Chị giúp việc nhà tôi 2

Cái cảm giác nằm sau đứa con gái, tuy không đẹp nhưng không đến nổi xấu thì cũng làm ta bồi hồi xao xuyến. Cái cảm giác đấy giúp con cu tôi dựng cờ lên. Thường thì tôi ít bận quần chip khi ngủ. Với lại tối đó tôi cũng âm mưu đen tối với nhỏ em rồi nên chẳng hơi sức đâu mà bận quần chip làm gì. Thế là thằng nhỏ tôi dựng 1 cục, nhưng may là em nó không thấy. Với lại phòng cũng đã tắt đèn rồi nên làm gì thấy được. Nằm coi mà em đến đoạn hài mà chẳng thấy em nó cười. Nằm 1 hồi thì tôi quay qua nhìn thấy em nó ngủ khò khò từ khi nào rồi. Mà không biết ngủ thật hay giả vờ đây.

Thôi kê thật đùa gì tôi cũng cứ như kế hoạch mà làm. Nằm 1 hồi tôi nhích cái mông đến để con cu tôi chạm vào cái khe mông của em. Nếu bạn vừa chợp mắt thì bị như vậy bạn sẽ phản ứng là giật mình. Còn em nó thì nằm im mà không có biểu hiện gì. Cứ như đang ngủ. Tôi thấy gió có vẻ yên, nên cứ nhấp nha nhấp nhổm sau cái mông đít tuy không to tròn nhưng cũng có nét hấp dẫn. Ở em tôi thích nhất đôi tuyết lệ. Nói tuyết thì không đúng, giống 2 quả núi hơn. Vì em không trắng, da ngâm không đến độ đen nhưng không phải là trắng. Ngực em này sau này tôi mới khám phá được và biết được rằng ngực em nó nhọn chứ không tròn như những bộ ngực mà tôi được thấy hoặc xem phim. Dù có nằm ngữa ra thì nó cũng nhọn lên và to rất ngộ.

Tôi nằm 1 hồi cạ cạ, và cảm thấy khó chịu. Nhưng cũng không dám làm gì hơn. Tôi nhõm lên mục tiêu là để hơi đề lên 1 bên mông của em và cũng ra vẻ là tắt máy đi ngủ. Sau khi tắt xong tôi không về chổ mình mà nằm ở đó và liều mạng vòng 1 tay ôm eo em. Em lúc này bắt đầu lên tiếng:

– Sao anh không qua kia ngủ?

– À, ờ. Tại anh ôm người khác ngủ quen rồi.

– Chứ không phải anh muốn ấy em như ấy chị em à?

Câu nói nhỏ nhẹ mà tôi nghe như tiếng sét bên tai. Tôi vội lấp liếm:

– Ấy là gì vậy?

– Thì là đó đó đấy!

Tôi chợt suy ngẫm và hiểu ra em đang bật đèn xanh. Thế là tôi đâm liều. Tôi đưa tay lên sờ ngực em qua lớp áo, con cu thì cọ quẹt trên khe mông của em. Và hỏi:

– Có phải ấy là như vầy không?

– Chưa chính xác lắm.

Hơ, thế là muốn mạnh hơn à. Được thôi! Tôi thầm nghĩ và luồn tay vào trong áo xoa bóp và bộ ngực khủng của em. Đôi chân tôi bắt đầu kéo em ra nằm ngửa.
– Có phải như vầy không? – tôi lại hỏi
– Cũng chưa chính xác lắm.
Thế là tôi chuyển bàn tay xuống ở ngã 3 tam giác vàng và bắt đầu móc, xoa cái khe ảo đầy huyền bí ấy. Nước đã có sẳn từ bao giờ? Em bắt đầu thở gấp và rên nhẹ.

Tôi hứng tình quá, lúc đó không kịp mốc lốp gì cho em cả. Kéo chiếc quần của em và tôi ra. Cầm thằng nhỏ nóng hổi. Lúc này tôi chợt phân vân đến chuyện đeo bao hay không đeo. Sau 1 hồi xuy nghĩ tôi quyết định lấy bao ra đeo vào.Bướm em khá hẹp, đường vào tuy dễ nhưng nó khiến con cu tôi đau rát 1 cách khó tả. Tôi dập em tầm 2-3p thì tôi chịu không nổi và ra luôn. Em lúc này nằm im tận hưởng. Sau đó thì tôi ôm em ngủ. Giấc ngủ tuy thoải mái nhưng lại khiến tôi suy nghĩ nhiều? Rồi sau này mỗi lần qua sẽ trả bài cho ai? Rồi em có nói với chị không? Rồi .. … và rất nhiều thứ trong đầu.

– Em có thích không? – Tôi hỏi

– Không thích thì em để anh làm làm gì? – Ừ nhỉ câu trả lời đúng quá đi chứ!

– Ừ, vậy giờ em cũng biết anh với chị em vậy rồi. Vậy giờ mình tính sao đây?

– Thì mình cứ giữ bí mật. Em sẽ có cách của em. Em chỉ sợ anh không đủ sức thôi.
Đúng là chị em nhà dâm đảng…..
Sáng hôm sau tôi làm thêm 1 shot nữa kết đến trưa ăn cơm xong thì cáo từ em và về. Nói thật là sau khi làm xong tôi cảm thấy ghê rợn. Và cảm thấy em như không còn giá trị gì. Nhưng đếm gần cuối tuần tôi lại đâm ra nghiền em. Nói thật là chơi em sướng hơn chơi chị. Bướm em khít và bót cực kì. Còn bướm chị thì rộng và không có cảm giác nhiều. Nhưng chị đi 3 ngày cũng vô lại sài gòn. Con trai chị bị gãy tay và bó bột. Nhưng vì công việc chị không được nghỉ phép lâu nên chị phải vô làm lại.

Hôm đó thứ 7, tôi bắt đầu đắn đo với việc có đến nữa hay không? Vì có phần hơi ngại, và cũng lo lắng nhiều thứ. Nhưng chị nhắn tin bảo qua chị chơi, lâu rồi không gặp nhớ!. Tôi cũng đâm liều qua theo. Lần này mua 2 hộp cho chắc.

Qua thì gặp chị và em đang ngồi sẳn đợi. Tôi đâm lo, sợ chuyện bại lộ. vì con bé em nổi tiếng là nhiều chuyện. Tôi cũng vô nhà ngồi nói chuyện bình thường. Và mọi chuyện ko có gì là có vẻ bại lộ cả. Vẫn như những lần trước ăn cơm xong 3 chị em vẫn ngồi xem phim. Nhìn sang bé T tôi bắt gặp ánh mắt của em cũng đang nhìn tôi với vẻ tiếc nố. Đang ngồi thì có tin nhắn điện thoại. Tôi mở ra đọc thì ra là tin nhắn của em T với nội dung đại loại là “gần sang chờ chị ngủ anh lên với em 1 tí”

Tôi đọc mà cứ vừa thấy nóng người vừa lo sợ. Sợ là đi lên cái cầu thang bằng sắt đó tiếng động sẽ phát ra. Lỡ đâu chị nó mà phát hiện là toi. Nhưng thôi kệ nó tới đâu hay tới đó.
Rồi sau đó đi ngủ. Tối đó chị quần tôi 2 lần, chị đòi thêm 1 lần nữa nhưng tôi không chiều vì để dành phát đó cho bé T. Vừa mệt, nhưng nghĩ đến cái bướm của em T thì tôi lại thấy tôi như siêu nhân có thể cứng lên ngay lập tức. Sau đó tôi ngủ đến quên đến sáng. Bình thường sáng dậy là chủ nhật nên chị em hay nướng. Chị quay qua hỏi tôi xem có muốn ở lại ăn trưa rổi về ko để chị đi chợ. Tôi ừ thế là chị lo dậy bận đồ đi chợ. Khi ra chị còn bảo tôi coi đóng của lại ko ăn trộm. Chị vừa đi tôi chợt nhớ ra là hôm qua tôi ngủ quên. Nên vội đi tiểu và leo lên gác. Bé T đã dậy từ lâu, đang nghe FM bằng điện thoại. tôi lại gần em, nằm bên cạnh vào ôm em. Em quay qua ôm tôi, nút lưỡi tôi. Tôi cũng đáp trả, nhưng thú thật là hơi thở lúc đó nó thúi thúi sao ấy. Nên hôn 1 tí tôi bỏ ra và bắt đầu lột em trong gấp rút. Sờ mó, xoa bóp cái vòng 1 khủng của em. Em rên lên trong miệng những tiếng kêu khoái cảm. Làm tôi cũng kích thích hơn. Tôi sờ suống khe suối hiền ảo. Nước đã ra từ bao giờ. Ôi, cái khe suối khin khít làm con cu tôi đau rát, ôi cái khe bướm mà tôi rất thích. Nó bóp con cu như cái cảm giác matxa cực kì sung sướng.

Chịu không nổi tôi đè em ra, móc bao từ trong bóp ra. Đeo vào con cu đang cướng cứng và có phần hơi dài. Tôi kê ngay khe suối huyền ảo đấy. 1 tí long xoắn ở phía trên mu. 2 bên mép ko 1 cọng long. Tôi đút mạnh vào. Em ứ lên 1 tiếng khoái cảm. Co thể em bắt đầu uốn éo như muốn tôi nắc thêm. Tôi chơi em cực kì mạnh bạo. Và dường như tôi không kiểm xoát được mình. Tôi bắn tinh trong tầm 2p dập mạnh mẻ và đẩy sâu lút cán. Em cũng co giật sau khi tôi xuất tinh. 1 cảm giác sung sướng. Để con cu trong đó 1 lúc tôi mới rút ra.
Cái gì khi có nhiều thì bắt đầu thấy chán. Tôi cũng vậy, được làm tình nhiều quá tôi đâm ra thấy ớn và chán. Tôi không phải thuộc dạng bạo dâm, hay nghiền sex quá mức. Với tôi nó cũng có giới hạn. Chính vì như vậy sao hôm đó tôi quyết định dừng lại. Có tuần 2 chị em nt kêu tôi qua nhưng tôi biện lí do bận và không qua. Trong thời gian đó tôi có quen 1 cô bé. Nói trắng ra là rau. Vì sao là rau, vì tôi được share nó từ một ông anh. 1 cô bé nhân viên quán nhậu.

Sẳn đây mình cũng muốn kể về cô bé. Em mặt không đẹp, nước da ngâm, nhưng bù lại cái dáng trời cho. Ông này hốt con nhỏ trong vòng 2 node nhạc. Rồi ổng được vài lần chán nên sang tay. Thời đó tôi với ông anh hay chia trác vài em út với nhau. Tất nhiên là giữ lại những em rau ruột. Ông anh này thì được cái có nhiều tiền hơn tôi. Nên ổng nhiều em hơn, chăn cũng dễ. tội cái ổng nhìn già hơn tôi nên đôi khi có nhiều em teen ổng chăn không được phải đưa tôi chăn thay. Hồi đó tôi với ông anh đi quán nhậu 2 lần. Ông anh cố tình ngồi những chổ mà con bé trực rồi giới thiệu tôi cho cô bé. Ấn tượng đầu tiên là một cô bé nhân viên bận áo đồng phục của một trường cao đẳng miền nam sài gòn gì ấy tôi không nhớ. Bia vô lời ra, con bé cứ đứng đó trực và tiếp đá cho anh em. Tôi cứ hay ngoái nhìn con bé. Nhìn hiền thế mà dâm nhỉ?

Sau này lần 2 đi nữa tôi mới ngớ người ra vì bộ đồ thun bó sát cơ thể em, cái eo thon thả, bộ ngực nhìn vừa tay và đôi chân thon với bộ mông tròn. Đúng là mẫu người lí tưởng. Tôi thì thầm vào tai ông anh:

– Con bé này mà lên giường là hết sẩy anh nhỉ?

– Còn phải nói. Anh biết mà.

– Ở, sao anh biết.

– Thì anh đã thịt nó rồi. Giờ anh share chú đấy. Chứ anh còn vợ con, em này chỉ qua đường.

Nghe mà ham, tôi xuống nước ngọt ngào để xin ông anh, kèm theo đó là những ánh nhìn tia về body của con bé. Nhìn thật phê.
Sau hôm đó, tôi cũng có số em. Tôi nt làm quen và em cũng vui vẻ đồng ý lời kết bạn ấy. Có vẻ như em đã biết rằng tôi quen em với một mục đích vì sex với em. Nhưng em ko hiểu rằng tôi muốn một cuộc chơi lâu dài chứ không phải để đánh trận 1 trận 2 như ông anh rồi rút gọn.

Nhắn được 1 tuần với những lời ong bướm. Em đồng ý gặp tôi vào ngày em được off. Hôm đó tôi bận đồ bảnh bảo, tới trước địa đểm hẹn mà đến là theo tôi được biết nó là một công viên nhỏ mới xây nằm trên quận gò vấp có tên là làng hoa. Em bận đồ khá teen, áo ba lỗ khoa đôi gò bồng cực đẹp, nó không phải to quá cở, nhưng so với cái body của e. Nó gọi là hoàn hảo.

Em chiếc quần jean ngắn, khoe cặp chân dài thon thả và bộ mông tròn lẳng. Nói thật là tôi có chăn em làm gấu cũng chả có gì tiếc. Vì em ko phải xấu. Nếu cho thang điểm tôi sẽ chấm em 7d – 0.5 vì em ko được trắng.

Lên xe em ngồi cách xa tôi làm tôi hơi buồn lòng. Nhưng không sao, tôi quyết chăn em đến khi em chủ động hiến dâng cho tôi thì tôi sẽ ăn. Chứ ko như ông anh tôi, sử dụng các chiêu để thịt em. Nhưng được cái gặp em dâm thì thịt dễ thôi, chứ còn mà gặp em ko phải vậy, chơi chiêu nó chữi thẳng vô mặt.

Tôi dẫn em đi uống café. Một quán café có nhỏ, có những đoạn tre uống cong, ở giữa là một hồ cá. Ngồi bên hồ, đưa tay gần mặt hồ những đàn cá sẽ bơi lại rất nhiều. Nhìn chúng đói mà thấy thương. Ngồi nc với em, em tâm sự về đời em. Nhưng thăng trầm. Những lúc khó khăn, nhưng lúc yêu một người và bị người ta ruồng bổ. Tôi im lặng nghe trong lòng có một chút thương cảm.

Tối đó về tôi nhắn tin cho em thật nhiều và chúc em ngủ ngon giấc. Nhưng ngày sau, tôi học và những lúc rãnh tôi nt cho em. Có lúc em trả lời, có lúc em im lặng nhưng tôi vẫn cứ nhắn. Đêm đó tôi đang ngủ vì cả ngày tôi có nhiều việc phải làm nên chỉ mới 8h tối tôi đã chợp mắt trong mệt mỏi. 10h30 tiếng điện thoại reo làm tôi mệt mỏi mò mẫm. Thì ra là em gọi:

– Alo, anh nghe nè bé.

– Anh rãnh không?

– Uhm, rãnh có gì vậy e?

– Anh chở em đi dạo phố được không? Em chưa muốn về nhà.

– Ừ, giờ luôn hả em.

– Dạ, anh cầm theo nón cho em nha. Tới quán nhậu đón em.

Tuy có phần mệt nhưng tôi cũng vội dậy rữa mặt, thay đồ rồi phòng như bay qua chổ em. Tới nơi tôi gọi em ra thì em đã đừng sẳn ở góc khuất gần đó đợi tôi. 11h hơn rồi.

– Em muốn đi đâu?

Em leo lên xe, đang cài nón bảo hiểm rồi ra chiều đắn đó suy nghĩ:

– Anh chở em đi đâu thì em đi đó.

– Em có đói không?

– Em mới ăn xong rồi nên không đói.

– Tối rồi sao em ko về ngủ sớm cho khỏe.

– Em buồn mà, tối nay em đi chơi với anh cả đêm ha.

Tôi im lặng, chẳng lẻ em cũng chỉ muốn sex với tôi rồi thôi như ông anh. Tôi chẳng thích, tôi thích lấy trái tim em trước rồi tôi mới lấy cái thân thể của em sau. Tôi chở em đi dạo những con phố. Trời về đêm, xe ít hẳn, không khí dịu đi mát dần. Chúng tôi dừng ở 1 quán sinh tố nhỏ ngồi uống ly nước nói những chuyện trên trời dười đất.
Em mở lời:

– Khuya rồi anh à. Mình tìm chổ nào ngủ được không anh?

– Uhm. Vậy mình đi thôi em.

Tính tiền bà chủ quán già và vui tính nói giọng bắc. Tôi chở em vào một khách sạn nhỏ. Cái khách sạn tôi hồi đó hay đi theo giờ, bây giờ là đi qua đêm. Vào trong, em tắm. Tôi mở tivi nằm đó. Em tắm xong không bận gì cả, chỉ quấn quanh mình cái khăn rồi kêu tôi vào tắm đi. Tôi kêu tôi tắm rồi nhưng em vẫn cứ bắt tôi phải tắm. Tôi tắm cho qua loa, rồi cũng không bận đồ quấn khăn đi ra. Đèn đã tắt. Em đã nằm nhắm mắt từ bao giờ.

Tôi lại gần em, nằm xuốn nhìn vào đôi bờ vai thon mà tôi như muốn cắn vào nó. Em xoay lưng về phía tôi, nghe tiếng tôi nằm xuống, em quay lại rồi ôm chầm lấy tôi. Như phản xạ, tôi cũng ôm chầm em. Chúng tôi nhìn nhau say đắm rồi tôi hôn lấy em. Nụ hôn ngọt ngào của dục vọng và pha lẫn đó là những gì mà tôi muốn ở em. Cái gì đó có vẻ hơi giống tình yêu nhưng không phải tình yêu. Nó giống như cần ai đó quan tâm và chia sẻ.
Em thì thầm vào tai tôi:

– Anh có mang bao theo không?

Tôi im lặng. Em nhìn tôi:

– Anh sao vậy?

– Em và anh đến với nhau chỉ vì tình dục thôi à?

– Chứ anh muốn sao?

– Anh muốn cái khác nữa chứ không phải chỉ riêng về tình dục.

Em im lặng nhìn tôi 1 hồi lâu rồi nói:

– Vậy cái khác là cái gì nữa?

– Tình yêu.

– Anh chưa biết nhiều về em, sao anh lại yêu em?

Tôi nhẹ nhàng đặt ôm vào em và thì thầm bằng giọng nói trầm và nhẹ:

– Anh không nói bây giờ anh yêu em. Nhưng nếu nói có cảm tình và thích em thì anh có. Anh muốn mình tìm hiểu nhau, yêu nhau. Còn cái chuyện đó, nó với anh không quan trọng. Quan trọng là anh có được trái tim của em không?

Nói tuy có sến và hoa mỹ nhưng thật sự trong cái khoảng không gian như vậy. Em đã khóc. Em khóc rất lớn như những gì kìm nén bấy lâu được bung ra vậy. 1 hồi sau khi em bớt khóc em hỏi:

– Anh không chê em sao? Em đã từng với nhiều người.

– Thì anh cũng vậy mà.
Em cười:
– Anh này ghê lắm nha. Mấy cô rồi?

– Anh không nhớ!

– Ui trùi, vậy là ghê hơn em rồi.

Thực ra tôi biết em đã từng với nhiều người chứ không phải chỉ riêng anh em chúng tôi. Nhưng tôi vẫn cứ thấy trong em có một con người khác.

Đêm đó tôi và em không một mãnh vãi che thân ôm nhau và thiếp đi trong giấc ngủ. Thực ra đêm đó con cu của tôi cứng hoài. Tôi thèm lắm nhưng tôi không làm gì hơn. Vì tôi muốn có một cái gì đó lâu dài với em chứ không phải như làn gió. Tôi chọn em vì tôi tin vào trực giác của tôi là đúng.

Sáng dậy, khi vẫn còn đang ngủ. Tôi như được đanh thức bằng khai vị của sex. Nói trắng ra là em đã ngồi trên tôi, cái con cu của tôi đã nằm trọn trong bướm em. Vừa nóng, vừa bót. Nó như một cái máy matxa có thể xoa bóp con cu tôi đến nghẹt thở. Tôi nhìn em, em ngồi trên cũng nhìn tôi. Và thủ thỉ với tôi:

– Có tin em thì không sài bao.

Tôi gật đầu ra vẻ. Cái gật đầu có nghĩa là tôi đang sướng và tôi tin em. Với lại bây giờ có sài hay không sài thì cũng có khác nhau gì vì em đã đưa trọn con cu tôi vào bướm của em. Chắc em đang nứng lắm nên bướm nước khá nhiều. Và nóng cực kì.

Buổi sáng, bạn từng chơi ai buổi sáng chưa? Bạn từng sex vào buổi sáng chưa? Nếu bạn đã từng, bạn sẽ hiểu, buổi sáng bạn sẽ chơi lâu vài dai hơn buổi tối rất nhiều. Đó là điều tôi muốn nói! Và tôi cũng vậy, tôi chơi em khá lâu. Cái cảm giác không bao. Nó thật sự sướng, sướng hơn nhiều. Em chơi khá điệu nghệ. Các kỹ thuật cỡi ngựa của em khá rành. Nhưng không hiểu sao bướm em còn bot nhỉ. Đáng lẽ nó phải rộng chứ?

Chơi được 1 lúc, tôi và em đổi kiểu. Doggy style. Cái kiểu này nói thật là tôi cũng làm khá nhiều người. Nhưng với bộ mông tròn của em. Tôi rất thích, nó khiến tôi phải rung mình và xém tí là phọt hết cả ra. Nhưng cũng may là tôi kịp rút ra và kìm nó lại. thật khó khăn khi bạn phải kìm nén sự xuất tinh khi nó đã lên gần đến cao trào. Chúng tôi đổi kiểu truyền thống, mỗi khi dập xuống tôi nghe tiếng mông chạm vào bẹn tôi nghe bạch bạch. Tiếng thở gấp của em, tiếng thở nặng của tôi, tiếng thịt chạm nhau, tiếng nhót nhép từ bộ phận sinh dục. Guồng người, thốc những nhát mạnh cuối cùng.

Em như biết tôi sắp ra nên vội lên tiếng:

– Bắn vào trong em nha anh.

Tôi ư lên 1 tiếng rồi bắn những dòng tinh nóng hổi vào trong em. Gục người hẳn xuống em thờ dốc. Mệt thật. Nhưng sướng thật….

– Kể từ bây giờ, em và anh sẽ tìm hiểu nhau nhiều hơn.
Tôi quen em được 3 tháng thì chia tay. Nói thật chia tay cũng phải. Em có nét duyên nhưng em khá dâm. Ngoài tôi ra em còn quen thêm 2 thằng nữa. Lúc đầu tôi không biết. Nhưng lúc sau ông anh tôi share cho 1 thằng khác, thằng này giả bộ làm quen chứ ko phải quen qua ông anh tôi. Và nó cũng fuck đc con nhỏ này. Nên tôi đâm ra ghét nó và chủ động nói lời chia tay. Dù nó có khóc thì tôi cũng cho đi.

Chia tay em, 1 tháng hơn tôi đâm ra nghiện sex. Ngồi lung tìm các số đt xem có ai là kèo thơm để tôi sét kèo ko? Thì lại hiện ra chị, chị giúp việc. chị H và bé T. Tôi phone chị:

– Chị hả, đang làm gì vậy?

– À, chị đang làm trên công ty nè em.

– Chị có rãnh không? Em qua chơi.

– Cuối tuần em nha, mấy hôm nay công ty nhiều hang chị làm mệt lắm.

Đúng là không đâu bằng chị. Mỗi khi cần là có, mỗi khi khó là giúp. Cuối tuần, tôi qua. Bé T về quê thăm nhà, chỉ còn chị ở nhà. Hơ, đợt này thì tha hồ mà chơi rồi. Chị và tôi uống ăn cơm rồi tôi rũ chị đi uống café. Còn sớm tôi biết thể nào cũng thịt chị nên không cần gì phải gấp, chị em café chơi cho vui.

Đi café, chị dẫn tôi ra quán chị hay uống. Quán quen, bà chủ già thấy chị liền tới chào hỏi:

– Sao rãnh giờ này mà ra đây chơi vậy?

– À, thằng em nó đòi đi café cháu dẫn nó ra đây uống chơi đó bà.

Chị kêu chai sting, tôi ly café sữa đá. 1 hồi sau trong quán có một con bé, nhìn rất đáng iu. Và tôi ấn tưởng nhất là mái tóc của nó. Khá dễ thương. Sau khi bưng nước xong, nó nhìn chị chào. Chị cũng cười chào lại. Tôi ghé tai chị hỏi:

– Bé nào vậy chị?

– Con này cháu của bà chủ. Nhà nó khó khăn nên vô đây phụ bà chủ bán quán.

Chị nói xong chợt nhận ra điều gì nên nhéo tôi 1 phát:

– Lại máu dê à?

– Không đâu, em tìm người yêu mà. Em chưa có bạn gái mà

Tôi biện minh. Chị lại nói:

– Vậy thì được.

Nói thật tôi và chị có chút quy định tức là 2 bên cần thỏa mãn cho nhau. Còn chuyện tình cảm thì chị khi nào có bạn trai thì dừng lại hoặc tôi cũng vậy. Cho nên chuyện tôi hỏi thăm con cái chị không có gì là ghen tuông bực bội cả. Nói thật chị là một người tình lí tưởng. Tôi phải nói là lí tưởng. vì sao, vì khi hồi trước tôi có bạn gái. Chị chỉ nt hỏi thăm tôi 2 lần, chứ ko phải như những đứa con gái khác. Nhá máy, phá máy, nt. Không nt lại thì nt tiếp, rồi gọi … rất phiền phức

Sau đó uống xong thì về. Tôi nằm bên chị và hỏi:

– Con bé hồi chiều nó tên gì vậy chị?

Chị bảo tôi đi mà tìm hiểu nó. Thế rồi năn nỉ thì cuối cùng chị cũng ok chấp nhận cho tôi biết 1 tí thông tin về nó. Nhưng tuyệt đối chị không cho tôi biết về số đt của nó. Chắc muốn tôi tự tìm hiểu….

Chị nằm 1 lúc thì quay qua ôm tôi. Tay chị bắt đầu luồn vào áo thun của tôi, xoa lên ngực tôi, xoa 1 hồi chị kéo áo tôi lên ra hiệu tôi cởi áo ra. Hiệu ý tôi cởi áo ra, cởi quần chỉ bận mỗi cái quần chip. Tôi cũng bắt đầu sờ khắp người chị. Nhưng tôi chỉ xoa bụng, eo thòn tay vào quần chị mà móc bướm. Tôi không thích xoa ngực chị vì nó có phần hơi nhão nhão. Được 1 lúc thì chị bắt đầu ra nước. Nước nhờn chị không hôi như những em rau khác. Nó như là không mùi vậy, có khi tôi đưa mũi ngữi nhưng vẫn không hề có 1 tí mùi. Sờ 1 tí thì chị tự động lột đồ ra và leo lên tôi. 1 tay chị cầm cu tôi, 1 tay thì chống đất, dáng quỳ quỳ chị chỉnh con cu tôi ngay của mình của chị và đẩy xuống. Cái cảm giác nhớn nhát, ẩm ướt và nóng làm tôi phê. Lâu rồi chơi không bao nên rất sướng. Chị bắt đầu lắc, lắc lên xuống rồi, 1 hồi thì đổi kiểu lắc kiểu vòng tròn. Lắc 1 hồi thì chị bắt đầu nhún. Nước chị ra khá nhiều ướt nhẹp cả quần tôi. Càng nhún càng mạnh 1 lúc thì bụng chị bắt đầu giật giật và chị ra. Gục người xuống tôi chị thở trong niềm khoái cảm. Tôi hỏi:

– Tiếp không chị, em chưa ra đâu!

– Ừ tiếp em.

Thế là tôi rút ra, kêu chị quỳ, lấy 2 cái gối đặt lên 2 cái đầu gối cho bớt đau, tôi bắt đầu chơi thế chó. Mọi lần tôi đút vào thì từ từ mới dập, còn hôm nay tôi muốn đổi phong cách nên vừa đút vào tôi dập khá nhanh và mạnh. Tiếp mông chạm vào bẹn nghe bạch bạch, kèm theo tiếng nhớt nhép của nước nhờn khiến tôi cảm thấy muốn ra. Tôi làm 1 tí nữa thì chịu không nổi nên vội rút ra, và kìm hãm cảm xúc cho bớt ra. Đặt chị nằm ngữa, tôi đưa 2 chân chị lên vai tôi và bắt đầu dập. Dập 1 lúc thì tôi chịu không nổi muốn ra lắm rồi nên tôi hỏi:

– Ra ngoài hay trong chị.

– Ngoài đi em.

Nói xong tôi thấy như ra nên vội rút ra và bắt đầu bắn lên đầy bụng chị. Khá nhiều tinh. Bụng chị cũng giật giật khá nhiều. 1 lúc thì chị mới hết giật.

You may also like...