Khao khát loạn luân (p2)

Hà không trả lời, nhưng cái gật đầu của cô làm Dũng mừng lắm. Cả thân thể lồi lõm cong queo của mẹ, lúc nào nó cũng được ngắm nhìn thỏa thích. Con gì bằng?

– Mà, ngoài… mẹ ra con nhìn thấy… cái đó của ai nữa à?

– Con xem phim sex

– Bậy thật. Con mới bao tuổi mà đã mò mẫm xem mấy cái phìm đó rồi. Thời gian có sao không đi học mấy cái hay cái tốt

Theo bản năng người mẹ thì phải hướng con tới nhiều điều đúng, diều tốt nên Hà không nhịn được mà hắng giọng dạy con. Nhưng nghĩ lại thì hình như việc mình ngửa lồn cho nó địt đâu phải việc tốt, việc đúng gì. Đó là thiên đại việc xấu. Trong những việc xấu người việc đoạt đi tính mạng của người khác đứng thứ nhất thì việc cho dương vật nó đâm vào lồn mình là việc xấu xếp vị trí á quân rồi.

Dũng cũng không phản bác. Im lặng một lúc Hà tò mò, có chút không nhịn được mà hỏi:

– Thế… con thấy… cái của họ khác gì với của mẹ?

– Cái này của mẹ phải như vú của họ đó mẹ

Hà không nhịn được mà nở nụ cười với sự so sánh của con.

– Hâm. Thế mẹ có là quái thai à? Mà con thấy… con thấy… mu lồn mẹ thế nào ?

Dũng vuốt ve cái mu lồn mẹ, vuốt thì chân tới đỉnh, tới tận ngọn mấy cái cọng lông lưa thưa của mẹ, yêu thích không dời tay

– Nhìn sướng mắt, sờ sướng tay, địt sướng buồi

Hà úp tay lên mu lồn mình, vuốt ve xuống dưới :

– Thấy lồn mẹ thế nào ?

– Đẹp.. đẹp tuyệt vời

Mẹ thật dâm đãng làm tim nó đập thùng thùng, mặt đỏ gay. Mẹ thật quá dâm, hơi ngàn lần mấy em diễn viên phim sex dâm đãng nhất. Với cái nhìn dâm đãng, cô ưỡn cao lồn cho con thấy.

– Tối qua với sáng nay, buồi con địt vào đây này, từ khi sinh con đến giờ mẹ vẫn ở một mình nên lồn chặt hẹp, buồi con to vậy tối qua địt mấy lần làm cả tối nằm ngủ không yên, rát lắm.

– Tại lúc đó sướng quá, con không nhịn được

– lại nói, buồi con địt vào lồn mẹ nếu con không phụt tinh vào thì có thể vẫn không có thai. Cho nên những ngày mẹ có khả năng thụ thai thì con phải xuất tinh ra ngoài.

– nếu không mẹ có thai ạ ?

– Ừ. Lúc sáng con hỏi khi địt vào lồn mẹ thì trúng cái gì đúng không ?

– Vâng

– Cha bố anh. Buồi gì mà gớm, đã to tướng lại còn dài quá cơ. Lúc địt sâu vào lồn mẹ là con đụng trúng tử cung mẹ.

Hà hướng dẫn cho con thò tay vào lồn mình. Chỉ cho nó biết vị trí tử cung.

– Có đau không mẹ, để làm sau… con … địt nhẹ

– Lúc đầu thốn đau nhưng sau mẹ chỉ thấy sướng thôi.

– Em bé được tạo ra là trong tử cung đúng không ?

– Giỏi. Đúng. Khi con phụt tinh vào lồn mẹ, nếu đúng ngày mẹ sẽ có thai. Tinh trùng sẽ bơi vào trong tử cung, nếu gặp trứng sẽ chui vào như hoa thụ phấn vậy. Cuối cùng đứa bé sẽ phát triển bên trong tử cung cho đến 9 tháng sẽ được đẻ ra

– À, như vậy.. như vậy…

Hà kéo đầu con, cô thì thầm vào tai nó những câu thật kích dục

– Như vậy tức là con địt vào nơi con được sinh ra.

Một lúc, nó im lặng như suy nghĩ gì đó. Giữ lấy khuôn mặt đáng yêu của người phụ nữ nó hỏi :

– Mẹ tha lỗi cho con. Con nghĩ mình đã lớn, đã trưởng thành. Con muốn mẹ giải đáp thắc mắc cho con. Sao mẹ quyết định cho con làm tình với mẹ

Vuốt ve khuôn mặt đã có những góc cạnh trưởng thành cô không giận, không phật ý, không xấu hổ nói:

– Mẹ sinh con ra, nuôi con một mình khổ cực biết bao. Ngần ấy năm mẹ không có qua lại với bất kì người đàn ông nào cả. Nhưng con biết không? Mẹ cũng là người phụ nữ, người phụ nữ bình thường. Mẹ cũng cần có người yêu thương, chăm sóc. Có hiểu gì không?

– Con hiểu mà. Thì con vẫn yêu thương mẹ mà, tuy có hơi lười học chút

Khuôn mặt từ ái của Hà chợt thay đổi. Nụ cười hờ hững chợt hiện, đôi mắt lúng liếng đa tình nhìn nó đầy ham muốn.

– Nhìn lồn mẹ này

Hà nâng lồn lên, dưa một chân lên tận vai cho lỗ lồn ưỡn hẳn lên

– Nãy buồi con địt vào, mẹ sướng lắm. hiểu chưa?

– Dạ hiểu

– Mẹ sống không chồng nhưng muốn được địt. như ban sáng con địt đó. Lồn mẹ muốn được địt thật nhiều, mỗi ngày đều cần một cái buồi thật to địt vào.

Nói mà ánh mắt mẹ nhìn nó thật dâm dật

– Chẳng lẽ con muốn mẹ tìm người đàn ông khác địt sao?

– Không, con cấm mẹ đấy. Con tuyên bố mẹ là của riêng con. Nhất là lồn mẹ, chỉ có buồi con được địt vào thôi.

Cô hôn lên môi nó một cái

– Có biết sao nãy giờ mẹ lại nói dâm như vậy không?

– Sao ạ, con nghe thấy sướng mà? Có thấy khác gì đâu?

– Ngốc ạ. Mẹ mặc dù cho con làm tình nhưng vẫn còn khúc mắc. Nhưng giờ hết rồi. Mẹ nói những lời như ban nãy để tự gỡ cái khúc mắc kia. Từ giờ mẹ sẽ buông thả mình để hưởng những gì mình đáng nhận. Con… con có nghĩ mẹ dâm đãng không?

Dù không hiểu lắm nhưng Dũng vẫn gật đầu đồng ý.

– Có!

Hà cúi đầu, có vẻ hơi luống cuống nhưng lọt vào mắt Dũng thì nó lại nghĩ là mẹ buồn.

– Nhưng con thích, con thích lắm.

Thì thầm vào tai mẹ những lời mà tình nhân với nhau hay gọi là những lời đường mật:

– Con muốn được địt người mẹ dâm đãng của mình. Con muốn đâm buồi vào sâu trong lồn mẹ. Con muốn thụ tinh cho mẹ. cho nên mẹ càng dâm đãng con càng thích, càng yêu

Dù hơi choáng như cô lập tức mở nụ cười dâng đãng. Đứng dậy cô cởi hết mọi thứ, trước ánh mắt của con từng kiện vải vóc trên người cô rơi xuống. Một thân thể lung linh, đôi vú tròn to, cái mu lồn nổi cao, eo thon uốn éo như rắn nước, cặp đùi màu mỡ phì nhiêu. Tất cả rất rõ ràng, rất tường tận. Dũng hăng hái cũng lột phăng chiếc quần đùi rồi quăng đi nơi nào đó.

Mẹ trườn lên đè lên nó. Một trận sáng khoái ập đến. Tấm thân trần truồng của mẹ đè lên người nó. Thật êm, thật mềm. Làn da của mẹ thật mịm màng, sờ một cái là biết sướng tay.

Mẹ áp môi hôn nó. Đôi lưỡi thong thả chơi đùa với nhau. Nó cũng chậm rải nhấm nháp từng giọt ngọt lịm. Đưa tay bóp lấy cặp vú to tròn, trực tiếp tiếp xúc nó mới hình dung cụ thể, cũng không to lắm, cũng chỉ cỡ cái chén cơm hơi to thôi, vô cùng no đầy, vô cùng săn. Đôi núm đã săn cứng lên.

Siết chặt vòng tay, nó như muốn hòa tan cả cơ thể mẹ vào mình. Toàn thân mẹ chỗ nào cũng mềm mại, chỗ nào sờ cũng sướng. Cơ thể thành thục đầy đặn của mẹ cứ uốn éo trên người nó, những ma sát với thân thể người phụ nữ thật sướng cái công nó đầu thai làm con trai.

– Lồn mẹ muốn buồi con rồi

Mẹ ngồi thẳng lưng, với cái dương vật của nó mà dí vào cái lỗ. Một nụ cười dâm đãng quăng về phía nó Hà bặm môi ngồi thật mạnh xuống.

– Ứ….

Mày cô nhăn tít lại. Dương vật nó chẻ lồn cô dâm mạnh vào ngọt sớt. Ngay lập tức ngoài cái thốn ra, lỗ âm đạo cô căng ra hết cỡ mà chứa đựng cái buồi ngoại cỡ này. Nhưng sự sung sướng thật sự là đỉnh điểm.

– Hứ… lồn mẹ có làm con sướng không…

– Sướng lắm…. lồn mẹ địt sướng lắm mẹ ơi…

– Cho con đó.. ui…ui… cả người mẹ đó… tất cả cho con đó…ui… ui… quan trong nhất là lồn mẹ… ưm…ư… địt sướng lồn mẹ đi..ư..ư….

Mẹ nhấc rất cao lên, nhưng rất tinh tế, vừa đủ để dương vật nó rút ra gần hết rồi ngồi mạnh xuống. Lấy toàn bộ sức nặng của cơ thể mà ngồi mạnh xuống, dương vật nó lao tút vào lồn mẹ, đâm mạnh vào tử cung mẹ. Cô không còn thấy thốn, thấy căng tức âm đạo nữa, chỉ còn sướng. tử cung bị đụng mạnh càng làm cô sung sướng vô tậm. Những âm thanh dâm đãng thoát ra thật khiến người ta trầm luân vô hạn:

– Buồi con to quá…. Ư… ui … địt sướng lồn mẹ quá….

– Hôm nay… con địt liệu mẹ … có thai không?

– cứ địt đi… địt mẹ có thai đi…

Nghe dâm ngôn của mẹ làm nó máu điên lên. Vật mẹ nằm xuống, nó đâm mạnh.

– A… sướng… địt mạnh vào… mẹ sướng quá…. A.a.a…. sâu quá… mẹ sướng quá…. Á… địt gì mạnh thế…. Làm lồn mẹ sướng quá…

Đâu còn dáng vẻ người mẹ nữa. Trước mắt con cô hoàn toàn hóa thân thành một dâm phụ, thậm chí còn hơn dâm phụ nữa, những từ những dâm đãng nhất, nghịch luân nhất được cô thốt ra hoàn toàn tự nhiên. Những tiếng dâm dãng, trái ngược với luật trời định nhưng cô không có chút lúng túng nào cả. Nó như cho chút muối vào nước đường vật, những sung sướng từ bộ phận sinh dục là chất ngọt, những thứ dâm đãng được nói và được nghe như chất mặn hòa vào nhau tạo thành đột phá mới trong quan hệ tình dục.

Hà dạng to cái háng, ưỡn cái mu lồn cao tướng lên, cái lỗ sung sướng được ưỡn mạnh lên mỗi khi dương vật con đâm suống. Không phải do dương vật của nó dài, lý do là ở cô, âm đạo của cô ngắn. Cái thứ đồ giống đực của nó với cái lực đâm xuống mạnh như vậy, cái tử cung tội nghiệp của cô liên tục bị lực trùng kích mạnh. Cái đầu dương vật to như quả trứng gà như chiếc chày giã mạnh xuống tử cung cô. Sung sướng quá, lúc này với đối phương ai cũng là người tình tuyệt vời. Dũng với cái dương vật to và dài, mẹ với cái âm đạo ngắn và nhỏ. Xứng đôi!

– Sướng quá mẹ ơi

– Sướng thì địt đi… ư…. Địt mẹ …. A…. mẹ yêu con… mẹ yêu con… yêu buồi con…a.a.a.a.

– Con yêu lồn mẹ… mẹ thật dâm đãng…. Con yêu mẹ… mẹ càng dâm con càng yêu…

Hà mở mắt nhìn con. Dương vật nó làm cô sướng quá. Cô cố hướng cho lỗ âm đạo của mình vuông góc với góc đâm vào của nó, cô còn muốn mạnh hơn nữa, sâu hơn nữa mặc dù dương vật nó mỗi lần đâm vào là đâm lút đáy rồi. Những kích thích đến từ cái thốn đau nơi tử cung càng bùng mạnh ngọn lửa tình dục.

“Nó muốn mình dâm đãng mà, mình cũng… dâm đãng mà”

– Ư…. Ơ…. Sướng lồn quá…. Ưm…ứ…. Đâm buồi vào lồn mẹ đi…. Thực mạnh vào…ứ..ứ…ứ…. “

– Con sẽ địt cho mẹ có thai luôn… con sắp sướng rồi đó…

– Cứ địt đi… thụ thai cho mẹ… a.a.a.. làm lồn mẹ sướng đi…

Hà dạng thật to cái háng của mình, ưỡn thật cao cái lồn sưng mọng lên cho con đâm xuống thêm sâu hơn, mạnh hơn. Hai tay Dũng hất nắm rồi bóp cặp vú tròn căng của mẹ. Mấy lần làm tình với mẹ, lần nào nó cũng không cầm cự nổi. mẹ quá dâm đãng, âm đạo mẹ quá khít, quá chặt. Cảm giác sung sướng tới thật nhanh

– Con sướng… con xuất tinh đây… con xuất… xuất………….

– Mẹ sướng… mẹ cũng sướng… cho mẹ … cho mẹ… xuất vào lồn mẹ… Á………….

Hà thét thất thanh, miệng ngoác lớn. hai thân thể giật đùng đùng rồi cùng mềm nhũn vô lực nằm đè lên nhau thở hổn hển mà thiếp đi. Từ tối qua đến giờ Hà đã quá thỏa mãn, cô nhận đủ lượng tinh, lần nào nó cũng xuất ngập đầy lồn cô.

Không biết bao lâu, mẹ vỗ má cho nó tỉnh dậy.

Dũng lăn sang bên cạnh ôm cứng lấy mẹ cười hì hì. Một tay nắm bóp chiếc bánh bao thành muôn hình dáng. Một tay mò xuống mò lồn mẹ, vuốt ve cái mu đại choác của mẹ.

– nãy con làm sướng không?

– Sướng………..!

– Liệu có thai không mẹ?

– Thai cái đầu ông

Mẹ cốc cho nó một cái, đổi lại là cái giọng cười khì khì của nó

– Xuống nhà tắm rửa rồi làm gì đó cho mẹ ăn nhanh

– Dạ, mẹ nghỉ ngơi để con chăm sóc mẹ

Được chăm sóc mẹ, toàn thân nó lại trần ngập năng lượng. Mặc cái quần đùi nó mở cửa phòng đi xuống để lại bóng lưng cho cái nhìn, nụ cười hạnh phúc của mẹ. Hà nằm thêm lúc nữa rồi dậy tắm rửa lại. Bước đi mấy bước cô mới thấy cái di chứng của sự sung sướng. Bên trong âm đạo của cô rát quá, bụng dưới đau đau.

“cái thằng mắc dịch, vừa to vừa dài làm mẹ khổ quá…”

Thay một bộ đồ khác đi xuống. Tối ăn chẳng ra sao, nãy hai mẹ con vận động mạnh quá, giờ cái bụng chẳng còn chút gì sinh ra năng lượng được nữa. Mẹ như nàng tiên nhỏ trong bộ váy ngủ màu vàng nhạt, động tác ăn như chú mèo nhỏ làm nó si mê vô cùng, trong tâm nảy sinh nhiều loại xúc động muốn yêu chiều.

Đêm đầu tiên, hai thân thể với kiểu hạnh phúc khác nhau, lần đầu tiên ôm lấy nhau mà ngủ trên cái giường tình ái. Sau cuộc tỉ thí mạnh mẽ lúc trước mẹ nói người hơi đau nên không hứng trí nữa, ngược lại DŨng đau khổ ôm cái dùi cui mà ngủ. Mà bi thảm cho nó là từ sau cái lần sung sướng ngất ngây đó, mẹ nói là cô nguyệt tới chơi 1 tuần nên nó đành vác cái chày to đùng, cố nén nó lại sau mấy lớp vải, bụng cứ thầm khuyên thằng nhỏ an tĩnh mà tích xúc lực lượng. Cũng may cho nó là trong những ngày này mẹ ăn mặc kín đáo, chú chim non không bị kích thích nhiều.

Căn phòng lớn của mẹ đã thành cái tổ uyên ương của hai mẹ con. Tuy không làm ăn gì được nhưng hàng đêm được ôm thân thể nõn nà, ấm áp mà ngủ cũng làm nó thỏa lòng không ít. Nhìn nụ cười hạnh phúc trong dáng ngủ của mẹ làm nó mãn nguyện không nói lên lời. Lúc này đây nó không còn thấy dáng vẻ của người mẹ hiền yêu dấu nữa, nó đang được ôm một cô gái nhỏ trong lòng, cô gái này có dáng vẻ thành thục, từng bộ vị nổi lõm phong tình vô hạn của cô đã chiếm trọn trái tim non nớt của chàng trai mới lớn.

Hôm nay nó tới nhà mẹ con bán bún bữa nọ. Trong tay là bọc giấy báo, đó là những gì nó sẽ cấp cho cô để khởi nghiệp. Trong đó có 1 tờ giấy nó vẽ sơ đồ chỉ đường đến cái tiệm nó đã thuê, một vài lời khó nói cũng được ghi vào đó. Còn có tờ hợp đồng thuê nhà nữa. Hôm nay cô bé chưa đi học, cũng đang dòng ánh mắt tò mò đánh giá nó.

Cô im lặng nghe nó nói hết, cũng không vì gia cảnh bần hàn mà phải ngước nhìn nó, cô có lòng tự trọng của mình. Cô thật khó mở miệng từ chối nó, một là do cô thấy nó có lòng tốt, lại tận tâm mang tới tận đây, không vì cái ổ rách của cô mà nhăn mũi. Và một phần nào đó cũng là do cô thấy nếu mình đồng ý thu nhập của cô sẽ tăng lên. Nhìn đứa con ăn mặc khiên tốn, có chút gầy gò do ăn uống không đủ, quanh năm chỉ có mỗi bộ đồ đi học là nhìn được lòng cô chua xót vô cùng.

Đứa con tội nghiệp của cô là sản phẩm của chuỗi ngày thoát ly đi tìm kiếm tương lai tươi sáng của cô và đám bạn trong làng. Chỉ ngay sau 1 ngày khi lên tới nơi tất cả mọi người đã biến thành hàng hóa mà quy đổi ra tiền. Cô trông sáng nhất đám nên được bố mì hưởng dụng ngay, và sản phẩm là nó đây. Sau khi sung sướng xong hắn bỏ cô trong phòng mà nghênh ngang đi ra, đâu nghĩ ra sự quật cường và lanh trí của cô. Bố mì đã mất đứa “con” ngay đêm đó. Không cố tiền lại phải trốn chui chốn lũi một đoạn thời gian cuối cùng cô tạt tới đây nương nhờ một bà cụ gần đất xa trời. Không có nghề, không có học cô đành theo bà cụ bán bún tạm qua ngày. Rồi cô phát hiện mình có thai, rồi toàn bộ tiền dành dụm của bà cụ đã cho cô đứa con gái lớn khôn xinh đẹp đến ngày nay. Trước đây không lâu bà cụ cũng bỏ hai mẹ con cô mà về cõi tiên. Mấy lần cô xin việc phục vụ ở một số cửa hàng rồi trung tâm giải trí, cũng làm việc được một thời gian rồi đành bỏ. Không vì chủ quán nổi lòng dê xồm thì do khách hàng đụng chạm. Tính khí cô không tốt, không muốn làm lỡ công việc làm ăn của người ta đành quay lại nghề cũ. Qua thời gian, hai mẹ con nhịn ăn nhịn ở cũng gom được mốt số vốn nho nhỏ, cô cũng tính toán cố định hóa cửa hàng của mình, nhưng cũng còn thiếu 1 khoản nữa không biết bao giờ mới đủ. Việc học của con ngày càng tốn kém nên cuộc sống ngày càng khó khăn.

Thấy cô ngần ngừ, Dũng nhanh trí đánh vào cô bé con này:

– Bé, em học lớp mấy rồi? Anh học lớp 9 rồi đó. Đáng ra anh phải lớp 10 rồi nhưng hồi xưa nhà anh nghèo quá nên lỡ mất 1 năm

– Em lớp 7

Nói xong cô bé vội núp sau lưng mẹ, cúi đầu không dám nhìn nó nữa. Không đen đúa như mẹ, cô bé thật xinh đẹp. Chỉ vài năm nữa thôi cô sẽ thành một nàng tiên được bao chàng trai trông ngóng, nhưng còn phải cố gắng ăn nhiều, cô bé này gầy quá, dáng cao như cây gậy vậy. Mái tóc hung vàng trẻ ngọn như rễ tre vậy.

– Anh sẽ cùng mẹ em hợp tác mở một hàng ăn đó. Đến lúc đó em và mẹ sẽ không phải diễu năng diễu mưa mà đẩy xe khắp nơi bán hàng nữa. Rồi thì công việc làm ăn của mẹ và anh sẽ khá hơn nhiều, đến lúc đó em sẽ có xe đạp đi học, rồi mua được nhiều sách vở hơn, chưa kể sẽ có bộ đồ đi học thật đẹp cho các bạn cùng lớp lác mắt luôn.

Đấu tranh với cô bé một hồi, nó cũng thân cận hơn với cô bé. Cô bé nghe đủ lời đường mật của nó cũng muốn mẹ chấp nhận hợp tác. Từ đầu tới cuối, cô không nói nhiều, ngoài thì bình tĩnh nhưng trong lòng đấu tranh dữ dội. Cô chưa từng nhận đò của ai vì biết họ chỉ nhìn trúng cô, muốn lợi dụng cô thôi. Nhưng ở cậu nhóc này, cô nhận thấy sự chân thành và phần nữa nó chỉ mới là thằng nhóc thôi, không đánh chủ ý lên thân thể cô.

– Mẹ cậu có đồng ý không?

Dũng biết chị đã đồng ý rồi. Hỏi nó chỉ là do một chút dãy dụa cuối cùng thôi

– Không dấu chị, em đã có công việc nho nhỏ, đã có thu nhập rồi. Khoản để góp với chị là do em ứng trước lương đó, không phải phi nghĩa gì đâu. Mà tôi em có hoàn toàn cho chị đâu. Em góp vốn chắc là lớn hơn chị, nên chị phải bỏ cả công vào để góp vốn với em.

Cuối cùng nó mạnh dạn nắm lấy tay cô mà đưa bọc báo vào. Tất cả nó có ghi lại bên trong rồi. Nói với chị là giữa tháng này chị phải khai trương rồi nó chạy đi. Nó thấy ở lại nói mấy câu nữa chắc người ta lại ngần ngừ mà từ chối. Vụ này vô cùng lợi, chưa biết chừng sau này sẽ thành nhà hàng lớn cũng nên, lúc đó nó đương nhiên trở thành ông chủ sau màn chỉ chờ đến ngày mà thu tiền

Nó và anh Nam tính toán kĩ rồi, khoản tiền này đủ để chị mua trang thiết bị thôi, chẳng lớn chỉ 10 triệu à. Hixx đó là khoản tiền lớn nhất mà nó nhìn thấy. Cầm trong tay mấy ngày mà như cầm cục lửa vậy, cứ sợ bỏng. Vậy là trong một năm này nó sẽ không được nhận lương ở chỗ anh Nam nữa.

Thật sự ra nhận lương chỗ anh nam cũng làm nó xông xênh nhiều nhưng ái này lắm. Nó có làm cái khỉ gì đâu. Đó là nó nghĩ vậy thôi, chứ anh Nam được lợi nhiều từ nó, nhờ có nó mà công việc mới trôi chảy được.

Từ hồi ăn vụng với cô Phượng xong nó chưa gặp cô mấy ngày rồi. Không biết là đi đâu, nhưng không giám hỏi chú Hoàng. Mặc dù lần đó chơi trò nhất phụng nhị long nhưng mở mồm ra hỏi về cô nó còn chưa có đủ dũng khí. Mà giờ gặp cô ở đây thì cũng lằm ăn mẹ gì được, chú cứ ở quán suốt ngày, trước mắt chú nó càng không có gan ăn vụng.

Anh Nam dạo này nhiễm tí tình vào yêu đời vô cùng, miệng lúc nào cũng hớn hở, hàm răng suốt ngày phơi ra.

Mấy hôm nay không biết mẹ con nhà kia chuẩn bị mở tiệm thế nào rồi. Nó đã hẹn 15 phải mở hàng, đến lúc đó nó sẽ xin nghỉ học 1 buổi mà kéo anh em trong công ty tới ăn sáng ủng hộ. Đằng nào cũng ăn sáng, ăn ở đâu chẳng vậy. Có người tiền đường, có người không, chẳng sao, ai tiện thì ăn ủng hộ, dần thấy đông thì người dân sẽ nghĩ nơi đó ăn ngon, uy tín. Nó còn định khuyên anh em công ty ăn sáng ở đó suốt nhưng nghĩ lại thấy không được. Cái gian quán đó nhìn vậy thôi chứ sức chứa không lớn, chưa kể nhân lực có hạn, sao ôm hết được.

Sau bữa cơm hạnh phúc, nó lên phòng chuẩn bị học hành. Cuối năm rồi, thời gian không còn nhiều, trước lông bông nhiều quá, giờ khổ à. Thời gian giờ không còn được tính toán trong đầu nó nữa, chỉ còn lại những con số, những công thức, định lý loằng ngoằng thôi. Mẹ không học cùng nó, mẹ mắc dọn nhà, nó cũng không còn tâm trí quan tâm nữa.

Dũng đã dứt khoát ôm sách vở sang phòng mẹ học, tuy nhiên vẫn để phần lớn ở phòng nó phòng trường hợp ông bà tới chơi còn có cái mà nhìn nữa.

Hà dọn nhà mà người ngứa ngáy, bứt dứt không yên. Mãi không sao, giờ được ăn rồi, thấy vị ngon của tinh trùng rồi giờ nhịn khó à. Hôm nay đèn xanh đã tới, cô chỉ muốn cùng vui vấy với con thôi nhưng nghĩ lại nó đang học, nên cố nén lòng lại. Không lên phòng mà cứ đi qua đi lại làm cái nọ cái kia cho phân tâm đi.

Phía dưới nhà đã được cô bố trí lại chút ít, rèm cửa được kéo loại dày dặn thẫm màu, kính cửa cũng thay loại màu tối hơn. Cô không vô tư như nó, chỉ một ánh mắt vô ý của hàng xóm có thể sẽ làm gia đình cô phải bán muối xứ xa.

Dũng hoàn toàn nhập tâm, mẹ đứng sau cũng không biết. Phải đến lúc mẹ không kiên nhẫn mà khoác vai nó nó mới tỉnh.

– Mẹ…

– Học đến đâu rồi?

– Đẹp quá!

Dũng chẳng thèm nghe mẹ hỏi, mà mẹ cũng chẳng cần câu trả lời của nó. Ngồi xuống bên canh cô chống tay cười duyên dáng, kéo day buôc tóc cho mái tóc huyền của mình xõa ra. Hành động của cô như muốn phô bày vẻ đẹp nhất của mình cho con thương thức.

Mái tóc ôm lấy khuôn mặt xinh đẹp chảy xuống đôi vai trần nhỏ nhắn xinh như ngọc toát ra vẻ thanh xuân yểu điệu. Một cái váy đỏ rực mỏng manh được hai cái dây bé tí tẹo treo hờ trên đôi vai nhỏ bé. Màu đỏ như lửa của chiếc váy thổ lộ phần nào sự nóng bỏng của mẹ. Khuôn ngực có bao nhiêu trắng trẻo, bao nhiêu mịn màng thì cho nó nhìn cả. Mép áo váy che còn dưới cả áo lót nữa. chiếc áo lót mỏng với những đường hoa văn ngoằn nghèo như lưới có màu đỏ là loại nửa quả, tức là đỡ nửa dưới của vú người phụ nữ, phần trên trắng muốt lộ ra thật mịn màng lại có cảm giác như non mỡn, Dũng còn tưởng rằng chỉ khẽ động là tan vỡ.

– Nhìn cái mắt con kìa, có khác nào mấy thằng cha dê xồm

– Khác nhiều chứ. Con chỉ nhìn người mẹ xinh đẹp của con thôi. Mà người khác có gì mà nhìn, mẹ yêu của con mới đáng nhìn chứ

– Hôm nay… con hoc đến đâu rồi?

Dũng không trả lời mà ôm chầm lấy mẹ, một trận hương huyễn khiến nó sảng khoái, không nhịn được mà hít hà thêm mấy hơi, cổ và vòng ngực bị trận mưa nước bọt từ môi nó cứ chút chút chút hôn xuống. Một trận da gà cứ sần sần nổi lên, Hà nũng nịu đẩy con ra mà cả người mềm nhũn, vô lực.

– Thôi….. học đi…

Thanh âm được kéo dàn như năn nỉ. Đôi tay mẹ chống lên vai nó mà đẩy ra nhưng nghe giọng điệu của mẹ lại như trái ngược. Mặc kệ thế nào, Dũng ôm lấy vòng eo uốn như linh xà của mẹ mà kéo vào.. Không đợi những giọng ỉ ôi của mẹ phát ra nó đã bị kín miệng mẹ rồi. Ban nãy thì đẩy ra thế nhưng vừa tiếp xúc với miệng nó thì lấp tức lưỡi mẹ đã đưa sang nó mà khua khoắng rồi. Đôi môi mọng chín há lớn rồi mút mạnh. Vòng tay mẹ thay vì đang đẩy ra nó thì lại trượt ra sau lưng mà kéo nó lại, siết lấy nó nhưng muốn hòa nhập hai thân thể lại. Trước ngực nó là đôi vú của mẹ, ẩn dấu trong lớp vải đã bị ép bẹp mà vẫn không ngừng muốn dấn tới nữa.

– Bế mẹ lên giường

Hơi thở gấp gáp, giọng nói ngập ngừng, ánh mắt quyến rũ bắn ra những tia dâm đãng. Thấy ánh mắt ngây như phỗng của nó Hà xị mặt, bĩm môi cốc cho nó một cái. DŨng nhanh chóng tỉnh lại, gãi đầu cười trừ, đứng vụt dậy bế xốc mẹ dậy băng băng chạy tới giường. Mẹ không có nặng nhưng nó vẫn còn “nhỏ”, vừa tới được giường là nó buông tay rồi cùng mẹ ngã lên giường rồi bắt đầu há miệng hớp lấy từng luồng không khí. Đoạn đường có mấy mét mà mất nhiều sức quá. Mất mặt quá, nó quyết định sau này phải bỏ chút thời gian ra để nâng cao sức khỏe mới được. Nó thì không nói, nhưng còn mẹ yêu của nó nữa, nó muốn mình phải mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn nữa để chăm sóc và bảo vệ mẹ.

– Nghĩ gì vậy?

Một tuyệt đại mỹ nữ với trang phục mát mẻ nằm thẳng cẳng trên giường. Chiếc vảy với chất vải kì diệu, mỏng nhẹ và mềm mại yên tĩnh mà dịu dàng phủ lên thân thể mẹ. Rộng nhưng lại rất sát, từng đường cong lung linh của mẹ theo tư thể nằm mà nhô cao lên. Đôi vú tuy còn cách mấy lớp vải nhưng qua cảm giác thị giác cho nó biết kích thước tương đối hầm hố. To, cao, tròn! Vòng eo thon thả bó lại càng nổi rõ hơn bờ hông lớn. Trong óc nó còn vụt qua hình ảnh của chiếc đồng hồ cát nữa. Hông mẹ nhìn từ bề ngang thì tương đối rộng, nó còn biết được mặt phía sau mẹ còn có một bờ mông cong vểnh mà tròn, vô cùng mọng căng. Đôi chân mẹ duỗi ra khép kín lại nhưng không thể kín được vì phần ngã rẽ của mẹ quá là con mẹ nó vĩ đại. Giang hồ còn hai có câu “gầm cao máy thoáng” để tả những điều tuyệt diệu của tạo hóa này. Giữa cặp đùi của mẹ là con bướm to lớn, múp vô cùng, cách lớp vải nhưng cũng không che được những đường cong của nó. Thật lớn, thật múp à. Chưa nói tới, cái mu bím này mới thể hiện được hết sự vĩ đại của mẹ.

You may also like...