Cô Thương Cháu

Hà năm nay 18 tuổi, cha mẹ mất sớm phải ở với chú thím. Cô dượng ruột của Hà ở Mỹ đã làm thủ tục bảo lảnh cho Hà sang Mỹ, thủ tục đã xong. Mấy hôm nay dượng của Hà về Việt Nam đem Hà qua. Vì thương cháu nên cô đã làm ly dị giả với dượng để dượng về cưới cháu Hà.

Còn hai hôm nữa là dượng cháu lên máy bay về Mỹ, hôm nay dượng dẫn Hà đi mua sắm một ít đồ dùng cần thiết, rồi dẫn Hà vào tiệm ăn trưa. Trong lúc ngồi ăn dượng nói với Hà: “Hà này, có điều này dượng muốn nói với con, trên giấy tờ đem con đi, con là vợ của dượng như con đã biết, mình đã tổ chức đám cưới giả để có ảnh nộp cho họ để họ xét, họ mới chấp nhận hồ sơ của mình. Đến nay hồ sơ coi như đã xong nhưng khi mình qua Mỹ rồi, mình cũng phải có một phòng riêng của hai vợ chồng giả. Dượng phải đề một ít áo quần của dượng trong phòng con, một đôi dép và một cái gối nữa. Nhưng có một điều nếu họ còn nghi ngờ thì họ có thể đưa con đi bệnh viện để khám thử con có còn trinh không? Nếu con không còn trinh thì tốt nhưng nếu con còn trinh thì họ nói mình làm vợ chồng giả và họ sẽ trục xuất con về Việt Nam, còn dượng thì họ nói dượng gian lận và đưa dượng ra tòa, bỏ tù dượng.
Bây giờ dượng hỏi thật con :
-Con có còn trinh không?
Nàng rụt rè nói: “Dạ còn”
-Con còn thì dượng bàn với con là dượng có cần phải phá trinh con không? Con suy nghĩ rồi trả lời cho dượng.
Im lặng một lúc rồi nàng nói: “Công ơn của cô dượng đã thương con và lo cho con, bây giờ sự an toàn cho dượng và cho cả con nữa, con còn tiếc làm gì. Chuyện đó dượng cứ tính liệu miễn sao an toàn cho dượng và cho con là con đồng ý.”
-Con đã đồng ý thì chiều nay dượng sẽ đưa con đến khách sạn để dượng phá trinh con và dượng chỉ làm một lần thôi.
Chiều hôm đó dượng đã đưa nàng đến khách sạn, khi vào phòng rồi dượng nói:
-Con vào tắm đi, tắm xong, con quấn khăn đừng mặc áo quần rồi ra giường nằm đợi dượng, dượng sẽ vào tắm.

Nàng làm y như lời dượng, tắm xong nàng quấn khăn ra giường nằm mà cứ băn khoăn suy nghĩ, không biết dượng phá trinh mình có bị đau lắm không?
Khi dượng tắm xong, từ phòng tắm đi ra,dượng không mặc áo quần. Hà nhìn thấy “cái ấy” của dượng sao mà to dài thế, làm sao mà đưa vào lồn mình cho được. Nàng hơi lo sợ, nàng nghĩ “cái ấy” mà đút vào chắc mình đau lắm!

Đây là lần đầu tiên nàng thấy tận tường “cái ấy” của đàn ông. Có lần nàng thoáng thấy thằng Hào đứng tiểu bên gốc cây, “cái ấy” của nó bằng nửa của dượng, rồi Hà hồi hộp, mặt ửng hồng, hơi run run và bẽn lẽn nhưng lại thấy xúc động, thích thích.
Rồi dượng lên giường, dượng nói :
-Dượng phá trinh con thì con sẽ bị đau nên dượng phải kích dục con trước, để con bớt đau. Dượng nói : “Con mở khăn ra đi!”

Nàng ngỡ ngàng, tay rụt rè chậm rãi mở khăn ra, Dượng sững sờ, nói :
-Ôi ! Vú con xinh quá! Căng tròn dễ thương! Mu lồn con múp cao, trắng đẹp, lông lồn con hơi nhiều và mịn. Đẹp như bức tượng “Thần Vệ Nữ”, đẹp hơn lồn vú của cô con nhiều lắm. Ước gì mà cô con cũng đẹp như con thì dượng thích biết mấy!

Sau này con lấy chồng chắc chồng con sẽ mê mệt cái lồn xinh đẹp của con. Thật tuyệt vời!
-Con cám ơn dượng. Trời sinh con vậy, con đâu biết con đẹp hay xấu!

Dượng bắt đầu ôm hôn, nàng hơi thẹn nhưng lại thích, chỉ trong giây phút là nàng hưởng ứng, nàng ôm dượng. Hai tay dượng bóp nhè nhẹ hai vú nàng, dượng úp mặt hôn nơi khoảng giữa hai vú, nàng hơi rùng mình. Dượng bú vú, một tay vân vê núm vú kia, chốc chốc lại đổi bên. Chỉ chốc lát nàng bắt đầu thở hơi nặng, nghe lồn nàng căng cương, thấy cảm khoái tăng dần, nàng hơi dang rộng hai chân ra. Dượng thấy nàng dang chân nên đưa tay xuống rờ lồn nàng và xoa xoa một hồi. Dượng thấy nước trào ra khá nhiều, dượng day mạnh vào mồng đóc, nàng giật nẩy lên. Nàng không kềm được nữa nên nàng hẩy lồn lên nhè nhẹ. Dượng trụt xuống úp mặt vào lồn nàng mà bú. Nàng bắt đầu quay quắc, hẩy mạnh và hai tay ôm vít đầu dượng đè mạnh xuống lồn nàng và hai chân nàng chàng hảng ra hết cở, nàng rên hừ hừ và nói :
-Con sướng quá dượng ơi! Con nứng quá! Dượng phá trinh con đi, làm đi dượng, làm đi dượng…!

Dượng thấy nàng thở hổn hển, lính quýnh, hưng phấn cao độ nên dượng banh lồn nàng, ấn vào từ từ vì sợ nàng đau nhưng nàng không kềm được nữa, nàng ôm dượng hẩy mạnh lên. Được đà dượng đâm mạnh xuống và nắc liên tục vì dượng cũng hứng quá rồi.
-Ôi ! Con đau quá dượng ơi!

Dượng dừng lại, nói :
-Con chịu khó một tí rồi sẽ bớt đau!
Thật ra, dượng làm thế là đã phá trinh xong. Nhưng dượng còn hứng quá nên dượng nằm yên một hồi cho Hà bớt đau rồi dượng lại đẩy vào rút ra nhè nhẹ vài cái thử xem Hà còn đau không. Không thấy Hà phản ứng, dượng bắt đầu nắc mạnh dần, thấy Hà rên hừ hừ nho nhỏ, đột nhiên dượng níu chặt hai vai Hà và làm dồn dập cho đến khi dượng xuất tinh vào lồn Hà.
Dượng đã chuẩn bị trước nên dượng có mang bao cao su.
Đến Mỹ, những ngày dượng cháu bên nhau, dượng không bao giờ đòi hỏi Hà điều gì.
Ăn quen nhịn không quen, nên đêm nằm nàng cứ nhớ đến chuyện ấy, sao mà dượng làm mình sướng quá! Mình nhớ khi đó dượng đã phá trinh mình đâu, dượng chỉ mới hôn mình, dượng rờ, dượng bú vú rồi dượng bú lồn mình và nhất là khi dượng xoa mồng đóc mình, mình sướng chịu không nỗi.
Khi dượng phá trinh thì mình có hơi đau nhưng chốc lát là bớt nhiều. Trước khi dượng phá trinh, mình có hơi sợ vì mình nghe nói, khi bị phá trinh đau lắm và chảy máu lồn nữa nhưng thật ra chỉ có đau trong giây lát thôi và có chút ít máu hồng hồng! Nhưng còn sướng thì đê mê!
Hèn gì mà hôm trước mình qua chơi nhà chị Hồng, chị Hồng mới lấy chồng mấy tháng nay, chị kể cho mình :
-Lấy chồng, chồng đụ mình sướng lắm em ơi! Chị cũng có nghe mấy con bạn nói lấy chồng sướng lắm, nhưng chị cũng không ngờ nó sướng đến nỗi mình phải kêu trời van đất luôn. Chị quay quắc, chị rên la vang nhà, may mà nhà không có ai.

Bây giờ mình được dượng đụ phá trinh, mình mới thấy chị Hồng nói đúng. Sướng thật !

Đêm đêm, đầu óc nàng cứ nhớ hoài cái sướng đó, nhớ dượng bú lồn mình, dượng xoa mồng đóc mình. Ôi, sướng thật, nàng muốn xua đi ý nghỉ đó để ngủ nhưng không thể được, nó cứ nhớ và cứ muốn được dượng làm một lần nữa. Nàng biết dượng thương mình lắm, dượng khen lồn, vú mình đẹp và khi phá trinh mình, thấy dượng có vẻ ham lắm, dượng thích lắm, dượng hôn mặt mình lết bết rồi dượng níu chặt cứng, dượng làm dữ quá! Khi đó mình cũng giật nẩy như người lên kinh phong.
Một hôm thấy cô có việc phải đi xa, Hà vui mừng chạy đến bên dượng cười nói :
-Dượng ơi! Con muốn dượng phá trinh con lần nữa, được không dượng?
Dượng nghĩ thầm, lần phá trinh, chắc mình làm nó sướng quá! Nên bây giờ nó muốn mình phá trinh nó lần nữa, nhưng còn trinh đâu nữa mà phá. Chắc nó nứng lồn nên muốn mình đụ nó đây. Mấy bữa nay thấy nó có vẻ thương mình, cứ quấn quít bên mình mà vui lắm, cứ nhìn dượng, cười nói lung tung, một chút dượng ơi! hai chút dượng ơi! Còn mình cũng thấy nó dễ thương quá, muốn hôn nó nhưng mình ngại.
Nghĩ vậy tự nhiên ông dượng nỗi hứng và thấy thèm nó quá!
Con nhỏ đẹp, ngây thơ, má núng đồng tiền, cười rất có duyên, khi nó cởi truồng, hấp dẫn thật ! Nhất là đôi vú nó no tròn! Đẹp như hai quả hồng đào vừa chín, tươi ngon. Nhìn thấy là muốn cắn một miếng mới đã nên dượng cầm tay nó dẫn vội vào phòng và hai dượng cháu ôm nhau hôn hít rồi Hà cởi áo quần dượng ra, dượng cởi áo quần cho Hà. Dượng thoa dượng bóp, dượng bú vú nhưng Hà thích nhất là được dượng bú lồn nên Hà cứ chàng hảng chân ra và nói :
-Dượng bú lồn con đi dượng! Con thích dượng bú lồn con lắm. Lần trước phá trinh, dượng bú lồn con, con sướng quá chịu không nỗi.
Thế rồi dượng bú lồn, Hà sướng như điên, rên la quá trời và nói :
-Dượng phá trinh con đi, phá đi dượng, phá đi dượng, mau đi dượng.
Dượng vội ôm Hà và đẩy dập dồn vào, cả hai ngây ngất rồi dượng bắn tinh. Thỏa mãn rồi, Hà nói :
-Con cám ơn dượng đã làm con sướng thấu trời, sướng không thể tả, con thương dượng lắm!
-Con đẹp, con dễ thương, con cho dượng, dượng thích lắm, dượng thương con và cũng cám ơn con nhiều lắm.
Thế làm sao con có bao cao su mà khi nãy con mang cho dượng?
-Con mua ở pharmacy bên cạnh chỗ con làm.
Sau khi đến Mỹ, hàng ngày dượng đi làm, luôn tiện dượng đưa đón Hà. Nghề làm móng tay, Hà đã học ở Việt Nam trước khi đi Mỹ.

Thế là nàng ham quá, hễ thấy cô đi vắng, nhất là vào cuối tuần là Hà chạy đến kéo tay dượng vào phòng.
-Dượng đụ con nghe dượng ! Con thích dượng đụ con lắm!
Lần nào được dượng đụ nàng cũng rên la, mà nàng rên to lắm.

Thời gian sau con bạn giới thiệu cho nàng một người đàng ông, anh Luân, làm công sở gần đó, hai người làm quen tìm hiểu khoảng năm tháng sau họ cưới nhau. Nàng ra ở nhà thuê với Luân.

Sống hạnh phúc bên nhau, vợ chồng mới cưới thì chuyện ấy khỏi nói họ làm nhau đêm một không chán. Hạnh phúc được khoảng nửa năm thì Luân thất nghiệp vì sở bớt người, Luân chạy kiếm việc đã bốn năm tháng nay mà không có. Bây giờ có một việc nhưng ở tiểu bang khác, chàng đành nhận tạm vì lương vợ không đủ chi tiêu và trả tiền nhà.

Luân đi xa ba tháng mới về thăm vợ vài ngày. Chàng share nhà ở cho đỡ tốn, người thuê chung nhà là một người đàn bà góa chồng không con. Sống gần nhau, chuyện trò với nhau nhiều, rồi nàng thích Luân nên nàng muốn “chuyện ấy” với chàng, mặc dầu biết chàng có vợ. Ban đầu Luân không muốn dây dưa nhưng rồi thiếu vắng vợ dài ngày và nghĩ mình có mất mát gì đâu, hơn nữa cô nàng ấy cứ qua phòng chàng tỏ ý dâng hiến.
Thế rồi hai người họ xáp lại với nhau, một bên xa vợ, một bên chồng chết đã lâu. Cả hai tuổi còn trẻ nên họ hăng với nhau lắm. Đêm nào cũng nghe tiếng thở, tiếng rên và tiếng lạch chạch dập dồn. Rồi họ ăn chung, ngủ chung với nhau một phòng như vợ chồng.
Còn vợ ở nhà, tuổi trẻ, xa chồng lâu ngày nên đêm đêm Hà cứ thao thức và mơ ước đến chuyện làm tình, làm nàng bị kích thích, nứng lồn, nàng phải xoa bóp lồn,vú cho đỡ nứng.
Rồi nàng sực nhớ, tại sao mình không đến với dượng, dượng đã đụ mình nhiều lần rồi mà, mà dượng đụ mình sướng lắm nên nàng đã tìm cách đem lồn đến cho dượng đụ.
Có lần dượng cháu đang đụ nhau, tự nhiên nàng nhớ chưa mang bao cao su cho dượng, nàng vội ngồi dậy lấy ví ra như thường lệ nhưng chẳng còn cái nào mà nàng cứ tưởng còn một cái. Dượng nói:
-Thôi, mình ngưng để khi khác.
Vì dượng không thích chơi nửa chừng rồi phải rút ra cho xịt bên ngoài, làm mất hứng. Nhưng nàng nói :
-Thiếu một lần chắc không sao đâu dượng.
Rồi nàng quay qua đòi dượng bú lồn. Đến lúc khoái cảm dâng cao tột đỉnh, hai người ôm nhau chặt cứng rồi dượng bắn tinh ào ào vào lồn Hà.
Chồng nàng thì bây giờ sáu tháng mới về một lần, lấy cớ là cố dồn tiền nhưng thật ra người bồ mới, ghen quá không muốn chàng về thăm vợ. Cô này có ý muốn giành Luân luôn. Cô nàng hơn Hà hai tuổi nhưng còn săn dòn, lại dâm lắm, lông mày đen rậm và lông lồn thì nhiều vô kể.
Đặc biệt là cô nàng rất thương Luân và chăm lo cho Luân từng li từng tí, coi Luân như người chồng cưng quý.
Một hôm Hà đến nhà thăm cô, cô hỏi :
-Sao mấy lâu nay không thấy thằng Luân đến thăm cô?
-Nàng nói, anh sợ tốn tiền vé máy bay, anh cố dồn tiền, nên anh nói một năm anh về hai lần thôi và anh đang gởi đơn kiếm việc ở đây để được về gần nhà. Đến nay đã hơn năm tháng rưỡi rồi mà chưa thấy anh về.
Một hôm chủ nhật, mấy người bạn cũ của cô rủ cô đền nhà ăn trưa rồi ở lại chơi đến chiều mới về. Nhà bạn ở xa phải mất cả tiếng rưỡi lái xe.
Bà cô vừa rời nhà, bất ngờ gặp lúc Hà đến nhà thăm cô dượng. Nghe cô đi vắng, Hà ngồi chơi một tí rồi nói với dượng :
-Dượng ơi cô đi rồi, đụ con nghe dượng, mình vào phòng đi dượng, hôm nay sao con hên quá!
Vào phòng, lập tức dượng cởi áo quần Hà ra, dượng nói :
-Dượng nhìn con như thế này không bao giờ dượng chán hết, con đẹp và hấp dẫn quá! Thấy con là dượng muốn ôm con làm liền dượng mới đã.
-Con thì thấy cái của dượng to bự, con thích lắm! Mỗi lần con nứng quay quắc mà dượng đẩy vào một cái là con chẳng còn biết trời trăng gì nữa. Còn “cái ấy”của chồng con thì có cũng như không, nhỏ hơn của dượng nhiều lắm! Mỗi lần ảnh đụ con, con ít sướng lắm nhưng con nứng quá nên có còn hơn không, rốt cuộc thì con cũng có sướng!
Bà cô đi một lúc sực nhớ là quên cái ví ở nhà nên không có bằng lái xe, vội quay trở lại, vừa mở cửa vào nhà là nghe tiếng rên dữ dội, cô đi nhẹ vào phòng xem thử người nào trong đó. Bà cô đẩy mạnh cửa, bước vào thì thấy ông dượng đang bú lồn Hà.
Sợ quá, Hà vội mặc áo quần rồi cúi đầu chạy ra, miệng nói: “Xin cô tha lỗi cho con “ Rồi chạy ra lái xe về.
Bà cô mặt hầm hầm làm thinh không nói một lời, rồi ngoảy đi ra lái xe đi.
Cả tháng nay bà cô buồn và ban đêm cứ suy nghĩ về chuyện thấy dượng đang bú lồn Hà nhưng rồi thấy con Hà cả tháng nay không dám đến thăm nên nhớ nó. Rồi cô nghĩ lại :
-Một bên là chồng, một bên là cháu ruột, con của anh mình. Nó còn trẻ mà vắng chồng gần sáu tháng nay, chắc là nó thiếu thốn dữ lắm, như mình đã già mà cở một tuần không làm là đêm nằm thấy nứng lồn rồi. Còn chồng mình là đàn ông thì ai thấy gái trẻ đẹp lại không ham. Hơn nữa con Hà, dễ thương quá mà đôi vú lại cứ tưng tưng nữa làm sao mà không ham cho được. Chẳng qua cũng chỉ vì nhục dục mà thôi.

Rồi cô tha thứ và vui tươi trở lại. Hôm nay cô gọi điện thoại bảo Hà đến nhà ăn cơm tối cho vui. Khi gọi nó cô tươi cười vui vẻ như chẳng có chuyện gì xẩy ra.
Còn Hà mấy tuần nay hay bị nôn mửa và bụng thì thấy lớn ra. Nàng lo quá, mất ăn mất ngủ. Bạn bè đứa nào cũng hỏi : “Mày có thai hả?” Bạn nàng đâu biết chồng nàng sáu tháng nay chưa về thăm.
-Ừ, chắc tao có thai.

Bấy bữa nay nàng suy nghĩ :
-Lần nào dượng đụ mình, mình cũng đều có mang bao cho dượng cả mà, chỉ có một lần không mang thôi, sao mà mình bị dính bầu được, tức quá! rủi quá ! Hôm đó dượng đã nói thôi mình ngưng để lần khác, nhưng mình đang nứng làm sao ngưng cho được. Cái tính mình là khi nứng lên rồi là mình bất cần, trời đánh mình cũng chẳng sợ. Bây giờ lỡ ra rồi biết làm sao đây? Thế nào cũng rắc rối với anh Luân. Nghĩ mãi không biết xoay xở bằng cách nào. Thôi tới đâu thì tới biết làm sao. Nếu anh bỏ mình thì đành chịu còn phá đi thì mình không nỡ. Sao mình thương cái thai quá! Mình cứ nghĩ đứa con mình chắc dễ thương lắm.”
Chiều đến thăm, thấy cô vui vẻ, tự nhiên, nàng mừng lắm!
Sau một hồi hỏi thăm công việc, cô hỏi :
-Con có thai hả?
Nàng dạ nho nhỏ.
Cô ngạc nhiên nói tiếp :
-Thằng Luân không về sáu tháng nay rồi, thế con có thai với ai?
Nàng cúi đầu không nói.
Cô nói : “Với dượng hả?”
Nàng làm thinh.
Cô gằn giọng : “Với dượng phải không?”
Nàng dạ nho nhỏ.
Cô thở ra một cái, rồi nói :
-Sao con dại quá! Bây giờ chồng con nó biết thì con làm sao đây.
Nàng vẫn cúi đầu làm thinh, rồi nàng nói: “Con xin lỗi cô.”
Thế rồi Luân về thăm vợ, vào nhà định chạy đến ôm vợ, nhưng chàng khựng lại vì thấy bụng vợ mình to ra và cứ nhìn trân trân vào bụng vợ.
-Hà nói : “Em xin lỗi anh. Xin anh tha lỗi cho em!”
Luân không nói gì, bước lại bàn ngồi bịch xuống, cúi gục mặt, hai tay ôm đầu một hồi rồi chàng nói : “Em có thai với ai?”
Nàng làm thinh không nói, ngồi cúi mặt.
Thật ra, lâu nay Luân đang so sánh giữa hai người đàn bà, người nào cũng xinh xắn, không muốn nói là đẹp như nhau. Người kia thì lớn hơn người này hai tuổi nhưng lại rất tình cảm và chìu chồng hết cở, ăn nói ngọt ngào, lo cho chàng từng li từng tí và rất nghệ thuật trong vấn đề làm tình khi nào cũng đưa chàng đến tột đỉnh.
Nếu đem đặt lên bàn cân thì chàng thấy người kia nặng hơn vợ, nên chàng phân vân chưa biết chọn ai. Với Hà là vợ nhưng thật ra cũng chẳng có hôn thơ hôn thú gì.
Rồi chàng đứng dậy nói :
-Em đã không còn thương anh nữa thì thôi! Mình chia tay. Nói xong chàng vào phòng lấy một ít đồ gì đó bỏ vào va li rồi chàng ra đi không một lời từ giả.
Thấm thoát cũng đã đến gần ngày sinh nở cũng là lúc cô vừa nghỉ hưu, cô nói với Hà :
-Con dọn về đây ở với cô, bữa nào sinh con, cô chăm sóc cho.
-Hà nghe nói, cảm động quá! Chạy đến ôm cô, nói :
-Con cám ơn cô, cô không khác gì mẹ con, con thương cô lắm!
Bây giờ cô không còn ghen, không sợ dượng làm bậy với Hà nữa vì lâu nay dượng phát bệnh, chửa trị nhiều mà vẫn chưa thấy bớt, dượng yếu hẵn ra nên với cô, dượng cũng không làm nỗi nữa.
Dượng nghỉ hưu trước cô, bây giờ trong nhà chỉ có Hà đi làm còn dượng dưỡng bệnh, cô hàng ngày chăm sóc cháu. Cháu dễ thương lắm, trai, có nhiều nét giống dượng. Vợ chồng cô dượng không con nên thương cháu nhỏ nhiều lắm.
Hà sinh con rồi, thấy đẹp hẳn lên, hồng trắng ra, đôi vú sữa căn tròn, nũng nĩnh rất hấp dẫn, dễ thương. Bạn bè ai cũng khen Hà đẹp ra.
Một hôm có người bạn ông chủ ghé tiệm chơi, thấy Hà đẹp ông ta hỏi ông chủ và biết được Hà mới sinh con nhưng không chồng. Ông Bạn này tên Tấn, là một huấn luyện viên thể thao nên rất mạnh khỏe, khá đẹp trai, chưa vợ con. Tuổi trẻ muốn ăn chơi, bây giờ muốn tìm vợ, thấy Hà anh ta thích ngay nên quyết chí theo đuổi cho được. Rồi họ quen nhau và chàng thường xuyên lui tới, quà cáp cho Hà và tỏ tình nhưng Hà từ chối vì nàng vừa ly dị chồng và mới sinh con, đang vất vã lo cho con. Nhưng anh ta không bỏ cuộc muốn cưới Hà làm vợ cho được.
Cũng đã mấy tháng qua, anh ta vẫn săn đón Hà và đặc biệt là cứ mua sữa hộp cho Hà để cho con uống. Hà từ chối không được.
Một hôm cuối tuần, Tấn tổ chức ăn thịt nướng ngoài sân, mời một số bạn đến nhà ăn uống. Khi mọi người đang ăn uống, Hà buồn tiểu nên vào nhà tìm restroom, vừa vào nhà thì gặp Tấn đang vào lấy thêm rượu. Tấn hỏi : “Em cần gì?”
-Nàng nói: “Restroom đâu anh Tấn?”

Tấn dẫn nàng đi ngang qua phòng khách rồi đi tiếp đến cửa phòng, Tấn mở cửa, nàng bước vào, Tấn cũng bước vào theo rồi khóa cửa lại.Té ra đây là phòng ngủ của Tấn, rồi Tấn ôm nàng hôn chí tử. Bất ngờ quá nên nàng phản ứng, nhưng nhẹ nhàng thôi. Thật ra, mấy lâu nay nàng bắt đầu khao khát và ước ao chuyện ấy, chồng thì không có, dượng thì bệnh nên chỉ qua giây lát là nàng cảm xúc và nàng đã hưởng ứng. Tấn hôn nàng quay quắc rồi bóp vú nàng nhưng chỉ trong vài phút làTấn mở cửa cho nàng ra, cả sợ bạn bè thấy nàng vắng lâu.

Từ hôm đó hai người bắt đầu hẹn hò, phần lớn là tại nhà chàng, tuần nào cũng có, có khi hai lần. Mỗi lần đưa nhau vào phòng, thế nào nàng cũng đòi Tấn bú lồn trước khi đụ nhau, vì nàng rất thích được bú lồn.

Dượng trở bệnh nặng vào nằm bệnh viện một thời gian rồi mất, cô buồn thương dượng lắm, nhưng nhờ cả ngày chăm sóc cháu, cười giởn với cháu nên cũng đỡ buồn.
Một hôm Tấn đưa Hà về nhà đụ nhau, xong rồi Tấn bàn với Hà tổ chức đám cưới. Hà nhận thấy Tấn cái gì cũng được hết, nói tóm lại là rất dễ thương và nhất là chuyện làm tình thì Tấn rất mạnh, có nhiều kinh nghiệm. Lần nào đụ, chàng cũng đưa nàng đến đỉnh, nàng sướng lắm! Suy nghĩ vậy nên nàng đồng ý làm đám cưới.
Sau khi đám cưới, cô nói với Hà: “Con nói Tấn dọn về nhà cô ở để cô tiện chăm sóc cháu nhỏ.”
Vì vậy Tấn đã trả nhà thuê và dọn về nhà cô ở với Hà.
Gia đình Hà hạnh phúc, Tấn, Hà đi làm, cháu nhỏ thì đã có cô lo cho. Một hai đêm thì họ đụ nhau một lần mà Hà thì có tật rên to lắm nên khi nào hai vợ chồng làm nhau là cô đều biết hết.
Cô năm nay đã sáu mươi tuổi rồi nhưng cô còn khỏe mạnh, săn dòn, đôi vú còn hấp dẫn lắm, cô còn yêu đời nên mỗi đêm nghe Hà rên cô chịu không nỗi, cô phải đưa tay xoa lồn cho bớt căng tức.
Một hôm thứ bảy, Hà phải đến nhà ông chủ để giúp mọi việc trong nhà, chuẩn bị cho ngày mai đám cưới con ông chủ.
Ở nhà, cô ngồi nói chuyện với Tấn, cô nói :
-Cô thấy vợ chồng cháu hạnh phúc cô mừng lắm, cháu thì mạnh khỏe lại cưng vợ nữa, thật phúc đức cho con Hà mới gặp được cháu. Đêm đêm cô thường nghe nó rên to quá! Mỗi lần nghe nó rên là cô xao xuyến trong lòng, nhiều khi cô không ngủ được mà cứ bứt rứt khó chịu. Đôi khi cô nghĩ, ước gì cô cũng được như con Hà, dượng thì mất đã lâu, cô thì chưa phải đã già nên chuyện ấy cô còn ham muốn.
Tấn nghe nói, biết cô mở đường để cho mình làm “chuyện ấy” với cô, Tấn nói :
-Nếu cô thương con, không chê con còn nhỏ tuổi, cho phép con thì con rất thích. Thú thật với cô, đôi khi con nhìn cô, thấy những nét gợi tình của cô, con cũng thèm lắm nhưng không dám. Nay được cô thương mà cho phép, con xin cám ơn cô và coi như ước mơ của con đã thành đạt.
Nghe Tấn nói vậy, cô đứng dậy đến gần Tấn và Tấn cũng đứng dậy ôm cô hôn rồi hai người đưa nhau vào phòng, cởi quần áo cho nhau. Tấn khen lồn cô đẹp quá ! Tấn rờ bóp vú, vú cô còn đầy đặn, Tuấn rờ lồn, thấy nước đâu mà đầy ứ. Chắc không đụ lâu ngày nên cô nứng nên mới đụng vào là cô trào nước. Tấn quay xuống bú lồn cô, Tấn bú lồn rất điệu nghệ làm cô rên, cô hẩy liên hồi, cô đòi Tấn đẩy vào mau đi, cô nứng quá chịu không nỗi. Tấn thì gặp của lạ, mu lồn cô hấp dẫn lắm, lông lồn cô đen mướt, nước lồn ngập ứ nên Tấn thích quá, ôm cô và nắc dồn dập. Tấn thấy sướng ơi là sướng! Tấn nghe các cơ lồn cô bóp bóp “cái ấy” của chàng. Chàng sướng quá chịu không nỗi muốn xuất tinh nên chàng ôm cô mà dập như điên. Cô thì rên hừ hừ! Mạnh đi Tấn, mạnh nữa đi! Cô quay quắc chẳng kém gì Hà, rồi hai người ôm cứng nhau, Tấn phun ào ào vào lồn cô.
Thế là hễ có cơ hội, hai người kéo nhau vào phòng.
Những ngày gần đây gia đình Hà vui hẳn lên, nhất là cô.
Một hôm Hà về nhà giữa buổi, Tấn đang làm cô trong phòng, cô chổng mông đít cho Tấn đứng đàng sau đụ cô, cô đang rên quá trời thì Hà bước vào. Thấy Hà hai người quá ngỡ ngàng, Hà không nói gì hết và bỏ đi. Nàng giận tái mặt, tối đó nàng không ăn và vào phòng nằm ôm con, tức khóc! Đêm nằm nàng không ngủ được cứ trằn trọc và cứ suy nghĩ mà chảy nước mắt hoài. Nhưng rồi nàng nghĩ lại :
-Ngày trước cô bắt gặp dượng đang bú lồn mình nhưng rồi cô tha thứ, cô thương mình như con ruột, giúp đỡ mình hết lòng, lo cho con mình nữa. Hơn nữa cô cũng là đàn bà còn khỏe mạnh mà dượng thì chết đã lâu, chắc cô cũng nứng lồn như mình khi thiếu chồng. Nghĩ thế nên nàng hết giận.
Hôm sau nàng nói với cô và Tấn :
-Gia đình mình chỉ có ba người lớn mà thương yêu nhau nên con đề nghị mình sống chung với nhau về “chuyện ấy”. Khi nào cô cần thì cô gọi Tấn qua phòng cô hay con cần thì con giữ Tấn lại, còn nếu Tấn khi nào hứng thì muốn nằm lại với con hay qua với cô tùy ý.
Nghe vậy mọi người tươi vui, nhất là cô. Cô nói:
-Cô cám ơn con đã thông cảm cho cô.
Còn Tấn thì vui lắm, chàng rất mạnh về vấn đề sinh lý, nên nghĩ là mình sẽ thay phiên để đụ cả hai người vì mỗi người có một cách làm tình khác nhau mà mình rất thích và cái lồn của họ, cái nào cũng nhạy cảm lắm và mỗi cái có vẻ đẹp riêng của nó! Thật thú vị!
Từ đó, gia đình coi như một chồng hai vợ, bên ngoài vẫn gọi cô cô cháu cháu, sống hạnh phúc và rất mực thương yêu nhau./-

You may also like...