Gặp gái trong hoàn cảnh siêu lãng mạn.hô hô..(Chap 28)

Khó nha, gặp em sỹ diện với gái thì thôi rồi, cái gì cũng galang hết trơn chỉ có mỗi chiện tiền muốn galang lắm cơ mà chẳng được.
giờ đi làm lương ba cọc ba đồng chẳng đủ cho em đi nhậu, cafe với bạn bè nữa. Lớn xác rồi mà tính tình cứ như trẻ con, em ham chơi bà cố nội luôn, giờ mà đi làm chắc chết, sáng đi, chiều về chẳng có thời gian đâu mà nhậu nhẹt, ăn chơi em chịu hỏng nổi..chắc phải đợi khi nào chán chơi em mới vát xác đi làm được anh em ạ.
Thời buổi bây giờ làm ra đồng tiền thấy khó khăn quá chừng. Định bụng khi nào có dịp em nói với bé N ra hoàn cảnh của mình luôn, nếu nó thương em thiệt thì hỏng biết sao cơ mà nó hỏng chịu là chắc em chết mất.
Hỏng biết giờ này N ngủ chưa nhỉ, N nó mà tâm sự cái dụ em vs N bày tỏ tình cảm trước nhà T là chết luôn nha.
Cầm điện thoại trên tay, nheo mặt rồi nhắn 1 tin cho N xem sao.

EM-Em ngủ ngon nha.

Nhắn xong thì thấy sến bà cố luôn, biết thế nằm ngủ cho rồi nhắn với chả nhiết. Chẳng thấy SMS lại, chắc N ngủ rồi, thôi ngủ luôn…giờ này muốn ôm N ngủ quá chừng…tối đó em có nằm mơ thấy bé N nữa chớ, đúng là suy nghĩ về cái gì nhiều thì hay nằm mơ thấy cái đó thật.
Sáng ra, coi bộ cuộc sống về thời gian có thay đổi chút nha. N gọi cho em, cũng như mới lần đầu quen nhau vậy, cứ có SMS hay cuộc gọi là tự nhiên mừng rơn, vui quá chừng, em hớn hở bắt máy giả vờ giọng ngái ngủ:

Em-gì đó N.?

N-Anh chạy qua nhà T chở em về đi.

Em-T hỏng chở em hả.

N-T đi xe yếu lắm,nó hỏng dám đi 1 mình.

Em-dzay anh qua liền.

Thiệt tình chừng ấy tụi đầu rồi mà thua cả tụi teen teen, chắc phải dành thời gian tập xe cho bé T quá
hê hê mới sáng được gặp N rồi, đỡ nhớ gì đâu nha, xem đồng hồ thì mới có 7h30, kệ, phốc ra khỏi giưởng, thay đô bảnh bao lắm nha.

Mẹ-Sao hôm nay dậy sớm zãy con.

Em khoái chí nói đùa:

Em-Đi chở con dâu ak mẹ.

Mẹ-Dâu gì.?

Em-thì con dâu của mẹ đó chứ gì.

Mẹ-Vậy khi nào dẫn nó lên nhà chơi.

Em-zỡn ak, làm gì có dâu nào.
Nhe răng cười, rồi ra ngoài dắt xe chạy đến trước nhà T.

Em-A nhô, anh tới rồi nè em ra đi.

N-Đợi N xíu.

Lui lui ra, chẳng dám đứng trước cổng, nhỡ ông bà già T thấy mệt nha. Mắt tròn mắt đẹt nhìn phía trước cái cổng tự nhiên thấy cái dáng con T đi cùng với N ra. Một ý nghĩ lóe lên trong đầu là phải quay đầu xe lại rồi chạy thằng luôn cho rồi khó cái là 2 con bé đó nó thấy em đứng ở ngoài rồi. Thế là phải giả bộ tỉnh lắm, nở nụ cười thật tươi vẫy vẫy 2 bé. T đứng trước cổng coi bộ mặc bộ đồ ngủ gợi cảm quá chừng , T ngó em mà sao buồn zữ zãy hỏng biết, N đi ra phía em quay lại nhìn T cười rồi vẫy tay tạm biệt.
N leo lên xe, em nhìn T cười, gật đầu chào lần nữa rồi lo quay đầu xe zọt lẹ, coi bộ tự nhiên thấy khó chịu quá chừng, cụt hứng hết trơn.
Thơm quá, coi bộ N mới tắm xong…tự nhiên muốn ăn thịt người quá nha, cuối đầu xuống liếc nhìn cặp đùi của N, em liếm mép rồi thộn mặt ra nói:

Em-ủa, em mặt đồ T hả.?

N-ừa, N với nó hay mặt đồ nhau.

Em-N mặt bộ này dễ thương quá chừng.

Vừa dứt câu N chồm tới trước, hớn hở hỏi:
N-thiệt hong.

Em-thiệt, anh thấy N mặt cái gì cũng dễ thương hết trơn.

Định bảo:”có dịp mặt bikini cho anh xem coi đẹp hong” mà thôi ghê quá nên tịt luôn khỏi nói cho lành.

Em-Tối qua ngủ dc hong.

N-Dc.

Em-Zãy N ăn sáng chưa.?

N-Rồi, mà anh chưa ăn hả.

Em-Chưa.

N-Zãy ăn đi rồi về.

Em-ờ, N thích ăn cái gì.?

N-hong, anh muốn ăn cái gì ăn đi.

Em-ơ, N hỏng ăn hả.

N-hong.

Em-hong ăn, ngồi ngắm anh ăn hả.

N-(cười) ngon thì N ăn.

Sao mà khó quá chừng, đi với mấy đứa con gái chọn cái gì cũng phiền phức hết trơn, ngoài miệng cái gì cũng chịu hết trơn mà trong bụng chẳng muốn.

Em-Phở nha.

Rồi em zọt xe lên quán, kêu có mỗi một tô của em, nó ngồi chơi chả ăn uống gì. Mie ăn uống mà phải tạo dáng tạo nét trước mặt N khó chịu quá chừng nha nhỡ có gì sặc chết luôn ak.

Cặm cụi ăn, thường thường tô phở này em dứt đẹp trong vòng 5 phút là hết cỡ, hôm nay coi bộ gần 10 phút mà cũng chẳng xong, ăn xong còn phải để “lông đền” nữa, ăn hết mất nét quá chừng.
Em-Tính tiền cho con cô ơi.

N-A N có tiền lẻ nè.

Em-(cười)Khùng quá.

Em vội vàng rút ví tiền ra trước rồi lục lục kiếm 30k đưa trước. Ngó lên cũng thấy N mở ví của nó ra…nhục gì mà nhục, biết thế em hỏng kiếm tiền lẻ nữa đưa luôn tiền chẳng cho rồi. N mở ví ra là móc luôn tờ 100k đưa luôn cho con bé chạy bàn.

Em nhăn mặt nói:

Em-Chứ em tính chi vây?

N quay qua nhìn em nói:

N-Kệ.
Em muốn đứng lên đi ra chỗ bà chủ lấy lại tờ 100k rồi đưa tiền của mình quá, nhưng mà tự nhiên làm vậy kỳ quá nên ngồi im luôn cho rồi, còn bé thối lại tiền N cầm bỏ lại ví mà em nhìn theo thây khó chịu quá trời.
Ra xe chở N về, em hỏi:

Em-về nhà ba la không đó.

N-hong la đâu.

Em-Sao biết N biết.

N-(cười)Sao hong biết.
Chở N về đến nhà, N xuống xe nhìn em trân trân, em ngó lại rồi nói:

Em-Thôi anh về ha.

Một câu nói trong đó có sự mong chờ rằng N sẽ nói:”vào nhà em chơi”, cơ mà nó có nói như thế thì giết em cũng hỏng dám vô.
N chớp chớp mắt cười rồi nói:

N-uhm, anh về đi, em vào nhà đây.

Em nhìn N lần nữa cười rồi quay xe lại chạy “ủa, sao tạm biệt nhau mà chưng hửng zữ”, chắc thái độ của N làm cho em nhầm tưởng N muốn làm cái gì nữa đây mà. Về đến nhà thay đồ cho mát mẻ ra ngồi ăn cơm, ây da, bữa nay tự nhiên ăn cơm ngon quá chừng, đang nhai ngon lành bổng mẹ em hỏi:
Mẹ-Khi nào dẫn nó về chơi.

Xém nữa sặc cơm ra ngoài, ráng nuốt cho xong rồi nói:

Em-Dẫn gì về mẹ.?

Mẹ-Con bé nào hồi sáng mày nói đó.

Em-Zỡn ak chứ, làm gì có.

Rồi em ra vẽ chững chạc lắm, vuốt cằm nói:
Em-Mà mấy cái đó sau này nghề nghiệp ổn định rồi tính.

Mẹ mỉa mai nói:
Mẹ-Mày biết zãy thì đỡ quá.

Em cười cười không suy nghĩ chẳng nói nữa.
Nói thêm với anh em rằng hồi trước quen con nhỏ nào em cũng dẫn về nhà chơi đều thuộc dạng ngon lành cành đào cả, rất gia giáo nhé, ở lại ăn cơm với gia đình em thân tình lắm, mấy em gái khoái lắm.

Cơ mà hơi đểu 1 tí anh em thông cảm, thật ra thì em “dụ” xong rồi bỏ hết, có đôi lần mẹ em hay hỏi sao hok dẫn con này con kia lên chơi nữa, mà mẹ có biết gì về tuổi trẻ đâu, cứ nghĩ bồ nhau là yêu thương nhau lắm với lại hồi đó lấy lý do là tuổi trẻ nên em gái gú này nọ bây giờ nghĩ lại thấy tội nghiệp tụi nó và hối hận zữ zội lắm. Được cái trời thương ban cho em cái “duyên thầm” nên mấy nhỏ cứ mê tít thò lò.

ăn xong ra ngoài trước hóng gió, hút điếu thuốc, ngắm các em gái … “ê ê sao hỏng đứa nào ngó lại tui hết trơn hết trọi zãy nè”…tự ái nha “đi ngang qua nhà ngươi ta ít nhất cũng phải ngó 1 cái chớ, mà tui hỏng thèm nữa đâu nha, tụi có gấu rồi đó nha”.
Tự nhiên muốn chạy ra đường hét lên câu:” đậu phọng, mấy đứa con gái chảnh chọe này, anh mày có gấu rồi nha, gấu xịn là đằng khác nha”. Rồi hả hê nhìn vào mặt tụi nó đắt thắng rồi cười đểu…cái viễn cảnh hạnh phúc đó thật chẳng có gì tả nổi, tự cười một mình, điện thoại reo, cầm lên thì N gọi:
Em-Anh nghe đây em.

N-Anh ăn cơm chưa?

Em-Rồi, em ăn chưa?

N-(cười)mới ăn xong.

Em-có chiện gì hong?

N-hong có chiện gì hết,

Em-(cười)Hỏng có chiện mà gọi, muốn nói chuyện vs anh chứ gì.

N cười rồi 2 đứa blah blah đủ thứ chuyện, N vui lắm cứ cười mãi, mà sao ngây thơ thật nha, có nhiều chuyện em nói kiểu hàm ý tầm bậy tầm bạ dạng chuyện-mà-không-nói-ai-cũng-biết-là-chuyện-gì-đấy N ngây ra chả hiểu, cứ vặn hỏi lại như thế là sao.

Ngoài N và T ra sau này em nói chuyện chưa biết sao chứ kiểu các em gái khác em hay nói vui kiểu hàm ý, nhiều em tinh ý hiểu ra ngay, thẹn thùng lắm, nhưng mà nhìn cái mặt “dâm bà cố” là biết thích lắm.

Nhưng cũng tùy anh em khéo nói nữa, ai hỏng biết cách ăn nói mà nói chuyện kiểu tầm bậy tầm bạ, hàm ý này nọ thành ra rất là mất nết, mà trong mắt nó mình là thằng “dâm tăc” nữa đó nha.

Mưa dầm thì thắm lâu cứ 2 đứa ngồi chơi nói chuyện rồi mình bắt đầu nói hàm ý vui mà tầm bạy này nọ các em gái khoái lắm, thể nào cũng “dụ” được cho mà xem. Nói thế thôi chứ anh em đừng có bắt chước nha nhỡ có chuyện gì “con hỏng biết, con đọc cái truyện trên mạng rồi con bắt chước..” là chết em luôn đó nha, anh em lùng không ra chứ police cỡ nào cũng lùng ra được cái thằng viết chuyện này đó nha.
Trên mạng có rất nhiều câu nói hay anh em ráng xem rồi ghi nhớ khi nào thích hợp thì nói cho gái nghe tụi gái thích mê tít. Cơ mà con gái bay giờ hay nói thích mấy anh chung tình, đàng hoàng …. thực sự cái miệng thì nói vậy chứ hỏng phải vậy đâu nha, anh em để ý xem các anh thanh niên nghiêm túc và chung tình hầu hết là “ế” đều, còn những thằng đều thì lắm gái theo.
Có nhiều anh em ngoan hiền thật cũng nhiều mối gái gú lắm nhưng “lắm mối nhưng tối vẫn nằm không” đó là một sự thật.. Tóm lại trai đểu có một sức hút rất lớn với con gái..thế nên anh nào còn “bỏ áo trong quần” đi chơi thì đừng có bỏ nữa, quần jean bụi bặm, phong trần vào là ok, theo em là vậy.
Chém hượu vượn xong N rủ em tối nay đi cà phê với bạn nó có cả bé T đi trong băng nữa, cũng lo ghê lỡ nhận lời rồi thì tối cứ đi thử, quen được tụi bạn giàu có của N vs T cũng hay tụi này đều lịch sự, sau này ngoại giao có chuyện gì nhờ đỡ cũng được. Vậy là quyết định 7h30 xuống dưới abcx chơi…Cơ mà khó nhất là T, em dám nhìn bé T nữa.

“Nói thêm với anh em rằng có nhiều tình tiết liên quan đến công việc, thời gian của T, N và em nữa, các tình tiết đó liên quan đến các sự kiện sau này, nếu em không lượt bớt thì sẽ lộ thông tin 2 em ấy ngay thế nên có những đoạn anh em đọc hơi khó hiểu một chút nhưng em sẽ cố gắng diễn đạt thật tốt

You may also like...