Gấu phản bội sau hơn 4 năm yêu nhau

Viết ra câu chuyện của chính mình có lẽ thực sự là bi đát khi luôn đọc được những tâm sự của các bạn trẻ, và mình không ngờ là có ngày chính mình bị lặp lại câu chuyện đó.
Nói qua về mình cho các bác hiểu, mình năm nay 27 tuổi. Công việc ngon lành thu nhập tháng bình quân 50 củ. Gia đình thì giờ ở Hà Nội hết, bản thân đã tự mua được nhà riêng và sắp mua xe ô tô trong năm nay.
Bản tính mình là đàn ông sống tình cảm, rất chu đáo và biết quan tâm lo lắng cho người khác chứ ko phải dạng ích kỷ, ky bo. Tuy nhiên mình sống xa gia đình từ bé nên phải tự lập nên sự quyết đoán rất mạnh mẽ, có sự nóng tính.
Mình quen nàng từ lúc bắt đầu mình tốt nghiệp đại học và đi làm ở ngân hàng, lúc đó cũng mới chia tay bạn gái nên đi làm thì thằng bạn thân giới thiệu em gái nó cho mình. Cô bé mới vừa đậu đại kinh tế quốc dân hà nội.
Quen nhau được gần tháng thì tán em nó đổ luôn, có lẽ do những điều kiện cuộc sống của mình khá là tốt nên tán gái cũng ko khó. Em và mình yêu nhau từ lúc đó.
Em là cô gái ngoại hình ko quá xinh nhưng cũng ko quá xấu, tuy nhiên mới đầu khi ra mắt thì bố mẹ mình ko đồng ý do nhìn ngoại hình hơi xấu và dáng dấp vội vàng quá sợ lấy nhau khổ, thêm nữa mình 87 em 90 ko hợp tuổi nên mình phải mất một thời gian dài để thuyết phục bố mẹ.
Rồi bọn mình yêu nhau, em là cô gái sống tình cảm và cũng rất lý trí, biết tiết kiệm và quan tâm mình lắm. Nên lúc đó thú thực là thấy tình cảm nên muốn gắn bó lâu dài với em ấy. Cảm thấy con người em ấy biết suy nghĩ nên càng tin tưởng hơn. Lúc đó làm ở ngân hàng nước ngoài rất nhiều cô gái thích mình nhưng vì nghĩ rằng đã yêu thì nên close các mối quan hệ kia lại để dành tc cho em, ko muốn em phải buồn hay đau khổ. Vì mình quan niệm trong tình yêu mình cần nhất sự tin tưởng.
Suốt bốn năm đó, bọn mình cũng trải qua rất nhiều khó khăn, em đi học thôi nên ko hiểu nhiều lắm công việc và cuộc sống của mình. Mình thì quyết tâm phấn đấu nên sau khi mua được nhà riêng đã cố gắng làm việc để trả nợ cho hết, ngày đi làm ngân hàng, tối về đi dạy kiếm tiền. Buổi tối kết thúc làm việc thường 9h hơn mới ăn tối là chuyện thường.
Sự việc cứ tiến triển cho tới khi em ra trường, năm ngoái ra trường công việc khó khăn quá nên mãi em ko xin được việc. Mình cũng lo lắng và lại áp lực gấp bội, vì yêu em lo sợ em căng thẳng nên mình càng lo kiếm tiền hơn, công việc rất nhiều lại phải đi dạy tối nữa nên mình cũng áp lực ko kém. May sao sau đó em được bác xin cho làm kế toán ở bên hàng không vietjet. Tuy nhiên lại phải đi vào sài gòn 2th thử và học việc trong đó.
Em có nói chuyện với mình, mình đồng ý thì em mới đi. Lúc đó ko có sự lựa chọn nào lại nghĩ thương em ko cv thì mặc cảm nên đành hy sinh bảo em đi vào đó. Lúc em vào thì do quá áp lực về cv mà ko có em bên cạnh nên cũng thiếu thốn tình cảm đâm ra hay cáu gắt với em.
Rồi sau 2th do ko đạt yêu cầu nên phải thử việc thêm 2th nữa, lúc này mình cũng quá mệt mỏi rồi nên nhiều lúc hai đứa nói chuyện cũng hay cãi nhau.
Hết 4th, em về hà nội. Ngày em về mình hạnh phúc lắm cứ nghĩ rồi đây cuộc sống hai đứa sẽ rẽ sang hướng khác. Mình đặt phòng khách sạn chờ em về. Tuy nhiên khi em về ks thì có vẻ cầm đt để xem, đáng lý xa nhau lâu em sẽ lao vào mình như mọi lần nên mình nghi ngờ, chờ lúc em tắm mở đt kiểm tra mục tin nhắn thì ko có gì, tuy nhiên mục report thì có để lại nhắn cho một người. Thế là mình nghi ngờ mới hỏi em đây là ai. Em nói dối mình bạn gái em, nhưng mình đã nghi ngờ nên mới gọi lại đó là giọng đàn ông. Ko tin nổi mình bảo mở lap ra cho anh xem, khi xem mới biết đó là thằng phó phòng kế toán trong kia.
Lúc đó mình nc với em, yêu cầu em giải thích rõ ràng thì em mới thừa nhận sự thật là có tc say nắng với thằng đó, tuy nhiên chưa làm gì có lỗi với mình.
Địt mẹ đời nó chứ, mọi thứ mắt mình nhòa đi sụp đổ tất cả từ tình cảm cho tới lòng tin.
Nhưng rồi vẫn gần gũi như thường, mình cố gắng ngậm lại nhưng suốt đêm đó thân xác mình giày vò chán chường.
Do hai đứa xác định về quê ra mắt nên mình mới nói chuyện và cô ấy xin mình sự tha thứ. Mình chấp nhận và cùng với cô ấy và bố cô ấy về quê ra mắt gia đình.
Tuy nhiên, khi về quê thì cô ấy vẫn còn liên lạc với thằng phó phòng đó. Mình bắt phải nói chuyện rõ ràng, nhưng rồi…..
Ra Hà Nội, do đã định trước năm nay cưới nên hai đứa nói chuyện nhưng lúc đó em cứ lảng tránh chuyện cưới xin dù đã lên kế hoạch, lấy lý do em mới ra trường chưa muốn cưới rồi nhà em neo người nếu cưới thì ko có ai dạy dỗ em trai. Mình ko đồng ý bắt phải nói rõ lý do vì với lý do trên thì bố mẹ mình có nói lại: nếu ở với bố mẹ ko ok thì cho mình về trên đó ở để đông vui, hay thích ở riêng cũng đc, cưới rồi bố mẹ tạo điều kiện cho mà đi làm.
Lúc đó em mới nói sự thật: Qua thời gian xa anh em ko có cảm giác nhớ a như trước nữa, tình cảm em dành cho mình ko còn nhiều nữa. Em cũng xin lỗi khi say nắng thằng chó phó phòng kia nhưng em khẳng định chưa làm gì có lỗi với mình. (Nói qua thằng kia năm nay 40t, đã có vợ và 1 con gái).
Cái địt đời nó chứ, mình nghe mà như đất sụp đổ tất cả, chán ngán quá.
Suốt 4 năm rưỡi yêu nhau, mình chỉ biết có em, chỉ biết lao đầu vào kiếm tiền tiết kiệm từng đồng để mua nhà và lo cho đám cưới (200tr) để giờ mọi chuyện ra thế này……………………
MÌnh mệt quá sẽ viết tiếp hơi dài………………….

______________
lót Kotex hóng :3
_ThôiChấnRyn_

You may also like...