Dì mông to (p2)

Bố mẹ t mua cho t một căn chung cư nhỏ trên HN, khá gần trường nên đi lại cũng tiện. T bận bịu đi học trường mới, cuộc sống mới nhiều cái bỡ ngỡ nên thật sự thời gian đó cũng không bị ám ảnh sex siếc nữa. T vẫn hay chat với dì, nói chuyện bình thường thôi, cuộc sống mới, học hành và con dì cũng đi học tiểu học nên dì cũng hay hỏi t chuyện định hướng học hành cho bọn trẻ con thế nào.
Một phần t cũng hơi giảm ham muốn khát khao dì vì đợt này nhu cầu sex cũng giảm do được thỏa mãn liên tục. T mới phát hiện ra là t tán gái rất hay, t nói chuyện khá là hài hước và có duyên, lại ứng biến nhanh nên chỉ cần nói chuyện bạo dạn hơn ngày xưa chút là nhiều gái chết lắm. Cộng thêm cái mác trường xịn nữa nên cũng kiếm người yêu cũng đơn giản. Thứ nữa là t còn có nhà riêng, bình thường anh em phải loay hoay ủ mưu tính kế rủ gái vào khách sạn thì t chỉ cần đưa bài về nhà anh chơi, anh nấu cơm cho ăn thế là gái nào mà chả chịu. Mà về nhà rồi thì lên giường mấy hồi. Nên giai đoạn này điên cuồng khám phá sex. Kể ra thì cũng nhiều quả hồi hộp ly kỳ hay ho nhưng chắc để lúc khác kể cho anh em nghe, giờ quay lại chủ đề thôi.
À đợt này chịch choạc nhiều quá t còn phát hiện ra một điều là nếu chịch đến cái thứ 3 trong một ngày thì t không còn bị kích thích bởi sự cọ xát dương vật vào bướm nữa mà gần như thích xuất bao giờ thì xuất, chủ yếu là có sức mà dập không thôi. Thế là t quyết định chuyển từ tập gym sang chạy bộ, vì t thấy chạy bền tốt thì dập rất được lâu. Thời kỳ về sau, lúc sức bền t tốt rồi thì cái đầu tiên tùy hôm, tùy hứng, nhưng đến cái thứ 2, thứ 3 thì lúc đó mình thích dập bao lâu thì dập )
Hơn một kỳ ngụp lặn trong tán gái và sex thì cuối cùng t yêu phải một em bằng tuổi, cũng hay ghen, mà em nó cũng xinh xắn, ngoan hiền mà làm tình cũng máu lửa, lại chăm bẵm mình nên cũng định lâu dài với em nó một thời gian. Vì vậy mà sex cũng điều độ hơn, thường là những lúc có thời gian gặp nhau.
T và dì vẫn chat với nhau, nhưng đợt này thường chỉ dì hỏi han gì đó thì t trả lời thôi, mà cũng ko còn mong ngóng tin nhắn từ dì rồi vội vàng trả lời như hồi thiếu thốn sex nữa. Có những bận bẵng đi mấy hôm t mới trả lới. Có lần dì nhắn hỏi:
– Dạo này T có bạn gái rồi hả?
– Sao dì hỏi vậy ạ? – T hơi giật mình.
– Thì thấy T dạo này chắc có bạn gái nên bận bịu, lâu lâu mới online thì phải.
– à, dạo này cháu học nhiều môn khó nên bận ạ – T vội vàng chém gió vậy.
Đến tết t về quê ăn tết. Sinh viên thì thích tết nhất rồi, vừa được nghỉ còn có tiền mừng tuổi ăn chơi nhảy múa. Gần tết bỗng thấy dì gọi điện nhờ đến kê lại hộ đồ đạc trong nhà vì chú đi công tác về muộn không kịp dọn nhà.
Cuối tuần t đi chơi với bạn xong chiều qua nhà dì phụ dì dọn nhà. Bao lâu mới gặp lại dì, thấy dì tự nhiên tim t lại đập nhanh trở lại, bao nhiêm ham muốn, với khát khao ngày xưa ùa về. Đợt này chú làm ăn càng ngày càng khá nên tết nhất nhà dì cũng bày biện, vì vậy mà cũng lắm việc. Có mấy đàn em biếu cành đào đá đánh từ rừng về, t dựng bình cắm cành vào rồi buộc dây vào mấy góc cho đỡ đổ. Làm mấy việc nặng một lúc thì t nóng quá nên bảo dì cho mượn quần đùi với áo may ô của chú mặc cho đỡ nóng. Trong lúc t làm thì dì cũng làm mấy việc dọn dẹp linh tinh. Nhìn dì đi qua lại đôi mông lúng la lúng liếng làm thằng nhỏ của t dựng hết cả lên. Phần quần lót màu đỏ lại còn ren ren thi thoảng lộ ra khi dì cúi người càng làm t kích thích.
Chắc máu dâm chạy lên não làm người ta hay nghĩ ra nhiều phát minh sáng kiến, lúc đang quét màng nhện trong nhà tự dưng t nghĩ ra một trò. T hỏi dì có thang không để t quét luôn màng nhện ngoài nhà cho, dì bảo để dì đi mượn hàng xóm. Trong lúc dì đi mượn hàng xóm t chui tọt vào nhà vệ sinh cởi quần lót ra rồi mặc mỗi quần đùi của chú thôi. Xong chạy qua hàng xóm cùng dì mang thang về, t bảo dì giữ thang ở dưới để t trèo lên quét mạng nhện, thực ra cũng không cần giữ đâu nhưng……. he he
T trèo lên thang, dì đứng dưới giữ, mẹ chưa trèo lên thì thằng em đã cửng tếu hết lên cả rồi nhưng t vẫn trẻo lên giả bộ làm như bình thường. Được một tẹo tôi mới nhìn xuống, y rằng dì đang nhìn vào ống quần t he he. Thấy t nhìn xuống thì dì giật mình quay đi chỗ khác. T lại quét bình thường đợi một lúc sau nữa t lại nhìn xuống và thấy dì vẫn… đang nhìn vào háng t. Lần này thấy t nhìn dì cũng quay đi, mặt hơi đo đỏ. T không quay lên mà cứ nhìn tiếp xem dì làm gì. Dì giả bộ nhìn quanh quanh một lúc cũng lâu lâu rồi lại len lén ngước lên nhìn, lần này thì gặp ngay ánh mắt tôi đang chờ sẵn ở đó. T thấy kích thích quá, giờ mà sóc chắc 2 sóc là xuất tinh mất, vừa kích thích vừa nhìn cái điệu bộ len lén ngước lên của dì mà t thấy buồn cười, bất giác t cười ngoác miệng ra. Dì nhìn lên gặp ánh mắt t thì đỏ bừng mặt, xong lại thấy t ngoác miệng ra cười dì ….cũng cười theo.
Đang phê thì lão hàng xóm cho mượn thang chạy sang:
– H mượn thang dọn nhà à, có cần anh giúp gì không.
T giật mình, mẹ chim cò đang cửng tếu thế này lão nhìn thấy thì chết nhục, may là cũng gần xong rồi còn tẹo nên t cũng kệ nó đi xuống bảo xong rồi dì ạ.
– Vâng em cũng xong rồi anh ạ, anh rảnh thì mang hộ em cái thang về với ạ – Dì nói với lão kia.
Mãi sau này t mới biết là lão kia cũng thích dì, hay xăng xái giúp đỡ lắm mà dì biết nên không ưa và giữ khoảng cách với lão. Mà thích cũng phải thôi dì ngon lành vậy mà, trắng trẻo, mặt duyên, khúc nào ra khúc đấy cộng với quả mông thì thôi rồi lượm ơi, chồng lại còn đi vắng suốt nữa.
Xong việc dì bảo t tắm rửa đi ăn cơm, đang tắm thì tự dưng dì bảo”
– T ơi tắm cho em Q hộ dì với nhé, dì dọn nốt mấy thứ.
– Vâng.
Thế là t đang tắm dở phải mặc lại cái quần đùi vào để tắm cho ku con trai dì. Vừa kỳ cọ cho nó t vừa hỏi chuyện:
– Lớn thế này rồi mà chưa tự tắm được à?
– Mẹ H bảo e tự tắm bẩn nên chưa cho ạ
– Thế ngày nào mẹ H cũng tắm cho e à
– Vâng, những hôm nào bố về thì bố tắm cho ạ.
Máu dâm t lại nổi lên t hỏi:
– Mẹ tắm với bố tắm ai tắm kỳ kĩ hơn
– Mẹ ạ
– Mẹ có kỳ chim không
– Có chứ ạ, chỗ nào mẹ cũng kỳ
– Thế anh tắm cho giống mẹ tắm hay bố tắm
– Giống mẹ tắm ạ
– Vì sao thế?
– Vì anh kỳ kỹ giống mẹ với anh cũng mặc quần như mẹ.
– Thế bố thì cởi truồng à – T giật mình hỏi
– Vâng, tắm cho e thì bố hay cởi truồng.
– Thế giờ anh cởi truồng tắm cho giống bố nhé – Tự dưng t lóe lên một ý nghĩ.
– Vâng
T cởi truồng ra tắm cho nó, vừa tắm vừa nghĩ đến dì cho con cu cửng tếu lên. Y như t dự đoán thằng bé cứ thế là nhìn chim tôi. Tắm xong t không cho nó ra trước mà mặc quần áo xong cùng ra với nó, rồi theo nó ra xem tivi để xem kế hoạch có thành công không he he.
Đúng như dự đoán, lúc dì xong việc dì hỏi trêu nó:
– Nay anh T tắm cho Q có sạch không đấy.
– Có sạch ạ. Mà mẹ ơi, chim anh T lạ lắm mẹ ạ, cứ chĩa ra phía trước không như của con với của bố.
T nghe xong phục mình sát đất, lườn trước sự việc không khác Gia Cát Lượng tí mẹ nào, t bồi luôn câu mà t đã chuẩn bị sẵn:
– Thế à, thế của anh có to hơn của bố không?
– Có ạ. – he he mẹ đúng như suy nghĩ của t, thằng ku ngây thơi trả lời ngay. Chim mình đang cửng thì sao mà chả to hơn.
T hỏi nó mà mắt vẫn luôn nhìn dì, dì đỏ mặt vội vàng nói:
– Thôi, hai anh em đi vào dọn cơm đi, đợi mẹ tắm xong rồi ăn cơm.
Đợt này đứa bé đi gửi trẻ được rồi, dì cũng ko mướn giúp việc nữa, chỉ còn giúp việc theo giờ tuần đến dọn dẹp tí thôi nên bữa cơm chỉ còn 4 người. Dì tắm xong mặc thay một bộ đồ ngủ, nhìn kích thích quá. T cũng không biết bình thường dì ở nhà vẫn mặc vậy hay do hôm nay có t nữa, nhưng thôi cứ cho là do mình đi cho sướng, tội gì. Vừa vào ngồi ăn cơm là chân t tìm đến chân dì ngay. Dì vẫn thản nhiên như không nhưng cũng không rụt chân về. T đánh bạo cọ sát nhiều hơn, vừa cọ vừa nhìn dì khát khao. Dì vẫn bình thường. Một lúc sau t giả vờ đánh rơi đôi đua rồi cúi xuống nhặt, nhặt đũa lên t lấy tay vuốt từ bắp chân dì đến qua đầu gối dì. Dì có vẻ giật mình và thu chân về nhưng vẫn không nói gì.
Hai đứa nhóc có tí là xong nên không ngồi bàn nữa, vì vậy mà t cũng ko dám manh động thêm. Ăn xong dì rửa bát còn t lúc đó bức xúc quá, chim cò cứ cửng tếu nên đi đái một bãi cho đỡ tức chim. Đứng đái thấy cái quần lót dì vừa thay hồi nãy, vội vàng nhặt lên xem. May quá vẫn còn khô, t đem lên hít lấy hít lể thấy mùi nồng nồng, ở giữa còn dính một tẹo dịch dinh dính.
Hít chán t đem bọc vào đầu dương vật mà xóc, tinh trùng bắn đầy vào quần lót dì. Xong xuôi t lại vất vào chậu, định xả nước vào cho đỡ thấy nhưng nghĩ lại lại thôi, kệ.
Ra ngoài một lúc thì t bảo dì là t về. Một phần vì vừa xuất tinh xong ham muốn cũng không nhiều nữa, một phần vì vừa nãy trong lúc ăn cơm dì gọi điện cho chú chú bảo sắp về rồi, tối nay còn hẹn mấy thằng bạn cứt đi chém gió nên cũng về thôi.

Nói thật với anh em là giờ ngồi hồi tưởng lại, chắc anh em cũng nghĩ, sao hồi đấy dốt thế, đéo đè mẹ ra mà chịch đi còn vòng vo tam quốc, bao nhiêu biểu hiện như thế là đồng ý mẹ rồi còn gì.
Thế này các bác ạ, nếu là người ngoài mà biểu hiện như thế thì đúng là xong mẹ rồi thật. Trước t đi làm có quen 1 chị hơn mấy tuổi ở chỗ làm, trồng con rồi, biết nhau nói chuyện đc tầm 2 tuần, t nửa trêu nửa thật mà có vẻ tích cực cái là t cầm tay rồi sờ cmn mông ngay. Bà đấy không phản ứng gì thế là mấy hôm sau t rình buổi trưa đi vệ sinh là t lao vào đi cùng ôm ấp hôn hít sờ mó, xong hẹn nhau làm về chịch luôn.
Nhưng đây là dì cháu ruột, có nhiều cái rào cản mà không dễ để vượt qua. Với hơn nữa nếu như ở bà đồng nghiệp kia, nếu có chẳng may làm sao đó thì cũng dễ, t làm rất được việc, bà đó cấp dưới t nhiều nên có gì thì cũng chả sợ, nói hơi mất dạy nhưng công ty họ cần mình hơn, mà chuyên môn mình nắm vững, lại chịu khó, không làm chỗ này thì cũng làm chỗ khác. Chứ chuyện này mà có làm sao thì thật chỉ có bốc cứt ăn vã chứ cơm ko có mà ăn. Và thực tế sau này cũng đã chứng minh là những rào cản đó t phải rất vất vả để vượt quá, cũng may mắn là t cũng không quá manh động.
.
Sang tuần sau thì tết. Trong tết thì t cũng gặp dì nhưng toàn chỗ đông người, t cũng chỉ lén trộm nhìn dì, nhưng dì toàn coi như không biết. Dần dần t mới nhận ra đấy là kiểu của dì ở chỗ đông người, dì khá là khó tính vã kỹ tính nên ở chỗ đông người không bao giờ có hành động gì khác thường cả.
Sau tết thì ăn nhậu với chơi bời tưng bừng cũng ko kịp gặp dì mấy thì đã lên trường tụ tập với đám bạn này nọ. T vẫn chat với dì mấy chuyện linh tinh. Càng nghĩ về dì càng thèm và càng hứng. Thỉnh thoảng trong những lúc hứng và thèm dì quá khi chat với dì t hay thêm mấy câu kiểu “I miss you” vào. Thường thì dì coi như không đọc được câu đó và vẫn nói chuyện bình thường thôi. Nói qua với anh em là cái chat này t tạo cho dì, vì hồi trước toàn sms mà t ko thích sms vì thứ nhất là tốn tiền, thứ 2 là bảo mật ko cao ) thứ 3 là chat thì nó có nhiều biểu tượng cảm xúc hơn. Dì thì cũng biết dùng đt nhưng ko rành cài đặt lắm nên t cài cho dì.
– Dạo này hay chat với bạn gái nữa hả? – bông có một hôm dì hỏi.
– Đâu cháu có bạn gái đâu ạ – Tôi nói dối.
– Đừng giấu dì dì biết thừa nhé, thi thoảng hay chat nhầm nhớ nhung nhau sang chỗ dì này còn giấu.
– …
Mãi lúc sau t mới dám nhắn trả lời:
– Đâu có ai đâu, dùng cái này để chat với mỗi mình dì thôi.
Đợi mãi ko thấy dì trả lời lại.
Sau đợt đấy t để ý thấy dì trả lời tin nhắn của t nhanh hơn. Trước thì dì trả lời giống kiểu sms hơn, tức là ngày nhắn qua lại vài tin. Giờ thì thi thoảng nếu cả hai cùng rảnh thì có chat chit tí, nhưng thú thực là giữa t và dì cũng ko có quá nhiều chuyện để nói.
Rồi đến hôm 1/4. T mới nhắn hẳn sms cho dì “I love you”. Phải đợi đến hôm này là để nhỡ dì có phản ứng gì tiêu cực thì bảo t nhắn cho gái mà nhắn nhầm, hôm nay 1/4 nên trêu mấy đứa bạn. Vì có mấy đứa thanh niên để ý 1/4 thôi chứ mấy người lớn ai quan tâm đâu.
Cũng ko mong là được trả lời thế mà đến tầm chiều thấy có tin nhắn đến “You are welcome”. Sướng hết cả người t đánh bạo nhắn “I miss your sweet ass so much”. Nhưng lần này không được dì trả lời.
Hôm sau t vẫn nhắn tin với dì bt, rồi chat chit linh tinh, biết cuối chú đi công tác sang tuần mới về nên t hẹn cuối tuần qua nhà dì chơi. Trước khi về t ra hiệu sách mua mấy quyển sách làm quà cho con dì.
T nhà dì tầm cuối buổi sáng, ngồi nói chuyện một tẹo thì ăn cơm. Không biết có phải cố tình không mà dì mặc một cái váy khá ngắn, lại còn ren ren, mặc cái này mà đi đường buổi tối khéo mấy thằng thanh niên nó hiếp dâm bỏ bà. Ăn cơm xong thì hai đứa nhóc đi ngủ trưa, hai đứa nằm hai bên dì nằm giữa, mẹ lúc đó t chả biết làm sao cả. Nhìn dì mặc váy ngủ nằm hứng tình không chịu được mà có hai đứa nhóc thì biết làm sao. Đành ngồi chân cầu thang đọc sách vậy. Trước khi đọc sách t đi vào nhà vệ sinh bỏ cái điện thoại vào thùng nước xả bồn cầu rồi ra ngồi đọc.
Cũng may dì ngủ có nửa tiếng là dậy, mấy đứa nhóc tuổi ăn tuổi lớn thì ngủ lâu hơn. Nhà dì có 3 tầng, từ tầng 2 thì mỗi tầng có 3 phòng và một nhà vệ sinh ở giữa, gần cầu thang t đang ngồi.
Dì ngủ dậy đi từ phòng ngủ ra nhà vệ sinh, thấy t đang ngồi dì hỏi:
– T ko ngủ trưa à?
– cháu ko ngủ đc – suýt thì nói thêm “cháu đang nứng quá”.
Thấy dì vừa vào nhà vệ sinh t liền lao vào theo, dì cũng giật mình hỏi “T làm gì thế”, “cháu vào lấy cái điện thoại”. T vào xong quay lại chốt luôn cửa rồi lao vào ôm dì. Lạ một cái là dì cũng để yên t ôm, chắc cũng đang bất ngờ chưa kịp phản ứng.
– Cháu…cháu rất …quý dì – T lắp bắp, định nói yêu dì mà không đủ can đảm.
Chắc dì cũng bắt đầu bình tĩnh trở lại, dì hơi hơi lùi người lại bảo:
– Dì cũng rất quý T. Thôi T lấy điện thoại rồi ra đi…
– Cháu…cháu yêu dì lắm – T lấy hết can đảm nói rồi hôn dì.
Lưỡi t nhanh chóng tách môi dì lao vào trong rồi bắt đầu khua, phải mất đến mấy giây thì dì mới có phản ứng. Dì bắt đầu cố gắng đẩy người và đẩy lưỡi tôi ra cũng như cố mím môi lại. T vận hết 12 thành công lực ôm dì thật chặt, hai tay vòng ra sau đầu để giữa đầu dì không cho ngửa ra sau. Dì vẫn cố gắng bằng cách đẩy ngực t, nhưng thấy t ôm chặt quá thì vòng tay ra đằng sau kéo áo và đấm thùm thụp vào lưng t. T vẫn hôn dì mãnh liệt, một lúc sau thì dì có vẻ đầu hàng, không giãy giụa nữa nhưng hai tay buông vẫn đặt vào eo t cố gắng đẩy ra tuy không mạnh. T hôn một lúc nữa cho đến khi dì hoàn toàn để mặc t thì lưỡi t rời miệng dì, hôn và liếm xuống cổ và tai. Dì bắt đầu thở dốc, ngực phập phồng, t vẫn ôm chặt và sau mê liếm mút tai, liếm sau tai rồi liếm cả trong tai, ngoáy vào lỗ tai. Vừa hôn vừa liếm t vừa đẩy dì sát vào tường. Liếm đến lỗ tai thì dì bắt đầu khụy xuống, hai đầu gối gập lại. T thấy thời cơ đã chín muồi bèn lấy tay trái thọc nhanh vào trong quần lót dì. Vì dì mặc váy nên t nhanh chóng tiếp cận được bướm dì, úp cả bàn tay vào bướm và đỡ người dì. Bướm dì đã rỉ nước rồi, không quá nhiều nhưng đủ để ướt tay t một chút. T đang định thọc ngón giữa vào thì dì bật khóc, hai tay kéo về giằng mạnh tay t ra.
T thật sự hơi bất ngờ nên tay t bị đẩy ra dễ dàng, dì ôm lấy bướm ngồi sụp xuống và rơm rớm khóc. Mẹ đời không như là mấy phim JAV, trước đó thì t cũng đã nghĩ dì sẽ chống cự quyết liệt, nhưng sau khi bị kích thích thì cũng sẽ để yên cho mình, hoặc mình kích thích không ăn thua thì sẽ quyết liệt đẩy ra chứ đúng là tình huống này th t không lường được.
– Cháu…cháu xin lỗi, tại cháu yêu dì quá – T chỉ biết nói vậy và ngồi xuống cạnh dì
Dì tấm tức một lúc nữa rồi nói
– T đừng…đừng… làm dì sợ.
Ngập ngừng một lúc thì dì nói tiếp
– Dì cũng…có thích T nhưng…nhưng mình là dì cháu chỉ nên quý mến nhau thôi.
– Nhưng mỗi lần ở bên dì là T không thể chịu được.
Dì im lặng không nói gì. Lúc này dì cũng đa bình tĩnh trở lại, t lấy tay quệt nước mắt cho dì, dì cũng để yên cho t làm vậy. Hai tay t ôm bầu má dì và ngón cái xoa xoa gò má. T vừa kéo vừa áp sát mặt t vào mặt dì thì không thấy dì phản ứng gì, đến lúc gần sát thì dì nhắm mắt lại. T như mở cờ trong bụng, môi nhanh chóng kề môi và lưỡi t lại mãnh liệt khám phá chiếc miệng xinh của dì. Nhưng tư thế này hơi khó chịu, bởi dì vẫn đang ngồi xổm. T xốc hai tay vào nách và kéo dì đứng dậy, dì cũng đứng dậy theo t nhưng hai tay vẫn ôm chặt quần lót.
T hôn dì say đắm và một lúc sau thì lưỡi dì cũng hòa nhịp vào với lưỡi t, quấn quýt là đam quyện vào nhau. T t ở đằng sau xoa lưng, xoa eo lần lần xuống bờ mông tuyệt với của dì. Xoa bóp và nhào nặn đôi mông lúng liếng một lúc thì t đưa tay ra đằng trước định khám phám bướm dì thì hai tay dì vẫn để đó. Dì ngừng hôn t
– Đừng, T ơi, không được đâu.
Dì nói và ánh mắt dì nhìn t rất cương quyết làm t hoàn toàn từ bỏ ý định. T vòng tay lại đằng sau ôm dì và hôn lên trán dì.
– Thế này là t lỗi lắm rồi T ạ, nếu…
Không để dì nói hết t lại áp môi vào hôn dì. Dì hôn t một lúc rồi bảo
– thôi T để dì đi vệ sinh đi.
Thế là t đành đi ra ngoài, nửa buồn nửa vui. Vùi vì ít nhất thì dì cũng đã chấp nhận tình cảm của t, buồn vì đang nứng thì đứt cơn.
Sau đó thì t chơi với mấy đứa trẻ con một lúc rồi về.

Lên HN t và dì vẫn chat chit với nhau. T chat với dì bạo dạn hơn, nào là nhớ nhung và mong gặp các kiểu, nhưng dì thì vẫn hầu như không trả lời nhũng tin nhắn kiểu thế.
– H ko nhớ T tẹo nào à – t nhắn. Vẫn ko có trả lời.
– Nhắn mà ko trả lời thì thôi đừng nói chuyện nữa – T dỗi.
Mãi sau mới thấy tin nhắn đến
– Cũng nhớ một chút, nhưng T đừng nhắn thế nữa ai đọc được thì chết.
– H nhắn xong thì xóa đi thì ai đọc đc
– Nhưng dì ko biết xóa
Mẹ thì ra là vậy, gà công nghệ nên ko dám chat chit. T liền gọi điện hướng dẫn cách xóa tin nhắn. Từ đấy thì dì cũng bắt đầu nhắn tin cởi mở hơn với t. Gặng hỏi mãi thì t cũng biết là dì thích t nhiều nhưng tính dì khá khó tính và cổ điển nên có vẻ rất cương quyết trong chuyện không để mọi việc đi xa hơn. T suy nghĩ mãi mà vẫn chưa có cách nào để được gần gũi dì hơn nữa, đành vừa thủ dâm vừa tưởng tượng cho đỡ hứng tình vậy.
T nhắn dì bảo cuối tuần t lại xuống chơi nhưng dì bảo xuống vừa thôi ko mọi người nghi ngờ, với lại tuần tới chú cũng ở nhà. Dì bảo một tháng gặp dì một lần thôi ko dì không cho gặp nữa đâu.
Sang đến tuần sau thì t thèm gặp dì quá, mới nhắn cho dì nói dối là có đứa bạn cấp 2 có bầu nên cưới, t về ăn cưới rồi qua chơi tẹo.
Nhưng lần này qua chơi thì cũng vậy, tranh thủ hôn hít với ôm ấp được một tẹo, đến khi định sờ ngực và sờ bướm dì thì dì nhất khoát chống đối, t vận hết các chiêu trò mà vẫn không thể nào làm được gì.
Cứ thế cho đến tận khi nghỉ hè mà t với dì vẫn chỉ hôn nhau và ôm ấp. T thì nứng lắm rồi nhưng dì có vẻ khá là hài lòng với hoàn cảnh hiện tại. T và dì nhắn tin nhiều yêu thương hơn, trước đây thường là t nhắn trước rồi dì trả lời nhưng giờ thì cũng có lúc dì nhắn lại. Đợt t ôn thi học kỳ lâu ko về có lần dì còn gọi cho t nói chuyện. T cũng ko còn nhắn kiểu i love you với miss you nữa mà nhắn hẳn “T rất yêu H”. Thường thì dì ko trả lời nhưng có lần được dì trả lời “H cũng vậy: làm t sướng cả buổi. À quên kể thêm với mọi người là chiến thuật nhắn tin của T và dì như sau, nếu như nhắn kiểu sms tức là t với dì ko thấy người kia trả lời ngay thì nhắn bình thường, hỏi thăm công việc học hành hoặc đang làm gì đấy thôi. Còn nếu trả lời ngay thì chat chit một lúc, chính những lúc chat chit đấy là lúc t và dì nói chuyện gần gũi và tình cảm nhất. Sau khi chat xong kiểu đó thì dì thường xóa tin nhắn để tránh ai đọc đc.
Hè về sinh viên được nghỉ học. Đợt này t vẫn đang có người yêu, nhưng ở khác thành phố nên hè ko gặp nhau nữa. Thằng ku con dì khá quý t, chắc do t hay đến chơi và cho quà, chú thì cũng thích t đến chơi với thằng ku, vì t học giỏi nên cũng muốn t làm tấm gương cho nó he he. Đầu hè t đến nhà dì chơi, hôm đó cũng có chú ở nhà, t bảo chú để cháu dạy em bơi mùa hè, con trai học bơi cho nó rắn rỏi. Ông chú thích lắm, bảo thế thì tốt quá cho một cục tiền thừa dễ phải thừa tiền mua vé cho 2 anh em hai năm. Dạo này chú lên chức nên làm ăn được lắm. Thế là giờ có cơ qua nhà dì thường xuyên he he. Hôm đầu tiên đi cùng thằng em t bảo nó cứ xuống vầy nước cho quen đi, buổi sau anh dạy, hôm nay anh bận tí. Rồi đợi nó vào bơi t lấy chìa khóa nhà dì mà nó cầm đi đánh một cái nữa rồi bỏ vào chúm chìa khóa của t, mẹ cứ làm vậy cho chắc chứ cũng chưa nghĩ ra sau dùng như nào.
1 tuần t đưa nó đi bơi 3 buổi, t thường cho nó bơi ca 5h-6h, về đến nhà là 6h hơn, lúc đó dì về nấu cơm là vừa. Hai anh em về nhà tắm rửa rồi ăn cơm xong t chơi đến 8h thì về đi cafe chém gió với lũ bạn cứt. Hè nên đội đó rảnh chim lắm.
Mấy lần t đánh bạo bóp vú dì đều bị dì gạt ra, hic, dì cảnh giác cao độ lắm làm t thực sự rất nứng mà không biết làm thế nào cả.
Mấy hôm sau qua đón em đi bơi thì gặp chú, chú bảo thứ 6 này (hôm đó là thứ 4) chú cho em về quê nội ăn giỗ với chơi cuối tuần, T ko phải đón em nữa. T bảo vâng, tiện mồm hỏi chú là cả nhà về à thì chú bảo có chú với hai em thôi, dì H chiều thứ 7 về sau vì dì vẫn phải đi làm. T nghe như mở cờ trong bụng nhưng cũng chưa nghĩ ra cách nào để chiếm đoạt được dì.
Sáng thứ 5 t chat với dì hỏi bao giờ chú với em về quê thì dì bảo sáng thứ 6, t mới hẹn dì bảo tối thứ 6 t vẫn qua ăn cơm nhé, lúc đầu dì không chịu, chắc vì ngại nhà ko có ai, t phải nói mãi mới đồng ý. T suy nghĩ mãi, mẹ cơ hội tốt như thế này mà không tận dụng thì sau này chắc càng ngày càng không có cơ hội nữa mất, bỗng t lóe lên một ý tưởng, vừa nghĩ vừa thấy mình phục mình quá.
Chiều thứ 6 t bắt xe ôm đến nhà dì, t đến từ 5 rưỡi để đợi dì về. Lúc về thấy t ko đi xe máy dì cũng hỏi
– Xe T đâu rồi?
– Chiều T đi qua nhà bạn chơi, ăn cơm xong về nhà nó tối có hẹn đi chơi rồi nó lai về.
Rồi dì vào nấu cơm. Cho đến lúc này thì t và dì vẫn chỉ hôn môi, nhưng cũng không phải lúc nào dì cũng chịu, thường là lúc mới gặp và lúc về là hôn lâu nhất, còn bt chỉ được một chút là dì thôi rồi. T cũng được ôm eo, thỉnh thoảng nắn bóp mông dì nhưng nếu hơn nừa là dì nhất khoát không chịu và đẩy t ra. Cho nên thèm khát tích tụ lân ngày khiến t rất ham muốn dì. Hôm nào gặp dì về cũng phải thủ dâm mà vẫn không thấy thỏa mãn. Hi vọng kế hoạch hôm nay thành công.
Cơm xong ngồi ôm dì một lúc thì dì bảo t ra về. T quay dì lại và hôm, rồi liếm cổ liếm tai, vận hết kỹ năng liếm ra hi vọng khuất phục đc dì mà vừa liếm xuống ngực một chút là dì đã đẩy ra. Đành chấp nhận đi về. Dì tiễn t ra cổng rồi vào nhà.
Dì vừa khóa cổng vào nhà là t mở cổng rồi lẻn vào rồi. Nhưng t không vào nhà ngay mà đợi điện tầng 1 tắt đi, điện tầng 2 bật sáng t mới mở cửa rồi nhanh chóng lẻn vào. Do nắm rõ nếp sinh hoạt của dì là cứ ăn cơm xong là sẽ đi tắm nên t đứng dưới chân cầu tháng đợi dì một lúc, y rằng là dì ra bật điện nhà vệ sinh, t đợi đến khi cửa nhà vệ sinh khép lại thì t lấy đt gọi vào máy bàn nhà dì. Máy bàn nhà dì để ở tủ rượu ngoài phòng khách, tủ đó quay lưng vào cầu thang nên khi dì xuống nghe máy thì t lẻn từ cầu thang đi lên lầu là sẽ không bị phát hiện. Mọi chuyện đúng như t tính toán, dì xuống nghe máy là t lẻn lên nhà vệ sinh. Đúng như t dự đoán, dì sắp váy ngủ để mặc ở nhà, t lấy quần lót mà vừa nãy dì sắp để đi tắm bỏ xuống nền giả như làm rơi, t còn cẩn thận lấy vòi vệ sinh xịt thêm ít nước nữa để chắc chắn là không mặc được nữa. Vừa làm t vẫn vừa cầm điện thoại nghe, thấy dì “Alo” trong điện thoại rồi đợi một lúc, lại “alo” mấy lần nữa thì cúp máy hẳn. Lúc đó cũng may là t đã xong nhiệm vụ và vào được đến phòng ngủ của dì.
Đợi dì tắm 1 tẹo t bật điện phòng ngủ và ngồi lên giường. Khi dì tắm xong đi ra thấy điện phòng ngủ sáng dì cũng giật mình, chắc cũng hơi sợ nên khi nhìn thấy t thì dì thở phào một cái hỏi
– T làm gì thế, sao T vào được đây?
– T quên cái điện thoại nên quay lại lấy, định gọi cửa mà thấy cửa ko khóa, sao H ở nhà một mình mà lại ko khóa cửa thế? – T chém gió.
– Ơ, dì khóa cửa rồi mà, lạ nhỉ?
– Chắc lúc chốt H ko để ý rồi.
Rồi ko để dì nói gì nữa, t tiến đến ôm dì. Cố gắng ko chạm vào phần dưới của dì sợ dì đề phòng
– Để T hôn tẹo nữa rồi về cho đỡ nhớ nào, chứ sang tuần T đi tình nguyện hè rồi, chắc lâu ko gặp H nữa – T lại chém gió vậy.
T vừa hôn vừa đẩy dì nằm ra giường nhưng vẫn tránh chạm vào phần dưới dì.
– H đẹp quá – T vừa hôn vừa thì thào.
– T cứ trêu dì, già rồi còn đẹp với ai nữa- tuy dì nói vậy nhưng t biết là dì cũng thích được khen lắm. Rồi t hôn cổ dì, liếm quanh tai dì. Dì thở dốc và ngực phập phồng. Thời cơ đã đến đây rồi, không bây giờ thì chắc không bao giờ có nữa. T cúi nhanh xuống dưới, lấy hai tay banh đùi dì ra và úp mặt vào bướm dì. Do quần lót dì đã ướt nên dì ko mặc quần lót, t tiếp cận bướm dì dễ dàng hơn chứ không bình thường chắc đếch ăn thua. Đến lúc dì hiểu chuyện gì xảy ra thì lưỡi t đã chạm đến môi bướm dì rồi. Dì lấy tay đẩy đầu t nhưng t nắm hai cổ tay dì vật sang hai bên. Hai đùi dì khép chặt vào nhưng do đầu t đã vào giữa rồi nên chẳng thể đẩy ra được.
– Đừng, đừng mà T ơi, đừng làm thế…
T kệ, cứ thế mà liếm điên cuồng, bao nhiêu kinh nghiệm thi thố hết ra. Đầu tiên liếm lai môi, thi thoảng lại mút vào mồm cắn cắn, xong thì liếm lên hột le, lúc nhanh lúc chậm. Hai tay dì lúc đầu còn đẩy mạnh sau đẩy yếu dần rồi buông thõng sang hai bên, dì thở hổn hển nhưng vẫn nói
– Dì xin T…. ư.. ư…..T ơi
T thọc sâu lưỡi vào trong bướm dì thì cũng là lúc dì hoàn toàn mất khả năng phản kháng, hai tay không còn buông thõng mà bắt đầu túm vào ga giường. Cũng ko còn phản đối gì nữa mà chỉ còn những tiếng ư…ư phát ra từ cổ họng. T ngoáy điên cuồng, thỉnh thoảng ngoạm cả mồm vào mà mút hột le chùn chụt. Dì ưỡn hông theo nhịp liếm của t, hai tay túm chặt vào ga giường, và rên ngày vàng to hơn. Nước bướm dì và nước miếng t chảy ước hết hai bên bẹn, ướt đẫm cả ga giường phía dưới. T vẫn kiên trì tiếp tục liếm, được một lúc nữa thì dì cong cả người lên, bướm giật giật. Thời cơ đến rồi, t chồm người lên đút con cu đang căng cứng vào bướm dì đầy nước nhờn đánh cái ót.
– Á..- dì ngửa cổ lên kêu
Tô hôn dì ngấu nghiến, dì cũng hôn lại t. Đút được vào rồi t bắt đầu dập lấy dập để, dì rên lên theo từng nhịp dập, hai tay bấu chặt lấy lưng t. Từ lúc t liếm dì đã sắp lên đỉnh rồi, giờ lại được địt và dập liên hồi nên bướm dì co bóp mảnh liệt, ôm chặt vào con cu t. Do bí bách và thèm khát lâu ngay nên t dập được chục cái là bắt đầu bắn tinh xối xả vào bướm dì. Cũng là lúc dì rên lên một tiếng Ư thật to, hai bàn tay cấu vào lưng t và bướm ôm sát khít vào con cu t như muốn nuốt luôn vào tử cung. Mặt dì đờ đẫn, mồm đớp đớp như con cá mắc cạn. T xuất tinh xong liền hôn dì, dì ôm chặt lấy t và nồng nhiệt hôn trả.
– Anh yêu em lắm H à! Bướm dì vẫn còn giật giật một lúc sau khi t xuất tinh xong. Dì đẩy t qua một bên rồi đi vào nhà vệ sinh, để lại một vệt ướt sũng trên giường, còn vương lại ít tinh trùng của t và dâm thủy của dì. T nằm ngửa ở giường thỏa mãn và sung sướng, thật như một giấc mờ, các giác quan vẫn như tê dại đi, chưa thể trở về thực tại được. T nghe thấy tiếng dì xịt nước rồi mà nằm một lúc vẫn không thấy dì vào nên t đi ra nhà vệ sinh. Đến gần nhà vệ sinh t nghe thấy tiếng dì thút thít khóc, t vội chạy vào và thấy dì đang ngồi trên bệ xí bưng mặt khóc. T không biết làm gì nữa chỉ biết ra ngồi trước mặt dì. Thấy t dì càng khóc t hơn, nhưng dì không trách t mà chỉ tự trách mình
– T ơi, dì có lỗi với chú…dì có lỗi… – dì cứ lặp lại như vậy
T bối rối quá, chả biết phải làm gì nữa, lúc sau t bảo dì:
– thôi H vào giường nằm không ngồi đây mãi ốm mất.
Xong rồi t dìu dì đi vào giường. Đến giường dì nằm vật ra, quay sang một bên ôm lấy cái gối. T lúc đó chẳng biết làm sao cả đành nằm cạnh ôm bờ vai dì. Một lúc sau dì cũng đỡ khóc và bình tĩnh lại hơn một chút. Dì quay lại phía t, đôi mắt dì nhìn tôi yếu đuối run rẩy như con mèo con lạc mẹ, dì hỏi t
– Sao t lại làm thế với dì – dì vừa hỏi đôi mắt như sắp khóc
– Tại…tại… T yêu dì quá…. – T nói và giả bộ hối lỗi lắm. Nhưng thật sự thì chỉ thấy sướng thôi chứ chưa thấy hối hận mẹ gì.
– Nhưng mình là dì cháu mà, ai mà biết thì chết mất… T ơi… – dì vừa nói và lại như chuẩn bị sắp khóc.
T sợ dì lại khóc nên lại áp môi vào hôn dì, lúc đầu hôn nhẹ nhàng sau rồi tăng dần, dì để mặc t hôn nhưng cũng không hưởng ứng gì.
– Không ai biết được đâu, chuyện này chỉ có T và H biết thôi – T dừng hôn lại rồi nói với dì.
– Mà … mà T thấy H cũng thích chuyện này mà – T nói tiếp.
Dì không trả lời, má dì hơi ửng đỏ và cúi xuống tránh ánh mắt của t. Đôi mắt thì long lanh do vừa khóc xong, đôi má lại ửng đỏ xấu hổ, dì đẹp quá làm t lại thấy xao xuyến. T lại ôm lấy dì mà hôn, nhưng lần này t hôn mãnh liệt hơn, lúc đầu dì không hợp tác lắm nhưng sau đó thì cũng hôn trả lại t.
– T biết là H thích mà, không thích thì sao mà lên đỉnh đc – T nói, giọng hơi trêu trêu dì.
Dì cũng ôm lại t nhưng ko hôn t nữa mà rúc đầu vào ngực t mà không nói gì. T hôn lên trán dì và vuốt ve lưng dì. Vuốt ve xong thì lần lần đến mông dì, ôi bờ mông cong, mẩy mà bao nhiêu ngày đêm ước mơ, khao khát giờ đang nằm trần trụi trong tay t. Nghĩ đến đây chim cò t lại bắt đầu cửng lên trở lại và chọc vào đùi dì. T lại cố tình hơi hẩy hẩy người để nó cọ sát vào đùi trong của dì.
– Khiếp, lại làm gì đấy, vừa xong rồi mà – dì vừa nói vừa cấu vào lưng t.
– H đẹp quá, T phải làm chục lần nữa mới thỏa mãn đc
– Làm cái gì mà….. – Dì chưa kịp nói hết câu thì t đã lại ôm dì và hôn. Lần này dì hôn trả t ngay từ đầu, hai tay ôm lấy lưng t miết miết. T hôn dì và mút lưỡi vừa hôn vừa luồn lay vào lưng dì ve vuốt. Di vẫn còn mặc váy ngủ từ lúc tắm xong đến giờ, t kéo váy dì lên đến gần ngực thì dì lấy hai tay che ngực. Thực sự là đến lúc đấy t hơi bất ngờ, đến giờ mà còn gì để ngại ngùng nữa chứ nhỉ? t lại hôn, vừa hôn vừa kéo hai tay dì để lên phía trên, dì vùng vằng một lúc rồi cũng thuận theo ý t, vừa hôn t vừa kéo váy lên đến cổ, rồi t ngừng hôn và kéo luôn váy qua đầu.
– T hư lắm – dì nói, hơi ngượng ngịu, và lại đưa tay về che ngực.
T áp sát mặt vào mặt dì, mũi chạm mũi, khẽ nói “Anh yêu em” rồi không để dì trả lời t lại hôn ngấu nghiến. Rồi dì cũng thoải mái hơn, hai tay ôm vòng ra cổ t để ngực t hoàn toàn áp vào bộ ngực trần của dì. Hai tay t đưa ra đằng trước mân mê đôi gò bồng đảo, dì hôn t gấp gáp hơn, t không mân mê nữa mà xoa nắn bầu vú, dì khẻ rên lên “ư ư” từ trong cổ họng. Lúc đó t mới biết là dì cũng rất thích được bóp vú, và sau này t cũng biết thêm là dì thuộc kiểu hơi thích mạnh bạo một chút.
T bóp mạnh hơn, dì không còn làm chủ được bản thân để hôn t nữa mà ngửa cổ lên rên “ư ư”. T cúi xuống mút vú, hai tay đồng thời vẫn ra sức nhào nặn, dì càng rên tợn hơn và kèm theo những tiếng suýt xoa. T liếm xong lia lưỡi qua lại rồi thỉnh thoảng lại bóp thật căng lên và mút lấy mút lể, có lúc lại cắn cả nửa non bầu vú đỏ ửng lên. Dì ngửa cổ lên rên, hai chân co lên, hai tay ôm lấy đầu t mà ấn vào. T vẫn hăng say mút, bỗng dì lấy hay tay ôm má t kéo lên, hai chân quắp vào hông t. T nghĩ chắc dì muốn lắm rồi nên lấy tay chỉnh chim cò rồi đâm một phát lút cán. Nước bướm dì ra nhiều nên chim t đóng cái ọt vào trong. Dì “á” lên một tiếng, người giật giật, hai chân quắp chặt lấy t là t không kéo mông ra để dập được, đang định đẩy mông mạnh hơn thì bướm dì giật giật từng cơn, mút chặt lấy con cặc t. Dì ôm chặt lấy t hơn nữa, bướm giật mạnh và nhanh hơn, mồm dì vẫn đớp đớp và rên ư ử, thú thực là trông hơi buồn cười nên t không làm gì nữa mà chỉ nằm ngắm dì. Một lúc sau bướm dì giật yếu đi thì dì mở mắt ra thấy t đang nhìn dì, dì lại đỏ mặt kéo đầu t xuống mà hôn để t không nhìn nữa.
Hôn dì một lúc thì t bắt đầu dập, lúc đầu nhẹ nhàng, dì vẫn hôn t, hai tay miết lưng. Khi t bắt đầu dập mạnh hơn thì dì cũng bắt đầu rên theo từng nhịp dập. T ko hôn dì nữa mà chống tay lên để dễ dập hơn, t dập mạnh hơn, tuy vẫn chậm nhưng phát nào ra phát đấy. Rồi t tăng tốc dần, tốc độ nhanh hơn, thịt đập vào thịt kêu phành phạch. Dì nửa cổ lên, hai răng cắn chặt, không phát ra lời nào nữa. T dập càng nhanh. Dì nhắm chặt mắt, cắn chặt răng, đầu lắc qua lắc lại. Rồi bướm dì lại giật giật và co bóp mạnh, t không chịu nổi nữa, t dập như vũ bão rồi xuất tinh ào ạt vào bướm dì rồi nằm đổ lên người dì.
Chim t ỉu xìu rồi tuột ra khỏi bướm dì. T nghển cổ dậy ngắm dì, dì vẫn nhắm mắt, thấy t nghển dậy mới mở mắt ra nhìn t
– Sướng quá!
Dì nhìn t cười. T hỏi tiếp:
– H có sướng ko?
Dì kéo cổ t nằm xuống không để t nhìn dì nữa, nhưng đợi một lúc là t vẫn chưa thấy dì trả lời.
– Chắc t chán quá nên H ko sướng rồi – T giả vờ nói giọng dỗi dỗi
– Từ trước đến giờ chắc dì lên đỉnh chắc được 4, 5 lần thì hôm nay được những 3 lần rồi đấy – dì nói giọng hơi ngượng ngùng, nói xong chắc xấu hổ nên ôm t hôn t say đắm cho đỡ ngượng.

You may also like...