Đọc Truyện – Nàng Mộng Thị Cuồng Dâm

Xin gửi đến các bạn đọc Truyện người lớn 18+: Nàng Mộng Thi, một trong bộ truyện dâm trong thể loại truyện 18+ đang rất nóng hiện nay. Câu truyện kể về cô gái 16 tuôi có đôi mắt đẹp nhưng lại măc chứng thích đọc truyện dâm và làm tình một cách dâm loạn, cuồng nhiệt…

Mộng-Thi mới có 16 tuổi, nàng có cặp mắt to trong veo như nước và sáng tỏ như sao. Hai hàng lông mi dài lúc nào cũng xụp xuống. Khuôn mặt tròn bồ câu, dáng nguời thon thon mãnh khãnh với làn da thật trắng. Chân tay thì mềm mại và dịu dàng. Đặc biệt là bộ ngực căng tròn đầy sức sống. Mộng-Thi trông vừa đẹp lại trông vừa tế nhị.

Hai-Lùn chiếm đoạt Mộng-Thi để trừ đi cái món nợ mà cha nàng không thể nào trả được. Sau khi cưỡng bách Mộng-Thi , Hai-Lùn sợ nàng bỏ trốn nên đã chích xì-ke cho nàng và ép nàng hút bạch phiến mỗi ngày, hắn còn bắt nàng đọc truyện dâm. Nàng từ chối chống cự thì bị hắn và bọn đàn em đánh đập không thương hại. Có mấy lần nàng bị treo dốc người cả ngày trời và bị tiêm xì ke vào người. Bây giờ thì nàng không thể bỏ đi đâu được nữa, mỗi ngày nàng phải dùng xì ke và bạch phiến để khỏi bị cơn ghiền hành hạ.

“Qua đây”

Nghe Hai-Lùn quát, Mộng-Thi riu ríu bước qua đứng trước mặt hắn. Hắn quát tiếp.

“Làm việc đi”

Mộng-Thi từ từ quỳ trước mặt hắn giữa hai chân như trong truyện dâm nàng đọc. Nàng nhẹ nhàng tuột khoá kéo quần hắn xuống, kéo từ từ cái quần dài, rồi đến cái quần lót ra khỏi hắn. Mộng-Thi lấy tay cầm lấy con cu vuốt vuốt một hồi, rồi cúi xuống bú. Mộng-Thi đã làm nhiện vụ này cả năm rồi. Lúc đầu không biết gì , Hai-Lùn không thỏa mãn như trong truyện dâm hắn đã biết, hắn đã đánh nàng vô cùng dã man. Bây giờ thì nàng đã có kinh nghiệm rất nhiều vì nàng sợ làm không vừa ý hắn thì hắn sẽ đánh cho.

Mộng-Thi vờn lưỡi rất nhẹ phớt trên da thịt của cái dương vật to chần dần của Hai-Lùn. Chỉ vài phút sau cu của hắn đã cương lên. Hai-Lùn cứ ngồi lỳ ở ghế cho Mộng-Thi bú. Mộng-Thi không dám làm lẹ hay mạnh vì nếu hắn ra tinh trùng sớm thì hắn sẻ giận và sẽ đánh nàng bằng roi cá đuối. Nàng nhẹ nhàng bú cu hắn gần nửa giờ rồi, vừa bú cô vừa nghĩ đến truyện dâm mà mình đọc. Cảm giác nóng hổi tỏa ra từ con cu hắn lan dần trong miệng nàng. Mộng-Thi lấy tay xoa bóp hai hòn dái, rồi Nàng liếm từ hòn dái ra tới quy đầu của con cu, rồi nàng mút chặt con cu Hắn trong miệng nàng. Hai-Lùn cắn răng thở khì khì đê mê sung sướng.

Mộng-Thi cứ tiếp tục liếm hòn dái, tay vuốt vuốt con cu. Rồi lại ngậm lấy đầu cu lấy lưỡi đánh nhẹ. Rồi lại ngậm trọn con cu vào trong miệng mà mút chùn chụt. Hắn cựa mình ú ớ rồi rên hừ hừ. Nàng cứ ngậm vào rồi lại nhả ra,tay vuốt vuốt như vậy có lẽ cũng gần một giờ đồng hồ rồi. Mộng-Thi mỏi cả miệng mà con cu Hắn vẫn cứng ngắc.

Bất thình lình hắn rùng mình lại cắn răng bắn khí ào ào vô miệng Mộng-Thi. Nàng phải nuốt hết. Kế đến là Mộng-Thi phải tiếp tục bóp và vuốt cu hắn cho rỉ ra hết tinh trùng và chất nhờn còn dư lại trong cu hắn mà liếm hết. Nàng giống như là một con chó , nàng phải liếm cho thật sạch tinh trùng, mồ hôi và nước miếng của nàng dính chung quanh cu của hắn.

Đại Ca Hai lùn không thích chơi gái. Hắn chỉ thích được bú cu và đấm bóp. Mỗi khi kiếm được một gái tơ, hắn hãm cô ta chỉ một lần thôi để cưỡng đoạt trinh tiết, rồi giữ lại chỉ để làm nô lệ và phục vụ dục vọng của hắn. Đến khi có cô gái mới thì hắn bàn giao cô gái cũ cho bọn đàn em muốn làm gì thì làm.

Mộng-Thi bị giữ gần một năm rồi mà nàng chỉ bị Đại Ca Hai lùn chơi có một lần thôi. Nhiệm vụ của nàng là dọn dẹp chỗ ở của Đại Ca Hai lùn cho gọn gàng. Hắn mệt thì Mộng-Thi đấm bóp cho hắn, hắn hứng lên thì Mộng-Thi phải bú cu cho hắn. Còn những lúc rãnh rỗi thì nàng hút bạch phiến để quên đi cuộc đời nô lệ của mình.

Đại Ca Hai lùn đi Ma Cao rồi, tuần sau mới về. Cửa phòng không khoá , nhưng bên ngoài lúc nào cũng có mấy tên đàn em của Đại Ca Hai lùn , nên Mộng-Thi không thể nào rời khỏi nơi đây. Mộng-Thi mở cửa sổ nhìn xuống đường sá. Sự nhộn nhịp của Thượng Hải làm nàng buồn chán. Hai giòng lệ bất chợt chảy dài trên má của Mộng-Thi.

Nàng nhìn phố xá một hồi rồi đi vào phòng mình lấy ra một gói bạch phiến. Mộng-Thi hít một hới dài khoan khoái. Nàng nằm dài ra giường, xoãi hai tay , lim dim đôi mắt nhìn lên trần nhà.

Mộng-Thi đang lâng lâng thì nghe tiếng chân bước vào. Nàng mở mắt nhìn về phía cửa. Bốn tên đàn em của Đại Ca Hai lùn tiến về giường Mộng-Thi đang nằm. Mộng-Thi nhìn tụi nó một cách lười biếng rồi nàng lại nằm lăn đùng ra giừơng.

Bốn tên đứng nhìn Mộng-Thi một cách thèm thuồng. Một tên chồm lên giừơng từ từ mở từng cái nút áo của nàng. Mấy tên kia thì hấp tấp cởi bỏ quần áo của chúng ra.

Tên thứ nhất đã cởi trút bỏ hết quần áo trên người Mộng-Thi. Một thân thể vô cùng kiều diễm, trắng bốc như trứng gà luộc và thật là kêu gợi , mời mọc đang nằm phơi bày trên cái giừơng nệm loại sang nhất mà chỉ có giới thượng lưu mới xài. Mộng-Thi không kháng cự gì vì nàng đang phê trên tận chín từng mây xanh. Mộng-Thi chỉ hứ hé cho có lệ , nàng lăn qua rồi lăn lại.

Chúng thay phiên nhau hun hít trên mặt và miệng môi của nàng. Bộ ngực căng tròn chứa đầy nhựa sống của Mộng-Thi bị chúng nó bóp vấu, hun và cắn tơi bời. Mộng-Thi cảm thấy đau và tê tê nhưng nàng cũng cảm thấy vú mình căng cứng lên như muốn hưởng ứng theo từng cái bấu xé, hung nút của bọn chúng. Nàng mở đôi mắt lười biếng ra rồi nhắm lại.

Chúng nó kéo Mộng-Thi ra cạnh giừơng , hai chân nàng thòng xuống đất. Hai tên ngồi trên giừơng giử vai nàng. Một tên đứng chờ, một tên qùi xuống áp mặt hắn vô mu lồn to của Mộng-Thi mà liếm. Mấy cọng lông thưa thớt của nàng chạm vào mũi làm hắn hứng lên qúa độ. Hắn banh rộng hai mép lồn to no tròn của nàng ra, phần thịt đỏ hồng trong lồn to như lồi cả ra bên ngoài. Hắn đưa lưỡi rà rồi liếm mạnh bên trong đỏ hỏn của Mộng-Thi. Hắn thọc lưỡi vào cửa mình của nàng. Mộng-Thi tuy vẫn còn phê bạch phiến nhưng cũng cong oằn người lên, mắt nàng vẫn nhắm lại.

Cái nhột và rờn rợn từ dưới lồn to Mộng-Thi từ từ làm nàng tỉnh lại. Hai tay hắn vẫn banh rộng hai bờ mu lồn to nàng, và tiếp tục liếm lạch bạch. Mộng-Thi bắt đầu thấy đê mê . Nước nhờntrong lồn to từ từ rỉ ra. Có lúc nàng quíu cả người lại.

Tên này đứng lên. Mộng-Thi được dịp bắt kịp hơi thở , nàng há hốc miệng táp lấy không khí mấy cái. Nhưng chưa được bao lâu thì tên thứ hai liền qùy xuống banh đùi nàng ra. Hắn cọ sát của những sợi râu của hắn vào hai mép lồn to của Mộng-Thi. Nàng oằn oại, quíu hai tay hai chân lại. Rồi hắn cà râu vào cái mồng đốc làm Mộng-Thi sướng như gần muốn ngất đi. Kế đến là hắn liếm, liếm và liếm. Hắn cứ liếm như thế lâu lắm, Mộng-Thi rít lên từng hồi.

Tiếp theo là tên thứ ba. Hắn banh rộng hai bờ mu lồn to của Thi ra. Hắn banh rộng qúa, Mộng-Thi tưởng như là bị rách nơi hai mép lồn to, Nàng rít lên. Hắn liếm mạnh một miếng thịt đỏ hỏn bên trong lồn to của nàng, nước nhờn nhờn đục đục cứ tiếp tục tiết ra. Mộng-Thi rên lên từng chập, từng chập. Hai tay nàng bấu mạnh xuống giừơng. Cái mu lồn to của nàng cứ tự động hẩy hẩy vô mặt Hắn không tự chủ được. Các thớ thịt ở bụng nàng cũng thoi thóp theo hơi thở của nàng.

Rồi đến tên thứ tư cũng áp mồm vào âm hộ Mộng-Thi mà mút như điếu đổ. Mộng-Thi sướng lên , đê mê lên. Nàng rít lên như chưa từng được sướng như vậy. Bây giờ thì dường như Mộng-Thi cố tình đang dang rộng hai chân ra. Tên này rà lưỡi xung quanh âm đạo, hắn liếm đi liếm lại cái mòng dóc, rồi chọc thẳng vào, lưỡi hắn xoay đi xoay lại, thụt vào thụt ra. Mộng-Thi gần như đê mê đến lịm người đi.

Tên thứ nhất lật ngữa Mộng-Thi, banh toạc hai chân nàng ra , rồi hắn lại nhét cái dương vật to và dài thòng vào âm hộ Nàng. Mộng-Thi há hốc miệng. Hắn ra sức thúc vào lồn to của nàng. Mộng-Thi quằng quại rên siết dưới nhịp thục của Hắn. Nàng thở không ra hơi. Hắn nhấp như vũ bão, Mộng-Thi rên la hừ hừ . Thình lình hắn ngừng lại, rút con cu ra khỏi lồn to nàng thật lẹ. Hắn chỉa con cu cứng ngắt ngay trên bụng Mộng-Thi rồi bắn một loạt tinh trùng nóng hổi ngay trên bụng nàng. Mộng-Thi quíu người lại một chút.Mộng-Thi chưa lấy lại bình tỉnh thì tên thứ hai lật xấp nàng lại. Hắn kép chổng mông nàng lên. Hắn banh lồn to nàng ra rồi đẩy vào một cái mạnh đến nỗi Mộng-Thi kêu hự lên một tiếng. Hắn vừa nắc vừa vỗ chát chát thật mạnh vào cặp mông tròn lững của nàng. Mộng-Thi la hét , rống rít lên. Hắn nắc lia lịa. Nàng vừa đau vừa sướng một cách lạ kỳ. Hắn cứ ở đàng sau tiếp tục đẩy tới,đẩy tới mãi càng lúc càng mạnh. Một chút sau hắn rú lên rút con cu ra thì thì người Mộng-Thi giật phăng lên. Hắn bắn mạnh tinh khí bay vèo vèo trên lưng nàng.

Mộng-Thi rùng mình mấy cái thì tên thứ ba chụp lấy cái mông nàng kéo cao lên. Cũng như tên trước hắn nhét cu vào lồn to nàng từ phía sau. Con cu tên thứ ba này qúa bự, bự cả chiều dài và bự cả vòng kính. Hắn nhét vào Mộng-Thi như muốn ngất đi. Tên này quần quật cũng gần nữa tiếng đồng hồ. Bây giờ thi Mộng-Thi la hét ỏm tõi, y như là heo bị cắt tiết vậy. Nước nhờn từ trong âm đạo nàng chảy ra ướt đẫm đầy. Tên thứ ba bắn tinh khí rất xa, hắn bắn ào ào lên đến đầu tóc của Mộng-Thi. Nàng chịu hết nổi, ngã gục xuống , rú lên thê thảm.

Tên cuối cùng kéo hai chân Mộng-Thi gác lên vai hắn. Hắn tự do đâm rút con cu của hắn sâu vào âm đạo nàng. Mộng-Thi thấy qúa đau và tê rần nơi cửa mình. Hắn vừa chơi cừa bú ngón chân cái của nàng, Mộng-Thi như được khoái lạc tột đỉnh rồi. Nàng kêu lên re ré . Nàng thấy sướng hơn lúc nãy. Nàng cong người lại liên tục , rú lên “aaah aah aah..” liên hồi. Hắn nhắp như vũ bảo, rồi hắn gục xuống ôm gì chặt nàng. Hắn giật mạnh mấy cái rồi liên tiếp bắn ra những tia trùng tinh nóng hổi vào tận tử cung Mộng-Thi. Mộng-Thi hét ré lên .

Mộng-Thi gần ngất xỉu, nàng nằm dài người ra. Cái dư âm của cuộc cưỡng bạo dâm còn xót lại làm nàng giật phăng lên cứ vài mấy giây đồng hồ. Bọn nó nói văng vẳng bên tai nàng một cách đe dọa.

“Mầy nên câm mồm lại đó. Nếu Đại ca mà biết được chuyện này, thì hắn sẽ chặt tay chân của mầy trước khi hắn trừng phạt tụi tao. Nhớ mà im cá? miệng chó của mầy lại đó.”

Mộng-Thi rùng mình thở một hơi dài lấy lại bình tỉnh?

Mộng-Thi tiếp tục bị bốn tên này hãm thêm bốn ngày kế tiếp. Cứ khoảng 10 giờ sáng, sau khi Mộng-Thi vừa phê vô một cử bạch phiến thì bốn tên này mò vô phòng nàng. Ngày nào bốn tên này cũng bổn cũ soạn lại, chúng nó quần quật nàng có thể đến hơn 2 tiếng đồng hồ. Mộng-Thi vừa đau vừa sướng vừa tê tái vừa đê mê. Cộng thêm với sự sảng khoái của chất bạch phiến làm Mộng-Thi đã sướng lại còn sướng hơn nữa. Nàng bồng bềnh như là ở trên tiên cảnh vậy.

Ngày đầu thì Mộng-Thi rất sợ, nhưng bốn ngày sau đó thì thật sự trong thâm tâm nàng , chính nàng cũng muốn được bị hãm hiếp như vậy. Từ khi bị Đại Ca Lùn cưỡng bách tiết trinh , Mộng-Thi chưa từng suy nghĩ đến dục vọng hay là ham muốn dục vọng. Nàng chưa từng có cái cảm giác qúa là sướng đến như vậy.

Lúc bị bốn tên đàn em của Đại Ca Lùn chơi, Mộng-Thi thật sự thở không ra hơi, nàng sứơng và bị kích thích quá độ mà thở không kịp. Nàng rên , nàng la, nàng rít lên từng đoạn từng chập. Có khi nàng rên rít lên giống như là nàng khóc vậy. Thân thể nóng bỏng của nàng lúc thì run lật bật, lúc thì giật phăng phăng thật khó mà diển tả là Mộng-Thi đã sung sướng đến cở nào.

Sau khi bọn chúng chơi xong rồi thì nàng vẫn còn mê mê tỉnh tỉnh. Dư âm của cuộc bạo dâm lúc nào cũng còn kéo dài đến năm mừơi phút sau đó. Mộng-Thi nằm ra giừơng thở hổn hển, chân và tay nàng cứ giật phăng lên mà chính nàng cũng không tự chủ được. Nàng nằm để lấy lại sức mà chất nước nhờn dâm thủy vẩn rỉ rả chảy ra hai bên mép lồn to vẩn còn căng to như đã bị sưng lên vậy. Mộng-Thi nằm dài ra , tóc tai mặt mũi cho đến bụng, mông và lưng của nàng dính be bét tinh trùng trắng đục của bọn chúng. Quần áo nàng văng tứ tưng trên tấm trải giừơng nhăn nhóm. Một mỹ nhân loã thể nằm mệt mõi trên cái giừơng to lớn và sang trọng. Thật là một bức tranh tuyệt kỹ.

Sáng mai là Đại Ca Hai Lùn về.

Tư Hổ cũng đi đâu gần một tuần. Hôm nay hắn trở về để lo đón Đại Ca Hai Lùn. Hắn bước vô phòng Đại Ca Lùn. Thấy Mộng-Thi nằm trần truồng trên giừơng. Tư Hổ dư biết là chuyện gì đã xảy ra. Hắn nắm mớ tóc rối mù của Mộng-Thi lôi nàng đậy. Mộng-Thi hết hồn hết vía nhìn Tư Hổ một cách sợ sệt rồi thumình vô một góc giừơng.

Ngay lúc đó bốn tên đàn em của Đại Ca Lùn chạy vô, một tên nói:

“Tư Hổ , ngươi đi đâu mấy bữa nay, ngươi không nghe Đại Ca căn dặn gì sao?”

Tư Hổ không nói tiếng nào, bất thình lình hắn cho tay vào túi áo khoát rút lẹ cây Pistol 9mm, rồi bắn một phát vào ngực một trong bốn tên đó. Một tiếng nổ chát chúa, Mộng-Thi thét lên vì sợ. Ba tên kia chưa kịp phản ứng gì thì Tư Hổ xoay chỉa cây Pistol bóp cò liền.

“Đoành .. Đoành .. Đoành .. “. Cả bốn tên ngã gục xuống sàn nhà trong nháy mắt. Mộng-Thi rút mình trong góc giừơng khóc thé lên.

Tư Hổ không để ý gì đến Mộng-Thi. Hắn mở cửa bước ra rồi dùng hai ngón tay cho vào miệng huýt một cái. Mười mấy tên từ dưới nhà chạy lên. Tư Hổ ra lịnh.

“Tối nay tất cả nghỉ ở ngoài phòng khách này, chờ sáng mai rồi tính. Bây giờ hãy lôi xác bốn con chó trong đó ra rồi đọn dẹp cho sạch sẽ . Tao đi khoảng hai tiếng đồng hồ rồi tao trở lại.”

Nói rồi Tư Hổ đi nhanh ra cửa mất dạng.

Một tên trong bọn để ý Mộng-Thi ngồi ở một góc giừơng. Nàng sợ đến nổi ngồi đó từ nãy giờ mà không dám nhút nhít. Tinh trùng đã khô đét trên người nàng. Tên này tiến tới Mộng-Thi, hắn nắm tay nàng lôi ra giữa giừơng. Mộng-Thi sợ hải nhìn hắn trân trân. Hắn cởi quần áo ra, nàng dư biết là hắn sẽ làm gì. Nàng không dám chống cự. Mới hồi nãy Mộng-Thi đã bị bốn tên đệ tử của Đại Ca Hai Lùn chơi, giờ đây nàng như là không còn sức lực nữa.

Toàn thân nàng biểu hiện sự mệt mõi và cái sợ hãi lộ rỏ trên nét mặt nàng. Hắn dùng tay xoa bóp hai vú của Mộng-Thi một hồi rồi lấy mấy ngón tay ngoáy ngoáy cái mồng đóc. Hắn ấn mạnh một cái Mộng-Thi oặn người lên, bất chợt nàng thốt ra một tiếng “Aaa..”. Hắn chụm tay lại bóp chặt hai mép lồn to của nàng, Mộng-Thi rùng mình lên.

Hắn lồm cồm leo lên người nàng rồi tìm lỗ lồn to đút con cu của hắn vô. Hắn đẩy mạnh cu vô lồn to Mộng-Thi làm nàng run bắn người lên , nàng như muốn xỉu đi vậy. Tuy là như vậy nhưng mổi lần hắn nhấp vào Mộng-Thi cũng co mông đít lên theo quáng tính tự nhiên.

Mộng-Thi run lên vì cái cảm giác tê tái của con cu cắm sâu trong âm đạo nàng. Mộng-Thi Mệt mõi, kiệt sức , lã cả người , nhưng nàng cảm thấy rất là tuyệt vời và khoái lạc. Hắn chơi nàng tới tấp. Mộng-Thi la hét, xít xoà , rên xiết không ngừng. Hắn lấy cái gối kê dưới mông nàng, rồi ra sức thụt mạnh cu sâu vô âm đạo Mộng-Thi. Hắn khỏe và dai sức qúa làm Mộng-Thi chịu hết nổi , nàng la hét van xin nó ngừng lại.

Hắn cứ tiếp tục nắc thật mau, Mộng-Thi la “ú ớ” liên tục. Bất thình lình hắn ngưng lại nhăn mặt, hắn bấu chặt hai bắp đùi Mộng-Thi rồi xuất tinh , hắn bắn mạnh tinh trùng vào sâu trong lồn to nàng. Mộng-Thi há hốc miệng mở trừng to đôi mắt hoang dại nhìn hắn. Có lẽ nàng đang bị kích thích đến tê tái qúa độ.

Hắn rút cu ra , Mộng-Thi nằm ngửa xuôi hai tay mà thở dốc, nàng nấc lên mấy tiếng trong cổ họng.

Ngay lúc đó Tư-Hổ trở về . Hắn nhìn Mộng-Thi rồi nhìn tên đàn em đang bận quần áo vào. Hắn không nói tiếng nào mà tiến tới tên nọ , Tư Hổ kê khẩu Pistol ngay đầu hắn mà bóp cò.

“ĐOÀNH !”

Mộng-Thi thét rú lớn lên, tên đàn em ngã xuống đất , máu ớ đầu nó tuông ra có vòi. Nghe tiếng súng cả bọn chạy vô. Tư Hổ lầm lì bước ra nói.

“Tụi bây dọn xác nó đi, đứa nào mà làm bậy bạ thì sẽ giống như nó !”

Sáng sớm, Đại Ca Hai Lùn và tên cận vệ về đến , vừa bước vô cửa thì bọn người của Tư Hổ túa ra vây chặt. Đai Ca Hai Lùn nhết mép cười:
“Hừm, tụi bây tính làm phản à !”
Không nói một tiếng nào, Tư Hổ bóp cò một phát “ĐÒÀANH ?”. Tên cận vệ té xấp ngay lập tức. Hắn giẩy lên mấy cái rồi nằm im. Tư Hổ bước tới kê mặt hắn vô mặt Đại Ca Hai Lùn nói;
“Ngày tàn của mầy tới rồi, thằng lùn”
Đại Ca Hai Lùn giận tím mặt;
“Mầy ngon ha, mầy muốn làm gì”
“Ha Ha ha ha, chết tới nơi mà còn gân hả thằng lùn”
Tư Hổ bún ngón tay thì bọn người của hắn ào tới bẻ quặt tay Hai Lùn ra sau rồi lấy còng mà khoá tay hắn lại. Tư Hổ lôi Hai Lùn vô nhà rồi trói hắn vô cột nhà. Hai Lùn bắt đầu cảm thấy mình yếu thế rồi, nên hắn hơi lo. Tuy vậy Hai Lùn vẩn còn ra vẻ ngon lành lắm.
Tư Hổ ra lệnh cho một tên đàn em.
“Mầy vô trong, đem con ghệ của nó ra đây”
Tên đàn em gật đầu rồi đi vô trong nhà dẫn Mộng Thi ra. Mộng Thi lo sợ không biết là sẽ ra làm sao, nàng lóm lét run bây bẩy bước ra. Tư Hổ nhìn Mộng Thi ra lệnh;
“Mầy hảy tuột quần thằng lùn ra”

Mộng Thi riu ríu đi tới Hai Lùn , rồi run run tuốt giây nịt, khoá kéo quần rồi nàng lôi cả quần ngoài quần trong ra khỏi Hai Lùn. Hai Lùn bị trói vô cột nhà . Hắn cô thế đứng chịu trận chìa con cu xìu tiu nghiễu ra. Tư Hổ nói tiếp.
“Bóp cu nó cho nó nứng lên, nó thích như vậy mà.”
Mộng Thi sợ vô cùng, nàng từ từ đưa tay bóp bóp rồi sụt sụt con cu của Hai Lùn. Mộng Thi sụt một hồi mà cu của Hai Lùn vẫn xìu xìu không cứng lên được. Có lẻ vì hắn đang lo sợ không biết Tư Hổ dở trò gì đây nên không cương lên được. Ngừơi của Tư Hổ đứng xung quanh im lặng và theo dỏi chỉ thị của Tư Hổ. Tư Hổ nói tiếp với Mộng Thi.
“Nó không lên được thì mầy bú cho nó lên”
Mộng Thi không dám trả lời, nàng liết nhìn nét mặt rằng ri của Tư Hổ rồi nàng từ từ cuối xuống ngậm lấy đầu dương vật của Hai Lùn. Nàng cứ lẵng lặng bú mút không nói tiếng nào. Cả bọn đứng im lặng nhìn. Một hồi lâu thì con cu Hai Lùn từ từ nở to lên trong mồm Mộng Thi. Nàng mút chùn chụt không dám ngừng , cặp mắt xinh đẹp của nàng cứ cuối xuống không dám nhìn ai cả. Tuy là lo sợ nhưng Hai Lùn vẫn cãm thấy cực khoái. Con cu của hắn bây giờ cứng như khúc củi vậy. Tư Hổ nói.
“Thôi đủ rồi, lui ra đi”

Mộng Thi nhả con cu Hai Lùn ra khỏi cái miệng thật dễ thương của nàng, rồi nàng lui ra. Tư Hổ tiến tới, Hai Lùn dương to cặp mắt nhìn Tư Hổ như van lơn. Thình lình Tư Hổ cầm con cu Hai lùn rồi rút con dao ra chém một phát. Hai Lùn hét rống lên như bể nhà, rồi ngất đi. Con cu của Hai Lùn bị chém đứt rớt xuống sàn nhà. Máu Hai Lùn tuôn ra có vòi trông thật rùn rợn. Phần Mộng Thi nàng sợ qúa, hét lên rồi ôm mặt khóc thé .

Tư Hổ lên làm đại ca đảng Giây Thung Đen. Hắn tàn bạo gấp mười lần Hai Lùn. Hở ra là hắn giết không suy nghỉ. Hắn không đến xỉa gì đến Mộng Thi vì hắn ghét cái thừa của Hai Lùn. Hắn giao Mộng Thicho bọn đàn em. Từ ngày Hai Lùn chết đi Mộng Thi không còn được ưu đãi nữa. Nàng vẫn ở căn phòng củ. Hể có tên nào hứng lên thì tên đó có thể lôi nàng ra làm tình. Nàng trở thành nô lệ cho cả bọn. Khổ thay Mộng Thi qúa đẹp, qúa trẻ và thân thể qúa căng tràn nhựa sống, nên tên nào cũng muốn nàng. Có khi nàng bị ba bốn lần một ngày, có khi nàng bị bề tập thể , có khi nàng bị chơi liên tục đến 4 ? 5 tiếng đồng hồ. Mộng Thi dùng bạch phiến để tăng cường sức chịu dựng. Nàng dùng bạch phiến ngày một nhiều.

Từ khi trở thành nô lệ cho cả bọn Giây Thung Đen . Mộng Thi khám phá ra là chính mình cũng ham muốn dục vọng một cách ngấm ngầm, và có sức chịu đựng rất cao. Nàng cũng khám phá ra là nàng rất thích muốn được bạo dâm và đa dâm. Có khi cã bọn đi đâu hơn cả tuần, thay vì có cảm giác được thoát nạn thì Mộng Thi tự dưng lại thấy thèm thuồng, thế mới lạ.

Đảng Giây Thung Đen vừa mới thành công một vụ giao bạch phiến lớn nhất từ trước đến nay. Sáng sớm là chúng nó ăn nhậu tưng bừng rồi, có đến 14 ?15 tên. Mộng Thi biết thế nào là chúng nó cũng kéo nàng ra. Nàng đã chuẩn bị rồi nên đã vô một cử bạch phiến từ sáng sớm. Nàng đang phê vô thêm một cử nữa thì hai tên chạy vào lôi nàng ra giữa nhà. Đã quen bị như vậy rồi nên Mộng Thi giã bộ cằn nhằn hai tên này.
“Từ từ đã, tôi đang hút mà làm gì mà gấp thế.”
Một tên xốc ngang nách còn một tên nắm hai chân kiêng nàng ra. Chúng nó để Mộng Thi trên một cái bàn lớn rồi lột hết quần áo nàng ra. Mộng Thi nằm tên hênh trần truồng trên bàn một cách quá sức khiêu gợi . Thân thể nàng thật trắng trẻo, trông cực kỳ dục cảm khó mà diển tã bằng ngôn ngữ. Mộng Thi biết là hôm nay sẻ không giống như mấy bửa trước, nhưng nàng mặt kệ chúng vì nàng đã quen bị chơi tập thể rồi.

Bất thình lình có mấy tên đổ đầy bia trên người nàng. Bia lạnh làm Mộng Thi co rúm người lại. Một tên nói.
“Tắm cho nó sạch sẻ đi”
Thế là bia cứ tiếp tục đổ đầy trên người nàng. Tóc nàng bắt đầu rối bời. Vài tên xoa bóp kì cọ da thịt nàng, chúng bóp vú, đùi, mông và chà khắp nơi. Có tên lắc chai bia một hồi rồi nhét vô dít nàng. Mộng Thi cảm giác bia lạnh bắn vào ruột già của mình, rồi trào ra ngoài. Nàng rùn mình mà cãm thấy hứng thú lạ.

Cả chục bàn tay thô bạo cùng một lúc dày vò nắn bóp khắp thân thể nõn nà của Mộng Thi. Nàng giãy dụa nhưng thật ra là cho có lệ mà thôi, vì chính màng còn muốn chúng nó bấu xé cho mạnh lên nữa. Mộng Thi vừa bị kích thích về thể sát, và trong đầu nàng lại có tư tưỡng được bị bạo dâm , thêm vào bạch phiến đang làm nàng lâng lâng. Tất cả các thớ thịt trong người nàng đều săng cứng. Máu huyết trong người nàng rần rần lên. Cảm giác thèm muốn nhục dục gia tăng . Cặp vú nàng vung lên , hai đầu vú chỉa lên nhọn hoắc. Riêng cái âm hộ của nàng thì cương cứng lắm, hai mép lồn to như muốn nổ tung ra, Mộng Thi có cảm giác như vậy.

Một tên đổ bia trên mu lồn to của Mộng Thi rồi hắn úp mặt vô đó mà liếm bia phành phạch. Mộng Thi nhắm mắt và đang nằm phê phê thì tên này bất chợt nhét chai bia vô âm đạo nàng. Hắn ấn mạnh Mộng Thi nhóm người lên, nàng tê điếng cả cái lồn to, ê cả hai bên háng, nàng nhủ thầm , “mẹ nó, mình chuẩn bị vậy mà cũng hỏng xong”. Hắn xoáy xoáy cái chai bia vài cái rồi rút chai bia ra. Mộng Thi quíu lên, rồi nước bia tràn ra hai mép lồn to Mộng Thi. Hắn liếm sạch. Mộng Thi bắt đầu thấy khoái khoái.

Hết tên này đến tên kia thay phiên nhau úp mặt vô cái lồn to no tròn của Mộng Thi mà bú, núc và liếm. Một tên vừa xong , nàng chưa kịp tỉnh hồn thì bị tên khác tấn công ngay. Cả chục tên rồi, một tên liếm khoảng chừng 10 phút mà thôi mà Mộng Thi cảm thấy thời qian qúa dài. Gần hai tiếng đồng hồ trôi qua, nàng điên tiết lên vì qúa sướng. Cái sướng chạy thấu trong tim, gan lên óc và toả ra đến tận mấy đầu ngón tay ngón chân nàng. Nước nhờn, nước trắng, nước hồng nước dục gì cũng tuôn ra ào ào đầm đìa hai bên mép lồn to Mộng Thi. Nàng nằm lăn lộn và rên xiết trên cái bàn uớc sủng đầy bia. Mộng Thi uốn lượn , co rút như là một con lươn mắc cạn trong một vũng nước nhỏ. Những tiếng kêu Á .. á bật lên không tự chủ thoát ra từ đôi môi xinh đẹp của nàng.

You may also like...