Khao khát loạn luân (p2)

Luồn cài hai bàn tay bóp lấy vú mẹ. Vú mẹ vừa to vừa tròn, bóp sướng thật. Mới bóp một cái mẹ đã mê ly rồi, mắt khép hờ, môi khẽ hé ra, ngực ưỡn ra trước như muốn nó bóp mạnh hơn nữa.

– Con nói vớ vấn gì vậy?

– Nói cho… cho sướng mà mẹ, không phải thật mà, con thấy nói mấy cái câu này nghe nó… kích thích ghê lắm

– ừ…

Mẹ hướng môi về nó và ngay lập tức nó đón lấy, dùng đôi môi của mình nâng đỡ đôi môi xinh xắn của mẹ, từ mơm chớm nhẹ nhàng rồi dần như muốn nuốt cả mẹ vào bụng vậy. Nó đưa lưỡi sang khều khều rồi cuốn lấy lưỡi mẹ. Bến dưới, đôi vú mẹ bị nó bóp không kiêng dè, nó như muốn cố vắt xem vú mẹ có ra chút sữa nào không.

– Nhẹ thôi, mẹ không cố sữa đâu, đau mẹ đó

– Vậy thì để con làm mẹ có sữa nhé

– Làm sao?

– Làm mẹ có thai là có sữa ngay

– Làm gì?

Đôi môi đỏ mọng của mẹ hé cười, hàm răng nhẹ nhàng khẽ cắn lấy ngón tay trỏ. Dũng giờ vờ nghiêm mặt lại như một thầy giáo gương mẫu giảng giải cho học sinh:

– Ù hừm…

Cới quần đùi ra Dũng tiếp:

– Để mẹ có thai con cần đưa cái này vào bên trong mẹ.

Hà cười khúc khích đưa tay mân mê con chim nhỏ của Dũng. Nó đang phùng mang trợn mắt thị uy, cái đầu như quả trứng gà căng phồng lên như cảnh báo nó rất nguy hiểm. Nằm từ phía sau, Dũng nâng với đầu ra sức hôn lấy đôi môi của mẹ, tham lam mút lấy những giọt mật. Đôi lưỡi bên trong hết nhí nhảnh vui đùa lại da diết quện vào nhau.

Buông một bên vú, Dũng luồn tay từ dưới lên tới giữa hai chân mẹ, luồn vào giữa cặp đùi non mỡn mát rượt. Bàn tay nham nhám, cứng rắn miết qua miết lại giữa cặp đùi mẹ, cái ma sát nham nhá đó như có điện vậy làm mẹ tê tê, kích thích.

Miết một đường lên trên, một lớp vải nhỏ che đi phần kín đáo của người phụ nữ đã ướt một mảng lớn. Mẹ rất nhạy cảm, cái này nó có biết, mẹ đã nói mà nhưng nãy giờ nó chưa kịp làm gì hết mà mẹ đã ở trạng thái sẵn sàng rồi.

Dũng quyết đoán cầm cạp quần lót của mẹ kéo xuống, gặp lực cản thì kéo càng mạnh làm mẹ phải khẽ nâng mông lên. Kéo cái mép váy lên, hông trần của nó chạm vào mông mẹ, cảm thụ được cái mềm cái non. Nó còn tham lam xoa nắm rồi bóp mấy cái:

– Mông mẹ đẹp lắm. Yêu quá!

– Có gì mà yêu chứ?

– Còn không à? Cái mông này, hì hì… địt từ phía sau sướng phải biết

– Thật là… ăn với chả nói

– Đẹp như vậy mà mẹ cứ che kín đi, không cho con ngắm. Từ giờ mẹ mặc váy ngắm thôi nhé, ý con là lúc mẹ con mình ở nhà với nhau thôi. Chứ… thằng nào mà liếc chộm của con thì… hừ hừ… liệu mặt nó

– Mẹ mặc như vậy… còn.. còn … có ngắm gì nữa

– Còn cái vú của mẹ nữa nè. Cứ giấu con, ở nhà còn mặc áo con làm gì, để cho con ngắm nữa. Mẹ yêu, mẹ đẹp nhất, mặt đẹp, vú đẹp, mông đẹp, eo nhỏ đẹp.

– Mẹ bay lên trời rồi, nhìn nè, cái mũi của mẹ phổng lên rồi đấy. Nhưng… mẹ biết, mẹ của con lại không xinh đẹp mới lạ

– Còn chưa hết. Mu lồn đẹp, lỗ lồn đẹp

Tay mẹ nắm lấy dương vật nó khoan thai mà sục từ trên xuống dưới, chậm rãi vuốt ve yêu chiều nó, kể kả ổ đoạn của nó cũng được mẹ cưng.

– Có đứa con nào khen mẹ mình những chỗ đó không ?

Dũng đưa tay vào giữa cặp đùi mẹ, mạnh mẽ tách đôi ra mfa tiến vào. Cái mu với mấy cọng lông lưa thưa nổi u cao tướng lên.

– Mu lồn của mẹ thật to.

Không ngừng lại, cái ngón tay của nó dọc theo cái khe mà miết xuống, nen theo cái khe mà ấn vào cái lỗ ướt át. Nằm sát phía sau nó cố thể cảm nhận được người mẹ khẽ run run mỗi khi ngón tay của nó nhẹ nhàng chọc vào rút ra. Măt mẹ đã nhắm lại, đôi môi anh đào khẽ hé thở ra từng hơi nóng rực. Bàn tay nắm lấy dương vật nó sục mà run run. Dũng thở vào tai mẹ một hơi nóng khẽ nỉ non dụ dỗ:

– Lồn mẹ ướt quá, mình địt nhau nhé?

Một câu nói có tính kích thích mạnh, Hà không nói cho nó biết được là tuy cô là giáo viên nhưng cô cũng là người. Cô không phải nhận với lòng, cô là 1 dâm phụ, nó nói rất thô, rất láo nhưng đúng khẩu vị của cô. Tiếng nói của nó vừa vặn khớp với tiếng lòng của cô. Trong tay Hà là dương vật của nó. Tuy đã hưởng dụng mấy lần rồi nhưng lần nào cầm lấy nó cô cũng kinh hãi, trong nó khiếp quá, to, dài, dữ tợn, nhưng cô yêu thích lắm. Nhìn nó là cô liên tưởng ngay tới lúc nó đi sâu vào âm đạo cô. Hơi thở cô khô và nóng, mơ hồ còn phát ra những thanh âm rên rỉ tiêu hôn.

– Mẹ là mẹ con mà. Con có cảm giác gì ?

– Con kích thích lắm mẹ ạ. Làm tình với mẹ có cảm giác mạnh lắm. Cứ nghĩ đến việc trai gái là con nghĩ ngay tới mẹ đầu tiên. Nhất là khi được nói ra những câu dâm dục, thích lắm.

Hà cũng có đồng tình với nó. Tuy cô không thành khẩn như nó những cô đã thú nhận với lòng mình rồi. Cầm dương vật nó ướm vào cái lỗ khao khát của mình, nhấc một đùi lên cho cái lỗ rộng hơn, dễ đón nhận hơn.

– Nào, vào đi

Chỉ khẽ đưa hông về trước, dương vật nó đã tách đôi múi lồn mà đi vào. Tuy đầu dương vật nó bị bó ép lại trong cái lỗ nhưng vẫn rất dễ dàng đi vào một mạch đủ thấy lồn mẹ trơn ướt đến đâu.

– Ưm…. To quá, căng quá…

– Cái lỗ này bé quá. Địt thì sướng nhưng bé thế làm sao mẹ đẻ ra con được nhỉ. Đến buồi con đâm vào con còn sợ… rách lồn mẹ nữa

Dương vật nó một đường đi đến tận gốc, dù có đụng tới đáy nó vẫn cắn răng ấn tới cho bằng hết. Từ phía sau nó ôm chặt lấy mẹ, ngâm mình trong âm đạo của mẹ cảm nhận những cái co bóp nhẹ nhàng của thành âm đạo.

– Ưm… âm đạo phụ nữ co dãn được. Đứa trẻ to như vậy còn chui ra được, cái chim bé tí của anh đã là gì.

Hà cũng không động, nằm im để cảm nhận những cái căng tức của vòng cơ âm đạo, cái thốn thốn khi bị cái đầu dương vật đâm vào.

– Con muốn mẹ nói dâm đãng à?

– Dạ ! Lúc làm tình nghe sướng lắm. Nhà chỉ có hai mẹ con, mẹ còn ngại gì ?

– Mẹ có gì ngại nhưng con là con mẹ mà, sao mẹ mở mồm nói cho được

Dũng nghe ra mẹ ngượng mồm khi khẩu dâm, cũng không biết phải làm sao. Nhưng nó không cố kị, gạo nấu thành cơm rồi chẳng lẽ cơm lại biến ngược thành gạo được :

– Mẹ yêu của con, hồi xưa lồn mẹ đẻ ra con, giờ con lại quay lại đây. Hì hì. Nhưng chiu vào 1 bộ phận thôi

Nhẹ nhàng rút ra rồi đâm vào, âm đạo của mẹ trơn ướt, một đường rất thuận lợi. Trong tư thế này, âm đạo của mẹ càng thêm chặt càng bó sát lấy dương vật nó. Không phải phải có những cú thúc mạnh cả hai đều đang nhận được những khái cảm dục tiên dục tử. Tay mẹ tự bóp lên vú của mình, bên mà bị Dũng bỏ quên.Lực bóp cũng khá mạnh, nó thấy cái vú của mẹ bị bóp méo xẹo cả đi.

– Ưm… mẹ nghe con nói cũng thích lắm…. ưm….. sướng lắm…..

– Cái gì của mẹ sướng?

Sau tiếng cười khúc khích của mẹ là ánh mắt nửa mở nửa nhắm, mơ mơ màng mà của mẹ.

– ư…. Chỗ đẻ ra con đang sướng…

– Như thế ! Con đang địt vào chỗ đẻ ra con

– ư…ư… nghe con nói mẹ thấy kích thích quá

Cả hai đều có những kích thích lớn đối với vấn đề ngang trái này. Chuyện vô cùng nghịch lý nhưng mang lại những kích thích lớn lao. Dương vật của con cứ một đường chậm rãi nhưng cương quyết rút ra rồi trẻ đôi lồn cô đâm vào. Nó lớn quá, âm đạo cô căng tức cả ra, sướng lắm.

– ư… ư… sướng lồn quá… ư…. To quá… ôi… sướng… lồn mẹ căng quá… ư… buồi gì mà to thế… ôi….

– To địt mới sướng chứ

Nghe mẹ bắt đầu rên rỉ lên những âm thanh dâm dục cực độ, Dũng thấy sướng tai lắm, không nhịn được mà bóp mạnh vú mẹ mà thúc sâu vào lồn mẹ

– Ối… dài thế… dụng trúng tử cung mẹ…

– Con yêu mẹ quá… con sẽ bù đắp cho mẹ những ngày vất vả nuôi con.

– Ư… đừng phá phách gì để mẹ buồn là được

Cùng trao đổi những lời mẹ con âu yếm nhưng lồn vẫn được cái dương vật to lớn đâm vào rút ra. Tự dưng Hà thấy có một khao khát khó tả, nghịch cảnh tạo ra sung sướng.

– Mười mấy năm mẹ không có chồng, giờ con lớn rồi mẹ muốn có chồng không?

– Không, đừng hỏi cái này nữa. Có con rồi, mẹ cần chồng làm gì nữa

– Đúng a, con làm chồng mẹ luôn

– Vớ vẩn, nói thế nữa là mẹ giận đó, lúc ấy thì đừng trách

– Khi mình làm tình nói vậy mới sướng mà

Hà cũng thấy đúng, kích thích thật. Dù không đúng thì cái dương vật nó ở phía dưới cứ đâm vào lồn cô cũng làm cô thấy có lý. Cô đẩy Dũng ra, chỉnh người nằm lên gối. Liếc nhìn nó với vô só ánh sáng dâm dục, cô dạng chân ra, ưỡn lồn mình lên. Tư thế vừa rồi không đủ làm cô sướng cực điểm, cô cần một chút lực nữa:

– Thần người ra đấy nữa à.

Vòng tay xuống dưới, nhấc cặp đùi lên, Hà vạch hai môi lớn ra để lộ cái lỗ đỏ hỏn đầy nước.

– Đè lên mẹ đi, đè lên mẹ mà địt đi con.

Từng từ mẹ nói như cái búa nện vào tim Dũng khiến nó ngạt thở, mặt đỏ gay. Nhanh chóng đè lên mẹ, cầm dương vật ướm vào đâm mạnh

– Ối,… đau…

Nói là đau nhưng tay mẹ vẫn nắm hông nó mà kéo mạnh xuống theo nhịp dập của nó, Dũng đã dập khỏe, đâm mạnh rồi nhưng nó thấy với mẹ vẫn như chưa đủ vậy. Dũng càng dùng sức mà đâm mạnh xuống, một đường vuông góc, dương vật nó như mũi dao nóng đâm vào bơ, vô cùng dư lực mà đâm thấu tử cung mẹ. Đầu dương vật nó đâm lún tử cung mẹ về sau, mỗi lần đều với lực mạnh nhất.

– Ối, sướng lồn quá…. Hự hự… ôi… sướng… địt mạnh nữa… ối…. mẹ muốn sướng nữa… địt rách lồn mẹ đi…. ối… sướng…

– to không, buồi con to không…hừ.. hừ….

– Vừa to vừa dài… hự…hự… đâm buồi vào lồn mẹ đi…. Mạnh vào… hự..hự..hự…

Hà đã hóa vai thành một dâm phụ, những từ ngữ dâm dục nhất thoát ra. Dương vật nó cứ đâm mạnh vào lồn cô, sướng lắm. Cô không còn nghĩ được gì nữa, cô chỉ muốn nữa, hơn nữa

– Địt mẹ… địt mạnh lên… hự. hự… địt vào lỗ đẻ của mẹ…. sướng…. lồn mẹ sướng…. hự… ối….. sướng…

– Lồn mẹ địt sướng quá… con muốn làm chồng mẹ… giờ có phải con đã là chồng mẹ không?

– Không.. không phải

– Vậy thì lồn mẹ đang bị cái buồi của ai địt đây?

– Đừng hỏi lung tung, địt đi… hự… địt đi… hự…. địt sướng lồn mẹ đi… hự…

– Không nói, con sẽ địt mẹ chửa luôn…

– Hự… địt mẹ chửa cũng được… thụ tinh cho mẹ đi…hự… hự…

Dũng không cầm được nữa, cảm giác bùng nổ sắp tới gần, nó cắn răng cố giữ nhưng không biết được bao lâu nữa, những lời dâm dục của mẹ càng như đổ dầu vào lửa.

– Con sắp xuất, sắp xuất… hư.. hư.. sắp xuất…. ư……………..

– Xuất đi, xuất đi… thụ tinh cho mẹ, xuất ngập lồn mẹ đi…. Hự…ư……….

Đầu váng mắt hóa, Dũng đè sức đâm mạnh cú cuối, thật sâu, thật mạnh. Nó há miệng cong người, đầu dương vật nó như nở to ra rồi nổ tung. Từng vòi, từng vòi, nó có cảm giác phụt vào tường vậy. Sức phụt rất mạnh, lượng rất nhiều. Phía dưới Hà cũng trợn mắt, há to miệng mà tắc tiếng, người cứng lại, bàn chân duỗi thẳng đơ, giật giật như giãy chết. Chết vì sướng.

– Ôi………

Sau khi trút hết vào sâu trong mẹ, Dũng đổ mạnh người xuống tấm thân đã sớm mềm nhũn của mẹ. cả hai mẹ con im lặng mà thở, cố sức mà thở.

– Đúng lúc mẹ sướng, con giỏi quá. Mẹ hạnh phúc quá

– Con vui lắm, vui vì làm mẹ hạnh phúc.

– Ừm…

– Sướng nữa. lồn mẹ địt sướng lắm

– Thôi, làm… xong rồi đừng nói như vậy nữa. Mẹ nghe…

Khi tỉnh ra khỏi cơn dâm, nói những lời như vậy Hà vẫn chưa thích ứng được. Cô cũng muốn thỏa thích vùng vẫy trong bể dục nhưng, cái “mẫu tử” là hàng rào lớn, bản thân cô cũng mong mình có thể vượt qua nó để sống cho bản thân. Từ lúc tiếp nhận cái thứ kia của nó đi sâu vào người mình, hưởng hết sung sướng hoan lạc, cô đã phát hiện ra bản thân mình dâm đãng đến đâu, khao khát đến đâu

“thôi, cứ để thuận theo tự nhiên vậy, thời gian sẽ làm ra tất cả”

Hai người không còn sức nữa, mang theo tâm lý sướng khoái mà chìm vào giấc ngủ cho đến khi chuông báo thức mới dậy.

– Hay mẹ xin nghỉ luôn chiều nay đi, con thấy mẹ còn mệt lắm

Nói tới làm khuôn mặt trắng trẻo của mẹ hồng hồng lên trông thấy. Tuy tóc tai rối loạn nhưng những đường nét phong tình vẫn lộ ra đầy hấp dẫn.

– Không phải vì anh à. Làm mẹ đến nông nỗi này.

Cử động ngồi dậy làm cô nhíu mày. Mỗi lần cùng nó giao hoan xong là cô lại đau cả ngày. Đã không còn rát nữa nhưng cô vẫn chưa quen với chiều dài của nó, vẫn đau thốn không thôi. Dũng nghi hoặc nhìn, đón lấy nó là cái nhìn ủy khuất đầy trách cứ của mẹ

– Mẹ đau, tối… thôi nhé

Đến lượt Dũng ủy khuất, hôm nào cũng vậy, cứ xong 1 lần là mẹ lại đau bụng, nó lại phải nhịn. Nhìn xuống thằng nhóc đáng ghét đang cửng tướng lên chỉ cười khổ không thôi. Ban nãy mới bắn một phát, với sức thanh niên của nó hình như có chút thiếu à. Nhìn mẹ co cụm như con tôm trên giường nó cũng thấy thương xót lắm, đè cái xung lại, Dũng âu yếu ôm lấy vòng eo của mẹ. Trong khi Hà còn đang xoa bụng nó mạnh mẽ đứng dậy, mang theo cả tấm thân nhỏ nhắn của mẹ trong vòng tay. Một đường bước về phòng vệ sinh mà mặt không đổi sắc, chỉ cố sự yêu thương. Nhưng ánh mắt lướt xuống thân thẻ của mẹ thì mép nó đã vương vài giọt nước dãi rồi.

Hôm nay, nó lại theo anh Nam đi chồng cây si. Phải chờ đến 3h thì cô bé Liên kia mới tan làm. Một ngụm café đắng đắng chua chua nuối xuống, nó thầm thở dài. “cái thứ uống chẳng ra sao, cứ phải học người làm sành, khổ. Biết vậy kêu lon coca cho xong”. Thi thoảng nó liếc nhanh ánh mắt vào sâu bên trong nhà hàng xem có chớp gặp bóng hình tha thướt, lồi lõm của cô Phượng không. Lâu rồi nó chưa cố gặp cô, không biết cô đi đâu nữa.

Hồi lâu sau, chú Hoàng cũng ghé qua ngồi một lát, dong đưa vào câu chuyện trên trời dưới đất. Việc anh Nam thi thoảng đến đây chờ người mãi cũng thành lệ, chú Hoàng cũng không phải hôm nào cũng rảnh mà ngồi tiếp hết ngày được. Vì chuyện lần trước chú Hoàng với nó cùng chiến cô Phượng nên nó không dám mở mồm hỏi tung tính của cô, cũng không dám lộ chút quan tâm nào với cô cả. Cũng may, tự dưng anh Nam lại ra vẻ quan tâm, cũng là do hết chuyện để nói:

– Lâu rồi không thấy cô nhà, không biết có việc gì không chú?

– À, cô đi về ngoại chơi cả tháng rồi. Mấy ngày nữa mới lên. Bà bên đó dạo này yếu rồi nên cô muốn ở lại lâu lâu chút

– Nghe nói chú có vài chỗ còn hoạt động, không biết thế nào rồi?

– Không ăn thua, chú đang bàn chuyện, có lẽ sẽ rút hết về đây. Ở đây ổn định rồi chú tính mở lớn một chút, dù sao chũng quen nghề rồi

Tuy là thị trấn, nhưng ở đây là đầu mối nên các nơi sẽ tề tù về đây, chưa kể có tin sắp lên thị xã nữa. Đi trước đón đầu là quyết định chính xác. Ở những thành thị lớn, như cầu bão hòa rồi, mở ra sẽ thu hẹp thị phần nơi khác, sẽ dẫn tới cạnh tranh rồi thì va chạm. Lực không đủ sẽ chuốc lấy thảm hại.

– Chú đang tính thiết kế thêm chi nhánh phía bên kia, mảnh đất chỗ đó đẹp nhưng có mấy nhà đang nhìn vào, chú mới tới đường lối chưa thông, sợ khó vào tay được. Việc này cần phải có nhiều lực ở trên gánh mới qua được. nghe nói mấy nhà kia cũng có quan hệ với chính quyền huyện.

Dũng con nhà nòi, vừa nghe chú nói thì đã rõ ngay là chú để ngỏ cửa cho mình chui vào. Nhưng ông cũng truyền cho nó không ít kinh nghiệm rồi, không được dễ dàng tỏ ý, phải suy nghĩ cẩn thận, việc mà lôi thôi, rối rắm thì tránh xa. Nó cũng không muốn cho ông thêm phiền nữa.

Được 1 lúc nữa thì Liên cũng ra. Mọi người cũng đi về thôi. Đi tới bằng xe của công ty, giờ vê Dũng cũng tự biết không nên làm kì đà. Cự tuyệt ý muốn đưa một đoạn đường của anh Nam, Dũng tự về. Có 2 cây à, đi bộ chút cho dẻo chân. Dạo này nó cũng tập tành chút, từ khi gần mẹ, nó như trưởng thành hơn, muốn mình thật mạnh mẽ. Và tất nhiên nó nghĩ ngay đến nghĩa đen, tức là làm cho mình khỏe hơn, to hơn, và thế nó đi tập gym, chạy bộ… Nói chúng rảnh gặp thứ gì là nó lại nghĩ đến rèn luyện. Hơn tháng nay, nó cảm thấy mình càng ngày càng nhiều năng lượng, càng khỏe mạnh.

Nửa tiếng chạy bộ, vô ý thế nào nó lại chạy về hướng nhà chị Hương. Cũng phải thôi, giờ nhà đâu có mẹ, về có mỗi mình buồn chết.

Thời gian rồi, ngoài lúc ở công ty tán phét ra, phần lớn nó đều ở đây. Đến nó chỉ nhìn việc, không nhìn người nên chị Hương cũng không đề phòng nó như lúc đầu, không biết tuổi của nó có thêm vào thành 1 lý do không nữa. Ai lại đề phòng 1 tên nhóc 16, 17 chứ, nó làm ăn được gì?

– Hê lo chị!

– Ừ, mới đến à?

Chạy nửa tiếng, cũng mệt. Nó tự nhiên chạy tới tu một ngụm nước to. Giờ không có khách, lát nữa mới có, cũng chưa tới giờ ăn mà. Chị chủ yếu bán ăn sáng và tối, trưa chị không phục vụ. Mà có làm cũng không có sức. Chiều cô bé Mai đi học, sau khi nghỉ trưa sơ sơ, chị lại bắt đầu hành trình chuẩn bị cho buổi tối.

Chị đang cắt đồ, nó chẳng quan tâm là chị cắt gì. Nhưng bờ mông của chị lại vô cùng thu hút nó, mẹ thì hôm nào cũng được ngắm rồi. ngoài ra thì chẳng có ai mà ngắm. máy con nhóc trên trường mông không có, ngực phẳng lỳ có gì mà ngắm. Ngắm cô giáo à? Nói vậy không phải là không còn ai mà ngắm nên mới ngắm chị. Bỏ đi cái dáng thiếu ăn, thiết mặc lúc trước, như vạch hêt lá che ra mới thấy được bông hoa đẹp nằm núp bên trong.

Chị thắt tạp dề nên cái eo mảnh bị bó lại, bờ mông lại càng nổi rõ. Tròn, cong vểnh, hấp dẫn vô cùng. Đâu nó liên tưởng ngay cái tư thấy đẩy tới từ phía sau. Nó cứ đứng ở chỗ bình nước, tay vẫn cầm cái ly. Chị liếc nhanh đầu lại rồi mặc kệ nó. Dũng giật mình tỉnh lại, lúng túng như bị bắt gian.

– Xin lỗi chị, em…

– Không sao, em đang tuổi lớn, có sự tò mò về nữ giới là chuyện bình thường. Nhưng với người khác cần chú ý, gặp người nào khó tính ăn mắng là chuyện thường.

Quan hệ giữa Dũng và hai mẹ con chị Hương giờ đã thân thiết hơn nhiều nên chị mới có những lời nói như vậy.

– Bình thường em cũng đâu có như vậy đâu. Chắc tại chị đó

– Dê xồm chảy cả nước dãi ra mà còn chối

– Thật! Em cũng không hiểu sao nữa. Nếu có thì lý do ở chị đó. Ai bảo chị đẹp

– Không cần soi gương chị cũng biết giờ cái mũi của chị đỏ rồi. Để dành cho mấy cô bé cùng lứa đi.

– Sao cứ phải cùng lứa chứ? Mấy đứa đó nhìn từ trên xuống dưới đã có cái gì đâu. Còn chẳng bằng Mai. Ít ra Mai cũng…

Dũng lầu bàu trong miệng như đang nói với chính mình. Lại nhớ tới cô bé Mai, cứ thấy mình là quấn lấy. Dũng đâu có hứng thú với mấy cô loly, khổ nỗi hình như cô nhóc này thích mình hay sao ý. Thiêng như ma luôn. Vừa nhắc là thấy:

– Anh Dũng! Tới lâu chưa?

– Mới à. Tới từ lúc em chưa về

Dạo này có phải ít lo nghĩ không mà Mai trổ mã lên hẳn, đầy đặn lên nhiều. Mới có lớp 7 à, tuy đi học muộn nhưng dù gì cũng mới 15 thôi, còn ít hơn tuổi mình nữa. So với mấy con nhóc cùng lớp thì cao và nhọn hơn hẳn. Tuy lúc nãy chê nhưng Dũng cũng không nhịn được mà lướt nhanh qua ba vòng của Mai.

Cất cặp, thay đồ xong là Mai xán lại chỗ Dũng ti tê mấy chuyện con gái con trai, chuyện học đường, chuyện chè kem tùm lum. Mà Dũng tự thấy mình to cao hơn nhiều, đâu có hứng thú với mấy chuyện này. Tuy nhiên cũng phải cố tỏ ra hứng thú mà tiếp chuyện cùng em.

– Anh Dũng, anh có bạn gái chưa?

Dũng ngẩn ra. Mơi bao tuổi chứ?

– Anh đầy, phải tới 20 người bạn nữ cùng lớp, bên ngoài còn không tính

– Không phải. Ý em là… là… là người yêu đó. Anh có người yêu chưa ?

– Chưa !

– Vậy, em có cơ hội không ?

Miệng Dũng chóp chép như đang nhau kẹo cao su. « Con gái mới lớn giờ mạnh dữ, hình như mình có phần hơn lạc hậu rồi ». Cũng tại nó đâu có quan tâm tới chuyện thị phi trường lớp nên mới lạc hậu.

– Em ! Em chị khó ăn nhiều cơm một chút. Còn mỏng lắm, so với mẫu người anh theo đuổi còn hơi thiếu

– Vậy hả.

Mai xìu xuống như có phần thất vọng lắm.

– Vậy mẫu người yêu của anh phải như thế nào ?

– Đơn giản lắm. Tóc dài, ngực cao, eo thon, mông tròn… đại khái như mẹ em

– Vậy hả ?

Mai nhìn mình từ trên xuống dưới, còn không quên xoay đầu ngó xuống bờ mông đang có xu thế lớn mạnh trong tương lai rồi lại liếc nhìn mẹ mình. Chợt mắt cô đảo mấy vòng :

– Anh yêu mẹ em à ?

– Ách !

Dũng thầm đổ mồ hôi. Cô nhóc này tư duy nhanh nhạy quá. Dũng luống cuống, liếc nhanh nhìn chị Hương gắt gặp ánh mắt chị cũng liếc mình như vậy.

– Cô nhóc à ! Em mà nói thế nữa, anh không dám tới nữa đâu

– Sao !

– Tới nữa mất công mẹ em lại phải đề phòng anh giở trò, rồi em lại đề phòng anh cướp mất mẹ. Còn phải để mẹ em đi bước nữa chứ

Hương nãy giờ im lặng. Hai đứa này càng nói càng không ra gì. Đến lúc động đến mình cô không nhịn nổi mà chen vào

– Đừng có nói linh tinh, chị không có đi đâu hết. Có Mai là được rồi

Cô cũng không hiểu sao mình phải phân bua về chuyện này nữa.

– Em cũng không muốn có bố nữa. Chỉ cần mẹ và anh Dũng thôi

Cái lối xưng hô loại xì ngầu này mới đầu hơi quái dị nhưng sao xưng mãi cũng thuận miệng không ai để ý nữa. Gọi cô Hương cũng khó, mà xưng chú Cũng hơi quái dị. Khó ghê. Thế mới biết Tiếng Anh họ mới hiện đại làm sao. Cả ba như đang chìm vào suy nghĩ của mình nên không khí cũng đỡ ồn hơi một chút :

– Nhưng… chị Hương, chị rất đẹp. Nói ra thì hơi xấu hổ nhưng… thi thoảng em có… vô ý nhìn trộm chị thì chị bỏ quá cho nhé

Nghe nó nói toẹt ra chị cũng hơi lúng túng không dám quay đầu lại. Một lúc Mai vào trong, Dũng như vô ý nói như thể mình thành thật lắm :

– Chị coi em là thằng nhóc cũng được. Nhưng thật sự lúc em nói muốn hợp tác với chị, thật ra là em nhìn trúng chị

Nhìn bóng lưng chị không quay lại, coi như không nghe thấy. Dựa vào kinh nghiệm do lũ giang hồ làm bảo vệ Dũng nói tiếp :

– Vì chị đẹp !

Nhìn bóng lưng nó chạy về chị cũng suy tư lung tung mất một lúc lâu. Không phải không có người con trai nào muốn tiếp cận chị, nhiều là khác. Nhưng hầu hết mục đích của họ đều muốn đè chị ra mà chơi. Nhưng với Dũng không hiểu sao Hương cảm thấy có 1 ý vị khác, không chột dạ, không phải cô đã thích thằng nhóc này đó chứ. Nghĩ tới, cô liếc nhanh về phía Mai đang đi ra.

Hôm nay, Dũng biết phận phải ăn một mình nên đã tự phục vụ từ sớm. 1 tô bún là xong phim, sao phải vất vả củi lửa mãi làm gì. Chả là hôm nay mẹ đi ăn tiệp cưới mà.

Từ khi quan hệ giữa hai mẹ con trở nên « hòa hợp », nó chẳng muốn mẹ ra khỏi nhà tí nào. Lòng chiếm hữu của nó quá mạnh mẽ, nó không muốn mẹ bị người ta ngắm nữa. Chưa kể hôm nay mẹ đi dự tiệp. Dù trăm phần không muốn nhưng nó vẫn phải vui vẻ mà giúp mẹ lựa 1 bộ đầm thật đẹp, tư vấn trang điểm sao cho thật xinh. Rồi cuối cùng, tiễn mẹ đi mà không quên dặn dò nhất định phải về sớm, không tăng hai tăng ba gì hết.

Ngồi chờ mà nó suốt ruột, không có chút tâm tình nào mà tập trung học hành. Mông như có gai, ngồi xuống một cái là đứng bật dậy. Trong lòng nó liên tục là những nghi vấn trùng trùng, không biết mẹ đi dự tiệp rồi có bị thằng nào ngon ngọt dụ dỗ không, có bị chúng nó ngắm mòn mất không. Thậm trí nó còn có ý nghĩ mẹ sẽ bị chuốc say rồi bị đưa đi đây đó nữa.

You may also like...