Em gái vợ!

Em gái vợ!
Vợ tôi đẻ. Tôi được nghĩ phép chăm sóc vợ. Mẹ vợ tôi bịnh, em gái vợ, Trang, giúp tôi chăm sóc vợ con tôi. Tôi đến lúc phải đi làm.

Sáng Trang đến chăm sóc em bé và nấu ăn, vợ tôi ngủ lấy sức, tôi đi làm. Trưa tôi về ăn cơm trưa, xong thì chở Trang tới chỗ làm, sau đó tôi đi làm. Chiều tôi về thì dọn dẹp nhà cửa, lo cơm chiều. Tối thì vợ tôi ngủ sớm lấy sức, tôi chăm con đến 12 giờ khuya rồi đi ngủ, vợ tôi lại thức cho đến sáng.

Cứ thế 3 tháng với con thơ. Tôi, vợ tôi, và Trang đều đều theo thời khoá biểu trên.

Duy chỉ có một điều, tôi không thể gần gủi vợ vì vợ cần dưỡng sau khi sinh, lo cho con, và có nhiều bức xúc vô cớ (do hóc môn thay đổi). Tận cùng thì vợ chồng tôi thương yêu nhau lắm và thương con nhiều.

Do không gần gủi vợ, tôi thỉnh thoảng “tự giải quyết” trong phòng tắm mà không cho vợ biết. Tôi không dám đòi hỏi vợ là vợ giúp tôi “tự giải quyết” bằng bàn tay vợ hay bằng miệng vợ vì tôi sợ vợ mệt mỏi cằn nhằn bị quấy rầy.

Trang, người ốm ốm, lanh lẹ, cao cao. Luôn mặc áo thun hơi bó tay dài làm lộ vòng eo thon và hai vú săn chắc. Tôi là đàn ông, không khỏi quan sát kín đáu Trang vì hằng ngày tôi chở Trang đến chổ làm vào buổi trưa.

Một buổi trưa, cơm nước xong, tôi cảm thấy “bức xúc” quá, nói thẳng ra là nứng trong lòng vì tôi thèm làm tình vợ. Chim vợ vết thương chưa lành hẵn làm sao tôi làm tình. Nhớ lúc chưa có bầu, vợ chồng tôi đè nhau làm tình bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nứng. Vợ tôi cũng ham muốn làm tình như tôi nên hai vợ chồng ăn ý lắm.

Bây giờ thì giờ ngủ so le, ai cũng phải canh sao cho có người thức chăm sóc con vì con nít mau đói mau ỉa mau đái và dễ khóc. Vì thế hết có hứng thú hoặc cảm thấy giây phút nào đó tự do và thả lỏng.

Nhiều lúc tôi muốn vợ bú cu tôi để tôi đã và xuất tinh nhưng … cuối cùng đành “tự xuất” trong buồng tắm. Tôi chẳng buồn cũng chẳng vui, chỉ “xuất” ra cho xong cảm giác nứng rồi đâu vào đó chúi nhũi đầu vào công việc, giúp vợ, chăm sóc con là thấy rất HẠNH PHÚC rồi.

Nhưng có một ngã rẻ nho nhỏ rồi trở lại bình thường. Ngả rẻ đó không là ai khác, là Trang, em vợ của tôi.

Ngã rẻ đó bắt đầu lúc tôi nứng quá vào phòng tắm, tuột quần xống, tự nắm con cu đang cương cứng mà nhắm mắt nhớ lại những tháng ngày hai vợ chồng tôi mãnh liệt trong tình dục rồi xóc xóc con cu cho đến khi xuất tinh. Đang lên cao trao thì Trang mở cửa phòng tắm, thấy tôi đang xóc con cu đang cương cứng. Tôi quê độ quá vội kéo quần lên, Trang đóng cửa nhanh chóng. Tôi và Trang chẳng nói câu nào khi tôi chở Trang đến chổ làm. Tôi quê độ lắm.

Lần khác thì Trang dẫn mẹ vợ qua thăm cháu ngoại vào buổi chiều tối thứ Bảy. Tôi không biết Trang trong phòng tắm sau cái màn. Tôi vào phòng tắm vội tuột quần và xóc xóc con cu đang cương cứng. Trang bất ngờ đi ra sau màn tắm và ra khỏi phòng tắm để tôi tự nhiên. Làm sao tôi tự nhiên được, tôi quê độ và xìu ngay.

Một buổi trưa, ăn cơm nước xong, như thường lệ, Trang đi tắm chuẩn bị đi làm. Trang la lên nhờ vợ tôi đem khăn vào vì quên. Vợ tôi vô tư bảo tôi đưa giùm khăn cho Trang. Tôi đưa khăn qua khe cửa thì Trang mở cửa 1/3 đủ tôi thấy: nửa mặt, một vú trái săn chắc, một nửa bụn thon, một chân trái, và nửa chùm lông chim đen nháy. Trang từ từ lấy khăn để đủ thời gian tôi thấy hết cả nửa người bên trái.

Từ đó tôi băng khoăn về Trang. Cảm giác muốn làm tình Trang dâng mạnh vì Trang trẻ, mơn mởn, vú đủ to và săn chắn, thân hình gọn gàn,…

Tôi chỉ nghĩ thôi chứ “em gái vợ” thì dễ bị vợ phát hiện và mất hạnh phúc. Tôi từ nào đến giờ cũng có ý nghĩ thoáng qua là làm tình nhỏ A, làm tình nhỏ B,… khi mấy nhỏ A và B thoáng qua trước mắt tôi trong lúc tôi đang thèm làm tình. Chỉ thoáng thôi chứ tôi chung thủy với vợ lắm vì tôi yêu vợ hết lòng.

Con tôi đến tháng thứ năm thì bụ bẫm lắm. Trang chăm sóc con tôi khéo và kỹ hơn vợ tôi nữa. Cháu gọi bằng dì nên dì hết lòng chăm sóc. Trang thuơng em bé nhiều và lúc nào của tỏ ra quyến luyến khi đi làm.

Lúc này tôi và vợ làm tình với nhau thoải mái hơn nên tôi đở căng thẳng hơn và bớt nghĩ ngợi về Trang (mà tôi phải tiếp xúc hằng ngày). Chim vợ tôi rộng hơn vì sinh con. Tôi không còn cảm giác chim vợ bó chặt chim tôi như lúc trước. Tôi cảm thấy cu cương cứng của tôi lỏng le. Tôi luôn đưa vợ tôi lên đỉnh trước rồi nghỉ một lát, sau đó vợ tôi xóc xóc cu tôi đến khi xuất tinh vì khi bàn tay vợ xóc xóc tôi cảm giác bó chặt hơn và sướng hơn.

Vợ tôi có kinh và ra huyết không bình thường. Bác sĩ dặn là không nên quan hệ 3 tháng để theo dõi vết thương vì vết thương chưa lành hẳn. Thế là tôi lại “bức xúc”.

Cũng thời gian này tôi bị đổi ca, đi làm sớm 5 giờ, tôi phải có mặt trong văn phòng 4 giờ sáng và điều hành công việc. Trang qua nhà tôi ở luôn và ngủ ngoài phòng khách vì tôi làm giờ giấc khác. Chị em thương nhau giúp nhau và giúp chăm sóc con tôi khiến tôi cảm động và mến Trang nhiều hơn.

Tôi không thể chở Trang đi làm vì không lẽ tôi 11:30 trưa về ăn trưa rồi trở lại 1:30 về. Do đó tôi ăn trưa ở chỗ làm. Sợ cơm canh nguội nên Trang nấu buổi trưa, tự đi làm, và ghé đưa cho tôi. Tôi cảm động vì hằng ngày đi làm Trang đều như vậy.

Được chừng vài tuần thì Trang đem cơm nhiều hơn ăn trưa với tôi tại văn phòng. Vợ tôi sợ tôi ăn cơm trưa chung với cô nào khác nên cho Trang cùng ăn với tôi. Do vậy tôi có cơ hội nói chuyện với Trang nhiều. Lúc trước chở Trang đi làm những buổi trưa, dọc đường nắng bụi và mệt, nên tôi ít nói chuyện với Trang.

Nói chuyện qua lại ngày qua ngày nên tôi và Trang cởi mở nhau hơn. Trang cho biết Trang cũng có nhiều mối tình rồi, và chẳng còn trong trắng. Tôi nhìn Trang và tưởng lầm Trang còn trong trắng vì dáng vẻ và tính tình không thể nghĩ rằng Trang từng trải với nhiều cuộc tình (hay đúng hơn với nhiều thằng). Đúng là dễ lầm.

Một hôm, trời mưa buổi trưa, Trang đến ướt như nhộng. Sau khi đóng cửa phòng thì Trang nói: “Anh cởi áo cho em mượn, em lạnh. Anh chịu khó ở trần.” Tôi ngỡ ngàng thì Trang tự cởi áo quần trước mặt tôi chỉ chừa áo ngực và quần xì líp. Trang treo áo lên ghế và bắt quạt hong khô áo quần. Tôi đành cởi áo ra đưa cho Trang. Trang mặc áo tôi vào và cởi xu chiên và quần xì líp để hong khô. Áo sơ mi tôi đủ dài che chim và đám lông chim đen của Trang. Trang tự nhiên mà không ngại gì cả trong lúc tôi nóng bừng bừng đỏ mặc vì ngại.

Trang ngồi ăn trưa với tôi trên sàn vì 3 ghế máng áo quần và đồ lót ướt để hong khô dưới quạt. Trang không cài hai nút áo trên cho nên tôi dễ dàng thấy hai vú săn chắc của Trang. Trang cười nói bình thường với tôi như đứa trẻ. Tóc Trang dài bị rối bởi nước mưa khiến Trông man dại và quyến rủ hơn.

Người ta nói “em gái vợ” có dâng cũng không dám đụng. Trong tình cảnh Trang gần như khoả thân, vú va chim không có đồ lót che lại trước mặt tôi khiến tôi thèm làm tình Trang. Tôi biết tôi có thể khêu gợi Trang lúc này nhưng tôi không dám. Tôi chỉ biết nghĩ với con cu cương cứng lên khiến tôi không dám đứng dậy.

Trang đi tới lui khắp phòng khiến tôi thấy hai chân trần thon thon với hai đùi hấp dẫn. Áo quần khô bớt, Trang tỉnh bơ mặc vào. Khi Trang giơ giò lên xỏ quần lót vào chân thì tôi dễ dàng thấy chùm lông đen và hai mép chim Trang. Mặc áo quần xong và trả tôi cái áo thì Trang đi làm. Trang cảm ơn tôi rối rít.

Tôi cứ nứng cả ngày hôm đó, con cu xìu một lát rồi nứng lên. Hình ảnh trang không đồ lót chỉ mặc áo sơ mi của tôi làm tôi bừng bừng đỏ mặt.

Tối về, vợ tôi tay cầm cu xóc xóc cho đến khi xuất tinh giúp tôi “hạ hoả” bớt.

Con tôi tự dưng hay bị ho và cảm. Lúc trước ít vì con nít yếu người. Nhiều lúc đêm con thức dậy khóc la um xùm khiến vợ chồng tôi và Trang xót xa. Trang nhiều lúc ôm con tôi vỗ về nước mắt lưng tròng.

Một hôm Trang nói với hai vợ chồng tôi: “Anh chị nên mua nhà khu khác, khu này lúc này bụi và có mấy chỗ làm nhựa mới mở khiến không khí ô nhiễm”. Dĩ nhiên vợ chồng tôi “tay làm hàm nhai” làm sao có tiền dành lớn mua nhà khác.

Trang để cho vợ chồng tôi ưu tư một lát rồi nói: “Em có tiền, em cho anh chị mượn, khi nào trả cũng được nhưng anh chị nên trả mỗi tháng 1 triệu cho đến khi hết nợ. Nhà này anh chị bán cũng được một số tiền.”

Vợ chồng tôi nhìn nhau và không biết đã nghe gì. Trang lại tiếp: “Anh chị đừng hiểu lầm hoặc đừng lo. Em cho mượn không giấy tờ và chỉ giúp cháu của em sống trong môi trường tốt hơn, khỏi phải bịnh hoài. Em có tiền, tại anh chị không biết, em có tiền, khoảng 1 tỉ trong tay. Không ai biết, anh chị là người đầu tiên biết, mẹ cũng không biết”.

Vợ chồng tôi há hốc miệng vì 1 tỉ rất lớn so với vợ chồng tôi.

Căn nhà tôi bán được 700 triệu, Trang cho vợ chồng tôi mượn thêm 500 triệu và mua được căn nhà khác trong khu yên tĩnh hơn, có cây xanh nhiều hơn, và ít công xưởng xung quanh. Con tôi không còn bịnh vặt.

Căn nhà mới 2 tầng rộng thênh thang với 4 phòng ngủ và 1 phòng khách. 3 phòng ngủ trên lầu, 1 phòng ngũ ở dưới. Sân nhà tuy bé nhỏ nhưng cũng trồng được ít cây kiểng. Nói chung rất tiện nghi.

Trang ở với gia đình tôi thêm thời gian nữa vì cần có người chăm sóc con vì tôi không đủ khả năng mướn người làm dù chỉ ít giờ trong ngày. Tôi phải dành dụm trả Trang mỗi tháng khi thì 1 triệu, khi thì 2 triệu, và trả đến khi hết 500 triệu. Thỉnh thoảng bà ngoại bà nội con tôi qua ở lại ít ngày nên gia đình rất vui vì luôn có người thân đến.

Do Trang sống chung trong nhà và Trang tự nhiên khi ở nhà là luôn mặc áo áo dây không có áo ngực và mặc quần đùi không có quần lót. Tôi biết mặc vậy giống vợ tôi cho mát nhưng thỉnh thoảng tôi thấy hai núm vú của Trang lộ rõ và hai cái đùi thon thon làm tôi trong lòng xốn xan và nứng lên và chỉ biết muốn làm tình Trang.

Nhiều lúc tôi tự hỏi tại sao Trang tốt với vợ chồng tôi?

Tôi hỏi vợ, vợ tôi không trả lời nhưng có vẻ hài lòng khi có em gái và nhà mới.

Vợ tôi trông khoẻ ra khi con tôi không còn bú sữa mẹ. Con tôi hơn 15 tháng tuổi thì luôn khoẻ và không còn bịnh vặt. Tôi thầm cảm ơn Trang đã thuyết phục mạnh mẽ vợ chồng tôi mua nhà này và sống trong môi trường trong sạch hơn.

Vì vợ tôi khoẻ hơn nên tôi làm tình vợ nhiều, vợ tôi cũng đáp ứng lại nhiệt tình nên chuyện tình dục của tôi và vợ rất thõa mãn. Tôi và vợ không có dùng biện pháp tránh thai nào vì muốn có đứa con thứ hai. Nếu không có con thêm trong lúc này thì sau này Trang lấy chồng có ai chăm sóc con cái tốt như Trang được.

Tuy là ý nghĩ “lợi dụng” Trang nhưng nghĩ lại cũng hợp tình hợp lý. Trang chưa lấy chồng vì hơn 1 năm nay gần gũi với vợ chồng tôi mà không có người yêu. Tôi cũng chẳng để ý nhiều nhưng thấy hơi lạ. Trang cũng có ý nói với vợ tôi nên đẻ thêm 1 đứa vì Trang còn rảnh mà chăm sóc.

Vợ tôi lại có “ngày đèn đỏ”, có nghĩa là chưa có con, phải chờ lần tới. Khi có “đèn đỏ”, vợ tôi cấm tôi đụng suốt 6-7 ngày vì số ngày “đèn đỏ” của vợ tôi 3-5 ngày.

Tôi lại “bức xúc”, thấy vợ tôi đang ngủ say, tôi không muốn thức vợ tôi dậy mà xóc xóc cu tôi cho hạ cơn nứng. Tôi loạng choạng vào phòng tắm mà tự xóc cóc cu cho “hạ hoả”. Mắt nhắm mắt mở và không có bật đèn, tôi không biết có Trang trong đó.

Trang bật đèn lên nhìn tôi cười với vẻ vô tư và nhìn xuống con cu đang cương cứng của tôi từ từ xìu vì tôi mắc cỡ và ngạc nhiên. Không hiểu sao đây là lần thứ 3 Trang nhìn thấy tôi phải tự “hạ hoả” thế này và lần này Trang không vội lẫn tránh mà còn mĩm cười và nhìn cu tôi.

Trang bất ngờ nói: “Để em giúp anh!”

Trang bất ngờ tắt đèn và ngồi xuống ngậm cu tôi mà nút nút. Trang đưa tay lên bụng tôi gào gào nhẹ nhẹ rồi gào nhẹ lên ngực tôi và vòng ra sau lưng. Chỉ một tích tắc tôi nứng lên và cu cương cứng trong miệng Trang. Trang liếm và nút cu tôi làm tôi sướng trân trân và đê mê. Thỉnh thoảng Trang ngừng lại liếm hai hòn dái cu tôi và lấy tay xóc xóc. Khi tôi nứng lên tột đỉnh thì Trang nút nút làm tôi ngây ngất và hồn như vọt lên chín tầng mây và tôi xuất tinh ào ào trong miệng Trang. Tôi chưa từng được bú con cu sướng như vậy.

Trang ngậm cu tôi cho đến khi xìu bớt. Trang đứng lên kéo đầu tôi xuống một tí và hôm môi tôi. Trang đưa tinh trong trong miệng vào miệng tôi và hai người đưa qua đưa lại khi nút lưỡi nhau và cùng nuốt hết.

Trang vỗ vỗ nhẹ vào má tôi và thì thầm: “Anh rễ yêu dấu của em. Cu anh đẹp và thơm lắm. Chị em có phước mới được anh vì anh trung thành với vợ. Mấy thằng khác không tự làm vậy đâu, đi kiếm gái hay ngoại tình ngắn hạn. Em chỉ giúp anh hôm nay thôi nhé, không có lần sau đâu. Anh ráng tự làm một mình khi chị em đến ngày “đèn đỏ”.”

Trang vẫn tự nhiên trong nhà tôi 3 năm liền sau đó đến khi lấy chồng, còn tôi thì mông lung lắm suốt 3 năm đó nhưng không có chuyện gì tiếp xúc tình dục với Trang vì Trang và tôi cố giữ gìn vị trí của mình trong gia đình.

Trong suốt 3 năm đó Trang vẫn tự nhiên mặc áo dây không có áo ngực ở nhà với quần đùi không có quần lót với núm vú lộ lộ nhô nhô dưới áo và chùm lông đen trong quần đùi mỏng thỉnh thoảng cộm cộm …

Trong 3 năm đó tôi và vợ có thêm đứa con. Trang chăm sóc tận tình nên con luôn khoẻ mạnh.

Khi Trang sắp lấy chồng, tôi mạnh bạo hỏi 1 lần làm tình với Trang, Trang từ chối.

Trang nói: “Nếu có thì hơn 4 năm sống chung với gia đình anh đã có nhiều rồi. Tuy em là con gái không còn trinh tiết nhưng em vẫn có tiết hạnh. Em dành tiết hạnh cho chồng em. Tại bửa đó thấy anh tội nghiệp quá nên em giúp anh xuất tinh. Thú thật em cũng có nhiều lúc muốn làm tình với anh và em cũng nứng dữ dội như anh. Em cũng thương anh rễ của em lắm. Nhưng em cũng “tự xử” để hạ hoả và để sống tốt cho chị em, cho anh rễ yêu quý của em, và cho bản thân em. Bây giờ em sắp lấy chồng, em yêu chồng em như chị em yêu anh. Anh ráng giữ mình cho chị em nhé! Em tin tưởng ở anh, anh rễ yêu quý của em”.

Rồi Trang chủ động hôn môi tôi như hôn tạm biệt.

Tôi nói với Trang: “Anh cũng thương em lắm Trang. Cảm ơn em lo cho gia đình anh và giúp gia đình anh nhiều.”

Rồi Trang lên xe hoa về nhà chồng. Vợ chồng tôi và hai đứa con cứ vui vầy bên nhau ngày này qua tháng nọ và lớn lên.

Hết.

You may also like...