Gặp gái trong hoàn cảnh siêu lãng mạn.hô hô..(Chap 37-38) Hết

Thấy bây giờ bắt đầu với N mà cứ lông bông thật không ổn tí nào. Như em đã nói em quen và chơi nhiều nên ngày nào cũng có “kèo” đi, giờ bỏ ngang hạn chế chơi vs tụi nó nữa thật không đành.
Như anh em nói rất nhiều về cái việc em không đi làm đâu cả, giờ mà đi làm thì phải ra tận ngoài huyện làm cả tuần rồi mới về được thứ 7 vs chủ nhật rời xa bạn bè, chiến hữu vs N thật không đành tí nào.

Lương thì mới đi làm em biết chắc cũng chẳng đủ để chi tiêu gì cả thế nên nghĩ đi nghĩ lại cũng thôi từ từ rồi tính. Tự mình tạo ra suy nghĩ như vậy để chống chế bản thân ở nhà.
Cứ lấy lý do là tuổi trẻ này nọ rồi so sánh với mấy thằng bạn thấy nó cũng “phè phỡn” nên em cũng nhục chí cứ ở nhà chơi đã rồi tính.
Ai đâu ngờ lại quen 2 nhỏ như vậy đâu, mà tình yêu này thì cũng mong lung lắm chưa biết sẽ ra sao, cần phải có thời gian để xem thế nào nếu thực sự thì phải thay đổi ngay và luôn.
Tuy lớn rồi nhưng em vẫn còn ham vui, trẻ con nên chưa chững chạc lắm. Chuyên môn, trình độ thì kém đi làm cho người ta bị chửi chắc tự ái chết.

……

Em xin không viết chi tiết nữa và chắc sẽ drop trong thời gian gần.

Trước khi drop em sẽ up hình của N trên avatar và sẽ xóa ngay trong vòng 12h cho anh em biết mặt N.
Một điều nữa em xin anh em đừng làm bất cứ điều gì (hiện tại em chưa biết) tổn hại đến N và cả em.
Nói luôn cho anh em khỏi “chưng hửng” chuyện viết thành truyện nên đôi khi chả có gì và chẳng có tình tiết gì mà ly kỳ cả, chuyện tình này của em cũng như bao nhiêu cuộc tình của anh em thôi, thế nên anh em đừng có bảo “sao chẳng có cái gì hay” hết nhé.
Em tự hào rằng truyện này của mình thật nhất từ trước tới giờ so với các truyên em đã đọc, có chăng chỉ “cường điệu” lên cho vui thôi.
Muốn hay thì để em hư cấu thêm vào =))…

Em vẫn viết bình thường những gì vui, đáng nhớ trước đó và đến tận bây giờ rồi drop luôn…
Khi nào có tin tốt, hay diễn biến gì em sẽ cập nhập tiếp cho anh em.

Em xin cảm ơn rất nhiều.

P/S:Khi nào up hình N làm avatar em sẽ nói trước ạ.
Tuy truyện chưa kết thúc nhưng em cũng phải làm cái chap cuối kết thúc chứ nhỉ…để lỡ cỡ như vậy hỏng được cho lắm.

Sau cuộc nói chuyện hôm đó với N.
Em vs N chính thức làm người yêu của nhau.
Cứ kệ mặc cảm đi, mặc kệ tất cả đã. Em cũng đâu hèn tới nỗi vì không có tiền mà đánh mất người mình yêu được.
Vết sẹo chỗ chân coi bộ không đơn giản tí nào nha. Phải đi cà nhắc gần nửa tháng mới bình thường lại được.(cái này rảnh em chụp rồi up lên anh em xem cho vui, sẹo hơi bị ngầu nhé).
Khi biết em bị thương ở chân là do N nên N xúc động lắm, coi bộ càng yêu em hơn. Hỏi thăm đủ thứ tới nỗi em cũng bực mình luôn…nhưng hạnh phúc thật, cũng lâu quá giờ mới cảm nhận được sự quan tâm của nửa kia sao mà thấy ấm áp, hạnh phúc quá.

N cũng hay bận bịu, nên ban ngày cũng chỉ nhắn vài tin cho nhau thôi, khi nào rảnh thì cứ gọi là…
Tối rảnh thì em đèo N đi chơi lung ta lung tung, bận hỏng đi được thì đên tối hai đứa hay gọi điện nói chuyện với nhau…em nói chuyện thì biết rồi, N cứ cười suốt…nghe N cười em cũng hạnh phúc lắm, chắc khó có thể quên được nụ cười và gương mặt ấy.
N cũng biết hoàn cảnh của em như thế nào, nhưng cái chất của em sống rất có nét, điểm này N thầm thán phục em luôn đấy nhé.

Nhiều lúc em tỏ ra menly vs N, coi bộ N ngưỡng mộ em gì đâu..

Có lần N tâm sự với em rằng ít ai lớn tiếng với N lắm, vì mỗi lần như thế N hay khóc. Em cũng biết N hay khóc nhưng mỗi lần đi nhậu hay chuyện gì đó gặp nhau hong được N cứ đòi nói chuyện điện thoại, hay dẫn N đi theo ..blah blah..lèo nhèo, em la cho.
Đâm ra N cũng sợ, chắc do ít ai la mình nên được em la N giả vờ nũng nịu nhưng trong bụng thì thích được người mình yêu có chất “đàn ông” như vậy lắm…
Có lần đi chơi với bạn bè N, N ngồi gần em vào bảo cho N mượn cái ví. Em cũng chẳng để tâm làm gì nên đưa cho N. Nhưng khi ra quầy tính tiền thì thấy tự nhiên trong ví mình có thêm khá nhiều tiền trong đó suy nghĩ lại chút thì nhớ ra hèn gì N đứng lên giả vờ đi về sinh để bỏ tiền của mình vào ví em…nói ra thì thành dài dong nhưng N tâm lý đến mức em tự thấy có lỗi vơi N dù em chẳng biết là lỗi gì, có chăng tình cảm N dành cho em quá lớn khiến tình yêu của em dành cho N bị ngợp nên cảm thấy có lỗi chăng.

Nói về N thì còn nhiều lắm….khi nào thực sự thoải mái về thời gian em sẽ tiếp tục viết về chuyện tình này.

Về bản thân em đến bây giờ thì cũng chưa có gì, trong năm nay được thì em sẽ đi làm luôn, không thì qua năm..

Còn với T thì em cũng đã gặp và nói rõ ràng, T khóc nhiều lắm, biết rằng em yêu N chứ không phải T.
Tình cảm em dành cho T cũng chính là tình yêu nhưng trái tim thì chỉ có một và sự lựa chọn của em là N.
T cũng quá tốt, quá đáng yêu chắc chắn rằng sẽ có nhiều người thích hợp hơn em tìm đến T thôi…mong là T sẽ mở lòng hơn chấp nhận mấy anh chàng ấy.
Nhưng T bảo sẽ đợi em, bao lâu cũng được, em chỉ cười nói “Em cứ sống đi, cứ yêu đi, cứ chơi đi, nhưng hãy biết giữ mình…khi nào chín chắn thì đến với anh”…nói chung sau này cũng chưa biết sao nhưng thời gian gần đây cũng tạm ổn.
——–
Tình cảm dành cho topic và anh em.

Thực sự khi mới viết chuyện này lên voz mình, anh em cứ bảo CDSHT, thực sự em chẳng hiểu nghĩa của CDSHT là cái gì cả.=))
Em vẫn ngây thơ có gì thì cứ viết vậy thôi…nghĩ lại giờ thấy vui ghê, nếu lúc đó biết được CDSHT là gì thì truyện này đã không ra đời rồi.

Như một thói quen dù hôm nay có riuviu hay không em đều online bằng điên thoại xem comment của anh em..
Nhiều anh em comment rất vui và sâu sắc.
Tình cảm mà anh em dành cho em và cho chuyện thực sự em rất cảm động.
Khi viết những dòng này cảm xúc em dâng trào lắm, muốn khóc luôn rồi đấy.
Giờ không còn đọc được comment của anh em nữa, không còn ghé thăm ngôi nhà đang chứa biết bao nhiêu tình cảm, tâm sự, những kỹ niệm đang được lưu giữ này…

Một lần nữa em xin cảm ơn anh em rất nhiều..
.
Anh em nhớ lấy cái tên 81tpleiku này nhé. Mong rằng sau này có cơ hội em lập topic anh em vào chơi nhé.

………………..
Dành cho người con gái anh yêu.

Những lời này anh dành gửi đến người con gái anh đang yêu.

Anh không dám nói rằng anh sẽ yêu em và mãi yêu đến suốt đời suốt kiếp đâu bởi vì “Trong Tình yêu, nói là một lẽ, làm là một lẽ, người nói không dám tin điều mình nói và người nghe thì không thể tin điều mình nghe, nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra như vậy….mãi mãi vẫn như vậy.”

Anh thực sự rất may mắn khi quen được em….

Tự nhiên khi viết những dòng này dành cho em..thực sự anh rất cảm động về những thứ em làm cho anh, tình cảm em dành cho ạnh.
Không có từ ngữ nào để diễn tả được tình yêu của anh dành cho em đâu N.
Anh mong N tha thứ cho anh nếu sau này N có đọc được câu chuyện này.
N đừng nghĩ anh nhiều chuyện nhé, tình yêu của cặp đôi bí ẩn của mình được rất nhiều người biết đến và hâm mộ đấy.
Anh biết em thích được người ta chú ý mà =))..
=)) vậy thôi nhé N, tình cảm anh dành cho N chắc N cũng hiểu, nên anh chẳng cần phải nói nhiều đâu ha.
Đừng giận anh khi anh viết câu chuyện tình yêu này lên nhé.
( anh nói nhỏ nhé: chưa ai biết đâu chuyện này đâu, và anh yêu em).

….

Đọc comment ở các trang cuối em buồn gì đâu.
Chắc em sẽ không inbox hình nữa quá.
Em sẽ inbox cho những ai thực sự tâm huyết và biết giữ bí mật.

You may also like...