Đọc Truyện Sex – Vật Lý Trị Liệu

Tôi hiện đang sống tại một nơi nông thôn thuc vùng đồng bằng sông Cửu Long ở Việt-Nam. Nơi đây đã đem đến cho tôi những tháng ngày thảnh thơi đầy thơ mộng. Từ nơi xứ người trở về quê hương, vùng đất này đã nuôi dưỡng tôi bằng sự tưởng tượng. một sự tưởng tượng mà từ trước đến giờ tôi rất thích thú và nó là một trong những thứ tôi cần phải có trong cuộc sống hàng ngày.

Sống trong những điều mình tưởng tượng, nó có thể giúp mình thoát khỏi những áp lực của cuc sống hàng ngày vì mình tự hưởng được những cảm giác tuyệt vời đó mặc dù là sự tưởng tượng. Thế nhưng mới đây thôi, có một loạt biến chuyển đã xẩy ra làm thay đổi tất cả. Vì cách đây hơn hai tháng, tôi bỗng nhiên bị đau lưng nên chỉ quanh quẩn trong nhà làm việc nhẹ và đồng thời cũng đi bác sĩ vật lý trị liệu để chạy chữa cho qua khỏi cơn đau. rồi bỗng một hôm, bất chợt tôi trở cơn đau lúc chuẩn bị ăn cơm chiều. Tôi đang chẩn bị đi bác sĩ thì ông cụ bên cạnh nhà sang chơi, thấy vậy liền bảo tôi rằng:
– Cháu ở xa về, chắc có lẽ không quen với cái thời tiết nóng bức ở Việt – Nam. Con gái bác đang học về vật lý trị liệu. Để bác gọi nó sang giúp cháu nhé?

Thế là ông cụ nhanh chân trở về và không đầy 10 phút sau, một cô gái trẻ tuổi sang nhà tôi. Nàng có một cái tên thật quyến rũ gọi là Thùy Dương. Rồi sau những lần thăm bệnh như vậy thì tình trạng tương đối đỡ hơn.

Thùy Dương chữa cho tôi bằng phương pháp Massage ngay tại vùng bị đau chứ không cần một phương thức nào đặc biệt hơn. Rồi với thời gian tôi cứ đều đặn tôi vẫn nhờ đến nàng để được cô nàng này massage mà nhất là những lúc mệt mỏi hoặc những khi lên cơn đau nhức nổi lên rất khó chịu. Rồi tôi cũng nhận ra Thùy Dương rất tài giỏi trong kỹ thuật massage và lâu dần thì tôi cũng học được cách thức xoa bóp như nàng làm cho tôi trong thời gian qua.

Thế rồi có một lần, tôi nhờ Thùy Dương đến thăm bệnh nhưng lần này nàng nói rằng hôm nay nàng không thể xoa bóp cho tôi được vì chính nàng cũng bị ê ẩm cái lưng nhưng nhẹ hơn tôi. Nhân cơ hi này để đáp lại việc nàng đã giúp tôi nên tôi gợi ý để mình giúp lại nàng Massage nơi vùng lưng cho nàng. nhưng Thùy Dương tỏ vẻ ngại ngùng. Thấy vậy, tôi vội thuyết phục rằng chuyện này là chuyện tự nhiên và nếu nàng không được xoa bóp thì e rằng sẽ bị đau hơn! Ngần ngừ đôi ba phút, nàng đồng ý nhưng lại muốn sang nhà tôi vì nàng sợ bố nàng để ý. Thật sự là tôi không biết diễn tả nỗi vui mừng của mình như thế nào khi nàng đề nghị một việc rất hấp dẫn như vậy và còn gì sung sướng hơn khi được xoa nắn thân thể của một người con gái thật đẹp và đầy khiêu gợi như Thùy Dương!

Khi nàng đến, câu hỏi đầu tiên của nàng là tôi có thể làm được như nàng đã làm cho tôi hay không? Không cần suy nghĩ, tôi nhanh chóng gật đầu nhận lời. Thế là Thùy Dương lúng túng cởi bộ y phục của nàng đang mặc trên người ra và leo nằm trên bàn. Tôi trố mắt không ngờ mình được diễm phúc nhìn ngắm nàng hoàn toàn trần truồng với làn da trắng như trứng gà bóc trông xinh đẹp và hẫn dẫn vô cùng. Nhất là phần lông dưới háng của nàng được cạo sạch trơn không còn một sợi nào!

Thoạt đầu, tôi massage lưng cho nàng và lúc này thì tôi cũng hoàn toàn trần truồng như nàng vì tôi vừa mới tắm xong định leo lên bàn thì nàng lại nhờ tôi. Hóa ra cả hai đứa chúng tôi đều khỏa thân để xoa bóp cho nhau. Sau khi massage lưng xong thì nàng nói rằng nhờ tôi xoa bóp giống như đng tác nàng thường làm nên lưng nàng tương đối đỡ nhiều. Vì nhiệt tình và vì tôi tò mò nên thích thú hỏi nàng có muốn tôi massage luôn phía trước không? Tuy hơi mắc cở nhưng Thùy Dương vẫn chậm rãi từ từ lật ngửa người ra nhìn tôi rồi mỉm cười khẽ gật nhẹ.

Bây giờ thì hai bàn tay của tôi mới thật sự hoạt đng đúng chỗ mình muốn. Sau khi xoa bóp trên vùng bụng cho tan mỡ xong, đến phiên phần ngực. Tôi ràng xoa nắn cho thật lâu và thật nhẹ nhàng trên đôi vú săn chắc của nàng khiến tôi nghe tiếng nàng thở nhè nhẹ. Chẳng những xoa bóp đều tay trên đôi gò bồng đảo không thôi, tôi còn chà nhẹ hai lòng bàn tay trên hai núm vú mầu hồng nhạt của nàng một cách mơn trớn và tôi còn nhớ là mình đã ngừng lại nơi đó rất lâu để thưởng thức..

Tiếp theo, hai tay tôi từ từ chuyển xuống phía dưới chân của nàng. Về thái độ của Thùy Dương lúc này không hề tỏ ra một cử chỉ phản kháng nào khi tôi massage vào hai bắp đùi non và thỉnh thoảng đưa hai ngón tay cái nhẹ nhàng phớt qua hai múi thịt mềm mại nơi cửa mình của nàng, hai múi thịt trăng trắng hồng hồng thật khiêu gợi. Có lẽ Thùy Dương cảm thấy hết sức kích thích trong tình trạng đang được tôi mon men vuốt ve và nắn thật dịu dàng nơi vùng da thịt gần sát với háng và cửa mình của nàng nên nàng từ từ hé chân và dần dà dang rng ra để tôi có thể tha hồ mà vuốt ve lẫn ngắm nhìn chim của nàng đang ứa ra và trở nên ướt nhẹp…Thế là nàng thỏ thẻ bảo tôi hãy đổi chỗ với nàng mà leo lên nắm trên bàn. Thùy Dương không cần mặc lại quần áo khi tôi đã nằm trong trạng thái trần trụi ấy và nàng đã cho tôi một màn massage chưa từng có kể từ khi nàng làm cho tôi bấy lâu nay…

Trước tiên, nàng xoa bóp nơi vùng lưng rồi từ từ xuống hai mông đít. Ở nơi này, nàng bỏ ra khá nhiều thời gian. Tiếp đến, khi bắt đầu xuống bắp về thì hai bàn tay nàng lướt nhẹ qua phần đáy háng khiến tay nàng đụng chạm nhẹ vào con chim của tôi đang nằm dọc theo giữa hai chân khiến tôi vô cùng rạo rực và cuối cùng Thùy Dương massage hai chân tôi.

Bây giờ thì đến phần thân thể phía trước. Nàng cứ thứ tự từ vai rồi dần dà xuống ngực, bụng rồi đến hai chân khiểng tôi không còn kịp suy nghĩ để tưởng tượng gì được nữa khi tôi cứ phải trân người dưới hai bàn tay xinh xắn và mát rượi của nàng. Tôi lúc này như một cục nam châm bị hít chặt vào Thùy Dương với đng tác nàng xoa nắn vào vùng da thịt mỏng đầy nhạy cảm nơi hai bắp đùi non khiến tôi ngây ngất.

Tôi nằm xoải hai tay ra như thể đang thưởng thức những cảm giác thoải mái thư dãn…Tôi liên tưởng đến hai ban tay của nàng đang chụp lấy củ cà rốt của tôi để massage toàn b chiều dài của nó. Tôi chỉ ước ao một vài động tác bàn tay xoay tròn theo thân củ cà rốt thôi là nàng cũng đủ làm cho củ cà rốt cương cứng lên thật to và đỏ ửng. Trong lúc hai tay nàng vuốt venhư vậy, tôi cũng tranh thủ lợi dụng để thò hai ngón tay của mình vào ngay khe chim của nàng để kích thích nơi cái mồng đóc đỏ hỏn của nàng. Tôi có cảm giác mình sung sướng bao nhiêu thì cố gắng truyền sự khoái cảm của mình cho nàng.

Trải qua một quãng thời gian bị kích thích như thế, tôi coi mòi nàng cũng không con e thẹn như lúc ban đầu nên tôi thì thầm bên tai nàng rằng nàng hãy làm chầm chậm lại để tôi đừng bị xuất tinh ra sớm vì trong cơ thể tôi đang bùng lên ngọc lửa tình dục. Thế rồi tôi đề nghị với nàng cùng tôi thay đổi tư thế để tôi cùng nàng chuẩn bị giao hoan. Chắc chắn rằng nàng cũng như tôi đang trong cơn dục vọng dâng cao nên nàng liền nghe theo. Thế là nàng liền nằm ngửa và dạng hai chân thật rng ra để tôi có thể đút con cu của mình vào thật sâu trong âm h của nàng. Tuy nhiên, tôi không vi làm như vậy mà cứ đút hai ngón tay vào phía trong chim nàng để mò mẫm tìm kiếm cái huyệt G. Cùng lúc đó, hai ngón tay của bàn tay kia liền kích thích vào chiếc mồng đóc và như vậy, hai bàn tay tôi chụm vào háng nàng cùng một lúc.

Thoạt đầu, vì chim của nàng chưa bao giờ bị bất cứ vật gì đưa vào nên nàng có vẻ hơi khó chịu nhưng chỉ vài giây sau là nàng đã thốt lên những tiếng rên rỉ và toàn thân vặn vẹo qua lại. Để thỏa mãn niềm khoái lạc lần đầu tiên, Thùy Dương liền đưa một bàn tay ra để nắm lấy thỏi gân cứng ngắc của tôi và nàng dùng một ngón tay trỏ của bàm tay kia thoa nhẹ nhàng trên đần con chim đỏ ửng và bóng lưỡng vì nới này đang ứa ra một ít nước nhờn trong suốt rồi nàng lại tiếp tục xoa bóp khắp thân con cu của tôi, còn tôi thì đang massage nơi háng của nàng.

Tôi đã đạt gần đến đến đỉnh điểm thống khoái và không thể quay trở lại được nữa nên tôi bảo nàng là tôi sắp sửa xuất tinh đến nơi mà nếu nàng nằm mà tôi đứng như thế thì tôi sẽ bắn tinh trùng ra trên bụng và ngực của nàng. Đưa ánh mắt nhìn tôi đầy vẻ thích thú, nàng khẽ trả lời tôi một câu thật đơn giản:”Em biết chứ”.và vẫn tiếp tục cái mà mình đang làm.
Câu nói của nàng vừa chấm dứt thì tôi chỉ thấy đôi mắt của nàng nhắm tít lại và chiếc miệng xinh đẹp bỗng hé mở đồng thời củ cà rốt đỏ của tôi chợt bắn ra một vài dòng tinh khí trắng đục vươn vãi đầy trên khắp ngực nàng.

Lúc này thì Thùy Dương đang say mê với những dòng tinh túy mà tôi vừa tuôn ra khi lưng của nàng cứ ưỡn lên ưỡn xuống cho đến khi con cu của tôi từ từ xìu xuống và nằm yên trên bụng nàng…

Khi hai đứa chúng tôi cảm thấy hết sức thoải mái và hơi thở của chúng tôi bắt đầu đều hòa trở lại thì tôi với tay lấy chiếc khăn rồi lau sạch những giọt tinh dịch trên người nàng. Đoạn tôi cúi xuống hôn nhẹ vào hai đầu vú mầu hồng nhỏ bé xinh xinh của nàng. Đáp lại nụ hôn của tôi, nàng bèn vươn người lên đưa bàn tay mát rượi của mình chụp vào con chim của tôi và khi chim tôi nằm trọn trong tổ ấm thì nàng khẽ lắc qua lắc lại vài cái rồi đưa đôi môi nóng bỏng mà hôn nó một cái thật dài.

Chúng tôi nằm ôm nhau một hồi rồi hai đứa cùng nhau đi tắm. Tôi phải công nhận Thùy Dương là một người xoa bóp giỏi nhất thế giới. Cám ơn nàng. Cám ơn nàng đã đem đến cho tôi những nỗi thống khoái tột đỉnh nhất trong cuc đời mình khi về thăm quê hương….

Hết

You may also like...