Cái Thang (Les)

Connie căng người khi âm hộ nàng cháy bỏng. Ngọn lửa trong nàng như tăng dần. Nàng cảm thấy xương chậu của mình đang xiết chặt lại khi cố gắng giữ lại dòng nước lỏng đang bừng cháy. Nhưng bức tường đã vỡ. Connie gào lên khi âm hộ nàng chợt bùng nổ, xiết chặt lấy cái dương vật giả, cố gắng giữ lại bên trong đó. Cái mu ngọt ngào giữa hai chân nàng đang vắt lấy nước tiên của nàng và đốt lửa lên như không thể khác được. Connie rên rỉ liên tục, nàng đẩy mạnh âm hộ vào miệng Hannah cố gắng đâm mạnh dương vật giả và chịu đựng cơn cực khoái của Hannah.

Hannah cố kiểm soát bản thân để nàng có thể thưởng thức cảm giác cơn cực khoái đồng tính đầu tiên của Connie. Nàng gào lên khi lưỡi nàng tiếp tục trườn khắp xung quanh lỗ âm hộ ẩm ướt của Connie. Nàng đẩy mạnh dương vật vào trong vì nó nhỏ nên vừa. Mặt nàng nằm trên đùi phải của Connie, nhờ đó nàng có thể cảm nhận được nó đang xiết chặt và thả lỏng khi từng dòng khoái cảm tuôn chảy trong Connie.

Cơn cực khoái dần tan đi và dường như chưa đủ cho cơn phấn khích của Hannah. nàng muốn chúng cứ kéo dài mãi. Hai chiếc dương vật được tắt đi và bỏ ra. Hai cô gái thả lỏng người. Hannah tách ra khỏi thân thể đã xả hết của Connie và ngắm nhìn cô gái ngăm đen xinh đẹp, ngắm nhìn những cử chỉ làm lộ sự tiếc nuối và lo sợ, điều mà nàng ghét phải nhìn trên khuôn mặt những người tình của nàng. Với cái nhìn dịu dàng, trìu mến, nàng ngắm nhìn Connie chờ đợi nàng nhảy lên và nói Muộn quá rồi và chạy đi như những người khác.

Connie mở mắt ra và nàng nhìn vào cô chủ của mình. Nàng cười và dướn người lên hôn lên đôi môi đỏ ấm áp của nguời phụ nữ lạ lùng.
“Thật là tuyệt vời,” Connie nói giọng mơ màng
Trong thâm tâm, Hannah đang gào lên vì sung sướng. Nàng mỉm cưòi hôn lên môi Connie rồi nằm xuống nhìn vào mắt nàng.
“Giờ cưng đã đủ tiêu chuẩn để thành thư kí riêng của mình rồi,” Hannah nói và thở dài.
“Tình dục là một trong những tiêu chuẩn sao?”
“chắc chắn. Tại sao lại thuê những người không thích tình dục. Cuộc sống quá ngắn để có thể đi mà không có bất cứ gì mà mình khao khát.
“Vâng, em cũng đoán thế,” Connie nói vẻ suy nghĩ ” vậy kế tiếp là gì”
“Vòng hai” Hannah nói và nằm đè lên người Connie.

Hết

You may also like...