm đến rung chuyển từng góc cạnh trên cơ thể của nhỏ mà anh Dũng đã cho nhỏ nếm mùi.
Nhưng nhỏ chưa biết rằng đó là nhỏ mới vứa bước qua bên kia cánh cửa của con gái còn trinh vừa trở thành đàn bà.
Bởi vì bên kia cánh cửa là trùng trùng cảm giác, là những đê mê của vú, là những cọ sát đến tê dại trong ***, là những vuốt ve nâng niu êm đềm trên làn da nõn nà mịn màng của con gái mới lớn, là những vờn lượn của môi lưỡi đàn ông trên khắp hai bầu vú sữa, trên hai núm vú hồng nhọn căng và nhất là trên cánh hồng nhung non dịu của *** con gái…
Nhỏ Tư ôm ghì anh Dũng và nhận ra rằng ảnh cũng để cặc nằm yên trong ***, thật sâu trong ***…ảnh cũng không hề di chuyển nhúc nhích…làm như ảnh muốn tận hường cái giây phút thần tiên ngàn nắm một thuở mà Nhỏ Tư cho ảnh…Được một lúc lâu thì ảnh hơi ngả nghiêng người. Cặc ảnh vẫn còn căng cứng dính chặt trong *** của nhỏ Tư không rời…Nhỏ vùi mặt vào khuông ngực rắn chắc của anh Dũng…Nhỏ nghe bàn tay anh DŨng vuốt ve trên lưng thon của nhỏ êm êm…. Nhỏ ngủ thiếp đi trong giấc mộng êm đềm có ong có bướm có mây trắng nhẹ nhàng trôi…
Cho đến lúc nhỏ chợt thức thì nhỏ thấy anh Dũng vẫn đang âu yếm vuốt ve lưng nhỏ rồi bờ mông nhỏ …Nhỏ nũng nịu hỏi:
“Nẫy giờ anh thức …anh nhìn em ngủ hả…”
Nhỏ nghe giọng đàn ông thật ấm áp, thầm thì bên tai nhỏ:
“Ừa…em ngủ ngon lành …em dễ thương…em đẹp …làm anh hông ngủ được…anh muốn ngắm em hoài…”
Nhỏ Tư cảm động…nhỏ mới nhúc nhích thì phác giác ra cặc anh Dũng vẫn dính cứng trong *** nhỏ…Nhỏ mới vừa định hỏi thì anh Dũng nói nhỏ:
“Nóng quá…đi tắm với anh đi”
Nhỏ ngây thơ hỏi:
“Đi tắm chung hả…?”
Anh Dũng cười nhỏ:
“Ứa…anh tắm cho em…chịu hôn?”
Nhỏ mắc cỡ:
“Eo ơi…em tắm một mình cũng được…em lớn rồi chớ bộ..”
Anh Dũng lại cười:
“Ừ…anh biết em lớn rồi…bởi vậy mới tắm cho em…để anh có dịp hầu em.”
Nhỏ chưa kịp trả lời thì thấy anh Dũng rút cặc ra khỏi ***…ảnh kéo nhỏ dậy…Nhỏ liếc xuống thấy cặc ảnh hồng hồng cương cứng…Ảnh tốc mùng, kéo nhỏ xuống nhà tắm mà chẳng thèm mặc áo quấn….nhỏ bị kéo phăng phăng đi nên không kịp phản ứng…
Nước mát mơn mang trên da thịt nhỏ….Anh Dũng xối cho nhỏ từng gáo nứớc mát rười rượi…anh xoa xà bông trên người nhỏ…ảnh tắm cho nhỏ Tư…Hai tay ảnh ve vuốt trên hai bầu vú căng mịn trơn trơn nhưng bọt xà bông….rồi bàn tay đầy xà bồng đó chạy xuống *** nhỏ…ảnh vuốt ve ảnh trên hai cánh ***…ảnh vùi sâu vào trong…Nhỏ rùng mình…nhỏ nhìn cặt ảnh căng cứng…nhỏ cũng lấy tay ve vuốt cái vùng căng cứng của ảnh….Nhỏ thấy anh Dũng cũng rùng mình…ảnh lấy nước xối trên người nhỏ, trên người ảnh …anh lau khô người nhỏ rồi người ảnh…Rồi ảnh bế nhỏ trên tay…ảnh phăng phăng bước về cái phòng ngủ của nhỏ…
Nhỏ nhìn anh Dũng và nhỏ thấy lại cái ánh mắt thèm khát của anh Dũng…nhỏ mơ hồ biết chuyện ảnh muốn…Nhỏ rùng mình…*** nhỏ như đang tê giựt nhè nhẹ….
Anh Dũng ngả người nhỏ xuống giường…Ảnh ngả người ngay sau lưng nhỏ…ảnh ve vuốt hai bầu vú nhỏ làm nhỏ lại rùng mình… Nhỏ rên rĩ:
“Anh Ba ơi….tê vú em quá…”
Anh Dũng thầm thì bên tai nhỏ:
“Ừ….anh làm em sướng nhen…”
Nhỏ gật gật đầu chưa kịp nói thì bàn tay đàn ông xoay xoay trên núm vú nhỏ còn bàn tay còn lại đã vùi sâu trong khu tam giác nóng bỏng của con gái mới trờ thành đàn bà…ngón tay của đàn ông ve vuốt êm đềm hai cánh *** nhung êm êm….
Con gái rên rĩ…con gái nghe tê dại lan lan…con gái nhận ra *** mình lại ướt nhẹp…
Bàn tay đàn ông say sưa vuốt ve mơn trớn trên làn da nõn nà tươi mát…tay vờn trên hai gò vú cao, căng tròn…mơn man chạy theo cái trũng sâu giữa hai bầu vú….vòng lên đỉnh cao ngút ngàn rồi mân mê hai núm vú hồng nóng bỏng nhọn căng….bàn tay chạy dọc trên cái eo thon trắng mượt mà… men theo cái khe nhỏ chạy xuống khu tam giác kín….kéo cái đùi thon trắng nuột nà vác trên đùi đàn ông cho *** con gái dang mở…tay vuốt ve trên làn da đùi non nõn nà….men sâu xuống *** nóng ướt…ngón tay đàn ông khám phá từng góc cạnh trong làn da nhung non dịu nóng ướt trong *** con gái.
Núm vú nhỏ tê tê…*** nhỏ rung rung…nhỏ Tư nhận ra những con sóng rung động cũ đang trở về….ào ào như thác lũ…
Anh Dũng vờn vuốt đã đời rồi ảnh mới đè ngửa nhỏ Tư ra giường. Ảnh thèm nút vú . Hai gò vú con gái bây giờ căng tròn mũm mĩm, làm như có hơi đàn ông vú con gái vốn đã no căng bây giờ lại càng căng căng tròn trịa vun cao khiêu khích môi miệng tham lam của ảnh. Còn hai núm vú nhỏ Tư thì hồng hồng mà nhô cao nhọn hoắt. Ảnh Dũng lật ngửa người con gái thì ảnh như muốn chêt trân…hai bầu vú trăng mịn màng như bông bưởi hai núm vú hồng hồng nóng ướt hấp dẫn gọi mời….lại còn thêm cái hơi thở nh1âp nhô hồi hộp trong kích thích càng làm khêu khích dâm tình đàn ông…Ánh mắt của ảnh chạy dài xuống hai cặp đùi nõn nà tròn trĩnh mà nhất là cái khu tam giác vẫn còn e ấp của Nhỏ Tư…cái mảng lông đen nhánh mượt mà như muốn che bớt cái khe động Đào Nguyên hồng hồng ươn ướt hơi sương….cái mu *** trắng trinh nguyên mum múp dễ thương…
Nhỏ Tư yên lặng dang tay duỗi đùi tha hồ cho anh Dũng ngắm nghía…Nhỏ vùi tay tìm cặc ảnh…cặc ảnh tự nảy giờ vẫn cứ cương cứng…vòng tay nhỏ nhắn của nhỏ chỉ đủ bao vòng cặc ảnh…Nhỏ vuốt ve nhè nhẹ …trong khi anh Dũng lặng người nhìn ngắm cái tuyệt mỹ của da thịt con gái…rồi đột nhiên ảnh xà xuống….
Môi ảnh chụp lên cái núm vú bên này…ảnh nút…anh liếm…ảnh mút… ảnh vuốt cái núm vú nóng nóng ướt ướt te tua…bàn tay ảnh vò, xoa, đè, bóp, nhào nặn tơi tả cái bầu vú bên này…lâu lâu thì ảnh vuốt mấy ngón tay lên cái núm vu..ảnh se se xoay xoay cái núm vú mềm mềm nóng nóng hồng hồng làm nhỏ Tư cứ rung người ưỡng cong vú cho ảnh vồ vập cắn nút bóp vò hai bầu vú trắng căng rung rung tê dại của nhỏ.
Ảnh hôn… ảnh liếm… ảnh cắn…ảnh mấp…ảnh chơi hai vú nhỏ Tư tời bời…rồi môi miệng ảnh chạy xuống bụng nhỏ.. ảnh vùi mặt ảnh trên đó…ảnh cắn…ảnh hôn ảnh mấp ảnh làm nhỏ nhột nhạt…nhỏ oằn oại thì ảnh mới thụt người sâu xuống dưới….
Ảnh mấp nhẹ môi lên cái mu *** trắng mum múp….hai tay ảnh vuốt nhẹ làn da đùi non của nhỏ Tư…Nhỏ dạt chân ra hai bên trong cái nhột nhạt tê giựt trên làn da đùi non nõn nà…*** con gái mới vừa được phá trinh he hé mở như đó hoa hồng nhung vứa hé nụ hoa e ấp đầu tiên….Lưỡi ảnh vuốt nhẹ lên hai cánh *** hồng hồng đễ thương lòn lách trong cái khe ướt át…Nhỏ ưỡng cong người …Nhỏ rên hừ hừ…nhưng nhỏ không nhúc nhích gì nỗi…hai tay anh Dũng đang tách hai cành *** cho *** con gái nở trọn nụ hồng nhung….
Ảnh líếm lên cái non dịu nồng nàn nóng ấm êm như nhung trong *** Nhỏ Tư…Nhỏ quýnh quíu rên rĩ…
”Anh Baaaa ơiiiiii……..em têêêêêêêê….ui daaaaa”
Càng rên nhỏ càng thấy lưỡi đàn ông càng càn quét tơi tả *** con gái…cho đến khi anh Dũng nút cái hột le thì nhỏ Tư lại thấy tê tê như bị điện giựt…mà cái môi cái miệng cái lưỡi của ảnh làm nó sướng kinh người….ảnh nút ảnh mút ảnh liếm ảnh xoay xoay cái lưỡi ảnh vòng vòng trên cái hột le mọng màng…Nhỏ điếng người trong tê sướng…thì thấy ảnh phủ lên người nhỏ…
Không ai bày nhỏ mà nhỏ vói tay xuống dưới…nhỏ thèm cặc đàn ông vùi trong *** nhỏ Cặc ảnh cương cứng, nóng ấm…Nhỏ dụi cặc vào trong *** nhỏ…chỉ trong khoảnh khắc cặc dụi sâu trong *** nóng ướt chật chội khít rịt….Nhỏ nghe anh Dũng rên rĩ…Nhỏ ôm ghì lấy ảnh….cặc ảnh nong *** con gái vùi vào trong thực sâu…Nhỏ cong người rướn *** cho cặc vào sâu thêm sâu nữa….
Lấn này thì nhỏ nhận ra cái tê sướng của cặc trong ***, của cặc cọ sát lôn..Những cái cọ sát đến nẩy lửa..tê điếng.lút sâu trong *** trinh vừa được khai mở …
Anh Dũng nắc nẫy cặc ảnh ra vào trong ***…ảnh nhấn cặc lút sâu…ành vờn vờn nhè nhẹ…ảnh chơi bạo bùng sầm sập… rồi lại nhè nhẹ ….cặc ảnh cọ sát trong *** con gái ướt nhẹp nghe thành tiếng nhóp nhép như một bản tình ca ân ái du dương…Hễ ảnh nhấn sâu là Nhỏ rướn cong người hứng trọn…cho đến lúc nhỏ thấy ảnh gầm gừ…rồi ảnh nhảy ***g cặc ảnh trong *** nóng ướt của nhỏ như con ngựa rừng đang phi nước rút…Nhỏ nghe tê dại trùng trùng…càng lúc càng dữ dội thì nhỏ thấy ảnh rút cặc ra….ảnh chồm lên người nhỏ…Nhỏ nhìn xuống nhỏ thấy từ đầu cặc ảnh có chất nước đùng đục trắng bắn tia đầy bùng nhỏ….Anh Dũng thở gấp gáp…mặt ảnh đờ ra…
Nhỏ Tư với tay chạm cặc ảnh….cặc giựt giựt trong tay nhỏ…
Tối hôm đó anh Dũng không cho nhỏ Tư ngủ yên…Lúc nào ảnh cũng thèm ve vuốt vú con gái mượt mà…lúc nào ảnh cũng muốn chơi *** gái trinh te tua không còn manh giáp…Nhỏ nhớ hình như ảnh đè nhỏ ra yêu nhỏ tơi tả *** con gái mấy lần nữa…ảnh mạnh như cọp rừng…
Nhỏ Tư không bao giờ quên nỗi cái đêm đó trong đời nhỏ…
Chị Tư thở dài…cái khoảng ký ức ghê ghớm này đã bao nhiêu năm trôi qua mà không hề nhạt phai trong chị.
Chuyện chị kể lại làm Hạ Hồng cũng thở dài… Nàng thèm và nhớ cái giây phút ban đầu giữa nàng và Minh…Nếu cuộc đời có những cái gọi là biến cố trọng đại mà người ta không thể nào quên được thì chắc hẳn, đối với người con gái, đó có lẽ là giây phút trao thân cho người đàn ông đầu tiên, mà cũng phải có lẽ là người đàn ông đẩu tiên đó phải thật tình yêu thuơng người con gái và dồi dào kinh nghiệm gối chăn.
Hạ Hồng biết trường hợp của nàng và chị Tư là một trong những trường họp mà cà hai người con gái trao được cái trinh nguyên cho người đàn ông yêu thương và kinh nghiệm. Cái rung động đầu tiên đó rât mãnh liệt và ghê ghớm, ngàn năm hồ dễ mấy ai quên. Cái rung động đầu tiên đó mở ra một cánh cửa của những chất ngất men say, chất ngất cảm giác của da thịt đàn ông đàn bà cho nhau, và hoà nhập trong nhau.
Nhưng cũng có những trường họp oái ăm cái giấy phút đầu tiên đó lại là những hụt hẫng của cảm giác và của thất vọng trong những háo hức khám phá những cảm giác mới…như trường họp của Thu Vân, bạn nàng và Minh.
Thu Vân kể cho Hạ Hồng nghe tường tận những giây phút nàng rung động tột cùng trong vòng tay của Minh, trong lúc người chồng đã ly dị của nàng thì không cho nàng một mảy mảy cảm giác của ái ân nồng thắm.
Hạ Hồng, Thu Vân và chi Tư Lựu bỗng trở thành bô ba gắn bó trong những gí6y phút chia xẻ thật tình những kinh nghiệm trong đời sống, nhất là cái đời sống diễn ra trên cái giường ngủ…cái khu vực rất nhỏ này lại chuyên chở rất nhiều những sóng gíó của cảm giác và cuộc đời của những người đàn bà…
Hạ Hồng ôm chị Tư…nàng xoa tay trên hai bầu vú căng căng , trắng mịn của chị Tư…hai người đàn bà trần truồng ôm nhau trong chăn ấm nệm êm … Chị Tư tiếp tục tâm sự…
“Sau 1975, gia đình chị Ba tổ chức vượt biên…Chị theo gia đình chị Ba sang được tới đây vào năm 1980….Chị vẫn ở chung với gia đình chị Ba. Chị Ba lúc đó đã có hai đứa con, một trai một gái. một đứa 6 tuổi. đứa kia 5 tuổi…”
Hạ Hồng nghe những dỏng đời từ giọng chị Tư bỗng như buồn buồn, xa vắng…
*******
Nhỏ Tư ngồi trong căn phòng thì thấy anh Dũng đẩy cửa vào…Nhỏ chưa kịp phàn ứng thì thấy anh Dũng đã chồm lên người nhỏ…bàn tay ảnh lòn vào trong cái ào mỏng của nhỏ vuốt ve hai bầu vú tròn căng…Nhỏ ú ớ:
“Anh Ba…hông phải anh đang đi làm hả…”
Giọng anh Dũng dồn dập trong hơi thở gấp gáp:
“Tại anh nhớ em…nên anh xin nghỉ sớm vế nhà”
Nhỏ Tư thấy bàn tay anh Dũng đang kéo cởi tung những vướng víu trên da thịt nhỏ…Nhỏ thấy rõ ràng cái chuyện mình đang làm với anh Dũng là chuyện tội lỗi nhưng làm như trong cơ thể nhỏ có những háo hức đòi hỏi mà nhỏ không thể nào cưỡng lại nỗi những khi anh Dũng tìm đủ dịp để làm tình với nhỏ…
Làm như ăn vụng riết thì nhỏ Tư đâm ra nghiền…ăn vụng…Hồi còn ở nhà , sau cái lần anh Dũng phá trinh nhỏ, cho nhỏ biết mùi đàn ông, biết lạc thú ái ân, nhỏ Tư và anh Dũng vẫn cứ lén lút tìm dịp để được gần nhau. Qua tới đây, thì anh Dũng còn dễ dàng tìm cơ hội để ôm Nhỏ hơn nữa, nhất là trong thời gian đầu tiên. Anh Dũng là người biết lái xe trước tiên. Chị Ba, Nhỏ Tư và hai đứa nhỏ muốn đi đâu, làm gì đều do anh Dũng lái xe đưa đón. Chính vì điều kiện này mà anh Dũng đã lợi dụng và dễ dàng tìm cơ hội để tiếp tục qua lại với nhỏ Tư…Lần nào cũng vậy anh Dũng đều đưa nhỏ Tư tới mây xanh của tột đỉnh khoái lạc…
Nhỏ Tư còn nhớ cái hôm ảnh chở nhỏ đi học Anh văn ở cái trường cao đẳng mà nhỏ ghi danh học chung với ảnh…Ảnh phải đi làm ban ngày. Ban tối đi học thêm. Chị Ba ở nhà coi con.
Tối hôm đó, nhỏ thấy ảnh chở nhỏ vào con đường lạ hoắc, không giống con đướng mọi khi nhỏ đến trường. Nhỏ nhìn ảnh và buộc miệng hỏi:
“Ủa..hình như anh đi đâu chớ hông phải tới trường phải hôn?
Nhỏ thấy anh Dũng thò tay vuốt ve đùi nhỏ, ảnh nói nhỏ:
“Ừ, theo anh rồi biết…”
Lúc ảnh kéo nhỏ vào cái phòng motel lạ hoắc thì nhỏ biết ảnh muốn gì…Ảnh trả tiền phòng xong thì kéo nhỏ phăng phăng vào cái phòng nhỏ…Ảnh vửa đóng cửa lại là ảnh ôm cứng Nhỏ Tư, ảnh hôn nhỏ ngấu nghiến…
Nhỏ Tư nghe những thèm muốn của da thịt đàn bà ào ào trở lại…Nhỏ cũng hôn ảnh dữ dội…rồi tay ảnh hấp tấp cời tung cái áo của nhỏ…rồi cái nịt vú…hai tay ảnh chụp hai bầu vú no căng của nhỏ…miệng ảnh nút cái núm vú…ảnh rùng người xuống ảnh bế bỗng nhỏ tới cái giường ngủ…Trong nháy mắt, ảnh cời hết áo quần ảnh…ảnh tuột phăng cái quần của Nhỏ Tư …
Ảnh xà xuống người nhỏ trong nỗi thèm khát kinh khủng như một người đi lạc trong sa mạc bỗng tìm thấy được vũng nuớc mát ngon lành…
Ảnh vồ vập hai bầu vú sữa…ảnh nút ảnh vờn cái núm vú hồng nhọn căng…ảnh cắn ngập răng ảnh trên làn da vú mịn trắng của nhỏ làm hai bầu vú cứ đỏ ửng…
Nhỏ Tư oằn người rên rĩ trong những trận mưa hôn trên vú nhỏ…Nhỏ tê giựt trong những cú nút cắn, mấp liếm bạo bùng trên hai núm vú thèm khát đàn ông của nhỏ….trên bụng nhỏ…
Rồi cái cảm giác tê dại trên *** nhỏ…từ cái lưỡi nóng ấm…từ môi miệng tham lam của đàn ông…Anh Dũng nút *** nhỏ tả tơi…Nhỏ nghe những tê sứơng ghê ghớm bùng vỡ…
Nhỏ kéo anh Dũng phủ trên người nhỏ. Cặc ảnh đâm lút vào cái *** đàn bà khát tình…ảnh nhẩy như ngựa ***g…mỗi cú nhún là mội cái rướn cong người của nhỏ..
Nhỏ Tư bấu lưng anh Dũng chặt cứng khi cặc ảnh khựng lại…rối bắn tia trong *** nhỏ…
*** rung rung co thắt ôm từng cái tia giựt của cặc trong ***…
Làm như những rung động trên da thịt nhỏ Tư mà chỉ có anh Dũng là người có bàn tay và khà năng ma quái làm nhỏ Tư phải nhắm mắt làm ngơ trước những tình tự tội lỗi mà nhỏ đôi lúc vần nhận ra đối với chị Ba của nhỏ.
Làm như khi bàn tay của đàn ông lòn lách vào trong cái áo ngủ mỏng manh, chụp trọn hai bấu vú thèm khát được xoa nắn vầy vò là nhỏ Tư rủn người buông xuôi mọi tiếng nói của đạo lý xã hội.
Làm như khi anh Dũng tuột hết quần áo của nhỏ Tư và của ảnh rồi ảnh trần truồng quấn lấy người nhỏ thì vẫn làm nhỏ tê liệt cả người, bởi vì lần nào cũng vậy nhỏ Tư cũng bị quần thảo đến mê tơi không biết trời trăng mây nước.
Nhất là khi nhỏ Tư biết dùng thuốc ngừa thai, những lúc nhỏ nhận những tia bắn, những rung giật của cặc anh Dũng trong *** là những lúc nhỏ Tư thấy tê dại trong từng góc cạnh của *** con gái. Cái rung động mãnh liệt của những lấn ái ân tột đỉnh đó như một thứ ma túy mà một khi đã thử qua nhiều lần thì khó lòng mà nhỏ Tư thoát khỏi bàn tay, môi miệng đàn ông gây ra nỗi thèm muốn ghê ghớm kia…
Vậy cho nên khi ảnh lẻn về nhà, khoá trái cửa và đẩy nhỏ xuống giường thì làm như cả người nhỏ Tư đều rung lên đón nhận những cảm giác mê hoặc kia trở lại trên từng vùng da thịt con gái khao khát ái ân.
Lưỡi đàn ông đang háo hức trên cái núm vú hồng căng làm nhỏ Tư tê tê từng cơn…Môi miệng đàn ông tham lam khi vờn khi nút chùn chụt khi vuốt giựt làm núm vú nhỏ Tư càng lúc càng căng càng nhô cao nhọn hoắt. Mà hễ vú căng căng càng cong ưỡng lên chừng nào thì càng khiêu khích dâm tình đàn ông chừng nấy.
Hai bàn tay nóng hôi hổi của anh Dũng cứ vò, rồi bóp, rồi vờn vờn hai bầu vú con gái trắng ngồn ngộn, mịn màng, mơn mởn no căng. Bàn tay qaúi quỷ đó lúc nào cũng vậy vò nắn tả tơi hai bầu vú rồi mới mò xuống cái *** con gái ướt nhẹp dâm tình của nhỏ . Mấy ngón tay trên này se se hết núm vú bên này tới núm vú bên kía trong lúc bàn tay phía dưới nhẹ nhàng mầy mò thám hiểm hang động Đào Nguyên…Hai bàn tay cùng một lúc kích thích vú *** làm nhỏ Tư cứ vậy mà rung rung tê tê cả người.
Bàn tay đó làm như biết hết đường đi lối về trên từng góc cạnh trong cái nụ hoa hồng nhung êm của nhỏ, biết hết cách làm cho nhỏ tê mê đến dại người . Mấy cái ngón tay êm ả đến chết người kia thích vờn vuốt nhẹ nhàng hai cành *** hồng hồng… thích tách nhẹ hai cành hoa rồi luồn vào giữa cái khe nóng ấm ướt át hơi sương…mân mê cái vùng da non nõn nà nhung êm..thích vuốt nhẹ lên trên cái nhuỵ hoa căng mọng…Ngón tay êm êm mân mê cái hột le nóng ấm mọng màng…
Lần nào cũng vậy nhỏ cũng rên rĩ oằn người theo những mơn trớn của ngón tay đàn ông ở đó…ngón tay xoay xoay vần vũ mê mẫn trên cái hột le một lúc rồi mầy mò tìm đường vào Động Thiên Thai. Cái khe nóng ướt mở ra cho ngón tay đút sâu vào trong … mầy mò thám hiểm không chừa một góc cạnh nào trong cái khe động bí mật của *** con gái…
Những lúc đó con gái chỉ còn biết rên rĩ, rung người theo từng cú vuốt ve, từng đụng chạm trên núm vú, trong khe sâu của ***
Nhưng cho đến lúc *** được nút, được liếm bời môi miệng và lưỡi đàn ông thì Nhỏ mới thấy thèm cặc đàn ông nong ***… thèm những cú rướn sâu, những cọ sát tê dại của cặc to dài trong *** con gái.
Chính ở những giây phút của thèm khát được thỏa mãn, của những rung động chất ngất lúc ôm ghì nhau cho nhau trong nhau mà dần dà ở trong lòng nhỏ Tư đã nẩy sinh cái tình cảm gắn bó với người anh rễ tự hồi nào mà nhỏ không hề hay biết.
Nhỏ thèm khát có được vòng tay ôm của anh Dũng giống như chị Ba, lúc nào cũng kề cận ảnh. Anh Dũng rất mạnh về khả năng tình dục nên ảnh thoải mái yêu cả hai chị em mà chị Ba không hề nghi ngờ gì. Tính chị Ba của Nhỏ Tư vẫn vậy, chỉ tin ai chỉ không hề dòm ngó hoặc nghi kỵ, nhất là người trong nhà. Thành ra cuộc tình vụng trộm của anh Dũng và nhỏ Tư vẫn lén lút diễn ra sau lưng chị Ba. Mà hễ càng vụng trộm ái ân thì những háo hức của da thịt nhỏ càng gia tăng.
Đêm hôm đó là một đêm mưa lạnh, nhỏ thức dậy vì tiếng trời mưa…nhỏ bỗng dưng thèm một vòng tay ôm…thèm được vuốt ve…thèm được đàn ông liếm nút…Nhỏ cởi hết quần áo…trần truồng dưới cái mền dầy ấm áp, nhỏ nhớ da diết bàn tay điệu nghệ của anh Dũng…thì đột nhiên hình như nhỏ nghe tiếng động ở cửa phòng…rồi một cái bóng quen thuộc lách vào…
Nhỏ nín thở…
Không lẽ là anh Dũng…Nhỏ tự hỏi…
Ảnh có gan bằng trời cũng không dám… mò qua phòng nhỏ lúc chị Ba có ở nhà…Nhỏ thầm nghĩ… nhưng khi nhỏ thấy cái bóng dáng to con tráng kiện của anh Dũng cúi xuống gần giường nhỏ thì nhỏ biết đúng là ảnh…
Cái bàn tay mà nhỏ đang chờ đợi trong thèm khát vùi sâu dưới cái mền dầy…Nhỏ nghe tiếng gầm gư trong cổ họng của người đàn ông…Ảnh vừa mò vào trong mền thì chạm ngay da thịt trần truồng không một mảnh vải trên người của nhỏ Tư…Ảnh bị kích hitch dữ dội…Bàn tay ảnh nhanh như chớp ve vuốt trên hai bầu vú bóp nắn bạo bùng…ảnh làm như con cọp đói..rồi ảnh lòn vào trong mền với nhỏ…Nhỏ hoảng:
“Anh Ba…coi chừng chị Ba biết đó….”
Giọng anh Dũng hấp tấp:
“Chỉ ngủ say rồi…cho anh yêu em …”
Ảnh tuột phăng cái quần pyjama trên người ảnh…ảnh hay ngủ ở trần nên chỉ trong khoảng khắc thì anh cũng trần truồng giống như nhỏ Tư…
Ảnh kéo nhỏ nằm nghiêng…lòn đùi ảnh vào giữa hai cặp đùi thon dài của nhỏ…cặc đàn ông cương cứng của ảnh dụi sâu vào *** ướt nhẹp của nhỏ như sắt bị nam châm hút…Ảnh nắc nhỏ tơi tả *** trong lúc hai tay ảnh vần vò hai bầu vú…ảnh bóp nắn vú dữ quá làm nhỏ có cảm tưởng như hai bầu vú no căng bị nhào nhuyễn như hai trái vú sữa chin mềm nhũn….*** nhỏ nóng bỏng đang được cặc cọ sát thúc sâu vờn vọc mê tơi…ảnh bóp vú rồi ảnh cong người cúi miệng xuống hai núm vú…ảnh nút tơi bời hai núm vú hồng nhọn căng của nhỏ….Nhỏ quýnh quiu rướn cong người cho ảnh dâp…ảnh yêu nhỏ hối hả…thành ra ảnh dập nhỏ cú nào cú nấy sâu tận đáy *** nhỏ…
Ảnh rướn sâu…ảnh dập tàn bạo rồi ảnh tia bắn trong cái *** run rẫy của nhỏ…
Ảnh ôm ghì nhỏ Tư chặt cứng…ảnh cho nhỏ Tư tê dại…..rồi ảnh hôn nhẹ nhỏ Tư trên vú…ảnh mặc lại cái quần rồi lặng lẽ lẻn ra khỏi phòng…
Nhưng lúc ảnh vừa ra khỏi phòng không được bao lâu thì nhỏ Tư nghe loáng thoáng tiếng chị Ba…Nhỏ đâm hoảng…Nhỏ nhanh chóng mặc lại quần áo…
Không lẽ chị Ba phác giác anh Ba lẻn vào phòng nhỏ giữa đêm khuya?
Nhỏ nín thở …Nhỏ đâm ra sợ chuyện ăn vụng của nhỏ và anh Dũng bị phác giác…Nhỏ không biết sẽ ăn nói như thế nào với chị Ba nếu…
Nhỏ trùm mền…
Nhỏ…cầu trời cho không có chuyện gì xảy ra…
Kể từ hôm đó nhỏ Tư bỗng thấy sợ chuyện nhỏ và anh Dũng có thể bị phác giác. Nhất là sáng hôm sau đó, khi chị Ba dặn riêng với nhỏ rằng khi đi ngủ nhớ khoá cửa phòng. Chỉ nói như thế này mới làm nhỏ tái mặt:
“Tồi hôm qua chị thấy anh Dũng từ phiá phòng em bước ra…chị hỏi ảnh thì ảnh nói ảnh đi tiểu, đi ngang qua phòng em thôi…
Chị có thấy cửa phòng em chỉ khép hờ…em nên đóng cửa phòng khi ngủ…”
Chị Ba nói mà mắt chỉ nhìn xuống cái bầu vú căng tròn của nhỏ Tư…Làm như chỉ hiểu rằng cô em gái vú mông tròn trĩnh này là một khiêu khích lớn cho dâm tình đàn ông…
Nhỏ hơi lúng túng, nhưng lấy lại bình tĩnh thật nhanh, nhỏ nghĩ chị Ba không biêt gì về chuyện qua lại giữa nhỏ và anh Dũng…Chị Ba vẫn một lòng tin tưởng em gái của chỉ. Nhỏ thấy trong lòng một nỗi cắn rứt của tội lỗi.
Đó là lúc mà nhỏ quyết định tách rời khỏi đời sống chung chạ với người chị, tách rời luôn khỏi anh Dũng. Nhỏ đi tìm người đàn ông cho riêng mình…Nhỏ không muốn phá hoại đời sống vợ chồng của chị Ba. Nhỏ Tư bung mình ra ngoài đời sống mới bằng cái nhiệt tình của người trẻ tuồi.
Nhỏ có quen với một người bạn gái học chung một lớp anh văn ở trường Cao Đẳng. Cô bạn tên Thủy rủ nhỏ về ở chung, rồi rủ nhỏ đi xin việc làm. Nhỏ Tư học lái xe…nhỏ nhận việc đi làm ở tiệm McDonald. Nhỏ tách ra ở riêng…tách ra luôn khỏi đời sống chung với chị Ba. Khi lăn xả vào cuộc sống mới nhỏ thấy bận bịu lu bu với những công việc sinh kế và học hành, nhưng nhỏ Tư lại thấy thoải mái hơn về mặt tình thần.
Ba năm trôi qua…Nhỏ Tư đang học ở năm thứ hai ngành Kinh Doanh Kế Toán…thì nhỏ nhận được tin anh Dũng và chị Ba đang có những vấn đề hết sức trầm trọng trong cuộc sống vợ chồng của hai người…Nhỏ hỏi thăm mới biết rằng anh Dũng sinh lòng, dan díu vời một cô gái khác học chung trường…Lúc ảnh ra trường, thay vì là lúc chị Ba và hai đứa con có thể nương tựa ở ảnh thì ảnh lại muốn rũ áo ra đi…
Nhỏ Tư trở lại nhà chị Ba trong tâm trạng rối ren và giận dữ…
Tại sao anh Dũng lại có thể nhẫn tâm chạy theo những ham muốn của mình và để lại cho chị Ba những ghánh nặng hết sức nặng nề như vậy? Nhỏ quay về và muốn giúp người chị của mình giữ vững tay chèo.
Khi nhỏ Tư gặp lại chị Ba thì nhỏ hỡi ôi nhận ra rằng chị Ba trong lúc gia nhập với cái đời sống mới ở đây với hai đứa con nhỏ giờ đây đã tàn tạ sắc hương…Nhỏ đột nhiên nhận ra nỗi nghiệt ngã trong mối quan hệ vợ chồng hay của đàn ông và đàn bà…
Nhỏ Tư đơn giản nhận ra rằng nếu giữa đàn ông và đàn bà chỉ là những thỏa mãn của da thịt hoặc vật chất thì khi những điều kiện nối kết đó không còn, tự khắc những đỗ vỡ sẽ xảy tới…
Nhỏ Tư thắc mắc…nhỏ đặt dấu hỏi trong những tiếp xúc với những người đàn ông theo đuổi nhỏ…
Nhỏ nghi ngờ lòng dạ đàn ông…
Mấy tháng sau đó Nhỏ Tư theo con Thủy nhảy ra học nghề nails.
“Để kiếm tiền cho lẹ” nói theo kiểu con bạn gái rất thân của nhỏ.
Mà thiệt. Nhỏ kiếm được bộn tiền, vửa giúp được chị Ba lo cho hai đứa nhỏ, đủ tiền dành dụm để mua một cái nhà kiểu “town house”. Nhỏ Tư lột xác nhanh chóng hội nhập vào cái xã hội của cơ hội và tự do này.
Cho đến khi nhỏ Tư gặp người đàn ông của nhỏ.
Đó là một đêm tối trời mưa lất phất. Nhỏ Tư ghé mua một ít vật dụng trong nhà sau khi ăn tối và nói chuyện dóc với Thủy. Lúc nhỏ Tư lái xe về tới khu town house của nhỏ thì đả khá trễ. Nhỏ không tìm ra chỗ đầu xe gần nhà nên phải đậu xe khá xa rồi thả bộ về nhà.
Đường về nhà nhỏ hơi tối, hai bên đường có những lùm cây nhỏ. Tự nhiên nhỏ thấy bất an trong lòng. Nhỏ xách cái túi nhỏ trên tay sải nhanh chân.
Thì thình lình từ một lùm cây. một bóng người nhảy chụp lấy người nhỏ. Nhỏ hoảng sợ đến rủn người vì có một bàn tay chụp trên cổ nhỏ, bàn tay kia hình như có vật gì sắc nhọn ấm vào da lưng nhỏ đau nhói. Nhỏ nghe giọng tiếng Anh gấp gáp sắc lạnh:
“Quiet or I kill you!”
Nhỏ kinh hoàng nhưng nhỏ nhớ nhiều người quen dặn nhỏ là phải phản ứng bằng không thì trước hay sau thì cũng bị giết chết. Nhỏ vùng vẫy, nhưng bàn tay của tên cướp còn nhanh hơn một bực, đã chụp kín miệng nhỏ.
Thành ra tiếng kêu cầu cứu của nhỏ chỉ còn là tiếng ú ớ. Tên cướp dí dao vào lưng nhỏ kéo nhỏ thụt lui vào bóng tối…
Thì đột nhiên nhỏ nghe một giọng đàn ông quát to trong bóng đêm:
“Hey…man …What are you doing? Let her go…”
Gã cướp đang ngần ngừ thì nhỏ nghe tiếng của người kia quát to thêm:
“ Let her go now man… I am calling the police…”
Tên cướp nao núng buông lỏng nhỏ…rồi chạy mất hút vào trong bóng đêm…tiếng chân hắn chạy xa dần…Nhỏ nghe tim nhỏ đập thình thịch trong ***g ngực, hai chân nhỏ như rũn ra…Nhỏ dứng không vững. Nhỏ sợ run người…Nhỏ cố gắng lấy lại bình tĩnh thì nghe giọng đàn ông mới nảy cất lên:
“Miss…Are you OK?”
Nhỏ định trả lời nhưng thật tình trong cơn sợ hãi nhỏ không nói nỗi tiếng nào. Thì nhỏ thấy bóng người đàn ông tiến ra vê phía nhỏ. Đó là một người đàn ông trẻ, vững chãi, tề chỉnh trong cách ăn mặc… Nhỏ thở ra…Giọng người đàn ông ấm áp điềm tĩnh:
“I am coming to help. Calm down. He’s already gone..”
Nhỏ thấy người đàn ông đưa bàn tay ra cho nhỏ nắm vì lúc đó nhỏ đang ngồi phệch trên bải cỏ. Tự nhiên nhỏ thấy bình tĩnh trờ lại. Nhỏ nắm bàn tay người đàn ông rồi đứng dậy thì lúc đó nhỏ mới biết là nhỏ bị trặc cái mắc cá trong lúc xô đẩy với tên cướp. Nhỏ buột miệng kêu:
” Ui da…”
Nhỏ thấy người đàn ông hơi khựng lại…rồi tiếng nói lần này bằng tiếng Việt:
“Ủa cô là người Việt phải hông? Cô có sao hông…?
Nhỏ mừng rỡ, quên cả đau :
“Anh cũng Việt Nam hả?
Nhỏ nghe người đàn ông cười:
“…Thì tui đang nói tiếng Việt đây nè…Cái chân cô bị sao rồi…đau lắm hả…
Nhà cô gần đây hông..phải về ngay kẻo khuya rồi…không an toàn chút nào…”
Nhỏ cảm động, trả lời:
“Dạ nhà em cũng gần đây…nhưng cái mắc cá em hình như bị trặc…đau quá….”
Nhỏ thấy người đàn ông cúi xuống quan sát…rồi hắn nhanh chóng quyết định:
“Cô tựa vào tui…tui đỡ cô lên xe tui…rồi tui chở cô về nhà…ở đầy láng ngoáng mấy thằng đó nó trờ lại thì mệt thêm…”
Nhỏ nghe cũng hoảng…Nhỏ Tư vội vàng đứng dậy nhưng lúc nhỏ đứng dậy thì nhỏ ngả chúi người vào người đàn ông. Cái khuỷu chân của nhỏ đau nhói…Người đàn ông ôm lấy người nhỏ để đỡ nhỏ đứng…Da thịt mềm mại của nhỏ cọ sát, va chạm vào da thịt rắn chắc của người đàn ông…Nhỏ rên rĩ:
“Ui da…xin lỗi anh…”
Tiếng ấm áp của người đàn ông rất bình tĩnh:
“Chân cô bị trặc…Cô không ngại nếu tôi bồng cô ra xe?”
Nhỏ Tư chưa kịp trả lời thì người đàn ông đã rùn người xuống…Hắn bế nhỏ Tư trong vòng tay rồi bước đi vững vàng như không vế cái xe ở cạnh đó không xa lắm…
Nhỏ nhìn người đàn ông…Hắn còn trẻ chắc chỉ trạc tuổi của nhỏ Tư…mủi cao…mắt sáng…cơ thể rắn chắc như một lực sĩ vì hắn bồng nhỏ trên tay mà bước đi tỉnh bơ…
Tự nhiên nhỏ nghe những va chạm rạo rực trong người nhỏ…Hình như nhỏ đã gặp người hiệp sĩ cứu khốn phò nguy trong lòng nhỏ…
Mà thiệt nhỏ cũng không ngờ là cái lấn gặp gỡ đó là duyên tao ngộ đối với nhỏ. Tối hôm đó người đàn ông đưa nhỏ vế tận nhà…rồi lại bồng nhỏ vào nhà. Nhỏ còn nhớ như in trong đầu nhỏ lúc người đàn ông vào nhà. Tự nhiên nhỏ có lòng tin tuyệt đối vào người đàn ông hiệp sĩ của nhỏ. Lúc vào nhà, nhỏ thấy người đàn ông cúi xuống nâng nhẹ cái gót chân của nhỏ. Lấn này gã quan sát thận trọng cái mắc cá của nhỏ…
Nhỏ hỏi:
“Xin lỗi anh tên gì? Tôi tên Lựu..”
Người đàn ông cưới nhẹ:
“Tui tên Hùng…Để tui coi thử cái mắc cá của của cô có sao hông?”
Hùng xoay xoay nhè nhẹ cái gót chân rồi lên tiếng, giọng chắc nịch:
“Hông sao…cô có dám để tui chữa hông?
Nhỏ Tư cười:
“Bộ anh là bác sĩ hả?”
Nhỏ nghe tiếng Hùng cười:
“Hông phải Bác sĩ, nhưng tui có học võ, nên nhưng vụ như thế này thì tui biết…”
Nhỏ thoải mái nói:
“Em tin anh…anh chữa cho em đi”
Nhò nghe Hùng nói:
“Relax cái khuỷu chân nhen…thả lỏng người…đừng gồng…đừng sợ…”
Nhỏ mới thả lỏng cái chân thì Hùng khẻ xoay cái tay…nhỏ nghe cái rốp nhỏ …dau nhói một chút…Nhỏ rên:
“ui da…”
Hùng cười, giọng chọc ghẹo:
“Xong rồi…không sao…khỏi cần dzô nhà thương chi cho mệt…
Mà cô kêu “ui da” nghe sao …dễ thương quá à..”
Nhỏ Tư đấm vai người đàn ông:
“anh này…dám ghẹo em hả”
Tự nhiên cảm tình của nhỏ dâng đầy trong lòng nhỏ. Nhỏ lí nhí:
”Cảm ơn anh đã cứu em…nảy giờ quên hổng nói…”
Hùng lại cười:
“Thì quên luôn đi… khỏi nói cảm ơn…đồng hương gặp nhau lại có dịp giúp nhau đâu có gì phải cảm ơn…
Rồi Hùng đưa bàn tay ra phiá trước:
“Cái này là tui mới quên nè…
Hân hạnh được quen một người đẹp như cô…”
Nhỏ Tư cười vui:
”Anh này…anh hay ghẹo đàn bà con gái lắm phải hôn…”
Và như vậy bọn họ quen nhau…Nhà của Hùng không xa nhà của nhỏ lắm…chỉ cách mấy dãy phố…Hùng độc thân…là kỹ sư điện đã ra trường làm việc cho chính phủ đã mấy năm…Hùng cũng người miền Nam, thuộc giòng dõi cháu mấy đởi của một ông quan võ…Cho nên Hùng rât tinh thông võ nghệ…Hùng hướng dẫn và khuyến khích Nhỏ Tư đi học võ để phòng thân…
Vậy mà nhỏ nghe lời Hùng, nhỏ đi học Akido…lớp học võ mà Hùng là một trong những võ sư hướng dẫn…
Chuyện xảy ra giữa nhỏ và Hùng tiến đến một cao điểm mà nhỏ vẫn mong muốn trong lòng…Nhỏ thực sự muốn ngả vào vòng tay của Hùng…Nhỏ đã biết yêu và gặp được người yêu trong mộng…
Đêm đó nhỏ tới nhà Hùng chơi và như thường lệ nhỏ rủ Hùng ôn lại mấy chiêu thức tự vê mà nhỏ đang học. Nhỏ xuống cái basement của nhà Hùng, thay bộ võ phục. Cái áo trắng …cái váy đen ..cái thắt lưng…lúc nhỏ cới áo ra thì tự nhiên nhỏ thấy rạo rực trong lòng một nỗi thèm muốn…Nhỏ cởi luôn cái nịt vú…thành ra dưới cái áo trắng dầy của bộ võ phục. nhỏ không mặc gì…
Hai người tiến ra cái nệm dùng đễ học võ rồi cúi chào ….Lúc thục tập thế nhập nội lúc bị đối thủ tấn công …Nhỏ cúi người xấn tới quật ngả Hùng xuống cái nệm …tay nhỏ nắm cái áo của Hùng trong thế quật…lúc nhỏ cúi xuống cái áo của nhỏ xổ tung…Hai bầu vú tròn căng của nhỏ bung ra phía trước…Nhỏ lại đang cúi xuống nên vú con gái no căng đang trong cái thế khiêu khích nhất…
Trong khoảnh khắc, Nhỏ chỉ biết rằng hai bầu vú căng trắng mịn màng khao khát đàn ông của mình đang được bàn tay nóng ấm của Hùng ve vuốt….hai núm vú đang bị nút bú tơi bời….
Nhỏ rên rĩ:
“Anh Hùng…Anh Hùng..”
Thì Nhỏ thấy nhỏ bị lật ngửa…cái vạt áo bị vẹt ra hai bên , thành ra hai bầu vú trắng tròn căng mơn mởn của nhỏ phơi bày trong kích thích trong nôn nóng…Nhỏ thấy Hùng cũng cới tung cái áo trên người rồi xà xuống …
Môi Hùng gắn trên đôi môi chin đỏ của nhỏ Ôi nụ hôn của ngọt ngào, của ham muốn ngấu nghiến… nhưng chỉ trong khoảnh khắc thì cái môi miệng tham lam đàn ông đã vùi xuống tìm lại hai bầu vú sữa căng mịn nóng bỏng của nhỏ.. rồi cái bàn tay của Hùng tháo tung cái váy…mò sâu xuống cái *** thèm khát đàn ông của nhỏ….
*** con gái ướt nhẹp…nóng bỏng…
Nhỏ thấy Hùng hấp tấp thoát y theo…Trong tích tắc thì cặc đã lún sâu trong *** nóng ướt của Nhỏ.
Nhỏ nghe tê dại run rẫy toàn thân…Nhỏ rướn cong *** hứng từng cú dâp nắc bạo bùng của Hùng…
Những cú rướn sâu dập mạnh đến nẫy người…tung vú…Cặc Hùng dập *** nhỏ tả tơi hoa lá….rồi nhảy ***g như con ngựa hoang sút chuồng…Nhỏ nghe những cảm giác tê dại trong *** dồn dập như con sóng lớn đang chạy hết tốc lực vỗ vào bờ…cho đến khi Hùng khựng lại rồi tia bắn dữ dội…
Nhỏ cong hai chân quặp lấy lưng Hùng, hai tay ôm ghì lưng Hùng …Nhỏ nghe *** co thắt từng chập hứng hết những tia bắn của tê sướng từ cặc Hùng…
Hùng ôm chặt lấy nhỏ…môi lưỡi Hùng tìm lại môi lưỡi nhỏ…
Hùng ôm ghì nhỏ trong nụ hôn của mê đắm…Khi Hùng buông môi nhỏ ra. Hùng mấp mấp cái môi mềm của nhỏ..Nhỏ nghe Hùng nói:
“Anh yêu em…”
Nhỏ vùng người lên hai tay đè Hùng xuống…Nhỏ vẫn thèm muốn được yêu được vuốt ve …Nhỏ kê cái núm vú hồng hồng lên môi Hùng như người mẹ mớm môi cho con bú sữa…thì như một phản xạ tự nhiên, Hùng nút nhè nhẹ cái núm vú hấp dẵn nóng bỏng mềm mềm …rồi Hùng nút chùn chụt…Hùng rên rĩ trong kích thích thì nhỏ kéo cái núm vú ra…nhỏ lại kề cái núm vú bên kia cho Hùng nút…Hùng bú…Cứ như vây mà Hùng tha hồ nút hai cái núm hồng hơ hớ xinh xinh , nhỏ xíu mà nhọn căng, nóng bỏng mà mêm mại…Cho đến lúc Hùng chịu không nỗi Hùng vùng người khỏi tay đè của Nhỏ Tư…Hùng vung hai tay chụp hai bầu vú tay đàn ông bóp nắn bạo bùng… Nhưng rồi Hùng dừng lại thầm thì vào tai nhỏ:
“Đi tắm với anh…rồi lên phòng anh “
Hai đứa dẫn nhau lên phòng tắm, ở đó nhỏ cho Hùng tha hồ chiêm ngưỡng cái thân hình tuyệt mỹ của nhỏ. Nhỏ cho bàn tay đàn ông tham lam của Hùng tha hồ vầy vò vuốt ve hai bầu vú tròn căng. Nhỏ cho bàn tay Hùng tha hồ xục xạo cái khu tam giác kín của nhỏ. Rồi nhỏ vuốt ve cái căng cứng hết cỡ của đàn ông…Nhỏ tắm cho Hùng…
Đến lúc nhỏ Tư kê cái miệng xinh xinh nút nhẹ trên cái đấu hồng hồng căng căng của cặc Hùng thì Hùng chịu hết nỗi…Hùng tắt nước…lau khô người Hùng rồi quấn vội cái khăn tắm trên người nhỏ Hùng bế bỗng nhỏ vào giường…
Trên cái giường rộng êm đềm, cái khăn tắm bị xổ tung…
Hùng ngẩn ngơ nhìn da thịt người yêu phô bày hết từng đường cong diễm kiều….Hùng như chóng mặt trên vùng đồi núi cao thấp chập chùng của hai gò bồng đảo trắng mịn màng…đẹp man dại… Hùng như ngơ ngác trước hai con đường cong cong dưỗi duỗi từ hai cặp đùi thon dài trắng nỏn nà dẫn đến khu tam giác bí mật có mây che liễu rũ…có khe động Đào Nguyên…có hoa hồng vẫn còn ướt đẫm hơi sương…
Hùng buộc tiếng rên rĩ:
“Em ơi…em đẹp quá …..em ơi….nàng tiên của anh ơi…..
Bàn tay Hùng vờn nhẹ lên làn da vú mịn màng…vú con gái rờn rợn rung giựt theo từng ve vuốt…Hai núm vú hồng nhỏ xiú vươn cao trên hai bầu vú to căng trắng mịn..Hùng cúi xuống… hai núm vú thay nhau mất hút trong môi miệng đàn ông…Hùng vờn lưỡi xung quanh hai núm vú…Hùng nút núm vú như trẻ con khát sữa đang vồ vập vú mẹ. Hùng nút chùn chụt cho thỏa thuê thèm khát rồi nút nhè nhẹ như con nít giỡn vờn núm vú…Hai bàn tay Hùng không lúc nào rời khỏi hai bầu vú mềm mềm nóng nóng căng căng mịn màng không tả nỗi…
Lúc thì vò, khi thì bóp… Lúc thì nắn, khi thì đè nghiến ngấu…
Nhỏ nghe tê dại từng cơn trên hai bầu vú…trên hai núm vú…*** nhỏ như cũng bị tê giựt theo….nhỏ biết *** nhỏ đang ướt nhẹp với nước dâm…lấn nào vú nhỏ bị kích thích là *** nhỏ tê điếng, ướt nhẹp…Nhỏ thấy Hùng cắn trên bụng nhỏ….những cú mấp căn nhột nhạt làm nhỏ rúm người …
Môi Hùng đang ở trên bụng nhỏ …Hai bàn tay Hùng chia nhau ve vuốt da thịt con gái mơn mởn của nhỏ….một tay vẫn không chịu rời hai bầu vú no căng nóng bỏng…một tay lòn xuống giữa hai cặp đùi thon dài…bàn tay đó nhẫn nha vuốt ve trên khoảng da đùi non nõn nà trắng mịn…
Nhỏ nhột nhạt …nhỏ dang đùi ra thì tay lại vuốt ve trên đùi non bên kia….làn da non nhạy cảm của nhỏ cứ vậy mà nghe nhột nhạt rờn rợn….nhỏ thấy tay Hùng vẹt rộng hai đùi rồi úp trọn lên cái *** rung giựt nóng bỏng của nhỏ….Nhỏ nẩy người …*** con gái cong rướn trong bàn tay đàn ông…
Nhỏ thấy môi Hùng từ bụng chạy dài xuống …sâu hơn…hơi thở nóng bỏng của Hùng đang vờn vờn trên mảng lông mượt mà …rồi trên cái mu *** mum múp, trắng trắng xinh xinh..…
Hùng xoay người …môi Hùng ngay trên đoá hồng nhung của nhỏ…
Đoá hồng bí mật của người đàn bà chỉ hé nụ dâng hiến cho người mình yêu…
Hơi thở Hùng nóng bỏng …thổi những hơi thở gấp gáp trên hai cánh *** hồng hồng đang e ấp đợi chờ.
Hai bầu vú nhấp nhô như sóng trào như muốn nổ tung theo những hơi thở gấp gáp của Nhỏ …
Lúc nhỏ nhận lại cái cảm giác thần tiên của lưỡi đàn ông nóng ấm vuốt nhẹ trên hai cánh *** hồng nhung êm của nhỏ thì nhỏ bật tiếng rên rĩ của con cái được thỏa mãn:
“Ui da….anh ơi….em cho anh hết …em yêu anh…..”
Lổn Nhỏ rướn cong theo cú vuốt ghê ghớm của lưỡi Hùng…cái đầu lười nóng ấm vuốt vào giữa hai cánh *** tách nhẹ vào trong rồi vuốt ngược lên trên….Nhỏ nghe như có luồng diện nhẹ trong ***…Nhỏ tê tê rung rẫy…Rồi cái môi nóng của Hùng chụp trọn êm đềm trên đoá hoa hồng môi hé của con gái… cái lưỡi xoay tròn nhè nhẹ xục xạo trên vùng da non dịu trong *** nhỏ….
Nhỏ rung người… Nhỏ níu đầu Hùng chịu trận…Hùng liếm nút cái *** con gái say sưa … hai ngón tay Hùng dang hai cánh *** mơn mỡn cho đấu lưỡi Hùng khi vuốt khi vờn khi chà sát cọ ngoậy trên làn da hồng nhung êm . Môi Hùng tim đúng ngay cái hột le căng mọng…chụp xuống đó Hùng nút nhè nhẹ mà Nhỏ cứ rung bần bật…
Nhỏ tê người…Nhỏ rên hừ hừ…Nhỏ chịu đèn…
Rồi nhỏ thấy Hùng đút ngón tay sâu vào trong ***…Hùng mầy mò lục lạo từng góc cạnh trong cái khe nóng ấm chật chội…nước dâm trong *** nhỏ tuôn ra ướt nhẹp…
Nhỏ chịu hết nổi…Nhỏ xoay người lại nhỏ kéo Hùng….bàn tay nhỏ nhắn của nhỏ tìm cặc đàn ông…Nhỏ thèm …Nhỏ nhớ…căng cứng mềm nóng.. Nhỏ vùi mặt vào cặc…Môi nhỏ tìm cái đầu cặc nóng ấm…Nhỏ nút cặc mê tơi…trong lúc hai bàn tay nhỏ ôm cặc đàn ông căng cứng… nhỏ vuốt ve cùng khắp…cặc đàn ông…cùng lúc *** nhỏ ở đầu bên kia càng bị nút liếm tơi tả….
Nhỏ nghe những con sóng…những tê giựt cứ làm nhỏ rung rẫy từng cơn…Nhỏ thèm cặc đụ ***…thèm cặc đéo ***…thèm cặc nắc ***…Nhỏ kéo Hùng:
“Anh ơi…cho em đi anh….yêu *** em đi anh…”
Hùng chồm lên, vẹt tay cho đùi Nhỏ dang rộng ra….Hùng nhìn *** nhỏ hồng tười ướt nhẹp…Hùng hoà nhịp dâm tình với Nhỏ:
“Em ơi…nói như dzầy nè…
Đéo em đi anh….Đụ *** em đi anh…”
Nhỏ hưởng ứng. Giọng Nhỏ nũng nịu nghe dễ thương đến lịm người:
”Anh ơiiiiiii….Đéo *** em đi anh….đụ *** em đi anh…
*** thèm cặc anh….*** nhớ cặc anh….nong *** em đi anh….nắc *** em đi anhhhhhh”
Đàn ông nghe những dâm tình ngọt ngào đến rũn người ngoan ngoãn nhấn cặc lút sâu trong ***
Nhỏ nghe tê sướng không tả nỗi khi căc nong *** chật chội nóng ấm, rồi rướn sâu vào trong. Nhỏ cong người theo cú nhấn ngọt sớt của căc vào ***….
Nhỏ rên:
“Anh ơiiiii….têêêêeêeee emmmm….”
Rồi là những cú nhấp sâu, dập mạnh trong *** làm nhỏ tê dại..
Rồi là những vờn vuốt êm đềm của cặc cương cứng trong *** ướt nóng…
Rồi là những ve vuốt baọ bùng trên hai bầu vú hấp dẫn tròn căng…
Nhỏ nghe mình như bềnh bồng trong những rung động tuyệt vời của da thịt…của những dâm tình khao khát đàn ồng và đàn bà yêu nhau, cho nhau….
Nhỏ chồm lên đè ngửa người yêu xuống…nhỏ vùi tay tìm cặc…Nhỏ ngồi lên trên người đàn ông. Nhỏ nhấp *** cọ sát cặc trong lúc hai tay Hùng vò nắn chụp trọn hai bầu vú….có lúc nhỏ cúi người xuống cho hai bầu vú thỏng xuống…hai núm vú ngay trên môi miệng Hùng…cứ vậy mà Nhỏ cho Hùng nút hai núm vú hồng nhọn mềm nóng ấm trong lúc *** nhỏ vẫn cọ sát êm êm…
Nhỏ chịu đàn ông của nhỏ….Nhỏ ôm ghì cái cơ thể rắn chắc của người yêu…Chỉ thấy Hùng hơi lật người là hai đứa nắm nghiêng đối mặt nhau..cặc vẫn không rời ***…vẫn nhẹ nhàng yêu *** êm như ru như mơ….Hai tay Hùng chụp trọn trên hai bầu vú, mân mân mê mê êm ả…Nhỏ nghe Hùng thì thầm:
“Anh yêu em….em tuyệt vời của anh….
Nhỏ nũng nịu:
“Em mê cặc anh….em chịu cặc anh…”
Hùng mấp nhẹ lên cái núm vú hồng căng cứng:
“Anh cũng mê *** em….ui aaaaa *** em êm như nhung….
*** em chật cứng…mà ướt nhẹp…nghe nè…”
Cặc nắc *** sầm sập…*** ướt nhẹp vuốt ve cặc bật thành tiếng kêu nghe êm ả lạ lùng…Con gái rên rĩ:
“Anh ơi…*** tê quá…tia cho mát *** đi anh….
Hùng cắn lên vú rồi chồm lên cái da thịt ngồn ngộn dịu êm cũa con gái…Hùng nâng hai đùi chông trên hai tay Hùng…Hùng nắc…dập *** tơi tả…Hùng ngắm nhìn hai bầu vú sữa nhảy tung tung theo những cú nắc dập…Hùng nghe người yêu rên rĩ hừ hừ ư ư aaa uuiuiui
Tất cả như hòa nhịp trong một bản giao hưởng mà tận cùng là những nốt nhạc càng lúc càng cao…càng mạnh…
Cặc rướn sâu trong *** rung giựt…rồi cơ thể đàn ông phủ rợp gục lên trên da thịt run rẫy tê dại của đàn bà…
Nhỏ Tư ghì chặt người yêu trong rung động tận cùng…
Chị Tư thở dài…Hạ Hồng vòng tay ôm chị cât tiếng hỏi:
“Rồi sao nữa hả chị?”
Giọng chị Tư trầm buồn…
“Chị và anh Hùng lấy nhau sau đó một năm. Nhưng có một vấn đề rất lớn làm tan vỡ tình cảm của anh chị là sau năm năm chị vẫn không có con cái gì với ảnh. Chị sau đó mới đi khám phụ khoa và biết ra chị không thể thụ thai và mang thai.
Em biết hông, mặc dù chị yêu anh Hùng và hai anh chị thỏa mãn nhau về thể xác, nhưng sống lâu trong quan hệ vợ chồng rồi chị mới nhận ra rằng cái tình cảm vợ chồng cũng như cái cây mình trồng sau vườn, cần phải có một ngày đơm hoa kết trái. Con cái là tinh hoa của tình cảm vợ chồng…”
“Cứ mỗi lần nhìn ánh mắt ảnh trên những con cái của bạn bè ảnh là chị cứ thấy đau nhói trong lòng…”
Hạ Hồng an ủi:
“Chị à…hình như mỗi người có một phần số…Chị coi em nè…em vừa có đứa con, vứa có chồng thương yêu…nhưng rồi bỗng nhiên ảnh bỏ lại mẹ con em một mình…”
Chị Tư xoay xoay mấy ngón tay trên tóc Hạ Hồng:
“Ừa chị cũng nghĩ vậy…cái số của chị nó buồn thì đành rồi…nhưng còn em sao lại như vậy…”
Hạ Hồng cười nhẹ:
“Thôi chị ơi…ngồi rầu rĩ hoài cũng không giải quyết gì…còn nước còn tát, phải hôn chị? ”
Rồi nàng tiếp tục thắc mắc:
“Rồi chuyện của chị sau đó như thế nào? Bộ anh Hùng có người khác hay sao? Rồi sao chị tới đấy…”
Chị Tư nói:
“Ngủ đi em….rảnh rỗi chị sẽ kể tiếp cho em nghe…”
Hạ Hồng ngồi nhìn ra khung cửa.
Nắng ban mai ngoài kia như đang nhảy múa reo vui đón mừng một ngày mới. Mùa Xuân đang sắp sữa trở lại. Trời xanh cao thằm, lững lờ vài cụm mây trằng bình thản trôi. Ở cái xứ này, bốn muà Xuân Hạ Thu Đông thật rõ nét. Hạ Hồng thầm nghĩ.
Mùa Xuân vẫn làm nàng nhận ra cái sức sống tiềm tàng trong mọi góc cạnh của đời sống. Nó tiềm ẩn trong sự chuyển động của vạn vật trong lẽ tuần hoàn lạ lùng của tạo hoá. Cây cỏ xung quanh đang trơ trụi lá cành trong mùa đông lạnh lẽo khôn cùng bỗng nẩy mầm xanh, trổ lá đơm bông. Không khí cũng mát dịu ấm áp hơn.
Và khi vạn vật chuyển mình thì hình như Hạ Hồng cũng thấy sức sống đang trở lại trong nàng, như cành cây khô ngoài kia đang trỗ lại lá xanh.
Những mất mát ghê ghớm xảy ra cho nàng từ khi Minh vĩnh viễn rời bỏ cõi đời làm nàng lúc nào cũng cảm thấy cô đơn và hụt hẫng. Hạ Hồng thấy mình giống như một thân cây nhỏ bé ngoài sân nhà, lúc nào cũng có một chỗ tựa vững chãi cạnh bên một thân cây lớn hơn. Rồi đột nhiên cái cây lớn đó bị gẫy gục trong giông bảo…Giờ đây nàng nhỏ bé một mình hứng chịu những mưa gió của cuộc đời.
Hạ Hồng bước ra trước sân nhà.
Cái cây nhỏ đã vươn cao…lá xanh reo vui mạnh mẽ. Đột nhiên làm như nàng nối kết lại được với cái lý lẽ đơn giản trong những vận chuyển của thiên nhiên. Nàng hít sâu cái không khí trong lành của một buổi sáng đầu xuân và chợt nghe tiếng chim hót reo vui trên cao. Hạ Hồng nhận ra tự sâu trong lòng, rằng nàng là một thực thể cá biệt, lớn lên và tồn tại trong cuộc đời này với những thay đổi, những trôi nỗi của dòng định mệnh nghiệt ngã không ai có thể biết trước.
Cái cây lớn đã đổ…nhưng cành cây nhỏ, mà mọi khi vẫn như muốn nép mình trong nương tựa bên cạnh tàng cây lớn kia , nay cũng đã dứng thắng vươn cao.
Nàng nhận ra trong cái không khí trong lành kia là sức sống tiềm tàng trong nàng. Hơi thở nàng đang hít sâu trong ***g ngực mang theo cái sinh khí của vạn vật.
Hạ Hồng bước đi trên bải cò xanh, mang theo mùa xuân đang trở về trong nàng…
Có một điều Hạ Hồng nhận ra rất rõ là ở cái vùng đất mới của tự do, luật pháp và cơ hội này, đàn ông và đàn bà thực sự được đối đãi ngang nhau. Chỉ cần nàng có thể đứng thẳng và can đảm đối diện với dòng đời thì nàng có thể sống vui với những gì nàng có thể tạo dựng đuợc trong hai bàn tay nàng.
Hạ Hồng lớn lên từ nhỏ trong vùng sông nước Cửu Long, nàng nhận hiểu cái lý lẽ đơn giản của dòng đời qua giòng sông hiền hoà sau vườn nhà Bà Ngoại nàng.
Con sông có những giòng nước trôi chậm rãi, lặng lẽ mà bền bĩ len lõi qua những vồng đất thấp cao, tạo thành những dòng sống rất vững chải của nó.
Có khi con sông len vào những góc cạnh khúc khuỷu, rồi yên lặng tạo thành cái hồ nhỏ ở đó có những hoa sen, hoa súng bám rễ làm thành những hồ sen ngào ngạt hương thơm thanh khiết. Có khi con sông rẽ khúc tạo thành những nhánh sông nhỏ đan nhau như mắc cửi, chuyên chở theo mùi phù sa sông nước ngọt ngào. Có khi con sông như muốn dừng lại để nhận những bóng mát từ nhiều loài cây lớn nhỏ, như những người bạn đồng hành thân thiết của dòng sông.
Hạ Hồng thấy mình hồ như đang len lõi trôi nỗi trong dòng đời như con sông hiền hoà kia ở quê nhà xa tít mờ xa.
Nàng nhận ra Minh đến với cuộc đời nàng rồi dần xa. Thu Thảo , đứa con gái của nàng và Minh, như nhánh sông con rẽ khúc từ dòng sông mẹ, đang bắt đầu có đời sống riêng của nó. Thanh Vân, Chị Tư Lựu như những người bạn chân tình, những bóng cây mát dịu dàng ghé bóng trên một khúc sông êm ả…
Nhưng con sông sẽ tiếp tục cuộc hành trình của nó trong những lúc mùa lũ tới. Dòng nước dâng cao…
Con sông sẽ không còn lặng yên trôi lờ lững dưới bóng cây ven bờ …
Con sông lao tới phiá trước với nhiệt tình của những ước muốn khám phá khoảng đới trước mặt…
“Aim high” Hạ Hồng vẫn nhớ hai chữ đơn giản này mà Minh thường hay nhắc nàng mỗi khi chàng bàn chuyện học hành với nàng.
Minh muốn nàng lúc nào cũng nhìn xa và vươn cao. Chàng vẫn thường hay nhắc nhở nàng rằng là nàng đang sống ở Mỹ, xứ của cơ hội và là một trong những quốc gia tiền tiến và tiên phong trên nhiều lãnh vực.
Minh giải thích cho nàng nghe rằng một trong những cái tốt nhât của nước Mỹ là hệ thống giáo dục của họ. Ở mỗi tiểu bang đều có những trường đại học trụ cột cho riêng họ. Nhiều trường đại học nổi tiếng trong cả nước hoặc vang danh khắp thế giới. Hạ Hồng vẫn còn nhớ Minh nói:
“Em đừng bỏ lỡ cơ hội học hành, nhất là em rất gỉỏi và có năng khiếu về ngôn ngữ.”
Thêm vào đó ở đây chính phủ taọ cơ hội cho mình theo đuổi việc học hành. Mình có thể mượn tiền đi học với lãi xuất thấp và chỉ trả góp sau khi ra trường…”
Năm nay, Hạ Hồng đang là sinh viên năm thứ hai đại học. Nàng đang theo học những tín chỉ tổng quát và căn bản, đòi hỏi cho mọi nghành. Hạ Hồng vẫn còn chưa quyết định ngành học chính .
Chuyện xảy ra vào cuối kỳ học năm đó làm thay đổi hẳn cuộc đời của Hạ Hồng. Mà nhiêu khi nàng cũng không biết rằng đó có phải là cái mà nhiều người cứ gọi là định mệnh hay phần số?
Số là Hạ Hồng có tham gia sinh hoạt với một nhóm sinh viên trẻ Việt Nam. Những người trẻ tuối rất nhiệt tình này thành lập Hội Sinh Viên Việt Nam của trường quy tụ rất nhiều thành phần sinh viên gốc Việt từ năm thứ nhất cho đến Cao học.
Đầu học kỳ, trường có tổ chức một “ngày Sinh Viên Quốc Tế” hay là “International Student Day”. Ngày hội này nhắm mục đích nói lên tính đa văn hoá và đa thành phần của sinh viên khắp nơi trên thế giới đang theo học tại trường. Buổi tối sẽ là một buổi trình diễn mà các tiết mục trình diễn sẽ do các hội Sinh Viên đảm trách. Mỗi hội sẽ có hai tiết mục do họ tự do lựa chọn và thiết kế.
Hội Sinh Viên Việt Nam của trường Hạ Hồng làm việc căng thẳng để tham gia ngày lễ hội này. Họ quyết định sẽ tham gia một buổi trình diễn thời trang áo dài và một bài múa nón để giới thiệu văn hoá Việt Nam đến với những người tham dự ngày Sinh Viên Quốc Tế.
Hạ Hồng được mời và giữ một vai trong buổi trình diễn thời trang áo dài này và nàng đã vui vẻ nhận lời.
Lâu quá mới được mặc lại cái áo dài của người mình, Hạ Hồng thầm nghĩ.
Hạ Hồng phải tham dự liên miên những buổi tập dượt về cách đi đứng, phốí hợp với những người mẫu khác…Nàng thường làm việc với một cô bạn trẻ phụ trách chỉ huy và điều khiển tổng quát buổi trình diễn thời trang này. Hết ở nhà riêng rồi tới sân khấu thật… rồi đến chương trình chung có cả hai tiết mục…Hạ Hồng lần đầu tiên gặp “ông Bầu”, tên gọi anh chàng “tổng chỉ huy “ cho chương trình trình diễn của Hội Sinh Viên Việt Nam trong ngày Sinh Viên Quốc Tế.
Tên thật của anh chàng này là Hải..Nguyễn Tứ Hải…
“- Tứ Hải” có nghĩa là “bốn biển” giống như trong câu “Tứ Hải Giai Huynh Đệ”, chứ không phải là “Từ Hải” chết đứng trong truyện Kiều của Cụ Nguyễn Du…”
Gã đàn ông cười thật tươi khi tự pha trò.
Hạ Hồng nhìn “ông Bầu”. Hắn chắc chắn lớn tuổi hơn Hạ Hồng, nghe nói đang học Master năm đầu…Mắt hắn thật sáng dưới hai gò mắt sâu, sóng mũi cao…không đẹp trai nhưng gương mặt hắn thật cân đối và sáng sủa…mái tóc gọn gàng… “Giọng nói người miền Nam mình”…Hạ Hồng cười mím chi, nàng nghĩ tiếp:
“…nghe dễ thương chi lạ…”
Thì hắn tiến tới…ánh mắt sáng của hắn như soi thấu lòng người đối diện…Nàng cảm thấy lúng túng…Hắn cũng đang cười mím chi…Nàng nghe hắn nói:
“Cô là Hạ Hồng…người mẫu đẹp nhất của Hội mình? Quả thật danh bất hư truyền…”
Nàng đưa tay ra bắt tay gã đàn ông. Bán tay hắn nóng ấm và cái siết tay nhẹ nhưng chặt như có điện…
Hạ Hồng phản công:
“Hân hạnh biết anh…nhưng tui hông có “danh bất hư truyền” gì hết…chỉ biết có lẽ anh hay luyện phim chưởng rồi thích nói tiếng Tàu phải hôn…?
Mọi người cười ồ…Mỹ Linh, cô bạn chỉ huy nhóm trình diễn áo dài cười chế nhạo Tứ Hải:
“Một – không…đừng có tưởng thấy con gái bọn tui là dễ ăn hiếp nghe hông…”
Mọi người lại cười vui… Tứ Hải nháy nhẹ một con mắt nhìn sâu trong ánh mắt của Hạ Hồng, hắn nói nhỏ như chỉ muốn một mình Hạ Hồng nghe:
“Tạm thời ghi sổ…Ừ thua một-không…
Rồi hắn quay sang nói to:
” – OK everybody…let’s move…”
Khi làm việc Hải là người có thực tài chỉ huy…Mọi người răm rắp theo sự xếp đặt của hắn…Đang giữa buổi tập dượt thì có người vào có vẻ hấp tấp nói với Hải cái gì đó. Hạ Hông thấy hắn hơi khựng lại. Hắn hơi nhăn mặt rồi ra dấu cho mọi người tạm thời ngưng tập…
Sau khoảng chừng mười lăm phút nghỉ ngơi, Tứ Hải gọi mọi người lại và lên tiếng:
“Tui vừa nhận được tin một người bạn của chúng ta, cô Thùy Hương, vừa bị tai nạn xe cộ…”.lucky” là Hương chỉ bị thương nhẹ…vấn đề cho nhóm chúng ta là Hương là người phụ trách hát “national anthem” cùng với bạn Trung trong buổi trình diễn sắp tới cho toàn trường…”
Tứ Hải đưa tay giới thiệu Trung cho cả nhóm.
Mọi người yên lặng chờ nghe, Tứ Hải tiếp tục, giọng hắn nghiêm trọng:
“Ngoài hai tiêt mục chính của Hội mình, các bạn cần biết là toàn thể các Hội sinh viên của trường chúng ta đã bắt thăm và Hội chúng ta đã được vinh dự trúng thăm để mở đầu buổi trình diễn bằng bài quốc ca này… Nay Hương chân bị băng bột không thể lên sân khấu…tôi phải tìm người thay thế…Bây giờ tui sẽ làm một “quick audition” để tìm nhân tuyển mới.
“Now”, ai biết hát quốc ca Mỹ và muốn thử giọng…xin đưa tay…”
Chỉ vài cánh tay yếu ớt đưa lên trong cái nhóm gần khoảng ba mươi người hôm đó. Mắt Tứ Hải hơi nhíu lại, nhưng giọng hắn vẫn thoải mái và bình tĩnh. Hắn kêu gọi và khuyấn khích:
“Come on…We can do better…
Không có gì phải ngại ngùng…Bây giờ cứ coi đây không phải là tuyển lựa ca sĩ gì hết…Ai biết hát quốc ca Mỹ, xin đưa tay…”
Rất nhiều cánh tay đưa lên… Hạ Hồng cũng có trong đó…
Tứ Hải cười…Miệng hắn cười trông thật… dễ thương. Hạ Hồng thầm nghĩ…rồi đột nhiên nàng nhận ra mình đang cười mím chi. Nàng nghĩ thầm:
“Cái gì đây? Bữa nay sao mình thấy anh chàng này cái gì cũng …dễ thương dzậy hà?…”
Tứ Hải ra dấu cho ban nhạc và nói:
“Bây giờ chúng ta bắt đầu thử giọng…”
Hắn có lối làm việc rất nhanh và cái tai thẩm âm của hắn thuộc hàng siêu đắng…gần hai mươi người tiến tới để hát thử đoạn hát trong bài quốc ca giao phó cho giọng nữ Thùy Hương…Hạ Hồng là người sau cùng trong nhóm thử giọng…
Đến lúc Hạ Hồng cầm micro và cất tiếng hát…Tứ Hải khựng lại…Mắt hắn hình như lấy lại cái luồng sáng tinh anh…Hắn đưa tay cao rồi buộc miệng:
“Hold it…”
Mọi người yên lặng…Tứ Hải nói:
“Hạ Hồng…Cô vui lòng hát thử lại một lần nữa…”
Hạ Hồng bình thản cất giọng hát cao vút của nàng:
“O! say can you see by the dawn’s early light
What so proudly we hailed at the twilight’s last gleaming.
……
Gave proof through the night that our flag was still there.
O! say does that star-spangled banner yet wave
O’er the land of the free and the home of the brave?”
Tứ Hải đột nhiên cười vui rạng rỡ…Hắn tuyên bố:
“OK…I think I got the replacement…”
Mọi người cũng nhận ra hắn muốn nói tới ai…Thì quả tình, Tứ Hải nhìn vào mắt Hạ Hồng:
“Miss Hạ Hồng will sing the national anthem with Mr. Trung…
Bây giờ xin mọi người hãy trở lại tập dượt…
Cô Hạ Hồng theo tôi…”
Sau đó thì dưới sự hướng dẫn của Tứ Hải, Hạ Hồng cùng tập dượt hát bài quốc ca với Trung. Tứ Hải bình thản sửa giọng cho Hạ Hồng…chỉ dẫn cho nàng những kỹ thuật phát âm, rung giọng và sử dụng cái micro. Hạ Hồng cũng giống hắn cái điểm là có cái tài thẩm âm rất nhạy bén…Nàng phát âm rất chuẩn giọng Mỹ…Ở gấn cuối buổi tập dượt, Tứ Hải buộc miệng khen nàng:
“Perfect….You’re perfect…”
Rồi vẫn bằng cái “đá lông nheo” hắn ghẹo nàng:
“-Quả thật “danh bất hư truyền”…”
Hạ Hồng cũng cười:
“Lại xổ Nho nữa rồi…”
Nàng thấy lòng vui vui một phần vì thấy mình giúp tay giải quyết được một vần đề cho cả nhóm, nhưng hình như nàng thấy một cái vui khác len lõi trong lòng nàng…hình như đó là cái niềm vui khi nàng nối ánh mắt nàng với ánh mắt sáng tinh anh, ánh mắt cả quyết, tin tưởng của Tứ Hải… dưới hàng lông mày đen ánh mắt của hắn sâu hun hút như muốn hớp hồn nàng…Hắn dịu dàng mà mạnh mẽ…Hắn cả quyết mà rất dễ thương…Hắn ra lệnh mà người nghe thoải mái làm theo không có cảm giác bị chỉ huy…
Hôm sau đó là buổi tập dượt cuối…Tứ Hải mời cả nhóm đi ăn…
“Chinese seafood buffet ”all you can eat”…how about that?”
Cả đám vỗ tay đồng ý rồi ồn ào kéo nhau đi..Tứ Hải tiến tới hỏi Hạ Hồng, giọng hắn… cải lương:
“Tôi có thể có cái hân hạnh mời người đẹp đi chung xe với tôi không…”
Hạ Hồng cười:
“Sao anh biết tui hông lái xe…”
Tứ Hải vẫn giữ giọng khôi hài:
“Tui có tình báo mật báo cáo mọi động tĩnh của Hạ Hồng…vả lại tui phải có nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Hạ Hồng..”
Hạ Hồng ngắt lời hắn:
“À hả… anh chỉ sợ tui bị chuyện gì giống như Thùy Hương …anh lo là hông có ai hát quốc ca cho anh chứ gì…”
Tứ Hải bị tấn công, hắn hơi lúng túng:
“Oh no…”
Giọng hắn chợt trở nên… mơ màng:
“Tui ước gì tui có thể làm… bảo an cho Hạ Hồng …suốt cả đời tui cũng tình nguyện…”
Hạ Hồng cảm động nhưng nàng lấy lại bình thường thật nhanh:
“OK…tui đi với anh”
Và như vậy, nàng và Tứ Hải tiến lại một bước gấn nhau hơn…
Đêm sau đó, ở sau sân khấu…Hạ Hồng đẹp rực rỡ trong chiếc áo dài rất Việt Nam màu đỏ. Khi gặp lại Tứ Hải, ánh mắt anh chàng như khựng lại thật lâu ở Hạ Hồng…Nàng thấy hắn tiến tới rồi kề tai nàng hắn nói thật nhỏ và thật nhanh:
“… Quả là “danh bất hư truyền”
Hạ Hồng cười..dĩ nhiên nàng nhớ Tứ Hải hôm đầu tiên khen khéo leó nàng là người mẫu đẹp nhất Hội…và nói với nàng ”danh bất hư truyền..”
Rồi hắn triệu tập mọi người làm công tác kiểm tra lần cuối…hắn vỗ tay…
“OK…we are in good shape….Team… let’s join hands”
Hạ Hồng cùng đứng xoay tròn với mọi người…mỗi người đưa tay ra đặt chồng bàn tay lên nhau…Bàn tay Hạ Hồng ở trên cùng trong nhóm thì nàng thấy Tứ Hải đặt tay hắn lên trên bàn tay nàng…Hắn là người sau cùng…Cả nhóm cùng hô nhỏ theo hắn:
“Team Viet…Go!”
Hạ Hồng không bao giờ ngờ rằng nàng có thể bình tĩnh như vậy trước hàng ngàn người xem tối hôm đó…Khi nàng bước ra cùng với Trung, đèn trên sân khấu và hội trường tắt tối đen…Trong bóng tối, giọng nói của Tứ Hải vang lên trầm ấm, nghiêm trang:
“Ladies and Gentlemen…please raise…the National Anthem..”
Chỉ trong khoảnh khắc, một luồng ánh đèn trên sân khấu bật sáng, nhưng chỉ tập trung đủ để chiếu sáng Hạ Hồng trong chiếc aó dài màu đỏ và Trung trong bộ vest màu xanh đậm….Cả hai hát hoàn hảo bài quốc ca Mỹ…Lúc nàng bước vào trong…Tứ Hải đã đứng đó…ánh mắt hắn như reo vui cùng với nàng…Hắn nói nhỏ:
“Very good…Thank you both…Give me a high five!”
Rồi đưa hai tay cao…Trung và Hạ Hồng cùng cười rồi vỗ tay “high five” với hắn…
Buỗi trình diễn thời trang áo dài Việt Nam cũng thành công và được tán thưởng nhiệt liệt sau đó…
Hạ Hồng hoà chung vào niềm vui của cả nhóm…nhưng hình như nàng thấy vui hơn trong lòng mỗi khi nàng nhìn thấy Tứ Hải …với ánh mắt sâu hun hút thu phục lòng người…với cái miệng cười vui rạng rỡ…với lối nói chuyện ôn tồn, thông minh và chững chạc của hắn…
Nàng có email..cell phone của hắn…và hắn cũng vậy…
Không biết hồi nào mà giữa hắn và nàng đã có một sợi dây liên lạc ràng buộc suy nghĩ và tâm tình của nàng sau buổi tối trình diễn hôm đó…
Một tháng sau thì giữa hắn và nàng trông như một cặp tình nhân. Đi học cũng gặp nhau thường xuyên tại Thư Viện của trường…Những buổi ăn trưa…rồi ăn tối…
Nhưng đến lúc hắn hỏi Hạ Hồng như thế này thì nàng thật là rất bất ngờ:
“Hạ Hồng có bao giờ nghĩ mình có thể trờ thành một ca sĩ không?
Nàng cười, rồi hỏi ngược:
“Anh là…” ông bầu” mà…Anh nghĩ Hạ Hồng có làm ca sĩ được hông?
Giọng hắn nghiêm trang:
“Anh muốn mời Hạ Hồng tham dự đoàn hát giao hưởng do anh phụ trách…
Em có một khả năng tiềm tàng mà anh nghĩ nếu trau dồi và chịu khó tập luyện em
sẽ trở thành một ngôi sao trong làng ca hát…”
Hạ Hồng tiếp tục ghẹo:
“Eo ơi…em hông muốn làm ca sĩ chút nào hết…”
Nhưng anh mời thì em nhận lời gia nhập ban hát của anh…vậy thôi…”
Tứ Hải cười vui, hắn dưa ngón tay út làm thành cái móc ngoéo:
“Ngoéo tay anh đi…vậy là đủ rồi…”
Sau đó thì Hạ Hồng mới biết ra là Tứ Hải là một tài năng đa dạng. Anh chàng rất giỏi về âm nhạc…Tứ Hải có thể soạn nhạc và hoà âm cho một ban nhạc giao hưởng…hèn chi khả năng thẩm âm của Tứ Hải thuộc hàng siêu đẳng. Vậy mà nghành học Hải chọn lại là Kỹ Sư…Tứ Hải giải thích một cách đơn giản:
“Anh thích khoa học…âm nhạc chỉ để làm đẹp cuộc đời..”
Tư Hải và một số bạn hữu yêu thích âm nhạc thành lập một ban hợp xướng tên gọi là “Trùng Khơi”. Những bản nhạc mà họ yêu thích và trình diễn là những bài hợp xướng mang tính trường ca như “Hòn Vọng Phu” của Nhạc sỹ Lê Thương hay “Con Đường Cái Quan”, “Mẹ Việt Nam” của nhạc sỹ Phạm Duy. Hạ Hồng bỗng trở thành đóa hoa hồng rất rạng rỡ của ban hợp xướng Trùng Khơi do Tứ Hải điều khiển.
Buổi tối đó là tối hôm thứ bảy…
Hạ Hồng có hẹn tới nhà Tứ Hải để tập dượt thêm cho hoàn hảo một khúc solo do nàng đảm trách trong một tiểu đoạn khá phức tạp của trường ca Mẹ Việt Nam, phiên khúc “ Sông Mẹ”.
Trời hôm đó thật đẹp…Nàng nhờ chị Tư Lựu lo cho con Thu Thảo…và đột nhiên nhận ra trong lòng một nỗi rộn rã vui vui không diễn tả được. Thả mình trong bồn tắm, trong làn nước nóng ấm Hạ Hồng nghĩ đến Tứ Hải và ánh mắt nồng ấm của gã đàn ông mà nàng thường xuyên cảm nhận. Tứ Hải là người rất chừng mực và đàng hoàng. Hắn không có cái ánh mắt và cái nhìn dung tục mà Hạ Hồng vẫn thường nhận ra từ nhiều ánh mắt đàn ông khi họ nhìn ngắm nàng. Ánh mắt của Tứ Hải không bao giờ sỗ sàng trên hai bầu vú no căng khiêu khich của nàng mà dịu dàng và ấm áp nhìn sâu trong ánh mắt nàng.
Chỉ có một lần… nàng nhớ hắn rung động và buông lời …rất thành thực như thế này với nàng:
“Em có đôi mắt sâu, trong như hồ thu…chắc hẳn đã làm nhiều người say đắm
Bữa nay… anh phải thú thực với em là anh đang … chới với…”
Rồi hắn đưa tay như đang đóng tuồng cải lương:
“Em cứu anh…kẻo anh chìm xuống đáy hồ thu mất…”
Hạ Hồng cười một mình trong làn nước ấm áp khi nhớ lúc nàng đập vào tay hắn:
“Anh này…xí….nghèo mà ham…. hông ai thèm cứu anh hết..”
Bàn tay nàng mơn mang trên hai bầu vú căng tròn mịn màng….trên hai núm vú hồng hồng nhô cao nhọn hoắt…Nàng rùng mình…một nỗi thèm khát chợt tràn ngập trong nàng…
Hạ Hồng đến nhà Tứ Hải đơn giản và gọn gàng trong cái áo polo trắng ôm sát người nàng, cái quần tây màu nâu đen ôm khít khao hai bờ mông tròn trĩnh khêu gợi…Lúc Tứ Hải mở cửa cho nàng vào nhà của anh chàng thì nàng thấy hơi hồi hộp.
Hình như cánh cửa lòng của nàng đang mở rộng để đón nhận những rung động mới.
Hình như có một chút nắng, một chút gió, một chút mây làm thành một khung cảnh thơ mộng trong nàng để cho nàng thấy cuộc đời vẫn còn dẫy đầy những thi vị, những bất ngờ của duyên mệnh.
Hình như có ánh mắt ấm áp, nồng nàn của người đàn ông..cái rung động trong bàn tay ấm áp xiết nhẹ mỗi lần gặp mặt…Hình như tất cả cộng lại làm thành một nỗi ấm áp, xao xuyến reo vui trong ánh mắt nàng khi bắt gặp ánh mắt đàn ông cũng vui mừng long lanh niềm vui hội ngộ…cho dù gần như ngày nào nàng và Tứ Hải cũng gặp nhau…
Nhưng hôm nay Hạ Hồng sao cứ vẫn thấy hồi hộp, nôn nao…
Tiếng Tứ Hải trầm ấm, trêu ghẹo như mọi khi:
“Mời người đẹp vào thăm tệ xá…”
Căn nhà town house nhỏ, nhưng gọn gàng, ấm cúng. Ở giữa căn phòng khách cái đàn dương cầm lớn đã chiếm gần hết căn phòng…Cái sofa kiểu rất lạ và nghệ thuật…bức tranh sơn dầu lớn treo trên tường…Mùi đồ ăn nấu nường thơm phức..Hạ Hồng buộc miệng hỏi:
“Anh đang nấu gì mà thơm lừng dzậy…em đói bụng quá à…”
Nàng nghe Hải cười:
“Anh đang múa rìu qua mắt thợ…định mời em ăn cơm tối với anh…”
Hạ Hồng chu môi:
“Hông dám…em nấu cơm chắc cũng hông bằng anh…nghe mùi thơm như dzầy thì em biết anh là đầu bếp thứ thiệt …phải dzậy hôn…?”
Nàng vửa bước vào vừa kéo tay Tứ Hải vào nhà bếp:
“Chỉ em coi anh đang nấu món gì….”
Bữa ăn tối diễn ra thật ấm áp giữa Hạ Hồng và Tứ Hải. Những lát thịt bò mềm mại ngọt ngào mà anh chàng ân cần mời nàng…Ly rượu vang đỏ chuyên chở những nồng nàn trong ánh mắt gã đàn ông làm hồng hồng đôi má, chin đỏ làn môi của Hạ Hồng…
Nàng thấy như say say trong lòng…Đến khi Tứ Hải kéo dĩa trái cây ra thì nàng nũng nịu than:
“Anh à…anh làm em… no như dzầy thì làm sao em tập hát nữa?”
Giọng Tứ Hải cũng có chìu lả lơi:
“Thì khi khác…em lo gì…”
Hạ Hồng buông tiếng ghẹo gã đàn ông:
” À hả…thì ra anh có âm mưu trước…anh mời em tới nhà là đề cho em… ăn no…chớ hông phải là để tập hát như anh nói…”
Tiếng gã đàn ông lúng túng:
“Lâu quá…anh không khi nào có dịp mời em về nhà anh…ngồi với em ăn tối ờ nhà như thế này…”
Hắn hơi ngập ngừng rồi tiếp tục:
“Anh nói cái này em đừng giận anh nhen….”
Hạ Hồng… hăm he:
“Cái đó còn tùy…anh nói cái gì…”
Tứ Hải cười hiền:
“Anh hông dám nói nữa…”
Hạ Hồng đấm vai gã đàn ông:
“Anh nghĩ cái gì mà hông dám nói dzới em?
Nhưng rồi nàng bỗng thấy …tò mò:
“OK…em cho anh nói đó…em hứa, em hông giận anh…”
Tứ Hải nhìn nàng một thoáng chốc rồi giọng hắn nhẹ nhàng:
“Bữa nay, anh có cảm tưởng hai đứa mình như một cặp vợ chồng mới cưới…”
Hạ Hồng nghe như tim nàng đập nhanh hơn…hai má nàng hình như hồng thêm…Anh chàng đang tỏ tình…Hạ Hồng thầm nghĩ…Máu tinh nghịch trong người nàng bỗng trỗi dậy…Nàng chu đôi môi hồng:
“À hả …anh này dám nghĩ như dzậy…nhưng tối nay…nể tình anh đãi em ăn no nê…em cho anh toại nguyện…”
Nàng với tay lấy chùm nho đỏ mọng màng…giọng con gái ngọt lịm:
“Ông xã…em đút nho cho anh ăn nè…ummmmm”
Môi nàng chu ra…nàng hé môi trong một dộng tác mớm ăn cho chồng…thì chỉ thấy môi nàng bị môi miệng đàn ông phủ chụp….
Nụ hôn bất ngờ làm nàng choáng váng điên đảo vì nó nóng bỏng như lửa cháy mà ngọt ngào như trái nho chin đỏ trên tay nàng…hai tay đàn ông đang ôm ghì trên mái tóc nàng giữ nàng chặt cứng trong môi hôn…Nàng thấy mình đang tan chảy như hoả diệm sơn đã tìm được chỗ thoát nham thạch…cái cảm giác chấn động trên môi miệng nàng mãnh liệt đền độ không ngờ…
Hạ Hồng hé môi….lưỡi đàn ông vờn trên làn môi mọng đỏ lùa sâu vào trong …quấn quít lưỡi nàng…ngọt ngào…
Con gái run rẫy trước những con sóng tình say đang vỗ nhẹ vờn vọc môi miệng…
Khi Tứ Hải buông nàng ra thì Hạ Hồng thấy như mình uống rượu say…Nụ hôn ngọt ngào thương yêu của đàn ông lâu rồi xa vắng nay ào ào trở lại làm nàng chóng mặt…
Nàng chưa kịp hoàn hồn thì thấy Tứ Hải khẻ ôm nàng và nhìn thật sâu trong mắt nàng, giọng anh chàng thật nhẹ nhàng, ấm áp và tình tứ :
“Hạ Hồng…Anh Yêu Em…”
Hạ Hồng nghe như trái tim mình đang ca hát nhảy múa tung tăng. Nàng không thể nào không nhận ra cái ánh mắt thương yêu của đàn ông mà một lần nàng đã trải qua trong đời. Cái ánh mắt nối liền được với những rung động bên trong con tim nàng, làm cánh cửa ở đó mở rộng đón mời những hân hoan của con tim đang rộn rã niềm vui.
Môi hồng nàng hé mở cho tiếng nói con tim vượt thoát những vướng viu ngăn trở..
Hạ Hồng như mơ như say:
“Em Yêu Anh, anh Tứ Hải..”
Thì lần này môi miệng nàng càng say say hơn trong nụ hôn mới còn dữ dội hơn, nồng nàn hơn gấp bội nụ hôn đầu…Hai tay đàn ông kéo ghì nàng vào lòng…hai bầu vú nàng ép sát vào ngực đàn ông nóng bỏng…nàng thấy tay nàng cũng ôm ghì lưng Tứ Hải..
Ôi nụ hôn ngọt ngào của Tình Yêu…
Nụ hôn làm nàng nghe như có sữa mật ngọt ngào trong môi miệng…
Nụ hôn sưởi ấm từng mạch máu nhỏ chạy tung tăng trong khắp người làm da thịt nàng nóng bừng bừng …
Nụ hôn khơi dậy lại trong nàng những thèm muốn dữ dội của da thịt con gái..
Nụ hôn làm nàng quýnh quíu chân tay trong những thèm khát ái ân..
Khi buông nhau ra thì trong ánh mắt của nàng và Tứ Hải đều rung một nhịp rung của sắt gặp nam châm…của âm gặp dương…của đàn bà gặp đàn ông…
Môi nàng hé ra mời mọc…
mắt nàng long lanh thèm khát…
má nàng hây hây hồng hồng mời mọc…
Tứ Hải dìu nàng lên cầu thang…mà mắt không rời khỏi nàng…Hạ Hồng bước theo như người mộng du….cho đến khi cánh cửa phòng khép lại…
Ánh đèn hồng hồng trong căn phòng ngủ ấm áp mơn mang trên da thịt nàng khi cái áo polo trắng của nàng bị tuột phăng…rồi đến cái nịt vú cũng cùng chung số phận…
Hai bầu vú căng tròn mịn màng phô bày hết cái đẹp con gái…hai núm vú hồng vươn cao trong khiêu khích mời mọc…
Đàn ông sững sờ …trong si dại rồi xà xuống trong ham muốn. Hai tay đàn ông vuốt ve hai bầu vú sữa mịn màng…hai bầu vú con gái trắng mịn, tròn căng tênh hênh dang mở mời mọc…con gái thở gấp gáp những hơi thở hồi hộp làm nhấp nhô hai bầu vú lên xuống như sóng trào…hai núm vú hồng nhọn căng trong kích thích..
Môi đàn ông vùi sâu vào cái trũng sâu giữa hai gò bồng đảo mơn man trên cái đường cong chết người dẫn lên tới đỉnh Vu Sơn…
Núm vú hồng hồng vươn căng trong những nút liếm vờn vọc rồi mất hút trong môi miệng tham lam của đàn ông…Hạ Hồng rên rĩ:
“Anh ơiiiiii….nữa đi anhhhhhh”
Ôi… không có thứ sắt nào trên cõi đời này mà không tan chảy trong tiếng rên rĩ nóng bỏng mời gọi của đàn bà thì đàn ông có được bao nhiêu sức lực mà chịu nỗi?
Đàn ông rên rĩ trong tê sướng …trong thoả mãn đang tan chảy trên hai bầu vú mịn màng, khiêu gợi đến cùng cực…mà cái tê sướng cùng cực này chỉ diễn ra trong những dâng hiến tận cùng của người con gái trao cho người yêu…trong tiếng rên rĩ mời gọi ngọt đến lịm người từ môi hồng con gái..
Vú con gái thèm tay đàn ông mình yêu ve vuốt rướn cong mời mọc thêm dâm tình đàn ông…
Vú căng căng…vú cong cong…vú mềm mềm…vú nóng nóng…vú êm êm …vú tròn tròn..
Đàn ông dìu con gái ngồi dậy…cho con gái dựa vào lòng…hai bàn tay đàn ông vòng ra phía trước…
Hai bàn tay vò vò… xoa xoa.. nắn nắn… bóp bóp cho mắt đàn ông, mắt con gái ngắm nhìn mản nhãn hai bầu vú trắng như bông bưỡi, thơm như vú sữa chin nhuyễn đang bị dầy vò dã man, tơi tả…
Mười ngón tay vuốt ve nhẹ như sương trên làn da vú mịn màng êm như nhung.. rồi se se vuốt vuốt trên hai núm vú nhọn căng, mềm nóng…
Hơi thở của con gái gấp gáp kèm trong tiếng rên rĩ của tê dại của cả hai…
Hạ Hồng thấy hai bàn tay chạy dài xuống cái móc quần nàng …
Vờn nhẹ…
Cái khuy móc bung ra…Bàn tay nóng bỏng của đàn ông lùa sâu vào trong…
Ve vuốt…
Hạ Hồng rùng mình….Nàng buộc tiếng rên rĩ của con cái trong khao khát và thèm muốn:
“uidaaaaa….anh ơi….”
Nàng rướn cong người thì môi nàng lại bị chụp phủ trong môi hôn của Tứ Hải…Nàng đẩy mạnh người làm đàn ông ngả xuống giường mang theo cơ thể nóng bỏng của con gái…Nàng xoay người đè đàn ông xuống giường…
Con gái chống tay hai bên đầu đàn ông cho đàn ông mê mẫn thỏa mãn ngắm nhìn hai bầu vú no căng trắng mịn …
Con gái nhẹ vờn hai núm vú hồng trên mặt đàn ông đang si khờ, ngơ ngẩn ngẩn ngơ…
Con gái mớm núm vú hồng mềm nóng ấm nhọn căng vào ngay trên môi miệng đàn ông, trong trìu mến thương yêu ngọt ngào như mẹ cho con bú sữa…
Thì quả tình đàn ông bỗng dưng trở thành đứa con nít ngu ngơ…
Môi đàn ông hé ra nút núm vú hồng xinh như trẻ thơ há miệng tìm vú mẹ…nút sữa ngọt ngào…
Đàn ông nút nhè nhẹ làm con gái thấy tê tê sướng sướng trên núm vú…
rồi nút chùn chụt như con nít khát sữa làm con gái thấy như điện giựt tê tê dại dại …cái lưỡi nóng bỏng của đàn ông xoay xoay đè trên núm vú ….cái môi đàn ông chu tròn …nút vuốt bạo bùng xung quanh núm vú…
Con gái cho đàn ông nút bú mê tơi núm vú bên này rồi đến núm vú bên kia…hai núm vú ướt nóng càng lúc càng căng càng nhọn….hai bàn tay đàn ông bây giờ vung lên nắn, bóp, vờn, vò hai bầu vú trắng mịn tròn căng hấp dẫn đong đưa trên môi miệng…
Cho đến lúc Tứ Hải gầm gừ như con cọp dữ bị kích thích đến cùng cực trước mồi ngon…
Đàn ông vùng lên đè nghiến con gái xuống….
…rồi hai tay kéo tuột cái quần tây đen nâu mỏng manh xuống dưới .cái quần xì líp đen tuyền nổi bật trên làn da trắng nõn nà làm đàn ông chậm lại…
Cơ thể tuyệt mỹ của con gái duỗi dài phơi bày gần hết dưới ánh đèn hồng…ngồn ngộn trắng mịn… khêu gợi…
Chỉ còn lại cái khu tam giác bí mật của đàn bà bên dưới mảnh vải đen nhỏ, cũng hình tam giác lạ lùng…
Ở trong khu tam giác bí mật đó là đoá hoa hồng nhung tuyệt đẹp của tạo hóa chỉ dành riêng cho người đàn bà quyền sở hữu…Đóa hoa hồng chỉ hé cánh hoa mở cho người yêu những nụ hoa mộng mị tình say…Đóa hoa hồng trao cho người yêu những ngất ngây tuyệt vời …Đóa hoa hồng chuyên chở người yêu đến những tận cùng ngất ngây của cảm giác….
Đóa hồng nhung ướt đẫm hơi sương …
…run rẫy đợi chờ…
…gọi mời ong bướm…
Cái giây phút khám phá khu vực tam giác kỳ bí của đàn bà bao giờ cũng là cái giây phút ngạt thở giống như người đi săn lùng kho tàng bí mật đang biết rằng mình đang sắp đi qua cái cổng cuối cùng dẫn đến những gì mình tìm kiếm…
Cái giây phút khám phá lạ lùng của những người yêu nhau đang biết rằng mình đứng trước cửa Động Thiên Thai lúc nào cũng làm đàn ông run rẫy trong kích thích…con gái hồi hộp trong đợi chờ…
Hai bàn tay nóng bỏng của đàn ông men theo hai bờ eo thon trắng mịn lòn vào trong cái quần xì líp đen kéo nhẹ…mảnh vải đen tuột xuống…xuống nữa…
…Có đám liễu mượt mà như mây
…có cái mu mum múp trắng nõn nà
…hai con đường rãnh nhỏ hai bên cặp đùi non trắng mịn màng
Mảnh vải đen nhỏ bị tuột sâu xuống …xuống hết…
Khu tam giác bí mật đang được phơi bày trọn vẹn…
Đàn ông nín thở…
Đóa hồng nhung e ấp vẫn còn chưa hé nụ…
Hai cánh hồng xếp cánh lả lơi…hơi sương ươn ướt…
Đóa hoa hồng nhung đang phập phồng run rẫy trong ánh đèn hồng…

You may also like...