Chị giúp việc nhà tôi 1

Thực ra thì hồi đó với cái tuổi 8x của tôi và ở một vùng quê cho nên chuyện đó dường như với tụi chúng tôi còn rất mơ hồ. Sau khi vô tp học đại học, đến khi lần đầu yêu thì tình yêu cũng rất trong sáng. chỉ nắm tay, lâu lâu có 1 cái ôm và hôn là hết.

Nhà tôi ở quê bán bún, hồi ấy tìm được 1 chị giúp việc. Chị này thì tôi phải tả làm sao nhỉ? Lớn hơn tôi 3,4 tuổi. Có 1 đời chồng, 1 đứa con trai. Sau này chồng chán bỏ đi xứ. Để lại chị với đứa con. Mà chị học thì đến đâu lớp 6,7 là nghỉ học và hồi đó làm mót rác ở bãi rác.

Sau mẹ tôi thấy chị khổ nên mới kêu chị về làm cho nhà tôi.

Thời đó ba tôi cũng có chứng nhưng ông có máu dê cả dòng họ ai cũng biết. Nhà tôi có 2 phòng ngủ và một phòng khách ở giữa nhà. phía trước nhà mẹ tôi bán bún. Phía sau là nhà bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh. Năm đó là năm tôi học lớp 12.

Ba mẹ tôi ở phòng lớn, và tôi ở phòng nhỏ. Chị thì ở phòng khách ngủ trên ghế salon. Thời đó mới tới được tầm 2 tuần thì ba tôi, tối tối hay mò qua dê chị. Chị chống cự rồi kể mẹ tôi. Thời đó ba mẹ tôi tuy ngủ chung nhưng mẹ tôi cực kì hận ba vì cái thói trai gái.
Mà chắc tôi cũng thừa hưởng nên giờ cũng nhiều cô.

Thế là mẹ tôi cho chị cái mền dạng dày làm thành mện giống mền ở trên tây nguyên người ta hay đắp rồi cho vào phòng tôi ngủ để tránh bị ba tôi quấy rầy. Thời đó thì tôi nổi tiếng là con ngoan với lại cực ngây thơ. Chẳng biết gì ngoài chơi game, học và qua nhà ông anh họ nghe nhạc.
Nên mẹ tôi cũng ko nghi ngờ gì. Thời đó tôi cũng chẳng biết thủ dâm là gì. Mỗi khi nứng lên tôi kẹp cái đó lại rồi cứ vậy cà cà cho sướng. Có nhiều khi sáng ngủ dậy thấy quần ước, cũng tìm hiểu biết là mộng tinh. Thế thôi.

Chuyện chẳng có gì vì tôi cứ ăn rồi ngủ, chị cũng ngủ. Thời đó chị thì theo tôi nhớ là da trắng dạng trắng tự nhiên đó các bạn à. chứ thời đó máy lạnh ko có làm sao mà trắng khi chỉ ở nhà. Kem còn ko có mà thoa. Ai có máy lạnh, tivi to là khá lắm rồi. Còn vòng 2,3 thì tui nhớ lại là cực thích. Cái gì cũng gọn gàng, mông thì gái 1 con nên cũng ngon. thời đó con chị được gởi cho bà ngoại nuôi.

Chuyện ko có gì đáng nói cho đến mùa đông. Ở chổ tôi tuy ko bằng miền bắc, nhưng mùa hè thì cực kì nóng còn mùa đông thì lạnh vì những cơn gió rất mạnh. Thời đó tôi đi học rất sợ mùa đông, thò chân ra khỏi cái mền là nó lạnh cực kì. Nhưng khi đi ngủ thì cực thích vì cảm giác mát lạnh.

Cái mền tôi thì dày vì ba mẹ rất thương tôi. Còn chị vì là người làm giúp việc với lại ở nhờ nên cái mền chỉ mỏng. Nên tối chị vô tuy rất mệt sau 1 ngày phụ bán bún nhưng chị không thể ngủ vì cực lạnh. à quên các bác là chị này nổi tiếng dâm. Vì có khá nhiều bổ, mỗi khi được off ko bán 1 ngày là lại đi chơi với trai đến sáng mới về.

Mẹ tôi cũng hay la. Kêu là phải giữ gìn sức khỏe để phụ mẹ. Nhưng máu dâm của chị thì đâu thể giúp nào làm khác hơn phải có 1 thằng nào đó vật ra dập vào mới chịu được. Nhưng không hiểu sao ba tôi mò qua thì chị không chịu. Chắc chỉ chịu trai còn trẻ thôi.

Vô lại vấn đề chính là tối đó chị không ngủ được. tôi thì học bài khuya vì năm 12 nên tôi cũng học ghê lắm. Nhà tôi bán bún đến 11h rồi cả nhà đi ngủ. Ba tôi ngủ sớm mới 9h đã ngủ. Mẹ tôi bán đến 10h thì dọn quán, tôi hay giờ đó ra phụ mẹ dọn. Rồi vô học bài tiếp, còn mẹ và chị rửa bát rồi nấu nước tắm. sau đó thì đi ngủ.

Hồi đó tôi ít khi đóng cửa ngủ. Nhưng sau vụ ba tôi, nên mỗi tối chị đều đóng cửa phòng ngủ. Mẹ tôi cũng dặn tôi đóng cửa phòng khi ra vào. Đợt đó tôi học đến 12h thì đi ngủ, sáng 6h lo dậy vệ sinh rồi đi học. Chị vô nằm 1 hồi thì bảo tôi là lạnh quá mền chị đắp ko đủ. Tôi cũng ko biết làm gì? Đang nghĩ định qua kêu mẹ coi tìm thêm cái mền nữa thì chị nói cho chị đắp chung mền với tôi.

Đợt đó thì ngây thơ, với lại có người nằm cạnh mùa này ấm chắc thích lắm, chứ mùa hè mà như tôi hồi đó chắc mấy tôi chịu. Nên tôi đồng ý vậy là chịu đem mền gối chiu qua nệm tôi rồi đắp mền tôi ngủ trước. tôi học thêm 1 lát thì chiu vô ngủ. Tôi có cái tính hay nằm trong, nằm phía ngoài tôi ko tài nào ngủ được.

Vậy nên khi vô, tôi thấy chị nằm giữa, tui chui qua bên trong rồi nằm. nhưng tôi nằm phải nghiên người vì cái nệm cũng ko mấy rộng. chắc chỉ vừa 1 người hơn. chứ 2 người thì có vẻ vừa đủ. Nằm 1 hồi thì tôi không ngủ được. Chắc vì có ng nằm cạnh nên hơi lạ. Rồi 1 hồi tôi cũng chợp mắt. Ngủ được 1 lát tôi lại bị giật mình vì chị xoay người. Đưa cặp mông về phía tôi, tôi chỉ việc nghiên tới 1 tí là con cu tôi chạm vô khe mông ngay.

Lúc đó tự nhiên tim tôi đập mạnh hơn. thời đó ngủ tôi ít bận quần chip. Chỉ bận mỗi cái quần đùi mỏng thế thôi. Còn hồi đó chị này hay bận đầm ngủ, có ngày thi bận đồ bộ ở nhà. Có khi cũng bận áo thun quần thun ngắn. Hôm đó bả bận đồ bộ. Lúc đó tim đập mạnh, nhưng tôi cũng liều ôm eo bả rồi ép thằng nhỏ vào mông. Vừa ép vào 1 tí thì thằng nhỏ tôi chào cờ đứng lên cạ vào mông chị.

Tim tôi đập thình thịch, và suy nghĩ nếu có gì thì cứ giả vờ ngủ say. Và cứ thế như bảng năng tôi cứ đừa từ từ tới, rồi rút từ từ ra. Cạ ra cạ zô tên cái khe mông chị. Cảm giác thật sướng và hồi hộp. Tôi làm 1 hồi thì sướng chịu không được thế là bắn tung tóe hết cả quần. Vì cũng hơi lười đi thay khi mùa đông nên tôi lưng lại và đánh 1 giấc tới sáng. sáng dậy vô nhà vệ sinh thay quần và bỏ vô cái thau nước tránh để vậy mẹ biết thì nguy.
Xin nói thật đây là chuyện mình kể lại, thêm 1 tí mắm muối để có hương vị nên mong các bạn đừng bắt bẻ quá. Chuyện thật cả các bạn à.

Tôi đi học đến trưa về ăn cơm rồi ngủ 1 tí rồi lại đi học phụ đạo gì đó mà trường bắt vì năm 12. Cho đến khi tối về thì ra ngoài trước phụ mẹ bán bún 1 tí rồi vô học bài, coi tivi.

Rồi chị cũng như hôm qua: – kêu hôm nay cho chị đắp ké với nha. Chứ lạnh quá.

Tôi quay lại hỏi: – Hôm qua chị ngủ ngon không?

Chị vừa mắc mùng vừa nói: – Chị làm cả ngày mệt lắm. Nên chui vô là ngủ say như chết em à. Thế hôm qua chị gác em à?

Tôi nhìn vào cái tập nhưng thực ra đầu óc lúc đó bỏ đâu không à: – Dạ không, tại hôm qua em hình như có nằm gác lên chị nhưng mà cũng ko biết phải không vì hình như em mơ.

Chị cười nói: – Chị mệt quá cũng không biết nữa, em gác chị hay đè lên người chị cũng chẳng biết đâu.

Nói xong chị bảo chị ngủ trước rồi tôi học bài. Ngồi đợi tầm nữa tiếng, nhưng học có được đâu. Nghe chị nói vậy nếu tối nay mình đè lên người chị chắc chị cũng không hay. Đợi 1 lúc tôi tắt đèn học và chui vô nằm. Cùng ngư hôm qua, nhưng hôm nay chị xoay mặt lại hướng về tôi nên tôi không tài nào cạ cu vào mông chị được.

Nằm 1 hồi tôi mệt quá thiếp đi, đến nữa đêm tôi giật mình dậy. Chắc lúc đó cũng tầm 2h sáng. Vì không coi được đồng hồ. Phòng tôi tắt đền tối thui không sài đèn ngủ vì tôi kêu chói mắt nên mẹ cũng ko mua cho tôi. Khi giật mình dậy thì thấy chị nằm 2 chân dũi thẳng. tự nhiên lúc đó tôi hồi hộp rồi quay qua giả vờ ngủ rồi ôm chị gác 1 chân lên người chị. Cá đùi tôi cạ ngay cái mu nhô lên của chị. Cảm giác rất sướng.

Con cu của tôi bắt đầu cứng lên trong cái quần đùi nhỏ nhô lên như cột cờ. Tôi bắt đầu cứ thế để tay xuống thân tôi rồi nhất người lên, cứ vậy từ từ tôi rướn và trường lên người chị. Và khi phía dưới của tôi nằm hẳn lên người chị thì tôi bắt đầu cạ cạ. Nói thật là tim tôi lúc đó đập rất nhanh và liên hồi. Tôi nằm cạ 1 lúc mà không thấy chị có biểu hiện gì nên tôi làm mạnh hơn 1 tí rồi xuất tinh ướt đẩm quần tôi có 1 tí dính sang quần chị. Tôi nhẹ nhàng chui xuống rồi ngủ trong sự êm ái khó tả…
Cứ vậy mà những ngày trôi qua. Được 1 tuần thì chị nghỉ làm. Và vào sài gòn sống làm công nhân trong đó. Tuy có phần thiếu thốn về tình dục nhưng dần tôi cũng quên đi và chuyên tâm thi đại học. Vào đại học thì tôi quen 1 cô bé và yêu em. Chúng tôi đến với nhau, trao cho nhau tất cả. Sau đó thì em và tôi chia tay.

Sau khi chia tay em, tôi đâm ra thèm tình dục. Tôi bắt đầu lân la vào lầu xanh, tìm các web phim sex để thủ dâm. Đọc và học cách chăn rau. Và bắt đầu tán tỉnh các cô gái trên mạng. Vì là sinh viên nên việc chăn rau khiến tôi lâm vào cảnh nghèo quanh năm.
Năm ấy, tết về thăm nhà. Tôi ở nhà phụ mẹ bán bún. Chị giúp việc (tên H) đến thăm gia đình tôi. Tôi lì xì cho con chị 1 phong bì nhỏ. Lúc này chị em vẫn thăm hỏi, tôi hỏi và biết chị đang làm công nhân cho nhà máy của samsung và ở cách tôi tầm 8km. Ở sài gòn đường đông, 8km đi cũng hết gần 20p có khi lên đến 30p là chuyện bình thường. Sau đó tôi xin số điện thoại chị và chúc chị tết vui vẻ.

Vô sài gòn tôi vẫn chăn rau có em được, có em không được, nhưng đến khi đói tôi không thể chăn được. Còn cơn nghiện sex của tôi trổi dậy, nằm vắt trán suy nghĩ 1 hồi tôi nhớ đến chị. Trong đầu tự nhiên sáng lóe lên 1 tia hi vọng.

Chị làm công nhân ở chung với em gái chị. Em gái chị nhỏ hơn tôi 2 tuổi, gia đình khó khăn nên bé ấy cũng theo chị làm công nhân. Chị da trắng, còn em nó da ngâm. Được cái vòng 1 em nó rất khủng. Hồi xưa em nó thích tôi nhưng tôi ko thích. Giờ nghe đâu em nó sắp lấy chồng. Tôi nhắn tin hỏi thăm chị. Đến tối chị mới nt trả lời tôi lại. Tôi bảo tôi đi sn bạn gần chổ chị. Có gì cho em qua ngủ nhờ được không chứ uông bia vào đi đường nguy hiểm. Chị đồng ý.
Tối ngày đó, tôi rũ thằng bạn ra làm lai rai vài chai. Gần cả tuần đó tôi không thủ dâm, không coi sex, đôi khi thèm quá cũng muốn nhưng muốn để dành cho đợt này với chị nên tôi cố nhịn. Sau khi lai rai vài chai, 1 vài món nhậu bình dân ở gần tôi. Tôi cáo từ thằng bạn và lên đường qua chổ chị. Đến địa điểm gần chổ chị tôi gọi chị ra đón. Đợi ở đó khi đã gần 11h trời tối và vắng quá. Khu công nhân làm tôi hơi sợ, những vụ trấn lột, hiếp dâm và kể cả giết người đa số đều từ nhưng khu như thế này với lại giờ vắng người nên tôi đâm ra hơi sợ 1 tí. Chị lù lù từ trong hẻm đi ra và chỉ đường tôi chở chị về phòng. Đến nơi thì chị cũng đã trãi giường cho tôi.
Tôi nằm ở cùng 1 góc, chị thì nằm cũng 1 khúc cách tôi không xa lắm. Còn đứa em chị thì lên ngủ trên gác. Tôi hỏi thì mới biết là chị và em chị ngủ riêng. Tối đó tôi nằm có men bia nên tôi đâm ra khó chịu, muốn được sex nhưng lại không biết làm cách nào. Vẫn cái quần đùi tối bận ngủ. Vẫn không quần chip để có thểm cảm nhận và dễ làm việc hơn. Chị đợt này bận 1 bộ đồ bộ quần thun đùi mỏng và áo thun dùng để bận ở nhà. Tôi lần này mạnh dạn hơn khi đã có kinh nghiệm. bóp thủ sẳn 3 bao cao su lúc nào cũng có thể lấy ra để đeo vào. Tôi nằm gần lại chị rồi nói. Chị ơi em hơi lạnh cho em ôm chị cho ấm nha. Tôi nói nhỏ vừa đủ nghe chứ để con bé em ở trên gác mà nghe thấy thì nguy. Chị ừ. Thế là tôi ôm chị, 1 tay tôi gác lên đầu, 1 tay tôi ôm ngang bụng chị. Cái bụng phẳng lỳ nhưng làn da hơi nhão. Vẫn đưa mông về phía tôi, tôi đánh liền nằm sát lại cạ con cu đang cực kì căng cứng vào khe mông chị. Con cu tôi giật giật để cho bị biết tôi đang rất thèm. Tôi thừa biết là chị biết, nhưng chị và tôi đều giả vờ thơ ngây.

Nằm 1 hồi tôi kêu sao da chị nhão vậy. Để em xoa bóp cho nó săn chắc mới đẹp chứ. Hờ, ở đời ai nữa đêm lại đi xoa bóp. Nhưng đó là những người bình thường. còn trong hoàn cảnh này đó là việc chị có đồng ý để em xoa và bóp khắp người cho chị không? Và chị kêu ừ, chị làm cũng mệt em xoa bóp cho chị với.

Thế là tôi trổ tài ra các tuyệt chiêu ngón nghề. Vừa xoa vừa bóp, cái V1 nhão vì cho con bú. Cái v2 có 1 tí mỡ nhưng cũng cứ xoa. Cơ thể chị bắt đầu nóng hơn, hơi thở có vẻ nặng nề hơn. Tôi xoa mạnh, xoa nhẹ, bóp khắp các vùng trên cơ thể chị. Đến phần quan trọng, tôi luốn tay vào trong quần thun mỏng của chị. 1 phát tới đám lông. Tôi xoa bóp xung quanh làm chị quẳng quại. Rồi nhanh như chớp tôi mốc lốp chị. Chị hẩy hẩy mông lên như muốn tôi chọt sâu hơn. Nhưng tôi không dại gì mà làm vậy, cứ móc móc gãi gãi ở bên ngoài cho chị khó chịu. Tôi biết chị đã vô kèo nên cởi quần tôi ra và cầm tay chị cho vào nó. Thế là chị bản năng trổi dậy. Vuốt cu tôi liên hồi. Đang vã gặp người bóp cu, sướng lắm. 1 hồi chịu không nổi. Tôi lột quần chị ra rồi cầm con cu nóng hổi đút thẳng vào. Không bao và không cần những màn khởi động . Đút vào 1 phát lút cán. Bướm chị đã nới rộng rất nhiều. Chắc vì đã từng sinh con. Tôi nhịp chị nhẹ nhàng, từ tốn. Chị có vẻ thiếu ý thức nên thở mạnh hơn, và phát ra những tiếng kêu khoái cảm. Tôi nghe thấy vội bảo chị.
– Chị kêu nhỏ thôi không khéo em chị nghe là toi.
Lúc đó chị cũng bừng tỉnh nên cắn môi. Tôi đi chân trần trong cái bướm của chị tầm gần 10p 1 kiểu truyền thống thì tôi thấy hơi mỏi chân. Vì nằm chiếu nên cũng khá là đau. Nên tôi đổi thế nằm nghiên, đưa mông chị về tôi và từ phía sau tôi đẩy thằng nhỏ đang căn cứng vô âm đạo của chị. Cứ thế tôi nhịp có lúc mạnh có lúc chậm. Đôi khi 2 bộ phận chạm vào nhau nghe những tiếng phạch phạch của cơ thể làm tôi cũng lo không biết con bé em có nghe không. Nhưng vì sướng quá nên cứ chơi kệ nó.

Sau 1 hồi không thấy khá hơn vì khó xuất tinh, tôi kéo chị ngồi hẳn lên người tôi cho chị phi ngựa. Nhưng chị không biết phi ngựa. Cứ nhún nhún rất là thiếu kinh nghiệm. Nhưng như vậy nó lại làm tôi cảm thấy sướng hơn. 1 hồi tôi thấy chị giật giật, cái âm đạo co bóp dữ dội. Tôi hiểu là chị ra rồi nên tôi cũng tập trung đẩy mạnh từ dưới lên cho con cu tôi đi sâu vào trong hơn. Rồi tôi cũng bắn tinh thẳng vào trong âm đạo của chị. 2 chị em thay phiên nhau đi vệ sinh và ngủ tới sáng thì tôi về vì sáng chị và em gái chị đi làm sớm. Không quên dặn chị mua thuốc tránh thai uống. Chị kêu để chị mua thuốc loại 1 viên….
Cứ thế mỗi thứ bảy cuối tuần tôi hay qua bên chị ngủ. Mỗi khi vã và cần một chổ để giải quyết nhu cầu tôi tìm đến chị. Chị cũng vậy. Tôi nhớ thời gian đó tôi sài không biết bao nhiêu bao. Một đêm tôi có thể sài hết một hộp 3 bao. Con bé em dường như cũng ngờ ngợ chuyện hiểu ra. Nhưng nó cũng chẳng nói gì. Nên đâm ra tôi chai mặt.

Ngày đó, mừa hè nóng bức cũng như mọi lần tôi qua bên chị. Vì là thói quen nên tôi cũng chẳng nt báo trước. Cứ thế mà qua. Vừa qua tới thì thấy chị đang chuẩn bị đồ đạc. Tôi hỏi mới biết con chị mới bị té hình như gãy tay. Chị lo quá nên về vội luôn không kịp báo tôi biết để khỏi qua. Lúc đó mới gần 7h. Chị kêu thôi qua mệt nghỉ tí rồi về. Lúc đó thì vấn đề tôi lo là lo cho con chị không biết ra sao. Chứ còn nhu cầu sex của tôi để từ từ cũng được đâu có gì phải vội. Tôi hỏi chị bắt xe ở đâu em đưa đi. Chị nói:

– Để bé T ( T là em chị) đưa chị đi được rồi. Em ăn gì chưa? Nhà còn cơm có gì em tự lấy ăn đi nha.

Tôi nghe vậy thì ừ. Rồi dắt xe vô phòng ngồi ăn lục cơm và coi nhà giúp chị. Phòng chị thì chẳng có gì. Nên mỗi khi tôi qua hay lấy laptop mở phim coi. Lúc đó chị em và con bé T cùng coi những video hài cho vui vẻ.

Trong khi chờ bé T về để trả phòng tôi coi phim trên laptop cho đỡ buồn. 1 lúc sau thì bé T cũng về. Tôi cười bắt chuyện với nó 1 tí rồi định tắt máy về thì nó hỏi:

– Anh có phim gì mới không cho em xem với.

– Ừ, anh cũng mới down vài phim định qua mở cho chị em em xem mà chị em đi rồi nên anh về.

Thế là ko thể chối từ, tôi và nó ngồi xem phim. Bộ phim này tầm 1h30p, mà giờ là 7h hơn. Coi đến lúc đó cũng tầm 9h. Thế là tôi tự nhiên lại vạch ra một kế hoạch mà chắc đến giờ tôi thấy sao tôi có thể đen tối và bạo gan đến vậy. Xong bộ phim thì cũng gần 9h.
Tôi nói: – Híc, giờ 9h rồi. Tối đi đường nguy hiểm lắm.

– Ừ, em thấy trời cũng tối rồi. Giờ này người ta phóng nhanh lắm đó anh.

– Giờ ra đường ớn quá.

1 hồi sau thì tôi và bé T thống nhất là tối nay tôi ngủ lại ở dưới. Còn bé nó ngủ ở trên. Thế là một phần kế hoạch của tôi hoàn thành. Còn những phần còn lại phải tùy cơ và tùy vào độ hên xui. Thế rồi tôi rũ coi thêm 1 bộ phim nữa. Bé nó cũng vui vẻ chấp nhận. Bộ phim này là bộ phim tôi coi rồi. Nên cũng nhàm, nhưng bé nó thì chưa. Các bạn có biết phim “ngọn đồi có mắt” không. Chính là nó. Bộ phim kinh dị và rùng rợn. coi nó mà nó cứ la trong khi đã 9h hơn. ở bên đó khu công nhân ở nên người ta ngủ sớm. Không như khu sinh viên. Đến tận 12h vẫn sáng đèn.
Coi xong thì bé nó đánh răng rồi lên gác ngủ. Tôi nằm dưới cồn cào. 1 hồi tôi nói vọng lên.

– Em ngủ chưa?

– Có gì không anh?

– Anh chưa ngủ được. Hồi nảy coi còn hơi sợ. Anh lên nói chuyện với em tí cho bớt sợ rồi ngủ nha.

– Ừ cũng được anh.

Tôi trèo lên. Lần đầu lên chổ bé T ngủ nên cũng dòm ngó xung quanh. 1 cái tủ vãi. 1 cái chiếu và 1 cái bàn gổ dạng bàn học để gương, lược. Nhìn khá gọn gàng.

Tôi ngồi ở cuối chiếu rồi 8 với bé. Tôi hỏi

– Hồi trước anh qua chơi, em có nghe thấy gì không?

– Nghe thấy gì là thấy gì hả anh?

– Thì nghe tiếng động lạ.

– Em ngủ mà có nghe gì đâu?

Bé nó có thằng bồ cũng làm công nhân, sắp cưới. Nghe đâu thằng đó đi làm suốt. Lâu lâu mới có ngày rãnh ghé qua bé nó chơi. Nên tôi cũng chưa có dịp thấy thằng đó ra sao.

Tôi lại hỏi: – em ngủ trên này một mình không sợ ma à.

– Không anh à. Ở dưới có chị mà. Có ma thì ma bắt chị trước nên em đâu sợ.

– Vậy tối nay chị đi rồi em có sợ không.

– Không, có anh ngủ mà sợ gì. Còn anh thì sao anh có sợ ma không?

– Ừ, anh sợ ma nhất đó em. Không có ai nằm cạnh anh sợ ma bắt lắm.

Tôi ra vẻ buồn và lo lắng. Em nó thấy vậy cũng có vẻ thương cảm.

– Tội anh ghê. Tối nay nằm dưới đó một mình.

– Híc, tội anh mà để anh nằm dưới đó 1 mình vậy. Em ác ghê.

– Chứ sao giờ?

– Anh cũng đâu biết đâu. Chắc anh thức cả đêm. Anh mà thức anh bắt em thức theo anh.

Câu này nghe có vẻ được rất hiệu quả. Đánh một đòn tâm lí bắt ép đối thủ vào cho ta nằm cạnh. Và đó là bước tiếp theo mà tôi đã vạch ra khi ở lại đây.

Em nó nhắn mặt và nói: – Anh ăn hiếp em quá.

– Trời anh ăn hiếp hồi nào?

– Thì đó, anh không cho em ngủ.

– Chứ sao giờ?

– Em sao biết!

Tôi ngồi ra vẻ suy nghĩ chứ thật ra tôi nghĩ sẳn hết rồi. Rồi tôi làm giống như phát hiện ra 1 ý hay. Hay tôi em xuống nằm chổ chị em đi. Có người nằm cạnh ít sợ ma hơn.

Con bé lắc đầu ngay: – Nằm lạ chổ em không ngủ được. Nằm trên này quen rồi.

Thế là tôi lại suy nghĩ. Rồi tôi lại nói: – Vậy thôi để anh lên đây nằm ngủ. em nằm chổ đó, anh nằm góc này. Nói góc chứ thực ra chổ tôi cách chổ nó tầm 2 bước chân. Tôi lăn 2 vòng là tới ngay.

Em nó suy tư một hồi rồi cũng đồng ý. Tôi xuống lấy chiếu, gối và mền lên nằm cái chổ mà tôi đã đặt trước. Nằm 1 lúc tôi lại hỏi:

– Em buồn ngủ chưa?

– Chưa anh à. Mai chủ nhật được nghỉ nên cũng không cần phải ngủ sớm. Hồi đó em hay thức khuya lắm.

Thế là tôi lại rũ em coi hài. Em đồng ý trong vui vẻ. Tôi mở máy rồi đặt 1 bên. Sau đó tôi ngồi còn em nằm để xem. Ngồi 1 lúc tôi giả đò đau lưng rồi kêu em xích tới tôi nằm ở sau em coi cho dễ. Em nó chắc cũng ko nghĩ gì nhiều nên cũng xích tới để tôi nằm sau em.

You may also like...