Dấu hiệu nhận biết các cung hoàng đạo đang yêu

Dấu hiệu nhận biết các cung hoàng đạo đang yêu

Thiên Bình khi cảm mến một người thì miệng luôn nhắc đến tên đối phương như một thói quen.

Bạch Dương

Bạch Dương khi đem lòng say mê một người thường rất hay bộc bạch tình cảm. Nếu có món ăn ngon hoặc vật gì đặc biệt đều lập tức mang tặng cho đối phương, buồn hay vui sẽ lập tức kiếm đối phương thầm thì to nhỏ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu khi biết yêu lập tức mất đi khả năng kiểm soát bản thân, cậu ấy dễ mất điểm vì thiếu sự tự tin trước đối phương. Nếu cậu ấy lúng ta lúng túng như gà mắc tóc khi đứng trước bạn, điều đó chứng tỏ cậu ấy đã bạn lắm rồi. Điều đáng tiếc là cậu ấy không biết cách thể hiện tình yêu, sự lo lắng trong cách biểu hiện đôi khi khiến đối phương cảm thấy sợ hãi.

Dấu hiệu nhận biết các cung hoàng đạo đang yêu

Ảnh minh họa (Nguồn: XWZ)

Song Tử

Đừng cho rằng Song Tử luôn kiên nhẫn và rảnh rỗi khi suốt ngày ngồi “tám” chuyện qua điện thoại, thật sự thì cậu ấy không hề kiên nhẫn nếu đối phương không phải là người đặc biệt. Chỉ cần được nói chuyện hàng tiếng đồng hồ với người mình thầm thương trộm nhớ thì Song Tử đã thấy mãn nguyện lắm rồi.

Cự Giải

Cự Giải khi biết yêu sẽ đem những tâm sự hoặc bí mật của chính mình thủ thỉ tâm sự với người ấy. Muốn thăm dò tình cảm của Cự Giải thì chỉ cần nghe ngóng xem cậu ấy thủ thỉ những gì.

Sư Tử

Sư Tử khi yêu một người sẽ tìm đối phương để kể lể về những chuyện buồn phiền, ngay cả những chuyện cỏn con cậu ấy cũng muốn thông qua ý kiến của người kia. Sự kiêu ngạo và mạnh mẽ thường ngày được thay thế bằng sự quan tâm và thích làm nũng.

Dấu hiệu nhận biết các cung hoàng đạo đang yêu

Ảnh minh họa (Nguồn: XWZ)

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ luôn tìm cách bắt bẻ đối phương đủ kiểu, đó chính là cách cậu ấy thể hiện sự quan tâm đến người mình thương. Cậu ấy luôn mong muốn đối phương trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Thiên Bình

Thiên Bình khi cảm mến một người thì miệng luôn nhắc đến tên đối phương như một thói quen. Chính bản thân cậu ấy đôi khi cũng cảm thấy chột dạ về điều đó.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ thể hiện tình yêu của mình bằng cách vạch ra tương lai cho cả hai. Cậu ấy luôn muốn đối phương có thể hạnh phúc trong chính tình yêu của mình.

Nhân Mã

Nhân Mã là người rất ham chơi, thật khó để nhận biết khi cậu ấy đem lòng yêu một người. Ngay chính bản thân Nhân Mã cũng nhiều khi rất mơ hồ về tình yêu. Nếu cậu ấy hay trầm tư và suy nghĩ vu vơ, tâm trạng lúc nào cũng như ở trên mây thì chắc là cậu ấy đã trúng .

Dấu hiệu nhận biết các cung hoàng đạo đang yêu

Ảnh minh họa (Nguồn: XWZ)

Ma Kết

Ma Kết khi cảm mến một người thì sẽ không tùy tiện hé môi nửa lời, cậu ấy sẽ dấu nhẹm tình cảm và vùi sâu nó vào nơi đáy lòng. Nó như một ngọn lửa nhỏ âm ỉ và đau đớn giằng xé tận tâm can.

Bảo Bình

Bào Bình thích dày vò và gây sự chú ý với đối phương, càng yêu thì cậu ấy muốn đối phương không được rời mắt khỏi mình.

Song Ngư

Song Ngư thường mơ mộng về tình yêu, cậu ấy luôn nghĩ đến đối phương, mường tượng đến ngôi nhà nhỏ và những đứa trẻ đáng yêu. Song Ngư yêu đối phương sâu đậm đến nỗi thích ngồi ngẩn ngơ ở một góc và nghĩ đến người ấy như một thói quen.

You may also like...