Đọc Truyện Sex – Ham Muốn Có Cô Vợ Vú To

Hồi nầy Anh Quang yếu thấy rỏ , sức khoẻ của Anh cũng bình thường thôi , nhưng cái khoản phục vụ vợ thì càng ngày càng thưa dần . Chả bù lúc hai vợ chồng mới cưới nhau , đêm nào cũng làm tình với nhau .

Đôi khi nửa đêm giật mình vì con sò lông của tôi bị ẩm ướt bởi bàn tay sờ mó của anh Quang , hoặc anh đang thực hành bài ” Heo rừng ủi gốc cao su ” cái lưỡi của anh liếm liếm trên chồm lông đen mượt lúng phún nằm trên cái mu ú nu ba gốc .
Lúc đó chồm lông trên mu lồn cuả tôi nhiều lắm đen kịt , có khi nó che kín cả lối vào cửa động Thiên thai . Mỗi lần sờ vào chồm lông là Anh Quang nói :
– Người em ốm ốm vậy mà nhiều lông rờ sướng cả bàn tay , đả thiệt ”
Heo rừng ủi gốc cao su là do anh Quang đặt và anh kể cho tôi nghe trước khi anh làm tình cái ý nghỉa , cái kiểu cách thực hành và tạo cho người bạn tình cái cảm giác sung sướng lâng lâng ra làm sao , làm tôi cũng thấy ngộ ngộ và thích ……thích .
Cái kiểu lấy lưỡi , môi và miệng mà uỉ ủi vào cái trung tâm yếu điểm sướng của tôi , tức là Anh bú liếm lồn và cái hột âm hạch làm tôi chẳng bao lâu nước nhờn tuông đẩm trong cửa âm hộ và tôi rên lên khe khẻ vì cơn khoái lạc đang len lỏi trong từng mạch máu khắp châu thân .

Tôi thức dậy nửa đêm đầy rạo rực đòi hỏi ham muốn , cùng Anh tham gia vũ bảo , cuồng nhiệt trong những kiểu làm tình mới lạ , rung giường , rách nệm , quíu đít lúc đó mồ hôi của 2 người tuông đẩm trên thân thể trần truồng ngất ngây mệt lã . Một trận xong xuôi rồi mà vẫn còn thèm thuồng cho trận đấu kế tiếp.
Bây giờ thì lại khác , một tuần chỉ có lát đác vài trận cho có tròn bổn phận trả bài của người chồng gương mẩu . Nữa đêm giật mình tỉnh ngủ , thòm thèm tìm cây súng của Anh xuột xuột , cao xạ giương nòng chưa kịp tìm mục tiêu tác xạ thì vội co vòi như con đĩa gặp phải vôi , mềm nhũn .
– ” Ngủ không được hả em ,? Ráng ngủ đi …mai còn phải thức sớm …đi làm ”
Lần nào cũng thế , một câu như vậy anh nói hoài mà không biết ngán . Họa hoằn lắm , Anh mới cố gắng làm người hùng dũng mãnh , trổi dậy giương cao ngọn cờ xuất quân , quần cho đối phương một phen xếp giáo qui hàng cho ……bỏ ghét .
Anh năm đó có mới bốn mươi bốn , bốn mươi lăm chứ đâu có già. Còn tôi nhỏ thua anh 5 tuổi . Tuổi của rần rần ham muốn , tuổi của trái cây ửng hồng sắp chín , tuổi của mộng nước mưng mưng . Tuổi của thân thể người đàn bà sung mãn .
Tuổi của da thịt trắng mịn căng căng mát rượi bên ngoài nhưng nóng hừng hực bên trong .Tôi siêng tập thể dục thể thao ,nên có một thân hình trông cũng không đến nổi nào , nhờ có cặp chân thon dài nên trông toàn thân có vẻ hơi ốm và cao .
Anh Quang thì thích mình có vợ đẹp hơn hẳn vợ người , nên cứ năn nỉ , khuyến khích cho tôi đi Viện thẩm mỹ làm đẹp . Tôi cũng xiêu lòng vì đàn bà không ai mà không muốn mình đẹp .

Dự định đi làm cho bộ ngực mình to bằng hai trái vú sửa giống như bên nhà thôi , để khi mình mặc áo hơi rộng thì nhờ áo che lại bớt mà tránh những cặp mắt đàn ông dòm ngó và để anh Quang có sờ bóp thì vừa với hai bàn tay của chồng .
Nhưng vì cái bụng của tôi ít mở dư , nên ái eo vòng số 2 trông nhỏ xíu cho nên cặp vú sửa quê hương của tôi trông hơi bự , tròn bầu mềm mại nhưng không chảy xệ . Anh Quang cứ tắm tắt khen hoài :
– ” Trời ! Cặp nhủ hoa của Em to gần bằng như cặp bưởi ” Năm Roi ” , trông đẹp ác liệt . Mỗi lúc nhìn em nằm ngửa , cặp vú no tròn thẳng đứng trông như hai ngọn đồi trên vùng cát trắng đẹp tuyệt trần , như hai ngọn kim tự tháp bên Ai cập . Chả bù lúc trước nó chảy bè như hai cái nấp vung nồi khuôn bánh khọt . Xoa nắn không đả gì hết ”
Lời khen của anh làm tôi mắc cở đỏ mặt . Báo hại mỗi lúc ra đường , tôi phải mặc áo nịt ngực để che lại và để nâng đôi vú lên nên càng làm cho cặp vú càng lớn và vung phồng , chỉ những khi ở nhà hoặc đi ngủ thì tôi mới tháo áo ngực cho thoải mái và để Anh Quang nhìn ngắm , xoa nắn cho dễ dàng mà thôi .
Anh biểu tôi về Việt Nam may những bộ áo dài thời trang thiệt mỏng , thiệt sexy ; có thiêu hoa trước ngực để che cặp vú và núm vú , còn bên hông thì vải mỏng nửa kín nửa hở để phô bày mờ mờ bầu ngực trần không có mặc áo nịt vú . Những bộ đồ bộ bằng lụa mỏng , những chiếc áo bà ba , những áo cánh vải mỏng mà cổ áo được khoét sâu hết cở để cho tôi mặc đi tới đi lui trong nhà để cho ảnh ngắm.
Rồi cũng có lúc Anh Quang chụp hình ,quay phim mỗi lúc tôi make up có gương mặt đẹp khi chuẩn bị đi đâu đó …. Vừa chụp hình ,quay phim anh luôn miệng nói :
” Trông em đẹp hết xẩy , bảo đảm đàn ông nào cũng khoái nhìn em cho mà coi , nhìn mà còn mơ ước được rờ nửa ” .
Tôi trả lời với anh – ” Chỉ có đàn ông là Anh thôi ……Cái ông khoái Vú …….”
Mà thật vậy , từ ngày tôi có dược cặp ngực vung tròn khiêu gợi thì hình như trong đôi nhủ hoa của tôi có hai thỏi nam châm cực mạnh cứ thu hút những cặp mắt của không những bên cánh đàn ông mà còn có bên phía phụ nữ , họ cứ len lén nhìn vô phía đồi ngực của tôi rồi xì xào to nhỏ , chắc họ kháo với nhau :
” Cô nầy ôm ốm mà có bộ ngực to tròn khiêu gợi ”
Càng làm tôi thoã mãn tự ái đàn bà và tự tin hơn trong đôi ngực “tấn công “. Lúc nào cũng xăm xăm nhô cao về phía trước , làm chật cứng căng tròn dưới cái áo bó sát , nằng nặng trên lồng ngực .
Dĩ nhiên cặp mông tôi cũng no tròn vì tôilà người siêng đi tập thể dục hằng ngày , đi chạy bộ , đạp xe đạp , đi treadmild ….v….v….tại Fitness center gần nhà .
Hoạt động tình dục với tôi thì Anh Quang cứ làm bộ hay quên . Còn mấy lúc gần đây anh Quang xoay qua xem phim sex thì hơi nhiều . Anh bảo :
– Xem họ ” Chơi nhau ” để học hỏi lấy kinh nghiệm và tăng cường thêm hứng thú mà phục vụ cho vợ được thoã mãn ”
Biết anh ngụy biện mà tôi vẫn âm thầm đồng ý với Anh vì tôi vẫn thỉnh thoảng cũng ngồi coi chung với anh vì nhà không có trẻ nhỏ và người ngoài . Nên hai vợ chồng thoải maí , vừa xem phim vừa kích thích cho nhau cũng sướng .
Có lúc hứng tình quá , tôi cũng noí đùa với chồng :
– Anh cho em xem phim ” Nghèo ” hoài , thấy mấy con cu Mỹ trắng , Mỹ đen nó to dài , làm em thèm …..rồi em đi kiếm à nha ….”
Anh lạc giọng : – Muốn không ? Anh kiếm dùm cho …….cho em ……thử ”
– Muốn ……chứ ….nhưng em phải tự kiếm …..để coi ai mà mình thích …….thì mới được …..thửcủa lạ xem ….nó ra làm sao …..?”
Tôi cười cười với Anh Quang .

– Nhưng Anh cũng đồng ý nửa thì mới công bằng chứ .Mỹ đen nghe ……nó to mà dài …lại cứng nữa ”
– Bộ …….Bộ anh có bạn bè Mỹ đen hả …, thôi , Em hổng chịu đâu …..Mỹ đen nó hôi rình , đứng gần còn ngửi được mùi hôi chiụ không nổi nữa ,lúc đó nó mà ôm em ……thì mất hứng ”

– Vậy thì …..em chịu rồi hé … thử coi một lần nó cảm giác ra làm sao ”
– Thì anh ghen chứ ra làm sao ….khi nhìn vợ mình …….đụ với người khác ”
Anh hôn tôi và nói : – Để em xem ….coi anh có ghen …..không ?”
Sau nầy , lâu lâu anh Quang cũng thường có đề cập đến chuyện cho Mỹ đụ vợ ảnh , để cho tôi biết cu Mỹ nó như thế nào , nhưng chúng tôi chỉ nói cho vui ……thôi , để gây kích thích , còn tôi thì cố tình nói khích tướng :
– ” Sợ anh ghen …..thôi , chứ anh mà …….dám .”
truyen nguoi lon – Cho đến một hôm trước kỳ nghỉ hè mấy tháng , vợ chồng chúng tôi lên miền Bắc nước Mỹ để dự đám cưới con gái của vợ chồng người bạn thân quen từ lâu . Anh chị Hùng từ traị Tị nạn bên Đảo mới qua định cư bên Mỹ , hình như năm 1985 , họ mướn căn chung cư gần nhà chúng tôi .
Cũng nhờ vợ chồng chúng tôi qua Mỹ năm 75 và có học nên vốn liếng tiếng Anh của vợ chồng cũng tương đối khá , thường giúp đở những gia đình tị nạn mới qua định cư gần nhà , nên gia đình anh chị Hùng và chúng tôi quen thân nhau .
Hôm được cái Check đầu tiên mà chính phủ cung cấp để chi tiêu trong gia đình trong những ngày đầu định cư . Anh Hùng dẩn thằng Bảo đứa con trai thứ nhì đi đến ngân hàng gần nhà để đổi tiền mặt . ( Lúc đó thằng Bảo mới 5 tuổi ) .
Chuyện xui xãy đến cho anh Hùng và thằng Bảo . Thì ngay lúc đó có 2 thằng Mỹ đen đến ăn cướp ngân hàng . Súng nổ vang rền giửa đám ăn cướp và nhóm cảnh sát . Thằng Bảo sợ hải chạy lạng quạng sao đó , bị một viên đạn đi lạc của hai bên trúng thương ; Đám cướp bị bắt . Thằng Bảo được xe cứu thương khẩn cấp chở đi cấp cứu .
Và vợ chồng chúng tôi được anh Hùng báo tin vội đi làm thông dịch cho Anh , cho cảnh sát và cho cả Bác sĩ , y tá trong bệnh viện . Viên đạn làm bay đứt con chim của thằng bé , nhưng tính mạng không đến nổi nào .
Trường Đại học y khoa tại tiểu bang nhập cuộc . Trường Đại học Y khoa nầy chuyên nghiên cứu và dạy về các môn như ghép Tim , Phổi ,Gan ..v.v…..
Thời may , có một đứa bé Mỹ đen cùng trạc tuổi với thằng Bảo vừa bị tai nạn xe hơi qua đời , hiến tặng những bộ phận trong cơ thể cho Y khoa và thằng Bảo được ghép chim với con chim của thằng bé Mỹ đen vừa mới chết theo chương trình nghiên cứu của trường.
Nên gia đình của anh Hùng không tốn một cắc nào cho cuộc giải phẩu ghép chim nhân đạo nầy sau khi phải ký những giấy tờ bằng lòng cho cuộc giải phẩu , nghiên cứu cho họ ghép chim đặc biệt nầy vì hai giống người khác nhau : Á châu và Phi châu .
Tuần lể sau thì Bảo xuất viện , nhưng thỉnh thoảng phải vào bệnh viện để tái khám và để hội đồng bác sĩ theo dỏi tình trạng sức khoẻ và sự hoạt động của con chim ghép trong những tháng đầu .
Thời gian sau không ai còn nhớ đến thằng bé bị thương ngày nào , nhưng gia đình tôi thì vẩn nhớ đến Bảo và thỉnh thoảng vẫn chọc nó bằng cách gọi tên nó là Cu-đen .
Cho đến vài năm sau thì gia đinh anh Hùng di chuyển về tiểu bang miền Bắc , nhưng chúng tôi vẫn liên lạc thường xuyên với nhau nên vẫn thân như ngày xưa . Ngày qua tới thành phố nơi gia đình anh Hùng ở , Bảo cũng như anh chị Hùng ra đón chúng tôi ở phi trường.
Bảo vui mừng nói :- Lâu qúa mới gặp lại Cô Chú , Bố mẹ vẫn nhắc đến Cô chú luôn . Nhất là cái chuyện hồi xưa ”
Nói tới đó cu cậu đỏ mặt vì mắc cở . Anh Quang vui miệng cắc cớ hỏi :
– Bây giờ Bảo còn Cu đen ……không ?”
– Dạ ….Dạ ……Bảo lớn rồi ……hết còn cu đen rồi ”
Anh chị Hùng và chúng tôi cùng cười làm Bảo càng thêm mắc cở , đó là bản tính của nó . Sống ở xứ Mỹ mà Bảo không cao lớn như những đứa trẻ Việt Nam khác , chiều cao hình như hơi thấp hơn anh Quang chồng của tôi ,
Bảo không đẹp trai gì nhiều mà tánh tình lại hay nhúc nhát mắc cở khi tiếp xúc và nói chuyện với chúng tôi , chắc nó chưa có bạn gái .
Trong những ngày chưa tới lễ cưới của chị nó – Con Tuyết . Bảo thường chở chúng tôi đi đây đi đó , thăm chổ nầy viếng chổ kia , khi Bố mẹ nó bận lo việc đám cưới . Nên chúng tôi dành cảm tình thân mật với Bảo thật đặc biệt nhất là anh Quang còn hứa với nó là hè nầy rủ nó qua nhà tôi chơi.
Anh Quang sẽ đem nó vào làm hè trong hãng của ảnh , chúng tôi sẽ bao cơm nước cho nó , tiền làm được bao nhiêu để dành để sau nầy đóng tiền học phí cho việc học Đại học của nó . Vì hãng Anh Quang đang làm trả lương cho học sinh , sinh viên làm hè rất cao ,
Bảo thích lắm vì có dịp đi nghỉ hè ở vùng biển và đi làm thêm kiếm tiền để dành đóng tiền học phí . Còn anh chị Hùng thì rất mừng khi biết chúng tôi có nhả ý giúp Bảo tìm việc làm mùa hè .
Chị Hùng thì tâm sự với tôi :- Bảo nó nhát quá , lại hay cả thẹn , ít đi đâu xa . Tới giờ nầy mà nó cũng chưa có bạn gái . Cô chú kiếm cô nào dể thương làm mai , giới thiệu cho nó đi . Hổng biết tại nó mặc cảm hay sao vậy đó , cái chuyện tai nạn năm xưa đó mà ”
Tôi trả lời nho nhỏ với chị Hùng :
– Em nhớ không lầm , hồi đó bác sĩ nói với Em và anh Quang là ” cái đó ” OK mà ……sợ còn dử dội hơn nửa đó ”
Chị Hùng dào dào nét mặt :- Chị cũng hy vọng như vậy.Chỉ sợ nó bê đê thôi ”
Rồi chị cũng cười cho tôi vui .

– À ……Bảo năm nay cũng đả 20 tuổi phải không ?”
– Ừ …….Nó 20 rồi đó , chứ có ít ỏi gì đâu ”
Còn chủ ý của Anh Quang thì muốn xem ” Cu đen ” của thằng Bảo bây giờ ra sao , sau khi đã bàn tính với tôi và tôi cũng đã đồng ý trong sự ngượng ngùng mắc cở , mà lại háo hức , muốn biết con chim ghép ngày xưa bây giờ ra sao , nó” lớn ” như thế nào và hoạt động ra làm sao ?
Rồi mùa hè lại về trong sự mong đợi và nôn nóng của hai vợ chồng chúng tôi . Anh Quang cứ căn dặn tôi hoài , là cứ làm bộ vô tình phô trương thân thể khêu gợi của tôi để kích thích cặp mắt của Bảo .
Chuyện phô trương thân thể là nghề của tôi vì làm đẹp là để cho mọi người nhìn , mọi người ngắm . Vì tôi quan niệm ” Xấu che , tốt khoe ”
Anh Quang cũng đồng quan niệm giống như tôi nên hai vợ chồng rất là tâm đầu ýhợp . Cho nên cái việc mà lúc trước Anh Quang đồng ý và khuyến khích cho tôi thử con cu của người lạ , nhứt là cu Mỹ thì hôm nay chúng tôi có dịp thực hiện ý định nhen nhuốm từ lâu.
Con chim Việt ghép với chim Mỹ đen và lại còn trẻ nửa , mới hai mươi tuổi non hơ , xem nó cảm giác sướng khoái như thế nào mà mấy đứa bạn làm chung , ly dị chồng về Việt nam kiếm kép nhí đem qua , người nào người nấy gương mặt lúc nào cũng tươi rói , thân thể thon , ốm gọn gàng ra , nhìn mà thấy phát ham .
Nhà của chúng tôi to lớn , được 4 phòng ngủ nên rộng rãi thoải mái . Trước gần phòng ngủ của vợ chồng chúng tôi có gắn tấm gương soi mặt thật lớn , anh Quang dùng để xem lại áo quần trước khi đi làm , và thỉnh thoảng tôi cũng thế .
Tấm gương nầy còn có công dụng từ phòng ngủ chúng tôi , chúng tôi có thể nhìn thấy mọi người đang ngồi nơi phòng ăn gần cạnh phòng bếp nếu cửa phòng ngủ của chúng tôi không đóng kín .
Ngược lại cũng thế , người ở phòng ăn cũng có thể thấy người trong phòng ngủ đang làm gì nếu họ muốn .
Như tôi đã nói , ở nhà , tôi mặc đồ bộ thoải mái lắm . Từ ngày có thằng Bảo ở chung nhà , tôi lại càng mặc quần áo mỏng hơn nửa , cổ áo cứ hở rộng lộ cái khe ngực sâu quắm , cái cặp mông cứ lút la lút lắt .
Tôi tỉnh bơ tự nhiên cố tình khiêu dâm với nó . Còn Bảo thì len lén nhìn Cô Ngọc của nó ……không biết nó nghỉ gì .
Dù chúng tôi là vai cô chú , nhưng đâu có liên hệ bà con , thì với đứa con trai đang tuổi thanh niên thì làm sao mà không thèm muốn dục tình , thích nhìn thân thể người khác phái nhất là những thân hình đẹp mà lại loã thể khêu gợi , nửa kín nửa hở như thân thể của tôi.
Trong những ngày gần đây lúc nào cũng tìm cơ hội phô bày những đường nét gợi cảm rất ư là tự nhiên , làm sao mà nó không rạo rực ham muốn đến một thân thể người đàn bà .
Mỗi ngày anh Quang đi làm sớm , rồi sau đó thì tôi cũng ra sau anh trể hơn 3 giờ , Bảo đi làm ca hai nhưng nó cũng dậy sớm ăn điểm tâm hoặc tập thể thao . Lần nào cũng thế , Bảo ngồi ăn sáng thì tôi đi về phòng ngủ thay đồ để chuẩn bị đi làm và khiêu dâm thằng bé .
– Bảo ngồi ăn sáng tự nhiên nghe ! Cô đi thay đồ chuẩn bị đi làm “
Bảo dạ nho nhỏ và tôi biết nó đang nhìn theo tôi và nhìn về tấm gương soi mặt . Tôi tìm vị trí thích hợp lén nhìn về chiếc gương để vừa đủ thấy Bảo nó đang ngồi ở bàn ăn ( Tức là Bảo sẽ thấy tôi rõ ràng phản chiếu qua tấm gương ) .
Tôi từ từ thoát y để thân thể trần truồng , bày những vùng gợi cảm , ve vuốt một chút vào những núi đồi căng mọng , và những ngón tay lăng tăng dưới vùng bình nguyên có đám cỏ non được tôi cắt tỉa thường xuyên , trước khi thay quần áo đi làm . Ngày nào cũng thế .
Cho đến một ngày đẹp trời của chúng tôi , tôi cho anh Quang biết là tôi đã sẳn sàng muốn khám phá con cu Mỹ đen ghép nó như thế nào , chứ khiêu dâm Bảo hoài sợ có ngày nó khùng nó làm bậy thì không biết ra sao .
Anh Quang đồng ý và sắp xếp cuộc vui cho cả ba chúng tôi mà người được bất ngờ nhất chính là Bảo .
Đêm thứ sáu cuối tuần , chúng tôi thức khuya vì là ngày mai thứ bảy không đi làm , thường chúng tôi ngồi xem những chương trình tin tức trên TV hoặc là chương trình văn nghệ của các trung tâm nhạc Việt Nam mình .
Anh Quang ngồi uống bia như uống nước không bao giờ thấy say , còn tôi thì thỉnh thoảng cũng ké vài lon nhưng cũng đủ làm mặt tôi ủng hồng . Chúng tôi ngồi chờ Bảo đi làm về vì nó làm ca hai nên về trể .
Rồi Bảo cũng về tới , Anh Quang kêu nó đi tắm cho mát rồi ra đây xem TV cho vui , luôn tiện uống vài lon bia với Anh cho có bạn nhậu .Bảo noí nó uống cũng yếu lắm , sợ uống nhiều mau say .
Anh Quang nói con trai mà không biết uống bia ……là dở lắm ….hổng uống được nhiều thì uống ít Anh không ép đâu .
Bảo nói , tắm xong nó sẽ ra ngồi chơi với chúng tôi . Bảo tắm xong , đi ra với chúng tôi , mùi xà phòng còn thơm phức , tôi đi lấy cho nó và anh Quang lon bia , còn một tay tôi vổ nhẹ vào vai nó mà bầu ngực to lớn dưới làn vải mỏng không áo nịt ngực của tôi làm bộ vô tình cà nhẹ vào cánh tay phía bên nầy của nó .
– Ngồi đi ! uống bia với chú Quang cho vui ”
Nó ngồi vào chiếc ghế sofa gần đó , thỉnh thoảng nó cũng gợi chuyện và trả lời với chúng tôi bằng những điệu bộ nhát gừng khi chúng tôi hỏi han về những công việc trong hãng mà nó mới vào làm .
Chắc đầu óc nó mãi chăm chú xem chương trình trên màn ảnh Tv , hay vì có tôi ngồi bên cạnh mà lại mặc đồ …hơi quá sexy làm nó bị phân tâm chăng ?
Cũng được vài lon bia , thì anh Quang nhìn nó cười cười rồi hỏi :
– Sao , Bảo có bồ chưa ? cái điệu nhát gái thế nầy khó có vợ lắm đó ”
Tôi cũng phụ họa :- Con trai cở nầy ở xứ Mỹ thì thiếu gì girl friend ”
Bảo ngập ngừng :- ……Dạ …..dạ …..con chưa dám có bồ đâu ……Con ngại …….tụi con gái …..nó chê con ….”
– Tụi nó ….chê Bảo có con chim đen hả ?” Tôi hỏi dồn.
Anh Quang mạnh miệng nói : – Sợ con cu đen hổng work hả ”
Bảo mắc cở đở mặt , lắp bắp :
– Hổng phải vậy đâu ,…..tại cái của con sao nó kỳ quá hà . Hai ba màu rồi lại lòng thòng nửa , khác với mấy thằng bạn của con ”
Anh Quang tiếp theo : -Vậy mới là đặc biệt chớ , miễn nó work là Ok thôi . Dượng muốn cái giống Bảo để mà phục vụ cô Ngọc mà hổng có nữa đó , như vậy con xui mà lại thành hên ……mấy thằng bạn có ai thấy chưa ?”
– Dạ chưa … ! Con thấy con cu mình kỳ quá , thắc mắc mà không dám nói và hỏi với ai , nên cũng không dám cho ai thấy , sợ tụi nó đồn ra thì con mắc cở lắm . Cô dượng là người thân với lại biết con bị tai nạn từ nhỏ nên con mới bạo dạn dám nói ”
– Bảo có biết thằng Mỹ tên Bobby bị vợ cắt của qúy đứt làm hai khúc , cũng may đi nhà thương kịp nên nối lại , nghe nói con chim đó cũng work good lắm . Còn của con thì sao ? Work thế nào ”
Bảo thẹn , mặt đỏ lên không biết vì men bia hay mắc cở nên trả lời ngập ngừng :
– …..Dạ ……Dạ ……Bảo cũng không biết nữa , chưa ….biết ra sao . Mỗi khi con xem Tv , lúc thấy hai người ôm hôn nhau là con chim của con nó cứng và dài ra lòi qua khỏi quần lót con một khúc , con cảm thấy kỳ quá hà ….làm con ….sợ …”
Tôi góp ý : – Ủa ! hồi đó tới giờ chưa thử với bạn gái à , con trai bây giờ ở bên nầy mới mười mấy tuổi thì ghê gớm lắm. Bồ bịch lia chia . Con nói cái của con nó dài kỳ lắm hả ….Cô hổng tin đâu …..? ”
–Anh Quang nhìn Bảo cười cười rồi tiếp lời :
-Chắc thiệt đó em, nhưng con đừng có thủ dâm nhiều quá coi chừng bịnh đó . Con trai đứa nào cũng vậy , tới chừng tuổi nầy thì phải tìm cách giải quyết thôi .

Nếu ở Việt nam thì đỡ hơn , con trai thì trốn đi giải quyết ở những ” động mại dâm ” của gái làm tiền ,nhưng lại sợ bị bịnh ”
Rồi anh hù thằng Bảo : – Coi chừng bị cái bịnh mà người ta gọi là ” chưa đi chợ , đã hết tiền ” đó nghe Bảo ”
truyện sex hay – Thằng Bảo ngơ ngác ngó chú Quang của nó , Anh Quang biết nó không hiểu liền tiếp :
– Chưa đi chợ mà đã hết tiền tức là ” Khóc ngoài quan ải ” đó ”
Bảo càng ngớ ngẩn vì những danh từ lạ hoắc mà nó mới nghe lần đầu , tôi thì ngại không dám nói nên hối anh Quang :
– Nó sống bên Mỹ , làm sao nó biết những danh từ ” kỳ cục ” nầy . Nhiều khi em còn không hiểu nữa huống chi là nó ”
Anh Quang liền giải thích :
– ” Khóc ngoài quan ải” là cái bệnh của mấy người con trai , đàn ông , yếu về cái khoảng đó , cái khả năng làm tình . Gặp mấy bà ,mấy cô , con chim ,dương vật chưa thọt vào chổ lổ két của đàn bà thì con cu của mình ” ộc sửa ” ra rồi , mềm xèo chẳng làm ăn gì được hết , cho nên thế nào cũng bị vợ chê ”
Bảo hỏi dồn : – Ngộ quá hén ! Làm sao mình biết bị bệnh ” khóc ngoài quan ải” hả chú Quang .? Thỉnh thoảng cháu cũng có xem lén phim sex , thấy cái của đàn ông Mỹ xịt tùm lum lên mình lên bụng mấy con nhỏ Mỹ , rồi cháu cũng thấy ……của cháu cũng giống như chú ….kể đó ”
– Thì thử mới biết .Để hôm nay cô chú giúp Bảo xem coi cái của thằng nhỏ của Bảo có work good không nghe …..con chịu không ? Cô Ngọc là đàn bà vã lại người trong nhà , nên kín đáo và an toàn , miễn con hứa với cô chú là không được kể với ai hết , nhất là ba mẹ của con nghe , thì cô chú sẽ tận tâm chỉ dạy hướng dẩn cho thử đêm nay đó Bảo ”
Bảo nhìn tôi rung giọng : -Cô chú chỉ dạy con như thế , con hứa sẽ không kể cho ai biết đâu , Cô ….cô ….cho cháu …thử ….hả ?”
– Ờ … ! Cô chú thương Bảo nên chú Quang đề nghị cho cô giúp Bảo xem …nó như thế nào , để sau nầy có kinh nghiệm hiểu biết mà có đào ,có vợ làm ăn nữa chứ . Để cô vô phòng thay đồ cho thoải mái nghe . Còn anh Quang kêu Bảo cho xem coi cây súng của nó như thế nào đi , đàn ông với đàn ông đỡ mắc cở hơn ”
Nói thì giỏi chứ tôi cũng bị kích thích vì những lời trao đổi làm cửa mình của tôi hình như bị tươm nước nhờn. Thật ra tôi cũng mắc cở và hồi hợp vì là lần đầu tiên làm chuyện nầy cũng vì cái tính tò mò muốn biết con cu Mỹ đen ghép của thằng Bảo và thân hình đứa con trai sung sức.
Mà anh Quang là người bày mưu kế cho tôi hưởng của lạ và anh Quang được có cảm giác mạnh , lạ khi cho người khác làm tình với vợ mình giống như trong những phim sex mà anh và tôi đã xem .
Tôi đi về phòng ngủ để thay đồ , nhưng tôi cũng đoán ra Anh Quang cũng hồi hợp và kích thích lắm và con cu của Bảo đang ngổng lên vì nghĩ tới lát nữa đây nó sẽ chơi được tôi vì tôi thấy cái quần ngắn của nó độn lên một cục .
Tôi lựa và mặc 1 chiếc áo kiểu Babydoll màu xanh dương nhạt thật hấp dẩn , thật mỏng da thịt lộ bày ra khêu gợi bắt mắt , chiếc quần lót nhỏ xíu mà phía trước chi vừa che khít cái vùng tam giác có chòm lông đen được cạo ,cắt tỉa ngắn gọn gàng .
Tôi không mặc áo nịt ngực vì nghĩ lát nữa đây Bảo cũng sẽ tháo ra mà thôi , cặp ngực không nội y mà bầu vú vẫn nhô cao chỉa thẳng về phía trước , tôi hãnh diện về điều nầy , trắng ngần ẩn hiện mờ mờ như thách đố mời mọc những cặp mắt thèm nhìn vú của anh Quang và Bảo .
Tôi cũng không quên tạo dáng cho mình bằng đôi giày cao gót thật đẹp , cho tướng đi của mình thêm nhún nhảy và sexy . Anh Quang cũng thường khen và thích tôi mang giày cao gót như vậy .
Chắc Bảo cũng đã cho anh Quang xem cái con cu ghép nối ngày xưa của nó nên trông mặt cu cậu có vẻ thẹn thùng mắc cở khi thấy tôi đi ra .
Chồng tôi và Bảo hướng mắt nhìn tôi bằng ánh mắt ngạc nhiên khi thấy những bước chân ngại ngùng của tôi đi ra về phía của hai người . Anh Quang tấm tắc khen :
– Bảo nhìn kìa , Cô Ngọc đêm nay sexy chưa ”
– Ô ! …Cô Ngọc đẹp quá hà ……cô giống như mấy cô Model trong mấy cuốn sách thời trang , ….giống như các cô người mẫu của tiệm Victoria Secret , giống như mấy tài tử trong phim mà con thấy . Cô Ngọc sexy qua hé chú Quang ”
Tôi liên tưởng đến những lời nói của Bảo là tôi giống các tài tử trong phim Sex mà thân hình của tôi và họ cũng giống nhau thiệt . Cặp mông , cặp vú cái nào cũng bốc lửa , làm tôi thêm tự tin và kiêu hãnh .
Tôi đi đến ngồi cạnh anh Quang , mà cảm thấy hình như 2 núm vú mình săng săng khi thấy 2 đôi mắt của hai người không che dấu sự thèm thuồng háo hức ham muốn .
– Trời …! hai người nhìn em …..làm em …..rung . Tưởng em ra đây mà quên mặc đồ chứ ”
– Anh thấy con chim của Bảo rồi đó em , nó ngộ lắm . Như khúc cà rem ba màu , trông khoẻ lắm . Đâu ! Bảo qua ngồi kế bên cô Ngọc đi , cho cô xem con chim như thế nào ”
Tôi ngồi xích lại gần anh Quang hơn , Bảo ngại ngùng đứng lên đi về phía chúng tôi . Anh Quang ra dấu , tôi từ từ tuột quần ngắn và quần lót ra một lượt , chỉ chừa cái áo thun trên người của Bảo .
Có lẻ vì là lần đầu và có thêm hai người nữa nên con chim của Bảo đã hơi xìu xuống , lúc la lúc lắc như trái chuối già dài lòng thòng .
Hai tay tôi cầm lấy con cu của nó , nhìn gần hơn . Bảo nhìn Chú nó , rồi nhìn tôi . Hai tay đưa ra vịn nhẹ vào vai tôi làm điểm tựa sợ bị té . Tôi thấy phía trong cùng nơi chòm lông lún phún của con cu là màu tiệp với da người , chổ bị đứt ngày xưa , giờ thì không thấy dấu nối .
Còn phía ngoài dài một khúc là màu đen , màu Chocolat bóng lưỡng , còn cái đầu khấc phình to đỏ hồng hồng như cái nấm rơm làm dưới cái đầu rùa sâu quắm nhờ đã cắt da qui đầu từ hồi còn nhỏ . Cái chổ nối của hai dương vật vàng -đen không còn nhìn thấy chổ tiếp giáp nữa .
Tôi bị kích thích vì cái dương vật ngộ nghỉnh đó , tôi lấy tay xoa , vuột lên xuống . Dương vật của Bảo bị bàn tay tôi chộc phá nên từ từ cương cứng dần lên . Anh Quang ngồi nhìn tôi và Bảo , thỉnh thoảng anh cũng nhắc tôi làm cái nầy , làm cái kia …v..v… cho Bảo nó …….suớng .
Con cu của Bảo bây giờ không còn là khúc dồi lòng thòng nữa , mà giờ đây hình thù giống như cây chày nhỏ của những người chơiBaseball , cái dùi cui của cảnh sát , như cái chày đâm tiêu , trông như trái cà tím dài , phía trong thì nhỏ , và lớn dần ra thù lù một khúc ,
Nó chỉa ra trông rất bề thế , dữ dội , rất lạ mắt , hứa hẹn là một dũng tướng kinh hồn , khủng khiếp dành cho những cái âm hộ sanh nở nhiều lần hoặc là những cái âm đạo của Mỹ trắng hoặc Mỹ đen to lớn chứ cỡ của đàn bà Việt nam thì chịu sao thấu .
Vì dương vật nầy đâu có thua gì của Mỹ đen đâu ? Những con cu Mỹ đen được tuyển chọn để đóng phim . Có lẽ nó còn dài hơn một khúc vì nó được nối thêm một đoạn của cái giống Á châu .
Tôi nhìn nó mà cảm thấy ớn , như có mồ hôi rịn ra khắp châu thân , nhưng rồi thầm nghĩ :
” Thôi kệ ……nhắm mắt xuôi chân ……coi nó ……sướng tới cở …..nào …”
Chồng tôi kêu tôi và Bảo cùng ngồi xuống bên cạnh ảnh . Anh nói với Bảo cởi áo ngủ của tôi ra cho được thoải mái , từng ngón tay của Bảo vụng về rung rung tháo từng khuy áo ngủ của tôi .
Cặp vú no tròn trắng mịn rung rinh theo từng hơi thở hồi hợp của tôi và hai tay tôi vẫn còn đang xuột xuột cái cù lẳng khổng lồ của Bảo.
Bảo nó xít xoa rên trong sung sướng vì được tôi kích thích nên những ngón tay vụng về rung rung vô tình chạm nhẹ lên khoảng da thịt của bầu vú làm nổi gai tăng tăng , kích thích chạy rần rần trong cơ thể toả nóng khắp châu thân trong tôi .
Mà cặp mắt nó vẫn đắm duối nhìn không chớp vào bầu ngực của Cô nó mà khen :
– Chú Quang ơi ! ….Cô Ngọc có cặp ngực …..cặp vú ……đẹp quá hà …..”
– Ừ ! ….Chú và cô cho Bảo xoa nắn thoải mái đêm nay đó ….,để biết cảm giác sờ vú đàn bà …….sướng như thế nào ”
Nghe anh Quang nói , tôi thầm nghỉ mà cười một mình:
– Cái anh Quang nầy , vú của người ta mà anh nghỉ như vú của anh vậy đó , muốn cho ai bóp thì cho , cái anh nầy kỳ ” .
Rồi tôi ưởn ngực lên , gò má tôi cạ nhẹ lên mặt Bảo mà nói nho nhỏ :
– Lưỡi đâu , đưa ra đi để cô nút lưỡi cho , thích lắm ….”
Bảo đưa lưỡi ra , tôi ngậm lấy lưỡi Bảo nút về miệng mình , hai cặp môi dính vào nhau , dồn dập cuốn hút như thèm khát từ lâu lắm . Rồi tôi cũng đẩy lưỡi mình cho Bảo nút . Nó học thật lẹ và thực hành thật tuyệt vời trong bài học vui chơi xác thịt đầu tiên .
Nước miếng của cả hai trộn lẫn hoà tan trong miệng của hai người tạo một cảm giác thich thú khó tả vì cái hương vị của men bia đắng đắng và thêm một chút ngọt ngọt , nồng nồng .
Sợ nó ngại vì có anh Quang trước mặt , tôi kéo tay Bảo để lên bầu ngực mình cho nó nắn bóp sờ mó thoải maí , để nó được trọn vẹn thỏa mãn khao khát . Nhưng không biết vì sự có mặt của chú Quang làm nó ngại hay không mà hai bàn tay nó không vồ dập như tôi nghĩ.
Mà bàn tay cứ xoa nhẹ nhẹ lên bộ ngực đang săn cứng của tôi , rồi còn núm vú nữa chứ , làm tôi bị kích thích kinh khủng , da thịt nơi vùng được ve vuốt nổi gai tăng tăng .
Anh Quang kéo người tôi nằm xuống , đầu tôi gối lên đùi của ảnh , chiếc áo ngủ babydoll giờ đã mở toang phô bày bộ ngực trần vun cao như hai cái bánh bao to lớn trắng nõn .
Thuận tay tôi kéo tuột cái quần lót nhỏ xíu ra khỏi cặp mông tròn trỉnh của mình quăng bừa xuống thảm nhà . Hai tay tôi kéo đầu của Bảo xuống vào vùng tam giác gợi tình .
– Mi két cô đi Bảo …..bú lồn cô đi Bảo …..chổ nầy làm cô thích lắm ……chổ hột …..le …đó …….chổ nhú lên đó ……ư …..ư ư …..”
Bảo nhanh nhẹn đưa miệng mình vào vùng nhạy cảm như lời tôi hướng dẫn , cặp môi nó hôn hít khắp nơi trên mảnh đất mầu mỡ mà quyền sở hữu là của chú Quang của nó. Chồm lông trên mu cao ,hai bên đùi phía trong, môi nó ủi ủi nơi ngoài âm hộ , cái miệng nó bập bập hai vành âm hộ đã cứng từ lâu như hai múi bưởi . Nơi mà âm dịch đang ri rỉ tươm ra làm tôi hơi nhột , uốn éo thân người như con rắn bò.
Anh Quang phải hướng dẫn :
– Bảo ! …Bảo phải liếm cái chổ nhu nhú phía trên đó , người ta gọi chổ đó là âm hạch , là hột le đó Bảo , liếm chổ đó thì cô Ngọc mới thích , mới tăng khoái cảm , mới sướng , mới ra nước nhiều , nhớ nghe ”
Bảo y lời , nó đưa cái lưỡi dài to bản đánh đánh vào âm hạch , tôi bắt đầu thấy sướng rên nho nhỏ như tiếng con mèo thiếu hơi thở .
Hai tay tôi giơ lên nắm chặt lấy hai tay anh Quang . Bấy giờ hai tay của Bảo vươn lên nắm lấy hai bầu ngực của tôi mà xoa mà bóp , cái lưỡi vẫn còn tham lam không rời cái âm hộ , cái hột le , làm tôi càng bị kích thích càng lúc càng tăng dần lên làm tôi sướng tê người .
Giây phút đợi chờ đã đến , tôi ngẩn đầu lên hối thúc Bảo trong tiếng rên đứt quãng :
– Ự ……Ư …..Cô ….ra nước nhiều quá rồi …..Bảo có thể …..bắt đầu đưa con cặc của Bảo vô cửa mình cô được rồi đó …..Ư ..ư …..nhớ chơi nhè nhẹ thôi nghe , đụ …đụ từ từ nghe ……Cái lổ âm đạo ….của cô còn …..nhỏ ….mà chơi lần đầu …..với con cặc của con quá bự …nên ….cô ……lo ”
Sướng quá tôi bắt đầu nói tục trong hơi thở dập dồn .
– Bảo đứng lên , con cu đen thui ngổng cao cứng ngắc lắc lư. Tôi cong hai chân mình lên ,giang rộng hai bắp đùi , con sò lông mở hé mộng nước trơn nhờn nhợt .

You may also like...