Chuyến thực tập đáng nhớ

Vì là sinh viên sư phạm cao đẳng thế cho nên mới bước vào trong năm thứ hai tôi đã phải đi thực tập rồi. Cũng rất may mấy tháng vừa qua tính nhát gái của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Không chỉ vậy mà bản thân tôi bây giờ có thể khẳng định mình là một thằng nhát gái. Không chỉ có vậy với những kinh nghiệm phá trinh đến bốn cô gái tuổi 16 thì tôi càng bạo gạn hơn nhiều.
Có ai đó thắc mắc là làm sao tôi đủ sức để duy trì việc địt thường xuyên các cô gái thì sao đủ sức được cơ chứ. Về già yếu đi do tuổi trẻ chơi bời thì sao. Nhưng xin thưa rằng chưa bao giờ có thằng đàn ông nào có thể bỏ qua các cái lôn ngon tơ như vậy chứ. *** các cô gái 16 tuổi thì thật là xinh đẹp. Mà trẻ có sức mà chơi chứ già chơi gì nữa. Đời sống đến khi hết khả năng địt gái thì thôi chứ. Sống đến 80 tuổi ăn bám con cháu không nhục sao. Thế nên có cơ hội thì cứ việc địt gái phá trinh tẹt ga đi.
Thôi bây giờ quay lại chủ để nhé. Đợt thực tập lần đầu này thì bất ký ai học trường sư phạm nhưng tầm cao đẳng thì biết là chỉ có 3 tuần mà thôi. Mà chủ yếu làm chủ nhiệm là chính thế cho nên tiếp xúc với học sinh càng dễ dàng hơn.
Đi lần naỳ thường thì có 4 sinh viên vào một lớp. Lớp tôi vào là lớp 8. Thật là may mắn cho bản thân tôi vì hầu hết là vào lớp 6 hay lớp 7 thôi. Có mỗi bọn tôi vào duy nhất khối lớp 8 mà thôi. Bọn lớp 6 hay 7 có biết quái gì đâ cơ chứ. Tôi chẳng thích cái nghề giáo này chút nào cả. Nhưng sau khi đi làm gia sư một thời gian thì tôi thích cái nghề này ở chỗ là tiếp xúc nhiều học sinh nữ.
Và bọn học sinh rất nghe lời đồng thời sùng bái thầy giáo cực kỳ nên chắc là ý đồ của tôi có rất nhiều khả năng thành công. Ý đồ gì thì sau này các bạn sẽ biết.
Nếu mà vào lớp nhỏ thì có gì thích mấy bọn đó đâu. Vừa bé vừa cha có gì thì sao mà sướng chứ, đến lớp 8 thì tâm lý phát triển rồi nên chắc là biết thích bạn khác giới theo kiểu trai gái chứ không như là tình cảm trẻ con đâu đấy.
Đó là sơ lược qua để các bạn biết tôi thích cái lớp này như thế nào. Bọn học sinh trường này thuộc quận nên được chăm sóc chu đáo lắm. Bố mẹ bồi bổ đầy chất dinh dưỡng thế cho nên học sinh lớn lắm. Nhưng nhìn khác chỉ có bon lớp 8 và 9 là khác hẳn thôi. Vì bọn nó lớn lắm đây mà. Nhìn như là học sinh cấp 3 vậy.
Các bạn còn nhớ Giang chứ, nếu so em với mấy con nhỏ này thì chắc là ngang nhau không ai dám nói học cấp 2 và cấp 3 đâu. Có đứa còn lớn hơn cả cô giáo cơ chứ.
Lớp tôi vào chủ nhiệm có 40 học sinh. Là một lớp chọn nên học sinh chúng nó ngoan lắm. Và rất quý thầy cô thực tập nữa chứ. Đặc biệt là trong 4 người vào lớp thực tập này thì có mình tôi là thầy giáo nên càng được các em nữ quý nhiều hơn.
Mà quên không giới thiệu vấn đề quan trọng này. Cứ trên trời dưới biển mãi mà không nói đến nó thì thật là thiếu sót. Các bạn có biết đó là gì không. Đoán ra không đấy.
Đó là giời thiệu sơ qua các cô giáo đi cùng tôi vào cái lớp 8A này. Nhóm tôi rất đặc biệt là toàn người có tên vần H mà thôi. đợt này đi chỉ có trong khoa cùng đi vào một trường mà thôi. thế cho nên mặc dù tôi trên lớp không tham gia gì nhiều nhưng có một cái cực kỳ tự hào là tôi đẹp trai có le nhất khoa thế cho nên mấy nhỏ cùng đoàn cũng biết đến tôi.
Bọn tôi học lớp sát vách nhau từ năm thứ nhất sang năm thứ hai/ Nên mặc dù không để ý đến bọn lớp khác tôi cũng có nhìn thấy vài lần rồi. Nhóm tôi đi thì gồm những nhân vật sau. THứ nhất là tôi- người con trai duy nhất. Và Hoa, Hiền và Hoài- học cùng lớp tôi.
Tuy mang tiếng học sư phạm đấy nhưng nói thật theo tôi thì mấy nhỏ cùng nhóm còn xấu hơn là các em học sinh lớp tôi cơ. THật làg mang tiếng nhưng mà đành phải chấp nhận thôi chứ biết làm sao nữa.
Câu chuyện trong kỳ thực tập này của tôi có thể có người không tin nhưng theo tôi thì có thể có nhiều khả năng xảy ra đấy. Vì bản thân tôi trước khi kiếm em học sinh thì dự định sẽ làm thịt hết các cô giáo này đã, tuy xấu nhưng nhiều khả năng còn trinh nặng đây. Vì mấy con nhỏ học sư phạm khác hơn nhiều bọn học mấy trường múa hay nhạc viện mà. Tuy lần đi thực tập này tôi mới coi như nói chuyện với mấy nhỏ.
Nhưng tôi có thể tự tin vào bề ngoài của mình mà kinh nghiệm chinh phục gái đã rèn rũa mấy tháng nay thì chắc là có nhiều khả năng thành công đây. Mà trong tuần đầu này phải tiến hành xong con Hoài cùng lớp mới được. Và tôi cũng không sợ con nào gọi là phát hiện hay tố cáo chuyện tôi làm mới chúng với bất kỳ ai về việc tôi đã địt nó cả, vì việc này không ai dám đem đi khoe khoang cả dù là bạn thân mình đi nữa.
Đấy là tất cả những gì sơ lược về lớp và người đi chung nhóm tôi đã nói với các bạn. Còn sau đây là phần tôi kể cho các bạn nghe về diễn biến câu chuyện trong ba tuần thực tập này của tôi đó.
Sau khi đến trường buổi đầu chúng tôi vào nhận lớp ngay tiết đầu. Vì hôm đó trời mữa nên các em được ở trong lớp và không phải ra ngoài sân cháo cờ nên chúng tôi có cả tiết để làm quen. Cô giáo chủ nhiệm lớp tôi dạy đúng môn tôi có một tiết dạy nên tôi cần phải để ý đến xem bà này dễ hay khó mà còn biết cách sử lýu chứ.
Cô giáo chủ nhiệm chúng tôi khá trẻ nhìn thoáng qua tôi đoán chừng chỉ hơn bọn tôi khoảng 4 khoá thôi. Vậy thì năm nay chắc mới 25 tuổi mà thôi. Nhưng nhìn có vẻ khó tính lắm đây. Chưa biết chồng con gì chưa. Quên mất không nói cô này tên Mai. Tuy trẻ vậy nhưng lúc đầu bọn tôi vẫn phải gọi bằng cô xưng em đó. Vào lớp cô Mai giới thiệu chúng tôi với lớp và giới thiệu các cán bộ lớp.
Mỗi chúng tôi được phân công phụ trách một tổ và phải chịu trách nhiệm kèm cặp một em học sinh gọi là cá biệt trong lớp. Các cán bọ lớp tôi đặc biệt chú ý đến em lớp trưởng tên Hà Thu. Một nhỏ đeo kính và nhìn rất đáng yêu. Nhưng buổi đầu không thể hiện cho ai thấy cái ý đồ đen tối của tôi. Phải tiến dần dần mới được.
Sau khi làm việc với lớp xong bọn tôi đi nghe báo cáo về thực tế lớp. Nghe xong thì mấy đứa nhóm 8a chúng tôi ra một quán cà phê để bàn bạc một chút. Ở đây mấy đứa thống nhất bầu tôi là nhóm trưởng vì là con trai mà. Có Hoa và HIền có máy di động nên cho tôi số còn Hoài thì không có. Tôi có nhưng không cho mấy nhỏ số. Tôi nói có gì tôi sẽ lien lạc/
mấy con nhỏ này ngay từ đầu tôi đã nói chẳng có đứa nào xinh cả mà đều. Nhưng qua quan sát ban đầu tôi thấy Hiền có vẻ ăn chơi nhất vì tóc vàng hoe và xoăn xoăn. Các bạn đừng cho rằng các cái này là bình thường vì tôi nhìn người ít sai lắm. Nhưng mấy con nhỏ này có vẻ đầu óc ngây thơ lắm giống mấy con gà lắm. Nên khả năng thành công của tôi khá cao đây. Nhưng trước hết tôi đánh vào con Hoài đã Hoài không xinh mà lại thấp. Trong lớp tôi có lẽ là gần như xấu nhất đó. Nên chắc là chưa có người yêu gì đâu thế nên khả năng thành công trong vòng 3 ngày là rất cao. Và muốn vậy tôi phải xúc tiến ngay từ bây giờ. Đó là kế hoạch với mấy con nhỏ này. Tôi không biết cô giáo chủ nhiệm dễ hay khó nên phải sau 5tuần 1 tôi mới nghĩ cách đối phó còn các em học sinh thì cứ gây ấn tượng từ tuần này đi. Và đến khi kết thúc mấy kỳ thực tập này thì tôi tin chắc là đã đạt được mục đích của mình rồi.
Tính toán đâu ra đấy xong thì cũng là lúc mà bọn tôi bàn bạc hết kế hoạch mấy ngày trong tuần này. Tất cả giải tán. Trong số này chỉ có Hoài đi xe buýt thế nên tôi thấy cô nàng ra nhanh nhất. Hiền và Hoa lấy xe phóng về trước. Còn tôi lấy tiền trả nên ra sau cùng. từ đợt dạy thêm mấy nghĩa liền nên tôi được trả lương rất khá nên bây giờ túi cũng xông xênh.
Nhờ tôi dạy nên kết quả mấy nhỏ nên rất cao nên bố mẹ các em cũng trả lương cao ác mà bố mẹ tôi vân cho tiền nên tôi không thiếu tiền. Tính tiền xong ra lấy xe tôi phóng ra ngoài vừa đi vừa nhìn để ý xem em Hoài đã lên xe hay chưa. May quá vừa ra đến bến xe buýt tôi thấy con xe nhỏ định lên cách đó một bến nên tôi đi đến đón nhỏ.
– Hoài lên đây mình đèo về trường.
– THôi không cần đâu mình đi xe bus cũng được mà. Hoàng cứ về đi cho sớm.
– Không sao đâu đằng nào mình cũng về trường có việc mà. Mới lại mình cũng có chuyện muốn nói riêng với HOài mà.
– Ừ thôi được rồi mình lên nếu không thì lại phật lòng bạn Hoàng.
Đợi Hoài ngồi lên vừa nổ máy thì xe buýt đến khá là may mắn đó. Nếu không thì việc tính toán của tôi khá là khó thành công trong mấy ngày thế này được. Vừa đi chúng tôi vừa nói chuyện. Nhỏ vẫn ngồi cách xa tôi lắm. Nếu không vì sự tham lam chinh phục của mình thì tôi cũng *** them cái con xấu xấu bẩn bẩn thế này đâu mà báu lắm. Tôi chẳng chơi cái trò phanh gấp đâu mà nó phải lo.
Hoài nói:- Thế Hoàng về trường có việc gì, mà có việc gì định nói với mình thế. Từ nãy đến giờ có thấy nói gì đâu.?
Tiếp tục câu chuyện của tôi và Hoài cô sinh viên cùng lớp cùng đi vào lớp 8a với tôi. Hoài đang hỏi tôi có việc gì phải về trường và có việc gì nói với cô ả đây.
– Mình có chuyện định nói với Hoài nhưng khá dài mà đi x3e nói không tiện.
– Chuyện gì vậy Hoàng mà có vẻ quan trọng vậy.
– Có chứ rất quan trọng là khác. Không biết Hoài có bận gì không nếu không thì mình định mời Hoài ra đây cái rồi mình nói.
– Mình cũng không bận gì lắm đâu. Nhưng Hoàng phải nói cho mình biết có chuyện gì thì định nói với mình thì mình mới đi, không mình chẳng dám đâu
Con ranh con này thật lắm chuyện quá. Xấu như mà thế nếu chẳng phải tôi có mục đích thì chẳng bao giờ them nói chuyện với chứ đừng nói đến cái khác. Nhưng thôi đang tiến hành kế hoạch thì nhún chứ biết sao nữa. ĐỢi xong việc rồi thì cho em chừa nhé.
-Mình có việc rất quan trọng, định hỏi về chuyện riêng tư một chút. Hoài đi nhé.
Đàn bà thường có cái tính tò mò rất cao nên mới nghe tôi nói có vậy thôi mà con nhỏ đã thắc mắc không hiểu tôi định nói gì với mình nên đồng ý đi.
Thế là đã thành công bước đầu rồi. Bây giờ phải chi ít tiền ra để chinh phục con mồi mới được. Mua cái ngàn vàng thì tốn vài trăm là điều bình thường. Tôi liền vòng xe đi ra rạp chiếu phim. Tôi đoan chắc con nhỏ này chưa vào đây bao giờ nên chắc cũng không pghản đối gì chuyện tôi đưa nó vào xem.
Tôi chọn tầm giờ này khá là đẹp đây. Bây giờ là 3 giờ chiều nên ít người xem. Rạp chỉ đông từ 5 giờ trở đi mà thôi nên bây giờ tôi muốn làm gì thì làm. Thật là tự do thoải mái. Phim hôm nay thuộc thể loại hành động nên con nhỏ chắc không khoái xem đâu thế nên tôi nói chuyện càng dễ. Tầm này mua vé chẳng phải xếp hàng gì cả không như mọi lần tôi đi xem với Giang xếp hàng một lúc mới có vé. Mua xong tôi ra mua gói bỏng để vào cho em ăn.
Vào đến nới tôi nhìn thoáng qua cả cái rạp vắng tèo được có vài mống. Mà toàn đôi là đôi. Mỗi bọn chiếm một góc riêng thế nên tôi chọn chỗ ngồi cách một đôi không xa. Tôi đã nhanh mắt nhìn thấy tyhằng con trai đang lấy tay vuốt ve sau lưng con ranh tóc vàng cạnh mình rồi thế nên chắc lúc tắt đèn để chiếu phim nó sẽ hành động mạnh hơn. Tôi muốn Hoài nhìn thấy thì hành động của mình mới dễ dàng tiến triển hơn. Muốn cho đứa con gái nào dễ sa bẫy thì cần phải cho nó thấy các cảnh bạn cần thực hiện có vậy khả năng thành công là rất cao đó.
Ổn định chô ngồi xong thì cũng vừa lúc đèn tắt và trên màn bắt đầu chiêu phim. Đúng là thể loại phim này nhỏ không thích nên mới xem được chừng chục phút nhỏ đã chán và quay sang nói chuyện với tôi.
– Hoàng định nói chuyện gì với mình thì nói đi. Hay chỉ rủ mình xem phim thôi?
– À mình có chuyện nhưng HOài cứ xem phim đi xong vừa xem mình vừa nói.
– Mình chẳng thích loại phim này nhưng nếu Hoàng thích thì cứ xem lát nữa nói vớ mình cũng được/
– Thôi nếu vậy mình nói chuyện nhé. Mình có chuyện này muốn hỏi Hoài nhưng khó nói quá.
– Có chuyện gì vậy mà HOàng cứ úp úp mở mở thế. Có gì bạn cứ nói thẳng đi.
Đang lúc khó để đặt vấn đề thì ông trời giúp tôi hay sao đó. Chẳng hiểu sao từ đợt bắt đầu phá trinh Giang xong thì số tôi may mắn hẳn lên/ Cứ lần nào tôi gặp khó thì có quý nhân phù trợ. Lần này cũng vậy. Đang bí thì mắt tôi nhìn thoáng thấy mặt Hoài chợt đỏ lên và quay mặt đi không dám nhìn sang phía tôi. TUy không quay lại nhìn tôi cũng có thể dựa vào tiếng rên ư ử nhè nhẹ của đứa con gái tóc vàng bên cạnh mà biết được nguyên nhân việc Hoài ngượng.
Bắt lấy cơ hội này tôi gọi Hoài: Hoài mình có chuyện muốn nói với bạn nếu có gì không phải mà làm bạn phật lòng mong Hoài bỏ qua chop mình nhé
-Có chuyện mà Hoàng nói trước vậy. Hay mình có gì không phải khiến Hoàng phải nói ra mà sợ mình không vừa ý. Hoàng cứ nói đi mình thích nghe những lời thật tâm.
Con nhỏ tuy nói vậy nhưng vì vẫn phải nghe những tiếng rên rỉ của cô gái nên chưa quay lại. Tôi nói: Mình muốn hỏi Hoài có bạn trai chưa vậy? Mình có việc rất quan trọng nên mong bạn trả lời với mình.
Câu hỏi của tôi khá là bất ngờ nên em phải quay lại phía tôi để nhìn thẳng mặt tôi. Nhìn gương mặt của nhỏ đầy sự bất ngờ và ngơ ngàng vì không biết tôi có ý gì khi đặt câu hỏi đó.: Hoàng có chuyện gì mà hỏi mình vậy.
– Mình muốn Hoài trả lời cho mình rồi mình sẽ nói lý do.
Con nhỏ cũng muốn nghe lý do nên trả lời dù có vẻ ngượng nghịu: Mình chưa có bạn trai. Bây giờ Hoàng nói lý do sao hỏi mình đi.
Con nhỏ chưa có người yêu thì thành công với những con bé thơ ngây này càng dễ dãi chứ sao. Tôi chưa đặt thẳng vấn đề ngay mà đi đường vòng có vậy thành công mới cao
– Mình hỏi vậy là có người nhờ mình hỏi Hoài hộ nó.
– Ai vậy. Mà có chuyện gì mà lại hỏi mình thế.
– Mình chưa thể nói mà chỉ biết nó rất thích Hoài. THích lâu lắm rồi nhưng không có cơ hội mà lại sợ bạn có người yêu rồi nên không dám thổ lộ. vời nó Hoài là người con gái xinh đẹp nhất trên thế gian này/
Con nhỏ xấu xí này mà đẹp nhất mới là lạ. Nhưng đang cưa cẩm thì phải tâng bốc nó lên vậy thôi. Đứa con gái nào chẳng tự cho mình là đẹp mà lại được thằng con trai khen thì càng thích thú hơn. Nhưng chẳng ai tự nhận cả. Hoài cũng vậy
– Bạn cứ nói thế chứ/ Mình xinh gi mà. Thế ai nhờ Hoàng hỏi mình vậy.
Biết em đã dính đòn bây giờ nếu cứ từ tốn thì thành công lại khó nên tôi quyết định tiến luôn, phải bạo dạn thì tốt hơn. Mà lúc đó mặt con nhỏ đang đỏ rực lên vì ánh mắt phải nhìn thấy cảnh đôi trai gái bên cạnh đang âu yếm nhau. Lợi dụng lúc con nhỏ nhắm mắt lại không dám nhìn tôi liền lấy tay vòng ra sau lưng Hoài, rồi ôm ngang vai Hoài.
Khi cảm nhận được hành động của tôi vì đột nhiên vai mình bị xiết chặt và thân mình có xu hướng nghiêng về một bên. Hoài mở mắt ra và nhìn thấy mặt tôi bây giờ đã ngay sát mặt nàng ta. Thấy vậy nhỏ liền cố đẩy tay tôi ra để thoát ra ngoài nhưng làm sao được. Cánh tay rắn chắc của tôi đã ôm chặt lấy nhỏ. Hoài không vùng vẫy được liền lên tiếng
– Hoàng làm gì vậy, bỏ mình ra đi nếu không người ta cười cho đó.
– Mình thích Hoài mà. Từ nãy đến giờ những điều mình nói là ám chỉ Hoàng đó.
– Nhưng Hoàng cứ bỏ tay ra đi không mọi người cười đó.
– Không ai để ý đâu. mọi người yêu nhau đều làm như vậy mà.
Nhỏ định nói gì đó như phản đối hay gì đấy nhưng tôi đã không để cho âm thanh đó thoát ra từ đôi môi chum chím này. Nắm bắt cơ hội biết nhỏ không thể phản kháng gì được cả. thế cho nên tôi cúi xuống cho mặt cả hai gần sát vào nhau hơn. Hoài muốn né tránh nhưng không được tôi đã lấy tay còn lại nâng cằm nhỏ lên và hôn lên đôi môi đang hé mở định nói gì đó.
Lúc mới hôn được Hoài phản kháng muốn đẩy tôi ra nhưng môi tôi áp sát vào môi cô nhỏ thế nên không làm gì được. đôi môi đang hé mở tôi đẩy lưỡi vào trong quẫy đảo trong miệng trinh nguyên này. Vị nước miếng thật ngọt ngào đó. Nụ hôn đó như cướp lấy sinh lực Hoài nên cô nhỏ phản kháng yếu dần rồi thả lỏng cơ thẻ ra và hưởng ứng nụ hôn đó.
Tay tôi nới dần ra nhưng nhỏ cũng không vùng ra nữa. Hôn được vài phút tôi dừng lại. Hương vị nụ hôn đầu đời vẫn còn ngây ngất với cô nàng thế nên mặt đỏ ửng và hơi thở gấp gáp. Tôi để yên cho Hoài cảm nhận sự ngọt ngào đó. Đến khi thấy cô ả có lại bình tĩnh rồi tôi cúi sát vào tai nàng mà nói: anh thích Hoài đó. Em có giận vì hành động vừa rồi của anh không.
Con nhỏ đúng là bị nụ hôn vừa rồi chinh phục rồi nên cũng có vẻ chịu nghe. Tôi thấy con nhỏ gật đầu. Bồi thêm tôi hỏi cô nàng: em gật đầu là có ý gì?
– Em không giận đâu.
Vậy là con mồi đã cắn câu nặng rồi. được thể tôi lại cúi xuống nâng cằm con nhỏ lên. Lần này cô ả hưởng ứng bằng cách nhắm chặt mắt còn hai cánh môi hé mở để đón nhận nụ hôn của tôi. Nụ hôn này khá dài và nàng ta đã đẩy lưỡi sang phía tôi để tôi nút lưỡi nàng.
Tôi hôn dần dần, hết môi rồi tiến tới mắt rồi quanh mặt của cô ả. Mọi chỗ tôi đều cho cái lưỡi mình lướt qua/ Hoài đã thả lỏng toàn thân rồi không còn một chút phản kháng nào cả.
Cái lưỡi tôi lướt nhè nhẹ qua khắp vùng da mặt của nhỏ Hoài. Lần đầu cảm nhận được những cử chỉ vuốt ve mơn trớn của một người khác giới. Lại là thằng đẹp trai như tôi nên con nhỏ có vẻ rất là bị kích thích. Hoài đưa tay lên ôm chặt đầu tôi đẩy đầu tôi lại gần hơn. Còn miệng thì rên nho nhỏ. Con gái 20 trưởng thành có khác mới có hơi trai một chút đã thấy sướng thế này rồi thì khi tôi cho hưởng hết lạc thú trần gian còn thế nào nữa chứ.
Tay tôi ôm chặt lấy người Hoài. Bàn tay nóng hổi của nhỏ cũng vòng sát ôm lấy người tôi. Tôi đưa mũi lên ngửi lấy cái mùi thơm ở tóc thật là quyến rũ. Tôi lấy hai cánh môi cắn nhè nhẹ vào vành tai bên phải của cô nàng. Khi tôi liếm quanh vành tai thì thấy người Hoài run nhè nhẹ. Và tôi cảm nhận được ở tay nàng đang nổi da gà lên vậy.
Không dừng ở đấy tôi cắn nhè nhẹ vào vành tai, trong khi đó đôi cánh tay bắt đầu di đông. Nó vuốt quanh và xoa nhè nhẹ trên lưng của nhỏ. Bỏ qua tai tôi cúi xuống hôn lên cái cổ trần trắng ngần của cô ả. trước những động tác này của tôi Hoài đang ngây ngất trong sung sướng.
Đánh lạc hướng Hoài bằng cách vẫn vuốt ve cổ nàng bằng lưỡi còn đôi tay tôi đang dần vòng ra đằng trước. Cánh tay vòng từ lưng ra vuốt ve bờ eo thon thả của cô nàng. Rồi nó đi lên cao dần cao dần lên trên. Khi đến ngang ngực Hoài thì nó bắt đầu vòng ra phía trước ngay trên ngưcj Hoài.
Không để cho Hoài biết được tôi làm gì. Tôi lấy tay đặt nhanh lên trước ngực nàng, rồi bóp nhè nhẹ. Đây là vùng nhạy cảm của một người con gái nên khi tay tôi vừa chạm vào là bản thân nàng biết ngay. Cô ả mở ngay ánh mắt ra còn đôi tay cũng thôi khong ôm đầu tôi nữa. Mà đôi tay đó đưa lên ngăn đôi tay tôi lại. Hoài nói: đừng anh, cái đó không được đâu.
Không muốn làm ả hốt hoảng tôi liền nghe lời mà dừng lại ngay không nắn vú Hoài nữa. Nhưng đôi tay vẫn để nguyên trên cặp ngực mềm mại đó. Không hiểu sao cô ả không bỏ tay tôi ra mà vẫn để cho nó ở đấy khi mà tay em vẫn để trên tay tôi có thể gạt tay tôi ra dễ dàng. Có vẻ như cảm giác được bóp vú làm nàng sướng hay sao đó.
Để cô nàng không để ý đến hoạt động tay của tôi nữa. Tôi liền hôn lên đôi môi của nàng. Hoài nghĩ tôi không đi thêm nữa liền yên tâm tận hưởng hương vị ngọt ngào của nụ hôn mà tôi đem lại. Khi mà đôi tay cô ả nới lỏng rồi thì cán tay tôi được dịp tiếp tục làm việc.
Tôi cởi rất nhẹ nhàng một cúc áo rồi hai cúc áo của Hoài. Kinh nghiệm của tôi về việc này có thừa đồng thời với việc làm cho cô nàng đê mê với nụ hôn nên Hoài không biết được cúc áp nàng đã bị tôi cởi ra rồi. khi đã đủ để cho bàn tay mình có thể đi vào bên trong tôi liền luồn tay vào bên trong áo cô nàng. Rồi nhờ kinh nghiệm chơi gái lâu dài của mình tôi nhanh chóng đẩy được cái áo lót của cô nàng lên và đã chạm tay được vào cặp vú trần của nàng.
Một cảm giác mát lạnh và mềm mại từ bầu vú đó truyền đến tay tôi. Ôi thật sung sướng làm sao.
Đến lúc này Hoài không thể không biết được những việc của tôi đang làm. Hoài định nói gì đó nhưng không được vì bây giờ môi nàng đang bị môi tôi dán chặt không thể thoát ra được. Tay thì định ngăn lại nhưng nó vừa cử động thì một tay của tôi đã nắm giữ lấy đôi tay nhỏ nhắn đó.
Bàn tay rảnh rỗi còn lại của tôi đang tự do mân mê cắp vú của nàng. Bầu vú trinh nguyên của nàng đang được đôi tay thâm nhạp khám phá.
Vận dụng mọi kinh nghiệm đã có của bản thân/ Bàn tay tôi xoa bóp nhè nhẹ nhưng cũng có lúc mạnh bạo. Những sự mơn trớn ở vị trí kích thích và kín đáo của người phụ nư đang làm cho Hoài ngày càng yếu dần sức kháng cự. Và những bản năng ở người con gái đang thức dậy sau hơn hai mươi năm ngủ yên.
đến khi cảm thấy Hoài không còn sức kháng cự nào nữa, tôi liền rời môi nàng và đưa cái lưỡi chu du đến một núm vú của nàng. Tuy bây giờ khá là khó khăn để ngậm được một núm vú của nàng nhưng có như vậy cũng làm cho Hoài cảm thấy thật là thú vị. Tuy gần như buông xuôi tất cả nhưng vẫn còn một chút tính chất ở người con gái còn tồn tại trong bản thân nàng.
Hoài khó khăn lắm mới làm cho thoát ra được khỏi cai miệng thi thoảng rên rỉ vì bị kích thích một câu nói: Đừng làm thế mà anh Hoàng, đừng mà…. Có ai nhìn thấy thì chết.
Vậy là cô nàng không phản đối tôi rồi mà chỉ còn lo ngại người bên cạnh nhìn thấy mà thôi. Chắc là cô ả ngượng thôi mà. Nhưng cái đó tôi chẳng lo. Cạnh chỗ chúng tôi lúc này chỉ có một đôi mà thôi. Nhưng đang làm giống mình mà thôi. thế nên tôi nhả núm vú cô ả ra và nó nhỏ: không ai nhìn gì mình đâu em. Ai ở đây cũng vậy mà.
Nghe tôi nói vậy Hoài ngước nhìn lên trên và đập thẳng vào mắt cô em là hình ảnh đôi trai gái đang có những hành động mà lần đầu tiên nàng trực tiếp nhìn thấy ngoài đời. Nhưng Hoài cũng hiểu những điều họ đang làm là gì. Cảm giác do tôi mang lại do được kích thích ở bầu vú trinh nguyên của mình.
Tôi tận dụng miệng mình liếm mút một vú còn vú còn lại thì được tay tôi xoa nắn thế nên Hoài chấp nhận thả lỏng để tận hưởng những khoái cảm đang dâng trào trong cơ thể mình. Nó đang len lỏi khắp quanh thân cô ả, cái cảm giác mà chưa bao giờ nàng cảm nhận được.
Vòng tay ra sau áo nàng. Tôi lấy tay cởi cái khoá cài áo ngực của nàng. Hoài biết nhưng bây giờ nàng phó mặc tôi muốn làm gì thì làm. Cái khoá ngực được cởi ra làm cho tôi không còn sự vướng víu với bầu vú cuả nàng nữa. Đẩy toàn bộ cái áo ngực lên trên.
Khi đó toàn bộ bầu vú hiện ra trước mặt tôi. Miệng tôi được dịp ngậm trọn toàn bộ bầu vú của cô ả. Tuy đã đến 21 tuổi rồi thế nhưng vú của Hoài không hơn gì mấy em học lớp 10 đâu. Vì con nhỏ này thấp bé mà xấu xấu nưa. Tôi ngậm trọn vú. ** hết vú này đến vú khác.
Nhưng tôi biết chưa thể tiến hành thêm bước cuối được chắc để đến hôm khác mà thôi. Mà bây giờ cũng gần hết phim rồi. Thế nên tôi chỉ ** thêm một lúc nữa mà thôi. Khi cảm thấy gần hết giờ tôi rời miệng khỏi vú nàng rồi luồn tay ra sau cài lại áo ngực cho cô ả
Sau đó tôi cài lại cúc áo cho nàng. Những điều này làm cho Hoài hụt hẫng vì không biết tại sao tôi lại dừng lại giữa chừng như vậy.
Vì lúc này nàng đang có cảm giác sướng khoái ngày càng tăng. Ánh mắt nàng hiện len vẻ thắc mắc nhưng tôi không để cho nàng kịp lên tiếng. Hôn một nụ hôn thật sâu và thật nồng nàn lên đôi môi của Hoài còn bàn tay thì vuốt ve bộ ngực bên ngoài lớp áo.
Khi dừng nụ hôn tôi đỡ nàng đứng dậy rồi đi ra ngoài. Lúc đó cũng vừa hết giờ chiếu. Hoài nhìn thấy thế nên cũng biết lý do tôi dừng lại nên không còn thắc mắc nữa.
Đưa Hoài ra ngoài, mấy làn Hoài định lên tiếng nhưng tay tôi nắm chặt lấy tay cô nhỏ và bóp ra hiệu. Nhìn vào mặt Hoài với ánh mắt đầy bỉêu cảm. Điều đó đã ngăn không cho Hoài nói gì nữa.
Trên đường về Hoài ôm sát vào người tôi. Tôi biết cô ả đã hoàn toàn bị chinh phục rồi. Nhưng nhỏ vẫn rất giữ ý đó. Khi gần về đến trường thì cô nàng ngồi dịch ra để khỏi bị ai ở trường biết. điều đó cũng rất hợp ý tôi thế cho nên chẳng có gì phải có ý kién cả.
Trên đường về tôi rất phấn khởi vì nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì ngày mai là tôi sẽ thành công với người đầu tiên rồi.
Buổi tối tôi vẫn đi dạy thêm. Trên đời này người có thể làm gia sư sướng như tôi chắc không có ai đâu. Dạy thì rất nhàn hạ đồng thời mỗi tối lại được địt toàn các em gái lớp 10 trẻ trung xinh đẹp thật là vui mừng.
Tôi phải đến trường thực tập vào buổi sáng thế cho nên tôi dự định buổi chiều có nhiều cơ hội sẽ tiến hành với em Hoài.
Buổi sáng mọi việc diễn ra rất bình thường. Mới là hôm thứ hai nên tôi chỉ vào lớp nói chuỵên với em được phân công giáo dục mà thôi. Đó là Trang Anh. Con nhỏ này khá xinh và không phải là thấp bé. Nói chung cũng được. Không có nhiều thời gian nói chuyện nên tôi có hẹn là đến ngày thứ năm tôi sẽ đến nhà để gặp gia đình. Khi đó tôi sẽ điều tra con nhỏ này mới được.
Hôm đó tôi cũng để ý đến nhỏ lớp trưởng. Em Hà Thu này không thể nói là xinh mà là rất xinh là khác. GIọng nói thì tuyệt vời. Rất là ngọt ngào. Con gái mới lớp 8 mà đã thế này rồi thì lớn lên chắc là ối thằng xin chết đây. Nhưng chúng nó không thể là người đầu tiên được vì tôi sẽ trước mà. Cả buổi sáng hôm đó chẳng gặp cô giáo chủ nhiệm đâu cả. Chắc là chị ta không có tiết gì đây mà. THực tình tôi chưa biết bà này dễ hay khó để còn biết cách mà đối phó. Nhưng thôi không sao tìm hiểu sau.
Đang miên man tính xem trưa nay thịt con nhỏ Hoài ở đâu thì bị ai đó bịt mắt lại. Bàn tay nhỏ nhỏ mà người có mùi thơm thế này chắc chắn là con gái rồi. Nhưng tôi chưa đoán ra là ai. Mà con nhỏ đó cũng chẳng nói gì cả. Tức mình tôi vòng tay ngược ra sau. Ôm vào lưng nó.
Cả người con nhỏ đó bị dán sát vào người tôi. Tôi cố tình làm thật nhanh và mạnh nên bộ ngực mềm mại dán sát vào lưng. Đến lúc này con nhỏ phải bỏ tay ra và nói nhỏ vào tai tôi: Làm gì thế ông Hoàng. Ai nhìn thấy cười cho bây giờ.
Hoá ra là nhỏ Hiền.Như tôi đã nói con nhỏ này có vẻ khá là dành đời đây. Tôi vẫn chẳng nghe vẫn ôm sát nhỏ vào người không bỏ ra. Con nhỏ như sợ ai nhìn thấy nên cất giọng năn nỉ: Bỏ ra đi mà ai nhìn thấy họ hiểu lầm thì chết
-Cho nghĩ thế nào thì nghĩ ai bảo Hiền chơi xấu trước. Muốn bỏ ra phải có gì đáp lễ lại chứ. Bị tôi bắt bí như vậy đồng thời biết không thể tự thoát ra được mà vừa trông vào tiết nên bọn cùng đoàn cũng sắp xuống rồi nên nho chẳng còn tính gì nữa:’’ Thế muốn Hiền chuộc lỗi thế nào cứ nói sao cũng đươc”.
Thế là tốt vậy là đặt bước đầu cho con nhỏ này rồi. Tôi liền bảo nhỏ ngày mai phải rủ tôi đi ăn. Nhỏ này đồng ý ngay. Vừa nghe thế trước khi bỏ tay ra tôi còn ôm mạnh lần nữa để cho toàn bộ thân trước Hiền dán sát vào lưng tôi rồi mới bỏ ra. Khi đã thoát được rồi cô nàng liền lấy tay phát nhẹ vào mà tôi- một cử chỉ như làm lũng và nói nhanh: Trưa mai đấy nhé. Nhưng đừng bảo với ai đấy.
Không phải nhắc tôi cũng nhớ. Ai biết thì làm sao kế hoạch đợt thực tập này của tôi thành công chứ. Mọi việc sau đó bình thường trôi đi đến khi hết giờ. Chúng tôi ra về. Tôi lấy xe ra rồi đợi Hiền ở cổng trường. Con nhỏ này rất giư ý đợi mọi người về hết mới ra hay sao mà tôi phải đợi đến gần 30 phút lận. Tính tôi chẳng bao giờ muốn đợi thế này, nhưng hômnay là ngày đặc biệt nên châm chước cho nó thôi. Chứ ngày mai cho đi xe buýt mà về.
Thời gian chờ đợi lâu như vậy nên vừa ngồi tôi vừa tính kế hoạch cho các ngày tiép theo. Thế nên Hoài ra lúc nào tôi cũng không biết. đến khi bị tát một cái tôi mới để ý đến. Con nhỏ không biết đang giận dỗi cái gì mà mặt có vẻ hầm hầm. Nhưng không thấy nói gì tôi cũng mặc kệ. Nó vừa lên xe xong tôi liền bảo: Hôm nay anh định rủ em đi ăn, đi nhé Hoài.
Đúng là con nhỏ giận thật mà hình như là giận tôi hay sao đó mà nó nói giọng như mặc kệ: đấy Hoàng muốn đi đâu thì đi. Mà Hoài cũng có chuyện muốn nói với Hoàng đây. Thay đổi cách xưng hô an hem sang gọi tên thê này đúng là có gì đó rất tức giận rồi đây. Nhưng thế nào thì biết ngay ý mà.
Tôi đèo cô nàng đến một khách sạn nhỏ. Hoài đang rất giận nên không nghĩ đến mình được đến đâu. Khi vào đến nơi tôi lấy một phòng rồi bảo thằng phục vụ mang bữa trưa lên phòng. Vào đến phòng vừa ngồi xuống ghế thì bữa trưa được mang lên. Bảo Hoài ngồi xuống ăn nhưng con nhỏ giẫy nẩy:
– Hoài có chuyện muốn nói với Hoàng rồi mình về.
– Anh biết em đang giận nhưng không biết anh có lỗi gì mà em lại thế này.
– Không có lỗi gì thế lúc sáng Hoàng và Hiền làm gì vậy? Hoá ra con nhỏ thấy hồi cảnh sáng nay giữa tôi và Hiền nên ghen đây mà.
– Không đấy là bọn anh chỉ đùa thôi mà. Em tin anh đi. Anh và Hiên không có chuyện gì đâu.
– Làm sao mà tin được.
Đúng là đàn bà dễ nghe lời. Vì tôi mới chỉ nói vài câu mà nghe đã có vẻ nguôi nguôi đi rồi. Để chắc chắn tôi bồi thêm bước quan trọng/ Nhỏ vừa nói xong tôi đi đến ghế của cô ả và quỳ xuống ngay cạnh mà nói: Em tin anh đi nếu không anh quỳ trước mặt em thế này mãi. Hoài thấy thế lúc đầu quay mặt đi không thèm để ý chứ nhưng chỉ được chừng 2 phút thôi là nhỏ đã phải quay lại rồi.
Hoài nói: Anh làm gì kỳ vậy. ai vào thấy thì sao.
– Anh biết em giận anh thế nên anh phải kiếm một phòng để nói chuyện không em giận anh thì chết. EM mà còn không tin anh cứ quỳ đây đấy.
– Được rồi em tin anh rồi. Ngồi lên đi không em cũng quỳ xuống thế này đáy.
Được nước tôi ngồi dậy ngay. Sau đó chúng tôi ngồi vào ăn trưa. Bữa ăn này rất vui vẻ và đầy tình cảm. Tôi ăn khá nhiều để còn lấy sức mà chiến đấu chứ. Ăn xong HOài định rủ tôi về nhưng tôi bảo về thì không có nhiều thời gian bên nhau nên chúng ta cứ ngồi đây nói chuyện. Hoài cũng nghĩ về thì bọn bạn vướng víu mà cô ả cũng không muốn ai biết quan hệ này cả nên đồng ý.
Hoài đứng dậy bảo vào nhà vệ sinh để rửa mặt mũi đã. Lợi dụng cơ hội này tôi lấy trong cặp ra cuộn băng đã chuẩn bị trước cho vào cái đấu trong phòng. Ngoài cái đó ra còn một thứ khác quan trọng hơn nhiều nhưng lát nữa các bạn mới biết. Hoài ra đến nơi thì tôi cũng đã chuẩn bị xong. Đưa cho HOài cốc nước bảo cô ả uống, nàng ta uống ngay vì ăn cơm xong đã uống gì đâu.
Phòng này tôi thêu có đầy đủ giường nên không lo thiếu vị trí để hành động. Tôi ngồi lại gần Hoài. Ghế hai người ngồi là ghế dài nên tôi có thể ôm nàng vào người thật dễ dàng. Ngồi vuốt ve mái tóc và bờ lưng một lát tôi nâng cằm cô ả lên và hôn lên đôi môi đang hé mở mời gọi. Nhìn cánh môi mở ra mà nghĩ đến hai cái khác lát nữa cũng sẽ mở ran gay thôi. Thật là ngợi cảm.
Nhìn gương mặt đỏ hồng lên và cảm nhận người Hoài bắt đầu nóng lên là hắn biết có tác dụng rồi. Với tay cầm cái điều khiển trên bàn hắn bật ngay cái đấu cho nó chạy. đây là phim loại nặng nên vừa bật ra là có ngay cảnh địt nhau rồi. Hai người diễn viên đang trần truồng. Anh chàng diễn viên nam đang ** vú còn tay thì mân mê chòm lông *** đen nhánh. *** anh ta thì đang được đôi tay thon nhỏ bao bọc.
Hoài nghe thấy tiếng động trên tivi liền mở mắt ra tễngoay nghiêng người cô ả lại cho nhìn thấy hình ảnh đó. Vừa nhìn thấy nàng ta nhắm tịt mắt lại và bảo tôi tắt đi. Nhưng tôi không tắt. âm thanh rên rỉ từ màn hình cộng với sự mơn trớn trên mặt nàng bởi cái lưỡi ẩm ướt khiến hơi thở ngày càng dồn dập. Tôi có thể cảm nhận được sức nóng trong từng hơi thở của HOài. Bình thường thì chẳng nhanh thế này đâu nhưng các bạn biết tại sao không.
Tôi đã phải chuẩn bị rất công phu cho đợt thực tập này đó. Mua có vài ba viên thuốc mà ngốn khá nhiều tiền đây này. Viên thuốc mà tôi sử dụng tuy nhỏ nhưng có sức kích thích rất nhanh và mãnh liệt. Cô nào uống phải nó sẽ riu ríu nghe theo lời đàn ông như là nô lệ. Nó có tác dụng lên hạ bộ của phái nữ làm cho âm hạch cương lên, âm hộ co bóp tiết ra chất nhờn kích thích tình dục dữ dội. Người nào dùng phải nó đều cần phải được giao hoan khẩn cấp, mới giải toả được sự thèm khát trong người.
Lúc đầu tôi chưa tin vào tác dụng nó lắm nhưng thấy những biẻu hiện này của Hoài thì công nhận nó có tác dụng nhanh thật. Bây giờ Hoài cảm thấy một cảm giác nóng bức rất là khó chịu trong người. Nó như con kiến bò khắp chung quanh cơ thể làm nàng rạo rực. Một thứ cảm giác không sao tả nổi. Những hình ảnh trên vô tuyến cộng với những động tác vuốt ve mơn trớn của tôi làm Hoài càng nóng hơn.
Cô ả bắt đầu lấy tay cởi bỏ quần áo ra. Hết áo ngoài đến áo lót. Vẫn cảm thấy chưa đủ cô ả liền đưa tay lột lốt cái quần ra. Theo cái quần bò là cái quần lót màu mận chin cũng rơi ra. TOàn bộ thân thể nàng trần truồng ra trước mắt tôi. Đẹp nhất là đám lông đen mượt che kín âm hộ của nàng. Và Hai cai mép *** đang nhép nhép như gọi mời con *** của tôi vào khai phá nó.
Đã cởi bỏ tất cả những gì trên mình rồi mà Hoài vẫn nóng: nàng nói trong hơi thở dồn dập: em nóng quá, anh Hoàng giúp em với không em chết mất. Làm sao tôi không giúp Hoài cơ chứ vì đó là mục đích của tôi mà. Tôi liền nói nhỏ: để anh giúp em phá cái màng trinh nhé. Hoài đâu còn nghĩ gì nữa mà chỉ gật đầu thôi.
Tôi cởi nhanh quần áo mình ra. Và rồi tôi cũng trần truồng như cô nàng. Con *** cương cứng lên vì nhìn thấy cái mu *** cao vút trinh nguyên mà nó sắp được đâm rấch cái màng trinh. Tôi bế Hoài lên và đặt nàng nằm xuống cái giường êm ái ở góc phòng. Ga giường trắng tinh sẽ nhận lấy những giọt máu trinh từ *** cô gái này trong giây lát nữa thôi.
Đặt Hoài nằm đó tôi nhổm dậy chime ngưỡng thành quả mà mình sắp đạt được. Hoài không xinh nhưng nhìn cái thân thể trần truồng thế này. NHất là cái *** trinh kia thì vân đẹp đấy. Có thằng đàn ông nào chê đứa con gái còn trinh cơ chứ. Tôi cũng vậy.
Hoài càng ngày càng thấy bứt dứt. Hoài Cất tiếng lên gọi tôi. Bản thân tôi cũng thấy không dây dưa lâu được phải tiến hành ngay nhỡ đau phát sinh biến cố gì thì có phải phí không. Nên không cần Hoài giục lần nữa tôi ngồi xuống giường và hôn lên đôi môi mọng đỏ của Hoài. Đây là nụ hôn chào người con gái trinh trắng sắp chảy máu ở ***.
Vừa cúi xuống hôn lên môi HOài xong thì tôi liền bị HOài kéo xuống mà hôn ngấu nghiến. Viên thuốc này phải công nhận là có tác dụng la quá cao/ Nó không chỉ làm cho người dung phải ham muốn tình dục cao độ. Đồng thời nó cũng làm cho người đó thêm khao khát và hưởng ứng hành động của người khác.
Hoài đánh lưỡi sang phía hắn và hônm tới tấp lên gương mặt hắn. Nụ hôn này kéo rất dài. Đồng thời Hoài ưỡn mình dán sát người vào bên tôi như để muốn truyền bớt hơi nóng sang bên phía tôi.
Sau nụ hôn dài đó, tôi rời môi nàng rồi di chuyển dần dần cái lưỡi mình xuống. Nó lướt qua cổ rồi đi đến cái bộ ngực trần. Mặc dù bị sức thuốc kích thích nhưng tôi vân thấy Hoài có những phản ứng lại khi miệng tôi bắt đầu ngoạm lấy núm vú trinh nguyên của nàng.
Vừa đặt nụ hôn nhè nhẹ lên trên núm vú đỏ hồng đang cương cứng lên vì thuốc. Tôi cầm tay Hoài đặt vào con *** cương cứng của tôi. Một phản xạ tự nhiên khi lần đầu chạm tay vào con *** ấm nóng và cương cứng của tôi.
Hoài không có kinh nghiệm gì nên vân chỉ biết giữ chặt con *** tôi trong lòng bàn tay nàng. Tôi liền đưa tay xuống hướng dẫn nàng co lên co xuống trên con *** của tôi. ĐÚng là không có gì nhanh học tập như chuyện địt nhau. Hoài dù đang u mê đầu óc nhưng chỉ cần tôi hướng dẫn vài cái là đã giúp nàng có thể thực hiện được thành công công việc xục *** rồi.
Tuy cách sục *** của em không quá cao. Nhưng mà khi được gái trinh làm việc này vẫn cảm thấy sướng khoái vỗ cùng. Nhưng em không thể sục *** mà làm cho tôi có thể xuất tinh được. Nếu là lần đầu tiên được làm thế này thì không thể chịu đựng được đâu. Nhưng kinh qua bao trận ân ái với không ít người nên khả năng chịu đựng của tôi là rất cao.
Tôi nằm đè lên người Hoài khiến toàn bộ sức nặng cơ thể mình dồn lên thân hình nhỏ bé của cô nàng. Em chưa chịu sức ép thế này bao giờ nên có vẻ như là khó thở hay sao đó. Thế nên tôi phải l]aj thế để tránh cho em chịu sức ép này. Biết đâu chỉ vì vậy mà em tỉnh lại bất chợt thì sao.
Khi nằm đè lên người HOài thì người tôi dán sát vào người em. Con *** tôi lúc này đang ở ngay trên mu *** của Hoài. Những sợi lông *** đen nhánh đang gây cho *** tôi cái cảm giác rậm rạp. Cạ cạ con *** của mình quanh cái mu *** đó của nàng. Hoài chưa biết gì đến những quan hệ thế này nhưng có vẻ như nàng cũng biết được *** tôi là cái có thể giúp nàng giải toả được cảm giác nóng bức trong người thế nên nàng cứ ưỡn ưỡn cái mông lên để cho nó nhận sự cọ sát của *** tôi hơn.
Để có thể giúp Hoài tránh được sức nặng tôi đã phải chống tay sang hai bên sườn nàng. Đầu tôi thì dán sát vào bộ ngực trinmh nguyên của nàng, tôi hít hà hương vị thơm tho đặc trưng của người con gái trinh nguyên. Miệng tôi ** một bên núm vú của nàng, Còn một bên kia được tay tôi xoa nắm. Rồi lại thay đổi vị trí của miệng và tay. THi thoảng tôi còn tham lam há miệng thật rộng như muốn ngậm trọn lấy cái bầu vú này.
Cứ thế tôi hôn mút vú cô nàng đã mụ mị vì thuốc và những động tác vuốt ve mơn trớn của tôi. Từ miệng Hoài thay vì phát ra những tiếng than kêu nóng thì bây giờ thay vào đó là những tiếng rên rỉ vì sung sướng. không sướng sao được khi mà trên được ** vú còn dưới *** thì được tôi cạ cạ *** vào cái mu *** đầy sức sống chứ.
** mút chán chê ngực nàng tôi thả đầu vú ra. Người tôi trườn thấp xuống. Theo nhịp độ trườn người đó miệng tôi cũng lướt dần thấp xuống. Nó lướt qua vùng bụng với những sợi lông tơ mịn màng. Rồi đến lỗ rốn huyền bí của nàng. Tôi đánh lưỡi quanh cái lỗ rốn đó. Tôi cảm nhận được Hoài đang nổi da gà đầy trên bụng mình.
Người tôi trườn thấp xuống thấp xuống rồi đến tận chân giường. Ở đay tôi banh hai chân nàng ra hai bên. Cái đùi được banh rộng ra hai bên làm hiện ra cái ở giữa của nó. Bây giờ lỗ *** trinh nguyên của Hoài hiện ra rõ rang trước mặt hắn. Lông *** không quá rậm rạp nên không che khuất hết được cái âm hộ của nàng. Hắn có thể nhìn thấy hai cái mép đỏ hồng ẩn hiện sau đám lông *** của Hoài.
Tôi dung tay vạch đám cỏ xanh đen che hang động ra rồi đưa mũi sát vào ngay trên cạnh đám cỏ đó mà ngửi. Một mùi hương nồng nồng toát ra từ đó xộc thẳng vào đầu tôi. Mùi thơm thật quyến rũ. Mùi *** gái trinh bao giờ cũng quá là tuyệt diệu.
Há thật rộng miệng ra tôi ngậm miệng ôm sát vào cái mu *** của nàng, nếu được tôi muốn ăn hết những cái *** mà mình đã chinh phục. Khi cái lươi tôi tách hai cái mép *** ra hai bên và đẩy cái lưỡi vào bên trong tôi có thể cảm nhận được Hoài giật mình vậy.
Tôi đưa cái lưỡi vào bên trong miệng ***. Cái lưỡi tôi nó liếm vào hai bên vách *** ẩm ướt. Nó như một con rắn đi vào trong và chạm đến cái âm hạch của nàng. Nước nhờn trong *** Hoài đang tuôn chảy dần ra. Nhưng nó làm có cơ hội chảy ra ngoài vì bao nhiêu đã bị tôi liếm hết còn đâu nữa.
Nước *** trinh thật là tuyệt diệu và thật ngon ngọt. Tôi cứ liếm quanh cái *** này rồi thi thoảng đánh vào cái hột le của Hoài.Nhờ vậy mà hai cái mép *** của Hoài đã mọng hẳn lên nó đày nước và đỏ hồng. Hoài chắc là sướng lắm đây vì cứ rên rỉ mãi không thôi. Tôi càng đánh lưỡi sâu vào bên trong *** nàng hơn rồi vẹt một đường thật mạnh vào âm hạch.
Nước trong *** Hoài lại tuôn chảy ra theo sự ma sát của lưỡi tôi trong *** nàng. Nước *** ra bao nhiêu tôi liếm hết từng đó. Rồi bát chợt tôi ngậm môi mình vào cái hột le đã đỏ hỏn và nở lớn của nàng. Cứ ngậm thật mạnh cái hột le mà mút mà liếm. Thật là tuỵêt diệu khi ngậm cái hột này.
Biết đến lúc này đã là đủ lắm rồi. Nếu còn nghịch ngợm cái *** cuả nàng mà không cho *** vào *** Hoài có khi cô ả lại đòi hỏi ngay vì sức thuốc đó.
Tôi trèo lên nằm đè lên người Hoài. Hoài có vẻ như cũng đang chờ đợi điều này nên mặt nàng có vẻ mừng rỡ. Hoài ôm chặt lấy tôi và cạ cạ phần mu *** của mình vào con *** của tôi. Biết rằng *** còn trinh nên rất chật chội thế nên tôi cầm con *** cương cứng của mình đặt nó ngay trên mép *** của nàng.
Đẩy đưa đầu *** từ từ tách hai mép *** của Hoài ra. Cũng may nước nhờn từ *** nàng hiện đang không ngừng tuôn chảy ra ngoài. Nó khiến cho cái hang *** của nàng trở nên trơn tuột hơn và để đón nhận con *** của tôi dễ dàng hơn.
TUy vậy vì *** còn trinh nên tôi vẫn cảm thấy để con *** cương cưng của mình có thể chui lọt cái lỗ *** trinh trắng này khá là khó khăn. Rồi cuối cùng sau những lần đảy đưa đút vào rồi co ra tôi cũng mở rộng được hai mép *** của nàng ra và tiến vào bên trong. Lúc này Hoài đang nhắm nghièn mắt còn miệng thoát ra những tiếng rên rỉ ư ử như là mèo cái klhát tình vậy. Nghe dâm dật lắm.
Vào trong rồi nên mọi chuyện bây giờ khá là dễ dàng với tôi. Tiến từng chút tứng chút một/ Con *** mở rộng và tách *** ra và tiến vào bên trong. Nhưng nó phải dừng lại khi con *** tôi chạm đến cái màng trinh của nàng. nếu cứ tiến nhẹ nhàng thế này thì rất khó để thành công để phá rách cái màng trinh này được.
Tôi liền vòng tay ra sau lưng Hoài còn rút con *** ra gần hết. Rồi kết hợp với việc nâng mông nàng lên tôi dập thẳng cánh con *** mình từ trên xuống dưới. Con *** đâm một cái rách toạc màng trinh và đi sâu vào nút cán trong *** nàng. Hoài bất chợt thét lên một tiếng” đau em quá anh ơi”. Cùng với tiếng kêu đau những ngón tay của Hoài cũng bấu chặt lấy lưng tôi một cái đau điếng.
Tôi rút dần con *** ra một cách rất nhẹ nhàng. Và cúi xuống nhìn. Theo con *** của tôi thì một dòng nước chảy ra từ *** em. Nó màu đỏ hồng thể hiện cho cái màng trinh vừa bị rách. Rút ra có chứng đó mà tôi thấy như Hoài sợ mất *** hay sao mà ưỡn ưỡn mu lên đón nhận, Tôi liền đẩy con *** mình vào bên trong. Nhưng rất nhẹ nhàng chứ không như lúc phá trinh nàng.
Con *** tôi đi vào trong *** nàng bây giờ đã dễ dàng hơn vì dẫu sao nó cũng vừa đón nhận *** tôi rồi mà. Cùng với động tác này ở bên dưới tôi dúi đầu vào ngực Hoài mà ** mút hai núm vú cương cứng đang chĩa lên trời. Từng nhịp từng nhịp tôi làm thật chậm chạp nhưng thật sâu. Con *** rút ra rồi lại đẩy vào.
Khi thấy mặt HOài không còn có vẻ gì nhăn nhó khi *** tôi cọ quậy trong *** em. Tôi bắt đầu tăng nhanh nhịp độ và cường độ. Những cú dập ngày càng mạnh và nhanh, *** được đâm thật mạnh nút cán vào trong *** Hoài. Mỗi lần như vậy tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra từ miệng nàng.
*** Hoài vẫn rất chật chội mỗi lần hắn dập *** vào *** nàng hắn cảm nhận *** nàng như bóp chặt lấy *** hắn. ĐÚng là sướng thật. Hoài bây giờ không còn cảm thấy đau rát nữa mà thay vào đó là cảm giác sướng khoái đang len lỏi khắp châu thân nàng. Nó xuất phát từ cái nơi thầm kín nhất cuả người con gái. Cái nơi mà trước đây mấy phút nó còn trinh nguyên bây giờ lại đang nhận một con *** ở ngay bên trong.
Tôi nắc liên tục và bất tận. Cặp vú của nàng nhảy tưng tưng lên theo từng nhịp năc của tôi. Những đợt dập liên hồi kỳ trận này của tôi khiến cho thân hình HOài run lên bần bật. Rồi nước nhờn từ *** nàng tuôn ra không ngớt. Nó co thắt bóp chặt lấy *** tôi. khiến tôi cũng không sao chịu đựng thêm được nữa. *** tôi cũng co giật rồi nó phóng mạnh từng đợt tinh trùng vào sâu trong *** nàng.
Cứ ngâm *** mình trong *** nàng tôi nằm vật xuống bên cạnh Hoài và lăn ra ngủ vì mệt.
Các bạn nghĩ sao nếu tôi bảo là sau khi tỉnh lại Hoài chẳng những không trách gì tôi hết mà còn tự nhận lỗi về mình nữa chứ. Vì cô ả nghĩ rằng mình đã không kềm chế được bản thân nên mới xảy ra chuyện như vậy. Hoài không nghĩ tôi đã bỏ thuốc kích dâm vào cho nàng uống. Vì bé vẫn còn ngây thơ lắm đâu có nghĩ được như vậy.
Đàn bà con gái bị thằng nào phá trinh rồi thì có lẽ bám miết lấy không thôi nhưng tôi đây đếch có sợ. Hoài thích thì cứ theo. Có *** để địt không ai mà chê cả. Nhưng tôi không thể để ai biết câu chuyện được. Vì tôi còn tìm những cái khác mà tiến hành chứ. Còn nếu em HOài đòi làm vợ thì đâu có cưa. ĐÓ phải là em Giang của tôi rồi- người đầu tiên mà tôi ân ái. Đồng thời cũng là người con gái tôi thích nhất.
Trong buổi đó sau khi hồi phục lại tôi còn địt Hoài một lần nữa. Đã bén mùi trai, và cùng sự tỉnh táo nên Hoài càng thấy sướng hơn lúc trước. Nước nhờn chảy ra đầm đìa đầy ***. Tôi cũng thấy sướng hơn trước vì cô em chủ động hơn trong quan hệ. Nhưng sau đó tôi đã bảo Hoài giữ kín quan hệ này tôi chưa muốn ai biết cả. Bây giờ cô em nghe lời tôi răm rắp. Chỉ sợ tôi bỏ ngang thôi nên đồng ý ngay và nói anh nói gì em cũng nghe theo. Vậy là tốt chứ nếu mà phản đối tôi bỏ ngay chứ không đến lần thứ hai đâu.
Thật là sung sướng khi người đầu tiên trong kế hoạch mà tôi đề ra đã xong. Ngày mai sẽ đến Hiền. Tôi tin rằng với con nhỏ ăn chơi này thì không khó như Hoài đâu mà. Tối hôm đó có là buổi tôi phải dạy Giang. Trong cả buổi tâm trạng rất vui nên mặt tôi rạng rơ. Như bình thường tôi chỉ bảo em có một tiếng còn tiếng còn lại để tôi và em trò chuyện. Giang thắc mắc: Sao hôm nay anh vui thế? Có gì nói với em chứ?
Làm sao có thể nói cho em biết lý do được chứ. Thật lòng tôi rất thương em không bao giờ muốn làm em bị tổn thương cả. Thế nên chỉ nói qua loa là hôm nay anh vui quá vì có việc mà. Nhưng Giang đâu có dừng ở đó mà cứ tra mãi. Thấy khó làm em yên không hỏi tôi liền kéo sát em vào và nói nhỏ: anh có bí mật này nói ra nhưng em giữ kín nhé.
Con gái rất tò mò nên mới nghe đến chữ bí mật là em đã đồng ý ngay. Vẻ mặt Giang thật tình rất biểu cảm có gì lộ hết ra ngoài. Tôi nhìn thấy vẻ háo hức muốn nghe của em. Nhưng thấy tôi cứ ôm mình mà mãi không nói gì. Giang ngỏng cổ lên hỏi: có chuyện gì anh nói đi làm em đợi sốt rụôt quá.
Cái môi chum chím đỏ mọng hé mở nhìn sao ngon thế không biết. phớt lờ câu hỏi của em tôi nói nhỏ: ừ anh nói đây. Vừa nói xong liền cúi xuống hôn ngấu nghiến lên đôi môi anh đào của nàng. Chúng tôi đã gần gũi nhau nhiều rồi nên tuy bị hôn bất ngờ nhưng Giang vẫn hưởng ứng tôi nhiệt liệt. Em đẩy lưỡi sang cho tôi nút.
Đúng là khi được âu yếm với người mình yêu thì cảm giác thật tuyệt vời khác hẳn với những người con gái khác. Từ lần đầu phá trinh nàng đến giờ tôi đã địt Giang không biết bao nhiêu lần nhưng môi khi ngần em là tôi không kềm chế được mình. THật là xấu tính đúng không các bạn.
Nụ hôn dài đến đâu cũng phải chấm dứt. Khi tôi rời môi em ra. Tuy Giang có vẻ thích thú vì nụ hôn đó nhưng em vẫn làm nũng: bắt đền anh đó bảo nói chuyện bí mật cho người ta nghe vậy mà lại hôn chứ, đã cho phép đâu mà hôn thế hả. Có đền bù không thì bảo.
Tôi còn lạ gì tính em nữa nên biết em muốn gì rồi liền nói: được để anh đền> Nói xong cúi xuống bế ngang người em lên. Giang đưa tay vòng quanh cổ tôi nhìn âu yếm. Đặt em nằm xuống giường. Tôi nhanh chóng thuần thục cởi bỏ hết quần áo của em ra.
Giang cũng chẳng vừa đưa tay phụ tôi cởi của mình rồi với tay cởi lốt của tôi. Vì biết bố mẹ Giang không bao giờ quấy rầy chúng tôi cả thế nên tôi và Giang mới dám bạo dạn thế này chứ. Cả hai chúng tôi trần truồng nằm cạnh nhau. Giang xinh và có thân hình tuỵêt đẹp nên mới nhìn thấy bộ ngực đầy đặn cái eo thon nhỏ và cái thung lũng với cỏ cây được cắt tỉa cẩn thận giúo cho nhìn thấy được màu đỏ hồng của thung lũng mà *** tôi đã cương cứng hết lên rồi.
Em lấy tay bóp nhè con *** tôi. Làm tình nhiều lần nên kỹ năng sục *** của em rất giỏi nó ăn đứt Hoài đó. Em vuốt nhè nhẹ từ đầu khấc đến tận cuối thân *** thi thoảng thì vuốt ve chum lông *** của tôi. Cầm con *** của tôi em trêu: Anh nghê thật đấy mới có tý mà đã cương cứng hết rồi đây này, dê thế không biết nữa.
Biết em có ý đùa thôi mà nên tôi cũng trêu lại em: Anh thấy em xinh đẹp thế nên *** anh mới cứng chứ. Mà em cũng đâu có vừa gì, núm vú cương lên mà *** chảy đầy nước rồi đây này. Vừa nói tôi vừa lấy tay nắn nhè đầu vú và cho một tay vào trong *** em mà ngoáy.
Giang làm bộ giận: cứ đổ lôi hết cho người ta đi. Chỉ được cái cậy lớn bắt nạt người ta thôi. Thấy vậy tôi làm bộ sợ hãi Nhưng tay thì không ngừng nắn bóp vú và thọc sâu trong *** em. Giang rất nhạy cảm với những động tác vuốt ve này nên em bắt đầu rên nhè nhẹ. Nhịp độ em sục *** tôi cũng nhanh hơn rất nhiều.
Không chỉ dừng ở đó tôi hôn khắp mặt em rồi cho nó tiến xuống bộ ngực đầy đặn. Có thể nói thân hình GIang tuyệt đẹp. Nhất là từ khi tôi phá trinh nàng, mọi bộ phận trên cơ thể đều phát triển lên. So với HOài thì Giang có cặp vú nẩy nở tròn trịa hơn rất nhiều mặc dù hơn kém nhau đến 6 tuổi cơ đấy/ Không chỉ vú mà mọi bộ phận khác cũng đều như vậy cả.
Tôi xoa nắn cặp vú đó một lúc rồi đặt môi mình lên hôn nhẹ vào hai bên núm vú đó của em. Tôi liếm nhè nhẹ lên cặp vú của em. Một bên vú của em được tôi ngậm lấy còn vú còn lại được tay tôi sờ nắn. Giang rất là sướng. Tôi phải công nhận em rất nhạy cảm với những cử chỉ âu yếm của tôi. Vì vậy mới có một lát nữa thì Giang đã rên lên rồi. Em biết ý bên dưới có người thế nên cũng không dám la lớn” á sướng quá. Sao anh tài vậy lần nào cũng làm em thấy sướng thế cơ chứ”.
Hôn nhè nhẹ khắp hai núm vú của nàng thay đổi môi bên tôi ngậm hết vú này đến vú kia. Giang thấy tôi ** mãi vú mình như vậy. GIang nói nhỏ: anh tham lam thế ** vú em mãi, sau này mình lấy nhau có con thì nó có gì mà ** chứ.
Nhưng tôi bảo: không sao đâu em, anh chỉ muốn cặp vú này là của riêng anh mà thôi không của ai hết cả. đánh lưỡi ngày càng mạnh quanh hai đầu vú của em. Giang rên vì sướng ngày càng to hơn./ Bên dưới hai ngón tay tôi nghịch ngợm trong *** em mà ngọ nguậy. Nó cứ thụt ra thụt vô trong lô *** em khiến cho nước nhờn của giang đã tuôn ra ướt đẫm tay tôi rồi.
Khi miệng tôi rời cặp vú đó nó di chuyển xuống sâu dần lướt qua từng miniet thân thể của Giang. Người em có một mùi thơm rất đặc biệt mà tôi rất là thích. Tôi hôn qua cái rốn rồi đi đến phần bụng dưới của em. Nó chạm vào những sợi lông đầu tiên của em. Lấy răng căn nhè nhẹ vào mấy sợi lông đó. Rồi hạ thấp đến cái mu cao cao. Tôi hôn lên nó. Thật là tuyệt diệu cái thung lũng đã làm cho tôi sướng khoái bao nhiêu lần.
Tôi lấy lưỡi của mình tách hai cái môi lớn bên ngoài âm đạo của Giang. Lưỡi tôi đẩy sâu vào bên trong mà vét lấy cái nước dâm thuỷ của em đã tuôn trào ra tự nãy giờ rồi. đánh cái lươi thành những đường dài sâu trong *** Giang. Giang sướng lắm khi dược tôi ** *** mình em lấy tay đẩy đâù tôi sát vào mu *** em để cho nó có thể đẩy sâu vào lỗ *** em vậy. Lưỡi tôi vét sạch nước nhờn trong âm đạo của em cả trươớc và sau khi tôi ** *** em.
GIang rất là sướng. Em không ngừng rên rỉ. Đến khi nước nhờn trong *** em tuôn chảy ra như suối em giục tôi nhét *** vào *** em đi. Bây giờ em chỉ muốn khúc gân nóng hổi và cương cứng đi vào trong em làm cho em thoả mãn cơn sướng ập đến bản thân mình.
Tôi kê con *** của mình vào giữa hai mép *** của em rồi ấn mạnh *** mình vào *** đang hé mở chờ đợi của em. Giang ưỡn nguời lên hứng trọn con *** tôi chui sâu vào người mình con *** bây giờ đâm cái ọt thật ngọt vào trong *** em. Chờ cho nó vào sâu hết cỡ tôi lại rút ra gần đến cửa rồi lại đẩy 1 cú thật sâu, thật mạnh vào *** Giang và cứ thế vài lần. Tôi bắt đầu nắc nhanh với tốc độ ngay càng nhanh hơn. *** tôi đâm thật sâu thật mạnh vào trong *** em.
GIang tuy nhẹ nhang dịu dàng nhưng tôi biết em rất thích kiểu làm tình mạnh bạo này của tôi. Mỗi lần tôi dập *** xuống là em lại ưỡn mình lên để đón nhận con *** tôi vào sâu hơn nữa.
Đổi thế tôi bảo em quỳ trên hai tay và hai chân. Tôi đã chơi em kiểu này vài lần rồi nên Giang đổi thế khá là nhanh chóng. Khi em đã quỳ xuống chổng mông về phía tôi rồi thì cái mu *** ưỡn ngược về đằng sau. Cầm con *** kê kê ngay trước miệng ***. Tôi làm một cú thật mạnh ấn thẳng con *** mình vào trong *** em. Với tư thế này *** tôi đâm thật sâu vào *** em. Mà các cơ *** em cũng co bóp tối đa thắt chặt con *** tôi.
Tư thế này cả hai chúng tôi càng cảm thấy sướng khoái vô cùng. Địt em liên hồi như vậy được chừng gần chục phút tôi cảm thấy gần ra khí rồi. Sướng quá tôi dập vài cái thật mạnh rồi gục xuống ôm sát lưng em và nó bắn mạnh khí vào trong *** em.
Giang thì từ nãy đã ra khí mấy lần rồi nên em cũng rất sướng. Tôi và em nằm ngục xuống vì mệt. Nhưng vẫn phải nhanh chóng mặc quần áo vào. mặc xong tôi thấy vẫn còn sớm nên ngồi lại nchuyện với em.
Ngồi nói chuyện với em nhưng tôi chẳng để yên tay chân mình được. Vừa cho tay vào trong áo mà bóp vú và cho tay xuống dưới mà vuốt ve cái *** của em. Chúng tôi nói chuyện một lát thì có tiếng mẹ Giang gọi tôi xuống nghe điện.
Ở nhà tôi có số điện thoại ở đây nên có việc gì thi thường gọi đến. Tôi hôn Giang tạm biệt rồi xuống nghe. Hoá ra có ai đấy gọi điện đến cho tôi nên em gái tôi gọi điện bảo tôi như vậy. Thế là tôi chào mẹ Giang rồi về nhà.
Về đến nhà nhìn vào cái máy hiện số thấy lạ không biết ai gọi cho tôi số này lạ lắm. Tôi hỏi em gái mình là con trai hay con gái gọi đến cho anh vậy. Nó nói con gái và chị ấy bảo anh cứ gọi lại cho chị ấy là biết ngay.
THấy lạ không biết là ai nên tôi gọi lại. Người nhấc máy hình như là đợi tôi gọi hay sao đó mà mới alô cái mà đã hỏi có phải Hoàng không. Tôi trả lời: Phải thế bạn là ai đấy.
– Không nhận ra ai sao
– Đúng là tôi không nhận ra ai thật nên nói chịu không đoán ra. Hay cho gợi ý đi.
– Gợi ý vậy nhé. Người lúc sáng mà Hoàng làm cho khốn khổ đó.
– À Hiền à, có chuyện gì mà gọi mình vậy.
– Mình định bảo về cái hẹn ngày mai đó mà.
– Sao vậy hay là định bùng à.
– Lấy đâu ra, mình định bảo mai Hoàng xin nghỉ hộ mình mai mình nghỉ buổi sáng nhưng không quên cái hẹn này đâu. Hoàng mai xong thì đến quán này nhé.
– Tôi biết cái quán đó nên đồng ý ngay. Nhỏ không đến thì càng không có ai thấy tôi và Hiền đi chung với nhau.
– ừ thế cứ đến ngày mai nhé.
Gọi điện xong tôi thấy con em mình nó vẫn đứng đấy nhòm nhòm như trêu ngươi nhưng mặc kệ con nhỏ đó biết gì đâu mà phải để ý đến chứ.
Đi ngủ tôi mơ được một giấc mơp đẹp. Tôi thấy được nhìn thấy bản thân đang được nhét *** vào cái *** đang mở rộng của Hiền. Thật là tuyệt diệu làm sao khi sau đó là từ trong *** chảy ra một hỗn hợp chất lỏng. Giữa chất nhờn màu sữa và màu đỏ. Tôi liếm hết thứ hỗn hợp đó không bỏ qua một ít nào cả.
Sáng dậy với tâm hồn cực kỳ thoải mái nhưng vừa định ra khỏi nhà lại nhìn thấy con em gái. Từ hôm qua đến giờ không biết sao nó cứ nhìn tôi với ánh mắt kỳ lạ đó. Thật là khó hiểu. Nhưng thôi để đến tối về hỏi xem nó có việc gì mà nhìn tôi như vậy chứ.
Đến trường đúng là không có Hiền đến. Hiền không dám cười đùa như bình thường nữa mà có vẻ bẽn lẽn hơn rất nhiều. Nhìn thấy tôi là Hoài đỏ hết cả mặt. Nhưng con nhỏ không dám thể hiện gì cả. Tôi thì càng không để lộ biểu hiện gì cả. Có một tiết mấy bọn cùng đoàn lên lớp tôi thấy Hiền ở lại tôi cũng ở lại phòng. Rồi nói với nhỏ một chút. Tôi có năng khiếu lừa gái hay sao đó mà nói có một chút thì em đã đồng ý rồi. Và tin ngay tắc lự.
Tôi bảo bận không đèo Hoài về được. Con nhỏ nói là để nó về xe buýt thôi còn trưa mai muốn tôi đưa em ra đây một lát. Tôi đành phải đồng ý vậy.
Trong ngày hôm đó có một vài việc khá là bất ngờ. Đấy là nhỏ Hà thu lớp trưởng nói với tôi là có đợt thi tin quận sắp tơí nên muốn tôi giúp em hướng dẫn một chút. Đang chưa biết lý do gì để tiếp xúc cô bé đáng yêu này thì lại được em tạo điều kiện như vậy nên tôi đồng ý liền. Tôi hẹn em sáng mai học có 3 tiết thì hai tiết sau em ở lại rồi vào phòng tin tôi hướng dẫn.
Còn một sự kiện nữa liên quan đến cô giáo chủ nhiệm. Cả ngày hôm trrước không thể nào gặp cô giáo. Còn hôm nay cô ta đến phòng tìm tôi. TÌm thấy tôi mặt cô ta có vẻ mừng lắm. Tôi hỏi có việc gì mà cô cần tìm sao không cho em nào xuống gọi tôi. Cô ả bảo là có việc muốn nhờ. Nhưng nói đây không tiện. Cô ta hỏi số điện thoại của tôi rồi bảo tối sẽ gọi. Nhưng tôi bảo tôi có số để tội gọi cho cô cho.
Tôi hỏi cô có nhà lúc mấy giờ để tôi còn gọi. Cô nàng bảo cả tối cô đều có nhà thì tôi gọi lúc nào cũng được. Thắc mắc không biết cô ta có việc gì cần đến mình cơ chứ. đến tối là biết ngay thôi mà. Thôi để chuyện đó sau bây giờ phải chuẩn bị tinh thần cho buổi trưa nay đã chứ.
Hiền hẹn tôi lúc 11 giờ trưa tức là trước khi hết giờ mới vào tiết 5 còn một tiết nữa mới hết giờ. Nhưng tôi vồn suốt ngày bỏ tiết ở trường thế cho nên bây giờ chẳng có gì phải ngại khi về sớm cả. Đang định về thấy Hoài tôi nói với em là tôi có việc bận nên về trước. Em chẳng dám thắc mắc gì cả mà chỉ bảo tôi đi cẩn thận mà thôi.
Phóng thật nhanh đến một quán trên đường Lý Thường Kiệt. Tôi đã vào đây mấy lần rồi thế cho nên không có lạ gì quán này cả. đến quán đang nhìn xem Hiền đâu thì bất chợt có ai đó phát vào vai tôi. Tôi biết đó là Hiền nên nói:
– Hiền có phải đợi mình lâu chưa. Đúng là Nhỏ Hiền thật.
– Mình cũng vừa mới đến mà thôi. Mình vào trong đi.
Tôi và Hiền đi vào mé trong cái bàn mà Hiền đã đặt từ trước. Không biết nhỏ chọn bàn sao mà hợp ý tôi thế không biết nữa. Cái bàn ở trong cái góc tối tối. Thật là thuận tiện biết bao cho cái công việc của tôi.
Ngồi xuống tôi mới quan sát kỹ Hiền. Hôm nay nhỏ khá là xinh đẹp đó. Nên khi phục vụ mang thức ăn ra tôi nói trêu nhỏ:
– Hôm nay nhìn Hiền xinh thế không biết nữa. Hay là sau bữa ăn này lại có hẹn với anh nào mà ăn diện thế chứ.
– Mình hôm nào chẳng đẹp chứ. Mà cũng chẳng có hẹn với ai đâu. Mình định sau bữa ăn này sẽ rủ Hoàng đi đến vũ trường nhé. Hoàng đến đó lần nào chưa.
– Mình chưa thế chúng ta ăn nhanh rồi đến đó nhé.
Tuy tôi đã đến đó mấy lần rồi nhưng vẫn phải giả vờ ngây thơ thế. Trong bữa ăn tôi gắp thức ăn liên tục cho Hiền để thể hiện sự quan tâm của mình với cô ả. Ăn xong ngồi uống nước một lát và nói chuyện thì đã thấy đến 2 giờ chiều rồi. Thế là Hiền rủ tôi đi. Tôi đang định lấy xe thì Hìên bảo đi một xe thôi. lấy xe tôi đi còn xe nàng thì để lại quán này cũng được vì Hiền quen ở đây mà.
Chẳng có lý do gì để tôi phải từ chối cả. Hiền lên xe ngồi sát vào cạnh tôi. Hiền bảo tôi đến vũ trường A. Trên đường đi tôi đi thi thoảng có chỗ phanh gấp vì có mấy thằng đi khá ngu thế nên khi đó cả người Hiền dán sát vào người tôi. Nhưng chẳng thấy cô nàng lên tiếng trấch móc gì cả. không những vậy Hiền còn ngồi ôm sát vào người tôi nữa chứ. Ngực Hiền dán sát vào người tôi thật là êm ái.
Tôi muốn kéo dài mãi như vậy chứ. Nhưng cuối cùng nó cũng đến. Vào đến vũ trường bây giờ vẫn là sớm nên chưa có mấy người đến đây. Tôi và Hiền vào phòng nhảy. Rồi ra nhảy một lát. Nhảy mãi chán chúng tôi vào bàn ngồi. Tôi đi trước nên chọn một bàn khá khuất tầm mắt để có ít người soi mói.
Tôi kéo ghế của Hiền vào phía bên mình. Ngọi một chai rượu. Thấy Hiền không phản đối gì chắc là cũng uống nhièu rồi. Uống được một ly Hiền hỏi tôi:
– Hoàng này mình hỏi thế này bạn trả lời thật nhé.
– Ừ có chuyện gì vậy.
– Chẳng là mình định hỏi Hoàng có bạn gái chưa vậy.
– Mình chưa thế còn Hiền.
– Mình cũng chưa có.
– Mình chẳng tin lắm đâu. Hiền xinh đẹp thế này thì làm sao mà chưa có anh nào yêu được chứ.
– Mình xinh gì chứ. Thế Hoàng không yêu ai sao.
Biết tâm ý của con gái đó là một biệt tài của tôi. Từ khi tiếp xúc với Giang trở đi khả năng đó của tôi đã được đánh thức. Vì vậy nghe Hiền nói như vậy là tôi biết ý ả rồi. Hiền muốn tấn công tôi trước đây mà. Nhưng tôi không chủ động trước đâu như thế có khi bị bắt nọn thì sao.
Nhưng cũng không thể nào không có chút biểu hiện nào cả. Tôi lấy tay đưa lên cao như là định đặt lên đùi Hiền. Nhưng đến khi nó vừa chạm đến cái gần đó thì lại không đặt xuống nữa. Nó được đặt xuống cái ghế mà Hiền ngồi nhưng chỉ để ở gần mà thôi. Hiền cũng nhìn thấy những cử chỉ của tôi. Tôi nhìn thoáng qua mắt thấy Hiền có vẻ không hài lòng cho lắm vì biểu hiện này của tôi.
Rót lấy một ly rượu uống cạn như là để lấy thêm dũng cảm hay sao đó. Mà sau khi uống xong, Hiền nhìn thẳng vào mắt tôi và hỏi: Sao Hoàng không tiến thêm chứ. Mà chỉ định đặt lên đó rồi lại bỏ xuống.
Tôi đã đoán không sai Hiền có vẻ khá là ăn chơi thế nên bây giờ cô ả có vẻ chủ động đây. Tuy Hiền hỏi nhưng tôi không trả lời. Mà bàn tay đặt trên ghế Hiền ngồi chỉ tiến thêm một chút nữa cho đến khi nó vừa chạm đến chân Hiền thì dừng lại.
Hiền thấy tôi để một lát như vậy mà không tiến thêm ít nào nữa. Chăc là tức mình hay sao đó mà Hiền nói như giận dỗi: không dám sao. Nói xong cô nàng cầm lấy tay tôi đặt lên đùi mình. Đến lúc này tôi đã biết được hết ý Hiền rồi.
Như vậy thì tôi hoàn toàn yên tâm về sau này khi địt Hiền xong thì không thấy gì có thể phải chịu ảnh hưởng chuyện ngày hôm nay cả. Vì Hiền cũng muốn mà.
Không muốn làm Hiền giận mà cô ả lại không còn muốn nữa nên tay tôi hiện trên đùi Hiền liền xoa nhè nhẹ trên đùi nàng. Rồi nó tíên nhè nhẹ dần lên trên đến phần đùi non và ngay dưới cái mu nhô cao hiện ra hình dáng dưới cái quần ngoài cả.
Tôi lấy tay kéo Hiền ngồi sát lại gần mình. Lúc này hai cái ghế của chúng tôi ngay sát vào nhau rồi. Hiền ngồi ngay cạnh tôi. Một tay của tôi bây giờ đã đặt ngay trên cái mu *** cao cao của Hiền rồi. Nhưng là cách mấy lần vải cơ. Thấy tôi có những hành động như vậy Hiền rất hài lòng cô ả nói: chủ động thế này có phải tốt hơn không cơ chứ.
Bất thình lình tôi kéo đầu Hiền ngửa ra. Và tôi kê miệng mình lên trên miệng của Hiền. Rồi hôn ngấu nghiến lên đôi môi được dung son của cô nàng. Hiền bị bất ngờ vì hành động nhanh chóng này của tôi. Hiền co rúm người lại. Tôi dung lưỡi tung hoành khắp nơi trong miệng Hiền. Kéo hiền sang ngồi vào lên đùi tôi. Lúc này con *** tôi đã cương lên rất nhiều nên khi Hiền ngồi lên đó thì một vật cương cứng chọc chọc vào mông đít nàng khiến cho Hiền biết được tôi cũng đã bị kích thích rất nhiều rồi.
Không hiểu sao cô ả lại nhích nhích người ra một chút nhưng khi tay tôi cứ xoa nhè nhẹ trên cái mu *** của nàng thì Hiền lại ngồi trở lại trên thân đùi tôi, và cô ả còn điêu chỉnh để cho khi mình ngồi con *** tôi được chọc vào khe giữa của mông như vậy tạo cảm giác kích thích cho cô ả nhiều hơn nữa.
Bàn tay tôi sau khi xoa chán cái mu *** ở bên ngoài rồi liền đưa lên trên kéo cái phec măng tua của nàng xuống. Không chỉ vậy. Tôi còn lấy tay cởi cái cúc quần của nàng ra. Cái quần ngoài bị tuột xuống một chút. Hiền từ nãy rất tự tin nhưng không hiẻu sao lúc naỳ lại lấy tay giữ tay tôi lại khi tôi đang chuẩn bị sờ lên quần lót của Hiền.
Thấy vậy tôi cứ để yên mà không phản ứng gì. Su một lúc đấu tranh tâm lý hay sao mà tôi thấy Hiền đột ngột thở hắt ra rồi kéo tay tôi đặt lên trên cái cạp quần lót của mình. Tay tôi luồn xuống dưới đáy quần ngoài rồi tiến dần lên trên và nó chạm đến đáy quần lót của Hiền. Tôi có thể cảm nhận được sự ẩm ướt của đáy quần lót của Hiền. Như vậy là cô ả đang chảy nước ở *** đây và đang muốn được địt mà.
Tay tôi vạch đáy quần lót ra mà tiến vào. Bàn tay chạm phải chòm lông *** rậm rạp mà mượt mà. Dứt nhẹ nhẹ vài sợi lông *** của hiền. Khiến cho Hiền giật thót người lên vậy. Hiền nói: không nghịch ngợm thế đau đấy làm gì thì làm chứ đừng dứt mấy sợi lông chứ.
Tôi dung hai ngón tay vạch đám lông *** đó ra rồi tiến vào cái mép *** ẩm ướt đang muốn có cái gì đó láp đầy chỗ trống. Một tay tôi lấy ra mở rộng hai đùi Hiền ra. hiền cũng hưởng ứng bằng cách banh rộng đùi ra. Không chỉ vậy cô ả còn nhỏm người dậy để cái quần dài tụt xuống đến đấu ngối. Mông thì ngồi ép chặt con *** tôi xuống không cho nó ngỏng đầu lên.
Tay tôi di động tiến dần vào bên trong cái *** ẩm ướt của Hiền. Tôi mở rộng cả bàn tay ra nắm trọn lấy cái mu *** của Hiền. Nắn bóp toàn bộ cái mu *** đó một lát tôi lấy hai ngón tay trỏ và giữa. đẩy nó vào bên trong mép *** Hiền.
Nó banh hai mép *** ra rồi tiến vào bên trong. Vừa chạy vào trong tôi vừa dung móng tay cạ cạ lên hai thành ***. Mỗi lần tôi cạ thế là người Hiền lại nẩy lên. Miệng Hiền rên nhè nhẹ.
Tôi thọc sâu ngón tay vào bên trong *** Hiền mà ngọ nguậy. Nó thụt ra thụt vào liên tục trong lỗ *** Hiền thi thoảng tôi co ngón tay lại búng một cái lên cái âm vật của Hiền. bên trên ngón tay còn lại của tôi thì thọc vào trong áo Hiền mà bóp vú. Hiền sướng lắm nên bất chợt rên rất to: a sướng quá Hoàng ơi nữa đi. Sợ ai nghe thấy nên tôi bóp mạnh vào vú Hiền đê ra hiệu. Cùng lúc đó Hiền như cũng đến bến. Tôi cảm thấy cái *** Hiền co bóp lấy ngón tay tôi rồi từ đó một dòng nước nóng ấm chảy ra bao quanh lấy hai ngón tay tôi.
Rồi nó chảy ra đầy bàn tay. Khiến cho nó ẩm ướt cực kỳ. Tôi rút tay khỏi quần lót Hiền đưa lên miệng liếm bàn tay đó. Tôi liếm sạch sẽ không bỏ phí một ít nước nào ở bàn tay đó. Hiền thấy hết những cử động của tôi. Sau khi liếm sạch tay tôi nói với Hiền: Mình tìm chỗ khác chứ ở đây chẳng tiện chút nào cả.
Hiền đồng ý luôn vì hình như cô nàng cũng tới bến rồi không chịu được nữa hay sao đó. Hiền đứng dậy mặc nhanh cái quần dài lại rồi ra thanh toán tiền. Con đường này không thiếu gì nhà nghỉ và khách sạn nên chúng tôi không phải đi xa để tìm địa điểm.
Vào đại một nhà nghỉ láy thìa khoá phòng rồi lên phòng. Vừa vào đến phòng Hiền như có vẻ không chịu được hay sao đó mà ôm lấy tôi mà hôn ngấu nghiến. Tôi cũng hôn đáp trả lại cô nàng. Tôi dìu Hiền lại gần chiếc giường đôi ở góc phòng. Rồi cả hai ngồi xuống giường.
Hiền vừa ngồi xuống liền đẩy tôi nằm xuống giường. Tôi biét cô ả muốn chủ động đây mà. Đã muốn tôi để cho cô em thoả mãn vậy. Thả lỏng thân mình tôi nằm duỗi dài ra giường. Hiền cởi áo tôi rồi cởi quần. *** tôi hiện ra to bụ bẫm và chĩa thẳng lên trời rất oai phong.
Hiền có vẻ rất ấn tượng về con *** của tôi. Nàng trợn mắt như không tin vào mắt mình và đầy vẻ ngạc nhiên như lần đầu trông thấy con *** vậy. Hiền dùng cả hai tay lắm lấy con *** một cách âu yếm và trìu mến.
Hiền cầm con *** vuốt ve từ trên đầu thân *** đến tận gốc. Rồi cứ thế vuốt ve một lúc. Khi thấy từ đầu *** tôi bắt đầu hiện ra một giọt nước trắng đục Hiền cúi đầu xuống và thè lưỡi ra liếm nhẹ lên đầu ***. Giọt nước đó theo cái lưỡi đi vào miệng nàng. Hiền có vẻ rất say mê con *** tôi.
Cô ả dùng đầu lưỡi đánh quanh đầu *** rồi liếm một đường từ thân *** xuống tận gốc ***. Và liếm lên đám lông đen đen của tôi nữa chứ. Hiền ngậm *** tôi vào trong cái miệng xinh xắn của mình. đầu Hiền ngục xuống cho con *** của tôi đi vào trong cái miệng của mình. Con *** trong miệng được Hiền dùng lưỡi đánh đánh vài cái.
Đầu thì gục gặc lên xuống cho con *** tôi ra vô trong miệng mình. Hiền ** *** tuyệt diệu thật. Khá là giỏi làm tôi thấy nứng *** nắm cơ mà/ Hiền chắc cũng vậy. Con *** trong miệng và dư âm của cơn sướng *** vừa rồi kàm cho *** Hiền lại bắt đầu ra nước rồi. Nó chảy đầy ra làm ướt đẫm đáy quần lót Hiền cảm thấy đã đến lúc con *** đi vào trong *** mình rồi.
Hiền bảo tôi nằm im để em chủ động trong cuộc chơi. Tôi bảo em muốn làm gì thì làm. Nhắc tôi xong hiền đứng dậy cởi quần áo mình ra. Từng mảnh vải được bóc ra khỏi cơ thể Hiền. Tôi thấy trước tiên là cặp vú đầy đặn rồi đến cái mu *** lộ ra khi cái quần lót được tuột đến gót chân/ Cái mu *** đầy đặn với chòm lông *** được cắt tỉa gọn gàng. Hiền xoay xoay vài vòng trước mặt tôi để tôi có thể chime ngưỡng hết vẻ đẹp cơ thể mình. HIền hỏi:
– Hoàng thấy mình đẹp không.
– Mình thấy Hiền đẹp lắm. Y như gái còn trinh vậy. Hiền có cách gì mà cơ thể đẹp vậy chứ
– Cách gì thì ít nữa Hoàng sẽ biết.
Con *** tôi lúc này đang ngỏng cổ lên thách thức. Hiền đi lại gần và dạng chân đứng ngay trên con *** tôi. Tôi biết Hiền muốn chơi kiểu cưỡi ngựa đây mà. Đây cũng là một trong các kiểu làm tình mà tôi thích vì tôi không mất sức nhiều.
Hiền đứng dạng chân như vậy một lúc không biết nghĩ gì nhưng tôi không giục. Bất chợt nghe Hiền nói:’’ thôi mình cho Hoàng hết đấy”. Thắc mắc định hỏi Hiền cho mình cái gì. Thì cô ả đã hạ thấp độ cao xuống rồi.
Bây giờ cô ả đang ngồi xổm ngay trên đầu *** của tôi. Hiền cầm lấy con *** của tôi lựa lựa sao cho nó kê trúng ngay miệng *** đang mở lớn do hai chân Hiền đang được banh ra hết cỡ. Hiền rê con *** tôi quanh mép *** để bôi trơn đâù *** rồi hạ dần mông xuống.
Tôi rất ngạc nhiên vì *** Hiền rất chặt như *** trinh vậy. Vì với những hành vi bạo dạn như vừa rồi tôi không tin Hiền còn trinh nữa. Nhưng *** Hiền đúng là chật chội thật. Dù Hiền đã cố hết sức hạ mông xuống nhưng *** tôi chỉ tiến từng ít một mở rộng hai méo *** ra mà đi vào.
Hiền rút con *** ra gần hết mép *** mình. Tôi biết Hiền định làm gì nên cũng cầm chặt hai bên mông cô ả để phụ giúp. Hiền lấy đã rồi ngồi một cú dứt khóat mạnh xuống. Cùng lúc hai bàn tay tôi ấn mạnh và nhanh hai bên mông Hiền xuống. *** tôi được sự trpj lực của cả hai đi một mạch vào trong. điều tôi bất ngờ nhất là khi *** tôi đi được một đoạn tôi nghe thấy sựt một tiếng và có cảm nhận như con *** của mình vừa phá tan cái gì đó và lao vun vút vào trong *** nàng.
Hiền hét lên một tiếng thất thanh:’’ a…a… đau quá Hoàng ơi”. Tôi rất bất ngờ nhìn xuống phía dưới thì thấy từ trong *** Hiền máu trinh đỏ hồng đang theo thân *** của tôi chảy xuống dưới tấm đệm trắng. Những dấu hiệu này của tôi biết Hiền còn trinh. Vậy tại sao cô ả lại dễ dàng có những hành vi đó và trao cho tôi cái vinh dự phá trinh dễ dàng vậy chứ.
Nhưng không có thời gian để hỏi. Tôi nhận thấy bên trên Hiền có lẽ đã bớt đau rồi. nên bây giờ đang bắt đầu di chuyển *** lên xuống. Xoay tròn mông lấy *** tôi làm trụ. Cái *** rất bót bóp chătk lấy *** tôi như muốn vắt kiệt lấy sinh lực tôi vậy. Tôi để Hiền chủ động nhịp độ lúc nhanh lúc chậm.
Cứ để Hiền bên trên chủ động thực hiện những động tác. Hiền điều chỉnh nhịp độ hạ mông lên xuống sao cho mình có những cảm giác sướng khoái tột đỉnh. Tay tôi lấy tay nắn bóp nhè nhẹ núm vú cương cứng đỏ hồng của Hiền. Một tay khác thì vuốt dọc sống lưng đến tận chỗ xương cụt của Hiền. Nó vuốt nhẹ lên lỗ hậu môn của Hiền.

You may also like...