Cỏ dại

Tiếng da thịt cọ xát vào nhau, tiếng anh Hai hổn hển rồi những âm thanh lạch bạch nhanh dần kèm với nhưng tiếng nấc nghẹn ngào của chi Hai làm Uyên lo lắng. Uyên mường tượng đương hai anh chị đang làm chuyện như bao cặp vợ chồng khác,…

oOo

Uyên lướt qua tất cả các room, bắt đầu từ Saigon, rồi Vietfun, Vietnam, không một nick nào vừa ý, trong khi cả đám con trai thì cứ nhảy bổ vào với các lời mời khiếm nhã.

Uyên cũng không biết mình đang tìm ai, nét mặt tự lự, buồn bã, Uyên nghĩ “có lẽ một người phụ nữ nào đó lớn tuổi hơn mình và từng trải là tốt nhất”.

Nhưng ngược với những nick của đám con trai, những nick rất nữ tính lại im lặng, họ không buồn trả lời một nick mà nhìn vào là biết là phụ nữ của Uyên.

Đơn giản một điều thôi nhưng Uyên không nhận ra, sao lại có chuyện hai người phụ nữ tìm nhau trên room, trừ khi họ đồng tính… Nhưng cuối cùng rồi Uyên cũng nhận ra điều đó khi có một chị tò mò:

– Em là con gái phải không, sao em không chat với con trai mà lại tìm một chị gái vậy?
– Dạ tại vì em muốn hỏi chị vài chuyện thôi, em nghĩ chỉ có phụ nữ với nhau em mới có thể tâm sự được.
– Hi vọng chị có thể giúp gì đó cho em, có gì cứ nói đi cô bé, chị cũng đang rảnh, nhưng cấm nói bậy nhe.
– Dạ em tên là Uyên, em mười tám tuổi, em đang sống ở Quận 7.

– Ùm rồi sao nữa, chị tên là Hương, em còn đi học không hay đang làm gì?
– Dạ em nghỉ học rồi, em đang sống với chị Hai và anh rể của em. Ba em mất rồi còn mẹ thì lập gia đình khác.
– Ồ chị xin lỗi, chia buồn nhe cô bé. Anh chị đối xữ với em tốt chứ?

– Dạ tốt, anh rể em nhà khá giả, lo cho hai chi em của em, cho em đi học nghề tóc. Gia đình anh rể giàu có lắm nên lo cho hai chị em của em đủ thứ, mua nhà cho hai anh chị em ở riêng, nếu không có anh rể chắc giờ em voi chi Hai em ra đường ăn xin quá.

– Ùm vậy là tốt rồi, sao em lại buồn.
– Dạ thời gian đầu em cũng thấy mình hạnh phúc khi được như vậy, nhưng gần đây em có điều gì đó mà anh chị em hay bàn tán và có vẽ không muốn cho em biết. Ban đêm em cố gắng thức thật khuya để nghe lén xem hai anh chị em nói gì vì phòng em và phòng của anh chị chung vách.

– Nghe lén vậy là không tốt nhe cô bé, nhưng em đã nghe được gì?
– Dạ sau một thời gian em nghe ngóng thi em biết được gia đình anh Hai không thích chị Hai nữa, họ muốn hai ngừơi chia tay.

– Trời, tại sao vậy?
– Vì chị Hai em không sinh con được, mà năm nay anh Hai em ba mươi lăm tuổi rồi mà lại là con một trong gia đình nữa, nên gia đình ảnh muốn ảnh lấy được một người vợ có thể sinh con chứ không như chị Hai của em.

– Nhưng tai sao chị Hai em lại không sinh con được, đã đi khám bán sĩ chưa, nhiều khi nguyên nhân nằm ở anh Hai em thì sao.

– Em nghe nói là đi nhiều bác sĩ rồi đó chị, nguyên nhân là tại chị Hai em hồi nhở cắt bỏ cái gì đó không biết mà giờ không thể sinh con được nữa.

– Cắt bỏ cái gì là cái gì trời, buồn trứng à, như vậy cũng có thể thụ thai trong bệnh viện mà em.
– Em có biết gì đâu, em chỉ nghe nói là bó tay thôi chị ạ.

– Ùm rồi sao nữa, em nói tiếp đi.

– Dạ em nghe là anh Hai em cũng không muốn chia tay chị Hai em đâu, nên đang tìm ngừoi sinh con giùm đó chị, mà tìm khó lắm mặt dù sẳn sang trả nhiều tiền.
– Sao lại khó hả em?

– Dại tai vì những ngừoi chấp nhận làm việc đó họ cũng làm nghề không đàng hoàng vi dụ như là làm gái mại dâm, và thường lạ họ lớn tuổi và không có ngoại hình nên anh Hai em không chấp nhận, ảnh nói sinh con với những người đó thì con ảnh sẽ xấu xí và ngu đần này kia đủ thứ. Còn nếu anh mà ngoại hình chấp nhận được thì chị em lại nghi kỵ sợ họ có tình cảm với anh Hai, rồi sau này dính liếu con cái với họ sẽ rất phức tạp.
– Anh chị em đến nước này rồi còn vẽ chuyện, rồi em nghe được gì nữa?

– Rồi hôm rồi, em nghe được anh Hai em đề nghị với chị Hai, là sẽ nhờ em sinh con giùm, và sẽ bù đắp về vật chất cho em.

– Trời biết ngay mà. Nghe nãy giờ là chị nghi lắm rồi nhưng không dám nói. Chị nói thật với em, năm nay chị 30 tuổi rồi, chị đã có gia đình và một con. Chi hiều cuộc sống này quá nhiều rồi, những chuyện như vậy không lạ với chị đâu. Em cứ hết mọi chuyện đi rồi chị sẽ nói, rồi ý chị Hai em thế nào?
– Em không biết ý chị Hai thế nào nữa, nhưng em chị Hai nói là để suy nghĩ thêm. Nhưng chị Hai em ở nhà sợ anh Hai lắm, nên trong lúc nói chuyện thấy anh Hai làm áp lực chị Hai lắm đó chị.
– Rồi giờ em tính thế nào, nói chị nghe suy nghĩ của em đi.

– Em cũng không biết nữa chị à, em rối lắm, em chỉ muốn xin một lời khuyên của chị, nên em mới kể hết ra đó.
– Chuyện này phức tạp lắm không đơn giãn đâu em. Nếu chị Hai em không sinh con được thì quả là một bất lợi.

Nhưng nhờ em sinh con giùm thì chị em và em phải cùng đồng ý và thỏa thuận với nhau trước để không khó xữ sau này.

Nhất là chuyện anh của em đền bù thế nào về vật chất, và quan trọng nhất là em đã sẵn sàng về mặt tâm lý cho chuyện sinh con hay chưa. Em đó giờ có quen bạn trai chưa, có hiểu biết gì về chuyện tâm sinh lý không?
– Dạ đó giờ em chưa có quen ai hết, và mấy chuyện đó em không có rành lắm.

– Khổ cho con bé. Nếu bây giờ em đồng ý, thì để thụ thai em sẽ có hai cách: một là vào bệnh viện thụ thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, nghĩa là sẽ lấy tinh trùng của anh Hai em rồi cấy vào người em cho em mang thai, hai là sẽ quan hệ trực tiếp với anh Hai em cho đến lúc mang thai.

Chị không biết ý chị Hai của em thế nào, nhưng chị tin chắc anh Hai em sẽ chọn phương pháp thứ hai, nghĩa là sẽ quan hệ trực tiếp với em. Chị quá hiểu bản tính đàn ông em à, em tiếp tục nghe lén xem anh chị em bàn tính thế nào rồi nói cho chi biết, chị sẽ cố giúp em hiểu đươc mọi chuyện trong khã năng của chị.

– Dạ em có nghe anh chị em bàn về chuyện đó, em nghe anh hai hỏi là em còn con gái không, chị em nói còn sao lại không, thì anh Hai nói rằng nếu còn con gái thì khó cho vào bệnh viện thụ thai lắm, vì người ta se thắc mắc sao em còn còn gái mà lai đi thụ thai nhân tạo.

– Ùm chị nghĩ chị Hai của em đuối lý là cái chắc rồi, coi bộ em có ông anh rể đáng đồng tiền rồi đó nhe. Từ giờ trở đi em phải ý tứ một chút, coi động tịnh thế nào, tối ngủ đóng cửa phòng đàng hoàng.

Chị đi làm lúc nào cũng có online trên mạng, có gì cứ hỏi chị sẽ giải thích cho em hiểu, bây giờ chị phải về rồi, có gì mai nói chuyện sau nhe em.

– Dạ em bye bye chị, mai chị nhớ lên mạng nhe em có nhiều chuyện muốn hỏi lắm…

Đêm ở Phú Mỹ Hưng như một vùng ngoại ô mặc dù đây là khu biệt thự giành cho giới giàu có, thỉnh thoảng vào mùa mưa còn nghe được tiếng dế gáy, tiếng côn trùng nĩ non.

Uyên nằm chờ đợi, nghe ngóng. Khi bản tin cuối ngày phát ra từ tiếng TV ở phòng bên của anh chị kết thúc, lúc tưởng chừng như Sài Gòn náo nhiệt bắt đầu đi vào giấc ngủ lai là lúc Uyên tỉnh táo nhất, tập trung cao độ nghe ngóng và tưởng tượng ra moi việc từ nhửng âm thanh phát ra từ phòng bên.

Uyên cố đúc kết mọi chuyện từ những câu nói bỏ lửng của anh chị Hai, câu nghe được câu không và cả những tiếng cười rúc rích, và đôi khi cã những âm thanh khó hiểu đã khơi dậy tính mò mò của Uyên và làm cho nó trở nên ngày cành mãnh liệt.

Uyên đang cố sắp sếp những câu hỏi trong đầu để ngày mai online gặp chị Hương nói chuyện một cách trơn tru. Chị Hương bây giờ như một chổ dựa tinh thần choi Uyên dù chưa một lần gặp mặt, nhưng là người duy nhất có thể khuyên bảo cho Uyên những gì cần làm trong hoàn cảnh này.

Bên phòng anh chị, tiếng hai người vẫn lúc to lúc nhỏ như mọi khi những vẫn đủ để Uyên nghe được tất cả. Tiếng chị Hai lúc nào cũng nũng nịu nhỏng nhẽo với anh Hai, nhiều lúc Uyên nghĩ, anh Hai mê chị Hai chắc vì chị Hai quá ngọt ngào và biết chièu chuộng anh Hai.

Nhưng có lúc, Uyên thật sự không hiểu, như lúc này đây… Uyên nghe rất rỏ hơi thở của chị Hai, từ chậm chạp cho đến nhanh dần theo một chu kỳ nhịp nhàn. Có lúc nghe chị Hai nấc lên nững câu nghẹn ngào vô nghĩa cùng với âm thanh của hai người như đang vật lộn với nhau.

Tiếng da thịt cọ xát vào nhau, tiếng anh Hai hổn hển rồi những âm thanh lạch bạch nhanh dần kèm với nhưng tiếng nấc nghẹn ngào của chi Hai làm Uyên lo lắng. Uyên mường tượng đương hai anh chị đang làm chuyện như bao cặp vợ chồng khác, nhưng sao lại rên rĩ, có lúc lại van xin “anh ơi tha em đi”.

Có lúc Uyên tự nhủ hay là do chị mình chỉ có hai mươi hai tuổi còn anh Hai thì lớn hơn nhiều nên hai người chênh lệch nhau về tuổi tác làm cho mọi chuyện không bình thường. Hoăc cũng có thể anh Hai to lớn quá trong khi chị Hai thì ngược lại.

Uyên từng nghe chị Hai kể anh Hai là người giao dịch làm ăn nên hay chơi bời với khách hàng, ảnh rất rành chuyện trai gái với nhau. Uyên nhất định ngày mai sẽ hỏi chị Hương về vấn đề này. Bên kia phòng, những câu hỏi của anh Hai có khi được chị Hai trả lời chậm chạp, có khi đứt quảng và thay vào đó là tiếng nấc lên của chị Hai:

Truyen sex

– Vậy em nói chuyện với bé Uyên hay là anh nói.
– Thôi anh nói đi rồi có gì em giải thích thêm với nó sau, anh chỉ cần nói hết cho nó hiẻu mọi chuyện, và anh với em đã bàn và em cũng đổng ý, chỉ tùy nó quyết định thôi. Nếu nó không đồng ý thì thôi mình không ép nhe anh.

oOo
Tiếng “anh” của chị Hai như to lên hằng kèm theo là một tiếng phập một cái. Uyên không nghe chị Hai nói gì nữa, chỉ nghe chị Hai thở nhanh dần. Giọng anh Hai rung lên từng nhịp:
– Anh biết phải làm gì mà em đừng lo.
Chị Hai hổn hển:
– Nhưng nó còn con gái, em lo cho nó nếu mình làm theo cách thong thường mà không đưa đi thụ tinh nhân tạo. Em biết sức anh mà, em nghĩ nó sẽ mệt mỏi với anh chuyện này đó.
– Sao em biết mệt, hả, hả.
Mổi tiếng hả của anh Hai là một tiếng phập kèm theo, Uyên nghe chị Hai nấc nghẹn ngào như mọi khi, nhìn qua lổ thông gió giữa hai phòng, Uyên nhìn ánh đèn vàng mờ nhạt hắt lên trần nhà đôi bóng mờ đang nhấp nhô cùng với những âm thanh đều đặn, vô nghĩa…
Buổi sáng ở Nam Sài Gòn thật thanh bình, những chiec xe vun vút hướng về miềng Tây, bổng nhiên Uyên nghĩ quê nhà. Có khi nào trên những chiếc xe ấy, hai chị em sẽ ra đi. Khi đó, có lẽ miền quê nghèo khó không còn là nỗi nhớ, mà là thực tế cuộc sống khó khăn mà hai chị em phải tìm cách trốn chạy ngư ngày nào. Uyên chợt rùng mình, cho dù thế nào, Uyên cũng không muốn trờ về cuộc sống ngày trước. Những ngày tháng sống chung với dượng là một quá khứ mà Uyên không bao giờ muốn nghĩ đến…

Chi Hương online thật sớm, như hiểu được tâm trạng của Uyên nên chị bắt đầu rất ngắn gọn:

– Tình hình đêm qua ra sao hả em, em có nghe được thêm thông tin gì không?

– Dạ em có, em muốn hỏi chị nhiều điều lắm.

– Em nghe được gì mới nói hết cho chị nghe.

– Em nghe anh Hai em muốn chọn phương pháp thông thường là sẽ quan hệ với em để em có thai chứ không muốn vào bệnh viện.

– Chị cũng đoán trước được chuyện đó phần nào rồi, làm phương pháp thông thường thì không kém tốn kém, ngược lại, anh Hai em cũng thích nữa. Đàn ông mà em, em chỉ là em vợ, lại là con gái mơn mởn, đây là cơ hội hợp lý để anh ấy có thể hưởng được sự trinh trắng của em mà chị em và em phải chấp nhận. Em có thể nghĩ rằng đây chỉ là việc sinh con để giúp anh chị, nhưng anh ấy thi đạt được cả hai mụch đích, đó là có con và có cả em.

– Chị ơi em không phải ham muốn vật chất, em chỉ muốn giúp chị em. Em không biết nếu chấp nhận việc này rồi tương lai của em ra sao, nhưng em có thể hình dung được cuộc sống hai chị em của em thế nào khi em từ chối.

– Em nói vậy thì chị hiểu được suy nghĩ của em rồi, chuyện của gia đình em chị không thể can thiệp vào. Nếu em chọn con đường đó thì chị se giúp em theo hướng đó. Chị có thể khuyên em những gì cần thiết để chấp nhận việc đó một cách dể chịu nhất về thể xác lẩn tinh thần.

– Chị có thể nói cho em biết mọi việc sẽ như thế nào nếu em đồng ý làm việc này không?
POST BY: vinahot.net
– Theo chị thì anh chị em sẽ chính thức nói chuyện với em và họ sẽ lắng nghe suy nghĩ của em. Nếu em đồng ý thi họ sẽ sếp đặt thời gian để anh Hai em tiếp xúc với em và tiến hành quan hệ. Nhưng em chuẩn bị tinh thần nhe, không phải quan hệ một lần là có thai đâu, có thể hai người em sẽ phải làm nhiều lần.

– Chị ơi em chưa bao giờ làm chuyện đó và chưa có kinh nghiệm gì hết, em thấy sợ lắm. Nhiều lúc ban đêm em nghe nhưng âm thanh bên phòng anh chị em, em nghe chị em rên lên như là muốn khóc và có khi van xin nữa.

– Sao lại van xin, em nói chị nghe rõ đi, chuyện quan hệ vợ chồng là chuyện bình thường khi em nghe những âm thanh đó, nhưng chị không nghĩ đó là lời van xin.

– Em nghe chị em nói “anh ơi tha em đi, em chết mất”

– Ùm chi hiểu rồi, có thể anh Hai em sinh lý mạnh hơn chị em, nên thời điểm đạt đến cực khoái của anh Hai em đến sau chị em cho nên chị em có thể sẽ mệt và bị đau dothời gian quan hệ kéo dài, hoặc cũng có thể anh Hai em thuộc loại người mạnh bạo trong quan hệ tình dục nên hơi quá sức của chị em. Mổi lần em nghe hai người bắt đầu làm chuyện đó cho đến khi kết thúc không nghe âm thanh gì nữa là khoảng bao lâu?

– Dạ khoảng hơn một tiếng, lúc gần kết thúc em nghe chị em rên la dữ lắm, tiếng giường nệm cọ xác, rung rinh và những âm thanh như là tiếng da thịt vỗ vào nhau nghe phạch phạch to lắm.

– Ùm một tiếng thị chi em la là phả, anh Hai em thuộc hàng cao thủ rồi. Chị em chắc dần dần rồi cũng quen thôi, nhưng chị đang lo cho em đó.

– Tai sao lo hả chị?

– Vì qua lời em nói, thì em sẽ mệt mỏi với anh Hai em đó em gái à. Em có muốn chị nói cho em biết hết tất cả những kinh nghiệm của bản thân chị cho em nghe không. Chị nghĩ nhưng điều đó có thể giúp ít cho em khi em đối mặt với anh Hai em khi làm chuyện đó lần đầu. Em còn ngây thơ quá, chị thấy tội em quá Uyên à.

– Dạ em cảm ơn chị, em cũng sợ lắm. Chị có thể dạy cho em biết hết mọi chuyện sẽ xãy ra như thế nào và em phải làm gì để chuẩn bị không.

– Em không cần phải làm gì cả, anh Hai em sẽ dạy em khi thấy cần thiết. Nhưng chị nói cho em biết toàn bộ quá trình quan hệ lần đầu sẽ diễn ra như thế nào. Sau đó em có thể lên mạng xem một đoạn phim sex để có thể biết được nhiều hơn.

– Dạ chị cứ bắt đầu đi, em đang lắng nghe nè.

– Ùm như em biết rồi đó, quá trình quan hệ là việc người đàn ông đưa dương vật của mình vào âm hộ của người phụ nữ, quá trình đó diễn ra bao lâu là tùy theo sức khõe của mổi người, có thể dao động từ năm mười phút, hoặc cũng có thể kéo dài hằng giờ như anh Hai của em. Cuối quá trình đó người đan ông sẽ đạt đến cực khoái và sẽ phóng tinh trùng vào âm hộ của người phụ nữ. Tinh trùng sẽ kết hợp với trứng của người phụ nữ và làm cho họ có thai. Nói đơn giãn thì chỉ có vậy, nhưng quá trình quan hệ có thể phức tạo hơn nhiều tùy vào người đàn ông.

– Phức tạp như thế nào hả chị?

– Vì quá trình quan hệ có rất nhiều khoái cảm, họ sẽ thay đổi tư thế, sẽ kích thích đối phương, hoặc cũng có gọi là “ăn hiếp” người kia nếu như họ yếu thế hơn về mặt sinh lý. Đôi lúc chị nghĩ quá trình quan hệ có thể xem là một trận đấu mà người mạnh sẽ điều khiển quá trình quan hệ như một cuộc chơi. Thường thì người đàn ông sẽ điều khiển cuộc chơi theo ý mình, họ sẽ quyết định sẽ quan hệ tư thế nào, nhịp nhàn chậm rãi hoặc tấn công mãnh liệt. Đối với những người kinh nghiệm như anh Hai em thì có thể quyết định được thời điểm xuất tinh, nghĩa là ảnh có thể muốn quá trình quan hệ kéo dài bao lâu.

– Nhưng lâu quá thì mình bị sao hả chị?

– Thường thì người phụ nữ chỉ cần mười đếm mười lăm phút là đủ để đạt đế cực khoái nếu người đàn ông có kinh nghiệm. Nếu làm lâu hơn người phụ nữ sẽ mệt vì lúc đó không còn cảm giác thích thú nữa, và nước nhờn tiết ra ở âm hộ người phụ nữ để giúp quá trinh bôi trơn cũng giãm nên người phụ nữ có thể bị đau. Tuy nhiên, đàn ông có xu thế thích kéo dài quá trình quan hệ, còn việc ngừoi phụ nữ có những phản ứng chống đối, vùng vẫy, rên rĩ hoặc van xin chỉ làm cho người đàn ông hưng phấn hơn, chị không nghĩ người đàn ông nào buông tha một người phụ nữ khi họ chưa xuất tinh.

– Gì mà dã mang vậy chị, mình không tự ý kết thúc được hả, em nghĩ nếu em không thích em sẽ vùng ra, em không thích bị ai ăn hiếp bao giờ.

– Chị cũng hị vọng em có thể làm được vậy, chỉ sợ rằng lúc đó em há hốc ra mà thở. Bản thân chị thì chưa bao giờ có thể ngăn được chồng chị. Nhưng em còn con gái, lại còn nhỏ, chị nghĩ anh Hai em sẽ nương tay, nhưng chưa chắc nhe, lúc đó khó nói lắm, trong lúc hưng phấn thì em có la làng họ vẫn tấn công cho đến lúc em tơi tã như thường. Đó là lý do em nghe chị em van xin trong lúc quan hệ là vậy đó.

– Vậy mình phải làm gì để có thể đối phó với họ hả chị.
POST BY: vinahot.net
– Trước khi chính thức quan hệ, anh Hai em có thể sẽ kích thích cho em ra na nước nhờ ở âm hộ trước. Nước nhờn rất có ít cho em, nó sẽ lam dương vật vào dễ dàng và ít gây đau đớn cho em, nhất là lần đầu. trong quá trình anh Hai em kích thích, em cố gắng bình tỉnh, đừng để căng thẳng, cứ đề mình có được cảm giác hưng phấn để nước nhờn tiết ra. Có ba vi trí nhạy cảm nhất mà người đàn ông sẽ kích thích để người phụ nữ đạt được hưng phấn là vùng mặt, vùng ngực và cuối cùng là âm hộ của em. Vùng mặt thì có thể họ sẽ hôn lên mắt, lên tai, vùng ngực thì có thể dùng tay xoa nhẹ, hoặc có thề dùng miệng bú lên vú của em. Riêng ngay âm hộ, người đàn ông có kinh nghiệm sẽ không đụng chạm trực tiếp ngay, họ sẽ sờ mò xung quanh khu vực đó như mông, đùi, hoặc vùng bụng dưới, làm cho em em có cam giác thèm muốn được nhanh chóng kích thích âm hộ của mình. Người đàn ông sẽ quan sát và biết được khi em không còn kềm chế được nữa, lúc đó mới bắt đầu tấn công đến nó. Cách hiệu quả nhất đối với âm hộ là người đàn ông sẽ dùng miệng để kích thích, vì tay khô ráp của đàn ông không bao giờ mang lai nhiều cảm giác bằng cái miệng nóng ấm và ẩm ướt, nhất là cái lưỡi ngo ngoe ở cửa âm hộ sẽ làm em bi kích thích tột độ, lúc đó là lúc em sẳn sàng bước vào cuộc chơi rồi đó. Vì là lần đầu nên anh Hai em sẽ không bắt em kích thích cho ảnh đâu, nhưng những lần sau, chị nghĩ chắc chắn ảnh se đề nghị em kích thích cho ảnh. Đàn ông thích nhất là được người phụ nữ bú liếm dương vật của mình, lần đầu em có thể rất ngại nhưng hãy làm quen điều đó đi vì không người đàn ông nào chịu bỏ qua tiết mục này đâu em. Họ rất thich cảm giác cả dương vật căng cứng của mình nằm trong miệng xin xẽo của người phụ nữ mình yêu thích.

– Thôi em không có bú cái đó đâu. Nhưng sau đó thi sao hả chị?

– Sau đó anh Hai em sẽ để em nằm ngữa, đó là tư thế truyền thống và dễ chịu nhất cho người phụ nữ. Hai chân em hơi dang rộng ra một chút để cho anh Hai dễ dàng đưa dương vật vào. Nếu anh Hai em là người có kinh nghiệm thì quá trinh phá trinh em sẽ dien ra đúng ba bước để em không bị sốc.

– Ba bước lận hả chị, là những bước nào hã chị.

– Bước một, ảnh sẽ dừng dương vật đưa vào khoảng chừng ba, bốn phân để làm rách màn trinh của em. Lúc đó em se thấy đau nhói và có thể chống cự, đó là phản ứng bình thường, nếu em yếu đuối thì có thể khóc một chút ở bước này. Khi màn trinh rách rồi thi xong bước một, có thể em sẽ được nằm nghỉ vài phút và anh Hai sẽ lấy dương vật ra. Bước hai là se tiep tục đưa dương vật vào và lần này là sẽ đưa vào hết. Bước này rất khó chịu cho em vì cửa mình của con gái còn trinh rất hẹp, một ngón tay đưa vào cũng đủ làm em oằn oại, nói gì dương vật to và dài hơn ngón tay rất nhiều. Bước này anh hai sẽ dùng dương vật của mình nông rộng cửa mình em ra. Bước này se làm em mệt rất nhiều và sẽ giãy giụa nên anh Hai có thể sẽ kềm em rất chặt. Em tin chị đi, cho dù em khõe cách mấy thì cũng nên để dành sức cho bước tiep theo chứ đừng chống cự làm gì vì em tài ba cách mấy thì người ta cũng đưa hết dương vật vào cho bằng được vì không gì sung sướng bằng việc đưa dương vật của họ vào một khe nhỏ hẹp và ướt át của âm hộ của một cô gái chưa quan hệ lần nào.

– Vậy bước ba là làm gì mà sao em phải để dành sức hả chị?
POST BY: vinahot.net
– Khi đưa hết dương vật vào rồi, có thể em sẽ được cho nghĩ vài phút và bước sang bước thứ ba, là ảnh sẽ cho dương vật chuyển động ra vào lien tục, từ nhẹ đến mạnh để hai cơ quan sinh dục cọ xát vào nhau. Cứ thế tiếp tục cho đến lúc ảnh tấn công em mãnh liệt cho xuất tinh. Lúc xuất tinh là lúc em mệt nhất vì lúc đó ngừoi đàn ông sẽ làm mạnh bạo và sự chuyển động của dương vật sẽ rất nhanh. Mổi một lần rút dương vật ra gần hết và đưa mạnh vào hết trong âm hộ em một cách nhanh mạnh thì ngừoi ta gọi là một nhịp. Khi quyết định cho xuất tinh, ngừoi đàn ông sẽ đâm dương vật của mình những nhịp mạnh mẽ nhất và lien tuc cho đến khi xuất tinh, lúc đó người phụ nữ nên hợp tác và trân mình ra hứng chịu nhựng cú đâm đó vì đó là cách duy nhất kết thúc quá trình quan hệ.

– Hic, vậy đâm bao nhiêu cái thì họ mới xuất tinh hả chị?

– Tùy người thôi em, nếu người nào yếu yếu thì đâm chừng hai ba chục cái là xuất tinh, người bình thường thì chừng năm sáu mươi cái, còn người nào sinh lý mạnh sức khõe tốt như anh Hai em thì chắc phải hơn một trăm.

– Trời, có thiệt không vậy, chị nói em sợ quá đi.

– Nếu em quen rồi thì không vấn đề gì đâu em, không chừng em thích nữa thì khác, nhưng lần đầu thì quả là vất vã cho em đó. Thôi hôm nay nhiê đó đủ rồi đó, để chị suy nghĩ thêm có cần nói gì cho em biết nữa không, nếu có chị sẽ lên mạng nói tiêp với em, giờ chị phải làm việc rồi.

– Dạ chị nhớ lên mạng thường xuyên với em nhe, cảm ơn chị nhiều lắm.

– Chị biết rồi bye byye em.

oOo

—–Hết—–

You may also like...