Chị Dâu Khoe Hàng

Cuộc đời sinh viên thật vui cũng thật buồn. Vui vì có bạn bè, có những hoạt động thời trai trẻ. Vui vì tận hưởng cái cảm giác thích thú tự do thoải mái khi không còn gần gia đình nữa. Xen vào đó là cảm giác buồn buồn khi xa người thân, cùng nỗi lo toan cơm áo gạo tiền.
Mới bước vào năm đại học đầu tiên, mới xa nhà thôi nhưng tôi có phần sướng hơn nhiều khi được ở nhà anh họ ở ngoại thành Hà Nội.
Mẹ tôi là con út còn anh là con bác hai hơn tôi 10 tuổi nên trên Hà Nội học sau đó thì ở đây làm và lấy vợ luôn.
Chị dâu tôi là người cùng quê, kém anh tôi 4 tuổi và cũng đi làm được hai năm rồi. Do nhà bác hai có điều kiện hỗ trợ thêm nên khi hai anh chị cưới nhau cũng đủ mua một cái nhà ba tầng phía ngoại ô.
Lên trên này học anh tôi bảo tôi sang ở cùng. Anh chị đi làm suốt ngày nên cũng chẳng có mấy khi ở nhà cả.
Như thường lệ thì sáng chủ nhật tôi giặt quần áo và chăn màn của cả tôi và anh chị rồi phơi phóng nó trên tầng thượng.Anh họ tôi thì thỉnh thoảng ở nhà còn thường là đi chơi với bạn vào sáng sớm chỉ có chị dâu tôi ở nhà mà thôi.
Vừa phơi xong cái chăn thì tiếng chị Nhung “chị dâu” tôi gọi với lên từ tầng hai:
-Trung à! Xuống đi ăn sáng với chị đi , anh Thành đi chơi cà phê cà pháo với tụi bạn của anh ấy rồi.
-Vâng chị đợi em tí. Phơi xong cái màn đã.
Vắt cái màn lên dây phơi rồi tôi phơi thêm mấy bộ đồ lót của cả nhà lên. Để ý kĩ cái áo lót màu đen tuyền với cái quần lót bằng ren mảnh tôi thích lắm. Hồi cấp ba ở nhà thì tôi cũng ăn chơi và cũng thịt khá khá em rồi nên cũng thấy hay hay.
Chị Nhung đi làm thì mặc bộ vest công sở với cái váy quây đến đầu gối, mỗi khi ngồi thì cái bắp chân và cái đùi trắng ngần cũng lộ ra. Chị làm nhóm trưởng của một đại lý bán hàng di động nên ăn nói được lắm
Nếu nhận xét thì chị dâu tôi là một người khá là có nhan sắc. Đặc biệt là có đôi mắt hút hồn người đối diện vậy.
Chị Nhung cũng không phải thuộc dạng thấp so với người con gái Á Đông thi cao những một mét sáu ba.
Phơi xong đám quần áo thì tôi xuống. Mới nhập học thôi nên thời tiết còn nóng vô cùng. Chị Nhung mặc cái quần soóc bò ngắn cũn để lộ ra cặp đùi trắng hồng còn phía trên thì mặc một cái áo hai dây cùng cái áo lót đen tuyền bên trong.
Sở thích của bà chị dâu này là đồ lót đen. Phơi xong cái màn tôi đi xuống thì chị Nhung đã đợi mà nói:
-Nào đi ăn gà tần, chị biết có chỗ này gà ngon lắm đấy!
-Cũng được! Khao em hả?
-Chuyện, đi nào!
Lấy cái xe rồi tôi nổ máy hai chị em đi, tuy hơn tôi những sáu tuổi nhưng chị khá là trẻ, đi với tôi chỉ như bạn bè mà thôi. Qua cái quán gà tần, chị Nhung xuống xe rồi đi vào cùng với tôi. Quán có mấy người đàn ông uống rượu thấy chị dâu tôi vào thì có vẻ thèm lắm.
Trong lòng thì quả thật tôi cũng thèm chị dâu mình vô cùng. Đặc biệt là cái ngực của chị Nhung thì khỏi phải nói.
Nó không chỉ trắng mà còn tròn nữa. Hai cái bầu vú đầy đặn vô cùng. Hôm nay chị mặc cái áo hai dây lại khiến cái khe vú nó hẹp hơn tạo thành một rãnh sâu.
Ngồi xuống bàn trước tôi chị Nhung gọi hai suất rồi lau bát đũa. Tôi cũng ngồi xuống thì chị quay sang hỏi:
-Uống bia nữa nhé!
-Vâng, cho em một trai.
-Được, thế này mới là đúng trai mười tám chứ. Cứ chiến thoải mái đi em.
Chị Nhung nhoẻn miệng cười càng xinh hơn khiến mấy người đàn ông cũng liếc nhìn chị. Khi đồ ăn đã được mang ra thì tôi nói:
-Chị ăn mặc kinh quá, người ta cứ nhìn chằm chằm kìa!
-Có gì đâu mà kinh, bình thường như bao người khác thôi. Họ nhìn thì mặc kệ họ nhìn, mình có mất đi cân thịt đâu mà lo, tốt đẹp thì mình cứ khoe ra cho họ ngắm đã mắt thôi chứ có làm sao. Kệ họ đi ăn xong rồi đi chơi.
Tôi làm vại bia rồi cùng ăn gà tần với chị. Công nhận cái quán này đồ ăn khá là ngon. Ăn xong thì hai chị em đứng dậy sau đó thì đi mua đồ.
Đúng là đi với đàn bà con gái mệt mỏi thật. Lựa mãi mới được bộ đồ gọi là vừa ý của mình. Chị Nhung còn bắt tôi ngắm đi ngắm lại nữa. Sau khi mua đồ xong thì chị đi chọn cho tôi mấy cái áo phông rồi nói:
-Ăn mặc thế này thì mới tán gái được chứ em!
-Hì! Em không cần tán thì gái cũng theo em đầy còn gì nữa.
-Thôi ông tướng ạ, ông hơi bị tự cao quá đấy nhé.
Tôi cười hề hề nhưng vẫn mặc áo, mua cho tôi hai cái rồi chị em đi chơi sau đó về nhà. Anh Thành thì cũng về rồi, thấy tôi và chị Nhung về thì bảo:
-A Trung! Mày đi với anh có tí việc nhé?
-Việc gì thế hả anh?
-Đi qua xem mấy cây cảnh anh đang định mua, thằng này nó đang kẹt tiền nên bán rẻ lắm!
-Em biết gì về thế cây cảnh đâu mà anh bảo em đi xem.
-Chưa rồi sẽ biết.
Thế là hai anh em lại dắt xe đi. Vừa ra đến cổng thì chị Nhung gọi với theo:
-Tí nữa về ăn cơm đấy nhé, mọi thứ chuẩn bị nấu rồi đấy!
-Được rồi anh về.
Anh Thành nói một câu rồi nhảy lên xe cả hai anh em phóng đi. Anh Thành làm trưởng phòng phát triển phần mềm của một công ty cũng gọi là có tiếng trong thành phố. Hai anh em lòng vòng qua cả một đoạn đường đê dài. Tôi thấy vậy hỏi:
-Sao xa thế anh?
-Xa thì mới có cây đẹp chứ!
Tôi gật gù rồi hỏi tiếp:
-Hai anh chị cưới nhau cũng được gần hai năm rồi sao không tính có con đi. Có thằng cháu gọi em bằng chú cũng vui chứ, thỉnh thoảng cho nó đi chơi!
-Con cái làm gì vội em, hai ba năm nữa là vừa, giờ hãy còn vui chơi thoải mái tí đã. Thế lên trên này đã tán được em nào chưa. Thịt kiểu gì đừng để nó về bắt vạ đấy nhé. Lúc đấy thì anh cũng chẳng đỡ được cho đâu!
-Gớm có gì mà phải sợ! Ở dưới quê em còn thác loạn chán, bắt được em á, còn lâu luôn đi, mà anh đi thế này kiểu gì bà Nhung ở nhà cũng ghen ***g lộn lên đấy!
-Ăn vụng thì phải biết chùi mép chứ. Cứ mà để lộ ra thì có mà toi ngay hiểu không?
Tôi cười rồi hai anh em ngoặt vào khúc cua xuống dưới đê. Dưới đê này thì toàn những ngôi nhà cấp bốn lợp ngói đỏ au. Tôi đoán chắc cũng lâu đời rồi. Rẽ vào một cái nhà có cổng to và khoảng sân khá là rộng với cây cảnh đầy vườn.
Mấy con chó ở đâu xộc đến sủa inh ỏi.Không sợ chó nên tôi dựng xe mà hù tụi nó khiến tụi nó càng sủa to hơn.
Một anh thanh liên trong nhà chạy ra, đoán cũng chỉ hơn tôi hai ba tuổi mà thôi ra quát mấy con chó rồi lùa chúng nó chạy vào sau nhà rồi mở cổng cho chúng tôi mà cười:
-Anh Thành đấy hả? Vào đi anh!
-Ừ! Anh với thằng em họ con bà cô hôm nay qua xem cây đây. Sao có cây gì mà bảo anh qua xem rồi lấy rẻ cho?
-À có mấy cái cây sanh dáng làng đấy mà. Dạo này em chết mấy trận Ngoại hạng Anh nên bí quá đành bán vậy!
-Thế dáng dấp thế nào?
-Dáng ổn, em bí quá, tụi cho vay nó cứ hối mãi. Em có bảo là đưa cây trừ nợ nhưng tụi nó có biết cây cối gì đâu, cứ tiền mặt tụi nó chơi thôi à. (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi) Anh xem có thế nào đỡ em cái, vài chục triệu thế này em chết!
-Mẹ! Vài cái cây này mà vài chục á, anh đỡ sao được!
-Thì anh cứ xem đi đã, em đảm bảo anh về sang ngang thôi mấy cây này cũng được trên trăm đấy. Em bí quá nên đành lỗ vốn, lấy mấy cây phôi kia uốn lại vậy chứ em đâu có muốn bán.
Dựng xe ở cái sân gạch tôi với anh Thành đi vào trong cái vườn thì thấy cây khá là to và đẹp. Tôi không biết gì về cây nhưng cũng đoán nếu bán đi chắc chắn lãi. Vừa nhìn ngắm cây thì có một em khá là xinh mang mấy cái kéo cắt cành ra.
Chủ vườn cây bảo:
-Mày vào pha cho anh ấm nước đi Tú!
Anh Thành cũng nhìn chằm chằm vào người con gái rồi cười mà nói:
-Em gái mày xinh phết nhỉ học lớp mấy rồi?
-Mười hai anh ạ, nó xinh nhất cái làng này đấy. Mà anh có vợ rồi ngắm làm gì?
-Ô tao ngắm cho thằng em tao không được à?
Nói xong thì anh Thành quay sang phía tôi hỏi:
-Sao có được không hả Trung?Được quá chứ! Hay anh làm mối cho em đi!
Anh thanh niên thấy tôi nói như vậy thì cười mà bảo:
-Tán đi chú em. Tán được thì anh đồng ý luôn. Nói trước là em anh nó hơi bị kiêu đấy nhé. Không phải là anh nói quá đâu nhưng đúng đấy.
Tôi cười mà trả lời:
-Tưởng gì chứ kiêu đối với em là chuyện nhỏ. Kiểu gì cũng tán được.
Mấy anh em cười rồi vào trong nhà, ngôi nhà kiểu thời xưa hồi thập niên sáu mươi của thế kỉ trước khá là bé so với bây giờ nhưng vào thời đó cũng hoành tráng lắm rồi. Trong nhà có cái bộ bàn ghế cổ cùng với tủ chè và sập gụ cổ trông bề thế lắm.
Ngồi ở ghế tôi ngó nghiêng đôi lục bình cổ trên cái bàn thờ chính giữ nhà với một số đồ sứ trong cái tủ chè. (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi) Thấy tôi ngó nghiêng thì anh thanh niên cũng bảo:
-Toàn đồ cổ của mấy đời để lại đấy, chú em biết về đồ cổ à?
-Không em biết đâu, thấy nó hay hay thì em nhìn thôi.
Anh Thành nhấp ngụm nước trà rồi nói:
-Đây là Hà, thằng em này chơi với anh cũng lâu rồi, từ hồi học cấp ba lên đây chơi gặp nó rồi thân thân.
Tôi cũng gật đầu rồi nhìn loáng thoáng thì thấy Tú, người con gái mà lúc nãy có nhìn qua ở ngoài vườn cây đang ở trong gian nhà trong. Tú thì có vẻ đẹp kiểu quê mùa nhưng cũng nhí nhảnh lắm. Anh Thành thì không chú ý gì nữa mà nói:
-Giờ mấy cái cây kia tính thế nào hả chú mày?
Có vẻ sợ em gái trong phòng nghe thấy nên anh Hà cũng nhỏ tiếng:
-Em chết mấy trận Ngoại hạng anh tầm 25 triệu, đấy có năm cây sanh em uốn tạo dáng ngon lành rồi. Gốc nó cũng to chứ cũng chẳng phải con đâu, em chơi chúng nó cũng được năm sáu năm rồi, để lại cho anh 7 triệu một cây nhé.
-Chú mày làm gì mà hét to thế, xuống tí nữa xem có được không?
-Đấy là em cần chứ anh về, chăm độ năm nữa bán đi 5 cây đấy không được một trăm triệu em có đi đầu xuống đất luôn. Thề với anh là em đang chết bóng chứ không thì em cũng chẳng bán đâu.
Anh Thành thì vốn cũng mê cây cảnh lắm nên khi nghe nói như vậy thì cũng thấy có lý nên gật gù mà nói:
-Thôi thế này anh tính thế này được không nhé! Anh trả cho mày 50 triệu, mày bán cho anh thêm 10 cây phôi kia được không?
Nói xong anh Thành chỉ ra mấy cây phôi khá là to phía góc vườn. Thấy anh Thành chỉ như vậy nhưng giá cũng được nên anh Hoàng bảo:
-Thêm tí nữa đi anh!
-Thế là quá rồi đấy! Có bán không thì bảo đây?
-Thôi được rồi em bán. Thế đánh cây luôn nay thế nào?
-Đánh luôn chứ lại không? Anh nháy số là có xe đến khuân liền. Chú thuê cho anh mấy thằng bưng bê nhé, anh ra ngoài rút tiền rồi đưa cho mày.
Tôi với anh Thành ra ngoài gọi điện cho cái xe tải rồi sau đó đi rút tiền. Vừa lên xe tôi đã hỏi:
-Liệu có hớ không anh?
-Hớ gì? Mấy cái cây này về nhà không lãi gấp ba tao chớ kể , mèng cũng có tiền đổi xe chứ không à, đi nhanh không mất mối.
Hai anh em rút tiền rồi về trả. Hóa ra anh Thành có một tài khoản riêng chứ không phải tài khoản chính đoán biết là tiền riêng rồi nhưng tôi vẫn hỏi anh:
-Có nói cho chị Nhung ở nhà biết không anh?
-Có nhưng khai gấp đôi số tiền mua cây, hơn nữa là bảo trả chậm nhé. Thế khi sau này bán có lãi thì mới có tiền chi ra. Mà bà ấy không xót.
Rút tiền xong về trả anh Hà rồi anh em đánh cây cùng với anh Hà về nhà. Cơm trưa đã xong nên mấy anh em nhậu nhẹt túy lút sau đó thì anh Hà về. Chị Nhung cũng hỏi nhưng anh em đã thống nhất với nhau rồi nên cũng chẳng đòi hỏi gì nữa.
Nhậu xong thì tôi hơi váng đầu nên trên phòng ngủ trước còn anh Thành với chị Nhung thì ngồi nói chuyện rồi ngắm cây còn đống cây phôi thì đã được trồng ở sau vườn rồi. Nằm một chút thì tôi khá là khát nước nên xuống nhà mở cái tủ lạnh ra lấy đồ uống.
Vừa qua phòng thì thấy tiếng chị Nhung vang lên “Ư… mạnh nữa đi nào…hích hích.. đã quá.. sướng … sướng ..mạnh nữa lên đi chồng của em .. *** mạnh vào chồng của em ơi .. đã quá.. thích quá ..ư.ư. sướng..”. Tôi nghĩ thầm chắc là đang *** nhau đây.
Xuống dưới nhà làm nửa chai nước lạnh xong thì tôi đi lên. Không ngờ cái cửa buồng lại hé mở một chút tôi tò mò mà nhìn vào.
Một cảnh tượng đẹp đẽ hiện ra. Chị Nhung đang chổng mông ra để anh Thành quỳ gối ở đằng sau cứ thế mà nhấp mạnh vào cái lỗ *** . Bây giờ tôi mới thấy cái đùi của chị Nhung dài và trắng hồng.
Cái mông căng tròn nhìn cũng thích vô cùng. Anh Thành vừa *** vừa xoa cái mông. Chị Nhung cũng đẩy mông ra đằng sau mà rên lên:
-Úi.. đã quá.. hích hích .. thích quá .. *** mạnh nữa đi anh .. em sướng cái lỗ *** quá đi mất.. hích hích …
-*** sướng lắm hả?
-Sướng chứ anh .. đã lắm.. mạnh đi nào.
Mái tóc của chị Nhung xõa ra sang một bên khiến cái vẻ của chị càng dâm đãng hơn nữa. Những tiếng oạp oạp cũng vang lên khá to khi nước nhờn của chị chảy ra thật là nhiều. Nhìn thấy cảnh anh chị ân ái thôi nhưng con *** bên trong cái quần của tôi cũng cứng ngắc lên mà không chịu được.
Nhìn thấy cảnh đấy một lúc thì tôi đi xuống, trong đầu cũng mơ ước được *** bà chị dâu này một lần. Dù đó chỉ là mơ ước mà thôi.
Đến chiều dậy thì cả nhà đi ăn lẩu và vui chơi. Anh chị đi chung với nhau khiến tôi cũng như là người thừa, chán đời không biết làm gì liền gọi điện cho anh Hà:
-Anh Hà hả? Dỗi không anh?
-A Trung hả! Định tán cái Tú hay sao mà đã gọi điện cho anh rồi. Có cần anh cho số không thế?
-Hì! Chán quá chẳng có gì chơi lên tính rủ anh đi, có em nào ngon ngon thì giới thiệu em cái, ở trên này chán òm chẳng có gì chơi cả!
-Chú mày cũng có vẻ cũng máu gái gớm nhỉ!
-Hì hì em máu đâu, chuyện bình thường cả mà!
-Thế này thì làm sao mà làm mối con Tú cho mày được, háu gái bỏ nó ở nhà à?
-Thì buồn giải khuây tí mà anh, đi đi, em mới lên đây học năm đầu.
-Ờ, mày qua đón anh cái!
Tôi phóng xe đi vòng vèo mãi mới đến nhà anh Hà. Đường đê nên tối đi chậm mãi mới đến nơi, anh Hà mặc quần áo xong rồi hai anh em đi. Qua mấy cái quán café đèn mờ ở đường quê tôi hỏi luôn:
-Quán này chắc toàn hàng dạt ở phố về hả anh?
-Mày hơi nhầm đấy nhé! Hàng ở đây ngon quên chết luôn đấy!
-Sao mà trông nó lụp xụp thế?
-Lụp xụp thế thôi chứ nói chung thì là cũng được, vào trong thích thì vẫn sáng trưng lên được thôi chứ có gì đâu.
-Thì cũng thử, nhưng mà có hàng ngon thật không đấy?
-Thật chắc luôn vào thì biết.
Tôi phóng xe vào luôn thì một bà bằng tuổi bác tôi ở nhà thấy hai chúng tôi vồn vã đến nói:
-Hai chú vào uống café đê chị điều cho mấy em đào nhé.
Có vẻ như anh Hà cũng quen thuộc với cái kiểu này rồi lên móc túi đút cho bà bác ấy năm chục rồi nói:
-Điều mấy em hàng ngon tơ lại nhé, xấu thì đừng có trách thằng này đấy nhé. Biết tính thằng này rồi đấy.
-Yên tâm hàng ngon lành cành đào. Đợi nhé!
Tôi phì cười trước kiểu tác phong làm việc ở đây. Tủm tỉm cười rồi tôi quay lại bảo anh Hà:
-Làm ăn ở đây hay phết nhỉ. Có bị bắt không anh?
-Chẳng thằng công an xã nào điên mà tầm này đi rình, hàng mà còn phải đợi bọn nó tắm rửa nữa mà. Yên tâm đi ở đây anh là trùm vô tư.
Hai anh em làm hai lon nước tăng lực rồi tán phét hàng họ với nhau. Một lúc sau thì có có mấy em chạy vào. Nhìn cũng kiểu nông thôn mới ra nhưng nhìn trẻ măng. Ghé tai anh Hà tôi nói khẽ:
-Có sợ mấy em không đủ tuổi không anh?
-Kệ mẹ, càng không đủ tuổi thì càng có hàng ngon chứ có sao không ai sờ đâu mà lo. Mày để anh chọn cho.
Nói xong thì anh Hfa ngoặc hai em có vẻ còn non lớt chỉ mười lăm mười sáu lại mà nói:
-Ngoan là có thưởng đấy nhé!
-Nghe có thưởng là hai bé sáng mắt lên rồi.
Tôi cũng hí hửng thử ăn gái mười lăm này xem sao
* * *
Ở bên ngoài nhìn vào tôi thấy thích lắm. Chỉ muốn nhảy vào mà đè chị Nhung ra *** mà thôi. Đợi chị Nhung nhún một lúc lâu thì anh Thành mới khẽ khẽ đỡ cặp mông xuống rồi nói:
-Chổng mông lên đi em. Thích kiểu đấy lắm rồi đấy hả?
-Hì hì! Thì lúc nào mà chẳng kết thúc bằng kiểu đấy, còn hỏi làm gì thế không biết.
Nhấc cái *** của mình lên rồi chị Nhung quay sang phía tôi. Nhìn cái khe *** ướt nhẹp mà tôi thèm thuồng. Do ở bên ngoài thì tối mà bên trong phòng thì sáng nên tôi có thể nhìn rõ. *** của chị Nhung cũng không phải là nhiều lông lắm mà chỉ có một chút ở cái mu *** rồi mọc khẽ khẽ dọc theo cái khe *** mà thôi.
Hai vợ chồng *** nhau như vậy khiến nước nhờn chảy ra thật là nhiều làm cho nó trơn nhẫy. Chị Nhung chổng mông lên rồi đưa một tay xuống kéo nhẹ cái mông ra mà nói:
-Thế này là mở rộng rồi nhé! Cắm thật sâu vào mà nhấp.. đừng có nhấp nhẹ đấy, em là em thích mạnh.
-Mạnh mà mai không đi được, chân cứ dạng ra thì bảo đấy nhé!
-Có mà anh không đi được đấy.
Chị Nhung cố gắng cong cái lưng của mình xuống để cái mông nhô cao hơn cho anh Thành chống tay vào đó mà nhấp. Đút con *** vào cái lỗ rồi anh Thành ôm lấy cái mông mà nhấp lấy nhấp để. Những tiếng pạch pạch lại vang lên như mấy buổi trưa trước. Ở ngoài nhìn thèm quá tôi luồn tay vào trong cái quần của mình mà vuốt con *** lúc nào không hay.
Chị Nhung ở bên trong phòng rên ư ư, một tay thì chống xuống giường, một tay thì đưa ra phía sau cho anh Thành nắm rồi nói:
-Đã quá. Anh ơi.. em sướng .. thích ..thật ..ư..ư tê hết cái *** của em rồi đây này a..a sướng!
-Rên bé thôi nhỡ thằng Trung trên nhà nghe thấy đấy!
-Nghe.. thấy thì có sao.. đàn ông thanh niên thì có gì mà phải sợ cơ chứ… mạnh nữa lên đi anh .. em thích lắm.. đã quá anh ơi …hích..
Anh Thành cố gắng *** thật mạnh cái kiểu này rồi xuất ầm ầm tinh trùng vào. Nhìn cái dáng vẻ thở hổn hển, hai bàn tay thì ôm chặt lấy cái mông mà miết mạnh thì tôi đoán chắc chắn là thế rồi. Chị Nhung ngoảnh lại mỉm cười mà bảo:
-Hích! Sợ thật đấy! Rã rời cả người luôn.. thôi ngủ nào.
Anh Thành chầm chậm rút con *** ra khỏi cái lỗ ***. Tôi nhìn thì thấy nó cũng tương đương của tôi chứ không to hơn, lúc này thì nó trơn nhẫy bởi nước nhờn cũng như tinh trùng quấn vào nó. Chị Nhung nằm luống giường, đưa tay móc móc cái lỗ *** rồi đưa lên mà nói:
-Kiểu này cứ cho nhiều thế này không khéo có con đấy!
-Thì em vẫn uống thuốc tránh thai hằng ngày rồi còn gì, có gì mà sợ!
-Gớm! Nhìn cái mặt là biết ham chơi rồi. Thế bao giờ định sinh con đây!
-Bao giờ ổn định một chút đã. Chứ anh vẫn còn thích chơi lắm.
-Nhìn cái mặt rõ là ghét, thôi tắt đèn đi ngủ.
Anh Thành lồm cồm bò dậy rồi đi ra phía cửa. Tôi sợ anh nhìn thấy tôi đang tò mò vào chuyện vợ chồng của anh chị nên khẽ nhẹ nhàng mà lên phòng. Ánh đèn vụt tắt thì tôi cũng thở hắt ra một cái, một phần vì thấy cảnh làm tình quá hấp dẫn, một phần sợ anh chị phát hiện ra tôi nhìn trộm thì không hay.
Lên trên phòng nằm một chút rồi tôi ngủ lúc nào không biết. Do chỉ đến trường học mấy cái quy chế quy định của sinh viên khóa mới thôi nên tôi cũng thờ ơ lắm. Lại nói đến mấy cây cảnh của anh Thành. Chỉ để trong sân mấy hôm mà có người hỏi rồi.
Giá đã được gấp đôi nhưng anh Thành chưa bán. Đến chỉ nhật, tôi đang chuẩn bị đi chơi với tụi bạn qua cái trại chó cảnh xem có con chó nào đẹp không thì có khách đến hỏi mua. Chị Nhung thì đi spa với mấy người ở công ty chỉ có tôi và anh Thành ở nhà.
Không biết khách này có chơi cây hay không nhưng số cây mà mua về đã được trả đến một trăm ba mươi triệu rồi. Thấy hời thì anh Thành bán luôn. Làm ăn khá suôn sẻ anh Thành nhận tiền rồi cùng mấy người bốc vác thuê chuyển cây lên xe tải sau đó vào trong nhà.
Nhìn đống tiền để lên bàn anh Thành cười hề hề mà nói:
-Quả này làm ăn quá có lãi luôn!
-Chẳng may thôi chứ em nghĩ làm sao mình có quả này nữa, lão Hà bán cho mình quả cây là do chết cá độ chứ bình thường đời nào người ta bán.
-Thì mùa này là thế, lo gì chú em. Kiểu gì cứ nhờ thằng Hà sẽ có mối. Cầm tiền hôm nay anh em đập phá một bữa.
-Đập phá gì?
-Thì đi nhậu chứ còn gì nữa, hai anh em mình đi!
-Nhậu có hai người chán òm, em cũng chẳng ham hố gì nhậu lắm!
-Thế chú mày thích đi đâu, đi Bar hả?
-Cũng không hẳn, em là em thích gái thôi!
-Thì đi!
-Nhưng mà hôm nay em muốn đi qua cái trại chó cảnh kiếm con chó Husky về nuôi. Nó cũng đẹp lắm.
-Ờ thì đi, anh không thích cái loại đó lắm nhưng mua về một con nuôi cũng được. Nhà mình cũng sợ có trộm đạo, mai kia mày đi học, anh chị đi làm có con chó nuôi cũng đỡ lo mà chó đấy có to không thế?
-Mua thì mua chó bé thôi, cỡ tầm 4 5 tháng là to lắm rồi, nó cũng được ba bốn chục ký đó, nhìn nó giống sói nên tụi nó cũng hốt.
-Ờ! Kiếm thêm chú Becgie to to về nuôi một đôi nữa là ổn, hai con này mà ở nhà tụi nó hốt lắm đấy!
-Hì! Anh chi nhé!
-Đây hai mươi nhăm triệu đi mua đi nhé. Thừa đâu chú mày hưởng hì hì, cầm năm triệu đi đập phá còn một trăm đưa bà Nhung.
-Eo sao mà cũng phải đưa cho vợ à!
-Thì đưa năm mươi vợ cầm, anh cầm năm mươi gửi lại coi như mình lãi năm mươi với hai chục cái cây phôi, lãi là lãi cây phôi kia đấy, về uốn anh đảm bảo với mày mày chỉ cần lên năm thứ ba đại học thôi là đám cây kia cũng đẻ cho mình tầm đấy đấy!
Tôi cười rồi cầm tiền phóng xe qua chỗ trại chó. Đợt này chó về nhiều nên tôi cũng chọn được hai con khá là đẹp rồi thuê hẳn xe taxi tải chở nó về cho an toàn. Về đến nhà xích mỗi con một góc rồi cho ăn.
Anh chị lại đi đâu nên tôi một mình chăm hai con chó. Sau đó đi mua cái ***g sắt để nhốt hai con chó lại. Đến trưa thì chị Nhung cũng về, hôm nay mặc cái váy ngắn với cái guốc cao gót nhìn chân chị dài vô cùng.
Tóc thì búi cao lên nữa vì vậy cái cổ thon dài trông càng đẹp nhưng cũng có vẻ dâm đãng. Kính mắt thì to che hết nửa khuôn mặt. Thấy cái chuồng chó và hai con chó khá xinh xắn trong đó thì chị Nhung cười hỏi:
-Chó ở đâu mà đẹp thế hả Trung?
-Chó em mua đấy!Cho đi mấy cái cây rồi, đố chị mấy cái cây đó cho đi bao nhiêu tiền vậy?
-À cỡ tầm bảy chục là căng!
-Hì hì! Bí mật nhưng cũng gần gấp đôi cái chỗ chị vừa nói, em cầm tiền tậu hai cái con này về trông nhà!
-Bé tí thế này trông cái gì mà trông? Nhưng nhìn đáng yêu thế. Mà bán được nhiều thế cơ à? Anh Thành đâu rồi?
-Em cũng chẳng biết, em đi mua về thì không thấy anh ở nhà.
Chị Nhung có vẻ thích hai con chó lắm nên đi chợ luôn, mua đồ về rồi mua cả thức ăn cho hai con chó nữa. Anh Thành đi đâu một lúc rồi cũng về, kéo vội chị Nhung vào trong nhà mà nói chuyện gì đó.
Một lúc sau thì chị Nhung đi ra ngoài khuôn mặt có vẻ thích thú lắm. Đoán là anh Thành cho tiền nên mới như vậy. Ăn cơm xong thì anh Thành cũng ra ngắm nghía hai con chó rồi bảo tôi:
-Bọn này nhanh lớn không?
-Nhanh chứ anh, nó là chó tây nên nhanh lắm. Không như dạng cho của mình đâu, khôn thì khôn thật nhưng lớn chậm. Loại này nó nhìn vào đã sợ rồi chứ đừng nói là có ý định câu với bắt nữa.
Ngắm chán hai con chó thì anh Thành ra chỗ mấy cái cây phôi mà cắt cắt tỉa tỉa rồi uốn. Chị Nhung thì đứng trên tầng hai mà hóng gió. Ở dưới tôi nhìn lên thì vô tình thấy cái *** của chị. Hóa ra chị Nhung ở nhà không mặc đồ lót.
Cái tà váy đen đen nó bay bay lộ ra cái mu *** với cái khe khít lại. Vừa chú ý hai con chó tôi thỉnh thoảng cũng đưa mắt lên mà chăm chú nhìn vào háng của chị. Chị Nhung thì vẫn vô tư mà chẳng để ý gì thằng em chồng là tôi đang nhìn chằm chằm vào háng. Đứng một lúc thì chị Nhung đi xuống nhà rồi nói:
-Tối nay đi ăn buffet hải sản đi.
Tôi thì vốn thích nó lắm nên nói:
-Được thôi! Em là em thích lắm. Chị bảo anh Thành đi.
Anh Thành dĩ nhiên là đồng ý nên cả ba người chuẩn bị rồi đi ăn. Chị Nhung vốn rất thích mặc váy nên tối thì diện một cái đầm ren quá gối một chút nhưng vẫn có một chút gì đó khêu gợi. Tôi thì ăn mặc bình thường cũng như anh Thành vậy.
Do đi taxi nên cả ba người chúng tôi uống say túy lúy luôn. Đến muộn thì mới về. Chị Nhung thì lên phòng ngủ luôn tôi thì ở trên phòng mình xem đua xe F1 anh Thành thì xem đá bóng. Do uống nhiều nên tôi ngủ lúc nào không biết sáng hôm sau hộc tốc mà đến trường vì muộn. Mọi chuyện cứ bình thường trôi qua cho đến tuần sau.Mới đầu tuần thì anh Thành về với vẻ mặt vô cùng hớn hở. Thấy như vậy thì tôi hỏi:
-Sao có chuyện gì mà hớn hở vậy anh?
-Anh được công ty cử đi vào Sài gòn mười ngày dự hội thảo trong đó. Vừa dự hội thảo tiện thể thăm thú một số nơi.
-Thích thế còn gì nữa. Nhớ mua quà cho em đấy nhé.
Anh Thành cười rồi gật đầu. Buổi chiều chị Nhung về thì anh Thành cũng nói, có vẻ chị Nhung buồn vì xa chồng. Chuẩn bị mọi thứ rồi đến thứ tư thì anh Thành bay vào Sài Gòn, buổi tối tôi thì lên mạng chơi game còn chị Nhung thì ở dưới phòng.
Đang vác súng đi bắn nhau trong game thì chị Nhung đã đứng ở cửa mỉm cười mà bảo tôi:
-Chơi cái gì mà ham thế em?(Truyen *** từ: Thehe9x.mobi)
-À! Em chơi mấy game bắn súng đấy mà.Toàn trò đàn ông hì. Mà chị nhớ anh Thành chứ gì? Nhìn cái mặt kia là biết kiểu nhớ chồng rồi.
-Thì thiếu vắng hơi người cũng cảm thấy hơi buồn một chút. Mà bỏ đấy, xuống dưới nhà nói chuyện với chị một chút nào.
Tôi đành tắt máy mà đi xuống dưới nhà. Trời hãy còn mát nên tôi chỉ mặc cái quần lửng cùng với cái áo phông, chị Nhung thì vẫn mặc váy nhưng dài hơn chứ không còn ngắn cũn nữa rồi. Đoán chắc là bên trong cũng có quần lót chứ cũng chẳng còn trống không như tuần trước để tôi nhìn nữa.
Ngồi xuống ghế chị Nhung bật cái kênh hát hò của Hàn Quốc ra tôi thấy như vậy thì nói:
-Mấy cái kênh này em chả buồn xem nó hát gì cả chỉ xem mấy em chân dài thôi. Mà bọn này không biết có kéo dài chân không mà dài thế không biết!
-Chân thì chắc là không kéo chứ mặt thì chắc chắn thẩm mĩ.
-Ừ! Nhìn hàng họ cũng ổn đấy nhỉ!
Chị Nhung nghe tôi nói như vậy thì cười hì hì mà nói:
-Ca sỹ hàng họ không ổn thì sao? Thế đã khám hàng em nào chưa?
-Khám suốt rồi đấy chứ. Nhưng hiện giờ lên trên này thì chẳng có gì mà khám cả. Chán òm ra đấy, chị có cô em nào làm mối cho em đi!
-Chị là con út, trên chị có anh trai thì có cô nào mà làm mối cho em được, ở chỗ chị làm có mấy em làm past time nhìn cũng được đấy. Nhưng mà chị giới thiệu cho mày, mày ăn xong rồi lại đá con nhà người ta chị mang tiếng chết.
-Ối dào, kệ chứ do em chứ có phải do chị đâu mà chị sợ mang tiếng. Hơn nữa bây giờ có mấy em cũng hứng thú khi làm chuyện đấy lắm, không còn giữ đâu.
-Gớm! Mày nghĩ con gái nhà người ta dê lắm không bằng ý!
-Hì hì! Cũng bình thường chứ có nghĩ đâu, tại thực tế nó như thế thì em nghĩ nó như thế thôi mà.
-Thế dưới quê đã thịt được em nào chưa?
-Thịt được nhiều chứ! Hì hì! Mà nói chung là hàng họ cũng ổn, mấy em cấp ba mới lớn thôi nhưng hàng to lắm, như của chị ấy!
Chị Nhung nghe thấy tôi nói như vậy thì lườm một cái mà bảo:
-Nhìn thấy chưa mà nói như của chị?
-Đấy là em ví dụ thế thôi, nhìn ddoán qua lớp áo ấy mà.
Chị Nhung nhìn lại áo của mình rồi mỉm cười mà không nói gì. Hai chị em nói bâng quơ về chuyện này một lúc thì tôi bảo buồn ngủ rồi đi ngủ. Lên trên phòng thì chị Nhung đi khóa cửa rồi cũng về phòng của mình. Nghĩ về bà chị dâu thì tôi cũng thèm thuồng lắm nhưng là chị dâu nên cũng chẳng làm ăn được gì.
Vừa ngồi xuống giường thì nghe thấy tiếng “Á.á.á..á” của chị Nhung. Không biết có chuyện gì tôi chạy xuống phòng mà xem thì thấy chị Nhung đứng khép vào cửa tôi hỏi luôn:
-Có chuyện gì mà gào to thế hả chị?
-Trung ơi .. con gián .. ! Chị sợ gián..
-To đầu thế này mà sợ con gián là làm sao?
-Chị không biết nhưng mà chị .. chị sợ gián lắm!
Mấy con gián bò gần đến chân thì chị Nhung nhảy luôn lên mà đu lấy người của tôi. Hơi cuống nên người tôi cũng chúi xuống. Tôi vội đỡ lấy lưng chị mà nói:
-Để em đập cho có con gián thôi mà.
Chị Nhung bỏ cổ tôi ra mà nép về phía sau. Tôi dùng cái dép đi trong nhà mà đập chết nó rồi hót vào tờ giấy mà vứt đi. Vứt xong thì tôi lên trêu chị tiếp:
-Anh Thành mà có ở nhà thì có nhảy dựng lên không thế?
-Ông ấy mà ở nhà chị còn nhảy dựng lên kinh hơn, nhìn nó hôi rình gớm ghiếc lắm. Thôi đi ngủ!
Tôi lên phòng mà vẫn cảm thấy thích vì hai cái bầu vú căng tròn của chị cọ vào lưng của mình. Vừa nằm một cái thì lại nghe tiếng thất thanh của chị. Lần này thì tôi chạy xuống chị Nhung quặp luôn hai chân của mình vào hông rôi rồi run nói:
-Có con chuột.. dưới gầm tủ..!
Đỡ lấy cái lưng tôi hỏi:
-Lại chuột! Chị sợ con gì nữa đây?
-Con gì cũng sợ! Đuổi nó đi hộ chị cái!
Tôi đành bảo chị ngồi lên cái giường rồi cầm cái chổi lùa vào trong gầm tủ. Vừa lùa thì có con chuột nhắt nó chạy vèo qua cái vào cái đường dây cáp mà leo qua cửa sổ. Nhìn thấy con chuột thì chị Nhung giật bắn người mà hét ầm lên. Tiếng hét của chị càng làm cho con chuột sợ hơn mà nhảy luôn xuống giường.
Chị Nhung nhảy lên người tôi mà vít xuống, hẫng lên tôi ngã luôn còn con chuột thì chui hẳn vào trong góc gầm giường mà không chui ra nữa.
Hai chị em ngã xuống thì vô tình bàn tay tôi đặt lên cái bầu vú của chị từ lúc nào không biết. Mới có đặt tay lên cái bầu vú thôi nhưng tôi cảm nhận được cái bầu vú căng phồng của chị rồi. Nó to tròn làm cho tôi thích lắm.
Chị Nhung hôm nay có mặc áo lót nhưng nó mỏng tèo khiến tôi cảm nhận được. Vô tình đặt tay lên như vậy nhưng tôi cũng không buông xuống ngay mà khẽ nói:
-Nó chui vào trong đó rồi em chịu không lùa được ra đâu, có khi dựng giường dậy mới đuổi được, cứ bình tĩnh là nó chạy ra thôi!
-Thôi mà chị sợ lắm!
-Sợ xuống dưới phòng trống nằm nhé! Hay lên phòng em ngủ em xuống phòng khách cho.
-Thôi ai lại làm thế! Đuổi hộ chị đi!
-Nó không ra đậu , động quả này nó còn rúc sâu hơn nữa đấy!
Lúc này thì chị Nhung mới để ý bàn tay tôi để trên ngực. Nhìn thấy rồi nhưng chị Nhung cứ mặc kệ, tôi hơi ngỡ ngàng nhưng cũng nói:
-Ấy chết em xin lỗi!
Lúc này thì chị Nhung cười mà nói:
-Sờ rồi mà còn xin lỗi cái gì nữa!
-Vô tình thôi em không cố ý.Thôi em lùa cho nó chạy.
Cố gắng lùa thì con chuột cũng trèo qua cái cửa sổ mà leo ra ngoài. Chị Nhung lại sợ mà co rúm người lại ngã từ trên giường xuống, lần này thì tôi đỡ nhưng tay lại ôm lấy bầu vú, nhẹ nhàng rôi rụt tay lại thì chị Nhung nắm nhẹ tay tôi mà nói:
-Để ở đây thì chết à mà phải rụt tay lại!
-Không chết nhưng mà anh Thành biết thì toi chị em mình đấy!
-Chị cho có gì mà ngại, chị không nói, em không nói chẳng nhẽ con chuột kia nó nói chắc.
Vừa nói thì chị Nhung vừa cong người ưỡn hai cái bầu vú của mình lên đồng thời thì tay cũng dí chặt tay tôi vào cái bầu vú. Công nhận là vú của chị ngon lành thật, nhìn anh chị làm tình thì tôi đã thèm lắm rồi, hôm nay được sờ thì cũng thích lắm.
Mới đầu còn lưỡng lự nhưng sau đó thì tôi chầm chậm mà bóp nhẹ nhàng. Chị Nhung bất ngờ ghì lấy đầu tôi xuống mà mút lấy môi. Chị mút như muốn nuốt cả cặp môi của tôi vào cái miệng xinh xắn đáng yêu đó.
Đầu lưỡi mềm mại cũng chầm chậm mà đưa ra rồi quét dọc theo khóe môi rồi luồn vào bên trong miệng. Tôi đành phải vừa ôm vừa đỡ chị rồi khẽ mút lấy cái đầu lưỡi. Không biết chị ăn cái gì mà nước miếng ngọt ngào vô cùng.
Hai dòng nước miếng dần dần mà tứa ra rồi quện lấy nhau. Một cảm giác mềm mại khó tả vô cùng.
Vừa mút lưỡi thì bàn tay tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng vào bên trong cái bầu vú mà xoa rồi bóp chầm chậm lấy nó. Một cảm giác đê mê thích thú lạ kì. Vì đây là vú chị dâu của mình. Núm vú thì tôi đã nhìn thấy rồi nay được sờ vào càng thích.
Da thịt của chị Nhung mềm mại mát lạnh làm tôi đã lắm. nó không thật săn nhưng cũng không hẳn là nhão quá.
Mút đầu lưỡi chán thì tôi hôn nhẹ lên cổ sau đó là gáy và cái dái tai nhỏ nhắn. Do chị đeo khuyên nên tôi ngậm cả cái khuyên mà mút nhẹ nhàng. Chị Nhung oằn người lên mà thở hổn hển. Tôi thổi nhẹ vào tai của chị mà nói:
-Chị sao thế?
-Chị thích cái cảm giác được mút tai lắm.. hích nó bủn rủn cả người lên đấy.. không thể nào mà chịu được nữa..
Tôi cười lại cúi xuống ngậm lấy dái tai mà mút. Những lọn tóc tơ được nhuộm hung đỏ cọ nhẹ vào mũi càng làm tôi thích hơn.
* * *
Càng mút cái dái tai thì chị Nhung càng ghì lấy người của tôi. Những ngón tay quen việc làm bàn giấy cọ nhẹ vào lưng rồi cào vào cổ tôi. Hương thơm nhẹ nhàng từ thân thể của chị tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng.
Bàn tay trong cái áo vẫn mân mê cái núm vú rồi kéo nhẹ nhẹ. Cái núm vú căng cứng lên có vẻ chị Nhung đã không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi). Đánh bạo tôi luồn nhẹ nhàng tay xuống bên dưới cái quần xoa nhẹ nhàng cái đũng quần lót của chị thì chị Nhung dạng chân ra.
Cái váy mỏng tang làm cho tôi dễ dàng mà động đến cái đũng quần. Nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật là nhiều làm nó ướt rồi. Biết chị dâu của mình khá là dâm nên tôi vừa mút vừa ấn tay vào.
Thở hổn hển rồi chị Nhung nói:
-Khiếp…làm chị không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này…hích hích .. đã quá.. chị thích được mút vành tai như vậy lắm.
Ngẩng lên tôi khẽ hỏi:
-Thế anh Thành ở nhà không mút cho chị thế à?
-Có nhưng mỗi người có cảm giác khác nhau mà hì hì nhưng nói chung là thích!
-Nhưng mà em cảm thấy làm thế này có lỗi với anh Thành chị ạ.
-Có gì mà có lỗi bình thường mà, chị còn cảm thấy bình thường thôi mà.
Vừa nói thì chị Nhung càng dạng cái chân của mình ra to một chút cho tôi luồn sâu vào bên trong cái váy rồi sờ nhẹ nhàng cái đũng quần mà miết dọc xuống xem nước nhờn đã chảy ra nhiều chưa. Lần này thì công nhận là nước nhờn chị chảy ra nhiều nó làm ướt đẫm cả đũng quần rồi.
Cảm nhận được sự nhớt nhớt của nó tôi gãi gãi rồi bảo:
-Chị ra nước à? Em thấy ướt!
-Mút tai chị như vậy thì làm sao mà chị chịu được..!
-Không chịu được thì ra nước thế này à!
-Khiêu khích chị còn gì nữa. Gớm!
Tôi cười mà bỏ mặc luôn cái suy nghĩ là có lỗi với ông anh họ của mình cúi xuống hôn chầm chậm lên cái cổ rồi đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra liếm liếm. Tôi liếm như một con mèo ngoan trên người chị khiến cho chị Nhung cựa mình, cong cái lưng rồi khẽ nói:
-Để chị cởi cái áo ra ngoài đã!
Ngồi dậy chị Nhung cởi luôn cái áo của mình ra. Hai cái bầu vú căng tròn lộ ra. Lần này thì tôi nhìn rõ được hai cái bầu vú của chị ở khoảng cách gần vô cùng. Hai cái núm vú hồng hồng nhô lên khá là đẹp.
Thêm vào đó là cái bầu vú căng tròn cùng cái quầng vú nhỏ nhắn chỉ ho hơn cái núm vú một chút thôi khiến cho khuôn ngực của chị căng mọng lên.
Chầm chậm một chút tôi khẽ đưa lưỡi xuống ngậm nó mà mút. Mùi da thịt quện với mùi sữa tắm đưa vào mũi làm tôi sướng phát điên lên. Há to miệng mà mút thì chị Nhung cười hỏi:
-Vú chị ngon không?
-Có ăn được đâu mà ngon! Gớm đã mút thế này rồi còn bảo không ngon là thế nào hả? Nhìn cái mặt sao mà đáng ghét thế không biết!
-Hì hì! Em đùa đấy! Ngon lành mà chị!
Vừa mút bầu vú bên trái thì bàn tay cũng bóp nhẹ lấy bầu vú bên phải rồi mút chặt lấy cái núm vú. Càng mút thì chị Nhung càng ưỡn lên, những tưa máu lẩn khuất dưới làn da trắng mịn ở bầu vú cũng nổi lên.
Đoán là chị Nhung đã lắm rồi nên bàn tay bên cái vú bên phải nắm nhẹ cái núm vú mà giật giật khiến chị nảy người lên, hành động của tôi khiến chị oằn người vì sướng thì tôi luồn tay vào bên trong mà cởi nhẹ cái cúc rồi kéo cái khóa ở cái váy chầm chậm xuống.
Cúi xong thì tôi bảo:
-Cho em ngắm chỗ ấy nhé!
Chị Nhung lườm một cái rồi hỏi:
-Chỗ đấy là chỗ gì.
Chọc nhẹ cái tay vào đúng cái đũng quần lót rồi tôi bảo lại:
-Chỗ này chứ còn chỗ nào nữa. Chị cứ hỏi vặn em!
-Nói đúng thì chị mới cho sờ!
Nhìn chị Nhung vênh vênh cái mặt lên thì tôi cũng hơi ức chế một chút nhưng cái kiểu đó càng khiến cho tôi thấy thích nên tôi bảo:
-Cái bướm của chị chứ còn cái gì. Em nói thế này là đúng rồi đấy nhé!
-Đúng cái gì mà đúng, chưa chuẩn cái gì cả? Gọi là bướm thì chỉ trẻ con thôi chứ, già thế này rồi thì gọi là cái khác!
-Thì *** được chưa, cho em sờ *** một cái!
Chị Nhung nghe như vậy thì thích chí lắm nên cũng khẽ cong mông lên để tôi kéo cái váy xuống, quần lót màu đen đã lộ ra. Đúng là cái quần mà hôm gì tôi phơi trên dây phơi. Mu *** lấp ló sau cái lớp vải quần lót làm cho tôi thích lắm. Xoa lên đó thì chị Nhung đưa tay xuống cầm luôn cái cạp quần lót mà kéo xuống.
Mu *** cao vút cùng với những sợi lông đen nhánh hiện ra. Nó xoăn nhẹ nhàng mọc từ trên cái mu xuống bên dưới.
Lông *** của chị Nhung cũng không nhiều mà chỉ có một chút thôi, phía bên dưới cái khe *** thì cũng chỉ có những sợi lông đã dính bết vào nhau bởi nước nhờn chảy ra lúc nãy rồi. Chầm chậm đưa tay xuống thì chị Nhung co gối lại, dạng chân ra rồi bảo:
-Em xoay ngược người lại rồi vuốt đi, ngồi thế này thì nhìn sao được!
-Chị thích nhìn thấy người khác nhìn chỗ ấy của mình à?
-Đẹp mà!
Chị Nhung nháy mắt rồi để hai tay lên đầu gối của mình giữ rồi dạng chân ra, hai cái mép *** hồng hồng tách ra một chút. Tôi cũng quay xuống mà ngắm cái lỗ ***, hai cái môi thịt bên ngoài cũng trề ra một chút rồi, hột lẹ cũng lộ ra trơn nhẫy bằng một thứ nước đục đục phủ lên phía trên. Tôi đưa tay vuốn nhẹ từ trên đùi xuống hai cái mép *** rồi khẽ đưa hai ngón trỏ gãi gãi.
Chị Nhung cong cái mu của mình lên như thích lắm. Cố gắng gãi nhẹ nhẹ tay vào rồi tôi day day trên cái hột lẹ.
Dưới quê thì tôi cũng hay nghịch mấy em ấy như vậy rồi nên tôi làm như vậy khiến cho chị sướng phát điên. Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn tôi mỉm cười hỏi:
-Hì nước ra rồi này! Sướng quá hả?
Chị Nhung nhắm nghiền mắt mà gật đầu. Tôi chầm chậm chọc một đốt ngón tay vào bên trong cái lỗ *** mà ngoáy rồi hỏi tiếp:
-Em ngoáy thế này đau không chị?
Chị Nhung không nói mà chỉ lắc đầu, hai bàn tay thì trườn xuống dưới, cố gắng mà kéo căng hai cái mép *** của mình ra.
Chọc cho đến cả hai đốt ngón tay vào bên trong thì tôi ngoáy tròn cái cổ tay của mình cho cái ngón tay ngoáy vào bên trong. Càng ngoáy thì nước nhờn càng chảy nhiều ra cho đến khi cả hai ngón tay nhẫy nước thì tôi rút ra.
Chưa kịp nói gì thì chị Nhung hỏi:
-Đã liếm *** lần nào chưa? Nhìn mặt thế này là rồi hả?
-Chị muốn em liếm thì cứ bảo đi lại còn hỏi làm gì.
Chị Nhung cười hì hì mà dạng chân ra rồi chêm cái gối ôm vào hông mình cho cái mu *** nhô lên, tôi chầm chậm cúi xuống mà hôn. Không còn mùi khai khai nồng nồng mà một mùi thơm dễ chịu.
Hôn lên cái đám ***g rồi khẽ đưa nhẹ lưỡi ra thì chị Nhung ngển cổ mà nói:
-Cho lưỡi vào sâu bên trong em nhé! Chị thích!
Tôi không nói gì mà cứ liếm mạnh, cái đầu lưỡi cứ thế mà đảo quanh cái đầu hột lẹ , hai cái mép rồi luồn vào bên trong, càng luồn vào trong thì nước nhờn của chị càng chảy ra nhiều hơn. Không chỉ vậy mà cái lỗ *** cũng co bóp thật mạnh.
Càng bóp mạnh thì tôi càng mút, ngậm cả cái mép mà tôi mút thì chị Nhung oằn người lên mà rên:
-Úi.. Trung ơi ..hích hích .. chị không chịu được.. hích hích .. nhẹ nhẹ thôi nào!
-Sao mà phải nhẹ.. sướng thì càng mút mạnh chứ ..sướng mà!
Tôi càng mút mạnh hơn, những tiếng tộp tộp cũng vang lên khá là to khiến cho chị Nhung sướng. Vừa mút tôi vừa chọc thêm một ngón tay vào mà móc khiến cho cái lỗ *** mở toang ra. Chọc cái đầu lưỡi vào bên trong rồi tôi ngoáy nhẹ nhàng cho đến khi chị run bắn người thì tôi mới khẽ liếm nhẹ nhàng lên cái mu rồi lên cái bụng.
-Thôi được chưa!
Chị Nhung mỉm cười hơi khép chân lại mà nói:
-Được rồi! Hì hì đã quá thế cho chị xem nào!
-Xem *** của em chứ gì!
-Thế còn cái gì cho xem nữa à?
Tôi mỉm cười chầm chậm kéo cái quần lửng của mình xuống. Cái con *** chầm chậm lộ ra, nhìn cái con *** của tôi thì chị Nhung cười bảo:
-Không to hơn của anh Thành là bao nhiêu nhỉ!
-Thì bình thường mà, của anh em tương đương nhau thôi.Những ngón tay mềm mại nắm nhẹ lấy cái con *** mà vuốt chầm chậm. Cảm giác tê tê thích vô cùng. Con *** cứng ngắc lên để lộ cái đầu khấc và những cái gân từ gốc *** chạy xuống. Chị Nhung vuốn chầm chậm cho cái đầu khấc tù tù lộ hết rồi đưa bàn tay còn lại lên vê vê nó mà nói:
-Tròn hơn của anh Thành hì hì. Nhìn thích thật đấy!
-Ngoài của anh Thành ra thì chị đã nhìn của ai chưa?
-Của em chứ của ai nữa, nhìn thì nhìn rồi nhưng chưa động chạm hay chưa làm gì quá giới hạn cả!
Tôi thích nghe chị nói như vậy dù không biết nó có phải là sự thật hay không. Cố gắng ấn cái con *** sát vào mặt chị thì chị Nhung càng vuốn mạnh hơn. Vuốt một lúc thì chị Nhung hồn nhiên mà hôn nhẹ nhàng lấy con *** rồi tủm tỉm cừi mà nói:
-Hì mút nó em nhé!
Tôi gật đầu thì chị Nhung hé đôi môi đỏ hồng mà ngậm lấy cái đầu khấc. Cái đầu khâc tù tù dần dần khuất trong cái miệng xinh xắn của chị. Hơi thở ấm áp phả nhẹ nhẹ vào cái gốc *** khiến cho đám lông đen nhánh hơi đung đưa.
Đầu lưỡi bên trong cái miệng thì đảo quanh qua cái đầu khấc rồi trượt nhẹ nhàng xuống dưới cái thân *** . Nước miếng cũng chảy ra tương đối là nhiều vòng làm cho cái đầu khấc cũng như cái thân *** bên dưới ướt ướt.
Mỗi lúc chị Nhung càng mút mạnh hơn, từ nửa con *** dần dần đã hết cả con *** bên trong cái miệng. Sướng quá tôi chống tay vào hông rồi nhấp luôn con *** vào miệng. Dưới ánh đèn trông chị dâu của tôi dâm đãng vô cùng. Những tiếng chụt chụt cũng khẽ vang lên khi con *** của tôi chui sâu vào bên trong cổ họng.
Vuốt lấy mái tóc hung đỏ tôi nói:
-Đã quá.. chị ơi.. em thích được mút..sướng quá.. không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi . sao mà sướng thế hả trời ơi ..hích hích.. ư.ư.
Chị Nhung càng cười tươi hơn mà mân mê con *** ướt át rồi tiến đến hai hòn dái đang sun lại vì sướng.
Đưa cái ngón trỏ vuốt hai hòn dái rồi xuống gần *** của tôi chị Nhung nói:
-*** cũng có lông cơ à?
-Có chứ! Em cũng chẳng biết là làm sao mà nhiều thế nữa.
-Thôi nằm xuống đi chị mút!
-Sao mà lại thích mút khi em nằm thế?
-Mút kiểu đấy sướng hơn khi mút kiểu này.
Tôi đành nằm xuống để chị Nhung mân mê con *** rồi liếm mút. Bình thường cứ nghĩ chị Nhung mút một chút thôi nhưng ai ngờ đến mười lăm phút chỉ để mút và liếm hai hòn dái. Khi hai cái đùi đã run run lên thì chị Nhung tủm tỉm bảo:
-Chuẩn bị ra rồi hả, hai chân bắt đầu run rồi!
-Lần đầu tiên em được làm thế này nên không thể nào mà chịu nổi được..hích hích .. run cả người lên rồi đây này!
-Bộ ở nhà ăn bao nhiêu em rồi mà chưa có em nào mút cho hả?
-Cũng có nhưng làm sao mà chuyên nghiệp được như chị cơ chứ. Em sắp ra rồi đây này… dừng đi chị ơi .. nếu không em phun vào miệng chị mất.
Chị Nhung dừng lại nhưng tay thì vẫn vuốt nhẹ cái con *** của tôi. Tôi thấy vậy thì nhỏm dậy mà bảo:
-Thôi thế được rồi, em lên phòng chị nhé!
Chị Nhung mở tròn xoe cái mắt ra rồi nói:
-Không muốn làm với chị à?
-Có nhưng mà em sợ..!
-Sợ cái gì cơ chứ! Không phải sợ.
-Nhưng mà không có bao..em sợ có chuyện xảy ra lắm.
-Chị uống thuốc hàng ngày mà em, không có sao đâu..hì hì! Thế muốn chị ngồi luôn lên không, chị là chị máu rồi đấy.
-Em muốn làm kiểu bình thường trước được không chị?
Chị Nhung mỉm cười gật đầu mà nằm xuống giường rồi dạng chân của mình ra. Cái lỗ *** mỗi lúc một nhiều nước hơn. Nhìn cái lỗ *** đang mở ra mời mọc con *** khiến tôi thích lắm. Dù con *** đã căng cứng muốn thâm nhập vào cái lỗ đó lắm rồi nhưng tôi vẫn cúi xuống đưa cái lưỡi ra mà quét dọc theo cái khe tận hưởng cái dòng nước nhờn nhẫy nhẫy đang tiết ra thật là nhiều.
Quét lưỡi mấy cái thì chị Nhung đưa tay xuống vén hai cái mép *** của mình ra cong mông lên rồi bảo:
-Đút vào đi em.. cho thật sâu vào bên trong nhé.
Ngồi dậy quỳ hai cái chân xuống cầm con *** quét nhẹ nhàng dọc theo cái con *** rồi tôi ấn nó vào bên trong. Cảm giác đê mê ấm áp làm tôi sướng lắm. Cái lỗ *** của chị không thật sự khít nhưng khá là ấm áp và trơn nhẫy bởi nước nhờn. Có gắng cong cái mông một chút thì con *** từ từ lấp khít cái lỗ đỏ au của chị. Xoa nhẹ cái mu *** vuốt mấy cái sợi lông đen nhánh rồi tôi hỏi:
-Em đút vào có đau không?
-Không đâu? Chị thích cái cảm giác này mà.. của em mới lạ nên thích hì hì.. đã lắm em trai ạ.
Khuôn mặt của chị Nhung toát lên một vẻ rạng rỡ thích thú lắm. Có lẽ một người đàn bà dâm đãng thích được một con *** của người đàn ông khác không phải của chồng mình cắm thật sâu bên trong cái lỗ ***. Nước nhờn của chị Nhung ứa ra hai cái mép làm tôi thấy cái *** khá là đẹp.
Không còn vuốt cái đám lông nữa mà chầm chậm ôm lấy cái eo rồi tôi bắt đầu nhấp. Mới nhấp thì chị Nhung cũng rên ư ư trong cổ họng của mình. Hai chân thì cũng dạng ra tương đối lớn để cho tôi có thể *** một cách thoải mái.
Mới đầu thì không *** mạnh nhưng những tiếng phành phạch của da thịt va đập vào nhau cũng khẽ vang lên khá là to. Hai cái bầu vú cũng đung đưa theo những cú nhấp của tôi vừa *** tôi vừa hổn hển hỏi:
-Em *** thế có đau không? Có sướng không?
-Không đau đâu em .. sướng chứ.. mạnh một chút nữa đi em chị sướng quá.. đã không thể nào chịu nổi được .. tê cả người..em *** thích thế.. mạnh nữa…
-Em sợ mạnh nữa chị đau!
-Không sao đâu mà.. nữa đi em .. chị sướng ..ư..
Hơi chúi người người xuống rồi tôi cứ thế mà *** mạnh hơi. Chị Nhung cong người vòng tay qua cổ còn hai chân thì quắp lấy mông tôi để tôi *** mạnh càng *** thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Đôi khi nó làm cho cả cái con *** trượt ra khỏi cái lỗ.
Cứ hùng hục một lúc thì chị Nhung ghì cổ tôi xuống, mút mạnh lấy môi rồi luồn đầu lưỡi vào trong miệng, chân thị quặp mà ghì xuống thở hổn hển:
-Chị ra nước em ơi.. hích hích không chịu được nữa.. ra nước rồi.
Tôi cũng cảm nhận được cái lỗ *** phun ầm ầm nước nhờn ra nhưng chưa thấy nó co bóp dữ dội lên luồn tay xuống đỡ cái mông của chị ấn lên đồng thời cũng *** mạnh xuống xem cảm giác thế nào. Lúc này thì cái lỗ *** của chị co bóp thật mạnh mà mút lấy cái con *** .
Không còn rên được nữa mà chị Nhung chỉ còn rên ư ử trong cổ họng của mình mà thôi. Mỗi lúc nước nhờn chảy ra càng nhiều. Đợi cái lỗ *** co bóp nhẹ đi một chút thì tôi mới dừng lại rồi khẽ bảo:
-Lên đỉnh rồi hả? Em thấy lỗ của chị mút mạnh lắm!
-Ừ.. đã quá..nghỉ một chút rồi làm tiếp…. đúng là sức trẻ có khác mạnh thế mà chưa ra khí nhỉ!
-Hì bình thường mà! Thế anh Thành làm là ra à?
-Cũng tương đối đấy, nhưng với em chị có một cảm giác khác lắm thích thú lắm.
Tôi chỉ cười mà nằm bên cạnh chị, vuốt chầm chậm từ cái khe *** lên cái bầu vú mà mân mê, chị Nhung cũng nghiêng người nhìn tôi rồi chầm chậm mà đưa tay vuốt con *** hãy còn cứng ngắc của tôi rồi cười!
-Tí nữa muốn làm kiểu gì?
-Kiểu gì thì chưa biết nhưng hiện giờ thì em muốn mút của chị lắm. Nhìn là thèm rồi!
-Cái mặt dê thế không biết chỉ thích liếm *** người ta là thế nào.
-Tại nó ngon, nước thì nhiều lại ngọt nữa thì làm sao mà chịu được.
Mút cái môi rồi trườn xuống mầu vú tôi xoay người mà liếm cái lỗ ***. Do *** nhiều nên nước nhờn đã chảy ra lai láng và kết lại bằng một thứ như keo vậy. Do xoay ngược người lại như vậy vô hình dung tôi và chị Nhung đã chuyển ra kiểu 69 rồi. Chị Nhung cũng say mê mà nhét con *** vào miệng mình mà mút.
Tôi thì say mê là mút hai cái mép rồi liếm cái hột lẹ. Càng liếm thì chị Nhung quặp lấy đầu của tôi. Kéo hai cái mép lùa đầu lưỡi vào thì những nếp thịt nhăn nhăn của chị trơn lên mà giật nhẹ nhẹ, tôi khẽ bảo:
-Thế này có sướng không chị?
-Có.. chị thích kiểu này.. cả hai cùng sướng.
Nói xong thì Nhung tiếp tục đưa cái con *** vào bên trong miệng của mình mà mút ngon lành. Mút chán thì chị cầm lấy nó quét dọc lên đôi môi rồi cái khóe miệng của mình. Càng làm con *** tôi đã hơn tôi càng ấn con *** xuống miệng.
Khi cái lỗ *** tiết ra nhiều nước thì tôi quay lại mà nói:
-Chổng mông em *** kiểu chó nào! Em thấy chị thích anh Thành *** kiểu này lắm.
-Á à! Dám nhìn trộm chị nhé !
-Em có nhìn đâu, hôm đó xuống dưới nhà uống nước đi qua phòng của chị thì nghe thấy vậy thôi mà đâu có cố ý nhìn của chị đâu!
-Có thật không đấy? Trông cái mặt như thế kia chắc chắn là đúng rồi. Khai nhanh khẩn trương nhìn trộm mấy lần rồi!
-Em thề mà, vô tình thôi. Mà chị cũng thích còn gì nữa. Có phải là chị không thích như vậy đâu. Nào chổng mông lên anh xem cái nào. Nhìn cái *** phát thèm quá đi mất thôi.
Đánh con mắt to tròn lườm yêu một cái rồi chị Nhung chổng cái mông của mình lên. Do được *** rồi nên cái lỗ *** cũng hơi rộng một chút nhưng nhẫy nước, cả nước nhờn của chị chảy ra lẫn nước miếng của tôi vừa mút. Cái hột lẹ phía bên dưới cũng nhô hẳn ra căng mọng.
Nó hồng hồng làm cho tôi thấy đã lắm. Quỳ xuống nhưng không vội đút con *** vào bên trong mà tôi đưa cái ngón trỏn day day cái hột lẹ rồi chọc một ngón vào bên trong mà ngoáy. Chị Nhung ngoái đầu của mình lại rồi bảo:
-Sao mà không đút con *** vào bên trong đi còn đút ngón tay vào làm gì nữa, sâu vào bên trong đi nào.. chị thích *** !
Day day cái lỗ *** rồi tôi mỉm cười bảo:
-Ngón tay đút vào bên trong thì cũng có khác con *** là mấy đâu mà?
-Nhưng con *** sướng hơn ..đừng nghịch cái *** của chị nữa nào.. đút *** vào mà *** chị đi Trung ơi .. chị *** lắm rồi ..nào đút vào đi!
Đành cầm con *** để đúng cái lỗ *** rồi tôi ấn mạnh vào. Con *** đánh cái ót mà ngập lút bên trong cái lỗ *** sâu thẳm. Do tôi *** cũng hơi mạnh khiến cho chị Nhung chúi đầu về phía trước. Xoa nhẹ nhàng lấy cái bờ mông rồi tôi khẽ kéo hai cái mông ra để nhìn rõ con *** được cái lỗ *** mút như thế nào rồi nói:
-Đã quá chị Nhung ơi.. *** kiểu này em nhìn được con *** chui vào bên trong rồi đây này!
Chị Nhung ngoái đầu lại nhìn rồi đẩy mông ra phía sau:
-Đúng rồi đó *** mạnh đi em.. chống tay vào cái mông mà *** đi ..toét *** chị ra đi nào..sướng cái lỗ *** qua Trung ơi .. hích hích .. thích quá..a không chịu được nữa rồi .a. sướng ..ui ui..
Do cái lỗ *** có không khí vào nên phát ra những tiếng ọp ọp còn tôi cứ thế mà *** mạnh hơn. Cảm giác cái đầu khấc được ngoáy bên trong cái lỗ sướng đến run bắn cả hai chân lên. Mỗi lúc *** một mạnh hơn khiến cho cái mu *** căng mọng. đung đưa thích vô cùng.
Mái tóc hung đỏ xóc ra một bên để lộ cái cổ dài trắng ngần càng khiến thân thể của chị trở lên tuyệt mĩ.
Vừa *** vừa bóp mạnh lấy cái mông mà thở hổn hển vì mệt. Cố gắng lắm tôi khẽ nói:
-Tí nữa cho em xuất thẳng vào bên trong cái lỗ *** của chị ..được không chị ơi.. em sắp ra mất rồi đây này!
-Cũng được mà.. hích hích .. chị sướng lắm.. tí nữa cho vào nhé! Cố lên đi em .. chị cũng sắp ra nước rồi đây này!
-Em cũng thế. Sướng lắm..không thể nào mà chịu được luôn ..ui ui thích .a.a. sướng sướng..
Cố gắng *** thêm một chút nữa rồi con *** cứng ngắc phun từng dòng tinh nóng hổi vào bên trong cái lỗ sâu thẳm. Giữ chặt cái mông của chị tôi cứ thế mà cho nó phun vào tận sâu bên trong cái tử cung rồi thở hổn hển.
Dù trời không còn nóng nhưng mồ hôi mồ kê cũng tuôn ra từ ngực tôi mà chảy xuống. Do phụ với tôi, chị Nhung đẩy cái mong ra đằng sau nên cũng mệt chẳng kém. Sau khi xuất hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** thì tôi mỉm cười bảo:
-Chị có lên đỉnh không?
-Có .. đã lắm.. sướng phát điên lên đấy… mà xuất nhiều thế?
-Chị cũng cảm nhận được em xuất nhiều hay ít vào bên trong người à?
-Hích.. có chứ.. đầy ngập bên trong người em rồi đây này.. hích hích .. mà của em ấm thật đã quá .. đi mất..
Tôi cười rồi mới chầm chậm rút con *** ra khỏi cái lỗ *** đỏ au. Một dòng tinh trùng đục đục chảy ra bên trong cái lỗ *** mà nhỏ xuống cái ga giường. Chị Nhung đưa vội tay che cái khe *** của mình mà nói:
-Đấy nó chảy ra cả giường này!
-Tinh trùng của anh Thành có nhiều như của em không hả chị?
-Nhiều cũng chẳng kém, khiếp hai anh em nhà anh luôn đấy, *** thì bình thường sao mà nhiều tinh trùng thế không biết nữa!
Tôi cười mà thở hổn hển. Chị Nhung đứng dậy che cái lỗ *** của mình rồi xuống dưới nhà rửa cái ***. Tôi thì thích lắm ngồi trên giường thở một tí rồi đang định đi lên phòng của mình thì chị Nhung cũng đi lên mà nói:
-Đi lên phòng làm gì đấy?
-Em lên ngủ chứ còn làm gì nữa, con chuột em đuổi ra ngoài rồi đấy nhé!
-Thế không nằm với chị mà lên trên đấy làm gì.
-Nằm với chị nhỡ có chuyện gì thì sao?
-Có chuyện gì là có chuyện gì. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết. Thôi lên trên phòng đi không cần nữa.
Cái giọng nũng nịu hờn dỗi của chị Nhung làm cho tôi cũng buồn cười lắm. Quấn cái khăn trắng quanh ngực nhưng hai cái bầu vú cũng căng tròn bên trong cái khăn làm cho tôi thấy thèm thèm. Không còn nghĩ quan hệ chị dâu nữa, tôi tiến lại ôm lấy rồi khẽ nói:
-Nào em ngủ với chị được chưa nào? Làm gì mà cáu thế không biết!
Lườm một cái nữa nhưng chị Nhung cũng cùng với tôi nằm xuống rồi tắt cái đèn đi cả hai chị em chìm vào giấc ngủ. Nằm cạnh chị dâu của mình mùi da thịt làm cho tôi thích lắm. Bàn tay cũng luồn vào bên trong mà xoa rồi bóp lấy cái bầu vú của chị.
Sáng hôm sau tỉnh dậy thì tôi chuẩn bị đi học. Chị Nhung vẫn ngủ, đôi mắt to tròn nhắm lại trông xinh xắn đáng yêu lắm, hai cái bầu vú hơi lộ ra sau lớp chăn mỏng nên tôi kéo chăn đắp lại cho chị rồi hôn nhẹ nhàng vào môi chị một cái.
Cảm nhận được nụ hôn của tôi, chị Nhung mở mắt ra hỏi:
-Hôm nay em phải đi học à?
-Vâng! Chị ở nhà cho hai con chó ăn nhé, thả nó ra sân nó chơi cũng được!
-Ừ! Trưa nhớ về ăn cơm với chị nhé!
-Thế hôm nay chị không đi làm à?
-Không chị được nghỉ phép ba ngày mà, hôm nay, ngày mai ngày kia nữa, ngày kìa với phải đi làm. Nhớ về ăn cơm đấy!
-Hì ! Em biết rồi!
Nói xong thì tôi xuống dưới nhà tắm một cái rồi đi học. Ước mơ được *** chị dâu không ngờ lại diễn ra một cách nhanh chóng như vậy. Mọi thứ thật là tình cờ nhưng cũng thật là bất nhờ đối với tôi.
Lên giảng đường, chém gió với các bạn một lúc thì tôi cùng đám bạn xuống căngtin uống nước đến trưa thì về. Về đến nhà thì hai con chó nhìn thấy tôi sủa mấy tiếng vui mừng rồi quẫy đuôi. Tôi nghịch với tụi nó một chút rồi vào nhà. Chị Nhung hôm nay mặc một cái váy liền quá gối màu vàng chanh.
Mái hóc hung đỏ búi cao lên làm lộ cái cổ thon dài trắng ngần. Thấy bước chân của tôi thì chị Nhung nói:
-Đi học về rồi hả em, rửa chân tay rồi chuẩn bị ăn cơm nào!
-Chị nấu món gì đấy?
-Thì mấy món nhậu thôi, nói chung là chị em mình tí ra kia uống.
Tôi cười lên trên phòng thay quần áo ra rồi xuống phụ chị dọn đồ ăn ra bàn. Nhìn sang thì thấy cái cổ của cái váy trễ uống, hai bầu ngực lộ ra, cái núm vú cũng cồ cộ ở sau bên trong cái lớp vải. Tôi mỉm cười rồi hỏi chị:
-Sao mà chị không mặc áo lót vào?
-Ở nhà thì mặc làm gì, để thế này cho thoải mái, mà em cũng nhìn suốt rồi còn gì nữa.
-Hì hì! Em nhìn là một chuyện nhưng nhỡ hàng xóm họ nhìn thấy thì sao?
-Có đi đâu mà sợ hàng xóm nhìn cơ chứ! Cứ thoải mái đi chẳng có làm sao cả. Nào ra ăn cơm thôi em.
Tôi cùng với chị Nhung ăn cơm (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi). Nhìn cái bầu vú nửa kín nửa hở bên trong cái váy khiến cho tôi thèm thuồng vô cùng. Vừa ăn cơm tôi vừa ngắm nhìn cái bầu ngực của chị. Gắp thức ăn cho tôi chị Nhung tủm tỉm mà nói:
-Nhìn cái gì mà nhìn khiếp thế! Ăn đi!
-Ngon quá không chịu được!
-Ngon cái gì mà ngon, đánh cho một trận bây giờ.Ăn nhanh không thì bảo.
Ăn cơm tôi cười mà nói chuyện tình cảm vu vơ ở lớp với chị. Chị Nhung cũng khá là nhí nhảnh nên nghe tôi nói. Nghỉ ngơi một chút thì chị Nhung bảo:
-Chiều nay ba giờ đưa chị qua chỗ nhà con bạn được không? Con bạn chị xinh lắm đấy!
-Xinh nhưng hơn tuổi em, chị định đào tạo em là phi công lái máy bay bà già à?
-Lái được thì tốt quá còn gì nữa. Thế tóm lại là có thích lái không?
-Có thì lái tạm cũng được. Hì hì!
-Mà nó có con em gái hơi bị xinh đấy, đánh cả cụm được thì cứ đánh nhé!
-Được thế thì còn gì bằng.
Tôi lên phòng nghỉ một chút rồi chiều thì chuẩn bị đồ sau đó đưa chị Nhung đi chơi. Qua nhà bạn chị ở trong khu phố cổ. Đường đi ngoằn nghèo nên cũng mất khá là nhiều thời gian.Vào cái ngõ sâu hun hút thì tôi cũng đã tới nhà bạn chị Nhung. Vừa thấy chúng tôi đến thì bạn chị Nhung đã đứng dậy mở cửa rồi nói:
-Mong mày mãi, hôm nay đập phá thôi nhỉ, tao mua được mấy bộ đồ đẹp lắm thử nhé. Nào vào trong này.
Tính xởi lởi của bạn chị Nhung khiến cho tôi cũng buồn cười lắm. Nhưng cũng khẽ dắt xe vào trong nhà rồi ngồi xuống. Bạn chị Nhung nhìn thấy tôi thì cười mà hỏi:
-Em chồng mày đây hả?
Chị Nhung được hỏi thế thì cũng trả lời:
-Ừ! Sao. Thấy đẹp trai thì làm mối cho em tao con Phương đi. Em tao nó đang ế!
-Được thôi thích là nhích.
Tôi cười mà nói!
-Em làm gì có phước đấy đâu chị. Kém lắm không dám tán gái thủ đô đâu.
-Thế này là ổn rồi, không kém đâu. Mặt mũi cũng dễ thương đấy chứ. Học năm mấy rồi hả em?
-Em mới học năm nhất ạ.
-Hơn con em chị một tuổi nó học lớp mười hai. Hôm nay ở lại đây ăn tối nhé.
-Tùy ý kiến của chị Nhung thôi ạ. Em thì thoải mái chẳng có vấn đề gì cả.
-Thế là tốt.
Nói xong thì hai chị nói chuyện với nhau. Qua câu chuyện thì tôi cũng biết chị tên là Tâm còn đứa em tên là Minh. Nhìn cô chị này thì có vẻ chất chơi lắm. Mái tóc thì để dài nhuộm màu khói thời trang vô cùng. Cái quần sooc bò bó sát để lộ cái đùi trắng ngần. So với sành điệu thì có lẽ còn hơn cả chị Nhung của thôi.
Bên trên là cái áo bó sát màu đen tôn lên cái eo thon nhỏ và cái bầu ngực. Nếu so sánh với của chị Nhung thì nó to hơn hẳn mặc dù của chị Nhung cũng vào hàng top rồi. Qua cách nói chuyện thì tôi thấy bà này cũng thoải mái. Không khéo chị dâu cũng học thói thoải mái của bà này cũng nên.
Một lúc thì chị Nhung quay lại bảo tôi:
-Chị lên trên xem đồ nhé, toàn đồ phụ nữ ở đây trông nhà nhé!
-Vâng hai chị cứ thử đồ thoải mái đi, em ở đây trông nhà cho.
Hai người hí hửng lên phòng tôi ngồi uống cốc trà chanh rồi ngắm nhìn. Căn phòng khách không được rộng cho lắm nhưng bày trí khá là nhiều đồ. Đặc biệt là bức tranh khảm trai năm con ngựa treo trên tường làm tôn nên cái vẻ đẹp của phòng khách.
Đoán là người có tiền và cũng biết về đồ gỗ nên mới có thể trưng bày như vậy. Xa xa là cái tủ đồ nhìn khá là đẹp. Cứ ngắm một lúc sau thì chị Nhung với chị Tâm xuống.
Mỗi người mặc một bộ quần áo mới. Chị Nhung không còn áo phông với cái quần bò nữa mà một cái váy quây mầu hồng chỉ ôm đến bầu ngực trở xuống mà thôi. Còn chị Tâm thì cũng có cái váy gần giống như vậy nhưng màu vàng.
Thấy tôi chăm chú nhìn bức tranh thì chị Nhung gọi với!
-Ê! Trung xem chị mặc thế này có đẹp không nào?
-Em mù thời trang mà, hai chị trắng với xinh thế thì mặc kiểu gì mà chẳng hợp. Xinh rồi!
-Xì! Hỏi mày cũng bằng không, thôi để tao tự sướng có khi còn thích hơn.
Tôi cười mà nhìn tiếp bức tranh. Hai người xoay xoay mấy vòng rồi lên thử đồ. Một lúc sau thì mặc đồ như cũ mà đi xuống. Tám chuyện một lúc thì em của chị Tâm tên là Minh về. Quả thật Minh đẹp rạng ngời ở lứa tuổi phổ thông.
Vừa thấy chúng tôi thì Minh đã cười mà nói:
-Em chào anh chị, mới đến chơi hả chị Nhung!
-Ừ! Chị mới đến, bà Tâm bảo có nhiều đồ hay ho nên chị đến, với lại hôm nay cũng được nghỉ nên đi chơi.
-Anh Thành không đưa chị đi à?
-Anh ấy vào Sài Gòn công tác rồi, đây là Trung, em chồng chị.
Tôi chào Minh thì Minh cũng chào lại. Nở một nụ cười duyên vô cùng. Hai cái má nún đồng tiền cùng với dôi môi đỏ hồng nhìn như nắng mùa xuân vậy. Đặc điểm nổi bật là cái mũi cao và đôi mắt to tròn.
Mắt chị Nhung đã to tròn rồi nhưng mắt của Minh còn to tròn hơn. Dựng cái xe đạp điện rồi Minh lên phòng của mình cất đồ sau đó đi xuống. Vẫn bộ đồng phục đó thôi nhưng gần như đã hút hồn tôi rồi. Chị Tâm cũng biết em gái mình xinh nên khẽ hất hàm mà hỏi tôi:
-Sao em gái chị có được không?
-Quá được đấy, xinh ơi là xinh, em xấu trai thế này thì làm sao mà với được cơ chứ. Kiểu này chắc chịu thôi, không giám tán.
-Làm gì mà tự ti thế, có chị mày hậu thuẫn còn lo gì nữa.
Tôi cười hì hì mà không nói gì, trông chị Tâm thì cũng có vẻ dâm dâm nhưng không biết Minh có như vậy không. Nhìn dáng vẻ thì không có gì có thể nói là Minh dâm đãng cả. Còn chị Tâm thì khỏi nói.
Qua cách nói chuyện chắc chắn đã quan hệ nhiều lắm rồi. Hai người ngối nói chuyện với nhau một lúc thì cùng xuống bếp mà chuẩn bị nấu ăn. Tôi thì chạy lăng xăng mua mấy đồ còn thiếu. Một lúc sau thì Minh đi xuống rồi cũng phụ giúp.
Thấy màn hình chờ của Minh có con chó Husky thì tôi mỉm cười bảo:
-Em thích chó à?
-Vâng! Em thích lắm. Nhất là con chó như thế này này, như chó sói ấy thích không chịu được. Nhưng mà nhà em chật nên chẳng có chỗ mà nuôi.
-Anh mới mua con này xong, nó còn bé lắm, nhìn cũng giống giống như trong ảnh của em. Đang nuôi ở nhà chị Nhung đấy. Khi nào đến chơi với nó em ạ, bọn này thích nghịch linh tính lắm!
-Eo thích thế. Thế hôm nào em phải đến mà chơi với nó mới được. Mà anh mua đắt không anh?
-Cũng vài triệu con này thôi. Nhưng nuôi cũng khá dễ.
-Vậy à! Em có mấy đứa bạn cũng thích nuôi chó lắm nhưng toàn nuôi chó bé bé kiểu chó phốc hoặc Chihua còn em thì thích chó to, nhìn con chó to mới thích chứ mấy loại bé bé bóp một cái chết luôn chán òm.
-Em giống tính anh, đã mua là phải mua chó to.
Mấy người ngồi nấu rồi sắp thì cũng xong. Bày đồ ra ăn xong rồi mấy người rủ nhau đi xem phim. Chị Tâm đòi đèo chị Nhung còn tôi thì đèo Minh. So với sắc đẹp của Minh thì tôi có hơi kém một chút nhưng thôi mặc kệ.
Đến rạp chiếu phim mua vé rồi cả bốn người cùng vào. Hai chị thì chọn một chỗ còn tôi thì chọn một chỗ với Minh.
Hôm nay xem phim hài nên tất cả đều được cười một cách vui vẻ và thoải mái. Minh cười trông càng xinh hơn. Đến tối muộn thì tôi với chị Nhung đi về, vừa đi đường thì chị Nhung khẽ cười mà hỏi:
-Sao thấy hai chị em nhà nó thế nào?
-Cũng xinh nhưng mà bà Tâm thì bạo quá em sợ. Còn em Minh thì xinh xắn sợ không tán được, hơn nữa em này cũng hiền hiền chị nhỉ.
-Sói giả cừu đấy em ơi! Trông thế thôi hơi bị sành sỏi đấy nhé. Lừa không phải dễ đâu trừ khi thích thôi còn bà Tâm thì thôi, khỏi nói!
-Sao mà khỏi nói hả chị?
-Vừa dê vừa dâm. Nó coi cái chuyện đó là thú vui, nó cũng là thành viên của một số trang web *** đấy!
-Thế chị cũng vào cùng với chị ấy à?
-Không! Mày nghĩ chị thế à? Ít ra ngoan chán.
-Theo chị thì cái Minh làm tình chưa chị?
-Dĩ nhiên là rồi, trông cái mặt nó baby vậy thôi nhưng cũng dâm lắm đấy nhé. So với cô chị thì kém nhưng cũng thuộc loại cao đấy!
-Eo mới cấp ba mà!
-Gớm mày thì cũng ăn chán mấy em cấp ba rồi còn gì nữa. Thôi về nào.
Hai chị em vòng vèo một lúc thì về đến nhà. Tôi dắt xe vào , cho mấy con chó ăn vì nó khá là đói rồi. Chị Nhung thì chuẩn bị đồ mà đi tắm. Tôi xem cửa lẻo thế nào rồi cũng đi vào, đang tính lên tầng hai tắm thì chị Nhung gọi:
-Trung ơi lấy cho chị cái váy để ở giường cái.
Tôi lên cầu thang vào phòng lấy cho chị rồi bảo:
-Đây này!
Chị Nhung thò tay rồi thò đầu ra ngoài lấy cái váy rồi mỉm cười mà bảo tôi:
-Vào đây tắm rồi kì cho chị cái lưng nào!
-Thôi ạ. Chị tắm đi.
-Nào vào tắm với chị đi mà.
Nhìn cái búi tóc cao của chị cùng với mùi sữa tắm trong nhà tắm tỏa ra làm cho tôi thích lắm. Nghĩ cũng chẳng ảnh hưởng gì cả nên tôi mỉm cười mà bước vào. Chị Nhung quen tắm nước nóng nên hơi nước cũng tỏa ra nhiều.
Cái gương soi cũng mờ mờ đi, treo cái váy lên rồi chi Nhung quay lại đưa cho tôi cái vòi hoa sen rồi nói:
-Phun vòi hoa sen lên lưng chị đi.
Tôi cầm lấy cái vòi hoa sen rồi phun nhẹ nhàng lên lưng chị. Những giọt nước nóng ấm áp chảy dọc theo tấm lưng ong mềm mại khiến con *** ở bên trong cái quần cũng dựng lên. Xoa nhẹ lưng rồi vuốt cái cổ thon dài thì chị Nhung lim dim lại mà khẽ thở hổn hển.
Nước bắn cũng ướt cả quần áo của tôi nên tôi nói:
-Em cởi quần áo ra nhé, bắn ướt hết quần áo em rồi!
-Cởi luôn ra đi, đã bảo là tắm cùng chị rồi mà không nghe!
Tôi mỉm cười rồi cũng cởi hết quần áo của mình ra. Cả cái quần lót nữa, con *** cứng ngắc chọc chọc vào mông chị khiến cho tôi thấy hay hay. Chị Nhung quay đầu lại nói:
-Cứng lên rồi kìa, chọc vào mông chị mấy cái rồi đấy nhé!
-Hì. Nhìn thế này thì làm sao mà em chịu được cơ chứ.
Phun nước chán thì tôi khẽ khẽ luồn tay ra đằng trước rồi xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú mà bóp. Làn da mịn màng của chị cọ vào ngực tôi khiến cho cái cảm giác đê mê. Làn nước nóng chảy dọc thân thể càng khiến cảm giác khoan khái dễ chịu dâng cao.
Hôn nhẹ lên cái cổ rồi tôi há miệng ra ngậm lấy cái dái tai mà mút nhẹ nhàng, đồng thời cũng nhay nhay cho chị có một cảm giác tê rần. Bàn tay bên trái đang xoa cái bầu vú thì tôi đưa xuống mà vuốt cái khe và mu ***.
Những sợi lông đen nhánh ướt mà dính vào cái mu *** cong vút khiến cho tôi thích thú vô cùng. Vừa vuốt vừa chọc cái ngón tay vào bên trong lỗ *** thì chị Nhung cũng dạng chân của mình ra to to.
Nước nhờn nhẫy nhẫy trong cái lỗ bắt đầu rỉ ra nhiều. Do nước ấm nên nước nhờn chảy ra lạnh lạnh hơn một chút khiến cho tôi cảm nhận được nó.
Chị Nhung cũng đưa tay ra phía sau vuốt lấy con *** của tôi. Nước từ trên chảy xuống khiến cho đám lông cũng dính luôn lên hai hòn dái. Bàn tay nhỏ nhắn sục con *** khá là lâu rồi chị Nhung quay lại há miệng ra bảo:
-Chị mút nhé thèm lắm!
-Kiểu này là em *** vào trong miệng chị nhỉ!
-*** cũng được miễn sướng là được rồi.
Chị Nhung ngậm lấy con *** mà mút ngon lành. Tôi sướng quá,chống hai tay vào bờ tường được ốp gạch trắng chầm chậm mà nhấp vào bên trong cái miệng. Nước ở trên chảy xuống cũng làm tóc chị ướt mà phủ lên mặt. Chị Nhung mặc kệ cứ thế mà mút con *** như một niềm say mê tột độ.
Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn như một con rắn luồn lách qua cái đầu khấc rồi lại xuống hai cái hòn dai. Một bàn tay thì đỡ lấy con *** , một bàn tay thì xoa nhẹ lấy mông rồi luồn vào khe đít mà xoa.
Cảm giác được chị dâu của mình phục vụ khiến cả người run lên. Tôi chầm chậm vuốt lấy mái tóc của chị sang một bên rồi bảo:
-Chị ơi .. em đã quá.. con *** của em ngon không?
Chị Nhung không nói mà chỉ nhắm mắt rồi gật đầu mút sâu hơn. Gần hết con *** đã chui thật sâu vào bên trong cái miệng xinh xắn đáng yêu. Mút một lúc thì chị Nhung nhả ra rồi đưa đầu lưỡi từ từ trượt trên đám lông đen rồi lên bụng sau đó ngậm lấy đầu ti mà mút.
Hai thân thể của chị và tôi lại dính lấy nhau. Chầm chậm tôi luồn tay xuống, chọc vào cái lỗ mà móc chị Nhung rên ư ư trong cổ họng ngay lập tức. Những tiếng rên không thật to nhưng đứt quãng. Hai cái bầu vú cũng run nhẹ mỗi khi hai ngón tay chọc sâu vào bên trong cái lỗ.
Nước nhờn mỗi lúc ra một nhiều thì tôi khom người xuống. Xoa lấy cái mông rồi tôi bảo:
-Dạng chân ra em liếm cái nào! Thèm lắm rồi đấy nhé!
-Cũng biết thèm cơ à?
-Nó nhẫy nước ra thế này còn gì nữa. Chị còn thèm hơn em mà còn nói. Nhìn cái *** thế này là biết rồi.
Chị Nhung tủm tỉm cười rồi dạng cái chân của mình ra. Tôi cũng chầm chậm há ra rồi ngậm cả cái mu *** với những sợi lông đang ướt sũng theo dòng nước bên trên chảy xuống cái khe ***.
Cả nước nhờn và nước từ cái vòi hoa sen chảy vào trong miệng. Do có nước nên cái khe *** càng trơn hơn. Mút mạnh rồi cắn vào hai cái mép thì chị Nhung rên hừ hừ, tay ấn cái vai xuống rồi nói:
-Cắn.. mút mạnh nữa đi em ơi .. chị sướng quá.. đã không chịu được..a.a thích quá.. liếm mạnh lên nào.. sao mà thích thế hả Trung ơi .. chị sướng ư ư. Đã quá.. thích thật!
-Đang cố mà mút đây này!
Càng mút mạnh thì chị Nhung càng ưỡn cái bụng của mình lên thật cao để tôi mút dễ dàng hơn. Vén hai cái mép *** thì những nếp thịt nhăn nhăn giãn ra. Nó trơn bóng không chỉ bởi nước miếng nước nhờn mà còn vì nước ở bên trên chảy xuống nữa.
Cái họt lẹ nhô lên giật giật đỏ au càng làm cho cái *** chị Nhung trở lên ngon lành một cách lạ lùng.
Cố gắng đẩy cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ *** rồi ngoáy một lúc lâu sau đó thì tôi mới khẽ ngẩng lên mà mút lưỡi chị.
Hai cái đầu lưỡi quấn mạnh vào nhau. Hôn nhau một lúc lâu thì chị Nhung quay lưng lại, tôi tưởng chị lại muốn tôi xoa lưng nữa nhưng ai ngờ chị chống tay vào tường, khẽ dạng chân của mình ra rồi cong cái hông với eo xuống ngoảnh đầu lại, vuốt mái tóc ướt nhẹp sang một bên rồi nói:
-Đút vào bên trong nhấp đi em.! Chị muốn làm lắm.
Tôi cười rồi cũng tiến chầm chậm lại, đưa bàn tay vuốt dọc lấy con *** rồi khẽ khẽ mà đút đúng vào bên trong cái lỗ ***. Chẳng khó khăn gì cho con *** chui ngập vào bên trong cái lỗ đó cả. Càng đút vào sâu bên trong thì nó càng ấm.
Ôm cái eo, nhấp mạnh vào thì con *** nó chui tuột vào trong chị Nhung ứ lên một tiếng rồi nói:
-Đã quá.. em . nhấp đi nào sướng…
Vừa khuỵu cái gối xuống rồi lấy lực chị Nhung đẩy cái mông của mình ra đằng sau, còn tôi thì cứ thế mà *** vào. Những tiếng pạch pạch do cặp mông va chạm vào đùi khẽ vang lên. Nước cũng bắn tung tóe từ lưng với mông sang hai bên.
Vừa *** tôi vừa nói:
-Công nhận *** chị *** đã thật đấy…hích hích .. sướng phát điên lên luôn .. ui ui .. hèn gì mà anh Thành sướng đến như vậy .. đã quá..
-Chị cũng sướng ..lắm ư ư.. *** mạnh lên đi em .. chị đã.. quá.. thích quá.. ui ui.. sướng tê tê lên rồi .. đã quá.. em ơi ..sướng ư,ư,,
Nước nhờn tuôn ra thành một lớp đục đục thành những vòng mà quấn bên trong cái thân *** tôi sướng run nên càng *** mạnh hơn.
Cái đầu khấc thò ra thụt vào rồi ngoáy bên trong cái lỗ. Từng vòng cơ cứ mút lấy nó như không muốn cho cái con *** trượt ra bên ngoài.
*** kiểu này một lúc thì tôi nhấc một chân lên mà *** .Cái lỗ *** được mở rộng ra một chút không còn kẹp con *** khiến cái cảm giác muốn xuất tinh giảm xuống. Chị Nhung quay lại mỉm cười hì hì rồi nói:
-Kiểu này y hệt kiểu chó đái bờ dậu nhỉ?(Truyen *** từ: Thehe9x.mobi)
-Kiểu nào cũng được nhưng miễn là sướng là được mà chị! Em thấy đã lắm.
Quả thật là *** kiểu này thì sướng nhưng một lúc sau thì chân tôi mỏi rã rời luôn,c hị Nhung cũng vậy nên đặt chân xuống mà không còn làm kiểu này nữa. Tôi chầm chậm rút cái con *** của mình ra rồi bảo:
-Thôi tắm rồi vào nhà nào!
-Cứ làm tiếp đi, tắm xong rồi vào!
-Nhưng làm kiểu gì bây giờ?
Chị Nhung ngồi dậy rồi ra cái bệ xí đóng cái nắp lại rồi ngồi lên dạng chân của mình ra. Những ngón tay mềm mại đưa xuống vuốt cái khe *** ướt nhẹp dính dính bởi nước nhờn rồi lại đưa lên cái mu xoa chầm chậm sau đó thì hất hàm bảo:
-Kiểu này cũng được còn gì nữa!
-Liệu có được không đấy?
-Sao mà không được? Được quá đi đấy chứ!! Nào đút vào người chị đi em!
Nhìn cái kiểu của chị Nhung thấy chị Dâm đãng vô cùng. Không kiềm chế nổi dục vọng của mình tôi cúi xuống cầm con *** nhét mạnh vào bên trong cái lỗ *** đánh cái ót một cái. Hai cái hòn dái chạm vào sát cái khe *** luôn.
Chị Nhung cúi xuống nhìn thấy con *** của em chồng đang nằm bên trong cái lỗ *** của mình thì thích lắm. Đưa hai ngón tay xuống kéo nhẹ hai cái mép *** ra rồi chầm chậm cứ thế mà *** mạnh vào.
Những tiếng phạch phạch vang lên khá là to thì chị Nhung cũng rên ầm lên:
-Úi đã quá.. thích quá.. *** mạnh nữa lên đi Trung ơi ..toét cái *** của chị ra đi nào.. đã quá.. sướng cái lỗ… quá..
Chị Nhung rên ầm trong phòng tắm. Nước vẫn chảy róc rách nhưng không thể nào mà át được tiếng rên của chị.
Nước nhờn cũng tuôn ra thật là nhiều để hòa cùng với những cú nhấp của tôi. Cái cơn dâm loạn của chị đã hiện ra rõ rêt. Càng *** thì tôi cũng càng hăng hơn, hai bầu vú cũng lắc lư theo từng cú nhấp khiến cho tôi thích lắm.
*** một lúc thì tôi chùn chân nên bảo chị:
-Chân em run quá rồi ..tắm xong vào nhé!
-Được rồi! Tắm vào làm tiếp.
Hai chị em tắm xong thì tôi quấn một cái khăn chị Nhung quấn một cái. Vào đến phòng chị, vừa đóng được cái cửa thì chị kéo tụt cái khăn ra mà đẩy tôi lên giường ngậm con *** mà mút liên hồi.Đành để chị Nhung cứ ngậm con *** mà mút thật mạnh. Cho đến khi con *** lại cứng ngắc lên thì chị Nhung vuốt dọc cái khe *** của mình rồi cầm con *** cứ thế mà nhét vào bên trong. Đầu khấc trượt mạnh vào thì chị Nhung rên ư ư trong cổ họng.
Những ngón tay khẽ cào lên ngực của tôi mà nói:
-Đã quá. Sướng .. hì hì.. lần này thì chị cho gãy đấy nhé!
-Gãy làm sao được.. cho chị dùng luôn đấy.
Hơi kiễng cái chân của mình lên rồi chị Nhung cứ thế mà nhún. Mỗi lúc nhún một mạnh hơn khiến cho tôi sướng điên lên. Nước nhờn dần dần mới chảy ra làm cho trơn nhẫy, hai cái bầu vú nảy lên nảy xuống khiến tôi thích chí (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi). Đưa tay lên bóp mạnh lấy hai cái bầu vú rồi nói:
-Nhìn nó nảy tưng tưng này.. đã thật chị ơi!
-Chị cũng sướng mà.. đã quá ..sao *** của em làm chị sướng thế.. hích hích.. ư.. sướng.. *** của em làm chị sướng..
Hai bàn tay cứ đỡ lấy cái bầu vú, xoa nhẹ nhàng cái núm vú rồi khẽ mỉm đẩy cái hông cho con *** ngập sâu vào bên trong rồi nói lại trong tiếng rên của chị:
-Sao mà lúc gọi là ..*** lúc gọi là *** thế?
-Hích ..thích cả hai.. sướng lắm.. đã không chịu được..ư.ư sướng ui ui.. thích thế ..
Nhún mạnh một lúc rồi chị Nhung ngoáy cái cái hông của mình để con *** ngoáy bên trong. Bây giờ mới thấy được làm tình mãnh liệt của chị Nhung như thế nào. Nước nhờn chảy ra đến nỗi mà hai hòn dái bên dưới cũng ướt sũng lên.
Gần hai mươi phút sai thì chị Nhung thở hổn hển, khép hai chân lại rồi nói:
-Chị ra rồi! Em chuẩn bị xuất vào *** chị đi!
-Thế nằm xuống nhé!
Chị Nhung ngả người ra đằng sau rồi tôi cứ thế ôm lấy cái chân mà nhấp mạnh. Càng nhấp mạnh thì chị Nhung càng nảy người lên, hai tay giữ lấy đùi tôi để con *** ngập vào sâu bên trong. Cũng chỉ được vài chục cái thì tôi không chịu được, con *** giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ ***.
Miết chặt cái xương mu của tôi vào cái xương mu của chị rồi tôi thở hổn hển. Mồ hôi cũng toát ra như tắm.
-Hích .. em cho vào rồi đấy.. lần này là lần thứ hai cho vào rồi đấy nhé!
-Ừ.. đã lắm.. ấm áp cả lỗ *** của chị rồi đây này .. sao mà thích thế hả trời.. đã quá.. ui ui.!
Nằm lên trên người chị nhưng tôi vẫn cố khom người mà mút lấy cái bầu vú rồi cắn nhẹ nhẹ. Khi con *** mềm mềm rồi trượt ra khỏi cái lỗ *** thì tôi mới khẽ nằm sang một bên. Chị Nhung cứ mặc kệ cho tinh trùng bên trong cái lỗ *** chảy ra rồi mỉm cười mà nói:
-Công nhận là làm với em sướng!
-Em cũng thế! Chị vừa dâm vừa dê!
Véo tôi một cái rồi chị mắng yêu:
-Dám bảo chị thế à?
-Hích hích thì đúng thế còn gì. Dâm còn gì nữa.
Chị Nhung lại véo tôi lần nữa nhưng cũng ôm chặt. Tôi cũng ôm rồi xoa nhẹ nhàng cái bầu vú căng tròn rồi nói:
-Có sợ anh Thành biết không chị?
-Ai nói mà biết.
-Mà em làm có khác anh Thành không?
-Có ! Nhưng nói chung là thích hì hì, sướng mà. Em làm nhẹ nhàng hơn anh Thành khiến cho chị phải mạnh.
-Thế chị thích mạnh à?
-Hì hì!Thế lần sau em làm mạnh nhé!
-Thôi thế này cũng được, còn ngay mai ngày kia nữa đấy!
-Em chịu rồi! Cứ làm thế này lao lực mất thôi, ba ngày một lần thì may chăng!
-Ờ anh Thành còn lâu mới về mà. Thoải mái buổi tối nhỉ.
Tôi cười rồi ôm chị dâu của tôi vào trong lòng rồi hai chị em đi ngủ. Sáng hôm sau dậy thì tôi lên trường học bình thường.Hôm nay học khá nhiều môn nên tối mịt mới về. Về đến nhà thì chị Nhung trang điểm rồi đi chơi với mấy người trong công ty còn tôi ở nhà một mình. Lấy cái điện thoại ra nhắn tin cho Tú em anh Hà.
Mới đầu Tú không nhấc máy nhưng sau đó thì cũng nhắn qua lại. Đúng là gái quê có khác, lừa thì dễ nhưng khó gần vô cùng. Nhắn tin một lúc tôi đi ngủ. Sáng hôm sau đến trường thì tôi có Minh nhắn tin.
-Anh Trung à. Em Minh đây, em nhờ anh chút việc được không?
-Có chuyện gì thế Minh!
-Em muốn đến xem con chó ấy mà!
-OK! Em ở đâu anh đến, anh mang con chó đi cùng nhé!
-Thế thì hay quá, đi cùng với tụi bạn em luôn nhé!
Tôi thích thú vì kiểu này có thể chăn được mấy em ngon lành nhưng dâm đãng mà theo lời của chị Nhung kể. Tắm cho con chó rồi tôi cho nó lên xe mà đèo qua chỗ của Minh kể, thấy con cho thì Minh sáng mắt lên rồi nói:
-Eo ơi! Chó của anh đẹp thế!
-Bình thường mà, anh vừa tắm cho nó xong đấy.
Đôi mắt xanh lét của con Husky nhìn Minh rồi thè cái lưỡi đỏ đỏ ra khiến cho Minh càng thích hơn. Ôm nó rồi cả hai chúng tôi ra công viên. Ở đây cũng có khá nhiều các em teen và mấy đứa con trai cũng tầm tầm tuổi tôi đang dắt chó đi chơi.
Mới thấy Minh thì mấy đứa con gái đã gọi:
-Ê tụi tao ở đây cơ mà!
Minh ôm con chó rồi cùng với tôi đi vào. Mỉm cười Minh bảo:
-Đây là anh Trung bạn tao còn đây là Vy, Oanh và Chi tụi bạn em, còn mấy đứa con trai kia cũng thế nhưng em chí biết một hai đứa.
-Chào các em!
Tôi chào rồi ngắm mấy em mà Minh giới thiều. Mấy em này chắc đều nhà giàu cả. Em nào cũng sực nức mùi nước hoa và ăn mặc khá là sành điệu. Quần áo và tóc khá là chải chuốt. Thấy Minh đang bế con chó thì em tên là Vy hỏi:
-Chó mày mới mua à?
-Không! Đây là chó của anh Trung, nhà anh ấy còn một con nữa nhưng không mang theo được và nó thuộc loại chó săn.
Mấy đứa thi nhau bế con Husky của tôi, tôi nhìn thấy mấy con chó của mấy em này toàn là Chihuahua và chó phốc thôi. Mỗi con chó của tôi là xinh nhất. Truyền tay nhau bế rồi Vy nói:
-Chó của anh đẹp thật đấy! Em cũng muốn nuôi một con!
-Hì chó bé trông vậy thôi nhưng nó lớn lên là to lắm đấy, nó không như chó của tụi em nuôi đâu!
-Vậy à! Em sợ chó to.
-Nó hiền mà em!
Nhìn cái em vi này với mái tóc ngắn uốn cụp trông cái mặt khá là baby. Nhất là đôi môi tô son hồng trông ngọt ngào lắm. Đôi lông mi dài khá là tự nhiên, trong mấy cô bạn của Minh thì Vy có lẽ là xinh nhất.
Ngồi nói chuyện và xem chó với nhau một lúc thì cũng có chủ xị đến rồi nói chuyện sau đó thì đến một quán café chó mèo nói chuyện tiếp. Thoáng một cái thì đến tối muộn rồi, tôi đưa Minh về rồi thả con chó vào trong ***g và cho nó ăn. Chị Nhung cũng đã về thấy tôi về muộn thì hỏi:
-Bế con chó đi đâu vậy em?
-À ! Em Minh em ấy muốn xem rồi đi offline với cái hội chó mèo gì đấy. Mấy bạn em Minh nhìn xinh xắn phết!
-Chỉ được thế là giỏi, nhìn thấy gái xinh là sáng mắt lên!
-Dĩ nhiên thì với gái xinh phải sáng mắt lên rồi chứ!
-Thế tán được em nào không?
-Không! Chị cứ làm như dễ lắm đấy!
Tôi cười rồi đi tắm. Sau đó lên phòng của mình chị Nhung đoán chắc là cũng thèm làm lắm nhưng tôi cứ bơ đi. Hôm sau là ngày nghỉ cuối cùng của chị Nhung còn tôi thì cũng phải đi học. Đến chiều định qua nhà anh Hà chơi thì em Minh lại gọi:
-Anh Trung à! Đi chơi với em đi.
Không biết có âm mưu gì không nhưng cứ đi với gái là tôi thích rồi nên tôi ừ sau đó thì phóng xe qua nhà Minh.Minh hôm nay mặc một chiếc váy hồng khá là đẹp. Do da trắng và khuôn mặt baby nên trong càng xinh hơn.
Mái tóc búi cao lên rồi buộc gọn làm lộ rõ cái cổ thon dài trắng ngần cùng cái cằm nhỏ nhắn. Tôi ngắm một chút rồi nhìn xuống.ÔI thôi vú của Minh còn to hơn của chị Tâm chị của Minh nữa, lấp ló trong đó là cái áo lót màu đỏ nữa.
Thấy tôi nhìn thì Minh hất cái cằm xinh xinh mà nói:
-Này sao mà nhìn em khiếp thế, có ý đồ gì hả?
-Không có ý đồ đen tối gì cả, chẳng qua là thấy em xinh quá thì anh nhìn thôi, cứ đổ oan cho anh thế là không tốt!
-Hì hì! Thôi khao em ăn kem nhé!
-Khao em thì có lợi gì không?
-Thế anh muốn gì nào?
Nó là một quán bar nhỏ nhắn nằm trên đường Trần Quang Khải. Đến nơi thì tôi gửi xe xong đi vào. Nghĩ là vào trong đó nhạc DJ sẽ làm tôi tức ngực nhưng không ngờ chỉ có những bản nhạc nhẹ nhàng uyển chuyện mà thôi.
Những bản nhạc không phải của thời đại bây giờ mà của thập niên năm mươi sáu mươi của thế kỉ trước. Đang dáo dác tìm định lấy điện thoại lên gọi cho chị Tâm nhưng chị Tâm đã vẫy vẫy tay ra hiệu cho tôi.
Chị Tâm ngồi ở góc phòng, nó khá tối, trên cái bàn có một chai rượu mở sẵn đã vơi đi hết một nửa rồi. Ở đó chỉ có một ly rượu thôi, tôi nghĩ là chị ở đó uống một mình.
Tiến đến ngồi sát bên cạnh chị rồi tôi mỉm cười nói:
-Sao mà tự dưng rủ em ra đây uống vậy chị? Mà chị uống có một mình à?
-Uống một mình nó mới có cảm xúc hì hì! Sao mà đến muộn thế!
-Chị gọi em là em đi luôn đấy, nhà anh Thành với chị Nhung xa đây chứ đâu có gần, hơn nữa thì em cũng phải hỏi đường thì mới thấy chỗ này.
Chị Tâm mỉm cười mà rót rượu cho tôi. Nhìn cách rót rượu có vẻ sành điệu lắm tôi đoán chắc là dân chơi rồi, đi nhậu chắc cũng nhiều lắm rồi đây. Rót xong ly rượu, chị Tâm đưa cho tôi rồi cụng ly mộ cái mà nó:
-Phải cạn đấy nhé!
-Ừ thì cạn.
Uống cạn ly rượu rồi tôi đặt xuống mà nói chuyện với chị. Những câu chuyện không đầu không cuối chỉ chém gió với nhau thôi. Dưới ánh đèn laze mờ ảo, hai cái bầu ngực của chị Tâm căng mọng lên.
Cái váy bó sát lấy eo và ngực khiến cho cái bầu vú vốn to càng to hơn, mùi nước hoa ngọt ngọt bay ra làm tôi thấy hơi mê muội một chút. Cái đùi thon dài thoắt ẩn thoắt hiện khi có ánh đèn chiếu vụt qua.
Phía dưới là đôt boot cao bó lấy bắp chân càng tôn thêm cái dáng. Tôi thấy chị buồn buồn nên chuyển từ ghế của mình sang ghế đó ngồi mà nói:
-Chị có chuyện gì buồn à?
-Ông bà già chị suốt ngày cãi nhau, chắc là có tình nhân ở ngoài. Về đến nhà suốt ngày cạnh khóe nhau mệt mỏi.
-Thôi chuyện người lớn mà chị, lo làm gì. Như chị Nhung nhà em đấy, cưới chồng rồi mặc kệ luôn, mà bố mẹ già rồi, chắc là ghen tuông giận hờn một chút thôi chứ không đến nỗi to chuyện đâu.
-Nhưng lôi về nhà chán lắm. Mà đi đâu đó chơi đi.
Chị Tâm đi xiêu vẹo rồi ra gửi lại chai rượu, tôi không biết là rượu gì nhưng có vẻ chị Tâm khá là nhiều tiền, có cả thẻ rượu nữa. Gửi lại chai rượu xong thì chị loạng quạng đi ra với tôi, hơi thở nồng nặc toàn mùi rượu thôi.
Ra lấy xe thì chị Tâm ngon lành ngồi đằng sau mà ôm eo rồi dựa ngực vào lưng. Hai cái bầu vú căng tròn cọ vào lưng làm cho tôi thích lắm nhưng nghĩ lợi dụng người say cũng chẳng hay ho gì nên tôi bảo chị Tâm:
-Về nhé chị!Muộn rồi!
-Muộn gì mà muộn, ra hồ Tây chơi cái coi nào. Phi ra đó đi em.
Tôi đành phi xe ra đó lượn vòng vòng rồi kiếm một chỗ thoáng thoáng mà dừng xe lại. Chị Tâm đi xuống, dựa vào cái lan can ngửa mặt lên mà tận hưởng làn gió thổi vào. Tôi thì thấy lạnh lạnh nhưng chị Tâm thì có vẻ thích cái kiểu này lắm.
Khẽ tiến lại rồi nói:
-Chị không cảm thấy lạnh à?
-Không! Ra ngoài này thấy thoải mái tâm hồn hơn. Mà cũng đưa chị ra ngoài này cơ à, máu nhỉ!
-Hết say rượu rồi à mà nói thế!
-Lạnh thế này, với có gió nữa nên cái cảm giác với rượu cũng hết rồi. Hì nhìn cũng đẹp trai đấy nhỉ, có em nào rồi hả!
-Làm gì có em nào? Đang ế chỏng chơ ra đây này,có em gái chị làm mối cho em đi!
-Được thôi thích nó rồi à?
-Xinh thế thì làm sao mà không thích được cơ chứ.
Tôi nói xong thì cười, ra đứng cùng chị một lúc thì tôi bảo:
-Muộn rồi đó em đưa chị về, gần mười hai giờ đêm rồi đấy.
-Chị không về nhà đâu, đưa chị vào cái nhà nghỉ ngay gần đây cũng được.
Tôi đành đưa chị đi, mùi nước hoa vẫn quện vào gió làm tôi thích lắm. Đến gần cái nhà nghỉ tôi khẽ bảo:
-Không sợ em làm gì à?
-Làm gì là làm gì, nhìn cái mặt thế này thì giám làm gì cơ chứ. Mà có làm thì chị cũng cho đấy, xem có dám không nhé. Cái Minh mà biết thì có mà tán đằng trơi!
-Thì em nói đùa thế thôi. Chị lên phòng đi em về đây.
-Lên phòng chơi với chị đã, nào lên đi.
Nói xong thì chị Tâm kéo lấy tay tôi làm tôi hơi hoảng, và cái xe cũng sắp đổ nên đành dựng xe vào mà lên trên phòng với chị. Bước đi loạng choạng ở cầu thang nhưng rồi cuối cùng thì chị Tâm cũng lên được phòng của mình. Vừa mở cửa bước vào thì chị Tâm cũng đổ luôn xuống cái giường.
Khẽ đóng cái cửa rồi tôi nói:
-Thôi chị mệt thì nghỉ đi, em ngồi với chị một lúc rồi em về!
Chị Tâm ngả ngón đứng dậy, khẽ vòng tay qua cổ tôi mà nói:
-Chị xấu gái lắm à? Mà không có tí nào động lòng với chị vậy?
-Không chị xinh lắm, chị mệt rồi. Thôi nằm xuống nghỉ đi, em ngồi ở đây với chị một lúc thôi mà.
Vừa nói xong thì chị Tâm đã vít cái cổ của tôi xuống rồi hôn luôn lên môi tôi. Hơi thở toàn mùi rượu đưa vào mũi tôi. Chị Tâm không hôn bình thường mà hôn một cách mãnh liệt vô cùng, môi thì mút lấy môi tôi rồi đưa hẳn lưỡi vào trong miệng.
Hơi bất ngờ nên mới đầu tôi khẽ đẩy vai của chị ra nhưng sau đó thì cũng chầm chậm mà ngậm lấy cái đầu lưỡi mà mút.
Càng mút thì cái cảm giác sung sướng càng dâng lên, quả là chị Tâm có kinh nghiệm. Cái đầu lưỡi ngoáy tròn rồi chị mút hết nước miếng của tôi vào trong miệng. Cái vị nồng nồng của rượu làm tôi bắt đầu thích thú.
Mút lưỡi nhau một lúc khá lâu thì chị Tâm kéo tôi ngã xuống giường sau đó thì ngồi lên luôn. Căn phòng nhá là đẹp so với những nhà nghỉ mà tôi từng vào. Đèn phòng sáng trưng cùng với cái trần bằng thạch cao khá là trang nhã.
Hai cái đèn ngủ gắn trên tường cũng được chị bật lên, nó hắt vào nền tường màu vàng chanh rồi tấm gương lớn đặt đối diện khiến căn phòng càng sáng.
Cởi luôn cái áo khoác ngoài để lộ hai cái dây của cái váy, xõa mái tóc của mình sang một bên rồi chị Tâm tủm tỉm nói:
-Hôm nay ở đây luôn, chị không cho về nữa!
-Nhưng mà chị Nhung ở nhà mong em thì sao!
-Đi với chị thì chẳng có gì phải sợ cả.
Nói xong thì chị Tâm lại cúi xuống mà hôn rồi mút môi. Lần này thì không chỉ mút môi mà còn mút cả má rồi luồn xuống tai mà mút lấy cái dái tai. Tôi thích được mút như vậy lắm nên lim dim mắt của mình, chị Tâm luồn nhẹ những ngón tay mà cởi cái áo sơ mi ra rồi mơn trớn cái ***g ngực.
Những ngón tay mềm mại trượt nhẹ nhàng rồi cào cào lên da thịt làm tôi thích lắm. Vuốt ve chán thí chị Tâm cúi xuống mà hôn lên núm ti rồi mút.
Kiểu kích thích của chị khiến cho tôi run bắn người lên vì sướng, không còn sợ nữa tôi chầm chậm ma đưa tay bóp lấy cái bầu vú bên trong cái váy.
Càng bóp thì càng thấy nó cứng hơn, vú chị đã to rồi nên khi được bóp nó càng to hơn. Do cái váy có áo lót khá là dầy lên bóp cũng không cảm nhận được da thịt của chị lắm.
Liếm ngực tôi khá lâu thì chị Tâm đưa chầm chậm đầu lưỡi xuống bụng rồi khẽ khẽ mà liếm đến cái thắt lưng và chầm chậm cởi nó ra.
Hơi nghển cái đầu của mình dậy tôi nói:
-Chị cởi của em ra đấy à!
-Cởi ra chị nhìn cái, không muốn cho chị xem à?
-Bé lắm! Liệu có thích không?
-Nhìn người thế này thì chắc là không bé đâu. Nào cho cởi không thì bảo?
-Có mà.
Hơi nhấc cái mông của mình lên thì chị Tâm cởi cái thắt lưng rồi cả quần của tôi xuống dưới tận dưới chân. Con *** thì cũng dần dần mà căng cứng lên. Nó không thật to lắm nhưng mà cũng bình tương đối.
Nhìn đám lông với hai hòn dái của tôi rồi con *** chị Tâm tủm tỉm mà nói:
-Cũng tương đối chứ làm gì mà bé!
-Thế này mà không bé à?
-Bé đâu! Thế này là dùng được rồi.
Vừa nói thì chị Tâm đưa nhẹ nhàng bàn tay mình xuống, vuốt dọc lấy cái con *** và đám lông rồi nắm nhẹ nhẹ cái thân *** mà vuốt.Do bàn tay chị hơi lạnh nên con *** cũng sun sun lại một chút.Nhưng sau đó thì con *** cũng dần dần mà cứng lên vì được chị Tâm vuốt. Những ngón tay của chị có thể nói còn làm hay hơn chị dâu tôi ở nhà.
Gối đầu lên tôi nhìn xuống thì thấy chị Tâm đang mân mê cái đầu khấc rồi đưa hai ngón tay xuống mà mân mê hòn dái.
Mỉm cười tôi nói:
-Bé mà chị không tin!
-So với người Việt Nam mình thế này là được rồi bé gì mà bé. !
-Thế chị biết tây nó thế nào rồi à mà bảo so với người Việt Nam thì được còn so với tây thì bé!
-Cũng một lần, thằng bạn ở bên tây, người Đức sang đây, cũng thử với nó một lần, của nó ton hơn của mình cũng dài nữa, làm mà đau hết cả người.
Tôi cười thì chị Tâm lại vuốt mạnh lấy con *** khiến cho cái đầu khấc lộ ra. Thấy cái đầu khấc tù tù thì chị Tâm vuốt quanh nó rồi khẽ khẽ cúi xuống mà hôn. Tôi tưởng chị sẽ hôn lên cái thân *** luôn nhưng không ngờ chị hôn nhẹ nhẹ lên mu rồi chầm chậm mà hôn lên cái đám lông đen nhánh.
Hơi thở nhẹ nhẹ làm cho tôi thích vô cùng lim dim mà tận hưởng những nụ hôn đó thì chị Tâm bắt đầu thổi vào cái khe bẹn rồi lên đầu khấc. Do chị chu môi lại nên hơi thở ấm ấm làm tôi sướng phát điên.
Hai cái đùi căng cứng lại thì chị Tâm nói:
-Mút nhé! Có thích mút không?
-Có chứ chị! Mút mạnh chị nhé! Em thích được mút!
-Thế đã bảo cái Minh nhà chị mút chưa đấy?
-Mới đi chơi có một lần chị bảo thế có mà Minh nó tát em chết à.
-Biết đâu được, em thì dê nó thì dâm, kiểu gì mà chẳng có.
-Thề luôn là không có mà!
-Được rồi! Tin là thế.
Nói xong thì chị Tâm chầm chậm mà há miệng ngậm lấy con *** mà mút mạnh. Cảm giác được mút thế này sướng vô cùng. Nó tê tê buồn buồn nữa,nhất là khi vừa mút chị Tâm còn đảo cái đầu lưỡi quanh nó làm rủn hết cả người lên. Mới đầu chỉ liếm quanh cái thân *** thôi nhưng sau đó thì chị liếm luôn cả cái thân *** rồi xuống gần gốc. Không biết cổ họng của chị sâu như thế nào nhưng cả con *** đã chui ngập vào bên trong cái miệng rồi.
Cúi xuống nhìn đôi môi trượt dọc theo con *** khiến cho tôi thích phát điên lên. Càng mút chị càng xung mà nhấp nhô cái miệng của mình.
Đám lông đen nhánh cọ nhẹ vào môi và mũi chị khiến cho chị hơi buồn buồn nhưng không hiểu sao vẫn say mê mà mút con *** của tôi một cách ngon lành đến như vậy.
Cho đến khi con *** đã trơn lên thì chị Tâm nhả ra, tôi tưởng như vậy là xong nhưng chị Nhung nghiêng đầu của mình rồi tiếp tục liếm nữa.
Tôi không thể nào chịu được, ngả người dậy mà nói:
-Hích ..chị ơi.. đã quá..con *** em trơn nhẫy rồi kìa.. mà có gì ngon thế sao chị liếm mạnh như vậy?
-Hì hì! Chị nhìn thấy ngon mà! Thôi nằm xuống đi chị liếm!
Đẩy nhẹ cái bụng cho tôi nằm xuống rồi chị Tâm đưa con *** lên liếm lấy hai cái hòn dái. Cảm giác buồn buồn làm tôi rủn lên mà dạng chân ra, đẩy đẩy cái đầu lưỡi nhỏ nhắn của mình xuống gần cái lỗ đút rồi chị Tâm bảo:
-Dái cũng to đấy nhỉ!
-Thì nó cũng tương xứng với con *** thôi mà!
Chị Tâm cười rồi liếm sang bẹn sau đó là đùi tôi và xuống đến mu bàn chận. Chưa biết làm gì thì chị Tâm ngậm luôn cả cái ngón chân mà mút. Tôi buồn quá rụt chân lại thì nói:
-Thoải mái ra đi làm gì mà cứ ngoáy ngó thế?
-Em chưa bao giờ được làm thế này!
-Thì bây giờ được làm, sao sướng thế có được không nào.
Tôi mỉm cười rồi đành để chân cho chị mút ngón cái, một lúc thì chị trườn lên như một con rắn rồi nói!
-Đã không cưng?
-Có chị ạ!
Vừa nói thì hai bàn tay lại ôm lấy cái bầu vú mà xoa. Ngoài cái lớp váy thôi nhưng tôi bóp mạnh xem thế nào. Chị Tâm thấy như vậy thì lườm tôi mà nói:
-Làm gì mà bóp mạnh thế hả?
-Trong cái áo em sợ chị không biết gì nên bóp!
Nghe tôi nói như vậy thì chị Tâm ngồi lên người tôi rồi thẳng lưng ra mà cởi hai cái dây áo xuống. Cái bầu ngực nõn nà bên trong cái váy đã hiện ra. Áo lót màu đen có ren hiện lên làm cho tôi thích vô cùng.
Đỡ lấy hai cái bầu vú mà xoa xoa tôi khẽ nói:
-Vú chị to thật đấy!
-Thế hả? Có to bằng mấy em của em không thế?
-Dĩ nhiên là to hơn rồi, của chị cũng phải đến 90 đấy nhỉ!
-Hì hì sao biết!
Vừa xoa tôi đưa ba đầu ngón tay của hai bàn tay lên mà gãi nhẹ vào cái phần da thịt lộ ra ở hai cái bầu vú sát cổ và xương quai xanh. Tôi gãi như vậy thì chị Tâm cũng thích lắm, mân mê như vậy một chút rồi tôi vòng tay ra đằng sau mà cởi nhẹ cái khuy áo lót.
Hai cái mảnh áo phía trước hạ xuống thì chị Tâm cũng cởi luôn cái quai trên vai mình ra. Hai cái bầu vú trắng ngần lộ ra đẹp vô cùng.Nhất là khi có những lọt tóc của chị xõa xuống nữa. Hai cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn lộ lên.
Nó không to lắm nhưng khá là tròn và tương đối hồng. So với của chị Nhung ở nhà thì công nhận là nó hồng hơn hẳn.
Nghiêng hai cái bàn tay nâng nhẹ bầu vú lên rồi xoa xoa thì chị Tâm cũng nắm lấy cổ tay mà nói:
-Hích ..thích quá.. đã thật đấy! Bóp mạnh tay lên tí xíu đi em!
-Em sợ chị đau!
-Nhiều mỡ thế này thì không đau được đâu!
Tôi cười trước cái kiểu nhí nhảnh của chị nên càng bóp mạnh hơn. Có vẻ càng bóp thì chị Tam càng thích thú , cái ngực cũng ưỡn lên để cái núm vú nhô hẳn ra. Càng bóp thì càng đã cho đến khi chính tôi không chịu được nữa thì tôi khom người lên rồi há to ra ngậm vào trong miệng mà mút.
Chị Tâm cào nhẹ mấy ngón tay vào cổ tôi rồi vò lấy đầu mà nói:
-Mút đi .. bú chị đi..bú như trẻ con đi nào em ơi . đã quá.. sướng không chịu được nữa rồi .a.a. thích quá.. mạnh đi nào.. lồi cả cái núm vú của chị ra đi nào. Thích sướng ..ư.. đã quá.. sướng quá…
Cố gắng mút thêm vài cái nữa thì quả thật núm vú của chị Tâm cũng lồi hẳn ra đỏ hồng nhìn vui mắt lắm. Đưa tay gẩy gẩy nó thì tôi thấy nó cũng nảy tưng tưng lên, quanh cái quầng vú lộ lộ mấy sợi lông tơ càng khiến cho tôi thích.
Ngậm hết cái núm vú bên trái thì tôi chuyển sang núm vú bên phải và ngậm. Vừa ngậm tôi vừa nhay nhay nhay nó khiến cho chị Tâm kẹp hai đùi vào bụng.
Tôi nhả ra nói:
-Em cắn thế đau à?
-Hơi đau nhưng mà thích hì hì.
Lại ngậm cái bầu vú mà mút nhưng hai bàn tay không còn xoa vú nữa mà khẽ đưa xuống dưới xoa cái đùi rồi luồn vào bên trong mà xoa lấy cái mông. Mông của chị Tâm cũng bình thường như của chị Nhung ở nhà thôi chứ không to lắm.
Xoa và hôn một lúc thì tôi mới khẽ mà nằm xuống rồi bảo:
-Chị nhìn của em rồi bây giờ em nhìn của chị nhé!
-Muốn nhìn thì tự cởi nhé!
-Được thôi em cởi này!
Nói xong thì tôi kéo cái khuy áo đằng sau xuống rồi kéo cái váy xuống hai đùi, cái quần lót đen cũng có ren của chị lộ ra. Nhìn nó đẹp và khêu gợi vô cùng. Kéo xuống rồi tôi luồn tay luôn vào háng mà khám xét cái khe ***.
Mới chạm vào đũng quần ren mỏng đó thì đã thấy nó ướt rồi, nghiên bàn tay để cạnh ngón trỏ vào đúng cái khe tôi vuốt vuốt rồi nói:
-Ra ướt đẫm quần rồi đây này!
-Bình thường mà có gì đâu! Lúc mà mút của em thì chị cũng đã ra rồi chứ không phải lúc này, mà tay cạ cạ vào làm gì đấy?
-Em thấy hay hay thì cạ chứ làm gì, cởi ra luôn nhé!
Nói xong thì tôi cầm cái cạp quần của chị rồi khẽ khẽ mà kéo xuống. Cái mu *** với những sợi lông đen nhánh lộ ra làm tôi thích lắm. Mu *** của chị khá là cao nhưng những sợi lông đen được tỉa tót gọn gàng vô cùng.
Chỉ có một chút trên cái mu *** cong cong rồi mọc lan xuống cái khe *** thôi. Hai cái mép thịt cũng khít lại với nhau mà nhẫy lên rồi.
Không biếtchị có cạo lông phía cái khe không nhưng chỉ thấy nó trơn nhẫy và hồng lên thôi chứ không có một sợi lông nào cả.
Khẽ nhấc một cái đùi lên thật cao để tôi lột luôn cái quần lót ra.Do chị đang dạng chân mà ngồi trên người tôi nên không nhìn được hai cái mép thịt như thế nào. Ưỡn cái mu của mình rồi chị Tâm bảo:
-Mút cho chị đi nhé! Thèm mút lắm rồi đây này!
-Ngồi thế này mà mút hả chị?
-Không ngồi thế này thì ngồi thế nào nữa. Nào mút mạnh đi nào!
Chầm chậm tiến lên một chút rồi chị Tâm ấn cái mu *** của mình xuống đồng thời một tay cũng luồn qua cổ rồi kéo nhẹ đầu cho lên cho tôi liếm cái khe ***. Ngay lập tức thì cái mu *** chạm luôn vào môi.
Những sợi lông đen nhánh cọ nhẹ nhẹ vào môi tôi làm cho tôi thích lắm. Vòng tay ra ôm lấy cái mông rồi bắt đầu tôi mút (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi). Cọng lông được tôi mút bắt đầu dính bết lại trên cái mu căng phồng. Ngậm cả cái mu đó rồi đưa lưỡi ra đảo vòng tròng thì chị Tâm càng ấn cái *** rồi bảo:
-Ui.. đã quá …liếm kiểu đấy đúng rồi đấy.. thích quá em ơi …sướng quá.. hích hích …không thể nào mà chịu được luôn ui….ư..chọc cả cái đầu lưỡi xuống bên dưới đi nào..thích quá..a.sướng.
Cắn nhẹ vào cái mu một cái rồi tôi khẽ bảo:
-Ấn vào thế này thì làm sao mà em mút được, nào bỏ ra em nằm xuống đã.
Chị Tâm bỏ tay cở cổ ra thì tôi nằm xuống, vừa đặt cái đầu xuống gối thì chị Tâm dạng chân ra tiến lên phía trên một chút nữa, hai tay vịn vào cái đầu giường rồi ấn cả cái khe của mình xuống môi tôi.
Một cảm giác ẩm ướt ngay ở môi. Thêm vào đó mà mùi hơi nồng nồng của nước nhờn. Do chị úp hẳn cái khe *** vào miệng thế này thì tôi cũng chẳng nhìn được cái khe *** của chị màu sắc gì nhưng đôi môi cảm nhận được vị ấm nóng của nó.
Hai bàn tay bóp lấy cái mông rồi tôi đưa lưỡi quét dọc theo cái khe. Càng quét dọc thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Chu cái môi tôi mút mạnh một cái thì một đống nước chảy sâu vào bên trong cái cổ họng.
Vị mặn mặn của nó làm tôi thích quá nên lắc lắc cái đầu cho môi cọ vào hai cái thành mép ***. Chị Tâm oằn người lên rên:
-Úi.. a..a đã q.. sao mà thích thế này..hức hức.. Trung ơi ..em làm chị sướng quá.. đã không thể nào chịu được…ứ..hức hức.. sướng quá..a dễ chịu quá đi mất thôi .a.a. sướng..
Kệ chị rên, tôi càng ghì hai cái bờ mông xuống rồi cứ thế mà mút mạnh rồi cọ nhẹ cho đến khi cả cằm cũng ướt bởi nước.
Trườn lên rồi liếm sang cái bụng nhỏ nhắn rồi tôi bảo:
-Thôi chị nằm xuống đi, chứ kiểu này liếm khó bỏ xừ lên được.
Chị Tâm không nói gì nằm xuống mà dạng cái chân của mình ra luôn. Dưới ánh sáng từ mấy đèn hắt xuống lại thêm bức tường màu vàng chanh và cái gương hắt ánh sáng nên trong rõ cái mu *** và cái khe *** của chị Tâm.
Hai cái mép *** giờ đây hiện rõ ra rồi. Hai cái mép của chị cũng thâm lại, lồi ra một chút thịt thâm thâm, cái hột lẹ thì cũng hiện lên căng tròn. Nước nhờn cùng với nước miếng tạo thành một thứ nước đục đục nhễu nhão mà rỉ xuống cả cái *** nữa.
Quả thật là nhìn cái *** thì không thể nào bằng được của chị Nhung ở nhà nhưng cái vẻ mặt cùng ánh mắt thì dâm đãng vô cùng.
Tôi cúi xuống mà hôn lên cái đùi non mềm mại lơ tơ từng mảng mạnh máu li ti sau làn da trắng hồng rồi bảo:
-Em liếm nhé! Mà chị thích liếm thế nào?
-Liếm thế nào cũng được.. miễn làm chị ra nước là được rồi!
-Chưa liếm mà đã đầy lước ra rồi còn gì nữa!
-Nhưng mà chị thích liếm hơn. Nào liếm cho chị đi.
Luồn nhẹ hai cái ngón trỏn của mình xuống, chị Tâm khẽ vạch nhẹ hai cái mép ra. Nước *** nhẫy lên trông đã mắt vô cùng, tôi chầm chậm chọc nhẹ cái đầu lưỡi vào cái lỗ đang khẽ mở ra. Lỗ *** của chị khá là rộng và đỏ tôi đoán là *** nhiều lắm rồi.
Đảo quanh đầu lưỡi tên cái miệng lỗ thì chị Tâm cong người hổn hển bảo:
-Chọc..chọc cái đầu lưỡi vào lỗ đi em!
-Chọc vào sâu hả?
-Ừ! Vào sâu đi..chị sướng quá. Đã không thể nào mà chịu được luôn a..a thích quá.. sướng quá..
Hóp hai cái má cho đầu lưỡi nhọn lại rồi tôi cứ thế mà chọc mạnh vào bên trong cái lỗ mà ngoáy. Càng chọc thì cái đầu lưỡi càng làm cho cái lỗ mở rộng hơn ra. Thêm vào đó là hai cái mép cũng trơn.
Mới đầu liếm thì nước nhờn còn ra ít nhưng sau đó thì nước nhờn của chị cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều. Tôi cũng không ngờ nước nhờn của chị lại nhiều và nhẫy nhẫy đến như vậy. Chọc chán cái đầu lưỡi vào bên trong thì tôi cong đầu lưỡi mà đập nhẹ nhẹ lên cái hột lẹ.
Chỉ cần thế thôi mà chị Tâm cũng đã oằn cả người của mình lên rồi rên ầm ầm:
-Úi đã quá.. thích quá.. chị thích liếm chỗ đấy.. sướng không chịu được em ơi .. sao mà thích thế hả trời đất.. đã quá.. sướng a.a.a
Càng đập cái đầu lưỡi vào đó thì chic hị Tâm càng rên. Cho đến khi cả cái lỗ *** lẫn hai cái mép ướt nhẹp. Nước nhờn còn đọng ra cả hai cái bẹn nữa thì tôi mới khẽ mà đứng dậy rồi bảo:
-Em đút *** vào bên trong được không?
Chị Tâm cố gắng dạng chân ra rồi nói:
-Đút vào đi còn hỏi chị làm gì.. mà đút vào thì đừng có mà phun ra ngay đấy nhé. Nhìn cái mặt của em là nghi lắm đấy!
-Còn lâu thì em mới phun ra nhé! Chị cứ như em yếu lắm không bằng ấy!
-Biết đâu được, trông mặt mũi thế kia nhỡ thế thì làm sao.
Nói xong thì chị Tâm nháy mắt một cái. Biết là chị trêu rồi nên tôi cũng hứ một cái rồi chầm chạ cầm con *** để đúng cái lỗ *** mà ấn mạnh vào. Do lỗ *** chị Tâm khá rộng, rộng hơn của chị Nhung nhiều và thêm vào đó là nước nhờn cũng nhiều hơn nên chỉ đẩy nhẹ một cái thì con *** ngập lút vào bên trong.
Chị Tâm hơi nảy người lên bên trên một chút rồi nói:
-Úi..làm gì mà mạnh thế?
-Em tưởng chị thích mạnh chứ! Nào em *** đây!
Cứ thế tôi nhấp mạnh vào cái con *** vào bên trong cái lỗ ***. Càng *** thì chị Tâm càng dạng chân ra rồi lấy hai tay chống vào đầu gối cho *** mở rộng ra. Tôi thì vòng tay ôm lấy cái đùi của chị cứ thế mà *** .
Do nước nhờn chảy ra nhiều ra nên những tiếng nhép nhép cũng vang lên khá là to. Chị Tâm nghển cả cái *** của mình lên rồi nói:
-Hích .. đã quá. Sướng quá.. *** mạnh nữa lên đi em . chị sướng .a.a. đã không thể nào chịu được. đúng rồi .. đóng ..*** sâu vào bên trong cái lỗ đi.. đã quá.. sướng quá..hích hích . sướng. ư ư..
Hai cái bầu vú to đồ sộ của chị Tâm cứ thế mà rung lên trước mỗi chú nhấp mạnh mẽ của tôi. Hai cái núm vú lồi ra căng cứng lên, tôi liền đưa tay vào đó vê vê rồi kéo giật giật nó ra. Càng giật thì nó càng căng lên.
*** kiểu này chán thì tôi bảo:
-Chổng mông lên *** kiểu chó nhé, mông thế này doggy sướng phải biết!
-Hứ! Chỉ thế là không ai bằng!
Chầm chậm rút cái con *** của mình ra thì chị Tâm cũng chầm chậm mà quay cái mông của mình lại, nước nhờn bên trong cũng nhẫy nhẫy ra thật là nhiều rồi. Do con *** chạy dọc theo cái lỗ *** từ lúc nãy nên nước nhờn nó keo lại chứ không còn lỏng lỏng như lúc nãy.
Chổng mông lên nhưng chị Tâm cũng chầm chậm mà luồn một ngón giữa vào lỗ *** mình móc móc thêm mấy cái nữa rồi mới dạng chân ra.
Chầm chậm tôi quỳ xuống để con *** đút ngập vào bên trong rồi cứ thế mà *** mạnh. Do cái mông của chị Tâm khá là to nên ôm mà doggy thì sướng lắm.
Mỗi cú nhấp khiến chị Tâm đổ người về phía trước nhưng lại làm cho tôi thấy đã hơn. Càng *** càng thấy đã, tôi vừa *** vừa vỗ vào cái mông mà nói:
-Hích .. đã quá. Sướng không thể nào chịu được..hích hích .. mông to quá.. *** sướng ..
Chị Tâm cũng quay lại nói:
-Mông to thì có gì mà sướng ..sướng thì lỗ *** chứ.. mà chim bé sao mà *** hăng thế..làm chị *** không chịu được.
Tôi mỉm cười mà cứ phành phạch *** thật mạnh vào bên trong cái lỗ *** một cách say mê. Không hiểu là lỗ *** của chị rộng hay cảm giác của tôi lên chậm mà càng *** thì tôi càng không có cảm giác phun tinh trùng ra.
Trong khi đó thì chị Tâm quằn quại trước mỗi cú nhấp của tôi rồi rên lên khá to:
-Chị ra rồi em ơi .. đã quá.. không thể nào mà chịu được luôn …hích hích .. sướng đã quá Trung ơi .. tê hết cả lỗ *** của chị ra rồi em ơi..
-Vậy hả? Thế em *** cho ra nước đây này!
Cứ thế ôm lấy cái mông mà nhấp mạnh. Càng nhấp thì càng thấy đã cho đến khi nước nhờn của chị tuôn ra làm cả con *** nhẫy lên rồi rỉ cả ra hai cái mép sau đó xuống cả giường thì tôi mới chầm chậm mà dừng lại hỏi:
-Muốn mạnh hay thôi nào?
-Nữa lên đi nào.. chị thích thế.. sướng quá..mạnh nào..
Càng *** thì cái lỗ *** của chị càng co bóp mạnh hơn nữa. Những thớ thịt đã trơn nhẫy nhưng càng chảy ra nhiều nước và càng quấn lấy cái con *** của tôi mạnh hơn.Do nước nhờn bên trong cái lỗ *** chảy ra thật nhiều nên khiến cho con *** trơn nhẫy hơn vì vậy làm cơn cực khoái cũng dần dần lâng lên. Xoa cái bờ mông tôi bóp mạnh rồi giữ chặt lấy nó mà *** .
Không còn sợ chị Tâm đau nữa, tôi mặc kệ chị rên la cứ thế hùng hục mà *** mạnh vào cái lỗ. Lỗ *** bây giờ mở toang ra mà nhận lấy con *** của tôi, nhưng cũng chỉ vài phút sau thì tôi không chịu được. Trườn hai bàn tay xuống ôm lấy cái hông tôi nhấp mạnh rồi nói:
-Em xuất vào trong nhé! Thật nhiều đây này!
-Ừ! Cho vào trong đi em .. chị sướng ..ư..ư đã quá.. em ơi .. thích ..cho vào đi..chị xem của em thế nào.
Đầu khấc giật giật rồi cứ thế mà đẩy một đống tinh trùng với vào sâu bên trong cái tử cung của chị. Cái lỗ *** cũng co bóp mà mút mạnh lấy con *** của tôi, giờ đây thì cảm giác sung sướng nó mới dâng lên (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi). Miết mạnh thêm mấy ngón tay vào cái mông rồi tôi phátnhẹ mấy cái và nói:
-Đã thật đấy… chị cảm thấy thế nào?
Nghiêng cái đầu sang một bên nhưng chị vẫn chổng cái mông lên mà nói:
-Đã chứ còn sao nữa..hích hích .. tê hết cả người lên luôn, không ngờ sướng quá.. làm cũng mạnh đấy!
-Đầy trong *** chị rồi đấy.
Chị Tâm luồn một tay ra đằng sau rồi chọc cái ngón giữa vào lỗ *** ngoáy ngoáy. Đám tinh trùng bên trong cái lỗ *** nhẫy nhẫy mà trào ra hai cái mép đỏ hồng. Cứ ngắm cái lỗ *** đang mút ngón tay chị rồi tôi đi xuống, mở cái tủ lạnh mini lấy nước lọc uống.
Chị Tâm cũng gọi với theo:
-Cho chị uống với!
Đưa chai nước cho chị rồi tôi hỏi:
-Khát lắm à mà uống khiếp vậy chị?
-Hì , toát hết cả mồ hôi ra rồi đây này.
Tôi ra ghế ngồi bật cái ti vi lên coi thì chị Tâm vuốt nhẹ cái ngón tay từ cái lỗ *** của mình lên cái mu rồi khẽ khẽ bảo:
-Công nhận là cũng nhiều nước ra phết đấy nhỉ. Xuất cả ra mà đầy ặc cả bên trong người chị, móc ra mà còn bao nhiêu thế này!
-Ha ha! Sức trẻ mười tám mà. Em có ra nhiều thế này thì cũng bằng làm sao được so với tây, mà chị cũng chơi với tây rồi mà. Kể em nghe xem nó thế nào.
-Có chuyện gì hay ho đâu mà kể, cũng bình thường như bao chuyện khác thôi mà.
-Kể đi, em thì có gì mà phải giấu cơ chứ. Nói ra đi nào, em chứ có phải ai đâu mà ngại thế nhỉ. Nào nhanh lên đi chị.
-Như em được chưa nào. Thế là kể rồi nhé!
Tôi cười mà hỏi lại:
-Chắc là nó to hơn của em với làm lâu hơn em nhiều lần đấy nhỉ!
-To hơn thì to hơn thật nhưng lâu thì cũng chẳng lâu hơn là bao nhiêu cả. Nhưng của tụi tây nó dài chọc vào sâu cũng thấy thốn vô cùng. Thằng bạn mà chị kể với em người Đức ấy, nó dài cỡ tầm mười bảy mười tám phân đút vào đau kinh.
Tôi bĩu môi mà trêu chị:
-Gớm to như thế đút vào có mà sướng ấy chứ đau cái gì. Nhìn mặt chị thì làm gì có cảm giác đau!
-Sao mà không đau, ê hết cả người đấy chứ lại không à. Không phải trêu chị đâu nhé!
-Thế với người mình chắc là cũng nhiều nhỉ?
-Nhiều thì cũng bình thường nhưng mà cái này là bí mật nhé, không nói với ai được đâu!
Tôi cười hì hì mà không nói gì cả chỉ ngắm cái *** của chị Tâm mà thôi. Vuốt nghịch đám tinh trùng cho nó dính vào đám lông bết lại rồi chị mới đi vào trong nhà tắm mà rửa cái *** của mình. Bây giờ trông chị chẳng thấy một chút gì là say cả.
Nghĩ mình cũng bị dụ làm đồ chơi cho bà này cả đêm thì tôi cũng hơi cú nhưng mà cũng thích vì thứ nhất là vú bà này khá là to hơn nữa *** *** thì cũng đã. Mặc dù thì không thể nào bằng chị dâu mình ở nhà được.
Chị Tâm tắm xong đi ra ngoài rồi hất hàm mà bảo tôi:
-Sao mà không đi tắm à?
-Có chứ! Mà chị tắm gì nhanh thế?
-Ở nhà tắm rồi giờ tắm qua rồi đi ngủ thôi, vào tắm nhanh lên.
Tôi vào trong nhà tắm rửa con *** của mình cho nó trôi đi đám nước nhờn nhẫy nhẫy của chị sau đó thì vào lau khô người mà nằm xuống.
Vừa nằm xuống thì tôi đã quàng tay qua mà ôm lấy chị Tâm rồi khẽ khẽ bóp lấy bầu vú. Chị Tâm cũng đưa tay xuống mà xoa con *** . Tôi hôn nhẹ lên cái trán rồi hỏi:
-Chắc là lại thèm à?
-Cũng bình thường nhưng mà hơi mệt, thôi để sáng hôm mai nhé!
-Ừ! Em cũng mệt lắm rồi!
Bóp cái bầu vú một chút rồi tôi ngủ lúc nào không biết. Chị Tâm cũng nắm lấy con *** , vuốt nhẹ nhàng mà chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay.
Sáng hôm sau tỉnh dậy thì vẫn thấy bàn tay chị nắm chặt lấy con *** . Con *** không còn cứng nữa mà mềm lại rồi nhưng nó nằm gọn trong lòng bàn tay chị. Tôi ôm lấy cái bầu vú, gãi nhẹ nhàng lấy cái núm rồi ngậm vào đó mà mút.
Hương thơm nhẹ nhàng của nước hoa rơi rớt lại hôm qua vẫn làm cho tôi thích lắm. Vừa mút tôi vừa cắn nhẹ nhẹ lấy núm vú thì chị Tâm cũng mở mắt ra, bàn tay bên dưới bỏ con *** đưa lên véo má một cái mà nói:
-Mới sáng ra đã bú rồi!
-Nhìn nó ngon lành quá, em không thể nào mà chịu được, mà chị cũng nắm con *** của em cả đêm qua còn gì nữam, bây giờ cho em liếm một chút thì cũng có làm sao đâu.
Lấy mấy đầu ngón tay bóp cho cái núm vú lồi hẳn lên rồi tôi cứ thế mà mút mạnh.Chị Tâm cũng theo phản xạ mà cong người của mình để tôi mút một cách thoải mái. Bàn tay chị đã luồn xuống từ lúc nào mà mân mê hai cái hòn dái.
Con *** trong bàn tay chị dần dần mà cứng ngắc lên rồi, tôi khẽ khẽ nằm đè lên rồi lấy con *** con vào cái mu *** nhưng bên trên thì vẫn ngậm lấy cái núm vú mà mút.
Say sưa một lúc lâu thì tôi há miệng ra đưa cái đầu lưỡi của mình liếm vòng quanh cái cổ rồi ngậm lấy môi mút.
Chị Tâm cào luôn lên lưng mút lại sau đó thì đưa lưỡi ra mời mọc. Tôi định mút nhưng muốn trêu chị hơn nên đảo cái đầu lưỡi từ môi xuống gần cái mu ***.
Những sợi lông đen nhánh lại phất phơ lên trông đã mắt lắm. Kẹp nhẹ hai ngón tay vào đám lông tôi vuốt cho nó dựng đứng lên rồi bảo:
-Nước đã ra chưa chị?
-Có liếm đâu mà bảo ra nước cơ chứ!
-Bình thường thì cũng có liếm đâu mà nước lôi đầy đấy thôi!
-Giờ mới sáng thì khởi động đã chứ.
Tôi xoay người lại để làm kiểu 69 nhưng mà tôi ở bên trên chị ở bên dưới, cố gắng khom cho cái con *** sát vào miệng chị rồi bảo:
-Cả hai cùng khởi động một lúc nào.
Ngó xem chị Tâm thế nào thì chị Tâm mỉm cười rồi nắm lấy con *** vuốt vuốt mấy cái sau đó đưa vào trong miệng mà mút ngon lành. Ở bên dưới thì tôi cũng cố gắng mà mút mạnh lấy đám lông sau đó đưa lưỡi vào bên trong hai cái mép.
Chị Tâm tự động mà dạng chân ra để tôi liếm, tôi cũng ấn mạnh xuống cho con *** chui vào bên trong cái miệng của chị.
Nước nhờn ướt át bên trong cái lỗ chầm chậm mà chảy ra. Công nhận là lỗ *** của chị dễ chảy nước thật. Tôi mới liếm có một chút thôi nhưng nước nhờn đục đục đã chảy ra rồi. Hột lẹ đỏ hồng cũng trơn nhẫy lên.
Vừa lê lê cái đầu lưỡi vừa đưa tay ấn vào đó thì chị Tâm oằn mình ưỡn cái mu *** cao lên, rồi nhả con *** ra rên:
-Ấn vào.. chỗ đấy nhẹ nhẹ tôi em .. chị..
Ngoảnh đầu lại tôi hỏi:
-Chị làm sao?
-Chị …. Không chịu được.. nó tê hết cả người .. buồn buồn lắm..em ạ!
-Mọi lần ấn vào thì có làm sao đâu mà bây giờ mới ấn vào có một chút mà đã không thể nào chịu được là thế nào?
-Buổi sáng chị thường như vậy.. hích hích ..không chịu được em ạ!
-Được rồi, em không ấn nữa chỉ mút thôi nhé!
Nói xong thì tôi cố gắng cúi xuống mút thật mạnh. Chị Tâm lại dạng ra nhưng lần này thì tôi luồn một cái gối ở mông cho cái mu *** nhô cao hơn nữa. Càng mút thì càng thấy đã, nước nhờn của chị cũng ngon lành chẳng kém gì của chị dâu cả.
Hai cái mép thịt thâm đen nhẫy nhẫy nước miếng và nước nhờn khiến thôi thích nghịch nó lắm. Kẹp hai đầu ngón tay tôi giật giật rồi đút hẳn một ngón tay vào bên trong cái lỗ mà ngoáy. Chị Tâm vẫn ngậm con *** nhưng rên ầm lên:
-Ứ….ứ.. ướng..óa..em ..ơi..ọc ọc.. sướng…ư…
Những tiếng rên ngắt quãng trong cổ họng khi bị con *** chọc vào càng làm tôi thích mà nghịch mạnh hơn. Cho đến khi cái lỗ *** đỏ au thì tôi mới rút tay trong cái lỗ *** của chị ra.
Quay lại cầm con *** đang dính đầy nước miếng để đúng cái lỗ *** đỏ au mở rộng *** mạnh một cái. Cả con *** trượt nhẹ nhàng rồi chui ngập vào bên trong cái lỗ ***. Một cảm giác đê mê thích thú sướng đến run ngừi.
Cái lỗ *** không khít nhưng những vòng cơ bên trong thì trơn nhẫy khiến cho con *** chui đến đâu thì cái cảm giác sung sướng càng dâng lên đến đó.
Nhấp một chút rồi tôi mới khẽ khẽ đưa hai chân của chị rộng ra, luồn một ngón tay vào đúng hột lẹ, vừa *** vừa day day rồi hỏi:
-Em làm thế này sướng không? Chắc là sướng lắm rồi chứ gì, nhìn nước nhờn nó cứ phun ầm ầm ra còn gì nữa!
-Hích hích ! Công nhận là sướng đã đấy.. em ạ.. nhấp mạnh nữa đi em .. chị sướng mạnh vào đấy nhé!
-Được rồi! Mạnh thì mạnh, nhưng đừng có mà kêu đau đấy nhé!
Chêm hai cái đùi vào đúng cái háng của chị rồi cứ thế tôi *** mạnh hơn. Những tiếng phành phạch cũng cứ thế mà vang lên khá là to. Xen lẫn vào đó là những tiếng rên ư ử trong cổ họng tạo thành một âm thanh hỗn loạn nhưng đầy nhục dục.
*** nhịp nhàng độ khoảng mười phút thì con *** đã được bao bởi một thứ nước nhờn đục đục. Cái thứ nước này làm cho tôi thấy thích thú. Mỗi cú nhún khiến hai cái bầu vú đung đưa như một quả bóng bay được bơm nước vào vậy.
Đưa hai tay lên bóp hai cái bầu vú rồi tôi thở ra vì mệt. Cố gắng mấp máy nói với chị:
-Có muốn chủ động không chị ơi?
-Có! Chị ngồi lên nhé!
Cầm lấy hai tay kéo nhẹ cho chị Tâm ngồi lên con *** . Do con *** vẫn cứ ngập lút ở bên trong cái lỗ *** thôi nên tôi thoải mái mà kéo chị không sợ con *** nó tuột ra ngòai. Vừa ngồi lên trên thì chị Tâm khom hai chân lại cứ thế mà nhún mạnh.
Những tiếng pạch pạch vang lên khá là to, hai cái bầu vú đồ sộ thì càng rung mạnh, mái tóc cũng xõa tung ra mà đung đưa theo từng cú nhún.
Đỡ cái mông của chị tránh cái va chạm với đùi của tôi rồi tôi nói:
-Nào nhún mạnh nữa..lên đi chị..em sướng quá.. mạnh nữa lên đi nào!
-Chị nhún mạnh thế này còn gì nữa,..đã quá.. sướng quá.. ui ui . thích..
Không chỉ nhún mà chị Tâm còn ngoáy nhẹ nhàng cái mông của mình cho con *** ngoáy vào bên trong nữa. Càng ngoáy thì tôi càng cảm thấy thích. Ánh nắng bên ngoài đã hắt vào qua cái ô vuông cửa kính làm tôi thấy thoải mái vô cùng.
Trong bụng cũng đói lắm nên chị Tâm nhún mấy cái nữa tôi không thể nào mà chịu được. Hai tay miết chặt rồi bấu hẳn lấy bầu vú, tay gãi gãi lấy hai cái núm vú mà nói:
-Em cho ra nhé.. không chịu được nữa rồi..chị lên đỉnh chưa!
-Chị ..lên rồi..cho vào đi em .. sâu vào nhé.
Hai cái hòn dái phồng lên rồi con *** cũng giật giật mà phun ầm tinh trùng vào trong cái lỗ. Chị Tâm ngồi mạnh xuống, những đầu ngón tay miết trên da thịt tôi để tỏ sự sung sướng trong hoan lạc khi tinh trùng ấm nóng đang đầy ặc cái lỗ lồ.
Xuất tinh xong thì tôi thở một cái dài vì cảm giác sung sướng . Chị Tâm cũng hớn hở khép hai đùi của mình lại cho nó kẹp chặt lấy con *** rồi nói:
-Không cho nó ra nhé!
-Tùy chị! Xem chị có giữ mãi được thế không?
Lườm tôi một cái nhưng rồi chị Tâm cũng đứng dậy, tinh trùng trong cái lỗ *** chảy dọc xuống theo cái đùi trắng ngần rồi nhỏ thành giọt trên bụng tôi. Chị tâm hất hàm nói:
-Đấy nó chảy lại đấy! Trả luôn đấy!
-Ờ được rồi! Trả thì em lấy.
Hai chị em lườm nhau một cái rồi cười xòa sau đó thì cả hai vào tắm rồi trả phòng. Tôi cúp buổi học hôm nay rồi đi về. Chị Nhung thì đã đi làm nên chẳng có ai ở nhà, chạy qua chợ mua ít phổi rồi nấu lên cho hai con chó sau đó ở nhà học hành một chút rồi đi đá bóng.
Đá bóng đến tầm chiều thì anh Hà gọi tôi:
-Ê chú em! Có rảnh không?
-Có anh ạ! Em vừa đi đá bóng về có chuyện gì thế anh?
-À dạo này anh thiếu mấy trăm, chú có cho anh mượn tạm. Bí quá!
-Tưởng gì chứ vài trăm thì em có.Thế đợi anh ở đâu?
-Qua nhà anh được không? Anh đang bận tí.
Tôi đành phi xe qua, muốn lấy lòng Tú em anh Hà nên tôi mua một đống bánh kẹo đến. Không biết em Tú này có thích không nhưng cứ mua đến. Vòng vèo một lúc thì cũng đến cổng, gọi anh Hà thì mấy con chó nó lại xồ ra sủa inh ỏi.
Đợi anh Hà ra mở cửa thì toi phóng xe vào. Nhìn cái quần vẫn còn dính đất, tay thì lấm lem bùn nên tôi hỏi:
-Sao đang đánh cây à mà chân tay bẩn thế anh?
-À nhập thêm mấy cái đá tai mèo về anh uốn cho mấy cây sanh nó ôm lấy cây ấy mà. Kẹt tiền quá, thiếu mấy trăm tiền đá, chú cho anh vay khi nào có anh trả.
-Tưởng gì chứ đây, cho anh vay một triệu khi nào có vứt em cũng được.
Tôi lấy ví móc tiền ra rồi đút luôn vào cái túi quần của anh vì tay anh bẩn không cầm tiền được. Đứng ngắm anh uốn mấy cái gốc cây mà cũng thấy thú vi. Uốn sắp xong thì anh Hà thấy đống bánh kẹo tôi mang thì hỏi:
-Vừa đi liên hoan ở đâu về à mà bánh kẹo lắm thế?
-Đâu có! Hôm gì nhắn tin với cái Tú thấy em nó bảo thích ăn tiện thể em mua cho thôi!
-Á à! Định tà lưa em gái anh hả, muốn thắng lợi thì phải hối lộ cho ông anh này đấy nhé!
-Thì em hối lộ còn gì nữa!
Hai anh em cười với nhau một lúc thì anh Hà đi rửa chân tay sau đó thì vào trong nhà. Tôi cũng vào theo và mang bánh kẹo để lên cái sập gụ. Vừa uống nước tôi vừa hỏi:
-Anh dạo này còn bóng bánh không?
-Thôi sợ rồi, trò đấy hên xui lắm. Bị dính một quả tí chết rồi, giờ chỉ làm mấy cái cây này thôi, à mà chú mày có nuôi chim với nuôi gà không?
-Em không! Chỉ nuôi mấy con chó cảnh ở nhà thôi, dạng chó sói với chó săn để giữ nhà ấy mà.
Vừa lúc đó tù Tú cũng ở trên nhà đi lên. Thấy tôi thì nhoẻn miệng cười.
-Em chào anh!
Anh Hà thấy em mình lên thì đưa luôn cái gói bánh kẹo mà tôi mua cho rồi nói:
-Này của cô này, anh là anh không được cái nào đâu đấy nhé.
-Của ai vậy anh?
Anh Hà hất hàm về phía tôi làm tôi cũng hơi ngượng nhưng Tú đã mỉm cười mà nói:
-Em cảm ơn, mà sao anh biết em thích ăn mấy loại này!
-À thì nhắn tin vu vơ nên anh biết thôi mà.
Anh Hà nghe tôi nói như vậy thì nói:
-Ăn xong nhớ phần anh đấy nhé!
Tú cười mà nói:
-Anh không mất phần đâu mà lo.
Tôi cười rồi ngói chuyện với anh một lúc sau đó thì cũng đi về. Anh Hà giữ tôi lại mà nói:
-Ở đây anh xuống cái ao nhà anh ỏa ngoài bãi, kiếm vài con cá nhậu nhẹt đã. Về sớm làm gì, mà ông Thành dạo này không thấy ý ới gì anh nữa nhỉ!
-Anh em vào trong Nam công tác mười ngày anh ạ. Mỗi hai chị em ở nhà buồn chết, em thì đi học bà ấy đi làm đến tối mịt mới về, cũng chẳng gặp nhau là mấy.
-Ờ! Khi nào về lại nhậu nhẹt, có đi ra làm con cá với anh không?
Tôi cũng thích bắt cá nên đi cùng với anh Hà, trước khi đi cũng làm thêm một ít thính làm mồi dụ cá rồi lấy cái vó cất (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi). Cái ao nuôi cá này khá là rộng và cá cũng to, hai anh em rắc thính xong rồi cất, bắt lấy con trắm đen hơn ba cân rồi về. Anh Hà cũng gọi thêm vài đứa bạn nữa tầm tuổi rồi sang nhà đánh chén nhậu nhẹt.
Không ngờ Tú ở nhà cũng thịt thêm một con gà nữa nên khá là đầy đủ. Buổi tối thì bố mẹ anh Hà cũng về, tôi đon đả mời rồi nói chuyện với hai bác. Anh Hà thì có rượu vào rồi nên cũng muốn trêu tôi nên nói:
-Mẹ thấy thằng Trung này làm con rể được không?
Mẹ anh Hà khá là phúc hậu, thấy anh nói như vậy thì chỉ cười mà không nói gì còn bố anh Hà thì cũng vui vẻ vì nhậu cùng nên nói:
-Được tao là tao duyệt.
Tú nghe nói như vậy thì đỏ ửng mặt lên không nói gì. Ăn cơm xong dọn đồ thì tôi ngồi chơi một chút Tú khều tay tôi ra đầu làng chơi, ở đó phong cảnh khá là thoáng mát và hôm nay cũng là mười tư nên trăng cũng tròn lắm.
Vừa đi Tú vừa hỏi:
-Anh có bạn gái chưa?
Tôi muổn trêu Tú nên trả lời:
-Anh có bạn gái rồi.
Tú hơi tiu nghỉu một chút thì tôi nói thêm:
-Là em chứ là ai!Ai làm bạn gái của anh hồi nào đâu. Chỉ được cái nhận linh tinh thôi!
-Thì bây giờ làm không được à.
Nói xong thì tôi ôm nhẹ lấy Tú. Tú cấu tôi một cái nhưng vẫn để tôi ôm. Có lẽ với những cô gái như vậy thì cũng không làm gì quá đáng nên tôi mới chỉ ôm mà khẽ hôn nhẹ lên tóc. Mùi bồ kết từ mái tóc mượt mà làm tôi thích lắm. Hôn chầm chậm tóc rồi cả hai đi dạo.
Đi một chút nhưng tôi nhìn đồng hồ thì cũng đã đến mười rưỡi tối rồi, đành đưa Tú về nhà rồi phóng xe về nhà mình. Có lẽ do mùi con gái còn trinh khiến tôi hơi bị lâng lâng vì cái cảm giác thích thú.
Cái cảm giác như chinh phục được cái gì đó vậy. Về đến nhà thì hai con chó ra mừng tôi, tôi mở cửa vào thì thấy chị Nhung đang trong phòng làm việc mà sổ sách cái gì đó. Dựa lưng vào cánh cửa tôi hỏi:
-Đại lý hôm nay nhiều việc lắm à mà chị phải mang về nhà thế chị?
-Cũng hơi nhiều, tổng hợp lại doanh số rồi còn báo cáo nữa. Thế đi đâu mà về muộn thế? Đã ăn cơm chưa?
-Em ăn nhà anh Hà, cái anh mà bán cây cho anh Thành đấy, nhậu nhẹt túy lúy, may mà ở đó đi dạo nên cũng đỡ!
-Chắc là có em nào ở đấy hả?
-Hì hì! Có em anh Hà thôi, kém em một tuổi đang học cuối cấp.
-Tán em đó cũng được đấy, à mà cả tối hôm qua đi với bà Tâm ấy như thế nào nói đi chị nghe cái!
-Có gì đâu mà nói:
-Này có khai không thì bảo đây!
Cười hì hì rồi tôi nói:
-Thôi được rồi, em khai được chứ gì, nhưng mà em phải đi tắm cái đã. Nóng quá không chịu nổi được nữa rồi.
-Thế đi đi.
Tôi lên phòng tắm, tắm qua một cái, sở thích của tôi là sau khi tắm xong thì xịt một chút nước hoa Nam lên người. Tay lau lau cái đầu rồi tôi xuống phòng làm việc của chị Nhung rồi nhìn chị đang vật lộn với đống sổ sách. Tôi mỉm cười hỏi:
-Có cần em giúp gì không?
-Thôi không cần đâu mà. Chị làm xong rồi.
Nói xong thì chị Nhung quay cái ghế xoay ra rồi mỉm cười hỏi:
-Sao! Nói cho chị đêm hôm qua có chuyện gì đi nào.
-Em đến quán bar thấy bà ấy ngồi một mình cùng chai rượu thì ngồi xuống uống với bà ấy. Không ngờ bà ấy uống say quá nên em đưa bà ấy về. Dìu mãi mới được đấy!
-Thế đưa bà ấy về nhà hay đi đâu!
-Em định đưa bà ấy về nhà nhưng mà bà ấy không có chịu. Đành đưa bà ấy vào trong khách sạn thôi. Đè em ra luôn làm em hơi sợ!
Chị Nhung thấy tôi nói như vậy thì cười nhẹ. Đôi môi đỏ mọng trông duyên vô cùng. Nhất là khi cái hàm răng trắng bóng lộ ra. Thấy chị dâu mình cười thì tôi nhăn mặt lại hỏi luôn:
-Có chuyện gì mà đáng cười thế không biết?
-Thì chị cười em thôi. Mà được đè ra thì thích quá còn gì nữa. Làm mấy cái có sướng không?
-Thì bà ấy đè em ra, làm cũng hai cái thôi chứ cũng chẳng nhiều. Mà vú bà này to thật, hôm chị em mình đến em nhìn qua thì cũng cảm thấy bình thường nhưng sau khi cởi ra thì thấy nó to thật đấy. Ngoài 90 mà em thấy vẫn to.
-Hồi chơi với chị cấp ba cả lũ con gái cũng thỉnh thoảng mà bóp vú còn gì. Cấp ba nó đã to thế rồi đấy. Dâm lắm!
-Có khác gì chị đâu nhỉ?
-Hứ! Khác hoàn toàn đấy nhé, chị không có linh tinh như chị em nhà nó đâu. Bà Tâm đã như vậy nhưng cái Minh có khi còn khác đấy nhé, ngầm ngầm thế thôi mà ác lắm đấy, cẩn thận bị nó dụ nghe chưa!
-Dụ thì dụ chứ có làm sao đâu. Việc gì mà phải xoắn trường hợp như thế nhỉ.
Tôi cười thì chị Nhung cũng lườm. Ngoảnh lại nhìn tờ lịch thì chỉ còn ba ngày nữa là anh Thành về thôi. Lau khô xong cái đầu thì tôi vòng lên nhà tắm cất cái khăn, đang định bật máy chơi game thì chị Nhung đã lên rồi. Vừa lúc nãy còn mặc quần áo bình thường nhưng lên trên này đã mặc một cái áo ngủ màu đỏ mỏng tang.
Hai cái núm vú cũng lộ ra luôn sau cái lớp váy ngủ màu đỏ làm thôi thích thích rồi nhưng tôi vẫn tỉnh bơ mà hỏi:
-Sao mà lại lên trên đây thế? Lại có con chuột à?
-Làm gì có mà chị thích lên đây không được à? Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết nữa!
-Dĩ nhiên là được, hì hì. Nhưng mà có gì lên đâu, phòng thì tối om à. Mà chị cũng sợ tối còn gì!
-Có em thì việc gì mà phải sợ.
Nói xong thì chị Nhung đến nhưng đứng phía sau tôi. Lườn hai bàn tay mịn màng xuống cổ rồi vào trong cái cổ áo mà xoa nhẹ nhẹ. Hai cái bầu vú cũng cọ vào đầu tôi. Dù ở trong lớp vải mỏng của áo ngủ nhưng chị không mặc áo lót nên có cảm giác thật vô cùng.
Tôi cứ chơi game mà không nói gì cả, nhưng chị Nhung cứ thế mà cọ nhẹ nhàng cái bầu vú lên đầu của tôi. Một lúc sau thì tôi không chịu được ngoảnh đầu lại. Chị Nhung hôn nhẹ lên má rồi hôn lên môi.
Cái đầu lưỡi khẽ tách nhẹ môi rồi luồn vào bên trong miệng. Hơi thở ấm áp thơm tho làm tôi thích, bỏ con chuột với bàn phím xoay nhẹ người lại tôi mút luôn lấy môi và cái đầu lưỡi của chị Nhung.
Hai chị em trao nhau những cú mút ngọt ngào. Nước miếng từ dưới lưỡi tứa ra mà quện lại. Chị Nhung có vẻ thích lắm nên ghì chặt lấy tôi.
Hai bàn tay cũng luồn qua cái eo thon nhỏ rồi ôm lấy chị. Cái eo của người đàn bà chưa co con làm tôi thích vô cùng. Xoa nắn cái eo rồi tôi trườn nhẹ hai bàn tay xuống mông mà xoa. Ánh sáng chỉ hắt ra thì cái màn hình máy tính và cái đèn ở cầu thang hắt vào qua cái cửa. Xoa cặp mông thì tôi phát hiện chị Nhung không mặc đồ lót.
Trượt nhẹ bàn tay xuống đúng cái khe đít rồi tôi lại xoa nhẹ nhẹ cái mông thì chị Nhung nhả môi tôi ra mà nói:
-Cái tay lại sờ mó linh tinh rồi!
-Hì sờ có một chút chứ có làm gì mà linh tinh đâu hả chị! Thế lại không mặc đồ lót khi ở nhà thế này à?
-Mặc làm gì vướng víu lắm. Cứ để thế này cho nó tự nhiên.
Tôi cười rồi tiếp tục xoa nhẹ nhàng lấy cái mông thì chị Nhung luồn hẳn tay sâu vào bên trong cái áo mà xoa lấy cái núm tí của tôi. Tí không thật to nhưng cái núm nổi lên khá là rõ vì vậy chị Nhung cứ thế mà gãi.
Luồn tay lên vuốt ve cái tấm lưng trần rồi tôi hỏi:
-Thích nghịch tí em lắm à?
-Nó bé xíu hay hay.
Tôi cứ để chị nghịch như vậy một lúc thì chị Nhung bắt đầu luồn tay của mình xuống rồi cho vào sâu bên trong cái quần lửng có cạp bằng chun của tôi.
Bình thường ở nhà thì vẫn mặc quần lót nên chị Nhung luồn sâu cả vào bên trong cái quần lót sau đó vuốt nhẹ nhàng lấy con *** . Nắm lấy con *** , chị vuốt vuốt rồi nói:
-Hôm qua chắc là cái này làm cho bà Tâm sướng lắm nhỉ?
-Em không biết nhưng mà rên ầm nhà lên, sợ phòng bên cạnh nghe thấy mất!
-Thế cơ à, khỏe gớm nhỉ.
Tôi cười thì chị Nhung nắm lấy con *** mà vuốt mạnh hơn. Dần dần nó cũng cứng ngắc trong bàn tay của chị. Do chị Nhung khom người, cái cổ áo trễ xuống nên tôi cũng có thể nhìn rõ được hai cái bầu vú bên trong cái áo.Núm vú hồng hồng nhô ra trông đã mắt vô cùng. Tay tôi không còn xoa lưng nữa mà tiến ra đằng trước xoa cái bầu vú.
Bất ngờ chị Nhung ngồi hẳn xuống rồi ngẩng đầu lên mà bảo tôi:
-Nhấc cái mông lên nào.
-Để làm gì thế?
-Cởi ra chứ còn làm gì nữa, có thế mà cũng hỏi.
Tôi cười thì chị Nhung cũng chầm chậm mà cởi cái quần của tôi ra. Con *** dựng đứng lên rồi. Lấy tay tuột cho lớp bao quy đầu lộ ra rồi chị đưa cái lưỡi ướt át của mình ra liếm nhẹ nhàng quanh cái đầu khấc.
Cảm giác ấm nóng khiến tôi đã lắm, rượu lúc tối uống tuy đã bớt đi phần nào nhưng hãy còn trong người, vì vậy khi được chị liếm thì cả người bắt đầu nóng lên.
Liếm quanh cái đầu khấc thì cái đầu lưỡi bắt đầu liếm dọc theo cái thân *** rồi qua hai cái hòn dái. Tôi dạng chân còn chị thì ngồi hẳn xuống đất, tay cứ thế vuốt con *** rồi cho vào bên trong miệng của mình.
Dạng chân ra ngửa đầu về sau tôi tận hưởng cái cảm giác sung sướng khi được bà chị dâu của mình mút lấy con *** .
Không chỉ mút lấy con *** mà chị Nhung còn ngậm cả hai cái hòn dái của tôi vào trong miệng của mình mà mút nữa.
Mỗi hơi thở nhẹ nhẹ phả ra vào cái gốc *** khiến cho con *** càng cứng hơn, không thể nào chịu nổi cái cảm giác thế này, tôi luồn luôn vào bên trong cái áo mà xoa lấy hai cái bầu vú căng tròn. Núm vú đã nhô ra và nó cứng ngắc rồi.
Bóp lấy cái đầu vú mấy cái rồi tôi bảo:
-Vú cứng ngắc lên rồi đây này.
Cứ xoa mới bóp như thế thì kiểu gì mà nó chẳng cứng cơ chứ. Hì hì mà nhìn ngon quá thế này cắn cho một cái nhé
-Cắn là hết cái để em dùng đấy.
Lườm rồi chị Nhung cúi xuống liếm một cách say mê. Cái miệng nhấc lên hạ xuống dọc theo con *** làm cho tôi sướng điên lên, nước miếng của chị chảy ra cũng làm cho cả cái thân *** nhẫy nhẫy. Không chịu được nữa tôi khom người đỡ chị rồi mút đống nước miếng đó vào trong miệng rồi bảo:
-Em thèm của chị lắm rồi! Em liếm nhé!
Nguýt yêu tôi một cái nhưng rồi chị Nhung cũng nói:
-Liếm ở đâu bây giờ?
-Thì vào phòng em được không?
Nháy mắt một cái rồi chị Nhung cười sau đó đi cùng với tôi sang phòng của tôi. Vào trong phòng tôi đã bế chị lên rồi (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi). Vừa được bế thì chị khẽ vòng tay qua cổ của tôi mà nói:
-Bế chị đi đâu thế?
-Đặt lên bàn chứ đi đâu.
Trong phòng tôi có cái bàn làm việc nên tôi để chị Nhung ngồi lên đó. Vừa đặt chị xuống thì tôi cũng kéo cái váy qua cái mông. Cái mu *** đã lộ ra, chị Nhung cũng khẽ dạng hai chân của mình ra để tôi ngắm cái khe ***.
Không ngờ mới liếm con *** của tôi thôi nhưng cái lỗ *** đã chảy một đống nước ra rồi. Phải nói là nhiều vô cùng. Nó nhớt nhớt ở hai bên mép thịt.
Hai cái mép thịt của chị không thâm nên nhìn đã mắt lắm. Hột lẹ cũng lộ ra nhưng không lộ nhiều bằng của chị Tâm hôm qua. Đưa hai cái bàn tay vuốt chầm chậm hai cái đùi của mình rồi chị Nhung bảo:
-Ngắm gì mà khiếp thế?
-Ngắm cho đỡ nhớ. Anh Thành về thì làm sao mà có thế nhìn được nữa!
-Anh trai em về thì chị em mình tranh thủ, kiểu gì mà chẳng được. Thế của chị đẹp bằng của Tâm không?
Muốn trêu chị nên tôi hỏi lại:
-Cái gì mà đẹp bằng của bà Tâm:
-Biết rồi còn hỏi, ghét thế không biết!
-Thì em nói thật còn gì nữa. Cái *** hay vú chứ. Phải nói rõ ra thì em mới biết cái nào chứ!
-Cả hai được chưa!
-Hì hì! *** của chị thì đẹp hơn vì *** của bà ấy thâm lắm. Thịt cũng thừa nhiều, theo kiểu dân ăn chơi là cavat nhiều ấy, lỗ *** cũng to. Mà bà ấy bảo bà ấy chơi hàng của tây rồi thêm vào đó là cũng ăn chơi nhiều nên rộng.
-Vậy à? Thế chắc là vú bà ấy thì đẹp hơn rồi.
-Cũng không hẳn! Vì vú bà ấy to hơn của chị thôi còn kiểu sừng trâu thì của chị trông của chị đẹp hơn hì hì!
-Có thật không đấy hay lại nịnh.
-Thật mà nịnh cái gì mà nịnh.
Nói xong thì tôi cúi xuống khom người mà hôn nhẹ nhàng lên cái mu ***. Hương thơm từ cái *** tỏa ra làm tôi thích lắm. Đoán là chị Nhung cũng xịt nước hoa lên người rồi cái quần lót mặc trước khi cởi ra thay đồ.
Đám lông đen nhánh mọc gọn gàng càng khiến tôi thấy mê mệt cái lỗ ***. Đưa nhẹ nhàng năm đầu ngón tay chụm lại tôi vuốt đám lông. Chị Nhung thấy tôi vuốt thì hỏi:
-Lông chị có nhiều không?
-Em thích thế này, không nhiều lắm nhìn là thích rồi. Của bà Tâm thì cũng như của chị, không nhiều lắm.
Nghịch đám lông rồi tôi đưa hai cái đầu ngón tay trỏ vuốt dọc theo cái mép ***. Chị Nhung đưa hai tay vào cái khuỷu gối rồi giữ cho chân mình dạng ra. Mới vuốt dọc nó thôi thì nước ở trong lỗ *** đã chảy ra rồi xuống tận cái *** phía bên dưới.
Chưa vội liếm mà tôi khẽ khẽ để cái đầu ngón cái đúng vào hột lẹ đang trơn trơn mà ấn vào. Chị Nhung cong người lên rồi rên khẽ:
-Chị thích như thế này lắm em ạ.. đã quá,.em ơi ..hích hích …
-Kiểu này nước chảy ra nhiều mà!
-Ừ…sướng mà em ..hích hích … đã lắm.. sướng day tiếp đi em .. chị sướng lắm.. mạnh mạnh ấn vào đi!
-Được rồi em ấn nhé.
Xoay ngược cái ngón cái ấn đúng vào cái hột lẹ tôi day day mạnh hơn nữa khiến cho chị Nhung vừa hóp cái bụng của mình vừa cong người lên vì cái cảm giác sung sướng đến run bắn cả người. Nước nhờn mỗi lúc lại tuôn ra nhiều hơn nữa.
Day cái hột lẹ khá lâu thì tôi đút cái ngón cái vào bên trong lỗ ***. Do ngón tay ngắn không cho được vào sâu nhưng cũng cảm nhận được sự ấm nóng đến đê mê của nó.
Tôi ngoáy tròn cái ngón tay cái của mình rồi khẽ nói:
-Em làm thế sướng không?
-Có ..đã lắm.. sướng không thể nào mà chịu được nữa em ơi ..hích hích .. đã quá . tê hết cả người chị lên rồi đây này cho sâu vào đi.
Tôi mỉm cười mà nói lại:
-Ngón cái ngắn lắm nên chỉ cho vào được thế này thôi!
-Hích .. thế đút ngón khác vào đi em .. chị sướng ..
Tôi cố gắng ngoáy cái ngón cái thêm một chút nữa rồi mới chầm chậm đút hai ngón giữa và ngón áp út vào bên trong cái lỗ ***. Cái lỗ *** banh ra mà mút lấy hai cái ngón tay của tôi. Cứ thế tôi ngoáy tròn trong cái lỗ. Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều, nó làm cho cả hai cái ngón tay nhẫy lên.
Chị Nhung cũng giật người lên mà thích. Trong phòng tôi thì ánh sáng không nhiều lắm nhưng chị ngồi trên bàn đối diện với cái bóng dèn neon nên ánh sáng hắt vào khiến cho tôi nhìn rõ được những mép thịt hồng hồng đang có bóp như thế nào.
Ngẩng lên xem điệu bộ của chị Nhung thế nào thì chị đang nhắm nghiền mắt lại, môi thì mím chặt có vẻ khoái trá lắm.
Móc ngoáy một lúc lâu thì rút hai ngón tay ra tôi đút vào trong miệng mút ngon lành. Chị Nhung cũng mở mắt ra, thấy tôi đang mút nước nhờn dính trên đầu ngón tay thì hỏi:
-Nước của chị có ngon không?
-Có ngon hơn của bà Tâm hì hì, dạng to ra em liếm nào.
Đỡ cái mông của chị nghếch lên phía trước một chút rồi tôi cúi xuống cứ thế mà đưa lưỡi liếm dọc theo cái khe ***.
Nước miếng hòa cùng với nước nhờn làm hai cái mép trơn nhẫy lên. Không hiểu sao nước nhờn của chị Nhung lại ngọt và ngon một cách lạ lùng. Càng liếm tôi càng thấy thích, cứ quét cái đầu lưỡi lên hai cái mép thì chị Nhung lại oằn người lên.
Mới được có mấy lần thì chị Nhung nói:
-Đã quá.. chọc cái đầu lưỡi vào bên trong lỗ *** của chị đi Trung ơi .. cậu sướng .. đã quá.. sướng không chịu được …a
Làm cho cái đầu lưỡi nhọn nhọn rồi tôi chọc mạnh vào bên trong cái lỗ. Nước nhờn vì thế lại đọng vào bên trên đầu lưỡi khiến cho tôi thích hơn.
Càng liếm thì cái vị ngọt ngọt của nước nhờn càng làm tôi thích. Liếm chán thì tôi ngậm lấy cái mép thịt của chị mà mút nhẹ nhẹ. Lúc này thì chị oằn người lên không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi.
Khi cái lỗ *** cũng như hai mép đỏ au lên vì bị kích thích thì tôi chầm chậm mà đứng lên rồi nói:
-Sẵn sàng cho em đút con *** vào bên trong chưa nào?
Chị Nhung không nói gì mà chỉ gật đầu. Tôi cầm con *** quét dọc cái khe *** hai ba cái rồi ấn vào bên trong. Một cảm giác đê mê bắt đầu lan tỏa từ cái đầu khấc lên phía trên. Ấm ấp mềm mại từ từng thớ thịt khiến cho tôi sướng đến mê người.
Khẽ nhấc cái mông của mình lên cao một chút cho con *** chui thật sâu vào bên trong rồi chị Nhung nói:
-*** mạnh vào đi…em ơi .. đã quá.. sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này …hích hích ..sướng phát điên lên rồi em ơi ..chị sướng quá..a.a..a
Cố gắng ấn cho con *** chui ngập vào rồi tôi từ tốn mà rút ra chứ không nhấp mạnh. Chính như vậy cái đầu khấc mới cọ vào cái mép *** rồi thành âm đạo khiến cho chị Nhung có cảm giác đê mê hơn.
Mỗi lần ấn sâu vào là nước nhờn lại chảy ra mà làm con *** trơn nhẫy. Chắc là không thể nào chịu nổi cái cảm giác được tôi *** như vậy nên chị Nhung ưỡn luôn cái mông ra rồi bảo tôi:
-*** ..*** mạnh lên đi Trung..chị thích *** mạnh..
-Thế em *** kiểu này không thích à?
-Có ..nhưng chị không chịu được đã quá.. chị run lên rồi đây này..
Quả thật là chị Nhung cũng run lên trước cái kiểu *** từ tốn này của tôi. Tôi khẽ mỉm cười vòng tay xuống ôm chặt lấy cái mông mà nhấp mạnh hơn. Cái đùi của chị va với cái hông của tôi tạo thành những âm thanh phành phạch.
Không thể nào chịu được nữa chị Nhung lại rên, nhưng bây giờ là những tiếng rên rỉ ư ử trong cổ họng của mình mà thôi. Nước nhờn thì vẫn cứ dào dạt mà chảy ra ở bên dưới.Ôm lấy hai cái đùi cứ thế mà *** . Kệ chị Nhung rên to hay rên bé tôi cứ đút mạnh con *** vào bên trong cái lỗ ***. Nước nhờn càng chảy ra làm con *** thò ra thụt vào một cách dễ dàng vô cùng.
Mỉm cười đưa một tay lên xoa lấy cái bầu vú đang đung đưa theo từng cú nhấp rồi tôi mỉm cười mà hỏi:
-Em *** thế này sướng không? Có bằng anh Thành ở nhà không?
-Hích ..sướng hơn nhiều… đã lắm..sướng hơn rồi đó Trung ơi .. mạnh nữa lên.. chị thích mạnh cơ.. chứ từ từ thế này thì chị không thể nào mà chịu được đâu em ạ..hích hích ..
-Muốn mạnh hả..
Chị Nhung cong người lên rồi đẩy cái mông của mình xuống. Một tay vê vê cái núm vú một tay ôm lấy cái hông rồi tôi *** mạnh hơn. Mỗi cú nhấp là một tiếng phạch vang lên. Nhìn cái mu *** cọ sát vào gốc *** khiến cho tôi sướng vô cùng. Ánh sáng hắt vào hai cái bầu vú đang nảy tưng tưng theo từng cú nhấp khiến cho hai cái bầu vú trông đẹp hơn.
Được một lúc thì chị Nhung quặp luôn hai chân vào hông rồi vòng tay qua cổ rồi cứ thế mà nhún xuống bên dưới. Những tiếng phành phạch không còn vang lên nữa mà thay vào đó là cảm giác sung sướng do chị Nhung cứ ấn cái mu *** mình xuống thật mạnh.
Hai tay đỡ lấy cặp mông rồi tôi nói:
-Sắp ra chưa mà chị nhún mạnh thế?
-Hích .. sắp ra rồi em ơi .. chị sướng quá.. đã không thể nào chịu được luôn đấy.. sắp rồi..
Hai cái bắp chân cố gắng quặp thêm một chút nữa rồi đột nhiên chị Nhung thở dốc rồi miết mạnh cả thân thể vào người tôi.
Cái bầu vú cọ mạnh vào ngực khiến cho tôi rùng mình lên vì sướng nhưng cố gắng mà không ra khí. Lỗ *** ở bên dưới thì run lên rồi mút chặt lấy con *** của tôi và trào nước ra. Cái bụng của chị cũng hóp lại.
Hai cái chân thì run lẩy bẩy lên. Mút luôn cái môi đỏ mọng mà nói:
-Ra rồi đấy hả?
-Ừ… ra rồi em ạ.. chị sướng … hì hì..
Cái điệu cười của chị Nhung càng khiến vẻ mặt dâm đãng lộ rõ ra. Tôi nhìn đôi môi thì ngậm nó vào mút một cái rồi nói tiếp:
-Nào ra rồi em đặt chị xuống nhé!
Nói xong thì tôi bế chị đặt xuống giường, cứ để cho cái lỗ *** mút chặt lấy con *** , tôi không rút ra mà hỏi:
-Có sợ mọi người nghi không chị? Mỗi hai chị em mình ở nhà thế này.
-Gớm! Ở đây chứ có phải ở quê đâu mà ai nhòm ngó cái chuyện riêng tư này cơ chứ. Thoải mái đi. Mà làm chị sướng rồi đấy! Chị bắt đền.
Đưa tay hất nhẹ cái lọn tóc đang vắt nhẹ lên ngực rồi đưa tay bóp nhẹ nhẹ lấy bầu vú rồi xoa đều tôi khẽ hỏi:
-Thế bắt đền em thì muốn em đền gì nào?
-Hì! Phải cho vào trong người chị, không được cho ra ngoài!
-Đã thì mới cho vào được chứ. Bình thường thế này thì làm sao mà em cho vào được. Tí nữa làm tăng hai nhé, được không nào?
-Còn đang cắm ngập vào trong *** của người ta đây này. Nói gì nữa hả, nhìn cái mặt ghét thế không biết.
Khom cái mông của mình lên tôi nhấp một cái vào sâu bên trong cái lỗ *** mà nói:
-Này dám bảo ghét này.
-Ghét đấy làm gì nào.
Lời nói của chị Nhung vừa khiêu khích tôi vừa như thèm khát những cú nhấp thật mạnh của con *** vào sâu bên trong cái lỗ *** của mình. Tôi thì cảm nhận được cái lỗ *** không còn co bóp mạnh nữa. Cơn cực khoái của chị đã giảm xuống thì tôi *** dần mà mạnh lên. Những tiếng ứ ứ lại bắt đầu mà vang lên trong cái miệng xinh xắn của chị.
*** thêm vài cái nữa thì tôi bảo:
-Chị muốn em *** kiểu này hay kiểu gì nào?
-Kiểu nào cũng được.. cho chị sướng đêm nay đi em.
-Cả đêm cơ à?
-Ừ! Cả đêm chứ.
Tôi mỉm cười mà bắt đầu đẩy mạnh hơn lên. Dù chị Nhung nằm trên giường nhưng hai cái đùi thì xõng soài dưới đất. Tôi thì khom người đúng giữa cái háng cứ thế mà nhấm nhổm cái mông của mình.
Mỗi cú nhấp thì cái xương mu cũng khẽ đập vào xương của chị khiến hơi đau một chút nhưng chính vì như vậy cái cảm giác sung sướng lại càng dâng lên một cách mạnh hơn. Mỗi một cú nhấp thì thân thể nõn nà lại nảy lên một cái.
Lỗ *** cũng dần dần mà co bóp mạnh lấy cái đầu khấc khiến cho cái cảm giác tê tê dần dần mà hiện lên. Tôi ôm mạnh lấy vai chị, hơi xốc chị lên mà nói:
-Em cho vào bên trong *** chị nhé…hích hích ..em không thể chịu được nữa rồi..chị ơi..sướng..xuất vào đây!
-Ừ ..cho vào đi em . chị lại lên đỉnh lần nữa rồi em ơi .. đã quá.. sướng không chịu được em ơi … chị đã.. xuất hết vào ***… vào bướm đi nào..
Dập mạnh thêm mấy cái rồi tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ ***. Cảm giác ấm áp của nó cùng cái sự tê dại từ đầu khấc mà chạy lên đến não làm tôi rủn cả người vì sướng. Cứ để con *** bên trong cái lỗ *** rồi tôi mỉm cười mà nói:
-Đấy! Đền chị rồi nhé! Đầy bên trong rồi đấy, cảm giác có sướng không?
-Có hì hì! Nó ấm ấm đã không chịu được…. tinh trùng gì mà ấm thế không biết.
Con *** dần dần xìu xìu xuống rồi nhưng chị Nhung vẫn nhẹ nhàng mà co bóp lấy con *** của tôi, khi con *** tuột ra khỏi cái lỗ *** thì một dòng tinh trùng đục đục bên trong cũng rỉ ra mà nhỏ giọt xuống cái đệm.
Tôi nằm luôn sang bên cạnh còn chị Nhung thì vẫn nằm ườn ra đó thở nhẹ nhàng vì cảm giác mãn nguyện. Quàng cái tay sang xoa lấy bầu vú mà nói:
-Tí nữa chị xuống dưới phòng chị ngủ hay ngủ với em thế?
-Chị ngủ với em có được không?
-Hì hì! Được thôi nhưng chỉ sợ mai đi làm muộn.
Chị Nhung cứ để tinh trùng ở bên trong cái lỗ *** của mình rồi xoay ngược người lại xuôi chiều giường và rũ chăn ra hai chị em ngủ. Vừa nằm hai chị em vừa nói chuyện với nhau,kể cho nhau làm tình ở đâu như thế nào.
Chị Nhung thì kể làm tình với anh Thành thế nào, rồi ở đâu. Còn tôi thì kể luôn làm tình với chị Tâm thế nào. Chị Tâm thì mút rồi *** ra sao, chị Nhung cũng kể chuyện chị Tâm làm tình thế nào rồi kể với chị ấy.
Hai chị em nói chuyện một lúc thì tắt đèn đi ngủ. Ngoài sân hai con chó con thỉnh thoảng sủa lên những tiếng trong đêm.
Sáng hôm sau dậy thì đã thấy chị Nhung xuống dưới nhà mà mặc quần áo chuẩn bị đi làm còn tôi cũng chuẩn bị mà đi học. Đến trường học hành cũng khá là vui, sau đó chúng tôi đi chơi game, đang chơi thì Minh gọi điện cho tôi.
Nhìn cái màn hình điện thoại hiện số của Minh tôi mỉm cười mà nghĩ thầm:
“Không biết có sơ múi gì được không? Mà hôm nay đi thì cũng không còn hơi sức đâu mà làm nữa. Thôi thì em ấy rủ đi chơi thì mình cũng đi chơi cho có lệ thôi”.
Nhấc máy a lô thì có một giọng quen thuộc của Minh:
-Anh Trung à! Đi chơi với em đi!
-Anh đang ở trường, một chút nữa được không? Mà đi chơi ở đâu thế?
-À đi chơi với em với cái Vy mà hôm gì đi hội thú cưng ấy, nó muốn nhờ anh đi mua cho nó con chó giống của anh đấy!
-Trong hội thiếu gì người mà phải nhờ anh nhỉ!
-Ơ! Thế có đi không thì bảo đây! Gái xinh rủ đi mà còn kiêu cơ à?
-Kiêu đâu mà kiêu. Bình thường mà, hì hì thế ở đâu anh đến nào.
-Nhà em nhé!
-Ừ được rồi! Anh qua.
Tôi thấy cũng hay hay biết đâu ăn được em này với cả em Minh nữa, không biết thế nào. Nghĩ cũng hay vì ngày mai là anh Thành về rồi, tôi và chị Nhung cũng có ít thời gian bên nhau mà làm tình nữa nên tôi thấy có em Vy này lại hay.
Phóng xe qua nhà Minh thì đã thấy Minh và Vy ngồi ở đó mà uống trà chanh rồi. Thấy tôi thì Minh mỉm cười chào:
-Em chào anh!
-Ừ! Anh chào hai đứa, đợi anh lâu không?
-Thì từ lúc gọi điện cho anh đến bây giờ thôi. Hì giờ chúng ta đi luôn nhé được không?
-Được thôi!
Vy chào tôi giờ mới nói:
-Chọn cho em một con nhé! Em cũng muốn nuôi một con giống của anh.
-Được rồi nhưng phải xem họ có nhập về không đã. Chọn chó thì phải đợi cho nó nhập về đã chứ không mua chó còn tồn xấu lắm.
– Vâng ạ.
Tưởng Vy sẽ leo lên xe của Minh nhưng ai ngờ lại leo lên xe của tôi. Mùi nước hoa teen teen làm cho tôi cũng thích lắm. Vẫn không nghĩ đến chuyện động chạm thể xác mà tôi chỉ muốn xem có cho đẹp gì không mà thôi.
Ba người vòng vèo qua cái ngõ nhỏ rồi đi men theo cái đường đê Yên Phụ. Lượn một lúc thì cũng đến chỗ của tôi mua chó. Dẫn Vy với Minh vào xem rồi cả hai cùng chọn. Quả thật là chó nhập chưa về (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi), còn mấy con chó con thì xấu không có mã đẹp nên hai chúng tôi chỉ hỏi thăm khi nào có chó mới thì điện cho tôi mà thôi.
Xem mấy con chó khác thì Vi nói:
-Em cũng muốn nuôi mấy con chó khác nhưng nhìn con Husky nhà anh đẹp quá nên muốn nuôi chó này!
-Yên tâm kiểu gì có chó đẹp họ cũng gọi cho mình mà. Giờ chúng ta đi ăn lẩu nhé.
-Được thôi hì hì. Anh khao nhé.
Chúng tôi lòng vòng ra hồ Tây để lăn lẩu. Gió thổi ngược chiều táp hơi nước vào mặt mát rượi. Mùi nước hoa của Vy vẫn thoang thoảng quanh người làm cho tôi thích lắm. Không biết vô tình hay cố ý mà Vy khẽ ôm nhẹ vào hông tôi.
Cằm thì khẽ tì vào vai rồi hai cái bầu vú cũng cọ nhẹ vào lưng. Không biết là có độn không nhưng tôi cũng cảm thấy cộm cộm sau lưng của mình. Ngó sang bên cạnh thì thấy Minh đi song song cũng có vẻ ức chế.
Có lẽ là do con bạn lại ôm tôi và Minh thì cũng có tình ý với tôi nên như vậy.Đến nhà hàng lẩu, gọi một nồi lẩu hải sản ra rồi chúng tôi cùng ăn uống. Vừa ăn vừa nói chuyện tôi hỏi Vy:
-Em có người yêu chưa?
-Xấu gái thế này thì làm gì mà có ai yêu hả anh? Thế anh có chưa? Chắc là có rồi hả?
-Làm gì có ai, anh cũng thuộc dạng bị chê đấy.
Vừa nói như vậy thì Minh ở bên ngoài nói:
-Đấy cả hai chưa có người yêu thì làm một đôi còn gì nữa. Thế là quá ổn rồi!
-Gớm! Muốn ăn thì gắp cho người chứ gì. Nhìn cái mặt kìa cứ muốn thì nói ra.
-Biết đâu đấy, chẳng biết ai muốn ăn nhỉ.
Tôi thấy hai người cứ nói xoáy nhau như vậy nên tôi cũng quay ra mà nói với hai cô gái trẻ trung xinh xắn:
-Thôi anh xin! Cãi nhau bây giờ, coi anh như món thịt đấy nhỉ. Gắp kiểu gì mà cứ gắp qua gắp lại là thế nào.
-Hì hì! Bình thường chứ có gì đâu mà gắp qua gắp lại. Mà anh là thịt để bọn em thịt thì có làm sao hả. Nhìn cái mặt kìa, sao mà ghét thế.
Tôi lấy hai đôi đũa gắp hao miếng thịt ở trong nồi sang hai bát của hai người rồi nói:
-Thôi anh xin. Ăn đi nào không cãi nhau nữa.
Cả hai cùng cười rồi nói chuyện rôm rả với nhau. Công nhận là tính của Minh và Vy khá là hòa đồng. Ăn uống như vậy nhưng tôi vẫn chú ý đến cái bầu vú của Minh, nó to tròn lên dưới cái áo phông khiến cho tôi nuốt nước bọt ực ực, chỉ mong sao có một lúc nào đó được bóp rồi vục mặt vào đấy mà mút thôi.
Ăn xong tôi tính tiến sau đó đi xem phim tôi ngồi giữa hai nàng nên cũng thích nhưng mỗi nàng có một mùi huơg khác nhau nên tôi hơi ngạt thở. Xem xong phim thì cũng chiều muộn nên tôi đưa Vy về, nói là đưa về cùng thôi nhưng đi cùng với Minh. Vy vào trong nhà còn tôi với Minh hai người hai xe đi về.
Minh bắt đầu phụng phịu cái mặt tôi thấy thế nên hỏi:
-Sao vậy? Sao mà tự nhiên xị cái mặt ra thế?
-Nhìn nó ôm anh em ghét chứ sao?
-Không ôm ngã ra thì sao. Hì hì!
-Lại còn đùa được à. Uýnh cho một cái bây giờ!
Muốn trêu Minh nữa nên tôi nói:
-Có giỏi thì uýnh đi, anh cho đánh này. Kiếm chỗ nào đánh nhé!
-Chỗ nào là chỗ nào?
-Nhà nghỉ chẳng hạn. Em dám vào thì anh cho đánh thoải mái đấy. Chỉ sọ là mới nghe đã không dám rồi.
Minh vênh mặt nói:
-Có gì mà không dám. Vào đánh chết.
Tôi hứ một cái rồi tìm đúng cái nhà nghỉ mà phi xe vào. Đoán chắc kiểu gì Minh cũng sẽ không vào đâu nhưng ai ngờ Minh cũng phi xe vào cùng với tôi. Vào lễ tân nhận phòng thì Minh đứng đằng sau đã nhéo tôi một cái rõ đau mà nói:
-Nhớ cái mặt đấy nhé!Tí nữa cho biết thế nào là lễ độ. Đánh đau thì đừng có mà kêu ác đấy nhé!
-Nhầm nhé, không có chuyện đấy đâu nghe chưa!
Vào thang máy thì Minh đã đấm tôi thùm thụp rồi. Nhưng cũng chỉ có đấm mấy cái thì cũng đã lên phòng. Vừa mở cửa phòng ra Minh đã nhẹ vào mông tôi môti cái. Tôi khóa cửa mà ôm luôn lấy Minh mà ghì vào người.
Hơi bất ngờ nên Minh đấm thùm thụp vào lưng tôi mà nói:
-Nào bỏ em ra.. ngạt thở.. đánh đấy!
-Ôm cái mà cũng ngạt thở à?
-Không ngạt thì sao .. bỏ em ra.
Tôi đành nới lỏng tay mình ra thì Minh lườm tôi. Mắt tròn tròn trông đáng yêu vô cùng. Thêm vào đó là cái mũi cao với làn da trắng, đôi môi đỏ vì son và lớp phấn hồng trên mặt trông xinh vô cùng.
Giơ nắm đấm dứ dứ trước mặt tôi khiến điệu bộ của Minh buồn cười vô cùng nhưng tôi thấy đáng yêu nên ôm mà hôn nhẹ vào môi. Minh còn điệu bộ đẩy tôi ra nhưng sau đó thì cũng đưa cái đầu lưỡi ra để tôi mút. Mùi thơm nhẹ nhàng của son môi làm tôi thích lắm nên càng mút mạnh lấy môi hơn. Minh cũng ghì mạnh lấy người tôi như một hành động vô thức.
Hai cái đầu lưỡi quấn lấy nhau rồi trao nhau từng dòng nước miếng. Bàn tay ở trên lừng thì đã luồn xuống cái quần jean mà xoa cặp mông. Không chỉ vú to mà mông của Minh cũng tròn lẳn nên xoa thôi tôi cũng thích lắm.
Mút môi một lúc thì tôi đưa lưỡi liếm nhẹ cái vành tai và thổi vào đó. Minh rùng mình và ghé sát tai nói:
-Buồn anh! Làm em không chịu được.
Nhay nhay nhẹ cái dái tai rồi tôi nói:
-Sao thế mà không chịu được? Mà không chịu được là không chịu được cái gì?
-Hích hích! Thì buồn không thể nào chịu được nữa chứ còn không chịu được cái gì nữa. Mà tay anh sờ linh tinh cái gì đây!
-Sờ mông thế này mà bảo sờ linh tinh à!
-Ai cho sờ mà sờ!
-Không cần cho cũng sờ chứ.
Vừa nói với cái giọng điệu trêu Minh tôi vừa bóp mạnh hơn. Công nhận mông của Minh mẩy thật. Tay vừa bóp thì Minh cũng lừ tôi rồi cắn muôn lấy môi. Hơi đau một chút nhưng tôi cảm thấy thích.
Giữ cái mông thật chắc rồi tôi bế luôn Minh lên giường sau đó để Minh nằm xuống. Minh khẽ mỉm cười vòng tay qua cổ, xoa nhẹ cái đầu tôi mà nói:
-Chỉ được cái dụ con gái nhà người ta là không ai bằng!
-Dụ thì mới được hôn chứ.
Véo hai cái má của tôi rồi nói:
-Ghét cái mặt.
Hai bàn tay không còn sờ cái mông nữa mà đưa nhẹ nhàng lên cái áo mà xoa hai cái bầu vú căng phồng. Vú của Minh to hơn vú của chị Tâm nhiều mặc dù Minh bé hơn chị Tâm đến mấy tuổi. Vừa bóp tôi vừa nói:
-Vú em to thật!
-To thế này có thích không?
-Có chứ! Nhưng có sệ không đấy, khéo lại chảy như vú bà già ấy nhỉ!
-Nhầm nhé! Hơi bị căng đấy nhé, không có chuyện sệ đâu!
-Thật không đấy!
Nói xong thì tôi luồn tay luôn vào trong cái áo phông mà xoa lấy cặp vú. Dù Minh có mặc áo lót nhưng cũng chỉ là áo lót mỏng thôi nên tôi dễ dàng mà bóp được. Minh cũng khẽ cong lưng của mình mà nói:
-Cởi cái áo ra cho dễ đi anh!
Vòng tay ra cởi cái khuy áo rồi tôi lại mân mê cái bầu vú. Quả thật mà vú của Minh căng mọng mà không sệ một chút nào. Thêm vào đó là cái núm vú thì nhỏ chứ không to như của chị Tâm. Tuy chưa biết mầu sắc nó thế nào nhưng thế này đã làm tôi sướng lắm rồi.
Minh mỉm cười nói:
-Sao tin chưa hả?
-Hì hì! Tin rồi.
Chầm chậm lột cái áo phông cùng với cái áo lót của Minh ra thì cái hầu vú đã lộ ra rồi. Quả thật là núm vú của Minh đẹp thật, nó hồng rực lên rồi còn nhỏ như đầu đũa nữa. Minh cũng nhanh tay mà lột luôn cái áo tôi đang mặc trên người.Vuốt nhẹ lấy cái ngực của tôi rồi Minh mỉm cười hơi cong cái ngực lên để tôi bóp. Vừamân mê vừa kéo nhẹ cái núm vú bé xíu khiến cho Minh run người lên vì sướng. Hai cái bầu vú mỗi lúc một căng cứng hơn.
Do cởi cái áo nên hương thơm từ da thịt càng làm tôi thấy đã. Bóp đã tay tôi không chịu được, cúi luôn xuống mà mút lấy cái cặp vú. Minh ôm chặt tôi, thở hổn hển mà nói:
-Mút cái núm vú của em đi anh.. em thích được mút cái núm vú rồi cắn giật giật ..cảm giác thích lắm anh ạ.. đã quá luôn đi đấy!
-Vậy cơ à! Thế có đau không?
-Nhẹ thôi, vừa cắn vừa mút mút…
Tôi làm theo những lời của Minh nói thì Minh cong lên, mà thở hổn hển. Hơi thở dồn dập như thèm khát một cái gì đó hoang dại vô cùng. Mút cho hai cái núm vú nhô hẳn lên rồi tôi mới khẽ khẽ mà luồn xuống xoa cái bụng và cởi bung cái cúc quần jean ra.
Minh vẫn lim dim mắt của mình mà tận hưởng cái đầu lưỡi cùng đôi môi của tôi đang trượt dài mơn trớn cái bầu vú.
Mấy ngón tay vừa chạm vào cái đũng quần lót thì Minh mở mắt ra, nắm nhẹ cái cổ tay tôi mà nói:
-Cái tay làm gì đấy, mới ở trên mà đã luồn xuống bên dưới rồi là sao?
-Thì anh có luồn xuống một chút thôi mà. Cho anh sờ cái đi!
-Không cho!
-Đi mà!
-Đi đâu mà đi, đang nằm thế này đi đâu!
Lườm Minh một cái nhưng tôi cũng kéo luôn cái khóa quần mà luồn tay vào bên trong. Minh hơi giữ cổ tay thôi nhưng sau đó bỏ cổ tay tôi ra, đồng thời thì chân cũng khép luôn lại mà không cho tôi luồn xuống.
Hơi bực mình, tôi cúi xuống ngậm luôn cái bầu vú cắn cắn rồi tay thì cố gắng xem sao. Minh chắc sướng nên cũng không còn bắt chéo chân nữa mà khẽ nhẹ nhàng dạng chân ra, hai ngón tay của tôi đã chui được vào sâu bên trong cái quần lót.
Không ngờ cái mu *** của Minh không có một sợi lông nào cả.Tôi miết hai đầu ngón tay rồi nhả cái núm vú ra hỏi:
-Em cạo đi đấy à?
-Cạo gì?
-Lông của em chứ còn lông gì nữa?
-Em có cạo đâu, vẫn thế đấy, em có kinh nhưng chẳng có sợi lông nào nhú lên cả. Sao nhìn thấy thế không thích hả?
-Anh thích chứ! Nhìn cứ như trẻ con ấy, mà chưa được nhìn nhỉ, sờ cứ như trẻ con ấy.
-Chỉ được cái nịnh là không ai bằng thôi!
-Cho anh nhìn nhé, được không nào. Anh muốn ngắm nó!
-Xấu lắm! Có gì đâu mà nhìn!
-Anh nghĩ là đẹp, nào để anh cởi ra nào.
Chầm chậm trườn xuống bên dưới rồi tôi khẽ khẽ mà kéo cái quần jean và cả quần lót bên trong xuống. Mu *** của Minh dần dần hiện ra trước mắt tôi. Không ngờ bên cái mu *** của Minh nó lại cong đến như vậy.
Bình thường đi ngoài đường tôi vẫn để ý cái đũng quần của Minh sao nó lại nhô ra như vậy, đoán là đến ngày thôi nhưng ai ngờ nó lại cong và nhô lên như vậy.
Nhìn cái mu chằm chằm thì Minh hỏi:
-Xấu lắm hay sao mà nhìn khiếp thế hả anh?
-Đẹp ấy! Mu của em cao thật!
-Em đang cú vì cái mu đây. Nó thấp xuống một chút có phải hay không, mặc quần áo cứ bị bọn nó soi suốt.!
-Kệ chứ! Nhưng sau này làm chồng em thích lắm đấy?
-Sao mà thích mu cao!
-Thì dễ làm chứ còn gì nữa!
-Ghét cái mặt, dê đến thế là cùng!
Tôi cười rồi cố gắng kéo cái quần xuống hẳn phía bên dưới. Hai cái đùi trắng hồng đã hiện ra trông ngon lành vô cùng rồi. Mép *** của Minh ở bên dưới đỏ au làm cho tôi thích lắm. Không ngờ nó lại đỏ đến như vậy.
Nước nhờn ở bên trong cái lỗ cứ thế mà rỉ ra. Do hai cái mép thịt xếp khít vào nhau nên trông cái lỗ *** nó thật là bé.
Vứt cái quần sang một bên rồi tôi nói:
-Cho anh liếm nó nhé! Thèm lắm rồi đấy!
-Thì liếm đi, em cũng thích liếm mà!
-Có bao nhiêu người liếm rồi!
-Một vài người, mà thôi anh liếm đi. Chắc là thèm thì lắm rồi hả. Em cho mà, liếm mạnh vào đấy nhé!
Tôi cười rồi cúi xuống đưa chầm chậm lên cái mu. Không hiểu sao chỉ liếm cái mu *** thôi nhưng tôi cũng cảm nhận được hương thơm từ nó. Một hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ vô cùng. Liếm quanh cái mu một lúc thì tôi đưa dọc cái đầu lưỡi xuống đùi. Liếm từ đùi xuống sát cái đầu gối.
Minh có vẻ thích nên bắt đầu dạng chân của mình ra. Hai cái mép *** cũng lộ ra trông ngon lành vô cùng , cái hột lẹ thì bé xíu thôi nhưng đỏ au mà trơn nhẫy lấp ló phía trên cái lỗ hồng hồng đang ướt nhẹp.
Lại đưa lưỡi chầm chậm lên đến sát cái khe *** thì tôi thổi vào đó.
Không biết vì hơi thở ấm ấm của tôi không mà Minh dạng chân ra to hơn rồi hơi ưỡn cái mu *** lên rồi nói:
-Em muốn liếm vào đúng cái khe đó!
-Được rồi anh liếm nhé! Công nhận là nó hồng thật đấy!
Minh cười hì hì thì tôi đưa cái lưỡi của mình dài ra rồi quệt cả cái mặt lưỡi vào đúng cái khe ***. Mới như vậy thôi thì Minh đã ư ư rên như một con mèo hoang hứng tình rồi. Hai bàn tay bấu nhẹ vào cái ga giường.
Những ngón tay cào nhẹ lấy mảnh ga như bị kịch thích một cái gì đó tột độ. Liếm như vậy thì tôi cũng cảm nhận được mùi vị nước nhờn của Minh. Nó hơi nồng nồng vì khi đi nhậu đến bây giờ chưa có rửa cái khe ***.
Tôi mặc kệ cứ thế mà mút, mới đầu thì nó còn nồng nồng nhưng sau đó thì nó bớt mùi đi và thay vào đó là một vị ngọt ngọt.
Cái mép *** của Minh khá là mịn và không thừa một chút thịt nào ra cả nên tôi cố gắng đỡ lấy một đùi rồi cứ thế mà mà mút.
Tôi cũng thèm nó lắm nên nhấc cả cái đùi lên rồi cứ thế mà ôm lấy cái đùi và liếm cái ***. Minh không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:
-Úi đã quá..sướng quá anh ơi ..liếm mạnh lên ..ư.ư..a.a..ơ ơ…
Những tiếng rên theo bản năng của Minh làm tôi thích lắm. Càng mút thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** càng chảy ra nhiều hơn. Chẳng mấy chốc mà nó ướt cả cằm tôi và đôi môi của tôi nữa.
Đỡ cho Minh nằm hẳn xuống rồi tôi nói:
-Sao chọc hẳn cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ *** rồi ngoáy nhé! Có chịu được không?
-Có có! Em thích ngoáy như thế!
Tôi đỡ hẳn hai cái mông cho cái mu *** nhô cao lên rồi kéo hai cái mép *** ra chọc cái đầu lưỡi vào đúng cái lỗ. Hóp cái má vào nên đầu lưỡi của tôi khá là nhọn, chọc vào bên trong cái lỗ tôi cứ đảo thì Minh lại oằn người lên vì sướng.
Cái lỗ *** cũng co bóp thật mạnh mỗi khi cái đầu lưỡi của tôi chui thật sâu vào bên trong cái lỗ ***.
Chọc ra chọc vào một lút lâu thì tôi ngậm luôn cái hột lẹ mà mút. Minh rùng mình một cái rồi hai bàn tay nắm nhẹ lại. Nước nhờn cứ thế mà tuôn ầm ầm từ trong cái lỗ *** ra. Dừng lại không mút nữa ngẩng lên tôi hỏi:
-Sao thế? Sao mà nước nhờn mà đã tuôn ầm ầm ra là thế nào?
-Em lên đỉnh rồi anh ạ…hích hích ..không chịu được nữa…hu hu…!
-Có liếm vậy mà nước ra tùm lum!
-Tại anh cứ kích thích em chứ! Giờ còn bắt đền em à!
-Hì! Anh đùa thôi chứ bắt đền gì! Anh thích mà.
Nói xong thì tôi nhìn xuống bên dưới. Nước nhờn đã thành một vũng ướt cả cái ga giường cái mu *** thì cũng đỏ au lên luôn. Tôi nằm xuống bên cạnh xoa cái mu thì Minh cũng đã cởi cái cúc quần của tôi rồi luồn tay vào mà xoa con *** .
Do mút *** thì con *** cũng đã căng cứng lên rồi, vừa được mấy ngón tay cyả Minh luồn vào sờ nên nó càng căng hơn.
Hôn nhẹ tôi vào má một cái rồi Minh nói:
-Em mút cho anh nhé được không?
-Hì hì! Anh đang bảo này. Mà có biết mút không đấy?
Nheo mắt một cái rồi Minh nói:
-Thử thì biết ngay mà!
Minh chầm chậm mà nằm xuống rồi khẽ móc con *** ở bên trong cái quần của tôi ra. Tôi cũng khẽ hơi cong cái mông của mình lên để cho Minh kéo xuống một cách dễ dàng, cái quần được cởi ra thì Minh nắm lấy con *** mà vuốt chầm chậm.
Những ngón tay mềm mại nắm nhẹ lấy con *** thôi nhưng cái cảm giác sung sướng thì dâng len, có lẽ do rượu lúc nãy uống nên con *** của tôi cũng cứng ngắc lên rồi. Minh gối đầu lên bụng rồi khẽ khẽ mà đưa chầm chậm đôi môi ngậm lấy đầu khấc mà mút.
Cảm giác ấm ấm của đôi môi làm cho tôi thích lắm. Vừa vuốt mái tóc tôi vừa lim dim mà tận hưởng cái thú vui đó.
Hai ngón tay đang mân mê cái lọn tóc thì Minh ngậm gần hết cả con *** của tôi vào trong miệng cứ thế mà mút mạnh. Hai cái má hóp lại cùng với hàm răng cọ nhẹ nhàng vào cái thân *** làm cho tôi sướng phát điên lên.
Cong cái hông của mình rồi tôi khẽ bảo Minh:
-Mút mạnh thế em…!
Nhả con *** của tôi rồi Minh ngoái đầu lại nói:
-Em làm thế đau à?
-Không! Sướng..anh không nghĩ là em mút mạnh thế đâu đấy.
Minh cười rồi vẫn gối đầu lên bụng tôi cứ thế mà mút ngon lành lấy cái con *** . Mới đầu thì nằm nhưng sau đó thì tôi không thể nào chịu được. Ngồi dậy rồi bảo:
-Đã quá Minh ơi.. em làm nó cứng ngắc lên rồi!
-Nó tự cứng chứ có phải em làm nó cứng đâu. Hì hì, nhìn nó kiểu này bẻ một cái là gãy luôn đấy nhỉ.
-Gẫy anh lấy cái gì anh dùng?
-Dùng bằng cái gì kệ anh chứ.
Tôi ngồi dậy còn Minh thì quỳ gối khom lừng cứ thế mà say sưa liếm lấy cái con *** . Cho đến khi nó căng phồng lên, những đường gân đã nổi rõ thì tôi mới bảo:
-Nằm xuống anh nhét vào trong nhé được không?
-Không cho, chỉ mút cho thế này thôi.
-Không cho mà được à. Kiểu này đè ra mà nhét vào luôn.
Nói xong thì tôi đè luôn Minh ra giường, Minh cũng co chân mà đạp tôi ra nhưng không được. Bàn tay đã nắm lấy hai cái chân rồi tôi cúi xuống. Nói là đút vào thôi nhưng tôi vẫn quỳ xuống mà ngậm lấy cái mu *** căng mọng không có sợi lông nào mà mút.
Đồng thời cũng đưa lưỡi vào cái lỗ mà đảo nhẹ nhàng, thêm vào đó là nhâc hai cái chân cao lên cho mu *** khít lạ, cái lỗ cũng lộ ra rõ ràng.
Đỡ hai cái khuỷu gối rồi tôi cứ thế mà mút với liếm cho đến khi nước nhờn ở bên trong nhẫy nhẫy mà tuôn ầm ầm ra thành một dòng đục đục xuống đển tận cái *** thì tôi mới dừng lại mà nói:
-Đấy đầy nước nhờn rồi đây này. Cho anh đút vào đi.
-Em đùa mà..đút vào rồi nhấp mạnh nhé. Em thích mạnh chứ nhẹ là em không thích đâu đấy!
-Được rồi! Muốn mạnh thì mạnh nhé, lúc đấy thì đừng có mà kêu đau.
Rượu vào nên cả hai chúng tôi đều hừng hừng lên một chút. Khẽ cầm nhẹ nhàng cái con *** ,tôi đập đập mấy cái vào cái mu *** rồi khẽ cầm cái con *** quét dọc cái khe. Minh dạng chân ra mà chờ đợi.
Để đúng cái đầu khấc vào cái lỗ, tôi nhấp mạnh một cái khiến con *** chui ngập vào bên trong cái lỗ ***. Minh ứ lên một tiếng thì con *** đã ngập vào bên trong rồi. Hai cái bầu vú to đồ sộ cũng nảy lên một cái.
Ôm lấy hai cái núm vú tôi bắt đầu nhấp mạnh. Con *** chạy ra chạy vào cái lỗ *** tạo một cảm giác tê rần từ đầu *** lên bên trên. Lỗ *** của Minh cũng bình thường, không chật và bót lắm nhưng ấm vô cùng.
So với lỗ *** của chị mình thì của Minh ngon lành hơn nhiều. Nhất là cái mu *** không có một sợi lông nào khiến cho tôi càng thấy thích hơn. Hơi chúi cái mông xuống thôi cứ thế mà *** thật mạnh.
Rút con *** ra gần hết rồi tôi lại ấn vào. Làm như vậy khiến Minh dạng chân thật to ra rồi rên ầm lên:
-Úi đã quá…sướng… không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi…hích hích .. anh Trung ơi ..*** mạnh nữa lên đi anh ..em sướng â.a. đã quá..sướng không chịu được luôn hích hích .. sướng ..ui ui .. tê quá..
Hơi mệt nhưng tôi vừa *** vừa nói.:
-Sao mà thở hổn hển thế?
-Hích hích ..em sướng mà.. đã lắm… tê rủn cả chân lên đây anh này..hích hích ..em không chịu được anh ạ.. anh làm em thích..sướng..
Muốn trêu Minh nên tôi hỏi:
-Sướng ở đâu thế?
Minh lườm tôi rồi khẽ khàng mà đưa nhẹ nhàng tay xuống đúng cái mép *** đang căng ra mà ôm lấy con *** của tôi rồi khẽ nói:
-Ở đây chứ ở đâu có thế mà cũng hỏi. Hích ..nữa đi anh ..em thích lắm.. đã không thể nào mà chịu được anh ạ.. nữa đi nào…
-Được rồi mạnh đây.
Hơi ngồi dậy cho lưng thẳng rồi tôi ôm lấy cái eo cứ thế mà *** mạnh vào bên trong cái lỗ ***. Càng *** thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn. Nhoẹt nhoẹt một lúc thôi mà đã ướt sũng cả tấm đệm bên dưới cũng như con *** của tôi.
Minh mỗi lúc một rên mạnh hơn. Hai cái núm vú cũng nảy lên trông đã vô cùng, vì hai cái núm vú nó đỏ hồng rồi nên càng nhìn càng thích.
*** hăng say một lúc thì tôi nhấp chậm lại, cầm con *** đập mấy cái vào đúng mu *** rồi tôi bảo:
-Sao thế có muốn chổng mông lên không em, cái mông tròn thế này chắc là thích kiểu đấy lắm nhỉ?
-Sao biết?
-Dâm thế này thì anh phải biết chứ. Thế đã ra nước chưa, nước nhiều thế này còn gì nữa. Sướng lắm rồi đấy hả?
-Hì! Ra lâu rồi ông ạ, *** mà còn không biết à?
Minh vênh mặt lên. Kiểu vênh mặt như khiêu khích làm tôi cũng hơi cay cú một chút. Không hiểu sao với cái mặt ngoan hiền, nhưng lại dâm đãng đến vậy. So với chị của mình thì Minh còn dâm đãng hơn nhiều lần nữa.
Vẩn vơ suy nghĩ một lúc nhìn lại thì vẫn thấy Minh đưa tay mà day cái mép *** của mình. Cái hột lẹ vẫn còn căng lên đỏ au, hột lẹ của Minh không nhô ra nhưng nhìn lép phía hai cái khe *** khiến nó càng có một vẻ gì đó bí ẩn muốn khám phá.
Minh khẽ hất hàm mà nói:
-Nào có làm nữa không anh? Nhìn cái mặt thấy mệt rồi hả?
-Còn lâu mà mới mệt nhé. Chổng cái mông lên đi nào. Quả này thì làm cho toét ra mới chừa nhé. Cho toét hết ra luôn.
-Hơi nhầm nhé! Còn lâu mới toét, có mà của anh gãy thì đúng hơn đấy.
-Được rồi gãy thì cũng phải cho em tèo! Chổng mông lên.
Nghe tôi nói như vậy thì Minh lừ một cái nhưng cũng chổng mông lên rồi dạng cái chân của mình ra một chút. Hai cái mông trắng cùng cái khe *** hồng hồng làm cho tôi thích vô cùng. Do Minh vừa day day nên nó cũng nhẫy lên nhìn đã mắt vô cùng.
Cầm con *** kê đúng hai cái mép thịt tôi nhấp mạnh một cái. Hai tay thì giữ lấy cái mông nên người của Minh không bị đẩy ra phía trước nhưng con *** thì ngập lút vào bên trong cái lỗ ***. Minh gục đầu xuống mà rên khẽ:
-Làm …gì mà mạnh thế anh?
Sợ Minh đau nên tôi hỏi lại:
-Đau hả em .. anh xin lỗi!
-Hơi thốn một tí thôi không sao cả.. sao mà nhấp mạnh thế?
-Thì muốn nó toét ra mà!
Trêu Minh nên tôi nói lại như vậy. Nhưng tôi cũng chầm chậm mà nhấp lại sợ Minh đau nhưng Minh khẽ đẩy cái mông ra đằng sau mà nói:
-Em không sao đâu anh.. mạnh lên một chút nữa cũng được mà.. hích .. em sướng … mạnh chút nữa đi anh..toét ra cũng được…
Cái ngọn lửa dâm đãng bên trong con người của Minh đã bị thổi bùng. Có thể nói những cô gái làng chơi cũng không thể nào mà bù được với cái vẻ dâm đãng của Minh lúc này. Cặp mông thì căng mọng lên khiến cái vẻ dâm đãng càng nổi bật.
*** càng mạnh thì những tiếng nhẹp nhẹp càng vang to hơn nữa. cho đến khi nước nhờn dính bết cả vào cái con *** thì Minh bảo:
-Em .. lại lên rồi ..a nh ra đi..xuất vào bên trong cái lỗ *** đi anh ..em thích lắm…!
-Anh cũng thế.. xiết con *** của anh chặt vào xem nào.
Cái lỗ *** của Minh co bóp thật mạnh rồi xiết chặt lấy con *** . Những vòng cơ quấn quanh lấy con *** rồi siết mạnh lấy nó làm tôi không thể nào mà chịu được, giật giật mấy cái rồi tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong.
Minh đẩy hẳn cái mu *** và mông của mình ra đằng sau tận hưởng cái cảm giác tinh trùng đặc quánh trong cái lỗ của mình.
Khi rút con *** ra thì tinh trùng cũng nhỏ giọt xuống cái đệm. Không ngờ nó lại nhiều đến như vậy. Minh thì đờ đẫn đổ xuống gối mà thở.
Bóp nhẹ cái mông rồi tôi nói:
-Đã sợ anh chưa?Còn lâu mới sợ nhé. Tí nữa làm ba cái nữa nhé. Một cái thế này không ăn thua một chút nào cả.
Hơi bất ngờ trước câu nói này của Minh thì cái *** của Minh cũng đã đỏ au lên rồi. Dù nước nhờn chảy ra rất là nhiều nhưng cũng không thể che lại những nếp thịt như vậy. Vẫn dạng chân cho dòng tinh trùng đục đục ở bên trong cái lỗ chầm chậm mà chảy ra.
Nhìn cái mu *** không có một sợi lông nào tôi cũng thèm lắm Nhưng mới xuất khí ra rồi thì cái con *** cũng mềm chứ không cứng được lại nữa (Truyen *** từ: Thehe9x.mobi). Tuy nhiên khi Minh nói như vậy thì tôi cũng nói lại:
-Có thật không đấy? Về nhà mà còn kêu rát là anh không chịu trách nhiệm đâu nghe chưa.
-Hứ! Có mà anh đau quá không chịu được nữa, mà cũng ra hết rồi chứ gì?
-Nghĩ ra à mà nói anh hết. Hì hì!
Có lẽ chị Nhung ở nhà nói đúng vì với cái cô bé có thể nói dâm đãng đến tột độ thế này. Mở tủ lạnh lấy chai nước tăng lực tôi uống rồi nhảy lên mà nằm cạnh Minh. Minh khẽ rũ cái chăn ra rồi phủ lên hai chúng tôi sau đó quay lại mà rúc vào ngực.
Những ngón tay mềm mại gãi lên cái núm ti bé xíu rồi Minh ngậm vào mút cái chụt một cái ngẩng lên nói:
-Làm với anh cũng thích nhưng mà sao anh làm nhẹ thế? Làm tình thì phải làm mạnh lên mới có cảm giác chứ!
-Anh là anh sợ em đau thôi! Em thích làm mạnh à?
-Mạnh thì nó cọ sát vào mới đã, nhất là lúc cái con *** của anh cọ vào hai cái vách của em ấy..nó buồn buồn tê rần lên đấy!
-Vậy à? Thế *** anh cọ vào cái hột lẹ có thích không?
-Có! Nhưng động vào đấy em lên đỉnh nhanh lắm, lên đỉnh xong về nhà hơi đau bụng dưới vì phải co bóp nhiều!
Tôi cười rồi trườn nhẹ bàn tay mình khắp người rồi cứ thế mà bóp lấy cái bầu vú sau đó vân vê nhẹ cái núm vú to tròn của Minh. Vẻ đẹp của Minh không chỉ đến bởi khuôn mặt thiên thần mà còn bởi hai cái bầu vú to tròn căng phồng như hai quả bóng nữa.
Bên dưới thì cái mu *** như cái *** của trẻ con vậy. Minh ôm tôi một lúc thì lại tiếp tục đưa tay nắm lấy con *** mà xóc.
Không mạnh bạo, chỉ từ tốn thôi nhưng khiến cho con *** dần dần cũng cứng lên. Cái đầu khấc cũng nhô lên khỏi cái lớp da quy đầu.
Dù trong chăn nhưng Minh cũng chầm chậm đưa cái ngón tay cái quấn quanh tròn cái đầu khấc rồi khẽ khàng mà gãi hai hòn dái rồi hôn cái chụt vào môi tôi mà nói:
-Dái to thế thảo nào nhiều tinh.
-Nhiều tinh thì mới dễ sinh chứ.
-Ai đẻ cho mà sinh.
-Thế phun đầy tinh trùng vào *** như thế mà không cho anh lấy một đứa nào à?
-Không. Còn đang đi học thế này thì đẻ đái cái gì. Cứ chơi sướng đã hì hì. Khi nào học xong đi làm thì cưới..
-Ừ thế cho *** nữa không đấy còn biết đường?
Lườm thôi một cái nhưng Minh cũng nở một nụ cười vô cùng duyên mà nói lại:
-Vẫn cho được chưa nào. Em mút đây, thèm rồi
Nói xong thì Minh từ từ chui vào trong chăn rồi cúi đầu xuống ngậm lấy con *** mà mút. Lần này thì Minh mút thật mạnh chứ không còn nhẹ nhàng như lần đầu nữa. Cái da trùm lấy đầu khấc được Minh kéo mạnh xuống dưới rồi đưa lưỡi vào từng ngóc ngách vào liếm.
Hơi đau một chút do cái đầu con *** bị kéo căng nhưng cảm giác được đôi môi cùng cái đầu lưỡi mơn trớn khiến cho tôi không chịu được. Cong người lên rồi để hai tay bóp mạnh lấy bầu vú đang trễ xuống mà nói:
-Đã quá Minh ơi ..hích hích .. sướng ..mút *** anh mạnh nữa lên đi nào.. sướng thế không biết.. ngậm sâu vào đi.
Minh không nói mà ngậm sâu vào mút mạnh hơn. Cả ngon *** ngập hẳn bên trong cái miệng xinh xắn. Đầu con *** cũng chạm luôn vào cuống họng nhưng Minh mút một cách say mê vô cùng.
Khi con *** vươn lên hùng dũng thì Minh đẩy nó lên rồi liếm xuống hai hòn dái, đầu lưỡi chọc chọc vào khiến cho tôi hơi buồn buồn một chút nhưng tôi cũng cố gắng mà dạng chân ra, liếm mút chán thì Minh cọ cái má láng mịt vào thân *** mà nói:
-Má em mềm không?
Vạch cái chăn ra tôi nhìn thì Minh đang áp con *** vào cái má của mình mà mỉm cười. Tôi thấy vậy cũng nói:
-Anh thích mà, mịn thật đấy.
Minh cọ hết cái má bên trái rồi sang má bên phải của mình. Làm một lúc thì Minh trườn lên rồi ép hai cái bầu vú vào con *** cho nó kẹp giữa cái khe ngực.Không ngờ một cô bé cấp ba lại có thể làm thế này tôi sướng quá.
Lần đầu tiên tôi làm tình mà có một người đàn bà trẻ trung làm tôi thích đến vậy. Minh cố ép chặt hai cái vú của mình vào mà nói:
-Đấy! Lợi ích của vú to đấy!
-Sướng quá Minh ạ! Anh thích kiểu này lắm!
-Lần đầu tiên được làm thế này à?
-Ừ! Lần đầu tiên đấy. Hì hì.
-Em tưởng quan hệ nhiều rồi thì cũng có người làm cho anh theo cái kiểu này chứ.
-Làm gì có ai, hơn nữa thì có muốn làm cũng có vú to như em đâu mà có thể làm được. Anh sướng quá Minh ạ.
Minh cười rồi tiếp tục ép hai cái bầu vú của mình vào. Một lúc sau thì Minh tung chăn ra mà hơi nhấc cái mông của mình lên. Tôi cũng vuốt lấy cái đùi rồi luồn tay đỡ lấy cặp mông trắng hồng tròn lẳn rồi bảo:
-Muốn lên ngựa rồi à?
Hất nhẹ mái tóc sang một bên rồi Minh nói:
-Chuyện thèm lắm rồi đấy.
Tôi cười thì Minh luồn tay xuống cầm con *** để đúng hai cái mép mà ấn *** của mình xuống.Nước nhờn đã chảy ra từ lúc nào khiến cho cái lỗ *** trơn lên rồi. Đỡ lấy cái mông rồi tôi cũng đẩy mạnh lên.
Minh ngồi mạnh một cái khiến cho con *** ngập lúc vào. Hơi ngửa mặt lên trần nhà Minh khẽ rên ư ư..
Xòe năm đầu ngón tay tôi bóp mạnh lấy cái bầu vú mà nói:
-Sao thế đau hả em?
-Không em ..sướng..cái cảm giác được ngập trong người mình sướng lắm anh ạ.. tê cả hai cái chân luôn.
-Vậy thì nhún đi nào.
Hơi chúi người về phía trước rồi Minh chống tay vào ngực cứ thế mà nhún mạnh. Cái mông tròn va chạm vào cái đùi khiến những tiếng phành phạch vang lên. Minh thích quá càng lúc càng nhún mạnh rồi rên:
-Ư…a..a..ơ..ư..ô…ơ.. đã cái lỗ *** quá anh ơi …hích hích ..em không chịu nổi được nữa rồi.a..a sướng ..sướng thật đấy.. tê hết cả *** luôn.. sao mà đã thế hả trời.. thích … sướng ui ui .. tê hết luôn đây này!
-Vậy cơ à… hích .. nhún đi em.. *** em chảy nước ra rồi đây này…
Nghe lời khích lệ của tôi, Minh càng nhún mạnh hơn . Hai cái bầu vú nảy lên theo từng cú nhấp mạnh mẽ của tôi. Cảm giác ân ái tràn trề trong hai cơ thể rồi truyền xuống hai bộ phận đang dính chặt lấy nhau.
Nước nhờn của Minh một lần nữa lại chảy ra, do Minh ngồi nên nước nhờn làm cho đám lông ở bên dưới gốc *** ướt sũng. Nhún khá lâu nên Minh cũng mệt, chầm chậm lại thì tôi đưa hai bàn tay ôm lấy cái bầu vú mà nói:
-Mệt rồi à? Có cần đổi tư thế khác không em? Anh *** cho nào!
-Em vẫn thích ngồi, nghỉ một chút là được mà.
Minh ngồi hẳn xuống rồi ngoáy cái mông của mình. Tuy con *** không còn thò ra thụt vào cái lỗ *** nữa nhưng cái cảm giác sung sướng thì vẫn không thể nào mà có thể dừng lại được. Minh nghỉ một chút thì xoay lưng lại mà nhún.
Cái kiểu như đi ngựa ngược thế này khiến tôi nhìn rõ cặp mông hơn. Đưa tay vuốt ve lấy cái eo rồi tôi nói:
-Xuất khí chưa em sao mà ướt nhẹp thế này?
-Em chưa. Nhưng kiểu này làm cho em ra nhiều nước nhất hì hì… Em làm mạnh đây.
Nói xong thì Minh vịn tay vào cái đầu gối cứ thế mà nhún mạnh hơn. Lần này thì tôi cảm nhận được cái lỗ *** co bóp mạnh hơn có lẽ là Minh sắp ra khí rồi. Vừa đỡ cái mông tôi vừa phụ nói vào:
-Nào mạnh nữa lên đi em ơi .. anh sướng nữa lên nào.. nuốt trọn con *** của anh vào bên trong *** đi em .. anh sướng ..
Minh cố gắng được hai ba phút thì không chịu được nữa. Chân khép chặt lại rồi ngả người ra mà nằm luôn lên người tôi. Cái lỗ *** thì giật giật mà quấn lấy con *** mút mạnh.Nước nhờn thì xối xả tuôn ra.
Nằm trên người tôi nên tôi đưa tay mà bóp lấy hai cái bầu vú. Không ngờ khi lên đỉnh thì hai cái bầu vú lại săn cứng vô cùng.
Co người rồi tôi cố gắng đẩy cho con *** chạy dọc theo cái khe *** thì Minh bắt chéo chân lại để giữ con *** bên trong.
Làm gì mà kẹp *** anh mạnh thế ?
-Em không thể nào mà chịu được nữa anh ạ..hích hích .. tê hết cả người lên rồi..mà tê là em muốn quặp chặt lại.
-Thế hả? Nằm đè lên anh mà còn quặp chặt thế này hả. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết. dạng chân ra đi nào.
-Ứ! Em không thích thế đâu. Thích được quặp chặt anh như thế này cơ.
Cố gắng mãi nhưng tôi không thể nào mà rút con *** ra khỏi cái *** của Minh được. Cứ để mặc nó cứng ngắc bên trong cái lỗ *** thì tôi xoay nghiêng cho Minh nằm ra giường rồi một tay luồn xuốn đỡ cái đùi nhấc lên mà nhấp.
Nằm nghiêng thế này nên con *** cũng chui được vào sâu hơn. Hai cái mép *** nhẫy nước vuốt dọc lấy cấu thân *** rồi đầu khấc rồi run lên nhẹ nhẹ.
Một tay đỡ cái đùi một tay tôi vòng lên mà vần vò cái bầu vú. Không còn lên đỉnh nữa nên cái bầu vú của Minh cũng mềm lại chứ không còn cứng. Tuy nhiên thì hai cái núm vú vẫn hồng rực lên như hoa đào vậy.
Minh cũng xoa xoa cái khe *** ướt nhẹp rồi nghiêng đầu mà rên khẽ:
-Em cũng thích cái kiểu này lắm..nó hơi khó khăn một chút nhưng mà cảm giác đã thì sướng lắm anh ạ..
-Ừ.. tí nữa xoay nằm sấp nhé, úp thìa đã *** chưa em?
-Kiểu đấy thì em cũng làm rồi .. nhưng không thấy đã lắm.
-Anh làm thì đã ngay ấy mà. Nằm xuống đi em.
Minh nằm xuống còn tôi thì nằm luôn lên trên lưng rồi cứ thế mà *** mạnh vào bên trong cái lỗ ***. Vẫn nhịp nhàng đều đặn cái đùi va nhẹ vào mông tạo lên một cảm giác sung sướng. Minh hơi co cái đùi lại cho cái mông nhô lên cao một chút tạo điều kiện để tôi có thể nhấp mạnh hơn. Những tiếng động da thịt va chạm rồi trượt lên nhau vang vọng trong căn phòng của nhà nghỉ.
Mái tóc của Minh xõa sang một bên nhưng vẫn còn mấy lọn tóc trên tấm lưng trắng hồng làm tôi thích lắm.
Mỗi cú nhấp tôi đều hỏi:
-Sướng không em? Toét *** ra chưa?
-Hích .. em sướng lắm rồi .. đã lắm anh ạ.. sướng phát điên luôn ấy..hích hích .. tê rần rồi anh ạ.. sướng..
-Vậy hả? Anh cũng sắp ra rồi …
-Ra đi anh .. chắc lần này thì không thể nào mà nhiều bằng lần đầu tiên đâu đấy nhỉ…?
-Anh cũng không biết nữa nhưng mà anh sướng lắm.
Chống tay *** nhịp nhàng mấy cái rồi tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** đang mở rộng ôm lấy con *** rôi một cách mạnh mẽ. Do ra lần thứ hai rồi nên tôi cũng không còn nhiều như lần đầu nữa.
Tuy nhiên thì tinh trùng cũng đủ sức làm ngập cái lỗ *** của Minh. Không còn để con *** ở bên trong tôi rút ra mà đập lên cái mông tròn lẳn trắng hồng.
Những giọt tinh trùng rơi rớt cùng cái đầu khấc lên cái mông rồi nhỏ xuống cái khe đít. Cái *** của Minh hơi thâm một chút thôi nhưng cũng khá là đẹp. Có giọt tinh trùng rơi trúng cái *** nên tôi nói:
-Chảy vào trong *** của em rồi kìa!
-Kệ nó đi anh … em cho thoải mái mà.
Tôi nằm sang một bên mà thở hắt ra. Lúc này hơi khát mặc dù miệng hãy còn ngọt ngọt do uống lon nước tăng lực. Ánh đèn sáng hắt lên từ cái trần thạch cao vào tấm gương xa xa làm tôi thoải mái mà thả lỏng.
Minh nhìn tôi rồi mỉm cười bảo:
-Lần đầu tiên em làm cái cảm giác này thấy đã đấy?
-Thế mấy lần trước làm thì không đã à?
-Cũng đã nhưng mà cảm thấy bình thường ..hì hì.. làm với anh có cảm giác khá hơn.
Véo nhẹ lên cái má một cái rồi tôi hỏi tiếp:
-Thế bây giờ có về nhà không em?
-Thôi về làm gì, ngủ ở đây mai đi học cũng được, hì em quen bảo ngủ nhà bạn rồi.
-Cho vào nhiều thế là có con đấy.
-Em uống thuốc hàng ngày mà anh, không có sao đâu, mà mệt thật đấy, đi tắm cái nhé rồi đi ngủ.
Thoáng nhìn khuôn mặt và hai hàng tóc mai của Minh thì cũng đã thấy một chút mồ hôi chảy ra rồi. Chắc là vẫn mệt do phi ngựa lúc nãy.
Hai chúng tôi vào tắm rồi đi ra lau người sau đó thì trùm chăn mà ngủ. Nằm ôm Minh rồi xoa xoa cái bầu vú tôi ngủ lúc nào không hay. Sáng hôm sau tỉnh dậy vẫn thấy Minh ôm tôi, hai cái bầu vú vẫn hồng hồng mời gọi.
Xoa nhẹ cái núm vú tôi ngậm vào mút cái chụt. Mùi nước hoa đã bay đi rồi nhưng mùi da thịt mềm mại làm tôi vẫn thích lắm. Minh vẫn chưa biết gì mà chỉ khẽ cựa mình một chút. Mút xong hôn nhẹ vào má rồi tôi gọi:
-Dậy thôi em! Muộn rồi, đi học không khéo bị gọi điện về nhà.
Minh lúc này mới dụi mắt mà hỏi nhỏ:
-Mấy giờ rồi anh?
-Sáu rưỡi rồi em ạ. Dậy đi nào.
Ngó cái đồng hồ rồi Minh ngồi dậy. Ngúng nguẩy cái đầu Minh quay ra hỏi tôi tiếp:
-Thế hôm nay là thứ mấy?
-Hôm nay là thứ năm. Sao thế em?
-Tưởng gì chứ hôm nay thứ năm thì em được nghỉ buổi sáng, chỉ học buổi chiều thôi mà. Không sao đâu ngủ tiếp đi,
-Sáng trưng rồi còn ngủ gì nữa.
Nói như vậy nhưng tôi vẫn nằm xuống mà để cho Minh gối đầu lên. Vừa xoa cái bầu vú vừa giật nhẹ cái núm vú cho nó lồi lên cao rồi tôi hỏi:
-Đã đỡ thèm chưa nào?
-Cũng đỡ rồi, nhưng mà giờ lại thèm hì hì.
-Khiếp! Làm gì mà dâm thế, suốt ngày thèm là thế nào?
-Đến lúc rụng trứng thì nó thèm chứ còn làm sao nữa. Nhìn cái mặt đáng ghét thế không biết.
Cười cầu hòa một cái rồi chầm chậm đưa tay vuốt xuống cái khe ***. Nó không ra nước nhưng mịn màng nên tôi gãi nhẹ vào đấy. Minh cầm tay ấn vào rồi bảo:
-Lại nghịch cái ấy của em.Sao bảo không thèm nữa mà cho tay vào làm gì.
-Nó đẹp quá đấy mà.
Hôn chụt cái lên môi rồi tôi đưa ngón tay mà gãi nhẹ nhẹ dọc theo cái khe ***.Mới đầu thì không có nước nhưng một lúc sau thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra. Dù không nhiều nhưng cũng đủ làm cho hai cái mép *** trơn nhẫy.Minh cũng đưa tay mà vân vên đám lông rồi cầm con *** .
Mút nhẹ một cái vào mũi Minh tôi hỏi:
-Đã bao giờ làm lỗ nhị chưa em?
-Làm một hai lần rồi, lần đầu thì đau kinh đấy. Mãi mới nhét được vào, sau đó thì cũng quen dần hì hì. Bộ anh muốn làm hả?
-Không anh hỏi vậy thôi vì hôm qua thấy tinh trùng rơi vào *** em thì anh mới nghĩ đến chứ anh không muốn.
-Gớm! Nhìn cái mặt của anh là em biết rồi..Nhưng mà không có gel bôi trơn ở đây không làm được đâu, đau lắm.
-Thế bao giờ làm nhé!
-Bao giờ là bao giờ?
-Thi bao giờ rảnh anh em mình làm. Thế em với cái hội chó mèo hôm gì anh đi có thân nhau không?
-Có mấy đứa bạn mà anh gặp đấy. Nhưng cũng chỉ chơi quen biết thôi, em là em chơi thân mỗi cái Vy, mà anh hỏi thế định tán đứa nào hả?
-Không anh hỏi cho biết thôi. Thế cái Vy có người yêu chưa?
-Nó cũng chưa có, nói chung là không thích hì hì. Sống sao cho thoải mái là được chứ yêu đương mà quản lý nhau thì mẹt mỏi lắm.
Tôi cười rồi tiếp tục mân mê. Khi cái lỗ *** đã nhẫy nhẫy nước thì tôi chọc một ngón tay vào bên trong mà ngoáy ngoáy. Minh cũng biết ý mà dạng chân của mình ra. Công nhận là nước nhờn của Minh lắm thật . Mới ngoáy có một chút thôi mà nước đã nhẫy cả hai ngón tay rồi. Minh lườm tôi nói:
-Chọc vào mà thế là làm em thèm đấy!
-Thèm thì anh lại ấn vào được chưa!
-Xuất hai lần hôm qua rồi liệu bây giờ có còn sức không đấy?
-Không còn sức thì cũng cố gắng mà *** mạnh một cái chứ nhỉ. Có dám cho anh làm nữa không đấy hả.
-Sợ gì mà không dám. Mệt thì đừng có mà đổ tội cho em đó nhé.Còn lâu mới có dấu hiệu mệt nghe chưa. Nhìn cái mặt thế này mà bảo mệt á.
-Biết đâu được đấy.
Hơi vênh cái mặt lên một chút rồi tôi chọc sâu hai cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ ***. Minh cũng dạng chân ra mà để cho tôi móc cái lỗ. Con *** bên trong quần cũng cứng lên nhưng do tôi làm hôm qua hai lần nên hai cái bìu dái cũng hơi đau một chút.
Ngoáy tròn cái ngón tay bên trong lỗ *** thì nước nhờn nhẫy ra. Minh cong người lên mà rên ư ư trong cổ họng.
Tiếng rên khẽ thôi nhưng cũng đủ thể hiện cái bản năng dâm đãng của Minh. Để ngập hai cái ngón tay bên trong cái lỗ rồi tôi bảoTruyen *** từ: Thehe9x.mobi)
-Giờ muốn làm kiểu gì. Hôm qua là làm mấy kiểu rồi đấy nhé?
-Kiểu gì cũng được.. giờ cứ đút vào người em là được mà.. em thích.
Rút hai cái ngón tay nhẫy nước nhờn ra, tôi liếm vòng một cái rồi bảo Minh:
-Ra cửa sổ đứng rồi vịn tay nhé. Vừa làm vừa ngắm người đi đường xem cảm giác thế nào.
-Chỉ có anh mới có cái kiểu đấy thôi!
-Làm kiểu đấy hay mà. Nào đứng dậy đi nào.
Minh phụng phịu đứng dậy ra cửa sổ rồi chầm chậm bám hai tay vào. Nhìn qua cái cửa kính thì thấy bên dưới chứ bên dưới thì không thể nào nhìn thấy hai chúng tôi được. Tiến ra phía đằng sau, tôi chầm chậm xoa cái mông căng mọng rồi lại đút ngón tay giữa vào trong cái ***. Minh dạng chân ra quay đầu lại mà nói:
-Đút vào đi anh em thèm!
-Thèm lắm rồi thì phải chổng mông dạng chân ra chứ. Cứ thế này thì chỉ ngón tay vào bên trong được thôi chứ anh làm sao mà đút vào được.
Lườm yêu một cái rồi Minh cũng dạng chân mình ra, hai cái mép *** mở khe khẽ còn cái lỗ *** thì vẫn được cái ngón tay của tôi ngoáy chầm chậm.
Khom người xuống, để cái đầu khấc đúng vào cái lỗ *** rồi tôi ấn mạnh một cái. Con *** kéo căng cái mép ra mà ngập lút vào.
Minh hơi kiễng chân lên đầy mông ra phía sau mà nói:
-Em cũng thử làm kiểu này một lần rồi, đã không chịu được anh ạ. Nhấp mạnh nhé, kiểu này là phải mạnh chứ không thể nào mà nhẹ được đâu. Nhẹ chẳng có cảm xúc gì!
-Cứ chui vào là có cảm xúc rồi, sao mà còn phải nhẹ với mạnh.
-Nhưng mạnh thì vẫn thích hơn mà anh. Nhấp mạnh đi anh ..em sướng..
Do Minh kiễng chân nên cái bờ mông rất vừa với con *** của tôi. Ôm lấy cái mông rồi tôi nhấp nhịp nhàng. Cái lỗ lồi thít lấy con *** làm tôi sướng vô cùng. Minh thì cứ ô ô. Ơ ơ.. mà rên trong miệng.
Đầu không quay lại mà chỉ nhìn xuống dưới dòng người đang hối hả đi làm vào buổi sáng. Những tiếng còi xe inh ỏi cũng len qua những khe hở của cái cửa kính mà vào bên trong phòng. Minh thích cái kiểu này lắm nên nói:
-Em sướng ..hì hì..kiểu này làm hay lắm..!
-Sao mà hay?
-Vừa làm tình vừa nhìn người đi lại mà họ không biét mình đang làm gì thì hay chứ..sao..mạnh lên một chút đi anh . cho sâu vào nữa đi!
-Gần hết cả con *** vào bên trong người còn gì nữa.. sâu nữa thế nào được..
-Nhưng mà em thèm lắm đã lắm..
Tôi đành nhấp mạnh hơn. Không hiểu sao do Minh co bóp cái lỗ *** hay do tôi chơi nhiều quá mà chỉ gần mười phút sau thì cả hai đã ôm ghì lấy nhau vỡ òa trong sung sướng. Qua một đêm, tinh trùng không còn có khả năng ra nhiều nữa mà tôi chỉ phun ầm ầm tinh dịch vào bên trong thôi.
Nước nhờn của Minh tì vẫn ầm ầm mà phun ra như chưa hề có cuộc làm tình hôm qua vậy. Hai đứa đi tắm rồi ra về.
Tôi cũng đưa Minh đi ăn sáng rồi về nhà. Về nhà thì chị Nhung đã đi làm. Tôi dọn nhà cửa một chút vì mai cũng là lúc anh Thành về rồi.
Tối mịt thì chị Nhung cũng về mua khá là nhiều đồ. Thấy tôi ở nhà thì hỏi:
-Sao hôm qua đi cả đêm không về là thế nào?
-Hì hôm qua cái Minh rủ em đi linh tinh muộn quá, về nhà lại xa lên tạt vào nhà nghỉ luôn chị ạ!
-Lại đưa con nhà người ta lên giường, nhìn mặt ngây thơ thế mà đểu thật. “Mía ngon đánh cả cụm, dê béo” bắt cả bầy đấy hả?
-Đâu! Tại dòng đời nó sô đẩy thế chứ em có muốn thế đâu.Mai anh Thành về rồi đấy.
Chị Nhung nghe tôi nói như vậy thì cũng trầm ngâm một chút rồi bảo.
-Về là chị em mình hết thời gian bên nhau rồi.
-Lo cái gì, chị em mình thỉnh thoảng đánh lẻ cũng được chứ sao. Chẳng lẽ lại thèm của em hơn của anh Thành à? Như thế là không được đâu nhé. Mà anh Thành về khéo anh ấy làm chị không chịu được nữa, thời gian đâu mà chú ý đến em.
Chị Nhung nghe tôi nói như vậy thì lườm một cái rồi nhéo mà đi vào phòng. Do cả đêm hôm trước rồi sáng làm nữa nên tôi đặt lưng xuống giường là ngủ luôn.
Sáng hôm sau thì hai chị em ra sân bay mà đón anh Thành. Vừa xuống thì chị Nhung đã chạy đến rồi ôm chặt. Đứng ở phía sau nhìn cái cặp mông tôi cũng thèm đến vô cùng luôn nhưng có mặt ông anh ở đó nên tôi chỉ cười.
Anh Thành đến chỗ tôi hỏi:
-Sao? Mọi việc ở nhà vẫn bình thường chứ?
-Mọi chuyện vẫn ổn, chẳng có gì cả anh ạ, chỉ có cái khác là em tán được mấy em xinh như mộng thôi.
Chị Nhung thấy thế lừ tôi rồi quay sang phía anh Thành nói:
-Nó định tán em con Tâm đấy!
-À cái Minh đấy hả? Trông xinh xắn đáng yêu đấy chứ. Anh là anh duyệt.
Về đến nhà cất đồ đạc rồi anh Thành cùng chị Nhung và mấy người bạn, anh Hà, tôi, chị Tâm cùng đi. Minh thì không đi được vì chiều học.
Ăn tối no say chúng tôi đi hát caraoke rồi về nhà. Chắc do lâu ngày gặp vợ và chị Nhung cũng nhớ hơi chồng nên hai người lao vào nhau. Tôi ở trên phòng mà còn nghe tiếng rên vang dội từ phòng riêng của anh chị vang ra.
Thỉnh thoảng lại có tiếng dục của anh Thành ” Khẽ thôi không khéo thằng Trung ở trên tầng nó nghe thấy hết bây giờ”. Chị Nhung nhỏ tiếng đi một chút nhưng sau đó lại rên, lần này thì chị Nhung trả lời anh Thành ” Kệ nó! Nghe được cũng chẳng có làm sao, anh chị là chuyện bình thường mà”.
Anh Thành chắc xa vợ thèm lắm nên mặc kệ cứ thế mà làm mạnh hơn. Tôi ở ngoài cũng chỉ mỉm cười rồi ngủ tiếp.
Sáng hôm sau dậy đi học thì vẫn chưa thấy anh chị dậy. Đoán là hôm qua say mê quá nên giờ ngủ muộn. Hai con chó thấy tôi thì sủa mấy tiếng vẫy vẫy cái đuôi. Cho hai con chó ăn xong thì tôi đi học.
Mới là năm đầu toàn học đại cương nên tôi cũng không có hứng lắm. Cố học xong mấy tiết học rồi tôi về nhà. Nghĩ về nhà cũng chẳng có chuyện gì lên lòng vòng đi chơi. Vô tình lại thấy Tú em của anh Hà đang đứng ở bến xe buýt.
Vòng xe qua tôi hỏi:
-Đứng đây làm gì thế em?
-À em đi siêu thị mua đồ với bạn, đang bắt xe buýt về. Mà anh lòng vòng đi đâu mà lại đi ra đây?
-Anh đi học về nhưng không muốn về nhà nên đi lang thang đấy mà. Thôi lên đây đi chơi với anh chút rồi về cũng được.
-Nhưng không có mũ bảo hiểm công an nó tóm chết!
-Anh có mũ trong cốp xe mà.
Nói xong thì tôi mở cốp ra lấy cái mũ rồi cùng với Tú đi lượn đường. Chán chẳng muốn đưa Tú về ngay nên tôi đưa Tú đi xem phim. Hai anh em xem bộ phim mới nhất của Thành Long mà buồn cười chảy nước mắt.
Sau khi xem phim xong thì tôi với Tú đi ăn vặt rồi vòng vèo về nhà. Anh Hà thì không biết đi đâu về, hai đứa chúng tôi vừa đỗ ở cổng thì anh Hà đã nói:
-Á à! Biết rồi nhé, bảo đi với bạn mà lại đi với cu Trung là sao. Tí về giải trình cho anh nghe chưa!
Anh Hà trêu Tú khiến Tú cũng đỏ mặt nhưng vốn bản tính lanh lợi nên Tú nói luôn
-Em đi siêu thị đúng mà anh. Chẳng qua lúc về đợi xe buýt thì anh Trung đến thôi chứ có phải đi chơi đâu anh Trung nhỉ.
-Vâng! Em đi học về chán nên lượn đường rồi gặp thôi.
-Gớm hai đứa đi với nhau cũng được có làm sao.
Anh Hà cười rồi cả ba vào trong nhà. Tú thay quần áo rồi xuống bếp nấu cơm. Vốn cũng biết về máy móc nên cùng anh Tú xem xét cái case máy tính mới sắm. Tú nấu cơm cũng chạy lên chạy xuống rồi nói:
-Có cái máy tính thỉnh thoảng em nhờ một tí mà anh ấy kẹt xỉ không cho.
-Ô hay! Lúc đấy anh mày bận chứ bộ, đang bắn nhau hay đòi là đòi thế nào.
Bây giờ thì tôi thấy tú cũng chẳng hiền lắm mà cũng tinh ranh vô cùng. Thấy hai anh em như vậy thì tôi nói:
-Mua cho em nó cái nữa đi anh. Hai ba triệu chứ mấy.
-Ờ cũng để anh tính, có mỗi đứa em gái không chiều nó thì chiều ai nhưng mà phải tính toán đã.
Tôi cười mà chỉ anh Hà mấy món nghề mà tôi biết. Xong đâu đó thì tôi mới xuống bếp xem Tú nấu ăn thế nào.Không ngờ Tú cũng đảm đang ra phết. Nấu mấy món mình quay đi quay lại, tôi thì mỉm cười đứng mà trêu:
-Sao nấu nhiều món thế? Khao anh à?
-Thì anh ở lại ăn cơm nhé. Em đã nấu cơm cả anh rồi đấy.
Tú nói như vậy thì anh Hà ở bên ngoài cũng nói vọng vào:
-Ở lại đây đi Trung mấy khi sang nhà anh chơi.
Tôi gật đầu rồi vào chỉ mấy cách chơi cho anh Hà chơi trò bắn súng. Có lẽ chỉ quen với cây cảnh nên anh Hà chơi toàn bị thua nên cũng khá là ức chế. Hai anh em ngồi một lúc thì bố mẹ anh Hà cũng đi làm về.
Toàn làm nông vụ nên cũng mệt. Tôi với anh Hà ra nói chuyện với bố mẹ anh một lúc thì Tú cũng nấu cơm xong rồi dọn lên. Không khí ấm cúng của gia đình làm tôi thích lắm. Hơi ngại nên tôi cũng ăn ít nhưng được anh Hà gắp đồ cho tôi.
Ăn xong tôi ở lại chơi một chút rồi về nhà. Vừa mở cái cổng tạo thành tiếng coong coong do cái khóa đập vào thanh sắt thì hai con chó đã sủa lên rồi mừng rỡ. Anh Thành ở nhà thì thả hai con chó ra chứ không nhốt vào cũi như tôi.
Xoa đầu hai con chó tôi dắt xe vào thì thấy anh Thành đang ngồi xem đá bóng. Vừa bước vào thì anh Thành đã mỉm cười hỏi:
-Đi tán em nào mà về muộn thế ?
-À!Học xong em đi đường thì gặp cái Tú em anh Hà nên rủ đi chơi luôn.
-Con bé đó được đấy. Tính đi, học cũng giỏi mà ngoan hiền nữa. Anh là anh thích nó làm em dâu đấy, mà con bé cũng hợp tính chú mày còn gì nữa.
-Gớm! Anh cứ như tán được ngay ấy!
-Để anh quân sư cho thì kiểu gì mà chẳng được. Mà chú mày thì trình cũng cao thế còn gì nữa, kiểu gì cũng đổ.
Lúc này thì chị Nhung cũng ở trên nhà đi xuống thấy anh Thành bảo tôi như vậy thì cũng bước xuống ngồi ghế mà hỏi:
-Lại chăn được em nào rồi hả?
-Chị lại bảo em chăn. Có phải gà đâu mà chăn rồi thịt cơ chứ. Em ngoan hiền thế này mà chị cứ nghĩ em thế nhỉ.
-Nhìn cái mặt thế này mà ngoan hiền hả? Hôm nào dẫn về đây xem mặt cái, chứ cái Minh thì chị thấy không ổn lắm.
-Hì em biết rồi chơi bời thôi mà.
Vừa nói tôi vừa nháy mắt với chị Nhung, cũng hiểu ý của tôi nên chị Nhung chẳng nói gì nữa cả.Công nhận hôm nay chị Nhung mặc cái đầm bó sát để lộ cái eo nhỏ nhắn đẹp vô cùng. Vì cái vòng ba khá to nên cái eo cũng lộ rõ.
Phía bên trên thì chị mặc cái áo mỏng, có lẽ là anh Thành nhắc là có tôi ở nhà không nên ăn mặc thoáng quá. Tuy nhiên thì chị Nhung vẫn giữ cái thói quen của mình đó là không bao giờ mặc đồ lót bên trong cả.
Hai cái bầu vú cũng lộ ra một chút. Núm vú cũng nhô nhô ra sau lớp váy và cái áo mỏng. Nhìn thoáng qua một cái thì tôi cũng hơi thèm thuồng nhưng có anh trai ở đấy nên chỉ đảo qua rồi lên phòng thôi.
Tắm rửa một chút rồi tôi ra phòng máy làm mấy cái linh tinh mà tôi học được trên mạng. Thỉnh thoảng cũng đá đưa vào mấy cái web *** mà xem phim. Do đi từ nhà anh Hà về nhà tôi cũng khá là xa nên tôi mệt, ngủ luôn đến sáng hôm sau.
Tỉnh dậy thì đã thấy anh chị lục đục đi làm rồi. Vậy là buổi sáng chẳng có ai ở nhà, Minh thì cũng đi học nên dù tôi nghỉ học cũng chẳng có ai đi chơi cả. Đột nhiên thì chị Tâm lại gọi điện cho tôi.
Vẫn cái kiểu giọng quen thuộc của chị:
-Cưng đang làm gì đấy? Có phải đi học không?
-Em hôm nay học có ba tiết đầu thôi, sau đó về nhà ăn cơm một mình. Chị Nhung với anh Thành thì đi làm hết rồi không có nhà.
-Vậy hả? Dỗi thì đi ăn với chị nhé. Mười rưỡi phóng qua shop thời trang này của chị nhé, chị mới bán hàng ở đấy.
-Vâng em biết rồi.
Nhớ địa chị của chị Tâm nói rồi tôi phóng xe đi học. Hôm nay thì kiểm tra lấy điểm một tiết nên bài cũng hơi khó. Loay hoay hỏi một chút thì cũng làm xong, phóng xe đến cái shop quần áo mà chị Tâm cho địa chỉ thì đang thấy chị bán hàng cho khách.
Hôm nay chị Tâm búi tóc cao. Mặc một chiếc quần jean bó sát để lộ cái đùi dài, cộng thêm với đôi guốc cao mười phân khiến tôn cái dáng của chị nữa. Bên trên chị Nhung mặc cái áo thun màu kem càng tôn thêm nước da trắng ngần.
Thấy tôi đến thì chị Tâm cũng chạy ra mà bảo:
-Đợi chị một chút nhé. Xong bây giờ.
Tôi mỉm cười vì hôm nay mà đi với chị thì kiểu gì cũng được sờ mó hai cái mông căng tròn kia rồi chọc cái tay vào bên trong cái *** đáng yêu của chị.
Một lúc sau thì chị Tâm đi ra, mang theo cái mũ rồi nhảy lên ngồi sau xe tôi. Phóng xe đi tôi ngoái đầu lại mà hỏi:
-Đi giữa trưa thế này không sợ chủ mắng hả chị?
-Mắng cái gì, chị cũng có 10% vốn ở đấy đấy, với lại chị đến quản lý mấy đứa bán hàng thôi. Hơn nữa bây giờ thì cũng gần trưa rồi, khách đến mua hàng ít lắm. Thoải mái đi em ạ. Hôm nay đi ăn bún chả nhé!
-Chị khao hay em khao đây?
-Tùy mà thôi đi ăn phở cuốn đi. Chị thích ăn món đấy.
Tôi thì không thích cái món phở cuốn này lắm nhưng chị Tâm thích đi ăn nên tôi đi cùng chị cho vui. Hai chị em vòng vèo qua hồ Tây ăn rồi đi về. Tôi đánh bụng hỏi chị:
-Ăn xong rồi đi ngủ trưa chị nhé!
Nhéo nhẹ vào hông tôi chị nói:
-Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi, nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết.
-Thì em cũng biết chị thèm mà!
-Sao mà biết được? Đoán mò hả?
-Đâu, em đoán đúng còn gì nữa. Đi ăn xong thì buồn ngủ, mà buồn ngủ thì vào nhà nghỉ để ngủ thôi.
-Vào lại đè tôi ra chứ ngủ cái gì!! Xí..
-Ô chẳng biết ai đè ai trước nhé, em là em toàn bị chị đè trước thôi đấy. Nhìn cái mặt thế này màcông nhận là dâm không thể nào tả đươc.
Lần này thì chị Tâm nhéo tôi một cái đau hơn nữa rồi bảo:
-Ô cái thằng này, càng ngày càng có vẻ trêu chị đấy nhỉ.
Tôi cười rồi tìm một nhà nghỉ mà phóng xe vào. Chị Tâm vào đặt phòng trước rồi đi lên với tôi. Không khí Hà Nội vào mua thu nhưng vẫn còn nóng lắm. Vứt cái túi của mình lên trên bàn rồi chị Tâm bảo:
-Có đi tắm với chị không?
-Trước khi đi học em đã tắm rồi. Chị tắm đi.
Nói xong thì chị Tâm cũng vào nhà tắm, tôi thì nằm trên giường rồi bật ti vi và điều hòa lên mà xem phim. Mấy bộ phim trên kện HBO xem cũng khá là hay. Một lúc sau thì chị Tâm quấn cái khăn tắm quanh người ra mà nói:
-Giờ thì đi ngủ nhé!
-Hì hì! Vâng.
Lườm một cái rồi chị Tâm lên giường. Mặc dù tắm rồi nhưng trên người chị vẫn phảng phất một mùi nước hoa nhẹ nhàng. Khẽ tung cái chăn đắp lên người tôi và chị rồi chị Tâm nằm sát về phía tôi.
Vẫn tỉnh bơ tôi chú ý vào cái ti vi thì bàn tay của chị đã luồn xuống mà xoa nhẹ nhàng lấy cái núm tí của tôi ở cái áo sơ mi rồi.
Tôi vẫn mặc kệ,đưa mấy ngón tay mà gãi nhẹ nhàng lên mu bàn tay mềm mại. Tôi làm như vậy khiến chị Tâm có vẻ thích thú lắm. Những ngón tay đã nhẹ nhàng mà cởi từng cái cúc áo của tôi ra mà luồn vào bên trong.
Quay lại, nắm lấy bàn tay rồi tôi khẽ nói:
-Đấy! Tay lại còn tay chân sờ mó kìa!
-Cho sờ cũng được nhưng mà chị phải cho em sờ lại đấy nhé!
-Ừ sờ thì sờ.
Tôi mỉm cười rồi luồn tay vào bên trong cái khăn tắm mà bắt đầu xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú. Mới tắm xong nên cía bầu vú mát lạnh sờ thích vô cùng. Chị Tâm cũng nghịch lắm, tay bắt đầu mà chầm chậm vê vê cái núm tí của tôi.
Cũng chẳng vừa tôi cầm cái núm vú của chị mà giật giật nhẹ nhàng. Cái bầu vú dần dần mà căng cứng lên sờ sướng tay vô cùng.
Xoa cái ngực của tôi một lúc thì chị Tâm chầm chậm đưa nhẹ tay xuống tháo lấy cái thắt lưng rồi luồn tay vao bên trong.
Con *** được cái quần lót bao bọc nên cũng chưa thể nào mà cứng ngắc lên được. Những đầu ngón tay dần dần xuống phái dưới và đã chạm vào đám lông của tôi.Mấy ngón tay mềm mại mân mê nó làm cho tôi thích lắm rồi nhưng vẫn tỉnh bơ mà bóp cái bầu vú. Cảm giác mát lạnh của làn da làm khiến tôi càng bóp lấy cái bầu vú mạnh hơn. Chị Tâm sướng quá nên cong người lên luôn. Cái khăm tắm thì vẫn quấn quanh người chưa tuột được ra.
Phía bên dưới thì bàn tay chị cũng muốn thò xuống cầm con cặ mà vuốt mạnh lắm rồi nhưng do có cái quần của tôi nên không thể nào mà vuốt như thế được.
Chị Tâm cúi sát môi hôn lên ngực tôi một cái rồi nói:
-Nhấc cái chân lên để chị cởi cái quần ra nào. Cứ mặc thế này sao mà sờ được, ghét thế không biết.
-Được rồi, làm gì mà cáu thế.
Hơi ưỡn cái mông của mình lên thì chị Tâm kéo cái khóa quần rồi cầm cạp quần tụt xuống. Trưa rồi nên không khí bên ngoài cũng nóng (Truyen *** từ: Thehe9x.Mobi). Do biến đổi khí hậu nên thời tiết cũng bất thường vô cùng. Bật điều hòa mà tôi cũng cảm thấy hơi oi bức một chút. Mân mê cái bầu vú của chị rồi tôi cúi xuống nhìn thì đã thấy cái quần đã kéo xuống ngang đùi rồi.
Con *** đã nằm trong bàn tay chị từ lúc nào. Nắm lấy con *** , chị bắt đầu vuốt nhẹ nhàng rồi nói:
-Xa mấy ngày mà cũng nhớ ra phết đấy nhỉ?
-Tưởng nhớ của anh nào chứ làm gì mà nhớ của em đâu.
-Không phải nói xoáy chị đâu nhé. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết nữa.
Nói là ghét nhưng bàn tay vẫn cứ thế mà xóc mạnh lấy con *** . Những ngón tay mát rượi khiến con *** dần dần cứng lên, cái đầu khấc cũng chầm chậm mà lộ ra. Cái ngón cái của chị cọ vào đầu khấc khiến cho tôi sướng phát điên lên.
Bàn tay bên trong cái khăn vê mạnh cái núm vú rồi tôi giật nhẹ nhàng. Chị Tâm cũng thích lắm, nghiêng người quàng cái tay ra đằng sau kéo cái khăn tắm khiến nó tuột ra. Cái núm vú lộ ra rồi, nó khônghồng nhưng khá to.
Nhìn thấy cái bầu vú thì công nhận là không kìm được, nghiêng người đè chị Tâm xuống mút cái bầu vú.
Thấy tôi làm vậy thì chị Tâm bảo:
-Định hiếp dâm người ta đấy à?
-Ừ! Nhìn vú ngon lành quá, không hiếp không được nữa.
-Nhìn cái mặt đáng ghét thế không biết.
Lừ một cái rồi một bàn tay nhào nặn thật mạnh cái bầu vú, rồi tôi cúi thật sâu xuống ngậm lấy cả núm vú và quầng vú mút và nhay. Càng nhay thì chị Tâm càng cong người lên, những tiếng rên bắt đầu vang lên:
-Trung …đừng cắn mạnh… chị đau.. mút thôi.. mày định hiếp chị thật đấy à?
Tôi mút cái núm vú đánh cái tộp một cái rồi ngẩng lên hất hàm nói:
-Chị mà rên to như thế nhỡ bọn lễ tân nó chạy lên nó tưởng em hiếp chị thật thì sao.
Vẫn cái mặt vênh vênh nhưng mỉm cười một cái chị Tâm bảo:
-Thì đúng là em hiếp chị còn gì nữa, đè lên người chị thế này không phải hiếp chị thì là cái gì nữa, còn cãi à?
-Cãi đâu!Có mà dị dụ khị em thì có!
-Dụ đâu mà dụ!
-Á à! Còn cãi à.
Nói xong thì tôi lại cúi xuống mà mút mà bóp. Hai bầu vú căng tròn vị tôi dày vò trông cũng đến tội.Núm vú thì cũng ướt bởi nước miếng của tôi rồi. Mút chán cái bầu vú bên trái rồi sang bầu vú bên phải.
Đến khi hai cái núm vú lồi hẳn lên thì tôi trườn lưỡi liếm sang hai cái xương quai xanh rồi xương bả vai của chị Tâm. Lim dim mắt lại vẹo cổ sang một bên chị Tâm lim dim mắt.
Tôi đưa tay vuốt từ trên cái bụng rồi lướt qua cái mu *** lún phún lông đen nhánh rồi nói:
-Em hôn thế làm chị buồn à?
-Hơi nhột một chút nhưng mà thích, thích được hôn thế lắm.
Nằm luôn lên người chị tôi cứ thế mà hôn. Từ bả vai lên đến gáy rồi ngậm luôn cả cái dái tai mà mút chụt chụt. Chị Tâm sướng quá cong cả người của mình lên luôn. Tôi khẽ ngồi dậy trên đùi chị mà nói:
-Cho em ăn cái *** của chị nhé! Thèm lắm rồi!
-Đấy! Ăn đi nhưng mà nhẹ nhẹ thôi nhé.
-Đã cắn là phải cắn mạnh, cắn nhẹ thì nói làm gì nữa. Mà kiểu này nước chắc tuôn ra nhiều lắm rồi đấy nhỉ.
-Muốn biết nhiều hay ít thì cúi xuống xem là biết ngay chứ có gì đâu.
-Được rồi chị bảo cúi xuống xem đấy nhé. Em cắn đừng có mà kêu.
Nó xong thì tôi trườn người xuống bên dưới rồi chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi lên đám lông đen nhánh. Nó cọ vào môi hơi rặm một chút nhưng tôi thích. Thích nhất là được liếm cái *** của đàn bà. Ngậm đám lông tôi giật giật thì chị Minh nhỏm dậy ấn vào đầu tôi mà nói:
-Làm gì đấy? Đau kinh lên được.
-Em gặm cỏ mọt chút thôi mà đau à?
-Giật giật như thế không đau thì sao.
-Thôi nằm xuống gặm tiếp nào!
-Cấm được làm như thế nữa nghe chưa.
Tôi cười rồi đưa lưỡi mà liếm láp đám lông và cái mu. Chị Tâm lim dim mắt của mình mà tận hưởng cái cảm giác tê thái thích thú. Vuốt ngược đám lông lên cho cái mu *** nhô cao rồi tôi mới khẽ khẽ mà liếm xuống bên dưới.
Hai cái mép thịt thâm thâm đã lộ ra trông cũng thích nhưng chị Tâm chưa dạng chân ra nên cái khe *** vẫn còn khít lại.
Dùng ngón tay cái ấn nhẹ nhẹ lên cái xương mu gần cái hột lẹ thì chị Tâm giật người lên. Sợ chị đau nên tôi hỏi:
-Em ấn thế đau hả chị?
-Không chị thích .. như có điện chạy dọc người ấy.. đã lắm…
-Vậy thì dạng chân ra đi khép lại làm gì.
Chị Tâm lúc này mới khẽ khẽ mà dạng chân của mình ra. Hai cái mép *** hở ra một chút thì tôi cúi xuống mà hôn. Mùi nước nhờn nồng nồng đã đưa vào trong miệng tôi. Công nhận hai chị em nhà này, cả Minh và chị Tâm nước nhờn đều nhẫy ra thật là nhiều.
Đẩy một chân chị rộng ra rồi dùng bốn ngón tay ở hai bàn vạch nhẹ hai cái mép *** ra. Lỗ *** hồng hông cũng mở ra một chút xíu.
Cái hột lẹ nhô ra bõng nhẫy như một hạt đỗ vậy. Chưa vội nghịch cái hột lẹ, tôi cầm hai cái mép giật giật thì chị Tâm rên ư ử trong cổ họng.
-Trung ơi .. nghịch nhẹ nhẹ thôi .. chị không chịu được nữa rồi em ơi ..hích hích .. đã quá.. sướng quá..
-Làm gì mà đã rên ầm lên rồi..em đã làm gì chị đâu.
Chị Tâm thở hổn hển mà trả lời:
-Chưa làm gì nhưng mà thế.. này cũng làm chị sướng lắm rồi …hích hích .. đã quá.. thích quá đi mất thôi ấy .. không thể nào mà chịu được luôn ui ui …sướng … quá..
Bốn cái ngón tay chia đều ra hai bên cái mép *** kẹp lấy cái mép thịt mà vuốt lên vuốt xuống. Chỉ nhẹ nhàng thôi nhưng càng ngày càng khiến nước nhờn bên trong cái lỗ đỏ au bên dưới tiết ra thật nhiều.
Khi hai cái mép thịt trơn nhẫy thì tôi chụm hai đầu ngón trỏ và ngón giữa day day cái hột lẹ đang lồi ra. Mu *** cong vồng giật giật liên hồi vì thích. Phía trên thì hai bàn tay chị Tâm dày vò hai bầu vú của mình vì sướng.
Day cái hột lẹ một lúc thì tôi đút chầm chậm hai ngón tay vào bên trong cái lỗ *** rồi ngoáy. Nước nhờn lại ầm ầm mà chảy ra thật là nhiều. Xoay cho lòng bàn tay hướng lên trên rồi tôi móc nhẹ nhàng.
Không ngờ chỉ có vậy thôi mà nước nhờn của chị cứ thế ào ào mà tuôn ra thật là nhiều. Những tiếng óc ách cũng vang lên khá là to. Nước nhờn chảy cả xuống cái tấm đệm phía bên dưới. Chị Tâm không chịu được nữa, nắm lấy cổ tay tôi mà gào ầm lên:
-Úi ..đã quá..sương quá.. móc *** chị mạnh nữa lên đi em .. chị sướng quá.. đã không chịu được nữa rồi a.a. thích sướng …
Cứ ngoáy tròn cái tay thì nước nhờn của chị lại chảy mỗi lúc một nhiều. Đến khi nước nhờn đọng trên lòng bàn tay rồi thì tôi lại cúi xuống mà mút tiếp.
Lần này thì mút mạnh hơn chứ không còn nhẹ nhàng nữa. Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to. Chị Tâm dạng chân rồi đưa tay xuống ấn mạnh đầu tôi vào cái khe ***. Chọc đầu lưỡi ngoáy liên hồi rồi ngậm cái mép *** mà mút khiến cho chị Tâm oằn cả người lên.
Khá lâu sau ngẩng đầu lên thì cả mũi, miệng và cằm đều dính nước nhờn của chị Tâm cả. Quệt cái đám nước nhờn vào đùi rồi tôi nói:
-Đấy nước nhờn của chị đấy nhiều ghê cơ!
-Hì hì..làm chị sướng quá Trung ạ?
-Đến kì rụng trứng à mà nhiều nước thế không biết?
-Không biết được nhưng nói chung là sướng lắm..hích hích ..không thể nào mà tả được luôn đấy.. đã tê hết cả người mình lên luôn!
-Vậy cơ à. Thế bây giờ mút của em nhé!
-Nhưng chị muốn nằm thế này không muốn dậy đâu.
-Nằm thế này cũng mút được chứ không cần phải ngồi dậy.
Dạng hai cái chân mình ra. Tôi tiến đến rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu khấc của mình lên cái miệng xinh xắn của chị Tâm. Chị Tâm đưa cái gối ra sau đầu mình rồi gối lên. Kiểu này khiến chị Tâm có thể dễ dàng mà ngậm lấy cái đầu khấc của tôi mà mút ngon lành.
Con *** ngập vào trong cái miệng thì tôi vịn tay lên bức tường phía đầu giường rồi cứ thế mà ấn con *** ngập sâu vào bên trong miệng của chị. Chị Tâm vòng tay ra ôm lấy mông tôi rồi cứ thế mà mút.
Những tiếng chụt chụt vang lên khá to. Chống tay mà đẩy thì chị Tâm cũng mút mạnh hơn. Vừa *** vào trong miệng chị tôi vừa hỏi:
-Em *** như thế sướng không nào.. mút mạnh *** em đi chị.
Chị Tâm ngậm thật sâu đến tận cái gốc *** rồi gật đầu. Do tôi nhấp nên hai hàm răng cũng cọ nhẹ nhàng vào cái đầu khấc làm cho tôi thích mê lên. Nước miếng của chị cũng chảy ra thật là nhiều mà rỉ ra hai cái khóe môi đỏ hồng.
Nhấp một chút nữa thì chị Tâm nhả con *** ra nói:
-Nằm xuống đi em .. chị thèm!
-Mút thế này cũng được, sao mà phải ngồi xuống làm gì?
-Chị thích mút như thế kia hơn , nằm xuống đi em.
Đành rút con *** ra khỏi miệng rồi tôi chầm chậm mà ngồi xuống. Chị Tâm ngồi dậy, nắm luôn lấy con *** trơn nhẫy bởi nước miếng vuốt liên tục. Cả cái thân *** trơn nhẫy thì chị Tâm lại cúi xuống mà mút ngon lành.
Không cònnhẹ nhàng mà chị Tâm mút như những diễn viên *** của nhật bản vậy. Tôi sướng quá luồn tay xuống, ôn nhẹ lấy cái đầu của chị mà ấn xuống con *** rồi nói:
-Đã quá.. chị Tâm ơi .. mút mạnh nữa đi nào.. hích hích .. đã quá..mạnh nữa lên đi chị .. em sướng a.a.a.a
Chị Tâm mút càng say mê hơn. Cho đến khi nước miếng chảy hẳn xuống cái gốc *** , ướt cả đám lông đen nhánh thì chị Tâm ngồi dậy đưa con *** đúng cái lỗ *** của mình rồi chầm chậm mà ngồi xuống bên dưới.
Tôi thấy vậy thì lấy tay đỡ lấy hai cái mông mà nói:
-Chưa gì mà đã muốn ngồi hẳn xuống là sao?
-Chị thích.. không nhìn thấy nước của chị chảy ầm ầm ra rồi à. *** quá rồi đây này.
-Đàn bà gì mà dâm thế không biết?
-Dâm thế đấy , không thích thì thôi nhé.
-Em đùa thôi mà. Nhún đi chị.
Chị Tâm bắt đầu chống tay lên ngực tôi rồi cứ thế mà nhún mạnh, con *** cứ thế mà trượt mạnh bên trong cái lỗ ***. Nước nhờn nhoen nhoét trắng đục dọc theo cái con *** . Mỗi mồn lần nhấp cái mông của mình xuống thì chị Tâm lại nói:
-Sao mà đã thế.. tê cả người luôn…
-*** của em có bằng của thằng Tây mà làm với chị đâu?
-Nhưng mà sướng không thể nào chịu được đấy em ạ.. thích quá em ơi..
Nhún chán thì chị Tâm hơi nhấc cái mông của mình lên. Con *** mới chỉ lộ một nửa ra ngoài thì chị Tâm ngoáy cái mông. Ở trên nhìn xuống thấy hai cái đám lông lướt nhẹ trên nhau tạo lên một cảm giác thích lắm.
Cái mu lôn thì căng mọng lên khiến cái vẻ dâm đãng của chị càng lộ ra hơn nữa. Chán đỡ hai cặp mông tôi bóp mạnh lấy cái bầu vú rồi giật giật nhẹ nhàng cái núm vú mà nói:
-Sao.. sướng lắm à mà nước làm trơn tuột cả con *** em rồi
-Sướng mà em .. đã lắm ấ ..hích hích..-
-Thôi chổng mông lên nào. Lần này thì cả *** lẫn lỗ *** nhé. Chịu được không đấy?
-Nhưng chị sợ *** *** xong rồi *** lỗ *** thì viêm nhiễm.
-Có gì mà sợ cơ chứ. Rửa sạch là được mà, nào chổng mông lên đi. Nước nhờn nhiều thế này thì chẳng cần dùng gel bôi trơn đâu nhỉ. Cứ thế này mà *** cũng được đấy., nhấc cái *** lên đi chị ơi.
Chị Tâm chầm chậm nhấc cái *** lên khỏi con *** . Con *** tù tù bật tưng tưng lên. Nhìn con *** bóng nhẫy bởi nước nhờn tôi cũng thích lắm. Chị Nhung chổng mông lại rồi hơi dạng chân ra một chút nữa. Hai cái mép *** thâm xì trơn bóng. Lỗ *** cũng lộ ra thật rộng khi vừa được con *** nong mạnh ra.
Hột lẹ thì cũng nhô hẳn ra ngoài đỏ au. Quỳ chân xuống tiến lại gần phát cát tét vào cái mông tròn lẳn rồi tôi kê con *** đúng cái lỗ *** mà ấn mạnh một cái. Con *** đánh cái ót mà ngập lút vào bên trong.
Nhấp mạnh quá nên chị Tâm chúi người về phía trước. Miệng thì ứ lên một tiếng con *** đã ngập hẳn vào bên trong cái lỗ.
Hai tay nhào nặn cái bờ mông mà tôi *** một cách nhịp nhàng. Ấn cái đầu mạnh thôi nhưng mấy cái sau thì tôi nhẹ dần lại, tuy nhiên cũng cho con *** thật sâu vào bên trong cái lỗ ***. Nhìn cái chùm lông đen nhánh cọ nhẹ vào cặp mông tôi thích lắm.
Thân thể nõn nà của chị Tâm rung lên mỗi khi con *** chui ngập vào bên trong. Những tiếng oạp oạp cũng vang lên khi có không khí lọt vào bên trong cái lỗ ***. Cái lỗ *** cũng giật nhẹ nhàng mà bắt đàu co bóp lấy con *** . Tôi lại phát một cái vào mông của chị mà nói:
-Sao mà mút con *** e rồi?Chắc là lại sắp ra nước chứ gi?
-Hich.. chị khéo cũng sắp ra thật rồi em ạ .. đã quá.. không chịu được nữa…ư..ư sướng .. sao mà em *** hay thế tê cái lỗ ***..
-Thế này mà hay bình thường mà.
Nói xong thì tôi khom người dạng chân ra đứng hẳn lên nhưng vẫn để con *** cắp vào bên trong cái lỗ ***, hai tay vịn vào cái vai rồi cứ thế mà *** . Âm thanh phành phạch do đùi va vào cái cặp mông lại vang lên. Chị Tâm sướng quá không chịu được bảo:
-Trung ơi .. toét *** của chị ra rồi ..hích hích .. sao mà đã thế.. sướng .. hích hích .. toét ra rồi đây này .. ư..ư…
-Mới có tí toét sao được nữa đi chị.
Không nói được nữa mà chị Tâm chỉ gục đầu gật gật. Tôi *** thêm vài cái nữa rồi rút ra mà nói:
-Giờ ấn vào cái *** nhé!
-Thôi cứ.. *** đi em .. chị đang thích *** vào lỗ *** lắm.. rồi cho chị uống nhé. Thèm uống không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này.. thích uống quá đi thôi.
-Định mút hết của em à?
Chị Tâm gật đầu mà đung đưa mái tóc của mình. Tôi lại đổi về tư thế cũ rồi nhấp mạnh hơn. Chị Tâm cũng cố gắng mà co bóp mạnh cái lỗ *** để cho nó mút mạnh lấy con *** . Một lúc thì toi cung không chịu được, ghì mạnh cái mông *** rồi bảo:
-Đấy … em chuẩn bị ra rồi đó.
Chị Tâm nghe tôi nói như vậy thì trườn người ra phía trước, quay đầu lại vừa mút con *** vừa cho vào miệng của mình mà mút chụt chụt. Cái đầu lưỡi đưa đi đưa lại cái đầu khấc một chút rồi chị Tâm lại mút.
Con *** tôi giật giật lên, ngay chính bản thân tôi cũng không thể nào chịu được nữa, những dòng tinh trùng đục đục phun ầm ầm vào bên trong cái miệng xinh xắn của chị Tâm. Chị Tâm há miệng ra mà mút ngon lành. Cái đầu khấc còn rỉ tinh trùng lên cả môi chị nữa nhưng chị Tâm vẫn liếm một cách ngon lành. Nhìn cái miệng xinh xắn liếm lấy liếm để cái con *** như không muốn bỏ sót một giọt tinh trùng nào ra ngoài thì tôi khẽ xoa nhẹ cái má rồi nói:
-Sao? Tinh trùng của em có ngon không?
-Có! Ngon lắm, chị thích lắm.
Tôi chỉ cười mà cứ để chị liếm mút cái con *** . Cho đến khi cái đám nước nhờn ở dưới cái gốc *** keo lại, dính nhơp nhớp ở lớp da nhăn nheo rồi cái đầu khấc cũng tụt lại bên trong quy đầu thì chị Tâm mới nhả ra.
Gãi vào cái hòn dái rồi chị bảo:
-Tí nữa làm cái nữa nhé. Chị vẫn còn thèm!
-Mút hết của em rồi thì làm sao mà còn sức làm nữa.
-Mới mút như thế thì làm gì mà hết được, nghỉ tí nhé em nhé.
Tôi cười rồi ôm chị sau đó cũng nâng cằm lên mà mút môi. Do mới mút tinh trùng của tôi nên miệng hãy còn ghê ghê mùi tinh trùng. Vừa mút cái môi thì chị cũng đưa luôn cái đầu lưỡi vào trong miệng.
Cái kiểu hôn mạn bạo này khiến tôi cũng thích. Trao nhau nụ hôn rồi tôi nằm xuống xoa cái bầu vú mà hỏi:
-Cái Minh em chị xinh nhỉ, chắc là ngon lành lắm.
Mới thấy tôi nói như vậy thì chị Tâm nhéo luôn một cái vào đùi tôi mà bảo:
-Lại linh tinh rồi đấy, tính tán cả cô chị lẫn cô em à?
-Đâu có. Em thấy xinh thì em bảo thôi. Mà nếu tán được thì em cũng tán nhưng chắc là không được rồi. Mà cái Minh có người yêu chưa chị?
-Đi mà hỏi nó chứ hỏi chị thì chị làm sao mà biết được.
-Thế nó biết làm tình không đấy? Cấp ba em thấy nhiều em còn đi làm hàng chứ cũng chẳng chơi đâu.
-Chắc là đi với mấy em đấy rồi à? Nhìn cái mặt ghét thế không biết.
-Không có người yêu thì phải đi chứ. Ở nhà một mình thành thằng ngố mắt à, mà em hỏi thì chị cứ trả lời đi đâu không đấy?
-Nó thì còn dâm hơn cả chị. Chị biết nhưng cứ ngơ thôi, thỉnh thoảng thì cũng nói cho nó biết ý. Chị thì không sao nhưng ông bà già chị thì hơi khó trong chuyện đấy, nó đủ tuổi thì không sao nhưng mới có học cấp ba.
-Hì hì! Thế để em bảo em nó nhé!Chỉ được cái linh tinh, bảo gì mà bảo. Chị đánh cho một cái bây giờ.
-Cái Minh nó làm rồi thì em bảo chứ sao. Mà cái Minh xinh như thế thì em muốn xem của em nó thế nào thôi. Cái chị này, có thế mà cũng cấm em được là sao hả?
-Cấm chứ sao. Nhỡ bố mẹ biết chuyện thì chết à. Chị thì sao cũng được nhưng mà nó mới học cấp ba. Nhỡ có thai em cưới nó nhé!
-Được thôi. Có thai thì em cưới.
-Nhìn cái mặt ghét thế không biết, thấy đàn bà là mắt sáng hết cả lên.
Tôi cười mà nằm xuống. Vừa mút xong tinh trùng của tôi có lẽ chị Tâm cũng thích nên cũng nằm theo. Bàn tay thì vẫn nắm lấy con *** như sợ có ai lấy mất và cũng sợ tôi chạy đi đâu không cho chị mơn trớn cái con *** vậy.
Vừa nằm tôi vừa ôm rồi vân vê nhào nặn cái bầu vú. Chị Tâm thì cười mà rúc vào người tôi. Mùi da thịt đàn bà cùng với bàn tay cứ mân mê con *** khiến không lâu sau thì con *** dựng đứng mà cương cứng trong lòng bàn tay chị.
Hôm nay trời âm u, thỉnh thoảng lại có cơn mưa nhỏ xuống khiến cho không khí ẩm ướt một cách khó chịu. Ôm người đàn bà trong lòng lại được vuốt con *** khiến cái cảm giác thèm dâng lên tột độ.
Hôn lên mái tóc rồi tôi hỏi tiếp:
-Em thấy cái Vy bạn Minh cũng ngon đấy, không ăn được em Minh thì em đấy có ăn được không? Nhìn mái tóc cụp của em ấy là em thích lắm rồi. Hôm gì gặp em ấy thấy hàng họ của em ấy cũng to ra phết.
-À con My hả? Chị không biết là nó làm chưa nhưng có vẻ cũng dễ dàng, nói chung thì nó cũng thuộc dạng chơi bời, con bé đấy nhìn cũng được đấy.
-Thì xinh mà!
-Này định thịt hết con gái nhà người ta à mà em nào cũng hỏi thế hả? Không sợ chị ghen hay sao mà dám nói thế?
-Ối dào! Chị thì có gì mà ghen với em cơ chứ. Bình thường mà, nói chung là cũng chẳng có gì để mà chị ghen với em chị nhỉ. Chị em mình cùng sướng mà.
-Lỡm ạ.
Chị nói xong thì tôi ôm chặt lấy chị luôn. Bàn tay bên dưới được thể lại càng vuốt mạnh lấy cái con *** . Có vẻ thèm con *** rồi nên chị Tâm chầm chậm nghiêng người ngồi dậy, khẽ nhẹ nhàng đưa cái đầu lưỡi liếm vòng quanh cái đầu tí tôi rồi xuống liếm cái đám lông. Ngẩng lên chị Tâm giật giật mấy sợi lông rồi nói :
-Cạo nó đi em nhé?
-Thôi cạo đi nhìn kinh bỏ xừ lên được ấy. Cạo làm gì, mút của em đi nào.
-Lại thèm được mút hả?
-Thì chị cũng thèm con *** của em lắm rồi còn gì nữa. Mút đi mà.
Chị Tâm cười rồi chầm chậm nhẹ nhàng mà ngậm lấy con *** mút ngon lành, vừa xuất tinh vào bên trong cái miệng nhưng khi được mút thì con cạc lại sẵn sằn mà xuất thêm lần nữa, tôi cứ để chị mút liếm làm gì con *** của tôi cũng được. Cho đến khi nó sừng sững thì chị Tâm thỏ thẻ:
-*** chị đi chị thèm.
Muốn trêu chị nên tôi ngẩng đầu dậy hỏi:
-*** đã ra nước chưa mà đòi em *** đấy hả?
-Nhẫy nước ra rồi đây này. Còn nhiều kinh khủng nữa là đằng khác ấy.
Tôi chỉ cười mà ngồi dậy, tỏ ý muốn nhìn cái *** của chị như thế nào nhưng ai ngờ chị Tâm nghĩ tôi làm thật nên cũng ngồi xuống mà dạng chân rồi đưa tay vạch hai cái mép *** cho nó rộng ra. Cái hột lẹ nhô lên đỏ au còn cái mép *** trơn nhẫy.
Không hiểu sao mà nước nhờn chảy ra từ lúc nào đã nhẫy cả hai cái mép. Lỗ *** thì đỏ au lên mời mọc.
Nhìn xuốn dưới tấm ga trải giường thì cũng thấy ướt một mảng. Tôi ngồi dậy hỏi tiếp:
-Thế muốn cưỡi ngựa hay muốn như thế nào nào?
-Như thế nào cũng được, miễn làm chị sướng là được rồi.
-Vậy ra bàn nằm em làm một cái nào. Có chịu được không?
-Được mà định làm kiểu vác chày qua núi đấy hả?
-Chắc *** nhiều rồi nên mới nói đã tưởng tượng ra hả!
-Hứ!
Hứ một tiếng như thế rồi chị Tâm cũng ra cái bàn uống nước mà nằm xuống. Cái bàn khá bé nên chị Tâm phải bê bộ ấm chén đó để xuống dưới ghế rồi mới nằm lên được. Tuy nhiên nằm lên thì hai cái chân của chị vẫn thõng ở bên dưới.
Ngồi ở giường nhìn chếch sang phía chị. Cái mu *** căng mọng lên làm cho tôi thích lắm. Những sợi lông đen nhánh dựng lên khá là cao. Phía trên thì hai cái bầu vú cũng căng lên nhưng đặc biệt là hai cái núm vú thì ngô cao cô cùng.
Chầm chậm đi đến tôi xoa xoa cái mu *** thì chị Tâm tự động mà dạng hai chân ra. Cái khe *** khít khịt dần dần tách ra rồi để lộ hai cái mép thâm thâm. Ngồi thụp xuống đỡ lấy hai cái đùi rồi tôi cứ thế cắm mặt vào bên trong cái *** mà mút.
Chị Tâm giật mình chống tay phía sau ngồi nhỏm dậy nhưng chân thì vẫn dạng to ra. Khẽ run run mà nói với vôi:
-Sao .. mà không ấn vào bên trong chị đi mà còn mút làm gì.
-Em nhìn thích không thể nào chịu được.. hích hích .. vì cái *** đỏ quá. ..lại nhiều nước mà em thích được mút nước của chị..*** chị nhiều nước quá.
-Vậy hả? Thế liếm đi rồi tí nữa *** chị nhé!
Chị Tâm lại nằm xuống mà dạng hai chân của mình ra. Tôi cứ thế đảo cái đầu lưỡi từ cái hột lẹ xuống cái lỗ *** rồi lại ngược lại. Được vài vòng thì cái *** nhẫy lên bởi nước miếng. Tôi đứng dậy, đặt hai chân của chị lên vai rồi ấn con *** vào.
Nhẹ nhàng con *** chui ngập vào bên trong. Chị Tâm bấp hai tay vào cạnh bàn giữ khỏi bị di chuyển rồi thở gấp mà nói:
-Vào .. rồi đó em .. nhấp đi nào .. đã quá.. chị sướng .. cho thật sâu vào bên trong người chị đi em ..mạnh nữa vào đi em ơi .. chị sướng quá. Đã không chịu được nữa rồi ..hích hích ..
-Mới cho vào thôi đã làm gì đâu mà rên khiếp thế?
-Nhưng kiểu này sướng.
Hai tay giữ chặt cái bàn nhưng chị Tấm vẫn cố gắng mà đẩy cái mông của mình ra phía sau như muốn tôi *** mạnh vậy.
Nắm lấy hai cái cổ chân tôi cứ thế mà *** nhịp nhàng vào bên trong cái lỗ ***. Những tiếng phầm phập cứ thế mà vang lên. Hai cái bờ mông của chị đung đưa nhìn cũng thích vô cùng. Tôi cứ thế mà *** nhịp nhàng cho đến khi nước chị chảy ra thật nhiều.
Cả thân *** được bao phủ bởi một thứ nước đục đục nhờ nhờ. Đầu khấc chứ chui vào bên trong một cái thì chị lại ứ lên một cái.
Hai cái bầu vú không được hai bàn tay chị giữ nên mỗi cú nhấp nó lại đung đưa trong khá là vui mắt. Khép hai cái chân của chị một lúc rồi tôi đưa hai tay dạng nó rộng ra mà *** , vừa nhấp nhổm cái mông tôi vừa nói:
-Đấy rộng ra như thế này thích hơn hay để như thế kia thì thích hơn?
-Mỗi loại thích một kiểu…kiểu nào cũng đã.. cũng sướng hích hích .. đã quá đi mất thôi .. ui ui ..sướng quá.. mạnh nữa lên Trung ơi .. đã không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này .. sao mà thích thế hả trời.. hích hích .. sướng ..
Những tiếng phành phạch cứ thế mà vang lên. Do tôi đứng nên cũng chẳng mất sức cho lắm. Con *** thì cứ nhịp nhàn mà thò ra thụt vào ben trong cái lỗ. Nước nhờn chảy ra nhiều cũng là lúc cái lỗ *** co bóp thật mạnh mà mút lấy con *** .
Luồn tay xuống bóp lấy cái bờ mông rồi tôi nói:
-Bóp gì mà khiếp thế .. em phun ra đấy?
-Nhưng mà sướng lắm.. chị không thể nào mà chịu được luôn .. hích hích .. đã quá.. sướng phát điên lên Trung ạ… *** chị mạnh thêm chút nữa được không?
-Được.. thôi nếu chị thích.
Ghì chặt lấy hai cái đùi tôi nhấp mạnh hơn. Những tiếng da thịt va chạm vào nhau càng vang mạnh. *** chán thì tôi bảo:
-Thôi dừng cái kiểu này nhé! Chổng mong lên em doggy cái nào.
Chị Tâm run lẩy bẩy vì sướng nhưng cũng chầm chậm mà tụt xuống dướng , tay vẫn vị vào cái bàn chân cũng dạng ra nhưng mà hơn run run có lẽ sắp không chịu được. Khom người cầm con *** để đúng cái lỗ *** tôi lại bắt đầu *** .
Cố gắng thêm mấy cái nữa thôi thì tôi rút ra đập đập cái con *** vào cái mông rồi khẽ mỉm cười mà bảo:
-Nào cho em đút vào bên trong cái *** nhé. Chổng mông thế này lên đút vào là chuẩn đấy?
-Thế cơ à? Nhưng không có gel liệu có được không em?
-Gớm! Nước nhờn của chị chảy ra một đống đây này, không được thì em mới thấy làm lạ đấy. Nào chổng mông lên cao nào.
Cố gắng chị Tâm đưa cái mông của mình lên cao. *** thâm xì đã hiện ra rồi. Do *** nhiều nên cái *** cũng đã rộng ra. Sợ vẫn không chui được vào nên tôi nhổ thêm nước miếng vào trong cái *** rồi lấy tay mà đút vào.
Do có nước miếng nên cái ngón tay tôi chỉ cần một chút đã chui vào bên trong rồi. Ngoáy ngoáy một lúc thì cái *** cũng mở rộng ra đôi chút.
Cái *** thâm thâm hé mở một chút thì tôi cầm con *** trơn bóng bởi nước nhờn từ trong cái lỗ *** chảy rồi để vào cái lỗ mà ấn.
Dù đã *** *** rồi hơn nữa cái *** cũng mở ra rồi nhưng cố gắng lắm thì cái đầu khấc của tôi mới chui được vào sâu bên trong cái *** Chị Tâm bám chặt vào bàn rồi nói khẽ:
-Từ…từ thôi em . chị hơi thốn..
-Sắp vào hết rồi mà, dần dần sẽ không sao đâu. Mà chị *** *** quen rồi còn gì nữa. Nào đẩy mông ra sau đi nào.
Cố gắng ôm lấy cái mông kéo về đằng sau thì chị Tâm cũng chúi sâu ngực xuống mà đẩy mông cao lên (Truyen *** từ: Thehe9x.Mobi). Cứ ôm lấy rồi tôi nhịp nhàng mà nhấp vào bên trong. Cái mông mềm mại đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi làm tôi thích lắm. Càng *** thì càng sướng, mỗi cú nhấp là cái *** lại thít lại mà sít chặt lấy thân *** .
Chị Tâm cũng cố gắng mà hóp bụng để cơ *** quấn lấy. Không biết chị có sướng không mà đến mười phút sau thì chị mới bắt đầu rên ư ư trong cổ họng.
Tiếng rên không to có lẽ là chị mệt tuy nhiên những âm thanh nhỏ nhẹ lại ư ử đó làm cho tôi sướng hơn mà nhấp mạnh.
Mỗi khi cái đầu khấc trượt vào bên trong thì tôi lại rùng mình hơn. Cơn thèm muốn càng dâng lên thì tôi càng *** mạnh. Cả thân thể nõn nà của chị Tâm rung bần bật bởi những cú nhấp của tôi.
Vừa *** tôi vừa vỗ mạnh vào cái mông mà nói:
-Sao .. sướng chưa hả? *** nữa này…
-Hích .. chị sướng rồi mà em .. nhẹ nhẹ thôi nào .. sao mà mạnh thế..nhẹ nhẹ thôi nào …hih hích ..
-Sướng thì phải *** mạnh chứ *** nhẹ thì làm sao mà chịu được..
Cứ hùng hụcrồi tôi phun từng đợt tinh trùng nóng hổi vào bên trong trong cái *** của chị Tâm. Chị Tâm khuỵu chân của mình xuống thì tôi lại đưa tay lên mà đỡ lấy hai cái mông rồi khẽ nói:
-Hì đã quá.cho vào đấy? Có bỏng *** không thế?
-Chị ..không biết nữa nhưng mà đã..
Chầm chậm rút cái con *** ra khỏi cái *** thì một dòng tinh trùng đục đục ở bên trong cái *** bắt đầu mà chảy xuống bên dưới rồi nhỏ giọt xuống. Nó chảy xuống hẳn cái lỗ *** làm hai cái mép trơn lên nữa.
Khá là mệt nên tôi rút con *** ra xong thì ra cái ghế mà ngồi xuống, chị Tâm lảo đảo rồi ngồi luôn xuống giường, hai bầu vú vẫn căng cứng mời mọc. Tôi mệt quá nên thở hồng hộc mà hỏi:
-Chị cũng mệt à?
-Mệt chứ sao không? Toát hết cả mồ hôi rồi đây này.
-Tại chị thích làm mà!
-Có mà tại em hùng hục ấy, chị đã bảo là làm nhẹ thôi mà cứ nhấp như vớ được, toét hết cả *** của chị ra rồi đây này. Bắt đền đấy.
-Đây em chỉ có mình em đây này, bắt đền cái gì mà bắt đền.
-Hứ! Ghét.
Cái kiểu hứ hứ của chị khiến tôi buồn cười, đỡ mệt một chút thì tôi chạy qua giường nằm ngủ với chị rồi chiều thì đi về. Không có ai ở nhà cả, tôi ngủ một giấc đến chiều tối mới dậy. Xuống dưới nhà thì đã thấy chị Nhung ở trong bếp nấu ăn rồi. Tôi thấy thế hỏi:
-Chị hôm nay không phải làm muộn nữa à?
-Chị không. Dạo này chị không phải làm muộn nữa rồi, tầm 6h tối là về rồi.
-Vậy à, thế anh Thành đâu chị? Bình thường thì anh ấy tầm này đã phải về đến nhà rồi cơ mà, sao giờ con chưa thấy vậy.
-Anh ấy bảo họp hành nhậu nhẹt gì đến muộn mới về cơ. Kiểu này chắc một hai giờ sáng mới về mất, có hai chị em mình ăn cơm thôi.
-Thế em giúp chị nhé.
Tôi dọn cơm và phụ chị nấu, một lúc đã xong, vừa bê đồ ăn ra bàn tôi vừa quay lại mà nói:
-Nhìn cái mông thèm quá đi mất, chỉ muốn cắn nó môt cái.
-Đấy cắn đi.
Tôi tiến lại vỗ cái đét vào mông chị một cái rồi tủm tỉm cười. Chị Nhung quay lại mà lừ mắt tôi một cái. Chị chắc cũng cú tôi lắm nhưng vốn cái bản tính dâm đãng bên trong người luôn luôn mong trỗi dậy khỏi sự kìm cặp nên chị Nhung chỉ biểu hiện như vậy mà thôi. Dọn xong thì hai chị em vừa ăn. Tôi gắp thức ăn cho chị rồi nói:
-Nhìn thèm quá cơ. Tí em bú tí cái nhé.
-Bú gì mà bú, không sợ anh Thành về bất chợt hay sao. Tội thịt chị dâu là tội lớn đấy nhé.
-Hì hì! Ông này mà nhậu thì xác định là cứ ngoài hai giờ trở ra, mà đã về đến nhà là say bí tỉ, có biết cái gì đâu. Hơn nữa từ lúc này đến đêm thoải mái thời gian, cho em mút một tí đi thèm lắm rồi đấy.
-Mày thì chị còn lạ gì, lúc nào mà chẳng thèm, thế của con Tâm với em Minh chưa chán hay sao mà còn thèm của chị?
-Của chị khác chứ. Có quen biết họ hàng khác chứ.
-Rõ ghét. Thôi ăn cơm đi, tí tính.
Chị Nhung mỉm cười rồi cùng với tôi ăn cơm. Ăn xong thì cũng đã hơn bảy giờ tối, xem thời sự và giải trí đến tầm chín giờ thì tôi lên phòng. Chị Nhung đang chơi mấy cái game trên laptop thì tôi vòng ra đằng sau lưng rồi chầm chậm mà xoa nhẹ nhẹ vào vai rồi trườn xuống xoa xoa hai cái bầu vú.
Vừa xoa tôi vừa hôn lên mái tóc rồi khẽ nói:
-Chơi kém thế này thì làm sao mà thắng được?
-Sao mà không thắng. Cái tay làm gì đấy hả?
-Sờ tí chị.
Chị Nhung quay đầu lại thì tôi hôn luôn lên môi. Chị Nhung cũng bắt sóng với hành động của tôi ngay. Cái đầu lưỡi luồn ra rồi cho vào bên trong miệng tôi để tôi mút. Hai cái đầu lưỡi cứ đảo rồi quện vào nhau. Nước miếng cũng trào ra thật là nhiều, vừa mút chut lấy cái đầu lưỡi của chị tôi vừa bóp mạnh cái bầu vú.
Dù vú chị không to nhưng bóp cũng sướng tay vô cùng, càng bóp mạnh thì nó dần dần càng cứng lên.
Không còn bóp ở ngoài cái áo nữa mà tôi luồn hẳn tay vào trong cái áo ngủ mà bóp lấy hai cái bầu vú. Vẫn không có đồ lót bên trong nên chẳng khó khăn gì cho bàn tay của tôi. Vê vê cái núm vú thì chị Nhung giật cả người lên rồi nói :
-Tại em mà chị không chịu được rồi đây này?
-Hì hì! Tại em được chưa, thèm quá rồi.
Chị Nhung đứng dậy thì tôi bế thốc chị lên mà đặt chị nằm trên cái giường ngủ của anh chị. Kéo cao cái áo lên rồi tôi ngậm lấy cái núm vú mà mút chụt chụt. Núm vú của chị bé hơn của chị Tâm nên mút sướng lắm. Chị Nhung cũng cong người lên mà lột luôn cái áo tôi ra.
Hai thể xác tràn đầy ham muốn cọ vào nhau khiến cái khung cảnh hoan lạc tràn ngập trong căn phòng. Mút hai bầu cú một lúc rồi tôi đưa rà cái đầu lưỡi từ núm vú lên cái cái cổ rồi vành tai sau đó rồi mút dái tai.
Anh Thành ở nhà chắc không mơn trớn chị Nhung như vậy nên tôi mới làm thế thì chị Nhung đã oằn người lên rồi, bàn tay tôi luồn luôn xuống bên dưới mà chọc vào bên trong cái lỗ *** mà móc móc.
Có mặc quần lót nên tôi chọc hẳn vào bên trong sau lớp quần mà móc móc. Nước nhờn mới đầu còn ít nhưng sau đó thì chàm chậm mà tuôn ra nhẫy nhẫy.Vừa móc hai ngón tay đập nhẹ nhẹ vào cái khe như gẩy đàn khiến cho nước nhờn càng lúc càng chảy ra nhiều. Nhả cái dái tai của chị ra rồi tôi nói:
-Mút nhé chị, nước ra rồi đấy.
Chị Nhung không nói mà nhấc nhẹ mông của mình lên để tạo điều kiện cho tôi kéo cái quần ra. Hai cái mép *** trơn nhẫy hiện ra ngon lành vô cùng, nó nhẫy nhẫy lên. Đám lông đen nhánh lộ lên làm tôi thích vô cùng nên tôi cúi xuống ngậm cả cái mu màmút.
Chị Nhung dạng chân ra rồi mỉm cười hỏi:
-*** chị đẹp không?
-Có, hơn của bà Tâm. Ngon lành quá.
Mút đám lông rồi tôi cạ nhẹ hàm răng vào cái mép ***. Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật nhiều, vị ngọt ngọt nhưng nồng nồng của nó làm cho tôi thích mê lên. Cứ cạ vào đó thì hai cái đùi thon nhỏ của chị rung lên.
Hơi thở bắt đầu gấp gáp. Chị Nhung rên nhẹ nhẹ trong cổ họng của mình từng tiếng khe khẽ còn bên dưới thì nước cứ thế mà tóe ra thật là nhiều.
Xoay ngang người ra một chút, vạch cái mép ra rồi tôi day day cái hột lẹ khiến cho trong lỗ càng chảy ra. Tôi xoa xoa một chút rồi mút cái chụt
Chị Nhung giật mình mà cong người lại, tôi lại chọc hai ngón tay vào lỗ *** ngoáy ngoáy mà nsi:
-Em móc thế sướng lắm à?
-Ừ… em cứ như thế này .. thì làm gì con nào mà chẳng chết…hích hích không thể nào chịu được luôn nữa.. đã quá,…
-Thế anh Thành làm cho chị không thích à?
-Không bằng .em được.. sướng lắm… đã không thể nào chịu được .. làm tiếp nữa đi Trung ơi ..chị thích.Đút một, hai rồi ba ngón tay vào bên trong cái lỗ *** mà ngoáy mạnh thì nước nhờn bên trong ọc ọc mà chảy ra. Ba cái ngón tay vào bên trong cái lỗ *** cũng khiến cho nó rộng ra nhiều nhưng cũng khiến cho những vòng cơ bên trong cái lỗ *** mút chặt lấy hai cái ngón tay. Một cảm giác sung sướng thích thú vô cùng.
Mỗi lần cong hai ngón tay mình lại thì cái bụng thon nhỏ của chị Nhung ở phía bên dưới lại nảy lên vì sướng.
Đút ba ngón bàn tay trái vào bên trong móc rồi tôi dùng ngón tay cái bàn tay phải để đúng cái hột lẹ mà day mạnh.
Chị Nhung không chịu được, oằn người rồi nắm cổ tay của tôi mà nói:
-Thôi mà.. chị xin em ơi .. chị không chịu được.. đừng day *** chị nữa em ơi ..hích hích .. ư.ư. chị hết chịu nổi rồi mà .. Trung ơi .. tha cho chị đi..
-Em có làm gì đâu mà chị bảo em tha?
-Đừng .. đừng day *** chị nữa.. chị không thể nào .. chịu được em ạ.. ư.ư. đã quá.. em ơi ..hích hích .. ư..ư…
Đành đưa ba ngón tay ra khỏi cái lỗ ***, đồng thời cũng không còn day cái hột lẹ nữa nhưng tôi lại cúi xuống mà mút lây hai cái mép và đưa lưỡi vào bên trong cái lỗ ***. Càng đút lưỡi vào bên trong thì càng sướng.
Không chỉ liếm cái lỗ mà còn liếm cả hai cái bẹn nữa. Nước nhờn của chị chảy xuống làm ướt cả ga giường, tôi ngẩng lên bảo chị:
-Nước ra nhiều thế này tí nữa anh Thành về biết thì sao?
-Ông ấy.. say thì biết gì đâu cơ chứ.. mà mà làm chị không chịu được nữa rồi, thích ghê cơ.
Tôi cười mà chầm chậm cởi luôn cái quần của mình ra. Con *** cứng rồi nhưng chưa hẳn to hết cỡ. Chị Nhung vẫn nằm nhưng thấy tôi cởi quần thì bảo:
-Lên đây chị vuốt nào. Hôm qua làm với cái Tâm thế mà hôm nay vẫn còn sức cơ à?
-Kệ chứ, hơi bị khỏe luôn đấy. Em xem chị có chịu được không nhé. Nhìn cái *** đỏ au, mà đầy nước như thế kia thì chắc là không chịu được rồi.
-Nhầm nhé! Thử thì biết.
Tiến sát lên phía đầu giường thì chị Nhung nghiêng người, tay vuốt vuốt cái con *** rồi cho vào bên trong miệng mà mút ngon lành. Hai bờ môi mỏng trượt nhẹ nhàng trên làn da con *** khiến tôi run run vì thích. Ngậm đến gốc *** thì chị Nhung cắn nhẹ nhẹ.
Cái đầu khấc sâu bên trong miệng cũng đã chạm đến cổ họng rồi. Tôi thấy chị cắn thì bảo:
-Đứt là em không có cái gì để dùng đâu đấy?
-Chị chỉ đùa thôi, ai nỡ cắn đứt cơ chứ. Thèm quá đi!
-Không thèm của chồng mà thèm của em là thế nào hả?
-Của chồng thì ăn thường xuyên, khác gi cơm đâu, ăn phở nó mới thích chứ.
Chị Nhung cứ cặm cụi mà mút cái con *** của tôi, cái lưỡi đảo nhẹ nhẹ, cặp môi thì hôn rồi mút chụt chụt đến là đáng yêu,thêm vào đó cái cảm giác sung sướng cũng dâng lên vô cùng. Hơi cong cái hông rồi tôi nhấp nhẹ nhẹ.
Mới đầu thì chị Nhung còn nắm nhẹ lấy cái con *** nhưng khi được tôi nhấp thì chị Nhung bỏ luôn tay ra cứ thế mà mút ngon lành theo nhịp nhấp của tôi không khác gì phục vụ chồng của mình cả.
Đến khi nước miếng chảy ra hai bên khóe môi rồi cái đầu khấc bóng nhẫy thì chị Nhung chầm chậm nhả cái đầu khấc ra rồi nói:
-Đút vào chị đi chị hết nổi rồi.
-Nhưng làm nhanh em sợ anh Thành về lắm.
-Chị khóa cổng rồi, cả cửa nữa yên tâm đi, kiểu gì cũng không sao đâu mà.
Nói xong thì chị Nhung chổng luôn mông đên để đợi con *** cắm sâu vào bên trong cái lỗ *** của mình. Cái lỗ *** cũng hé hé mở ra để đợi sẵn rồi.
Không ngờ chị Nhung lại thích làm kiểu này đầu tiên. Chầm chậm ngồi xuống tôi khẽ khẽ cầm con *** quét dọc theo cái khe *** một cái rồi ấn vào bên trong. Do ba ngón tay mới chui vào rồi nên khiến cho cái lô x*** đã mở rộng khá to.
Cầm con *** đút vào bên trong tôi không còn thấy nó khít như mọi ngày nữa nên cái cảm giác sướng cũng giảm đi nhiều.
Hai cái mông nhô cao làm chỗ chống tay cho tôi. Ở đằng sau tôi cứ thế mà nhịp nhàng *** cho con *** trượt vào bên trong cái lỗ. Những âm thanh dâm dục do da thịt va chạm vào nhau vang lên khẽ khẽ trong đêm thanh vắng.
Dù không khít nhưng nước nhờn bên trong cũng chảy ra khá là nhiều, nó làm cho cả con *** trơn nhẫy. Chống tay lên cái gối chị Nhung đẩy mạnh ra đằng sau, cười khúc khích mà nói:
-Nhẹ nhàng nhưng kiểu này sướng thật đấ..y.. sướng lắm Trung ạ?
-Mới đầu mà đã chổng mông lên bắt người ta *** kiểu này là thế nào không biết?
-Thì kiểu này sướng mà, không thích hả? Không thích thì thôi không phải làm nữa.
-Có mà, chưa gì mà chị tôi đã rỗi tôi rồi. *** mạnh lên một chút nữa chị nhé.
Chị Nhung xõa mái tóc ra rồi khẽ gật đầu nhẹ một cái. Tôi ôm cái mông rồi nhấp nhịp nhàng thêm một lúc nữa, nước nhờn tuôn ra tạo thành những tiếng óc ách vang lên. Đột nhiên có tiếng cổng vang lên. Tiếng kim loại va vào nhau lẻng xẻng.
Tưởng anh Thành về nên tôi vội vàng rút con *** bên trong cái lỗ *** của chị Nhung mà chạy ra cửa, chị Nhung cũng hốt hoảng mà ngồi xuống rồi vơ vội cái quần của mình. Ra ban công ngó xuống thì hóa ra một người ở trong ngõ đi va vào cổng nhà tôi.
Mở cửa vào phòng thì đã thấy chị Nhung mặc xong cái quần rồi, tôi mỉm cười mà trêu:
-Sao mà mặc quần nhanh thế ?
-Không mặc nhanh thế thì có mà chết à? Anh Thành về à?
-Không có thằng ở trong ngõ phi xe thế nào ngã vào cổng nhà mình thôi. Kiểu này chắc anh ấy về muộn lắm.
Nói xong thì tôi lại đến mà tụt cái quần ra, con *** vẫn cứng ngắc chỉa lên, chị Nhung khẽ kéo tôi ra cái bàn rồi quay mông chổng lại rồi tay vịn vào cái cạnh bàn.
Tôi vuốt nhẹ cái khe *** rồi bảo:
-Lại định chuyển ra đây chứ không còn nằm trên giường nữa à?
-Kiểu này cũng có khác kiểu kia nhiều đâu mà. Nào *** chị đi chị thèm
Hơi khom người một chút thì tôi mới có thể đưa con *** vào bên trong cái lỗ được. Hơi đẩy lên thì chị Nhung cũng đẩy mông xuống dạng cái chân ra thêm một chút nữa hòa nhịp với tôi cho con *** chui vào bên trong.
Đỡ hai cái đùi tôi nhấp chầm chậm, vừa nhấp vừa thở hổn hển tôi bảo chị:
-Anh Thành ở nhà có hay làm kiểu này không chị ?
-Kiểu gì anh ấy mà chẳng àm.. nói chung là sướng hì hì.l Mạnh lên chút nữa đi Trung cho sâu vào bên trong người chị đi nào..
Cố gắng mạnh thêm một chút nữa rồi tôi vòng ta ra đằng trước mà xoa xoa lấy hai cái bầu vú đang dần dần mà căng lên. Cứ nhịp nhàng như vậy một lúc thì đột nhiên chị Nhung đứng hẳn dậy khiến cho con *** trượt khỏi cái lỗ ***.
Tôi thấy như vậy thì hỏi:
-Chị không thích làm kiểu này nữa à?
Chị Nhung quay lại , mút cái chụt lên môi của tôi mà nói:
-Chị thích bế hì hì. Bế chị lên nhé.
Nói xong thì chị Nhung gác một chân lên mà đợi con *** cứng ngắc, trơn nhẫy thâm thâm của tôi chọc đúng vào cá háng của mình. Vòng tay trái xuống, đỡ lấy cái đùi của chị rồi tôi lựa con *** đúng cái lỗ *** mà ấn vào.
Con *** dễ dàng mà ngập lút bên trong cái lỗ ***. Tôi đỡ một chân mà nhấm thì chị Nhung vòng tay qua cổ tôi ôm lấy cái cổ rồi đu người lên. Đành phải đỡ hai cái đùi của chị rồi tôi bế chị mà nhấp.
Chị Nhung cũng rướn người mà nhấp cái mông của mình xuống mà nói:
-Ui ui .. đã quá.. thích ghê luôn Trung ơi ..
-Vừa được bế vừa được *** thế này thì làm gì mà chẳng sướng cơ chứ.
Tôi cứ thế mà nhấp mạnh cho đến khi con *** đầy nước, lỗ *** chị cứ thế mà phun nước ra ướt cả đám lông ở dưới gốc *** thì tôi mới nhấp chậm lại , mút lưỡi chị nữa rồi tôi mới nói:
-Ra nước nhiều thế này chắc là lên đỉnh rồi hả?
-Ư… đã quá.. chị lên rồi .. nhấp một lúc lâu nữa thì mới phun vào người chị nhé..thế mới đã em ạ..
-Được rồi.Em làm cho chị sướng.
Nói xong thì tôi bế chị ra giường, đặt chị nằm xuống giường rồi cứ thế mà *** thật mạnh vào cái lỗ ***. Càng *** thì cái cảm giác sung sướng càng tăng lên do nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều.
*** kiểu này chán chán thì tôi bảo chị nằm nghiêng rồi ôm một chân của chị cứ thế mà *** phành phạch (Truyen *** từ: Thehe9x.Mobi). Chị Nhung ôm lấy cái bầu vú , tay cố che miệng của mình lại để không rên to nhưng càng che thì những tiếng rên ư ử càng kích thích.
*** một lúc thì tôi không chịu được , đổ luon người xuống đè mạnh lên người chị mà để con *** sâu thẳm bên trong cái lỗ ***.
Cái đầu khấc tù tù giật giật rồi phun nhẹ nhàng tinh trùng vào bên trong cái lỗ. Chị Nhung nằm thẳng ra, quặp hai chân vào đùi tôi mà mỉm cười nói:
-Chị thích cái cảm giác này lắm.
Để con *** phun ầm ầm tinh trùng bên trong cái lỗ *** thật là nhiều rồi tôi mới chầm chậm mà rút con cặ của mình ra. Tinh trùng trong cái lỗ cũng ọc ọc mà chảy ra xuống bên dưới. Đứng dậy nhìn cái lỗ *** đầy tinh trùng của tôi thì tôi cảm thấy mình hơi đê tiện một chút.
Là chị dâu mình nhưng mình cũng *** cho tơi bời khói lửa. Thấy tôi cứ chằm chằm mà nhìn cái lỗ *** như vậy thì chị Nhung nói:
-Đấy thấy chưa! Nhìn của em đấy đầy một đống ở người chị rồi đây này.
-Thì chị cũng thích cái cảm giác được cho một đống vào bên trong còn gì nữa. Ngập ngụa còn gì.
Chị Nhung cứ nằm đấy rồi tôi mặc quần áo vào mà lên phòng của mình. Trong thâm tâm không biết chuyện này khi nào mới kết thúc vì sự thật tôi thèm khát cái *** của chị dâu mình vô cùng. Lên nằm một chút thì tôi ngủ lúc nào không biết.
Con *** thì mềm oặt trong cái quần rồi. Sáng hôm sau tỉnh dậy, qua phòng của anh chị thì tôi thấy anh Thành đã về, chị Nhung cũng mặc quần áo mà chuẩn bị đi làm. Bộ đồng phục của cửa hàng khiến chị trông quý phái vô cùng.
Phía bên dưới thì cái đùi vẫn lộ ra, cùng vòng ba khá là chuẩn tạo lên một vẻ đẹp của đàn bà. Thấy tôi dậy thì chị Nhung cũng nói:
-Đi học hả em?
-Vâng ạ. Anh Thành hôm qua mấy giờ về hả chị?
-Gần sáng mới về. Say bí tỉ chẳng biết cái gì nữa đấy.
-Tưởng hôm qua về thì làm mấy nháy nữa chứ. Hóa ra là không phải làm nháy nào nữa à?
-Say gần chết như thế thì còn nháy nào nữa, vẫn đang ngủ li bì thế kia kìa.
-Hôm qua chắc là được em làm thoải mái như vậy rồi thì việc gì mà phải thèm chồng nữa chị nhỉ. Nhìn cái mặt của chị là em biết rồi.
-Sao mà ghét thế. Thôi đi học đi không muộn.
Đi học thì trong đầu tôi vẫn ám ảnh bởi cái thân thể nõn nà của chị dâu. Dù ăn nằm với nhau nhiều rồi nhưng trong lòng thì tôi vẫn thèm cái *** của chị lắm. Nhớ những cọng lông đen nhánh cùng hai cái mép *** đỏ au.
Vẩn vơ nghĩ hết buổi học thì tôi về nhà. Nhà cũng chẳng có gì, nên lại vùi đầu vào học và chăm hai con chó. Qua hai tháng thôi nhưng hai con chó cũng lớn lắm rồi. Nhìn nó phổng phao hơn nhiều so với lúc bắt về.
Tôi nghĩ anh Thành say nên ở nhà nhưng không có. Chắc lại đi chơi với tụi bạn hay đi gái gú gì đấy rồi.Ngồi ở nhà mà nghĩ lại thấy em hàng ở gần nhà anh Hà cũng hay, nhưng hôm qua hì hục với chị Nhung cả buổi tối nên bây giờ tôi cũng chẳng có hứng nữa.
Bần thần một lúc thì chị Nhung với chị Tâm về. Trời về chiều tháng mười hai cũng tối nhanh, tuy nhiên không hiểu sao tiết trời cũng nóng mà không lạnh như mọi năm. Thấy tôi đang tắm và chải lông cho hai con chó thì chị Tâm tiến lại gần mà nói:
-Hôm nay chăm thế, mà không đi đâu chơi à?
Chị Tâm cúi thõng người xuống mà nhìn tôi. Hôm nay chị mặc cái áo thun màu tối cùng cái quần jean chứ không mặc váy nữa. Vẫn chải lông cho con chó tôi nói:
-Bình thường mà chị, có chăm gì đâu, chẳng qua tắm cho hai con chó này cho nó đỡ hôi thôi mà,. Hôm nay không bán hàng hay sao mà đến đấy chơi với chị Nhung thế?
-Muộn rồi còn bán cái gì nữa, nghỉ thôi. Hôm nay làm mấy món nem xứ Huế ăn thế nào. Thêm cả món thịt nướng nữa. Tí quạt bếp than cho chị nhé.
-Được thôi, miễn là có công.
-Thế muốn trả công gì nào?
-Thì chị cứ trả cho em bữa ăn ngon là được rồi.
-Ok. Tưởng gì chứ chuyện đấy thì vô tư thôi.
Lúc này thì tôi mới ngẩng lên, cái cổ rộng với nên hở cái áo lót và hai cái bầu vú căng tròn ra rồi. Tôi vuốt dọc đám lông ở cái chân con chó rồi hất hàm nói:
-Đứng mà nói thế này là lộ hết hàng đấy nghe chưa.
Chị Tâm cũng cúi xuống nhìn vào cổ áo của mình. Hai cái bầu vú cũng lộ ra ở sau lớp áo thì chị Tâm ngẩng lên mà nói:
-Tia nhanh gớm nhỉ.
-Tại em nhìn đâu, bình thường mà. Nó lộ ra như thế thì em nhìn thấy thôi. Hì hì, mà trông ngon lành thật.
Chị Tâm lừ mắt đang định đá tôi một cái thì chị Nhung trong nhà ra rủ chị Tâm đi chợ. Tôi cười hì hì vì tính khí hơi đồng bóng của chị Tâm. Hai chị đi một lúc thì anh Thành cũng về. Vừa vào thì thấy anh hỏi:
-Xe ai đây em?
-À chị Tâm ấy mà, hai chị đi chợ mua đồ tí về liên hoan cái gì đó anh ạ. Mà chị Nhung kể hôm qua anh say quá à?
-Ừ! Không nghĩ mấy cái loại rượu ta mà ngấm thật, về đến nhà mà không thể nào mở được mắt ra nữa. Mệt kinh khủng luôn em ạ.
-Thôi nhậu ít thôi, mà có cháu đi. Em là em thích trẻ con rồi đấy.
-Ô! Mày thích trẻ con từ bao giờ vậy?
-Lâu rồi, nhưng mà em chưa thích lấy vợ. Anh có chị Nhung rồi thì cũng kiếm một đứa đi thôi chứ đợi làm gì nữa.
-Được, anh nghe lời.
Dựng cái xe xong thì anh Thành ra tỉa tót số cây còn lại mà mua của anh Hà. Tắm xong hai con chó tôi cũng chạy ra mà hỏi:
-Anh Thành này, nhìn bà Tâm ấy anh có bao giờ có ham muốn thịt bà ấy chưa? Chỗ anh em mình thì em hỏi nhé.
-Ha ha, anh biết chú kiểu gì cũng hỏi anh câu đấy mà. Anh em mình nói chuyện với nhau đừng để cho bà Nhung nghe thấy nhé. Anh thịt bà ấy suốt, trông thế thôi dâm bỏ xừ, nhiều lúc *** ba bốn lần mà vẫn hừng hực đòi đè anh ra đấy. Mà anh nghĩ chú mày chắc là cũng làm rồi hả. Khai nhanh khẩn trương.
-Thì cũng như anh đó, bà ấy khiêu khích rồi làm thôi. Mà công nhận dâm thật hùng hục mãi mà vẫn ok. À anh đã thịt cái Minh em bà ấy chưa?
-Cái Minh thì anh cũng chỉ nhìn thôi chứ cũng chưa làm gì em ấy cả. Nói chung là khó gần so với bà chị.
-Em ăn em ấy rồi, ngon lành ra phết. So với vú bà Tâm thì nó còn to tròn hơn nhiều, thích nhất là quả hàng họ ít lông mà khít vô cùng.
-Vậy cơ à, thằng này thế mà khá, thế còn em thằng Hà thì thế nào?
-Cũng chỉ đi chơi bình thường thôi chứ cũng chẳng thịt gì cả. Nói chung là cũng bình thường hì hì. Hay hôm nào anh với em thử bào bà Tâm chơi tập thể đi.
-Cái thằng này, mày nghĩ ra đâu cái trò đấy thế?
-Thì vào các forum *** đầy ra, mà hội ăn chơi của em thì cũng có thiếu gì cái trường hợp này đâu cơ chứ. Thoải mái thôi, mà anh sợ bà Nhung biết hả. Em nghĩ bà Tâm cũng kín tiếng, em chơi bà ấy mà bà ấy có nói gì với em đâu.
-Dĩ nhiên là anh thích cái trò này rồi nhưng mà hơi khó khi cả anh em mình chơi đấy. Đâu phải muốn được là được đâu.
-Kiểu gì mà chẳng có cách. Anh yên tâm đi, từ từ sẽ được thôi.
Hai anh em nói chuyện một lúc thì hai người kia cũng về. Bốn người chuẩn bị đồ rồi tôi quạt bếp than cho chị Tâm nướng thịt. Mùi thịt nướng tỏa ra khiến tôi đói ngấu, bụng thì xôi ùng ục vì thèm.
Hai chị em thi nhau hít hà rồi ăn vụng mấy miếng. Mọi thứ đã xong xuông thì tôi bê luôn cái bàn ăn ra sân rồi cùng nhậu nhẹt với anh Thành và chị Nhung cùng chị Tâm. Hôm qua đã uống nhiều rồi nhưng hôm nay anh Thành vẫn uống liên tục.
Điều lạ là anh Thành uống mặt không đỏ giống tôi còn chị Tâm thì mặt hơi ửng hồng lên một chút.
Cái vành tai đỏ lên, mắt long lanh như gợi tình khiến cho tôi thích lắm. Con *** bên trong quần cũng cứng lên nhưng hơi đau vì hôm qua làm tình nhiều.
Ăn uống đến khuya thì mấy anh em dừng lại rồi nghỉ ngơi. Tôi ngồi uống nước chè với anh Thành rồi khẽ nói chỉ đủ cho hai chúng tôi nghe thấy:
-Cái mông kia mà doggy sướng nhỉ. To hơn của chị Nhung.
-Dĩ nhiên rồi, nó là nó thích doggy mà.
-À mà anh chơi lỗ nhị chưa?
-Chơi rồi, nói chung là thích. Hì hì.
-Em thấy chị Nhung cũng ngon lành chứ bộ, đâu có thua kém đâu, nhìn bên ngoài cũng tương đối,vòng nào ra vòng đấy.
-Nhưng độ dâm đãng trên giường thua là cái chắc, mày thử với nó còn gì nữa.
Tôi gật đầu rồi nói tiếp:
-Khi nào cả hai anh em mình chiến xem có chịu được không? Em hỏi thì bảo chưa làm tập thể bao giờ nhưng em nghĩ là có rồi.
-Với anh thì cũng chỉ 1 vs 1 thôi chứ chưa có làm. Khi nào anh em mình phải làm mới được. Chú ý là không để vợ anh biết.
Tôi gật đầu, hai anh em lại cười thích chí. Một lúc sau thì mọi người ra ăn hoa quả rồi nói chuyện. Đến tối muộn thì chị Tâm về, tôi lên phòng làm mấy cái bài tập mà thầy cho. Nó khá khó nên đến muộn mới ngủ được.
Mọi việc cứ êm đềm trôi qua đến cuối tuần. Sáng thứ bẩy, dậy hơi muộn một chút so với thường ngày, tôi ra sân trước,đùa với hai chú chó thì có điện thoại.Tưởng ai gọi điện, tôi chạy vào trong nhà lấy cái điện thoại lên nghe thì hóa ra số của Vy. Hơi lạ vì Vy cũng chỉ gọi điện cho tôi để xem chó thôi, mà hơn nữa cái trại chó có chó thì gọi cho tôi trước rồi. Tôi vẫn nhấc máy thì có tiếng của Vy vang lên:
-Chào anh, có nhận ra ai đây không đấy?
-Anh có lưu số của em mà Vy, định lừa anh à?
-Hì hì. Có rỗi không thế đi ăn với em đi, hôm nay nổi hứng muốn đi ăn vặt anh ạ.
Hơi lưỡng lự một chút nhưng nghĩ chiều thứ bẩy thì cũng chẳng có gì để làm cả nên tôi nói lại:
-Được rồi, đợi anh một chút nhé em nhé. Anh phóng xe qua đã. Mà em ở nhà đấy hả?
-Vâng em ở nhà mà. Anh qua sớm nhé, em là em đói lắm rồi.
-Thế có phải qua đón Minh không, mấy anh em đi cho vui.
-Thôi em muốn đi với anh thôi nhanh lên nào.
Tôi mỉm cười rồi vào tắm rửa mà thay quần áo. Nghĩ đi ăn với em này thì cố gắng chăn em này thành rau cỏ xem như thế nào (Truyen *** từ: Thehe9x.Mobi). Chuẩn bị xong thì tôi phóng xe đến chỗ nhà Vy. Đường cũng tương đối ngoằn nghèo nhưng cuối cùng cũng đến. Trời hơi mát nên Vy mặc cái áo thun dài tay cùng chiếc quần bò để lộ cái dáng cao.
Nếu so sánh về chiều cao thì chiều cao của Vy cao hơn của Minh một chút, gương mặt không baby bằng nhưng có cái mũi cao trông tây vô cùng.
Đặc biệt là mái tóc để ngắn hợp với khuôn mặt. Vy đi cái guốc cao tầm mười phân nên trông cái đôi chân càng dài tôn thêm cái dáng.
Tôi dừng xe đưa cái mũ bảo hiểm cho Vy đội rồi nói:
-Nhìn ngon lành quá nhỉ. Làm người yêu mình thì có phải tốt không!
-Thế hả? Em không phải món ăn đâu mà ngon nhé. Hơn nữa làm người yêu của anh thì cai Minh nó xé xác em ra à.
-Ô anh với Minh có yêu nhau đâu, làm sao mà xé được, mà hơn nữa ghen là việc của em ấy anh đâu có liên quan nhỉ.
-Anh dẻo mồm thế này thì khối cô chết riêng gì Minh nhỉ.
Tôi chỉ cười rồi Vy lên xe ngồi đằng sau mà ôm lấy eo tôi. Mùi nước hoa đắt tiền tỏa ra làm cho tôi thích lắm. Cái bầu vú cũng tương đối cọ sát vào lưng tôi mỗi lần tôi bóp phanh khiến cho tôi thích lắm.
Ngoảnh đầu lại tôi hỏi:
-Thế bây giờ đi đâu ăn hả em ?
-Đi ăn bánh bèo đi, em thích ăn bánh bèo lắm. Có chỗ này em hay ăn, mà em chỉ thích ăn một mình thôi chứ không muốn ăn với ai. Hôm nay anh là người đầu tiên em rủ đi ăn đấy.
-Vậy cơ à. Vinh hạnh quá nhỉ.
Vòng vèo theo nối chỉ đường của Vy thì tôi với Vy cũng đến được cái quán bánh bèo đó. Nó ở một cái ngõ nhỏ tít trong khu phố cổ. Tuy ở trong phố cổ nhưng quán này khá là đông khách, xe để chật cả quán.
Tôi với Vy nép vào đi vào hàng ghế khuất trong cùng mà ngồi xuống. Đợi một lúc thì hai đĩa bánh bèo nghi ngút khói bay lên. Mùi thơm từ hai đĩa bánh bèo tự dưng làm tôi đói vô cùng. Vy dùng cái dĩa xiên miếng bánh bèo, chấm vào nước chấm rồi đưa lên miệng ăn ngon lành.
Vì đói nên tôi cũng ăn luôn, vừa ăn tôi vừa nói:
-Công nhận là bánh ở đây ngon thật, em cũng hay mò mẫm để ăn nhỉ.
-Hì hì, quán quen của em luôn đấy anh ạ.
Tôi xiên một miếng bánh nữa ăn nhưng rồi cũng liếc nhìn sang Vy. Cái bầu vú căng tròn khẽ lẩn khuất trong cái cổ áo làm cho tôi thích vô cùng. Cứ nhìn liếc vào đó thì Vy cũng để ý thấy vậy nên nói:
-Lại nhìn trộm em đấy à? Nhìn cái mặt sao mà dê thế không biết?
-Hì hì! Nó lộ quá thì anh mới nhìn thôi, bình thường thì anh cũng không nhìn đâu. Thề luôn đấy!
-Cái mặt của anh thế thề thì ai tin. Ăn xong đi ăn chè nhé, em biết quán chè nữa, quán này thì em với con Minh đi ăn suốt.
Tôi gật đầu làm hết đĩa bánh bèo sau đó cùng Vy đi vòng vèo. Qua mấy cái con đường mà có nhiều em làm gái lượn suốt tôi mỉm cười bảo:
-Mấy em ấy hàng họ nhìn bên ngoài thì ngon nhưng khéo bên trong hàng họ nát tươm rồi. Đúng là công nghệ make up.
-Đi nhiều rồi đây!
-Bình thường không nhiều lắm. Mà quan trọng là mấy ông anh đi thôi , anh không có hứng với mấy em hàng này mà chỉ có hứng với nữ sinh thôi.
-Ý anh là em chứ gì. Nhìn cái mặt giờ thấy càng đểu.
-Đểu đâu mà đểu. Đó là nhu cầu bình thường của hai phía nhé. Anh nhắc lại là của hai phía chứ không riêng gì anh đâu nhé, tầm tuổi bọn em cũng thích thử những cái mới mà.
-Anh nghĩ ai cũng như anh ấy!
-Thế em không giống anh à?
-Hì hì! Cái đấy thì thử mới biết được. Em nói vậy thôi nhưng thời đại bây giờ coi chuyện đấy cũng bình thường chứ không có gì to tát quan trọng lắm. Quan hệ trước hôn nhân cũng được nhưng phải giữ mình.
-Đã quan hệ mà cũng giữ mình à?
-Không thì sao. Tránh mắc bệnh lây truyền qua con đường đấy này, tránh có thai này. Nói chung là nhiều cái chứ.
-Vậy hả? Hì hì cũng thông minh đấy nhỉ.
Nói chuyện tán phét một lúc thì hai chúng tôi đã đến quán chè đó rồi. Quán này tôi cũng đã ăn một hai lần nên cũng thấy nó ngon lắm. Ngồi nói chuyện một lúc thì trời cũng về chiều. Hôm nay có nắng nên trời cũng tối muộn.
Vy giật giật tay áo của tôi mà nói:
-Ra hồ tây chơi đi anh?
-Bây giờ ra đấy tối về là lạnh đấy.
-Không sao đâu em mặc thế này quen rồi anh ạ. Đi đi nào.
Tôi đành ậm ừ mà đưa Vy qua hồ tây. Trời về chiều, mặt trời đỏ ối hắt những tia nắng còn sót lại lên ánh nước mặt hồ tạo thành một mầu long lanh.
Vy đứng đó mà ngắm mấy người chài lưới đang thả lưới trộm ở xa xa. Tôi đánh bạo đứng sau lưng mà ôm nhẹ lấy eo của Vy.
Mùi nước hoa phụ nữ lại tỏa ra làm cho tôi thích. Ôm rồi tôi xoa xoa cái bụng đang nghĩ thầm kiểu gì thì Vy cũng đẩy tay tôi ra nhưng ai ngờ Vy nắm nhẹ lấy tay tôi rồi ngả đầu về phía sau. Nhìn đôi môi đỏ hồng vì son làm tôi thích nên tôi cúi xuống mà mút luôn cái đôi môi mọng đó.
Ngay lập tức Vy đưa lưỡi vào trong miệng tôi mời mọc. Cái đầu lưỡi luồn lách vào trong miệng tôi khiến tôi hơi bất ngờ.
Hôn mà điêu luyện như thế này thì kiểu gì cũng thành thục rồi, Vy hơi quay đầu lại thì tôi hôn mạnh hơn, cũng đưa cái đầu lưỡi vào trong miệng để Vy mút. Bàn tay bên dưới đã tiến dần lên mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú.
Vú của Vy không to bằng của Minh nhưng cũng săn chẳng kém. Ngoài cái áo thun và cái áo lót thôi nhưng tôi cũng thích vô cùng rồi.
Vy ưỡn người lên để tôi bóp cái bầu vú. Vừa hôn tôi vừa ghì chặt lấy người của Vy. Hôn một lúc thì tôi muốn thử xem Vy có dâm không đành hỏi:
-Vào nhà nghỉ anh ôm cái nhé được không nào?
-Biết ngay là rủ em vào nhà nghỉ mà. Nhìn cái mặt biết chữ đểu mà.
-Hì hì! Thế không muốn vào thì thôi.
-Vào xem ai làm gì ai nào. Chỉ sợ không nết ra được nhé.
-Ok thôi, xem ai thắng ai.
Tôi mỉm cười rồi cùng với Vy vào trong nhà nghỉ. Nhận phòng xong rồi lên phòng thì Vy nhảy lên ôm lấy tôi mà hôn. Hơi lỡ đà nên tôi tí ngã xuống giường. Đưa tay đỡ hai cái đùi rồi tôi cứ thế mà hôn lại. Cắn nhẹ vào lưỡi tôi rồi Vy nói:
-Sao bắt đầu sợ em chưa?
-Còn lâu nhé! Cho em biết thế nào là lễ độ.
Hai bàn tay ở bên dưới bóp mạnh vào cái mông rồi bế lên không ngờ Vy đã luồn tay xuống bên dưới mà lột luôn cái áo của tôi ra rồi. Đành phải để Vy nằm xuống giường để cái áo cởi ra. Nhìn thấy người tôi, Vy mỉm cười mà bảo:
-Trông thư sinh mà không đến nỗi gầy nhỉ.
-Hì hì! Tí nữa đè chết1
-Xem ai đè ai nhé.
Tôi cũng luồn tay xuống rồi lột luôn cái áo của Vy ra. Cái áo lót màu đỏ lộ ra khiến cho tôi thích lắm. Cái khe ngực cũng hiện ra rồi, tuy vú không thể nào bằng của Minh nhưng nó cũng làm cho cái khe ngực khá là sâu.
Đưa vội tay lên bóp vú thì Vy hỏi tôi luôn:
-Chắc không thể nào bằng của Minh được nhỉ?
-Sao mà em lại so sánh với Minh?
-Gớm. Cái Minh nói rồi, anh với nó hùng hục mấy lần rồi còn gì nữa.
Tôi cười thì Minh hỏi:
-Em bé hơn nhỉ.
Biết rồi mà còn hỏi nữa à? Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết. Nhìn cái mặt kìa.
-Có làm sao đâu mà. Nào hôn cái nào.
Vạch cái áo lót của đỏ của Vy lên thì hai cái bầu vú hiện ra. Dù không căng bằng của Minh nhưng cũng tròn trịa vô cùng. Hai cái núm vú cũng không to, chỉ bằng cái đầu đũa thôi nhưng cũng tương đối là hồng, không hồng rực lên như của Minh nhưng có một cái sắc hồng khá đẹp.
Đưa lưỡi chầm chậm quét qua cái núm vú thì Vy luồn tay xuống cởi cái khuy áo của mình ra để tôi có thể liếm được dễ dàng. Khẽ đưa nhẹ nhẹ dọc theo cái khe ngực chứ chưa ngậm cái núm vú vào thì Vy cong người mình lên thở hổn hển rồi hỏi:
-Có thơm không anh?
Tôi gật gật cái đầu rồi liếm tiếp. Những tia máu nằm dưới lớp da mịn màng trắng nõn bao quanh lấy cái quầng vú làm cho tôit hích điên lên. Liếm lámnhư một chú cún đáng yêu đang liếm sữa khiến cho Vy oằn oại vì sướng.
Hai tay Vy ghì lấy người rồi luồn xuống mà bóp lấy mông tôi. Hương thơm trên cơ thể nõn nà và hình dáng hai bầu vú khiến cho tôi không chịu được nữa, tôi chầmm chậm ngậm lấy cái núm vú mà tận hưởng.
Cái cảm giác mềm mềm ấm ấm làm tôi thích lắm. Cắn nhẹ vào đó thì Vy giật cả người lên rồi rên. Cái kiểu rên của Vy làm tôi thích lắm. Nó không man dại như Minh, như chị Tâm, hay hứng tình như chị Nhung mà chỉ nhẹ nhàng như bị kích thích tột độ vậy.
Cứ đảo quanh cái đầu vú rồi đến cái rốn nhỏ nhắn sau đó quét dọc cái bụng. Cứ như thế đến cái cạp quần.
Vy nghĩ kiểu gì tôi cũng cởi cái quần ra nhưng tôi lại không cởi mà chầm chậm xoay dọc bàn tay đúng vào cái đũng quần mà day mạnh. Vy oằn người rồi hơi nhỏm dậy nói:
-Cởi của em ra đi anh!
Tôi cười hỏi lại:
-Chắc là ra nước rồi hả?
Vy mỉm cười rồi nhấc nhẹ chân của mình lên một chút. Tôi khẽ cởi cái thắt lưng rồi kéo cái khóa quần mà kéo xuống bên dưới.
Quần lót đã hiện ra. Nó làm bằng ren, màu đỏ cùng với cái màu của áo lót bên trên. Hóa ra Vy mặc là một độ.
Cái mu *** căng phồng cũng đã hiện lên rồi. Do bằng ren tôi cũng nhìn ở bên dưới lớp vải như thế nào nhưng cũng chỉ lơ thơ mấy cộng thôi. Đang nghĩ trong đầu chắc *** của Vy cũng giống của Minh rồi chỉ có một chút lông vì mới có mười sau mười bảy tuổi đầu mà thôi.
Khi đã kéo hẳn cái quần jean ra khỏi chân rồi thì tôi kéo nhẹ cái đũng quần lót rồi day day vào đó. Vy dạng chân ra, không nói gì mà chỉ tận hưởng cảm giác được mơn trớn cái vùng ngã ba bí hiểm của mình.
Vứt cái quần sang một bên , lúc này thì tôi có ham muốn khám phá xem cái *** ở bên dưới như thế nào. Chầm chậm mà kéo cái quần xuống thì cái mu *** dần dần hiện ra. Lông *** được Vy tỉa một cách khá gọn gàng.
Nó chỉ có một chút ở trên cái mu rồi nhỏ mảnh xuống dần cái khe ***. Chạm vào cái lột lẹ thì lông *** đã được Vy cạo hết. Hai bên chỗ lông đã được tỉa, những gốc lông đen nhánh vẫn hiện lên dưới làn da trắng của Vy.
Dù là ở *** thôi nhưng mu *** của Vy cũng trắng và hồng chứ không đen một chút nào cả. Hai phía bên dưới cái mép thì cũng thừa một chút thịt ra rồi chứ không khít và hồng như của Minh. Nếu so sánh với của Minh thì kém Minh một bậc.
Xoa nhẹ nhàng hai cái đùi non thì Vy cũng dạng ra khiến cho cái lỗ *** mở rộng. Hai cái mép thịt bên ngoài mở ra thì tôi thấy nước nhờn nhẫy nhẫy.
Nước nhờn dính vào với nhau tạo thành một sợi nhớt dài dài. Tôi đưa hai ngón tay vạch hai cái mép ra rồi nhìn vào cái lỗ *** sâu thẳm.
Lỗ *** của Vy không rộng lắm nhưng nó khá là hồng hào, phía bên trên thì cái hột lẹ cũng nhô ra rồi. Nó bé hơn so với của chị Tâm, chị Nhung và Minh, chỉ như một hạt đỗ xanh mà thôi. Nước nhờn cũng làm nó trơn bóng lên một chút.
Dùng ngón tay trỏ tôi gãi nhẹ nhẹ vào đó thì Vy giật mình một cái. Hai cái đùi căng cứng lại, tôi thấy thế hỏi:
-Chưa bao giờ được sờ vào đó hay sao mà run vậy em?
-Hích hích ..em được sờ rồi nhưng mà nó cũng buồn như thế này, cứ mỗi lần chạm vào đó là em không chịu được, hai chân cứ thế thôi.
-Chưa thấy ai như em cả đấy?
-Kệ chứ! Em thế đấy làm sao nào.
-Này thì làm sao nào này.
Dí mạnh cái đầu ngón tay vào đúng cái hột lẹ tôi day mạnh hơn nữa thì Vy bắt chéo hai chân lại , kẹp đúng cái ngón tay của tôi vào bên trong rồi giật giật lên. Nước nhờn bên trong cũng tứa ra thật là nhiều.
Vy càng kẹp mạnh chân mạnh hơn thì tôi nói:
-Muốn bẻ gãy ngón tay của anh hay sao mà kẹp mạnh thế?
-Không?Bình thường nhưng ai bảo anh trêu em cơ chứ!
-Thì cho nước ra còn gì, cho anh ngắm cái *** của em một chút nào.
Hai ngón tay cào cào nhẹ vào cái mép thì Vy cũng dần dần mà dạng chân của mình ra. Không còn ấn cái hột lẹ nữa, tôi chầm chậm đút hai cái ngón tay vào bên trong cái lỗ mà móc móc. Nước nhờn cũng cứ thế mà tuôn ra làm trơn hai cái ngón tay.
Lỗ *** bây giờ khít chặt vào ngón tay tôi mà mút lấy nó. Vy cũng hóp bụng của mình lại rồi khẽ khẽ rên lên. Vừa hópcái bụng thì lỗ *** bóp chặt lấy hai ngón tay của tôi khiến tôi run lên vì thích. Cố gắng chọc vào thật sâu bên trong rồi tôi ngoáy.
Những tiếng óc ách cũng vang lên do nước nhờn tuôn ra thật là nhiều. Tôi móc chầm lại rồi rút ngón tay ra sau đó lại chọc vào lỗ ***.
Mỗi lần chọc dù nhẹ thôi cũng khiến cho Vy ứ lên một tiếng khá là to. Khi nước nhờn chảy dọc xuống cái khe đít thì tôi nói:
-Nhiều nước quá rồi, kiểu này khát uống được đấy nhỉ?
-Thế anh uống đi!
-Cấm kêu đấy nhé!
-Có ai kêu gì đâu mà, uống đi, em nói thật là em cũng thích uống lắm mà. Lúc được liếm vào chỗ đấy cảm giác tê người luôn đấy anh ạ.
-Đàn bà ai chẳng thích liếm mà. Nào dạng chân ra nhé!
-Nhưng mà nước của em không bằng của Minh đâu đấy!
Ngẩng lên tôi hỏi lại:
-Thế liếm của Minh rồi à mà biết?
-Thì cũng thử hai đứa liếm của nhau thôi nhưng công nhận là của em không bằng của cái Minh được.
-Vậy để anh liếm xem thế nào nhé.
Nói xong thì tôi đỡ hai cái đùi rồi khom người xuống chầm chậm mà đưa lưỡi dọc cái khe *** rồi liếm nhẹ nhàng. Mùi nước nhờn chầm chậm mà đưa vào trong mũi tôi, công nhận là *** của Vy không thơm bằng của Minh.
Mùi nước của Vy cũng nồng nồng hơn nhưng được cái hai cái mép *** thì ấm hơn. Không phải ấm hơn ít mà ấm hơn rất nhiều so với của Minh.
Há to miệng, tôi ngậm luôn cả cái mép *** vào miệng mà mút mạnh một cái khiễn Vy cong người lên như một con rắn khi quấn con mồi vậy. Cái hông cong lên rồi hai chân rạng rộng ra.
Biết Vy thích nên tôi cứ thế mà ngậm cái mép mút mạnh hơn.Những tiếng chóp chép tộp tộp cũng vang lên khá to. Mỗi lần mút thì cái mép*** lại dài ra một chút rồi co lại. Liếm láp mãi rồi tôi đứng dậy, cởi luôn cái quần ra rút con *** căng cứng.
Vy vừa nhìn thấy con *** của tôi thì nói:
-Cho nó vào khe giữa vú của em đi!
-Sao lại thích cho vào đó là thế nào?
-Em thích mà.
Tôi quỳ xuống dạng chân ra rồi để đúng con *** vào cái khe vú của Vy. Vy lấy tay ép chặt hai vú vào con *** rồi để tôi đẩy nhẹ nhẹ. Do không có nước nên khá rít, Vy cúi xuống rồi đưa cái đầu lưỡi cố gắng liếm cái đầu khấc rồi nhỏ nước miếng xuống.
Chẳng mấy chốc thì con *** cũng trơn nhẫy lên bởi nước miếng của Vy. Tôi thấy thế mà nói:
-Được rồi đấy, mút của anh đi, anh thích mút.
– Em thích nằm thế này để mút cơ.
-Thế này cũng được.
Tôi tiến lui lên cho Vy mút con *** rồi liếm luôn cả hai hòn dái nữa. Vy mút cũng khá là điệu nghệ khiến hai cái hòn dái căng cứng ngắc lên lên, cái đầu khấc trượt nhẹ lên đôi môi mỏng nhưng đỏ hồng khiến cho hai cái đùi của tôi cũng rũn lên.
Cứ mút đi mút lại chán rồi Vy đưa lưỡi liếm luôn lên hai cái bẹn của tôi rồi lấy tay nhổ luôn mấy cọng lông của tôi.
Hơi đau lên tôi giật mình mà nói:
-Đau anh, sao mà nhổ lông *** anh thế?
-Nhiều thế này em nhổ mấy cộng đâu có sao!
-Nhưng mà đau lắm. Anh không chịu được, anh nhổ của em nhé!
-Của em chỉ có một chút thế thôi, hì hì không nhổ được đâu.
Nói xong tôi vòng tay mà xoa cái lỗ *** rồi lại đút tay của mình vào luôn cái lốc móc móc.Vy lại dạng hai chân của mình ra để tôi móc cái ***. Càng móc thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều. Không hiểu sao nước nhờn của Vy lại lắm đến như vậy. Quay xuống phía dưới, tôi chầm chậm cầm con *** đập lên cái mu *** mấy cái rồi nói:
-Nào anh đút vào được không?
Không trả lời mà Vy dạng chân ra đợi con *** cắm ngập vào bên trong cái lỗ ***. Nhìn cái khuôn mặt mọng mỏi một sự hoan lạc diễn ra làm tôi thích thú lắm. Cố gắng cong cái hông rồi tôi đẩy mạnh một cái.
Hai cái mép *** tách ra nuốt trọn lấy đầu khấc. Cái thân *** bóng nhẫy dần dần khuất sâu bên trong lỗ *** sâu thẳm. Khi chùm lông đen nhánh cọ vào hai cái mép *** bóng nhẫy thì tôi rút ra và bắt đầu nhấp.
Nhẹ nhàng thôi nhưng cảm giác đê mê sướng vô cùng. Nước nhờn bên trong cái lỗ chảy ra tạo thành những tiếng phành phạch khe khẽ. Mỗi cú nhấp là Vy lại cong cái hông của mình lên để tận hưởng cái cảm giác thích thú.
Lỗ *** Vy khá là ấm, và trơn. Đút vào đến đâu tôi thích mê lên đến đó. Cho đến khi mấy sợi lông đen nhánh ướt vì dính nước nhờn và cái lỗ *** bắt đầu co bóp nhẹ nhẹ thì tôi bảo:
-Chổng mông lên nhé em! *** kiểu chó cho nó sướng nào!
-Sao đàn ông ai cũng thích làm kiểu đấy là thế nào nhỉ?
-Kiểu đấy sướng còn gì nữa, bộ em không thích à? Minh là Minh thích kiểu này lắm đấy!
-Em thích chủ động hơn hì hì, chắc là làm với cái Minh nhiều lắm rồi chứ gì. Cái mặt thế này là biết!
-Cũng ít mà, nhưng mà anh công nhận *** em ấm thật.
-Em thấy bình thường mà, có mà *** anh ấm ấy!
-Không *** em ấm. Hì hì, thôi chổng lên đi.
Rút con *** ra thì tôi thấy cái lỗ *** của Vy mở ra cũng rộng vô cùng chứ không có vẻ nhỏ bé một chút nào cả (Truyen *** từ: Thehe9x.Mobi). Tuy nhiên thì cái hột lẹ vẫn bé xíu chứ không to lên. Vy chổng mông lại thì tôi thấy ở mông Vy có mấy cái nốt đỏ đỏ.
Đoán là do ngứa mới như vậy nên tôi mặc kệ. Khẽ xoa nhẹ nhàng cái cặp mông rồi tôi cầm con *** mà đập đập lên đó mấy cái. Vy thấy tôi đập thì cũng hẩy cái mông của mình lên, tôi buồn cười tét một cái vào mông kêu cái “phạch” rồi bảo:
-Mông to nhỉ!
Vy quay lại lườm tôi nói:
-Ai cho anh đánh em thế hả. Đau rồi đấy!
-Đánh có nhẹ hều, mỗi cái mà đau là thế nào.
-Ờ! Thôi không đánh nữa, đánh bằng cái này.
Nói xong tôi cầm con *** quét dọc theo cái khe *** rồi lại ấn vào. Vy chống hai tay khá khắc nên khi tôi đút vào mà nhấp thì người cũng không chúi về phía trước. Cặp mông to tròn khiến tôi cũng thích thú vì tính tôi thích doggy những em nào mà mông to mới đã.
*** một thôi một hồi thì Vy tự dưng cúi mặt xuống, tay vớ lấy cái gối đưa lên mặt mình. Thấy như vậy tôi nói:
-Sao thế em ?
-Em sướng.. sắp lên đỉnh rồi..em mà lên đỉnh thì cắn gối..
-Vậy mạnh lên em nhé!
Vy gật đầu thì tôi bám chặt lấy cái hông mà *** mạnh hơn, những âm thanh do da thịt va chạm vào nhau vang lên khắp căn phòng nghỉ. Vy cắn hai hàm răng trắng tinh của mình vào cái gối rồi rên ư ử:
-Đã..ư.ư. ướng.. sướng .. không chịu được.. em ra… nữa .. đi anh Trung ơi .. đấy .. mạnh em thích .. em sướng ư đã đã sướng mà.. anh ơi .. sướng chỗ đấy..
Do nhấp mạnh nên tôi cũng thở hổn hển ra nhưng cảm giác được cái lỗ *** co bóp cũng sướng vô cùng.Vy sướng quá, xõa mái tóc của mình ra rồi thở. Không còn rên nữa nhưng nhịp thở thì gấp gáp vô cùng.
*** cho Vy tơi bời thì tôi lại lật ngược Vy lại, mái tóc bây giờ đã rối tung lên rồi, khuôn mặt thì đờ đẫn nhưng có vẻ vẫn thèm thuồng. Lại nhét con *** vào mà nhấp, lần này thì cái lỗ *** mút mạnh hơn. Không chỉ mạnh mà còn nhiều nước nữa, vắt hai chân lên cổ rồi tôi bảo:
-Cố tí nữa rồi anh cho vào nhé? Uống thuốc em nhé!
-Vâng ..anh cho vào đi…em thích anh cho vào lắm.. xuất thật nhiều vào bên trong đi nào..em thích như vậy anh ạ..
Giữ nguyên phần trên, bên dưới thì phần hông tôi cử động thật mạnh cho con *** ngập thật sâu vào bên trong cái lỗ. Con *** thò ra thụt vào một lúc thì tôi không chịu được, hai bàn tay bám chặt vào cái bắp đùi của Vy rồi nói:
-Anh không chịu được nữa rồi em ơi ..hích hích .. ra đây..
-Em cũng mệt lả ..rồi .. vào đi anh..
Vy buông thõng, hoàn toàn thả cơ thể của mình, mặc cho con *** tôi giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ ***. Vy cũng dạng chân của mình ra mà tận hưởng từng đợt, từng đợt tinh trùng chui sâu vào bên trong cái lỗ *** đỏ au đó.
Đã phun hết tinh trùng vào rồi nhưng tôi chưa vội đứng dậy mà chỉ khẽ khẽ nằm xuống mà đè lên hai cái bầu vú của Vy mà bóp. Vy cũng ôm rồi đưa tay xoa nhẹ lấy lưng tôi.
-Mồ hôi ra nhiều thế, ôm em cho ấm không khéo cảm lạnh bây giờ!
-Cũng biết thế cơ à, nhiều thằng chết vì cái kiểu hùng hục làm sau đó thì ngồi dậy vì nóng vào trong nhà tắm rồi đi luôn.
-Hì hì!Cái này em cũng học hỏi nhiều chứ bộ!
-Ai dạy em thế?
-Hì thì sách báo tìm hiểu chứ có ai dậy. Lại nghĩ linh tinh hả.
Nói xong thì Vy véo mạnh vào người tôi một cái. Nhưng tôi cũng kệ, một lúc sau tôi ngồi dậy, chầm chậm mà rút con *** ra khỏi cái lỗ ***. Tinh trùng cũng òng ọc mà chảy ra. Vy khẽ nói:
-Xuống dưới ga giường rồi anh ơi!
-Kệ đi, vào rồi thì cứ để nó chảy ra có làm sao đâu. Hơn nữa lễ tân dọn phòng chứ mình có phải dọn đâu mà lo hả em!
-Nhưng mà họ thấy thì ngại.
-Có gì mà phải ngại, chuyện bình thường như cân đường ấy mà.
Tôi vơ lấy cái khăn giấy, lau hết tinh trùng ở bên trong cái lỗ *** đang chảy ra cũng như ở dưới cái ga giường sau đó thì lại ôm lấy Vy mà nằm ngủ. Đến tối muộn thì cả hai tỉnh dậy, tôi nhìn hai cái bầu vú thèm quá lại đè Vy ra mà *** .
Lần này thì cho Vy chủ động, công nhận là Vy cũng dâm, nhún liên tục khiến tôi như muốn gẫy đôi con *** vậy. Làm tình một thêm hai lần nữa thì tôi với Vy vào tắm và ngủ đến sáng hôm sau luôn.
Hôm sau tỉnh dậy thì Vy bảo:
-Đưa em đến trường nhé!
-Nhưng mà sách vở đâu mà đến!
-Yên tâm đi không phải lo, em đến mượn tụi bạn cũng được, đồng phục thì tạt qua đứa bạn nhà ở gần trường thay là được mà, hôm nay cô giáo điểm danh.
Đành đưa Vy về trường rồi tôi lòng vòng về nhà. Về đến nhà thì cửa khóa hết. Anh Thành đi làm còn chị Nhung chắc cũng đến đại lý rồi.
Mở cửa ra, chơi đùa với hai con chó một lúc rồi tôi đi tắm. Buổi trưa thì anh Thành gọi tôi:
-Trung à?Đi học về chưa, sao đêm hôm qua không về thế?
-Em có việc bận xíu, giờ em đang ở nhà này. Có việc gì thế anh?
-À đi nhậu với anh, hôm nay mấy ông anh ở chỗ làm trúng quả, kiếm người đi nhậu cho vui ấy mà. Qua công ty anh nhé.
Tôi phóng xe qua công ty của anh Thành. Anh Thành đã đợi cùng với mấy anh nữa. Cùng đồng nghiệp thôi nhưng có vẻ chức của anh Thành cao hơn mấy đồng nghiệp còn lại một chút. Giới thiệu tôi xong thì tôi chào các anh rồi cùng các anh ra Mỹ Đình.
Chỗ này có mấy cái nhà hàng thịt chó rất ngon nên mọi người khen mãi. Mấy anh em kéo vào rồi gọi đồ nhắm rượu.
Có vợ rồi nhưng tất cả đểu tính thanh niên nên hòa đồng với nhau lắm. Nói chuyện,rồi cà kê đến nửa buổi mới xong. Ăn xong đến chiều thì các anh lại rủ đi tăng hai hát hò. Tôi hát cũng được nên cũng làm vài bài.
Hát caraoke có mấy em cũng thích, vừa được hát vừa sờ vú mấy em cũng thấy thích tay. Đến muộn thì tôi khẽ nhắc khéo:
-Anh Thành ơi, có gọi điện về cho chị Nhung không?
-Chú cứ yên tâm đi, anh gọi rồi , không phải lo. Tới bến đi em.
Tôi cười rồi cùng với anh uống bia bằng chai. Ăn uống xong thì mấy anh lại rủ đu làm tăng ba nữa. Tôi hơi lưỡng lự bảo anh Thành:
-Thôi anh em tách ra đi, em sợ!
-Sợ gì , tới đi em!
-Thôi mà! Về thôi.
Anh Thành đành tặc lưỡi, nói với mấy anh đồng nghiệp rồi cùng với tôi về. Vừa lái xe anh Thành vừa nói:
-Về giữa chừng thế này chán vãi ra, mày cứ cản anh.
-Em gọi anh về là có chủ đích.
-Có việc gì à?
-Anh còn nhớ quả anh em mình bàn với nhau về vụ bà Tâm không? Hôm nay được thể còn gì.
-Có thế mà chú mày không nói sớm làm anh cứ nghĩ là thế này thế lọ.Nhưng bây giờ là phải làm cách nào đây. Anh là anh khó có thể làm được cả hai anh em mình lắm.Có gì chú chỉ anh cái coi chứ anh là anh sợ không thể nào mà bảo em ấy được đâu.
-Thì cứ như mọi lần thôi. Anh rủ bà ấy vào rồi thử đò đưa xem sao, cái mụ này dâm dê đê tiện thế thì kiểu gì mà chẳng được cơ chứ, cứ thử thoải mái xem thế nào đi anh.
-Tối đêm như thế này liệu có được không?
-Thế này thì mới là cơ hội thuận lợi chứ. Có gì mà không được, nhanh đi anh.
-Được rồi đợi xem thế nào đã.
Nói xong thì anh Thành lấy cái di động mà gọi cho chị Tâm. Tôi đoán thể nào cũng được thôi vì bà này vốn dâm đãng vô cùng, rủ đi chắc dễ dàng không có gì cả. Anh Thành gọi điện một lúc rồi hí hửng nói:
-Gạ được đi rồi nhưng không biết thế nào. Giờ tính tiếp thế nào em?
-Thì anh em mình thuê hai phòng, sau đó anh đến đón bà ấy rồi đưa bà ấy ra nhà nghỉ. Cứ tỉ tê xem làm ba người thế nào rồi nháy máy cho em em sang. Hai phòng cạnh nhau thì cũng dễ thôi mà.
-Ờ được hay đấy.
Tôi với anh Thành đi thuê nhà nghỉ rồi anh Thành đi đón chị Tâm. Hí hửng vào trong phòng tắm tắm cho bay hết mùi rượu đi rồi tôi nằm đợi. Cơn buồn ngủ cũng đến rồi nhưng tôi mặc kệ, đang nằm chong mắt mà xem đá bóng thì có tiếng bước chân rồi tiếng nói của anh Thành với chị Tâm vọng từ hành lang.
-Giỏi nhỉ, trốn vợ rồi gọi em ra đây à?
-Có sao đâu mà. Anh trốn có một chút, thế không thèm anh à?
-Thèm thì có thèm nhưng em sợ cái Nhung biết được thì không hay!
-Có gì mà không hay cơ chứ. Anh em mình thế này ai biết đâu mà lo. Vô tư đi nào.
Cánh cửa phòng bên khép lại, tôi cứ đợi tin nhắn của anh Thành như thế nào. Phải đến hai mươi phút sau thì có tin nhắn” Sang đi cu, được rồi đấy”.
Vui như mở cờ trong bụng. Khóa cửa phòng lại rồi tôi chạy sang phòng bên cạnh mà gõ cửa. Đợi một phút thì chị Tâm ra mở cửa cho tôi, vẫn mặc quần áo bình thường chị Tâm nhìn tôi mà cười rồi bảo:
-Hai anh em giỏi nhỉ đi đêm cơ đấy.
Vào trong phòng rồi tôi nói:
-Hai anh em xin phép rồi còn gì nữa. Có phải là đi chơi không xin phép đâu mà chị.
-Thế hả?
Chị Tâm cười rồi nheo mắt một cái. Nhìn sang anh Thành thì anh Thành đã cởi cái áo của mình ra, mặc mỗi cái quần lót. Do người anh Thành lắm lông nên nó mọc ở bụng rồi lên ngực. Thấy tôi vào thì anh Thành nói với chị Tâm:
-Hôm nay thử làm ba người xem có cảm giác như thế nào nhé!
-Xác định là mai mệt rồi.
Tiến chầm chậm đến rồi anh Thành khẽ xoa lấy vú của chị Tâm rồi mỉm cười nói tiếp:
-Giờ thì muốn hai anh em hôn trước hay là phục vụ hai anh em anh trước đây nào?
-Để xem một mình em chấp hai người nhé.
Nói xong thì chị Tâm chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay xuống xoa con *** đang dần dần căng phồng bên trong cái quần lót của anh Thành. Còn tôi thì cũng chầm chậm mà cởi cái quần dài của mình ra. Tuy chưa căng cứng được như của anh nhưng nó cũng phồng lên rồi. Hai bàn tay xoa nhẹ hai cái con *** rồi chị Tâm tụt hai cái quần xuống.
Lần này thì hai con *** chỉa ra trước mặt. Nắm lấy hai con rồi sục một cách liên hồi. Vừa sục thì chị Tâm vừa mỉm cười nói:
-Giống nhau ra phết đấy nhỉ.
-Anh em thì cũng phải có nét giống nhau chứ.
Chị Tâm không nói nữa cứ thế mà đưa tay vuốt hai cái con *** thật mạnh sau đó thì mút. Chị mút của anh Thành trước rồi một lúc sau thì quay sang tôi. Cái đầu lưỡi mềm mại đảo quanh cái đầu khấc khiến cả hai anh em sướng phát điên.
Anh Thành nắm luôn tóc rồi nhấp cho con *** chui thật sâu vào bên trong cái miệng xinh xắn của chị Tâm còn tôi thì cố gắng cọ cọ cái con *** vào má.
Liếm cho hai cái thân *** bóng nhẫy thì chị Tâm tiếp tục ngậm lấy bốn hòn dái của hai anh em mà liếm. Khi đám lông dính bết lại với nhau bởi nước miếng của chị thì chị Tâm nói:
-Thế là được rồi nhé. Giờ ai muốn làm trước nào.
Luồn tay xuống lột luôn cái áo của chị ra rồi tôi bảo:
-Chưa khởi động mà đã làm rồi cơ à?
-Cần gì khởi động, làm luôn cũng được, nhìn thấy hai cái này là *** không thể nào chịu nổi được rồi đây này.
-Được rồi, cởi ra em liếm nào.
Tôi ngồi nhanh xuống mà cởi cái quần của chị Tâm ra. Anh Thành ở bên trên thì cũng nhanh tay mà kéo cái áo vứt sang một bên. Hai cái bầu vú được cái áo lót ôm khít nảy tưng tưng làm tôi thích lắm.
Tôi vẫn thích cái *** hơn bầu vú nên kéo mạnh cái quần lót xuống rồi nhấc chân chị lên cho nó tuột ra khỏi cái ống chân rồi vứt sang một bên. Mu *** căng phồng với những sợi lông đen nhánh. Hai cái mép *** bên dưới thì cũng đỏ hồng lên trông đã mắt lắm. Tuy là có thịt thừa thâm đen bên ngoài nhưng nhìn cái *** của chị vẫn quyết rũ vô cùng.
Khẽ vạch hai cái mép *** ra rồi tôi bảo:
-Nằm lên giường cho em liếm được không rồi chị mút *** cho anh Thành.
Anh Thành thì dĩ nhiên đồng ý rồi, còn xem ý kiến của chị Tâm thế nào mà thôi. Nhưng trước lời đề nghị cả tôi thì chị cũng gật đầu. Nằm lên giường, anh Thành thì cầm con *** để vào miệng của chị Tâm rồi nhấm nhẹ nhàng, chị Tâm cũng há miệng ra mà mút còn tôi thì cúi xuống đỡ hai cái đùi mà liếm cái mép ***. Trời tối và bật đèn ngủngủ nên tôi chỉ nhìn thoáng qua cái khe *** mà cắm mặt vào thôi.
Mùi vị nước nhờn ngai ngái bắt đầu đưa vào trong mũi thì tôi mút mạnh hơn, những tiếng chụt chụt vang lên thì hai cái mép *** cũng dài ra một chút.
Không chỉ mút hai cái mép mà tôi còn đưa cả cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ mà đảo. Chị Tâm bận mút cái con *** của anh Thành nên không rên to được mà chỉ ư ử trong cổ họng mà thôi.
Mút chán thì tôi thay chỗ cho anh Thành. Anh Thành xuống ngấu nghiến cái *** còn tôi thì đưa *** lên cho chị Tâm mút.
Không chỉ mút mà anh Thành còn ngấu nghiến nữa. Được một lúc thì anh Thành ngẩng lên mà bảo tôi:
-Anh nhường đấy, cho chị Tâm sướng đi nào.
Tôi vòng xuống cầm con *** của mình để đúng cái lỗ *** mà ấn vào bên trong. Cái lỗ *** trơn nhẫy nên dễ dàng cho con *** của tôi ngập vào. Anh Thành bên trên mút cái bầu vú rồi day day nhẹ.
Khi biết con *** của tôi đã ngập vào bên trong cái lỗ *** của mình rồi thì chị Tâm cũng nghển cổ lên mà nói:
-*** mạnh em nhé chị thích *** mạnh.
-Toét *** luôn ra đây này.
Khom người rồi tôi cứ thế mà *** mạnh vào cái lỗ ***.Nước nhờn nhẫy nhẫy đục đục cứ thế mà chảy ra thật là nhiều nhoen nhoét quanh hai cái mép *** rồi cả trên con *** của tôi nữa. Anh Thành mút chán thì lại đút *** vào trong miệng chi cho chị Tâm không rên được nữa.
Hai cái bầu vú ướt nhoẹt bởi nước miếng của anh Thành nảy lên theo từng cú nhấp của tôi. Nhìn anh Thành có vẻ thèm nên tôi đổi chỗ đứng dậy cho anh Thành *** .
Anh Thành cũng hăm hở mà nhét vào lỗ *** nhấp lia lia. Do vú của chị Tâm đã được anh Thành mút mà tôi thì không thích ngậm như vậy nên tôi chỉ đứng mà nhìn.
Nhấp khá lâu thì anh Thành lại bảo:
-Chổng mông lên *** kiểu chó nhé! Anh thèm kiểu đấy!
Chị Tâm lại phải chổng mông lên để anh Thành *** kiểu chó. Dưới ánh điện mờ ảo, ba thân thể quấn vào nhau một cách man dại.
Anh Thành *** chán thì đến tôi. Cứ ôm cặp mông tròn lẳn thế tôi nhấp liên tục. Những tiếng phành phạch cũng vang lên liên hồi (Truyen *** từ: Thehe9x.Mobi). Chị Tâm sướng lắm, gào thét trong man dại, nước nhờn cũng nhễu nhão mà chảy ra.
Được một lúc lâu thì lại đổi tư thế khác. Lần này thì tôi bế chị Tâm lên *** trước. Không hiểu do sướng quá hay cùng với ông anh mình làm nên tôi *** hùng hục tầm măm bảy phút thì đã xuất ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** rồi.
Vừa rút được con *** ra thì anh Thành đã thế chỗ tôi mà nhét vào. Tinh trùng trong cái lỗ *** cũng chảy ra thật là nhiều mà trơn nhẫy cả cái thân *** .
Ba người làm với nhau đến gần hai giờ sáng thì mới lăn ra ngủ. Sáng hôm sau thì tôi cùng với anh Thành đi ăn sáng rồi đưa chị Tâm về.
Về đến nhà uể oải cả người nên tôi ngủ luôn.
Chiều dậy thì đã thấy chị Nhung đi làm về rồi còn anh Thành thì lại đi chơi với tụi bạn…
Câu truyện tôi ở nhà anh Thành và chị Nhung còn nhiều việc gay cấn sảy ra nhưng tôi xin phép sẽ kể cho các bạn ở một câu truyện khác./.
==HẾT==

You may also like...