Hằng và Tuyền

Hằng nhìn theo đứa con gái nàng ôm eo Tuyền đi ra cổng mà người nàng nóng ran. Hai đứa vừa đi vừa cười khúc khích, không hề nhìn thấy Hằng hậm hực quay vào nhà trong. Chồng Hằng đi xuất khẩu lao động Liên Xô vừa tròn ba năm để nàng phải đêm đêm trong cái cảnh không người ôm ấp vuốt ve. Vậy mà dạo này con bé Liên gần như quên hẳn sự hiện diện của nàng trong cái nhà này, Liên ngang nhiên ôm ấp, hôn hít Tuyền trước mặt mẹ nó như thách thức.
Hằng nhìn theo đứa con gái nàng ôm eo Tuyền đi ra cổng mà người nàng nóng ran. Hai đứa vừa đi vừa cười khúc khích, không hề nhìn thấy Hằng hậm hực quay vào nhà trong. Chồng Hằng đi xuất khẩu lao động Liên Xô vừa tròn ba năm để nàng phải đêm đêm trong cái cảnh không người ôm ấp vuốt ve. Vậy mà dạo này con bé Liên gần như quên hẳn sự hiện diện của nàng trong cái nhà này, Liên ngang nhiên ôm ấp, hôn hít Tuyền trước mặt mẹ nó như thách thức.
Hằng dựng chiếc xe đạp, gỡ những túi đồ ăn ra và cất tiếng gọi vọng vào nhà:
– Liên ơi, ra bê đồ vào cho mẹ.

Chờ không thấy Liên trả lời, Hằng cáu kỉnh xách túi chạy vào nhà định bụng sẽ mắng cho Liên một trận – “con bé này hỗn láo thật, bây giờ còn cái trò gì nữa đây”. Nhưng chưa kịp đẩy cửa phòng Liên thì Hằng bỗng đứng khựng lại, toàn thân Hằng run lên bần bật. Tuyền nằm trần truồng trên giừơng hai tay bóp nặn vú Liên, còn Liên không một mảnh vải đang phi nước đại trên bụng Tuyền. Máu hai bên thái dương Hằng chảy rần rần trước cảnh ái ân điên cuồng của chính đứa con gái mình. Hằng tức tối định bỏ đi, nhưng hai chân Hằng như dính chặt xuống nền nhà và mắt Hằng vẫn dán chặt vào hai thân hình nóng bỏng đang quyện vào nhau. Hai chân Hằng dạng rộng ra như một phản xạ tự nhiên và Hằng cảm thấy một dòng nước âm ấm chảy ra từ âm hộ. Bỗng Tuyền cong mông lên, oằn người và bật ra những tiếng rên lớn “ối.hự.hự.”, Liên lập tức tụt xuống nằm xoay ngược lại và nắm lấy con cặc Tuyền cho vào miệng mút lấy mút để. Lúc này Hằng mới có dịp chiêm ngưỡng toàn bộ con cặc của Tuyền, nó cong như một quả chuối và dài cỡ một gang tay, đầu con cặc đỏ hỏn, bóng loáng thể hiện sức lực tràn trề của một con đực thực sự. Hằng rất đỗi ngạc nhiên khi thấy đứa con mười bảy mà nàng vẫn nghĩ là trẻ con có thể nuốt trọn được con cặc, nó biến mất trong cái miệng xinh xinh của Liên rồi lại xuất hiện nguyên vẹn giống như một trò ảo thuật rẻ tiền. Chỉ ít phút sau, Tuyền thở ra hồng hộc, hai tay ghì chặt lấy mông Liên và cong mông lên, một dòng nước trắng đục rỉ ra hai bên mép Liên, chảy dọc xuống theo cái quả chuối vẫn thụt ra thụt vào trong miệng Liên. Hằng sinh ra trong một gia đình có giáo dục cao, bố Hằng là một bác sĩ có danh tiếng trong thời kỳ Pháp đô hộ nên Hằng chưa bao giờ có được cơ hội tiếp xúc những văn hóa “đồi trụy”. Chồng Hằng là một giáo viên cấp ba hơn Hằng đến mười sáu tuổi, có một cuộc sống hết sức mô phạm, không bao giờ nói tục với Hằng kể cả trong lúc hai vợ chồng làm tình và không bao giờ làm tình với những tư thế “đồi bại”. Nhiều khi chồng Hằng làm tình xong mà Hằng vẫn thấy thèm thuồng được chồng móc tay vào âm hộ hoặc được chồng bú vú, nhưng Hằng không dám nói ra vì sợ chồng coi mình là một kẻ thèm khát nhục dục, tầm thường, có những đòi hỏi bẩn thỉu như là chồng nàng vẫn chửi rủa tụi Tư Bản reo rắc cuộc sống đồi trụy. Những lúc đó Hằng chỉ còn nằm im bên cạnh ông chồng đang ngáy khò khò mà thèm khát sự thỏa mãn cho cái cơ thể hừng hực của Hằng.
– Mẹ.mẹ à. – tiếng con Liên hơi hoảng hốt làm Hằng bừng tỉnh – mẹ về từ lúc nào vậy?

Tuy hỏi thế nhưng nhìn mẹ nó, Liên hiểu ngay là mẹ nó đã theo dõi hết cuộc mây mưa của hai đứa, hai tay Hằng vẫn đang xoa bóp vú, mắt Hằng như vô thần đang nhìn chăm chăm vào phòng nó. Cơn tức giận của Liên nổi lên, Liên trút thẳng vào đầu mẹ nó không thương tiếc:
– Bây giờ mẹ không tìm được ai để thỏa mãn hay sao mà lại phải xem trộm thế này?
– Mẹ.mẹ. – Hằng cố chống chế. Chắc bây giờ mẹ nứng lắm rồi phải không? Nhìn kìa nước lồn chảy ra ướt cả quần rồi kìa – Liên liếc mắt, nhiếc móc.

Hằng liếc nhanh xuống chân – còn mày là một con đĩ, đem trai về nhà ngủ giữa ban ngày mà không biết xấu hổ, lại còn lắm mồm – Hằng nóng mắt phản công lại. Mặt Liên đanh lại. Tuyền lúc này cũng có mặt, trên mặt không hề che dấu vẻ thỏa mãn vừa làm tròn trách nhiệm của một thằng đàn ông. Tuyền cũng hơi bất ngờ trước sự có mặt của Hằng trước cửa phòng Liên, nhìn vẻ mặt giận dữ của Liên và sự lúng túng của Hằng, Tuyền lập tức hiểu ngay điều gì đã xảy ra, anh ta vội kéo Liên đi khỏi để tránh một cuộc ẩu đả giữa hai người.

Cái ham muốn nhục dục làm cho Hằng trở nên táo bạo hơn, nàng lợi dụng mọi cơ hội để gặp Tuyền những khi Liên vắng nhà. Sau cả một thời gian dài đằng đẵng, cơ hội cũng đã đến. Hằng lúng túng một lúc rồi cũng làm cái phẹc-mơ-tuya kẹt cứng giữa chừng -Tuyền ơi – Hằng cất tiếng gọi, giọng hơi run run vì nàng cũng không chắc chắn là con cá sẽ cắn câu.

Hằng thở phào và tự mỉm cười khi nghe tiếng giày của Tuyền đi về phía buồng tắm, nàng hơi tự trách mình về tính thiếu tự tin: ai có thể cưỡng lại với thân hình nóng bỏng và tròn trịa tràn đầy khêu gợi, mời mọc này. Tuyền xuất hiện, hơi có vẻ ngạc nhiên và đắn đo, nhưng vẻ mặt đó biến mất rất nhanh và Tuyền bắt tay vào chữa cái khóa chết tiệt nằm ngay dưới cái cổ cao tròn lẳn mịn màng bao phủ bởi một lớp lông tơ mỏng của người đàn bà. Mấy phút đã trôi qua mà cái khóa vẫn không chịu nhúc nhích.

Hơi thở Tuyền nóng hổi phả lên gáy người đàn bà làm nàng hơi nhột. Hằng rung rung cặp đùi trắng nõn ẩn hiện sau lớp váy mỏng, nàng cố ý để cho Tuyền có được thời gian chiêm ngưỡng vòng eo thon thon chạy dài xuống cặp mông nở nang đầy đặn. Nàng cảm thấy nước miếng ứa ra, hai vú căng lên, đầu vú se lại, âm hộ nhột nhạt và nước bắt đầu rỉ ra khi nàng liếc xuống bộ phận nơi đũng quần Tuyền lúc này đang đội ngược lên. Bỗng Tuyền luồn hai tay qua nách Hằng rồi mở rộng hai bàn tay ra mà chụp mạnh lấy hai bầu vú của nàng. Mặc dù Hằng đã biết trước nhưng cũng vẫn hơi giật mình lùi lại làm cả cơ thể hừng hực của nàng nằm gọn trong vòng tay Tuyền, mông nàng chạm ngay phải khúc thịt của Tuyền cứng ngắc đội quần lên làm nàng thốt lên thành tiếng, Hằng dướn mình đầy khêu gợi, mời chào. Mùi nước hoa đắt tiền thoang thoảng làm Tuyền ngây ngất và con thú bỗng trở hung tợn trước miếng mồi thơm, chiếc váy mỏng khoảng cách duy nhất bị xé toang và ném vào góc. Hằng không mặc quần lót, nàng lộ vẻ thích thú dâm đãng, nàng ngả người dựa hẳn vào Tuyền thỏa mãn ham muốn xác thịt. Hai tay Tuyền ôm gọn vú nàng và nhay nhay hai đầu vú thâm đen, cơ thể Tuyền càng toát ra một mùi hôi hôi hết sức đàn ông, hết sức gợi dục. Hằng thọc tay vào quần Tuyền mân mê hai hòn dái, rồi dịch chuyển dần lên cái thỏi thịt chắc nịch, cứng ngắc chọc thẳng lên trời. Hơi thở Tuyền trở nên dồn dập hơn, tay gã trai se bóp cặp vú Hằng nhanh hơn. Hằng xoay người lại, từ từ cởi từng cái khuy quần gã, khi chiếc quần tụt xuống thì chiếc quần lót bó sát cả một công trình tạo hóa mạnh mẽ và hứa hẹn. Không ngăn được thèm muốn, Hằng kê cái miệng xinh xắn lên đầu dương vật Tuyền và nút nhè nhẹ như đứa trẻ đang bú mẹ, thỉnh thoảng nàng lại dùng lưỡi lướt qua khe trên đầu nó làm nó rỉ ra một chất nước nhờn nhờn, khai và tanh. Hằng không bao giờ nghĩ là nàng sẽ dùng miệng ngậm để thỏa mãn tình dục cho một người đàn ông vì chồng nàng không bao giờ yêu cầu nàng làm điều đó, ông ấy coi đó như một sự xúc phạm phụ nữ. Tuyền cong mông sung sướng lấy tay ghì chặt lấy đầu Hằng và đút sâu dương vật vào miệng nàng, nó dài và to quá chui thẳng vào cổ họng nàng. Hằng há to miệng, nước mắt túa ra vì nghẹt thở, nàng không thể hiểu tai sao Liên đã có thể ngậm trọn cái khối khủng khiếp này trong cái miệng bé nhỏ của nó. Con cặc nóng bỏng Tuyền chạy ra chạy vào miệng Hằng càng lúc càng nhanh hơn, hai tay gã. Hằng luồn tay xuống cái xoa xoa âm hộ của mình đang ướt đẫm dâm thủy rồi thọc sâu vào trong âm đạo.

Tuyền không thể nhịn được nữa, gã xả tinh trùng ào ào thẳng vào họng Hằng. Đây là lần đầu tiên Hằng được biết đến hương vị kinh tởm phụt ra từ bộ phận sinh dục đàn ông, nàng ho sặc sụa, nước mắt nước mũi trào ra, nàng cố khạc nhổ ra cái thứ nước khủng khiếp đang trôi qua cổ họng nàng. Con cặc Tuyền gục gặc thêm vài lần nữa rồi teo nhỏ dần lại trong miệng Hằng. Tuyền nhìn Hằng tơi bời, từ khóe miệng nàng tinh trùng vẫn trào ra nhầy nhụa, mỉm cười thỏa mãn – lần đầu tiên gã chơi con Liên, con bé còn rát họng và nôn oẹ tới cả tuần.Hằng thèm được tắm cho sạch hết những thứ nàng vừa bị bắt buộc phải ăn, nhưng chẳng phải chính nàng đã thèm khát, ao ước nó sao? Hằng đứng cho nước lạnh xối dọc theo người, hai tay chậm rải xoa khắp người, nàng vừa tắm vừa nghĩ tới Tuyền và giật mình khi thấy Tuyền cũng trần truồng đứng ngay cạnh đang say sưa ngắm nhìn cơ thể nõn nà khoẻ mạnh của nàng. Cái giống đực của Tuyền ngật ngưỡng với cái đầu bóng đỏ. Hằng cảm thấy một dòng nước âm ấm từ từ rỉ ra từ âm đạo. Tuyền với vẻ đầy thích thú quan sát cơ thể con cái đang run lên dâm đãng, thèm khát, Hằng đã lâu lắm không ân ái với chồng. Tuyền đứng áp chặt vào người nàng làm nàng cảm thấy chếnh choáng, dương vật gã tạo ra một cảm giác nóng bỏng giữa hai mông nàng, hai tay gã vuốt ve hai bầu vú tròn trịa nở nang với hai núm màu đã chuyển sang thâm thâm, cương cứng của nàng – hai bầu vú thiếu bàn tay người đàn ông chăm sóc và chồng nàng cũng không bao giờ giày vò nó mỗi khi làm tình để tỏ thái độ yêu và tôn trọng nàng.

Cặp vú Hằng nóng rực. Liên tuy mới mười bảy, nhưng so với vú Hằng thì vú của nó đã bắt đầu chảy nhão vì nó làm tình quá nhiều và bị bóp đến chảy ra. Thực ra thì Tuyền cũng không ngờ rằng nó không còn phải là người duy nhất con Liên cần đến, gần năm tháng nay, con Liên còn ái ân với Nguyên là người đệm đàn piano cho nó ngay trong phòng tập ở Nhạc Viện. Mẹ Nguyên bỏ bố con nó trốn đi ra nước ngoài từ lúc nó còn nhỏ nên nó lớn lên thiếu sự âu yếm của một người đàn bà, do đó mỗi khi chộp được con Liên là nó nhào vú con bé như người ta nhào bột mì, không hề nới tay.

Tuyền luồn một tay xuống bụng dưới nàng, dùng hai ngón tay lách vào trong người Hằng, nàng hơi giãy lên:
– Đừng Tuyền. – nhưng Hằng chưa kịp nói hết câu thì nàng đã cứng người lại. Từ phía sau Tuyền ngoạm lấy cái cổ cao thon thả của nàng như một con hổ ngoạm mồi. Cảm giác của một người đàn bà phản bội chồng chưa kịp bùng lên đã bị ngọn lửa ái ân lấn át mất. Cũng là vì Hắng muốn điều này cơ mà. Khi gã nhả con mồi thì trên gáy nàng đã có một vết quầng đỏ. Tuyền giữ chặt lấy hông của Hằng một chân gã luồn vào dạng hai chân Hằng rộng sang hai bên, trong khi gã vẫn bú mớm cổ và tai nàng làm nàng bủn rủn chân tay. Hai ngón tay của Tuyền vân vê hai mép thịt hồng hồng đầy đặn ở chính giữa khe của nàng, sau đó chúng bắt đầu xoáy vào sâu bên trong và tỳ mạnh ra phía trước, Hằng chỉ thiếu chút nữa thì xón đái ra tay Tuyền. Không còn kiềm chế nổi mình, Hằng đưa tay tìm con cặc Tuyền và nhích chân cao hơn, nàng tì dương vật vào giữa hai mép thịt màu đỏ hồng ướt nhoét, một tiếng “oách” khe khẽ vang lên và cả con đực khổng lồ của Tuyền đã nằm gọn trong người nàng. Tuyền bắt đầu nắc Hằng đều đều, Hằng rên lên khe khẽ và nhắm mắt lại tận hưởng khoái lạc từ những cú thúc từ phía sau. Hằng dùng móng tay khều khều vào hai hòn dái làm Tuyền cứ hít hà ngây ngất. Dương vật hắn trong cương cứng như muốn vỡ tung ra. Hằng thót bụng mỗi khi dương vật vào, hai mép âm đạo thít chặt lấy dương vật Tuyền. Gã bỗng cắn mạnh vào vai Hằng, cong người lên và bật ra tiếng rên, với kinh nghiệm của đàn bà đã có chồng, Hằng hiểu ngay là Tuyền chuẩn bị phụt tinh trùng – nàng vội hất tay Tuyền ra để thoát thân, nhưng không kịp nữa rồi, hai tay Tuyền vẫn ôm chặt bụng nàng, dương vật gã giật lên từng hồi trong âm hộ nàng, những luồng tinh dịch nóng bỏng đã tưới đẫm âm đạo. Hằng tê dại, đờ đẫn bấu móng tay vào da thịt gã đau điếng. Tuyền thở ra khoan khoái. Hằng khẽ nghiêng người hôn lên môi Tuyền đằm thắm rồi đẩy gã ra.

Thay lời kết : Liên sau hôm đó chuyển tới ở hẳn nhà bà ngoại. Ít lâu sau, Hằng và Tuyền lên thuyền vượt biên và họ được định cư tại Thụy Sĩ. Tới nơi Hằng sinh cho Tuyền hai đứa con giống gã như đúc.

Hết

You may also like...