Đọc Truyện – Nàng Mộng Thị Cuồng Dâm

Mộng Thi tư nhiên dang rộng cặp đùi của mình ra. Những cái lưỡi quái ác di chuyễn lạch phạch ở lằn kẻ lồn to, trên mu lồn to rồi thụt ra thụt vào trong thâm cung như tìm kiếm kho tàng trong ngóc ngách sâu thẳm của âm hộ nàng, Nàng chịu hết nổi mà rên rỉ mỗi lúc một to hơn. Cặp vú mũm mĩm khêu gợi của Mộng Thi thì bị xoa bóp và bị núc chùn chụt bởi những tên khác. Có tên nắn cặp vú nàng như nhồi bột vậy. Toàn thân nàng nổi sởn gai ốc. Mộng Thi quằn quại trên bàn, cặp mắt như khờ dại đi, nàng thở hổn hển. Mộng Thi rất thích những sự kích thích thô bạo nầy. Có lúc Mộng Thi la hét lên điên cuồng vì nàng không kiềm chế được những cơn kích thích dồn dập qúa độ làm nàng sướng tít người lên.

Một tên lật Mộng Thi lại ở tư thế bò chổng mông. Hắn kéo cao hậu môn nàng lên nên lổ đít hơi hé mở. Hắn rà cái lưỡi lên lỗ đít nàng, Hắn mơn man lưỡi trên những nếp da nhăn xung quanh lỗ đít, rồi từ từ thọc sâu lưỡi vào. Mộng Thi thở dốc từng hồi, nàng kêu lên “.dza.. .dza…dza.. .dza..”. Cái nơi rất nhạy cảm này của Mộng Thi bị kích thích mạnh, Nàng vùi mặt xuống bàn trong sự khoái cảm tột độ.

Bọn chúng lúc này đã cổi hết quần áo trên người. Một tên có cái dương vật vừa to vừa đen, cứng ngắt như khúc củi, hắn tiến tới. Hắn đè Mộng Thi ra rồi banh rộng hai chân nàng và kê dương vật của gã vào. Mộng Thi cảm nhận là hai môi âm hộ của mình từ từ bị tách đôi ra. Nàng nấc lên một tiếng rồi nhắm mắt lại. Rồi thì khúc dương vật đó thọc sâu vào âm hộ nàng hơn. Toàn thân nàng tràn ngập một cảm giác khó diển tả. A? đạo của nàng bị nhét đầy rồi mà cái dương vật của gã vẫn chưa vào hết, hắn nhấn mạnh nữa. Sớ thịt hai bên mép lồn to nàng như nổ tan ra, nàng co rút người lại và quằn qụai rên ư ử. Rồi hắn nắc ào ào như muốn đè dẹp cái lồn to vun cao tròn của Mộng Thi. Hắn hì hục nắc, rung rinh cả cái bàn.

Người nàng mềm nhũng ra vì những cái kích thích từ cái dương vật qúa to đang ngập sâu trong kín âm hộ nàng. Một lúc sau nàng phải trân mình lên mà chịu đựng, vì sự kích thích cứ liên tục gia tăng. Mộng Thicứ rên rỉ , miệng nàng thoát ra những âm thanh vô nghĩa. Tên này vẫn thục rất mạnh vào âm hộ Mộng Thi. lồn to nàng như củng nở rộng thêm ra và đầy nước nhờn, nên hắn nắc rất là trơn tru. Thân thể nàng không thể nào che giấu cái cảm xúc đê mê tê tái đó. Mỗi lần hắn ấn sập mạnh vào mu lồn to, Mộng Thi bấu hai tay chặt xuống bàn, vật đầu qua một bên kêu lên “.dza.. .dza..”. Mở to cặp mắt đầy dục thú ra nhìn Hắn.
Mộng Thi hơi ưỡn người lên cho dương vật hắn thọc vào sâu hơn. Hai chân nàng quắp lấy mông hắn. Hắn bơm liên tục dương vật vào lồn to nàng không ngừng. Mộng Thi cắn chặt hai hàm răng, và rên gừ gừ. Dương vật hắn liên tục cọ vào vách âm đạo của nàng, Mộng Thi vô cùng khoái cảm biết bao. Dương vật tên này thì qủa là to qúa cở, nhưng nàng cảm thấy dường như dương vật của Hắn mỗi lúc còn nở to ra hơn nữa trong lồn to nàng. Nàng không chịu nổi nữa mà hét gào lên. Mộng Thi có cái cảm giác bạo mạnh và nong nóng từ dương vật của tên này lan truyền sang người nàng và toả râm ran suốt cả toàn thân. Nàng quă? quại trong cơn cực khoái liên tục dồn đến.

Có vài tên chờ không nổi nên dùng tay tự sụt lấ? dương vật mình. Một tên đang sụt sụt rồi trèo lên mặt của Mộng Thi xỉa cu đen như khúc củi của hắn vào mặt nàng, rồi hắn ấn khúc củi đen thùi đó vào cái miệng thèm khát của Mộng Thi. Mộng Thi đành ngậm lấy. Hắn từ từ bơm dương vật vào sâu trong cổ họng nàng. Hắn bơm hơi mạnh làm Mộng Thi như muốn nghẹn, nàng la ú ớ trong cổ họng. Miệng phía trên thì bị một con cu nhét ngập không la được thành tiếng. Còn cái lồn to bên dưới thì bị một con cu khác đang dập như vủ bảo. Mộng Thi cảm thấy bồng bềnh như là đang ở trên mây.

Tên nọ cưỡng dâm rất mạnh vào mồm Mộng Thi, nàng nấc lên rồi ú ớ khoái cảm. Hắn từ từ ngưng bơm trong miệng Mộng Thi, rồi rùng lên cực khoái xuất mạnh tinh trong miệng nàng. Hắn rút cu ra khỏi miệng nàng, thêm một bụm tinh khí nữa bắn tung tóe vào mặt Mộng Thi, rồi chảy dọc theo mắt mũi nàng. Thên một cụm tinh khí nữa bắn phọt ào ào vào miệng Mộng Thi, nàng nhòe ra, tinh trùng trắng như sửa trào đầy hai bên mép. Ngay lúc đó tên kia ngừng nắc âm hộ , rồi rút dương vật vẫn còn cứng như cây củi ra khỏi lồn to nàng. Hắn chỉa thẳng trên bụng nàng rồi bắn tinh khí tuông ra như vòi nước. Mộng Thi cô?nén tiếng thổn thức, nàng sướng kinh khủng. Nàng thở phào lên một tiếng rồi chuẫn bị cho những tên còn lại.
Kế đến tên khác vỗ vỗ vào mông Mộng Thi. Nàng liền lồm cồm nhỏm dậy xoay lật úp người lại bò chồm hỗm trên bàn và quì chổng mông lên. Hắn banh mông căng cứng của nàng ra, và nhét cái dùi cui đang cương cứng vào lỗ đít nàng. Mộng Thi kêu rú lên một tiếng “.dza.. .dza..” gục đầu xuống bàn. Hắn ở đàng sau cứ hì hụt địt vào cái lổ đít bé nhỏ của Mộng Thi. Hắn thọc ngập lúc dương vật vào tận trong hậu môn nàng. Thêm một lần khoái cảm nữa lại chạy khắp toàn thân nàng. Mộng Thi chưa bao giờ được cảm thấy lổ đít mình được nén chặt như thế này. Cái sản khoái nầy không giống như khi bị chơi âm hộ. Cái sản khoái nầy không làm Mộng Thi thở hổn hển hay là làm cho nàng buốt tới tim tới óc. Mà cái sản khoái nầy nó đau đau buốt buốt, nhưng tê tê bên trong ruột già . Lổ đít nàng tự dưng nở rộng ra, Mộng Thi cảm giác hơi rát rát một cách rất là dê mê. Hắn cứ tiếp tục thọt lổ đít Mộng Thi. Mộng Thi tiếp tục rên hít hít hà hà khoái khoái. Hai tay hắn luồn dưới bụng nàng bóp chặt cặp vú đã bị bầm dập từ sáng đến giờ .

Bổng nhiên hắn kêu lên hừ hừ rồi gục xuống ôm chặt lấy eo lưng Mộng Thi. Rồi hắn ghịt bấu mạnh vào hai bờ mông của nàng mà bắn mạnh trùng từng chập nóng hổi vô ngập trong lổ đít của nàng. Mộng Thi ré lên nho nhỏ , hai tay nàng chụp bấu xuống bàn như muốn cào nát cái mặt bàn. Hắn rút con cu ra khỏi hậu môn nàng. Một giòng tinh khí trào ngược ra ngoài, chảy qua hai mép lồn to nàng rồi chảy dọc xuống hai bắp đùi nõn nà của Mộng Thi.
Cứ thế bọn nó vừa ăn uống vừa thay phiên nhau bạo dâm với Mộng Thi. Tên nào thích chơi lổ đít thì lật xấp nàng lại. Tên nào thích chơi âm hộ thì lật ngữa nàng ra. Còn tên nào thích bơm cu của mình vô miệng nàng thì leo lên ngồi dí vào mặt nàng. Mộng Thi quá đổi chừng sướng mà cũng qúa đổi chừng mệt. Trong cơn cuồng điên của xác thịt và dục thú , Trông Mộng Thi rất là dâm đãng và hấp dẫn. Mái tóc óng ả của nàng bây giờ thì rối bời và ước nhèm nhẹp bia. Mặt mũi, ngực, bụng , mông, đùi nàng dính đầy tinh trùng trắng đục. Và trong lúc cuồng loạn, Mộng Thi gào thét, rên la những tiếng vô nghĩa, với tiếng cười nói ồn ào của bọn người Tư Hổ đang ăn uống ì xèo. Quang cảnh trông thật là dâm loạn.

Cuộc bạo dâm kéo dài từ tám giờ sáng đến gần một giờ trưa. Mộng Thi thấy đói, thấy mệt. Nàng lả người đi trông một cách khờ dại. Nàng nằm đó thở hổn hển. Chân tay bãi hoãi . Trong khi đó có vài tên đã cứng trở lại muốn chơi Mộng Thi thêm dợt nhì. Khoãng chừng 6 tên nữa lật Mộng Thi ra tính là sẽ chơi hội đồng nàng thêm một lần nữa. Mộng Thi đang nằm như ngất ngư, nàng xuống giọng năn nỉ, van xin “thôi .. thôi nha, thôi .. tôi ? tôi mệt lắm rồi.” Rồi nàng có vẻ yếu lắm không nói ra hơi nữa. ” Tim .. tim .. cho tôi ? một .. ống đi, làm ơn ?. chít cho tôi ? một ống đi, tôi .. tôi chịu ?hết . nổi rồi.”.
Một tên liền chạy vô phòng nàng lấy ra hai ống xì ke. Chúng lật hai tay Mộng Thi ra, mỗi tên chít một bên. Có lẻ chúng nó chít một liều quá mạnh. Mộng Thi trợn mắt , thở hắt ra và sùi bọt mép. Nhưng rồi nàng cảm thấy hơi khoẻ liền một chút. Không chờ không đợi , 6 tên này đè Mộng Thi ra hãm tiếp. Nhờ chất xì ke, Mộng Thi thấy khoẻ lại, nàng bắt đầu rên rỉ cào cấu và rung lên bần bận cho thêm một lần bị cưỡng dâm gần hai tiếng đồng hồ nữa. Âm hộ nàng lại đón nhận thêm một loạt cảm giác mới túa ra khắp thân thể nàng. Và lần nầy nhất cử nhất động của 6 tên này đều làm cho Mộng Thi giật bắn người lên như bị châm điện. Nàng bị kích thích đến tột đỉnh rồi. Nàng la hét thật lớn, rên xiết thật lâu, và gào rú như mèo hoang. Có những lúc nàng quíu cong cả người lên, tưỡng chừng mình sẽ chết đi vì sướng qúa.
Nàng nằm xấp xoải tay trên bàn nhèm nhẹp đầy bia và tinh trùng . Mình mẫy , đầu tóc, miệng môi nàng nồng nặc mùi tinh khí ?.
Mộng Thi thật sự là sướng lắm ,nàng rên nho nhỏ “ôi chao ?. A?.aaa?”. Ngày mai rồi ngày mốt rồi tuần tới hay tháng sau cũng sẽ như vậy. Nàng tự nhũ ” Có lẽ mình sinh ra là để tận hưỡng lạc thú trên đời” rồi mĩm cười.!

You may also like...