“Cô giáo catwalk Hà Nội” gây chú ý vì thân hình gợi cảm quá đỗi, mặc kín hay hở đều xinh

(SEX4VIET.COM) – Cô sở hữu thân hình chuẩn mẫu, từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

“Cô giáo catwalk Hà Nội” gây chú ý vì thân hình gợi cảm quá đỗi, mặc kín hay hở đều xinh
Lê Thu Trang là gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt.

Lê Thu Trang (quê Hà Nội) từng ghi dấu trong lòng người hâm mộ khi 2 năm liên tiếp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, 2019. Sau đó, cô chuyên tâm vào công việc học tập và làm mẫu. Cùng với đó, Thu Trang tiếp tục giảng dạy catwalk cho nhiều độ tuổi học viên khác nhau. Vì thế, mà cô được nhớ tới với tên gọi “cô giáo catwalk Hà Nội”.

Là một người mẫu, Thu Trang luôn quan tâm đặc biệt tới việc duy trì hình thể. Cô chọn tập gym tại nhà hoặc các phòng tập chuyên nghiệp để rèn luyện vóc dáng. Người đẹp sinh năm 1997 sở hữu chiều cao 1,75m cùng số đo 3 vòng: 90-65-98cm. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Dù là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Thu Trang vẫn có những điểm cơ thể khác biệt so với nhiều đồng nghiệp. Thu Trang có phần bắp chân lớn và vì bị chê bai nhiều mà đôi lần cô có ý định đi phẫu thuật thu nhỏ. Tuy nhiên, khi bình tâm suy nghĩ lại, Thu Trang hiểu rằng, không ai là hoàn hảo. Vì thế, Thu Trang chọn tập luyện để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

“Cô giáo catwalk Hà Nội” gây chú ý vì thân hình gợi cảm quá đỗi, mặc kín hay hở đều xinh

Tập luyện giúp cô luôn tươi trẻ, năng động hơn mỗi ngày.“Tôi yêu cơ thể mình và trân trọng nó. Khi mình tự tin với những điều mình đang có, khi ấy mình sẽ đẹp nhất” – Thu Trang bộc bạch. Không có tiêu chí cụ thể nào để đánh giá một body đẹp vì thế bạn hãy là chính mình, phương châm sống tích cực mà Thu Trang luôn ghi nhớ.

Thu Trang cho hay, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cô luôn đề cao tinh thần tập luyện. Bởi, tính chất công việc của một người mẫu, vóc dáng cân đối là yếu tố tiên phong cho việc làm nghề.

Về chế độ dinh dưỡng, Thu Trang tiết lộ thực đơn 1 ngày của cô bao gồm:

Chế độ dinh dưỡng một ngày của Thu Trang: Bữa sáng: Ăn nhẹ và uống 1 cốc sữa. Bữa trưa: Ăn bình thường với cơm gạo lứt và nạp nhiều rau xanh. Cô cắt bỏ hoàn toàn những món ăn vặt thường ngày. Bữa tối: Ăn nhẹ với trái cây và đi ngủ sớm.

Về chế độ tập luyện: Tuỳ vào quỹ thời gian mà Thu Trang có thể duy trì tập luyện từ 30 phút tới 90 phút mỗi ngày. Đốt mỡ là mục tiêu mà cô luôn luôn hướng tới. Vì thế, trong quá trình tập luyện, các bài tập cường độ cao làm nóng cơ thể sẽ được thực hiện trước tiên. Sau đó, Thu Trang tập các động tác chuyên sâu đi vào từng vùng cơ thể như eo, hông, vòng mông hay thon gọn bắp tay, bắp chân…

Mỗi buổi tập, Thu Trang sẽ thực hiện từ 4-6 động tác và mỗi động tác sẽ kéo dài từ 20 – 30 phút.

Khoảng 1 tuần, Thu Trang sẽ kiểm tra lại chỉ số hình thể để có những lựa chọn tập luyện phù hợp hơn.

“Cô giáo catwalk Hà Nội” gây chú ý vì thân hình gợi cảm quá đỗi, mặc kín hay hở đều xinh

Cô giáo dạy catwalk biến những khuyết điểm thành lợi thế, yêu chính bản thân mình để tự tin và hạnh phúc hơn.

You may also like...