Chị với thằng em trai mới lớn

Tôi tên là Loan, tôi đã 28 tuỗi và tôi vẩn còn ở với ba mẹ. Tôi có thằng em út tuy đả 13 tuỗi rồi mà vẩn còn con nít không thễ tưỡng được , cái gì cũng nhỏng nhẻo như con gái. Đả vậy mà khi ba mẹ đi vắng vài ngày vì công chuyện thì nó cứ thấp tha thấp thõm vì nhớ ba nhớ mẹ !
Cũng như lần này ! sáng sớm ba mẹ đả lấy xe đi Sài gòn hẹn 2 ngày sau mới trở về. Trong buỗi ăn tối, mặt thằng Châu đả buồn thiu. Ăn xong, tôi dọn bàn xong vào phòng định đi ngũ thì khi đi ngang phòng thằng Châu, tôi nghe tiếng động hơi lạ nên tôi rón rén mở cửa bước vào phòng nó, thằng em tôi đang úp mặt xuống gối mà khóc thút thít … Tôi vừa bực vừa thấy thương nó nên tôi nhẹ nhàng đến bên giường ngồi xuống đưa tay ra vuốt nhẹ vai của nó. Thằng nhỏ càng tủi thân khóc lớn hơn. Tôi ngồi bên nó mà bối rối không biết phải làm gì để an ủi nó. Tôi mới nằm xuống ôm nó vào lòng, thằng bé ôm cứng lấy tôi, dụi đầu vào ngực tôi mà sụt sùi :
– Em nhớ Ba Mẹ quá chị Hai ơi !
Tôi vuốt tóc nó mà vổ về. Lâu lắm rồi tôi chưa có dịp ôm thằng Châu như tối hôm nay, mùi con trai nồng nồng xung lên từ cơ thể ấm áp của nó. Tôi hơi rùn mình. Nhưng tôi cũng thấy thật dể chịu. Được ôm nó trong lòng chợt tôi tủi thân nghỉ đến mình : đả gần 30 tuỗi rồi mà vẩn còn lủi thũi một mình, tôi thấy mình cũng đâu có đến nổi nào, tuy không phải là người mẩu nhưng tôi cũng dể nhìn đó chứ, tại sao chưa có người đàn ông nào thật sự đến với tôi ? ngoại trừ những cuộc tán tỉnh hời hợt ? Có lẻ vì sống ở trong một trang trại miền núi này, xa đô thị phồn hoa nên tôi ít có cơ hội để quen biết đàn ông con trai ? Đôi lúc tôi cũng muốn đi xa để tạo cho mình cuộc sống khác nhưng thú thật là tánh tôi hơi nhát mà lại không muốn bỏ ba mẹ nên rồi đâu cũng vào đó. Tôi buồn vì dù sao tôi cũng là một người đàn bà với những đòi hỏi chính đáng tầm thường về yêu đương, về tình dục, vậy mà đến lứa tuỗi này vẩn còn lơ mơ khù khờ : nghe những đòi hỏi của cơ thể ầm ỉ trong mình nhưng không biết làm cách nào để thõa mãn chúng nó ! Nghỉ đến đó tôi mủi lòng, để hai hàng nước mắt chảy xuống má. Thằng Châu nín khóc ngước nhìn tôi, nó ngạc nhiên hỏi :
– Cái gì vậy chị Hai ?, chị giận em hả ?
Tôi lắc đầu mím môi. Tội thằng Châu ! nó vụng về ôm tôi vổ về làm tôi phải bật cười : tôi vào phòng nó cốt để an ủi nó, ai ngờ bây giờ tình thế lại đổi ngược ! chính nó lại đang làm nhiệm vụ ủy lạo tôi ! Thấy tôi cười, thằng Châu càng ngạc nhiên hơn :
– Ủa cái gì vậy hả chị Hai ? chị khóc rồi chị lại cười, em không hiểu !
Tôi chỉ biết ôm nó vào lòng xiếc chặt. Nó yên tâm rút đầu vào ngực tôi, một cái đùi của nó lại ngây thơ đẩy vào mu chim của tôi làm tôi hơi ngượng, tôi cố nhích bụng dưới mình ra nhưng thằng Châu lại ôm sát tôi hơn, đầu gối nó ấn vào mu tôi làm tôi hơi tê tê lạ kỳ, một luồng điện chạy dọc từ mu tôi lần theo xương sống làm tôi thấy thích thích với cảm giác mới lạ đó. Tôi buông người ra rồi tôi kín đáo ép mu tôi vào đùi của thằng Châu. Tôi hơi mắc cở vì sự táo bạo của mình nhưng tôi cũng tự bào chửa là mình chỉ làm cho vui một chút thôi chứ không có ẩn ý nào khác … Được thể thằng em tôi càng rút đầu nó vào ngực tôi, nó nói nhỏ :
– Chị Hai ơi, chị thơm quá !
Không hiểu sao, tôi tháo hai nút áo rồi giả bộ giỡn với nó :
– Đây, em ngửi xem, chị có thơm thiệt không ?
Thằng bé đặt mủi vào lòng ngực tôi giửa hai gò vú gò bó trong chiếc nịt vú. Nó hít vài cái rồi ngước đầu lên :
– Thiệt mà chị Hai, chị thơm quá chừng, chưa bao giờ em thấy ai có mùi thơm như chị.
Hơi thở của tôi hơi gấp rút hơn khi tôi hỏi nhỏ nó :
– Em khen chị nên chị thưỡng cho em nhe : em muốn ngữi mùi thơm của chị chổ nào thì chị sẻ cho phép em ngay !
Thằng Châu bối rối, nó cúi đầu xuống không trả lời. Tôi cũng bối rối không kém, tôi hơi say say vì câu nói táo bạo của mình.. Một lúc sau, thằng Châu nuốt nước miếng rồi nó chỉ ngón trỏ vào gò vú trái của tôi. Tôi cố làm mặt tĩnh bơ :
– Được rồi, đả hứa thì chị sẻ cho em ngữi. Nhưng mà em phải hứa không nói cho bất cứ ai bí mật của chị em mình. Chịu không ?
– Dạ em hứa.
Tôi cười cười rồi ngượng ngùng đưa tay ra sau lưng tháo cái nịt vú. Hai gò vú nhỏ nhắn của tôi bung ra, hai núm vú căn lên vì tôi đang bị kích thích lạ lùng. Thằng Châu mở to mắt ngắm nhìn hai vú của tôi rồi nó rụt rè đặt mủi xuống vú tôi mà hít một cách khó khăn. Hơi thở của nó càng làm cho núm vú tôi căn thêm. Tôi thều thào nói :
– Thơm không ?
– Thơm lắm …
– Vậy thì em hôn đi …
Thằng Châu nghe theo lời tôi, nó vụng về hôn vú tôi. Nó càng vụng về thì càng làm cho tôi bức rức nhưng tôi đâu có kinh nghiệm gì đâu để mà hướng dẩn nó. May thay, bản năng tự nhiên của nó dần dần trở lại, chắc là nó nhớ lúc nhỏ bú vú mẹ ra sao nên nó cũng ngậm đầu vú tôi vào miệng nó rồi nó bắt đầu bú vú tôi. Nó làm mạnh quá nên tôi kêu lên một tiếng đau đớn, nó hiểu ý nên bú lại thật chậm. Cơn đau biến đi, nhường lại cho một cảm giác tuyệt vời : tôi đang được bú vú lần đầu tiên, mà người bú tôi lại là thằng em trai của tôi. Thằng Châu ham quá, nó siêng năng bú làm tôi sây sẩm cả mặt mày, tay kia của nó lại tự động mò lên vú còn lại của tôi mà xoa bóp làm tôi rướn người lên mà thở hỗn hễn. Nó lim dim đôi mắt vừa bú vừa rờ vú tôi, ngay lúc đó tôi cảm nhận thật rỏ ràng là bụng dưới của thằng bé đang động đậy : thì ra con cu của nó đang từ từ cương lên và cạ vào bụng tôi. Tôi vừa vui vừa ngượng : không lẻ thằng này tuy mới 13 tuỗi mà cũng biết nứng cu hay sao ? tôi cũng ngượng vì tôi chính là người đả đưa đẩy nó vào tình thế này, tôi như vậy thật có lổi lớn quá ! nghỉ vậy tôi định đẩy nó ra mà đứng dậy, nhưng không hiểu sao người tôi như say say, đê mê làm tôi không có can đãm đứng dậy ! Tôi còn đưa tay nâng gò vú trong một động tác hiến dâng cho thằng em tôi bú. Quả thật là ngoài sức tưỡng tượng của tôi : được bú vú là một điều tuyệt vời, từ đầu vú tôi lan đi những luồng điện thật nhạy cảm ra khắp cả thân thể tôi đến đầu ngón tay, ngón chân làm tôi đê mê, không cầm được tiếng rên rỉ đầy thích thú.
Tôi ráng kềm chế trong một lúc nhưng rồi sau cùng tôi không chịu được nửa, tôi thò tay xuống bụng thằng Châu mà nắm con cu của nó xuyên qua làn vải. Thằng bé kêu khẻ lên một tiếng, nó ngừng bú vú tôi đễ chú tâm đến bàn tay của tôi đang nắm cu của nó. Tôi nói nhỏ :
– Bú chị nửa đi em …
Thằng bé ngoan ngoãn tiếp tục ngậm đầu vú của tôi mà nút. Phần tôi thì tôi run rẩy vì cảm giác quá mạnh : tôi đang cầm trong tay con cu đầu tiên ! chờ một lúc tôi kín đáo luồn tay vào quần ngũ của thằng Châu để nắm con cu trần của nó. Tôi nhắm mắt lại sung sướng. Trời ơi con cu sao mà ấm quá, sao mà êm quá mức tưỡng tượng, con cu nhỏ như hai lóng tay nhưng nó vừa cứng vừa mềm, cảm giác không có bút mực nào tả xiết. Thằng Châu rên lên một tiếng rồi nó nhả vú tôi ra, mắt nó nhắm khít lại, nó run như tàu lá chuối sau nhà khi có gió chiều … Tôi nhẹ nhàng đẩy nó nằm ngửa ra, rồi tôi tuột quần nó xuống, để lộ ra con cu căn cứng và cái mu trắng hếu, hoàn toàn không có cọng lông nào hết, tôi dè dặt xoa bóp con cu của nó rồi bàn tay tôi vuốt ve hai hòn dái nhỏ xíu, làn da nhăn nhúm thật dể thương làm tôi thích ngay. Thằng Châu thở gấp rút, nó chìa con cu nhỏ đứng ngổng đầu lên. Tôi đang bối rối không biết phải làm gì thì may thay, tôi chợt nhớ đến một đọan văn trong một tập sách tục mà hồi còn đi học tụi bạn đả đưa cho tôi được đọc : trong đọan văn đó, người vợ nắm lấy cu của người chồng mà bóp như đang « vắc sửa bò ». Tôi vụng về làm thử động tác đó thì thằng Châu hình như thích thú lắm, nó rùn mình mấy cái rồi nói :
– Ồ chị Hai ơi, chị làm em thích lắm, chị làm nửa đi !
Tôi tiếp tục … mà càng làm thì tôi càng thích, tôi thấy nếu kéo da trên thân cu xuống mà phũ lên đầu con cu thì thằng Châu rùn mình nhiều hơn, hình như nó ưa hơn. Làm một lúc thì tôi mỏi tay, tôi kéo chăn đắp lên người nó rồi đứng dậy :
– Thôi, bây giờ em ngũ đi, chị cũng buồn ngũ lắm rồi.
Thằng nhỏ ríu ríu nghe theo tôi. Khi về phòng thay đồ tôi ngạc nhiên thấy đũng quần sì-líp của tôi ướt nhẹp với một chất nhờn nhờn là lạ. Tối hôm đó tôi trằn trọc thật lâu vì sự việc xẩy ra hồi tối. Tôi tự nhủ sẻ quên đi mọi việc để cho tâm hồn được thư giản.

Nhưng hôm sau thì dục vọng mới nẩy nở trong tôi lại thúc đẩy tôi chui vào giường thằng em tôi để tiếp tục tìm hiểu về « chuyện đó ». Thằng Châu mừng rở đón tôi làm tôi cũng vui lây với nó, hai chị em nằm nói chuyện vẩn vơ một lúc đễ đở ngượng rồi tôi vén áo lên cho thằng Châu bú vú tôi. Lần này đả quen quen rồi nên tôi thực sự nằm đó mà hưỡng thụ : thằng nhỏ bú thật say mê làm tôi cũng phải xây sẫm mặt mày vì nó. Xong đến phiên tôi nắm con cu của nó mà nâng niu. Tuy còn một chút mặc cảm tội lỗi nhưng tôi sung sướng vì có được một thằng con trai dưới tay để tìm hiểu về sinh lý ! lẻ dỉ nhiên đây là một thằng con nít 13 tuỗi nhưng thà vậy còn hơn là không có ai ! có điều hơi bất trắc vì nó là em trai của tôi nhưng đành chịu mà thôi chứ biết sao bây giờ, không lẻ tôi cứ do dự riết rồi thành gái gìa hay sao ? thằng Châu vẩn còn là con nít nên tôi phải từ từ mà dụ dổ nó chứ nếu không thì chắc chắn sẻ không thành công. Tôi giả bộ kêu lên một tiếng đau đớn làm thằng em trai tôi lo lắng :
– Chị bị gì vậy chị Hai ?
– Dưới bụng chị có cái gì làm chị hơi bị đau … em nhìn xem giùm chị đi.
Thằng Châu bối rối, không biết làm gì thì tôi tuột quần mình xuống mà chỉ cái bụng của mình :
– Chổ này nè.
Thằng bé đưa tay rờ bụng của tôi. Tôi run run khi bàn tay của thằng con trai đụng vào da của tôi, nó rờ một lúc rồi nói:
– Em đâu thấy có gì đâu !
– Chắc có con kiếng hay con bọ nào cắn chị đó, em nhìn kỷ đi. Hay là … nó chui vào quần lót của chị ?
Thằng Châu hơi ngượng hỏi nhỏ :
– Em kiếm trong quần lót của chị nghe ?
– Ừ em kiếm giùm chị, mà bắt nó không thôi nó cắn chị nửa …
Thằng Châu tuy còn khù khờ con nít nhưng nó không đến nổi quá ngu đần, nó biết là bây giờ nó đang làm một việc kinh hồn, nó nuốt nước miếng một cách khó khăn rồi nó vụng về kéo quần sì-líp của tôi xuống ngang đùi. Nó run quá chừng khi nó nhìn thấy mu chim của tôi, mà tôi cũng run không kém gì nó ; đây là lần đầu tiên một người con trai nhìn tấy mu chim của tôi, cái mu với chòm lông đen lưa thưa. Thằng Châu thều thào :
– Em kiếm con kiếng nghe chị Hai !
Tôi gật đầu. Thằng em tôi đưa tay rờ nhẹ lên đám lông làm tôi càng run thêm. Thật là thích thú quá ! tôi nhắm mắt lại để tận hưỡng cảm giác rạt rào, thằng Châu luồn mấy ngón tay vào đám lông của tôi, nó gải nhè nhẹ, tôi nổi da gà …
– Em xuống sâu thêm một chút xem sao.
Ngón tay thằng bé vụng về len vào khe kín của tôi, cảm giác mạnh quá làm tôi quíu tay quíu chân, nhưng thằng Châu còn vụng về quá, nó cứ làm mãi một động tác làm tôi bức rức khó chịu, tôi mới nói với nó :
– Để chị chỉ cho em …
Xong tôi đặt tay tôi lên tay của nó rồi hướng dẩn nó xoa vào những điễm làm tôi thích nhất. Khi ngón tay của nó đụng vào hột le ướt nhẹp của tôi thì tôi giựt bắn người lên, thằng Châu như hiểu ý nên nó tập trung xoa vào chổ đó. Tôi ú ớ rên rỉ vì ngạc nhiên không ngờ là điễm đó lại nhạy cảm như vậy. Được một lúc thì tôi cảm nhận có một nguồn lực lạ lùng dần dần tõa ra từ mu chim của tôi, một cái gì đó vừa ấm vừa dể chịu nhưng cũng vừa làm tôi bức rức, xốn xang. Nguồn lực đó dần dần xâm chiếm lấy cả thân thễ của tôi làm đầu óc tôi quây cuồng … tôi sợ quá, đẩy tay thằng Châu ra rồi hối hả ngồi bật dậy. Về phòng đầu tôi vẩn còn nóng bức. Tôi không hiểu cái gì đả xẩy đến cho tôi. Tôi tự nguyện không để diễn ra tình huống vừa rồi. Tôi lo lắng vô cùng.

Nhưng rồi hai ngày trôi qua, tôi lại thấy thiếu vắng lạ lùng, tôi thèm cái cảm giác được thằng Châu nút vú tôi … và tôi lại rùn mình nghĩ đến cảm giác lạ lùng xâm chiếm tôi khi bàn tay thằng Châu nâng niu hột le của tôi. Tôi lợi dụng cơ hội Ba mẹ đi vắng và tôi lại vào phòng thằng em trai của tôi. Nó vui mừng đón tôi và chỉ thốt lên hai tiếng :
– Chị Hai !
Tôi vổ về nó, thằng bé hớn hở :
– Em tưỡng chị giận em, em buồn quá.
Tôi nằm xuống, không nói một tiếng, thằng Châu đả bắt đầu quen rồi, nó lật đật cởi nút áo của tôi ra rồi ngoan ngoãn nằm kế bên, nó rên lên một tiếng sung sướng khi ngậm được đầu vú tôi mà nút. Thằng này chỉ thích nút vú, nếu tôi để nó tự tiện thì nó dám nút vú tôi suốt đêm ! sau một lút, tôi nắm tay nó đặt lên bụng tôi, thằng em tôi rụt rè luồn tay dưới lưng quần để úp bàn tay lên mu chim của tôi rồi nó từ từ xoa nhẹ chùm lông của tôi. Tôi thích quá nằm ngã lưng trên giường vừa được bú vú vừa được bóp mu, tôi không cầm được tiếng rên nhỏ, thằng Châu lại càng làm tới, nó nút vú tôi mạnh mẻ làm tôi hơi đau và tay nó đả tìm ra được khe ướt của tôi và nó dấy hột le của tôi làm tôi nổi gai nổi ốc cùng mình … Tôi lại cảm nhận cái luồng khí nóng từ từ bốc lên và lan tỏa nhanh chóng ra cả cơ thể của tôi, tôi vẩn còn lo lắng trước hiện tượng mới lạ đối với tôi nhưng lần này tôi cố bấm môi không cưỡng lại xem cái gì sẻ xẩy ra. Và nhờ vậy mà tôi đả đạt được khoái lạc tình dục lần đầu tiên trong đời : cường độ tăng dần rồi đột nhiên một cái gì đó nổ bùng trong tôi làm tôi kêu lên một tiếng thất thanh, mấy ngón chân của tôi quíu lại rồi tôi co chân đạp vài cái trên nệm trong khi những cơ thịt trong cửa mình tôi co giật rối loạn … tôi tưỡng như tôi đang đi đái khi âm khí ứa ra liên miên, chảy dài theo khe của tôi mà làm ướt cái nệm của thằng Châu. Tôi vật mình xuống, người tôi giao động liên hồi làm thằng Châu sợ sệt ngồi xích ra xa. Tôi sung sướng biết là nhờ thằng em trai của tôi mà tôi đả biết được thế nào là khoái lạc nhục dục. Quả là tuyệt vời, không bút nào tả xiết.
Khi tôi hoàn hồn lại thì tôi âu yếm kéo thằng Châu vào lòng rồi tôi thiếp đi trong một giấc ngũ bình an.
Tôi mừng rở biết là những ngày tháng tới đây sẻ không còn tẻ nhạt nửa, tôi đả tìm được một đối tượng để giúp tôi khám phá ra thế giới huy hoàng của thú vui xác thịt, tuy thằng Châu còn trẽ nhưng nó một mực chìu tôi, tôi có thễ tin tưỡng nơi nó hoàn toàn. Nếu nó biết chìu chuộng tôi thì lẻ dỉ nhiên là tôi cũng sẻ kiếm đủ mọi cách để mà chăm sóc nó. Với lại … rồi nó sẻ lớn lên, đâu thể nào nó cứ con nít hoài !

You may also like...