Khao khát loạn luân (p2)

– Mẹ thật vĩ đại!

– Hử. Cái gì?

Dũng nằm xuống song song với mẹ. Hai mẹ con có rất nhiều thời gian, đêm nay và rất nhiều đêm khác nữa Hà sẽ rất hạnh phúc. Tuy sự đời nó nghịch lý nhưng cô chẳng quan tâm. Cô và con sống nương tựa vào nhau bao năm qua, ông trời có cho hạt gạo nào đâu. Nhưng cô cho con cô thật nhiều tình yêu, và tất nhiên nó cũng cho cô thật nhiều niềm vui. Và giờ nó đã lớn, nó muốn, cô cũng muốn. Ngoài tình yêu từ mẹ nó còn muốn có thêm tình dục nữa. Và cô, ngoài niềm vui, từ nó, cô còn muốn có thêm sung sướng

– còn cái gì nữa, hai cái ti vĩ đại này này. Không biết có sữa không đây

Dũng cúi xuống kéo lớp vải lụa bên ngoài xuống, kéo đôi cái miếng che xuống. Thật dễ dàng, chắc cái móc đằng sau bị mẹ cởi rồi. Cứ tưởng tượng đi, quả đào ý, nhưng là quả đào tô bự cơ kìa. Tròn lắm, mũm lắm. Đôi cái núm đỏ chót nho nhỏ, xinh xinh như đôi cái chóp của quả đào. Trông thật đẹp! Đôi mắt nó nhìn không còn khao khát những giọt sữa như hồi nhỏ nữa, mà hiện giờ từ đôi mắt với những tơ máu phát ra những tia dục sắc bén. Miệng nó mấp máy như chỉ chực nhào đến cắn xé.

– Thật lớn quá, thật… thật…

– Ư… nhẹ con, đừng cắn, mút nhẹ thôi.

– Thấy như thế nào mẹ?

– Thích!

Cặp vú của mẹ làm nó si mê không thôi. Săn cứng vô cùng, ai nói cặp vú này đã từng nuôi con chứ? Bóp tròn bóp méo đi nữa thì nó vẫn căng săn, vẫn mũm mĩm. Thế nào ta? Mon mỡn, mong manh tưởng tượng chỉ động là tan vỡ khiến người ta không khỏi nâng nui. Mùi hương phụ nhân làm nó si mê tham lam hít từng ngụm lớn, bàn tay không khỏi tăng lực đạo, bóp cho con thỏ trắng méo bẹp đi, cái miệng không khỏi lộ ra cái khao khát như đứa trẻ khát sữa lâu ngày, thật tham lam mà ngoạm từng ngụm to.

Thân thể cô cũng quá lâu rồi mới được những tác động từ người khác giới. Nó không thương tiếc cô gì cả, làm cô ngửa đầu, há miệng.

– Nhẹ thôi con, ưm….. nhẹ thôi….

Hai tay cô nắm chắc lấy một mảng ga giường, ngực ưỡn lên như muốn đưa hết vào miệng nó. “khẩu thị tâm phi” mà. Nhìn mẹ hổn hển thở, khuôn mặt nhiều lên những ánh hồng, đôi mắt mông lung mơ màng, đôi môi đỏ mọng, căng chín khẽ hé trông thật đáng thương, nhìn thôi là chỉ muốn tiến tới ôm vào lòng mà yêu thương.

– Tí mẹ to thật đấy, thế này nuôi con thì tha hồ sữa

– Không nhìn anh xem to tướng thế này còn gì

Dũng bóp mạnh một cái làm mẹ “ứ” lên. Yêu thương lắm, nó kéo đầu mẹ, ghé đầu tới, trên giường nó với mẹ như đôi tình nhân đang nằm thủ thỉ những đường mật với nhau.

– Vĩ đại chưa này!

Đó, cái mu bướm như bàn tay khom lại, úp xuống. Mẹ nằm thẳng cẳng nên cái mu nó nổi thật cao lên. Lại nói, nó duyệt qua vô số những vidio “giáo dục sinh lý” rồi nhưng chưa từng thấy có “người mẫu” nào được hoành tráng như mẹ.

– Nó làm mẹ phiền lắm

Mẹ nói rồi, vì cái mu này mà ra ngoài mẹ ăn mặc đến khổ. Không để ý ăn mặc cho kĩ là bao con mắt hướng vào đó ngay, và rồi vô số hình ảnh dâm dục được sinh ra.

– Nhìn thích lắm mẹ ạ, tự dưng chỗ đó nổi cao tướng lên, đẹp lắm. Sờ rất mềm à, thích lắm

– Mẹ chả thích, đẹp gì, phiền thì có

Dũng kéo cái váy lên, chỉ còn cái quần lót cho chắn cho cái mai rùa này. Những đường cong chỗ này mới nổi, cái mu trở lên nổi bật hơn bao giờ hết. kéo cái quần lót xuống, thằng hói đầu mới lộ diện, thật quá đã! Những cảm xúc tay cho nó biết được cái mu này không có cứng cáp khỏe mạnh gì, Nó thật mềm mại, khum mình ủ rũ trong thật tội nghiệp

– Thấy bướm mẹ thế nào?

– Một từ duy nhất: đẹp! Nói dâm chút đi, mẹ thập dâm đãng mới đáng yêu

– Hừ, tôi không cần đáng yêu

– Lồn ơi, hì hì. Mu lồn mẹ to cao như vậy dễ đẻ lắm sao hồi xưa mẹ không đẻ thêm cho con có em

– Hỏi linh tinh, làm sao mẹ đẻ được, mẹ… có ở với ai đâu?

– Giờ ở với con rồi nè, mẹ đẻ nhé? Ui!

Một cốc vào đầu nó. Mẹ trừng mắt, cái mặt xinh đẹp nghiêm lại, phối hợp với cái thân thể gần như trần truồng lại toát ra 1 ý vị khác, mạnh mẽ. Không đợi mẹ nói gì, Dũng đã vội phân bua ngay

– Là giả thôi mẹ, hai mẹ con mình nói cho sướng thôi.

– Chúng ta đã như vậy là ghê gớm lắm rồi, con nói mẹ đẻ… tự dưng mẹ thấy phẫn uất lắm, không hiểu tại sao nữa. tất nhiên mẹ biết không phải con nói thật. Nhưng mẹ nghe mắc tai lắm.

Ngược lại với suy đoán của Dũng, mẹ nói rất nhẹ nhàng. Suy nghĩ của phụ nữ đúng thật là khó dò. Mẹ như đang suy tư gì đó, nó cũng mặc kệ, bàn tay rảnh rỗi tranh thủ khám phá cơ thể của mẹ. Men theo cái rãnh che ngay sườn của cái mu lồn, nó đi xuống cái khe ướt ướt. Vừa chạm vào cái là từ cái lỗ của mẹ ứa ra thật nhiều nước.

Suy nghĩ của hà cũng bị cái ngón tay của nó làm cho lệch lạc đi. Nghĩ lại cô thấy những lời nó nói cũng thật kích thích.

– Cũng được, vậy lúc chúng ta làm, nói cũng được

Bàn tay mẹ đã luồn vào trong quần đùi của nó, lôi dương vật nó ra mà sục. Dũng nhanh tay giúp mẹ giả phóng toàn điện luôn. Cái quần đùi vừa tung bay là cái lỗ của mẹ bị ngón tay nó tập kích luôn. Mẹ nói rồi, trước khi bắt đầu làm tình thì khỏi động trước. Sẵn tiện thời gian no đủ, nó cũng không vội vàng gì, khám phá thật kĩ mọi ngóc ngách trên cơ thể mẹ

Chỉ thấy mẹ thở dồn dập hơn, tay sục chim nó cũng nhanh hơn, đôi vú lên xuống sâu hơn. Mẹ quay đầu sang tìm môi nó mà hôi tới. Đôi cặp đùi của mẹ tách ra, giơ dần lên. Hết vướng víu những ngón tay đâm vào lồn mẹ cũng nhanh hơn, sâu hơn. Mỗi lần đâm vào là trúng cái nơi cứng cứng, tròn tròn mà nó biết là tử cung. Tử cung của mẹ cũng gần à, hẳn nào lúc làm tình, mỗi lần nó đâm vào đều đụng tới.

– Muốn nghe mẹ nói dâm à ?

– Vâng, muốn, muốn

– Muốn có em à?

– Dạ

– Mẹ phải bị địt mới có bầu được. Mẹ đâu có chồng, ai địt mẹ bây giờ

Đôi vú mẹ phập phồng theo từng nhịp thở nặng và sâu. Những câu dâm đãng thì thào trong taii nó làm nó nóng ra người, ngón tay đâm vào lồn mẹ càng thêm nhanh hơn. Nó cảm thấy nước lồn mẹ bắn tung tóe rồi.

– nghe mẹ nói con thấy sướng quá, nóng ra cả tai

– Muốn có em thì đè lên mẹ mà địt đi

Không thể chịu được nữa rồi. dương vật nó nổ tung mất. Ngồi bật dậy, luống cuống ngồi vào giữa chân mẹ cầm lấy dương vật đẩy tới đẩy lui mà chưa trúng. Hà cũng suốt ruột, cô giang rộng háng, lấy tay vạch lồn ra:

– Nhanh, con… thông lồn mẹ đi, Í í í Á Á Á……

Hà cong người lại. Cú đâm mạnh và bất ngờ. Đau! Thốn! Nhưng sướng! Hà đạt cứng khoái ngay cú đâm đầu tiên. Cô há miệng câm nín, hai tay run run mà siết lấy vai nó. Dũng còn cảm nhận được cặp đùi nhẵm mịn, mát rượi của mẹ kẹp cứng lấy hông nó đang run run lên. Dũng càng giữ thế, dúi chặt dương vật nó sâu trong âm đạo mẹ, cho mẹ yên tâm hưởng hết cái sướng.

– Sướng quá

Hà lý nhí thì thào

– Lỗ lồn mẹ bé quá.

Dũng rút ra tới gần hết rồi bất ngờ đâm mạnh xuống nghe cái “bạch”

– Á… sướng…. thông rộng lồn mẹ ra cho dễ đẻ…..ứ….a….. sướng…..

Sướng! Không thương tiếc chút nào Dũng ghì 2 đầu gối mẹ xuống cho cái mu lồn nổi lên. Giờ nó mới thấy cái sướng khi địt cái lồn có mu cao.

– Địt đi … úi… địt rách lồn mẹ đi…. ứ…ư…ư…ư…a… rách lồn mẹ….

Hai tay tuốt quai váy xuống nó nắm lấy vú mẹ bóp mạnh, siết nó méo mó. Lấy đôi vú của mẹ làm điểm tựa mà thúc mạnh xuống lồn. Nó sẽ cho mẹ thật sung sướng.. “phạch phạch phạch… bạch bạch bạch…”

– Lồn gì mà chặt thế… hự hự… địt sướng quá… mẹ ơi

– mẹ cũng sướng…. hơ hơ….ư…. sướng lồn quá…. Địt thật mạnh vào….ư..ui… buồi con to quá…. Sướng quá…

Thật sự thì của nó cũng không phải hàng khủng gì lắm, theo những phim sex nó đã xem thì cũng thuộc loại bình thường thôi. Chắc do đường âm đạo của mẹ đã quá lâu rồi không có cái gì đưa vào. “bạch bạch bạch….” Không ngừng không nghỉ, dương vật nó cứ mạnh mẽ, dứt khoát đâm thẳng vào lồn mẹ. Nước lồn mẹ theo những cái đâm thọc mạnh mẽ đó mà bắn cả ra bẹn hai người, nước của mẹ thật sung túc.

– Cái mu lồn cao này… địt sướng quá… hừ..hừ… địt cho mẹ chửa luôn này…

– Hự… hự… a….ư… sướng quá…ư… muốn mẹ… có chửa thì phải địt mạnh và….ư…..a.a.a.a..a..

Thành vách âm đạo nhạy cảm của cô liên tục bị kích thích do ma sát với dương vật của con. Cổ tử cung liên tục bị xung kích dữ dội. Sóng sướng lớp lớp lan tỏa từ lồn tới tận đỉnh đầu cô. Nơi những dòng sữa nuôi nấng nó lên người giờ bị bàn tay thôi nhám của nó bóp đến đỏ cả ra truyền lại những xung kích nhục dục mạnh mẽ. Hà chìm nghỉm trong bể dục. Đã quyết định thành lập cái quan hệ tình dục với con, Hà không hối hận, không chùn bước. Mạnh mẽ dùng hành động của mình, những lời dâm ô mà cô từng cho là bẩn thỉu để bộc phá hết những rào càn trong lòng cô. Còn ra bên ngoài, cô không nói, con cô không nói, ai biết.

– Sướng lồn quá… con ơi…… ư….a…..a…. con địt sướng quá….

Mẹ cứng người, bóp chặt hai vai nó, người có phần cứng lại, chân hướng lên ưỡn thẳng bàn chân. Điều mà nó cảm nhận được rõ ràng nhất là dọc chiều dài cái lỗ lồn của mẹ đang co bóp lấy dương vật nó. Sung sướng tăng vọt, dương vật nó như bị điện trích, nó biết sắp cán đích rồi

– Con sắp ra…. Sắp ra….

– ư….ra đi… trong lồn mẹ.. ư…. Xuất vào lồn mẹ….a… xuất đầy lồn mẹ…Ư………………

– Con xuất…. hư…………..

– Thụ tinh cho mẹ….a………

Dũng bấu chặt đôi bàn chân xuống, co quắp lại lấy hết sức đâm mạnh, đâm thật sâu vào lôn mẹ, dí chặt. Đầu dương vật nó như phồng lên rồi nổ vang trong những luồng tinh trung nóng hổi. Từng dòng từng dòng tinh dịch lấp đầy sâu bên trong âm đạo của mẹ. Hai thân thể thét lên rồi giật tưng tưng như động kinh rồi đổ xuống chìm vào im lặng, chỉ còn tiếng thở phì phò như đôi trâu vừa quần nhau.

Hà đẩy con xuống, lê cái thân tới phòng vệ sinh. Cái thứ giống của nó phụt vào cô nhiều quá, cô bước đi mà nghe nó sóng sánh bên trong, có thể nói là đầy áp luôn. Một tay bụm lấy, giữ cho cái thứ nước này không chảy xuống nhà. Mày cô nhịu chặt vào nhau mà nhăn nhó. Ban nãy sướng có thấy gì đâu, càng mạnh càng sướng, càng căng càng sướng. Giờ một đường âm đạo cô rát như sát muối, trong ổ bụng đau như giun quấy, thốn lắm.

Móc mãi mà cái thứ giống này vẫn chưa hết, tưởng hết rồi, lúc sau nó lại rỉ ra. Hà cũng tấm tắc mà than “nó xuất nhiều quá, sâu tút vào bên trong”.

Hà vừa định đổ mình xuống giường thì nó đã giang tay đón cô vào lòng mà nựng rồi. Cô hoảng sợ vội can:

– Thôi thôi, tha cho mẹ đi. Nãy con làm, giờ mẹ vừa đau vửa rát, đi còn không nổi nữa đây này.

– Thế con biết phải làm sao bây giờ

Dũng tui ngỉu vẻ mặt tội nghiệp nhưng nó cũng biết chừng mực, không thể vì mình mà gây đau đớn cho mẹ.

– Hay mẹ sục cho con nhé

– Thôi, không cần đâu mẹ. hì hì, sướng với lồn mẹ quen rồi, giờ mẹ sục tay sao con sướng được. Tốt nhất là con nhịn vậy, phụt ra ngoài phí lắm. Con để dành tinh để phụt vào lồn mẹ

Hà im lặng cúi đầu không đáp. Ban nãy hứng tình, máu dâm nó dồn lên não làm những suy nghĩ dâm đãng thúc đẩy cô tự tin thể hiện sự dâm đãng của mình. Giờ sướng xong rồi, đừng nói tới việc tự cô nói ra, chỉ là nghe nó nói thôi mà tai cô ngứa như có con bọ bò bên trong. Ngang và sượng vô cùng.

– Con nói… mẹ nghe khó chịu lắm…

– Nãy chúng ta nói… có thấy sao đâu, sướng mà?

– Giờ hết rồi, mẹ nghe không vào, đâu thấy sướng gì, đại khái là ngang tai lắm. Lúc khác nói nhé, giờ…. Ngủ

Chim cứng như thép nguội nằm ôm một thân hình thành thục, cong queo, mềm mại, hương thơm thiếu phụ cứ luồn vào mũi nó khó chịu vô cùng. Mãi nó mới ngủ được. Trong bụng nó còn thầm nghĩ ngủ một mình còn dễ chịu hơn.

Hôm nay hẹn đám anh em đi ăn sấng khai trương quán ăn nhà mẹ con nhà kia nên Dũng quyết định xin nghỉ từ hôm qua.

“khổ ghê, chẳng biết nói với mấy ông bảo vệ này là đi tới đâu nữa, tên người ta cũng không biết, tiệm khai trương tên gì cũng chẳng biết nữa, cứ nói là hàng ăn nhà mẹ con kia, cũng khó hiểu à”.

– Ồ!

Hai mẹ con nhà này cũng biết đường làm quá, trước khi giao quán cũng có sửa rồi nhưng vẫn còn rách lắm, giờ nhìn trong bề thế gớm. “ẩm thực Mai Hương”. Cái biển cũng rất tinh tế, là in bạt, không phải tự làm. Mai Hương, vậy chắc là tên hai mẹ con này rồi. Một loạt bàn ghế nhựa loại nhỏ mới cứng, không phải loại không màu như trước.

Mấy tên nhân viên bảo vệ đi theo có thèm quan tâm gì, thấy cái bàn nào đẹp chỗ, thoáng mát mà sà vào rồi kêu đồ ăn.

Dũng tinh tế ngắm qua những bố trí của cô Mai hay Hương gì đó. Chỗ nấu nướng cũng rất hợp lý, mấy cái kệ, bàn để đồ ăn bằng inox hoặc đơn giản là khung sắt và mặt gạch mem rất sạch sẽ, cái ống khói bằng tôn được cô làm thêm so với ban đầu. Một cái cửa sổ cũng được trổ thêm cho thoáng mát. Không gian được tận dụng triệt để, chỗ cuối nhà nhà cái phòng nhỏ chắc là nơi ăn ngủ sinh hoạt riêng của hai mẹ con. 6 cái quạt tường, hai quạt đứng, đảm bảo lúc trời nóng sẽ cung cấp gió kịp thời.

– Bà chủ đâu chị?

– Hử?

Một cô gái khoảng 30 hay hơn chút chút đang đứng sắt hành ở bếp ngẩng lên nhìn nó.

– Là cậu đó à?

– Dạ? Chị?

Giọng nói mềm và êm, hơi có chút khàn khàn vang lên. Theo như giọng nói này thì đây chính là bà chủ – người đã được nó hùn vốn để mở cái tiện nho nhỏ này. Nhưng hình như có chút không đúng. Dũng nhịn một lượt từ đâu tới chân cô. Làn da trắng, khuôn mặt non như búng nước, mắt đen nhánh, làn mi cong vút, tóc cô vấn cao lộ cái cổ như thiên nga, cái tai trắng tinh non mỡn với những chiếc lông to nhỏ xúi mịn mịn. Từ đầu đến chân không có chỗ nào là chỗ nó từng quen. Áo sơ mi, quần đứng đơn giản nhưng trang nhã, chiếc tạp dề bó cái eo mảnh như rắn càng làm tăng tướng đầu bếp chuyên nghiệp của cô. Mắt Dũng hơi dừng một chút nơi cái núi đôi đang nổi căng đét sau mấy lớp vải. Hướng phía sau đi tới làm lộ bờ mông cong vút, tròn lẳn. Tuy bộ đồ khá rộng rãi nhưng không vì vậy mà ngăn cản cặp mắt Dũng thưởng thức.

– Anh mới đến đó à?

Trong khi Dũng đang gãi đầu thì một giọng nói quen thuộc vang lên. Cô bé lem luốc ngày nào đứng sau mẹ bẽn lẽn nhìn nó đây mà. Cô cũng có chut thay đổi nhưng không nhiều như mẹ cô. Béo lên một chút, có thêm tí da tí thịt. Màu hung vàng trên mái tóc cũng bớt đi nhiều. Cô bé mặc trang phục giống y như mẹ, nhìn kĩ mới thấy cô cũng có nét giống mẹ, giống đến tám phần. tất nhiên là trừ đi cái hung khí đã từng nuôi con. Vẻ mặt non nớt của con nhóc lớp 7 cũng đã có những nét tuyệt mỹ, hứa hẹn vài năm tới sẽ là cái đích của vô số chàng trai.

– Là tôi chứ cậu tưởng ai ?

– Tại em thấy….

Dũng gãi đầu than thế giới có nhiều thứ kì diệu thì chị nói tiếp :

– Cậu nghĩ xem trước tôi như thế này đi bán dạo có hợp không ? Tôi nhìn như trước đứng ở chỗ này có hợp không ?

Ờ, nó thấy cũng đúng. Ví dụ một cô tiên mà đi nhặt rác trông hơi quái di, một người ăn mày đi ferari cũng càng quái dị.

– tôi như trước cũng là bất đắc dĩ…

Giọng cô nhỏ hơn, cô cũng không nói rõ. Ngược lại cô bé con lại hăng hái hơn :

– Anh biết không ? Thế giới này lắm dê lắm. Bao lần em với mẹ gặp rồi đó

– À !

Dũng cũng hơi hơi hiểu, nhưng kệ, đó không phải cái nó cần quan tâm.

– Có thiếu không chị ?

– Không, đủ

Thực ra cũng không đủ lắm, cô cũng phải mua chịu một số. Đừng ngạc nhiên vì cô có thể mua thiếu, ví dụ nếu bạn muốn mở 1 quán cafe, người ta sẽ chủ động mang bàn ghế, cốc chén, cà phê… tới không thu tiền, chỉ cần bạn cam kết là không nhập cafe chỗ khác là được.

Cô không nói nhiều nên nó cũng không cản cô làm bếp nữa mà phụ cô bé con bưng bê tới các bàn. Hôm nay khách vắng hoe, nếu không có đội Dũng kéo tới thì chắc chỉ dăm khách thôi. Phàn nào cũng vì vị trí tiện chỗ nào cũng không phải đẹp lắm, hơi có khuất chút. Nhưng được cái đường xa cũng tiện, cũng gần công ty bảo vệ nên Dũng động viên anh em trong công ty chiếu cố tới chỗ này chút. Ai cần an dạ ban sáng thì tới ủng hộ chỗ này, cũng không phải là bắt buộc, tiện đường thì qua, không thì ăn chỗ khác cũng được. Chứ nếu cả công ty ăn chỗ này sợ cái tiện này có chút nhỏ à.

Dũng không ăn cùng mọi người mà tự trở thành người phục vụ hăng say với công việc. Nó cũng góp vốn vào dây nên cũng có thể coi là cơ nghiệp của nó, và tất nhiên không thể ngồi mát mà hưởng được. Thấy nó tươi cười cùng khách bộ dạng bận bụi, chị cũng không nói gì, nói chung là mặc kệ.

Buổi khai trương toàn thắng, đến chín giờ thì chẳng cồn gì để bán, một số khách dậy trễ đành nhận lấy lời cảm ơn và hứa hẹn khách sáo vào hôm khác.

– Em chưa ăn à ?

– Dạ chưa !

Lòng Dũng thầm hậm hực, nãy giờ còn không thấy nó ăn hay chưa à ? Mẹ con nhà này cũng chưa có ăn gì. Một lúc sau chị đã làm đủ cho 3 người ăn. Dũng cũng đói lắm rồi, nó chẳng nhó nổi có bữa nào nó bỏ ăn sáng không nữa. Hương vị cũng không tồi, đảm bảo ăn ở nơi khác cũng không hơn, tay nghề chị cũng có chút khẳng định.

3 người ngồi im lặng ăn.

– Hai người sẽ ở đây luôn chứ ?

– Vâng. Em với mẹ ở đây từ lâu rồi, chỗ cũ chắc cũng bị dẹp rồi

Chị chưa nói thì cô nhóc đã nhanh nhảu rồi.

– Hương !

Dũng gọi bừa, tính đoán là tên có nhóc này, ai ngờ chị « hử » 1 tiếng ngẩng đầu lên. Dũng biết mình có nhầm lẫn đành cười trừ gãi đầu xấu hổ.

– Em là Mai

– Ừ, chị Hương ?

– Anh xưng hô lung tung quá.

– Mẹ em trẻ mà. Thế em gọi chú đi, chú Dũng !

– Anh cũng còn nhỏ mà

Ăn xong, cô bé Mai dọn bát đũa xuống rồi lạnh cạch rửa bát phía sau. Cô bé này rất hiểu chuyện. Hôm nay có thể thấy được cô rất vui, so với việc đẩy xe cùng mẹ đi bán hàng thì ở đây thật tuyệt, việc nhẹ hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Va quan trọng, hai người có cảm giác là chủ.

– Cám ơn cậu

Dũng bỏ lơ lời chị nói

– Dạo này Mai nhìn khác quá. Lần trước em gặp trông có bé gầy như cái que ý.

– Trước giờ hai mẹ con tôi nương tựa vào nhau mà sống. Cậu cũng biết rồi đấy, hoàn cảnh khó khăn, nhiều lúc nhìn nó mà lòng tôi xót lắm.

Chị ngưng lại vì giọng chị cũng lạc đi rồi, trong đôi mắt đen nhánh, am hiểu sự đời đã ngập một tầng sương.

– Mà nói cậu, cậu… giúp mẹ con tôi có ý đồ gì ? Tôi chưa thấy ai mặc nhiên vô tư như cậu, thậm trí đến tên tôi cậu còn không biết

– Trước đây không có ai… ?

– Rồi

Dũng cũng không biết trả lời sao. Chẳng lẽ nói em bỏ ra chục triệu để thu lại món lợi tức hàng tháng và miễn phí được 2 nhân công à. Nhìn gương mặt trẻ trung đầy sức sống nhưng thêm vào nhiều hơn là sự lạnh lùng, nó phát hiện chị cũng thật đẹp. Mặc dù làn da không được chăm sóc nhưng cũng không có điểm nào để nói là xấu cả. Chị có vẻ đẹp yêu kiều của người mẹ tuổi hơn 30. Hắng giọng một cái, nó lấy một lý do mà nó cho là hợp lý nhất :

– Chị là ý đồ của em !

Tuy giọng nó cứng rắn, trang trọng nhưng hình như chị không để ý nhiều. Khẽ liếc nó, chị dửng dưng nói :

– Ừ. Tôi tin, dù sao cậu cũng lớn rồi. 16 -17 chứ không ít.

Dũng cười hì hì. Gãi đầu xấu hổ vì câu nói của mình bị vạch trần. Cũng không nói thêm. Dũng mặc kệ hai người khuyên can mà sắn tay vào dọn dẹp, nồi niêu, bát đĩa, chuẩn bị đồ nấu… cứ thấy cái gì làm cái đó. Lúc đâu chị Hương còn can nhưng thấy nó coi như không nghe tiếng thì chị cũng mặc.

– Toalet ở đâu chị ?

Cuối nhà có duy nhất 1 phòng, tất nhiên là có toalet bên trong, tuy nhiên nó vẫn phải hỏi chứ tự dưng chạy xộc vào phòng họ thì hình như không ổn. Đi vào phòng họ Dũng cũng có chút suy nghĩ mờ ám. Nhìn cái giường rộng rãi Dũng liên tưởng ngay đến thân hình chị. Phòng khá gọn gàng, những thứ đàn bà con gái đều được cất kĩ, không có gì ngắm hết. Tuy nhiên, vài cái nho nhỏ treo trong toa let làm nó mãi mới đái xong.

Lục tục vừa làm vừa tán gẫu, quan hệ giữa nó và hai mẹ con nhà này cũng gần hơn không ít. Đến khi rảnh rỗi cô bé Mai mới vào phòng lấy sách vở học. Tối không nói, ngày cũng chăm, chẳng bù cho nó.

Trưa đến nó mang 2 suất về cùng ăn với mẹ. Giờ nó mới nghĩ tới việc cứ trưa mẹ nó lại phải về cơm nước cho nó rồi lại đi cũng vất. Hà tấm tắc khen ngon, đây là lần đầu tiên cô được ăn bún tại nhà. Vì nếu ăn ở nhà thì sẽ tự nấu, mà bún thì cô đâu biết nấu.

– Hôm nay cô giáo nói con xin nghỉ à ? Có ốm đau mệt mởi gì không ?

– Không !

Dũng thành thật kể lại chuyện lúc sáng, nói rõ nguồn căn việc giúp đỡ mẹ con chi Hương nhưng đảo lại nhân vật chính là anh Nam. Mẹ lên phòng nghỉ trưa, Dũng cũng nhanh nhảu lên cùng. Nằm ôm tấm thân mềm mại của mẹ sao nó không thích cho được.

– Ừ, đáng quý nhưng con chú ý đến học hành nữa, không phải đụng một cái là xin nghỉ đâu. Hôm nay có lý do chính đáng thì thôi, con mà xin nghỉ đi chơi thì liệu

– Vâng, con biết rồi. Nghĩ đến chị Hương, lại thấy thương mẹ quá. Bao năm nay một mình mẹ nuôi con có vất vả không ?

Hà ngồi xuống giường thở dài. Nghĩ lại quãng thời gian lúc mới sinh nó, lúc đó cô còn là cô nữ sinh ngây thơ đã là một người mẹ. Dù gia đình phản đối nhưng cô vẫn kiên quết sinh nó ra. Mẹ cô luôn yêu thương cô mà mắt lệ nhòa, bố cô chỉ thiếu đường cạo đầu bôi vôi mà thả cô xuống sông. Nhưng đến lúc cô sinh, miệng ông cười ngoác đến tận mang tai, mãi không khép được. Nhà cô có mỗi cô là con một, bố cô hứng trí vô cùng, không lừa thừa mà quyết định cho nó lấy họ ông và cũng đặt tên cho nó là Dũng. Phan Tiến Dũng.

Dũng nhanh nhau tới sau bóp vai nắm cổ cho mẹ.

– Từ trước tới giờ con vô tâm quá, không biết đến vất vả của mẹ. Nhìn cô bé Mai gầy dơ xương, thấy mình mập mạp trắng trẻo như vậy không biết mẹ phải vất vả hơn bao nhiêu. Tội cho những người mẹ đơn thân, thương mẹ quá

Dũng rúc vào cổ mẹ, vòng tay ôm lấy cổ mẹ. Lời nói là thật tâm nhưng vừa kều mũi vào cổ mẹ thì bao suy nghĩ cảm động bị thổi tan hết.

– Mẹ cũng chẳng mong con sau này làm gì to tát cả, chỉ cần con chăm chỉ hơn một chút là mẹ vui rồi. Cứ cuối kì, xem kết quả học tập của con là mẹ chẳng vui gì nổi. haizzzz

– Học tập là chuyện nhỏ, miễn là sau này làm lên cái gì mới quan trọng. Mẹ yên tâm, sau này con sẽ kiếm thật nhiều tiền, giờ còn để mẹ nuôi, sau này con sẽ báo hiếu cho mẹ.

Vuốt mái tóc của nó, lòng cô cũng vui lắm. Nó biết nghĩ hơn rồi, không còn vô tâm nữa. Nó là nguồn sống của cô, mỗi ngày đi làm về, cô chỉ cần nhìn nó là mọi vất vả tan sạch.

– Mẹ đâu cần con báo hiếu gì ? Chỉ cần con biết lo lắng cho bản thân là được, đừng để mẹ phải buồn. Mỗi ngày thấy con là mẹ vui rồi

– Nhất định, nhất định rồi, nhất định hôm nào con cũng làm mẹ vui. Chợt bàn tay nó trượt từ vai mẹ đi xuống. Nãy trước khi ăn mẹ đã thay bộ váy mặc ở nhà, tuy dài dài nhưng vẫn là váy… ngủ. Vùng ngực trắng nõn nà thơm phức mịn màng như mỡ đông vật, sờ vào mát mịn vô cùng. Bàn tay nó vừa phủ lên một bên vú là người mẹ run run lên

– Con muốn thụ tinh cho mẹ quá

You may also like...