KẺ BIẾN THÁI

Phần 1

Hắn là một người bệnh hoạn!

Hắn cũng không nhớ từ khi nào. Có lẻ do nhưng cơn bức bối về sinh lý không được giải toả làm cho hắn bị điên thì phải !!!

Những đêm nằm trằn trọc ngủ, hắn ôm con cặc cứng ngắc mơ đến một cái lồn xinh xinh dâm đảng, nhưng tiếc thay, hắn không có cái nào cả, đơn giản hắn nghèo quá không có tiền và thời giờ đi cua gái mà có cua gái cũng không thèm hắn.

Hắn làm nghề móc bọc mà, đồ nghề của hắn chỉ có cái bị và cây sắt. Mỗi ngày hắn lang thang trong các bải rác chấp nhận mùi hôi thối nồng nặc để mưu sinh. Hôm nào khá lắm hắn chỉ đủ trang trải cho hai bửa cơm bình dân đầu xóm, còn khi trái gió trở trời bị bịnh thì hắn đành chấp nhận nằm trong túp lều chịu chết.

Chính ra hắn cũng đã từng biết mùi lồn. Nhiều năm trước khi công việc còn kiếm tiền dể dàng, hắn cũng dành dụm được một ít. Tối hắn ra khu mấy con đĩ đứng đường… Hắn kết một con tại đây. Nhỏ này hơi già nhưng được cái mình dây nhưng dzú thì bự, hắn nhìn mà thèm chảy nước miếng.

– Đi không em?

Con đĩ nhìn hắn ước lượng:

-100 ngàn một dù.

Hắn không nói gì, móc hết tất cả các túi ra những tờ giấy bạc lẻ bèo nhèo bạc nhạc:

– Anh còn có 90 ngàn thôi.

Con đĩ nhìn quanh,đường đã khuya, coi bộ hết khách rồi, thôi làm đại rồi về ngủ cho khoẻ:

– 90 ngàn em không có thổi kèn anh đâu nha!

Hắn không nói gì lặng lẽ đạp xe theo sau con đĩ vào một căn nhà hoang

– Nãy giờ em đi khách chưa?

Con đĩ nhìn hắn một cách tội nghiệp:

– Em đi hai dù rồi.

Hắn cởi quần áo ra, bóp hết mình mẩy con nhỏ. Miệng hắn nút hai cái núm dú, tay hắn mân mê hột le. Khi rờ tới lồn con nhỏ, hắn có cảm giác như một luồng điện chạy rần rần trong cơ thể, và không cưỡng lại được mình hắn cúi xuống nút hột le con đĩ. Lưỡi hắn lùa vào lổ lồn làm cho con nhỏ sướng rân, nó ưỡn lồn đón nhận, nước trong lồn nó cùng khí mấy thằng đụ trước ào ạt chảy vào miệng hắn. Giờ đây hắn say mê nuốt ừng ừng những giọt nước khí… Đối với hắn chỉ thấy thơm tho chứ không hề tanh tưởi.

Con đĩ ngạc nhiên vì thường ít ai bú lồn nó nhưng vỉ hắn không e ngại và làm cho nó sướng cho nên con đĩ cầm con cặc hắn xục một hồi rồi bú nút òn ọt.

Hắn leo lên người nó để con cặc vào cái lồn chỉ dùng sức nhẹ đã chui tọt lút cán vào bên trong. Hắn nắc… nhấp… dọng… cú nào cú nấy như trời giáng vào cái lồn con đĩ. Con này cũng không vừa, dạng chân chàng hảng quặp lấy mông hắn… Chỉ giây lát sau cơn sướng làm hắn tê hết cả người… Hắn rùng mình xuất tinh.

– aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Cả hai đứa đều la cho thoả cơn dâm…

… Và giờ đây trong túp lều rách hắn nằm xục cặc nhớ đến cái lồn duy nhất mà hắn được đụ. Hắn xục cặc điên cuồng và xuất khí văng lên cả bụng. Sau khi xuất tinh, hắn nằm chán ngán. Bổng nhiên hắn cảm thấy ghét cái lồn vô tận: “vì mày mà tao khổ sở ngày đêm… vì mày tao phải ra nắng ra mưa kiếm tiền để đụ mày mà không được… Tại sao tao lại khổ vì lồn?… Tao ghét mày…”. Hắn gầm lên:

– Tao ghét mày.

Hôm nay Hân đi làm về sớm, nàng tranh thủ ghé siêu thị mua một số thực phẩm cho tuần tới, lựa chọn và ăn uống trong siêu thị xong cũng đã gần 8g tối, nàng khệ nệ tay xách nách mang đi ra bải gửi xe,sau khi hoàn tất mọi việc,Hân leo lên yên chuẩn bị rồ máy thì bỗng nhiên nàng lạnh hết cả người khi một vật lạnh ngắt kề vào cổ nàng:
-nhúc nhích tao đâm chết đi

Nói rồi kẻ lạ mặt leo lên sau yên nàng,con dao chỉa vào hông làm Hân sợ tê điếng người,nàng mở máy chạy ra cổng theo lệnh của hắn,mặc dù bải xe đông người nhưng con dao đâm vào đau điếng làm nàng không dám phản kháng………

Hắn hướng dẩn nàng đi lòng vòng và vào bải đất trống đang xây dựng,đến cuối đường là những cái ống cống to lớn nằm trơ vơ,sau khi bỏ xe lại bên ngoài,hắn thô bạo kéo nàng đi sâu vào trong lòng cống âm u,từ tay hắn ngọn lửa của chiếc hộp quẹt gas bập bùng làm cho ánh sáng thêm phần mù mờ ma quái,Hân liếc nhìn hắn,một gã đàn ông dơ dáy và có khuôn mặt cô hồn:
-ông muốn gì,tiền và xe ông cứ lấy,tôi xin ông hãy tha cho tôi !

Hắn nhếch mép:
-muốn gì hả,cứ vào sẽ biết………….

Nói rồi hắn dẫn nàng đi sâu vào đến cuối đường hầm,không gian hình như rộng hơn đường vào,hắn mau chóng lấy sợi dây dù trói quặt tay nàng ra sau lưng làm Hân đau điếng…….

Bàn tay hắn thô bạo xé nát chiếc áo sơ mi văn phòng làm cho thân thể Hân như lột ra trước con mắt thèm thuồng,hắn nhìn chòng chọc cặp vú mơn mởn sau làn áo ngực và….bựt bựt,chiếc áo chịu thua trước bàn tay thô bĩ,Hân co rúm người như muốn che dấu cặp vú đẹp như hai trái lê trước con mắt cú vọ………..

Thật từ từ bàn tay hắn rờ xuống hạ thể nàng,chiếc váy ngắn văn phòng như co rúm lại cố che dấu phần đẹp nhất của người đàn bà làm hắn như nổi điên,rút từ túi ra con dao thái bén ngót,hắn cười gằn đưa con dao xuống háng nàng làm cho Hân gần như té đái vì sợ hải !
phựt,xoettttttttttttttttttt

lưởi dao từ dưới háng kéo lên làm cho chiếc rope văn phòng như xẽ làm đôi,lòi ra cái quàn silip ren trông thật gợi cảm,hắn nhanh tay xé áo quần của Hân và lấy thêm dây trói nàng lại,những sợi dây vòng quanh ngực nàng làm cho cặp vú như muốn lòi ra,Hân rên lên vì đau đớn,nhưng đồng lúc một cảm giác đê mê từ cặp vú làm cho những tiếng rên biến thành tiếng kêu thèm khát……

hắn bắt nàng ngồi xổm xuống,hắn dùng dây cột bắp vế và đầu gối nàng lại,làm cho Hân cảm thấy hột le nàng lòi ra trong cái quần lót,sau đó hắn xô nàng bật ngửa,ở tư thế này Hân như một con ếch chỉ biết nằm đưa mắt nhìn,hắn từ từ đứng dưới háng nàng và cởi đồ,Hân len lén nhìn thì thấy ngoài hình hài dơ dáy ra hắn không có gi đặc biệt,điều duy nhất nàng ngạc nhiên là con cặc hắn dài quá khổ,đen thùi lùi với cái đầu ban ghẻ lở……..

hắn nằm sấp trên người nàng,bàn tay hắn sờ soạng tứ tung,lúc bóp vú,lúc mò vào cái quần silip móc hột le nàng làm cho Hân thấy nứng lồn dể sợ,miệng hắn bú vú nàng say sưa,nàng có cảm giác hắn thèm khát bú vú thì phải,hắn bóp và nút chùn chụt làm cho cặp vú nàng vừa đau vừa sướng,đến khi con cặc của hắn cương cứng trên mu lồn nàng thì Hân cũng nứng lắm rồi,nàng rên rĩ nhắm mắt đợi chờ………….

hắn cúi xuống dùng tay bứt đứt chiếc quần lót,những sợi thun giằng kéo làm Hân cảm thấy đau nhưng sướng thì nhiều hơn,hắn úp mặt vô lồn nàng nút hột le ngấu nghiến làm cho dâm thuỷ của Hân tứa ra như mưa chảy xuống cả khe đít,càng sướng hơn khi hắn le lưỡi liếm từ dưới đít nàng lên có vẻ như hắn không muốn bỏ sót giọt nào,sau đó lưỡi hắn miết trên mu lồn nàng,hắn tách hai môi lớn của nàng ra và ngậm nhay nhay làm cho cái lồn Hân cương cứng,giờ đây nàng chỉ thèm một con cặc đút vào:
-aaaaaa,ưuuuuuu,éeeeeeeeee

Từ từ hắn móc con cặc ra chà vào mặt nàng,nó có một cái mùi thum thủm nhưng giờ đây cơn dâm làm cho nàng cảm thấy kích thích,khi con cặc từ má nàng đưa dần đến miệng,Hân mau chóng ngậm lấy và nút như thèm khát tự bao giờ,hắn cong người quằn quại:
-áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Sau khi chán,hắn bắt đầu đâm con cặc vào lồn Hân,một cảm giác khó tả khi cái đầu khất sần sùi chui vào chim nàng,lồn Hân co bóp đón nhận,làn môi dầy tham lam của hắn cắn môi nàng,lưỡi hắn lùa vào từng cái răng làm cho nàng đê mê sung sướng,cái mu lồn của nàng tự động ưỡn lên đón con cặc tới tận gốc…..

uhmmm,ưuuuuuuu,aaaaaaaaa,chết em anh ơi,anhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Chỉ khoảng vài chục cú nắc,cơn cực khoái ùa đến,Hân cong lồn ưỡn ra bắn dâm thuỷ tung toé,điều đó càng làm cho hắn khoái hơn,có lẻ con cu hắn được thêm phần ẩm ướt thì phải,hắn cong mình dập những cú căm thù chí mạng vô cái lồn nhỏ bé…..
chạch chạch,chạch……………..

Miệng hắn nút vú Hân càng làm cho nàng phê đờ đẩn,lồn nàng sắp đến cơn phóng tinh lần nửa,nàng cong người lên thì………………………….
-áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Một tiếng thét đau đớn vang lên,máu phun có vòi trên ngực nàng,miệng hắn đã cắn đứt một đầu núm vú,hắn nhai nhòm nhèm và cong người bắn tinh vào lồn nàng,…..

cơn sướng cùng sự đau đớn hoà quyện trong Hân…………….
Sau khi thoả mãn,hắn ra ngoài lấy xe của Hân đi vi vu sau đó đem ra chợ trời bán bỏ mặc nàng nằm đó trong cơn đau đớn………
trong cơn mê sảng Hân lại nghe tiếng những bước chân tiếng về phía mình….
-cạch xẹp,xẹp,xẹp

Nàng cố nhướng mắt nhìn hy vọng vô tình người nào trông thấy hoàn cảnh đáng thương của nàng mà cứu giúp nhưng nàng vô cùng thất vọng khi trông thấy trước mắt mình lại là……..hắn !!!

Cúi xuống nhìn những giọt máu đã khô trên đầu núm vú của Hân,hắn lặng lẻ cởi quần áo,một tay hắn xục cặc một tay hắn bóp vào cái vú bị thương tích làm cho nàng vô cùng đau đớn !
-á á á

Sau khi hôn hít chán chê,hắn móc từ trong cái bọc đem theo một trái ớt hiểm,hắn dùng tay bóp cho nó nát ra và từ từ đưa xuống lồn Hân……….
-á aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Hắn chà trái ớt hiểm vào hột le nàng làm cho Hân oằn lên vì bỏng rát,nước dâm của nàng cũng túa ra lai láng,cũng như lần trước hắn bú lồn Hân nhiệt tình,nhưng lần này hắn bú rất lâu,hắn nhay nhay hai cái mép lồn của nàng làm cho cơn nứng lồn kéo đến ào ạt………..
-ưuuuuuuu éeeeeee

Cái lồn Hân cương cứng thèm khát nhưng bỗng nhiên nàng cảm thấy đau kinh khủng
-á aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Hắn đã cắn đứt mép lồn của nàng và nhai ngấu nghiến,máu từ lồn Hân chảy ra như suối,nàng la lên đau đớn nhưng hắn như con chó điên bị kích thích liếm sạch chỗ máu chảy làm cho Hân cũng dịu bớt phần nào,nhưng chỉ giây lát sau,cơn đau lại kéo đến kinh khủng hơn,hắn đã cắn đứt hột le của nàng,cơn đau khủng khiếp làm cho Hân xỉu ngay tại chổ,dưới háng nàng máu không ngừng tuôn chảy…….. (!)

Như con thú dữ,hắn cầm con cặc chà vào cửa mình Hân và đút vào nắc điên cuồng,Hân lúc này nằm bất động như một cái xác không hồn không hề hưỡng ứng càng làm cho hắn phát cuồng,hắn sàng,hắn chọt một hồi rồi không kìm được rú lên:
-áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa sướng quá,tao bắn khí vô lồn mày nè…….

Những giọt tinh trùng của hắn phun như mưa,chỉ giây phút sau con cặc hắn lại trở lại mềm như trái chuối,hắn quỳ dưới háng Hân ngắm nhìn cái lồn nàng,hai con mắt hắn đỏ ngầu như máu,đến khi không kìm được cơn bạo dâm,hắn rút con dao thái lan ra thọt thẳng vào lồn nàng đâm mạnh và xẻ làm hai cắt đứt ra,máu càng chảy nhiều hơn,Hân chỉ giây lát là thở hắt,hồn lìa khỏi xác !!!

………………………………………….. ………………………………………….. …………………….

Hân nằm đó cũng lâu lắm,khoảng hơm một tuần sau,mấy đứa nhỏ đi lượm ve chai tình cờ đi ngang thấy mùi thúi quá mới tò mò vào xem,bọn chúng hết hồn khi trông thấy Hân bây giờ đã chương phù và bốc mùi thối hoắc………

công an vào cuộc điều tra,và không khó khăn gì lắm khi những người đầu ngõ khai có trông thấy hắn lảng vãng tại khu vực đó những ngày trước,hơn nữa dấu tay của hắn trên con dao còn bỏ lại hiện trường là bằng chứng hùng hồn không thể chối cải……………

Lúc đầu hắn nhủn như con chi chi cải chày cãi chối,nhưng chỉ cần vài đòn điều tra thì hắn phun ra hết,những cán bộ điều tra nghe mà rỡn cả tóc gáy trước thú tính bệnh hoạn của hắn………..

Giờ đây,hắn đang ngồi sưởi nắng sau chấn song tù biệt giam chờ tử hình,khuôn mặt hắn vẫn hiện lên sự mãn nguyện và trông hắn có vẻ cam chịu bản án của mình,hắn được giam trong một căn phòng riêng biệt,chỉ có cán bộ nam trông coi và đem cơm cho hắn,những người nữ công an thì không bao giờ dám lại gần vì họ sợ rủi hắn điên lên…………………cắn đứt………….hột le là bỏ bu !!!!!

Hết

You may also like...