Hai bố con địt gái chung

Nắc liên chi hồ điệp, làm nát bấy cả vú, trẹo trọ cả lồn, ọp ẹp như cột nhà sắp gãy, rồi chẳng nói chẳng rằng mửa ộc cả ra. Mửa như mưa xối, mửa thấy trăm ngàn vì sao, gối lỏng lưng vẹo, vậy mà vẫn tiếc rẻ giụi thêm giụi nếm, quần mấy bà nhão nhoẹt người đi. Giụi đến khi không còn giụi được nữa mới chịu gục xuống, buồi mềm oặt nép vào giữa lồn bà, khí nhoét nhoe thấy mà gớm. Chẳng còn nhấc nổi người ra nữa, các bà đã phải chịu tảng đá nặng đè lâu oải, giờ lại phải hít ngửi thêm mùi mồ hôi chua lòm, lợm giọng đáo để mà vẫn ráng chịu.

Có tay còn uống rượu vào như uống nước cống, say mửa tùm lum cả miệng lẫn buồi, lồn các bà đã bị lấm lem mà vú vê, người ngợm cũng bị cái chất chè đãi chó dính lớp nhớp kinh khiếp. Thế mới biết sức chịu đựng của các bà có chồng hư tuyệt đỉnh cao tới vậy.

Thằng Cún vẫn hơn các bố một chút. Nó chỉ ộc ra nơi lồn chị thôi và nước miếng thì quẩn quanh nơi mồm nó là hết. Cho nên, giờ chị cũng rêm mình rồi, buồi nó vừa khoắng xong. lồn chị còn lan man chưa tan cơn ngứa. Chị để mặc mớ khí buồi nó trộn lẫn với khí lồn chị mà lơ mơ nhắm mắt lại. Nhà chả có ai, mẹ chị thì khiếm thị, chị có bày vú lồn ra càng mát chớ sao. Giả hoặc có tay củ cặc nào lẻn vào thấy chị tênh hênh ra đó, nhảy lên làm một phát ơ ghen thì chị cũng thí cho nó luôn, mất gì.

Lồn để không cũng uổng, nó địt thì sướng buồi nó mà chị cũng ê ẩm lồn chứ bộ. Làm phúc cho nó, vừa lợi mình lợi người, đi đâu mà thiệt. Phương chi no dồn no dập để bù lại những lúc nằm không, mẹ nó, không địt thì thôi, bị địt rồi thiếu cặc đàn ông tấm tức bằng chết.

Thằng Cún ì ạch trở mình, chị hé mắt nhìn sang, buồi nó xoăn teo còn một tẹo. Chị bật cười vì cái khúc ló ló ngắn tủn của thằng em mà nghĩ lúc nó xỏ vào lồn chị chả đâu vào đâu cũng phải. Chị muốn khua nó dậy để chọc quê nó, song thấy nước dãi vương ra mà tội nghiệp. (mobiblog.net) Chị chỉ dùng tay dón lấy buồi nó, kéo ngóc lên coi buồi mở mắt ra chưa. Nhìn cái đầu trơn như cổ rùa lật nghiêng lật ngửa trong bàn tay, chị đưa sang bên này bên kia mà ngắm.

Mẹ bố thằng chó, mệt muốn liệt dương ra mà hơi tay đàn bà mó vào chưa chi đã muốn ngọ nguậy. Chị vừa cầm thấy cặc nó nhẹ tênh mà đã thấy tí toáy cứng lên, chị muốn vả cho củ cặc một phát về cái tật gái chưa sờ đã vội nhạy, nhưng sực nhớ cái tính mất dạy bạo tàn của nó, chị rụt ngay. Chị chỉ mân mê củ buồi Cún trong tay, mơn man kì cọ như rửa ráy cho nó. Thằng bé ngủ mê mệt mà buồi vẫn nhúc nhích được. Khúc thịt gân lăn tròn tròn và nở lớn dần, dài doãi ra và cương cứng lên.

Chị thấy hay hay nên tỉnh ngủ hẳn. Chị nhẹ ngồi lên, tay vẫn nắm buồi và xê dịch cho người thấp xuống thân hình thằng Cún. Đến khi miệng chị kề cận với buồi Cún thì bất ngờ chị ngậm vào luôn. Tay chị kéo lớp da qui đầu cho lòi tuột ra, còn lưỡi thì nhét vào cái lỗ hẻ của buồi thằng Cún mà liếm. Chị cà phần ram ráp của lưỡi dọc dài theo buồi nó và la liếm cái lưỡi như mút que kem.

Thằng Cún rục rịch hai chân, đưa cái háng ra cho chị mút. Chị bú nút vài cái thì cái đầu khấc nối ùn, chị há rộng miệng ra giúi buồi Cún vào họng và bào láng xoành xoạch. Thằng bé thích nhé, nên ưỡn bố người lên, đâm buồi cho chị bú. Chị cảm thấy vài mảnh khí khô rơi tõm vào miệng, mùi khăn khẳn như chất tinh trùng bị mộng du dón cục lại. Chị định nhả, thì thằng Cún sướng huých mẹ nó buồi lên làm mấy mảnh đó tọt vào họng chị mất. Chị muốn ọe mà ọe không được, vị mằn mặn của khí cặc thằng Cún thối còn hơn cứt ráy tai. Chị ấp úng chửi mà nghẹn vì khúc buồi nó chẹn mất cha miệng chị. Chị tức lắm.

Giận quá, chị cắn buồi thằng Cún một phát. Hẳn nó đang tơ lơ mơ được địt người nào đó, bỗng bị nhói nơi dái, nó ngồi thót lên. Thấy miệng chị còn đang ngồm ngoàm cạp buồi nó, thằng Cún hét lên : chị làm cái mả mẹ gì vậy. Sao khi khổng khi không vớ lấy buồi người ta mà cắn. Chị tẽn tò, mà cũng gân cổ lên cãi : cặc dái gì dơ như hủi, khí mặn chua lòm lòm. Thằng Cún ức chửi toáng lên : đồ mặt lồn, dơ dáng dạng hình còn quạc mồm ra mà nói. Buồi ông dơ thì dúng cái mõm chó của chị vào bú mút làm gì, còn chê ỏng chê eo. Mẹ dơ như hủi mà ông phạng vào lồn thì ôm nắc lấy nắc để.

Thằng Cún vẫn nghĩ về thành tích vừa rồi nên coi khinh chị ra mặt. Như bị rê bó lửa vào chân, chị chồm chổm lên : dào, buồi mày đéo gãi ngứa được lồn nẫu, chẳng qua nẫu thấy tội nghiệp nẫu hơi kẹp háng lại, mẹ đã chẳng cám ơn còn ra mặt ta đây. Buồi dái như thế họa chỉ có địt con nít là vừa. Chả bù với bố mày, già mà buồi dài bự xự, thế mới địt nhầy nhụa lồn người ta ra.

Thằng Cún tối tăm mày mặt như bị cú chưởng vào tim. Nó ôm ngay ngực, nước mắt ràn rụa. Nó đuổi chị như đuổi tà : mày có cút bố mày đi, không ông cạp đứt lồn bây giờ. (mobiblog.net) Chị hãi quá, không dè sự lỡ mồm tai hại đến vậy. Chị xun xoe : ấy, tớ nói chơi thôi, đằng ấy đừng nóng. Đằng ấy mà địt tớ không hài lòng thì ai địt tớ ê lồn nổi.

Và để chứng minh lời nói, chị hơi ngửa người chìa cái lồn ra cho Cún xem. Máu điên của nó đang nổi lên, nó có thấy mẹ gì đâu, chị phải nhanh nhẩu bành lông lồn ra ẩy cái lồn còn toe toét khí của Cún mà hì hà như thích chí : đấy, đằng ấy địt nó nhoe nhoét ra, tớ sướng líu cả lưỡi lại cứ khư khư giữ lấy khí buồi đằng ấy chẳng rửa, còn gì nữa.

Cún quay mòng mòng trong đầu. Đàn bà thiệt là kỳ cục, chê đó khen đó, líu lo như vẹt. Nhưng cái lồn đầy lông ngoe nguẩy trước mặt, cậu ta cóc còn thấy gì ngoài cái khe đỏ lòm đang ngáp ngáp như mời mọc. Nó vênh vênh ra lệnh cho chị : mày nói thật hay lỡm tớ, nếu mày quả nghĩ là thích được tớ địt thì hãy vểnh lồn cho tớ khám mới tin.

Cờ đã đến nước bị chiếu bí thì phải tới luôn để xí xóa đi nỗi giận của Cún ta, nên chị bợ hai tay vào đít, ướn lồn ra một đống. Cún được thể, bắt tội chị xa hơn : mày vểnh thế đã ăn thua gì, lồn mày vẫn thấp tè, tớ chẳng nhìn ra gì cả. Ưỡn người nữa lên cho lồn mở toạc ra, thế, thế, thế nữa, nữa, nữa vào.

Chị răm rắp nghe theo, mỏi tê cả lưng, đít cong còn hơn con tôm luộc. Thằng Cún có vẻ hài lòng lẩm bẩm : thế cho chừa cái tật đỏng đảnh. Đợi khi chị đưa lồn đúng như ý nó muốn thì Cún mới rúc vào liếm. Nó vừa liếm vừa dỗ : này nhé, mày bắt lỗi tớ thì tớ lau sạch khí đền lại mày.

Chị lại phải dùng trò ẻo lả cho Cún quên tịt giận hờn đi. Chưa chi chị đã rú rú lên : ôi, đằng ấy liếm giỏi quá, lồn tớ câng câng lên hết rồi. Và để cho trò diễn hoàn toàn, chị đảo cái lồn xoành xoạch trong mồm Cún. Thằng chó thích nhé, vịn đè nghiến hai mông chị và xạng hai chân ra mà nút vô lồn.

Ấy vậy mà thằng mặt lồn cũng làm chị xây xẩm được. Lưỡi nó liếm lâu lâu thì mu lồn cũng sưng lên và cái khe thì thụt thò bị mũi với môi thằng Cún rỉa như cá. Nó rúc thêm hồi nữa thì chị tới thực sự, bây giờ hết là giả vờ mà chị vặn vẹo cái lồn đòi Cún bú mạnh đi. Cún làm chứ sợ gì, nó hì hục đục vào lồn chị, nút cái nào cái nấy tựa lấy hết bên trong lồn chị ra. Chị giãy tê tê vì thốn, vì ngứa vì đủ thứ không diễn tả nổi. Thằng Cún biết là chị thua đứt đuôi đi rồi, nên tăng thêm sự chà xát lồn chị đến muốn vỡ tung ra. Chị ối ối kêu như cha chết.
Mãi đến lúc thằng Cún nó bợ nguyên đít chị mà bú tụt tụt vào cái lồn thì chị mới sực nhận ra sự hỗn hào của thằng củ cặc. Nó dám gọi chị là mày, thế mới láo. Mày mày cái sư bố nó, đéo mẹ, bà mà khép lồn lại kẹp thì vỡ cha nó đầu ra.

Thế nhưng, thằng Cún đang cạp lồn chị như cạp bắp. Răng nó rào rào cạo vào hết mu đến lỗ khe, quậy quậy như lấy que chọc, cố nút lấy cái cục lồi giữa miệng lồn chị mà nhay như nhay vú, chao ôi, lồn chị nó mới rức buốt làm sao. Bị nhột đã đành rồi mà chỗ khe dường như là đang thiếu một cái gì cần để nêm bịt kín vào thì mới chịu nổi.

Chị mỏi bằng chết mà vẫn phải cong vòng phần mông lên, có thế cái lồn mới được gặm sát rạt, môi mỏ thằng Cún mới cắn bú được gần, những sợi lông mới cọ vào mu, vào khe thì cơn nứng mới trọn vẹn. Chị lại phải giương cao hai giò ra như càng xe, như cánh cung cho thằng chó dái cạp sâu vào lồn mới thấy sướng.

Cha mẹ đẻ thằng chó. Mới bập bẹ học bú lồn có vài lần mà đã thông suốt đáo để. Chả trách cha con nó đều thuộc vào hàng cao thủ võ lâm. Cái lồn chị rức không ra rức mà yên chẳng ra yên. Nó giống như có ai nhét cục bi sắt to tổ bố vào đó rồi nhận ấn sâu vào, phần môi trong ngoạm liền lập tức và cơn thốn như chạy tuột vào trong. Chị phải lấy hơi sâu hít vào rồi thở nhẹ ra mới chịu đựng nổi.

Vậy mà viên bi sắt chui vào nén cái lồn tức rực thế nào thì khi bị kéo ra nó cũng tức rực thế ấy. Mả cha nó, làm chị muốn són đái. Bực là chị cố rặn cũng không đái được, chỉ ri rỉ cái chất gì lem luốc đầy cả lồn. Thằng Cún lúc ấy la lên rất to : này, thích nhé, ông làm cho mày ngứa lồn đến vãi mẹ nó khí ra. Rồi thằng nhóc cong bàn tay như cái môi múc canh, cào một đường và vét như vét rãnh.

Cha tiên sư nó, cái lồn bị hành càng tức muốn bò lê bò càng, chị vứt oành oạch cái háng, vít víu đôi mông, kêu cha kêu mẹ : mày làm đéo gì thế, thằng mặt lồn, lơi thì lơi mẹ nó ra, không thì đút bố nó buồi vào mà địt cho được việc, cù cưa cú cứa làm bà nứng bằng chết. Thằng chó đẻ vờ như không nghe thấy, lại còn rỏn rẻn chọc tức chị : mày làm cái gì nhắng lên thế, đéo mẹ ông thọt cái nào thì lồn nuốt oàm oạp ngay, còn làm bộ.

Thế là nó vớ đâu ra cái nút chai to dềnh, nó nhổ tí nước bọt vào và lấy tay banh lồn chị ra mà nhét bịt kín lại. Cái nút chai dễ to đến cườm tay là ít, thằng Cún ấn mãi mới lọt vào. Chất gồ ghề của nút chai làm cho hai bên thành lồn chị kêu sựt sựt vì khô, nó đã chẳng nương tay, lại cố nhấn vô, vừa nhấn nó vừa kháo : sướng nhé, tiên sư mày, gớm lồn há cha miệng ra trông mà khiếp.

Chị bực lắm, không ngờ thằng này thâm hiểm vậy. Chị như người bị đóng nọc, hai chân mỏi mà không sao khép lại được vì cái nút chai to kềnh nằm chắn đó. (mobiblog.net) Trong khi thằng mả mẹ lại hành chị không ngưng. Nó bẻ chân chị lên và chui đầu vào mà liếm hai môi lồn đang ngoạm chặt cái nút chai mới gớm chứ. Nó đánh lưỡi vào những thớ thịt đang nổi sần gân lên và nhóp nhép ra điều ngon mới bực. Chị ưỡn căng người ra mới không bị bứt hơi. Nó lại trêu chị : gớm lồn đã ngoạm đầy cái nọc rồi mà cặp vú còn thòm thèm.

Mà quả vậy thực. Dưới háng bị tức mà ngực thì vung tít lên. Chị muốn có ai phải bóp phụ đôi vú thì mới đỡ rạo rực. Chị chửi nó : mả bố mày, mày tẩm ngẩm tầm ngầm học ở đâu trò ma mãnh, hành bà thế hả. Nó cười rung cả dái : thì mày muốn sướng mà. Kế đó nó lồm cồm lết dậy, nó vòng ra phía đầu chị lật ngửa người chị ra. Hai tay nó khua lùng tùng vào đôi vú, bóp nghiến bóp ngấu, vặt lấy vặt để hai đầu vú rồi hét lên : bú cặc tao đi cho đã hết mọi chỗ.

Chị hận thằng chó chết mà vẫn phải nghe lời. Nó ngồi xổm lên mặt chị, giữ hai chân làm tấn và giúi buồi vào miệng chị ngay. Chị múm môi lại để buồi nó được mút chặt chịa vào miệng. Nó giập nhè nhẹ cho nước miếng chị làm trơn đầu buồi nó. Chừng củ cặc nó đã vào ra dễ rồi là nó bóp vú chị đùng đùng, vê xoắn hai quầng và hai núm vú mà nắc hơn chó nắc.

Mồm chị phòi phọp chẳng thua cái lồn. Chị đảo vung người, hai chân đánh đòng xa, cái nút chai nén giữa háng ngoáy tít thò lò. Thằng Cún nhìn sướng nhá, buồi bị mút, tay bóp vú lại thấy cái lồn vùng vằng mà vừa lòng. Đã thế, thỉnh thoảng nó lại vỗ cái đét vào lồn chị khiến cho cái nút chai bị dận vào thêm, chị tưởng là lồn chị bị xé ra mất.

Đúng là thằng nhỏ trả thù chị. Chị cắn buồi nó thì giờ nó phải bắt chị trả nợ. Nó vùi cặc vào miệng chị còn hơn lúc nó địt vào lồn, nó giúi như đào lỗ, khí dâm chốc chốc lại ứa ra, trộn lẫn với nước miếng chị láp ráp quanh mép. Lúc nào chị ngậm buồi nó sướng thì nó bụm hai tay vào cái nêm bấc nơi lồn chị mà nhún con cặc, vô tình làm cho cái nêm cũng đẩy đưa quậy lồn chị từng cơn. Cha mẹ ơi, đầu óc thằng này đúng là bệnh hoạn nặng, hèn gì nó xiết chị đến điên khùng.

Một chốc thì nó giựt người lên và ói vào miệng chị. Con cặc nó đâm xỉa vào khắp bên trong, khí bắn thành vòi, nhớp tanh hết sức. Chị ngộp quá, nhưng thằng Cún biết nên co hai chân kềm hai bên đầu chị lại và giập cho ngập tuốt con buồi vào đến họng chị mới nghe. Chị đớp đớp được hai cái thì muốn trợn trừng mắt. Thằng Cún cũng phun hết tinh trùng rồi nên rút buồi ra kịp cho chị thở. Cả một miệng chị bọt nổi đục ngầu, khí nửa dây ra đầy hai mép, nửa đang bị chị nuốt ực ực vô trong.

Thằng Cún thích chí vì đã hạ gục chị. Nó nhìn miệng chị tèm lem mà bảo : gớm, miệng gì nhóp nhép như cái lồn. Chị chẳng thèm trả lời nó mà lấy khuỷu tay chùi chất khí của nó ở miệng và một tay thì rứt cái nút chai ra. Chị vừa kéo cái nút chai thì ở đầu đút vào lồn chị cũng nhễu dài chất khí lồn lẹp nhẹp, có nhằng có sợi.

Nước mắt chị ràn rụa cả ra. Sự uất ức làm chị khó chịu. Chị vùng vằng ngồi dậy, bỏ khỏi giường đi thẳng một mạch vào sau, ọe ọe rất to. Bà cụ nghĩ là chị bị trúng gió nên thất thanh hỏi : mày bị đau hả Hai. Lấy dầu xức mau đi, kẻo ngã ra đó bây giờ. Chị cố nói cho mẹ chị yên : không sao đâu má, con bị nhợn chút thôi. Tiếng còn, tiếng mất như bị ai bóp cổ bóp họng chị lại.
Cún nằm đợi chị trở vào. Thấy bộ mặt hầm hầm, Cún biết là chị sắp chửi. Đúng vậy, chị chỉ trỏ vào mặt Cún : mày cút khỏi đây ngay, từ nay cấm cửa léo hánh tới. (mobiblog.net) Chị nói mà chực vớ cái gì để lao vào Cún, thằng nhỏ hoảng hồn phóng giò chạy, quên cả vơ quần áo nữa. Nó cứ để buồi dái lông nhông vậy mà tót về nhà.

Chạm vào cụ ông vừa đi đâu về. Trông thấy con, cụ vỡ lẽ ngay. Cụ hỏi : có phải mày vừa làm cái đéo gì để con bé nó rượt không ? Mày ngu đếch biết gì sất, đàn bà có cho mày đéo rồi mà mày làm mất tự ái họ thì cũng hỏng bét ngay. Sao dại thế con, bố trông cái lồn con bé cũng ngon đấy, sao mày không o bế, giữ gìn. Chắc mày lại làm lồn nó đau nên nó mới quặc lại chớ gì. Để đó thầy sẽ sang tìm cách giảng hòa cho. Bận sau chớ có ngu như thế nữa.

Cún nghe mà thấu tận tim can. Chả lẽ lại năn nỉ bố sang van xin chị hộ, nên vẫn làm ra vẻ anh hùng : cha nó chứ, khi không con đang ngủ nó lại cắn buồi con thì ai mà chịu nổi. Bố lại tiểu di cho cậu ngay : thế mới gọi là ngu, đàn bà họ nứng thì mới cắn buồi, có đứt đâu mà mày nổi nóng. Rỉ rả nó đến ngay cho thôi. Nó cắn mày thì mày địt cho nó phễnh lồn ra, nó im ngay, có thể còn nâng niu mày để mày địt tới địt lui cho nó sướng.

Và cụ chấm dứt cuộc trò chuyện với con : thôi, để thầy đi nghỉ, gớm con mẹ già làm vẹo bố nó lưng thầy rồi. Cụ đấm thùm thụp vào đốt xương sống thứ mấy Cún chả rõ nữa và lẳng lặng bỏ đi.
Cụ ông vào nằm nhưng cóc ngủ được. Cái lưng đau như giần, cụ lấy tay đấm thùm thụp chẳng ăn thua. Cụ nằm ngửa chán lại đổi nằm sấp, đốt xương sống cứ ê ê. Cụ nghĩ giận bà lão vừa rồi biết mấy. Già đến rụng răng rụng lợi mà dâm khiếp đáo khiếp để. Mới thoáng gặp nhau qua loa, bà đã lôi xềnh xệch cụ về nhà. Cụ ớn sợ chồng bà ấy ghen, nhưng bà lão bảo : lão ấy chết tiệt rồi, lâu quá chẳng hơi hướm đàn ông, thèm bỏ mẹ. Bà nói gọn ơ, dễ như ăn nem, ăn chả.

Cụ ướm nhìn người ngợm bà lão. Ngực cứ như tấm ván mỏng, thẳng băng. Cụ nghĩ : vú với mớm chẳng còn một tẹo mà lại muốn ti toe, song tính cụ nể nang, nhất là khi đàn bà, phụ nữ cần đến, nên cân tất. Cụ bảo : bà ấy chẳng sợ thì mình sợ đếch gì. Thế là cụ chơi luôn. Bà cụ phây phây ra mặt, cặp lấy tay cụ lôi đi như cặp tình nhân ra rít, bá vai bá cổ. Lâu lâu cụ bà lại nghểnh cổ qua hôn cụ đến chụt một cái, âu yếm gớm.

Đi bên cạnh, cụ bà cứ giúi ngực vào, cụ ông thảm não vì chẳng thấy thịt thà gì hết mà lùi xùi chỉ có một vệt lủng lẳng như miếng giẻ vắt vai. Cụ đã định lảng ra, nhưng cụ bà vớ được như tóm được của nên giữ lấy giữ để.

Hai cụ đưa nhau về nhà cụ bà. Con cái đi làm cả, nhà vắng vẻ chẳng khác chùa bà đanh. Cụ bà vừa kéo cụ vào nhà trong là ôm chầm lấy hôn bằng thích. Cụ hôn rất điệu nghệ, mồm mớm nhau tựa chim cu mớm cho nhau. Cụ ông đứng đực ra, mặc cho cụ bà biểu diễn tài nghệ. Cụ bà mút môi, mút lưỡi, thấy cụ trơ ra nên quạc : bộ hết tình tứ rồi hả.

Chả chờ cụ ông nói năng gì, cụ bà chộp luôn vào háng mà phán như quan tòa : để xem tài vật ra sao mà người ngây như phỗng. Ai dè nắm được cây gậy thịt của cụ ông rồi, cụ bà mới ngã ngửa ra rên như sấm : ối, chao ôi, sao mà dài và nhạy thế. (mobiblog.net) Cụ ông đang xìu như cái dẻ rách, cũng quác miệng lại : bà chớ chọc nó mà mang họa. Con gái mà đằng này chọt vào còn kêu cha kêu mẹ, thứ bà được mấy hơi, mà đòi khám với kiểm tra.

Bà lão toét ra cười nịnh : có thế chứ. Lâu nhịn thì giờ vớ phải cọc thép mới bõ, thế là tôi có con mắt tinh đời đấy nhỉ. Cụ ông ngầm trong bụng : ừ thì tinh đời, tí nữa ông địt văng tê mới kinh. Rồi chả gì cũng vào lỡ hang cọp rồi thì cũng phải vuốt bụng mà chơi. Cụ ông diễu lại bà lão : nào bà đã khám tớ thì giờ để tớ khám lại coi của nả của mụ ra sao. Vậy mới công bằng chứ.

Chưa chi, bà lão đã lần tay cởi cúc áo. Đôi vú chảy teo dài gần đến rốn, cụ ông tối tăm mày mặt vì hình thù lạ lẫm hết chỗ. Cụ bà biết ý lão ông chê vú mềm èo, nên khoe thành tích hồi xưa : dào, già thì phải teo chứ, mẹ, ngày trước các bố thấy là ngoạm lia ngoạm lịa, lôi đến chảy nước ra, còn thế này là phúc, chứ có bà ấy à, vú là cứ lôi ra sau lưng cũng còn thừa một khúc.

Cụ ông quá nản, nhắm tịt mắt lại. Cụ bà nói khích : này đừng khinh vú tớ nhé, mẹ, cứ thử chõ mõm vào ngậm xem mới biết nó hay ho làm sao. Vừa nói cụ vừa chìa ngực ra hối : đây, bóp thử đi. Cụ ông nhắm mắt nhắm mũi giúi tay vào hai vú mà vặt, cụ bà trêu há miệng kêu toe toe như còi. Cụ ông bóp thấy mềm oặt, nhưng vú nào cũng là vú đã chạm tay thì cũng bóp cho xong. Cụ nắm chặt trái mướp thịt vào hai tay vò như vo gạo. Bà cụ đẩy đưa thân hình như con gái bị sờ, cụ nây nẩy kêu lên như sướng tỉ.

Cụ ông bóp vài cái thì cụ bà vờ mệt đổ uỵch xuống, hai đùi kẹp lấy một bên chân cụ ông mà hích đít như chó nắc. Cụ bà cà cái lồn vào bên đùi cụ ông mà kêu rầm rầm : ôi, cấn cái quá. Và cụ bà ôm cứng lấy vai cụ ông cọ quẹt háng vào như trâu điên. Cụ ông biết là cụ bà nứng, nên phải nhắn nhe : thư thả, thư thả, rồi em nào cũng có.

Cụ bà đếch còn biết gì trơn trọi, cứ rúc háng vào hai đùi và nắn vọc buồi cụ ông. Cụ ông biết là vướng phải mẹ nó lưới rồi, nên phải lôi quần cụ bà xuống mà mằn cái lồn bà lão cho bà ấy đỡ đòi hỏi. Vú đã quắt queo thì lồn cũng còn bé tẹo chưa đầy nạm. Cụ ông xoa xoa chỉ thấy mu cóp, da nhăn, lông thì sợi còn sợi mất. Cụ định há miệng phê phán thì cụ bà đã cướp lời nói nhanh nói nhẩu : này, trông thế mà không phải thế đâu nhé. Ông lão nhà tôi ngày còn thì thụt làm tình làm tôi nó suốt thôi. Thậm chí tôi đi tè, ông ấy cũng bò vào ghé buồi vô kẽ đít mà nắc. Lồn bị làm việc quá sức nên teo bố nó lại. Vậy mà lão ấy đã tha đâu, gớm bú gì bú dai nhằng nhẵng. Bú đến các mu méo xệch cả ra, lỗ khe thì ha hả miệng, không sao mím lại được nữa.

Nói thế, cụ bà vỗ phành phạch, dứ dứ cái lồn bảo : ông xem đi, có đúng thế không. Cụ ông ngẩn tò te vì cái lồn dị dạng hết xẩy. Hai cái mu lép kẹp như dái tai kéo xệ xuống, còn lỗ khe thì nứt nẻ khô rang. Riêng cái hạt le lặn tịt đi đâu mất. Để được lòng cụ bà, cụ ông phải vờ khen : thằng chồng mụ nó mê ngày trước, chớ tớ giờ thấy lồn mụ cũng muốn lăn quay mà thăng luôn. Cụ bà sướng nhé, nghĩ là cụ ông mê chết tiệt lồn mình nên vênh mặt lên mà góp ý : đấy, tớ bảo có sai đâu, địt lồn bà chẳng thua gì địt con gái. Bà lại biết kẹp cho buồi ngộp thở thì thôi.

Và để cụ ông khỏi hoãn binh, cụ bà kềnh ngay ra luôn, đưa cao hai cái giò ống điếu giục cụ leo lên nắc cho rồi. Cụ muốn thoái thác mà chết cái là không chạy đi đâu được, thôi thì thí cho bà lão một phùa cho bà ấy hạ cơn nứng xong đi. Cụ ông ì ạch leo lên, cũng phải điệu đóm bét hai chân khẳng khiu của bà lão ra mà giúi buồi vào.

Cửa mình bà lão khô quá, cụ ông đẩy vào không được, vội phải kéo buồi ra. Thấy sắp được ngoạm cây dồi, bỗng bị lôi tuột ra, cụ bà chu chéo : sao lại đình công bất chợt vậy. Đòi tăng lương à. Cụ ông phải bảo không không và nhổ toẹt toẹt luôn mấy bãi nước bọt. Chất nước bê bết nơi lồn bà lão, cụ lấy tay bôi nó lên khắp mu, khe. Bà lão lại tưởng buồi cụ đã chui vào nên co chân kẹp lại. Cụ ông hét toáng lên : hau háu như chó đói. Ấy là tớ bôi trơn cái hũ mắm của mụ mới chui vào được, làm gì nhắng lên thế.

Cụ bà xuội lơ, nằm dạng chân như trước. Cụ ông lấy đầu buồi bôi nước bọt vào lồn bà, và đợi khi cái đầu khấc loe ngoe nơi cửa lồn thì đâm vào cái thụt. Cụ bà thấy củ lẳng của ông đâm vào đâm vào mãi, vẫn còn nghe cụ ông tí toáy nơi lồn, nên giựt giọng hỏi cầm chừng : đến đâu rồi, sốt cả ruột. Cụ ông phải dọa : bà không nằm yên cho tôi địt thì tôi rút ra, hỏi gì hỏi huyên thuyên người ta đéo đẩy buồi vào được.

Bà lão thấy thốn lồn quá, chắc là của nợ quá dài nên đâm tuốt luốt vào trong. Cụ ông vào được gần ngập rồi thì bị vật gì chặn lại, biết là lồn bà lão chỉ sâu tới vậy, nên thôi không ấn vào nữa. Nhìn xuống, cụ ông thấy buồi mình còn ló ra một khúc bên ngoài. (mobiblog.net) Gớm hai mu lồn bà lão ngậm khít rịt buồi cụ, lại xàng qua xàng lại mới kinh. Cụ ông ấn phòm phọp, lồn kêu như bản lề sét, cụ ông nắc chừng vài mươi cái thì bà lão đờ cả người. Cụ ông nhẩn nha như người đi dạo xem hoa, vò cặp vú một tí, đưa cái mông chỗ này chỗ kia một tẹo, mục đích để lồn bà lão được cọ quẹt í mà.

Cụ ông hì hục đục lồn bà lão dữ quá nên bà lão sướng, cong mình quặp hai chân lên lưng cụ ông mà vắt vẻo tới lui. Cụ ông giữ cách nào, bà lão cũng đeo bám không cho gỡ. Cụ ông giận đâm hùi hụi, cụ bà lại khoái mới bỏ bu. Cụ bà nói tục không chịu nổi : lão làm rách lồn bà ra rồi, ôi, sướng chi là sướng. Cụ bẻ oặt lưng cụ ông nghe rôm rốp, đau bỏ bu, cụ ông vặt vú cụ bà đau cho nhả mà không được. Trái lại càng vặt vú thì cụ bà càng đảo lồn, vít kéo cụ ông xuống bắt giập.

You may also like...