Đọc Truyện Sex – Lạc Vào Bến Mộng

Lạc Vào Bến Mộng
Tác giả: Bùi Thơm Ngon

Lời tác giả: Câu chuyện đôi bạn thân nhau trao đổi chồng, hoán chuyển vợ, đang xảy ra nhan nhản ở các xã hội văn minh Tây phương hiện tại. Thanh niên và thiếu nữ Việt Nam trưởng thành, hấp thụ nếp sống văn minh tại bản xứ của phương Tây. Có lẽ vì phong tục, tập quán, lễ giáo của Khổng Mạnh khắc khe, ảnh hưởng còn ít nhiều hoặc vì thói quen trong giao tế hằng ngày. Đa số bạn trẻ ngày nay thời buổi tin học hội nhập ở hải ngoại đón nhận cái “tinh hoa” cũng rập ràng vào cuộc…

Chuyện đức kết viết ra là thực tế nhưng nhân vật hành sử trong sự tự chế, và lòng nể trọng của bạn bè.

Phần 1: Nhịp Cầu Giao Bôi

Cô Tuyết Anh và Hồng Nga là đôi bạn thân nhau hơn 20 năm, họ coi nhau như chị em ruột. Ngoài tình đồng lân, họ cùng học chung một trường- đồng sàng, nay làm chung một cơ sở Bộ Y tế của chánh phủ- đồng nghiệp, hai người ngồi chung xe đến cơ quan làm việc- đồng hành, được chồng là Tâm hay Chiến đưa đi rước về- đồng tâm. Công việc nhàn nhả, vả lại do sự thân thiện và bản tánh thiên phú của nữ giới thường tán gẫu, bộc bạch tất cả tâm sự hay chia sẽ những niềm ước mơ, những điều thầm kín nội tâm với nhau. Tan nhiệm sở, dịp hai cô thường sánh bước đi khu shopping center mua sắm thức ăn, vật phẩm cho gia đình và áo quần thời trang chưng diện theo “mốt” cho mình. Hằng tuần họ thường kết đôi, kết ba túm tụm nhiều bạn bè khác rủ nhau tham dự những đêm dạ vũ hay xem trình diễn văn nghệ, xem phim hay ở các rạp trình chiếu. Hay rủ nhau về nhà nấu món ngon hương vị Việt Nam thưởng thức. Nhưng sau những vui thú, và giải trí ai quay về nhà nấy trong mái ấm gia đình.

Tuyết Anh đang làm việc chợt nhớ điều gì, ngước nhìn lên gỡ tờ lịch treo tường trước mặt, tuần sau: 16- 8 là ngày “kỷ niệm cưới” của vợ chồng nàng, cũng trùng lập với ngày sanh nhật của Hồng Nga bạn thân.

Nàng chưa biết bố trí sao cho vui thú hơn kỹ niệm ngày vui của vợ chồng, ngoài sự thưởng thức các món ngon vật lạ hợp khẩu vị ở nhà hàng, chưng diện đẹp, quà cáp tặng nhau, xem phim, nhảy đầm… hoài cũng lẩn quẩn đăm nhàm chán.

Hai ông chồng với nghề nghiệp khác nhau. Chiến và Mai Công Tâm cả hai đều có việc làm ổn định chánh thức, một người cho Công ty tư nhân, không xa nhà lắm. Có điều Chiến là Thảo chương viên- Computer Network của Ngân hàng, mỗi khi có khách hàng, cơ quan thuê mướn máy gặp trở ngại kỹ thuật, hay cần upgrade một vài chi tiết mới cho hợp nhu cầu. Có yêu cầu họ điện thoại về Công ty phái chàng đến điều chỉnh xong trong vài giờ, vì thế có lúc thật bận rộn, đầu óc rối bời nghĩ suy, có lúc quá nhàn rỗi việc ngồi ngáp ruồi đến ngủ gục. Da dẻ trắng đẹp tao nhả của người làm việc văn phòng. Ngược lại, Minh Tâm là kỷ sư Công chánh Quản đốc Công trình của chánh phủ giao lại nhà thầu tư nhân thi công, thường luôn phải ra ngoài thực địa xét nghiệm di chuyển theo từng công trình có khi đi sớm về tối. Dầm sương giải gió, da dẻ sạm đen, và giờ giấc không nhất định. Cả hai đôi vợ chồng thuộc con nhà gia thế cuộc sung túc từ thuở bé, phong cách đài các ăn học đủ đầy đến khi nên bề gia thất. Vợ chồng họ luôn yêu thương và tôn trọng ý thích của nhau trong chân lý hạnh phúc, chưa muốn vướng bận con cái. Hai ông luôn là đôi bạn thân bởi hai bà là cặp bài trùng như chị em ruột. Thậm chí thầm coi vợ bạn như bà xã của mình, người nhà… nhưng trong sự tự trọng và vui vẻ.

Về vóc dáng Hồng Nga hơi cao và phương phi hơn Tuyết Anh chút. Nàng có mái tóc đen tuyền đầy quyến rũ phủ úp mang tai, đôi má, môi đỏ mộng, đặc biệt cặp đùi trường túc khêu gợi.

Tuyết Anh vợ của Tâm dong dõng 1, 62m tầm thước, gương mặt thanh tú, sống mũi cao, tuy chưa phấn son trang điểm nhưng môi, miệng xinh xắn đỏ hồng tự nhiên, mái tóc óng mượt buông xuống lưng chừng tận vai, dợn cong rẻ ngôi ôm khuôn mặt trái xoan, trang nhả của các cô làm việc văn phòng; đôi gò bồng đảo như quả bí con chín mộng núm đỏ, cái bụng nhỏ theo đôi mông nẩy nở và cặp chân dài mời mọc.

Mỗi khi gia đình bạn sang thăm, vợ chồng Chiến niềm nỡ tiếp khách, thường tấm tắt khen Tuyết Anh, trước mặt hiền thê mình như kiểu nịnh đầm, giao tế. Vì đôi mắt nàng như biết nói, đôi môi như gọi mời và tất cả những ngôn ngữ trên cơ thể hết sức lôi cuốn, khiến Chiến anh chàng vốn đa tình, hám dục ngồi đối diện bị thôi miên không thể rời mắt khỏi tấm thân gợi cảm của vợ bạn, đẹp như đóa hoa hồng đang còn ngậm sương mai…

Phần đông đàn ông đều thích ngắm vẻ đẹp, một khi phụ nữ được sự chú ý, tâng bốc của người khác phái, nở lỗ mũi làm dáng lại ăn diện quần short phơi bày cặp đùi dễ thương, eo thon nhỏ, mông tròn, chiếc áo thun hồng nổi bậc làn da trắng, vừa vặn ôm sát tấm thân nhìn hấp dẫn như vẻ cô Nữ vận động viên vừøa khỏe mạnh, năng động. Tuyết Anh thường thay đổi trang phục, sửa lại mái tóc bồng bềnh, hớp hồn người đối diện, để sau đó còn nhận tiếp hàng vạn tiếng khen dài dài nữa.

Thú vị biết bao! ngắm nhìn cặp đào tiên của Tuyết Anh to như hai quả bí, tròn trịa đồ sộ, cái núm đo đỏ nhô cao đung đưa, khi nàng khom xuống nam giới nhìn cũng muốn nựng cho đã tay của phụ nữ đang ngấm nghé hai lăm xuân xanh. Chiến lén liếc nhìn xuống hạ bộ, qua quần short tận háng mà đầu óc hoang dâm đầy sức tưởng tượng phơi phới thể hiện chòm lông hoe hoe, khe lạch như núp sâu hai bên đùi thon thon xinh đẹp cách sung mãn, bờ môi vun ấp phủ kín bởi cỏ hoa… lòng hỏi lòng ngây ngất thầm hít hà… nhập nhằn giữa ranh giới tình bạn… và hơn thế nừa.

Thói quen được ai khen, tán thưởng Tuyết Anh cười cười lộ sự vui vẻ, nụ cười của nàng mới đẹp quyến rũ làm sao! Còn Công Tâm đến thăm vợ chồng bạn cũng buông lời bông đùa trêu chọc với Hồng Nga khi nàng ăn mặc hơi lẳng lơ phơi bày làn da trắng mượt, cổ áo chủng thỏng sâu phơi hơn nữa nọng vú trắng mịn màng khiêu khích.
– Chà! hai bà “vợ son” chưng bộ ngực không thua đồ bơm nhen?

Tuyết Anh còn ngạo mạn như châm lửa dục: nè váy ngắn chân dài vạch lên khoe cho hai ông chết mê, chết mệt, với bộ ngực to, trố mắt nhìn thấy đã ngã ra chết liền tại chỗ, chưa kịp xáp chiến… Hai bên đồng lời qua tiếng lại ca ngợi vẻ đẹp của hai bà vợ cách tự nhiên, không e- dè giữ ý tứ, lời lẽ đầy dâm dục gợi tình. Tuy làlời nói chơi nhưng cả hai ông đều thích thú nao nao trong dạ, rồi nói xa nói gần ngầm bàn chuyện chiêu dụ hai bà, bởi phái yếu mỗi người một có vẻ kiêu kỳ khác nhau, che lấp với những trang sức vải vóc và châu báu. Chưa được người bên kia mở “khui hàng” làm sao thấy hết nét mỹ miều, ẩn hiện sự nồng nàng kiêu sa đầy ngạt ngào hương sắc.

Họ rỉ tai nhau chuyện trao đổi vợ chồng giữa nhóm bạn bè thân, trong các dạ vũ, trong những hội viên các Hội tư, thường xảy ra hằng tuần. Vả lại, bốn đứa tụi mình hai bà vốn thân nhau từ lâu ba chuyện ái ân: tráo vợ, đổi chồng ăn ý của nhau nghe hoài như thuộc lòng. Sự trao đổi như thể màn ngoại tình, như thể hiện bản thân, phô trương thành tích và chứng tỏ sức quyến rũ xuân thì của nhau. Đời sống tình dục đa dạng hơn, nhưng ngại ngùng không dám nói ra những điều mới lạ họ muốn thử. Cảnh hơi chán cơm vẫn ăn cơm, nhưng tâm hồn thì ăn phở.

Nhân kỷ niệm đệ nhất chu niên ngày ký bản án hay hợp đồng “chung thân” của gia đình Tâm và sinh nhật của Hồng Nga. Sinh nhật Nga, vợ chồng nàng tính đi hải đảo nghĩ qua đêm. Hồng Nga hỏi Tuyết Anh cho tôi mượn anh Tâm, còn tôi đổi ông Chiến đó, bắt hai ông hầu hạ, phục vụ hai bà vợ tới bến bờ xem sức dẽo dai của họ thể nào?.
– Tôi với bà qúy mến nhau như chị em ruột quá dễ!.

Chỉ ngại anh Chiến có ưng thuận không, tôi hứa lôi kéo ông xã của mình toa rập theo khuôn. Anh Tâm có lần tâm sự với tôi mỗi khi từ nhà bạn về: ước gì được “lạc vào bến mộng” của Nga xem sao?
Cả hai bà vui mừng nhẩy cẩng lên như bị “thần ái tình” nhập xác.

Ồ!, vậy qúy hóa: tụi mình thuộc tuýp chịu chơi đầy tính lãng mạn; với lòng háo hức hừng hực Tuyết Anh nghe nói trao đổi chồng như hăm hở bước vào cuộc tình cực kỳ khoái lạc. Nàng điện thoại bàn với Tâm, đang ở công trường và sắp xếp ăn hiệp giữa đôi bên tạo cuộc vui thú đầy kỳ tích…

Vợ chồng Chiến- Nga chọn ngày sanh nhật năm nay ưu tiên trước, liền mời hai vợ chồng bạn đi khu biển nghĩ mát Wakaya ở Fiji.

Đôi bên đồng lòng với nhau cách thú vị đầy trình tự phiêu du lảng mạn. Chiến ý kiến trước vài lời giao kết mực thước cho cuộc vui: bắt đầu từ lúc ra xe taxi ngồi đến phi cảng, lên phi cơ là hai nữ phải hoán chuyển vị trí như đóng vai hiền thê thực sự săn sóc cho nhau tới khi về.

Hồng Nga hiểu ý chồng muốn khai thác “động đào” của Tuyết Anh nên rất hồ hởi, miệng nở nụ cười sởi lởi. Còn Tuyết Anh hơi chống chế ngập ngừng chiếu lệ, rồi cũng thuận ý bạn qua ngồi cạnh Chiến.

Lên máy bay, Tuyết Anh bắt đầu ngồi sà xuống bên cạnh Chiến. Nàng nở nụ cười hương sắc, chàng vui vẻ như vừa vớ được viên bảo ngọc từ trời rớt xuống. Ngồi bên nhau hơi thở của nàng dồn dập bên tai:
– Nói thật em nghe, khi Tuyết Anh đến nhà chơi mang cái không khí hấp dẫn, nóng bỏng và dịu dàng đến với nhau. Anh mơ ước được ôm hôn cưng tay chu du khắp châu thân của em không rời một giây. Nhất là “thằng nhỏ” từ thế đứng nghiêm chào cờ muốn tiến chiếm “mục tiêu”, khiến anh đắm đuối, ray rức đòi hỏi từ đó đến ngày nay mới có dịp ôm ấp.
Tuyết Anh mở lời khen vợ chồng bạn:
– Hồng Nga có phước bội phần, vợ chồng đầy chất lãng mạn, chồng vừa điển trai trắng trẽo, hòa hợp trong tư tưởng phóng khoáng, nhạy cảm bày vẻ hợp mặt để đồng hưởng thụ những “tươi mát” của phụ nữ đẹp.

Đàn ông tụi nầy hưởng ân đức ông bà, có căn duyên tiền định kết tóc se tơ được hai cô vợ đẹp, mỗi bà có nét duyên dáng, và dâm đảng trên gương mặt tiềm ẩn khác nhau.
– Tuyết Anh cưng đẹp và nhu mì, phong cách tuyệt vời: vú, mông ngồn ngộn, đít bự, gương mặt cũng dâm đảng nét kiêu sa kín đáo, gái chưa con bao giờ cũng thơm như mít chín, trí thức và qúy phái như vầy thảo nào đàn ông tụi nầy không mê mệt đắm say sao đặng!?

Chiến lên tiếng mở màn, như một phương thức riêng để biện luận cho sự dâm dật, hôm nay cả bốn chúng mình đồng trao đổi để hưởng thụ “của lạ” của nhau, thể hiện tính dân chủ và sự công bình với nhau nhen…!.

Bên ghế hàng ngang, Công Tâm và Hồng Nga cũng đồng tình đã lấy chiếc áo khoác ngoài che phủ trên hai cặp đùi, bàn tay Tâm đang luồn lõi dưới lớp vải quần động đậy tìm bảo vật của vợ bạn, mò xem “con chem chép” rồi thoa thoa như tìm bắt nó đang lẫn trốn, mò miếng thẹp lồn dầy mỏng, miệng âm môn thịt ngắn hay dài. Bàn tay tham lam của Hồng Nga đã thọt sâu chế ngự tung:“chị Năm” cho vào “cứ địa” của Tâm “oanh tạc” quơ quào tìm mò bắt… con chim đang ướt mẹp. Hơi thở lạ ngạt ngào mùi da thịt thì hai bờ môi kề nhau gửi gấm nụ hôn, hết đợt nầy sang đợt khác, lưỡi trong lưỡi hoà quyện với mùi thơm nội tạng thơm lừng của Nga tỏa ra, miêu tả ham muốn tình dục đang trổi dậy, dường như làn gió mạnh quạt bùng “mồi lửa” dâm loạn, Nga sướng đến ngây ngất vặn ẹo qua lại trong thật dâm đảng làm sao, cả hai vô tư bất kể không gian trên chuyến bay…

Chiếc Airbus vừa hạ cánh cả 4 người đồng hành ra xe đưa đón, trực sẵn rước về khách sạn nghĩ, vì loại vé package bao trọn- trước khi đi tắm biển, dạo phố đêm…

Vợ chồng Công Tâm- Tuyết Anh kết hôn đúng một năm, lần đầu có dịp bày trò giao dâm trử tình lãng mạn, nàng đem cái hạnh phúc ra đánh đổi chỉ vì chứng tỏ sức quyến rũ của mình, dám trao “của cải qúy” cho người ngoài, bạn trai- Chiến hành sự, thỏa tình theo ý thích như cặp vợ chồng thật sự mới lấy nhau. Cả hai đôi trai gái tâm tư đều thoải mái không ai bị gò bó, sợ bị chồng hay vợ bị bên kia phiền hà một điều gì nhỏ nhen. Từ đó, cảm giác lãng mạn tăng dần theo cảm xúc mãnh liệt tạo nên đêm ân tình gắn kết như chất keo của cặp vợ chồng son đang hưởng tuần trăng mật…

Vào khách sạn, họ chọn phòng liên kết nhau. Vừa để vali và túi xách vào trong tủ, ổn định. Hồng Nga soạn lấy bộ đồ ngủ áo cánh hai dây bằng lụa hồng mỏng dính, quần xì- líp thật nhỏ ôm gọn lấy “bướm”, do hai bà mua sẵn giống nhau, làm quà sinh nhật và kỷ niệm cho nhau, ôm sát châu thân. Nàng biết sexy cách thông minh trước mắt Tâm.
– Em mặc vầy có khêu gợi không?

Chưa chờ trả lời. Nga khởi động liền nhảy bá cổ ôm hôn say đắm Tâm. Nụ hôn của họ thong thả, đắm đuối tràn ngập cảm xúc và kéo dài mãi mãi. Vòng tay âu yếm lã lơi của Nga với cảm giác đường đột, mùi da thịtthơm tho nữ giới, khi hai thể xác ập vào hơi ấm áp loan khắp cơ thể của nhau bừng bừng trỗi dậy. Nga mang đến ngọn lửa tình nóng bỏng khiến Tâm ngập ngừng, tim nhảy thình thịt chưa dám tỏ ý gì vì sự tấn công trước của phái yếu, với lòng thầm nể trọng vợ bạn như vợ mình.

Hồng Nga như say men tình, “chơi trội” tay chụp kéo zipper của Tâm rồi quỳ gối xuống lôi đầu “đứa con cưng” của người tình còn đang ẩm ướt do nàng vừa “viếng thăm” trên máy bay lúc nảy, chộp cho lẹ vào miệng ngoạm lấy. Hai bờ môi Nga lướt lia lịa trên da quy đầu như thể trẻ em khát sửa nút nghe chùm chụt, nàng bú mút, chiếc lưỡi lừa vòng vòng kích dục tối đa như muốn chắt hết tinh lực người tình mới chịu buông tha.

Nàng hơi ngẩn ngơ khi mục diện trước “cục nợ” của Tâm khá to, lúc bảnh nhất dềnh dàng bề thế hơn của chồng mình; nếu phải lượng giá nó “em em” mười tám con cặc của con ngựa tơ, kích cỡ king size 18- 22 phân, vòng quanh thế giới 12- 13 phân, đầy oai phong lẫm liệt, khiến nàng choáng ngợp đến chất ngất, nếu cấm vô sướng chết trước giờ xổ số!?. Khuôn mặt, cần cổ hơi rạm nắng, nhưng thân thể anh Tâm rắn chắc vạm vỡ, khi đóng vai con ông Adam chẳng gì chê bai lấy một ly. Sức khỏe của thanh niên sung mãn, chắc hai con tim khao khát mở cuộc hành trình về cõi thiên trúc đầy lý thú, và mê ly từng phút đầu đến giây chót.

Tôi rung động thật sự trước nét rạng ngời của Hồng Nga, vì nàng phục vụ bằng chiêu lạ và độc đáo: bú liếm dầy dặn kinh nghiệm từ trên má, theo vành tai, cho tay sờ xoa nhẹ lên mũi, rồi liếm tiếp xuống cổ, lướt nhẹ khắp cơ thể, vùng bụng rà rà theo ao bèo của trũng rốn và nhập ngay khu “cấm địa”, tôi lâng lâng sướng khoái thần hồn chơi vơi, bởi Nga hành động nhiệt thành nắm dương vật bú mạnh đến man dại, kích dục khiến người tôi phút chốc hưng phấn tràn ngập không chần chờ gì nữa.
– Nga ơi!, “Bụp” em mang cái bầu nhớ đời.
– Cám ơn anh muốn gieo hạt giống tốt.

Tụi em còn mãi “rong chơi ngày tháng”, đã nuốt viên thuốc diệt trùng ngừa trường hợp hai ông chồng đánh đôi, bề hội đồng hay mở màn xa luân chiến vấy bẩn tinh dịch trong âm đạo.

Tôi như say men ái ân nương hai tay đưa bạn tình lại ghế sofa phía trước, chổng mông đít trắng hế dâng hiến, từ sau thâm nhập vào khe lạch của nàng một cách khó khăn, sau vài lần nhấp, nhấp nhử mới trót lọt đón nhận cái của qúy vừa to vừa cương cứng của người bạn tình. Tay tôi cố ôm chặc eo ếch của Nga dập mạnh một lúc, âm đạo được nong tối đa, chật ních dâm tinh ẩm ướt, rồi giáng trả ình ình thật thỏa thuê, thọt thật sâu từng hồi, thật sát liên tục vào âm đạo nàng phần ăn đầy thống khoái cuồng nhiệt. Cơn sướng làm Nga lịm người rên rỉ:
– Ôi! em sướng quá. Thêm nữa …

Tôi hăng tiết phạng lia lịa, âm hộ bị nong ra nở to hai mép phòng bóng lưỡng những sợi lông đen tuyền nhuyển rứt ôm sát vào nhau. Hai vùng da thịt dập vào mu lồn của nàng nghe b… à.n..h.. b.ạ.c.h.. thích thú, như bản nhạc giao- hưởng tìm của lạ đang vào nốt “la thăng” cung đàn cao vút đỉnh nghệ thuật. Cũng lúc Hồng Nga hoàn toàn hưng phấn, cảm thấy cơn cực khoái cuồng nhiệt ập đến, cơ vòng cổ tử cung nàng co thắt bắt đầu giật giật bên trong người nàng đê mê, đôi mắt mơ màng như lạc thần ngây ngây trong người, nàng như thể chơi vơi bay bỗng. Cho đến khi Tâm lơi lơi nhịp độ để cả hai đều còn tồn đọng hơi ấm nồng nàng tìm thấy sự hứng thú mới trong việc trao đổi người hôn phối. Tâm ngắm nghĩa đôi chân mày đậm đen nét dâm đãng ẩn hiện rõ trên khuôn mặt trắng mịn, bởi thế Chiến cưới nhằm cô vợ háo dâm ắt thăng quan tiến chức dễ dàng, nhưng chồng phải hầu gối chăn ngày đêm mệt ngất ngư!.

Chúng tôi giao tình đã nhiều lần đạt cực khoái liên tiếp, lòng cảm thấy ấm lại và nghe hân hoan trổi dâïy… nhưng cố tiết chế không xã bỏ bầu tinh dịch sớm. Thật là niềm khoái lạc tột cùng!, trong sự thụ hưởng lạc thú, cảnh dâm- ô, rong chơi bên ngoài phòng the của đôi vợ chồng thuần túy.

Tâm đang tắm, Nga nằm chờ trên giường, nổi lạc thú còn râm rang trong thần hồn, nàng nhủ thầm trong đầu:
– Chẳng có người đàn ông nào không ham “của lạ”, trừ những vị cao tăng đã ly gia cắt ái, thoát đời trần tục vì ước vọng họ được đắc đạo, được về cõi lạc phúc miên viễn; những vị cao niên sức khỏe và tinh lực kém, hoặc tuổi hạc cao tận đỉnh đồi gần đất xa trời không kể; chứ phàm phu tục tử ai thấy phụ nữ đẹp, gái xinh môi hồng hơ hớ mà không động lòng trắc ẩn, muốn nghênh hoa diện mục, thậm chí “đánh xáp lá cà” là loại “hoạn quan” tái thế, không biết mùi phụ nữ, hưởng lạc thú trần tục. Chúng tôi hai cặp vợ chồng hoàn toàn không có hoài bảo cao sang, chỉ bằng lòng với thực tại, sung sướng với cuộc sống thần tiên nhục dục vợ chồng hoán đổi san sớt ái ân tìm cảm giác mới lạ.
Thói quen ở nhà tôi thường “bắn double” với Tuyết Anh.

Vừa tắm ra thấy Nga vẫn còn ngực trần hơ hớ mời gọi, đầy khiêu khích trên giường, nàng không ngờ tôi còn sung mãn sinh lực. Tôi liền ứng chiến màn thứ hai, cắm phập hăng say hằng chục cái nắc hùng hục như chưa vơi cơn thèm khát, như đổ lửa tình vào âm cung đưa Nga lên tột đỉnh khoái lạc. Tôi hơi tạm ngưng vì thấy dồn dã nắc khện lia lịa sợ nàng đau, từ từ nắc nhè nhẹ trở lại; Nga ưỡn người theo qua lại với nhịp thụt ra, cấm vào; lâu lâu tôi ngưng khom xuống hôn, nút lưỡi nàng làm tăng sự kích thích tột cùng, rồi nhấc người lên cao nắc bổ tới hằng trăm cái một lượt mới ngưng, đưa Hồng Nga lên chín tầng mây xanh phiêu bạc vào hành tinh xa lạ chơi vơi một lúc. Cơn hứng tình dâng trào, bìu dái áp sát vào âm hộ của người tình, cảm giác nóng hổi quá cao hứng kềm chế không đặng bèn dốc cạn bầu tinh đầy ối, nhấn mạnh lút cán vào huyệt đạo lạc thú trong âm đạo của nàng hứng trọn.

Hai người vừa giao dâm xong, con tim còn rạo rực chưa vơi thèm khát, cứ ôm nhau dưỡng sức hồi lâu, rồi Tâm bật dậy dìu Nga cùng bước vào phòng tắm Spa sauna. Hơi nước nóng, dòng nước ấm phọt ra như áp lực phun mạnh vào người đấm đấm nhè nhẹ khắp cơ thể, hai người cảm thấy khoan khoái, thư giản cách lạ thường, hồi phục sức khỏe mau chóng.

Phần 2: Vòng Tay Lãng Mạng

Căn phòng ngủ liên kế bên cạnh, cặp Tuyết Anh và Chiến cũng đang nhập cuộc: cả hai trần truồngđứng mơn trớn áp môi dàn chào nhau. Rồi họ ra áo vào tắm chung. Tuyết Anh săn sóc kỳ cọ lưng cho “chồng mới” trước. Chiến lịch sự cũng thoa sát shampoo gội đầu, trét Aloe Vera trên thân thể nõn nà, bầu ngực dài xuống hai đôi chân thon dài, thoa cho bọt xà bông nổi bong bóng đầy thích thú. Vòi nước hoa sen từ cao phun tỏa xuống tẩy sạch, Chiến tiếp vuốt những đóm bong bóng li ti tuôn chảy xuống rốn rồi luồn vào hai khe háng, nhiễu sà xuống sàn xoáy tròn dồn vào lỗ thoát. Trông nàng đẹp như pho tượng thạch cao vừa chà xát bóng lưỡng. Tôi lấy khăn khô lau nhẹ nhàng khắp châu thân, và chà xát mái tóc nàng như thường săn sóc cho Nga tại tư gia. Tuyết Anh cảm thấy thỏa thích bên người tình.

Dìu nhau lên giường nằm tìm hơi ấm bên nhau, quấn qúit mùi mẩn như thể hai con trăng cái- đực đang động đực vào tiết tháng Chạp. Tuyết Anh cứ ôm choàng lấy thân thể “thư sinh” của Chiến, nhắm mắt chết lặng người trên chiếc giường với tấm vải ra trắng tinh để hưởng lạc. Còn trong tâm tư linh cảm nàng suy luận có lẽ chồng mình đang du dương cuồng dại bên tấm thân ngà ngọc, kiều diễm của Hồng Nga.

Đầu óc Tuyết Anh cứ mãi vấn vương, thôi mình so đo thiệt hơn, lo lắng chuyện nhảm làm gì, đã chấp nhận buông tha nhau tìm nguồn vui: mình vui hưởng lạc trước, bạn vui thú, chồng mình cũng vui lây là nguồn hạnh phúc, mọi tiết tấu tình dục hài hòa là thoả chí. Chẳng bên nào mất mát hay thiệt thòi một điều gì đâu, cũng chẳng phải ngoại tình- phạm tội gian dâm- gì cả, mà thực chất tìm lạc thú xác thịt trần gian đích thực. Còn hơn lẳng lặng để qúy ông lén đi “lăng nhăng” lây nhiễm căn bệnh thế kỷ về nhà càng nguy khốn chung hay sao?.

Tuyết Anh ngây ngất cảm giác cơ thể dậy sóng tình, nàng bắt đầu lần đầu úp mặt vào háng Chiến, chậm rãi nựng cục bảo vật cương cứng bằng chiếc môi ướt át dồn dập một lúc. Nàng lơi lơi mới quan sát nhìn lên xuống kỷ càng hơn:
– Ôi kìa!, khúc gân của anh Chiến có phần “khiêm nhường” hơn của Tâm về kích cỡ: to kệch cỡm; nó chỉ có chiều dài hơn, như quả chuối già chín vàng mượt, vòng tròn thon ốm hơn, lại có mấu rõ ràng, hơi cong và đầu khấc trắng như tên thư sinh mặc áo tụng trước sân trường kinh thi. Có lẽ đạt chiều dài là do thường nhật được bà vợ “luyện công phu” bú, ngoạm biểu diễn bởi bờ môi của Hồng Nga rồi chăng?

Chiến bắt đầu chủ động ngồi bật dậy, trố mắt từ từ chiêm ngưỡng hang động của Tuyết Anh. Thám hiểm hai tay chàng banh mép âm môn để nhìn tận tường những nếp xếp tươi tắn đổ dồn từ dầy to dần nho nhỏ vào tận hang sâu, dù rằng Tuyết Anh- Hồng Nga, phụ nữ hai lăm xuân xanh, còn hương sắc ngạt ngào đượm tình mặn mà ái ân, chờ đón, du dương vun vít bên giai nhân ban tặng.

Chiến khom xuống hôn ra mắt cái “động hoa tiên”, rồi bằng ngọn lưỡi, liếm mút lê lết cách thần sầu, từ thung lủng trũng rốn lướt dài trên hai mu vun cao, dọc theo hai khe háng nhiều lần, chờn vờn trên chỡm nụ hồng- mồng đốc của cô bạn gái. Tuyết Anh tận hưởng cảm giác sung sướng phát tiếng rên khe khẻ ư.. ưh .. ư..h từng hồi.

Cảm thấy nàng bắt đầu hưng phấn, hơi thở như dồn dập, bắt đầu vặn ẹo cơ thể lên cao đón nhận chiếc lưỡi rắn thọc sâu, khoét vào chốn thâm cung khuấy động êm ái hơn.

Bản “hợp xướng” bắt đầu trỗi nhịp, Chiến gửi gấm bửu vật của mình vào chốn địa đàng của người tình, cương cứng tung tăng nhảy múa, lúc thọt ra lúc thọt vào, xỏ xiên, bởi cái chật chội kỳ quái bót sát của âm môn. Chàng trây trét lên xuống dọc hai bờ âm hộ, rồi ấn mạnh cái vào phụp tuốt trong sâu. Tuyết Anh như bị đau phát ra tiếng ự.. ự… từng cơn ráo rắc mới tiếp nhận ngập ngừng bởi “của lạ” dzú dzí vừa ngậm sâu bót sát trong âm đạo ràn rụa ẩm ướt, nàng sướng đến lịm người quíu cả tứ chi, ra tuồng thỏa thích dâm thủy dư thừa co giật, bung mạnh rồi tủa tràn ra mép âm môn.

Chiến cứ hành sự từ từ nắc nhấm nhấp “con mồi”, nhấp nhữ vợ của bạn cách mãi mê cho người nữ sướng khoái, khi chàng hứng lên tột đỉnh mới ngừng, thót hòn dái bế tinh, dè xẻn không cho vọt tinh ra sớm, hành động lập đi lập lại độ hai ba lần Tuyết Anh mới ngây dại, khoái lạc, chơi vơi mới gào thét, điên dại cấu xé… tay cào cấu mạnh vào lưng Chiến. Cảm nhận nàng đã dâng trào nguồn cảm hứng đến tê dại chàng thúc ra, thọt vào thêm giây lâu nữa, Tuyết Anh ưỡn lên để đón con chim chàng vào tận sâu thâm cung hơn. Cùng lúc Chiến muốn chứng tỏ thành tích để nàng nhớ đời, khom người xuống dùng lưỡi rà rà trên hai chỡm núm vú đỏ hồng, căng cứng của Tuyết Anh, tay chàng xoa nắn một bên, miệng chàng mút nhè nhẹ như thể người mẹ âu yếm chắt chiu từng giọt sửa, sang xớt cho trẻ thơ. Tuyết Anh bị Chiến kích dục cả trên bầu vú căng cứng lẫn hạ bộ, nàng sướng khoái ra sức dẩy dụa, nước trong âm đạo tiết ra càng lúc càng nhiều, chàng hung hăng xỉa xói, lúc mà bến bờ để bườm căng gió lộng. Chiến xuất tinh như hòa quyện nước nhờn của Anh vào nhau, gây mùi tanh tanh thoang thoảng tận khứu giác. Đôi trai gái sung sướng bắt đầu hả lỏng nhau để tận hưởng giây phút thần tiên.

You may also like...