Đọc Truyện Sex – Một Thời Vụng Dại

Hồi đó tôi là 1 thằng con trai 14, 15 tuổi gì đó. Đầu truyện phải nói hơi dài về gia đình tôi nên các bạn đừng sốt ruột nhé ^^. Ông nội tôi có 4 người con là 2 bác của tôi, bố tôi và cô tôi. Gia đình tôi có lệ cứ chủ nhật hàng tuần tất cả con cháu đều tập trung về nhà ông nội tôi vì vậy nên các gia đình rất thân nhau và anh em họ của tôi tất nhiên là cũng vậy.
Đầu tiên nói về bác cả nhà tôi, nhà bác có 2 người con 1 trai,1 gái. Người con gái tất nhiên là chị họ tôi rồi, chị tên là Trang kém tôi 3 tuổi. Bác thứ 2 thì có 2 người con gái, 1 người thì lớn hơn tôi 3 tuổi tên là Hương 1 người nhỏ hơn tôi 4 tuổi tên là Huệ. Cuối cùng là Cô tôi có 1 trai 1 gái, đứa con gái cũng kém tôi 3 tuổi tên là Linh…..Giới thiệu qua vậy là đủ rồi giờ câu chuyện sẽ bắt đầu……
-Bây giờ tôi cũng không nhớ rõ là năm đó tôi bao nhiêu tuổi nhưng có lẽ cũng chỉ 12, 13 gì đó. Lúc đó tôi còn bé để biết thế nào là con gái là tình dục cho đến 1 hôm…. hôm đó cũng là chủ nhật các anh chị em đều tập trung về nhà ông bà tôi, sau khi ăn cơm chúng tôi lên giường ngủ trưa. Mà giường thì đâu có to đấu nên nằm chen chúc nhau. Tôi chỉ nhớ tôi nằm trong cùng rồi đến bà chị Hương còn ai tiếp nữa thì tôi không nhớ. Hồi đó tôi rất nghịch nên hầu như không bao giờ tôi ngủ trưa cả nên tôi nằm chơi và đọc truyện ( hồi đó tôi rất thích đọc truyện ). Khi tôi đang đọc truyện thì thấy tay của chị Hương cứ cầm lấy tay tôi và lúc đó như phản xạ tự nhiên của con người tôi giật tay tôi ra vì đơn giản bạn không thể nào lật 1 trang truyện khi chỉ có 1 tay đúng không ^^. Nhưng khi tôi vừa lật xong trang truyện thì chị Hương lại kéo tay tôi 1 lần nữa và đặt thẳng vào bướm chị. Thật ra sau này lớn tôi mới biết đó là cái gì chứ hồi đó đâu biết. Nhưng dù tôi không biết rõ ràng đó là gì nhưng tôi có cảm giác thích thú khi mình được sờ nó. Bướm chị chưa có lông rất mịn màng. Lúc đó tôi như đứa trẻ con có đồ chơi mới vậy, tôi bỏ quyển truyện và say mê sờ bướm chị cả buổi trưa hôm đó…
-Đến chiều khi cả lũ trẻ con đã dậy và đi chơi chỉ con tôi và chị Hương trong phòng thì chị đã cởi hẳn quần của mình ra để cho tôi sờ bướm chị được thoải mái. Chị thì nằm im còn tôi thì say mê với món đồ chơi mới của mình không ai nói với ai câu nào. Bỗng chị đứng dậy và kéo tôi ngồi dậy, chị đưa bướm của chị sát vào mặt tôi rồi nói :
– Huy liếm bướm chị đi….
Tất nhiên là tôi hồn nhiên làm theo rồi, tôi lè lưỡi liếm vào khe bướm của chị như liếm 1 cây kem vậy. Hình như chị cũng thích lắm nên tôi thấy chị ôm đâu tôi dí sát hơn. Đúng lúc đó thì nghe tiếng bọn trẻ con sắp vào nên chị vội vàng mặc quần vào và tôi thì giả vờ nằm đọc truyện tiếp…Đó là lần đầu tiên tôi biết thế nào là bướm của con gái và cũng là lần duy nhất của tôi và chị Hương.
Khoảng 2 năm sau khi đó tôi học lớp 9, tôi nhớ hum đó là đêm trung thu nên anh chị em nhà tôi tập trung ở nhà bác 2 để chơi, và đêm đó ngủ lun tại đó. Hôm đó tôi nằm giữa bên phải tôi là Linh, bên trái tôi là Trang, 1 người là chị họ tôi, 1 người là em họ tôi, 2 người đều kém tôi 3 tuổi. Nửa đêm tôi thấy nóng nên bị tỉnh dậy, và tôi phát hiện ra là bị mất điện. Ai cũng nóng cả, tôi thì cởi áo ra để ngủ còn Linh và Trang thì kéo váy lên cho mát ( loại váy liền dài mà trẻ con hay mặc ). Đầu tiên tôi cũng chẳng để ý gì tôi nhắm mắt ngủ tiếp nhưng nóng quá không thể nào ngủ được, tôi ngọ ngoậy quay sang bên trái thì đúng lúc mặt của tôi sát vào mặt của Trang. Hơi thở của Trang phả vào mặt tôi bỗng làm cho tôi có 1 cảm giác gì đó khó tả. Lúc đó tôi mới để ý Trang khá trắng, tôi nhìn lướt từ mặt xuống đến chân của Trang. Hôm nay Trang mặc 1 cái quần lót hồng và có chấm hoa. Tôi không biết có một sức mạnh nào xui khiến tôi mà tôi lại đưa tay lên đặt nhẹ vào đùi Trang. Tôi đặt rất nhẹ nhàng vì sợ Trang tỉnh dậy, sau khi đặt tay lên dùi Trang không thấy Trang phản ứng gì tôi mạnh dạn vuột nhẹ trên đùi rồi lên mông của Trang.
Tim tôi đập thình thịch nhưng tay tôi thì không dừng lại được, rồi tôi luồn tay vào quần lót của Trang để sờ bướm Trang. Tôi vuốt ve nhẹ nhàng bướm của Trang, 1 lúc sau vì nằm nghiêng nên tôi hơi mỏi tồi liền đẩy Trang nằm ngửa ra. Chẳng biết là tại ngủ say quá hay là chưa ngủ nên khi tôi hơi đẩy nhẹ là trang đã nằm ngửa ra. Lúc này do không thể kiềm chế được tôi liền cúi xuống cởi quần lót của Trang ra, đến lúc này thì tôi dám chắc 100% là Trang thức vì khi tôi kéo quần lót của Trang xuống tới mông thì tôi có cảm giác như mông Trang hơi nhấc nhẹ lên để tôi kéo quần lót xuống dễ hơn. Sau 1 hồi vuốt ve bướm của Trang tôi liền cởi quần của tôi ra ( vì mặc quần đùi nên cũng dễ cởi) rồi tôi cầm tay Trang đặt chim của tôi rồi bắt đầu sóc ( tôi biết thủ dâm khi học lớp 8 ). Tôi cầm tay Trang sóc từ từ nhẹ nhàng và khi tôi buông tay mình ra để sờ bướm Trang thì tôi hết sưc bất ngờ bàn tay Trang vẫn đều đặn sóc chim của tôi. Được khoảng 10 phút thì tôi xuất tinh đầy đùi của Trang, sau cơn thỏa mãn tôi vội vàng lấy áo của mình lau tinh trùng trên đùi Trang rồi mặc lại quần lót cho Trang, xong xuôi đâu đấy tôi nhìn lên mặt Trang vẫn không có gì thay đổi vẫn như đang chìm trong giấc ngủ say vậy….
Sáng hôm sau khi ngủ dậy tôi để ý thái độ của Trang vẫn hoàn toàn bình thường như không có chuyện gì xảy ra tôi cũng yên tâm hơn. Trưa hôm đó sau khi ăn cơm xong thì 2 bác tôi và con của 2 bác là chị Hương và Huệ phải sang nhà hàng xóm hình như có việc gì đó mà tôi cũng không nhớ nhưng chỉ có tôi , Trang và Linh ở nhà. Không có gì chơi Linh liền bảo chúng tôi cùng chơi trò quái vật bắt người ( trẻ con mà ) tất nhiên quái vật là tôi rồi, sau khi bắt được 2 con người thì tôi bắt đầu giở trò tra tấn sau mỗi lần tra tấn thì người sẽ được thả ra. Khi tôi còn chưa biết sẽ tra tấn thế nào thì Linh lại đề nghị là quái vật sẽ hiếp dâm người ^^ ( lần nữa trẻ con mà đâu hiểu rõ ý nghĩ của từ đó ). Tôi cũng đè 2 người xuống làm động tác như đang hiếp dâm vậy, tất nhiên chỉ là động tác thôi, nhưng khi tôi chạm vào Trang thì hình như chim tôi lại cứng lên, tôi lại nhớ đến chuyện đêm qua và hình như Trang cũng nhận ra điều đó….
Sau khi chơi chán chúng tôi rủ nhau đi tắm tất nhiên là Linh và Trang tắm trước rồi, khi 2 người ở trong tắmtôi ngồi trên gác xem tivi. Bỗng tôi nghe có tiếng Trang nói :
-Trang ra trước nhé Linh tắm đi.
Trong đầu tôi bỗng nảy ra ý nghĩ rất táo bạo, tôi chạy xuống cầu thang nơi mà Trang treo quần áo sạch và tôi lấy quần lót và quần dài của Trang rồi chạy lên gác vào phòng ngồi. Dĩ nhiên khi ra không tìm thấy quần không biết là vô ý hay là Trang đoán được tôi lấy nên đi thẳng lên phòng chỉ mặc áo mà không mặc quần cũng không hề hỏi tôi hay nói 1 lời nào chỉ lúi húi tìm. Tôi lấy hết can đảm tiến lại gần Trang đưa tay sờ vào bướm Trang. Trang có vẻ cũng không bất ngờ lắm vì Trang đứng im không gạt tay tôi ra và cũng không nói 1 lời nào. Tay tôi vuốt ve bướm của Trang, bướm của 1 đứa con gái học lớp 6, nhỏ nhắn mịn màng, tôi vuốt ve được 1 lát rồi tôi tụt quần của tôi xuống rồi cầm tay Trang đặt vào chim tôi, chim của tôi lúc này đã cứng lắm rồi. Lần này thì không cần tôi cầm tay Trang cũng đã tự biết sóc cho tôi, tôi càng khẳng định đêm qua Trang kho hề ngủ, Trang sóc chim tôi còn tôi vuốt ve bướm của Trang. Được 1 lúc tôi mạnh dạn nói với Trang rất nhỏ thôi :
– Nhanh hơn đi…
Trang lập tức sóc nhanh hơn, được thêm 1 lúc thì tôi xuất tinh, tôi bắn vào đùi của Trang rồi dòng tinh chảy dài xuống chân Trang, sau khoảng 30s tận hưởng sung sướng tôi giật mình vì tiếng nước dưới nhà đã ngừng tức là Linh đã tắm xong, tôi vội kéo quần lên và lấy giấy lau tinh trùng trên đùi và chân của Trang rồi không quên đưa quần lót và quần dài cho Trang mặc vào. Khi Linh lên đến phòng tôi và Trang nói về bộ phim đang chiếu trên tivi như chưa hề có gì xảy ra vậy.
Sau ngày hôm đó tôi cũng ít khi gặp lại Trang, cho đến mùa đông năm đó. Khi đó 2 bác tôi có chuyện làm ăn gì đó không thể đến đón Trang đúng giờ được nên cứ trưa đi học về là Trang lại về nhà tôi, vì từ trường Trang về nhà tôi chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ,khi biết tin đó tôi như mở cờ trong bụng vậy. Mỗi lần gặp Trang thì chúng tôi vẫn nói chuyện cười đùa bình thường như chưa có gì xảy ra vậy nhưng tôi cũng sợ không giám chủ động làm gì, những ngày đầu Trang đến nhà tôi thì cũng chưa có gì xảy ra nhưng như các cụ nói chuyện gì đến thì trước sau nó cũng đến.
Một buổi trưa sau khi ăn cơm xong tôi với Trang lên phòng đi ngủ, tôi thì nằm đọc truyện, Trang thì nằm xem tivi bỗng Trang bảo tôi:
– Chơi gì đi Huy .
Tôi hỏi lại :
– Chơi gì ??
Trang trả lời, câu trả lời làm tôi bất ngờ toàn tập :
– Chơi trò hiếp dâm đi..
Tôi nói đáp trả 1 câu như phản xạ vậy :
– Trang ra đóng cửa lại rồi khóa vào đi…
Trang nghe lời tôi chạy ra đóng cửa phòng rồi chốt lại ( vì bố mẹ tôi là dân buôn bán nên sau khi ăn cơm trưa xong không ai ở nhà mà ra luôn cửa hàng nên thường tôi ở nhà 1 mình nhưng tôi vẫn cẩn thận khóa cửa ). Sau khi đóng cửa xong Trang quay vào tôi thì vẫn nằm trên giường, Trang lên giường rồi đứng cởi quần dài ra vứt xuống đất. Hôm nay Trang mặc 1 chiếc quần lót màu xanh da trời có viền hồng. Tôi kéo Trang nằm xuống, rồi tôi đưa tay vuốt ve đùi Trang, rồi mông Trang và bướm Trang. Tôi cho bàn tay của tôi vào trong quần lót của Trang mà ve vuốt cái bướm nõn nà. Trang cũng không chịu kém đưa tay sờ vào chim tôi, chim tôi giờ đã cứng đơ, Trang nhẹ nhàng kéo quần tôi xuống rồi cầm chim tôi mà bóp mà nắn. Tôi cũng cởi quần lót của Trang ra mà sờ mà vuốt. Tay của Trang bây giờ đã chuyển sang động tác sóc chim của tôi, đều đặn và nhanh dần, cứ như vậy chưa được 5 phút tôi đã xuất tinh đầy đùi và tay của Trang. Tôi cứ nằm như vậy khoảng 5 phút sau tôi bảo Trang dậy đi rửa tay rửa chân đi, sau đó 2 đứa mặc quần áo bình thường rồi ngủ thiếp đi.
Khoảng 4h chiều tôi thức dậy thì đã thấy Trang đang ngồi xem tivi rồi, tôi rủ Trang lên sân thượng nhà tôi chơi. Vì sân thượng nhà tôi nhìn xuống 1 sân trường cấp 3 nên thỉnh thoảng tôi hay lên nhìn các anh chị tập nhảy cao nhảy xa. 2 đưa đứng trên sân thượng nhìn xuống sân, lúc này đang có giờ thể dục, 2 đứa đứng bình phẩm người này nhảy xa người kia nhảy gần ( đúng là trẻ con ).
Vừa nói tay tôi vừa sờ xuống mông Trang, Trang không phản ứng gì vẫn nói chuyện bình thường. Tôi cũng vậy mặc dù tay thì hoạt động không ngừng nhưng miệng thì vẫn nói bình thường như không có gì xảy ra vậy. Được 1 lúc tôi dùng tay cởi quần của Trang ra, chiếc quần dài tụt xuống đất rồi tôi tụt nốt chiếc quần lót của Trang xuống. Tôi đứng từ đằng sau Trang miệng thì vẫn nói về vấn đề mình đang nhìn thấy còn tay thì xoa nắn từ mông cho đến bướm Trang. Rồi tôi tụt cả quần của mình xuống rồi kéo tay Trang ra phía sau đặt vào chim tôi, Trang hiểu ý liền sóc chim tôi đều đặn rồi nhanh dần, 2 đứa vẫn nói chuyện về chủ đề hoàn toàn khác với những gì 2 đứa đang làm. Cơn sướng của tôi bắt đầu lên dần, tôi bắt đầu nói ít đi, tôi tận hưởng sự sung sướng…Được khoảng hơn 10 phút gì đó tôi lại xuất tinh lần này thì tôi xuất tinh vào mông của Trang. Sau cơn khoái cảm tôi mới giật mình là mình đang đứng trên sân thượng nhỡ ai đó nhìn thấy thì sao. Tôi vội vàng lau sạch tinh trùng trên mông Trang rồi 2 đứa kéo quần lên và đi vào trong nhà. Vẫn nói chuyện bình thường như không có gì vậy.
Những ngày tiếp theo, ngày nào tôi và Trang cũng chơi trò khám phá thân thể nhau, mà hình như Trang còn hứng thú hơn tôi trong trò chơi này bằng chứng là rất nhiều lần Trang chủ động khiêu khích tấn công tôi trước. Ngày nào cũng thế, Trang cũng làm tôi xuất tinh ít nhất là 2 lần. Nhưng những ngày đó cũng không kéo dài lâu, sau khi ra tết tôi thì bận học để thi lên cấp 3, Trang thì vì các bác tôi bây giờ cũng đã rảnh hơn nên không còn về nhà tôi nữa nên cũng hiếm khi gặp nhau. Tôi chỉ còn biết nhớ lại những kỉ niệm đó mỗi lần thủ dâm.
Sau kì thi cấp 3, tôi mới bắt đầu có thời gian nghỉ hè và những ngày hạnh phúc của tôi lại bắt đầu, chắc các bạn cũng đoán ra là tại sao rồi. Sau khi tôi thi xong vì tôi thi khá tốt nên bố mẹ tôi tổ chức 1 bữa liên hoan mời cả nhà đến nhà tôi ăn, sau khi ăn uống xong thấy bọn tôi chơi vui nên bác cả tôi và cô tôi đã cho Trang và Linh ngủ lại nhà tôi, tôi như mở cờ trong bụng. Đêm đó Trang nằm bên phải tôi, Linh nằm bên trái tôi. Đã lâu rồi tôi và Trang không làm chuyện đó nên giờ tôi lại có cảm giác sợ như lần đầu vậy, tôi nằm nhìn Trang từ đầu đến chân. Trang đang mặc một cái vấy mỏng hơi kéo lên lộ rõ từ mông trở xuống, tôirất muốn đưa tay lên sờ vào mông Trang nhưng tôi lại sợ. Đúng lúc tôi còn đang phân vận thì tôi có cảm giác có một bàn tay đang chạm vào cái chim đang cương cứng của tôi, bàn tay đó bắt đầu xoa nắn chim của tôi từ phía ngoài quần và tôi nhận ra đó là Trang
Trang đang nằm quay lưng lại phía tôi, tay trang thì đưa ra đằng sau để bóp nắn chim tôi. Tôi bắt đầu thấy sự sung sướng tăng dần, bỗng tôi thấy Trang trở mình quay mặt về phía tôi. Đôi mắt Trang vẫn nhắm như ngủ say lắm, rồi tay Trang đưa vào trong quần tôi cầm chim tôi mà vuốt mà bóp. Rồi Trang dùng 2 tay kéo quần của tôi xuống để con chim tôi lộ hẳn ra ngoài, tay Trang lại bắt đầu những động tác quen thuộc. Được 1 lúc Trang kéo váy lên cởi quần lót ra rồi Trang cầm tay tôi đặt vào bướm của Trang, cảm giác sung sướng khó tả dâng lên trong tôi. Tôi vuốt ve cái bướm min màng non nớt mà lâu rồi tôi không được sờ. Hình như Trang cũng biết tôi sướng nên tay Trang bắt đầu tăng tốc trên chim tôi, được 5 phút tôi xuất tinh lên đùi và tay Trang, lâu lắm rồi tôi mới thấy tôi xuất nhiều đến thế. Tôi nằm tận hưởng cảm giác sung sướng còn Trang thì dậy vào phòng vệ sinh để rửa tay và chân, rồi Trang quay vào phòng mặc cái quần lót vào rồi lại lên giường nằm.
Tôi ngủ thiếp đi đến khoảng 4h sáng thì tôi tỉnh, vì mùa hè nên trời cũng bắt đầu sáng rồi. Tôi quay sang nhìn Trang, chả biết ngủ thế nào mà giờ váy kéo cao hơn bụng lộ cả phần thân dưới. Trang mặc 1 cái quần lót màu trắng có và có hình mấy nhân vật hoạt hình gì đó mà tôi cũng không biết. Tự nhiên tôi thấy chim mình lại cứng lên, tôi đưa tay sờ lên mông của Trang vuốt ve xuống đùi Trang. Bỗng tôi thấy Trang mở mắt rồi quay sang nhìn tôi, tôi hơi giật mình định rút tay lại nhưng tôi đã kịp định thần lại. Trang hỏi tôi 1 câu có lẽ chả liên quan đến hoàn cảnh hiện tại :
– Huy dậy sớm thế ??
Tôi cũng chả biết phải nói thế nào nên đành ừ cho xong chuyện. Rồi trong khi tôi vẫn vuốt ve sờ mó bướm của Trang thì Trang lại kể cho tôi nghe những chuyện như là ở khu Trang đi sinh hoạt hè thế nào. bạn bè Trang gét đứa nào hay chơi với đứa nào….v…v. Tôi cũng trả lời cũng tham gia ý kiến mặc dù đầu óc thì chỉ tập trung vào việc đang vuốt ve bướm của Trang. Trong lúc đó bỗng có 1 tiêng nói khác vang lên :
– Anh Huy với chị Trang đang làm gì thế ??
Tôi đã quên mất trong phòng này còn có 1 người là Linh. Linh lúc này đã dậy và thấy tay tôi thì đang để trên bướm của Trang trong khi Trang thì quần lót đã tụt đến đầu gối. Tôi đang hoang mang chưa biết làm thê nào thì Trang đã lên tiếng :
– Đang chơi trò hiếp dâm, Linh chơi không??
– Chơi thế nào? Linh hỏi lại
– Thì chơi như chị với anh Huy đang làm nè
Đến lúc này thì tôi đã hiểu ý, tôi quay sang kéo quần của Linh xuống rồi sờ vào bướm Linh. Tôi có cảm giác bướm Linh còn mịn màng hơn cả Trang, tôi vuốt ve bướm Linh 1 lúc rồi lại quay sang Trang, rồi cứ lần lượt như vậy. Rồi tôi nằm ngửa ra mỗi tay tôi vuốt ve 1 cái bướm. Chà cảm giác đó thật là không gì tả được. Được 1 lúc Trang kéo quần tôi xuống và bắt đầu sóc chim cho tôi. Linh thì không hiểu gì nên cứ nhìn chằm chằm hành động đó của Trang. Rồi Trang chủ động cầm tay Linh đặt lên chim tôi như lúc đầu tôi cầm tay Trang vậy. Lúc này tôi đang trong tư thế nằm ngửa 2 bên là 2 đứa con gái đang sóc chim cho mình. Được 1 lúc tôi biết là sắp xuất tinh nên quay sang Linh sóc thêm vài cái rồi bắn tinh trùng đầy ra đùi của Linh. Tôi thoả mãn nằm im còn Trang và Linh dậy vào phòng vệ sinh để rửa cho Linh….
Trưa hôm đó sau khi ăn cơm xong tôi, Trang và Linh lên phòng đi ngủ, vào phòng là tôi khoá cửa lại. Sau khi lên giường nằm tôi lại nằm giữa Linh và Trang, chúng tôi nằm xem tivi 1 lúc và bàn tay tôi lại bắt đầu hoạt động. Tôi đặt tay mình lên bướm của Trang và Linh và bắt đầu xoa ngoài quần, Trang và Linh vẫn nằm xem tivi mà không hề có phản ứng gì. Được 1 lát thì Trang tụt quần của mình xuống đến đầu gối để lộ ra cái bướm mịn màng cho tôi sờ còn Linh cũng không kém, Linh cầm tay tôi đưa vào bên trong quần lót để tôi sờ bướm Linh. Lúc này tay Trang đã lần mò trong quần tôi và sờ nắn chim tôi, rồi Trang ngồi dậy tụt hẳn quần mình ra vứt vào 1 góc giường và quay sang cởi luôn quần của tôi và bắt đầu sóc chim của tôi. Linh thì có vẻ nhút nhát hơn nên vẫn nằm im, tôi liền quay sang chủ động cởi quần của Linh vứt ra 1 góc rồi cầm tay Linh đặt lên chim tôi. Lúc này 2 tay tôi thì sờ 2 bướm của Linh và Trang còn chim của tôi lại được 2 bàn tay chăm sóc, một cảm giác sung sướng dâng lên. Được 1 lúc tôi nói với cả 2 người :
– Để Linh làm 1 mình xem nào.
Trang liền bỏ tay ra đề Linh làm 1 mình, vì đây chỉ là lần thứ 2 Linh làm chuyện này cho nên Linh làm rất chậm. Tôi liền nhỏ nhẹ :
– Nhanh lên 1 tí đi Linh .
Tay Linh bắt đầu tăng tốc nhanh dần, nhanh dần lên, tôi đã không kiềm chế được nữa xuất tinh đầy đùi Linh. Trong lúc Linh đi rửa chân thì tôi lại quay sang sờ bướm Trang, Trang cũng xoa nắn nghịch ngợm con chim đã mềm nhũn của tôi. Sau khi Linh vào lại giường nằm tôi bỗng nghĩ ra một trò mới tôi bảo Linh và Trang nằm gần vào nhau rồi 2 người tự sờ bướm nhau cho tôi xem. Trang chủ động kéo Linh nằm vào gần rồi đưa tay sờ bướm Linh trước rồi cầm tay Linh đặt vào bướm mình. 2 người vừa sờ bướm nhau vừa cười cứ như đây là 1 trò chơi thú vị lắm vậy, còn tôi khi nhìn cảnh tượng đó chim tôi bắt đầu lại cứng trở lại
Tôi nằm xuống cạnh Trang để Trang sóc chim cho mình còn tôi thì vuốt ve mông của Trang. Linh và Trang thì vẫn tiếp tục trò chơi mà 2 người đang chơi. Được 1 lúc tôi lại sang nằm cạnh Linh để Linh sóc chim cho tôi, tôi đổi qua đổi lại như vậy vài lần. Rồi tôi bảo Linh và Trang đứng dậy dựa sát vào tường, 2 người vẫn sờ bướm lẫn nhau còn tôi đứng giữa quay mặt vào 2 người thế là lúc này 1 tay Trang sờ bướm Linh 1 tay thì sóc chim cho tôi và Linh cũng thế 1 tay thì sờ bướm Trang 1 tay cũng sóc chim cho tôi. Được thêm một lúc tôi lại xuất tinh lần này thì tôi cố tình xuất lên đùi Trang 1 ít đùi Linh 1 ít thật là thoả mãn. Sau đó 3 đưa bọn tôi rủ nhau đi tắm……
Bây giờ tôi sẽ kể tiếp từ khi tôi bắt đầu vào lớp 10 có thể là sẽ hơi dài và lan man nên các bạn đừng sốt ruột. Khi tôi vào lớp 10 cũng là khi mà phong trao game online bắt đầu nở rộ ở Việt Nam. Và có lẽ những người ở thế hệ 8x và đầu 9x cũng không xa lạ gìvới trò MUHN. Tôi cũng vậy, tôi bắt đầu đam mê MU tôi dành tất cả thời gian cho nó, cả ngày ngoài thời gian trên lớp thì tôi chỉ chăm sóc nhân vật ảo của mình. Các bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại nói đến chuyện này đúng không, bởi vì tôi đã dành quá nhiều thời gian cho game nên từ đó thói quen chủ nhật hàng tuần xuống nhà ông nội đã không còn và như vậy tôi cũng không hề gặp Trang và Linh trong suốt 1 khoảng thời gian dài ngoại trừ vài lần giỗ ra. Cả năm học lớp 10 thành tích của tôi sa sút nghiêm trọng đến mức suýt không lên nổi lớp, và từ lúc đó tôi quyết định điều chỉnh lại mình. Tôi chơi game ít hơn, ở nhà nhiều hơn.
Hè năm lớp 10 sau khi thở phào nhẹ nhõm vì mình lên được lớp, bố mẹ tôi quyết định cho tôi và các anh chị em họ đi du lịch và điểm đến là sầm sơn. Thực ra là tôi cũng không muốn đi vì hè tôi muốn dành thời gian chăm sóc nhân vật ảo của mình nhưng vì không muốn là bố mẹ tôi bực mình nên tôi đi và tất nhiên là có Trang và Linh cùng đi. Tôi đi chơi mà lòng thì lúc nào cũng nhớ đến nhân vật ảo của mình, cho đến 1 buổi chiều. Khi tôi đang ngồi ngắm bãi biển thì bỗng tôi nhìn thấy Trang và Linh đang đi từ phía biển đi lên chỗ tôi. Phải nói thật là cà năm vừa rồi ít khi tôi để ý đến Linh và Trang nên giờ tôi mới phát hiện ra có 1 năm thôi mà hình như Linh và Trang đã lớn hơn nhiều rồi. Linh và Trang đều mặc bộ đồ bơi 2 mảnh và tôi phát hiện ra ngực của Trang và Linh đã hơi nhô lên chứ không phẳng lỳ như năm ngoái.Và tôi cảm giác chim của tôi đang căng cứng, lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác thèm muốn này, cả năm vửa rồi trong đầu tôi chỉ có game và game. Nhưng vì chuyến du lịch có nhiều người nên tôi cũng không có cơ hội ra tay nên tôi đã lên kế hoạch sau khi về thì tôi sẽ tiếp tục trò chơi mà cả năm nay tôi chưa chơi lại, và không biết Trang và Linh có còn muốn chơi hay không tôi cũng lo lắng về điều đó.
Sau chuyến du lịch tôi xin bố mẹ xuống nhà ông tôi chơi 1 tuần nhưng thực ra là tôi muốn tìm Trang vì nhà Trang và nhà ông tôi rất gần nhau. Tất nhiên bộ mẹ tôi đồng ý vì tách được tôi ra khỏi cái máy tính thì bố mẹ tôi mừng còn không kịp.
Hôm đó sau khi ăn cơm trưa với ông bà song tôi sang nhà Trang chơi, lúc đó chỉ có 1 mình Trang ở nhà. Tôi lên phòng Trang và 2 đứa bắt đầu nói chuyện, Trang lại kể cho tôi nghe những chuyện của lớp Trang chuyện bạn bè còn tôi thì tai thì nghe nhưng mắt thì nhìn Trang thèm thuồng. Trang mặc 1 chiếc áo phông màu cam và một cái quần đùi ngắn sát bẹn để lộ đôi chân trắng nõn nà. Tôi rất muốn tiến đến để cởi quần của Trang ra nhưng tôi lại không giám. Rỗi bỗng nhiên Trang bảo tôi :
– Huy ngồi chơi đi Trang buồn ngủ quá Trang ngủ đây .
Rồi Trang leo lên giường nằm quay lưng lại phía tôi, khoảng 10 phút sau tôi lấy hết can đảm lại gần Trang, rồi tôi nhẹ nhàng đặt bàn tay mình lên cái đùi trắng min màng của Trang. Rồi tôi vuốt ve cặp đùi của Trang, chim tôi lúc này đã cứng đơ rồi. Tôi chịu hết nổi nên luồn tay ra phía trước định cởi quần Trang ra thì tôi phát hiện cúc quần của Trang đã cởi từ lúc nào khoá quần cũng đã được kéo xuống. Tôi như mở cờ trong bụng vì tôi biết Trang vẫn thức nhưng giả vờ ngủ. Rồi tôi kéo quần Trang xuống, khi tôi bắt đầu kéo quần Trang xuống tôi còn thấy Trang hơi nhấc mông lên để tôi kéo cho dễ. Trang mặc một cái quần lót bằng vải bóng màu xanh da trời. Tôi thích thú xoa nắn bướm của Trang ngoài quần lót rồi cởi cả quần lót của Trang ra luôn. Rồi đến quần của tôi cũng đã được cởi ra, tay tôi thì sờ bướm Trang còn chim của tôi thì cọ lên mông lên đùi Trang, rồi tôi thấy Trang đưa tay cầm chim tôi rồi bắt đầu sóc. Đôi mắt Trang nhắm nghiền nhưng tay Trang thì hoạt động rất hiệu quả. Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác sung sướng này, bây giờ trong đầu tôi chả còn nhớ gì về những nhân vật ảo nữa tôi chỉ biết tôi đang được hưởng cảm giác sung sướng nhất cuộc đời. Được 1 lúc thì tôi xuất tinh đầy vào mông Trang và tay Trang thật là thoả mãn tôi đã xuất rất nhiều, tinh trùng của tôi chảy dọc xuống mông Trang rồi xuống cả giường. Lúc này Trang mới nhỏm dậy với tay lấy túi giấy ăn lau tinh trùng của tôi trên mông Trang và trên giường, còn tôi thì khôn giám nhìn Trang nên tôi cầm quyển truyện gần đó giả vờ đọc…. 2 chúng tôi là vậy làm rất nhiều nhưng không bao giờ nói với nhau nhưng chuyện đã xảy ra …….
Tối hôm đó sau khi ăn cơm xong tôi ngồi xem tivi và nhớ lại những gì tôi và Trang đã làm chiều hôm đó và tự nhiên tôi lại muốn gặp Trang. Tôi liền đứng dậy đi sang nhà Trang, lúc này cũng đã 9h tối. Tôi đang ngồi xem tivi và nói chuyện với bác tôi thì bỗng nghe thấy tiếng bác dâu tôi sai Trang lên gác phơi quần áo. Vì chậu quần áo hơi năng nên tôi bảo để tôi mang lên hộ cho nhưng thực ra là tôi có ý khác, ý gì thì tôi đã nói ở trên ^^.
Tôi và Trang lên tới sân thượng, tôi đặt chậu quần áo xuống và đứng sang 1 bên nhìn Trang. Trang mặc 1 bộ quần áo ở nhà màu trắng có chấm bi khá mỏng, tôi có thể nhìn thấy dù mới học lớp 7 nhưng ngực Trang cũng đã hơi nhô ra 1 chút. Tôi có thể cảm giác chim của tôi đã cứng đơ trong quần rồi, tôi mạnh dạn tiến gần đến Trang và bất ngờ tôi kéo quần của Trang xuống đầu gối để lộ cái quần lót và cặp đùi trắng của Trang. Trang mặc 1 cái quần lót hồng chấm bi, sau khi kéo quần của Trang xuống tôi lại đứng xa ra để ngắm Trang. Tôi thấy ngạc nhiên khi Trang cũng không kéo quần lên, Trang vẫn cứ đều đều làm công việc của mình. Đứng nhìn Trang 1 lúc tôi cũng không chịu nổi nữa nên tôi tiến lại gần ôm Trang từ phía sau, tôi có thể ngửi thấy 1 mùi thơm toát ra từ tóc từ người Trang, hình như Trang vừa tắm xong, rồi luồn tay vào trong quần lót của Trang sờ bướm Trang, tôi đang định kéo quần lót của Trang xuống thì Trang đã cầm tay tôi và nói nhỏ :
– Để Trang làm xong đã.
Tôi mừng thầm có nghĩ là Trang đã đồng ý rồi, tôi kéo quần lên cho Trang và và trong cái nhà kho ở sân thượng đợi Trang. Cái nhà kho được bác tôi dùng để những đồ dùng lặt vặt của gia đình như là đệm, chăn bông…v…v. Khoảng 5 phút sau Trang đã xong việc và đi vào cái nhà kho nơi tôi đang đứng chờ. Sau khi đóng cửa lại Trang tiến lại gần cái cửa sổ của nhà kho nơi rộng rãi nhất và nhìn được xuống phía sân chơi phía dưới. Có lẽ sợ mưa sẽ hắt vào đồ nên chỗ này không có đồ nào được để. Trang quaylưng lại phía tôi mắt nhìn ra ngoài cửa sổ, đồng thời tôi thấy tay Trang kéo quần của mình xuống cả quần ngoài cả quần lót của Trang đã được vứt sang 1 bên. Trước mặt tôi bây giờ Trang chỉ còn mặc một cái áo và bờ mông và cặp chân mịn màng đang được phô ra hết. Tôi không chịu được nữa liền tiến đến dùng 2 tay của mình bóp mông của Trang, rồi tôi luồn tay ra phía trước sờ vào bướm của Trang. Tôi cảm giác Trang bắt đầu thở gấp hơn, chim tôi đã cứng đơ và đang cọ sát vào mông của Trang.
Trong đầu tôi bỗng nhớ lại hình ảnh của chị Hương năm nào, tôi quay người Trang lại rồi quỳ xuống lè lưỡi liếm vào bướm Trang. Tôi say sưa bú liếm từ bướm rồi sang đùi Trang rồi lại từ đùi sang bướm Trang. Trang có vẻ cũng đã bắt đầu thích tôi thấy tay của Trang đặt lên đầu tôi và bắt đầu ấn đầu tôi vào bướm Trang. Vì hồi đó tôi mới chỉ liếm bướm chị Hương có 1 lần nên tôi cũng không giỏi lắm. Sau 1 hồi bú liếm say sưa, trong đầu tôi lại nảy ra 1 ý tưởng, tôi đứng dậy tự cởi quần của mình ra, chim tôi lúc này như muốn nổ tung vậy. Tôi hơi đẩy Trang ngồi xuống, lúc đầu Trang cũng không hiểu tôi muốn làm gì nhưng rồi Trang cũng ngoan ngoãn quỳ xuống. Chim tôi bây giờ đã ở ngay sát mặt của Trang, Trang ngước mắt lên nhìn tôi với vẻ mặt vẫn chưa hiểu gì. Tôi cầm chim của mình dí sát vào miệng Trang. Tôi nói :
– Trang mút chim cho Huy đi.
Trang có vẻ hơi bối rối và cũng có vẻ không muốn làm,nhưng trước vẻ kiên quyết của tôi Trang cũng phải há miệng ra và tôi chỉ chờ có thể đẩy chim mình vào miệng Trang. Một cảm giác khó tả lan tỏa trong người tôi, tôi cảm giác được sự ướt át và ấm nóng bên trong miệng Trang. Rồi tôi bắt đầu di chuyển chim mình ra vào trong miệng Trang, lúc đầu tôi còn e dè nên tôi làm chậm và cũng không dám đẩy sâu vào miệng Trang, nhưng 1 lúc sau do cảm giác sướng đã bắt đầu dâng cao tôi làm nhanh hơn và tôi đưa hết chim của mình vào miệng Trang, lần đầu tiên từ lúc bắt đầu tôi ấn sâu hết cỡ vào miệng Trang. Bất ngờ Trang đẩy tôi ra và ho sặc sụa, tôi đoán có lẽ tại tôi đút vào sâu quá nên Trang bị sặc. Tôi đợi Trang hết ho lại bắt đầu dí sát chim của mình vào miệng Trang. Trang ngẩng đầu lên nhìn tôi nói :
– Huy làm từ từ thôi, đừng đút vào sâu quá Trang sặc..
Tôi ừ một cái rồi Trang lại há miệng cho tôi đưa chim của mình vào, lần này tôi không giám làm nhanh nữa tôi sợ Trang lại sặc rồi có khi không cho tôi làm nữa. Được 1 lúc nữa cơn cực khoái của tôi đã đến, tôi xuất tinh. Tôi đã dừng lại không di chuyển chim của mình nữa, Trang cũng không có phản ứng gì ngồi im để từng dòng tinh trùng của tôi bắn hết vào miệng. Khi chim tôi bắt đầu mềm tôi mới rút chim mình ra khỏi miệng Trang. Tôi không thấy Trang có phản ứng gì, tôi đoán có lẽ Trang đã nuốt hết tinh trùng của tôi rồi. Tôi mặc quần lại và Trang cũng vậy rồi tôi và Trang xuống nhà. Khi xuống nhà tôi để ý Trang lấy ngay 1 cốc nước để uống ngay có lẽ là do vừa nãy nuốt tinh trùng của tôi nên Trang có vẻ hơi khó chịu…. Chúng tôi vẫn nói chuyện bình thuờng như không có gì…

You may also like...