Chàng Rể Quý

Bác Sáu Tôn có hai cô con gái: Thể Loan và Thể Phượng.
Cô Loan là chị có chồng làm công chức ngành Hỏa xa, họ ăn ở hơn 5 năm nhưng vẫn chưa có con.

Thể Phượng đẹp hơn so với chị, đầm thấm, nước da trắng, làn tóc đen dài thướt tha, ăn nói có duyên, phong cách quý phái. Do đó, lọt vào mắt xanh anh có học vị cao và con gia đình khá giả. Họ yêu nhau và nên duyên gia thất, sanh: một trai và một gái. Hằng ngày, họ có tiệm bán thuốc Tây phải đem gửi con cho bà Ngoại chăm sóc. Vì thế thường mời cha mẹ ăn nhà hàng buổi tối, ngồi xe bóng láng đắt tiền ông bà đi tửu lầu hôm nay chỗ nầy mai nơi khác. Ông bà Sáu rất khoe khoang, “nổ” vênh vang với lối xóm, bàng lân thiên hạ về sự giàu sang và phức hạnh của con gái út mình.
Vào những dịp lễ lớn vợ chồng Phượng dự party với gia đình bạn nhảy nhót tưng bừng sáng đêm bà ôm cháu ngủ, không hề than vãn. Cuộc sống trải qua những ngày dài đầm ấm rất hạnh phúc. Thỉnh thoảng Phượng biếu xén cha mẹ: thùng ly tách, ấm nước của Nhật, để như cám ơn công ơn sanh thành và giữ cháu ngoại, nhưng giá cả vài chục hay trăm bạc là cùng. Ông bà xem vợ chồng Phượng lúc nào cũng trọng hơn chị nó.

Còn vợ chồng Thể Loan, lương ba cọc: lương công chức, nhưng họ biết tiết kiệm dành dụm chơi chân hụi trong cộng đồng, vừa rồi bốc hụi có số tiền khá lớn; nhân ngày Mother Day- lễ của Tây phương- họ mua biếu chiếc Tivi màu hiệu Sony- Nhật loại màn ảnh dẹp lớn- kích thước không ăn hợp với phòng khách hiện hữu- nhưng họ bất cần – để cha mẹ xem tin tức không bị mỏi thị giác, âm thanh ba chiều nghe thỏa thích thính giác. Nhưng vợ chồng anh liếc nhìn khuôn mặt rạng rỡ của ông bà nhạc gia, và đọc được thầm kín suy tư trong họ, lòng cảm thấy vui vui. Giá cả trên mười ngàn đồng, món quà đắt giá làm ông bà Sáu sáng mắt, rất hãnh diện. Được dịp ông bà “nổ” với xóm giềng lần nữa về sự có phước.

Kể từ, ngày “thần Tivi” ngự trị, vợ chồng Thể Phượng bị ông bà Sáu là người xem trọng vật chất nên nhẹ vơi đi phần nào tình cảm, nhưng Phượng khéo kỳ kèo chồng đừng để bị đánh giá keo kiệt, cuối cùng mua bộ Sa-lon da hiệu Ý đắt tiền biếu cha mẹ vợ, lời đồn lọt tai cha mẹ chồng khiến lời qua tiếng lại, mất đoàn kết. Vợ chồng Phượng bắt đầu cắn đắn, tình yêu kém mặn nồng: nhiều đêm bị treo giò mà anh không biết, gắt gỏng con cái chuyện vô cớ, đặc biệt những vụ “nhảy swing”- chọn cặp- không còn, người nào cũng ghiền tiếng nhạc điệu nhảy, du dương dìu nhau, hơn thế nữa -đổi vợ đổi chồng- thì mặc tình tự do sờ mó…mặc tình giao hoan. Bạn bè thiếu vắng, họ bèn khuyên lơn để hàn gắn. Nhưng họ không dẹp được lòng tự ái cá nhân và sự kiêu ngạo: một bên tài một bên sắc, nhưng lý do chánh cha mẹ hai bên bất hòa, vì xúc phạm đến danh dự cá nhân của hai thành viên gia đình. Họ ly dị và chia của.

Thể Phượng chia tay nhận của cải chả là bao, vì nhà cửa là của cha mẹ chồng trước ngày họ lấy nhau, còn tiệm thuốc chỉ là tiền đầu tư vay mượn vốn ngân hàng. Luật sư bênh vực, không giúp phần thắng, chỉ còn nhận tiền cấp dưỡng nuôi và thăm con theo luật định. Phượng dọn về sống chung với cha mẹ.

Nhưng vấn đề nhảy đầm nó rất nhạy cảm, khao khát, nó tế nhị như sex thì càng cám dỗ Phượng không thể cưỡng lại nỗi, bởi thế trong số người có học vị cao, trí thức của bạn… luân phiên tổ chức hết nhà nầy sang nhà nọ vào dịp cuối tuần vui chơi tốn kém chả là bao.
-Chào Phượng, em đến đây với ai- còn ai nữa mà đi chung!.
-Nhớ anh ray rứt trong lòng, chị Ánh cho hay tối nay tổ chức tại nhà, chị còn cho biết vợ anh đi Việt Nam chưa về –anh cần em không?! Làm vẻ hơi giẫy nẩy, thôi Phượng về người ta đâu nhớ mình, chỉ biết thỏa dục tình vợ bạn.. giờ em tự do tại sao ta không vui hưởng?!.
Nam nhảy lại ôm Phượng hôn, xin lỗi em; thật tình anh không hay biết gì gia cảnh em ra sao?! Cho anh xin tạ tội. Bộ em bắt anh lấy em sao?, ăn đời ở kiếp gì sao, chỉ muốn anh “ấy nhau” thôi, cuối tuần giao hợp với nhau là hạnh phúc. Em rạo rựt thèm khát lắm anh Nam ơi!.

Thường những swinger tổ chức tại tư gia, những cặp vợ chồng quen nhau, đồng sở thích: nhảy đầm, ham muốn nhục dục nhưng trong tự chế, tương kính nhau.

Sau ngày chia tay đoạn tuyệt với tình yêu, Phượng ấp-ủ trong lòng vết thương rỉ máu. Dù tâm hồn nhạy cảm, còn bị tổn thương nhưng nàng sẵn sàng lao vào những cuộc tình trăng gió như một trả thù riêng mình.

Anh Nam, anh can đảm đứng nhảy hay theo lời em, phòng sẵn chúng ta “nhập cuộc” rồi nhảy sau chẳng muộn.- Ư,Ø anh cũng khao khát… vợ vắng cả tuần.

Một căn phòng nhỏ ngang 4 thước dọc 4 thước, giường nệm dầy khăn trải trắng là cặp swinger đầu. Phượng trút bỏ xiêm y nằm chờ tình nhân như mọi khi,- họ quá quen-, nhưng Nam vốn bình tĩnh từ từ ngắm xem hơn cả sáu tháng không gặp. Ôi! thân hình tuyệt mỹ của Phượng làn da trắng óng mượt, thân thể thon đẹp, đôi vú đỏ hồng, săn chắc núm nhô cao gợi cảm như muốn hôn, muốn mút cho đã thèm của người phụ nữ đã có chồng có con, có địa vị trong xã hội; quyến rũ như đang chào đón, gọi mời. Nam nằm kề đưa tay cho Phượng gối đầu, ôm ghì nhau, mùi da thịt Phượng thơm phức như kích thích nổi sướng khoái dâng tràn. Nam đặt nụ hôn trên vầng trán, lần xuống bờ môi tìm: “cái răng”- đôi lưỡi quyện nhau, tiếp tục lần xuống đôi gò bồng đảo thoa nắn giây phút, xuống nữa tìm: “cái rốn” chiếc lưỡi quét qua cho Phượng rởn da gà, nhổm người lên vì nhột, rồi tay Nam thám hiếm vùng “đồng bằng Nam bộ” để tìm: “cái vồn”. Đây “động đào tiên” hay “hang Thạch động”, chởm chờ chòm lông vàng kịt quấn quít vào nhau che lấp âm mao, chàng vội thò tay banh hai bờ mép nhô cao đỏ hồng, dòng nước rịn nhìn bóng bóng ra tận cửa mình. Nam thuận tay để dương vật nhẹ vào âm hộ Phượng nàng hơi rướn lên chịu đựng để nhận sự êm ả nắc thúc tới của Nam, dòng dâm thủy nàng tươm ra hơi nhiều Nam nắc mạnh đến lúc cả hai cùng sướng khoái lên tận mây xanh Nam vội rút ra cho tinh dịch bắn tung tóe lên bụng Phượng. Hai người ghì ôm nhau nằm như dưỡng sức, tâm tình ngắn dài.

Cả hai đồng vào nhà tắm tắm cho nhau.

Xong họ trở ra phòng khách, thêm hai cặp nữa mới đến, nhóm người họ không nghĩ cặp Nam Phương vừa bày trò mây mưa: bên vắng vợ, bên chồng bỏ.

*
* *

Phần vợ chồng Thể Loan là công chức ngành Hỏa xa, chồng làm ca trưa-afternoon, vợ làm ca 6 giờ sáng, họ chưa con dù lấy nhau trên 5 năm. Vợ chồng anh thường dành những ngày cuối tuần, để về nhà cha mẹ nấu nướng những món ăn vừa ý, hợp khẩu vị cho cha mẹ dùng, tranh thủ tình cảm gia đình vì rành tâm lý ở đời, đúng theo văn hóa Việt Nam.
Phượng về ở chung cha mẹ, cô rất buồn vì mất đi người chồng có danh vọng, nhờ đó cuộc sống cô khá giả trong mấy năm qua. Gương mặt lúc nào cùng đượm vẻ sầu muộn, trông thất sắc tiều tụy đáng thương hơn xưa. Nhưng cũng khá tươi mát, hấp dẫn dưới con mắt của người anh rể thứ hai.

Còn bà má vợ trước những bất hạnh, hẩm hiu của đứa con gái út, thêm vào đó tuổi xế chiều, nhớ những việc chồng làm trong thời gian gần đây: bỏ bà về Việt Nam-, bà phát bệnh phải vào nhà thương vì cơn tim bộc phát, thêm chứng rối loạn tinh thần khiến bà thở khó thường xuyên, thì Loan thường vào thăm và săn sóc mẹ; cũng dịp tốt để người anh rể có cơ hội gần gũi và ân cần săn sóc Phượng, đứa em vợ cô đơn.

Phượng ngủ phòng riêng với hai con nhỏ, biết chị mình đã đi làm sớm. Cô khéo pha cà phê làm thức ăn sáng cho anh rể, khi thì thức chờ anh về mở cửa garage để xe anh chạy vô nhà, làm thức ăn để hai người ăn đêm nói chuyện, và cùng xem Tivi, từ đó tình cảm nẩy nở. Phượng thường rủ anh rể “trốn nhà” đi nhảy đầm theo kiểu swing, lòng cô muốn nhưng lo lắng đến thì “phơi của” cho Nam chơi đã thèm, đụ hoài cũng nhàm, lại sợ vướng bầu thêm khổ.

Đôi khi, Phượng trắng trợn đụng chạm xác thịt anh rể, biết cô em đang hứng tình, nên làm bộ ngã Phượng ra tay ôm hứng lấy trọn thân thể cường tráng vào lòng…

Hôm nay cả nhà vào bệnh viện thăm má vợ, hai cháu nhỏ ngủ, Phượng đang ngồi xem tivi, anh rể vừa làm về thay áo quần ra ngồi trên chiếc ghế salon dài đối diện, Phượng đến nằm và gối đầu trên đùi anh rể, giọng thăm dò: anh Hai làm về mệt không?- được dịp người anh rể khom người xuống hôn trên trán- như người anh hôn em; bỗng Phượng chồm ôm sát ghì siết để đôi môi chạm nhau, nàng cho chiếc lưỡi mình rà qua lại, quyện chặt nhau hồi lâu, làm người anh rể hưng phấn tay quờ quạng tứ tung.
-Dì Phượng à! em làm anh Hai sung sướng quá, chết điếng- nhà vắng mình du dương, có mất mát gì đâu, có ngoại tình gì đâu?!

Chị Hai em đang “bị nâng” hay “hiện tượng vô sinh”, anh muốn có bé ẵm, nhiều lần đi bệnh viện làm thụ thai nhân tạo, nhưng đều thất bại. Nếu dì đồng ý- anh sẽ xin phép chị Hai để tụi mình tự do hú hí. Ý anh Hai rất chánh đáng, em vui vẻ chấp nhận; nhưng giờ “mở trước miệng mèo”. Anh đang hứng tình, em đang khao khát được thỏa mãn dục tình, em đang cô đơn mà anh không săn sóc em chớ…

Anh Hai nếu có ý tốt thì nên thử hàng chớ?! Con người ai cũng ham muốn của lạ bất cứ là ai, từ đâu… Phượng đứng dậy kéo anh rể theo, nàng đặt tay người anh áp vòng ngực mình, một cặp nhũ hoa săn cứng dưới làn áo mỏng, làm người anh hưng phấn, máu chạy rần rần khắp châu thân, mùi thơm tóc thoảng bay gần mũi, Phượng khẻ nghiêng mình đón nhận nụ hôn của anh lần nữa, ngùn ngụt lửa khát tình dâng lên, hơi nóng người Phượng truyền sang làm thần trí người anh lung lạc hoang mang. Rồi anh lòn tay thoa nắn vú Phượng trong lớp áo mỏng. Tay kia thoăn thoắt mân mê xuống lưng quần tìm thẳng tới vùng cấm địa- đây “động Thiên cung”: tay anh chạm vào âm mao, lớp lông cứng nham nhám tay anh, hai bờ mu nhô cao, à chắc tuyệt nữa khi thoát y. Trong khoảnh khắc hai người trút bỏ áo quần. Ồ! Phượng có thân thể ngọc ngà quyến rũ, một nét đẹp kiêu kỳ, làn da trắng nõn, mày cong lá liễu, đôi mắt như ngọc long lanh, mặt trái xoan trông thanh tú,- anh thầm nghĩ mình cưới vợ lầm chăng?! Hai bầu vú em cân đối, săn chắc, hai núm hồng hồng nhô cao, ai nhìn thấy phải ra tay sờ mó, hôn hít thỏa mãn. Thêm cặp đùi thon đẹp như đang hiến dâng, mời gọi người anh rể.

Phượng à!, giờ anh mới hiểu:”em ham muốn tình dục do không phát xuất từ tình yêu mà chỉ đơn thuần vì nhu cầu hoàn toàn thể chất, rõ hơn đầy tính trăng hoa ham tìm “của quý” của đàn ông”.

Chúng ta vui hưởng kẻo đêm tàn, anh rể khẻ nương Phượng ngồi trên ghế, người anh giữa hai đùi người em vợ, anh cảm thấy rạo rực vì dương vật cương cứng, anh nắm đưa thẳng vào âm hộ Phượng, nàng như ngây ngất, khoái lạc dâng tràn ập đến từ con chim to và lạ, hơi rướn mình chịu đựng nhưng cũng phát ra tiếng kêu á..á.. nhỏ. Rồi Phượng thốt lên: “Thật tuyệt”. -Ôi em thích lắm, em sướng tận mây xanh, dâm thủy nàng tuôn rịn ra từng hồi. Người anh rể cứ nhịp nhịp nắc tới cảm thấy trơn trợt, thụt ra vào dễ dàng, càng thụt mạnh tạo tiếng kêu oọt… oọt phát ra. Biết mình đã sướng khoái lên tận cột sống, anh rút ra cho bắn xối xả lên bụng Phượng, nàng cũng sướng bèn dùng đôi chân kẹp cứng anh rể không cho rời như tiếc nuối cuộc tình vụng trộm quá ngắn ngủi. Người anh rể cùng ập mình xuống ôm ghì hôn tiếp như vỗ về người em vợ cô đơn.

Xong hai người vào nhà tắm rồi ai về phòng nấy, chờ giấc ngủ đến.

*
* *

Người ta không ngờ, nổi bất hòa của người lớn- cha mẹ hai bên- dẫn đưa đến đổ vở hạnh phúc hôn nhân đứa con út, và còn hệ lụy dài dài.

Thời gian không lâu, cha mẹ hai cô bắt đầu xích mích, đổ lỗi nhau về những đổ vỡ ấy. Ông cha buồn bực bà vợ nên tự động về Việt Nam sống một mình. Có lẽ ông đang mang một tâm sự buồn cần giải khuây, thời may gặp cô gái đang xuân tuổi đáng con mình. Nhưng chắc cô biết làm sao chia xẻ cái nỗi buồn đang ngự trị trong tâm khảm ông bị dồn ép. Sự thật ông muốn tìm cái gì đó mà bà “vợ nhà đã quên” từ bấy lâu. Ông quyết định ly dị và chia tài sản, rồi bảo lãnh cô vợ trẻ sang Úc. Họ thuê căn flat (apartment) không xa mấy.

Họ sống nhau hạnh phúc, nhưng thời gian gần đây sức khỏe ông cha vợ có phần sút kém. Có lẽ vì tuổi tác, cũng có thể do cô vợ vừa trẻ, vừa lẳng lơ rút tỉa dần mòn hết sinh lực. Do đó, phải nhờ tới chàng rể lớn,- đúng ra chẳng còn ai hơn anh, đến phụ giúp số công việc. Cũng có khi nhờ anh lái xe đưa đến bác sỹ gia đình khám sức khỏe khi bệnh, hay đưa đi đăng ký học khóa Anh ngữ căn bản cho vợ mà ông ngôn ngữ bất đồng diễn đạt không được, còn ông thì dẫn đi bằng xe bus công cộng, thôi trở ngại đủ thứ… Đặc biệt, anh thường xuyên đưa “bà dì” đi shop, khệ nệ từng túi xách, bỏ vào cóp xe. Về nhà anh xách từng túi vào tận nhà bếp..

Người con rể khéo nịnh đầm, hễ ra khỏi nhà anh cầm áo cho “bà dì” mặc nói kẻo lạnh,- quả đúng thời tiết xứ nầy, một ngày có đủ bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông nên ai ra đường cũng khoác cái áo jacket hay jumper là vậy.
Chẳng mấy chốc, anh chiếm trọn cảm tình “bà dì” lúc nào không hay!

Một ngày kia thói quen phục vụ, chở bà dì về thăm bà má vợ, cũng tại bộ ghế salon phòng khách bà dì có lời “cởi mở”, lời cám ơn, cho anh nghe thấu cả tâm can của nàng:
“Em muốn xuất ngoại cho biết xứ người. Em cũng có chút sắc đẹp, học lực tánh tình lại khoáng đạt, nên lọt vào mắt xanh của chàng,- tuổi đáng cha chú em-, nhưng em không quan tâm, không mặc cảm vì tuổi tác chênh lệch, chỉ thao thức sinh lý lứa đôi. Chồng em chẳng làm ăn gì cả, hoàn toàn bất lực, chỉ toàn thoa nắn vú, hôn hít, nút lưỡi em thôi. Hay cỡi ra cho anh ấy rờ hạ bộ, chừng nào hưng phấn tức chàng sướng lên, chàng bắt em bú mút dương vật… suốt năm tháng dài.

Đôi lúc hai người nằm quay đối đầu: kẻ bú dương vật, người liếm âm hộ lẫn nhau, đến lúc chàng trào tinh dịch mới cho em ngưng”.

Vậy dì còn trinh,- đúng có chồng nhưng không bị dương vật chồng đút vô âm hộ- hay cửa mình thì trinh nguyên chớ gì?! Vì đâu ai thọt lũng màng trinh. Dì muốn dâng hiến cho dượng để cám ơn tấm lòng tốt đối với người “kế mẫu” chu toàn.
Có lở dính bầu cũng tốt, dượng đang cần bé để ẵm- khi già dì còn chỗ nương thân.
Không được dì ơi,- cha còn đó “con” đâu dám vô lễ. Mặc dù, dì cho phép…
-Ôi quý lắm, bạc tiền đây rồi. Thôi được để gọi dì ba. Phượng ngồi đối diện nghe tóm lược câu chuyện: bà dì còn trinh. Ở đây người ta mua trinh là 200 ngàn đó, ý hay nẩy trong đầu, khích lệ dì để có tiền sang hiệu thuốc Tây, nếu xuôi chèo mát mái đã có hơn nửa vốn đầu tư.

Tối thứ Bảy, khi nhảy đầm em rà lại nguồn tin “ông Mr X” đang cần, dì mình có nhan sắc, học lực, lại trẻ… chỉ vì nghèo mới cam khổ. Hình ảnh “bà dì” là hình ảnh của mình. Chúng ta hợp lực, phải chân tình…

Đúng ông thương gia “Mr X” cần mua trinh nữ, thời gian đi nghỉ mát là tuần tại hải đảo Gerroa. Chi phí bao trọn, chịu họ ứng trước 10%. Còn lại nếu quả trinh nguyên sẽ giao đủ bằng hiện kim.
Bà dì nghe câu chuyện lòng rất đắn đo, phân vân vì tư cách, vì nhân phẩm.
Bà nói thẳng dì có chồng chỉ biết chồng, cùng lắm người ta giao “tấm trinh bạch” cho tình nhân, trước ngày lên xe hoa. Dượng Hai tiếp:
-Dì à, Ba má là người ham vật chất, dì Phượng đổ vỡ hạnh phúc,.. cưới dì cũng tại mê nhà lầu, Tivi, tủ lạnh, xe hơi bóng láng… Dì bằng lòng tức cứu dì Phượng có tiền mở hiệu thuốc, dì trở lại học đại học, có việc làm…
Theo “con” suy nghĩ nên bàn với Ba, không thể dấu- ảnh hưởng hạnh phúc- còn dì có lòng tốt cho… -“con” nguyện không bỏ dì, sau khi dì “mất trinh” đâu ảnh hưởng sự mang bầu. Người ta chơi dì , phá trinh có tuần… còn tốt chán.
-Ừ phải, tấm trinh nguyên của mình, là gia sản của chồng, tại sao phải dấu, làm điều ám muội, bất lợi không nên. Vậy phải nhờ dì Phượng là chủ chốt, còn dượng Hai thuyết phục, dượng có uy tín với chồng.

Ông Sáu nghe con út bàn để gỡ thế bí, nhà nghèo bị bên chồng Phượng khinh miệt, ông thầm thán phục thằng Hai -rễ lớn có tư cách, tánh tình cương trực thẳng thắn, trên kính dưới nhường; mai kia mình nhắm mắt giao vợ cho nó hợp lý…
Con kêu hết lại đây, xem đàng mua thật hay gài mình mất chì lẫn chài. Họ ký check đưa người khác, tức trung gian cầm làm bảo chứng mà Ba, con biết “chị bạn con chịu đi có tuần với họ” được số vốn làm ăn lên như diều.
-Ba đồng ý hả?,- ông lặng thinh nhìn vợ và con.
Bà dì, thổn thức lên tiếng:“mình tha thứ cho em”.-Em muốn hy sinh để gia đình có số vốn kinh doanh, em trở lại đại học tròn mộng ước. Giá hạnh phúc chúng ta không nằm ở số tiền đó, xin anh và hai cháu nghĩ mà tha thứ.

Đúng như giao ước 20 ngàn thế chân nhập vào sổ bank. Họ cho xe đưa đón cung phụng như bà hoàng, đặc biệt có Phượng theo sát bên như người nhà. Cả đoàn tùy tùng 6 người đáp Airbus bay ra vùng Gerroa Shore Holiday Park. Ông chủ là Thương gia béo phệ tuổi gần ngũ tuần, nhưng da dẻ hồng hào. Thấy hai dì cháu ông mê mệt liền. Ông cho chị hầu sắp phòng để cả hai nghĩ dưỡng sức- đêm nay sau tiệc tùng- Hồng Nhung sẽ bị tách biệt ở chung phòng ông tròn 3 ngày. Sau đó, cách đêm nghĩ, ngày tiếp tục; nhưng liếc nhìn Phượng ông cho tài phú lại điều đình.

Hồng Nhung được chị hướng dẫn phục vụ và trang sức áo soireé màu trắng, không mặc đồ lót, thoa chút dầu thơm hương vị đặc biệt ưa thích của ông; mời ra diện kiến ông chủ trong căn phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi và khá rộng. Chị dặn bước chậm, nét đi ẻo lã để gợi tình ông chủ, nhất cử nhất động gì đều phải khoan thai, nói năng từ tốn. Ông có hôn thì em rên khe khẽ, rùng mình cho gai da nổi lên. Chừng nào ông bảo thoát y làm theo lệnh. Chị có kinh nghiệm theo hầu việc ông nhiều năm, nhất là việc phá trinh thiếu nữ. Xong chị bước sang phòng bên đứng sau bức màn. Chờ lệnh.

Ông chủ tướng tá mập phệ đang ngồi trên ghế, bảo Hồng Nhung đi qua lại trước mặt mình, ngắm nghía con mồi đôi phút. Em cởi áo đi, hãy tiếp tục bước qua lại như lúc đầu. Ông nhìn thân thể mỹ miều của người con gái Á đông, có làn da trắng mịn như cánh hoa quỳnh đang hứng sương mai. Bộ ngực căn tròn, đầu vú nho nhỏ hạch sửa lõm xuống đỏ hồng săn chắc, núm nhô về trước.

Dường như ông rạo rực hưng phấn, hứng tình ra dấu cho Nhung lại gần, ôm hôn khắp trán, má, cổ lần xuống vùng bụng, một vài vài cọng râu dưới chòm quét đụng rốn nàng, Nhung rướn người lên vì nhột như thoát ra, ông siết lại hôn lần bên dưới âm mao. Em à, anh nằm em tự do âu yếm anh nhen.

Nhung vốn có sở trường hôn hít, mân mê người chồng già và “nghệ thuật bú chim với chiếc lưỡi điêu luyện” tối nay nàng áp dụng cho ông chủ mê tơi, xuất tinh liên tục không thể nào giao hợp với nàng. Trên khuôn mặt nàng bắt đầu hôn, trán, má, liếm theo vành tai; thấy ông chủ hơi nhút nhích người biết tác dụng, nàng liếm tiếp xuống hai đầu vú ông ưỡn người lên cao; lần xuống rốn, nàng liếm quanh lõm rốn dài ngược lên hai đầu vú trở lại. Ông chủ bị kích thích bằng chiếc lưỡi thần kỳ của Nhung, ông như mê man không biết trời trăng mây nước. Đến đó, nàng chưa ngưng vì thủ thuật chỉ qua màn dạo đầu. Nhung lại nằm dài ôm ông chủ, ôi thịt ông mát như khối nước đá, tay nàng thò vọc con chim, nó đang sừng sỏ, tinh dịch rịn ướt đầu cu rồi…

Anh ơi em xin phép cho em trổ nghề, Nhung ngồi dậy hôn và kề chiếc vú trái cho bú, lại đưa chiếc phải cho đủ đôi. Nàng nhìn hạ bộ: Ôi! con cu ông khá to vừa dài, đầu khấc to phình đỏ hồng, lông đen bao phủ. Nhung cuối xuống liếm vòng quanh đầu khấc, rồi ngoạm lần lần vô sâu ngập cổ họng mình lại ngốc đầu lên cho con chim nhả ra, ngụp đầu xuống nuốt trọn. Ông chủ sướng khoái chuyển mình lắc qua lắc lại.

Vụt nàng nói lớn: em xin ly nước, ông nhấn chuông -hai nữ hầu cận tưởng cô khát nước kẻ xách chai, người cầm ly đồng chạy ra một lượt, nàng nhỏ nhẹ: xin hai chị cho em xin ly nước nóng vừa uống. Cầm ly nước Nhung hớp đủ ngậm, nàng ngoạm nguyên con chim với nước nóng trong miệng nàng ngẩng đầu lên, cuối xuống như hình thức vọc chim bằng tay, đôi ba lần, ông chủ la to: á …á.. tiếng la sướng khoái, chết anh Nhung ơi, một dòng tinh khí trắng đục tung vọt thẳng mạnh ra phía trước.

Nhung quay lại nhoẻn miệng cười, khen tặng anh sung mãn quá tinh dịch bắn quá xa.
Ông chủ vỗ tay, hai nữ với hai khăn lông đến choàng cho hai người vào nhà tắm gần đó.

*
* *

Nhung được hai người nữ khoái áo sleepwear đồng màu hồng quân. Cùng về phòng ngủ trở lại, họ thay đồ rồi sang phòng ăn đêm. Nhung nhớ dì Phượng nhưng khi ra bàn thấy dì đang ngồi chờ, nàng mừng thầm vẽ mặt hớn hở ra dấu tay chữ “O” nghĩa là trôi chảy, mọi sự đề huề.

Món ăn khá thịnh soạn. Ăn nhẹ xong, cả ba cùng qua phòng khách xem tivi, nói chuyện vui chờ tiêu thực.
Nhung tâm tình chút đời tư, nàng đang học đại học ngành Kinh tế bang giao vì túng quẫn tiền học kỳ hơn bốn ngàn đô, tiền chi xài ăn mặc, nghe dì Phượng nói em ao ước sự giúp đỡ của anh, vừa thỏa mãn dục tình vừa có tài chánh chi phí, anh là ân nhân, em cám ơn tấm lòng hào hiệp của anh.

Vậy khi nào nhớ em sẵn sàng đến không?. Dạ anh cần em, em vui vẻ nhưng không rơi vào dịp thi. Thế quý quá, em có định hướng tương lai rõ ràng.

Ông quay sang hỏi Phượng, em có nét đẹp của người trưởng giả, phong cách sang trọng và học thức. Hiện làm gì?, Dạ em là dược sỹ, có chồng có hai con. Trẻ thế mà hai con, dạ 25 tuổi trẻ gì đâu? Em theo ủng hộ dì Nhung.
Phượng à!, sau 3 đêm của Nhung, em đến với anh được không?

Em trả lời với anh tài phú và đặt điều kiện chỉ chờ anh trả lời. Ồ có mảnh giấy trên bàn anh chưa đọc, có khó gì đâu em trả lời OK. là xong.

Ông chủ nhìn Phượng đắm đuối không rời, thôi cả ba về phòng đi, mình tự do trong phòng kín đáo hay hơn.
Phượng em lại ngồi trong lòng anh cho anh thưởng thức đôi môi và cặp nhũ hoa em. Nàng biết ông chủ khoái mình vì vẽ đẹp, phong cách chứ gái có con “đồ đạc” đâu còn origine bằng dì Nhung. Nàng ôm ghì hôn để đôi môi chạm nhau, hơi thở thơm tho từ hương vị món ăn, men rượu ngà ngà thoảng bay làm hai người như ngây dại. Rồi nàng mới hé môi, cho chiếc lưỡi tung hoành qua lại trong miệng ông chủ, cảm thấy sướng ngập tràn, chợt ông ra nói, cho Nhung sẵn sàng trần truồng nằm trên giường đón chờ ông.

Ông đứng dậy, ôm Phượng theo hai người cùng di chuyển lại giường Nhung nằm, Phượng biết phải kích thích ông chủ bằng miệng và bằng tay gây kích ngất con chim để giao hợp, phá trinh dì mình, ăn tiền đêm nay là màn nầy.
Anh cho phép em giúp anh gây hưng phấn, nàng dùng tay vọc chim cho thật cương cứng để ông ấn sâu vào âm đạo đang chờ đón của dì. Nhưng con chim không vào trót lọt âm mao- tức cửa mình vì còn hẹp, ông chủ ấn mạnh Nhung rùng mình tiếng “phựt” màng trinh thủng, xé tan âm thanh yên lặng. Nhung la to lên á.. á .. chết em anh ơi!, đau em quá nàng cảm như mất cảm giác; ông nắc nàng vặn bẻ mình qua lại, như cố tránh từng cú nắc, kinh nghiệm cho ông biết màng trinh đã bị rách toạc bên trong, ông rút ra dòng máu tươi dính theo dương vật mình hòa lẫn với chút tinh khí. Đúng Nhung còn trinh, mình mua sự trinh nguyên thiếu nữ từ đây nghiệp vụ lên cao như diều gặp gió.
Ông vỗ tay, hai nữ mang hai khăn trắng đến choàng và hướng dẫn vào phòng tắm…
Em Phượng tự do về phòng nhớ đúng hẹn nhen.

Hai người tắm xong hai nữ cho Nhung mặc bộ sleepwear màu xanh mới, để cùng ngủ với ông chủ tới sáng.
Sáng hôm sau, Nhung thức dậy trước rón rén đi đánh răng, vệ sinh cá nhân thì chị hầu cũng sẵn sàng theo giúp một bên. Chị khuyên nên tắm gội sạch, vì sợ ông chủ khi dậy hay đòi hỏi sinh lý, hay nằm ôm ấp trước khi rời phòng.
Chị hầu việc biết ý chủ, ông vừa trở mình, mở mắt chị cho biết Nhung đang tắm và chờ lệnh, ông ra dấu lấy khăn lông ông mở cửa vào tắm chung. Họ vừa vệ sinh và tắm xong; ông xoay ngang người Nhung bảo nàng hơi khom người xuống vịn bàn rửa mặt, từ sau ông nhét con chim thọc sâu vô âm hộ nàng. Vừa qua đêm cơn đau còn ê ẩm trong âm đạo, bây giờ ông cứ bổ tới Nhung đau nhưng rán nín chịu, cùng phát ra tiếng rên nho nhỏ.. s..ư. ớ. n. g quá anh ơi, chim anh không vô sâu lắm vì âm đạo nàng còn đau còn hẹp. Nắc vừa chết em, anh thương em…van anh.
Phải rồi em ơi, khi ăn xong chúng ta giao hợp tiếp.

You may also like...