Đọc Truyện Sex – Cô Nữ Sinh Cấp 3

Lát 13h con về, bây giờ con đang đi công việc với bạn con rồi/”- em trả lời qua điện thoại với bà nội của em.. Hai người trao đổi qua lại, trong khi cukhoaitu chở em đi kiếm cái gì bỏ bụng vì cũng đến giờ cơm rồi. /” Nói nữa là con không về luôn đó, ai biểu nội chửi con chi…./”- em lại trả lời tiếp. Cukhoaitu gặp em lần này cũng là lần thứ hai, nhưng hôm nay thì em hết bị /”đèn đỏ/” nên em chịu đi chơi với cukhoaitu. Nhớ lại lần đầu gặp em, cukhoaitu chỉ nói là đi uống cafê chơi nên không nói rõ là đi chơi, em đồng ý và chỉ chổ cukhoaitu đến đón em. Trời bỗng đổ mưa, những cơn mưa bất chợt của mùa thu, cộng thêm ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên chúng lạnh thật lạnh. Cái lạnh như xé da xé thịt cukhoaitu nhưng vì lỡ hứa đến đón em rồi nên đành phải đội áo mưa và chạy thật nhanh qua đón em. Có thể vì em nói chuyện cũng dễ thương nên cukhoaitu không muốn em phải bị leo cây và mất uy tín với em. Khi đến nơi cukhoaitu gọi cho em/” Ô la, em ah, anh đến rồi nè, em đang ở đâu vậy?/”- cukhoaitu hỏi. Thấp thoáng bên kia đường xuất hiện một thiếu nữ có khuôn mặt giống người Hoa, mắt một mí nhưng mũi lại cao, tướng khoảng 1,63m , da cũng trắng trẻo. Nhưng cukhoaitu không thể ngờ rằng em vẫn còn cấp sách đến trường, cái trường này một thời cũng nổi tiếng không kém vì thành tích ăn chơi của những em học sinh khi còn cắp sách đến trường. Em nhận ra cukhoaitu vì trước khi đi cukhoaitu cũng có mô tả sơ qua cho em biết. Em bước thật vội qua đường và bước đến cukhoaitu chào hỏi và em leo lên xe cukhoaitu. Những hạt mưa cứ lất phất, lúc thì chúng đổ thật nhạnh cả về lượng cũng như về chất, cả hai chưa kịp mặc áo vào, nên lãnh đủ những giọt mưa đó. Em leo lên xe, khi đã yên vị thì cukhoaitu chở em đi kiếm chổ uống nước, trên đường đi cả hai nói chuyện với nhau như một cặp tình nhân thật sự.

Rồi cũng kiếm được một cái quán nước ưng ý, cả hại vội bước vào và kêu nước uống. Cukhoaitu đề nghị với em /” Mình đi kiếm chổ nào nghỉ chút được không em?/”, /” Chắc là hẹn anh hôm khác rồi vì hôm nay em mắc kẹt rồi, chuyện phụ nữ đó mà/”- em trả lời với cukhoaitu. Đành phải chịu nếu em ở trong tình trạng này, cukhoaitu và em nói chuyện qua lại với nhau thì cũng gần đến giờ cukhoaitu làm việc lại và em còn phải đến trường. Hai người hẹn nhau là khi em hết /” đèn đỏ/” thì em sẽ nhắn cho cukhoaitu, thâý cũng vui vì em cũng dễ tính và có phần có tình cảm với cukhoaitu. Tính tiền nước xong thì cukhoaitu lại chở em về chổ hẹn lúc đầu, cả hai lao đi trong mưa. Gió thật lạnh, những giọt nước cố tình len lỏi qua lớp áo mưa thấm vào da thịt của hai người. Chúng có lẽ đã làm cho em lạnh, em đã vòng đôi tay mình qua hông cukhoaitu và ôm ghì lấy, bộ ngực của em thật săn chắc mà cukhoaitu cảm nhận được khi em ấn nó lên lưng của cukhoaitu. Nhưng đó chỉ là chuyện của lần gặp trước, hôm nay là ngày em đã hết /” đèn đỏ/” nên san1g sớm vào làm việc là cukhoaitu đã nhận được tin nhắn của em là trưa nay, hai anh em mình đi đâu chơi, chút về. Cukhoaitu cảm thấy hồi hợp không phải nhận được tin nhắn của em mà cùng lúc nhận được tin cầu cứu của một em cũng sinh viên . Tranh thủ làm nốt những công việc của ngày đầu tuần và chạy thật vội đến chổ em sinh viên để giúp em đóng tiền trường nhưng thật vô vọng vì đợi hoài mà không thấy. Có lẽ em gấp hay em có người bảo trợ mà ra đi không một lời nhắn lại. Lủi thủi một mình đi về và lấy điện thoại ra gọi lại cho em nữ sinh cấp 3.

Hôm nay vẻ mặt em thật buồn vì mới bị gia đình la vì em cứ xin tiền hoài, học thì không lo học. Điện thoại cũng em hết tiền nên em mới xin nhưng nội em không cho và còn rầy la em. Đối với tuổi thiếu nữ thì phải dùng những biện pháp nhẹ nhàng hơn mới có thể mong đạt được những kết quả như ý muốn. Trong một lần tình cờ biết nick nhau, em và cukhoaitu nói rất nhiều, kể từ đó em cứ mong gặp cho bằng được cukhoaitu. Cukhaoitu cũng hiểu tâm lý của em nên cũng đã khuyên em như một người em gái của mình, dối với vấn đề không có liên quan đến tình dục. Còn chuyện kia khi nào em cảm thấy muốn thì cukhoaitu sẽ trở thành bạn của em . Trên đường đi thì cukhoaitu hỏi em có ăn uống gì chưa, em trả lời là em chưa ăn trưa nên cũng thấy đói. Vào quán cơm kêu hai phần, em ăn trông có vẻ đúng là dạng con nhà tiểu thư vì em ăn chỉ có phân nữa, còn phân nữa em bỏ lại. Qua cách nói chuyện thì đúng là em dạng con cưng nên hay làm nũng. Khi đã no cái bụng thì cukhoaitu hỏi em sẵn sàng đi chơi chưa, em đồng ý. Chạy qua dăm ba ngã đường thị đột nhiên sự cố ngoài ý muốn/” Cộc cộc cộccccccccccccccccc/” mấy tiếng kêu vang lên từ chiếc máy của cukhoaitu và nó dừng hẳn lại. /” Xúi quẩy thật, khi không lại dở chứng ngay lúc này/”- cukhoaitu thầm nghĩ. Nhưng trong cái rủi có cái may là nó nằm gần ngay ks Ấn Tượng trên SVH. Cukhoaitu đành nói em xuống đi bộ theo và dẫn luôn vào ks.

Trong khi làm thủ tục nhận phòng thì em vẫn đứng phía ngoài, có lẽ do mắc cỡ khi có khá nhiều nhân viên ở đây, họ có cái nhìn tỏ vẻ tò mò. Cukhoaitu nhận chìa khóa phòng từ tay em quản lý và không quên kêu em quản lý cho 2 cái bao. Dẫn em lên lầu mà lòng cukhoaitu rộn lên một niềm vui khó tả vì từ trước đến giờ có lẽ em là người nhỏ tuổi nhất trong số những người cukhoaitu biết. Phòng thì ở tít tận lầu 3 nên em đi có vẻ cũng hơi mệt, khi vào phòng cukhoaitu rủ em vào tắm chung nhưng em từ chối vì em đã tắm ở nhà rồi và em chưa bao giờ tắm chung với ai cả. Thấy khó mà thuyết phục em vì em đang lấy bộ đồ mà em đem theo, em lấy ra thử. Cukhoaitu để em lại một mình vào nhà tắm một mình, những tia nước làm cho cảm thấy dễ chịu hơn./” Đã nói là chút nữa con về, con đang đi công việc với bạn con rồi/”- em lại nói chuyện qua điện thoại khi người nhà của em gọi. Em vẫn cứ nói một hồi thì cũng xong, nên cukhoaitu đến bên em, lột từng cái áo cái quần của em ra. Ôi chu choa ơi! Bộ ngực của em thật xinh xắn, đáng yêu làm sao! Chúng thật to,săn chắc nhưng có lẽ nó chưa phát triển hết so với lứa tuổi của em nên hai núm vú còn be bé. Đúng là bộ ngực của người con gái mới dậy thì. Còn âm đạo thì những sợi lông màu hung hung chưa thể che kín được phần âm vật. Miệng cukhoaitu kê ngay vào núm vú của em mà nút, tay em thì lúc đầu thả lỏng nhưng chỉ một lát thì em đã tìm cái mà em cần tìm. Cukhoaitu vừa hôn ngực vừa lấy tay xoaxoa thật nhẹ lên âm vật em, nó làm cho em nảy mông thật nhiều vì khoái cảm, khuôn mặt của em giờ đây trông thật hoang dại, trông thật đĩ thỏa làm sao.

Cái lưỡi cứ mãi lăn tăng trên ngực rồi đến bụng em, miệng em cũng bắt đầu khẽ rên rĩ những tiếng thật vô nghĩa/” Ahmmmmmmmmmmmmmm Nhộttttttttttttttttttttttttttttt Sướngggggggggggggggggggggg/” /”Anh ơi, anh đừng có hôn nữa, em chịu hổng nổi đâu/”- em cứ nói mà cukhoaitu cứ làm. Mà cũng dễ hiểu thôi, cái thứ con gái mới lớn mà làm sao chịu siết với cukhoaitu, cộng thêm bộ râu mới vừa cạo hôm thứ bảy nên chúng chỉa ra vô trật tự, khiến cho em phải oằn mình vì nhột sướng. Đầu tóc em giờ đây rối tung vì em cứ lắc qua lắc lại nhằm làm dịu đi cơn thống khoái. Lần đầu tiên em biết đến tình dục là người bạn trai của em nhưng có lẽ tuổi của cả hai chỉ bằng nhau nên chắc chắn rằng bạn em không có đủ kinh nghiệm để đưa em lên thiên đàng một cách trọn vẹn. Ngày hôm nay là cái ngày định mệnh của em gặp cukhoaitu nên em chịu không thấu vì cukhoaitu cứ vờn vờn em mãi mà chưa chịu đút vào. Những tiếng nấc những cái cào những cái cầu khiến cho em vật vã hơn. Âm hộ giờ đây be bét tinh khí của em thoát ra. Cukhaoitu xoay người lại, đưa củ khoai cho em nhưng em mắc cỡ không dám cho củ khaoi vào miệng và em chỉ cầm lấy nó một cách nhẹ nhàng như sợ làm nó mất đi. Hai chân em cứ co duỗi không dừng nên đã làm cho cái tấm drap lúc nảy phẳng phiu bao nhiêu thì giờ đây nó đã nhàu nát dưới chân em. Những cái áo, cái quần và bộ đồ lót của em cũng rơi vương vãi trên nền nhà. Thấy em khó có thể mà chịu nổi thêm nên cukhoaitu chủ động xé cái bao trùm vội lên củ khoai, ấn vào âm vật. Nhưng thật khó khăn khi đút vào vì âm hộ của em khá chật và vì không muốn làm em đau nên chì nhấp từ chút một rồi mới ấn hết vào. Một tiếng thở dài bên tai cukhoaitu khi cukhoaitu ấn hết củ khaoi vào âm vật của em. Từng nhịp từng nhịp thật khẽ khàng khi đút vào lấy ra, miệng cukhoaitu cuối xuống vừa hôn ngực em vừa đẩy vào.

Em nằm đó mà hai mắt cứ nhắm nghiền lại và có lẽ em cũng hơi thốn khi cukhoaitu đút củ khoai vào lút cán, khiến cho em phải nhăn mặt lại. Nhưng giây phút đó cũng trôi qua thật nhanh vì những dịch nhờn từ âm đạo em tiết ra cũng khá nhiều nên thúc liên hồi không còn là vấn đề gì nữa. hai tay em choàng qua người cukhoaitu và em siết thật chặt, hai chân em kéo lên cao và quắp lấy phần thân dưới cukhoaitu. Thời gian cứ dần trôi qua và những tiếng thở, tiếng rên cứ liên tục vang lên. Không khí trong phòng chìm đắm trong cõi hư vô, có lẽ lúc này đây, sự hờn giận vu vơ, sự ghen ghét, sự ích kỷ hay sự giả tạo không còn nữa, nó nhường chổ cho sự yêu thương, cho sự thống khoái. Cukhoaitu thì thầm bên tai em/” Em có muốn nằm trên người anh ko?/”. Em không trả lời mà chỉ gật đầu với ý nghĩ là muốn và cukhoaitu kéo em lên, khi kéo lên thì củ khoai vẫn còn cắm trong âm đạo của em. Em ngồi lên người cukhoaitu và sửa chữa lại tư thế cho th1ich hợp. Hai tay em chống ngực cukhoaitu làm điểm tựa, hai chân em xếp bên hông cukhoaitu và em khẽ nâng mọng lên rồi đặt xuống. Cứ như vậy nhưng với một nhịp điệu rất chầm chậm, cukhoaitu nằm dưới nảy mông lên phụ họa với em.Ahmmmmmmmmmmmmmmmmmm Uhmmmmmmmmmmmmmm miệng em cứ rên và mái tóc em cứ bồng bềnh trong không khí, khi em cứ lắc đầu qua lại. Đột nhiên em hảy âm đạo liên tục theo chiều dọc của củ khoai và em rên rĩ lớn hơn bình thường Uhmmmmmmmmmmmmm và em nằm rạp xuống ôm lấy cukhoaitu siết thật chặt. Vài ba phút lắng đọng trôi qua với những tiếng thở hắt ra bên tai cukhoaitu, làm cukhoaitu thầm hiểu là em đã đạt khoái cảm.

Đợi cho giây phút đó trôi qua, cukhoaitu lật em ngồi dậy và kêu em chổng mông lên, hai tay em chịu xuống mặt nệm và hai chân em chàng hảng ra. Cukhoaitu nhẹ nhàng cầm củ khoai đút nhẹ vào âm đạo bê bết dịch nhờn của em và ấn thật nhanh vào. Em bỗng oằn người vì có lẽ tư thế này nó sất quá. Hai tay cukhoaitu nắm phần hông của em và kéo vào kéo ra. Tiếng máy lạnh chạy rì rì, tiếng những giọt nước rơi xuống trong phòng tắm như muốn hòa âm cùng những tiếng rên, tiếng thở của hai người để tấu lên khúc yêu thương hoành tráng. Tuổi đời em còn quá trẻ, có lẽ vì những phút bốc đồng hay những giận hờn vu vơ của tuổi mới lớn mà em đã chấp nhận đi chơi với những người biết chia sẻ niềm vui hay nổi buồn cùng em. Em đi chơi có lẽ không phải vì tiền, gia cảnh em cũng khá đấy nhưng nó không thể bù đắp cho em những giá trị tinh thần mỗi khi em thiếu hụt. Cukhoaitu rất hiểu điều đó, nên rất tôn trọng ý kiến của em và thời gian cukhoaitu nói chuyện với em rất nhiều và rất lâu nên có lẽ em thầm mến cukhoaitu. Ngay lúc này đây khi mà cả hai chia sẻ sự yêu thương thì cukhoaitu cũng đã hỏi ý kiến của em là có nên đi chơi với cukhoaitu ko. Em đã đồng ý nhưng với một điệu kiện là chở em về nhà trước giờ hẹn với gia đình em. Những cái nhấp những caí thúc mỗi lú mỗi dồn dập hơn và cukhoaitu cảm thâý dọc theo xương sống có một luồng khoái cảm chạy dài và củ khoai giật lên từng hồi trong âm đạo của em. Uhmmmmmmmmmmm Ahmmmmmmmmmmmmmmm Sướnggggggggggggggggggggggggg Quáaaaaaaaaaaaaa Anhhhhhhhhhhhhh Ơiiiiiiiiiiiiii. Từng cơn co thắt ở âm đạo và từng cái gật lên gật xuống của củ khoai làm cukhoaitu cảm tah61y cuộc đời soa đáng yêu hơn trong lúc này.

Cả hai cùng ôm nhau cho đến khi cơn khoái cảm qua đi, chỉ còn lại những tiếng thở rì rì và những tiếng nhịp tim đập thình thịch trong lồng ngực của cả hai người./” Em sướng chứ? Anh có làm em đau ko?/”- cukhoaitu khẽ hỏi em. Em không nói, em chỉ gật đầu và đôi mắt em ánh lên một niềm hạnh phúc. Choàng tay qua người em, cukhoaitu ôm lấy bộ ngực của em và mân mê. Bộ ngực của người thiếu nữ mới lớn, nó đáng yêu làm sao! Hai núm vú be bé chưa phát triển hết và vủng nâu nâu trên vùng vú cũng nhỏ, chỉ có những sợi lông tơ màu hung hung. Em nắm lấy tay cukhoaitu, khi cukhoaitu se se bầu vú của em, cả hai không nói lời nào, chỉ có nhịp tim của hai người cùng lên tiếng. Khoảng 10 hay 20 phút sau chuông điện thoại em đổ vang và em bắt máy nói chuyện./” Con về bây giờ mà/”- em khẽ nói. Thấy tình thế không mấy sáng sủa gì và đã hứa sẽ chở em về nên cukhoaitu hỏi em có muốn về chưa, em khẽ gật đầu và nói khi khác em sẽ dành nhiều thời gian hơn cho cukhoaitu. Cukhoaitu đi vào nhà tắm, tắm rửa thật sạch rồi bước ra phòng nằm đó đợi em. Nảy giờ em lấy bộáo mới ra và em hỏi cukhoaitu bộ áo có đẹp ko, cukhoaitu khen bộ áo đẹp nhưng nó trông có vẻ rườm rà vì có quá nhiều chi tiết. Em vào tắm thật lâu và đi ra với bộ áo mới. Em khẽ cười khi cukhoaitu cứ nhìn em chầm chầm như muốn làm em thêm 1 cái nữa . Thu dọn những vật dụng cá nhân xong cả hai hôn nhau lần cuối. Như đã hứa lúc đầu sẽ cho em tiền để em nạp card điện thoại nên cukhoaitu lẳng lặng nhét vội vào túi em 1 ít tiền để em mua nó. Hai người đi xuống đất và cukhoaitu kêu xe ôm chở em về vì xe cukhoaitu đã bị hư nên không thể chở em về được. Khi đi em còn quay lại vẫy tay chào tạm biệt cukhoaitu lần cuối. Một mình cukhoaitu lủi thủi đắt chiếc xe về mà lòng dâng lên một niềm cảm xúc lạ thường.

You may also like...