Chơi chị gái dâm toét lồn

Cả nhà tôi có 4 chị em : chị Hai lớn nhất, gần 40 tuỗi và đả có gia đình và hai con. Chị Hai theo chồng về sinh sống ở Lông Xuyên. Chị Ba, Chị Tư và tôi thì vẩn ở Sài gòn. Tôi vừa thương vừa quí chị Hai nhất, có lẻ vì chị đả thay thế một phần ba mẹ để nuôi nấng tôi. Tuy đả hai mươi mấy tuỗi rồi nhưng tôi vẩn còn sợ chị Hai : chị có nét mặt thật nghiêm nghị đúng với nghề làm giáo viên Trung học của chị. Chị vừa là người mẹ vừa là cô giáo của tôi. Tôi cũng biết là ngày hôm nay được học đến nơi đến chốn như vầy cũng một phần là nhờ chị Hai, chị cũng biết vậy nên chị rất hảnh diện vì thằng em trai, mặc dù chị quá nghiêm túc để biểu lộ tình cảm đó. Đó cũng là một điều thật khó hiễu đối với tôi : cùng là chị em với nhau nhưng chị Ba, chị Tư và tôi đều rất cởi mỡ và thoáng còn chị Hai thì lại sống rất gò bó, đạo mạo đâm ra cách cư xử của chị Hai rất là « bà già » !.

Hôm nọ, chị lên Sài gòn đi công tác rồi rủ tôi về Lông Xuyên chơi với anh chị vài ngày. Cũng rãnh rang vì mới thi xong, tôi đồng ý theo chị. Chúng tôi mua vé xe đò xuất 5 giờ chiều với ý định sẻ đến Lông Xuyên trước 12 giờ khuya. Trên xe chị hỏi tôi về cuộc sống hiện tại của tôi và chị tỏ ra không tán thành với lối nhìn quá hiện đại của tôi. Những lời khuyên của chị làm tôi nhớ đến lời khuyên của mấy ông già bà lão nhưng tôi không dám đối đầu với chị nên tôi cứ vâng dạ liên tục. Đến độ chị phải đập tay vào vai tôi mà nói :
– Em cứ dạ râng lên như két, nhưng coi bộ ở trong ruột chắc không khẩu phục, tâm phục há !
Tôi lúng túng cười :
– Em sợ chị thấy mồ làm sao dám cải lại, chị trừng mắt một cái là em hồn phách lên mây hết !
Chị cũng phải phì cười :
– Em làm như chị là bà Chằng không bằng !
Chị nhìn ra cửa sổ xe :
– Chị thương em lắm nên mới muốn em thành đạt trong cuộc sống …

Qua khỏi Cái Bè thì trời bắt đầu đổ mưa. Lúc đầu cơn mưa còn nhỏ nhưng càng lúc càng nặng hột. Chiếc xe đò củ kỷ ì ạch chạy chầm chậm trong đêm tối. Khi qua được bắc Mỹ Thuận thì sấm sét lại vào cuộc. Có lẻ trận bảo dự đoán đả đến nhanh hơn thông báo trên đài truyền hình. Chị Hai lo lắng ra mặt, chị thấp thõm cố nhìn con đường trước đầu xe, con đường càng lúc càng khó nhận ra dưới cơn mưa. Chị khẩn trương nói với tôi :
– Tâm ơi, chị lo quá, chạy như vầy nguy hiễm quá, không thấy đường xá gì hết …
Một ánh sét kèm theo một tiếng trời gầm làm mọi người trên xe giựt bắn mình. Chị Hai cuống cuồng trong thật thãm hại. Chính tôi cũng không ngờ là người chị đạo mạo của tôi lại sợ hãi đến độ mất cã phong độ thường ngày của chị như vậy : cô giáo nghiệm nghị bây giờ đả trở thành một đứa con nít đang sợ đến tái mét mặt mày vì vài cú sấm sét ! Một tiếng sấm nổ vang trời làm chị Hai la lên một tiếng thất thanh rồi chị chui vào lồng tôi ôm tôi chặt cứng. Chị run lên như con mèo bị té sông ! Mấy tiếng nổ nửa làm chị quíu tay quíu chân chui rút hơn nửa vào lồng tôi. Tôi buồn cười vì trong tình huống thật bất ngờ này, chính tôi lại phải bảo vệ cho chị tôi. Nhưng cùng lúc đó tôi lại có một cảm nhận thật lạ lùng : mùi đàn bà con gái của chị xông lên mũi tôi ngầy ngật … tôi cố xua đuỗi cảm nhận đó nhưng thực tế lại cho tôi tín hiệu là tôi đang ôm trong tay một cơ thể đàn bà thật ấm, thật mềm, một cơ thể đang run rẩy thật thãm thương. Tôi rướn người định đẩy người chị ra một chút nhưng một tiếng sấm lại làm chị ôm tôi chặt hơn. Tôi nói nhỏ vào tai chị :
– Không sao đâu chị Hai, có em đây, chị đừng sợ.
Chị lấp bấp :
– Tâm ơi, chị sợ quá … chị không muốn chết đâu …
Tôi vừa buồn cười vì câu nói ngây ngô, vừa thương cho chị. Tôi vòng tay ôm chị thật trìu mến. Chị Hai lại mếu máo khóc sụt sùi. Tôi hôn vào mái tóc chị như hôn một đứa bé. Mùi thơm của chị làm tôi sây sây … Ngay lúc đó, tôi chợt thót tim khi nhận biết là một gò vú của chị đang ngẩu nhiên nằm gọn trong lòng bàn tay của tôi, một gò vú thật mềm mại đang phập phồng làm đầu óc tôi quây cuồng … Tôi hoang mang khó xử vô cùng, tôi không biết phải làm gì bây giờ. Chị Hai vẩn thổn thức trên ngực tôi, chị bấu víu vào tôi như người không biết bơi gặp được cái phao. Chị hòan tòan bị mất tự chủ, chị không còn là cô giáo nghiêm nghị nửa mà chỉ là một người thiếu phụ yếu ớt đang bị khũng hoãng cực kỳ. Bên ngoài Trời Đất lồng lộn lên thật kinh hoàng …
Tôi bối rối cuối xuống mái tóc rối tơi bời của chị mà hít mùi của chị, mùi thơm tuyệt vời … chị Hai bớt run, chị thều thào :
– Đừng bỏ chị nghe Tâm … đừng bỏ chị … chị không muốn đâu …
Tôi cãm động hôn lên vành tai của chị. Tôi nghe chị rùn mình nhưng hình như lần nầy cái rùn mình của chị không giống như hồi nẩy. Tôi cảm nhận là chị căng thẳng người lên như muốn ngồi bật dậy … Có lẻ là chị vừa nhận thức ra tình huống khác thường giửa chị và đứa em trai ! tôi tưỡng là chị sẻ ngồi ngay thẳng lại trên ghế … nhưng sau vài giây lưỡng lự, chị lại buông lõng người ra, chị ngoan ngoãn nằm lại trong vòng tay tôi. Hành động của chị như là một tín hiệu kín đáo cho tôi … tôi mừng rở, rồi không suy nghỉ, bàn tay tôi dè dặt bóp nhè nhẹ gò vú êm ái trong tầm tay, tôi cảm nhận một điều không ngờ là dưới làn vải mong manh của nịt vù, núm vú của chị Hai từ từ căn cứng lên. Cơ thể của chị Hai rung động liên tục … Tự nhiên tôi thấy mình hạnh phúc vô cùng, trong cái đêm bảo tố kinh hoàng này, được ngồi trong chiếc xe đò ì ạch củ kỷ, mà lại được ôm chị của tôi trong tay. Tôi dúi mặt vào mái tóc của chị mà tận hưỡng giây phút lung linh này … Bên ngoài cơn bảo vẩn không giãm cường độ, nhưng tôi bất cần. Thân thể nồng ấm của chị cũng hết run rẩy rồi. Trong bóng tối, Chị ngước mặt lên nhìn tôi, gương mặt còn dàn dụa nước mắt … Tôi đưa tay trìu mến vuốt đôi gò má để chùi nước mắt. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy chị Hai của tôi đẹp, một cái đẹp thật giản dị, tự nhiên. Trong bóng tối mờ ảo, dưới những lằn sáng bất thường của những cú sét, chúng tôi nhìn nhau không chớp mắt, thời gian như ngưng đọng lại … Không biết ai, chị Hai hay tôi, đả vụng về đi bước đầu tiên, nhưng tôi chỉ biết là hai đôi môi quyện vào nhau, một nụ hôn làm cả chị và tôi bay bổng thật xa tít bên ngoài không gian và thời gian. Một nụ hôn mà cả mấy năm sau tôi vẩn còn bồi hồi nhung nhớ … Lưỡi của chị thật mềm thật mịn, môi của chị thật thơm thật dịu, tôi âu yếm nút lưỡi chị Hai trong một nụ hôn nhớ đời, chị Hai nhắm khít mắt lại, chị run rẩy thật thãm hại nhưng chị cũng đưa hai tay lên vuốt ve gương mặt của tôi. ..
Giọng chú tài xế chợt vang lên át cả tiếng mưa :
– Đến Sa-đéc rồi, bảo lớn quá, xe chạy không được nửa, bà con nghĩ qua đêm ở đây, có nhà trọ tập thể. Xin cãm phiền.
Tất cả mọi người hấp tấp mò mẫm xuống xe. Tôi nắm tay chị hai dẩn chị chạy về phía nhà trọ. Ai nấy đều ướt nhẹp như chuột lột. Căn nhà trọ tập thể gồm căn nhà ngũ với đâu chừng mười mấy cái giường với mùng treo sẳn. Xóm này không có điện nên chỉ có vài ngọn đèn cầy heo hắt không đủ đẩy lùi bóng tối dầy đặc. Chị Hai run lập cập thật thiểu nảo, mặt chị tái xanh vì lạnh, chị nhìn tôi như cầu cứu. Tôi lấy đại bộ bà ba của tôi trong cái xách ba-lô cầm theo, tôi đưa cho chị biểu chị thay cho nhanh để khỏi bị lạnh. Chị ríu ríu nghe theo lời tôi. Tôi thay nhanh quần áo rồi chui vào mùng, nằm cùng giường với chị. Tôi ôm chị vào lòng mà ru như ru con. Chị bị lạnh, run lên cầm cập nhưng rồi sức nóng của tôi làm cho chị từ từ dịu lại.
Chị ngoan ngoãn rút đầu vào ngực tôi.
Cu tôi căn cứng lên vì kích thích, tôi khép nép ép con cu vào bụng chị hai.
Chị không phản ứng.
Tôi lại kiếm môi chị mà hôn, chị đáp lại thật vụng về.
Tôi luồn tay vào xoa bóp hai gò vú nhỏ nhắn của chị, chị rên khe khẻ, chị lắp bắp : « mình điên rồ rồi sao hả em ? ». Núm vú của chị nhỏ xíu như như hột đậu phọng, giống như núm vú con gái mới lớn. Tôi kích thích quá đổi … Tôi cúi xuống vạch áo chị ra ngậm đầu vú nóng bỏng căn phồng mà bú, móng tay chị bấu vào vai tôi.
Tôi đưa tay xuống nâng niu vùng bụng của chị, chị thều thào trong miệng tôi: « đừng … đừng … », người chị cong lên nhưng chị lại ép sát vào tôi hơn.
Tôi nhẹ nhàng tuột quần chị xuống, chị dùng dằng đẩy quần vào góc giường.
Tôi cực kỳ khẩn trương … miệng tôi khô cằn. Tôi như đứa con trai mới lần đầu chạm đến cơ thể một người đàn bà ! tôi thu hết can đãm úp bàn tay lên mu lồn của chị, tôi lịm người đi dưới cảm giác sung sướng tuyệt đỉnh : chùm lông lồn cũa chị Hai xào xạt dưới bàn tay tôi. Chị nhắm khít mắt lại. Chị có lông lồn thật nhiều, che khắp mu lồn của chị. Khe kín của chị đả ướt đẩm chất nhờn. Tôi sây xẫm mặt mày : có phải đây là giấc mơ không hay là thật sự tôi đang được xoa bóp lồn của người chị khả kính của tôi ?
Tôi hấp tấp trèo nằm lên người chị, nếu là giấc mơ thì tôi phải làm thật nhanh để nếu có tỉnh cơn mộng thì cũng không hối tiếc … chị Hai tôi vẩn lập đi lập lại : « Đừng … đừng … » nhưng con cu cứng ngắt của tôi đả tìm được khe lồn nóng bỏng của chị và đang muốn len lỏi vào. Trong một phản ứng đầy tuyệt vọng, chị Hai cố vùng vẩy, chị vừa khóc thút thít, vừa cố đẩy tôi ra nhưng tôi ghìm chị với tất cả sức lực của tôi … Hai chân chị dẩy dụa nhưng chị không dám lớn tiếng sợ những người chung quanh nghe được. Rồi chị yếu dần … yếu dần … rồi đến một lúc, chị buông xuôi, không chống cự nửa. Thấy chị đả tùng phục, tôi lại mạnh dạn đẩy cu vào khe lồn của chị. Chị thở hổn hển tiếp nhận con cu hùng tráng. Tôi bị kích thích không thể tã được : tôi đang đụ chị Hai của tôi đây, tôi muốn la lên hạnh phúc của tôi cho cả thế gian biết.
Tôi đụ chị thật chậm, thật sây mê. Chị ngượng ngùng ôm xiết tôi. Chúng tôi không cần biết đến ngoại cảnh nửa, tiếng rên xiết của chị Hai bị tiếng mưa rơi rầm rỉ trên mái tôn át đi. Khi tôi ra khí sâu trong lồn của chị thì chị cũng rít lên một tiếng ngạc nhiên và sung sướng.
Bên ngoài vủ trụ như đang lồng lộn lên nhưng trên chiếc giường gổ èo uột, chị Hai xiết tôi thật trìu mến trong vòng tay của chị, không cho tôi rút cu ra khỏi người chị. Trong bóng tối, chị nhìn tôi mĩm cười, mắt chị long lanh, hai giọt nước mắt đọng trong khóe mắt. Tôi cũng ứa nước mắt. Chị thỏ thẻ vào tai tôi :
– Đả lâu lắm rồi chị không có làm tình, chị vụng về quá phải không em ?
Tôi vuốt mái tóc đẫm mồ hôi của chị :
– Chị Hai, chị đả cho em một món quà tuyệt vời, em cám ơn chị …
Chị đưa ngón tay chận môi tôi lại :
– Đừng nói vậy, em cũng cho chị … thật nhiều.
Tôi lại thèm chị một lần nửa. Con cu của tôi lại cương lên trong khe của chị. Chị Hai ngượng ngùng thú vị. Chị lại cho tôi đụ chị lần thứ nhì …
Trong đêm tuyệt vời đó, chị và tôi gần như không ngũ. Không phải vì tiếng mưa rầm rập đến điếc tai trên mái mà vì con cu của tôi gần như không rời khe lồn của chị. Chúng tôi đụ nhau không biết bao nhiêu lần. Lồn của chị tràn ngập tinh khí của chị và của tôi. Cả suốt đời tôi, không bao giờ tôi được làm tình một cách điên cuồng và sây mê như vậy, sung sướng làm tôi đau đến nhói tim. Chị Hai đả đến với tôi một cách tự nhiên bở ngỡ, chị Hai đả trao cho tôi những gì đẹp đẻ nhất. Chị không biết gì nhiều về tình dục mặc dù đả có chồng và hai con, tôi đả kéo chị vào vòng xoáy của tình dục và chị đả háo hức vụng về đi theo tôi. Nghe theo lời năn nỉ của tôi, chị ngượng ngùng nắm con cu của tôi trong tay mà nói nhỏ :
– Đả có chồng con mà chưa bao giờ chị được nắm một con cu trong tay. Chị thấy thật thích thú. Êm quá ! Mịn quá !
Tôi hướng dẩn chị cách nâng niu con cu để tạo sự hứng tình cho người đàn ông.
Người đàn bà với cái bề ngoài nghiêm nghị đến như buồn chán đả cho tôi thấy cái khía cạnh thầm kín nóng bõng đầy háo hức, đầy đam mê, đầy dục vọng.
Gần sáng, tôi đặt chị nằm sấp xuống cho tôi vuốt ve đôi mông đít vung đầy của chị, chị nổi gai nổi ốc cùng mình khi tôi xoa bóp vùng đít của chị. Chị chỉ kêu lên một tiếng nhỏ khi tôi đút một ngón tay vào lổ đít của chị và khi chị đả hoàn toàn tùng phục rồi thì tôi nhẹ nhàng ngồi vào giửa hai đùi của chị để đút con cu vào lổ đít của chị. Từng ly từng tí con cu của tôi đả xâm chiếm được hang sâu thầm kín nhất của chị … Chị rên khe khẻ vì bị đau nhưng chị vẩn để cho tôi đụ lổ đít của chị …khi con cu đả vào lút sâu trong người chị thì tôi luồn tay ra phía trước bụng chị để vân vê hột le. Chị rên rỉ liên miên đến khi cả hai xuất khí ra một lần cuối cùng. Tôi sung sướng đến lịm người. Tôi để con cu trong đít của chị rồi tôi âu yếm ôm chị, hai chúng tôi thiếp đi khi mưa đả bớt nặng hột …
Sáng hôm sau, dưới ánh sáng ban mai, chị và tôi nhìn nhau ngượng ngùng, bối rối … Đêm ái ân cuồng nhiệt đả qua, thực tế phủ phàng lần lần trở lại làm tôi chợt tỉnh trong một tâm trạng đầy hoang mang hổ thẹn. Tôi thấy mình có tội quá nhiều với chị, tôi đả lợi dụng giây phút yếu mềm của chị để đẩy tôi và chị vào vòng loạn luân ! Tôi không có can đãm nhìn chị Hai nữa. Trong bửa ăn điễm tâm, tôi cúi đầu bối rối nói với chị là tôi xin phép chị lấy xe đò đi ngược lại Sài gòn. Tôi không dám nói là tôi không đủ can đãm về Lông Xuyên với chị. Tôi nghĩ là chị Hai cũng biết như vậy là giãi pháp hay nhất. Chị buồn buồn quây ra nhìn về hướng khác.

Tôi cố hết sức để tránh gặp lại chị Hai. Những lần gặp lại qua những ngày lể gia đình thì tôi ráng giử vẻ dững dưng với chị. Tôi thấy điều gượng ép đó vô duyên vô cùng nhưng biết làm sao bây giờ ? Tôi và chị đóng kịch với nhau và cã đối với mọi người chung quanh. Như đả cùng hẹn với nhau, chị Hai và tôi không đá động gì đến kỷ niệm của cái đêm bảo tố tơi bời đó. Đôi lúc tôi cũng cầu mong là chị Hai đả thật sự vùi kỷ niệm đó vào ngăn kéo bụi bậm của lãng quên. Nhưng có một lần … chị Tư háo hức kể cho tôi nghe :
– Ê Tâm ơi, tao kể cho mầy nghe chuyện này, mầy không thể tưởng tượng được !
– Chuyện gì vậy chị Tư ?
– Chị Hai mình đó … chỉ có người tình !
– Ủa thiệt sao ? chị Hai à ?
– Ừ, chị Hai của mình đó mới là không ngờ ! Số là bửa đó tao thấy chị hai đứng ngoài vườn buồn buồn ngó ra xa, nên tao mới đến bên chị chọc cho chị vui. Tao nói : « chà, bộ chị nhớ người yêu hả ? ». Chị nín thinh như công nhận, làm tao hỏi dồn. Chị mới thú thật với tao là chị có người tình. Ê Tâm mầy tưỡng tượng được hay không ? Chị chỉ nói thoáng qua thôi, nhưng hình như cách đây một năm chị có liên hệ với một người tình trẻ tuỗi hơn chị.
– Thì chắc chị Hai nói cho vui thôi. Hoặc là mối tình qua loa …
– Không dám đâu ! Chỉ nói là chỉ có qua một đêm thôi với người tình đó, nhưng chị nói đêm đó là đêm hạnh phúc nhất đời của chị.
Thấy tôi ngó ra phía khác, không trả lời, chị Tư nói tiếp :
– Mình cứ tưỡng chỉ khô cằn như đá, ai dè đâu …
Tôi nghe lòng mình xe lại. Dù cố chống chọi một cách tuyệt vọng với tình cãm loạn luân nhưng bây giờ tôi biết là mình vẩn nhớ nhung chị Hai. Bây giờ lại được nghe chị Tư kể, tôi bồi hồi sung sướng một cách hớn hở khi biết là chị Hai không quên đêm kỷ niệm đó. Tôi đả hết sức trốn chạy cái kỷ niệm đó nhưng bây giờ nó lại bùng dậy như nước thủy triều cuồng cuộng, không có gì ngăn cản được ! Tôi chợt hiểu là trong năm qua chính tôi đả cố trốn chạy sự thật chứ phần chị Hai thì lúc nào chị vẫn chờ đợi tôi. Tôi tự mắng mình là quá ngu muội.

Rồi mùng một Tết, cả đại gia đình xum họp tại nhà Ba Mẹ … Ai nấy đều vui vẻ lăn xăn. Trước mặt mọi người tôi thu hết can đãm để nói với chị Hai :
– Em có chuyện cần bàn với chị một lúc được không chị Hai ?
Chị hơi ngạc nhiên thấy tôi thân mật với chị nhưng chị cũng dể dải chấp nhận. Chị và tôi vào phòng của Ba Mẹ, chị quây lưng lại tôi, nhìn ra song cửa, chị dịu dàng hỏi tôi :
– Em cần gì vậy Tâm ?
– Em nhớ chị quá, chị Hai ơi …
Chị Hai bối rối quây lại :
– Em nói gì vậy … chị … chị …
Tôi bước đến sát chị … chị vùng vẩy yếu ớt khi tôi ôm chị vào lòng, chị hốt hoãng kêu nhỏ :
– Tâm ơi, em điên rồi sao !
Tôi bất chấp, tôi ghì chị Hai vào lòng, chị sợ quá, nói như khóc :
– Không được đâu, chị sợ quá Tâm ơi …
Chị cố né tránh đôi môi của tôi … mặt chị tái mét, tôi biết qua lần trước là khi chị Hai sợ hải thật sự thì cũng là lúc chị lột bỏ được cái vẻ bề ngoài khắc khổ nghiêm nghị của chị … Chị năn nỉ thật tội nghiệp :
– Đừng, Tâm ơi … đừng … lở ai vào phòng thì … chết !
Chị cố chống cự nhưng tôi mạnh hơn chị nhiều… chị yếu dần … Khi môi tôi đặt lên môi chị thì chị nhắm mắt lại, buông lõng người ra, tôi ngậm được đầu lưỡi của chị làm chị kêu lên một tiếng nhỏ. Tôi đặt chị nằm lên giường của Ba Mẹ, tôi hấp tấp cởi quần áo của chị ra, chị mếu máo một cách đáng thương :
– Tâm ơi … lở có ai vào thì làm sao …
Thật ra thì tôi cũng sợ không kém gì chị nhưng tôi cảm nhận một điều lạ lùng là sự sợ hãi đến một cao độ nào đó thì lại làm tăng thêm sự kích thích tình dục một cách kinh khũng ! Chưa bao giờ tôi lo sợ như lúc đó nhưng cũng chưa bao giờ tôi nứng cu như vậy !
Tôi đả tháo được nịt vú của chị, tôi mừng rở hôn hối hả lên hai gò vú của chị Hai. Chúng tôi phải tranh thủ thời gian vì ngoài kia, tiếng vui đùa của cả nhà vang lên mồn một. Tôi nghe tiếng chồng chị Hai đang chúc Tết Ba Mẹ, tiếng cười giỡn của đám nhỏ … Tôi tuột được quần của chị ra, tôi hớn hở ngắm nhìn cái mu lồn lồ lộ của chị tôi, tôi nhớ nhung cái mu nầy đả quá lâu rồi, tôi khoan khoái luồn mấy ngón tay vào chòm lông của chị. Chị Hai nhắm khít mắt lại … tôi đặt được con cu căn cứng lên mu lồn rậm lông của chị Hai … chị đả hoàn toàn tùng phục tôi, chị bở ngỡ hôn lên khắp gương mặt của tôi.
Chúng tôi đụ nhau như sắp đến ngày tận thế. Gối và nệm trên giường bị quây cuồng trong cơn gió lốc. Hai vú của chị Hai run rẩy lên mổi lần tôi mạnh bạo nhấp cu sâu tuốt trong khe lồn của chị, chị Hai cố hết sức ôm xiết tôi để đáp ứng một cách nhiệt tình. Hai thân thể ướt đẫm mồ hôi. Hai hạ bộ dính sát vào nhau. Lồn của chị bó chặt con cu ướt đẫm …
Chợt … Một tiếng gỏ cửa, và giọng của Mẹ vang lên :
– Ê, hai đứa bây xong chưa, đồ ăn dọn lên bàn hết rồi, chờ tụi bây đó …
Chị Hai tái mặt hoãng hồn, phải nói là Mẹ là người chị Hai kính trọng nhất trong gia đình, chị cuống cuồng, khẩn trương đến tối đa … chị lấp bắp nói không ra lời … những cơ thịt trong lồn chị co thắt tối đa, kẹp cứng con cu của tôi … và cũng ngay lúc đó, chị bị kích thích quá mức, không chịu được nửa, chị bắn khí ra liên miên, chị ưỡn mu lên dính sát vào lông của hạ bộ tôi, móng tay chị bấu víu vào lưng tôi, còn miệng chị thì cắn vào vai tôi để khỏi bật ra tiếng rên, nhưng chị vẩn không cầm được tiếng ú ớ vô nghĩa … Tôi đau quá nhưng cố trả lời Mẹ bằng một giọng bình tĩnh :
– Mẹ cho tụi con 5 phút nửa … sẻ xong.
Mẹ làu nhàu vài tiếng rồi bỏ đi.
Tôi đẩy hết sức con cu của tôi vào thật sâu đụng vào đáy tử cung của chị Hai rồi tôi gục vào tóc chị mà bắn khí ra tung tóe, tôi xây xẫm cả mặt mày, không còn biết gì nửa ! Chị hỗn hển nói nhỏ :
– Em ẩu quá chừng … trên giường của Ba Mẹ …
Chúng tôi hối hả thu dẹp chăn nệm … trước khi ra khỏi phòng, tôi đẩy chị vào tường rồi tôi âu yếm hôn chị, tôi nút lưỡi chị thật trìu mến làm chị cảm động, chị nói nhỏ :
– Rỏ ràng là em điên nhất trần gian … mà lại dâm hết chổ nói !
– Chị Hai … chị cho em gặp lại chị … như ngày hôm nay nghe chị Hai ?
Chị Hai nạt nhỏ :
– Không … không có lần nào nửa hết … em làm chị bỡn vía thiếu điều đứng tim !
Tôi thò tay xoa vú của chị :
– Chị mà không cho em gặp lại chị thì trước mặt mọi người em dám nổi cơn … rờ vú chị, ráng chịu nghe !
Chị Hai tôi giựt mình, rồi chị cười khúc khích :
– Em mà làm vậy, chị đập cho một trận …
Tôi vẩn mằn mò vú chị làm đầu vú lại cương lên :
– Em năn nỉ chị mà chị Hai …
Chị dùng dằn :
– Thôi không biết, để lúc khác rồi tính …
Gương mặt chị rạng rỡ, tôi chưa bao giờ thấy chị Hai đẹp như lúc đó. Tôi cúi xuống vạch áo chị ra mà ngậm núm vú vào miệng, chị Hai âu yếm đưa tay vuốt tóc tôi.

Hôm sau tôi xin phép anh Hai cho tôi mời chị đi ci-nê, anh Hai thờ ơ chấp nhận. Trên chiếc xe máy, chị ép người vào tôi như một người tình bé nhỏ làm tim tôi reo vang lên. Trong bóng tối đồng lỏa của rạp hát, tôi đưa tay định luồn vào quần của chị Hai. Chị chận tay tôi lại mà rầy nhỏ :
– Em làm như mình là mấy cô cậu choai choai không bằng. Kỳ quá nghe ! em dâm thiệt đó !
– Đâu phải chỉ choai choai mới làm như vậy ? nhưng mà chị thấy mình trẻ trung ra đúng hay không ? tình dục lúc nào cũng có ảnh hưỡng như vậy đó, nó làm mình yêu đời hơn, làm mình thấy cái gì xung quanh cũng đẹp hẳn lên …
Chị Hai quây sang nhìn tôi nheo mắt không trả lời, chị mĩm cười rồi kín đáo hé hai đùi ra cho tôi luồn tay vào để dể dàng bóp lồn của chị hơn. Ngón tay của tôi đả tìm ra được hột le ướt đẫm của chị Hai …
Sau một lúc, tôi hóm hỉnh chọc chị :
– Chị chê em dâm, nhưng còn chị thì sao ? Chị là cô giáo đạo mạo mà lại dám để thằng em trai rờ bộ phận kín của mình trong rạp hát, học trò chị mà biết được thì sẻ nghỉ sao ?
Không biết chị có nghe hết câu nói của tôi hay không vì chị đang gục đầu vào vai tôi, chị rướng người bấu vào thành ghế mà cố căn răng run rẩy xuất khí trong im lặng …

Tình cảm của hai chị em không những không tàn phai với thời gian mà cả mấy năm sau càng đậm đà khắn khít hơn. Phần tôi, tuy đả lập gia đình, có con cái nhưng đối với tôi, chị Hai vẩn là người đàn bà độc nhất trong đời tôi, những giây phút được mặn nồng ân ái với chị là những giây phút hạnh phút tràn đầy. Phần chị Hai thì một vài lần, luân lý và dằn vặt nội tâm thúc đẩy chị cố xa rời tôi nhưng rồi chỉ một thời gian sau chị thiếu vắng không chịu được và chị lại sung sướng trở về với tôi.

You may also like...