Gấu đi học kèm riêng, miễn phí với 1 thằng chưa vợ, thành đạt

—vitcon xao me 2.1—
Chào các bác, , mình cần những góp ý chân thành, nhất là từ các bạn nữ để cho gấu mình đọc vì mình sẽ đưa bài này cho gấu, để khỏi nói mình thành kiến.
Như tít là mình rất bực với con gấu vì chuyện này. Gấu mình muốn đi học tiếng Hàn để dễ xin việc, nhưng thay vì ra trung tâm thì lại quen với 1 chị trong chỗ làm, chị đó có 1 người anh chưa có vợ, cũng đi làm có của ăn của để, biết tiếng Hàn và giới thiệu đến nhà anh đó học (phòng trọ đông người). Theo gấu nói là chị đó nói anh đó rất được, rất tốt thế này thế nọ.

Mới nghe qua thì đứa con nít 10 tuổi nó cũng thừa biết là bà này muốn mai mối cmnr, vì thằng anh này cũng trên 30. Mà thằng này dạy miễn phí nữa mới ác (lý do miễn phí thì các bác cũng hiểu). Lúc đầu nghe gấu nói e cứ cười khẩy vì nghĩ làm quái gì có chuyện đứa con gái nào mất tư cách đến nỗi đến nhà trai chủ động học mà biết thừa là có người muốn mai mối.

Nhưng ko ngờ hôm nay gấu báo với e như vậy, e thì tức sôi máu lên, phân tích lý lẽ đủ điều. Nào là con trai thằng nào cũng ngoài mặt từ bi hiền lành nhưng trong tâm lúc nào cũng muốn ăn tươi nuốt sống con người ta, nào là chính mình là người đã từng đi dạy kèm và cua kha khá em (trước khi quen gấu, giờ thì thôi) nên mình cực kỳ hiểu tâm địa bọn nó, nào là cái mối quan hệ gia sư – học sinh chính là chỗ cực kỳ dễ phát sinh tình cảm nhất. Các bác trên Voz này thì đã quá quen với các mối tình gia sư – học sinh này nên ko còn lạ lẫm nữa.

Nhưng con gấu thì 1 mực cho rằng thằng đó hoàn toàn ko có biểu hiện gì bất thường(22 tuổi đầu mà ngây thơ vãi) và gấu chỉ quan tâm đến học, ko nghĩ gì khác. Nào là mình đặt điều, nghĩ xấu về gấu, nào là mình nghĩ ai cũng xấu như mình. Rồi còn bảo yêu nhau thì phải tin tưởng lẫn nhau (mẹ cái lý do củ chuối vc, tin tưởng đến khi bị chục cái sừng trên đầu thì làm gì được nhau, trả thù chỉ tổ đi tù). Rồi còn thách thức là sẽ ko bao giờ nghỉ “lớp” này.

Dù chưa có gì xảy ra nhưng ko thể biết trước thằng đó sẽ giở trò gì, cũng ko thể chắc chắn là con gấu ko có tình cảm ngược lại với thằng đó trước vẻ ngoài đàng hoàng, đứng đắn (gấu thích mẫu người này – Trong khi mình là thằng ngang tàng, ngông nghênh, ăn nói bộc trực, ít quan tâm chăm sóc gầu nhiều). Và mình cũng ko thể chịu đựng được khi người yêu mình bị thằng khác nhìn vếu, nhìn mông cả tiếng đồng hồ như muốn ăn tươi nuốt sống.

Lập thớt trước để xin tư vấn các bác, sau là để gấu vào đọc được để xem ý kiến khách quan của mọi người thế nào.

Còn nữa là nhà thằng đó ở Hóc Môn nhưng phóng xe đến nhà chị trong cơ quan gấu ( q 12) để dạy cho mình gấu, rồi lại phóng xe về

ai bảo các bác mình ko bằng người ta vậy? Mình là kĩ sư sắp ra trường rồi, ngoại ngữ trôi chảy ngoại hình tốt, thì ko bằng chỗ nào? Chỉ là thăng đó hơn mình cái tuổi và biết tiếng Hàn thôi, chứ trình độ thì ko biết ai hơn ai.

—haimvp—
Sừng đang bắt đầu đâm chồi rồi nhé thớt.
Thớt nên tìm đọc ngay : How to Train Your Girlfriend và các giáo trình tương tự

—LoneWolf97—
thớt ăn ít đồ có canxi thôi nhé
dư thừa canxi quá nó đang tích tụ trên đầu kìa

—La Decima—
thớt với gấu đã yêu đủ 4 năm chưa

You may also like...