Đọc Truyện Sex – Nhìn Lén Trong Khách Sạn

Đọc Truyện Sex – Nhìn Lén Trong Khách Sạn

Tôi là một thanh niên độc thân 26 tuổi. Gia đình tôi định cư tại một thành phố thỏ, rất nhỏ gần Wichita, Kansas. Từ nơi tôi ở lái xe lên thành phố Wichita mất khoảng độ một tiếng đồng hồ.
Nơi đây rất ít người Việt cư ngụ, chỉ có một số khoảng năm chục người làm ở một hãng chuyên môn xẻ thịt bò ở một làng kế cận. Cha mẹ toi mua một khách sạn nhỏ nằm gần xa lộ, và chỉ vài tháng sau cha tôi qua đời. Mẹ tôi và tôi vẫn tiếp tục trông coi khách sạn này, vì mẹ tôi nghĩ rằng nếu dọn qua California, đời sống quá khó khăn. Lại thêm tiền bạc đầu tư vào khách sạn này khá nhiều, nay đã đến lúc được hường lợi vì khách đi trên xa lộ ban đêm mệt mỏi vào thuê phòng ngủ cũng rất nhiều. Tôi ]o lắng hết những chuyện sửa sang, từ phòng tấm cho đến phòng ngủ, từ sơn phết cho đến cắt cỏ. Khách sạn này chúng tôi mua lại từ một gia đình người Đại Hàn, và đời sống tài chánh của gia đình chúng tôi rất thoải mái.

Một hôm tình cờ tôi đang sưa sang ở phía bên trong của khách sạn thì tôi tìm thấy một cái hành lang rất nhỏ, len giữa các phòng ngủ. Tôi tò mò lẻn vào và bất ngờ tôi khám phá ra rằng hành lang này có những tấm cửa kính như trang trí, nhưng thật sự có thể nhìn được vào các phòng ngủ ở hai bên!

Từ cái hành lang nhỏ này, mỗi đêm tôi thường lén mẹ tôi bảo rằng đi sửa điện. Nhưng thật sự tôi len vào trong hành lang tối đó và ngồi rình xem những người khách thuê phòng ở sáu căn phòng ngủ ở hai bên. Tôi có thể nhìn những người đàn bà thay quần áo, có cô thì thật đẹp, có bà thì thật xấu. Mỗi lần có một người đẹp vào tlluê phòng, tôi thường chờ dện lúc người ta thoát y rồi tự thủ dâm. Điều này đã trở thành một thói quen đối với tôi, và đêm nào không có khách hoặc có khách phái nam mà thôi thì
tôi buồn làm. Tôi cũng đã nhiều lần nhìn thấy các cặp nhân tình chơi nhau, thôi thì đủ thứ kiểu, bú lồn, bú cặc, chơi lỗ đít, v.v… Lẽ dĩ nhiên là tôi tha hồ thủ dâm, nhưng cìlưa bao giờ tôi sung sướng bụng câu chuyện mà tôi sắp chia xẻ với các độc giả của
báo Vệ Nữ như sau:

Đó là một buổi chiều thứ sáu. Cả tuần nay khách sạn vắng vẻ nên tôi không có những buổi tối “bận rộn” như thường lệ. Tôi đang làm việc ở bàn giấy nơi ghi danh những người mướn phòng thì có một chiếc xe lái vào bãi đậu xe. Một phụ nữ da đen bước ra khỏi xe và tiến vào muốn thuê phòng. Bà này khoảng độ giữa hoặc trên tứ tuần, nhưng thân thể rất đẹp và nhất là cặp vú, to và chắc chứ không xệ như những người dàn bà cùng tuổi khác. Tôi bắt đầu cảm thấy cứng cu, và trong dầu đã tưởng tượng ra hình ảnh của bà ta khỏa thân vào tối nay. Tôi đưa cho bà chìa khóa phòng số 9, trong phòng này có hai chiếc giường đôi.

Khi ra xe để mang vali vào phòng cho bà, tôi mới biết trong xe còn có một người đàn bà khác. Cô này da trắng, tuổi chừng khoảng hơn ba mươi. Tôi xách vah cho hai người vào phòng. CÔ gái da trắng cao hơn, và thân thể gọn gàng hơn. Hai người sau đó gọi điện thoại ra phòng khách và dặn đánh thức họ dậy lúc 8 giờ sáng hôm sau.

Một lúc sau, có một cặp vợ chồng trẻ cũng đến thuê phòng. ‘Tôi đưa họ vào phòng số 10. Cô gái còn thật trẻ, cả hai đều là người á châu. Tôi đoán cô ta là người Nhật hay người Tàu gì đó, còn anh chàng thì nói tiếng Mỹ, chắc là người đã sinh trướng ở đây lâu rồi.

Chờ tối xuống, tôi nhờ mẹ tôi coi sóc văn phòng và nói rằng tôi phải đi sửa điện. Tôi lẻn vào hành lang qua cánh cửa phòng ổ điện, và dần dần tiến về phòng số 9. Tôi phải đi thật chậm vì sàn làm bằng gỗ nên đi mạnh sẽ kêu kẽo kẹt. Khi tôi nhìn vào
phòng, th~ người đàn bà da đen đang nằm trên giường, không mặc quần áo gì hết ngoài cái nịt vú và một chiếc xì-líp màu đen. Tôi bắt đầu đổ mồ hôi, vì thân thể của bà ta bóng lộn như một bức tường đồng. Từ phía tôi ngó ra có thể thấy hết trọn vẹn cái giường, và bà ta chỉ cách tôi có vài thước, nên tôi có thể trông rõ từng sợi lông mịn ở hai bên mép sì-líp lòi ra lồ lộ.

Tôi bắt đầu tuột quần ra xuống đến đầu gối và mán mê con cu đã cứng ngắc. Tôi chưa thấy người đàn bà da trắng dâu, nhưng chỉ vài phút sau, cô ta đã bước ra khỏi phòng tắm, vẫn còn mặc y nguyên quần áo. Vì bức tường nên tôi không thể nào hiểu được họ nói gì, và vì họ đang mở TV lên với một âm thanh khá lớn.

Chờ khoảng độ mười phút sau, người đàn bà da đen đứng dậy để mở TV. Tôi thấy cô gái da trắng tiến đến phía sau người đàn bà này, và bắt đầu hôn lên vai bà ta. Dây là lần đầu tiên tôi thấy hai người đàn bà làm tình với nhau, và trán tôi đổ mồ hôi hột.
Tôi có đọc báo cởi truồng, và đôi lúc có nhìn thấy hình ảnh của hai người đàn bà làm tình, nhưng đây là lần đầu tôi được nhìn tận mắt. Bà da đen đã quay lại và hai người ôm nhau hôn đắm đuối. Tôi thấy lưỡi của hai người quyện vào nhau, và móng tay của
họ cắm sâll vào vai nhau.

Họ hôn nhau như vậy ít nhất là 15 phút. Rồi cô gái đa trắng đưa tay kéo mi vú của người đàn bà da đen xuống. Bộ ngực của bà ta vĩ đại thật, thỗn thện nhưng to và chắc. Tuy nhiên tôi nhìn kỹ thấy đầu vú của bà ta rất nhỏ. Cô gái đã cúi đầu xuống ngậm đầu vú bên trái của bà ta vào miệng và nút như muốn bú hết sữa ra. Bà ngửa đầu ra phía sau và thở mạnh. Rồi hai người đẩy nhau về phía giường, bà da đen đã ngả người xuống nằm để cho cô gái da trắng tha hồ bú vú. Bà đưa tay cởi dần quần áo cô kia ra. Đầu tiên là cởi áo, cởi nịt áo, rồi đưa chân kéo cả quần, chỉ chừa lại cái quần lót màu hồng.

Hai người vẫn không buông thả nhau, hôn nhau tía lia từ trên xuống dưới. Tôi không thể nào dời mắt ra được hai người đàn bà này. Cô gái đã xuống tới rốn, rồi tới lồn. Tôi thấy cô ta dạng chân bà kia ra, và đưa lười rà chung quanh cái lồn. Lồn của bà ta có
màu trắng hồng cho dù da chung quanh đen xì. Những sợi lông đen quăn tít và tôi có thể thấy rõ chúng đẫm nước miếng của cô gái. Bà ta ưỡn người lên, đẩy mạnh lồn vào mặt cô gái. Cô gái lè lưỡi ra và liếm lên liếm xuống. Trong khi đó cô bò lên và chổng mông lên cao, lưng cong vòng như tận hưởng thú liếm lồn.

Tay tôi đã vọc lên vọc xuống con cu từ hồi nào tôi không hay. Đầu cu tôi đã cương cứng, sẵn sàng để bắn tin. Trong khi đó óc tôi quay cuồng, đúng là một hình ảnh hết sức khiêugợi lần đầu được thấy. Bà da đen hình Thư cũng muốn tới độ, bà cong người
lên và hét lên những tiếng dù tôi không nghe được nhưng vẫn tưởng tượng ra được là đầy khoái cảm. Tay bà thọc vào quần xì-líp cô gái kia, những ngón tay móng dài dâm sâu vào trong lồn cô gái. Tôi thấy nước ươn ướt tuôn ra và làm đẫm mảnh vải xì-líp
vốn đã mỏng. Cô cũng dời thân mình lên xuống và tôi có thể thấy bắp thịt đùi của cô xiết chặt bàn tay của bà kia lại.

Một lúc sau thì bà kia chịu hết nổi, bà ta nằm vật ra giường rồi nhắm mất thở hắt. Cô gái vẫn còn hoạt động. Cô ta nằm ngược lại, đưa lồn cô vào mặt bà kia. Bà cũng chẳng chần chờ gì, đưa tay tuột ngay chiếc quần xì-líp xuống và ấn mặt vào trong đó. Cô gái mắt nhắm nghiền, quay mặt về phía tôi nên tôi chỉ thấy mặt cô ta sướng rên mà không thấy cảnh bà da đen tiếm lồn.

Tôi chịu đã hết nổi, chỉ một tiếng hực, cu tôi phọt ra chất tinh khí trắng toát.

Máu bốc lên đầu tôi, và tôi thở hắt những hơi thở ngắn đầy.

Tay tôi đã ướt mèm tinh trùng, trong khi mắt tôi vẫn khỏng thể nào rời khỏi khuôn mặt đang hết sức sung sướng của cô gái.

Nhưng chưa hết, phòng số 10 bắt đầu có “action” táo bạo. Tôi lại cắm cúi theo dõi, không thể nào rời.

Anh chàng người á Châu tuy nhỏ con nhưng con cặc thật to. Tôi đoán chừng anh ta ít nhất cũng phải đến 7 inches và độ dầy cũng phải đến 3 inches. Cô gái Nhật thì thân thể thât đẹp, người của cô rám nắng và thật rắn chắc, những đường cong đầy đủ với bộ ngực vừa vặn, hai núm vú đỏ hồng đứng sừng sững như chờ đợi một cặp môi nào dó cắn vào. Phía dưới của nàng cũng thế, vùng tam giác mờ ảo được cất xén thật can thận, chỉ có một mớ lông xếp thành một hàng dài phía trên. Từ phía tôi có thể nhận thấy hai mép lồn làng đỏ hồng và thở rộng dể cái hột le thò ra trông ngốn nghện và khêu gợi vô cùng.

Anh chàng đang lui cui lấy trong va-li ra một con cu giả, vâng, một con cu giả mà người Mỹ hay gọi là Dildo. Con cu giả gân guốc và to, to hơn cả con cu của anh ta. Tôi thấy người con gái cười khúc khích. Anh chàng rút con cu giả ra khỏi hộp và vặn nhanh
ở dưới đáy.

Với dụng cụ trong tay chạy rần rần, anh ta ôtn Cô gái vào lòng và kéo ngay chiếc váy nàng đang luộc lên từ đằng sau, rồi dúi nó vào giữa hai đùi tràng. Tiếng rè rè bị nghẹt lại khi cái máy chạm vào chiếc quần lót, dưới lớp váy. Chàng cầm cái máy rà đi rà lại xuyên ra đàng trước, cái miệng xinh đẹp của nàng mở rộng có vẻ mãn nguyện.

Không chần chừ được nữa, chàng đạt lên môi nàng một nụ hôn đắm đuối, trong khi nhắc nàng đứng nhón chân lên, tay vẫn cầm cái dụng cụ giống như cu giả dúi vào phía trước nơi âm hộ. Sức rung của máy làm cô nàng bắt đầu rên khe k~lẽ, khi sức nặng thân hình nàng đè lên chiếc dùi nhân tạo, làm sự cà sát trở thành một đụng chạm tài tình nơi mồng đốc.

Rồi anh chàng đặt nó vào giữa háng nàng, và hai người ôm nhau. Cô nàng bắt đầy hẩy hẩy người vào phía cặc của chàng một cách nhẹ nhàng. Nàng đưa tay cởi thắt long chàng trai ra, trong khỉ chàng kéo váy nàng và cả chiếc quần lót xuống.

Sau đó hai người thoát y hoàn toàn, chiếc áo sơ mi và cà vạt bị vất vội xuống đất. Chàng và nàng hôn nhau say đắm, trong khi tay chàng đã mò xuống cái mồng đốc đã ướt nhễ nhại với chất nhờn, mép lồn mở rộng ra nhường chỗ cho ngón tay chàng thọt
vào trong ìồn nàng một cách dễ dàng.

Cô nàng mỉm cười một cách dâm dục, trong khi tay vẫn cầm cái đồ chơi mới có, rà lên rà xuống từ đùi đến háng chàng. Ngả người xuống giường, dương vật chàng dã nhỏng lên căng cứng.

Anh chàng á Châu bắt đầu dùng con cu giả, bắt đầu cà cà nơi cặp vú và bụng nàng.

Nhưng từ phía tôi nhìn kỹ lại, hai chân nàng đã từ từ dạng ra, và những dòng dâm thủy bắt đầu ứa ra ướt nhẹp hai bên mép.

Cô nàng rướn mình lên chịu trận. Cái đầu thon thon trơn tru trắng nõn của con cu giả chạm vào hột le của nàng làm nàng giật bắn người. Chàng dần dần đưa cái đầu vào trong mép lồn, giữa hai mép lớn vào nhỏ, chưa thèm vào sâu thêm khiến cho cô nàng
có vẻ như đang rên ri năn nỉ, tôi thấy môi cô nàng lắp bắp mà không thể nào hiểu được cô nàng đang nói gì.

Chàng cầm cái đồ chơi này thụt ra thụt vào, nửa muốn chơi, nửa muốn ngừng. Nàng như chịu không nổi, co đùi lên, âm đạo nàng nuốt chửng ba phần tư con cu giả. Chàng kéo nó ra và từ từ đút nó vào lại, lập đi lập lại nhiều lần như thế. Tôi có thể tương tượng ra nó đang tạo ra tiếng kêu chanh chách khi được rút ra khỏi lồn nàng. Sau đó, anh chàng bắt đầu chuyển nhịp nhanh và đều tay hơn, nhìn người yêu hẩy người lên xuống theo nhịp điệu.

Con cu của chàng bây giờ đã chạm vào mặt nàng. Mắt vẫn nhắm nghiền, cô nàng há miệng và le lười ra tìm. Trong khoảnh khắc, con cặc to của chàng thanh niên á châu đã nằm gọn trong miệng ấm của nàng. Tay vẫn giữ chặt chiếc dùi giả, má nàng co rút lại liên hồi vì bú cặc. Nàng ngẩng đầu và cổ ra phía sau, bú cặc một cách ngon lành, vừa bú vừa rên một cách sung sướng.

Một cảnh tượng mà tôi chưa từng thảy bao giờ: Cả người cô gái như cứng đơ như đang xạc điện, hai tay buông thõng hai bên, nhưng cái dùi to lớn vẫn nằm rung rung giữa hai mép lồn, được kẹp chàng bởi cái bắp thịt nơi đùi. Nhìn vẻ mặt nàng lúc đó, tôi biết nàng sắp sửa ra.

Đột nhiên, nửa phần người trên của nàng cong vòng, miệng thở phù phù ra, nàng rùng mình mấy cái và thở hắt ra vài giây. Tôi ngắm nàng mót cách say mê, nhất là nhìn vẻ mặt nàng lúc đó. Nàng sướng quá đỗi phó mặc cho sự sướllg khoái đang làm chủ lồn nàng. Tôi hơi có vẻ ghen ghen. Tôi muốn tôi được làm con cu giả đó cắm sâu vào lồn nàng, và tôi không thể nào hiểu được tại sao anh chàng thanh niên kia lại xài cu giả mà lại không xài cu thật đang cương cứng của chàng.

Rồi chàng vòi tay lấy lọ dầu bay oil trên đầu giường ngủ, và nhỏ vài giọt vào cu ưùnh cho đến khi bóng bẩy. Với một tay làm cho bóng cu mình cho đến khi sục cặc kêu thành tiếng chất chắt, còn tay kia, chàng banh mép lồn nàng ra.

Quỳ gối giữa hai đùi nàng, chàng dẩy mạnh con cu vào. Cô nàng mỉm cười và giơ hai chân lên gác lên hai vai chàng thanh niên. Chàng cắm cặc vào một cách dễ dàng. Nàng bóp chặt các thớ thịt trong âm hộ, để đón mừng một con cu thật đã tiến sâu vào
trong đó từ lúc nào…

Nàng oằn người và bắtđầu dập theo nhịp điệu của tình yêu. Trong khi đó anh chàng kia chỉ việc chống tay vào xương mông, hẩy tới phía trước. Cả hai giao hoan theo một tốc độ rất đều đặn.

Nhưng ngay giữa lúc hai người đang ân ái đó, khi chàng đang từ từ cúi xuống bú vú, chợt thấy nàng vòi tay sang bên cạnh và cầm lấy chiếc dùi giả, bật nút lên.

Nàng dúi nó lên mồng đốc, vẫn còn ướt nhẹp với chất nhờn của nàng. Dầu dùi thon nhỏ rung trên mồng, chạm cả vào cu chàng khiến chàng chịu không nổi, run bắn người lên.

Chàng cắm mũi dùi sâu vào âm đạo nàng. Nàng rên rỉ khi thấy anh chàng đang sướng, trong khi tay cầm chiếc dùi nhân tạo nhỏ cà cà trên mồng đốc. Chàng bắn cho hết tinh khí rồi thở dốc , ngã đè trên người nàng.

Hai người hôn nhau, chia xẻ một cái hôn đậm đà, ướt át và mệt mỏi trước khi vó~i tay tắt đèn và ngủ thiếp đi.

Vài phút sau, tôi lẻn ra ngoài. Đèn hành lang chỉ còn mờ ảo, tôi bước nhè nhẹ về phòng và đi tắm. Ngày..hôm sau, khi tôi thức dậy thì họ đã rời khỏi phòng.

Nhưng tôi biết tôi sẽ còn được nhiều dịp để nhìn thấy những cảnh khiêu dâm nữa ở cái khách sạn giữa thanh phố khỉ ho cò gáy này…

Hết

You may also like...