Chuyện từ cái đêm

Chuyện bắt đầu từ cái đêm nghiệt nghã đó…
Đôi lúc sự trùng hợp ngẩu nhiên nhưng lại là một cái mốc làm thay đổi cã một cuộc sống của con người. Chuyện ngẩu nhiên trùng hợp này lạ xảy ra trong gia đình tôi, hay nói đúng hơn là bản thân tôi. Người đàn ông làm biến đổi cuộc sống bình dị hàng ngày đó lại chính là em rể của chồng, người trong gia đình tôi luôn gọi là Dượng… Chuyện xãy ra chính từ cái hôm mà vợ chồng tôi phải đi dự đám cưới của người bạn tận Lái Thiêu cùng với sự trùng hợp là Dượng… ấy cũng đi Sài Gòn nên vợ chồng chúng tôi phải đi xe nhờ của Dượng… và hẹn sẽ đón chúng tôi vào khoản 7 giờ tối để về cùng, sau khi dự xong đám cưới.
Nhưng thật trớ trêu thay, vì nhóm bạn của chồng lâu ngày mới gặp lại nhau nên cứ chén chú, chén anh, chén thù, chén tạt mãi mà vẩn không dứt ra được với những câu chuyện từ hồi còn tà lỏn tắm mưa miên man bất tận không có điểm dừng; nhóm những người phụ nữ ban đầu còn tham gia để giử phép lịch sự cho các đống ông chồng nhưng về sau tự động mổi người tìm cho mình 1 chổ để nghĩ ngơi vì biết rằng khó mà dứt các ông ấy ra được; Tôi và cô dâu là người sau cùng cũng đánh bài chuồn. cô dâu mới kéo tôi về phòng cô ấy nghĩ tạm tôi thấy hơi ngại ngùng nên từ chối nhưng cố ấy vẩn nắm tay lôi tôi về phòng nhưng hởi ôi trên chiếc giường của đôi tân hôn các vị phu nhân nằm dài cã lên đó không nói gì hai chúng tôi chỉ biết lắc đầu nhún vai cô dâu thì thở dài còn tôi vội lui ra đi thẳng ra trước sân vườn.
Đang còn lang thang và bực mình vì sự bất đắc dĩ này tai tôi bổng nghe đâu đó vang lên 1 điệu nhạc mà mình rất ứ thích “ngoài hiên mưa rơi rơi, lòng ai nghe chơi vơi, buồn ơi…” Dòng nhạc Trịnh trong không gian này quã thật như muốn đưa hồn tôi trôi vào từng nốt nhạc. lần theo âm thanh đó tôi nhận ra chiếc xe quen thuộc của Dượng… thật là … chúng tôi quên bẳn chuyện hẹn Dượng… để cùng về bây giờ nhìn thấy xe tôi mới giật mình thảng thốt không biết là Dượng… đến tự bao giờ, tôi vội quay vào nhà để định bụng sẽ gọi chồng tôi ra về, giử phép lịch sự tôi nói rất nhỏ vào tai chồng tôi là “Dượng… đến và đã chờ chúng mình rất lâu rồi về thôi anh” thoáng lưỡng lự chồng tôi nhìn đám bạn rồi cáu gắt “ em ra bảo nó chờ được thì chờ không thì cứ về đi, ngày mai tôi với em đi xe đò về, tôi đang vui với bạn không thể bỏ được”. Hơi bất ngờ vì câu nói đó của chồng tôi vùng vằng đứng dậy thì anh ấy nói với theo “hay em muốn về thì cứ về với nó trước cũng được tôi ở lại chơi với vợ chồng nó vài hôm rồi về sau, đúng hôn các chiến hữu hí hí hí” tôi dợm bước đi mà lòng nghe buồn rười rượi vì bạn mà chồng tôi có thể quên lời hứa dù là hứa với em rể mình và cũng phủ phàn bảo tôi cứ về một mình anh ta sẽ ở lại cùng tiếp tục cuộc vui.
Ra đến sân nhìn vào xe tôi thấy một đốm lửa cứ rực đỏ lên rồi lụi xuống tôi biết Dượng… đang hút thuốc, mà quái lạ tôi ít khi nhìn thấy Dượng… hút thuốc bao giờ đến gần xe tôi vẩn nghe tiếng nhạc quen thuộc vang lên “từ đây thôi đành nước mắt buồn mi em thơ ngây…” tôi không muốn cắt ngan dòng tư tưởng và làm phiền thêm Dượng… ấy nên đến bên chiếc ghế đá cách xe không xa để ngồi ngậm nhấm nổi buồn của mình và sự bực bội vì phải đợi chờ anh ấy bù khú với bạn bè; điều này trước khi cưới tôi không bao giờ có. Tủi thân tôi khóc lúc nào không hay bổng nhiên nghe giọng nói thật êm tai “Chị mệt thì cứ vào xe mà nằm nghĩ em đã nổ máy và bật máy lạnh rồi chị nghĩ đi kẽo mệt”, thì ra thấy tôi thút thít Dượng… đã đến gần bên lúc nào không hay, tôi lau vội nước mắt nói “thôi khỏi chờ nửa Dượng… à tôi với Dượng cứ về không chờ đợi nữa mai anh ấy đi xe đò về” – nói xong tôi vùng vằng bước lại mở cửa xe chui vào băng sau, nhưng quái lạ chờ mãi mà Dượng… vẩn không đến xe tôi bấm kính xuống thò đầu ra nói “sao Dượng không lên xe để về???” – “chị em mình cố chờ thêm chút nửa anh vui với bạn xong rồi cũng sẽ về thôi mà” giọng nhe nhàn từ tốn Dượng … đáp lời tôi – không thể vì giận chồng mà tôi có thể nặng lời hơn với Dượng… nên đành nói “vậy thì Dượng vào trong xe mà nghĩ chứ ngồi ngoài ấy à?” – “ không tiện đâu chị cứ nghĩ đi” – Đang bực mình nên tôi không nghĩ ngợi gì cã mà cứ lên giọng “Dượng không vào xe là tôi xuống luôn đó”. Có lẽ phần vì sợ tôi buồn, phần vì ngoài trời cũng khá lạnh mà muổi thì lại quá nhiều nên Dượng… đành mở cửa xe phía trên bên phải mà ngồi.
Thời gian cứ chầm chậm trôi nhạc cứ nhè nhẹ rót vào tai cã hai chúng tôi, tôi thiếp đi không biết được bao nhiêu phút nhưng khi mở mắt ra thì thấy Dượng… đã hạ khoản ¾ chiếc ghế trước để nằm; có lẽ trong hoàn cảnh nên người ta dể cãm thông với nhau nhìn dáng vẽ tuy còn trai trẻ nhưng khi ngủ trên nét mặt Dượng… hằn lên những nếp nhăn có lẽ vì những lo toan bộn bề trong cuộc sống, gương mặt khắc khổ nhưng vẩn toát lên nét lịch thiệp, sự từng trãi và cam chịu. Bổng dưng tôi đem so sánh Dượng… với chồng mình rồi buôn tiếng thở dài.
Không gian, thời gian như lắng đọng lại càng nhìn Dượng… càng suy nghĩ, càng so sánh như vô thức tôi bổng chồm dậy nhanh chóng nhưng thật nhẹ nhàn đặt nụ hôn lên đôi môi Dượng… giật mình tỉnh giấc Dượng… một chốc thẩn thờ rồi hất tôi ra thật mạnh “Chị… chị làm gì thế ??? tôi là em rể của anh chị mà” – vừa thẹn vừa bị bất ngờ tôi chống chế “Chị thấy tội dượng nên hôn dượng không được uh? Vã lại chị hôn em có sao đâu” – “nhưng sao chi hôn lên… tôi?” câu hỏi này thì tôi đành chịu không thể trã lời được nển khẻ khàng mở cửa bước vội xuống xe.
Từ lúc ấy cho đến những ngày sau này hình như là Dượng… có ý tránh mặt tôi những lúc bất đắc dỉ phải gặp thì Dượng… luôn cuối đầu xuống hoặc nhìn tránh đi một hướng khác. Dượng… càng cố lãng tránh như thế càng làm tôi vừa bực mình vừa thích thú; bực mình vì dù ngoài 30 nhưng so với những người phụ nữ khác nơi cái thị trấn nhỏ bé này tôi vẩn còn đẹp chán tôi thừa biết nét đẹp và vóc dáng của mình vẩn còn làm cho khối người mê mệt, nhưng với Dượng… có lẽ cho rằng tôi vừa là chị dâu vừa lớn hơn tuổi hoặt là già hơn dượng ấy. Nhưng thích thú vì nghĩ rằng Dượng… sẽ có sự so sánh giửa tôi và vợ mình – vì vợ Dượng… ấy dù còn rất trẻ nhưng cô em chồng không thể đẹp và hấp dẩn hơn tôi được về cái khoản đàn bà tôi biết thừa điều ấy – và Dượng… sẽ ngã nghiêng khi vướng vào tôi.
Cũng cần phải nói tôi không phải là loại phụ nữ dâm loàng hư thân trắc nết nhưng từ lúc còn con gái vì biết mình đẹp mà gã trai tơ nào không rung động trước tôi thì tôi sẽ làm cho hắn sụp đổ mới chịu thôi. Đến khi lấy chồng tôi mới biết được khã năng tình dục của tôi rấr ư là mãnh liệt nhưng không phải gã nào cũng có thể chạm được vào người tôi ngoại trừ chồng mình nên tôi nổi danh một thời là “người đẹp pha lê chỉ để nhìn ngắm, chưng bày không được sờ mó” giờ Dượng… làm cho tôi sống lại khoản thời gian tưởng như đã đi vào quên lãng tôi quyết phải hạ hắn cho bằng được, nói là làm tôi ấp ủ khế hoạch chịnh phục con ngựa non này… dù rằng đó là em rể của chồng tôi.
Chuyện rồi cũng phải đến khi chú Út của nhà chồng tôi về báo với gia đình là chú ấy sẽ lấy vợ, gia đình nhà gái chỉ yêu cầu có người lớn đến nói chuyện định ngày cưới hỏi. Thế là tôi sắp sếp kế hoạch để câu con cá vàng trong dịp cùng với chú út đi đến nhà gái nói chuyện cưới hỏi; mọi việc diển ra như trong kịch bản sáng hôm đi Dượng… chạy xe đến nhà chỉ duy mổi mình tôi và chú út nó lên xe thoáng ngở ngàn xuất hiện trên đôi mắt của Dượng… “chỉ có ba chị em chúng ta đi thôi sao?” – “anh Hai sáng nay bổng trở chứng bảo hôm qua nhậu nhiều quá mệt không dậy nổi nên chị Hai và anh đại diện được rồi, thôi đi kẻo trể anh Năm” suốt quản đường đi và khi đến gia đình nhà Gái tôi đóng trọn vai trò người chị dâu gương mẩu Dượng… hoàng toàn không hoài nghi và chú út thì thật là tháng phục cách ăn nói và sắp xếp của bà chị dâu; trong lúc nhà gái chuẩn bị để đãi cơm trưa tôi thì thầm vào tai cô em dâu tương lai của mình “…” cô ấy chỉ da… da… da… liên tục.
Trong bửa cơm trưa tôi như quá vui vì hai bên kết thông gia nên uống thật nhiều đến độ say như chết phải giã từ bàn tiệc sớm và ngủ say trong phòng cô em dâu, thực ra tôi nào có say vài ly bia chưa thể đánh ngã được tôi nhưng tôi tranh thủ ngủ để thực hiện kế hoạch của mình. Trong lơ mơ của giấc ngủ tôi nghe tiếng Dượng… “sao cậu không goị chi Hai dậy về cho sớm – còn cậu sao bổng dưng ở lại không về?” – thay câu trã lời của chú út là lời của cô em dâu “Ba má em nói anh ấy ở lại mai đi chào họ hàng và đặt thiệp cưới luôn cho tiện sắp đến ngày rồi lên xuống tốn kém mất thời gian, hay em và anh dìu chị Hai ra xe dù sao chị ấy vẩn còn say để chị ấy nằm băng sau nghĩ anh chạy về dọc đường chắc chị ấy sẽ dậy thôi mà”.4 giờ chiều tiếng nhạc quen thuộc nhè nhẹ trổi lên máy lạnh phà ra mát rượi, trong lúc Dượng… lễ phép chia tay gia đình nhà gái tôi đã chọn cho mình 1 tư thế nằm thích hợp từ băng ghế sau để người lái có thể nhìn được những gì cần nhìn nhưng không thể thấy được nét mặt hay sự quan sát của người phía sau. Để giử phép lịch sự tôi đã bận một bộ veston công sở của nữ cài kín cúc áo nên không thể gọi là hở hang 1 chút nào hết nhưng bây giờ chỉ còn 2 người trên xe tôi nhẹ tay cởi bỏ toàn bộ hàng cúc chiếc áo veston bên trong tôi đã cố ý mặt chiếc bandon chỉ che như không vỏn vẹn đôi nhủ hoa của mình, veston màu cánh dán bandon màu tím cà thịt da tôi trắng như trứng bóc chúa cũng đổ chứ huống gì Dượng… 40 phút trôi qua không hề có sự phản ứng tôi thầm nghĩ chẳng lẽ mình thua ưh??? Nhưng không tôi tôi lại nhủ thầm đường còn quá dài mà nếu chạy nhanh phải hơn 2 giờ nửa mới về đến nhà. “Trời ơi người đẹp say hay sao mà ngủ ngon zậy anh hai, trông người đẹp hấp dẩn thiệt anh hai tốt số quá hì hì hì…” tiếng người bán vé trạm cầu đường vang lên như nhắc tôi trở về thực tại thì ra đã đi được 1/3 quản đường rồi ah cái Dượng… chết tiệt này không … àh ôh nhưng không Dượng… từ từ tấp vào lề với tay lấy hai tấm che nắng Ôtô cẩn thận che nắng phía sau cho tôi, mắt vẩn nhắm nhưng tôi biết chắc đôi mắt Dượng… đang dừng lại ngay hai gò bồng đảo của mình tôi nghe tiếng thở ra thật mạnh từ nơi Dượng… đóng cửa xe lại Dượng… đưa tay bẽ chiếc gương hậu trong xe theo hướng nhìn thẳng vào ngực tôi, có thế chứ Dượng… đâu là thần thánh gì chỉ là con người thôi mà. Tôi trổ những kỹ thuật làm cong cơ của vòng bụng và ngực mổi khi thấy đôi mắt Dượng… nhìn vào gương, rồi tôi nghe tiếng nuốt nước bọt đánh ực vào trong cổ của Dượng… đến đoạn đường vắng tôi làm bộ như muốn nôn ọe khiến Dượng… phải tấp xe vào lề quay đầu xuống hỏi “ Chị có làm sao không? Có cần nôn không?” tôi mơ mắt lơ mơ giọng vừa say vừa tỉnh “ủa mình đang ở dâu đây… mấy giờ rồi… chú út đâu… sao chú ấy không về cùng???” – “ mình về được nửa đường rồi chị ạ, có lẽ chị say quá nên không biết đó thôi, cậu nó ở lại nhà vợ tương lai rồi” – “ thế ah Dượng… thông cãm vui quá vã lại mình đóng vai người lớn đi nói vợ cho em mà hì… hì…” nói đoạn tôi chồm qua mở cửa phía bên lề vờ nôn ói nhưng thực chất là tôi muốn xem thái độ của Dượng… ra sao “Chị … chi… chị có sao không? Chị có cần gì không?” – vẩn giọng lè nhè “không sao đâu có lẽ tại tôi uống nhiều quá đó thôi Dượng dừng đây cho tôi nằm nghĩ một lúc tôi sẽ khoẻ ngay thôi mà” Dượng… đứng dậy bước ra khỏi xe chỉ chờ có thế tôi cởi ngay chiếc áo ngoài vì bây giờ trời cũng đã hơi tối rồi tôi không ngại các xe qua lại sẽ trông thấy mình như đang ở trần nữa. Cửa xe vẩn mở chốc chốc tôi lại ụa ọe và trở mình mục tiêu là con mồi phải nhìn thấy được phần trên thân thể của tôi, hắn phải chết, phải gục ngã khi tôi đã quyết… dợm bước ra khỏi xe vừa đi vừa lảo đảo vừa lè nhè “Dượng… thông cãm tôi cần đi … tè một chút” vừa nói tôi vừa đi chân nam đá chân chiêu lụy khụy như muốn té ngã bất kỳ lúc nào Dượng… nhanh hơn tôi tưởng phóng vội đến dìu tôi đứng dậy “Chị Hai không ngại thì để tôi dìu chị vào phía trong ngoài này không tiện xe qua lại nhiều” giọng bất cần của người say “ối thấy quái gì được tôi …” nói thế nhưng tôi vẩn nương theo Dượng… vào trong đến bên gốc cây cao su “Dượng vui lòng nhìn đi chổ khác đi không thì mù mắt đó hì… hì… hì…” vừa nói vừa cười tôi tuột nhanh chiếc quần quá gối xè… xè… xè… mặt kệ Dượng… có thấy hay không tôi làm cái khoản sung sướng nhất là đái dắt cái đã, xong việc tôi đứng dậy nhưng vẩn lảo đảo không vửng chút nào nên không thể kéo ngay chiếc quần lên được. Lờ mờ trong bóng tối tôi thây Dượng… như há hốc trước cãnh tượng này hì… hì… mày phải gục thôi chú em ạ suy nghỉ như thế nên tôi vờ khó khăn thật lâu trong việc kéo chiếc quần lên; hờ hửng tôi không kéo ziket lần mò bước ra xe. Suốt quãng đường còn lại tôi chắc rằng chưa bao giờ Dượng… phải điều khiển xe một cách khó khăn như thế, tôi mĩm cười bình thản đi vào giấc ngủ với ý nghĩ đã tung lưới đối phương 1 bàn.
Chị Hai đến nhà rồi dậy thôi – tiếng Dượng… trầm ấm ngèn ngẹn vang lên tôi như vẩn không nghe khiến Dượng… phải hét to lên “Chị Hai đến nhà rồi“ tôi vờ giật mình “hả… ủa… tôi… tôi… sao thế này Dượng… Dượng… có… gì tôi không thật xấu hổ quá đàn bà gì như tôi hư thân mất nết ghê vậy đó” sự im lặng bao trùm cho đến khi đổ xịt trước cửa nhà thì y trang tôi cũng đà tươm tất. bước ra khỏi xe không một tiếng nói không cần đóng cửa Dượng… đề pa thật nhanh tôi cười mĩm con mồi đã từ từ vào bẩy.
Trong tâm tưởng tôi chỉ nghỉ rằng là cho Dượng… biết thế nào về thân thể là vủ khí kinh khiếp của tôi tuyệt nhiên không hề nghỉ đến chuyện phải đi quá xa, quá giới hạn nhưng chuyện đời làm sao nói được khi… Để chuẩn bị lễ cưới cho cậu út hai vợ chồng tôi đến nhà Dượng… bàn chuyện tồ chức như thế nào đã gọi điện báo trước nên cã hai vợ chồng Dượng… đón chúng tôi thật vui vẽ hào hứng trong chuyện làm đám cưới như cho chính mình vậy khi mọi chuyện đã ngã ngủ mợ… lên tiếng “thôi lâu lắm rồi anh chị Hai mới đến nhà em để em ra chợ mua chút gì về mình làm mấy chai nghen anh Hai” cái gì chứ nói đến nhậu là chồng tôi Oki ngay liền hưởng ứng “ừ mày zới chi hai mày đi chợ đi” – “thôi để mình em đi được rồi anh, khách đến nhà bắt cùng ra chợ là em lổi đạo đó” nói xong mợ nhanh chóng dắt xe ra khỏi nhà. Để lại hai người đàn ông nói chuyện với nhau tôi đi quanh nhà làm như vờ dọn dẹp những gì không ngăn nắp và xem xét cách bài trí bước lơ đển dẩn tôi vào phòng làm việc của Dượng… lúc nào không hay, căn phòng thật ngăn nắp, gọn gàng sạch sẽ cách bài trí trông rất nghệ thuật, tò mò bên chiếc computer đang chạy ở chế độ chờ tôi khẻ lay mouse màn hình bật sáng cái gì nhỉ??? Vô thức tôi ngồi xuống màn hình đang ở website www.giaitrithegioi.com/truyennguoilon… tôi quên hẳn là mình đang ở đâu click vào nút up tôi đọc dòng chử “VỤNG TRỘM” thế là mãi mê theo từng dòng chử đến khi tôi nghe hơi thở mình như nặng nề thêm, cổ họng như khô rát thân thể nóng bức khó chịu, theo bản năng tôi đưa tay xoa nhẹ vào bầu vú vẩn nghe chưa giải toả được cái gì đó như muốn nổ ra trong con người tôi, thú thật vợ chồng tôi cũng đôi lúc xem phim xxx nhưng cái cãm giác lúc xem phim không thể bức xúc mãnh liệt được tôi như lúc này. Tôi lần tay vào trong áo dở hẳn coócche lên vừa nhào nặng vừa se đầu vú mình, càng như thế tôi thấy mình càng thèm muốn hơn kéo ziket chiếc quần jean xuống tôi thọc tay vào trong quần xilíp chẳn biết tự lúc nào dâm thủy đã chảy ra ướt đẩm; tôi bật ngữa người ra trên chiếc ghế xoay hai chân dạng hảng hết cở tay miên man ở trên bầu vú tay thao túng nơi vùng âm hộ, chúa ạ từ ngày lấy chồng đây là lần đâu tôi tự thủ dâm mình mà không hề e ngại, không chú ý đến là mình đang ở đâu chung quanh mình có còn ai không nữa… đang miên mang với những khoái cãm tự dưng mà có tôi nghe giọng rất nhỏ nhẹ như rót vào tai “Chị Hai có cần em giúp cho không” vừa nói Dượng… vừa khom người xuống không chờ sự cho phép hay phản ứng của tôi, một tay se nhè nhẹ bên đầu vú bên còn lại miệng Dượng… đã ngậm vào bú say sưa như trẻ con bú mẹ tôi há hốc mồm không thể phản ứng cũng như hỏi han chống trã gì thì đã bị chiếc lưỡi đánh tưng tưng lên đầu vú càng làm cho tôi quằn quại người theo; đến khi thấy hình như tay còn lại của Dượng… đang kéo chiếc quần jean xuống thì sự sợ hải mới trổi dậy tôi nói nhanh như sợ ai dành nói mất “Không… không được… nhà còn có người… vã lại tôi là chị dâu của Dượng mà nếu để họ nhìn thấy là cã hai chúng ta chết mất” – “không việc gì phải cuống cuồng như thế, lúc này ngoài tôi và chị ra không còn có người thứ ba trong căn nhà này” chẳn biết thế nào mà tôi lại nhấc mông lên để Dượng… kéo tuột chiếc quần ra đến gối bàn tay còn lại của Dượng… bắt đầu làm những việc hết sức đàn ông trong âm hộ tôi khi ngón tay tìm vào đúng vào cái… thì tôi không còn biết mình là ai, đang ở thiên đàng hay hạ giới nửa – miệng thều thào lên tiếng “Dượng… ơi bú… bú… bú… liếm… ti… ti… nó đi” rồi tự tay mình kéo hẳn một chiếc ống quần ra khỏi chân và dạng ra thật hết cở như không còn dang ra được nửa. Dượng… nhẹ nhành nhưng nhanh chóng phủ phục dưới vùng tam giác ấy
– Úi da, da…ah.. uh… nửa đi… mạnh lên đi… đã quá uh ôi…ôi!
Trong tột cùng của sự đê mê tôi không ngờ Dượng… dù trước đây dưới mắt tôi còn khá non nớt, khá trẻ mới lấy vợ được hơn năm trời vậy mà lại “quá siêu” trong cái màn bú liếm này, với tôi thời con gái cũng đôi lúc tìm hiểu về giới tính về tình dục nam nữ qua sách báo, phim ảnh tuyệt nhiên chưa hề chung đụng với trai tất cã chỉ là lý thuyết, đến khi đi lấy chồng, dù cho chồng tôi, có học đòi theo lối ăn chơi này nọ nhưng lại thuộc lọai cù lần “Hai lúa” hay làm tình theo “kiểu ông bà” đôi khi cũng có vài đường nét kiểu cọ khác lạ nhưng mỗi lần làm tình anh ấy chỉ hùng hục, hấp ta hấp tấp và độ dăm ba phút phù du là “ngã ngựa” ngay rồi nằm lăn ra ngủ như chết chứ làm gì có cái màn ** vú, ** chim “điệu nghệ” như Dượng… đang làm với tôi. Tôi thực đang bị kích thích mạnh vì cái sự bú liếm quá ư là tài tình này của Dượng… làm tôi sắp lên tới tột đỉnh thì làm sao mà chịu ngưng nửa chừng được cơ chứ, trời có sập hay ai thấy cũng thây kệ tôi phải ra, phải xuất khí phải đạt được hết sự khoái cãm rồi ra sao cũng được!Lâu nay lên mạng đọc các truyện dâm ô, thấy tả cảnh đàn bà hứng tình chắc rằng Dượng… cũng chẳng mường tượng ra nổi, thế nhưng đến hôm nay thì Dượng… biết rõ rồi: những tiếng rên rỉ, những cái nẩy người lên từng cơn của tôi khi lưởi Dượng… đánh tong tóc vào chổ yếu điểm ấy của đàn bà tôi khiến cho Dượng… biết là tôi đang lên cơn “hứng cao độ” lắm rồi. Dượng… cố làm tất cã những gì đọc được trong các truyện khiêu dâm thì phải. Người tôi nóng phừng phừng, “chim” nở dản ra hết cở, mặt Dượng… đè sát trên vùng âm hộ tôi. Nóng tôi cảm thấy máu chạy rần rần trong người, bụng co thắt lại, bàn tay bấu chặt vào lưng Dượng… như có một dòng điện làm tôi tê dại cả người, thấy cái cảm giác giựt giựt liên hồi sự co thắt trong âm hộ tôi cố ưỡn người ra, nẩy lên nẩy
xuống từng chập tay thì ghì chặt đầu Dượng… vào rồi tôi cố giắng kìm hãm nhưng vẩn phải hét lên hư hử khi tôi thấy mình đã đạt đến cực khoái và chuẩn bị xuất khí, cùng lúc ấy Dượng… cũng gồng cứng mình theo đà xiết chặt của đôi tay và cặp đùi tôi, tôi nghe tê dại cả người, dâm thủy ra lai láng, nhèm nhẹp nơi cửa mình. Dượng… lẵng lặng đứng dậy quay ra không 1 tiếng phân bua. Lúc sau Dượng… quay vào đưa cho tôi chiếc khăn ước rồi dợm bước đi thì tôi vội lên tiếng
– “Dượng… Làm tui “ra” ướt cả rồi đó nha! Hồi giờ tưởng Dượng… là ông bụt ai dè Dượng là ông quỷ sứ!!!
– Xin lổi chị Em không cầm lòng được dù sao em cũng là đàn ông mà, em cũng ướt quần rồi đây nè, bộ chị tưởng có mình chị hay sao?
Thì ra lúc tôi lên đến cực điểm thì Dượng… cũng bắn xối xã trong quần rồi; lúc tôi chưa kịp vệ sinh xong thì đã nghe tiếng xe máy chạy vào Dượng… ra phòng khách ngồi như không có gì xẩy ra tôi thì cố vội sửa lại áo quần cho tươm tất rồi tranh thủ lúc mọi người không chú ý tôi lao vội vào toalet để tẩy uế vì tôi biết rằng cái mùi… của đàn bà khó mà ngăn cản được những cái mủi đã từng chinh chiến lảo luyện trên giường…
Suốt buổi tiệc và cã đêm đó tôi không sao ngủ được, những dòng chử luôn nhảy múa trong đầu, hình ảnh và cãm giác cực khoái rất lâu tôi không còn nhận được nơi ông chồng “rượu nhiều hơn tình” mà ban chiều Dượng… đã tạo cho tôi, quái thật fiml xxx vớ các pha làm tình thật đến thế mà vẩn không đủ làm tôi lên cơn động cởn; vậy mà những dòng chử đơn giản lại lôi cuống tôi vô bờ. Sau hôm ấy hễ có dịp là tôi tìm lý do bàn chuyện cưới hỏi để đến nhà cô em chồng mình lúc thì bàn chuyện này, lúc bàn chuyện kia như là quan tâm đến chuyện nhà chồng lắm vậy nhưng tình thực là tôi cố tìm mọi cách để chui vào phòng máy của Dượng… mà tìm xem tiếp những gì chưa được xem hết. Tuy nhiên sự náo nức của tôi cũng đành vô vọng, khi thì không có Dượng… ở nhà thì tôi không thể mở được máy; khi có Dượng thì cô em chồng như con kỳ đà cản mủi tôi đành thất vọng quay về. Dượng… vờ như không biết những gì đang trôi chảy trong tôi cã Dượng… cứ ơ thờ như nước trôi qua cầu vậy, cho đến nhân hôm đi dự lễ cưới ở nhà gái lúc ngồi trên xe tôi nói chuyện máy vi tính có dể sử dụng không? Dùng nó có ít lợi gì không… như chỉ chờ có thế Dượng… vốn là dân ComPro tuôn ra hàng loạt những hữu ít trong cuộc sống hàng ngày với chiếc computer tôi vờ như thích thú và thán phục sự hiện đại hữu ít của máy tính, quay qua chồng tôi lên tiếng “này mình hay sẳn dịp ta mua luôn 1 cái máy tính nha” chồng tôi vốn anh chàng cù lần nên khi nghe nói đến cái gì văn minh hiện đại là thích tỏ vẽ ta đây đi trước thời đại “ừ thì bà ưng cứ mua nó về để trong nhà vừa chơi vừa học cho nó văn minh thêm tí khì… khì…”
Đám cưới ở thị trấn nhỏ luôn làm cho gia đình phải mất hết ba bốn hôm lo toan chuẩn bị, đón đãi khách khứa bà con, trong vòng quay đó Dượng… cũng như tôi quên bén đi chuyện cái máy tính đến khi mọi việc xong cã rồi nhìn thấy một đống lù lù tôi mới nhớ đến và phone cho Dượng… tới nhà lắp ráp hộ, chỉ trong nháy mắt mọi việc đâu vào đấy Dượng… như múa trên keyboard mắt tôi hoa lên không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào, cã gã chồng tôi cùng cô em luôn túc trực từ lúc ráp máy nên tôi không thể hỏi những gì tôi muốn biết, ấm ức tôi làm như không quan tấm đến để mọi người muốn làm gì thì làm, đến khi Dượng… nói “như với riêng tôi vì Dượng… nói thật chậm và tỉ mỉ” muốn vào web thì phải… tôi nghe và ghi vào bộ nhớ không sót một dấu chấm, một dấu phẩy, mỉm cười tôi mãn nguyện thì ra Dượng… rất ư là… tối ấy khi chồng tôi bù khú với mấy chai bia thì tôi leo lên mạng nhưng lần đầu tiên vào web tôi nào có biết site nào đâu để mà vào lò mò mãi vẩn không xong tôi đánh liều phone cho Dượng…“reng…reng…reng…” tôi nghe tiếng cô em chồng ở đầu dây bên kia thế là toi công tôi đành đánh liều “ Cô hã chị đây muốn vô net thì phải làm sao hả cô…” – “em cũng hổng rành để em gọi anh trã lời cho chi nhé… chị chờ chút” tôi biết có cô em ở cạnh bên Dượng… không thể nào nói hết cho tôi được. Theo lời hướng dẩn tôi vào Yh chát cho vui và để quen dần với việc lên net Nick thì Dượng… đã lập hộ sẳn từ chiều mới click sign in thì đã có sẳn 1 IM hiện ra bất ngờ và thích thú mình mới lên net mà cũng đã có người quen chào rồi, chẳn cần biết mi là ai ta cứ làm quen cái đã có mất cái cóc khô gì đâu mà sợ mới chát vài dòng Nick playboy hỏi bạn tên gì? Mấy tuổi, ở đâu zậy… vì chưa có kinh nghiệm nên tôi trã lời rất thành thật nick kia cám ơn rồi tự giới thiệu lại mình wa thì ra gã nhỏ hơn tôi đến cả chục tuổi nhưng vẩn xưng hô anh em ngọt sớt, tôi chỉnh gã “nè tôi lớn hơn cậu nhiều sao cậu dám xưng anh với tôi” – “ậy cô nàng ơi giờ này mà còn lên net thì 1 là single 2 là chán chồng hi…hi… đúng không??? câu nệ làm gì tuổi tác miễn sao mình zui là được zồi” – “nhưng cậu nhỏ hơn tôi nhiều quá” tôi chống chế “thế u chưa từng được thằng nhỏ nào khen u đẹp, u hấp dẩn uh?” “Chưa từng” tôi gai góc đáp “nếu u ok đừng câu nệ tôi bảo đãm làm cho u zui zẽ và u sẽ thấy giá trị hơn khi net với tôi – còn không thì u cứ out hong sao cã tôi chát với người khác bye….” Tôi chưng hững với thái độ dứt khoát của boy này và cũng sợ không chát với nó thì tôi cũng không biết làm gì nên “khoan boy ơi nhưng boy phải lịch sự tế nhị nha” – “Oki” thế là tôi cùng hắn miên man chuyện trên trời dưới đất độ khoản 1 giờ sau hắn hỏi “u co WC kg? mở đi” tôi lúng túng “WC là gì? Thật tình tôi kg biết” – “hảy hỏi cái thằng chết tiệt nào ráp máy cho u mà hắn kg chỉ chán thật bye nha” tôi vẩn chưa hiểu gì và mãi gỏ liên tục nhưng vẩn không có trã lời tức mình offline tôi đi ngủ mà lòng nghe tức tối cái thằng nhóc này mày… Dượng… lại không chỉ rỏ cho mình.
Hôm nay chồng tôi lại đi vắng nhà chẳn còn ai tôi gọi mobi cho Dượng… “WC là cái gì nó để làm chi?” Dượng… ừ àh hồi lâu “thôi được chút nửa hết giờ tôi đến chỉ cho…” cụp Dượng… cúp máy. 5 giờ chiều tôi đang chuẩn bị bửa cơm chiều Dượng… đến “tôi đang dở tay Dượng chờ chút” – “xin lổi em quên hôm qua chưa gắn nó vào và cũng không chỉ cách sử dụng cho chị vì em nghỉ chị chưa cần đến xong ngay thôi mà” – “Dượng đúng là…” tôi bỏ dở câu nói, chừng 5 phút sau “Oke rồi chị vào đây em chỉ cho” lau tay sạch sẽ, khô ráo tôi bước vào phòng “xin nói thêm 1 chút là máy tính tôi để trong phòng ngủ của mình vì những ý đồ riêng của tôi” tiện tay tôi khép cửa phòng lại Dượng… ý tứ nhưng nghiêm nghị “Chị mở cửa ra đi, không nên đâu lở có người về bất ngờ ngay cũng thành gian đó” tôi vừa mở cửa vừa mĩm cười bú mút chim người ta như điên dại rồi mà còn nói ngay với gian rỏ thật…
Tôi cũng khá thông minh, nhạy bén nên chỉ chưa đầy 5 phút là biết sử dụng wc rồi, định bụng hỏi tiếp cái website … thì chồng tôi về hú vía cửa mở chứ lúc nảy mà không nghe lời Dượng… thì bây giờ chẳn biết ăn nói ra sao “ khì… khì… chỉ tại Dượng thôi nhé bày cho bã cái vi tính vi tiết làm gì bây giờ bả réo Dượng hoài ráng chịu đó nghe tôi hổng biết chi đâu hi.. hi…” anh chồng bợm rượu tôi lên tiếng, bực mình nhưng vẩn cố lấy lòng “anh phải có trách nhiệm học rồi chỉ lại em chứ để nhờ Dượng mãi bất tiện lắm” – “trách nhiệm của anh là nhậu là… là đi tiếp khách mấy chuyện cỏn con này Dượng nó giúp cũng được có mất công mòn mỏi gì phải hông Dượng nó hi… hi…” đó là 1 tín hiệu đèn xanh cho sự chung đụng gần gủi của chúng tôi sau này.
Đến hẹn lại lên 8 giờ tối chồng tôi lại bù khú tôi lại lên net, lúc chiều chỉ hỏi cách dùng wc mà không hỏi muốn vào chát phải làm sao nên tôi mở wc ra xong là lóng nga lóng ngóng không biết phải vào đâu để chát, chán thật định off nhưng nghĩ buồn quá tôi lai phone cho Dượng… “muốn chát phải vào đâu?” – “chị mở như thế này … thế này… muốn ep nick bạn chát, muốn IM phải… vv “Bzune” Hi hôm nay có wc chưa? Hong có thì bye nha” không kịp ngắt phone tôi gỏ ngay “có có rồi boy ơi” – “thế chứ 1,2,3 chúng ta cùng mở nhé” click… click wc bên kia chỉ là bộ ngực trần của gã boy tôi bực mình “e boy sao khong cho thay mat” – “hi… hi… thay mat lam chi luc nao chin mui da gio chi can thay nguc thoi, ma u cung co cho toi thay mat dau…” – “ sao khong mat ao o tran mat lich su lam” – “o trong nha ma mac ao lam gi hoi cung coi ra mat cong lam hi.. hi…” – “sao lai phai coi ra” – “chat di chut biet lien ha” thời gian cứ thế trôi đi tôi bây giờ gỏ đã nhanh hơn nhiều rồi «u oi co muon zui ze hon 1 chut kg?” – “thi nay gio cung vui ma” – “minh chuyen model khac zui hon” – “model gi” – “chat mat me” – “chat mat me la sao?” – “co ai quanh u kg?” đến lúc này tôi mới giật mình nhìn lại chiếc giường – khỉ thật chồng tôi về say khuớc nằm lăn ra ngủ như chết lúc nào tôi chẳn hay hú hồn may mà… đắn đo chút tôi trã lời “no kg co ai het, chi zay” – “chat sex nhe” – “uh boy dung co hon nha toi lon hon boy nhieu ma dung co nhu vay” – “hi… hi… minh xem nhu la boy va girl thoi dung nghi den tuoi se zui hon” – “do khon” tôi chửi gã boy và offline.
Bực mình nên tôi đi vào giấc ngủ khá khó khăn, trằn trọc, trăn trở mãi với ý nghỉ chat sex là sao nhỉ? Tôi cứ mãi hình dung tưởng tượng và rồi đi vào giấc ngủ lúc nào không hay. Đêm hôm sau online không còn thấy cái nick đó xuất hiện nửa tôi loay hoay chưa biết làm gì thì “Hi” – “làm wen nhe” – “Oki” – han tu giới thiệu về mình trước là chuyên viên computer đang trực buồn lên net nói zóz cho zui hỏi tuổi hắn không nói chỉ nói còn single chưa lập gia đình vì không muốn vướng bận, hắn cũng chả thèm hỏi tôi làm gi tuổi tác ra sao… thấy hắn cũng vui tôi đánh bạo hỏi hắn cái web chuyện người lớn hắn hỏi để làm gì, tôi đáp để tìm hiểu thêm thôi, hắn hỏi tôi đề tài ưa thích, hắn không chỉ mà gửi cho tôi 1 đoạn… chừng nhứ đoán tôi đọc xong hắn lại gửi tiếp cứ thế hắn đưa tôi vào mê cung lúc nào chả biết đến đoạn…cao trào tôi bắt đầu thấy hơi thở mình đã nặng nề thì màn hình nổi lên tín hiệu WC của hắn, hắn bảo tôi muốm xem thì mở còn không thì thôi, tôi click ra trời ạ một khẩu thần công tuyệt vời nhưng tôi ú ớ hỏi hắn cái gì vậy hắn bảo ngưng đọc 1 chút xem tí đã không thích thì hắn sẽ cho đọc tiếp nhìn chăm vào màn hình chỉ thấy đôi tay hắn vờn vuốt klhẩu thần công một cách điệu nghệ làm cho tôi vô cùng kích thích bất chợt tôi cũng tự mân mê mình hắn gõ “u thay sao” – “tuyet lam” lúc này hắn mới hỏi “u co wc kg” – “co” – “mo di” – “ngai lam” – “ kg de thay mat thi u ngai gi” – “nhung ky qua toi chua wen” nói là như thế tôi đã điều chỉnh WC chiếu thẳng vào ngực mình rồi online hắn nói khá lắm ngực đẹp lắm, nhưng chắc có baby rồi phãi không tôi hỏi sao biết hắn nói hắn biết cách nhìn đàn bà và làm cho họ sung sướng tôi đáp sạo hắn nói hồi nữa sẽ biết có sạo hay không và rồi hắn bắt đầu điều khiển tôi qua WC quã thật làm theo những điều hắn nói tôi thấy mình hưng phấn lên tột độ lúc hắn bảo sờ phía dưới xem đã ướt chưa vô thức tôi làm theo và nhận thấy thực sự đã ướt đẫm nhể nhại cả rồi hắn bảo tiếp có thể cởi hết ra không? Giật mình tôi nói khoan đã chờ chút. Tôi quay nhìn về chiếc giường để xem thử chồng tôi đã ngủ thật say chưa “cám ơn chúa giờ có cháy nhà hắn cũng không biết” tôi nhẹ kéo chiếc áo ngủ lên quá vú, bên dưới chỉ còn mổi chiếc xilíp rồi hỏi hắn “đuoc chua boy? “ – “Oki luc nao u can coi ra han thi u cu coi” và cứ thế hắn điều khiển đôi tay tôi lùng xục, mân mê hết đôi bầu vú rồi đến âm hộ của mình. Thú thật tôi cũng đã từng tự thủ dâm khi chồng tôi không đưa được tôi lên đỉnh non cao nhưng chưa bao giờ mà cái sự khoái cãm sung suớng đó lại tuyệt diệu như thế này cái cãm giác như vùa thủ dâm vừa như đang làm tình với một kẻ trong hư vô khiến tôi ngây ngất, đến lúc có thể gọi là tuyệt đỉnh nhất hắn bảo chổ đó đó nhanh lên, mạnh nửa lên… uh… uh… uh…trên WC hắn bắn ra xối xã thì ở đây tôi cũng ưởn cong người lên xuất khí ào ạt.
Thế là hàng đêm lúc chồng vắng nhà hay đã ngủ say tôi lại lên net lúc này tôi đã sử dụng thành thạo chuyện chát chít và web lắm rồi, những lúc không gặp được hắn trên net tôi thấy mình như điên lên được, tôi bực bội, tức tối cáu gắt với chồng với mọi người mà tôi có thể trút giận dược! Càng ngày tôi và hắn hai người càng da diết mê đắm với nhau qua WC, Tôi bỏ hẳn những buổi KaraOke với bạn khi biết chắc hắn tối nay sẽ lên net, dành hết thì giờ “chau chuốt thân thể vốn đã sẳn đẹp” tôi và có lẽ cả hắn nửa đâm ra “ghiền” cái vụ này! Người đàn bà khi đã thật sự tìm được sản khoái trong chuyện xác thịt thì bổng nhiên sẽ tươi tắn hơn, xinh đẹp yêu đời hơn, tôi quên hẳn chồng mình quên luôn cã Dượng… Cho đếm một hôm hắn hỏi tôi u ở đâu? Mình có thể gặp nhau thực ngoài đời được chưa? Thì tôi thấy bấn loạn tư tưởng – giửa cái trò đùa trên net chẳng giết chết ai và sự ngoại tình thực sự là hai mệnh đề hóc búa tôi nói ngay không tôi chưa hề nghĩ rằng sẽ gặp u thật ngoài đời chỉ trên net cho vui thôi thế là đủ – hắn không một lời năn nỉ ỉ ôi ta thán gì cã và hắn chỉ đáp gọn lỏn “Oki the thì bye” – những ngày sau đó như với tôi dài vô tận và thật như là không còn ý nghĩa nào nửa tôi như người mất hồn thẩn thờ khiến cã nhà tưởng tôi bị bệnh hay Strec trong công việc – tôi quên chiếc máy tính và nhìn nó như kẽ thù. Vì bao lần tôi online mà hắn vẩn bặt tăm! Cho đến khi Dượng… đến nhờ
– Chị Hai em nhờ máy chút để tải mấy cái mail về, máy nhà đường line bị trục trặc sao rồi mà không vô net được.
– Ừ Dượng cứ dùng lâu nay tôi cũng không đụng đến.
Chừng khoản 15 phút Dượng… gọi tôi
– Chị Hai ơi hình như chị có mail đó
Tôi cù lần trong chuyện máy tính chỉ biết chát chít chứ có biết gửi, nhận mail là gì nên hỏi vội “ủa Tôi có quen ai đâu mà gửi mail chú mở hộ dùm xem” – “ em mở rồi chị chỉ cần Click vào inbox là đọc được ngay thôi mà, em cám ơn nhé em về đây” nói thế chứ Dượng… vừa ra khỏi cửa là tôi nhảy vào mở ngay mail ra đọc vì tính hiếu kỳ của đàn bà mà…
“ Chào u
Thật bất nhã khi offline mà không 1 lời từ biệt, nhưng thú thật tôi không thể tiếp tục cuộc chơi này mãi, hình dáng của u đã chiếm trọn trong tôi rồi, ban đầu tôi chỉ định đùa cho vui như những lần online trước kia không ngờ… nếu không gặp được u ở ngoài đời để mản nhản mà cứ nhình hoài u trên net có lẽ tôi sẽ không sống được; đó là sự thật tuỳ theo suy nghĩ của u.
Chào nhé người tình trên net của tôi, yêu u nhiều, nhiều hơn em nghĩ đấy em yêu ạ
…………..
Được rồi u tôi nay mình online nhé
Chỉ vài chử thế thôi tôi trã lời cho hắn và tôi mong sao cho mau đến tối vì thực ra tôi đã ghiền hắn rồi. Mà tôi ghiền cũng phải bởi vì hắn nào chỉ có hướng dẩn cho tôi cách se nặng đôi vú không đâu, mà hắn còn biết cách tạo cho tôi cãm giác vuốt ve rờ rẫm nữa. Lần đầu tiên nó còn vụng về chứ những lần kế tiếp thì thôi khỏi chê, thật sự ra thì cũng nhờ vừa đọc các truyện dâm hắn gửi cho nên “bài bản” nằm lòng, bàn tay tôi sành điệu không thua gì người khác giới. Khi se vú lúc thì từ từ, lúc thì nhanh chóng mạnh bạo hai ngón tay như đôi môi ngậm chặt đầu vú rồi kéo nhè nhẹ ra. lúc dùng hai ngón tay se se chung quanh hay dùng móng tay cào nhẹ lên núm vú. Thỉnh thỏang lại đưa tay mò ra sau xoa cái lưng, bờ mông mềm mại của mình, đôi khi bàn tay như tham lam của chính hắn mò mẫm xuống quá đáy quần rồi từ đó vuốt ngược lên theo đôi bờ da diết khiến tôi đã phải oằn cả người, sướng đến cong mình rêm mẩy! cứ như thế làm sao mà tôi không mong hắn cho được… và vì cái thằng chồng tôi chỉ biết tốc ngược cái áo ngủ lên lột nhanh chiếc quần xilíp ra là nã đạn xối xã hùng hục như trâu là bắn ngay rồi lăn ra ngủ như chết không cần biết vợ mình có đạt được hay có bị ức chế không…
Từ ngày gặp hắn trên net tôi cứ như sắp chết đuối mà vớ được cái phao, cái phao tuy nhỏ nhưng đã giúp tôi bơi lội tung tăng trong biển tình khoái cãm của nhục dục. Tôị quên hết chuyện tứ đức tam tòng của người phụ nữ á đông, trong tôi không còn là một chuyện tình trên nét nữa, mà xem nó như một người cứu rổi nhưng thâm tâm không hề nghĩ đến chuyện phải “phiêu lưu” xa hơn. Tôi click chuột, hắn đã chờ sẵn khi nào không để tôi nói gì cã hắn thố lộ “Riêng hắn thì càng ngày càng mê mệt thân hình của chị qua wc. Hắn yêu cái bụng trắng ngần, phẳn lì của người đàn bà trên 30 vẩn còn giử được, hai núm vú dù đã có baby nhưng vẩn ửng hồng và nhất là vùng ngực đầy ắp vung cao ngạo nghể của tôi. Hắn cứ ước muốn được 1 lần úp mặt vào đôi bầu vú hít lấy hít để cái mùi thơm mà hắn tưởng tượng! Càng nhìn chị trên net, hắn càng khát khao về tình dục, hắn cảm thấy không thể nào đè nén được nữa cho nên phải làm bất kỳ cách nào để được ái ân thực sự với tôi mới thỏa lòng hắn cũng tự thú là thử tìm đến người đàn bà khác nhưng vô vọng hình ảnh tôi đã nhập tràn trong hắn. Tôi thật ra qua vài lần WC cùng hắn thì cũng đã có cái ham muốn giống hắn thế, có thể nói còn mãnh liệt hơn vì không thể đi đến đỉnh vu sơn được với gã chồng nát rượu chỉ biết có hùng hục nhưng đành chịu vẫn chưa biết làm sao vì ý nghĩ ngoại tình luôn lấn át mình nên khó mà tỏ ý thuận tình cùng hắn. Tôi nhận thấy cả hai chúng tôi đều “lòng trong đã tỏ, mà ý ngòai còn e”, suốt buổi chát đó Hắn chẳn yêu cầu tôi mở WC chẳn màn đến những động tác cụp lạc sờ mó, rờ rẩm Hắn chỉ nói và nói và tôi bị khuất phục để rồi việc gì đến sẽ đến… Tôi nhận lời Hắn hẹn gặp tôi vào ngày… ở SG tôi bảo Hắn đón tôi ở bến xe Miền Đông nhưng Hắn nói như thế bật tiện, ở bến xe đôi lúc có người quen mặt sẽ không tiện cho Tôi lời Hắn lo xa quã là có lý – Hắn nói sẽ đặc sẳn 1 phòng ở khách sạn… cứ đến đó nhận phòng, Hắn sẽ biết lúc nào Tôi có mặt để Hắn đến, Hắn sẽ gỏ cửa theo cách hai dài 1 ngắn nếu Tôi chấp nhận thì mở cửa phòng còn bằng không thì hẳn sẽ vĩnh viển biến mất trong cuộc đời Tôi. Trời ạ Hắn hẹn hò tình nhân mà cứ như ciné như truyện trinh thám… nhưng như thế lại vô tình Hắn kích thích trí tò mò của Tôi tột cùng.Viện lý do đi khám bệnh sáng thứ bảy Tôi ngồi xe đò đi SG xe chạy khoản hơn 1 giờ thì Tôi thấy xe của Dượng… từ từ qua mặt, bất ngờ Tôi không nghĩ là mình đang đi đâu, làm gì nên lấy mobi ra định gọi Dượng… để quá giang nhưng khi vừa định ấn số thì Tôi sực nhớ đến việc mình sắp làm, vừa sợ sệt, vừa ngượn ngùng Tôi định bụng xuống xe quay về nhưng… đã lấn át lý trí của mình, buớc xuống bến xe Tôi ngại người quen nhìn thấy vội chui tọt lên 1 chiếc taxi bảo với bác tài hướng về chợ An Đông Tôi muốn trang bị cho mình những trang phục lót đẹp nhất, giợi cãm nhất cho Hắn người tình qua net dù gì thì chỉ cũng một lần phiêu lưu Tôi nghĩ vậy chỉ 1 lần thôi, 1 lần duy nhất và sẽ bye bye không ngày gặp lại vì Hắn có biết Tôi là ai… tên gì… và ở nơi nào đâu… và sẽ không có hệ lụy về sau. Tôi chỉ muốn thử 1 lần phiêu lưu cho thỏa mãn cái cãm giác tình dục cháy bỏng riêng mình và cứu rổi Hắn 1 lần, Tôi ưng ý với bộ đồ lót và chiếc váy ngũ mỏng tan sau khi thử trong góc thay đồ, Tôi hỏi vọng ra “Bé ơi nhìn thử hộ chị xem có được không” cô bé bán hàng bước vào tấm màn che trố mắt nhìn Tôi nói “chị bận bộ này thì chồng chị chỉ có mà ở nhà suốt ngày để…” cô bé bỏ lững câu nói, Tôi biết với vóc dáng và thân thể của mình chỉ cần biết maket 1 chút thì chúa cũng đỗ. Hài lòng Tôi bước sang hàng mỹ phẩm chọn cho mình một lọ nước hoa nhẹ mùi nhưng thật quyến rủ rồi ra xe về khách sạn. Đúng như lời nói Hắn đã other cho Tôi 1 phòng thật đẹp thật sang trọng; cẩn thận hơn Hắn còn lo cã buổi trưa cho Tôi. Nhìn căn phòng và bửa trưa Hắn đặc Tôi thầm nghĩ giá sẽ khá đắc đây vậy là Hắn có lẽ cũng khá hoặc là biết dùng tiền đúng nơi, đúng chổ. Xong những việc cần làm Tôi tự cho mình thư giản khi đã tắm thật sạch sẽ xịt một ít nước hoa vào những nơi cần tạo sự quyến rủ, khiêu khích đàn ông bận vào bộ y phục mới mua lên giường trùm chăn lại, không khoá cửa Tôi nằm đó thã hồn phiêu lưu chờ Hắn đến…
Trong đầu nghĩ mãi về Hắn hình dáng, khuôn mặt, tuổi tác vv… Tôi hình dung ra đủ thứ đủ chuyện về Hắn… đầu óc đang còn miên man trong suy tưởng thì cóc……cóc…… cóc.. đúng ám hiệu Tôi nghe tim mình như đập nhanh hơn vội vã hơn Tôi luốn cuống chẳn biết phải thế nào mở cửa cho Hắn vào hay… nhưng lời nói như vô thức tuôn ra Tôi không kịp nghĩ suy để chặn lại “cửa không khoá mời vào” Tôi vội quay lưng về phía cửa, Tôi không muốn Hắn nhìn thấy Tôi trước khi Tôi nhìn thấy Hắn vì qua wc cã hai chưa hề nhìn thấy mặt nhau. Tôi nghe tiếng cửa mở Hắn đã bước vào, Hắn quay lưng lại đóng cửa, chốt khoá Tôi từ từ quay người lại, quái… cái gì thế? nhìn từ sau lưng hình dáng ấy quen thuộc làm sao thân thiết lắm Tôi đã bắt đầu ngờ ngợ, khi Hắn vừa quay mặt lại Tôi như kẽ mộng du trên trời vừa rơi xuống, như người vừa bất động lâu ngày nay mới tỉnh giấc. Trời thì ra là Dượng… là Dượng… Tôi há hốc mồm lắp bắp “là Dượng… Dượng… đó sao???” Tôi rung bần bật máy lạnh chạy sè sè mà sao Tôi thấy như mình ướt đẩm cã mồ hôi! Trước mắt Tôi Dượng… bằng xương, bằng thịt hẳn hoi, ôi ông em rể đáng kính của chồng Tôi mà lại dám hẹn hò để làm chuyện bướm ong với chị dâu kia àh… Tôi nghe như đảo lộn hết Dượng… vẩn bình thản đứng đó với tay lấy chiếc kính Rayban ra khỏi khuôn mặt vốn đã rất điển trai bảnh bao rồi. “Vâng Tôi đây, chính Tôi người mà MC đã làm cho Tôi phải sống suốt một thời gian điên đảo” Hắn gọi Tôi bằng chính cái tên của mình không chị Hai chị Ba gì cã, cái danh từ riêng mà lâu lắm rồi từ ngày Tôi về nhà chồng không còn ai gọi nữa – Hắn tiếp lời “MC đã đến thế là được rồi Tôi đã đạt được yêu cầu thứ nhất, bây giờ nếu được Tôi sẽ bước vào, nếu MC chỉ cần lắc đầu Tôi sẽ bước ra ngay; hai ta mãi không sẽ chỉ còn trong ký ức” – Tôi chẳn biết mình phải làm gì trong hoàng cảnh này một chân đã buớc ra rồi, rút chân lại biết có còn nguyên vẹn hay không, dù gì thì tôi cũng đã đi cũng đã đến nơi này rồi? Tôi im lặng hồi lâu như chừng không đọc được ý nghĩ của Tôi, Dượng… thẩn thờ quay lưng dợm bước bản năng đàn bà thúc dục Tôi lao thật nhanh ra ôm chầm lấy Dượng… trong vòng tay khép kín Tôi thổn thức “anh… anh… MC sẽ là của anh hôm nay chỉ mổi hôm nay thôi rồi ngày mai chúng ta sẽ…” bằng đôi tay rắn chắc Dượng… bế thốc Tôi đặt lên chiếc giường bước lui lại nhìn Tôi 1 cách đắm say ngây dại; bản chất tình dục đàn bà sôi sục trong Tôi trổi dậy, Tôi nhìn lại Dượng… cũng không kém nét yêu thương quyến rủ với tư thế chờ đợi. Dượng… vẩn từ tốn nhẹ nhàn cởi bỏ y phục chỉ còn bận 1 chíếc quần xilíp trắng bé xíu vừa đủ để che đậy cái cần phải che, rồi đến bên Tôi nửa nằm nửa ngồi dựa lưng vào đầu giường nâng Tôi lên đặc nằm gối đầu vào ngực mình – Tôi thì chờ đợi sự cuồng nhiệt bảo tố sẽ đến – Dượng… thì vẩn nhẹ nhàn chậm rải thốt ra những lời êm như ru “ MC có biết không…” như vậy là ngay từ cái hôn bất chợt vô thức đầu tiên của đêm đó trên chiếc xe của Dượng… mùi hương đàn bà của Tôi đả là chất keo dán chặt Dượng… vào Tôi rồi và cứ thế… cứ thế… những chuyện xãy ra tiếp theo như sợi dây vô hình trói chặt. Dượng… cũng không dấu diếm là chính mình đã dàn dựng vở kịch xem truyện người lớn trên mạng trong phòng Dượng… để thăm dò phản ứng của Tôi, chuyện mua máy tính, chuyện WC vv… vừa nhẹ nhàn kể cho Tôi nghe những lời nói như nhạc thổi vào tai và đôi tay Dượng… vừa chuyển động rất nhẹ nhàn nhưng đầy ma lực trên những yếu huyệt rất đàn bà của Tôi, bất chợt Tôi nghe rùng mình sởn cã gai ốc khắp người kín đáo đưa nhẹ tay xuống ha bộ Tôi nhận thấy chả biết tự lúc nào dâm thủy đã chảy ướt đẩm ra cả ngoài chiếc quần lót xinh tươi bé xíu – Dượng… quã là bậc thầy trong việc kích dục đàn bà chỉ bằng những lời nói và đôi tay ranh mãnh hửng hờ mà đã làm cho Tôi tràn ngập thế này ý nghĩ lúc lâm trận Tôi sẽ chẳn biết mình ở đâu nửa. “MC đã sẳn sàng chưa?” Dượng… hỏi tôi ngại ngùng không đáp lời Tôi chỉ kẻ chớp mắt gật đầu ra tín hiệu sẳn sàng hợp tác Biết đã đến lúc Dượng… ngồi thẳng người nhìn như thiêu đốt thân thể của Tôi, lúc này Dượng… như mới ngửi thấy mùi nước hoa thoang thỏang đâu đây.
– MC dùng nước hoa mùi gì, xức ở đâu mà mùi thơm quyến rủ quá vậy?
– Ở đây nè…
Nói xong Tôi lấy tay vén tóc để lộ cái gáy đầy đặn, trắng muốt. Dượng… úp mặt vào gáy, hít từng hơi dài, mùi thơm của nước hoa quyện với mùi thơm của da thịt làm Dượng… ngất ngây. Dượng… hôn nhẹ vào gáy rồi sau đó dùng lưỡi rà rà đến bên vành tai. Tôi không còn biết gì nửa bủn rủn cả người khi cái lưỡi mềm mại của Dượng… liếm tới liếm lui sau vành tai, Tôi có cảm tưởng như đang bị một dòng điện giựt tê tê từ gáy, sang tới ngực, xuống đến bụng rồi tụ lại nơi “vũng sâu ướt át”. Đôi tay cái miệng, chiếc lưởi Dượng… như ma thuật vờn vuốt trên khắp thân thể Tôi ngây ngất… ngất ngây Tôi chỉ biết có thế;
– Úi ah ưh ah, sướng quá, đê mê quá bú vú em đi cưng ơi – Tôi vừa rên rỉ vừa lấy tay tự se se đầu vú.
Dượng… vẩn không vội vàng mà cứ từ từ khác hẳn cái cách hùng hục của Chồng Tôi; hai tay vân vê hai đầu vú mặt úp ngay vào giửa ngực, hít lấy hít để. Những lần trước khi dùng WC chát, có khi Tôi chỉ vén áo lên hoặc cởi hẳn áo ra, có khi thì do chính tay tự mân mê cởi vài khuy áo vạch vú ra chút ít. Bây giờ Tôi mặc chiếc váy ngủ tròng đầu cho nên Dượng… đâm ra lúng túng, chưa biết xoay sở ra sao. Như hiểu được ý anh chàng, Tôi nhỏm ngừơi lên ra hiệu cho Dượng… cởi tuột chiếc áo ngủ ra. Trước toà thiên nhiên lộng lẩy Dượng… ngây ngất cả người trước thân hình Vệ Nữ chỉ còn hai mảnh vải rất model, rất khêu gợi che thân. Dượng… đã từng nhìn ngắm qua wc và đã không quá 1 lần rờ rẫm ngực bụng tôi trong phòng đọc sách của chàng. thế nhưng vùng dưới bụng và cặp đùi thì lần đầu tiên Dượng… mới được tận mắt chiêm ngưỡng rỏ ràng trong ánh sáng ban ngày. Ôi đẹp làm sao !!! Cái mu âm hộ vun cao, trông “mum múp”, đám lông đen mượt nổi bật trên làn da trắng mịn, cái bụng dưới mềm mại, cặp đùi thon dài, phơn phớt lông tơ.
Dượng… sau khi ngắm nhìn say đắm thì cũng ngã người xuống giường, quàng tay ôm xiết lấy Tôi. Dượng… áp mặt vào ngực tôi, da thịt mát rượi, mùi nước hoa thơm quyến rủ thoang thỏang, chàng hít hà, đưa miệng cắn nhẹ vào bên ngoài đầu vú qua lớp áo ngực, Tôi rướn người lên, rên khe khẽ, tay cào nhẹ dọc theo sống lưng chàng. Bàn tay chàng thọc sâu xuống dưới quần, xoa xoa nhẹ mông rồi vòng tay ra phía trước mò mẫm tìm kiếm. Vừa lần mò chậm rải vừa như để ghi nhớ từ vùng da thịt của Tôi khi tay chàng vừa đụng vào “vùng trời bình yên” thì dừng lại hồi lâu ở đó, Tôi cũng chủ động tìm đến khẩu thần công của Dượng… mà trước nay chỉ nhìn thấy qua wc khi đã sờ được nó Tôi liền nắm gọn trong tay, thú thật đây là lần đầu tiên tôi cầm dương vật của người khác mà không phải là của chồng mình, nó to quá, dài quá hơn sự tưởng tượng của tôi nhiều .Bỗng dưng Tôi so sánh của Dượng… với chồng mình rồi khẻ thở dài.
Tôi nhẹ nhàng vuốt lên vuốt xuống “Chim” chàng sửng cồ lên, nóng hâm hấp. Lấy hết những gì mình biết trong chuyện gối chăn Tôi rà tay quanh đầu chim rồi từ từ hạ thấp xuống mân mê hai hòn dái. Chàng có lẽ đã tê cả tòan thân, cảm thấy hình như nơi vùng bụng đang có một nguồn nước nóng cuồn cuộn bên trong, chàng thót bụng lại, tay bấu chặt lấy bờ vai mềm mại của Tôi còn miệng thì nút vú lia lịa. Tôi oằn cả người lên vì sướng, cơn khóai cảm chuyển dần từ vùng ngực xuống âm hộ, nước dâm chảy tràn ra hai bên mép âm hộ, ướt hết cã quần lót Tôi ôm chặt lấy đầu chàng, đẩy từ từ xuống phía dưới bụng, khi mặt chàng vừa chạm vào vùng bụng dưới phẳn lì thì chàng lên tiếng “MC cho tôi cởi cã ra nhé” – “dạ anh muốn làm gì cũng được MC hôm nay sẽ là của riêng anh mà”. Chàng nhẹ nâng người tôi dậy tôi cũng hưởng ứng theo để chàng nhanh chóng giải thoát hai mãnh vải còn lại trên thân thể tôi, khi tất cã đã hoàn toàn trống trải chàng nhìn ngắm tôi 1 lần nửa cho thật trọn vẹn rồi khẻ thốt lên “MC có biết rằng thân thể em tuyệt vời lắm không” thừa biết thân thể mình như thế nào nhưng tôi vẩn gai góc với chàng 1 chút “MC già rồi ba mấy rồi sanh đẻ rồi làm sao bằng cô vợ bé bỏng của anh được…” – “không Tôi nói rất thật nếu MC biết được cô ấy như thế nào thì có lẽ tôi khỏi hoài lời với MC” nước nhờn tôi đã chảy ra khá nhiều tay chàng lại quá điêu luyện trong vùng âm hộ, khiến tôi phải oằn cong cã người rên rỉ: – “Chàng ơi! Ti ti em đi, bú chim em đi, giống như trong truyện vậy đó. Lẹ lên, mau lên em chịu hết nổi rồi”. Chàng áp sát mũi vào “đám cỏ đen mượt mà” rồi hít từng hơi dài, mùi nước hoa thoang thỏang càng làm cho chàng ngất ngây thêm, Tôi thấy dường như nước nơi cửa mình Tôi ứa ra uơn ướt cả đôi môi chàng. Tôi lại thúc dục “bú đi, liếm đi, nút mạnh nửa đi” rồi Tôi lại nẩy mạnh người lên, chàng vội vàng chu miệng ra, ngậm lấy cái mồng đóc nút chùn chụt, chất nước nhơn nhớt, hương thơm của nước hoa che đậy cái mùi ngai ngái từ cửa mình Tôi chảy ra tèm nhem nơi miệng chàng, chàng ngừng bú mút, lấy tay nhẹ banh cái lỗ màu hồng hồng nằm sát dưới mồng đóc say xưa nhìn ngắm rồi buôn tiếng “Đẹp thực quá đẹp, ai dám bảo rằng chim này đã từng sanh đẻ”, tôi nghe như không vì đang trong tráng thái ngất ngây nên chẳng trã lời chàng, chàng lại tiếp tục lè lưỡi rà chung quanh lỗ, Tôi ưỡn cong người lên, tay bấu chặt xuống giường:
– Úh ah ui anh ơi, sướng quá, nữa đi, nữa đi ừ chổ đó đó ừ ừ!!! Tôi dùng ngón tay trỏ di qua di lại mồng đóc, rên rỉ: – “Xích lên chút xíu đi chàng, liếm chỗ này của em nè…”
Chàng càng láy cái lưỡi quanh cái mồng đóc, Tôi càng dẫy nẩy lên, nước dâm ra đầm đìa, cơn khóai cảm cuồn cuộn dâng cao, chàng đẩy tôi qua bên, kéo dương vật đã cương cứng đưa lên mặt Tôi, đầu dương vật đỏ hồng lú ra như chiếc nấm, làn lông lăng quăn phủ quanh vùng hạ bộ trông thật “dễ thương” hấp dẩn chứ không đen thủi đen thui như của chồng mình. Tôi hôn nhẹ lên đầu dương vật, tay mâm mê hai hòn dái săn cứng. Chàng tưởng chừng như cơ thể sắp nổ tung, quíu cả người, tay ôm chặt lấy Tôi khi miệng tôi vần vũ chim chàng. Cũng như Tôi thôi, tới lúc này thì chàng cũng đã chịu hết nổi rồi, chàng xoay ngửa người, Tôi banh rộng hai chân ra rồi tay nắm lấy dương vật chàng, như hiểu ý chàng đưa dương vật từ từ vào lỗ âm hộ đang ướt nhèm nhẹp của Tôi dù chất nhờn đã chảy ra khá nhiều nhưng của chàng to quá khi chàng ấn sâu vào tận cùng âm hộ Tôi nghe rất đê mê nhưng vẩn không khỏi thốt lên “ái anh ơi đau em quá, của anh bự quá em chưa quen được”.Chàng ngưng lại nhìn tôi trìu mến “anh xin lổi, không ngờ chim em còn bót đến thế, đã quá, sướng lắm em biết không” Tôi cảm thấy “chim” chàng đang lún sâu vào “vũng lầy nóng ấm của mình”, Tôi ghì chặt lấy chàng, miên man tận hưởng từng dòng khóai cảm đang nóng chảy bừng bừng trong người. chàng vẩn nhẹ nhàn từ tốn như sợ tôi đau, âm hộ Tôi thì chỉ một chốc là như quen với chim của chàng đang đầy ắp trong đó lúc này Tôi nẩy người lên hối thúc:
– Úi da, úi da, sư..ư..ư… ướng quá!!! Nhún mạnh đi, nắc mạnh nhấp mạnh nửa đi… đi… anh ơi.
Tôi cứ ôm mông chàng đẩy nhẹ lên rồi lại kéo rịt xuống thì chàng hiểu ngay là Tôi đã muốn gì rồi, chỉ một khắc sau là chàng bắt đầu nhún lên nhún xuống chàng làm tình một cách thuần thục và điệu nghệ trên cái thân thể lõa lồ nóng bỏng của tôi bên dưới. Chàng càng nắc mạnh Tôi càng hứng khởi thêm, cơn khóai cảm đang lên tới tột đỉnh, Tôi theo bản năng cào cấu trên lưng chàng, hơi thở dồn dập hổn hển, miệng rên rỉ và nói giống như đang bị líu lưỡi:
– Úi da, úi da, sướng quá, anh ơi úi dà dà, sướng… sướng… quá anh ơi, cưng ơi, mình ơi. Cùng lúc ấy dường như âm đạo Tôi co thắt lại, “ngoặm” chặt lấy dương vật chàng, chàng vẩn nhịp lên nhịp xuống, thỉnh thỏang nắc mạnh, mỗi lần vậy là y như rằng Tôi phải nẩy người lên hít hà rên xiết. Tôi bỗng thấy tòan thân như nóng bừng tan chảy, quíu cả người, có cái cảm giác đê mê cùng cực, đã đạt đến tột đỉnh của khóai lạc, dâm thủy lẫn chất khí tuông trào như nước vở bờ đầy nơi âm đạo. Cơn khóai lạc của Tôi hạ dần, nhưng chành hình như vẩn chưa hề suy xiểng – “trời ạ chàng cừ khôi thế sao” tôi hỏi chàng với giọng nhỏ nhẹ lẩn tháng phục, không đáp chỉ cười chàng gật nhẹ đầu “anh quã là đáng nể chim thì rất to và cứng kinh khiếp, em đã xuất rồi mà anh vẩn chưa ra – chẳng bù chồng em…” Tôi bỏ lửng câu nói
Chàng từ từ rút dương vật ra khỏi âm đạo nó vẩn lừng lửng hùng dũng, chất nước nhờn đục rỉ ra nhèm nhẹp nơi mép âm hộ theo đà rút ra của chàng, rồi cuối sát mặt lại gần, đặt lên môi Tôi một nụ hôn nồng cháy, Tôi yêu quá là yêu cái cử chỉ này và cảm thấy thật “hả dạ” khi đã chấp nhận cuộc “phiêu lưu” tình ái này với chàng!!! Bất chợt tôi thốt lên.
– “Anh biết không? Lúc ăn nằm với chồng, em chỉ quen đóng vai thụ động để cho anh ấy muốn làm sao thì làm. Anh ấy vốn làm tình vụng về, không hề mơn trớn hôn hít trước khi “nhập trận” như chàng, đã vậy lại yếu xìu, mau xuất tinh, hùng hục leo lên rồi hùng hục leo xuống, rốt cuộc khi ảnh “ra” rồi mà em vẫn còn chưa “lên” tới nơi !!! Bởi vậy khi làm tình với chồng tuy rằng đôi lần cũng có khóai cảm thế nhưng chưa bao giờ anh ấy đưa được em lên đến tột đỉnh, em luôn luôn có cái tâm trạng không được trọn vẹn và lúc nào cũng còn thèm thèm sau mỗi lần ái ân! Nhưng khi gần anh cùng anh lâm trận thì chị lại khác hẳn”.
Tôi tuy đã ngoài 30 đã làm mẹ nhưng kinh nghiệm ái ân chỉ thuộc bản năng và một số tìm hiểu qua phim xxx, chưa có nhiều về vấn đề ân ái còn chàng thì sành điệu trong chuyện này thế nên hôm nay tôi đã cho chàng đã đóng vai trò chủ động hoàn toàn tôi mong muốn chàng dẫn dắt tôi tìm tòi khám phá tất cã những khóai cảm cho nhau. Chàng đã “lèo lái” cái bàn tay mơn trớn và cái lưỡi mềm mại đến các vùng kích thích nhất trên cơ thể người đàn bà của tôi, thêm vào đó chàng quả tuổi trẻ lại tài cao, thông minh có thừa cho nên biết rõ chỗ nào tôi “ngứa” để mà “gãi” cho “đả ngứa”, chính nhờ vậy cho nên trong lúc ái ân cả hai đã cùng cộng hưởng và cùng tiến đến khóai lạc tột đỉnh của thú vui nhục dục.
Bởi vậy mà tôi đã đến đỉnh vu sơn của sự khoái cãm chàng vẩn còn chưa xuất; dương vật chàng vẩn hùng dũng vương cao ngao nghễ, làm đàn bà tôi biết mình phải làm sao trong lúc này nên tôi khom người xuống dùng tất cả những tuyện kỷ mình biết để bú, liếm dương vật chàng. Miệng bú tay với những móng nhọn tôi khải nhè nhẹ vào đôi bìu dái săn cứng của chàng, đã mấy lân tôi thấy chàng cong cứng người nhưng tuyệt nhiên vẩn chưa xuất khí được. Tôi định bụng nếu chàng xuất khí vào miệng tôi thì tôi vẩn sẳng sàng đón nhận; nhưng chàng vẩn chưa có dấu hiệu gì, tôi hơi mỏi miệng nên vừa định ngưng chốc lác thì chàng đã kéo tuột tôi dậy chàng bảo “anh cho em cãm giác mới nhé” hai chân đứng dạng ra dưới sàn, người cuối khom trên giường, tay chống lên nệm chổng mông về ra sau tư thế này âm hộ tôi mở ra hết cở, từ đó chàng đẩy khẩu thần công oai vệ của mình vào tận thâm cung bí sử của tôi trời ạ đây là lần đầu tiên tôi giao hợp kiểu như thế này, hai tay chàng choàng qua người nâng niu đôi bầu vú chim chàng thục liên tu bất tận vào vùng ẩm ước nhoè nhoẹt của tôi, không… không tôi không còn biết mình là ai nửa, tôi cũng không đếm được mình đã xuất khí bao nhiêu lần đến lúc tôi tưởng như mình sẽ ngất đi vì sung sướng vì ngây dại thì chàng xô tôi bật ngữa xuống nệm tôi hoảng hốt chưa kịp hiểu gì thì từ dương vật của chàng một dòng nước lủ tuôn xối xã ào ạt lên ngực, bụng chảy xuống cã chim tôi, tôi thật sự bị kích thích với trò chơi lạ lẩm này, dùng đôi tay mình tôi xoa đều tất cã những dòng tinh dịch ấy trên khắp vùng bụng, ngực, âm hộ của mình rồi thích thú nhìn chàng “gớm của ở đâu ra mà nhiều đến vậy, anh để dành bao lâu rồi? sao không cho hẳn vào người của em luôn em sẳn sàng đón nhận mà” đáp lại lời tôi chỉ là nụ cười nhẹ.
Tôi bàng hoàng ngây ngất trước màn ái ân vừa trải qua, nó tạo cho tôi cảm tưởng như lột xác hẳn lên, đối với tôi bây giờ chàng không còn là Dượng… nữa mà là một người tình hừng hực dấu yêu. Chàng đã cho tôi biết thế nào là sự đam mê, nhục dục của xác thân; chàng đã khơi dậy cái bản năng đàn bà vốn tiềm ẩn trong mình bị nguôi lạnh từ bấy lâu. Tôi và chàng ngây ngất men tình, nằm ôm xiết nhau một đỗi rất lâu không màn đến chuyện vệ sinh, tắm rửa.
– Cưng ơi, thôi mình đi tắm cho mát nhé. Giọng chàng vang lên đưa tôi về thực tại; Chàng vừa nói vừa kéo Tôi đứng dậy, chàng tồng ngồng bế tôi gọn lỏn đi vào nhà tắm. Chàng mở vòi sen pha nước đủ ấm xối lên mình mẩy hai người, sau đó một tay tôi rửa qua loa hai bên háng và cửa mình, còn tay kia vói qua đùa nghịch kỳ cọ “chim” chàng. Lúc nẫy khi bước xuống giường, “chim” chàng đã “hơi mềm”, ấy thế mà bây giờ mới bị bàn tay Tôi rờ rẫm sơ sơ là đã ngổng cứng lên rồi. Hồi giờ có khi nào nàng nhìn thấy cảnh đàn ông, đàn bà tắm trần truồng đâu vì ở nhà thường xuyên có người vã lại cũng thấy rất kỳ ấy thế mà hôm nay, chẳng những tôi được ngắm nhìn thỏa thích mà lại còn được tắm chung nữa cơ chứ. Ôi, còn cái diễm phúc nào bằng !!! Nội nhìn thấy cái thân hình lõa lồ lực lưởng của chàng là tôi lại đã nổi cơn hứng lên rồi huống hồ chi nó lại còn được chàng kỳ kọ rờ mó. Chàng kê miệng dưới bầu vú no tròn của Tôi hứng những giọt nước đang tuôn chảy từ nơi vùng ngực trắng phau phau.
– Đang khát cháy cỏ mà lại có nước suối uống đả khát ghê vậy đó! – chàng nheo mắt lại đùa giỡn. Tôi lấy tay chỉ xuống âm hộ, cười hì hì, trêu ghẹo lại:- Suối thì ở đây nè chứ nào đâu phải ở đó cưng.
Chàng vội vàng ngồi xụp xuống, úp mặt vào giữa hai bên háng của tôi, le lưỡi ra liếm qua liếm lại đám lông đen mượt đang ướt sũng nước. rồi vòng hai tay ra sau ôm lấy cái mông đầy đặn và rắn chắc của Tôi, sau đó dùng ngón tay cào nhè nhẹ nơi khe mông, gần sát bên hậu môn. Tôi bị chàng “điểm” trúng ngay “huyệt” cố thót bụng lại, có cái cảm giác thốn thốn, tê tê giống y như đang bị són đái! Cơn hứng tình của tôi lại nổi lên cuồn cuộn, tôi đẩy chàng ra, kéo nằm ngửa trong bồn tắm, rồi xoay ngược đầu nằm úp trên mình chàng, “miệng trên” tôi ngồm ngòam ngậm lấy “chim” chàng, còn “miệng dưới” thì áp vào mặt sàng qua sàng lại. Chàng nhớ đến “kiểu 69” trong các chuyện về làm tình mà chàng từng đọc đã nằm lòng giờ áp dụng nó Chàng chu miệng ra ngậm cái mồng đóc mút chùn chụt. cảnh tượng này chàng thấy rõ mồn một cái lỗ âm hộ hơi thâm thâm vì sanh đẻ, nhưng còn đỏ hồng tươi tắn chán, nhẹ tay chàng banh rộng ra rồi dùng ngón tay trỏ móc nhẹ vào bên trong. Nghe Tôi rên rỉ, chàng khép chặt lại cả ba ngón đẩy sâu vào thêm, chất nước nhờn nhờn hình như lại rịn ra bên trong cái lỗ hâm hấp nóng ấy mà tôi vừa vệ sinh xong. Tôi lại thấy tòan thân nóng ran lên, quíu cả người lại, âm đạo dường như đang co lại, xiết chặt ngón tay chàng đang ngọ nguậy bên trong. Tôi thở hổn hển, mút liên hồi “con chim” đang căng cứng và nóng hổi của chàng trong miệng. Ngọn lửa tình hừng hực dâng cao dường như không kềm hãm được nữa, Tôi bật dậy, lom khom ngồi xổm trên mình chàng, tay vuốt “chim” rồi lần lựa đưa từ từ vào nơi âm hộ đang ướt nhèm nhẹp nước dâm, nhè nhẹ nhắp lên nhắp xuống, sàng qua sàng lại. Chàng nằm dưới, tay vói lên ngực, xoa bóp đôi vú trắng phau đang tưng lên tưng xuống theo nhịp nhấp nhô, thỉnh thỏang chàng nẩy người lên để cộng hưởng cái khoái cảm tột cùng của màn ái ân trong bể tắm này. Càng nhắp lên xuống liên hồi cả hai càng không ngớt xúyt xoa, rên rỉ: – “Úi da` da, hứ …hứ …hứ … úi da…anh ơi, mình ơi, em sư… ơ… ớ …ng quá, sướng quá! Mình giết em đi, giết chết em đi chết như vậy em không hối tiết chút nào đâu” tôi cứ lãm nhảm những câu vô nghĩa trong sự ngụp lặn, trong tuyệt đỉnh ái ân, quên hẳn chàng là thằng em rể. Hơi thở tôi mỗi lúc mỗi dồn dập, hai tay bíu chặt vào mông chàng, tôi oằn người lại, khi chàng nắc mạnh từ dưới lên từng hồi rồi xuất khí ra… lại ra đầm đìa. Chàng vẩn thế, vẩn chưa ra tôi thì rủ rượi, nhìn tôi âu yếm chàng hỏi “còn đủ sức không” – dù ra quá nhiều và rất mệt nhưng tôi không muốn làm cãm hứng chàng bị dứt quản tôi khẻ gật đầu “Em cho anh hết mà anh yêu”.
Thế là chàng nâng tôi đứng dậy, lưng dựa vào tường chân dưới sàn, chân gác lên lavabor mở rộng âm hộ, chàng đẩy ngược từ dưới lên, cứ mổi cú thúc của chàng là một lần tôi lên tận mây, lúc đầu còn chầm chậm sau tăng dần nhịp thúc liên tục, tôi đã mấy lần tuôn xối xã chàng mới cong người ghì chặt lấy tôi – “có con với… anh… nha… em…. Ưh ah …” chàng đẩy tất cả tình trùng vào cửa mình tôi nghe như thác đổ cửa mình co thắc liên tục theo nhịp bắn ra của chàng, tôi nghiệp chàng có biết đâu để phòng ngừa cho hậu quã tôi đã dùng trước mấy viên ngừa thai rồi.
Nguyên đêm hôm ấy tôi và chàng lâm trận thêm đến bốn lần, mà lần nào chàng cũng vủ bão khiến tôi ngây ngất. Từ ngày lấy chồng, biết mùi ái ân đây là lần đầu tiên tôi “phá kỷ lục” ! Vợ chồng tôi chưa bao giờ làm tình được nhiều như vậy, thậm chí ngay cả cái đêm tân hôn đầu tiên cũng chỉ tối đa có hai lần mà thôi, đã vậy chồng lại “phục hồi công lực” quá chậm cho nên mỗi lần cách cả vài tiếng đồng hồ ! Còn chàng thì thôi khỏi chê vào đâu, chàng xứng đáng mang danh là “hậu bối” của Minh Mạng !!! đâu cần “Nhất Dạ Lục Giao” của vua Minh Mạng, ngày đêm chàng vẫn “xuất chiêu” được sáu lần và lần nào cũng như lần nấy cả chàng lẫn Tôi đều lên đến tột đỉnh của khóai lạc. Nếu chàng không muốn giử sức khỏe cho tôi thì không chừng có thể còn nhiều lần hơn nữa.!? Chưa bao giờ tôi được làm tình quá xá “tuyệt” như đêm nay !!!
Chia tay nhau sau một ngày đêm cuồng nhiệt, vẩy vùng trong bể tình nhục dục, cho và nhận đầy ứ sự đam mê của thể xác… tôi chỉ nghĩ như thế là quá đủ cho một cuộc tình, một cuộc “phiêu lưu” ân ái, cã hai chúng tôi không thể gian díu với nhau được vì nhiều lẽ.
Dượng… thì vẩn như không hề có chuyện gì xảy ra; Dượng… không tránh né tôi như dạo trước nửa và thường lấy cớ chở vợ về thăm ngoại để được nhìn thấy tôi bằng xương bằng thịt. Tôi thì có 1 chút mặc cãm tội lổi với chồng và lo sợ chuyện đổ bể nên thường hay tránh mặt, nhưng khổ nổi cáng tránh càng vướng cà xa càng nhớ… chỉ cần dăm ba hôm không gặp tôi như người mất hồn .Dượng… thì tỉnh táo hơn nhưng ngày càng tỏ ra táo bạo chỉ cần vắng người 1 chút là ôm chầm lấy tôi ngay những nụ hôn nóng bỏng, vụng trộm, chóng vánh nhưng cũng đủ làm cả hai ngây ngất “ăn vụng lúc nào cũng thấy ngon”.
Cô em chồng tôi sẽ vắng nhà suốt một tháng trời để đi tập huấn nghiệp vụ nghiệp viết gì đó, Dượng… buổi trưa ăn ở cơ quan nhưng chiều về thì cứ mì gói, mẹ biết chuyện bảo chồng tôi gọi Dượng… chiều ghé nhà ăm cơm rồi hảy về thân đàn ông một mình vất vã không khéo lại bệnh. Mới đến buổi thứ ba Dượng… điện thoại báo công việc thất thường nên ăn uống cũng khó khăn nhà khó chờ, Dượng… tự giải quyết được. Mẹ chồng tôi lại “vẽ đường cho hưu chạy” bão “vợ thằng Hai chiều chả làm gì rổi rãnh mang cơm lên cho nó, dọn dẹp hộ cái nhà, khi nào nó muốn ăn thì ăn, cơm đường cháo chợ không được đâu” rỏ khổ me có hiểu được ý tình của hai chúng tôi chăng??? Cũng cần nói thêm là nhà Dượng… ở khu vực tỉnh lặng, khuôn viên căn hộ khá rộng như dạng biệt thự chung quanh hàng rào bao bọc, nhà này cách nhà nọ dể chừng đến 50 mét. Reng… reng… reng… ba hồi chuôn tôi chờ vẩn không có người mở cửa, tôi chợt nhớ vợ chồng Dượng… có quy ước để chìa khoá sau hốc đèn nơi trụ cổng; thò tay vào nơi đó, trống không, bực bội bước sang nhà hàng xóm tôi gửi cặp lồng cơm rồi nhắn nhủ mấy lời ra về. sáng hôm sau Dượng… manh cặp lồng đến trả, ngỏ lời cãm ơn rồi bảo “phiền mẹ và anh chị quá thôi đừng mang cơm cho em nửa” nói thế nhưng Dượng… vẩn lên tiếng trước khi ra xe “chìa khóa em gửi nhà kế bên đó”.
Chiều hôm sau tôi lại đến lấy chìa khóa gửi nhờ mở cửa bước vào, ối đúng là đàn ông bê bối kinh khiếp, tôi nhấc phone gọi về nhà mẹ nhấc máy “mẹ ơi Dượng… không có nhà nhưng trong nhà Dượng… dơ dáy bẩn thỉu lắm chắc con phải giúp dọn dẹp giúp về trể, mẹ bảo chồng con cứ ăn cơm trước khỏi chờ nhé” – “nó mới gọi về là đi nhậu nửa rồi, thôi con cứ giúp cho nó xong rồi hẳn về”. Tôi bật đèn tìm đĩa nhạc ưng ý mở nho nhỏ trong lúc dọn dẹp, thoáng chốc tất cã đâu vào đấy sạch sẽ gọn gàng, định ra về nhưng tôi lại tò mò khi thấy chiếc máy tính trên bàn chưa tắt không biết có gì trong đó không??? Soa nhẹ mouse monitor bật sáng màn hình nền là gương mặt của tôi, bất ngờ sao Dượng… dám để hình tôi trên máy tính đến document tôi lại thấy file “Nhung dong viet voi” tò mò click chuột vào trời ạ thì ra đây là nhật ký Dượng… viết về chuyện của chúng tôi với các ẩn danh khác – chuyện bắc đầu từ nụ hôn vô thức của tôi trong lần đi đám cưới… mãi đọc tôi quên hẳn thời gian và những gì chung quanh không hề biết rằng hơi thở của Dượng… rất gần ngay sau lưng tôi linh cãm mách bảo tôi xoay tròn chiếc ghế “anh… Dượng… về từ lúc nào? Sao tôi không hay biết gì cã?” ngựng ngùng như kẻ trộm bị bắt quã tang tôi chống chế “thấy máy mở tôi mới…” – “không sao tôi cũng muốn cho MC đọc được những dòng này để MC hiểu rỏ tình cãm của tôi với MC hơn” im lặng bao trùm không gian hồi lâu tôi cuối người bờ vai rung rung mắt ứa lệ, nâng tôi dậy Dượng… ôm tôi với vòng tay quen thuộc “đừng khóc MC đừng khóc tôi không muốn thấy môt giọt nuớc mắt trên gương mặt của MC cả” – “anh iêu em lắm sao” – “nếu có cái gì đó lớn hơn tình iêu tôi dành cho MC thì tôi xin đành chịu”. Chẳn ai bảo ai môi tôi hé mở chàng đặt vào đó nụ hôn có thể cãm nhận rằng đây là nụ hôn dài nhất, say đắm nhất, tha thiết nhất mà tôi được nhận được từ một người đàn ông. Môi vẩn trong môi chàng bế thốc tôi đặc ngồi hẳn trên chiếc bàn máy tính tay nhanh chóng anh luồn vào trong áo của tôi tay anh đã chạm vào chiếc nịt vú, sự tiếp túc xác thịt làm tôi kích thích vô cùng tôi giúp anh bằng cách kéo hẳn chiếc nịt vú lên trên, như được tự do tay anh mân mê nắn bóp không ngừng 2 bên vú. Tay còn lại vuốt ve bên ngoài chiếc quần vải mỏng bó chân tôi từ đưới lên trên, hai tay anh không ngừng hoạt đông trên khắp cơ thể tôi. Máu trong người tôi càng ngày như càng nóng. nhổm mông lên giúp chàng dể dàng cởi bỏ chiếc quần vướng víu của tôi ra, đã một lần với anh nên tôi biết anh rất thích phụ nữ luôn cần để lại chiếc quần lót trên người. Chàng quỳ xuống bên dưới hôn lên bàn chân, vừa hôn tôi vừa liếm, tôi ngậm mấy ngón tay mình vào trong miệng mà nút, mà cắn… chàng tiếp tục hôn lên cổ chân, bắp vế, hôn hết chân bên này đến chân bên kia. Vừa hôn vừa liếm một cách chậm rãi cái lưởi chàng điệu nghệ như ma thuật, tôi muốn lại được tận hưởng những cảm giác của lần này một cách trọn vẹn hơn.
Chàng đứng dậy bật contac đèn rồi cúi xuống nhìn gần hơn để quan sát kỷ càng vùng trủng tình yêu của tôi còn che đậy trong lớp quần lót. Từ khi biết chàng thích tôi đã tự thay đổi hàng loạt kiểu quần lót mà chàng ưng ý nhất, hôm nay cũng thế chiếc xilíp mỏng dính viền đăng ten chỉ che đậy được một tí ở giửa chung quanh nhúm lông đen mềm mại quăn tít là những sợi lông tơ nhỏ bao bọc bên ngoài. Tôi khẽ dạng 2 chân ra một chút cho chàng được dể dàng hơn trong việc nhìn ngắm ve vuốt, say mê với tác phẩm nghệ thuật sống động được một hồi rồi chàng nhẹ kéo hẳn nó ra cúi mặt vô sát hơn nữa, chàng đã nhìn thấy đuợc 2 mép thịt hồng hồng như đôi môi đang mấp máy, chàng dùng ngón tay sờ vào nó một cách nhẹ nhàn như sợ tôi đau rồi banh 2 mép thịt ấy ra, chàng định đưa miệng vào thì tôi vội đẩy đầu chàng ra” khoan anh em không nghĩ rằng mình sẽ… nên chưa vệ sinh để em đi… đã” nhưng vô vọng chiếc lưởi chàng đã quét một đường dài từ dưới lên trên rồi. Tôi cảm thấy hơi ngại vì sợ chàng cho là tôi không sạch sẽ nhưng tôi biết chàng bị lôi cuốn bởi cái tạo vật đẹp đẽ trước mắt của mình, với lại có lẽ vì đây là tôi ngừơi anh yêu thương nên không còn nghỉ là mất vệ sinh nữa, lưỡi chàng từ từ dưới cùng nơi gần hậu môn mà liếm lên âm đạo của tôi, tiếp tục đánh lưỡi tưng tưng vào bên trong cửa mình tay xoa xoa lên trên hạch âm đạo, tôi thở hắt ra cứng cả người, cong mình lên chỉ biết mấp máy đôi môi mình kêu lên 2 tiếng “anh ơi”.
Tôi biết cứ tiếp tục làm như thế là cả hai chúng tôi đều tội lỗi, nhưng tôi và chàng không thể kiềm hảm nổi bản thân mình nữa, Tôi đã dạng chân ra rộng hết cở, rồi gác 2 chân lên 2 bên vai của chàng. Mặc cho lưởi chàng thao túng hành hạ trong âm hộ đã nhẹm nhẹp chất dâm thủy của tôi, có một điều tôi phải thừa nhận là chàng quá tuyệt trong chuyện bú liếm, chỉ với cái miệng, chiếc lưởi, đôi tay là chàng đã thừa sức để đưa tôi lên đỉnh vu sơn mấy lần. Tôi cứ thế mà sướng ngất, cứ xuất khí ra trong miệng chàng, chàng uống trọn vẹn no say chất đào nguyên trong xương, tủy tôi trào ra.
Vẩn câu hỏi ấy “sẳn sàng chưa? MC cho anh nhé” Tôi chẳn trả lời tự tay cầm khẩu thần công của anh để đút vào “chầm chậm thôi anh coi chừng em đau vì của anh to quá mà, anh hảy để cho em tận hưởng hết cảm giác khi con cu của anh đi vào trong âm đạo của em như thế nào”. Ôi, 2 mép thịt 2 bên âm đạo tôi ép sát vào cu chàng, một cảm giác ấm áp trơn tru, âm đạo của tôi siết chặt lấy cu chàng. Tôi thấy cơ thể của con người cũng có những phản ứng không kiểm soát đuợc. Khi dương vật chàng đã nằm hết bên trong, tôi thấy ấm áp vô cùng, cửa mình tôi co thắc liên tục, tôi muốn để cu anh nằm mãi trong âm đạo của mình. Tôi bắt đầu uống người anh hiểu ý nhịp vào nhịp ra bên trong âm đạo. Mỗi cú nhấp là mỗi lần tôi nghe sự sung sướng dâng tràng, âm đạo lúc đầu còn nghe đau vì con chim quá khổ của chàng nhưng nhờ nước nhờn và có nó cũng thích hợp dần nên âm đạo tôi mở ra rồi khép vào đều đặn theo từng điệu nhịp nhấp của anh.
Khoái cảm lan truyền khắp người chúng tôi, chân chàng trụ lại tay bế thốc tôi lên ối chàng lại chơi tôi theo một động tác lạ nữa, hai chân tôi quắp vào mông của chàng với kiểu chơi này một cử động nhỏ cũng có thể cảm nhận đuợc sự sung sướng ngập tràn. Như sợ anh mõi tôi khẻ nói “kiểu này anh làm em thích ngất đi được, nhưng em muốn được chơi anh cơ” chìu ngay ý tôi vẩn không hề buôn tôi ra anh đi lùi lại chiếc ghế hạ mình xuống hai chân duổi ra trước, chân tôi đã chạm đất, chim anh giờ chỉa thẳng tưng vào âm hộ của tôi. Cứ thế tôi chống tay vào vai anh chủ động nhúng lên nhịp xuống “trời ạ ở tư thế này mổi cú nhấp là một lần đầu khấc chim anh bật vào tử cung tôi sự va chạm đó làm tôi điến người” mồ hôi tôi đã bắc đầu tươm ra nhưng không thể nhiều hơn chất khí mà tôi đã xuất chả biết bao nhiêu lần, càng nhịp nước nhờn càng ra nhiều hơn làm ướt toàn thân chim của chàng chảy cả xuống chiếc ghế tạo nên sự kích thích không ngừng, vì vậy tôi nhịp nhanh hơn tôi nhịp càng nhanh và mạnh, tiếng bành bạch của da thịt tôi chạm vào da thịt chàng vang lên trong căn phòng vắng. Không chịu nổi nữa, tôi thấy âm hộ tôi co thắc liên tục chim chàng, còn chim chàng thì bắt đầu giựt giựt, tôi biết cã hai sắp sửa xuất tinh, tôi liền nhổm người mình ra khỏi chim chàng vì tôi không thể để chàng xuất tinh vô bên trong âm đạo của tôi đuợc. Tôi vội nhảy xuống cầm chim chàng đưa thẳng vào miệng sụt thêm mấy cái nữa rồi thì chàng bắn tinh ào ào đầy miệng, trôi tuột cã xuống cổ kèm theo là tiếng rên: ” uhm…uhm…uhm..”, tinh khí còn thừa lại bắn đầy lên cã mặt tôi. Vừa mân mê vừa bú liếm cho sạch chất khí còn bám vào chim chàng tôi nhỏ nhẹ “anh iêu thương em anh thông cãm, em chưa chuẩn bị cho lần này, hôm nay em mà để anh cho vào thì sẽ dính bầu ngay”…
Cảm giác tột đỉnh rồi cung hết tôi đi vào toilet rửa sạch cửa mình, lấy một cái khăn ướt đem vào phòng cho anh. Tôi tự tay lau sạch thân thể chàng, vừa lau tôi vừa nhìn ngắm, tôi muốn tất cả những gì đẹp nhất in sâu trong tâm trí tôi vì tôi chợt nghĩ sau này sẽ khó còn cơ hội nào nữa. Tôi lau sạch nước nhờn còn sót lại trên chiếc ghế, sau đó mặc quần xìlíp, mặc quần vào. Tôi cũng không quên nhìn xung quanh coi còn vết tích gì không, tôi mới đến bên anh, cúi xuống đặt lên môi một nụ hôn, rồi bước ra ngoài khép cửa lại…
Cứ ngở mọi chuyện rồi sẽ qua thôi, sẽ đi vào quên lãng nhưng chuyện đời trớ trêu mấy hôm sau vợ chồng người bạn tổ chức mừng thôi nôi, chồng tôi hẹn sẽ về nhà lúc 6 giờ để vợ chồng cùng đi dự. 6 giờ… 6 giờ 10… 6 giờ 20…6 giờ 30… 6 giờ 45 mobi của tôi vang lên tiếng chuông quen thuộc “alô em hả hì… hì… hì… anh bận với đám bạn rồi, em chịu khó đi 1 mình nha, sao đường vắng đêm khuya, sơ sợ hã, thì ngủ lại đó mai sớm về cũng được hè… hè… hè…” thế đó có điên lên được không cơ chứ, đành phải đi một mình vậy vì đây là người bạn gái rất thân của tôi mà.
Ai đến cũng vợ cũng chồng đủ đôi cã, chỉ mổi tôi đi lẽ các bạn chế diểu “mày dể quá vối ổng, dể mất chồng như chơi” câu nói vô tình hay hữu ý??? Chạnh lòng tôi uống khá nhiều, bạn bè tưởng buồn nên uống chúng chả can ngăn 10 giờ rồi tiệc cũng tàn mọi người lục đục ra về chả nhẻ tôi ở lại, đường vắng cũng sợ nhưng đành về thôi. Không hiểu vì say hay vì buồn bực lơ đãng mà thay vì chạy về nhà tôi lại rẻ qua ngỏ nhà Dượng… khi đã đến trước cổng tôi mới thật sự phân vân mấy lần định bấm chuôn nhưng tay vẩn rút lại rồi reng… reng… reng… đèn trong nhà bật sáng Dượng… bước ra lục đục mở cổng nhìn thấy tôi Dượng… ngở ngàn “chị… MC giờ này mà…” bờ vai tôi lại rung rung dắt xe Dượng… nhẹ nhàn “chị vào… hay về???” tôi chẳn trã lời buớc vội vào trong Dượng… đóng cổng dẩn xe vào. Ngồi trên chiếc ghế salon nơi phòng khách tôi bậc khóc nức nở, để tôi khóc hồi lâu như cho với bớt nổi niềm chàng khẻ nâng mặt tôi hỏi “chuyện gì làm MC phải như thế, MC có thể cho tôi biết được không?” tôi chỉ lắc đầu “đêm nay anh cho em ngủ nhờ nhé” – “không tiện đâu MC ơi gia đình, mọi người vv…!” – “anh sợ thì MC về” bực mình và giận dổi tôi vùng vằng và định đứng dậy chàng vội “thôi được MC cứ vào phòng tôi ngủ trước đi” tôi bước nhanh vào phòng trong lúc tôi cố tìm chiếc áo ngủ của cô em chồng để mặc vì tôi không có thói quen mặt quần áo khi ngủ thì bên ngoài chàng đang lục đục nấu nước sôi pha cho tôi 1 ly café sửa nóng, với tay lấy cái áo ngủ bằng lụa tơ mỏng dính mặc vào. Áo này tôi nhớ anh năn nỉ mãi nhờ tôi mua cho cô ấy trước ngày cưới, nhưng vào đêm động phòng cô mặc có mỗi một lần rồi sau đó cất kỹ trong tủ áo, cô bảo ”áo gì mà chỉ có một mảnh tuột luột, lại mỏng dính, mặc vào thấy hết trọi hết trơn, mắc cở thí bà”. Ấy thế thì hôm nay tôi sẽ mặc! Ban đầu tôi dự tính tối nay sẽ “tênh hênh” ra hết nhưng sực nhớ ý chàng không thích trống trải hoàng toàn nên mặc thêm cái quần xilíp mini mầu tím hoa cà nhạt nhưng nghĩ sao chị lại cởi ra, thay vào lại chiếc quần xilíp của chính mình vì tôi không muốn mình là cô ấy.
Ngoài kia chàng vẩn bình thản đốt thuốc, hút và rít liên tục có lẽ chàng bất ngờ chuyện tôi ở lại đây đêm nay, hay là… không chờ lâu hơn được tôi bước ra giận dổi “Anh không vào với MC sao? Anh không vào em sẽ về” nắm tay tôi chàng dìu ngồi xuống salon “tôi không nghĩ sẽ có chuyện như thế này, tôi bất ngờ quá chưa định tâm được” – “chẳn là việc gì cả MC iêu anh thế là được rồi chứ???”. Tôi nói để chàng yên tâm.
Chàng bế Tôi vào phòng bật đèn ngủ ánh sáng mờ ảo toả ra xung quanh, vùng ánh sáng mạnh nhất chiếu thẳng vào thân hình lồ lộ của tôi nổi hẳn trên nền tấm dra xanh nhạt trên giường. Thật là một không gian huyền ảo lãng mạn tình tứ biết nhừng nào, men tình đã ngấm vừa độ, tất cã môi thứ đều tỉnh lặng chỉ có hơi thở hai chúng tôi càng lúc càng nhanh hổn hển hơn, mà thực ra hai cã hai cũng hứng thú lắm với sự việc bổng dưng vô tình mà đưa đến như thế này, sau khi nhìn ngắm tôi thỏa thuê chàng phóng cái vèo ngay lên giường kéo cái áo ngủ tốc ngược lên ngang bụng, Cái gò Vệ nữ vồng vồng bó trong chiếc xilíp chử T khêu gợi nhô cao đập vào mắt làm chàng ngẩn người há hốc cái miệng ra. “Mu… lồn của MC mẩy lắm, hấp dẩn lắm MC biết không” – “Sạo không hà đừng có nịnh”. Dáng người tôi thon thả, hai đùi tròn lẳn, mà bụng thì dẹp thẳng băng lại còn hơi trũng xuống mặc dù tôi đã ngoài tuổi băm rồi và đã có baby, nhưng do tôi biết giử gìn và chăm thể dục nên da bụng căng thẳng tới hai bên hông. Cái mu như một bụm tay nhô lên như vùa phơi bày vừa dấu diếm cái ẩn tình ướt át nhất dưới lớp xilíp mõng tan kia. Chàng đặt tay lên xoa xoa nhè nhẹ như nửa muốn truyền cãm hứng nửa như khiêu khích. Tôi nhấc khẻ mông chàng nhanh tay kéo nó ra khỏi cái nơi mà chàng cần khai phá hai múi lùm lụp, mà lông thì tôi đã cắt tỉa gọn ghẽ từ lúc … với chàng, chỉ chừa một rảnh nhỏ mổi bên như cái ria mép, đen mướt kéo dài đến cuối âm hộ vùng còn lại đám lông xoăn tít đậm màu nổi bật lên giữa một vùng da trắng nuột nà. tôi đã từng xem phim xxx nhìn những chim cò âu á tôi biết chim mình thuộc loại đẹp; khổ thân chỉ có gã chồng nát rượu mới không nhìn thấy hết được cái đàn bà quý nhất của hắn mà thôi, bất chợt tôi nhủ thầm “có của không biết hưởng thì đành phải cho người khác hưởng thôi, vì tuổi xuân của đàn bà qua nhanh lắm”.
Với chàng lần đầu chàng còn giử ý; lần thứ hai vì bất ngờ và vội vã và lần này thì không có cái gì trói buộc được chúng tôi, không gian và thời gian tất cã là của hai chúng tôi “anh… MC muốn đêm nay mình cho nhau hết những gì mình biết, mình có anh iêu đồng ý chứ?” – “Oke em sẽ thấy em được toại nguyện” Tim tôi đã đập thình thịch, tôi run run đưa tay kéo chiếc áo ngủ ra khỏi người mình, chàng thì bắt đầu cuộc phiêu lưu trên thân thể tôi bằng đôi tay, bằng chiếc lưởi của chàng; tay chàng, lưởi chàng chuyển động đến đâu da thịt tôi như tan chảy ra đến đó, nhất là lúc chàng dùng lưởi quần thảo đôi bờ mông tôi trời ạ sao mà nó kích thích đến thế cơ chứ – đến nổi khi chàng định di chuyển sang vùng khác tôi phải la to lên “không anh ơi… ở mông em… em thích nơi đó nó cho em cãm giác thích thú và lạ lẫm lắm ưh… ưh… anh ơi” chìu tôi chàng tiếp tục… lúc này hai tay thoăn thoắt rơ rơ dọc theo hai bên nách đưa xuống tận chân rồi trở ngược lại lên đùi, rồi vòng qua mông đến ngay mép âm hộ; rồi cũng chỉ hai ngón chàng nhẹ banh mở cái khe ra, cái lỗ đỏ hồng hồng như cái hoa râm bụt sâu hun hút, lấp loáng ướt nhẫy.
Tôi ngoãnh đầu lại nhìn chàng đầy đam mê, miện chàng di chuyển xuống rồi cắn nhẹ vào hai mép âm hộ như bởn cợt với nó thấy dâm thủy tôi đã chảy khá nhiều chàng liền đưa một ngón tay khe khẽ thụt ra thụt vào, âm đạo chật chội ôm lấy ngón tay, ứa ra ẩm ướt càng lúc càng nhầy nhụa. Tôi cố nằm yên nhưng như có men tình kích thích nên mu cứ hẩy lên nhịp nhàng theo ngón tay chàng thụt vào kéo ra. Từ trước tới nay tôi chưa từng chủ động trong chuyện tình dục, nhưng sao bây giờ… Cơn nứng và hứng tình làm tôi nóng bừng lên rồi, tôi vội vàng vứt bỏ hết quần áo của chàng rồi dạng hai đùi dang ra thật rộng, chàng vẩn thế chỉ cười cười chĩa cái đầu chầy đâm ngay vào, “ôi chúa ơi con có phải còn là con không sao con thế này? con sung sướng quá con đê mê quá! ba mươi mấy tuổi đầu rồi thân con tràn đầy nhựa sống thế này mà sao chúa bắt con bấy lâu nay phải sống trong khổ hạnh, phải giam hãm mình uh… ưh… ah…” cứ thế tôi lãm nhảm.
Trong cái khe khít rịt chim chàng thúc cú nào cú nấy như chày giã gạo mà thụt từ từ lúc nhanh lúc chậm sâu vào… sâu vào, ngập lút tới đáy, lông trên lông dưới rà rà giữa hai cái mu đè sát nhau. Đêm nay tôi có cái cảm giác thật là lạ lùng, không phải chỉ là cái cảm giác được “giải toả” mà như là tôi đang “sống thật” cho chính mình, thế nên cái âm đạo của tôi như là một tạo vật đầy sức sống, cứ gồng lên những thớ thịt, những cơ bắp liên tục co bóp trong cái dâm thủy ấm áp ướt át nghiền nghiến con cu chàng làm cho nó cứ căng to mãi, vươn thuỗn dài ra mãi rồi rùng rùng cái đê mê từ âm hộ lan ra khắp người. Tôi nằm đó cong người tận hưởng cái sự sướng lạ lùng chưa bao giờ thấy. Cái sướng của nghệ thuật làm tình với chỉ có hai bộ phận sinh dục được dùng hết cả năng lực của cộng hưởng của hai người mà giao cấu, vừa sướng tột độ, vừa không biết mệt. Tôi và chàng nằm như vậy lâu lắm cơn sướng cứ càng ngày càng dâng cao, nóng bỏng, đến lúc cả người như điện giựt chạy rần rần làm tôi rùng người lên dòng điện cuồn cuộn dồn về từ cái thắt lưng lan toả nhanh xuống vùng xương chậu bật nổ tung ra trong âm hộ, người nghe chới với tay chân bất định bấu xé, cào cấu lưng chàng bum… con đập đã vỡ khí tôi tuôn trào ra như dòng thác, tôi đê mê, tôi đắm đuối chìm trong khoái lạc.
Cái ngất ngây tôi kịp chùng xuống chàng đã kéo người tôi lại cạnh mép giường cho chân thòng xuống, chàng đứng dưới sàn nhà hai tay giử chặt chân tôi chàng chọn kiểu giao hợp với tôi theo cách này cửa mình tôi sẽ rộng mở hết cở để đón nhận chim chàng, nhưng tuyệt nhiên tôi sẽ không bị mệt, thế là chàng cứ thúc, cú nào cú nấy như trời giáng đâm bần bật vào tử cung tôi nghe như si dại cứ thế chàng lại cho tôi tiếp tục lên đỉnh vu sơn mấy lần nửa, đến lúc chàng gồng cứng người xiết chặt hai chân tôi áp sát hai bộ phận sinh dục vào nhau cái bìu dái chàng rùng rùng phóng tinh chan hòa trong âm hộ nóng bỏng nhầy nhụa “MC… ơi anh chết mất vì em thôi ah…uh… ưh……” Tôi cứng người cong ngửa ưỡn ra đón nhận còn chàng vẩn bất động tôi biết rằng chắc chắn chúng tôi sẽ có 1 beby trong lần này vì tôi không uống thuốc ngừa mà lại đang trong chu kỳ… nếu tôi thực sự muốn giử gìn nó.Nằm im lặng bên nhau hồi lâu chúng tôi như không có chuyện gì xảy ra, Tôi từ từ rút ra khỏi vòng tay chàng rồi nhẹ nhàng bước ra khỏi giường lấy khăn trong nhà tắm ra lau lại cho khô chỗ cửa mình tôi, thật nhẹ nhàng lau sạch chim chàng tay vạch đùi, ngón tay chạm vào da non nơi đâu khất, tay cầm khăn chấm nhẹ những giọt tinh còn đọng lại nơi hai cái mép thịt mây mẩy, làm cho cái con cu đang nhểu ướt lại cứng lên trở lại, ngóc ngóc cương nứng vươn ngỏng lên rồi. Tôi ngước nhìn lên, khuôn mặt chàng vẫn tươi như hoa, cáí giường ngủ xốc xếch, trên kia một thân thể cường tráng. Tôi bèn leo lên giường, quỳ bên hông chàng rồi nâng nhẹ chim chàng lên hôn âu yếm vào nó, tóc tôi lõa xõa bên đôi vai trần, tôi tự mĩm cười với chính mình bởi tư thế thật là dâm đãng của tôi.
Tôi cong người xuống, “anh muốn có con với MC không???…” – “đó là một ước muốn đặc biệt nhất vào lúc này” – “nhưng còn gia đình hai bên???” – “anh muốn, MC muốn thế là đủ anh sẳn sàng cho tất cã” – “ nhưng em nhiều tuổi hơn anh – một ngày nào đó em sẽ già hơn anh lúc đó” chàng lấy tay bịt miệng tôi lại tay kia chàng kéo đầuy tôi xuống bên núm vú chàng, một tay xoa nhẹ một bên vú, miệng thì ngậm núm vú mà mút, nhè nhẹ, nhè nhẹ. Cái nuốm vú nần nẫn ướt nở ra trong cái mơn man của môi lưỡi, cả bầu vú tôi cũng cương to lên ép vào bụng chàng âm ấm. Hứng quá nữa rồi, tôi xoay người lại, nằm ấp lên người chàng rồi cầm đút cái đầu chầy mà chàng đang chỉa thẳng lên thọc “hự” một cái. Hai chúng tôi lại nằm im lìm, tận hưởng cái sướng đê mê bên dưới đó, cứ lâng lâng .. lâng lâng… Ngòai “kiểu ông bà truyền thống” đêm đó cả hai đã làm tình đủ thứ kiểu cách khác: chơi ngồi, chơi đứng, chơi chổng mông kiểu chó, chơi tréo chân, đụ nhau kiểu 69 v.v… Chúng tôi ngầm thỏa thuận sẻ sống hết mình, sống đúng nghĩa trong cái bể nhục dục này. Thế nên tôi cùng chàng kẽ cho người nhận cùng phóng tinh và xuất khí quá nhiều làm nó tràn cả ra ngoài, nhiễu đầy xuống cả nệm uớt đẩm cã một vùng…
Ngòai cái thú vui thể xác, tình iêu đã nẩy sinh ra giữa hai người. Khi chàng ở bên cạnh, tôi cảm thấy hình như đang có một thứ hạnh phúc thật an bình, một niềm vui thật bất tận. Riêng chàng thì khỏi phải nói, đối với chàng tôi như là tất cả, chàng yêu tôi từ mái tóc tơ mượt, làn da trắng mịn, từ tiếng nói nhẹ như ru, nụ cười duyên dáng, từ đôi mắt trữ tình, bờ môi mời mọc v..v… Lúc trước mặt mọi người, cả hai vẫn “chị chị, em em” như thường lệ thế nhưng lúc riêng rẽ bên nhau thì cả hai đã đổi cách xưng hô, gọi nhau bằng từ ngữ thân iêu nhất.
Cả hai đã cùng ngụp lặn trong biển tình khóai lạc suốt thời gian cô em vắng nhà. Ngòai giờ đi làm chàng luôn luôn ở nhà, còn tôi viện đủ mọi lý do dọn dẹp coi ngó giúp đở em chồng khiến mọi người chẳng những không nghi ngờ gì cả mà lại còn khuyến khích con dâu giúp đỡ những công việc lặt vặt trong nhà.
Họ nhà chồng càng mến yêu tôi do cái duyên dáng và lời ăn tiếng nói nhỏ nhẹ dịu dàng của tôi sự giúp đở không tính toán với em chồng vv… nhưng họ đâu có ngờ đâu Dượng… rể nhỏ đang vụng trộm ái ân với người đàn bà đã có chồng là anh vợ và lớn hơn gần chục tuổi !
Đọan kết:
Sáu mươi ngày sau tôi báo tin không biết nên gọi là vui hay buồn cho chàng “em đã dính bầu, anh có quyền quyết định đi để hay là bỏ” chàng chỉ cười mĩm cái cách cười cố hữu của chàng không trã lời.
Tuần lễ sau tôi nhận được 2 tin.
Tin thứ nhất cô em chồng hớt hãi về báo Chồng cô không hiểu vì lý do gì đã bỏ nhà đi ba hôm nay chỉ để lại vài dòng “Tôi xin lổi em, Em cứ lấy chồng khác cuộc sống chúng ta không trọn vẹn mong em hiểu, em cứ đi lấy chồng đơn ly dị anh ký sẳn. chào em”
Tin thứ hai “MC anh đã quyết, sẽ sống phần đời còn lại cùng em. Anh luôn vẩn chờ, em hãy gọi số máy này cho anh 09x.xxx.xxxx Anh sẽ chờ em suốt cã cuộc đời”
Phần kết:
Câu chuyện tôi kể trên, dù có đượm màu tình dục nhưng đó là một chuyện có thật đã xẩy ra. Và họ hai nhân vật chính hiện nay sống rất hạnh phúc bên nhau, vì họ là bạn thân nhất và đang sống cạnh gia đình của tôi.
Từ đó tôi nghiệm ra rằng trong cuộc sống vợ chồng bình yên, tình yêu, hạnh phúc, chịu đựng vv… không thôi vẩn chưa đủ mà đời sống tình dục của cã hai phía chính là liều thuốc bền vững.

You may also like...