Kế hoạch địt Mẹ

Thật hú hồn, may mà tôi và mẹ không bị phát hiện. Chậm chút nữa bị ba tôi phát hiện thì mẹ con tôi chỉ còn nước ra đường mà ở. Tôi nằm bịch xuống giường thở phào, mọi chuyện vẫn ổn nhưng cơn nứng cặc làm tôi cảm thấy thật khó chịu. Không sao , vẫn còn rât nhiều cơ hội nữa, chắc giờ này cô bé của mẹ cũng đang khó chịu lắm.Tự hứa với lòng mình, sẽ sớm cho cô bé của mẹ uống no sữa của tôi.
Hôm sau mẹ kêu tôi xuống nhà để chở mẹ về quê ngoại thăm ông bà vì ông ngoại tôi đang ốm nặng,tôi không muốn đi chút nào vì có nhiều cuộc hẹn với lũ bạn. Đến chiều tối, tôi và mẹ bắt đầu trở về quê.Vì quê ngoại của mẹ ở khá xa nên tới nơi cũng phải mất vài tiếng đồng hồ,trên đường đi mẹ liên tục quở trách tôi chuyện ngày hôm qua
-Hôm qua mà ba phát hiện được mẹ con mình làm chuyện đó thì chắc mẹ chết mât, tất cả là lỗi tại con đấy, tự nhiên muốn bú sữa bú xiếc cái gì không biết.
-Tại con thèm quá mà, dù sao ba cũng có biết gì đâu, lần sau mẹ con mình sẽ cẩn thận hơn là được.
– LẠi còn lần sau nữa hả, con liều quá đấy.Từ giờ trở đi cấm được nghĩ chuyện đó với mẹ nữa nghe chưa
Tôi ú ớ vâng dạ, nhưng tôi biết thừa mẹ cũng đang khao khát làm chuyện đó với tôi lắm.Nếu như cái xã hội này chấp nhận chuyện loạn luân thì tôi và mẹ có lẽ đã cưới nhau lâu rồi.Có lẽ kiếp trước tôi và mẹ có nhiều duyên nợ với nhau, kiếp này sinh ra là mẹ con với nhau quả là oan nghiệt. Hai mẹ con ngồi buôn chuyện với nhau đủ thứ trên đời, đi qua một con dốc nhỏ chỉ còn cách nhà ngoại vài cây số thì bỗng nhiên xe ô tô chết máy,chết tiệt thật … đúng là đen đủi hết mức, đi gần tới nhà rồi mà còn chết máy thế này.Tôi xuống xe kiểm tra thì nó có vẻ bị hư hỏng nặng,mà tối mù tối mịt thế này kiếm đâu ra chỗ để sửa xe, chắc phải chờ đến sáng mai mới gọi người tới sửa được.
– Mẹ ơi, có lẽ đến sáng mai mới sửa xe được, hay mẹ con mình kiếm tạm chỗ nào nghỉ qua đêm ở đây đi
– trời sao đen dữ vậy, biết làm sao được, nhưng nơi này hoang vu thế này kiếm đâu ra nhà trọ hả con.
– Phía kia con thấy có ngôi nhà kìa, hay mẹ con mình xin họ cho tá túc một đêm đi.
Tôi và mẹ lững thững đi chừng hơn trăm mét, có một ngôi nhà cấp 4 lụp xụp, tôi gọi lớn:
-Có ai ở nhà không ạ,,
một hồi sau, có một bà cụ chừng ngoài 70 tuổi bước ra
– có chuyện gì vậy hả cậu thanh niên
-Cháu chào bác ạ, mẹ con cháu trên đường về quê thì xe bị hỏng, bà có thể cho cháu tá túc ở đây một đêm được không ạ.
Bà cụ nheo mắt nhìn tôi và mẹ, trông bà có vẻ khá hiền lành chân chất.
– Cũng được, nhưng phải trả nhiều tiền thì tôi mới cho ở lại
Tôi đưa cho bà cụ chút tiền hậu hĩnh và bà cụ đồng ý ngay lập tức. Bà mời mẹ con tôi vào nhà, thái độ tiếp đón chúng tôi như những vị khách quí.
– Nhà tôi khá chật chội,cả nhà chỉ có mỗi một chiếc giường nhưng khá rộng . Nếu hai mẹ con không chê thì tối ngủ tạm ở đây
Nhà bà lão nghèo quá chỉ độc 1 cái ti vi cổ lô sĩ là thứ giá trị nhất trong nhà,bà sống cùng với một đứa cháu nhỏ . Các con bà đi làm ăn xa mấy tháng trời mới về nhà một lần, bà cụ làm cơm đãi chúng tôi, cơm chỉ toàn rau dưa với vài miếng thịt nhưng tôi và mẹ vẫn ăn ngon lành chắc do chúng tôi đang đói và mệt.Ở đây bà cụ đi ngủ khá sớm, lúc này mới hơn 9h tối, tôi và mẹ xem ti vi một lúc rồi cũng leo lên giường ngủ vì sợ làm bà cụ thức giấc. Tôi nằm ngoài cùng còn mẹ nằm kế bên, Cái tầm giờ này tôi không tài nào nhắm mắt nổi, giờ ngủ của tôi thường phải tầm 3,4 giờ sáng, nằm chằn chọc không tài nào ngủ nổi , tôi khẽ thì thầm vào tai mẹ :
– Mẹ ngủ chưa?
Mẹ quay mặt lại đối diện tôi
-Chưa ,, ngủ đi nhóc
Tôi bất ngờ hôn chụt vào môi mẹ,tôi ôm đầu mẹ giữ chặt, lưỡi tôi tìm vào lưỡi mẹ , tôi hôn mẹ ngấu nghiến. mẹ kéo tôi ra, véo tôi một cái đau điếng.
– thích chết hả, bà cụ biết bây giờ
-Bà ngủ say rồi không biết gì đâu
Tôi thò tay vào bóp vú mẹ, mẹ liên tục cấu véo tôi chứ không dám phản ứng mạnh vì sợ bà cụ tỉnh giấc, tôi lợi dụng thò tay xuống kéo quần mẹ xuống , bàn tay xoa lên bướm mẹ, tôi cầm tay mẹ đặt vào cặc tôi, hai mẹ con mân mê chỗ đó cho nhau, tôi cảm thấy sung sướng lạ kỳ, cái cảm giác đang vụng trộm sợ người khác biết thật khiến con người ta cảm thấy đê mê , tôi lật mẹ nghiêng người lại rồi cầm con cặc dí vào bướm mẹ từ phía sau,tôi làm nhẹ nhàng thật chậm để đỡ bị phát hiện.Mẹ thở sâu, con cặc tôi nhét lút cán vào bướm mẹ, tôi muốn dập thật nhanh và mạnh nhưng không dám. Mẹ không kiểm soát được bản thân, tiếng rên của mẹ to dần làm đứa bé cựa mình tỉnh giấc,tôi dừng lại con cặc vẫn lút sâu trong bướm mẹ.Bà cụ cũng tỉnh giấc
– Nào ngoan nào cháu của bà, ngủ ngoan nào ,
Đứa bé ngoan ngoãn chìm vào giấc ngủ, bà cụ cũng cất dần tiếng gáy. Nhưng lúc này mẹ đẩy tôi ra, và mặc lại quần áo. Kế hoạch của tôi lại đổ vỡ lần nữa, không thể được tôi nứng quá rồi, tôi phải chơi mẹ bằng được. Tôi ngồi dậy, kéo tay mẹ đi ra ngoài vườn sau nhà,
– THằng này, sao kéo mẹ ra đây , không cho mẹ ngủ hả
-Mẹ con mình ra đây cho thoải mái, chẳng sợ ai làm phiền nữa
Vừa nói tôi ôm lấy mẹ, rồi hôn bà ngấu nghiến mặc cho bà chống cự
– Con điên à, nhỡ bà cụ phát hiện thì sao
Mặc kệ lời mẹ tôi nói , tôi giật phăng quần áo của mẹ xuống đất, giờ trên người mẹ không còn mảnh vải che thân, tôi như người trên mây, ánh trăng sáng chiếu rọi vào cơ thể lòa lồ của mẹ, khung cảnh trước mắt hiện lên mờ ảo làm tôi nứng quá. Hai tay mẹ che bầu vú, tôi ôm mẹ đè mẹ vào gốc cây ổi , lưỡi tôi cuốn chặt lấy lưỡi mẹ, mẹ nhắm mắt và đáp lại tôi, tôi vội lột bỏ quần áo trên người, tôi cầm cặc chĩa về phía mẹ , mẹ liền há mồm ra đón nhận, mẹ bú mút say mê. Mẹ mút lút cặc tôi, có cảm giác nó chui vào tận cổ họng mẹ, tôi sướng quá nắm lấy đầu mẹ mà húc mông vô, tôi đang chơi vào cái mồm xinh xắn của mẹ, mẹ dường như không chịu nổi nữa buông ra ho sặc sụa, tôi kéo mẹ lên mà mút lưỡi mẹ chùn chụt.
– Con trai của mẹ, hãy cho cái đó vào mẹ đi , mẹ không chịu nổi nữa rồi

Tôi nhấc một chân mẹ lên rồi nhét thẳng con cặc vào bướm mẹ, một tay mẹ bám chặt vào gốc cây, tôi bắt đầu nắc mạnh từng nhịp , con cặc tôi chui ra chui vô liên hồi, mẹ sướng quá kêu rên thảm thiết. Không gian yên tĩnh giờ chỉ còn tiếng dế mèn kêu , và tiếng rên la của mẹ , đêm mùa thu trời xe lạnh, ánh trăng sáng vằng vặc, trên cao chắc chỉ có chú cuội và chị hằng mới nhìn thấy chúng tôi đang quằn quại quấn lấy nhau . Mẹ tôi quì xuống đất chổng mông lại, tôi cầm cặc tiếp tục nhét vào bướm của bà,tôi nắc mạnh như tên lửa,
– Mẹ sướng quá con ơi, mạnh nữa vào, chơi vào cái nơi con đã chui ra đi
Câu nói của mẹ làm tôi thêm phấn khích, tôi dập một lúc rồi bắn tinh tràn đầy vào bướm mẹ,tôi rút cặc ra, như thường lệ mẹ bắt đầu làm công việc dọn dẹp vệ sinh cho cặc tôi, mẹ bú mút cặc tôi vẫn còn dính đầy tinh trùng và nuốt hết sach.. Đêm nay tôi đã được thỏa mãn, tôi yêu mẹ quá, tôi vẫn dư sức để làm thêm mấy cái nữa nhưng có lẽ mẹ đã mệt . Tôi và mẹ ngồi ôm hôn âu yếm nhau một lúc rồi trở về giường ngủ, tôi hạnh phúc ôm lấy mẹ, tay tôi vẫn tham lam thò xuống bướm mẹ vẫn còn nhơ nhớp tinh trùng của tôi, tôi và mẹ lại dần chìm vào giấc ngủ. Mong rằng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với tôi và mẹ.

Đêm qua thật là một giấc mơ tuyệt vời , những giây phút đam mê ngây ngất trong đời lại luôn trôi qua thật nhanh chóng vội vã,chỉ còn lại những ký ức in sâu trong đầu tôi

– Dậy thôi nào hai cô chú ơi. Tôi làm bữa sáng cho hai người rồi này..
Tôi đang ôm mẹ say giấc ngủ ngon thì bị bà cụ làm tỉnh giấc, nhìn ngoài trời còn tờ mờ sáng, ở vùng quê người ta thường hay thức dậy từ khá sớm. Tôi ngáp ngắn ngáp dài, cơ thể vẫn còn chưa hồi phục năng lượng vì cuộc hoan lạc đêm qua với mẹ.
– Gớm , thanh niên này, lớn đùng rồi mà tối ngủ vẫn còn sờ ti mẹ, hai mẹ con mau dậy rửa mặt còn ăn sáng.
Câu nói của bà cụ làm tôi thoáng giật mình, có lẽ trong lúc ngủ tôi đã có những hành động vô thức gì đó mà bà cụ nói vậy nhỉ, không biết đêm qua bà ta có biết chuyện gì không nữa, mà thôi mặc kệ đi quan tâm làm gì.. Tôi và mẹ rửa mặt rồi bàn ăn sáng, bữa sáng thật đơn giản chỉ có cơm nguội , muối vừng với ít lạc rang, bụng tôi đói meo vẫn làm ngon lành 3 bát,bà cụ nhìn tôi ăn ngon lành mà cười khoái trí. ở chốn thôn quê cuộc sống đơn giản đạm bạc nhưng cảm thấy mọi thứ thật ấm áp và chan chứa tình người..
Tạm biệt bà cụ, hai chúng tôi tiếp tục lên đường, ,vậy là tại nơi đây tôi đã có một kỷ niệm thật đẹp trong đời với mẹ, thật hạnh phúc..
Không khí ở vùng quê thật trong lành mát mẻ,tôi bỗng cảm thấy mọi thứ thật tươi đẹp lạ thường, vừa bon bon trên xe tôi vừa hát líu lo như một đứa trẻ.
-Gớm , có gì mà hôm nay anh vui thế hả
thấy tôi cười tươi rạng rỡ như vậy dường như mẹ cũng thấy vui lây,
– Thì vì có mẹ bên cạnh nên con thấy vui thôi.. Đêm qua thích ghê, mẹ nhỉ.
-Thích gì mà thích, chỉ được cái dâm dê người khác là giỏi thôi.. may mà không bị phát hiện đấy
– Sợ gì chứ, con lại muốn cho cả cái thiên hạ này nhìn thấy mẹ con mình làm chuyện đó luôn chứ
– Ơ thằng này, muốn mẹ con mình chui xuống hố mà ở hả?
mẹ véo má tôi rõ đau, còn tôi cười khà khà khoái trí

– à.. mà mẹ ơi con hỏi chuyện này
– Chuyện gì hả con trai
-Thì con muốn hỏi những lúc mẹ con mình làm chuyện đó con không thấy mẹ bắt con đeo cái bảo vệ ấy. mẹ không sợ có thai hay sao
Mẹ có vẻ hơi thay đổi sắc mặt với câu hỏi của tôi
-CÓ chuyện này con chưa biết, từ hồi sinh ra con sau đó mẹ đã mắc một số vấn đề về buồng trứng cho nên khả năng có thai của mẹ là vô cùng thấp, thậm chí là không thể
Tôi khá bất ngờ, thảo nào ba mẹ tôi trước giờ chỉ có duy nhất một mình tôi , dù sao điều đó cũng tốt, chúng tôi sẽ quan hệ thoải mái mà không cần phải dùng biện pháp bảo vệ gì,nhưng dù sao tôi vẫn muốn một ngày nào đó mẹ sẽ cho tôi một đứa con, có lẽ điều ước đó của tôi quá xa vời rồi….

Chỉ mất hơn chục phút đồng hồ là mẹ con tôi đã tới nhà ngoại .Vừa xuống xe mẹ đã sốt sắng chạy vào nhà, sức khỏe của ông ngoại đã ổn hơn đôi chút,tuổi già ai cũng vậy cứ trái gió trở trờ là lại đau ốm. Tôi và mẹ được ông giao cho nhiệm vụ ra ngoài đồng bẻ ngô,nhìn ruộng ngô xanh mướt làm tôi thấy khá thích thú, mọi thứ ở đây đều bình dị và mới mẻ khác xa cuộc sống ồn ào bon chen nơi thành phố.
– Nhanh lên cu ơi, trời sắp mưa rồi đấy.
– cho con nghỉ ngơi chút đã, mệt quá rồi đây này,mẹ cũng ngồi xuống nghỉ chút đã.
Tôi kéo tay mẹ ngồi xuống bụi ngô.
– Ở đây thích thật đấy mẹ, con chẳng muốn về nhà nữa,
-Gớm được mấy hôm là chán lại đòi về nhà,
– chẳng bao giờ, mồ hôi mẹ nhễ nhại kìa để con lau cho
Tôi cởi áo ra lau hồ hôi cho mẹ, hai mắt tôi nhìn thẳng vào mắt mẹ,nhìn mẹ thật đáng yêu quá, hai má mẹ bống dưng đỏ ửng lên thẹn thùng
– nhìn gì mà nhìn mẹ khiếp thế hả.
– thì mẹ xinh quá, con yêu mẹ con quá mất rồi,
Tôi tiến đến, môi tôi áp sát vào môi mẹ, mẹ nhắm mắt chờ đợi, trông mẹ hôm nay lạ thật nhìn như một cô gái rụt rè mới lớn, chúng tôi trao nhau nụ hôn say đắm như đôi tình nhân, mẹ đáp lại tôi thật nồng nhiệt,bỗng nhiên mẹ đẩy tôi ra.Tôi ngạc nhiên.
– Ơ sao vậy hả mẹ,??
Mẹ tôi mím môi thẹn thùng
-Mẹ tự nhiên buồn tè quá đi mất
Tôi phì cười, thì ra là vậy, tôi bỗng thấy tò mò, từ nhỏ tới lớn chưa được nhìn con gái đi tè bao giờ, mẹ đứng dậy định chạy đi chỗ khác thì bị tôi giữ ngay lại
– Mẹ tè luôn ở đây đi con muốn nhìn thấy
– Ơ thằng này điên hả, có gì hay đâu mà muốn nhìn mẹ hả
-Kệ mẹ cứ tè đi cho con nhìn …
Mẹ mắc tiểu quá rồi nên mặc kệ tôi, mẹ tụt quần xuống ngồi chồm hõm,nước đái trong bướm mẹ bắt đầu tuôn ra xối xả, cảnh tượng đó làm tôi kích thích vô cùng.
– đấy, nhìn cho chán vào, thằng dở hơi này
những giọt nước tiểu cuối cùng chảy nhỏ giọt trong bướm mẹ, tôi bất ngờ đè mẹ xuống lật hai chân mẹ chổng ngược lên trời, đưa lưỡi tiến thẳng vào bướm mẹ, tôi muốn thưởng thức cái hương vị nước tiểu của mẹ,tôi bú liếm say mê, cái vị mặn mặn khai khai đó làm tôi càng thêm kích thích,
– Đừng con,,bẩn đó.. bỏ mẹ ra.. A A..
mẹ quằn quại nắm lấy tóc tôi, bà ưỡn người rên lên theo từng nhịp lưỡi của tôi, tôi nuốt ngon lành dâm thủy dớp dính pha lẫn nước tiểu trong bướm mẹ.cơn nứng của tôi lúc này lên đến đỉnh điểm rồi.Tôi vội vã cởi quần, kéo cặc ra , tôi sẽ chiếm lấy mẹ ngay bây giờ,đang chuẩn bị hành sự thì.. Đoàng,,đoàng.. tiếng sấm làm mẹ con tôi giật nảy mình, trời bắt đầu nổi gió to, mây đen kéo đến tối sầm trời, những hạt mưa nhỏ li ti bắt đầu rơi xuống.mẹ vội vã đứng dậy,
– Nhanh mặc quần áo vào đi con ơi, trời sắp mưa to rồi kìa
Hôm nay đúng thật là đen đủi vì bị ông trời phá đám, tôi lúi húi kéo con cặc vô vào lại quần, vẻ mặt đầy tiếc nuối, mẹ véo má tôi an ủi.
– THôi nào cu, để hôm khác mẹ bù cho nha.
Tôi và mẹ xách bao ngô về nhà, thật may vừa về tới thì trời bắt đầu mưa to như chút nước..Tôi và mẹ tắm rửa, rồi ăn bữa tối với ông bà.. Cơn mưa ngớt dần, bầu trời quang mây trở lại, ánh trăng sáng vằng vặc treo trên bụi tre đầu làng.Không khí trở nên mát mẻ dễ chịu vô cùng, thời tiết này mà ngồi ở nhà thì đúng là chán chết, tôi kéo mẹ ra phía bờ đầm sau nhà đi dạo.tôi và mẹ lững thững nắm tay nhau đi trên bờ cát,phía xa xa tôi đã nhìn thấy có một chiếc thuyền nhỏ.
-Mẹ ơi , có cái thuyền của ông để đây này, mẹ con mình trèo ra ngoài chơi đi
– Ừ, mà trèo cẩn thận đấy nhé, ngã xuống đây chả ai cứu đâu..
Tôi hí hửng đưa mẹ du ngoạn trên chiếc thuyền nhỏ, chiếc thuyền trôi dần ra giữa đầm,khung cảnh thật lãng mạn nên thơ, tôi cảm giác mình như một thi sĩ đang đưa người đẹp đi ngắm trăng vậy.
– thích quá con nhỉ, giờ đánh một giấc luôn ở đây thì tốt.
-mẹ ngủ đi, dựa vào vai con mà ngủ.
Mẹ nhoẻn miệng cười thẹn thùng dựa vào vai tôi, tôi ôm lấy mẹ, chúng tôi chẳng khác gì một đôi đang yêu nhau say đắm, tôi trao mẹ những nụ hôn say đắm, lưỡi tôi không ngừng quấn lấy lưỡi mẹ ,tay tôi nhẹ nhàng thò vào bóp lấy vú mẹ,
– Không được đâu, ở đây nhỡ ai nhìn thấy thì chết
– làm gì có ai thấy đâu mà, chỉ có ông hà bá thôi mẹ ạ
– hay thôi đi con, để lúc khác đi mẹ thấy sợ sợ sao ấy,
– sợ gì chứ, con muốn luôn cơ, con thèm mẹ quá rồi, mẹ bù cho con lúc chiều đi
Không khó khăn gì để tôi lột bỏ hết quần áo trên người mẹ,tôi ôm hôn liếm láp khắp cơ thể tươi mát của bà, liếm láp không ngừng cô bé đang ướt át, mẹ thở hổn hển sung sướng, tôi kéo đầu mẹ xuống dưới , miệng bà nhanh nhảu ngoạm lấy con cặc nóng hổi của tôi, tôi ưỡn người ngẩng đầu lên trời tận hưởng. đè mẹ xuống , cặc tôi tìm đến cô bé của mẹ đang mời gọi của mẹ.Tôi làm thật khẽ khàng vì chiếc thuyền khá nhỏ, mỗi nhịp dập xuống của tôi làm cho nó lắc lư, vừa dập tôi vừa hôn mẹ ngấu nghiến,
– Mẹ sướng quá, con dập mạnh lên đi, a aa..
Tôi bắt đầu tăng nhịp độ, chiếc thuyền lúc này lắc mạnh như muốn lật nhào, tôi dập mẹ thật hăng say,cặc tôi căng lên bắn tinh chan chứa vào bướm mẹ,mẹ nhắm mắt gương mặt đầy thỏa mãn,hai chúng tôi trần truống nằm ôm lấy nhau hạnh phúc , mẹ âu yếm nằm lên ngực tôi , tay tôi quàng ôm lấy mẹ bóp vú,,,, nhìn lên bầu trời đêm nay nhiều sao quá,bất chợt một ngôi sao băng chợt vụt qua, tôi vội nắm lấy
-con ước gì thế?
– con ước rằng,,thời gian sẽ ngừng trôi lại để con mãi mãi được ở bên cạnh mẹ như thế này
-Lỡm, dẻo mỏ quá,sau này có dám cưới mẹ không hả ?
-Sao mà không dám,con sẽ mãi yêu mẹ
Mẹ nhìn tôi cười hạnh phúc, tay bà thò xuống cặc tôi vớt vát những giọt tinh còn xót lại rồi đưa lên miệng nuốt ngon lành thỏa mãn.Tôi kéo mẹ lại hôn say đắm, hai cái lưỡi lại cuốn lấy nhau trong không gian mờ ảo bất tận.

Thuyền Trăng ai thả giữa sông thơ
Mấy nếp nhà tranh tỏa khói mờ
Lơ đểnh mây ngàn vương ngõ tối
Mênh mông sóng biếc vỗ đôi bờ…..

– Mẹ ơi con yêu mẹ
-COn trai mẹ lớn thật rồi, ngày nào còn bé tý bú ti mẹ, giờ cái cục thịt này đã to tướng rồi này.
Mẹ bóp lấy chim tôi, tôi nhẹ nhàng hôn nhẹ lên môi mẹ.Hai cơ thể vẫn trần trụi hòa vào nhau trong ánh trăng lãng mạn diệu kỳ, ánh mắt mẹ nhìn tôi say đắm tay bà xoa lên ngực tôi âu yếm, không gian tĩnh lặng vô tận chỉ còn lại tiếng sóng vỗ nhè nhẹ lên mạn thuyền,đêm đã về khuya sương đêm mỏng manh dần xà xuống mặt đất làm tôi bắt đầu thấy hơi run lên vì lạnh.
-Mình về thôi con ơi, khuya rồi, về kẻo ông bà lo
Tôi nhõng nhẹo kéo mẹ lên người tôi
-Chả muốn về đâu, mẹ con mình ngủ luôn đây đi.
– về thôi, không mẹ giận bây giờ,
– vâng được rồi, rõ chán.
Tôi và mẹ trở dậy lúi húi mặc quần áo, chỉ mất vài phút để tôi chèo thuyền vào bờ. Gió mát quá thật dễ chịu,Hai mẹ con đùa giỡn nghịch ngợm nắm tay nhau bước đi trên bờ cát trắng tinh, bỗng mẹ nhảy tót lên người tôi.
– Cu cõng mẹ đi nào, mẹ mỏi chân quá đi.
Mẹ nhìn vậy mà cũng nặng ra phết làm tôi bước đi loạng choạng vài bước.
– Ui , gãy lưng con rồi đây này. Mà người ta bảo chỉ có người yêu nhau thì mới cõng nhau thế này thôi mẹ ạ.
– HI, Cục cưng của mẹ, yêu cu quá đi thôi
Mẹ ôm chặt lấy tôi, lưỡi mẹ ghé vào tai tôi liếm láp làm tôi nhột nhạt quá trời, Hai chân bà còn nghịch ngợm mân mê chim tôi làm cặc tôi lại cứng ngắc lên trong quần.
-Về mẹ lại chiều con nha
-Gớm vẫn còn sức nữa hả, về nhanh mẹ buồn ngủ rồi này,
Hai tay tôi bóp mạnh vào mông mẹ,ngón tay thọc vào đít mẹ trêu trọc
– Không cho con con cho mẹ biết tay nha
-Á,,thôi mẹ xin, đừng thọc mẹ nữa nhột quá đi .Về mẹ chiều .. nha
Hai mẹ con đùa giỡn vui vẻ như con nít, chẳng mấy chốc tôi đã cõng mẹ về tới nhà.Ông bà tôi đã ngủ say tự lúc nào, cửa vẫn mở , hai mẹ con tôi rón rén bước vào phòng trong.Nằm xuống giường mà người hai mẹ con nhễ nhại mồ hôi, mẹ kêu tôi nằm yên đây để mẹ đi tắm trước.Nằm chằn chọc trong phóng, tiếng nước dội ào ào ngoài sân làm tôi thấy rạo rực cả người, rón rén bước nhẹ ra ngoài, tôi rình ngay gốc cây mà mẹ tôi không hề hay biết, cảm giác rình trộm người khác tắm thật kích thích , mặc dù nhìn thấy cơ thể mẹ khỏa thân nhiểu rồi, nhưng nhìn mẹ trong lúc đang tắm thế này thật xinh đẹp và khiêu gợi vô cùng, mẹ ngẩng đầu lên trời dội từng gầu nước hai mắt nhắm tịt tận hưởng, từng dòng nước lấp lánh như đang nô đùa mơn trớn trên làn da trắng nõn của mẹ, tôi nứng cặc quá chịu không nổi.Vòng nhanh ra phía sau, hai tay tôi bất ngờ bóp mạnh lấy vú mẹ ,chưa kịp định thần , tôi xoay người mẹ lại hôn ngấu nghiến vào môi bà.
– Mẹ làm con hứng lại rồi nè, nhìn mẹ lúc này hấp dẫn khiêu gợi quá đi mất, cho con nhé..
Mẹ hoảng hốt tránh né những nụ hôn cuồng dại của tôi.
-NÀy, điên à, ông bà biết thì sao, sao con liều vậy, vào nhà nhanh nào,
Mẹ toan chạy đi lấy quần áo thì bị tôi giữ lại, tôi cũng nhanh nhảu lột bỏ quần áo trên người ra,
-Ông bà ngủ say rồi, mẹ con mình tắm cho nhau nhé.
-Ôi,mẹ đến bó tay với con rồi đấy, đúng là hết thuốc chữa mà,có chuyện gì mẹ cho con biết tay, ngồi xuống mẹ tắm cho nào.
Tôi ngồi xuống để mẹ kỳ cọ người cho tôi, đã lâu lắm rồi mới được mẹ tắm cho thế này, cảm giác như đang được quay lại thời thơ ấu vậy, mẹ bỗng ôm lấy tôi hai bầu ngực mát rượi của bà áp sát vào lưng tôi,hai tay mẹ bỗng thò xuống chim đùa nghịch.
– Hư lắm này, chắc từ giờ mẹ phải tránh xa con mất
-Con không bao giờ để mẹ rời xa con đâu, mẹ con mình sinh ra là dành cho nhau mà.
Tôi xoay người hôn mẹ ngấu nghiến, hai tay mẹ vẫn sóc đều đều cặc tôi, mẹ vươn tay lấy một cục xà bông chà sát khắp người tôi và mẹ,
– MUốn mẹ làm cho sướng không, nằm ngoan nhé,
Tôi háo hức nằm ngoan như chú cún, không biết mẹ chuẩn bị làm gì, tim tôi đập nhanh hồi hộp vô cùng, mẹ đè lên tôi mơn trớn, cơ thể mẹ như đang trơn thuồi thuội trên da thịt tôi vậy, mẹ đang làm tình với tôi, hai cặp vú của mẹ áp sát vào ngực tôi rồi để nó trơn tuột xuống bụng , cứ như vậy, giống như đang dùng ngực để mat xa cho tôi, cảm giác thật sung sướng khoái lạc, hai cơ thể nhầy nhụa ướt át đang quấn lấy nhau, mẹ đang dùng ngực của mình để kích thích cho cậu nhỏ của tôi, tôi sung sướng hẩy người lên cho cặc tôi chui vào khe ngực mẹ, nhìn mẹ thật chuyên nghiệp quá không biết trước đây bà có đi học lớp dạy mát xa nào không nhỉ? cơ thể mẹ cứ di chuyển khắp trên người tôi,tôi nhắm mắt tận hưởng khoái lạc, mẹ hôn nhẹ vào môi tôi mỉm cười , tay bà cầm cặc tôi nhét vào bướm, đang có xà phòng trơn tru nên cặc tôi chui tọt vào bướm mẹ ngay lập tức. hai tay bà nắm chặt lấy tay tôi rồi mông đít bà bắt đầu nhấp nhổm lên xuống,tôi cảm thấy bướm mẹ đang muốn nuốt chặt lấy cặc tôi, mẹ nhấp từng nhịp thật đều và chuyên nghiệp,mẹ gập người xuống, hai cái lưỡi cuốn lấy nhau say đăm, tôi nắm chặt hai mông mẹ mà hẩy lên điên dại, tiếng mẹ rên lên hừ hừ trong miệng tôi.hai cơ thể ướt át trơn nhầy liên tục dập nhau không ngừng, tiếng phành phạch phát ra ngày càng to hơn, tôi kéo mẹ dậy , xoay lưng mẹ lại, hai tay mẹ nắm lấy thành giếng còn tôi thì ôm lấy eo mẹ, cặc tôi dí thẳng vào bướm mẹ từ phía đăng sau, âm thanh phành phạch của hai cơ thể tội lỗi ngày một lớn hơn, cộng thêm tiếng rên của mẹ ngày càng gấp gáp… Lạch cạch, lạch cạch, có tiếng mở cửa làm tôi giật nảy mình, vội vàng rút cặc ra khỏi bướm mẹ, tôi trốn nhanh xuống phía sau thành giếng..
-AI thế hả, nửa đêm nửa hôm mà làm gì ầm ĩ không cho người ta ngủ.
-là.. là con đây mẹ ơi , đêm nóng quá nên con ra ngoài tắm cho mát ấy mà, mẹ cứ vào trong ngủ đi.
giọng mẹ lắp bắp hốt hoảng,Mẹ giả bộ lấy gầu nước dội người kỳ cọ, tôi nấp ngay dưới chân mẹ, chết thật bà ngoại bắt được mình thì toi cả hai mẹ con .Bà ngoại nhăn nhó tiến lại gần phía mẹ để nhìn rõ hơn, tôi nằm co ro hơi thở như ngừng lại.
– Ừ.. tắm khuya này lạnh lắm đó con, tắm nhanh xong rồi đi ngủ sớm đi nha.
-Vâng con biết rồi , mẹ ngủ đi ak
Bà bước vào trong, cửa lại khép lại , tôi thở phào nhẹ nhõm.Còn mẹ thì như người chết đi sống lại ngồi phịch xuống,chút nữa thì tôi bị phát hiện,nhưng quả thật cái cảm giác vụng trộm sợ bị phát hiện lại luôn làm cho con người ta cảm thấy thích thú và kích thích hơn. Cặc tôi vẫn đang cứng ngắc lên,
– Đấy mẹ đã bảo rồi mà, tý thì mẹ con mình chết cả lút rồi. Tức không chịu được
-HI , con xin lỗi, dù sao thì ngoại cũng không biết mà, mẹ con mình lầm tiếp đi nha
-Không, mẹ đã bảo…
Mẹ chưa nói dứt câu tôi đã đè mẹ xuống nhét con cặc đang nứng dở của tôi vào mẹ,có lẽ mẹ cũng đang trong cơn sung sướng chưa được thỏa mãn nên không chống cự gì, tôi dấp tới tấp vào bướm mẹ, tiếng phạch phạch lại vang lên ngày càng lớn hơn, mẹ ôm lấy mông tôi kéo mạnh xuống như muốn tôi ra nhanh hơn.
– Nào , mạnh lên nào , làm nhanh nhanh đi.
Mẹ có vẻ hối thúc làm tôi mất hứng đôi chút, tôi dập mạnh hơn nữa, cặc tôi nóng dần,Tôi cong người bắn từng đợt tinh nóng hổi vô bướm mẹ, tôi nằm bệt xuống thỏa mãn,định quay sang hôn mẹ thì mẹ bỗng đẩy người tôi ra đứng bật dậy ,mẹ lau người mặc quần áo rồi vội vã bước vào phòng để mặc tôi đứng tồng ngồng bên giếng ,Tôi quay trở lại giường lúc này mẹ đang quay phắt về phía tôi như đang tỏ vẻ giận rỗi, có lẽ mẹ đang giận tôi thật nên tôi không dám động chạm gì vào cơ thể bà, đêm nay thật sung sướng nhưng dường như sự xuất hiện của bà ngoại trong lúc hai mẹ con quan hệ sẽ làm mẹ dè dặt hơn trong những lần sau này . MOng là sáng mai ngủ dậy mẹ sẽ hết giận, tôi nhắm mắt rồi chìm vào giấc ngủ.

You may also like...