Đọc Truyện Sex – Số Phận

Trần đang học Đại học Xây dựng Hà nội năm cuối thì anh nhận được điện gởi từ quê ra. Bức diện khẩn chỉ có vẻn vẹn mấy chữ:”Bố ốm nặng, con về gấp”. Thế là ngay chiều hôm đó, Trần vội vã sắp xếp va-li và chào tạm biệt người bạn gái, ra tàu về quê. Lòng Trần nóng như lửa, mà chiếc tàu hỏa thì vẫn chậm rì rì như thường lệ.

Suốt mấy năm anh xa nhà, đâ là lần đầu tiên anh nhận được bức điện “nghiêm trọng” như vậy. Cuối cùng thì sau một ngày, con tàu cũng tới được cái ga tàu thân thuộc nơi quê anh, một cái ga tàu lạc lõng, chơ vơ giữa nơi vắng vẻ, buồn tẻ của quê anh. Quang, anh trai của Trần đã đứng đợi anh ở sân ga, nét mặt anh chẵng buồn, cũng chẳng vui làm cho Trần có một cảm giác càng sốt ruột.

Trần vừa bước vào cửa, không khí trong gia đình ông Đại lập tức trở nên nhộn nhịp như một ngày hội: mẹ anh vội vàng đi bắt gà, thổi cơm; Thái Bình, chị dâu anh cũng tíu tít đi lấy nước cho em chồng rửa mặt. Ông Đại đang hương khói khấn vái cũng gọi với ra ngoài sân:
– Thằng Trần về rồi hả con.
– Vâng, con chào bố.

Chẳng để cho Trần kịp hỏi han gì thêm, chuyện trò giữa hai bố con ông Đại cứ như ngô rang cho tới khi mâm cơm được dọn lên. Trong suốt bữa cơm, mọi người cứ rối tít bắt Trần kể những gì anh thấy ở Hà nội, về bạn bè và trường học của anh. Nhiều điều anh kể đi, kể lại tới hai, ba lần mà mọi người vẫn thích nghe nữa. Đối với mẹ anh và chị Thái Bình, Hà nội giống y như một giấc mơ vậy. Quang vẫn ngồi lặng lẽ lắng nghe. Quang chỉ hơn Trần có năm tuổi, nhưng trông anh đã như một người bốn mươi tuổi, đôi mắt anh hơi thâm và mệt mỏi.

Bữa cơm tàn thì trời cũng đã tối mịt. Ông Đại với tay châm cái đèn dầu Hoa kỳ khói mù gia ông được chia cho từ hồi Cách mạng Cải cách ruộng đất, ông đưa cái đèn cho Trần và giục anh:
– Đi tắm rồi còn đi nghỉ con, chị Thái Bình đã chuẩn bị nước tắm cho con rồi đó.

Nước nóng quyện mùi cỏ làm Trần trở nên tỉnh táo và cảm thấy dễ chịu hơn sau gần hai tư giờ ngồi trên con tàu cọt kẹt rệu rã đến điếc tai. Anh và dội nước ào ào và chà xát cái bện rơm vào cổ, vào tấm lưng trần. Trần là con út trong gia đình nên được bố mẹ anh cưng chiều cho anh ăn học chứ không phải lao động đồng áng như anh Quang, do vậy anh cũng trắng trẻo hơn Quang và cũng ít cơ bắp hơn Quang.

Đang mơ màng, bỗng Trần nghe một tiếng kẹt cửa rất khẽ. “Không lẽ lại có trộm ở cái xứ hẻo lánh này?” ý nghĩ đó làm Trần buốt lạnh sống lưng. Trần căng mắt nhìn vào bóng đêm hun hút cố tìm ra bóng kẻ đang đột nhập vào phòng anh. Có tiếng vải mềm cọ vào nhau sột xoạt, tiếng bước chân khe khẽ bước lại gần giường Trần và mùi hương quen thuộc thoang thoảng trong phòng làm anh trấn tĩnh lại.
– Ai đó?
– Tôi đây, giọng nói đàn bà run run trong bóng đêm.
– Tôi là ai? Trần sờ soạng tìm kính.

Giọng đàn bà thút thít:
– Sao cậu quên nhanh thế?

Trần đeo được cặp kính cận vào thì hơi thở của người đàn bà đó cũng phả vào mặt anh, tay anh chạm phải một làn da mềm mại. Thái Bình đứng ngây ra nhìn Trần rồi nhìn xuống chiếc quần lót cộm lên hứa hẹn. Thái Bình có một vẻ đẹp thôn dã mà Trần ít có dịp để ý tới, cô mặc một chiếc váy trắng mỏng rộng cổ, mái tóc dài óng ả phủ lên bờ vai tròn, khoảng ngực nâu trần lấp ló bầu vú tròn trĩnh phồng cao, đôi núm vú xinh xinh đội lớp vải mỏng chồi lên. Trần giật mình thấy Thái Bình đang nhìn chàng chờ đợi bắng ánh mắt cầu khẩn.

– Đêm khuya rồi, sao chị còn chưa đi ngủ? Trần cất tiếng hỏi khẽ nhưng mắt anh vẫn rà xét từng mi-li-mét cơ thể nàng làm nàng hơi bối rối.
– Cậu Trần, chị muốn ngủ với cậu đêm nay.
– Chị, chị, chị điên rồi à? Trần thảng thốt? chị là chị dâu của em?

Trần còn định tuôn ra bao nhiêu lời lẽ ghê gớm hơn với bà chị dâu mất nết, nhưng anh chỉ còn ú ớ không thành tiếng, Thái Bình ôm ghì lấy đầu anh, ghì chặt nó lên ngực nàng đến ngạt thở. Bỗng nàng buông anh ra, bật lên thành tiếng thổn thức:
– Tôi khổ lắm? huhu.

Chàng chưa kịp định thần thì Thái Bình đã buông chàng, lao thẳng vào chiếc cột nhà và ngã vật xuống, máu từ trán nàng rỉ ra, nhỏ giọt trên sàn đất. Trần hốt hoảng:
– Anh Quang ơi? chị Thái Bình?

Ông Đại lao vào phòng, bế vội Thái Bình lên và đặt nàng lên giường, nét mặt đầy lo âu. Ông băng bó cho nàng và bảo Quang, cũng vừa chạy tới, vẫn còn mắt nhắm mắt mở, bế nàng về phòng. Không ai nói với ai câu nào. Không khí vui vẻ ban nãy trong căn nhà biến mất, một cảm giác nặng nề và ngượng ngập bao trùm bầu không khí.

Sáng hôm sau, chờ cho mọi người ăn uống xong xuôi, ông Đại chậm rãi pha ấm nước chè và gọi Trần:
– Trần con, bố có điều muốn nói chuyện với con.

Anh lập tức được linh tính báo rằng đây là một chuyện hệ trọng mà vì nó gia đình anh đã gởi điện gọi anh về. Chớ cho anh yên vị, ông Đại mới nhấp một ngụm trà:
– Con thấy chị Thái Bình thế nào?
– Dạ?
– Chị có tốt với con không?
– Dạ, tốt ạ. Trần lí nhí.
– Chị ấy có xinh đẹp không?
– Dạ.

Ông Đại dồn dập hỏi Trần như chỉ sợ anh trả lời “không”:
– Chuyện là thế này, chị con lấy anh Quang đã hai năm rồi mà không có con. Cả nhà ta, ai cũng mong anh chị có cháu?

Ông Đại nuốt khan nước bọt:
– Chị Thanh Bình muốn ly dị?
– Ly dị thì ly dị chứ sao? Trần vớt vát yếu ớt vì anh biết chị Thanh Bình xinh đẹp nhất làng này, ngày chị về làm dâu nhà này, tụi trai làng tiếc ngẩn ngơ; bây giờ chị ly dị thì còn ai muốn lấy Quang nữa.

Ông Đại như đoán được suy nghĩ của anh:

– Bây giờ bố xin con, con hãy giúp anh chị
– Không được. làm như thế là loạn luân – Trần nói không ra hơi.
– Thằng này quên ơn cả Tổ tiên, mày dám chỉ trích cả Tổ tiên sao? Ngày xưa, mấy anh em người ta còn lấy chung vợ thì sao? Ông Đại nổi cáu: Mày đừng lấy chữ nghĩa ở trường ra để dạy tao.

Trần nhìn mẹ cầu cứu, bà vẫn im lặng, nhưng qua ánh mắt của bà, anh biết rằng bà đồng tình với bố anh và đây là việc cả gia đình anh đã bàn bạc kỹ.

– Bố mẹ à, con cũng có bạn gái ở trường. Chúng con sẽ cướl nhau và sẽ đẻ cho bố mẹ thật nhiều con.

Ông bà Đại lộ vẻ vui mừng, nhưng ông Đại vẫn cương quyết:
– Nhưng đó là chuyện trong tương lai, còn bây giờ, chị Thanh Bình đang cần con giúp đỡ, bố lạy xin con. Ông Đại hơi ấp úng, bố cũng đã cố hết sức để giúp chị ấy rồi nhưng khôngcó kết quả, có lẽ vì bố già rồi.

Trần sửng sốt không tin vào chính tai anh nữa, nhưng Quang còn ngồi đó và anh đưa ánh mắt về phía Trần tỏ ý xác nhận điều bố anh nói. Trần thở dài không nói gì và đi vào buồng anh. Quang lúc này mới tỏ ý vui, gật đầu với bố anh.

Sau bữa cơm trưa, ông Đại giục Thái Bình đi tắm rửa sạch sẽ cho tinh thần sảng khoái, còn ông lôi ra chai rượu rắn ông ngâm cả chục năm nay, rót ra ba chén đầy cho ba bố con ông. trần tuy không thích nhưng cũng không dám trái lời bố, đỡ lấy chén rượu, hớp một hơi hết nhẵn. Chờ Thái Bình tắm rửa xong thì ba bố con kéo nhau vào trong phòng vợ chồng Quang. Thái Bình mặc một chiếc váy hoa nhạt đang đứng soi gương, thân hình nàng cân đối, nở nang và tràn đầy nhựa sống. Trần liếc nhìn nàng” người đàn bà nào đôi mông tròn trịa, chắc nịch này sẽ có con cái đầy đàn” anh thầm nghĩ. Thái Bình nghe tiếng ba người đàn ông bước vào thì quay lại, nàng không mặc đồ lót, chiếc váy mỏng dính không che hết chùm dày lông chứa đựng cả một huyền thoại, hai núm vú hằn trên nếp váy. Nàng để cái váy từ từ rơi xuống, một cơ thể hoàn hảo hiện ra, lồ lộ trước mắt ba bố con ông Đại. Ông Đại giục Trần cởi quần áo

Cảm giác loạn luân vẫn xâm chiếm trong suy nghĩ của Trần, Thái Bình đang ôm chặt lấy anh và cọ cọ cặp vú của nàng lên ngực, lên cổ anh, lông trên mu âm hộ nàng xát lên bụng và cặc anh, toàn thân nàng như một lò than hồng. Hơn nữa giờ đã trôi qua mà con cặc tội nghiệp của Trần vẫn ỉu xìu, Thái Bình thì nước mắt lưng tròng. Ông Đại và Quang nhìn nhau buồn bã lắc đầu ngán ngẩm, họ biết mặc cảm tội lỗi làm Trần không hoàn thành nhiệm vụ, chứ từ thời Tổ tiên nhà họ, có ai chê đàn bà đâu. Ông Đại đứng lên, phá tan bầu không khí khó chịu:
– Bố và anh Quang sẽ giúp con có được hứng thú. ông Đại nóivới vẻ hiểu biết và bao dung. Đàn ông lần đầu ra trận là vậy thôi mà.

Ông Đại cúi xuống nhẹ nhàng hôn lên môi Thái Bình, nàng cuộn chặt lấy lưỡi ông trong miệng mà mút, trong khi tay ông từ từ khám phá cơ thể nàng làm nàng rên lên sung sướng. Thái Bình nhìn ông với con mắt thành kính và đưa tay vuốt ve cái vật đang cộm cứng của ông qua lớp vải quần. Ông Đại chuyển xuống ngực nàng, dùng lưỡi đánh lên núm vú đã cương cứng, nàng rên lên to hơn, tiếng rên đứt quãng, ngực nàng căng lên.

Quang đã trần truồng đứng cạnh vợ anh từ lúc nào, cặc anh chỉ mới cứng lên có một nửa nhưng đã làm Trần hết sức kinh ngạc. Cặc Quang không thẳng như những con cặc anh thường thấy, mà nó hơi díc-dắc, nó hơi ngắn hơn cặc anh chút ít, nhưng to như một củ sắn. Toàn cơ thể Quang gồ lên những bắp thịt cuồn cuộn. Thái Bình âu yếm xoa bóp hai hòn dái Quang, nàng liếm từ hòn dái ra đường cong con cu, trở lại quy đầu, nàng ngoạm con cặc Quang, chỉ nháy mắt củ sắn của Quang bị nàng ngoạm lút, nàng mút con cặc anh chùn chụt.

Trần theo dõi bố anh bạnh to chân Thái Bình và dùng lưỡi liếm dọc theo hai mép âm hộ nàng, rồi khéo léo tách nó ra, luồn sâu lưỡi vào làm từ con lạch nước dâm thủy trào ra. Thái Bình oằn người run bắn, hai tay nàng xiết mạnh lên cặp vú tròn trịa, mắt nàng liếc nhìn Trần như thách thức, mời gọi anh. Ông Đại sục lưỡi khắp các ngóc ngách trong người Thái Bình làm nàng không kìm nổi:
– Bố mút âm hạch, con chết mất uuuu

Ông Đại cẩn thận liếm sạch sẽ từng giọt khí của nàng chảy ra. Dường như không chịu nổi thêm nữa, nàng thọc tay vào quần lót ông lôi tuột con cặc ra. Trần giật mình, nó to như con cặc Quang, nhưng dài gần gấp rưỡi đang ngóc thẳng lên trên. Thái Bình xoa khắp mình dương vật ông bằng dâm dịch của nàng. Nàng ngước mắt nhìn chồng, miệng vẫn không ngừng mút cặc anh. Quang vẫn theo dõi tay nàng đang từ từ chà đầu cặc ông Đại lên mép âm hộ và cái đầu bóng nhẫy, to quá khổ lút dần vào cái lỗ hồn hồng bé xíu. Âm dịch của nàng lại được dịp trào ra ướt đẫm tấm lót giường đã hơi ố màu. Thái Bình nấc lên thổn thức:
– Sâu hơn nữa đi!
– Này thì sâu, cho mày nếm mùi con cặc của Tổ tiên nhà ông để lại..hự..hự – Ông Đại sụt con cặc tới lút cán làm Thái Bình giật nảy người lên, rồi rút hết ra gây tiếng “ọc.. ọc”.

Quang nhìn cảnh vợ anh quằn quại trong đê mê thì không còn nhịn được nữa, anh con người lên:
– Ối.. em ăn con cặc anh mau lên, ối..ối..anh đang ra đây!

Từng đợt inh trùng từ trong miệng Thái Bình trào ra hai bên mép. Ông Đại vẫn nhịp nhàng xọc cặc xuyên vào tử cung nàng. Nàng lăn lộn, gầm gào như chưa bao giờ nhận được khoái cảm đến thế, mặt nàng dính đầy tinh tùng của Quang, con cặc anh đã oặt sang một bên, trượt ra khỏi miệng nàng. Ông Đại dập mỗi lúc một mạnh hơn rồi hai tay ông bấu chặt vú nàng, ông nằm đè lên nàng mà cắn xé trong cơn điên loạn. Âm hộ nàng nhào nặn đến tơi bời con cặc ông. Cơn khoái cảm phụt ra thành từng luồng, bắn thẳng vào tử cung Thái Bình hết đợt này đến đợt khác. Nàng lịm đi.

Nhưng Thái Bình chưa kịp hoàn hồn thì âm hộ nàng lại bị bạnh ra. Nước tinh trùng của ông Đại và âm dịch của nàng còn sót lại trong âm hộ nàng bị con cặc Trần thụt gây tiếng kêu nhóp nhép. Nàng lại nẩy người lên vì sướng. Trần thúc từ phía sau nàng mỗi lúc một mạnh. Hai cơ thể trần truồng quấn lấy nhau, lăn qua lăn lại, tiếng hơi thở hổn hển của Trần cùng với tiếng rên ngày càng to của nàng làm Quang và ông Đại mỉm cười.

Ít lâu sau, Trần nhận được giấy đuổi học vì anh vắng mặt qua nhiều. Nhưng anh cũng chẳng quan tâm đến tờ thông báo đó nữa. Bụng Thanh Bình đã ngày một to hơn và ba bố con Trần vẫn ngày ngày thay nhau phục vụ tình dục cho nàng.

Hết

You may also like...