Đời tôi và những người con gái

Lớn lên ở một vùng quê cuộc sống cứ thế mà trôi đi , nhìn lại mình đã lớp 9 rồi sao chuẩn bị hết cấp rồi nhanh thật ,
Tiếng ve kêu và mùa hoa phượng nở như báo hiệu một mùa học chuẩn bị kết thúc , vào lớp vào buổi chiều làm lòng mình cảm thấy nôn nao làm sao , đang vu vơ lắng đọng tự nhiên có một tiếng gọi :

H ơi ! Tiếng đanh tai , quay sang thấy ngày con cùng lớp ngồi ngay bên mình chứ.
Hả ! có chuyện gì thế Nh , mình trả lời Nh một cách từ tốn nhất có thể ( biết sao ko cả nhà con này nó cứ chọc mình lắm , rồi toàn bắt nạt mình )
Ừ Nh cũng hỏi bạn làm hóa chưa để mình mượn chép.
Mình cũng không nói chỉ đi vào lớp , rồi đưa quyển vợ bài đã làm cho nó , nó chép 1 cách hăng say , không biết đầu nó có hiểu gì không
Rồi thời qua gần hết lớp 9 , thời gian chuẩn bị phải xa mọi người thầy cô cũng đến , lớp cũng tổ chức liên hoan chia tay để mọi người bắt tay vào ôn thi vào các trường tiêu chuẩn của cấp 3 .

Buổi sáng hôm đó thay học cô giáo cho cả lớp được ngồi ôn lại kỷ niệm với nhau,đứa thì ký đứa thì ghi và sổ lưu bút , như cái gì đó hồi ức thật là mãnh liệt , 4 năm cấp 2 mà cũng nhiều điều lắm chứ
Nó (Nh)quay sang hỏi mình : H này !
ừ , sao thế Nh
thế bạn thi trường nào
Mình thi công lập bạn à ( tại bên mình có 1 trường công lập và 1 dân lập , còn bổ túc thì rớt hết mới thi sau )
Mình biết bạn sẽ đậu mà ( Nó nói )
Mình cũng nhìn nói cười , chúc bạn cũng đậu vào trường bạn chọn ,
.Đang vu vơ nói chuyện với nó thì con trên bàn nói : H ơi bạn ghi kỷ niệm cho mình nhé , rồi nhé để quyển sổ lưu bút xuống !
Vui vẻ nhận lời nó ghi chút chút , chữ ký như tưởng giới thạch , thì cái Nh lại nói !
H này ! Mai sau lên cấp 3 mình cũng muốn học chung cùng lớp với bạn .
Mình cũng cười trừ , uh cố lên bạn à , mình thi vào công lập bạn hẹn bạn ở đấy nhé .

Buổi sáng như thế đã kết thúc , chiều cả lớp sẽ về nhà thằng lớp trưởng ăn uống chia tay cuối năm 1 buổi .

Thằng H ,chiều đến nhà tao mang cái chiếu đến để chải ngồi nhé , mồm thằng lớp trưởng như cái loa phóng vào mặt mình .
Nhìn nó gật đầu vui vẻ , được rồi chiều tớ mang .

Đúng 15h mọi người tập chung đến nhà nó , không khí vui vẻ loa đài bật lên khiến cho mọi người đều cảm thấy sự vui vẻ thêm gấp bội , nhưng mình không ở tiếng ồn thật lâu được nên hơi nhức đầu , mình qua bên lều giáp con sông đồng quê nhà nó ( nói cho cả nhà biết nhà nó gần sông có một cái lều nhỏ của bố nó hình như nuôi cá thì phải )
Phi vào lều , trong lúc nghe nhạc ồn quá mình nằm xuống luôn , nhắm mắt môt lúc đã ngủ lúc nào không biết .H ơi ,,, . có tiếng gọi nhưng hình như buổi sáng nói chuyện với mọi người trưa không ngủ lại đau đầu làm mình không nghe dc gì hết ,
H này . không thấy mình trả lời Nó nằm luôn bên mình một bàn tay khẽ vắt qua ngực mình ôm ,không hiểu sao đang ngủ có ai ôm mình khó chịu lắm ,giật mình tỉnh dây !

Nh bạn làm cái gì thế ?
Nó không nói cứ nằm thế ôm mình . thoảng qua mũi mình một mùi rất dễ chịu ,
Mình nằm bất động chưa đến 1p là bật dậy nói với nó : Nh này sao mà dám ôm mình khi ngủ , bạn không sợ ai sao .
Nó , tớ cũng ngại nhưng mà chuẩn bị chia tay bạn rồi tớ rất nhớ !
Nhớ thì mình cùng trường gặp nhau được mà , mình vẫn học ở trong xã chứ có đi đâu !

Không , nó nói dứt khoát , vào đó bạn có nhiều người theo đuổi , tớ không ở cùng bàn và cùng lớp với bạn tớ sẽ nhớ bạn lắm.

Dứt khoát mình đứng dậy đi vào trong nhà chung vui với mọi người , ( nói cho mọi người biết mình sợ cái cảm giác yêu khi hồi đó là con nít mà )

Bước vào nhà mấy đứa con gái thì sắp xếp bánh kẹo nước ngọt , bia … đủ cả , mấy đứa đực thì nhảy nhót vui vẻ !( thích lắm cái thời này )
Mình bước từ lều ra , một lúc nó cũng bước ra , trên mặt có nét buồn đôi mắt hình như hơi sưng , thôi cũng kệ mình nghĩ thế rồi ra dọn dẹp nhảy nhót cùng mọi người ,

Một lúc sau tiệc đã dc bầy ra , mọi người ăn uống , trêu đùa đủ cả , thật vui , con trai thì uống bia , mấy đứa con gái uống nước ngọt , nhưng lạ thay nó lại đi uống bia cùng tụi con trai nữa chứ !

Sao Nh lại uống bia thế , say thì sao (Mình nói )? Mặt nó ngước nhìn vẻ căm ghét nói : Nh say cũng có ảnh hưởng đến H đâu !

Nghe nó nói thế mình cũng không nói dc gì bước tiếp vào cuộc vui cùng cả lớp , đang hăng say uống bia và nhảy nhót , nhỏ lại đến chỗ mình và nói :

H uống với tớ 1 cốc nhé .Cầm cốc uống cùng nó mà có chút lo cho nó , con gái mà nhất gái ở quê uống rượu , bia nhiều người đánh giá lắm ( hồi đó quê mình còn cổ hủ lắm hay rèn pha cái điểm này )
Nhập tiệc vui một lúc do tỉu lượng mình kém chỉ 3 cốc chóng mặt nên mình lại ra cái lều nằm .

Đang phê pha , nằm ngắm cánh đồng gió thổi mát mẻ làm lòng cực kỳ xao xuyến làm sao lại có tiếng gọi >

H này mình ra được không ?

Uh , Nh à bạn ra đi ,có chuyện gì cần gặp mình sao , vừa nằm trong lều vừa phóng ra câu nói .

Nó cứ bức đi từ từ đến bên chỗ lều mình nằm , lúc này nó ngồi xuống đăm chiêu nhìn mình , trong một khoảng khắc nhỏ mình cũng nhìn nó 2 mắt chạm nhau , tự nhiên thấy hơi bối rồi

Bất chợt thấy sự yên lặng làm cho mình phải mở lời trước , bạn ra đây gặp mình có gì không , sao không vui cùng bạn bè đi , tự nhiên ra đây bọn nó thấy nó trêu chết !
Nó nhìn mình suy tư một hồi lâu cũng nói một câu làm mình suýt nữa té rơi xuống sông

Cho mình hôn H một cái được không !

đôi mắt mình bất chợt ngước lên nhìn nó ,sự bất ngờ khiến mình không suy nghĩ được gì , cũng không nói được gì !
Nó lại lên tiếng : Bạn biết từ hồi lớp 8 mình đã thích bạn rồi đó , mình ngồi học bên bạn mình vui lắm H biết không , đôi khi chỉ một cái cử chỉ nhỏ cũng khiến mình vui H à .

Lời nó nói làm mình càng ngại đỏ ửng mặt lên ( éo biết nó trưa ăn gì mà ngứa miệng nói lời tỏ tình thế chứ )
sau một lúc hơn 5p định thần mình cũng lấy lại được vẻ mặt bình thường . rồi quay sang nói nó .
Nh biết bạn vừa nói gì không , mình thấy không giống bạn gì cả , chắc bạn say rồi , để mình bảo mấy bạn nữ chở bạn về nhé,

Nó nhìn thẳng vào mặt mình quát lên ;

Nh không say , Nh chỉ muốn nói hết tâm sự của Nh cho H biết thôi ,

Đôi mắt nó hình như có chút uất hận vì mình không hiểu nó , nhưng thực sự mình cũng không thể nào nói cái gì được nữa , im lặng lại là nó nói !

H biết cuối năm lớp 8 H bị gãy tay ( mình có đá bóng chạy trượt chân gãy tay cả nhà à ) bạn không viết được nhờ người khác viết mà không nhờ Nh , Nh buồn lắm không , rồi nó còn kể đủ mọi chuyện nữa ,,, ( mình không nhớ hỳ ))
Nằm suy tư một lúc về những lời nó nói mình cũng mạnh dạn hỏi nó ,? Thế Nh thích H à ?

đôi mắt thất thần vừa giờ của nó như có 1 niềm vui , nhưng không nói chỉ cười và gật đâu một lúc sau mới nói ,

H làm người yêu của Nh nhé !

( Sơ qua về Nh , e là con nhà cũng khá giàu , bố làm ngân hàng , mẹ làm y tá . Nh là một cô gái khá xinh và dễ thương , tóc ngang vai , khuôn mặt trái xoan và có một răng khểnh cực duyên nhé )

Nghe lời nó mình đang định ngồi dậy đi ra khỏi lều thì chợt thấy bàn tay nó giữ lại.
Nh muốn biết câu trả lời của H , H trả lời Nh đi ,

Đắn đo suy nghĩ một lúc mình cũng không biết trả lời sao , chuẩn bị đến kỳ thi vào cấp 3 nếu tâm lý nó không tốt thì sao học và thi được , mình không nhận lời nó lại nghĩ linh tinh , mà nhận lời thì thực sự thấy khó sử vì mình chưa muốn yêu ( hỳ thời đó chưa biết yêu luôn ý ) suy nghĩ một lúc mình nói nó .

Nh này , cám ơn đã quý H như thế , mình biết tình cảm của bạn chỉ là quý mình thôi , Nh còn đường học nữa lên cao hơn Nh sẽ tìm được người phù hợp với Nh hơn ,tốt hơn H nữa .

Nh không phải thế . Nh thích H , không phải là quý . H không yêu Nh đúng không ? Những câu nói mạch lạc của nhàn cùng nước mắt bắt đầu từ mắt rơi xuống khiến mình không cầm được lòng ( mình con trai thật nhưng đôi khi tình cảm đối mặt với nước mắt mình khá sợ , chắc ae cũng thế phải không )

Những lời nói và dòng nước mắt của nó làm mình lại phải im lặng , trên lều chênh vênh trên con sông nhỏ , chỉ nghe thấy tiếng sụt xịt của Nh ,
Qua một lúc mình cũng không thể kìm nổi cái khóc của cô bé , mình ngồi dậy quay sang ôm Nh ,

Hình như cũng thấy được chút sự đón nhận tình cảm của mình ,Nh cũng thôi khóc , Nhìn khuôn mặt dễ thương có chút sưng ở 2 mi mắt nhìn thực sự rất tội , Nó im lặng hồi lâu thấy mình ôm nó cũng giang tay ôm mình nhẹ nhè mờ lời !

H đồng ý là người yêu Nh nhé.

1p . 2p không thấy mình nói chỉ thấy mình ngồi thẫn thờ vẫn ôm nó .Nó lại nói , H yêu Nh được không ? giọng nói và vẻ mặt cầu xin một điều thực sự vừa tay của nó làm mình cũng không thể im lặng mãi được .

Nh yêu H thật à , câu hỏi ngu ngơ phát ngôn từ miệng mình .

Nh yêu H , hôm nay ngày cuối cùng của lớp 9 , sợ mai sau không được ngồi cùng nói chuyện với H , sợ H vào cấp 3 có nhiều người con gái xinh hơn Nh theo đuổi , Nh rất sợ , Nh sợ mất H ,,,,

Cứ như thế lời nói của nó như thể trút hết được những điều giấu trong sâu kín bắt đầu nói hết ra , ,, suy tư một hồi mình cũng không muốn nó phải khóc nữa , mình biết làm điều này là sai nhưng cũng rất sợ nó khóc :
Uh H đồng ý , Nhưng ….

Nhưng sao H , đôi mắt nó sáng lên nhìn khuôn mặt mình ,ánh mắt và cái mồm của mình để được nghe nói cái từ Nhưng kia .!
từ từ mình kéo nó dịch vào gần mình ,cầm tay và nhẹ nhàng mở l
Nh hứa với H phải thi đỗ công lập nhé, nếu Nh không hứa hay không cố gắng H không nhận lời ,

Nu cười của Nh đã hiện lên cái nụ cười thật trong sáng , thật khiến người ta mê lòng , Nh ôm lấy mình từ nói ,
E hứa ! e sẽ cố gắng vào trường công lập học cùng anh.

Sau cái lần họp lớp đó , Nh tỏ tình mình cũng đã nhận lời khiến Nh rất vui , hai đứa từ ngày đó hay đi chơi đi học chung với nhau , Nh hay lên nhà mình để mình dậy thêm môm toán và lý ( vì năm đó trường công lập mình thi 3 môm toán văn và vật lý )

Hôm nay cũng là thứ 7 sau khi 2 đứa học ôn xong muôn vật lý mình về nhà Nh luôn , vì nhà Nh gần chỗ ôn thi hơn nhà mình , buổi trưa chỉ có chị gái Nh cũng mới đi học về chị ấy học lớp 12 , bố Nh thì nghe nói đi đám cưới còn mẹ Nh thì phải trực ở bệnh viện , về đến nhà e , mình được e dẫn vào phòng , vì cũng thì thoảng vào phòng lúc trước nên không có gì ngại cả , căn phòng đầy đủ tiện nghi , máy tính và những tủ đựng sách vở một chiếc giường nhỏ trang trí toàn màu hông , cái gối có in hình con gấu cực kỳ dễ thương .( con gái mà các bác cứ trang trí loằng ngoằng , e nói thật e vất xuống nên nhà ngủ cũng dc ,

Đang loay hoay ngó nghiêng lại không gian ngôi nhà !

á …. e làm gì kỳ vậy . mình quay sang hỏi e , khi em vừa véo vào hông mình ,

anh yêu làm gì mà như người mất hồn thế !

ừ a đang quan sát xem kỹ những trang trí của e xem e thích màu gì ý mà. mà hình như e thích màu hồng phải không .bất chợt mình quay lại hỏi bé

Bé cũng cười tươi gật đầu ,

Nói chuyện phiếm một lúc hai đứa cũng xuống dưới bếp nấu cơm , phải nói nhà e khá giả hơn nhà mình khá nhiều , nhà e nấu bằng bếp ga ( hồi đó nhà mình còn đang đun bằng rơm , dạ chẳng may ko hẳn hoi cháy nhà ý )

vừa vào bếp e đã hỏi mình : a yêu có biết nấu ăn gì không , e không biết mấy đâu chỉ biết chiên trứng và luộc rau thôi , mình nhìn bé , đúng là tiểu thư mà chắc bố mẹ ít bắt làm , rồi nhè nhẹ gật đầu trả lời , a biết sơ sơ

Thế là bữa cơm trưa là e tự tay lại vào bếp rồi , mở tủ bé lấy đồ ra có thịt lợn , rau muống , và đậu phụ , mình nghĩ 3 món này cũng nhanh nên bắt e làm rau muống , rồi từ từ nấu một lúc cũng xong , bữa cơm được dọn ra chỉ có 3 người ăn , nghĩ đi nghĩ lại sao chỉ cái Nh lại không xuống nấu ( nghĩ trong bụng chỉ biết ăn thôi à ) , một lúc sau chị gái Nh cũng xuống chị ấy tên Tr , vừa xuống mặt hớn ha hớn hở cười nói : ai mà khéo tay thế ta !

(má mình đang tức dái vì có 2 người đàn bà mà phải nấu cơm xuống còn nói vẻ đểu đểu thế)

Hỳ người yêu em đó chị , Nh nhanh miệng nói , nhưng cũng khiến mình ngạt nhiên vì sao chị Tr lại biết 2 đứa yêu nhau , thầm trong bụng chắc cái gì 2 chị e cũng nói rồi ,

Bà Tr ngồi xuống tươi cười nhìn mình rồi cám ơn đã giúp bà ý nấu cơm tay bà ấy đi học về mệt chuẩn bị thi tốt nghiệp lớp 12 nên cũng hơi bận , mình cũng không nói gì chỉ cười rồi cả 3 người ngồi ăn nói chuyện vui vẻ !

Ăn cơm xong mình lên phòng e , nằm nghỉ một lúc chiều 2 đứa cùng học mình phụ đạo thêm môn toán cho e , chị Tr ăn xong cũng chuẩn bị đi học chiều vì thì tốt nghiệp phổ thông khá vất vả mà .

Vừa lên ngồi mở máy tính em , mình chơi game aoe một chút đánh với máy mà. game này cũng mới biết khi học lớp 9 . đang lay hoai xóc dân chặt chém vì mình cầm quân sang nên thực xin dân khá là rẻ có 35 thịt thôi thì e bức vào phòng . từ lúc về e chưa được tắm , vừa ăn xong tắm mùi e đi qua phảng phát mùi thơm thật sự mê người .

e vòng tay ôm lấy mình , da thịt e đang cọ sát vào cơ thể mình , khiến mình đỏ hết mặt ( nói thật các bác có lên phòng nó rồi nhưng chưa ôm , cái hôn ngon nghẻ cũng chưa có ý ) hai trái đào của qua lớp áo ngủ cọ sảt vào người khiến mình càng cảm thấy nóng ran khắp người , bất chợt một lúc lâu , mình phũ phàng nói :

E bỏ ra a đang chơi game mà . sao tự nhiên lại ôm mạnh bạo người ta thế có ai về thì sao , cái mỏ của bé chu lên , về thì sẽ gọi cửa mà a yêu hâm , rồi bé lại ngồi lên đùi mình , mình càng cảm nhận được hơn cái nóng khó chịu trong lòng , mông e mềm mại ngồi trân áp gần thằng nhỏ , khiến thằng nhỏ cứ ngóc đầu múa lửa liên tục

sự mất tập chung làm cho 3 thằng computer nó chém chết nhà mình , thế là ức chế nghỉ luôn , quay mặt sang trách yêu bé :

E yêu làm a bị thua rồi nè, tội này thì trừng trị như thế nào.

Dừng tay chơi game lại ôm em vào lòng lúc này mới bế em lên giường của em , đôi mắt trong veo cứ nhìn mình chăm chú nhìn trên khuôn mặt của mình , bất giác mình thấy lạ lạ sao mà nhìn kỹ thế mình giả gằn giọng nói :
Nhìn gì mà giữ thế cô nương , định ăn thịt tui hử
Hai mắt cứ nhìn nhau , đột nhiên em chồm dậy tiến thẳng đến đôi môi của mình , đặt nụ hôn vào mình khiến mình cũng hơi bất ngờ , bất giác mặt đỏ , trong chút nhất thời mình cũng làm quen được điều đó , nhưng đây cũng là lần đầu của hai đứa nên khá là vụng về , ( hun gì mà cứ cắn chặt cái răng )

bất giác có tiếng nói của em : E yêu A , lời nói của em như tiếp thêm sự nhiệt huyết cho hai đứa ( chưa nói với cả nhà hồi lớp 8 mình có dc xem 1 cuốn băng sex mà 8 thằng ngồi coi băng chứ không có đĩa đâu , nhớ hồi đó mình có thằng bạn thân tên là Phan , nó mặt loang lổ không khách gì quả trứng vịt lộn , nên cô giáo gọi nó là trứng vịt lộn , ngồi xem mà nó rớt cả nước dãi nhìn hài lắm )

Mình suy tư về cảnh bộ phim về những gì diễn viên nam làm cho diễn viên nữ , bắt đầu răng mình hé mở to ra hơn để cảm thụ dc nụ hơn ngọt ngào hơn , môi kề môi lưỡi kề lưỡi , sự ngọt ngào lúc nào cũng được lưu ở những cái đầu tiên nhất ,

Hôn em được một lúc mình để e nằm xuống giường , đôi mắt e vẫn nhắm nghiền lại như kiểu đang vẫn còn hưởng thụ cái gọi là nụ hôn , mình để e nằm một tay vuốt cái tóc của e ra sau để e nằm một tay sờ vào bụng em , tay vừa chạm đến bụng khiến em rùng người , một chút gai góc trên người e nổi lên , môi thì vẫn hôn e để cho e có cái gọi thoải mái nhất ,

lúc này cao trào cũng lên gần não, bàn tay từ từ , từ rốn e chườn lên , cảm giác như một luồng nước chảy trên người khiến em cong người lên 1 lần , bất giác không làm chủ được mình đã chạm đến bộ ngực của e , qua lớp áo lót nhưng cũng cảm nhận được sức nóng rồi , từ từ cái tay trời đánh chui qua áo ngưc của e làm e cong người thêm lần nữa , cảm giác em không nói gì khi đã bị mình xâm chiếm 2 trái đào , mình từ từ cởi áo ngủ rồi đến áo lót của em , xuất hiện trước mặt mình cặp bưởi khá nhỏ so với diễn viên trên phim ( e đã lớn hết đâu mà đủ lớn chứ nhỉ ) đầu ti hồng hồng nao nao nhô nhô , thật là tuyệt vời của tạo hóa mà .

Đến lúc này mình không kìm được nữa những gì xem phim thấy dv nam làm là nghĩ được gì áp dụng luôn , đặt bàn tay lên ngực em xoa nhẹ một cái làm e nhột dạ ..ư.. vừa xoa vừa bóp càng khiến cho em tăng thêm tiếng thở gấp miệng em cứ ư ư … liên hồi , cảm giác thật gợi dục , qua màn bóp e đưa miệng từ trên môi bé xuống hay bầu ngực lấy môi và lưỡi nhẹ nhàng đi qua mỗi lần qua tiếng âm càng lớn từ em .

ư … ư……………..

cuộc chiến của thằng anh đang mãnh liệt thằng em ở dưới còn mãnh liệt nhiều phần hơn , từ lúc nào nó đã ngóc đầu lên nhìn trộm rồi ( đểu thế không biết ) qua một lúc mạnh dạn từ từ đưa tay vào cặp quần thun đang ngủ của em , từ từ tiến vào bất chợt nghe tiếng từ em ….

Anh ơi .. đừng ,, lời nói nhưng mắt em cũng vẫn nhắm nghiền . trong suy một chút mình khẽ nhỏ lời

Cho a yêu sờ ở ngoài nhé ,,, em không nói chỉ là lúc này em vẫn nhắm mắt , như vẻ cảm chịu , mình từ từ sờ vào trong bàn tay trời đánh đi qua một lớp quần của e , nhẹ nhà xoa nhẹ cặp mông căng tròn của em ,,

a,,,ư ….. tiếng phát ra từ e , làm mình càng hưng phấn hơn , cú đấm ăn xôi cái tay trời đánh luồn lách nhanh hơn chườn qua lớp quần lót mỏng của em , chui vào trong bàn tay chạm ngay vào một đám lông lưa thưa , để tay xoa qua mu của e làm em càng phát to tiếng gợi cảm từ miệng ra ư … ư…….. vừa lúc định tiến vào sờ hột le của e thì nghĩ lời nói của e nhìn khuôn mặt của e có vẻ nửa chịu nửa không , thôi đành dừng lại vậy tuy thằng e không hửng ứng điều đó nhưng thằng anh phải tỏ vẻ đàn ông một ty ( lần đầu của e đó các bác , thốn tận rốn ý )

bỏ tay ra lên hôn em say đắm , một lúc sau e như tỉnh lại “

ck ơi ?
ck ơi ?
gọi 2 lần mình cũng chẳng biết gọi ai nữa hỏi e , e gọi ai vậy e yêu ,

Bé gắt lên gọi ck hâm chứ ai , thấy hết của người ta còn gì .Mình quay sang cười thấy chứ có làm gì đâu !

Hừm . nhỏ bấu một cái vào lưng của mình khiến mình phải thốt lên á, và xin lỗi em yêu ngày hjhj .
giờ còn gọi là em yêu à, sao không gọi là vk đi , nghe lời đánh đá thế không biết , quay vào nhìn mặt bé thấy bé đang cười tươi lắm , nụ cười lộ răng khểnh nhìn đẹp mê ly hehe , em quay sang nỏi nhỏ với mình ,

ck này ! ck là người thấy hết của vk , ck phải có trách nhiệm với vk đấy ,,

tẳng lờ không nghe thấy đôi mắt đanh đá vá cái mỏ làm mình cũng phải thốt

Uk vk !

Chiều hôm đấy về nhà mà trong lòng có chút hân hoan , không biết có phải lần đầu tiền được ôm và cảm nhận mùi của con gái không nữa , đang vu vơ về đến cổng nhà :

Đặt vào mặt mình là bố mình một thân hình hơi gầy tại bố mình bị bệnh ,( ngày xưa bố cũng đẹp trai cao to , 1m74 lận nhưng khi ốm bố đi gặt về bị chuột rút , sau đó bị bệnh thần kinh mãn tính , chữa mãi cũng ko khỏi , bố mình từ thời mình mới ra đời , nhiều lúc cũng thương bố lắm , nhưng chưa làm được nhiều chỉ giúp lặt vặt với hè nghỉ đi phụ hồ cùng mấy bác ở xóm thôi, gặt hái thì mình cũng lớn rồi mình làm được , cấy lúa cũng thế mình làm từ hồi lớp 5 cơ . nói ra sự thật chỉ sợ các bạn nói khoe , nhưng nó là sự thật , )

Con chào mẹ ! mẹ hình như đang cho lợn ăn , ở quê cấy hái nhà ai cũng có ít nhất 1 con , nhà mình 2 con lận nhé

mẹ cười rồi bảo mới đi học về à , cởi áo nấu cơm đi , bố mày hình như lại giật , mình cũng hiểu bố mà nên cũng cởi áo nhanh chân cơm nước ,,,,,,( xin lỗi cả nhà , mình hơi tâm trạng khi nói về bố , giờ bố cũng mất rồi nhưng khi nhớ về ký ức mình nhớ bố lắm )

Như vậy là kỳ thi xét tuyển và cấp 3 cũng bắt đầu , e và mình cũng bắt đầu chuẩn bị vào phòng thì , mình H thì ở gần phòng đầu e Nh thì gần cuối . buổi sáng sẽ thi toán , chiều thi văn , mình chuẩn bị tinh thân thật tốt rồi cũng tới chỗ em nói với em .

vk cố gắng thi tốt nhé , ck đợi vk ở trong trường công lập này ,

nghe được mình nói e cũng vui và có đôi chút áp lực !

vk cũng cố gắng thật tốt , ck để ý thi không được làm ẩu đâu đấy , vk sẽ cố gắng không phụ công ck chỉ dậy cho vk !

Bước vào phòng môn toán , đề toán ra cũng không khó lắm chỉ có 1 câu nâng cao 1,5 điểm thôi . mình chỉ làm 100p còn 20p mình ngồi chơi nộp sớm trước 5p ra đợi e.

Còn e khi thì xong mặt cũng khá vui , e bảo làm cũng tạm dc , hai đứa về nhà e so lại cách giải của mình , e cũng dc tầm 7 đ

chiều thi văn và ngày hôm sau thi vật lý , 2 đứa cũng làm bài tạm được mình thì làm tốt hơn hỳ ( mình là học sinh giỏi của huyện mà )

Thi xong e và mình cũng thi thoảng gặp nhau thì toàn bên nhà mình thôi vì mình sau học phải đi gặt , mùa gặt nên thanh niên phải lo chứ , e tuy nhà ở nông thôn nhưng bố mẹ đều làm nhà nước nên không có cấy hái gì cả, mùa màng e có sang nhà mình phụ bố ở nhà phơi lúa , hỳ nghĩ đến đây lại nhớ e rồi ,

sau 7 ngày nhà mình cũng gặt xong ( nhà mình có 3 chị e , chỉ cả , mình và đứa e kế ) vậy là cũng xong mùa , mình xin mẹ dẫn e lên thị trấn chơi , 2 đứa đi con xe đạp , cứ thế tung tăng vui vẻ , đi ăn chè , bánh rán ,,,,,,, ( bác nào ngoài bắc biết chè thập cẩm ngày xưa thế hệ 8x đó ngon khỏi phải bàn hjj)

You may also like...