Đấm Bóp Toàn Thân

Tôi khom hôn cô lần nữa, rồi nương tay đưa dương vật mình nhét vô âm đạo. Nắc mạnh tới tấp như vũ bão, như mưa gió gầm thét bên trong âm đạo người nữ đa tình, tả tơi không cho cô kịp thở, kịp rên…, nắc như điên cuồng của sức trai trẻ, tôi kéo dài cuộc mây mưa. Khi giao hợp tôi nắc, vừa nhịp nó ra vô dễ dàng cách trơn tru hơn âm đạo Hạnh vợ mình,- nó hẹp làm tê buốt dương vật không gây hưng phấn. Bây giờ, cơn sướng khoái dâng tràn không sao tả siết.
Dâm thủy cô tuôn ra từng chập, tôi thót bụng điều khiển tinh hoàn không cho bắn tinh dịch ra sớm. Cơn khoái lạc đưa cô lên tột đỉnh, cô la lên s.ứ..ớ.n..g, anh đừng bắn vô trong, hãy cho em uống, em mút sạch chim anh. Tôi rút chim ra kề ngay miệng cô xã, dòng tinh dịch bắn thẳng vào miệng cô đang há to đầy ấp, nàng nuốt ừng ựt cách thoả mãn, xong cô ngoạm trọn con chim mút thật sạch tinh khí còn vướng sót theo đầu khấc.

Tôi nghiêng mình ập nằm trần truồng ôm cô, như dưỡng sức trong giây phút.

Cô lại hâm nóng không khí gợi dục bằng dùng tay vò nặn con cu tôi, nó lại cương lên đòi hỏi. Lần nầy tôi ngồi dậy lật nghiêng cô, đỡ cao chân trái cho tiếp xúc với ngực mình, rồi nhét dương vật vào nắc thong thả, con chim thọc sâu tận cổ tử cung cô bị kích thích phát ra tiếng rên khe khẻ như bị tắt nghẽn trong cổ họng; tôi cứ cố điều khiển cuộc tình không cho tinh dịch bắn ra. Ngưng chút, tôi vòng tay thoa bóp hai quả đào tiên, thế nghiêng đôi vú dồn thịt rờ thật đã đôi tay, xong tôi lại nắc thêm cô vôïi thốt lên: Thật tuyệt anh cứ tiếp -, Ôi em thích lắm anh ơi…

Tôi ngưng và bảo cô nằm xấp chổng mông lên. Tôi trở thế như kiểu “chó chơi” đút dương vật từ sau tới, cứ thế mà nắc mạnh cho vô thật sâu, lúc vơi lúc nhặt đều đều. Tôi kềm hãm đôi lần rồi không cho bắn tinh dịch ra thẳng trong âm đạo cô. Quá kích ngất và thỏa mãn đến nỗi mất kiểm soát. Tôi buông lơi như không còn định hướng, nhắm mắt và la lớn: Ôi sung sướng quá cô Thủy ơi. Cô người tình tuyệt vời.
Rồi bươn bả đi về nhà tắm làm vệ sinh.

Tắm xong trở ra, tôi uống nước giải lao lại ghế salon ngồi nghĩ đôi phút. Trong lúc, cô Thủy đã đến đứng kề bên kê nguyên âm hộ nóng hổi ngay miệng tôi bảo em cứ bú, mút; tôi vừa mới làm theo trong năm ba phút, nàng liền đổi ý.
Đề nghị cả hai trở lại giường nằm,-thế đối đầu nhau- tiếp tục hai bên mút, bú lẫn nhau, gây hưng phấn trở lại. Nàng ngồi lên rồi kề âm hộ vào mồm bảo mút, em dùng lưỡi “clean” sạch sẽ giùm, -từng giọt tinh dịch vương đọng rịn chảy ra tôi nuốt hết cách ngon lành.

Nàng hứng tình trở lại đè tôi ra chồm người lên nhét dương vật tôi cấm sâu vô âm đạo nàng nhún nhẩy, điều khiển theo ý mình cách thỏa tình; từ đó tay tôi sờ mó cặp nhũ hoa trọn vẹn; nàng hơi ngưng lại mọp người xuống bảo bú đầu vú cho thật mạnh, trong khi cơ vòng âm đạo cứ thôi thúc lúc bóp mạnh, như muốn vắt sạch nguồn tinh lực còn trong cơ thể tôi nàng mới bằng lòng. Trên cô ấn xuống, dưới tôi nương thế nắc mạnh lên, quá đê mê khoái cảm, tôi bắn xối xã dòng tinh dịch ấm hiểm trong âm đạo nàng hứng trọn.

Kể từ sáng sớm đến giờ, tôi hôn cô, mơn trớn, rồi làm tình đủ kiểu, đủ thế tất cả hơn năm lượt giao hợp tại ngôi biệt thự nầy. Tôi phải về kẻo vợ và gia đình biết đi “bán dâm” chớ massage gì lâu quá!, thì rất phiền.

Trước khi ra về cô dặn nhớ ngày mai lại đấm bóp cho cô, chỉ đặc biệt mình em thôi. Nhớ em lắm Khôi à!? “Đồ nghề em còn din”. Cô cần trai tơ như em..

Nhìn cặp mắt, qua nét mặt ửng hồng gợi hứng, tôi biết cô còn thèm khát nhục dục đang đòi hỏi dấy động thôi thúc cô… Tôi phải về gấp.

HẾT

You may also like...