Em vừa chửi 1 con y tá xong

[Em vừa chửi 1 con y tá xong]

— xuan1312 —
Hôm nay trời mưa, em lặn lội hơn 30km đi thăm thằng em nằm ở bạch mai. Vì bv cũng to nên sau khi gửi xong em phải hỏi thăm đường và được biết là phải lên khoa Nội tiết để gặp thằng em em. Đang lơ ngơ thì em thấy 1 con y tá đi qua, nhìn con này chắc cũng chỉ bằng tuổi em nên em hỏi: Chị ơi cho em hỏi muốn lên khoa nội tiết thì đi đường nào…

DM đéo ngờ nó đỗ lại nhìn chằm chằm vào em khoảng 2 giây rồi đi thẳng không nói không rằng gì, tính em thì chúa ghét hỏi mà đéo ai trả lời nên máu trẻ trâu nổi lên:

– DM con phò này sao bố mày hỏi mà mày không trả lời, mày tưởng làm y tá mà to à, lương mày được bao nhiêu.

Vừa dứt lời xong bao nhiêu người xung quanh đấy nhìn hết vào em và con kia, đang bức xúc nên em càng chửi tợn:

DM cái loại mày ra khỏi bệnh viên mà gặp tao thì 50 nghìn 1 phát nhé. Con mặt l`

Thế là con phò cúp đuôi chạy thẳng ko dám ngoái lại. Nói luôn với các bác chuyện chửi tục giữa đường giữa chợ như em cũng éo hay ho gì nhưng ngoài làm thế ra thì bọn này nó còn khinh người nữa. Bt bọn bác sĩ điều trị nó hạnh họe này nọ thì còn chịu nhục vì nó trực tiếp liên quan đến sức khở của mình và người thân, mấy con y tá này tuổi đéo gì mà láo toét thế. Vừa ra trường đã cái kiểu bố láo ấy rồi sau này nó sẽ thành thể loại gì. Em thì cũng thuộc loại chả phải ngoan ngoãn hiền lành gì nên mấy cái chuyện chửi bậy nơi công cộng éo bao h em ngại.

http://vozforums.com/showthread.php?t=3472960

You may also like...