Gấu dâm cho thằng khác chịch

Em và gấu đã có 4 năm quen nhau. Cả hai bằng tuổi, đều đã ra trường được 2 năm. Em thì làm ở SG còn gấu thì ở BH. Trước đây gấu học ở trường ĐH công nghiệp cơ sở dưới BH, có con bạn thân nhà nó có công ty nên ra trường nó rủ gấu em về làm luôn. Em quen gấu bởi vì em có thằng bạn học ĐH Lạc Hồng, ở cùng dãy trọ với gấu dưới BH.

Gấu em cao 1m6, đeo kính cận nhìn rất xinh, nên ngày xưa cũng nhiều anh theo lắm. Đặc biệt gấu em thuộc dạng hiền, ngoan, thanh niên nghiêm túc. Nghiêm túc tới nỗi em yêu gấu nửa năm mới được hôn, dụ dỗ gần năm rưỡi mới được chịch (em cũng là người phá trinh gấu), mà từ đó giờ chỉ chịch truyền thống với cưỡi ngựa, chưa bao giờ đồng ý cho em doggy chứ đừng nói tới bj hay 69. Vì địa lý cũng không gần cho lắm nên hồi còn đi học cứ 1 tuần em xuống chịch gấu 1 lần, còn bây giờ do mới đi làm nên công việc 2 đứa cũng bận rộn nên nhiều khi cả tháng mới gặp nhau. Em cũng suy nghĩ chủ quan, nghĩ rằng gấu yêu em nhiều nên khó có thể bỏ em được, vì vậy thời gian vừa rồi cũng bỏ bê không quan tâm gấu lắm. Và thế là gấu em nảy sinh tình cảm với người khác.

Em không biết rõ 2 đứa nó biết nhau như thế nào, sau này em biết được là 2 đứa bắt đầu chơi thân từ hồi tháng 3 vừa rồi, ku này đang học năm cuối trường LH, nhỏ hơn gấu em 2 tuổi. Thằng ku quan tâm chăm sóc gấu em ghê lắm, cộng với việc bị em bỏ bê nên dần dà gấu bị say nắng. Đến tháng 5 thì ku này bất ngờ tỏ tình, gấu em bị say nắng nên không từ chối, nhưng vì vẫn còn thương em với lại cảm giác tội lỗi nên nói thật với thằng ku là gấu có người yêu rồi, Thằng ku kia nghe vậy thì nói sẽ làm bạn gấu, và sẽ chờ gấu nếu lỡ gấu chia tay.

Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Một khi gấu em đã có tình cảm, mà 2 đứa lại gặp nhau thường xuyên như thế thì chắc chắn gấu cũng khó cưỡng lại được cơn say nắng. Tình cảm gấu dành cho ku kia lớn dần, bắt đầu xuất hiện những cử chỉ thân mật hơn như nắm tay, vuốt tóc. Tất nhiên là những chuyện xảy ra thời gian này em không hề hay biết, thế nên em vẫn bỏ bê gấu và vô tư tin rằng gấu chỉ có thể yêu mình em. Em biết những chuyện này là vì sau này mò đc pass zalo gấu và đọc lại tin nhắn với ku kia. Em xin trích dẫn một đoạn nhỏ sáng ngày 13/7 (lúc này gấu đang ở chỗ làm)

Gấu – Nhưng mà tối qua V hơi quá rồi đó nha (V là tên thằng ku, gấu em tên P)

Thằng Ku – Hjhj, chỉ là ôm thôi mà. Cảm giác lần đầu được ôm P vào lòng thật ấm áp, ai biểu P không đẩy V ra nên V ôm hoài à

Gấu – Từ giờ V đừng làm vậy nữa nha

Thằng Ku – Mà sao P không đẩy V ra

Gấu – P không biết nữa

Thằng Ku – Hjhj, hên cho P là V biết dừng lại, chứ lúc đó V tính hôn P luôn á

Gấu – V đừng làm vậy mà. P nói rồi mình chỉ nên là bạn thôi

Thằng Ku – V yêu P

Gấu – Không được đâu. V biết P không thể mà

Thằng Ku – Uhm thôi kệ đi tới đâu thì tới hjhj

Gấu – P xin lỗi V. Kiếp sau P sẽ là người con gái của V nhé (gấu em theo đạo phật)

Thằng Ku – Hjhj, ai biểu đang ngồi chơi tự nhiên P tựa đầu vào vai V chi, lúc đó V hơi bị bất ngờ luôn á, cảm giác khó tả lắm

Gấu – P không biết sao lại vậy nữa. Lần sau P không làm vậy nữa đâu

Thằng Ku – Hjhj có sao đâu nè.

Đọc đoạn chat ở trên thì các bác cũng hiểu là ku kia đã ôm gấu em. Mặc dù gấu em có nói với ku kia là không làm vậy nữa, nhưng mà có lần một thì sẽ có lần hai, chưa kể lúc ku kia ôm thì gấu cũng thích. Vậy nên dần dà 2 đứa ôm nhau thường xuyên hơn, chuyện thơm má nhau cũng trở nên bình thường. Những chuyện này xuất hiện trong tin nhắn của 2 đứa thời gian đó, kiểu kiểu như đoạn vừa rồi đó các bác.

Cũng xin nói thêm với các bác là ngoài zalo thì 2 đứa nó còn sử dụng gmail. Thằng ku kia lập 2 cái gmail, mục đích là để mỗi sáng đứa nào dậy trước thì mail cho đứa kia, có nghĩa là sáng dậy vô gmail, nếu không thấy mail thì tức là mình dậy trước, thì viết mail cho đứa kia. Vì ku kia lập gmail xong thì gửi pass cho gấu qua zalo nên em cũng biết luôn. Những cái mail buổi sáng của 2 đứa nó tương đối dài, chủ yếu là mấy lời yêu thương và nhắc lại chuyện tối hôm trước đi chơi ra sao, cảm giác thế nào vân vân.

Chiều ngày 5/8 có một cái mail khá đặc biệt của gấu em gửi, rất dài, đại thể là gấu em không muốn gặp thằng ku nữa bởi vì buổi trưa hôm đó đã xảy ra chuyện gì đấy mà gấu em gọi là “chuyện đã đi quá xa”, “mình nên dừng lại ở đây”. Những ngày tiếp theo trên zalo xuất hiện nhiều tin nhắn xin lỗi của thằng ku, nhưng gấu em rất cương quyết. Thằng ku qua tìm cũng không chịu gặp. Thực sự thì đọc cái mail này em cũng không biết là chuyện gì. Tuy nhiên về sau khi 2 đứa quen thân thì thỉnh thoảng có nhắn tin kể lại những chuyện cũ, em mới biết là hôm đó thằng ku hôn gấu em.

Cái chuyện hôn hít hôm đó bọn nó kể khá lan man trong tin nhắn nên em tóm tắt lại chuyện xảy ra như vầy. Sáng ngày hôm đó thằng ku qua chở gấu em đi làm (chuyện này rất thường xuyên), buổi trưa đón về phòng gấu rồi 2 đứa ăn cơm với nhau (gấu em ở trọ một mình). Sau đó thì gấu đi ngủ còn thằng ku thì chơi game (tất nhiên là phòng mở cửa). Khi gấu ngủ dậy, rừa mặt xong thì thằng ku lấy kính đeo cho gấu, các bác cũng biết khi người khác đeo kính cho mình thì mình sẽ nhắm mắt lại đúng không? Lợi dụng lúc đó thằng ku hôn nhẹ một cái lên môi gấu, gấu em bất ngờ quá nên không nói gì. Được thể thằng ku ôm gấu rồi 2 đứa hôn tới luôn. Theo như tin nhắn thì 2 đứa đứng hôn nhau tầm 10 phút, gấu cũng thích thằng ku nên không cưỡng lại được (cửa phòng vẫn mở, để các bác dễ hình dung thì chỗ gấu em trọ chỉ có 2 phòng nằm phía sau nhà chủ. Khu đất đó có 2 mặt hẻm, cổng vào nhà chủ ở 1 mặt, mặt kia là cổng riêng dành cho 2 phòng trọ). Sau đó thì thằng ku lại chở gấu đi làm, lúc đó gấu vẫn bình thường, đến chiều mới cảm thấy tội lỗi nên mail cho thằng ku, chiều hôm đó gấu bắt xe ôm về.

Kể từ hôm đấy thì gấu không nhắn tin với thằng ku nữa, thằng ku nhắn tin xin lỗi gấu cũng không trả lời. Nhưng tình trạng này chỉ kéo dài hơn 1 tuần, đến ngày 15/8 thì lại bình thường. Em không rõ 2 đứa làm lành kiểu gì, chỉ thấy nhắn tin bình thường trở lại. Gấu quán triệt lại một lần nữa với thằng ku là chỉ nên dừng ở mức bạn bè và mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy đến kỳ nghỉ lễ 2/9.

Đợt nghỉ lễ đó em về quê. Còn gấu thì vẫn ở lại BH, thằng ku cũng vậy. Mấy ngày nghỉ lễ 2 đứa nó vẫn bình thường, từ sau vụ hôn hít thì có vẻ như chuyện đó không tái diễn nữa. Sau nghỉ lễ thì ngày 5/9 gấu phải đi làm lại. Hôm đó thằng ku cũng chở gấu đi làm, đến trưa cũng đón về phòng rồi cũng ăn cơm, rồi gấu lại đi ngủ. Những chuyện này như em đã nói là được kể lại trong tin nhắn của 2 đứa về sau. Gấu ngủ dậy rửa mặt rồi quay lại nệm mò kính, lúc đó thằng ku đánh liều đóng cửa phòng, gấu chỉ nói được mỗi câu “V làm gì vậy? mở cửa ra đi” rồi thằng ku tới ôm gấu luôn, gấu im lặng không nói gì. Ôm 1 lúc gấu đẩy thằng ku ra định đứng dậy mở cửa thì thằng ku kéo tay lại, 2 đứa ngồi nhìn nhau rồi thằng ku hôn gấu, hôn một lúc lâu thì 2 đứa nằm xuống nệm và tiếp tục hôn. Cũng như lần trước gấu không cưỡng lại được cơn say nắng nên không không có một chút kháng cự nào. Cứ mỗi lần rời môi nhau ra là gấu lại nói “V mở cửa ra đi” rồi thằng ku lại hôn gấu tiếp. Một lúc sau thì thằng ku vừa hôn vừa bắt đầu sờ soạng vếu, ban đầu là bên ngoài, thấy gấu không phản ứng nên thằng ku vừa sờ vừa từ từ cởi nút áo của gấu, gần hết hàng nút thì gấu giữ tay thằng ku lại, 2 đứa rời môi ra và gấu lại nói “V mở cửa ra đi”. Đương nhiên là thằng ku không mở rồi, lại tiếp tục hôn và gấu lại bị cuốn theo cơn say nắng. Thằng ku luồn tay vào áo ngực sờ soạng bóp vếu gấu một lúc thì mò tới khóa quần, gấu vẫn giữ tay thằng ku lại nhưng cũng chỉ giữ hờ. Thằng ku thò tay vô quần sờ bím gấu, theo như tin nhắn thì bím gấu lúc đó khá ướt và thằng ku sờ cũng lâu. Đến khi thằng ku nắm quần gấu kéo xuống đầu gối thì gấu bất ngờ ngồi dậy, cài lại quần áo và nhất quyết đuổi thằng ku về.

Chiều hôm đó gấu gọi cho em nói muốn gặp. Xin nhấn mạnh lại với các bác là thời gian đó em không biết những chuyện xảy ra, em rất chủ quan và bỏ bê gấu, tính đến lúc gấu gọi cho em thì cũng đã gần 3 tháng em không xuống BH thăm gấu. Hôm đó em cũng lười không muốn xuống nhưng nghe gấu khóc trong điện thoại năn nỉ em xuống nên đi làm về em cũng xuống. Tối hôm đó bọn em ra công viên nói chuyện, em hỏi mãi nhưng hầu như gấu chỉ khóc, đôi lúc ngập ngừng định nói gì rồi lại thôi. Đến gần 10h thì em chở gấu về phòng, lâu không chịch gấu nên em tính ngủ lại nhưng gấu cứ nói em về. Em chai mặt mãi thì gấu cũng xuôi, vô phòng đóng cửa, em hôn hay sờ soạng gì gấu cũng tránh né, cứ nói “hôm nay em mệt” hoài, em cứ làm tới một lúc thì gấu nằm im re nhắm chặt mắt không phản ứng gì. Em nằm ôm gấu, thò tay sờ bím gấu một lúc thì gấu cũng ướt chút ít, em lột quần gấu ra rồi đút thằng nhỏ vô, gấu vẫn nằm im kiểu miễn cưỡng, em nhấp vài phát thì gấu tỏ rõ vẻ không thoải mái. Lúc đó em bực mình, cộng với việc ức chế gấu không chịu nói chuyện gì làm gấu buồn nên em nổi nóng, to tiếng với gấu rồi hầm hầm bỏ về SG. Em không nghĩ là phút nóng giận đó đã vô tình đẩy gấu vào tay thằng ku.

Đêm hôm đó gấu khóc nguyên đêm. Hôm sau đi làm về thằng ku kia gọi đt xin lỗi chuyện hôm trước và rủ gấu đi chùa. Gấu em đồng ý và tối hôm đó gấu xiêu lòng để thằng ku ngủ lại phòng và 2 đứa đã chịch nhau. Giữa tháng 10 vừa rồi khi chuyện em và gấu đi tới đổ vỡ thì gấu cũng thú nhận tất cả (thực ra trước đó em đã mò được pass zalo gấu và đã biết rồi). Đây là một đoạn tin nhắn của em và gấu hồi tháng 10

Gấu – Em xin lỗi.. em không biết tại sao mọi chuyện lại thành thế này.. em đã nhiều lần muốn dừng lại.. nhưng em vẫn không làm được. Em xin lỗi anh nhiều lắm.. chắc cả đời này em sẽ không được anh tha thứ. Em thật khốn nạn phải không anh? Rồi em sẽ bị quả báo thôi.. em đã biết vậy rồi.. nhưng không hiểu sao em không thể dừng lại.. em xin lỗi..

Em – Anh không trách em, cũng tại thời gian qua anh quá vô tâm nên mới vậy. Nhưng anh muốn biết mọi chuyện thật rõ ràng được không?

Gấu – Dạ.. em cũng không muốn lừa dối anh thêm bất kỳ chuyện gì nữa

Em – Em quen V lâu chưa?

Gấu – Dạ từ sau tết

Em – Ý anh là hai đứa có tình cảm từ lúc nào?

Gấu – Em không biết em có tình cảm với V lúc nào. V ngỏ lời với em hồi tháng 5, nhưng em không đồng ý, em thấy có lỗi với anh

Em – Vậy từ đó giờ hai đứa có làm chuyện gì quá giới hạn chưa?

Gấu – Em không hiểu ý anh

Em – Anh biết em hiểu.. em trả lời đi

Gấu – Em xin lỗi, em thật khốn nạn.. em không xứng đáng với anh

Em – Em trả lời anh đi

Gấu – Dạ có.. em xin lỗi anh nhiều lắm

Em – Vậy cái hôm em gọi anh xuống là vì chuyện này đúng không?

Gấu – Dạ.. em muốn nói hết với anh.. nhưng em không đủ can đảm

Em – Hôm đó lúc làm chuyện ấy, anh thấy em không thoải mái, em miễn cưỡng. Là vì em đã làm với V rồi đúng không?

Gấu – Không phải.. Lúc đó giữa bọn em vẫn chưa xảy ra chuyện đó.. Em không muốn anh làm vì em có cảm giác mình đang lừa dối anh

Em – Vậy chuyện xảy ra lúc nào?

Gấu – Dạ sau đó một ngày

Em – Hôm trước em không muốn làm với anh.. vậy mà ngay hôm sau đã làm với V.. vậy là sao hả em?

Gấu – Em xin lỗi anh.. em thật khốn nạn

Em – Em trả lời đi, chuyện xảy ra như thế nào?

Gấu – Bữa anh xuống em.. bữa đó em rất buồn.. xong rồi tối anh la em.. em buồn lắm.. em khóc nguyên tối hôm đó.. Bữa sau đi làm về V gọi cho em rủ đi chơi.. em đi với V không hiểu sao em thấy thoải mái lắm.. Tối đó V ở phòng em tới khuya.. mấy lần em nói V về đi nhưng V cứ chần chừ. Thực lòng em cũng có một chút muốn V ở lại.. vì ở bên V em rất thoải mái.. em sợ cảm giác cô đơn giống đêm trước..

Em – Rồi sao nữa?

Gấu – Tự nhiên V dắt xe vô phòng em.. em muốn ngăn V lại.. muốn nói V về nhưng không hiểu sao em không thể nói được.. V đóng cửa phòng và mọi chuyện xảy ra

Em – Em không có một chút kháng cự nào sao?

Gấu – Lúc đó em biết em đã đi quá xa.. Nhưng em không làm sao dừng nó lại, cơ thể em không nghe lời em. Cảm giác lúc đó lạ lắm, em vừa hạnh phúc, vừa cắn rứt.. Em xin lỗi..

Em – Vậy tối đó V ngủ lại với em luôn hả?

Gấu – Dạ

Em – Rồi từ đó tới sáng có xảy ra thêm lần nào không?

Gấu – Dạ có.. Tại nửa đêm em tỉnh dậy, em khóc nhiều lắm.. V dậy an ủi em.. Em thấy bình yên lắm.. Sau đó.. em không dừng lại được.

Đây là trích đoạn nhỏ trong cuộc nói chuyện của bọn em. Như em đã nói tất cả những chuyện từ lớn đến nhỏ xảy ra giữa gấu và thằng ku mà em biết đều là từ tin nhắn và mail của 2 đứa nó. Khi bọn nó chính thức quen nhau thì hay nhắc lại mấy chuyện này. Đôi khi đang chat thì thằng ku kia muốn quay tay nên hay nhắc lại chi tiết mấy chuyện chịch nhau lúc trước để tăng kích thích (vì gấu em không bao giờ đồng ý chụp hình hay chat sex, em đã thử đề nghị rồi). Thường thì cuộc nói của 2 đứa nó rất lan man, kiểu như đang kể chuyện chịch thì lại nói chuyện khác rồi lại quay lại chuyện chịch. Vì thế nên những đoạn nào không lan man thì em sẽ trích lại, còn đoạn nào lan man thì em sẽ tóm tắt chuyện xảy ra tương tự như chuyện hôn hít, sờ bím ở trên.

Như em đã kể thì tối mùng 5/9 vừa rồi em có to tiếng và vô tâm với gấu làm gấu đau lòng. Ngày hôm sau lại được thằng ku an ủi quan tâm rất mực nên tối đó gấu đã hoàn toàn bị gục ngã để cho thằng ku chịch. Đến nửa đêm gấu cảm thấy dằn vặt, thằng ku lại ôm ấp vỗ về và gấu lại yếu lòng nhắm mắt trao thân thêm lần nữa. Có một sự trùng hợp thú vị là gấu bị chịch vào đúng đêm mùng 6/9, con số thần thánh.

Sau khi xảy ra chuyện chịch, gấu cảm thấy tội lỗi nên một lần nữa cương quyết chấm dứt với thằng ku. Lần này sự quyết tâm của gấu cao hơn lần hôn hít rất nhiều. Mặt khác gấu cũng muốn tìm lại tình cảm với em để hi vọng lấn át được hình ảnh thằng ku trong lòng gấu, nên gấu hay gọi đt cho em. Nhọ cái là đúng đợt đó công việc em đang căng thẳng, gấu gọi cũng chẳng có chuyện gì, chỉ đơn thuần là muốn nhận được sự quan tâm của em. Vì vậy em lại phạm sai lầm, em bực mình và tỏ thái độ với gấu mỗi khi gấu gọi. Nhiều lần như vậy thì gấu cũng không gọi cho em nữa. Tới ngày 21/9 em thèm gặp gấu nên chạy xuống BH mà không báo trước. Ngồi trong phòng chơi với gấu một lúc, em đứng dậy định đóng cửa thì gấu ra ngoài xe ngồi, bỏ quên đt trên bàn (gấu đặt pass nhưng lúc đó vừa xài xong nên đt chưa kịp khóa) và em đọc được những tin nhắn yêu thương với thằng ku. Lúc đó em rất sốc nhưng vẫn bình tĩnh chụp lại màn hình đt gấu. Em tính vô luôn zalo thì gấu đi vô phòng nên em bỏ lại đt như chưa từng đụng vào. Gấu lấy đt rồi lại ra xe ngồi (gấu đang cắn rứt lương tâm nên ngại chịch với em, không dám ở trong phòng sợ em đóng cửa). Em lôi laptop ra bật keylogger, sau một hồi gài gấu thì cũng có được pass zalo. Sau đó em rủ gấu đi cafe và cho gấu xem những tin nhắn trong máy gấu mà em chụp lại. Gấu không kìm được cảm xúc nên khóc rất nhiều và thú nhận với em là có tình cảm với thằng ku (không dám nói chuyện đã bị thằng ku chịch). Gấu nói gấu không còn xứng đáng với em và quyết định sẽ không tiếp tục quen ai trong 2 người (gấu đã chấm dứt với thằng ku trước đó rồi), em cũng đồng ý chia tay gấu. Đêm đó em về SG với tâm trạng rất rối nên cũng quên luôn vụ vào zalo.

Tầm 2 tuần sau thì em nguôi nguôi và chủ động nhắn tin cho gấu (gọi đt gấu tắt không nghe). Gấu nói gấu đã đi quá xa nên không còn mặt mũi nào tiếp tục với em nữa (em không hiểu hết mức độ của chữ “đi quá xa” vì lúc này em vẫn chưa hề biết gấu đã bị chịch). Mấy ngày tiếp theo em nhắn tin đều nhận được câu trả lời tương tự. Tới hôm thứ 7 ngày 8/10 em nhắn tin hỏi gấu có nhà không em xuống. Gấu nói gấu về quê vài hôm và cũng nhắc lại rằng gấu không còn xứng đáng nên em đừng tìm gấu nữa. Em nghĩ gấu nói dối để không gặp em nên em vẫn xuống BH, thấy cửa phòng gấu khóa, đợi đến 11h đêm cũng không thấy gấu về. Em tin rằng gấu về quê thật và quay lại SG. Em cũng thôi luôn hi vọng, chấp nhận rằng em và gấu đã kết thúc.

Tưởng chừng mọi chuyện đã xong với em, thế nhưng chỉ vài ngày sau thì có một thời điểm mà em sẽ nhớ tới già, thời điểm em bỗng chợt nhớ ra vụ pass zalo gấu. Em vào zalo và đọc hết những tin nhắn của gấu và thằng ku kể từ khi 2 đứa gặp nhau. Như em đã kể thì ngoài zalo 2 đứa còn liên lạc bằng gmail, thằng ku lập gmail rồi gửi pass cho gấu qua zalo nên em vào được gmail đó luôn. Em rõ tất cả mọi chuyện (kể cả chuyện chịch). Thế nhưng em còn biết được thêm một chuyện nữa.

Như các bác đã biết, sau khi chịch nhau hồi đầu tháng 9 thì gấu đã quyết tâm chấm dứt với thằng ku. Tuy nhiên đến tầm cuối tháng 9 thì 2 đứa đã bình thường trở lại. Thời gian đó gấu bị ốm, không hiểu sao thằng ku lại biết và mang thuốc tới tận công ty gấu nhưng gấu vẫn một mực không quay lại với thằng ku. Kể từ hôm đó sáng và tối nào thằng ku cũng mang đồ ăn và thuốc tới treo trước cửa phòng gấu rồi đi về (vì gấu nhất quyết không chịu ra gặp). Mọi chuyện cứ như vậy tiếp diễn, tới ngày 29/9 thì sự việc diễn ra như sau

Buổi tối ngày hôm đó như thường lệ thằng ku mang đồ ăn và thuốc tới phòng gấu treo trước cửa. Khi vừa quay ra định đi về thì gấu bỗng mở cửa đi ra gặp thằng ku. Gấu nói gấu khỏi bệnh rồi từ mai không cần mang đồ qua nữa, thằng ku mỉm cười gật đầu rồi mang bịch đồ vào phòng gấu đặt lên bàn, sau đó tiến lại cầm lấy tay gấu. Gấu bỗng nhiên bật khóc nức nở, thằng ku thấy vậy thì dùng tay lau nước mắt cho gấu rồi kéo gấu lại ôm. Gấu tiếp tục khóc, thằng ku vẫn ôm gấu vuốt ve và an ủi vỗ về. Dỗ dành mãi tới tân khuya thì gấu mới nín, lúc này thằng ku nhẹ nhàng nói “V ở lại đây nhé”, gấu không nói gì. Thằng ku ra dắt xe vô phòng rồi đóng cửa, vào nhà tắm lấy khăn thấm ướt ra lau mặt cho gấu. Gấu động lòng, những tình cảm dành cho thằng ku lại ùa tới, gấu bị cuốn theo những nụ hôn. Một lần nữa gấu gục ngã, không thể cưỡng lại cảm xúc, gấu ngoan ngoãn để cho thằng ku vuốt ve cơ thể, cởi dần quần áo và rồi trao thân cho thằng ku chịch mà không có một chút kháng cự nhỏ nhất. Kể từ lúc này tâm trí và thể xác gấu đã hoàn toàn thuộc về thằng ku. Đây là một trích đoạn tin nhắn giữa 2 đứa sau này nhắc tới chuyện hôm đó (Thằng ku quay tay, gấu chiều thằng ku nhắn tin kích thích, thời điểm này 2 đứa đã quá thân thiết nên cũng xuất hiện những từ bậy)

Thằng Ku – P có nhớ sau đó V làm gì không nè

Gấu – Thì V hôn P

Thằng Ku – Hjhj, V đè P đứng dựa vô tường rồi hôn P lâu ơi là lâu

Gấu – Rồi V làm gì nữa nè

Thằng Ku – V hôn cổ P nè, bóp vú P ngoài áo nè, xong rồi V thò tay vô trong áo bóp vú P luôn

Gấu – Rồi làm gì nữa

Thằng Ku – V thò tay vô trong quần P sờ ngoài quần chip, xong rồi luôn vô quần chip luôn nè, V sờ bím P

Gấu – V sờ như thế nào

Thằng Ku – V vuốt vuốt đám lông, xong rồi đút ngón tay vô khe bím P nè, lúc đó bím P ướt gì đâu luôn á

Gấu – Hjhj, tại lúc đó P hạnh phúc mà, với lại lâu không gặp V, P nhớ lắm

Thằng Ku – Hjhj, chứ không phải muốn chịch nên ướt hả

Gấu – Hjhj, tại V làm P muốn chứ bộ

Thằng Ku – Sau đó P nhớ V làm gì không

Gấu – V cởi đồ P

Thằng Ku – Cởi cái gì trước

Gấu – Quần nè

Thằng Ku – Hjhj V kéo quần P xuống đùi rồi thả nó rớt xuống chân P, lúc đó P co chân đạp đạp cho nó ra ngoài hẳn

Gấu – Rồi sao nữa nè

Thằng Ku – Xong rồi V tự cởi hết đồ, xong rồi V bế P lại chỗ cái nệm của P

Gấu – Rồi làm gì nữa

Thằng Ku – V lột quần chip P ra nè, xong rồi vừa hôn P vừa đút ngón tay vô bím P trượt ra trượt vô lâu ơi là lâu, xong rồi V cởi hết áo của P ra

Gấu – Rồi làm gì nữa

Thằng Ku – V nằm lên người P, mở hai chân P dang rộng quặp vô đùi V, xong rồi V đút chim vô bím P chịch, vừa chịch vừa hôn P vừa bóp vú P nè. Lúc đó P thở gấp, lâu lâu rên lên một tiếng nghe kích thích lắm. Bím P ra nhiều nước chịch nghe kêu lẹp nhẹp nữa nè

Gấu – Hjhj tại V làm P thích mà

Thằng Ku – P thích gì

Gấu – Thì làm chuyện đó

Thằng Ku – P nói bậy đi, giống lần trước á

Gấu – Không, kì lắm

Thằng Ku – Nói đi P, P thích gì nè

Gấu – V hư quá

Thằng Ku – P nói đi mà

Gấu – Thì P thích V chịch P

Thằng Ku – Chịch như thế nào

Gấu – Thì V đút cái đó vô

Thằng Ku – P nói bậy đi mà

Gấu – V đút chim vô thụt ra thụt vô

Thằng Ku – V đút chim vô đâu nè

Gấu – Vô bím P

Khi vào được zalo gấu và biết chuyện gấu với thằng ku đã chịch nhau. Cảm giác của em rất là sốc, sốc tới nỗi hơi thở của em ra không đều luôn. Trước giờ em luôn tin rằng gấu sẽ chẳng yêu được ai khác, lúc trước biết chuyện thì em cũng chỉ nghĩ gấu say nắng nhất thời, nhưng giờ biết được gấu đã cho thằng ku chịch thì cảm giác em giống như mất niềm tin vào mọi thứ và rất rất là ghen. Hồi đầu thì thế, thời gian sau thì nói thật với các bác là em bắt đầu có cảm giác kích thích vê lờ mỗi khi đọc tin nhắn chịch nhau của 2 đứa nó.

Trở lại với câu chuyện, Tối đó thằng ku ngủ lại với gấu, sáng hôm sau ngay khi vừa thức dậy thì thằng ku ngỏ lời với gấu lần thứ 2. Lần này gấu đồng ý, 2 đứa nói với nhau vài câu yêu đương và rồi thằng ku lại đè gấu ra chịch. Xong xuôi thằng ku chở gấu đi làm. Từ lúc này em đã chính thức mất gấu.

Vì thằng ku vừa chinh phục lại được gấu nên những ngày tiếp theo tần suất chịch khá nhiều. Cứ ngày nào thằng ku ngủ ở phòng gấu thì hầu hết là chịch 2 lần lúc tối và sáng ngủ dậy. Buổi trưa thì có ngày chịch có ngày không. Quay lại được tầm 1 tuần thì 2 đứa hẹn hò nhau cuối tuần đi chơi Vũng Tàu. Thứ 7 gấu chỉ làm buổi sáng, chiều cùng thằng ku đi VT và hôm sau về lại BH. Cái thứ 7 ngày 8/10 chính là ngày đó, cái ngày mà gấu nói với em là gấu về quê. Lúc đó em hoàn toàn không biết rằng gấu của em đã trở thành gấu người khác, và cũng không hề biết rằng trong lúc em chờ gấu ở BH thì ở VT gấu đang ngửa mình đưa thân cho thằng ku chịch. Đây là chuyện xảy ra ở VT các bác ạ.Sáng hôm thứ 4 gấu vừa mới bị vét máng các bác ạ. Như em đã kể thì 4 năm quen em gấu chỉ cho em chịch kiểu truyền thống và cưỡi ngựa chứ chưa bao giờ chịu doggy, bj hay vét máng. Em không biết thằng ku dụ được gấu kiểu gì mà đã doggy được gấu, hôm thứ 4 thì đã vét máng (còn thiếu mỗi bj là đủ bộ). Thực chất là tối hôm trước thằng ku ngủ lại phòng và chịch gấu, xong xuôi 2 đứa trần truồng ngủ luôn, tới sáng thì lợi dụng lúc gấu còn chưa dậy thằng ku chui xuống vét máng, gấu em tỉnh dậy nhưng chắc phê quá nên để thằng ku làm luôn. Đây là một đoạn tin nhắn tối hôm thứ 5, như thường lệ thằng ku quay tay và nhắn tin kích thích với gấu.

You may also like...