Cô Nàng Tiểu Thư và Anh Chàng Đàn Bà (Chap 1-2)

Những câu chuyện bất hủ của Vozer
Những ai đọc truyện Sư Tử Hòa Hoa thì Chap 13 có 1 người tên Thu Hương. Sau khi hợp tác thì đây là 1 câu chuyện có thật. Nếu vô tình có thím nào biết Info thì vui lòng giữ bí mật dùm nha.
** Nếu ai cố ý tìm và tung info truyện sẽ drop ngay lập tức nhé **
____________________________
“Chàng Sư Tử hào hoa của em”
_________________________________
Vì em là bạn thân của TH nên em sẽ viết cả 2 truyện STHH và CNTT & ACĐB, nên trong câu chuyện thì các thím hãy hiểu nhân vật nữ là TH còn em chỉ là người thuật lại câu truyện thôi nhé. Nếu được thì sau này em sẽ update FB riêng sau cho các thím.

Hẹn gặp các thím vào ngày mai nhé…..

Info thêm : Em và TH quen như từ năm lớp 10. TH học trên BMT còn em thì họ hàng xa với TH nên dịp hè nào 2 chị em cũng lên thăm nhau cả, còn fb, nt này nọ thì không thiếu nhé. Sau này thì từ khi TH học ĐH tại SG thì 2 c.e là 1 đôi cạ cứng….

Chap 1 : Cuộc gặp gỡ định mệnh

Em may mắn được sinh ra trong 1 gia đình thuộc dạng khá giả nên từ nhỏ đến giờ tính tình em cũng khá là tiểu thư ( hì ) . Hiện tại em đang học năm 3 trường CĐ Quốc tế, cũng chả có gì nổi bật cả xem pic thì thấy em là người ntn nào rồi….
– Để em kể thêm cho các thím biết : Đại loại là tháng 10-2011 thì trường có tổ chức cho sinh viên qua nhật để giao lưu vs sinh viên Nhật, mỗi lớp chỉ được 1 thành viên rồi set trên cả phương diện học hành gì đó thì phải. Nói là thế chứ thật ra cái xã hội này vốn không công bằng sãn rồi. Dù bạn có học giỏi mà bạn không có tiền hay ô dù thì bạn cũng như bao người khác thôi. Em và anh ( NV nam trong truyện ) được đi cũng bởi vì 2 gia đình cũng thuộc dạng ô to ở Daklak cũng như Gia Lai. ( thím nào không tin thì có thể tìm hiểu or seach gg không biết có ko ).

Anh nhỉ cũng khá lâu rồi cũng chả biết anh có còn nhớ không, cái ngày mà tổng công ty AIC tụ hop tất cả sinh viên miền nam rồi dẫn tụi mình đi ăn. Lúc đó e cũng chả để ý đến ai đâu vì ai cũng lạ cả mà, toàn 1 đám lóc chóc chả có đứa nào gọi là nổi bật giữa đám đông. Mà vơi em thì con trai để ý em cũng nhiều nên em cũng chả quan tâm lắm. Tối đó cả đám được dẫn đi ăn ở 1 nhà hàng khá là sang trọng ở sài gòn. Vì tất cả đều lạ nên đứa nào cũng tập trung vào công việc của mình cả gắp nhai và nuốt, cả bữa ăn cũng chả có tiếng cười gì cả ….
Rồi nếu không có vụ ăn kem sau đó thì em cũng chả biết anh đâu. 1 người cũng thấp bé nhỏ con mà chả biết có tài không nữa….tóc vuốt keo dựng hết cả lên như quả chôm chôm ý, chả biết con ruồi rớt vô đó có vị dâm thủng ruột mà chết không hay bị keo dính chặt rồi chết từ từ nữa.

Chắc a để ý em trước đúng không nhỉ, tại lúc ăn kem anh lại ngồi dối diện em rồi đang cặm cụi ăn thì có 2 cứ đá chân mình không biết ( khoái ăn kem lắm ) nên lúc đầu cứ tưởng ai vô tình đá trúng thôi. Hì người đâu mà dễ tin người thế không biết . Đến lần thứ 2 thứ 3 thì thấy cái chân đi đôi converse của a, đá người khác mà còn ngồi cười nhảm nhở thứ người gì đâu mà vô duyên hết mức. Vì cách người ta gọi là lịch sự giao tiếp nên em cười lại chứ không thì ăn 1 cái guốc vô mặt thì xác định rồi nhé . Sau đó anh cứ vừa ăn vừa nhìn em em cũng chảnh chả thèm nhìn lại ( biết mình xinh có người khác nhìn cũng bình thường thôi há há ) thỉnh thoảng em có cười lại cho a bớt quê thôi …

Sau đó thì nhà ai nấy về rồi giường ai nấy ngủ. Anh quản lý không kêu dặn thêm
-Mai tụi em nhớ chuẩn bị đầy đủ đồ rồi tập hợp sớm tại trường nhé, sẽ có xe chở tụi em ra sân bay TSN
– Oh yeah cả đám nhao nhao cả lên đứa mặt cũng hớn hở như kiểu mới bắt được vàng ấy
Rồi ngày hôm sau họp mặt đông đủ ở trường rồi được xe riêng đón ra phi trường ( tính type sân bay mà kêu phi trường cho nó oách )
QL : Tụi em chuẩn bị đầy đủ đồ hết rồi chứ
SV: Dạ đẩy dù hết rồi anh
Thỉnh thoảng nghe mấy tiếng nói thầm của mấy đứa khác
-Lần đầu tiên được đi máy bay sướng quá ( mày bị phởn à )
– Anh ơi em bị say máy bay
– Tí a đưa thuốc cho tụi em uống nhé không sao đâu
– Không biết đi máy bay cảm giác như thế nào thế ta.
– Em thì kệ tranh thủ check fb úp đét cái sờ ta tút phát rồi chuẩn bị đi
QL : Tụi em theo anh qua kia check in rồi gửi hành lý nào
Anh gặp em thì cũng cười chứ cũng chả dám bắt chuyện, em thì kệ chả quan tâm. Lúc này trong em vừa vui vừa nhớ nhà xa bố xa mẹ hix cùng bùn lắm chứ. Hên là đi có 6 ngày ( 1-10->6-10 ) thôi đi cho biết hoa anh đào rồi trang phục kimono như thế nào cũng được, à mà phải qua xem người ta gọi là đất nước mặt trời mọc mặt trời nó mọc từ đất lên hay từ cây ra chứ troll tí cho vui thôi. Chứ tối qua em cũng check gg xem nó cái gì bên đó rồi biết đâu qua lại được đi chơi chứ.
..
Phi trường ly biệt

Đấy gặp gỡ có bấy nhiêu thôi gọi là cái biết mặt tên cũng chả biết luôn …

Vì là chap đầu nên nội dung có thể chưa hấp dẫn mong các thím bỏ qua cũng như ủng hộ

Chap 2 : Hoa Anh Đào

Đặt chân xuống sân bay cái cảm giác khẽ se lạnh và mát mát của đầu mùa thu làm cho cái không khí thêm phần lãng mạng và trữ tình . Xuống thì đứa lo xách hành lí của đứa đó. Kể mà cũng lạ chả có thằng nào gara ra xách đồ dùm mình cả. Đùa thôi chứ mình cũng chả lạ cái cảnh check in ở sân bay tí nào ( vì say xe nên đi đâu cũng đi máy bay cả )
Đặt chân xuống khách sạn đứa nào cũng oải cả sau 1 chuyến bay dài, cảm giác thích nhất bây giờ là được vào phòng ngâm nước nóng sau đó đi ngủ.
QL : Mấy đứa đợi a book phòng tí nhé, vì số lượng của chúng ta cũng khá là đông nên 2 bạn nữ or 2 nam 1 phòng nhé.
À mấy em lên tắm hay nghỉ đi nha tối tập hợp 6h ở sảnh rồi đi ăn tối nha.

Sau khi nhận được phòng và xách cái mớ hành lý như con heo lên được phòng thì em cũng đánh 1 giấc đến tầm 5h rồi dậy tắm rửa vncn rồi onl fb, chả biết con cùng phòng đâu nữa chắc lại đi chụp hình hay đâu rồi. Mà kệ cũng chả biết nó là ai.
Bữa tối thì thấy mọi người có vẻ nói chuyện và thân nhau hơn rồi… Em thì chả thích cái không khí ồn ào nên ăn xong rồi xin phép lên phòng sớm vì mệt. Trong bữa ăn thì a cũng cười với em mấy lần, 1 phần vì mệt, 1 phần vì a cũng chả có gì nổi bật cả thôi kệ.
Sáng mai 7h các em tập trung đầy đủ rồi chúng ta đi giao lưu vs sv 1 số trường nhé ( QL )
** Đại loại là thế vì đi giao lưu chả có quái gì hay cả, vì đi từ m1-m6 nên 4 hôm đầu đi giao lưu rồi đi tham quan 1 số nơi đẹp ở nhật thôi. Mấy hôm đi giao lưu thì anh cũng hay đi cùng rồi hay nói chuyện, ăn uống cũng tranh thủ ngồi gần. Vì anh có đám bạn sẵn nên đi đâu cũng rủ em đi cùng cả. Do cũng chả quen ai cả mà nói chuyện với anh cũng khá là vui nên đi luôn.
Cái đêm thứ 3 cảm đám đang đi dạo phố thì trời mưa. Em thì chả mang dù vì nghĩ trời trăng sao lung linh thế này thì sao mà mưa được. Đám anh thì mỗi người 1 cái dù. Đoạn này thì anh cũng galang thật cầm dù che cho em luôn chứ trông cũng lãng mạng phết, 2 đứa nói chuyện đa số là học khoa nào rồi nhà ở đâu chứ chưa có gì cả…
Đến đêm tối thứ 5 thì mọi chuyện đã xong hết nên được nghỉ 1 ngày để mốt lên đường về lại VN. Vì đi tháng 10 nên qua bên đó cũng chả có hoa anh đào để mà ngắm đâu toàn là cây với lá thôi Đang ngồi dưới sảnh ngắm cảnh thi…
Anh : Đang làm gì đó
Em : Check fb thôi sao thế
Anh : À dưới kia có chợ đồng giá có muốn đi không..
Em : Anh đi với bạn anh đi
Anh: 1 mình không chán là, đi luôn cho vui
Sao hồi đó dại trai thế không biết nữa nó mới nịnh có 2 câu đã theo luôn.
Mà người tính không bằng trời tính xuống đến nơi thì đóng cửa lại mò về ks. Mỏi chân ơi là mỏi chân biết thế nãy không đi ( lại bệnh của con gái )
Anh : Em về ngủ luôn hả
Em : Không em muốn ngắm thành phố về đêm thôi
Anh : Lên phòng anh nhậu không
( Đồ đồ dâm dê đồ đê tiện mới quen tính rủ con gái nhà người ta nhậu say rồi làm việc xấu à … )
Em : Dạ em không biết nhậu
Anh : Thì lên làm dũng sĩ diệt mồi
Em : Thôi anh nhậu với bạn đi
….
Đó có thế thôi. Nói chung 2 đứa chính thức là bạn nhau thôi vì nói chuyện khá là hợp nhau …

NOTE : Từ mai CNTT& ACĐB + Sư Tử Hào Hoa có thể sẽ off khoảng vài ngày nhé vì bận đi GL du lịch

You may also like...