KỶ NIỆM ĐẦU ĐỜI

Nằm trên giường , nhỏ Oanh không tài nào ngủ được . Tất cả mọi thứ cứ hiện lên trong óc nhỏ không sót tì gì . Không biết vì sao cái tay của nhỏ lại đưa lên se se hai cái đầu vú của mình còn cái miệng cứ tủm ta tủm tỉm cười . Hai con mắt nhắm nghiền mà sao tất cả cứ như hiện đang xảy ra với nó . Nhỏ Oanh vui lắm , hạnh phúc tràn trề . Nó thầm ôn lại …

………………

… Oanh chọn Phan Thiết để đi dã ngoại với Dũng , nhỏ Oanh thích cái khu resort cạnh bờ biển . Vừa có tiếng sóng vổ rì rào êm ái , vừa có hàng dừa xanh xanh chạy dài theo bải biển , vừa vắng vẽ riêng tư . Chỉ có 2 người yêu nhau tha thiết . Ôi , thật là lãng mạn ! . Oanh thích như thế . Cô muốn cái lần đầu tiên trao tặng cái quý giá nhất của cuộc đời con gái cho Dũng phải nhiều lãng mạn , đầy thơ mộng , thật êm ái và thật sự là một kỷ niệm tuyệt vời . Con gái ai mà không mong như vậy . Nhỏ Loan , nhỏ Hồng bạn Oanh cũng thường tâm sự như thế .

……………….

Đứng trước cái gương trong phòng tắm , xoay qua xoay lại . Cô muốn ngắm thật kỷ cái thân thể con gái của mình lần cuối trước khi trao tặng cho người yêu dấu của cô . Hai bàn tay Oanh bợ dưới hai cái bầu vú , cô nâng lên ,hạ xuống , cô xoa xoa , cô bóp nhè nhẹ , cô mơn man hai cái vú . Oanh tự hào về hai cái vú to đùng của mình . Hai cái vú của cô vừa to vừa săn chắc . Ông bà mình thường nói “ Nam tu nữ nhũ “ . Cô tự hào về hai cái vú của mình . Cô biết chắc chắn là Dũng sẻ ngạc nhiên và thích thú vì với cái áo bên ngoài thì không tài nào thấy được là hai cái vú của cô to như thế nào đâu . Phải cởi áo ra thì mới thấy nó to chừng nào . Con gái là như thế đó . Oanh không thích mặc áo thun vì như thế mọi người ai cũng thấy hai cái quý giá của cô . Chioếc áo sơ mi coi vậy mà kín đáo hơn . Oanh thích như thế . Cô muốn mọi thứ của mình thì chỉ có người mình yêu thương nhất biết được mà thôi . Oanh mỉm cười tự hào về cái thân thể của mình . Hai tay nâng hai cái bầu vú lên , Oanh xoay qua , xoay lại . Cô nhìn mình trong gương ở đủ các hướng . Ôi cô hồi hộp quá , cái giây phút mà Cô và Dũng thật sự là của nhau .

Ôi cái vòng eo thon nhỏ . Ôi hai cái mông đít vêu vêu mới ghét làm sao . Oanh tự hào về cái làn da trắng trẻo mịn màng mà lại mát rười rượi của mình . Con gái ai mà không thích như thế kia chứ . Ông Trời đã tặng cho cô một làn da không bao giờ ăn nắng , thật mịn màng , thật mát mẽ chứ không như nhiều đứa bạn của Oanh , làn da của nó nóng như da đàn ông con trai vậy – như vậy là không nữ tính chút nào ! . Oanh thường cảm ơn ông trời đã ban cho cô một làn da mát như cơn gió se se của mùa đông man nát , cái làn da mát mẻ dể chịu và rất con gái đó ..

Nhìn con chim của mình trong gương , nó múp ma múp míp . Hai cái môi khép kín thật đẹp . Không như hình các cô gài phương Tây mà Oanh vẩn hay xem trên mạng , có cô lòi cả cái gì đó ra ngoài con chim trông mà phát khiếp . Lông của Oanh không nhiều lắm nhưng cũng không phải là quá ít . Ooanh thích cái chùm lông chim của mình , cô không thích con chim trụi lủi không có cọng lông nào , trông nó giống như là một con nhộng nhẳn thính , trụi lủi thật là gớm ghiếc . Oanh cho là như thế .

Nhìn cái bờ mu nup núp nhô cao cao , nhìn cái đám lông mượt mà đen bóng của mình . Ôi sao mà dể ghét đến thế . Oanh thích thú lắm . Oanh vạch hai cái mép con chim của mình ra . Cô thở phào nhẹ nhỏm khi nhìn thấy cái màng trinh con gái của mình còn đó . Không biết vì sao bây giờ , sắp trao cho người yêu mà cô lại sợ nó không cánh mà bay mất biết chừng nào . Biết là mình nghĩ vớ vẩn , Cô vẩn mĩm cười an tâm khi thất cái quý giá nhất của mình vẩn còn nằm đó . Cô vuốt nhẹ con chim của mình như bảo nó hảy yên tâm đi . Nó sắp làm được một chuyện thật là cao đẹp với người yêu nhất của mình . Nó sẻ gặp con cu của ai đó , nó sẻ có bạn . Cô hồi hộp lắm , không biết Dũng sẻ thấy như thế nào khi đón nhận món quà của mình nhĩ . Oanh hồi hộp lắm , cô không biết con cu của Dủng có giống như mấy con cu mà cô thường coi trên mạng hay không …Nó oai vệ lắm nhưng mà nó ghê ghê thế nào không biết nửa … Oanh hồi hộp không biết Dũng có thuộc loại đàn ông dâm đản có con dê xồm chạy xổng ra ngoài khi thấy đàn bà con gái hay không . Cô hồi hộp lắm . Oanh nghĩ … chắc không đâu , Dũng rất ư là lịch sự , nhã nhặn kia mà … chắc là Dũng không quá ghê tởm như cái bạn đàn ông vủ phu vỏ biền kia đâu .

Oanh rửa thật kỷ con chim của mình . Cô cố khom thật thấp xuống mà hít hít thử coi con chim của mình . Cô muốn kiểm tra coi con chim của mình có thơm không . Cô muốn mọi thứ phải thật tuyệt vời , thật đẹp , thật thơm , thật là lãng mạn vì cô sắp có một kỷ niệm quý giá nhất mà con gái ai cũng có và không bao giờ quên được . Oanh chà xà bông thơm thật nhiều vào cả trng con chim của mình . Cô xối nước , cô lại chà xà bông . Cô lại xối nước nhiều lần như vậy cho chắc ăn . Cuối cùng , Oanh còn không quên xịt chút dầu thơm lên con cim của mình … Cô mĩm cười vì mình quả là vớ vẩn . Biết là vớ vẩn nhưng không biết vì sao cô vẩn cứ làm như thế …

…………………..

Ngồi tựa đầu vào vai của Dũng , trên bàn hai ly nước chỉ vơi đi chút xíu . Oanh thấy ấm áp lắm . Bầu trời đêm thật là tuyệt vời cái bóng đêm như buông tấm rèm kín đáo xuống cho mọi người vậy . Tiếng sóng biển cứ rì rào , rì rào như hát nhè nhẹ vào tai , như muốn nói rằng … “ các bạn hảy yêu nhau đi … tất cả là của các bạn đó . Cả bầu trời , cả mặt đất này … “ Oanh thấy ấm áp trong lòng người yêu . Cô không hề cảm nhận làn gió lạnh của bầu trời đêm khuya cứ thổi nhè nhẹ … nhè nhẹ trên làn da của mình …

– Thôi về nhe em , khuya rồi ! – Dũng nói nhỏ vào tay người yêu .
– Dạ .

Ôm chặt cái vòng eo của Dũng , Oanh cứ như thế mà đi . Hai người chậm rải , từ từ bước về nhà . Oanh hồi hộp lắm , sắp tới cái lúc … Tim cô đập nhanh hơn , nó thình thịch , thình thịch trong cái lồng ngực bé nhỏ của cô vậy . Oanh không biết tại sao hai chân của mình nó cứ như cố tình chậm lại . Chậm thật là chậm . Cô hồi hộp . Hồi hộp …

………………….

Nằm trên giường Oanh càng hồi hộp nhiều hơn . Cô nhắm nghiền đôi mắt lại mà chờ đợi

Oanh quay người lại ôm chặt lấy cả người của Dũng khi anh chàng vừa sờ vào vai của cô . Cô kéo sát Dũng xuống và gắn cặp môi của mình lên đôi môi của Dũng . Thực ra thì cô bé quá hồi hộp , đành phải trấn an mình bằng cái cách đó thôi . Còn việc gì nửa thì mặc cho ông trời sắp đặt vậy .

Oanh say sưa tận hưởng cái vị ngọt của nụ hôn . Cái lưởi cô không ngừng quấn lấy cái lưởi của Dũng . Cả hai người say sưa không còn biết tới thời gian có còn tồn tại nửa hay không . Hai tay Oanh choàng ra sau , một tay cô ghì cái lưng to của Dũng , một tay cô níu cái cổ của Dũng , cô kéo cái đầu người yêu xuống sát hơn và không cho Dũng có cơ hội rời xa cái môiệng của mình . Hai cái lưởi tha hồ quấn quýt , cái miệng cô và Dũng xoay hết bên này rồi bên khác không biết chán là gì .

Hôn riếc rồi thì cũng phải ngưng lại . Dũng gác đầu trên ngực của nhỏ Oanh , anh cảm thấy cái ngực nhỏ Oanh êm ái lắm . Ôi hai cái vú của nhỏ Oanh sao mà êm ái quá , nó phập phồng lên lên xuống xuống theo từng hơi thở gấp gáp . Thú vị quá . . Dũng nhắm mắt lại mà tận hưởng cái êm ái mà anh đang có .. Hay tay nhỏ Oanh vẩn ôm choàng cái lưng của người yêu , cô như hết biết cái gì trên cỏi đời này nửa .

Bổng Oanh cảm thấy bàn tay của Dũng hình như đang sờ trên cái vú của cô . Trống ngực Oanh đập mạnh hơn . Thình thịch . thình thịch . Trái tim cô như muốn nhảy khỏi lồng ngực của mình . Không biết sao nhưng Oanh lại thích như thế lắm . Dũng cứa xoa xoa hai cái vú của Oanh thật nhẹ nhàng … lâu lắm .

– Nó là của anh đó .- Anh mở áo đi , em cho anh đó … – Oanh nói nhỏ vào tai của Dũng . Koanh cảm thấy cái mặt mình nóng lắm khi cô nói xong cái câu nói đó … Tim cô càng đập mạnh hơn .

Oanh cảm thấy mấy ngón tay của Dũng lần các cúc áo của mình . Cô thấy bàn tay của Dũng hình như run run khi mở cái cúc áo ngay trên hai vú của cô . Cô như nín cả hơi thở lại mà chờ . Chờ cái gì thì cô lờ mờ không biết là mình đang chờ cái gì . Hàng cúc áo cuối cùng cũng mở xong . Hai cái vú to tròn mịn như bông mát như cơn gió của Oanh càng hấp dẩn hơn dưới cái áo ngực màu hồng phấn thật mỏng manh . Nó như lấp lấp ló ló . Dũng choáng ngợp vì cái vẽ đẹp mà anh đang nhìn thấy . Ôi sao mà hấp dẩn quá thế này . Dũng chỉ muốn úp cái mặt mình vào đó thử coi sao mà thôi . Nhỏ Oanh không biết vì sao , nó kéo cái đầu của Dũng úp vào hai cái vú của mình mà nói :

– Của anh đó !

Trời ơi , áp cái gò má mình trên hai cái vú con gái thật mịn màng không như có lớp áo bên ngoài thật sung sướng biết chừng nào . Dũng cứ xoay hết má này rồi má nọ , anh dụi hai má của mình thên hai cái gò vú vun cáo thơm phưng phức ột cách say sưa . Dũng cón lén úp cái lổ mủi của mình vào giửa hai cái khe vú sâu hắm mà hít thật dài những nụ hôn . Ôi hai cái vú Oanh thơm quá , mềm mại quá m êm ái quá . Dũng úp cái mặt mình vào hai cái vú của Oanh mà không muốn rời ra , hai bàn tay của Dũng cũng không ngừng xoa xoa hai cái vú mịn màng êm ái kia một cách say sưa .

Sờ mãi hai cái gò vú vun cao , hai bàn tay của Dũng như không thỏa mản , nó còn muốn sờ được hết cả hai cái vú nửa . Dũng loay hoay kéo hoài mà cái áo ngực quái ác cũng cứ nằm ì ra đó . Nhỏ Oanh cũng cảm thấy như vậy , cô nghiêng người rồi choàng tay ra sau lưng mở cái khuy áo ra . Cô cố lấy cánh tay của mình ra khỏi chiếc áo ngoài . Dũng hiếu ý . Anh kéo nhẹ cái cánh tay áo của Oanh ra . Oanh rút tay ra khỏi hai cái tay và dây áo ngực . Cô nhỏm lên mình lên một chút và trúc cái tay còn lại ra khỏi chiếc áo vướng víu kia .

Oanh chợt thấy là mình đang ở trần . Thẹn quá , cô ôm Dũng kéo xuống ngực của mình như muốn lấp liếm cái e thẹnn đó . Dũng úp mặt trên cả hai cái vú mịn màng êm ái mà là nguyên cả hai cái vú chứ không còn cái áo ngực đồ quỷ như khi nảy . Anh sung sướng quá . Dũng nhắm mắt lại mà tận hưởng cái êm ái , cái thơm tho của hai cái vú con gái mà lại là người yêu của mình nửa kia chứ . Anh nắm im như thế . Thời gian như ngừng trôi , không gian như di đâu mất , chỉ còn lại niềm hạnh phúc vô bờ bến . Văng vẳng bên ngoài tiếng sóng vổ vào bờ từng cơn , từng cơn , rì rào , cái tiếng rì rào sao mà du duơng quá !

Oamh đẩy Dũng lên khỏi ngực mình cô hỏi :

– Anh thấy sao , ngực em to quá phải không anh …
– Con gái phải như vậy mới gọi là đẹp , Ngực em to nhưng không to quá nh7 em nói đâu em yêu .
– Anh thích nó không ?
– Không biết nói sao nửa không thể gọi là thích mà phải nói là anh sung sứng như đang trên mây vậy đó nàng tiên của anh
– Em muốn cái ngực của anh áp sát cái ngữc của em …
– Ô , xin lổi em … – Dũng cũng muốn như thế mà chư biết phải làm sao , nghe nhỏ Oanh nói như thế anh như mở cờ trong bụng .

Dũng ngồi lên mở thật nhanh cái áo của mình ra . Anh vội vàng nằm úp cái ngực của mình lên hai cái vú to tròn trắng trẻo mịn màng đáng yêu của nhỏ Oanh như sợ lở cái thời cơ đáng giá mà Oanh đã tạo cho mình . Oanh cảm thấy cái là da nóng hổi rắn chắc của Dũng nằm sát trên làn da của mình . Ôi cái là da con trai sao mà thích quá . Oanh ôm chặt người yêu trên cặp vú của mình . Cô cảm nhận từng hơi thở gấp gáp của Dũng , cô nghe hình như hai trái tim áp chặt vào nhau và củng hòa một nhịp yêu thương . Cô hạnh phúc quá . Oanh nhắm nghiền đôi mắt lại mà tận hưởng cái hạnh phúc đang có . Cô như muốn cái việc này không bao giờ chấm dứt hết . Cô sung sướng ghì chặt người yêu của mình .

Ôn riếc rồi cũng phải thôi . Oanh hỏi :

– Anh thích nó không .
– Còn phải nói … anh hạnh phúc thì đúng hơn …
– Anh chơi với nó đi …

Dũng khom xuống gắn cặp môi của mình lên cái miệng nhỏ Oanh . Họ lại say sưa với những nụ hôn . Nhưng không như những nụ hôn lần trước , mà lần này hai bàn tay của Dũng còn được xoa , được bóp hai cái vú của Oanh , hai cái vú thật tuyệt vời mà Dũng thấy là quá đẹp nếu so với những cặp vú mà mình từng thấy trên net . Thấy đã là hạnh phúc , đằng này Dũng lại đang được mò mẩm , sờ mó , còn hôn lên hai cái vú kia nửa chứ . Ôi hạnh phúc biết chừng nào …

Nhỏ Oanh hôn môi người yêu mà cô không còn cảm nhận các nụ hôn đó như mình từng cảm nhận và từng thích thú . Cô có cái cảm nhận khác … Hai cái vú của cô nó rờn rợn thế nào không biết khi hai bàn tay của Dũng sờ sạon . Cái ram ráp , cái rắn chắc của bàn tay đàn ông con trai nó là hai cái vú của cô cứ nổi gai nổi ốc từng cơn , từng cơn . Cả người cô không biết nói làm sao để cho hết cái cảm giác đó . cả cơ thể cô nó rạo rực thế nào không biết nữa , Hai cái vú cô cứ rờn rỡn , cứ mọc da gà da vịt tùm lum …

Oanh cảm thấy hai cái đầu ti trên vú của mình nó căng cứng , nó đau đau thế nào không biết nửa mổi khi các ngón tay quỷ quái của Dũng xoa vòng vòng cái đầu vú của cô . Oanh cảm thấy trong con chim của mình có cái gì đó đau đau , nó thôi thúc , thôi thúc cái gì đó không biết nhưng thú vị biết chừng nào mổi khi cái đầu ti của mình bị người yên se mạnh … Ôi Oanh thích quá , hạnh phúc quá …

Oanh gần như chết ngất đi khi cô cảm thấy cái ươn ướt , cái ram ráp , cái nóng nóng rồi lại mát mát của cái lưởi , của nước miếng người yêu trên hai cái bầu vú của mình . Cả người cô căng cứng , hai vú cô nổi gai ốc tùm lum … Oanh như lên tận mây xanh , người cô cứ lơ lơ lững lững không biết mình đang ở chổ nào trên cái mặt đất này …

Oanh nghe trong con chim của mình hình như nó đau đau , mà không phải là đau . Cô không biết phải nói thế nào . Hai cái vú của cô cứ bị se , bì bóp nhè nhẹ .. Nó cứ rờn rợn thế nào mà Oanh tả không được . Mổi khi hai cái đầu vú của Oanh bị se hay bị Dũng nút thật mạnh thì trong con chim của Oanh có cái gì đó se thắt lại … mà cô thích quá cái cảm giác đó . Cái cảm giác gì thì oanh không hiểu và vì đây là lần đầu tiên cô biết được . Nó cứ như là thôi thúc cô một cái gì đ1 . Người cô nóng ran lên . Con chim của cô hình như có cái nước gì đó chảy ra thì phải . Oanh nghe hình như con chim mình ướt nhẹp . Cái nước gì đó không biết tại sao cứ tuôn ra mãi thế này … nhưng thích lắm ! …

Cái bàn tay của Dũng hình như nó mò xuống dưới cái quần của mình – Oanh cảm thấy vậy , Cô cầm bàn tay người yêu để nhẹ lên cái quần của mình rồi nói :

– Cho anh luôn đó …

Nói xong Oanh như nghẹn thở vậy . Cái quý giá nhất của mình vậy là sắp sửa phơi ra cho người yêu trông thấy rồi còn gì . Oanh hồi hộp lắm . Trái tim cô đập thình thích như muốn bay ra khỏi cái lồng ngực vậy …

Dũng loay hoay hoài mà chỉ kéo được cái phẹc mơ tuya xuống dưới một chút . Cái quần như lì lợm gắn chặt vào cái mông , cái bụng trắng trẻo mịn màng . Chỉ nhìn thấy cái làn da trắng muốt ấy là trái tim của Dũng vốn đang rạo rực lại càng rạo rực nhiều hơn . Oanh cũng cảm thấy hình như Dũng đang vát vả , khổ sở với cái quần của mình lắm . Cô nhỏm cái mông của mình lên , nhẹ nhàng kéo cả hai cái cái quần ngoài và cả cái quần si líp màu hống phấn mới tinh xuống phía dưới . Dũng mừng quá , anh vội kéo hai cái quần ra khỏi cái đầu gối , ra khỏi hai chân của Oanh . Dũng như nhẹ cả người . Vậy là anh có được con chim của người mình yêu rồi còn gì .

Quăng hai cái quần xuống góc giường , Dũng quay lại … Trời ơi , cái mu lồn của Oanh sao nó múp ma múp míp . Cái chùm lông đen mượt càng nổi bật trên cái gò mu trắng toác . Con chim đẹp quá , Dũng như nghẹn cả hơi thở lại vậy . Nhìn lén lên , Dũng thấy Oanh nhắm nghiền đôi mắt lại . Mừng quá , Dũng rụt rè thò bàn tay của mình ra đặt nhè nhẹ lên cái gò mu múp ma múp míp đáng yêu kia , mà bây giờ chắc chắn đã là của anh .

Không biết tại sao . Oanh cảm thấy căng thẳng lắm . Khi cái bàn tay của người yêu vừa sờ trúng con chim của mình . Cả cái phần dưới cơ thể Oanh tự nó gồng lên cứng đơ , cái lổ đít của cô cứ nhíu lại thật chặt . Hai cái chân Oanh cứng dơ như hai khúc củi khép chặt lại … Oanh không biết vì sao nó lại như thế . Trong cô bây giờ không còn tồn tại cái gì hết . Cái đầu óc của Oanh bay đi đâu mất . Oanh chỉ còn biết lờ mờ là mình đang … cái gì đó không biết nửa …

Dũng cứ xoa xoa cái gò mu êm ái , mịn màng lại trắng trẻo của nhỏ Oanh một cách say mê . Ôi , cái cảm giác múp ma múp míp của cái gò mu con gái sao tuyệt vời đến thế .. Ôi , cái ram ráp mà lại rất mềm mại của đám lông con chim sao mà khác cái ram ráp cứng cồng của đám lông con cặc đàn ông đến lạ lùng mà thích đến chết được thế này . Dũng cứ xoa xoa cái gò mu ấy vòng vòng , rồi xoa lên xoa xuống , xoa qua xoa lại , Ôi cái cảm giác bóp nhè nhẹ cái gò mu mềm mại đó sao mà đê mê quá … Dũng sung sướng , cái sung sướng mà Dũng chưa từng được biết . Nó đang tồn tại trong anh . Dũng chỉ muốn cắn con chi của nhỏ Oanh một cái . Một cái thôi !

Dũng choáng ngợp , ngất ngây với cái gò mu đang nằm dưới bàn tay của mình . Không còn biết gì nửa cả , Dũng khom mình xuống hôn nhẹ lên cái gò mu tuyệt vời của nhỏ Oanh . Chu cha mẹ ơi ! Cái gò mu con gái thơm chưa từng thấy . Dũng áp cái gò mà mình lên cái gò múp míp kia mà dụi qua dụi lại . Anh thích quá . Hai cái gò mà của mình mát lạnh cái làm da mát mẻ của nhỏ Oanh . Rồi cái mềm mại của con chim sao mà không có cái gì nói hết cái thích thú của Dũng hiện bây giờ thế này . Dũng cứ dụi cái mặt của mình trên con chim của nhỏ Oanh một cách say sưa .

Dụi đã cái nư rồi , Dũng len lén nhìn xuống con chim của người yêu . Ôi , cái con chim của nhỏ Oanh thật đẹp . Hai cái mép lồn nửa như khép lại nửa như hé mời . Con chim của nhỏ Oanh trắng chưa từng thấy . hai cái mép hồng hồng thấy ghét quá đi thôi . Con chim của nhỏ Oanh càng đẹp hơn với cái ướt át đang có . Nó càng hồng hào hơn , bóng bẩy hơn , hấp dẩn hơn . Dũng thích quá , anh chỉ còn biết hôn nhẹ vào ngay giửa con chim của người yêu một các thèm thuồng … Cái lổ mủi của Dũng bị con chi làm cho ướt nhẹp . Dũng ngạc nhiên , Dũng càng đê mê khi hít được cái mùi thơm bay ra từ con chim nhỏ Oanh … Ôi con chim nhỏ Oanh sao mà thơm quá . sao mà êm ái mềm mại quá …

– Anh … em muốn cầm con cu của anh …

Dũng như chợt tỉnh cơn say đắm của mình khi nghe Oanh thỏ thẻ như thế …

– Ô ! xin lổi em … anh quên mất … Anh thích quá em ạ …

Nói xong , Dõng lật đật cởi cái quần của mình ra . Trời ơi , sao con cu của mình lại ướt tèm hem thấ này kia chứ . Nó sừng sửng chỉa thẳng lên trời một cách kiêu hảnh .. Dũng nằm xuống cạnh nhỏ Oanh . Oanh vẩn nhắm nghiền đôi mắt . Dũng cầm bàn tay nhỏ Oanh đặt lên con cu của mình …

– Nó là của em đó !

Oanh giật cả mình khi lòng bàn tay cô đụng trúng con cu . Nó nóng quá , nó mềm mềm … mà không phải , nó cứng thì đúng hơn .. Oanh choáng ngợp vì cảm thấy hình như con cu to quá đổi dưới cái bàn tay của mình . Nó cứng ngắc , nó dài hơn cả cái bàn tay của cô … cón cái gì ram ráp nửa kia chứ … Oanh như nghẹn cả hơi thở . Cô hồi hộp , cô sợ hải , cô lại tò mò … tất cả những thứ đó quay cuồng trong đầu óc nhỏ Oanh . ..

Không dám mở mắt ra nhìn cái con cu của Dũng . Oanh sợ lắm . Con cu mà cô cảm thấy nó quá ư là khổng lồ . Cô lo sợ không biết là nó to quá như vầy thì làm sao … chắc … có thể … tét con chim của cô hay không … Oanh sợ lắm . Rồi cái lo sợ cũng vơi dần theo thời gian . Không biết là bao lâu , bàn tay của Oanh không hề dám nhúc nhích … Rồi cái tò mò càng lúc càng mạnh dần lên … Oanh bóp nhè nhẹ , cô không dám bóp mạnh vì cô sợ bóp mạnh thì Dũng hay biết là cô đang bóp con cu của Dũng vậy . Oanh bóp thật nhẹ . Ôi , cái bàn tay của Oanh cảm thấy nóng ran lên . cả người cô cũng nóng ran , có cái gì đó thôi thúc , thôi thúc bên trong … cái đó nhỏ Oanh chỉ lờ mờ cảm nhận như thế vì cái sự tò mò đang chiếm hết đầu óc của cô . Con cu nó cứng ngắc , nhưng nó là có cái gì mềm mềm là lạ … Oanh cảm giác hình như có cái khất gì đó trên con cu , dưới lòng bàn tay của mình …. Cái làm Oanh lo nhất là … con cu dài quá . cô cầm hết cả nguyên con mà hình như vẩn còn dư ra ngoài bàn tay cả một khúc nửa chứ . Oanh bóp nhè nhẹ , nhè nhẽ … cái cạnh bàn tay của cô đụng trúng cái gì ram ráp …. nhiều lắm , cứng lắm , nó như cây chổi chà vậy … Oanh đoán là đám lông con cu … Oanh cảm thấy cái chổ đầu con cu hình như là ướt chèm nhẹp . càng bóp thì con cu càng chèm nhẹp …. Oanh tỳo mò quá …

Cuối cùng không thể cứ nhắm mắt mà đoán mò . Oanh lấy một tay bịt mắt Dũng lại . Bịt xong cô từ từ mở đôi mắt của mình ra và nhìn len lén xuống phía dưới . Chổ bàn tay của cô …

You may also like...