Đập đá và làm tình

Đập đá và làm tình
lại 1 đêm trắng…….
tôi tên tuấn nay 35t. hiện đang làm nhân viên trên tàu tuyến sài gòn- hà nội.
chiều nay đang ngủ ở nhà sau 4 ngày trên tàu mệt mỏi thì bỗng có tin mẹ anh bạn đồng nghiệp bị mất nên cấp trên lại tiếp tục chuyển tôi thay ca trực cũng chuyến hà nội- sài gòn. gấp quá chỉ còn 20p nữa tàu chạy, ko kịp tắm rửa vơ vội mấy bộ quần áo, cái bình thuỷ tinh, vừa đi vừa gọi cho mấy thằng bạn chạy đi mua hộ 2g đá. thế là đủ cho hành trình vào nam, ra bắc.
ra đến ga thì thằng bạn đã đứng sẵn đó từ bao h. chào hỏi vài câu ném cho toi bao thuốc kèm theo 1 đầu đốt và 2g đá nhờ mua. gửi xe phi nhanh lên tàu đứng soát vé được chừng 10p thì tàu bắt đầu chạy. nhốn nháo ầm ĩ.
tôi là nhân viên nên luôn có 1 phòng riêng trên toa. vứt maý bộ quần áo xuống. bỏ ngay cái bình và túi đồ thằng bạn vừa đưa cho, xúc 1 ít vào rồi cắm đầu tiêm làm thử 1 khói dài xem đồ hôm nay thế nào…..
đồ vẫn chuẩn như mọi lần.
rút điện thoại tôi bấm số Hằng ( cũng nhân viên cách tôi 3 toa ). em ak lên toa 7 nay a trực nhờ hộ a Cường bà già ông ấy vừa mất vì tai nạn.
bỏ điện thoại xuống bật bộ phim sex mới tải đêm qua ra, vừa xem, vừa sờ buồi, vừa chơi đá.
cộc cộc em đây, tôi cố hut tiếp 1 hơi nhưng ko thở ra vội mở cửa cho hằng vào. chưa kịp đóng tôi ôm và hôn hằng luôn, nhả khói đá đậm vừa chơi xong vào mồm hằng. em thấy thế liền hít hơi thở thật sâu, tay móc luôn vào quần tôi nắm lấy cái buồi đã cửng tướng rồi nói. anh làm e dâm quá. a có biết là từ hồi a rủ e chơi đá đến giờ e thèm được địt như naò không. mà nay a lại làm e bất ngờ quá. trực thay mà ko nhắn e trước. e chưa chuẩn bị gì naỳ. thôi e chỉ cần mamg cái lồn đầy nước của e đến cho a liếm, a địt là ok rồi, đâu cần gì nữa em?
lập tức e tuột quần toi ra tay cầm buồi xóc. tay cầm vòi bình đá bỏ mồm. toi với bật lửa châm cho e 1 khói thật đậm. e hút vào rồi bắt đầu vừa mút buồi tôi, vừa nhả khói lên đầu buồi.

tiếp tục e và tôi vừa sờ lồn, vừa bú buồi, vừa chơi đá được khoảng 30p nữa thì trời đã bắt đầu tối mọi người trên toa cũng đên giờ ăn cơm, toi buông e ra hẹn lúc nữa tiếp tục chơi. 2 đứa đi soát vé.
tôi thì ham chơi gọi là soát vé cho xong nhiệm vụ. về phòng đóng cửa xem sex, chơi đá, nghịch buồi chờ em đến. ngồi lúc ko thấy e đâu. tôi liền ra phòng đi lên toa số 10 của e để nháy e xuống. lên toa 10 ko thấy e đâu. vào phòng e hoá ra e đang mút buồi, bú đá cùng với thằng tùng cũng nhân viên toa 12.
toi vaò e tụt luôn quần tôi 2 tay 2 buồi mút. lồn thì đang bị thằng tùng móc nước ra ướt nhẹp.
đúng là gái xa chồng có khác, lại được chơi đá, thay buồi là mắt sáng lên, nước lồn chảy nhoe nhoét.
làm 1 khói thằng tùng đốt tôi thỏ ra mũi chậm chậm xem đồ thế nào…
chất đấy mày. quả này thì hằng lại toét lồn cả đêm rồi ha ha.
hằng nhìn tôi luờm nhẹ. tay bóp lấy buồi tôi trả thù. tôi kêu ái đau em.
e bảo đau cho đêm nay e ko bị toét lồn.
nói xong e nhổ bãi nước bọt vào buồi tôi và mút.

Lưỡi e uốn quanh lấy đầu buồi của tôi, tay trái thì xóc, tay phải vươn ra kéo buồi tùng, há mồm to ra rồi cùng lúc mút cả 2 cái buồi gân đang nổi đầy, ướt nhẹp nước bọt. tôi với tùng thì vừa chơi đá vừa ngắm e mút buồi.
thèm buồi thế hả em. mới có mấy khói vào mà đã thế này rồi, thôi nghỉ chơi vài khói nữa đã. thời gian còn dài mà e.
tôi làm 1 khói dài ko nhả, rút buồi từ mồm e ra, đẩy e nằm xuống 2 tay banh háng xong đưa mồm vào lồn hằng nhả khói vào trong. khói bay ra tới đâu tôi lại liếm lồn và hút ngược lại vào mồm tôi tới đó.
e nhìn tôi liếm thì sướng quá càng dạng 2 chân ra to hơn. tay thì ghì chặt đầu tôi sát vào lồn, mắt đờ ra rên to. tiếng tàu sắt làm át tiếng rên nên e cũng ko ngại. với lại toa này toàn bọn tây đi là chủ yếu.
Tùng lúc này vẫn căng mắt vào cái điện thoại xem bộ phim gangbang của mỹ. thi thoảng có pha nào hay lại quay điện thoại ra rồi gọi tôi và hằng cùng xem. lần nào chơi đá cũng thế, nó chỉ cắm đầu vào xem phim sex và tự tay cầm buồi nghịch. nay có hằng vừa xóc vừa mút nên nó chỉ xem phim và châm lửa cho cả 3 chơi đá.
mỗi người chơi thêm độ chục khói nữa thì tôi bắt đầu kéo hằng vào lòng, buồi tôi căng to, chỉnh vào đúng cái lồn đang nứng sưng to ướt nhẹp. làm khói nữa tôi hôn và nhả vào mồm hằng. e thì bắt đầu dập, mồm ko ngớt suýt xoa, kêu rên, tay thì nắm lấy buồi tùng mút, xóc liên hồi.
lồn e bót quá hằng ơi. tôi chuyển người đẩy hằng quỳ xuống chổng mông lên. rút buồi ra chuyển vào chỗ thằng tùng ngồi. thằng tùng sang chỗ tôi quỳ đút buồi vào lồn hằng địt, buồi tôi đang nhoe nhoét nước lồn cứ để thế châm bật lửa dí vòi vào mồm e, e vừa bị địt từ sau, mồm vừa hút, nuốt hết khói vào mồm e lại vớ ngay buồi tôi bú.
nhìn cảnh này tôi lại nhớ cách đây 2 tháng trước, con bồ thằng bạn cũng đang làm thế này khi nó ra ngoài lấy thêm ít đồ, thế mà đi chỉ 20p sau mà tôi đã địt bồ nó rồi xịt tinh ra đầy mặt. đúng là dâm loạn cũng chỉ vì đá, bồ bịch cặp kè nay bú buồi người này, mai được thằng khác địt cũng chỉ vì đá. Đá nó làm cho những ai chơi đều được thăng hoa, quên đi mọi thứ muộn phiền của công việc, xã hội. những chuyện buồn, những nỗi đau tưởng như ko bao giờ hết thế mà chơi vào thì lại quên và cuốn theo cái sướng, cái dâm dật rất nhanh….
“Tưởng không phê mà lại phê không tưởng”
sướng quá anh ơi. địt e nữa đi, buồi anh to quá, em muốn nhiều buồi, nhiều người địt. nghe e nói dâm quá suýt tí nữa tôi xuất tinh vào mồm e.
tôi vội rút ngay buồi ra ngồi lại cầm cái vòi hút thêm mấy khói nữa.
tính tôi chơi đá là ko muốn cho xuất tinh, vì mỗi lần nếu xuất là hết hứng, cơn buồn ngủ lại ập đến, thế nên ko muốn cuộc chơi mau tàn, tôi lại ngồi chơi đá, nhìn tùng địt hằng.
đang ngồi bỗng tôi nghĩ ra trò mới. mở cửa buồng ra, tôi đẩy hằng ra ngoài, thằng tùng vẫn địt từ phía sau, hằng thì vừa đi vừa khom người lại. cả toa 10 gần như là khách nước ngoài đi. giờ đã là 10h tối. buồng nào cũng đóng cửa, đang nứng e chả ngại gì chống 2 tay vào kính tàu mông thì chổng lên mồm cứ lẩm bẩm địt mạnh vào anh. các anh gọi thêm người vào địt em đi. cạnh đó là phòng 4 giường của bọn tây. tôi ghé mắt vào nhòm xem có ai để ý ko, đồng thời đảo mắt nhìn đầu, cuối hành lang tàu xem có ai đi ko.
vắng tanh, tầm này cũng muộn rồi khách đi tàu hầu như ngủ gần hết. đi sang buồng nữa thấy ánh sáng hắt ra, tôi ghé mắt vào thấy tầng 2 trên giường đang có cặp tây người pháp thì phải. con bồ đang nằm bú buồi thằng bạn trai, quay ra phía tôi, vừa bú vừa sóc buồi thi thoảng lại ngẩng đầu lên để ý người. cảnh này tôi gặp đã nhiều, kéo hằng lại gần, mồm ra hiệu e rên khẽ thôi, ôm cổ e gí mắt vào kẽ hở.
không ngờ gặp cảnh này e càng nứng hơn, kéo buồi tôi lại bú chùn chụt, nhả ra lại nói anh ơi buồi thằng tây to và dài quá. e muốn được mút buồi nó quá. đang bị cuốn vào cảnh vừa được địt, vừa rình trộm tôi sướng quá quên cả cảnh giác người qua lại. bỗng từ dưới toa có 2 thằng tay xách chai riệu đi lên. chắc chúng nó vùa đi uống riệu cùng bạn ở toa khác về. thấy cảnh tượng dâm loạn 2 thằng há hốc mồm đứng khựng lại vừa xem tay vừa sóc lọ.
thôi lộ mất rồi, giờ tính the nao đây, đang hỏi tùng xem the nao thì hằng đã buông buồi tôi ra, vẫy tay gọi 2 thằng kia lại. 2 thằng chưa kịp hiểu gì, ko biết là vẫy lại cứu hay là địt cứ nhìn nhau ko dám đến. thằng tùng đang địt hằng thấy thế nói thôi gọi chúng nó vào cho e sướng nhé. vẫy tay ra hiệu khẽ mồm thôi, 2 thằng thấy thế vội phi vào thằng bóp vú, thằng day lồn. hằng vội tụt quần 2 thằng vồ láy 2 cái buồi mới cho vào mồm vừa sóc vừa mút. được vài cái như sợ chúng nó bỏ đi, e quay người nằm ngửa luôn ra hành lang kéo thằng buồi to lại ấn vào lồn đang nhoe nhoét nước.
thằng này chưa vội địt cúi người xuống há to mồm liếm lồn, hút soàn soạt. hằng phê qua mồm gào to: e lạy máy anh đấy nhét buồi vào lồn em đi, địt em đi. e thèm nhiều buoi lắm.
sợ có khách nuớc ngoài nhìn thấy báo cáo lên sếp, tôi vội trấn an hằng. 2 thằng kia bắt đầu địt, chúng vừa địt vừa suýt xoa ko ngờ lại được địt 1 cái lồn free mà lại ở trong hoàn cảnh dâm dật thế này, được tầm 3 phút 1 thằng ra vội rút buoi lên chĩa thẳng mặt hằng bắn. e vội há mồm hứng hết mấy đợt tinh, tràn ra mặt nhoe nhoét. thằng kia thấy vậy sưúng quá chưa kịp địt cũng phọt luôn trong tay hằng.
2 thằng đứng dậy vội đi nhanh vừa đi vừa kéo quần mà trong đầu vẫn lơ mơ ko hiểu chuyện gì đang xảy ra.
tôi vội bảo hằng và tùng đi về buồng rồi đóng cửa lại, cả 3 tiếp tục chơi đá.

Hằng tiếp tục vừa bú đá, vừa bú 2 buồi. thằng tùng thì tìm phim sex bật cho cả 3 xem tăng độ phê. tôi thì chịu trách nhiệm đốt cho 2 đứa. 4h sáng hằng phê và nứng quá rồi bảo thôi gần sáng rồi 2 anh có địt e ko e còn biết, nếu ko địt thì e về buồng e lấy buồi giả chơi đây. e cứ phải chọc vào lồn từ giờ đến 6h mới hết nứng mà lúc đó mọi người trên tàu cũng dạy rồi, còn phải đi kiểm tra nữa chứ ko ngồi mãi thế này được đâu.
tôi đè ngửa e ra banh hai chân cao lên tay cầm buồi gân guốc lộn căng hết cỡ cố làm cho cái đầu khấc buồi nổi to hơn cắm cái sụt 1 phát thạt sâu vào lồn hằng. vào sâu hết cỡ tay vẫn nắm lấy gốc buồi tôi bắt đầu ngoáy cái buồi to trong lồn em.
anh ơi sướng lồn quá.ngoáy mạnh lên anh. địt mạnh lên anh. em phê quá. anh tùng ơi buồi anh đâu đút vào mồm e đi. e thèm buồi quá. thèm nhiều buồi…. nhiêù cặc …..
tôi sắp xuất vội nhảy lên gần miệng e đẩy buồi tthằn tùng ra tay tôi vừa bóp mạnh buồi, vừa xóc nhanh chĩa thẳng vào mồm hằng.
phụt….. phụt….
tuy phóng 2 đợt nhưng rất mạnh, rất đặc bắn toé cả ra mặt em. em liếm, em mút , em xóc , em bóp buồi tôi cho ra hết sạch tinh trùng, liếm hết sạch sẽ ko còn tí nào.
khà khà … tí về đỡ phải mất công rửa buồi.
tôi đứng dậy mặc quần áo và hé cửa ra về mặc kệ cho 2 đứa thích làm gì thì làm, hết sướng rồi thôi về nằm nghỉ tí đỡ mệt.

Mình biết trong này rất lắm cặp vợ chồng có sở thích chơi đá xong rồi fuck. bạn nào có chung sở thích thì thêm truyện vào cho đề tài sôi nổi.
truyện mình kể trên đây là có thật 100% nhưng đôi khi có thêm thắt tí chút cho nứng, còn những đoạn rườm rà thì cắt bớt đi cho người đọc đỡ nhàm chán!
về buồng tưởng ngủ được chút nhưng lại ko ngủ được.
bỏ bảo bối ra làm thêm vài khói, vào mạng tải mấy bộ phim sex mới. máy thì 64g nhưng phim sex lúc nào cũng full bộ nhớ. phải xoá đi mấy phim mới có chỗ trống để tải về.
lại nứng… cất bình đá đi, tôi đi bộ quanh mấy toa xem có đồng nghiệp nào thức thì chém gió chút cho vui.
ngoài toa bắt đầu có người dậy, tôi thấy 1 em tầm 30 tuổi đi xuống phía cuối toa chắc vào nhà vệ sinh. bước theo nhìn qua kẽ cửa thấy đang đái, nét mặt vẫn còn bùn ngủ. thôi té, khai quá.
đi nhẹ nhàng lên buồng chỗ tùng và hằng, ghé sát mắt thấy tùng vẫn đang cầm đt bật sex xem cùng hằng, e thì đang quỳ bú buồi tùng, mồm thi thoảng nói nhỏ địt em đi anh. 1 lúc thôi, e nứng lồn lắm rồi. tùng ko nói gì kéo hằng lên rồi ra hiệu là mệt, tay cho vào lồn hằng ngoáy, chọc. em sướng quá rên lên từng chập. tay tùng thì nhoe nhoét nước lồn thu thoảng rút ra đút mồm hằng mút.
sang buồng bên cạnh nhòm thấy cặp tây chắc cũng ngủ từ lâu rồi. điện tối om.
quay lại thấy thằng tùng tay đang xóc buồi mạnh, nhanh rồi bảo hằng xoè tay bắn vào.
em liếm hết sạch tay xong mút tiếp buồi, thằng tùng rủn người quá vội đẩy e ra nói thôi để tối a địt bù, giờ mệt rồi. hằng làm thêm mấy khói đá nữa rồi mặc quần áo về buồng. tôi vội ra cuối toa nấp xong đi bộ theo sau em.
thấy e đóng cửa tôi liền ghé mắt vào. e đang cởi quần áo, nằm trên giường tay cầm điện thoại bật phim sex xem, tay đang cầm cái bbuồi giả màu hồng, loại to, có đế gắn xuống đất chọc mấy cái vào lồn rồi lại rút ra mút, cứ thế 1 lúc, tôi xem trộm nứng buồi quá tay cũng đang mò quần nắn bóp con cặc đã ccửng lên từ lúc nào. thấy e đổi tư thế ngồi con cặc giả thì đặt dưới giương nên ko dính được phải cầm tay để giữ. cứ ngồi lên thụt xuống tôi thấy e ngồi ngập hết cả cái buồi to, dài.
cộc cộc cộc….
e vội vàng đứng dậy ném con cặc giấu dưới gối. mặc vội quần áo xong hỏi ai đấy, chắc là nghĩ người đi tàu hỏi, tôi gõ ttiếp mấy cái, e với tay mở cửa, cửa vẫn hé, toi đưa ngay cái buồi cứng đét của tôi vào trong, e thoáng chút hoảng hốt nhưng mà toi vội đẩy cửa lách người vào trong. nhìn thấy tôi e cười sung sướng. vội nắm bbuồi để mút.
toi hỏi giả vờ e không ngủ ak, về lâu chưa. thằng tùng nãy có địt e lâu nữa ko.
e nói ko, e vừa về đang định nằm ngủ này.
thế thôi e nghỉ đi ko mệt. tôi quay người đi ra thì e vội nắm chặt buồi tôi lại nói.
thôi mà a. địt em đi. e thèm quá.
e có cái buồi giả to tướng rồi còn thèm gì đén bbuồi này nữa. á à nhìn trộm e hả, khẽ cắn nhẹ vào cặc tôi 1 cái. nhưng bbuồi anh nó bằng thịt vừa mềm lại có tinh cho e uống, e thích hơn.

tàu vào đến ga sài gòn, tranh thủ tôi xuống kiếm cái gì ăn cho đỡ mệt, định bụng khi tàu quay ra sẽ địt e thêm 1 trận dài nữa.
trên tàu 2 ngày 1 đêm toàn là đồ ăn của bà chị bên căng tin trên tàu ko nuốt nổi. duy chỉ có cặp vú của chị nếu cho tôi là tôi chén luôn.
tàu chuẩn bị lăn bánh quay trở lại ra bắc, ko may cho tôi, lần này trên tàu có vợ chồng ông cán bộ đường sắt đi ra bắc để về thăm người ốm.
thế là tất cả nhân viên ko ai dám bỏ chỗ, bỏ việc được. vợ chồng xếp lâu lâu ko đi tàu, nay được đi thì cứ chốc nhát lại chạy toa này, toa kia để kiểm tra xem hành khách ăn uống ngủ nghỉ thế nào, xem nhân viên có chu đáo, lễ phép với khách đi tàu hay ko. tôi thì mới vào làm được hơn 1 năm, đây mới là lần đầu tiên nhìn thấy mặt xếp tổng, thôi cứ đúng việc mà làm cho lành.
về đến ga hà nội, hành khách chưa kịp xuống hết là tôi đã nhảy xuống ra bãi gưi xe, vợ tôi đa đứng đón từ lúc nào. gần 1 tuần mới gặp trông hôm nay e mặc cái váy ngắn. chân đi đôi guốc cao, trang điểm…..trông nhìn ngon quá.
lên xe chở e về nhà, hỏi han mấy câu, bất chợt vừa rẽ qua chỗ vắng e lấy tay xọc vào quần tôi mà nắm lấy buồi bóp.
thèm quá anh ơi. về địt nhau luôn đi a, cả tuần rồi e ko được địt nứng quá.
em thì khi nào mà lồn chả nứng. ớ ẩn a vắng nhà em đi địt nhau với thằng nào cũng nên, a mà biết a giết!
e nũng nịu: e chỉ thèm mỗi cái buồi của a thôi. giết e thì ai mút buồi, ai sóc buồi rồi ai dạng lồn ra cho a liếm, a địt…
nghe nói mà buồi tôi cửng tướng lên nhanh chóng, về đến nhà vừa mở cổng dựng xe xong là e đã kéo tay tôi vào nhà, chưa kịp tắm rửa gì e đã tụt quần tôi đứng giữa nhà, buồi bật tung lên, e thì quỳ xuống vừa mút vừa xóc, 1 tay thì xoa lồn.
Từ đã e, a tắm rửa đã, với lại chờ a làm mấy khói cho phê rồi địt nó mới sướng.
Vào tắm rửa xong ra đến phòng ngủ thì đã thấy e cởi trần truồng từ lúc nào. bên dưới giường thì kê 1 cái bàn nhỏ, bên trên là bình đá. em đang 1 tay châm hút, 1 tay cầm con chuột di chuyển chọn mấy bộ phim thể loại gangbang của bọn da đen.
tôi nằm xuống e châm cho tôi hút gần chục khói đậm, uống hết lon beer, tôi thấy đầu óc bắt đầu phấn khích, buồi bắt đẦu nứng thèm đụ, thèm liếm lồn vợ…….
vợ nằm lại đây bú buồi cho a phát, để a đốt hộ cho. tôi đốt cho e thêm vài khói nữa.
vừa bú bình, vừa bú buồi cảm giác thế nào em…?
cảm giác muốn thèm được a liếm lồn, được a đút buồi địt đến sáng mai, e đi làm luôn khỏi cần ngủ.
thôi địt e cả đêm mai e đi làm rồi ngủ gật mấy thằng sếp nó lại đè e ra đút buồi vào đụ thì e lại mệt thêm đấy kaka.
e bị tôi trêu tức liền đẩy tôi nằm thẳng ra, ngồi lên buồi mà nhấp điên cuồng, nước lồn ra nhoe nhoét trắng xoá cả đám lông buồi tôi,
địt như vậy 1 lúc e mệt quá nằm xuống cạnh tôi, tay vừa cầm mút, vừa xóc, tôi thì châm cho e bú thêm vài khói.
bế e lên cái võng cạnh giường, đặt e nằm ngang 2 tay banh 2 chân thật to. tôi quỳ xuống cứ đẩy võng ra thật xa, 1 tay cầm buồi kê đúng vào lỗ lồn, chờ võng rơi xuống là chọc, e sướng qua rên to:
a ơi địt e mạnh nữa đi, địt e rách lồn ra đi, e nứng lắm rồi, cho thêm tay vào chọc lồn e đi. e thèm địt, thèm được bú nhiều buồi………
tôi với lấy cái buồi giả đen sì ngay cuối giường, rút buồi tôi ra, thế chỗ cái buồi giả ngay vào.
cái buồi giả đầy gân guốc, to, dài cứ sụt vào lồn vợ tôi. e sướng quá mồm cứ lắp ba lắp bắp ko nói lên lời.
nghỉ 1 lúc lại tiếp tục chơi thêm vài khói đá, tôi và e nhả vào mồm nhau, hôn nhau say đắm, mùi đá lẫn mùi beer tạo ra 1 mùi thơm làm 2 đứa càng phê hơn.
vẫn cái tính ko muốn xuất tinh, cứ địt vợ khi nào gần xuất tôi lại nghỉ chơi vài khói đá, tới tận 6h30p sáng tôi vẫn chưa xuất, còn vợ tôi thì sướng, ra ko biết bao lần, thế mà vẫn ko mệt.
tôi bảo thôi nghỉ cả 2 vào tắm rửa, e di làm, tôi thì đi nghỉ, tối nay địt tiếp,
em còn bắt tôi địt 1 hồi trong nhà tắm nữa mới thôi, xong vội vã mặc quần áo đi làm vì đã gần trễ giờ.
vợ vừa ra khỏi cổng là tôi mặc quần áo, bật dậy gọi cho thằng Trung, thằng Quân.
ê chúng mày đang ở đâu vậy, tao về từ chiều qua nhưng phải về nhà ngủ với vk, giờ vk đi làm mới đi được.
vẫn chỗ cũ nhé. con bồ mày nó chờ mày từ qua tới giờ đang bức xúc nhìn 2 cặp tụi tao vừa chơi đá, vừa sờ mó, nó nứng cứ ngồi chơi dc vài khói lại vào nhà vệ sinh ko bít làm gì haha.
mẹ mày tao tới lun đây.
vừa bước chân vào nhà nghỉ, chạy bộ 1 hơi lên tầng 3, phòng 405.
gõ cửa thằng Trung ra mở, vào trong phòng thì thấy ti vi đang bật bộ phim nhật địt nhau, 2 thằng thì đang ôm 2 con bồ tụi nó, đua thì móc lốp, con thì đang xóc lọ.
con bồ tôi thì đang nằm đắp chăn 1 góc. lon beer , tàn thuốc thấy vứt ngổn ngang. trên bàn vẫn cái bình đá cũ, trong còn đầy đồ, dưới gần bình thấy còn 1 túi ke và 3 đường ke đã kẻ sẵn.
tôi cúi xuống làm 2 đường ke rồi hít thật sâu. tiếp thêm vài khói đá cứ hút rồi lại thở vào mồm con bồ.
hoá ra e đang đắp chăn nhưng quần thì tụt hết. si líp thì tụt đến đầu gối, tay đang day lồn.
2 cap kia thấy tôi đến thì cũng bắt đầu mạnh dạn hơn, cởi hẳn quần áo ra và bắt đầu địt.
đặc biệt tuy đã rất nhiều lần địt nhau chung 1 phòng nhưng chưa bao giờ bọn tôi địt lẫn bồ của nhau.
vì đã cam kết là chơi đá vào rất hay ghen tuông vớ vẩn. sợ gây ra xích mích ko hay nên chúng tôi tự đề ra 1 quy luật.
chơi đá, ke kẹo cùng nhau, địt bồ trước mặt nhau. nhưng ko được sờ mó, gạ gẫm, địt bồ của bạn.
thế nên dù đang 3 cặp địt nhau chung 1 phòng nhưng chỉ được nhìn chứ ko được địt, đôi khi làm cho cả bọn rất nứng, nhiều khi muốn phá vỡ luật để lao vào địt bồ của bạn nhưng mà chúng tôi cũng cố giữ lấy cái lệ chung,
ko nên vì sướng vài phút mà mất đi tình anh em từ thời học cấp 2 đến giờ.
bên thằng Trung con ghẹ của nó đang bú buồi nó mà mắt lại cứ nhìn sang buồi tôi rồi nhả buồi ra liếm mép.
trong 3 thằng buồi tôi là to nhất, lại thêm cái đầu khấc phình to. trông rất dữ tợn, nhưng lại càng làm các em phát thèm.

You may also like...