Đấm Bóp Toàn Thân

Lời tác giả: Đôi lời mở đầu

Tựa đề “ĐẤM BÓP TOÀN THÂN” lấy từ chuyện phim “Full Body Massage” chiếu trên Chanel- 9 tại Úc châu tháng 12/2004. Nhưng cốt chuyện hoàn toàn nhại theo tầm quất Đông phương.

Bất giác nửa đêm người viết thức giấc đi tiểu đêm, khi vào bật Tivi xem thấy Nam tài tử Bryan Brown (chồng của nữ tài tử Rachel Ward, khá nổi danh trong phim Thorn Bird) của Úc đang massage cho Nina (nữ tài tử Mimi Rogers), nhìn thân hình Nina khá gợi hứng, mỹ miều trong tư thế con bà Eva đang ngồi vẽ. Cảnh khác tài tử Bryan xoa bóp cô bằng tay khá hấp dẫn chung quanh vùng ngực…

Còn cuộn phim tung ra thị trường Úc, Mỹ lúc nào xin chịu?!.

Nội dung bài viết, đấm bóp theo nghệ thuật Đông phương, những huyệt mạch nêu ra đây là thật chứ không hư cấu, tưởng tượng. Thí dụ: khi người bị tai nạn, bạn nhìn kỷ dưới gót chân gần mắt cá: mạch “Thái Khê” nhảy tức là cứu sống 100%. Cách khác môn sinh, môn đệ học võ nào dùng tay đấm vào ức, đá vào ức đối phương -chấn thương nội tạng- chắc chắn khó trị, môn sinh đó bị loại và đương nhiên ghép ngang tội giết người gián tiếp, thì trước sau môn sinh đó sẽ lãnh hậu quả khó lường.

Bây giờ khoa học hơn người ta phát minh máy đấm bóp thế tay, máy đo tâm cơ đồ, tìm huyệt mạch… không sai ly. Nếu viết như vừa nêu thì nó không còn là chuyện của Cõi Thiên Thai, thiếu ướt át.

Mong qúy bạn đọc nhưng đừng áp dụng.

Cô Bích Thủy, chủ Công ty mua bán tranh giàu có, sống một mình tại căn nhà sang trọng, nên nàng mướn thường xuyên một người đấm bóp đến massage cho nàng tại nhà hằng tuần.
Tôi là sinh viên năm thứ hai thực tập, hiện đang phục vụ tại phòng Vật lý trị liệu (Physiotherapy) của bác sỹ tư Ben Lau, chuyên chữa về các cơn đau của bịnh nhân: trị đau thấp khớp bằng điện từ, đấm bóp, thư giãn mỏi gân cốt tay chân hay toàn thân, cùng trị các vết thương đang cần phục hồi sau một tai nạn lao động, tai nạn xe cộ…

Tôi được phái đến đấm bóp cho cô Bích Thủy, người phụ nữ tuyệt vời những khi mệt mỏi hay cơn đau nổi lên khó chịu. Thật là còn gì vui mừng và hấp dẫn cho bằng đấp bóp toàn thân cho một phụ nữ đẹp tại tư gia, trong căn phòng ấm cúng chỉ có hai người. Thật như một diễm phúc trời ban!?, tôi được chiêm ngưỡng tấm thân ngà ngọc hoàn toàn trần truồng và xinh đẹp xiết bao của nàng!.

Thoạt tiên, Bích Thủy nằm sấp trên băng dài trải khăn trắng, đưa lưng tôi đấm bóp trước; trong khi tôi mặc chiếc quần thun dài và chiếc áo thun T-shirt màu trắng bó sát lấy thân. Thoa chút dầu parafin cho trơn trên cơ thể cô Thủy. Với bắp tay cuồn cuộn khỏe mạnh, bằng phương pháp dùng nghệ thuật tay tôi thoa bóp ngay tại vùng bị đau: hai bắp thịt lưng do nàng ngồi quá lâu.

Tôi cứ xoa bóp lưng nàng lên xuống nhiều lần, rồi bằng dùng cườm tay xoay ấn, đẩy dồn khối thịt lưng thật nhẹ nhàng cho thư giãn. Thịt nàng khá săn chắc, làn da trắng mượt hiện ra trước mắt tôi hấp dẫn như lâng lâng hứng khởi giúp tôi hít thở mạnh không khí nhiều hơn vào lồng ngực; tôi nghe tiếng thở ra của nàng cách êm ái và đều đặn bên tai, theo nhịp tay ấn lên xuống từng chập, khiến toàn thân nàng dao động theo.

Tôi lần theo cột sống, xoa nắn ngang lưng quần cho nóng để rồi dùng hai đầu ngón cái ấn mạnh “huyệt thượng thận”, xoay ấn như kích dục âm đạo bên trong vùng dậy chất nhờn tiết ra; từ hai vòng mông cao tôi cứ chà đẩy lên, đẩy xuống lướt đi nhiều lượt; dường như Bích Thủy đã thư giãn và bị kích thích bởi bàn tay đầy dương tính của tôi; nàng hơi ưỡn người cong lên, do đó, hai tay tôi được choàng sâu hơn vào tận rốn, vuốt lên nghe âm thanh bách.., bách.. nàng cũng phát ra tiếng rên nho nhỏ như cơn sướng khoái vừa ập đến…

Từ đôi mông, tay tôi men theo hai bắp đùi to rắn chắc kia đi thẳng xuống bàn chân, tôi vuốt xuống vùng xương chậu ngón tay út tôi cố banh ra cho chạm mông đít, vào vùng cấm địa- cửa âm môn, mỗi cú chạm nàng nhẩy nhổm đít lên cao, phát ra tiếng ự.. ự..dài cách thỏa thích.
Nàng quay lại nhìn tôi như muốn ra lệnh tiếp tục.
Rời đôi tay xuống bóp hai bàn chân, kéo từng ngón nghe kêu răn rắc. Những đau nhức, những mỏi mệt tan biến theo sự điêu luyện của bàn tay…

Tôi hỏi Bích Thủy có đấm bóp luôn phần trước không?
Nàng không trả lời, rồi tự lật nằm ngửa người ra nhìn tôi với nụ cười trên môi. Ôi thân hình tuyệt mỹ, khuôn mặt kiều diễm.

Tôi lấy khăn lông che đấp phân nửa thân nàng từ rốn xuống chân, để nàng khỏi ngượng bởi hai con mắt dâm dục của tôi luôn xoi mói chỗ khu tam giác có chòm lông đen ngòm kia.

Tôi lại thoa dầu khắp phần trên. Khi chuẩn bị đấm bóp vùng ngực tôi xin phép Bích Thủy thoa kem bảo vệ da trên “hai trái đào tiên” của nàng. Tôi bắt đầu bóp hai bờ vai xuống đôi cánh tay, bàn tay; sau khi kéo từng ngón bằng nghệ thuật kẹp giữa hai ngón tay tôi thật sát ngón tay nàng tạo tiếng kêu cắc.. cắc.. thật to, nàng cảm nhận một sự thỏa mãn.
Khi đấm bóp vùng ngực, tôi yêu cầu nàng ngồi và cố tránh thoa bóp trực tiếp trên hai đầu núm vú, chỉ vuốt chung quanh bầu vú dễ gây kích ngất gián tiếp nàng hơn. Kem lại hơi khô tôi xịt vào lòng bàn tay, lần nầy tôi áp ngay đầu vú. Hai trái đào tiên đồ sộ, nõn nà căng tròn đầu núm quầng nâu nhìn thật hấp dẫn, như muốn khom xuống bú liếm cho thỏa thích cơn thèm khát của mình. Tôi thoa nắn hai quả đào tiên cách tự do thỏa thích nàng như bị kích ngất, tê tái vặn bẻ mình qua lại rồi phát ra tiếng rên khe khẽ.- Ôi em thích lắm anh ơi!, tôi lại lần xuống vùng bụng… Bích Thủy được yêu cầu nằm ngửa lại, nàng hoàn toàn trần truồng như hấp lực, nàng có số Hồng Loan chiếu mệnh nên ẩn nét đa dâm trên khuôn mặt. Tôi chuyển xuống đấm bóp phía dưới chân nàng, lần theo hai bắp đùi, đầu gối không chừa một ly thịt thơm tho, nó đang gợi hứng, chạy rần rật trong tôi.

Với chòm lông đen phơi bày trên hai bờ mép của âm mao, tay tôi lướt nhẹ nhưng cố chạm vừa đủ để nàng hưng phấn giật bắn người như ban nãy. Thấy nàng không phản ứng tôi mon men chạm hẳn vào háng và cửa mình nàng lần nữa. Nàng hơi dang đôi chân hơi rộng để bàn tay có thể tự do thám hiểm vuốt ve, dòng dâm thủy hơi tươm ra ươn ướt.

Trong lúc đó, cô Thủy vuốt ve “hạ bộ” cố tình đụng khối gân tôi đang u thành cục phơi lộ ra trước, nàng như thăm dò thái độ tôi trong tư thế đứng- đang đấm bóp. Cô tâm sự và trao đổi về cuộc sống gia đình mình.

Nàng cho biết ông chồng cũ vì lo mải miết làm ăn không thì giờ chăm sóc lẫn nhau, là bất hạnh quá anh ơi!. -Vã lại của quý quá nhỏ, tinh lực lại có phần yếu kém người vợ không cảm thấy khoái lạc, chưa nóng bụng đã leo xuống; nên mới gây cảnh nông nỗi người đi một nơi, chồng rời một ngã biền biệt.

Có lẽ bây giờ nàng đang muốn tôi làm rõ lẻ âm dương, nàng đòi hoan lạc chăng?, tức giao hòa như tình phu thê mà người chồng cũ vừa chia tay. Đầu óc tôi phân vân, bấn loạn không nghĩ được lời thoái thác, nếu chịu vui vầy khác nào đem tấm thân trinh bạch dâng hiến mà ngày lễ tân hôn gần kề, thất tiết với gia đình, với người vợ tương lai. Còn chần chờ cũng không được…

Nhưng Bích Thủy nàng muốn mở chiếc quần xem “khối u” nó đang nhô lên thành đống khiêu khích trước mắt nàng: nhỏ to, dài ngắn; nàng quá thèm thuồng. Thôi ta đành chìu vậy.
-Cô Thủy à, chả lẽ đến đây em lại về không, thân thể cô làm em xao xuyến cả tâm can, thần trí bấn loạn. Em chỉ xin dùng tài nghệ thoa bóp bằng tay, đồng ý trút quần xuống cho cô ngắm nhìn “bảo vật”- con chim của em, cho mãn nhãn con mắt, còn lên đỉnh vu sơn cho em hẹn lại sau đôi tuần, vì ngày cưới gần kề không thể thất tiết với người yêu. Không chờ cô trả lời…

Tôi không còn nghĩ ngợi gì nữa, tôi dùng động tác xoa nắn vào vùng da thịt hai bắp đùi non kề gần háng, làm nàng chất ngất mê mẩn, xong dùng ngón cái ấn mạnh hai “huyệt thượng thận” nơi lưng quần, Cô Thủy phát ra tiếng:” Ôi sướng quá!, chết cô em ơi- dòng âm tinh đục vọt ướt khăn giường.

Nàng quay mặt lại mỉm cười như ca tụng tài nghệ bàn tay“diệu thủ thư sinh” tuyệt hảo của tôi.

*
* *

Tôi phải tạm nghỉ đôi tuần đám cưới và tuần trăng mật riêng mình. Do đó, anh Thành được cử thay tôi phục vụ cô Bích Thủy lần nầy tại phòng vẽ người họa sỹ, cũng là người tình mới của cô. Thành lần đầu phục vụ nên sốt sắng đến hơi sớm, có dịp tâm sự với người họa sỹ tài hoa chuyên vẽ tranh ảnh khỏa thân, chân dung của người nữ hôm nay chính là cô Bích Thủy.

Theo anh cho biết hai người quen nhau trên sáu tháng, ngoài việc vẽ, tối hai người đi ăn uống, tìm cảnh trí thiên nhiên ngoài trời cho bức họa chân dung sắp tới, chuyện trò vui vẻ nhưng chưa bao giờ anh được sờ mó vào cặp nhũ hoa của nàng. Tôi ao ước điều đó, vậy anh có cách gì giúp tôi không?

Tôi tự tin chỉ cần dựa vào thủ thuật- tức dùng tay trong hai đến ba giây tôi làm người mẫu đê mê không biết trời trăng gì nữa!. Tôi sẽ sẵn sàng bật áo ngoài, mở toang áo ngực… cho anh theo yêu cầu; phần tôi xin tuyệt đối không rờ mó, nếu không phải nhiệm vụ đúng lúc, làm điều gì sai trái bị khách phản đối sẽ bị mất việc, xin anh cảm thông.

Từ đằng xa chiếc Jaguar V6 Sport đắt giá, màu đen bóng láng phóng nhanh rồi ngừng hẳn trước phòng vẽ, một thiếu phụ ăn mặc sang trọng, đeo kính đen phong cách quý phái lạ thường, bước vào phòng một cách tự nhiên.
Tôi được diện kiến mỹ nhân. – Chào cô Bích Thủy.
Tôi là Thành có nhiệm vụ đến xoa bóp, thư giãn cho cô hôm nay.
-Chào anh, – Vậy anh có nghệ thuật gì cao cường hơn anh đấm bóp tuần rồi chăng?!.

Thưa chỉ có thủ thuật thường dùng, bởi tôi không có kinh qua trường lớp như anh Khôi sinh viên kinh nghiệm học hỏi thu thập qua sách vở ở nhà trường, trao đổi với bạn hữu. Chính tôi được gia đình bí truyền nghề đấm bóp, diễn rộng nghĩa là “tầm quất” vang danh bài:”Tam phân nhất thống”.

Có phải con người được chia làm ba, tức là tam phân: gồm đầu, mình và tứ chi. Còn nhất thống mọi sự (đầu, mình, tứ chi- hay con người) phải từ cái sự rắc rối bên dưới mà chui ra không?- Phải quy nhất thống không?.Phải từ tinh trùng duy nhất không?.

Kính mời, cô Thủy rửa mặt cho khỏe, và sẵn sàng chưa?,- nhưng việc trút bỏ xiêm y của cô là nhiệm vụ của tôi, có anh họa sỹ Phương làm chứng. Vậy cô muốn nằm hay ngồi để xoa bóp Mặt là một phần trên Đầu?.
Cám ơn anh, cho tôi nằm tiện hơn. Chủ tớ như còn phân vai vế dạ thưa…

Thành trổ nghề, chập hai bàn tay lại xoa với nhau cho nóng, chợt vổ thành tiếng đét to, cả bốn con mắt đều tập trung nhìn về hướng âm thanh vừa phát ra, anh áp tám ngón tay dưới hai huyệt hạch hàm mặt và 2 ngón tay cái ấn nhẹ trên đầu người nữ, hiện tượng máu bị tắt nghẽn trong giây lát không vận hành kịp lên đầu. Bích Thủy lao mình, bổ ngã người vì bị tê liệt mất kiểm soát toàn thân, Thành kê vai vác xốc cô để trên chiếc bàn dài trải khăn trắng gần bên. Tay anh thoăn thoắt bật nút áo ngoài và chốt nịt ngực nhưng không kéo rời vị trí, anh đưa tay như mời người họa sỹ đến thoa nắn cặp nhũ hoa theo ý thích và làm tròn lời giao kết buổi sơ ngộ.
Hai người nhìn nhau đầy vẻ đắc ý…

Chợt anh ra dấu ngưng, rồi dùng hai tay thoa nhẹ giáp vòng khuôn Mặt độ 20 lượt, trái tim bị kích động dồn máu chạy ngược lên đầu đánh thức Bích Thủy mở mắt nhìn quanh cách ngạc nhiên, đầy vẻ kinh hãi như mình đang lạc vào chốn hoang vu xa lạ, cõi ta-bà trong không đầy 5 giây vừa qua.
-Nàng cho biết tôi đã bị đê mê, như mất kiểm soát toàn diện trong chốc lát. Áo và quần nàng đang bị mở tung, như còn mơ màng cô chẳng hề để ý ngoại cảnh.
-Thưa Cô đã hoàn toàn bình thường chưa? Và cho biết đang đau nhức và cần xoa bóp nơi nào trước? -Tôi đang đau nhức: hai bả vai, hai sóng lưng và bàn tọa.

Bây giờ, tôi cũng dùng “thủ thuật” để xoa bóp cho cô, bằng:”Diện chẩn Liệu pháp”, tức xoa trên khuôn Mặt (diện chẩn) nhưng nó trị liệu toàn khoa.

Tôi chỉ có hai loại kem chống da khô là: skin lotion và kem chống da khô tổng hợp. Anh dùng skin lotion nó phổ thông và thoa khắp thân tôi quý hơn vì da mặt tôi thích hợp.

Anh xoa Mặt vòng theo hai Má lên trán nhiều lần, giúp cho máu lưu thông, tim khỏe mạnh, phổi cũng kích động sau đó hai vai tự động bớt nhức mỏi. Bích Thủy cảm thấy trong người dường như nhẹ tưng, một cảm giác bay bổng từ từ, như bằng uống hai viên “trật đã hoàn” thứ thuốc tán vò viên- dành cho các võ sỹ thượng đài bị đối phương đấm đá tơi bời gây đau chấn thương.

Kế anh xoa Mũi, sống mũi phản chiếu sóng lưng, vì anh đoán cô ngồi nhiều nên sanh đau nhức lưng, chứ không phải như bệnh nhân bị tai nạn. Khi xoa mặt nhiều lần và kiên tâm thoa lâu chừng hai mươi phút. Chứng đau thắt ngang lưng, hai mông và bàn tọa tan biến lúc nào nàng không hay?!

Xuống phần bên dưới khu hạ bộ, anh đề nghị cô cởi chỉ cần mặc quần xì để tiện xoa bóp. Trên cơ thể nàng chỉ còn quần mỏng nhỏ che kín “con chem chép” như lời đề nghị. Cả hai người đàn ông bây giờ nhìn cô đang bị rạo rực, máu dồn dập “thỏi thịt dư” đang từ từ bung dần lên từng chập. Nhưng không ai dám…

Đề nghị cô Thủy nằm ngửa, và co hai chân cao lên. Từ lòng gan bàn chân nơi chứa huyệt của lục phủ ngũ tạng: tâm, can, tỳ, phế, thận trong con người.

Anh họa sỹ được thời, chiếm phần trên hai tay thoa bóp cặp nhũ hoa của bạn gái mình còn đang bỏ dở, thỉnh thoảng ôm hôn như vỗ về người yêu.

Anh day ấn kinh mạch thận lòng bàn chân cho thật kỹ, kinh nghiệm anh biết thế nào khi kích thích “lên tột đỉnh” thì người nữ sẽ bị dục vọng đòi hỏi khó cưỡng lại. Anh quay lên khuôn mặt xoa Miệng và xoa Cằm cô như chọc cho bàng quang- bọng đái bị kích ngất -nàng đái để biểu diễn, khi ướt quần tự động cỡi, anh họa sỹ hưởng đêm nay, mà cũng có thể là anh không chừng?!

Dưới chân vừa kích thích lục phủ ngũ tạng, trên khuôn mặt Thành xoa: Miệng, Cầm và Trán đôi lần, Bích Thủy bị kích kích như kim chích da thịt nàng bật đái tung ra thành vọt ướt đẫm quần xì tràn ra cả mặt khăn bàn; nàng như mắc cỡ muốn rời khỏi chiếc bàn chạy trốn. Anh biết mình vì ấn khá mạnh kinh huyệt mạch thận, nên ôm choàng lấy cô ngừng lại, hôn như trấn an, rồi dùng tay chà sau ót cho nóng để giải huyệt; quả nhiên cô ngưng đái nhưng cũng tạo vũng nước dưới chân.

Bích Thủy trần truồng, anh đề nghị họa sỹ hai người cùng nhập cuộc.
Bây giờ, hai người có thể bày trò mây mưa, khi mệt tôi sẵn sàng thư giãn. Phòng vẽ, nên không có giường và tiện nghi khác.

Nàng đề nghị cả ba cùng về ngôi biệt thự hiện hữu của mình cho vui.

*
* *

Xe chạy đến nhà cả hai cùng vào phòng khách ngồi đợi.

Bích Thủy vào tủ lạnh lấy bia “TIGER” = Tình Yêu Giết Em Rồi; và gói thuốc “SALEM” = Sao Anh Làm Em Mệt – đảo lại: Mà Em Làm Anh Sướng, nàng đặt trên bàn mời khách.

Thành đề nghị với cô Thủy nên gọi thêm cô nữ khác đấm bóp cho Phương hay sao?, cũng một cách để giới thiệu tài nghệ “đấm bóp thuần túy” (natural therapy) của cô Liêng Ngọc; còn thâm tâm anh nghĩ nhường họa sỹ Phương để cả hai bày trò mây mưa trước, mình sẽ nhập cuộc sau- vừa xem cho thỏa thích -vừa không mất lòng người bạn sơ giao.
Cô Thủy kiên quyết phải nhờ vào nghệ thuật tuyệt hảo xoa bóp của Thành, cả hai người thực hành lẫn nhau, ý muốn “tòm tem của lạ” của chàng ra sao?.
Ồ thế hay quá,- nhờ anh mời thêm nữ đấm bóp đến gấp.
Mời- Chúng ta cùng giải lao và chờ thêm người, thêm bạn. Cả hai đều uống và hút nên đều làm “Em Mệt”, cũng “Giết Em Rồi”.
Liêng Ngọc bước vào, khi cả ba còn đang ngồi nhâm nhi bia.
Bích Thủy cùng Thành bước sang phòng đấm bóp trang hoàng khá đầy đủ, nhường phòng khách cho hai người tâm tình.

Nàng vui vẻ và lập tức cởi bỏ y phục đang mặc trên người, trong khi đó thân thể tôi cũng trần truồng và leo lên bàn nằm. Bích Thủy xoa bóp để thực tập, trước tiên xoa bóp vùng lưng và đi lần xuống mông đít, nàng chăm sóc kỷ lưỡng và khá lâu. Khi đã xuống đến chân thì hai bàn tay lướt nhẹ phần dưới háng và tay khẻ đụng để kích thích, tôi trân người để chịu dưới của ngón tay của nàng. Đến giai đoạn tôi nằm ngửa nàng xoa bóp vào vùng ngực lúc nầy toàn thân tôi muốn nổ ra, thiếu điều “muốn tè” – đái ra quần như nàng vì nổi sướng khoái ập đến.

Tôi nằm đó thân thể hoàn toàn thư giãn, khi nàng xoa dầu lên hai bắp vế xoa bóp thật êm ái. Trong lúc nàng đang vuốt ve tôi như thế, lợi dụng thời cơ để đưa hai ngón tay của mình vào trong âm đạo của nàng vọc mồng đốc, kích thích nó đỏ hồng lên. Tôi sung sướng bao nhiêu thì cố gắng truyền sự thích thú ấy sang nàng bấy nhiêu. Không bao lâu người tôi sắp sửa ngây ngất tôi bảo nàng hãy làm chậm lại để không bị xuất tinh ra. Tôi đề nghị nàng cùng tôi thay đổi tư thế để có thể đút dương vật mình vào sâu trong âm hộ nàng.

Bích Thủy xem chừng thích thú nằm trên bàn dang hai chân cho rộng tôi thật sự thoải mái ấn mạnh con chim trót lọt vào dễ dàng. Nàng thốt lên tiếng sướng khoái nhịp nhàng theo từng cứ nắc bổ tới, tôi cứ tiếp tục bơm thụt. Tôi báo sắp xuất tinh, vâng anh cứ tiếp tục cho em lên chín tầng mây xanh, chợt nàng thốt ra tiếng nấc thật nhẹ rồi êm bặt, con mắt nàng nhắm nghiền còn đôi môi xinh đẹp hé mở. Cùng lúc ấy con chim tôi bắn ra từng dòng tinh dịch ấm như sữa trắng đục vương khắp người nàng, nàng cứ ưỡn lên, ưỡn xuống cho đến lúc con chim tôi nó xọp xuống hoàn toàn, rồi tôi nằm yên trên bụng nàng.

Anh họa sĩ và Liên Ngọc, sang phòng nhỏ bên cạnh để cô xoa bóp như yêu cầu, nàng vận y phục đồng phục thun trắng bó sát trong người nhỏ thon gọn, nổi hẳn lên đường cong, những đồi núi nhấp nhô hấp dẫn cách lồ lộ.

Anh họa sỹ tự động trần truồng nằm sấp cho đấm lưng mình, nhưng chỉ vài động tác nhận ấn, xoa bóp đưa qua đưa lại, bị cọ xát xuống mặt bàn đã làm con cu của anh bung ra nhanh chóng như muốn nghênh chiến. Cơn hứng tình đến cách nhanh chóng, anh thò tay vuốt ve dọc hai bên đùi Liêng Ngọc đang đứng phục vụ, lần lên rồi chạm tới hai mông anh lòn tay vào khe háng phía trước, nàng hơi lơi người rộng ra, hơi ấm từ âm đạo tỏa ra tay mình, anh tự do mân mê như tìm âm hộ, tìm mồng đốc của nàng đang bị lớp quần thun che cản bớt.

Bỗng anh trở người quay nằm ngửa lại, đồng thời đề nghị Ngọc cởi bỏ áo quần, trong đầy một phút nàng quay lại chụp lấy dương vật anh họa sỹ đang cương cứng ngốc cao xoa bóp toàn bộ khiến nó hùng dũng hơn lên.

Ngọc nắm lấy thời cơ chủ động, nhảy lên bàn nắm dương vật đút vào âm đạo mình thật sâu, nàng nhún nhảy như “tên nài” phi ngựa cho nhanh đến đích. Dưới nắc lên, trên nhấn xuống làm anh họa sỹ mê man bất tận không còn biết gì hơn, Ngọc hơi ngưng, rồi khom người xuống cho anh thoa bóp cặp nhũ hoa mình gây thêm hưng phấn để kích dục tinh dịch bắn ra. Nàng ngưng và dùng hai tay thoa chõm vú anh họa sỹ, ve ve tròn nhiều vòng, anh bị kích thích toàn diện nên bắn tinh khí trong âm đạo Ngọc, trào lần ra ướt khăn bàn. Ngọc gục người xuống ôm ghì siết thân thể anh họa sỹ cách thật tình tứ, mùi mẫn như màn ân ái vợ chồng.

Hai người vừa rời nhau đứng xuống đất, sức khỏe chưa ổn định đã thấy Bích Thủy và Thành từ phòng cạnh hiện diện một bên từ lúc nào.

Bốn người vẫn còn tư thế trần truồng, cơn hứng tình còn tích tụ, tồn động trong mỗi người chưa vơi; anh họa sỹ đến ôm Bích Thủy ghì sát vào mình, hôn lấy hôn để rồi hai tay vuốt dọc sóng lưng, xong anh xoay người nàng cho hai mông thật sự cọ xát vào dương vật mình đang ngổng đầu, anh đưa Thủy mọp người xuống bàn kề bên anh đưa hẳn con chim vào âm hộ nàng. Tay thoa bóp vú hồi lâu, xong ôm eo lưng. Anh cứ nhịp cứ nắc thật mạnh cho thật đã thèm, hạ cơn dục vọng sau nhiều tháng ngày chờ mong mà Thủy cứ lẩn tránh; đến lúc Thủy ngây ngất, nàng phát ra tiếng ựh.. ựh… liền theo từng nhịp nắc nông sâu, anh mới nắc nhẹ lần.

Anh rút chim ra nhường cho Thành, vì thấy Thành và Ngọc cứ đứng yên, họ tỏ vẻ e-dè nhường nhịn vì tình đồng nghiệp với nhau, họ không dám tham dự cuộc vui truy hoan trọn vẹn.

Hai người Nam dường như cảm thông nhau hoàn toàn, Thành với Thủy, Ngọc và anh họa sỹ. Hai người đối diện nhau trên bàn. Thành nắc Thủy vài cái lại ngưng chờ bạn mình ra tay với Ngọc, chiếc bàn như bị đẩy lắc lư qua lại đầy vẻ thích thú của bốn người trong cơn hoan lạc. Hai người đưa tay đánh vào nhau nghe đét lần nữa, họ bắt đầu nắc bổ tới thật mạnh, trong khi hai người nữ đồng la sướng khoái một lượt:”Chết em hai anh ơi! Dòng tinh khí ấm bắn ra…
Cả hai tụi:”Em Làm Anh Sướng”. OK, SALEM.

Xong cả hai người Nam, khiêng bổng Bích Thủy lên đặt nằm bàn đồng hô to:”Bức họa khỏa thân hoàn hảo” đây rồi, họ đưa tay cho vổ đét lần nữa.

*
* *

Khôi sau đôi tuần trở lại, cùng lúc phiên mình đến xoa bóp người nữ thân chủ quen thuộc, vì lòng mong đợi của Bích Thủy được vui vầy cảnh mây mưa với chàng thanh niên đầy nhựa sống, vừa phục vụ xoa bóp mình bằng nghệ thuật, vừa được hưởng sự sung mãn xác thịt còn gì sướng bằng trên cõi đời nầy!?.

Anh được Bích Thủy lái xe đưa anh đi tìm cảnh trí thiên nhiên cho bức vẽ sắp tới, nơi đồng quê, vườn cây, vùng đồi núi… trước khi đến phòng vẽ. Nhưng thật ra cô Thủy chỉ muốn chàng Khôi có thời giờ mơn trớn, hôn hít cô nơi hoa đồng gió nội hơn làm tình nóng bỏng.

Xe chạy đến ngôi nhà ngói vùng ngoại ô ngừng lại, một bà vú từ trong chạy ra xách các túi lương thực tươi để phục vụ những thành viên phòng vẽ, họ chưa đến. Tôi còn đang loay hoay nhìn cảnh trí trang hoàng, bức tranh bên trong: các bức khỏa thân của Bích Thủy đã hoàn thành, các cô gái trẻ -người mẫu phơi bày tấm thân ngà ngọc -thành phẩm nghệ thuật đang treo dọc thấp cao bên tường; chợt hai vợ chồng anh chị hóa trang đến, nghe Bích Thủy căn dặn đôi điều theo ý mình.

Xong, Cô chở thêm bà vú chạy như bay về biệt thự mình, trời đúng trưa.

Sau khi dùng qua loa Snack đơn sơ: ăn trái cây tươi hay uống nước cam vắt, sữa tươi giải lao chúng tôi bắt đầu nhập cuộc.

Bích Thủy nôn nóng muốn hưởng cơn lạc thú kéo dài cách trọn vẹn nên nhận phone hồi đáp bằng điện đàm sau. Khi người nữ có dục vọng chiếm hữu càng lớn thì càng thấy thiếu cảm giác an toàn, thứ gì cú điện thoại gọi cũng bị cắt?!
Nàng đưa tôi lên phòng ngủ mình tầng trên, tôi đọc được ý tưởng cô, rõ ràng nàng không cần xoa bóp gì cả, như ban sáng đến giờ toàn hôn, sờ mó kích dục cô thôi, quả đúng cô chỉ muốn hoàn toàn bày trò mây mưa cho thoả thích nhục dục, nồng nàn đầm ấm hơi trai tơ như tôi.

Cô Thủy có phong cách người nữ qúy phái, đài các, kiêu sa, nàng ăn uống sung sướng, nhưng cô-đơn! và khá dâm loạn!, lửa dục tình ngùn ngụt ngày đêm vì biểu hiện đôi mắt lá răm ươn ướt thật lẵng lơ, chân mày lá liễu thích gần trai tơ như tôi.

Cô tự buông bỏ quần áo nằm hớ hênh trần truồng như nhộng: một tòa thiên nhiên chờ đợi, tôi đang tắm cho sạch sẽ. Vừa bước ra cô đưa tay như mời gọi hãy nằm ôm sát cô truyền hơi ấm cho nhau. Tôi sung sướng hôn trên trán, má khắp nơi xuống ngực rồi mút hai bầu vú, mùi da thịt cô gây tôi thêm thích thú, ngây ngất tình dục tăng lên. Tôi là người phục vụ nên luôn lấy sự nhẩn nại, chiều chuộng cô trước rồi mới nghĩ tới phiên mình sau.

Tôi quan sát kỹ cặp vú cô nó bầu bỉnh, tròn trịa trắng ngần nổi bật hai đầu vú nhô cao bằng ngón tay út tôi, khá săn chắc đầy khêu gợi. Tôi mân mê, bú, mút như trẻ khát dòng sữa mẹ ngụp lặn không muốn buông tha. Chiếc lưỡi tôi cứ rong chơi hết “phần đồi núi trên” xuống vùng bụng, thọc ngọn lưỡi ngoáy vào cuốn rốn sâu lõm, lại mút nghe tiếng choóc.., choóc, cô bị nhột kèm nổi sướng khoái nên ưỡn ẹo mình né sang bên.

Đây quả đúng, “động Đào tiên” tôi hôn trên chiếc mu vun úp nhô cao. Ôi nó thơm tho bốc lên tận mũi tôi!. Toàn bộ âm hộ đầy những lông đen xoắn xoắn che kín cửa âm môn, hai bờ mép đỏ hồng hồng, chiếc mồng đốc lớn hơn đầu đũa ăn, rồi hàng lông đen ấy chạy dài phủ xuống tận hậu môn. Lần đầu tôi nhìn kỷ để so sánh với âm hộ của người vợ nhà vừa phá trinh tháng qua. Tôi khom xuống hôn, dùng lưỡi liếm từ dưới ngược lên nhiều lần kích thích âm hộ nhẹ nhàng. Cửa “động đào tiên” hé mở như sóng tìng dạt dào, dâm thủy cô bắt đầu tươm rịn ra, tôi cảm nhận thứ nước lền lền trắng đục măn mặn đầu chóp lưỡi, mùi tanh nồng cảm ứng khứu giác tôi. Cả hai chúng tôi như đã đồng điệu rộn ràng sôi nổi với nhau…

You may also like...