Gái trọ nổi loạn

Nhà của tôi và chị Cúc ở tuốt trong xẻo Phú Hưng xa lắc. Không có trường nên tụi tôi phải ra miệt Đại Ngãi này ở đậu đi học. Cúc thì ở đậu bên bác Ba. Tôi ở đây, nhà thím Hạnh.

Trưa tôi đi học về, thím hay nhờ tôi mang cơm ra rẫy cho chồng thím. Bà Sự hàng xóm cũng nhờ tôi mang cơm cho Vĩnh, con trai bà, làm rẫy gần đó. Đó cũng là cái cớ để tôi với Vĩnh có thì giờ và cơ hội bồ bịch với nhau. Nói là bồ bịch cũng chưa đúng. Vì chúng tôi đã ăn nằm với nhau như vợ chồng. Điều mà những người lớn quanh tôi ai có thể tưởng tượng nổi.

Của đáng tội, không phải tự nhiên mà tôi với Vĩnh biết ái ân quá sớm như thế. Chuyện bắt đầu từ chị Cúc con bác Ba và anh Khang con bà Hai Thơm cùng xóm. Cái xóm nhà quê của tôi thì buồn quanh năm, chỉ vui được ba ngày Tết. Rồi thì quần quật với rẫy bái, ruộng nương. Người lớn chăm chỉ làm ăn, lo sao cho gia đình không đói là đủ. Còn bọn nhỏ tụi tôi thì nếu rãnh, chơi u mọi, đánh đáo, tắm sông, thả diều, chơi cò cò v.v…

Riêng bốn đứa tôi, Vĩnh, Cúc và Khang thì tụ lại chơi những trò mà người lớn ở nhà quê này không ai ngờ nổi. Cúc lớn hơn tôi một tuổi. Khang lớn hơn Vĩnh hai tuổi. Nhà bác Ba cách nhà tôi một hàng rào bông bụt. Bác Ba giàu, giàu lắm. Ruộng vuờn bác cò bay thẳng cánh vì bác làm quan tri huyện. Nhà bác lớn, hai tầng, sáu căn, lợp ngói. Tôi không hiểu bác cất lầu làm gì vì chỉ hai vợ chồng và chị Cúc, người ở trọ độc nhất. Cho nên một trong ba căn trên lầu đã trở thành cái tổ quỷ của chúng tôi.

Thứ Bảy, Chúa Nhật, anh Khang chị Cúc rủ tôi với Vĩnh qua nhà bác Ba, ra vười hái đủ thứ: mận, ổi, nhãn, cốc, xoài… Rồi lấy muối ớt, lên lầu, gọt ăn cho đã. Xong bày trò chơi “bác sĩ”. Không một người lớn nào để ý việc chúng tôi làm. Họ yên trí là chúng tôi còn quá nhỏ. Trong trò chơi Bác Sĩ thì anh Khang làm bác sĩ, chị Cúc làm mẹ. Tôi làm vợ, anh Vĩnh làm chồng. Có hôm thì thay đổi vai tuồng. Có thể Vĩnh làm bác sĩ, tôi làm mẹ, chị Cúc làm vợ, Khang làm chồng.

Chúng tôi yên trí chơi trên căn gác kín đáo, có hai lần cửa. Chẳng ai biết. Và, có thể, chẳng ai thèm biết. Khang lấy cái hộp bằng giấy, bỏ vào cây kéo, một ít bông gòn, một hộp phấn bộ, một chai thuốc đỏ. Đó là đồ nghề của “bác sĩ”. Mở đầu, Vĩnh (đóng vai chồng tôi) chạy lại ôm Cúc (đóng vai bà hàng xóm):
– Bác ơi, bác ơi! Vợ con (tôi đóng) nó đau cái gì không biết mà cứ ôm cái bụng lăn lóc, nằm khóc hoài.
Chị Cúc chạy lại giường sờ trán tôi, sờ bụng tôi:
– Con! Con đau sao vậy con? Bộ con có bầu hả?
Tôi nhăn nhó, đau đớn gật đầu, rồi bệu bạo:
– Không biết có phải không, con không biết, mà nó đau quá chừng bác ơi! Chắc con chịu không nổi…
Chị Cúc quay sang anh Vĩnh hỏi:
– Vợ mày hồi nào tới giờ có đau như vậy không?
Vĩnh giả vờ ngu ngơ:
– Dạ không. Hay để con chạy qua nhà bác sĩ Khang mời ổng qua khám bệnh cho vợ con.
Rồi Vĩnh vờ chạy ra khỏi cửa. Trong này chị Cúc “dỗ dành” tôi, khuyên tôi ráng chịu đau, bác sĩ sẽ tới ngay. Rồi Vĩnh dẫn anh Khang vào:
– Dạ thưa bác sĩ, vợ em nó đau bụng sao không biết mà cứ ôm cái bụng la oải trời luôn. Nhờ bác sĩ khám giùm coi. Em sợ nó đau quá, nó chết tội nghiệp.
Chị Cúc chen vô:
– Dạ, tốn mấy cũng được, nhờ bác sĩ lo giùm. Bị ba má nó không có ở nhà.
Khang khệ nệ giả giọng già:
– Bệnh đàn bà đối với tôi hổng có gì khó hết. Để tôi khám, tôi cho toa đi mua thuốc về uống là hết liền à! Đâu đưa tôi rờ coi.
Rồi “bác sĩ” Khang đưa tay lên ngực tôi, áp tay lên ngực tôi, vờ nghe một đỗi, xong ra lệnh:
– Cởi áo ra cho bác sĩ chuẩn mạch.

Tôi cởi mấy nút áo ra, để lộ đôi vú tròn trỉnh, lớn hơn trái chanh một chút. “Bác sĩ” bóp bóp hai vú tôi. Tôi sung sướng và khoái chí, tôi liếc thấy con cặc Vĩnh nứng lên và chống cái quần đùi đưa ra phía trước. Bác sĩ Khang cúi xuống địt vú tôi, và một tay Khang thọc vào lưng quần sờ lồn tôi:
– Chà, kiểu này chắc chị bị đau lồn, rồi nó hành lên cái bụng. Đâu để tôi cởi cái quần của chị để khám xem lồn chị đau ra sao.
Khang và chị Cúc cởi hết quần áo tôi ra. Cúc vác một chân, Vĩnh vác một chân. Khang ngồi giữa hai đùi cúi xuống hưởi lồn tôi. Bấy giờ lông lồn tôi đã mọc đầy, tuy ngắn nhưng đầy khắp mu. Tay Khang xoa nhè nhẹ lên đó. Tôi sướng lạ lùng. Khang dùng hai ngón tay banh hai mép lồn tôi ra, đưa mũi xuống hưởi rồi trang trọng nói:
– Lồn chị này bên ngoài rất tốt, không sao hết. Có lẽ đau bên trong. Để tôi khám bên trong…

Rồi Khang cho một ngón tay vào cửa mình tôi, đút đầu, đút dần vào sâu. Tôi nhắm mắt, bậm môi, bởi vì sướng quá. Nước lồn tôi ứa ra. Khang cứ dùng ngón tay thụt vô, lấy ra một lúc, rồi đưa lên ngửi:
– Bên trong cũng không có gì. Hay là để tôi khám cái hột le của chị coi có bệnh gì không.

Khang banh hai mép lồn tôi ra, lấy một ngón tay vân vê hột le tôi. Tôi chỉ biết nhắm mắt, nhăn nhó. Đã thế, Khang lại cúi xuống lấy lưỡi liếm và rà nhẹ nhẹ ở đầu hột. Bụng tôi rung lên. Hai đầu gối giật lia lịa. Và khi Khang ngậm hẳn vào để nút thì tôi oằn oại, bật tiếng rên khe khẻ. Khang nói:
– Đúng rồi! Chỉ bị bệnh ở cái hột này, nên khi tôi địt chỉ rên quá thấy không. Đó, chỉ còn ưỡn lên, ưỡn xuống, bụng giật quá trời. Đây nè, để tôi địt nữa cho mấy người xem. Tại cái hột này mà bụng chỉ đau.

Khang lại cúi xuống địt tiếp. Khang địt nghề quá làm tôi càng lăn lộn và la lớn hơn. Cúc và Vĩnh nhìn nhau nói:
– À há, bác sĩ tài ba thiệt. Cái bụng trồi lên sụp xuống. Hai đầu gối nó rung như thằn lằn đứt đuôi. Nó la quá mày thấy không Vĩnh. Ổng càng địt, nó càng la.

Nhìn cảnh Khang địt tôi, Vĩnh chịu không nổi, cởi cái quần đùi ra, tay cằm cặc xụt mạnh, nói với Cúc:
– Bác ơi, sao ông bác sĩ ổng khám vợ con, làm con nứng quá, chịu hết nổi. Hay cặc con nó cũng bị bệnh. Đâu bác cầm thử coi. Nó nóng hổi à.
Cúc đưa tay cầm cặc Vĩnh, nựng rồi nói:
– Đúng rồi. Cặc mày cũng bệnh rồi Vĩnh! Sao mà mình mẩy nó nóng rang vầy? Để tao địt coi nó bệnh gì.

Gái trọ nổi loạn

Chị Cúc quỳ xuống, cầm cặc Vĩnh địt ngon địt lành. Chị nhắm mắt ngoạm trọn cặc Vĩnh mà địt. Đầu chị xô tới xô lui làm cặc Vĩnh lú cnào tận tận trong, lúc ra ngoài, giống hệt như địt trong lồn. Vĩnh sướng quá la lên:
– Ối bác ơi! Bệnh hoạn gì hổng biết. Con chỉ biết sướng quá đi. Bác địt hay quá bác ơi. Bác địt con đi, lát nữa con khám lồn bác cho. Ối chết, cái miệng bác cũng nóng quá chừng. Bác mút mạnh đi. Thiệt mạnh! Đó, như vậy thì con mới sướng. Bác ơi, bác coi ông bác sĩ địt lồn vợ con kìa. Vợ con nó ấn cái đầu ổng vô thêm nữa, bác thấy không? Ôi! Lát nữa con địt, bác cũng ấn đầu con vô như vậy nhen! Bác cởi truồng sẵn ra đi! Chuẩn bị đi!

Chị Cúc cởi bật áo ra. Hai vú chị lớn như vú thiếu nữ vì Khang và Vĩnh đã bóp và địt cả năm rồi. Vú chị đẹp quá. Nó trắng phau. Hai núm hồng như hạt lựu. Cúc vừa địt cặc Vĩnh, vừa cởi cái quần lãnh đen, Lông lồn chị rậm hơn tôi. Bỗng Khang nói:
– Chị này chỉ đau thiệt rồi đó. Phải chữa trị mới được.
Cúc hỏi:
– Thưa bác sĩ, bác sĩ chữa bằng cách nào?
– Thì tôi phải cho ống mạch của tôi vô trỏng. Lát sau tôi bắn thuốc vô trỏng luôn. May ra chỉ mới khỏi.
Rồi Khang cởi quần. Con cặc Khang khá lớn. Nó đã lớn mà lại dài nữa. Tôi nhìn thấy mê quá. Khang bảo tôi:
– Chị làm ơn dang rộng cái háng ra cho tôi kẹp mạch.

Khang leo lên. Tôi dang rộng hai bắp vế. Khang cầm cặc đâm vào cửa mình tôi. Tôi rung động, bàng hoàng khó tả. Khang nhấn nhẹ cặc vào, rồi lại rút ra. Cứ làm như thế cho đến khi con cặc vào hết bên trong. Tôi ngợp choán bởi một thứ khoái cảm tột cùng, chỉ biết nằm đó mà rên:
– Ôi bác sĩ ơi! Cái ống mạch của bác sĩ sao nó hay quá. Nó làm em hết đau, mà còn sướng nữa. Bác sĩ nắc đi. Đó, bác sĩ ơi! Mỗi cái nắc làm em tê tái hết châu thân. Ngày nào bác sĩ cũng qua kẹp mạch em như vầy nhen. Ối chết bác sĩ ơi! Ống mạch bác sĩ to và dài quá. Chật hết cái lồn em. Nước em ra quá trời đó bác sĩ. Bác sĩ kẹp cho thiệt lâu nhen.

Chị Cúc nhìn thấy Khang địt tôi miệt mài, chịu không nổi bèn bảo với Vĩnh:
– Vĩnh ơi! Ông bác sĩ ổng làm tao thèm quá đi Vĩnh ơi! Đâu, bắt chước ổng, mày kẹp mạch cho tao như vậy được không. Làm như lồn tao nó cũng bị bệnh. Tự nhiên sao nước nó ứa ra quá trời, làm ướt hết hai bắp vế của tao rồi! Vĩnh ơi, mau kẹp cho bác đi!

Nói xong, chị Cúc nằm bên cạnh tôi, dang hai chân ra, Vĩnh nằm lên cho cặc vô địt chị, và nói:
– Bác ơi, bác ơi! Cái này là kẹp mạch đây hả? Sao nó sướng quá vầy nè bác! Con nắc cho bác sướng nhen.
Vĩnh nắc. Chị Cúc la trời. Tôi cũng la. Mạnh ai nấy la, vì ai cũng sướng. Tôi nắm tay chị Cúc:
– Bác ơi! Ông bác sĩ trị cho con hết bệnh rồi. Con đang sướng quá chừng bác biết không. Cái ống mạch của ổng lớn quá làm lồn con muốn bể bác ơi!
Chị Cúc nhắm mắt, cầm tay tôi, cũng la lên:
– Ối, cái ống mạch của chồng mày cũng đâu có vừa gì. Nó làm tao muốn tắt thở đây nè. Ối! Vĩnh ơk, mày lấy bác mày rồi biết không? Mày địt tao rồi con ơi!
Khang vừa địt tôi, vừa cho tay qua bóp vú chị Cúc. Vĩnh thì bóp vú tôi. Chúng tôi địt không khác gì người lớn. Vì Khang huấn luyện cho cả năm trời rồi chớ ít sao. địt được hai mươi phút Khang đề nghị đổi. Vĩnh qua địt tôi, Khang địt chị Cúc. Qua lại như thế ba bốn lần, Khang ra lệnh ngừng địt để địt nhau. Chúng tôi nằm ngược đầu địt nhau chí choé được nửa tiếng thì lại leo lên địt. Nhưng tôi leo lên Vĩnh, Cúc leo lên Khang. Cho đến gần chạng vạng, chúng tôi cùng nhau ra, ra thật nhiều, rồi ôm nhau nằm nút lưỡi.

Hết

You may also like...